โพสต์นี้ตอบตอนอวสานค่ะ มันแปลก ๆ เหมือนกันนะคะไอ้ ‘อวสาน’ เนี่ย..เหมือน ‘อวตาร’ ไงไม่รู้อ่ะค่ะ55+
ตอบคุณ pinkky_kiku กอดดดค่า ตะเองมาโพสต์คั่นเค้าอ่ะ --+ อ่านไปสองโพสต์แล้วเครียดเลยนะคะ จิจะกอดให้หายตกใจ จูบซอกคอแผ่วเบา ลูบไล้แผ่นหลัง จ้องตานิ่งนาน อ๊า..-///- แต่มันเป็นรักแท้จริง ๆ ค่ะสำหรับคู่นี้ ..คู่อื่นด้วยค่ะ55+ ตอนพิเศษมีค่ะ(จริงจัง) คอยอ่านเนอะคะ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
wan_sugi กอดดดค่ะ การจะรักกันแบบผู้ชายกับผู้ชายมันยากมากค่ะในความรู้สึกของจิ แล้วการยอมรับจากคนที่ผ่านอะไรมาแบบตามันก็ยากยิ่งกว่าที่จะมานั่งหลับหูหลับตายอมรับได้ค่ะ เลยต้องให้ทำแบบทดสอบบ้าง ทำถูกก็ผ่าน ทำไม่ถูกก็ตกไปไม่มีให้สอบใหม่ แล้วจิก็อยากให้มันเป็นรักแท้เหมือนที่คุณ wan_sugi บอกค่ะ ส่วนที่สามารถแยกออกมาได้อีก 2-3 ตอน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่ตาเฝ้าสังเกตการณ์ระหว่าง 5 ปี จิเลี่ยงมาใช้บรรยายรวม ๆ เพราะตาเองก็ใช้เวลาที่มีทำใจและจิก็เกริ่นไว้แล้วว่าตาเตรียมใจไว้ตั้งแต่เห็นไทโยไม่หันหลังมองกลับมาตอนขึ้นเครื่องน่ะค่ะ อีก 2 ตอน จิก็ใช้บรรยายภาพรวมเช่นกัน การรอมันทรมานเกินกว่าที่จิจะบรรยายออกมาได้หลาย ๆ หน้ากระดาษ และอีกส่วนคือบทสรุป จิก็สรุปออกมาแค่สั้น ๆ แต่ได้ใจความนะคะ -///- และหลังจากนั้นก็จะให้ติดตามในตอนพิเศษ ซึ่งจิว่าจิจบไปแบบนี้มันก็ไม่ค้างนะคะ และตอนพิเศษของ 2 หนุ่มก็จะดูน่ารอคอยและน่าติดตามกว่าเดิม ขอบคุณที่แสดงความคิดเห็นนะคะ จิจะได้เห็นอีกมุมมองหนึ่งที่คนอ่านอยากให้เกิดขึ้นด้วย ยินดีรับฟังและพร้อมจะนำไปปรับปรุงค่ะ(รวมถึงหากว่าจิจะมีเรื่องใหม่อ่ะนะคะ55+) ขอบคุณที่ติดตามมาตลอดค่ะ จิชอบเม้นท์ของคุณทุกเม้นท์จริง ๆ มันแทงใจดีอ่ะ-///-
yeyong กอดยุ้ยแน่น ๆ จิสงสารทั้งคนอ่านและตัวเองนะคะถึงให้จบแบบสุดท้ายก็กลับมาอยู่ด้วยกัน ตะเองจิตตกเลยเหรอ? รออ่านตอนพิเศษของคู่นี้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอนะจ๊ะ ม๊วบบบ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
nidnoi กอดดค่า 5 ปีมันนานมากนะคะ ถ้าไม่รักกันจริง ๆ มันก็ลืมกันได้ง่าย ๆ เหมือนกันค่ะ ขอบคุณที่อ่านนิยายของจิและคอยติดตามนะคะ
Églantier✿ กอดดดค่ะ จิก็ตกใจค่ะ ตกใจที่คิดว่า อวสาน เหมือน อวตาร 555+-///- คุณตาน่าสงสารพอ ๆ กับหลานรักเลยค่ะ แต่ก็อดทนกันจนผ่านพ้นภาวะคิดถึงใจจะขาดมาได้ก็ถือว่าผ่านฉลุยเนอะคะ จิจะมีตอนพิเศษแบบยาว ๆ ของคู่หลักมาให้อ่านค่ะ พอหายคิดถึงคู่นี้ก็จัดคู่อื่นต่อเลยทันที(ประหนึ่งว่าจะทำได้ตามที่บอก..เวลาจะตอบเม้นท์ยังแทบจะไม่มี55+) จิก็รักเรื่องนี้ค่ะ ก่อนจะเริ่มเขียนเรื่องนี้จิวางพล็อตไว้ให้จบหลังงานกีฬาสี แต่ตอนก่อนหน้านั้นจิก็ยืดฉากหวานให้จนจิเองยังคิดว่า..มากไปแล้วนะเว้ยยยย แต่ก็ปล่อยออกมาจนมดขึ้นคอมอ่ะค่ะ -///- น้ำยังไม่ลดค่ะ แต่ชลประทานก็ยังใจดีไม่ส่งมันมาเพิ่มให้ ขอบคุณที่ห่วงจินะคะ Églantier✿ ก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ขอบคุณที่ติดตามค่า
TarnTaWan กอดดดตะเองแน่น ๆ เช็ดน้ำตาที่ร่วงตามน้องพิของจิให้อย่างเบามือ อดเปรี้ยวไว้กินน้ำผึ้งเนอะคู่นี้ กอดจิต้องเอาผ้ามาห่มด้วยค่ะ จะได้ไม่หนาวไง -///- ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้มาตลอดนะคะ
pornja กอดดดค่ะ จิสงสารคนอ่านไม่น้อยไปกว่าสงสารตัวเองเลยค่ะ การบรรยายฉากรอคอยมันเจ็บปวดจริง ๆ (ซึ่งจิก็มีสกิลเรื่องนี้ต่ำต้อยมาก กระซิก) แต่ในตอนพิเศษจิจะกลั่นกรองออกมาให้สวยงามนะคะ หวังว่ามันจะออกมาเป็นแบบนั้น55+ คุณตาไม่ได้ใจร้ายมากหรอกค่ะ ถ้ามองในมุมของคนที่ลูกชายตัวเองรักและหนีไปกับผู้ชายเหมือนกัน ขอบคุณที่ห่วงสุขภาพจินะคะ น้ำยังไม่ลดค่ะ จิหวังให้มันลดอยู่ ดูและสุขภาพเหมือนกันนะคะ ส่วนเรย์จิซัง ฮุฮุ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
honeymic กอดเกดแน่น ๆ ดีใจที่เกดอ่านนิยายของจิแล้วสนุกตามไปด้วยนะคะ ฉากจบไม่เหนือความคาดหมายเนอะ ถ้าจิให้ไทตายแล้วพิเป็นหม้ายขันหมาก เรย์จิซังก็อาสามาดามใจให้..นี่ต่างหากที่เหนือความคาดหมาย555+ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
anajulia กอดคุณนุ่นแน่น ๆ จบซะแล้วเนอะคะ จบแบบอบอุ่นแต่ยังไม่อิ่มเอม มันให้ความรู้สึกอยาก..อยากอ่านตอนพิเศษของ 2 หนุ่มเนอะคะ55+ จิมีตอนพิเศษของคู่หลักให้อ่านค่ะ (กำลังปั่นอยู่-///-) แอบผงะตรงที่คุณนุ่นเรียกน้องพิซะสาวมากกกกก แต่..อนิรุทธ์ อืมมม ได้ค่ะ เพื่อคุณนุ่นและเพื่ออนิรุทธ์..จิจะจัดให้เต็ม ๆ 1 ตอนค่ะ(แค่จิ้นก็ฮาแล้ว คริคริ) ขอบคุณที่ติดตามตั้งแต่ตอนแรก ๆ คอยตรวจคำผิดให้จิและยังไม่ทิ้งจิด้วย ม๊วบบบบซ้ายย้ายขวา ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ จิตามแก้แล้วค่า
veevee กอดดดค่ะ ดีใจที่นิยายของจิเป็นนิยายดี ๆ ของคุณ veevee นะคะ ขอบคุณที่อ่านและติดตามมาตลอดค่ะ
iforgive กอดดดดค่า คุณตาน่าสงสารนะคะ สำหรับคนที่เคยผ่านความรู้สึกผิดหวังมาแล้วและยังต้องมาเจอซ้ำ ๆ ในรุ่นหลานอีก แต่ถ้าไม่อยากสูญเสียก็ต้องรับมันให้ได้เนอะคะ ข้อสอบก็ยากดีจริง ๆ ห่างกันซัก 5 ปี ถ้ายังรักกันเหมือนเดิมก็จะยอมรับ ดูแล้วมันก็ยุติธรรมดีนะคะจิว่า ส่วนของแถมของพี่เรย์ ฮุฮุ จิจะหาที่ให้พี่เรย์นะคะ ขอบคุณอ่านและที่ติดตามมาตลอดค่ะ
Little Devil กอดดค่า รักแท้มันพ่ายระยะทางค่ะ(จริงจัง) แต่มันใช้ไม่ได้กับทุกคนเนอะคะ อย่างน้อยในฟิคนี้ความห่างไกลมันก็ไม่ทำให้ใจคนเปลี่ยน ขอบคุณที่ให้กำลังใจจินะคะพี่ Little Devil ขอบคุณคอยติดตามตั้งแต่ตอนแรก ๆ จนถึงตอนจบ ขอบคุณค๊าบบบบ
samsoon@doll กอดคุณซัมแน่น ๆ ประโยคนี้. "ร่างกายที่สูงใหญ่ "ยาว" ผิดแปลกไปจากเมื่อ 5 ปีก่อนก้าวเข้ามาหาและหยุดอยู่ตรงหน้า" มันสื่อถึงอะไรบางอย่างที่คุณซัมอยากรู้ในตอนพิเศษใช่มั้ยคะ? รออ่านเน้ออออ ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามนะคะ
papa กอดดดค่า รักแท้มันมีอยู่จริงค่ะ(จริงจัง) รักแท้ของพี่ papa อยู่ไม่ไกลแล้วค่ะ มองคนข้าง ๆ สิคะ เอาแว่นขยายอันเท่าส้มโอนครปฐมมาลองส่องดูค่ะ55+ แต่ถ้ามันยังไม่ใช่..จิก็ขอให้เจอก่อนลอยกระทงนะคะ ตอนพิเศษจิปั่นอยู่ค่ะ คาดว่าไม่เกินวันศุกร์หรืออย่างช้าก็วันอาทิตย์จิก็พร้อมเสิร์ฟค่ะ ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามนะคะ
blackyoyo กอดดดค่ะ หาผ้ามาเช็ดน้ำตาในจอออกให้หมด รอซับรอบใหม่ในตอนพิเศษ555+ ใช่ค่ะ..มันมาถึงตอนจบแล้ว ขอบคุณที่เลือกอ่านนิยายของจิในวันที่คุณเหงา ๆ เบื่อ ๆ นะคะ ดีใจที่เรื่องนี้ทำให้คุณมีความสุขได้ รออ่านตอนพิเศษด้วยนะคะ -///- ขอบคุณมาก ๆ เหมือนกันค่ะ
ZakuPz กอดดดค่ะ ค่ะจบแล้ว จิจะบอกว่า..ตอนจบอ่ะ ยังยาวไม่เท่าตอนน้องพิเสียประตูหลังค่ะ แอร้ยยยยย ส่อมากกกก55+ ดีใจที่ชอบนะคะ ตอนพิเศษจิกำลังจิ้นและปั่นอยู่ค่ะ ขอบคุณที่คอยอ่านและติดตามมาตลอดนะคะ
morrian กอดดดค่า ตอนพิเศษจิกำลังปั่นอยู่ค่ะ จบซะแล้วเนอะคะ -///- ขอบคุณที่อ่านและติดตามนะคะ
~DosTresCuatro~ กอดดดดค่ะ การรอคอยใครซักคนที่ไม่รู้ระยะเวลามันทรมานเนอะคะ แต่ถ้าไม่รักกันจริง ๆ อย่าว่าแต่ 5 ปีเลยค่ะ แค่ 3 เดือนก็เปลี่ยนแล้ว55+ ตอนพิเศษจิปั่นอยู่ค่ะ ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามนะคะ
หมวยลำเค็ญ กอดดดค่า น้ำตาซึม ๆ เนอะคะ ไม่มากพอจะให้ไหลเพราะสุดท้ายก็แฮปปี้เอนดิ้ง55+ น้องพิตาบวมแป๊บเดียวค่ะ เบ้าตาน้องพิสามารถปรับสภาพให้ชินกับการผลิตน้ำตาและลดอาการบวมได้ด้วยตัวเอง(มันด้วยเหรออออออ) ส่วนพี่เรย์ ฮุฮุ ขอให้น้ำลดลงเร็ว ๆ เหมือนที่คุณ หมวยลำเค็ญ อวยพรค่ะ ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามมาตลอดนะคะ
rellachulla กอดเตงแน่น ๆ เช้ดน้ำตาด้วยชายเสื้ออย่างเบามือ จบซะแล้วเนอะ เค้ากำลังปั่นตอนพิเศษยู่จ๊ะ มือเป็นระวิงเลยทีเดียว55+ ขอบคุณที่ห่วงเค้านะคะ เตงก็ดูและสุขภาพนะ ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามนะคะ
jasmin กอดแน่น ๆ ค่ะ อยากกดถูกใจให้แม่ดอกมะลิของจิเหมือนกันค่ะ55+ การรอคอยมันทรมานเนอะคะ ถ้าไม่รักกันก็คงรอไม่ไหวหรอกค่ะ เช็ดน้ำตาให้เบา ๆ ดีใจที่เรื่องนี้ทำให้ คุณ jasmin อ่านแล้วรู้สึกสนุกค่ะ ขอให้น้ำบ้านจิลดลงเหมือนที่คุณ jasmin ขอนะคะ ขอบคุณที่อ่านและติดตาม แล้วยังเป็นเพื่อนจิมาตั้งแต่ตอนแรก ๆ โดยที่ไม่ทิ้งจิไปไหน ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ
didi กอดดค่า จบซะแล้วเนอะคะ ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามเรื่องนี้ค่ะ อย่าลืมอ่านตอนพิเศษนะคะ-///-
BeeRY กอดน้องเบียร์แน่น ๆ เช็ดน้ำตาให้อย่างเบามือ ดีใจที่น้องเบียร์อ่านแล้วมีความสุขค่ะ พี่ก็กดถูกใจให้ไม่ได้เหมือนกัน..ถ้ากดได้จะกดย้ำซักพันครั้ง -//- รออ่านตอนพิเศาเนอะ ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามมาตั้งแต่ตอนต้น ๆ นะคะ
ordkrub กอดดดค่า ดีใจที่คุณ ordkrub อ่านแล้วเต็มตื้นในใจนะคะ ขอบคุณที่ห่วงใยสถานการณ์น้ำค่ะ ไม่ลดและไม่เพิ่ม ไม่หายไปไหน อยู่คอยสะสมความเครียดให้จิตลอดเวลา ขอบคุณที่อ่านและติดตามมาตั้งแต่ตอนต้น ๆ นะคะ แล้วก็ไม่ทิ้งจิด้วย รออ่านตอนพิเศษเนอะ-///-
nara555 กอดดดค่า จบซะแล้วเนอะคะ จิดีใจค่ะที่นิยายของจิสามารถแบ่งปันความสุขให้คุณ nara555 ได้ เราเคยเจอกันแล้วใช่มั้ยคะ ถ้ายังก็ยินดีต้อนรับค่ะ แต่ถ้าทักซ้ำก็ขอโทษค่า รออ่านตอนพิเศษเนอะ -///- ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามนะคะ
yayu กอดดดค่า ดีใจที่เรื่องนี้ประทับใจคุณ yayu นะคะ 5 ปีที่น้องพิรอ..รอโดยไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ไทโยจะกลับมาหา ถ้าไม่รักกันจริง 3 เดือนก็มีหญิงมาดามใจมีหนุ่มหน้าใหม่มาซบอกแล้วล่ะค่ะ555+ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ และขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามค่ะ รออ่านตอนพิเศษเนอะ -///-
ChiOln กอดดดค่ะ เช็ดน้ำตาที่คลอด้วยชายเสื้ออย่างเบามือ ดีใจที่นิยายจิประทับในใจได้นะคะ ขอบคุณที่อ่านและติดตามค่ะ รออ่านตอนพิเศษเนอะ -///-
dukdikdukdik กอดดดดค่า เช็ดน้ำตาให้อย่างเบามือ ดีใจที่เรื่องนี้ประทับใจพี่ dukdikdukdik ค่ะ จิปั่นตอนพิเศาอยู่ค่ะ คาดว่าจะแล้วเสร็จในวันศุกร์เป็นอย่างเร็ว อย่างช้าก็วันอาทิตย์ค่ะ ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามนะคะ
Inlover กอดดดค่า สำหรับจิ 5 ปีมันนานมากค่ะ จิคงแอบมีแฟนรอไปพลาง ๆ 55+ แต่คู่นี้ไม่เป็นแบบจิค่ะ เค้ารักกันเกินกว่าจะมีคนอื่นได้-///- ตอนพิเศษจิปั่นอยู่ค่ะ เรายังไม่เคยเจอกันใช่มั้ยคะ? ยินดีต้อนรับค่ะ หรือถ้าเจอกันแล้วจิทักซ้ำก็ขอโทษค่า ขอบคุณที่อ่านและติดตามนะคะ
lasom กอดดดดค่า จิเกริ่นไว้ตอนที่ 30 อ่ะค่ะว่าจะจบตอนหน้า แต่จิก็ปล่อยตอนขยายความมาคั่น คุณ lasom เลยยังไม่ทันได้ทำใจ เค้าขอโต๊ดดดดดดด ตอนนี้เอามาร์คหน้าออกรึยังคะ ทิ้งไว้นานเดี๋ยวผดขึ้นนะคะ -///- นั่นสินะคะ แค่จับมือ หรือแค่มองตาก็รู้ว่ายังรักกัน แอร้ยยยยยยย รออ่านตอนพิเศษเนอะ ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามนะคะ
k_U_K_K_I_K กอดดดค่า ตอนพิเศษหวานปนหื่นเหรอคะ..จิมีให้ค่ะ รออ่านเนอะ -///- เรายังไม่เคยเจอกันใช่มั้ยคะ? ยินดีต้อนรับค่ะ หรือถ้าเจอกันแล้วจิทักซ้ำก็ขอโทษค่า ขอบคุณที่อ่านและติดตามนะคะ
whistle กอดดดค่า ในที่สุดตาก็รู้เนอะคะ แล้วในที่สุดตาแก่หัวดื้อก็หมดฤทธิ์ ยอมรับหลานเขยจากแดนปลาดิบซะที555+ คู่นี้ไม่แคล้วกันค่ะ ไทโยคอยแอบส่งคนมาจับให้น้องพิเดินตรง ๆ ตลอดดดด รออ่านตอนพิเศาเนอะ -///- ขอบคุณที่อ่านและติดตามนะคะ
NUTSANAN กอดดดค่า เศร้าก่อนค่อยยิ้มทีหลังไงตะเอง โอ๋ๆๆๆไม่ร้องนะ มองในมุมของตาก็น่าสงสารนะคะ ซ้ำรอยเดิมอยู่เสมอ..แต่สุดท้ายก็ต้องยอมอ่ะเนอะ รออ่านตอนพิเศษนะคะ ขอบคุณที่อ่านและติดตามนะคะ
hotladyanyavee กอดเลดี้แน่น ๆ เนอะคะ การรอและเวลาไม่ทำให้พิกับไทเปลี่ยนไปได้เลยจริง ๆ แอร้ยยยยย รออ่านตอนพิเศษคู่นี้ดีกั่วเนอะ -///- จิยังไม่มีเวลาพิมพ์และจิ้นเรื่องใหม่ค่ะ เนื่องด้วยพล็อตในหัวจิมีร้อยแปดพันประการนั่นเอง55+ ขอบคุณที่อ่านและติดตามเรื่องนี้มาตั้งแต่ตอนต้น ๆ และไม่เคยทิ้งจิไปไหนด้วยนะคะเลดี้
gayraygirl กอดเมย์แน่น ๆ ดีใจที่เมย์อ่านนิยายเรื่องนี้แล้วมีความสุขและอิ่มเอมใจนะคะ จิกำลังปั่นตอนพิเศษอยู่ค่ะ คาดว่าอย่างเร็ววันศุกร์อย่างช้าวันอาทิตย์อย่างเซอร์ไพรส์คือ..หายหัวไปเรยยยย-///- ขอให้น้ำลดเหมือนที่เมย์ขอเถอะค่ะ จิเครียดจะสิ้นคิดอยู่แล้วอ่า งานก็ต้องทำ น้ำก็ต้องกัน มันเกิดอะไรกับบ้านจิล่ะนี่!? รวมเล่มคงไม่มีอ่ะค่ะเมย์ จิพอใจให้เค้าโลดแล่นในระบบเครือข่าย ที่ เชื่อมโยงเครือข่ายมากมายทั่วโลกเข้าด้วยกันก็พอใจแล้วค่ะ เมย์จะปริ้นท์แล้วเข้าเล่มไว้อ่านเป็นลิมิเต็ดเอ็ดดิชันมานอนกอดคนเดียวก็ได้นะคะ จิให้ค่ะ55+ รักเมย์มากกว่าที่เมย์รัก (ฮู้ยยยยยย หยอดมากกั่วมากกกกก-////-) ขอบคุณที่อ่านและคอยติดตามนะคะเมย์
bellity กอดเบลล์แน่น ๆ ค่ะ ในที่สุดก็จบเนอะคะ จิดีใจที่ชอบตัวละครในเรื่องนี้นะคะ เราคอเดียวกันเลยค่ะ -///- รออ่านตอนพิเศษเนอะ ขอบคุณที่อ่านและติดตามนะคะ
Solar cell กอดดดแน่น ๆ ค่า จบแล้วอ่า รออ่านไทโยกับน้องพิตอนพิเศษเนอะคะ จิจะไปนั่งจิ้นให้ยาวจุใจไปเลยค่ะ คาดว่าจะแล้วเสร็จอย่างเร็ววันศุกร์อย่างช้าวันอาทิตย์ค่ะ ขอบคุณที่อ่านและติดตามมาตลอดตั้งแต่ตอนต้น ๆ นะคะ แล้ว คุณ Solar cell ก็ไม่เคยทิ้งจิไปไหนเลยด้วย ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ
kny กอดดดแน่น ๆค่ะ กอดคืนให้หายใจไม่ออกเลยทีเดียว ดีใจที่อ่านแล้วมีความสุขนะคะ รออ่านคู่นี้ตอนพิเศษเนอะ -///- ขอบคุณที่อ่านและติดตามเรื่องมาตั้งแต่ต้นนะคะ ขอบคุณที่ไม่ทิ้งจิค่ะ ><
Fanun สวัสดีค่ะ ขอกอดด้วยค่ะ-///- แอบลัดมาอ่านตอนจบก่อนเพราะทนไม่ไหวใช่ม๊า กิ้วๆๆๆ พยายามอ่านตั้งแต่ต้นนะคะ คุณ Fanun จะได้เป็นโรคเบาหวานขึ้นตาแบบจิ555+ ยินดีต้อนรับค่ะ แล้วก็ดีใจที่เป็นเรปแรกของคุณด้วยค่ะ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ(ขอเจาะไข่ด้วยนะคะ ฮ่าห์..มีความสุข)
darling กอดดดค่ะ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้จินะคะ ส่งกลับกำลังใจคืนให้หลาย ๆ เท่าค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ
n2 สวัสดีค่ะ ขอกอดนะคะ -///- เก่งจังค่ะ ตอนหนึ่งของจินี่ยาวเหมือนกันนะคะ ตามอ่านจนถึงตอนจบนี่ต่อมรับรสหวานไม่พังก็ไม่ธรรมดาแล้วล่ะค่ะ แอร้ยยยย รออ่านตอนพิเศษเนอะ ยินดีต้อนรับค่ะ ขอบคุณที่อ่านและติดตามนะคะ
meduza กอดดดดค่า เช็ดน้ำตาให้อย่างเบามือ ตอนจบนี่สงสารทั้งตาทั้งหลานเลยค่ะ แต่ยังดีที่คู่นี้ยังรักกันอยู่เลยทำให้ตอนจบไม่โหดร้าย ถ้าจิแต่งออกมาให้ไทตาย พิเป็นหม้ายแล้วพี่เรย์มาเสียบพิ..จิต้องถูกคนอ่านรุมทึ้งแน่ ๆ เลยค่ะ555+ รออ่านตอนพิเศษเนอะคะ จิกำลังปั่นอยู่ค่ะ ขอบคุณที่อ่านและติดตามนะคะ
ตอนพิเศษจิกำลังปั่นสุดฤทธิ์อยู่ค่ะ ที่ต้องปั่นหูตั้งเพราะมีแจกของน้ำท่วม และรับถุงยังชีพที่หน่วยงานอื่นมาแจกให้อยู่ตลอด วันหยุดจิก็มาทำงานค่ะ ไม่มีขั้น..มีแต่การแสดงน้ำใจซึ่งกันและกันเท่านั้น
ถ้าน้ำไม่ท่วม จิก็คงไม่รู้ว่า..คนไทยไม่เคยทิ้งกันในยามทุกข์ยากจริง ๆ ค่ะ
นักอ่านท่านไหนที่บริจาคของและเงินช่วยน้ำท่วม หรือแม้แต่กำลังใจของคุณก็ขอให้รู้เลยนะคะ เราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ประสบอุทกภัยได้รับความช่วยเหลือจากสิ่งของและน้ำใจจากพวกคุณจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณแทนหลาย ๆ คนด้วยค่ะ-///-
ดูแลสุขภาพนะคะ อากาศเริ่มหนาวก็หาเสื้อกันหนาวมาใส่ด้วย เป็นห่วงทุกคนค่ะ
จิ้มบวกขอบคุณและต้อนรับนะคะ
