(เรื่องสั้น) กรงแก้ว ...โดย ป้ามหา..(หื่น)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: (เรื่องสั้น) กรงแก้ว ...โดย ป้ามหา..(หื่น)  (อ่าน 144353 ครั้ง)

ออฟไลน์ fkjj

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 233
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-1
อ้าย...อะไรอ่ะแค่เริ่มก็โหดแล้ว

นังชะนีนี่แผนสูงจริงๆ มาต่อด้วยนะค๊า

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3593
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
แนว :beat:จูบ
 
ซะด้วย

ชอบๆๆๆ

ยาวเลยดีก่าน่ะๆๆๆ

รอๆๆๆ

pterofrond

 • บุคคลทั่วไป
ดันๆๆ

ต่อเลยๆ

jokirito

 • บุคคลทั่วไป
แง......  ถูกยิงที่ขาแล้วไม่คิดจะทำแผลให้หน่อยเหรอ  เกิดติดเชื้อขึ้นมาเนี่ยถึงตายเลยนะ  ไหนจะเสียเลือดอีก   :sad4:

ออฟไลน์ kny

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1800
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +171/-15
จะพิการโดนตัดขายท้งไหมอะ :serius2:

ออฟไลน์ tianqin

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +270/-1
มาต่อแล้วคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องสั้นจริงๆนะคะ

สำหรับท่านที่สอบถามถึงชื่อคนแต่งมาทาง PM ได้ตอบกลับไปแล้วนะคะ

ไปติดตามกันต่อเลยคะ แต่ขอเตือนว่าโปรดเตรียมรถพยาบาลไว้ให้พร้อมนะสำหรับตอนนี้...
.....................


เมื่อรู้สึกตัวอีกครั้งเนติก็พบว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงด้วยเสื้อคลุมตัวเก่งและเนื้อตัวที่สะอาดสะอ้าน
ขาข้างที่ถูกยิงปวดตึงไปหมดแต่ถูกพันแผลไว้เรียบร้อยแล้ว   ส่วนขาข้างก็ไม่มีโซ่คล้องไว้อย่างตอนแรก  ชายหนุ่มขยับตัวเล็กน้อยก็เจ็บแปลบขึ้นมาทั้งตัวแต่เขาก็ยังพยายามจะยันตัวลุกขึ้นนั่ง
“ไง...นอนสบายเชียวนะ ปล่อยให้เจ้าดอนมันวิ่งวุ่นตามหมอ ตามคนมาคอยดูแล”
กฤษณะมองอย่างหมางเมินมาจากริมหน้าต่าง  แม้จะยังดูโกรธๆอยู่มาก แต่ก็อยู่ในสภาวะที่ควบคุมได้แล้ว  ไม่เหมือนตอนที่เผชิญหน้ากันครั้งแรก
“คุณกฤษ...”
“เลิกเรียกอย่างนั้นได้แล้ว แกเป็นแค่หมาของฉัน ไม่มีสิทธิ์เรียกชื่อฉันอีกต่อไป”
“ครับ...นาย” เนติรับคำอย่างเต็มใจ  ไม่ว่ากฤษณะเป็นอะไรเขาก็ยินดี  อย่างน้อยๆกฤษณะก็ยังยอมให้เขาอยู่ด้วย ไม่เสือกไสเขาไป  หากจะต้องมีชีวิตอยู่โดยไม่มีกฤษณะ  เขายอมให้กฤษณะยิงเขาทิ้งเสียดีกว่า
“แกเป็นหมาภาษาอะไร เจ้าของกลับมาทำไมไม่ต้อนรับ”
เนติสบตาเย็นชานั้นอยู่ครู่หนึ่งจึงเข้าใจความหมายของ ‘นาย’ ชายหนุ่มกัดฟันคลานลงจากเตียง แม้จะเจ็บแผลแค่ไหนเขาก็พยายามคลานไปจนถึงที่ กฤษณะยืนอยู่  ก่อนจะก้มลงเลียหลังเท้าของ ‘นาย’ เพื่อแสดงความภักดี มือใหญ่ยกขึ้นเหมือนจะลูบหัวเขาด้วยความเคยชิน  ยกค้างแล้วเปลี่ยนเป็นกอดอกแทน
เนติพยายามยันตัวลุกขึ้นยืนเข่า  ทั้งที่ขาสั่นระริก  มือที่แกะเข็มขัดเย็นเฉียบด้วยความเจ็บปวด  เมื่อถูกตัว กฤษณะจึงรู้สึกได้ถึงความอุ่นของผิวอีกฝ่าย  ทันทีที่เข็มขัดหลุดออกไป กฤษณะก็ปัดมือเขาออก
“หยุด”
“นาย...” เนติแทบร้องไห้ที่ถูกปฏิเสธ  แต่เมื่อกฤษณะเดินไปทิ้งตัวลงบนเตียงเขาก็เข้าใจ  รีบคลานตามขึ้นไปบนเตียง....ไม่ว่าจะโกรธสักแค่ไหน  แต่กฤษณะก็ยังมีเยื้อใยจนทนเห็นเขาเจ็บไม่ได้อยู่ดี
เข็มขัดถูกถอดออกไปแล้ว  ทำให้การปลดตะขอกางเกงด้วยปากทำได้ง่ายดาย
เนติกัดซิบแล้วรูดลงมาช้าๆ  ลมหายใจที่รินรดผ่านเนื้อผ้าชั้นดีของกางเกงชั้นในสีขาวส่งผลให้ส่วนที่ถูกห่อหุ้มขยับขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว
ปากอิ่มจุมพิตเบาๆบนส่วนโป่งนูนก่อนจะงับเล่นอย่างยั่วเย้า  ดวงตาคู่งามลอบมองใบหน้าบึ้งตึงที่เบือนไปทางอื่นเหมือนสนใจทิวทัศน์นอกหน้าต่าง  แต่ลมหายใจที่เริ่มกระชั้นขึ้นเล็กน้อย  กับส่วนโป่งนูนที่ร้อนขึ้นทุกขณะก็บอกให้รู้ว่ากฤษณะเองก็มีอารมณ์ร่วม
เนติละปากจากส่วนโป่งนูนที่เขาเย้าหยอกจนพอใจ  ขยับขึ้นมาจุมพิตเบาๆที่คางสาก  แต่เมื่อเขาลากปากมาเกือบถึงปากบางเฉียบกฤษณะกลับเบนหน้าหนี
“ห้ามจูบ...ฉันยังไม่ยกโทษให้แก”
เนติยอมละจากปากบางอย่างว่าง่าย  ไล้ปากไปตามแนวกรามแข็งเพื่อจุมพิตที่ใบหู  แหย่ลิ้นเข้าไปภายในรูหูจนทั่วและขบเม้มติ่งหูแข็งเบาๆ  ก่อนจะลากปากลงมาหาลำคอ  แตะจุมพิตที่แอ่งชีพจรที่เต้นเร็วมองเห็นได้  แล้วจึงปลดกระดุมเม็ดแรกด้วยฟัน
ทุกครั้งที่กระดุมหลุดออก  ปากและลิ้นของเนติจะไล้เลียแตะชิมผิวกายแกร่งอย่างกระหาย กว่ากระดุมจะหลุดออกหมด  ไม่ใช่แต่กฤษณะที่ต้องการปวดร้าวไปหมดทั้งต้นขา  เนติเองก็ร้อนแทบหลอมละลายเช่นกัน
เพียงแค่เห็นร่างแข็งแกร่งเปลือยเปล่า  หัวใจเขาก็ไหวระทึกด้วยความตื่นเต้น   ปากนุ่มดูดเม้มและกัดทึ้งยอดอกสีเข้มอย่างหลงใหล  กล้ามเนื้อทุกมัดนี้เขาได้แตะชิมมาแล้วทุกซอกทุกมุม
เนติผละออกมาถอดเสื้อคลุม  แม้จะเจ็บขาแต่ความปรารถนากลับมีมากกว่า  ชายหนุ่มแนบร่างลงบนกับอกกว้าง   ทิ้งโลกภายนอกและทุกอย่างไปจากสมอง  ใจจดจ่ออยู่กับมัดกล้ามงดงามตรงหน้าเท่านั้น
มือขาวกอบกุมส่วนโป่งนูน  ลูบไล้หนักๆแล้วจึงก้มลงกัดขอบกางเกงในลากให้เลื่อนลงจนท่อนเนื้อแกร่งดีดตัวออกมาผงาด  ลิ้นสีชมพูกวาดเลียจากพวงถุงนุ่มขึ้นตลอดท่อนลำ  แล้ววนกลับลงมายังจุดเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนท่อนเนื้อแกร่งเปียกชุ่มด้วยน้ำลาย  ส่วนปลายเริ่มมีน้ำใสๆผุดออกมา
เนติครอบปากครองส่วนยอดเอาไว้  ยามกดปากลงไปก็กดเม้มจนหนังหุ้มส่วนปลายร่นตามขณะที่ลิ้นก็ตวัดเลียส่วนยอดอย่างชำนาญ
เสียงครางหลุดจากปากกฤษณะจนได้  นิ้วยาวขยี้ที่ยอดอกสีแดงสดของเนติแรงๆเหมือนจะเอาคืน เนติตวัด ปลายลิ้นเล่นกับรอยหยักส่วนหัวหนักกว่าเดิมเพื่อระบายความซ่านเสียวให้กฤษณะรับรู้  และมือแกร่งก็ตอบสนองด้วยการบีบเคล้นสะโพกตึงแรงๆ  นิ้วกลางและนิ้วชี้ถูกกดเข้าไปในช่องทางหุบแน่นพร้อมกันสองนิ้วทำให้สะโพกขาวสั่นระริกด้วยความเจ็บและเสียดเสียว
“อื๊อ...อื้ม” เนติครางทั้งที่ปากยังดูดกลืนกฤษณะไม่หยุด
ไม่มีจุดกระสันไหนในร่างกายเขาที่กฤษณะไม่รู้  เช่นเดียวกับที่เขาก็รู้ทุกซอกทุกมุมของกฤษณะเป็นอย่างดี  เนติเลื่อนมือลงไปเคล้าคลึงถุงนุ่มทั้งสองขณะที่ปากและลิ้นก็ดูดกลืนกฤษณะลงไปแทบสุดความยาว  รู้สึกได้ถึงส่วนปลายที่เลื่อนลึกลงไปในลำคอ
ลำคอที่เปิดกว้างได้ลึกขนาดนี้เป็นความสามารถที่เนติเพียรฝึกฝนมาตลอดเพื่อปรนเปรอให้กฤษณะ  ทุกครั้งที่รูดรั้งปากเข้าออกจึงสร้างความหฤหรรษ์ที่ทำให้กฤษณะแทบถึงฝั่งได้ในวินาทีนั้น
มือใหญ่ผละจากสะโพกตึงขึ้นมาหยุดที่ศีรษะของเนติ  แล้วกระชากจนร่างเพรียวต้องถลาขึ้นมาบนอก  แม้จะเจ็บขาแต่เมื่อปากบางแนบลงมาขยี้จูบอย่างเร่าร้อน  เจ็บแค่นี้ก็ยังคุ้มแสนคุ้ม
เนติโอบต้นคอแกร่งไว้ข้างหนึ่งเพื่อพยุงตัว  ส่วนอีกมือเลื่อนลงไปประคองท่อนเนื้อร้อนให้จ่อตรงกลีบเนื้อแล้วสะโพกตึงก็ทิ้งตัวลงไปหา
“อ๊ะ...อื้อ” เนติเผลอครางออกมาด้วยความเจ็บ  ช่องทางที่ไม่มีหล่อลื่นช่วยนั้นฝืดคับและยังไม่ขยายกว้างพอที่จะรองรับท่อนเนื้อขนาดใหญ่ได้  แต่แทนที่จะหยุดเนติกลับพยายามกดสะโพกลงไป
โชคดีที่ท่อนเนื้อของฤษณะเปียกน้ำลายจนชุ่ม เมื่อส่วนหัวผ่านเข้าไปได้ ท่อนลำจึงตามเข้าไปได้ไม่ยาก
เนติจำต้องผละปากจากปากร้อนเพื่อหอบหายใจ  ในท้องของเขาจุกเสียดด้วยเนื้อแกร่งที่เต็มแน่นไปหมด จนรู้สึกได้ถึงชีพจรของกฤษณะที่เต้นตุบอยู่ภายในตัวเขา
ทั้งที่บอกเองว่าห้ามจูบ แต่กฤษณะกลับเป็นฝ่ายดึงคางมนกลับมาแลกจูบดูดดื่มซ้ำแล้วซ้ำเล่า  ขณะที่อีกมือก็บีบเคล้นยอดอกสีแดงแรงๆ  จนมือขาวต้องลูบไล้กล้ามเนื้อแกร่งตอบและส่วนที่ห่อหุ้มตัวกฤษณะก็บีบรัดแรงขึ้นอย่างยั่วเย้า  ท่อนเนื้อในกายของเนติเหมือนจะขยายออกไปอีก ทำให้ยิ่งคับแน่นกว่าเดิม
แต่แทนที่จะรอให้เนติปรับตัวได้เหมือนทุกครั้ง อุ้งมือใหญ่กลับเลื่อนลงไปดึงสะโพกขาวขึ้นแทบหลุดแล้วกระชากกลับลงมาขณะที่สะโพกแกร่งก็ดันสวนขึ้นไป
“อื้อ...คุณกฤษ...” เนติกรี๊ดร้องอย่างลืมตัวด้วยความเจ็บ  ร่างกายขยายจนเหมือนจะฉีกขาดนั้น  แต่เขารู้ว่าอีกไม่นาน ความเสียดเสียวที่ทำให้เขาแทบขาดใจจะตามมา
สะโพกขาวถึงกับกระตุกเมื่อกฤษณะเปลี่ยนองศาที่เสียดแทงเข้ามากระทันหัน จังหวะการครูดของท่อนเนื้อกับผนังนุ่มสัมผัสถูกจุดกระสันภายในอย่างแรงจนเนติต้องจิกเล็บกับบ่ากว้างแน่น
“คุณกฤษ...อี๋...อื๋ย...” ท่อนแขนเรียวรั้งลำคอแข็งแรงแน่นกว่าเดิมเพื่อประคองตัวไว้ขณะรับการทิ่มแทงที่เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ร่างบางแอ่นเอนไปด้านหลังขณะที่ถูกแรงกระทั้นจากเบื้องล่างจนสะเทือนไปทั้งตัว สะโพกกลมส่ายรับอย่างเร่าร้อน
ภายใต้หน้ากากนิ่มนวลเยือกเย็นของเนติคือความร่านร้อนที่มีไว้เพื่อกฤษณะเท่านั้น   แขนเรียวกดรั้งศีรษะของ กฤษะลงมาขณะที่แผ่นอกบางก็หยัดขึ้นปรนเปรอถึงปาก  ฟันคมที่กัดเม้มดูดดึงยอดเม็ดสีแดงจนร้อนฉ่า  เทียบไม่ได้เลยกับความร้อนจากแรงเสียดสีเบื้องล่าง
เหงื่อที่พรั่งพรมลงมาจากกายของทั่งคู่กรุ่นกลิ่นไอแห่งกามราคะเหมือนเชื้อที่เร่งไฟให้ลุกแรงมากขึ้น  บาดแผลที่ต้นขามีเลือดไหลออกมาเปียกผ้าก๊อซจนชุ่ม แต่เนติเพ่งความสนใจไปที่จุดเสียดสีเบื้องล่างมากกว่า คนที่สังเกตเห็นคือกฤษณะ  เขาจึงวางร่างบางลงบนเตียงแล้วสอดหมอนเข้าใต้สะโพกขาวจนยกลอย  พับน่องลงมาปล่อยให้กลีบเนื้อที่เริ่มคลี่บานลอยเด่น ก่อนจะกดท่อนลำเข้ามารวดเดียวสุด
เนื่องจากสะโพกที่ถูกยกสูงทำให้มองเห็นทุกการเคลื่อนตัวเข้าออกของท่อนเนื้อ แรงโถมแทงจากด้านบนทำให้กฤษณะเข้าไปลึกยิ่งกว่าเดิม  และสัมผัสจุดกระสันได้มากขึ้นยามเขากดคว้านภายใน
“คุณกฤษ...แรงๆ...อ่า...ผม..อ่ะ...แรงๆ...ซี๊ด...โอย...ดีจัง...อื๋อออ” เนติซี๊ดปากร่ำร้องตามความรู้สึกเสียวกระสัน ยามอยู่ตามลำพังกับกฤษณะเขาสามารถซื่อตรงต่อทุกความรู้สึกได้ โดยเฉพาะตอนที่ร่างกายเชื่อมโยงกันอย่างนี้
กฤษณะเร่งกายกระทั้น แรงจนท่อนเนื้อของเนติไหวระริก  หยาดน้ำที่ซึมอยู่บนส่วนปลายกระเซ็นไปทั่วหน้าอก ยิ่งใกล้ถึงฝั่งเนติก็ยิ่งบีบรัดท่อนเนื้อในกายเหมือนจะกัดให้ขาด
เสียงเนื้อปะทะกันดังระรัวก่อนที่ร่างบางจะผวาขึ้นกอดรัดบ่ากว้างและฝั่งคมเขี้ยวไว้ยามที่ร่างกายถึงขีดสุด ความรู้สึกเหมือนถูกกระชากขึ้นสูงแล้วปล่อยทิ้งให้หลุดลอยไปในอากาศ หยาดรักฉีดซ่านแรงจนกระเด็นเปื้อนถึงคางตัวเอง แต่เนติกลับตกอยู่ในห้วงฝันจนไร้สติไปชั่วขณะ
ตราบจนรู้สึกได้ถึงหยาดอุ่นร้อนจัดที่ฉีดพลุ่งในกายนั่นแหละสติเขาถึงได้คืนกลับมา  มือขาวลูบไล้แผ่นหลังกว้างที่ยังสั่นสะท้านด้วยแรงหอบหายใจ ขณะที่ตัวเขาเองก็ต้องหายใจด้วยปากเหมือนกัน เหงื่อเปียกชุ่มกายเมื่อหยุดเคลื่อนไหวช่วยให้ร่างกายเย็นลง...
เนติหลับตาพริ้ม ในตัวเขากฤษณะยังร้อนและแข็งแกร่ง  แม้จะปลดปล่อยออกมาแล้ว  แต่แค่ครั้งเดียวไม่สามารถดับไฟในตัวกฤษณะได้  รอจนลมหายใจเริ่มเข้าสู่ภาวะปรกติ  เนติก็เกร็งรัดกฤษณะในตัวเขาเป็นจังหวะ
มือเล็กลูบสะโพกแกร่งเป็นสัญญาณที่รู้กัน  กฤษณะเองก็ไม่ได้คัดค้าน เพียงแค่ท้าวศอกลงบนที่นอนเพื่อผ่อนน้ำหนักที่จะทิ้งลงบนร่างบางลงเท่านั้น   ดวงตาสีน้ำตาลเข้มขุ่นด้วยอารมณ์ปรารถนาที่ถูกจุดกวาดไปทั่ววงหน้าเนียนใส ก่อนจะก้มหน้าลงไปใกล้
เนติแลบลิ้นออกมาเลียปากบางเฉียบ และเมื่อกฤษณะยอมแลบลิ้นออกมารับ ปลายลิ้นของทั้งคู่ก็แตะต้องสำรวจกันและกันโดยที่ยังไม่รุกรานเข้าไปในปากของฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด ขณะที่ด้านล่างกฤษณะก็ขยายตัวแน่นช่องทางแคบที่บีบรัดเขาอย่างหิวกระหาย
“เจ็บขนาดนี้ยังไหวอีกเหรอ?” เสียงห้าวทุ้มกระซิบเบาๆหลังจากแกล้งหดลิ้นหนีจนเนติต้องยื่นปากตามมา
“ผมยังไม่อิ่ม...แล้วคุณกฤษก็ยังไม่พอ...ให้ผมกินคุณจนกว่าจะหมดตัวได้ไหมครับ” เนติกระซิบตอบด้วยดวงตายั่วยวนเป็นปรกติราวกับไม่ได้เกิดเรื่องอะไร  จนกฤษณะหมั่นไส้
“อืม...คงไม่ได้...เพราะอีก10นาที เด็กที่ฉันเรียกไปคงมาถึง”
“คุณกฤษ...เรียกเด็กที่ไหนมาครับ?” เนติถามเสียงพร่าอย่างตกใจ  แกมประหลาดใจ
“ก็ฉันเห็นเธอบาดเจ็บอยู่ คิดว่าคงทำไม่ไหว ก็เลยเรียกเด็กมาแทน...ถ้าดีก็จะให้อยู่จนกว่าเธอจะหาย”
“ไม่!...นี่ของผม” เนติคำรามเบาๆอย่างเกรี้ยวกราด ขณะช่องทางด้านหลังบีบรัดส่วนที่อยู่ในตัวเขาสุดแรงจน กฤษณะสะดุ้ง  ชายหนุ่มแกล้งถอนสะโพกออกแต่เนติบีบรัดไว้แน่นอย่างไม่ยินยอม  ส่วนปลายที่ถูกบีบรัดแรงยามถอนออกเสียวซ่านจนกฤษณะถึงกับหลุดเสียงคราง
“ผมจะรีดจนหมดทุกหยาดหยด...ไม่เหลือเศษเสี้ยวไปให้คนอื่นเด็ดขาด” เนติกระซิบตอบแล้วกัดฟันพลิกร่างสูงใหญ่ลงแล้วดันตัวขึ้นนั่งบนหน้าท้องแกร่ง
.....ขอลาไปเติมเลือดก่อนนะ :jul1: :jul1:

NUKWUN

 • บุคคลทั่วไป
นิยายเค้าหื่นจริงๆ เเรงทั้งคู่ :jul1:

ออฟไลน์ Na_RimKLonG

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 640
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-1
  :z13: :z13:  จิ้มๆำไรเตอร์

:jul1: :jul1: :jul1:


ป๊าดดดดดดด

ไปเติมเลือดด้วยคน

ออฟไลน์ จุ๊บจิ๊บจ๊ะจ๋า

 • I LOVE MY SMILE
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1892
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +103/-4
หื่นมากกกกกกกก   แต่...ชอบ :haun4: :haun4:

แต่ยังอยากเลือดสาดอีก

เอาอีกมันยังค้างงงงงงงงงงอยู่อ่ะ :jul1: :jul1:

JipPy

 • บุคคลทั่วไป
อ๊ากกกกกกกกกกกกก แรง มาก  เอิ้กๆ   

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Ayame

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 203
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-1
ขอไปเติมเลือดด้วยคนค่า  :haun4:

ออฟไลน์ aorpp

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1276
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +250/-3
โอ๊ยยยย โหดซะ ไอ้คุณกฤษ
ท่าทางต้องเตรียมทิสชู่ไว้ใกล้ตัว


ตรงนี้
อ้างถึง
“แกทำให้ฉันเจ็บเสียยิ่งกว่าการที่ฉันต้องเสียลูกไป...แกทำฉันเจ็บแสบที่สุด ...ในเมื่อฉันเลี้ยงดีๆแกไม่ชอบ งั้นต่อ ไปนี้ฉันจะเลี้ยงแกอย่างหมาตัวหนึ่ง...”กฤษณะกระซิบเสียงเครียดใส่หูเนติ ก่อนที่จะผลักเขาให้ลงไปนอนอยู่กับพื้นอย่างเดิม
“ดอน!”

เค้าอ่านเป็น  ตอน อ่ะ อุบาทจริง ๆ

กร๊ากกก เค้าก็เหมือนกัน อ่านเป็น ตอน เหมือนกัน
สงสัยได้เวลาเปลี่ยนแว่นใหม่แล้ว

ออฟไลน์ JJHJJH

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3472
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +293/-2
แร๊งงงงง

ออฟไลน์ thaitanoi

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1451
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +70/-2
แรงกันทั้งคู่เลย


moony

 • บุคคลทั่วไป
 :pighaun:


เขาแรงจริงๆๆ


รออ่านตอนต่อไปค่ะ

jandk

 • บุคคลทั่วไป
แรงได้ใจจริง ๆ สุดยอดมาก ยกนิ้วให้เลย o13

stupidchild

 • บุคคลทั่วไป
แรงงงงงงงงงงงง มาก
มาต่อเรย ย ย ย

 :m25:

ออฟไลน์ IIMisssoMII

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2030
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-2
แรงอ่ะ
ชอบ เอ้ย

ไม่ช่ายยยย

บวกหนึ่งคะ่

เพราะของเขาแรง!!

ออฟไลน์ cartoons

 • "ละอองกอ"
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1135
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-2
 :m25: โอ้วววววววววว..3เหนือคำบรรยายจริงๆ หุหุ
 :impress2: ของเค้าแรงได้ใจ มาต่อไวๆน้า เค้ารออยู่ อิอิ
ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
เกลียดกันแรงๆๆ กว่านี้ก็ได้นะ หุๆๆๆๆๆ  :m25:  :pighaun:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ นัตสึกิ

 • เป็ดตัวกระเปี๊ยก
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 641
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-4

ZeLes

 • บุคคลทั่วไป
เคยอ่านแล้วอ่า

สนุกมากมาย คอนเฟิร์ม  :m25: ตอนจบก็... OxO

ออฟไลน์ iiดาวพระสุขლii

 • คิดการใหญ่ ใจต้องเหี้ย(ม),,
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1690
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +746/-3
ของเค้าแรงจริง... o13

shine

 • บุคคลทั่วไป
เอ่อ....เปลี่ยนอารมณ์ไวมากเลยค่ะ คุณกฤษ น้องเน  :m25: 555

ออฟไลน์ uknowvry

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4438
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-6

ออฟไลน์ εїзป่วงน้อยεїз™

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 197
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-1
เนติจ๋า ได้ใจมากเลย "นี่ของผม" เยี่ยม  o13 (ออกแนวของๆเราอย่าแบ่งไปให้ใคร)


jokirito

 • บุคคลทั่วไป

perfectpie

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ Oo๐FosfoggY๐oO

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 442
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-0
 :jul1: เลือด เลือด เลือด ขนาดเตรียมไว้แล้วนะ


ของเค้าแรงจริงๆ

ออฟไลน์ i_lost in..

 • ' ในเมื่อเรามีความรักอันเต็มเปี่ยมจากครอบครัว แล้วทำไมต้องไปขอเศษเสี้ยวจากใคร '
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 922
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +166/-0

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด