"พี่ครับเป็นแฟนผมนะ"
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: "พี่ครับเป็นแฟนผมนะ"  (อ่าน 1027633 ครั้ง)

ออฟไลน์ silverspoon

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2426
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +275/-12
นายเอกต้องรีบรุกครับ เด๋วเรื่องไม่เดิน  :laugh:

AvrilCutie

 • บุคคลทั่วไป
เพิ่งมาอ่านครับ

ชอบๆอ่ะ นายเอกน่ารัก   :o8:

แล้วก็ชื่อพระเอกชื่อเหมือนคนที่เราชอบอ่ะ  :z1:

กิกิ

สู้ๆคร้าบบบ

vvivy

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ thaitanoi

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1451
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +70/-2
ขอบคุณครับ นายเอกน่ารักดีนะครับ

ออฟไลน์ philophobia

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 945
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +426/-5
ขอบคุณที่ทุกคนชอบนะครับ

วันนี้ฟิไม่ได้มาลง ขอโทษกับความบกพร่องของตัวเองจริงๆครับ

เดี๋ยวบ่าย ๆ จะมาลงให้น่ะครับ

เอาเป็นสองตอนเลย

ค่าที่วันนี้หายไป

ขอโทษนะครับ

jokirito

 • บุคคลทั่วไป
นี่เองสินะ  ที่มาของชื่อเรื่อง  งุงิ  เพิ่งเข้ามาอ่านครับ  เรื่องน่ารักดี o13 

namtaan

 • บุคคลทั่วไป
บวก 1 แต้ม เป็นกำลังใจให้น้องฟิจ้า
เข้ามาอ่านซะตอนที่ 7 แล้ว แต่ก็เพลินมากๆ (ได้อ่านยาวๆ หุหุ)

เล่าได้สนุก ฮาต่อเนื่องกับความรั่วน้อยๆในตัวเองของน้องตอง

แล้วพี่แบงค์เค้าจะยอมเป็นแฟนน้องตองมั้ยเนี่ย  :laugh:

ออฟไลน์ ronlbb

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1209
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
55

ตองนิสัยเหมือนเราเลยอ่ะ

5555555+

gypsy

 • บุคคลทั่วไป
 :laugh: พี่ไม่ต้องน้องทำเอง

น่ารักที่สุด ไม่เสียเวลาด้วยเนอะ

ออฟไลน์ philophobia

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 945
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +426/-5
ตอนที่ 8 กลับบ้าน

จากวันนั้นที่ขอพี่แบงค์เป็นแฟน(อายชะมัด:ตอง/เหรอออออ:แบงค์)ชีวิตก็เหมือนเดิมครับ จะต่างไปก็ที่ผมต้องระวังจะเดินเหินก็ต้องดูแลตัวเอง เดี๋ยวกระเทือนเด็กในท้อง อ๊างง ที่ต่างไปก็คือพี่แบงค์ย้ายลงมาอยู่ห้องเดียวกันกับผมแทน ด้วยความที่ยังมึน ๆ และก็ยังปรับตัวไม่ได้กับสถานะใหม่ก็เลยยังเก้ ๆ กัง ๆ กันไป พอมาอยู่ด้วยกันเกือบตลอดเวลาก็เริ่มที่จะเรียนรู้กันและกันมากขึ้น(ที่รู้มากขึ้นก็คือพี่แบงค์ชอบฉี่แล้วไม่ปิดห้องน้ำ) และก็ปรับเข้าหากันมากขึ้น(พี่แบงค์เลิกสูบบุหรี่ในห้องแล้วก็เวลาอยู่ต่อหน้าผม) ทุกวันเราสองคนตื่นพร้อมกัน เพราะเรียนบ่ายเหมือนกันทุกวัน  แล้วพี่แบงค์ก็ไปส่งผมเรียนทุกวัน พอผมเรียนเสร็จผมก็เดินไปสนามบาสรอพี่แบงค์ซ้อมเสร็จ แล้วก็ออกไปหาอะไรกินกันทุกเย็น จะมีบางวันที่ไอ้หยองแวะมากินข้าวด้วยที่ห้อง ด้วยความที่ก่อนหน้านี้ผมกับพี่แบงค์ก็เจอกันบ่อยอยู่แล้วก็เลยปรับเข้าหากันง่ายหน่อย

ทุกวันอาทิตย์ก็ยังต้องเข้าไปกินข้าวที่บ้านนู้น ก็มีศุกร์นี้ที่ผมจะกลับบ้านบ้าง เพราะไม่ได้กลับบ้านที่เชียงรายมานานแล้ว ได้แต่โทรหาไม่มีเวลากลับไปบ้านเลย พี่แบงค์ก็เลยจะขับรถไปส่งจะได้เที่ยวด้วย เย็นวันศุกร์เราสองคนแวะเข้าไปที่บ้านใหญ่ไปรับไอ้บูมที่มันจะไปด้วย(มันรู้จากพี่มันน่ะแหละว่าผมจะกลับบ้าน) ออกจากเชียงใหม่ 6 โมงเย็นก็ไปถึงเชียงราย 2 ทุ่มกว่าก็รีบตรงดิ่งเข้าบ้านเลยเพราะแม่บอกว่าที่บ้านรอทานข้าวอยู่ ผมในฐานะเจ้าบ้านก็เลยแนะนำสองพี่น้องให้รู้จัก ตา ยาย พ่อ แม่ และ ไอ้ต้น

กินข้าวเสร็จไอ้บูมก็ชวนพี่แบงค์กับออกมานั่งหน้าบ้าน ผมก็เข้าไปอ้อนตากับยาย(ได้2000 ฮ่า ฮ่า)สักพักก็ออกมาคุยด้วย ไอ้ต้นกับไอ้บูมอายุเท่ากันเลยเรียน ม.5 เหมือนกัน คุยกันไปคุยกันมาโผล่ถึงเรื่องเกมส์ไอ้สองคนนี้มันเล่นเกมส์เหมือนกัน ซัก 4 ทุ่มกว่าเห็นจะได้แม่ออกมาไล่ให้พวกผมไปนอนเพราะพรุ่งนี้จะต้องตื่นแต่เช้าพวกเราจะไปเที่ยวกัน จะไปแม่จัน ดอยแม่สะลอง ดอยตุง ลงแม่สาย แล้วก็ไปกินข้าวเย็นที่เชียงแสน ผมก็เลยให้ไอ้บูมไปนอนห้องเดียวกับไอ้ต้น ส่วนพี่แบงค์ก็นอนห้องผม ผมไล่พี่แบงค์ไปอาบน้ำก่อน แล้วผมก็เข้าไปอาบบ้าง พอออกมาพี่แบงค์ก็นอนแก้ผ้า(ล้อเล่น)บนเตียงแล้ว แต่งตัวเสร็จผมก็ปิดไฟนอน พี่แบงค์ก็สอดมือเข้ามาให้ผมนอนบนแขนผมก็อ่ะ สนองศรัทธาหน่อยนอนตะแคงกอดตอบแกไป


“เหมือนกอดผู้หญิงไหม”ผมเลือกที่จะถามไปเพราะทุกทีก็ไม่เคยกอดกันแบบรู้สึกตัวทั้งสองฝ่ายแบบนี้
“ไม่เหมือนอ่ะ แห้งกว่าเยอะ จับตรงไหนก็มีแต่กระดูก”

แล้วพี่แบงค์ก็เล่น นั่น จี้เอว นี่ ผมเป็นคนบ้าจี้อยู่แล้วก็หัวเราะดิ้นไปดิ้นมา ผลัดกันคร่อมกันไปมา พี่แบงค์ถึงไม่บ้าจี้ที่เอว แต่ว่าจะจี้ที่ต้นคอกับหูต้องเป่า ๆ ผมก็เลยจับมือพี่แบงค์กดกับเตียง(สงสัยอ่อยให้ผมแน่เลยตัวใหญ่ขนาดนั้นออกแรงหน่อยเดียวผมก็กระเด็นแล้ว) แล้วก็ก้มลงไปเป่าที่ซอกหูพี่แบงค์ ได้ผลครับ ดิ้นไปดิ้นมาเหมือนไส้เดือนถูกเสียม ฮ่า ๆ แล้วพี่แบงค์มันก็ฮึด ลุกขึ้นผมก็หงายหลัง รายนั้นก็หัวเราะชอบใจใหญ่ แล้วก็ยื่นมือให้ผมดึงขึ้น ตอนนี้ผมกับพี่แบงค์ก็นั่งหันหน้าเข้าหากันโดยที่ผมนั่งคร่อมทับขาพี่แบงค์อยู่(พอคิดออกไหมครับ:ตอง/สาธิตให้เค้าดูดิ:แบงค์) ผมก็เลยเอนหน้าไปซบไหล่พี่แบงค์ เฮ้อ ไม่เข้าใจจริงๆ ไม่เข้าใจเลย บางทีเราก็ไม่ต้องไปพยายามเข้าใจอะไรให้มันมากนัก ผมว่าตอนนี้รู้สึกดีไม่ต้องมาคิดอะไรให้มาก แค่เรามีความสุขและคนอื่นไม่เดือดร้อนก็พอ

ตืด ตืด ตืดดด

ตืด ตืด ตืดด

อ๊ะ เสียงโทรศัพท์ผมนี่นา ก็เลยเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์มือถือทั้งที่กอดกันอยู่ ตอนนี้ผมก็เลยมานอนทับอยู่บนตัวพี่แบงค์
“ท็อป ว่าไงยังไม่นอนอีก” ปลายสายเสียงดังมาก ๆ สงสัยมาเที่ยวแล้วจะชวนเที่ยวแน่เลย มันเคยชวนหลายครั้งแล้วก็ปฏิเสธไปทุกครั้ง ไม่อยากไปเสียงดัง คนเยอะ ไม่ชอบกินเหล้า ไปก็ไปเต้นรั่ว ๆ อย่างเดียว
“พี่ตองมาหาท็อปหน่อยดิ ท็อปอยู่คนเดียว” โอ้ โห เสียงอ้อแอ้ ป้อแป้ แบบนี้ชัดเลย เมาชัวร์
“เอ่อ ท็อปพี่กลับบ้านอ่ะ ตอนนี้อยู่เชียงราย” เน่ ไอ้ท็อปมึงช่วยย้ายสาระร่างมึงออกจากที่ตรงนั้นแล้วมาคุยตรงที่เงียบ ๆ ได้ไหมอ่ะไม่ได้ยินซอกตึกอะไรเลย เมาแล้วไม่มีเงินจ่ายอ่ะสิไอ้นี่
“มาหาไม่ได้เลยเหรอ อยากเจออ่ะ”เอ๊ะ ไอ้นี่นี่ พูดไม่รู้เรื่อง บอกว่าอยู่เชียงราย ไม่ได้บอกว่าอยู่หลิ่งห้า วู้
“เออ ๆ แล้วนี่อยู่ร้านไหน เดี๋ยวไปหา” เอาวุ้ย ผิดศีลสักข้อหาทางเอาคนเมากลับก่อนดีกว่าทิ้งไว้นี่เป็นศพแน่ ๆ แล้วคิดไงไปกินเหล้าคนเดียวฟร่ะ
“อยู่ร้านเดหลี”“หยองค้าบ หยองนอนยังค้าบบบ”แหะ ๆ หยองมึงเป็นที่พักพิงที่สุดท้ายของกูแล้วนะ
“หึ ยังอ่ะ มีอะไรใช้กู” แม๊ ใครจะกล้าใช้เพื่อนละคร้าบบ แหะๆ แล้วที่ไม่นอนนี่ไม่ได้อ่านหนังสืออะไรใช่มะกูรู้ รัวแป้นพิมพ์หยั่งกับ M 16 เมาท์มอยหอยเชอรี่อยู่อ่ะเด่ะ
“หยองคือ ไอ้ท็อปมันเมาอยู่ร้านเดหลีอ่ะ มันอยู่คนเดียวมันโทรหากูเมื่อกี้ มึงไปรับมันหน่อยได้ไหมอ่ะ”
“เออ ๆ เดี๋ยวจะไปดูแล้ว แล้วมึงจะให้กูเอาศพมันไปไว้ไหน” เออ ใช่ เมาเละขนาดนั้นเข้าหอในคงไม่เหมาะ
“ก็แล้วแต่มึงจะกรุณาน้องกูก็แล้วกัน เดี๋ยวกูกลับไปจะสนองคุณมึงให้ถึงขนาดเตรียมตูดไว้เลย ฮ่าๆ เออ แล้วถ้าได้เรื่องยังไงก็โทรบอกกูด้วยนะ ขอโทษนะหยองที่รบกวนเวลาโตกโชว์มึงดึก ๆ ดื่น ๆ”
“ห่าน”ไอ้หยองวางสายไป ดีหน่อยที่บังเอิญไอ้หยองมีรถยนต์ แล้วก็บังเอิญไอ้หยองเป็นคนดี แล้วก็บังเอิญผมเป็นเพื่อนมัน ผมก็เลยต้องบังเอิญไปขอความช่วยเหลือมัน จุ๊บ ๆ นะหยอง

ณ ที่นี้ไอ้กระพ้มตองน้อยศิษย์แบงค์มึนขอกราบขอบพระคุณไอ้หยอง ณ นครปฐม ไว้ ณ ทีนี้นะครับ ถ้ากระผมไม่ได้คุณช่วยเหลือ(ทุกสิ่งอย่าง)กระผมก็คงลำบากขอบพระคุณที่ช่วยเหลือ ขอบพระคุณในน้ำใจ ขอบพระคุณในมิตรภาพดี ๆ ที่มีให้กัน ตังค์สองพันคืนซักทีเหอะว่ะ กูกรอบแล้วพี่แบงค์ไม่ให้เงินค่าขนมกูอ่ะ


 สักครึ่งชั่วโมงหลังจากที่ไอ้หยองวางสายไปไอ้หยองก็ส่งข้อความา”ไอ้ศพน้องมึงมาแล้ว กูเอาโยนไว้ห้องกูละกันมันพูดไม่รู้เรื่อง” ผมก็ส่งข้อความ “ขอบคุณคร้าบ”กลับไป  เฮ้ออ นอนดีกั่ว หลังจากที่นอนขยุกขยิกคุยโทรศัพท์บนตัวพี่แบงค์ได้พักใหญ่ ไอ้ตองก็พลันสำเหนียกขึ้นมาได้ว่า การที่ “สิ่งนั้น” ได้รับการกระตุ้นเร้าเสียดสีย่อมจะทำให้เกิดอาการตื่นตัวขึ้นมาได้ง่าย ๆ จึงกลับมานอนตามเดิมพร้อมกับความรู้สึกที่เหมือนมีอะไรดุนหลังอยู่ตลอดเวลา แล้วเราสองคนก็


นอนจับมือกัน(แค่นั้นจริง ๆ นะ)แปดโมงเช้าแล้วววววววววววววว ตื่นมาเคารพธงชาติ แป่ว อาบน้ำ ล้างหน้าแปรงฟัน เสร็จก็ลงมากินข้าว วันนี้เป็นโจ๊กเบาๆ ไอ้บูมกับไอ้ต้นลงมากินข้าวในสภาพครึ่งหลับครึ่งตื่น เพราะเมื่อคืนมันสองคน


เล่นเกมส์กันทั้งคืน หึหึ (อย่าให้รู้นะว่าพวกสองคน กิ๊กกัน) กินข้าวเสร็จผมกับพี่แบงค์ก็ช่วยกันล้างจานชาม แล้วพวกเราก็ออกเดินทาง ก่อนออกเดินทางพ่อก็เรียกพี่แบงค์ไปคุยอะไรก็ไม่รู้(สงสัยคุยเรื่องค่าสินสอด:ตอง/พ่อบอกว่าทางมันชันต่างหาก:แบงค์) คันนั้นมีตา ยาย แม่และพ่อเป็นคนขับ รถพี่แบงค์ก็มี ไอ้บูม ไอ้ต้นและผม ระหว่างทางพวกเราก็คุยกันจ้อกแจ จอแจกันไม่หยุด ก็เรื่องเกมส์เป็นพื้นแหละครับ ผมไม่เล่นเกมส์เลยไม่จะคุยอะไรกับเค้าก็เลยนั่งฟังไป

“แล้วพี่แบงค์ไปโดนพี่ตองหลอกให้มาด้วยได้ไงเนี่ย” ไอ้ต้นน้องชายสุดที่เลิฟของผมถาม ไอ้นี่งานประจำของมันก็คือกวนตีนผม ส่วนงานอดิเรกก็แกล้งผม แง ๆ ช่วยด้วยมีแต่คนแกล้งเค้า   หนอย ไอ้ต้นมึงจะมาหาว่ากูไปหยองลุงเค้ามาไม่ได้นะว้อย ครั้งนี้ลุงเค้าอาสามาเองกูแค่บอกว่ากูจะกลับบ้าน แล้วก็บ่นปอด ๆ แปดว่านรถเมล์กลับเองมันนาน คนเยอะ แล้วก็ไม่รู้ว่าจะมีที่นั่งไหม แค่นั้นเอง ลุงเค้าก็เลยมาส่งกู เห็นมะ อีกอย่างเค้าบอกกูไม่อยากให้กูเดินทางคนเดียว เดี๋ยวลูกกระเทือน จ๊ากกกกก
“ห่านนน”ผมด่ามันไปหนึ่งดอก


“อ้าว ไอ้ต้นนี่มึงไม่รู้เหรอ ว่าพี่กูกับพี่มึงเป็นแฟนกัน”

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ mist

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4505
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +263/-3

pay-it-forward

 • บุคคลทั่วไป
เข้ามาแก้เม้นท์
เขินอ่านผิดนึกว่าพี่แบงค์เป็นคนพูด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-01-2010 17:33:38 โดย ToGetHerFoRevEr »

ออฟไลน์ philophobia

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 945
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +426/-5

ตอนที่ 9 แม่สาย

“อ้าว ไอ้ต้นนี่มึงไม่รู้เหรอ ว่าพี่กูกับพี่มึงเป็นแฟนกัน” สิ้นเสียงไอ้บูมก็บังเกิดความเงียบเข้ามาปกคลุม ไอ้ต้นก็ซักผมใหญ่เลย ผมก็บอกมันไปว่าห้ามพูดเรื่องนี้ต่อหน้าพ่อแม่ ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังนะครับแต่ว่า กลัวว่าท่านจะรับไม่ได้ก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามที่มันควรจะเป็นไม่ต้องออกหน้าออกตาถึงขนาดที่จะต้องประกาศให้โลกรับรู้ว่า เฮ้ย นี่กูไอ้ตองแฟนลุงมึนนะว้อย อันนี้ก็เกินไป ให้มันอยู่ตรงกลางดีกว่าเนาะ แต่กับไอ้ต้นนี่มันรู้ว่าผมชอบอะไรไม่ชอบอะไร เพราะเราสองคนสนิทกันมา แก้ผ้าอาบน้ำด้วยกันมาแต่อ้อนแต่ออกจนอะไร ๆ มันเปลี่ยนแปลงก็เลยเลิกอาบด้วยกัน แหะ แหะ

รถสองคันขับไปตามเส้นทางอันคดเคี้ยวของถนนแม่จัน-แม่สลอง พ่อผมเลือกทางนี้เพราะว่ารถน้อยกว่าอีกอย่างเราจะได้เห็นธรรมชาติสองข้างทางอีกด้วย พ้นเขตแม่จันบ้านก็เริ่มบางตา ห่างกันไป หลังสองหลังจนสุดท้ายก็เป็นป่าอ้อป่าแขมข้างทาง ทางก็ไต่ระดับความชันขึ้นเรื่อย ๆ สลับกับทางโค้งไปมาเป็นระยะ พี่แบงค์บอกสงสัยพ่อตาจะรับน้องลูกเขยเลยพามาทางหฤโหด อากาศก็เริ่มเย็นขึ้นตามระดับความสูงจนที่สุดเราก็เปิดหน้าต่างรถแทนที่จะเปิดแอร์ก็อากาศมันสดชื่นซะขนาดนั้นเหมือนได้ฟอกปอด อา สดชื่นนน

ขับมาได้นานพอควรพ่อก็จอดรถให้พวกเราดูต้นนางพญาเสือโคร่งหรือต้นซากุระที่เรียกกัน แต่ตอนนี้มันไม่บานเพราะไม่ใช่หน้าหนาวแต่อากาศข้างบนนี้เย็นชะมัด ใกล้ ๆ กันนั้นมีต้นสนต้นใหญ่มากขึ้นอยู่หลายต้นทีเดียว ตาบอกว่าคนเหนือเรียกว่า “ต้นเกี๊ยะ”หรือสนน้ำมันนั่นเองตาเดินไปชี้ให้ดูรอยที่ชาวบ้านเค้าบากเอาเนื้อไม้ไปใช้ประโยชน์ยังเห็นแผลไม้เป็นน้ำมันไหลออกมา ผมเอามือไปแตะ ๆ มาดมดูหอมดีแฮะ แล้วเราเด็ก ๆ ก็เก็บลูกสนกันผมว่าจะเอาไปฝากไอ้หยองมันใต้ต้นสนมีลูกสนตกอยู่เต็มเลย แต่หากลูกที่บานงาม ๆ ยากเหมือนกัน มีลูกนึงมันสวยแต่มันอยู่ใกล้ไหล่เขาแล้วที่มันลาดประมาณว่าเอียงลงไปหน่อย แล้วทีนี้รองเท้าผมมันไม่มีดอกยางไงแล้วพอพื้นมันเป็นใบสนแห้ง ๆ ไอ้ตองก็ลื่นไถลเกือบตกดอย พี่น้องโฉดก็หัวเราะเยอะเชียว ชิ พวกเราก็ถ่ายรูปหมู่กันทั้ง 8 คน พี่แบงค์เอากล้องไปตั้งไว้กับฝากระโปรงหน้ารถพี่แบงค์แล้วพี่ก็กดชัตเตอร์แบบตั้งเวลา แล้วก็วิ่งมายืนข้างผม จะดีกว่านี้มาก ถ้าไม่เอามือมาโอบไหล่เนี่ย แม๊ กลัวที่บ้านไม่รู้รึไง ฮึ่ม แล้วก็ออกเดินทางต่อสู่ยอดดอยแม่สลองโดยมีจุดหมายปลายทางเป็นพระธาตุศรีนคริทร์

หนทางโหดกว่าเมื่อกี้เยอะผมกับไอ้ลิงสองตัวก็พยายามเงียบเพื่อไม่ให้รบกวนสมาธิพี่แบงค์ มันชันแล้วก็เป็นโค้งหักศอกซะเยอะอ่า (สงสัยพ่อจะรับน้องจริงๆ) แล้วเราก็มาถึงพระธาตุศรีนคริทร์อากาศก็เย็นมาก ๆ แล้วก็ถ่ายรูปมีรูปนึงที่ผมถ่ายกับตายายแล้วพี่แบงค์มันอยากถ่ายด้วย ผมก็บอกว่าก็จะถ่ายกับตา-ยายเค้าอ่ะ ยายก็กวักมือเรียกพี่แบงค์ไปยืนข้าง ๆ กอดไว้ซะด้วยนะนั่น ลืมหลานคนนี้แล้วอ่ะดิ แง ๆ(แล้วจะบอกว่าไอ้พี่แบงค์นะมันช่างทำคะแนนด้วยนะ ทำเป็นช่วยประคองยายขึ้นบันได หึ นั่นมันหน้าที่ตองนะ หมั่นไส้) ทริปนี้ดูตากับยายจะมีความสุขที่สุดเพราะได้มาเที่ยวสถานที่ธรรมชาติแบบที่ท่านชอบอีกอย่างมีลูกหลานเต็มบ้านแล้วยังมีพี่แบงค์กับไอ้บูมมาเที่ยวอีกเลยครึกครึ้นไปกันใหญ่

“บูม ถ่ายรูปให้หน่อย”พี่แบงค์เรียกน้องชายตัวเองให้ถ่ายรูปคู่กับผมก่อนออกจากพระธาตุ เป็นรูปคู่รูปแรกของเราสองคน

ตอนนี้ก็เที่ยงแล้วหิวหน่อย ๆ แต่พ่อบอกว่าทนหิวไปก่อนหรือไม่งั้นก็หาอะไรเบา ๆ รองท้องเพราะว่าเดี๋ยวจะพาไหว้พระธาตุดอยตุงก่อนแล้วค่อยลงไปหาอะไรกินข้างล่าง จากดอยแม่สลองไปดอยตุงทางก็โหดพอสมควร ลงเขา แล้วก็หักศอก ไอ้ตองหัวเหวี่ยงซ้าย เหวี่ยงขวา แล้วก็เดินทางมาถึงพระธาตุดอยตุงจนได้เราเอารถไปจอดตรงที่จอดรถเพราะพ่อบอกว่าถ้าเอารถจอดไว้ในวัดเลยทางเข้ามันแคบมากด้านข้างเป็นเหวกลัวพี่แบงค์ขับลำบากแล้วเราก็เดินขึ้นทางบันไดเอา เดินเคาะระฆังไปตลอดทาง พี่แบงค์เอากระเป๋ากล้องฝากไว้ที่ผมแล้วก็ไปเดินประคองยาย ไอ้ต้นวิ่งไปขอตังค์แม่เอาไปซื้อไอติม ผมก็ตะโกนบอกว่าซื้อมาเผื่อด้วยแล้วมันก็วิ่งล่วงหน้าขึ้นไปบนวัดก่อน เราที่เหลือก็เดินไป เคาะระฆังไปไม่รีบร้อน เข้าไปสักการะพระประธาน พระธาตุเจ้าดอยตุง แล้วก็ไปเคาะระฆังใบใหญ่ที่ผมออกแรงเท่าไหร่ก็ไม่ดัง เหวี่ยงไม้ยังไงก็ไปไม่ถึง จนพี่แบงค์เดินมาเหวี่ยงแล้วให้ผมจับมือข้างนึงนั้นแหละ ถึงได้ดังแล้วก็เหมือนเดิมครับ ถ่ายรูปเหมือนเดิม

พ่อเดินมาถามพี่แบงค์ว่าทางเป็นยังไงบ้าง พี่แบงค์ก็บอกโหดดีแต่ก็ไหวอยู่ พ่อก็บอกเทคนิคอะไร ๆ เกี่ยวกับการขับรถที่ผมฟังไม่เข้าใจ ผมก็เลยเดินออกมาตามหาไอ้ลิงสองตัวที่เดินไปซื้อไอติม กระเป๋ากล้องอยู่ที่ผม ผมก็เลยเอากล้องขึ้นมาถ่ายรูปแบบแคนดิด(แอบถ่าย)ทุกคนในบ้าน ดูแล้วเป็นธรรมชาติดี วันนี้จะว่าไปก็มีความสุขดีเหมือนกันเนาะ เสียนิดนึงตรงที่ทำไอติมเลอะเสื้อตัวเอง พี่แบงค์บ่นใหญ่เลยว่าทำอะไรไม่ระวัง(ก็เค้าระวังแล้วนะไอติมมันละลายเองอ่ะ:ตอง/ก็ถ้าระวังแล้วจริง ๆ มันจะเลอะไหม:แบงค์) ไหว้พระเสร็จอะไรเสร็จก็ลงดอยกันมา พ่อบอกจะพาไปกินข้าว ไอ้ลิงสองตัวก็ดีใจใหญ่ เราไม่ได้แวะพระตำหนักเพราะว่าหิวข้าวแล้ว แหะ แหะ สวนดอกไม้ไว้วันหลังค่อยมาดูก็ได้

ลงดอยตุงมาพ่อก็พามาแวะร้านข้าวซอย “ป้าหลอย” ตรงซอยใกล้ ๆ กับตลาดห้วยไคร้ ผู้ใหญ่นั่งโต๊ะนึง เด็กก็นั่งอีกโต๊ะนึง พอเอาข้าวซอยมาเสิร์ฟก็ตั้งหน้าตั้งตากินกัน ร้านนี้เค้าอร่อยจริง แต่วันนั้นผมลืมสั่งว่าไม่เอาผักชีต้นหอม เค้าก็เลยใส่มาให้ พอจะตักออกพี่แบงค์ก็ตีมือ แล้วก็ตักเอาไปใส่ถ้วยตัวเอง ก็ผมไม่ชอบกินผักชีอ่ะ มันเหม็น เด็กก็ซัดกันไปคนละสองด้วย หะ หะ อร่อยนี่ครับ

พออิ่มแล้วพวกเราก็เดินทางไปยังจุดหมายต่อไปนั่นคือ ตลาดชายแดนแม่สาย ก็เอารถไปจอดที่โรงเรียนนึง(จำชื่อไมได้อ่า)หลังตลาดดอยเวาแล้วเราก็เดินกันไป ทำบัตรผ่านแดนชั่วคราวที่หน้าด่านพรมแดนแม่สาย(ตอนนี้ต้องทำที่ที่ว่าการอำเภอแม่สาย หอประชุมพรหมมหาราชแห่งเดียวเท่านั้น) แล้วพวกเราก็ข้ามไปฝั่งพม่ากัน คนเยอะมากเพราะเป็นวันเสาร์ เรานัดกันที่รถตอน 3 โมงครึ่ง แล้วก็แยกย้ายกันเดินดูของ ของส่วนใหญ่ก็ไม่มีอะไรมากนอกจากของละเมิดลิขสิทธิ์ แล้วก็ของหนีภาษีราคาถูกมาก ๆ ที่มาจากเมืองจีน

พี่แบงค์เดินดูแผ่นเกมส์ได้มาหลายแผ่นอยู่ จะเล่นให้ตาแตกกันไปข้างนึงเลยใช่มะลุง เดินไปเดินมาก็จะมีพ่อค้าแม่ค้าเดินกระเดียดตระกร้าเข้ามาถาม
“พี่ ๆ มีดโกนไหม”พร้อมกับชูมีดโกนไฟฟ้า อันละ 20 บาทให้ดูผมก็ส่ายหน้าเดินต่อไป
“พี่ๆ บุหรี่ไหม” หึ ไม่เอาครับ ผมไม่สูบบุหรี่ แต่ไอ้ลุงข้าง ๆ เนี่ยมันสูบ แล้วก็พยายามให้มันลดอยู่
“พี่ ๆ ไพ่ไหม”กูแล้วไม่เป็นว้อยย
“พี่ ๆ หนังโป๊ไหม หนังเกย์ก็มีนะ ซีดี mp3 คาราโกเกะก็มีนะ” หึ ไม่ดูอ่ะ โหลดเอาง่ายกว่า แป่ววววว
อันสุดท้ายเด็ดสุด

“พี่ ๆ ยาปลุเซะไหม” หมายถึง ยาปลุกเซ็กส์ไหม ลุงมันหัวเราะแล้วก็บอกไม่ต้องใช้หรอก ของผมขึ้นง่าย ป๊าดดด


แล้วก็เดินเข้าไปดูร้านขายซีดี ได้ mp3 มาสองสามแผ่น แล้วก็ได้ คอนเสิร์ตมา อีก 7 งานนี้ลุงเลี้ยงงง เดินไปเดินมาก็เข้าไปแวะร้านขายเข็มขัดเงิน(เข็มขัดเงินนี้มาจากสิบสองปันนา เมืองจีน เป็นของชาวไทลื้อ) ว่าจะซื้อไปฝากไอ้หยองซักเส้นแล้วก็ซื้อให้ตัวเองอีกเส้น เผื่อมีงานที่ได้ใส่ชุดพื้นเมืองก็จะได้มีเครื่องประดับที่เช้าชุดกัน ผมก็ดูเข็มขัดไป พี่แบงค์ก็เดินไปร้านขายของป่าจำพวกชิ้นส่วนสัตว์ป่าต่าง ๆ พอผมได้ของก็เดินเข้าไปหาพี่แบงค์ถามว่าซื้ออะไร ก็ชูขวดที่บรรจุน้ำสีเหลืองใส ๆ เขียนไว้ข้างขวดว่า “น้ำมันเลียงผา เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ”  ใฝ่จริง ๆ เรื่องพรรค์เนี้ย จะเอาไปใช้ตอนไหนลุง ได้ข่าวว่าไม่เคยมีอะไรกัน หรือว่าลุงจะเอาไปใช้กับคนอื่นฟร่ะ เดี๊ยะ เจี๋ยนให้เป็ดกินซะนี่

เดินไปดูของไปไอ้ต้นกับไอ้บูมก็เดินมาสมทบ ไอ้ต้นไอ้เกมส์มาเหมือนกันไอ้บูมได้แว่นตา มันบอกต่อจาก 120 เหลือ 30 โหย เจ๋งว่ะ
“พี่ตอง เมื่อกี้ตอนต้นอยู่ร้านขายซีดีเจอแฟนเก่าพี่ตองอ่ะ”

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-05-2017 09:07:55 โดย philophobia »

ออฟไลน์ naiin

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2421
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +141/-9


“พี่ตอง เมื่อกี้ตอนต้นอยู่ร้านขายซีดีเจอแฟนเก่าพี่ตองอ่ะ”
 
น้องท่าทางมันรักพี่มันมากนะส่งงานช้างให้เลย งานนี้ท่าจะหนุกหนาน

pay-it-forward

 • บุคคลทั่วไป
น้องต้นหางานให้พี่ตอง2งานติดกันเลยนะน้อง

ออฟไลน์ TONG

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-4
น้องต้นหางานให้พี่ตองซะแล้วนะนั้น

ออฟไลน์ naumi

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1088
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-2
ฮ่าๆๆๆ

ว่าไอ้น้องบูมแสบแล้วนะ ไอ้น้องต้นก้อดูท่าจะแสบไม่เบา สู้ๆละกันนะน้องตองที่รักเอ๋ย อิอิ

 :m20:

Little Devil

 • บุคคลทั่วไป
ขอบคุณนะ writer
ได้อ่านสองตอนเลย
มาลุ้นต่ออ่ะ
น้องต้นนะ หางานเข้าจังเลย

LOVE_09

 • บุคคลทั่วไป
น้องต้น รัก พี่ จริงๆ นะ เนี่ย หา งาน ให้ พี่  งานเข้างานเข้า อิอิ เป็นกำลังใจให้ ตอง อิออิ
                                                                       เน  :L2:

jokirito

 • บุคคลทั่วไป

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ thaitanoi

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1451
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +70/-2
คราวนี้ตองจะเป็นไรหรือเปล่านะครับ มาติดตามครับ

ออฟไลน์ ever-never

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 525
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-0

ออฟไลน์ DEMON3132

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1704
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +170/-1
+1 ให้น้องฟิ ลุงน่ารัก น้องฟิก็รั่ว สมกันดีเนอะ
ทั้งน้องบูมทั้งน้องต้น รู้สึกมันจะขยันขายพี่ชายกันจริง ๆ เลย
หางานให้ได้ตลอด แต่ก็เร้าใจดี .....ชอบ มาต่อบ่อย ๆ นะ
 :pig4: :pig4:

vvivy

 • บุคคลทั่วไป

bbyuqin

 • บุคคลทั่วไป
ตองพาลุงมาเปิดตัวนี่เอง....หุหุ..

แล้วไอ้คุณน้องจะพูดทำม๊ายยย ว่าเจอแฟนเก่า..ลุงจะหึงมั้ยน๊อ...

ออฟไลน์ tsuyu

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 472
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-2

ออฟไลน์ silverspoon

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2426
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +275/-12
ครอบครัวสุขสันต์ใช่ :laugh:มั้ยเนี่ย

ออฟไลน์ จุ๊บจิ๊บจ๊ะจ๋า

 • I LOVE MY SMILE
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1892
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +103/-4
 :laugh: :laugh: :laugh:

งานเข้าของแท้

น้องของแต่ละคนนี่มันรักพี่มันกันดีจังนะ :m16:

Phawaii

 • บุคคลทั่วไป
โห๊ะๆ ๆ  จะได้เห็นลุงหึงพี่ตองมั้ยเนีย ย ย ย

เอาเลยๆ ๆ แฟนเก่าพี่ตอง สร้างความวุ่นวายย ยเลย ย  :mc4:

ออฟไลน์ Nichdia

 • สักวันผมจะเจอ...
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-1

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด