[16-PLUS] กำปั้น...หัวใจ...กระสอบทราย...กับนายปากแข็ง
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [16-PLUS] กำปั้น...หัวใจ...กระสอบทราย...กับนายปากแข็ง  (อ่าน 129312 ครั้ง)

ออฟไลน์ anocha

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +546/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง
ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชมกรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

เด็กหนุ่มร่างสูงใหญ่รัวกำปั้นใส่กระสอบทรายอย่างไม่ยั้งมือ  แต่ละหมัดรุนแรงหนักหน่วงราวกับจะปลดปล่อยความคั่งแค้นในใจ  คิ้วหนาเข้มขมวดยุ่งเหยิง ใบหน้าภายใต้เฮดการ์ดสีแดงเต็มไปด้วยหยดเหงื่อที่เกาะพราว..

สุดท้าย..เจ้าตัวถอดนวมออกจากมือทั้งสองข้าง ก่อนจะกระชากเฮดการ์ดออกจากศีรษะแล้วเหวี่ยงใส่ผนังโรงยิมสุดแรง..มันตกกระแทกพื้นแล้วกลิ้งหลุนๆไปไกล.. ร่างลำสันที่ชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อเดินตรงไปที่ผนังโรงยิมก่อนจะชกสุดแรงด้วยกำปั้นที่เปล่าเปลือย...

เส้นเลือดที่ขมับเต้นตุบๆด้วยความเครียดขมึง ความเจ็บปวดค่อยๆแผ่ซ่านจากสันกำปั้นไปทั่วทั้งมือเ
ใบหน้าคมเข้มหอบหายใจหนักหน่วง.. น่าแปลกที่ความเจ็บปวดทางกายไม่อาจช่วยบรรเทาความเจ็บปวดในใจลงแม้แต่น้อย..
 

ใกล้จะถึงเวลาเข้าเรียนคาบเช้าแล้ว แต่เพื่อนๆยังจับกลุ่มเม้าท์ที่โต๊ะของแบ๊งค์อย่างเมามัน  ประเด็นหลักก็คือนินทาคนที่นั่งเรียนข้างแบ๊งค์ซึ่งแทบจะไม่เคยโผล่มาเรียนคาบแรกเลย เด็กสาวหน้าหมวยแว่นหนายื่นหน้าเข้ามาใกล้แบ๊งค์แล้วถามด้วยน้ำเสียงจริงจัง
 
"ถามจริงเหอะแบ๊งค์ เธอไม่อึดอัดเหรอที่นั่งเรียนกะนายคิมน่ะ.."
 
แบ๊งค์ส่ายหัว ตาสีน้ำตาลใสแจ๋วบอกชัดเจนว่าไม่เห็นด้วย...
"ก็ไม่เห็นเป็นไรนี่..ไอ้คิมทำไมเหรอ?.."
 
สาวหมวยทำท่าคันปากเตรียมจะเม้าท์เต็มแก่  แต่ก่อนที่จะทันได้พูดอะไร คิมก็พาร่างสูงใหญ่เดินเข้ามาในห้องเรียนพอดี วงเม้าท์แตกกระเจิงไปคนละทาง

ดูเหมือนคิมจะรู้ว่าตัวเองตกเป็นหัวข้อสนทนาหลัก  เด็กหนุ่มขมวดคิ้วเข้มอย่างรำคาญใจ เหวี่ยงเป้ลงบนโต๊ะ ก่อนจะลงนั่งกอดอกไม่พูดไม่จาอยู่ข้างๆแบ๊งค์...ใบหน้าหล่อเหลาเกินวัยนั้นบึ้งตึงเย็นชา..
 
แบ๊งค์นึกขำที่เห็นวงเม้าท์สลายตัวอย่างรวดเร็วเหมือนวงไพ่หนีตำรวจ...สายตาหลายคู่มองมาที่คิมอย่างหวาดๆปนอยากรู้อยากเห็น    แต่คิมไม่มีท่าทีแยแส ...ดวงตาคมกริบดุดันมองตรงไปที่กระดานดำว่างเปล่าเบื้องหน้า...ใบหน้าคมเข้มนิ่งเฉยราวกับรูปสลัก

แบ๊งค์ชินแล้วกับการที่คนข้างตัวไม่ปริปากทักทาย อันที่จริงรู้จักกันมาร่วมเดือน คิมปริปากพูดด้วยวันละไม่กี่คำ แต่ถึงแม้คิมจะไม่ค่อยพูด  แบ็งค์ก็ได้ฟังวีรกรรมห่ามห้าวของคิมมานับไม่ถ้วน

 ตั้งแต่เรื่องเบาะๆอย่างโดดเรียนไปสูบบุหรี่  หรือหนักขึ้นมาหน่อยเช่นแอบไปมีอะไรกับเด็กสาวใจแตกที่ห้องเก็บอุปกรณ์กีฬาเก่า  แต่ที่ร้ายแรงที่สุดคือ ข่าวลือที่ว่าคิมเป็นคนเอายาบ้ามาปล่อยที่โรงเรียน

 เพื่อนในห้องหลายคนเกลียดคิม เพราะนิสัยมุทะลุดุดันกับนิสัยไม่แคร์ใครหน้าไหนทั้งสิ้น แต่ถึงจะหมั่นไส้ขนาดไหน  ก็ไม่มีใครกล้าตอแยกับคิม เพราะคิมเป็นนักกีฬามวยสากลของโรงเรียน
เจ้าตัวเคยลงแข่งกีฬาเยาวชนระดับเขตหลายครั้ง และครั้งนี้โค้ชหมายมั่นปั้นมือว่าคิมน่าจะไปได้ไกลถึงกีฬาเยาวชนระดับภูมิภาค นี่เป็นสาเหตุที่อาจารย์ไม่ค่อยถือสาเวลาคิมโดดเรียน และยิ่งทำให้คิมเป็นแกะดำในสายตาเพื่อนๆ

เพื่อนๆเกือบทั้งชั้น 4/6ลงความเห็นว่าแบ็งค์โคตรซวยที่ต้องมานั่งเรียนกับคิม แต่แบ็งค์กลับไม่เห็นด้วยเท่าไหร่  อย่างน้อย คิมก็ไม่ได้กรนเวลาแอบหลับในห้องเรียน..
 
หลังจากประเมินสถานการณ์แล้วเห็นว่าอีกฝ่ายคงไม่ขยับปากทักทายให้ดอกพิกุลร่วง
แบ๊งค์ก็ลองกระตุกหนวดเสือด้วยการเปรยขึ้นมาลอยๆ...

"คิม อะไรเข้าฝันให้มรึงมาเรียนแต่เช้าเนี่ย.. สมองมึงปรกติดีอยู่รึเปล่า.."

เงียบ...ไม่มีสัญญาณตอบรับใดๆทั้งสิน   แต่อย่างน้อยใบหน้าขมึงทึงนั้นคล่อยคลี่คลายลง  แต่ก็ยังไม่ยิ้มอยู่ดี   แบ๊งค์ไม่ถือสา หยิบสมุดแบบฝึกหัดออกมากาง ก่อนจะเลื่อนไปตรงหน้าคิม..

"อ่ะ ลอกซะ..มรึงไม่ส่งการบ้านอาจารย์ ประภาศรีอีกครั้งเดียวมรึงติดร.แน่.."
คิมก้มหน้าก้มตาลอกการบ้านเงียบๆ...ไม่มีแม้กระทั่งคำขอบคุณ...

คิมใช้เวลาลอกการบ้านอยู่นานมาก จนแบ็งค์นึกสงสัยว่าคิมคงโดดเรียนมากเกินไปจนลืมวิธีเขียนหนังสือไปหมดแล้ว อย่างน้อยสิ่งหนึ่งที่แบ็งค์คิดต่างจากเพื่อนๆก็คือ คิมไม่ใช่ตัวอันตรายอย่างที่ใครๆคิด เพียงแต่ออกจะทึ่มเท่านั้นเอง..

แบ็งค์นั่งสังเกตเวลาที่คิมลอกการบ้านอยู่ครู่ใหญ่  ก่อนจะเอื้อมมือไปสะกิดคนตัวโตที่ข้อศอกเบาๆ ออกปากถามอย่างกระอักกระอ่วนใจ..


"คิม เวลาลอกการบ้านกรู  มรึงจะลอกชื่อกรูลงไปด้วยทำไมวะ?..."*** ขออนุญาตแก้ไขคำห้อยท้ายของชื่อเรื่อง เพื่อลดความรุงรังของหัวข้อ  แต่หากผู้แต่งมีเรื่องแจ้งเพิ่มเติม ก็สามารถแก้ไขชื่อเรื่องได้ตามปกติค่ะ
 ทิพย์โมบอร์ดนิยาย

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15-09-2010 20:49:00 โดย THIP »

ออฟไลน์ anocha

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +546/-0
คาบพักเที่ยง โรงอาหารคลาคล่ำไปด้วยผู้คน  คิมนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่คนเดียวตามเคย  ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เกินกว่ารัศมีห้าเมตรรอบตัว ผลจากข่าวลือที่ว่า คิมเคยลุกมาต่อยคนที่นั่งกินข้าวข้างๆเพราะรำคาญที่คุยกันเสียงดัง..หลายคนมองมาทางคิมแล้วหันไปซุบซิบกัน แต่เด็กหนุ่มไม่แยแส แม้ว่าผู้คนจะถอยห่างราวกับเป็นโรคระบาดร้ายแรง...
 
แบ็งค์เดินมาวางถ้วยก๊วยเตี๋ยวตรงหน้าคิม ก่อนจะทรุดตัวลงนั่งตรงข้าม ตามองไปรอบตัวอย่างอัศจรรย์ใจ  ผ่านไปเกือบเดือนแล้วก็ยังไม่ชินกับปรากฏการณ์นี้ซักที..เด็กหนุ่มมองคนตรงหน้าแล้วพูดขึ้นมาลอยๆ
 
"ตอนแรกกูนึกว่ามึงตรีนเหม็นซะอีกถึงไม่มีใครกล้ามานั่งใกล้ๆ"  
 
 คิมเงยหน้าขึ้นมาจากชามก๋วยเตี๋ยว ไม่ได้ยิ้ม แต่ก็ไม่มีท่าทีขุ่นเคือง เจ้าตัวทำท่าอึกอักอยู่ชั่วอึดใจ ก่อนจะพูดด้วยเสียงห้าวต่ำ...

"ถ้าอึดอัด จะไปนั่งกับเพื่อนๆก็ได้นะ..." ทันทีที่พูดจบ ใบหน้าคมเข้มก็ชะงักไปชั่วขณะ ราวกับว่า ตัวเองกำลังทำผิดพลาดอะไรไปบางอย่าง

แบ็งค์ไม่ถือสา พูดกลั้วหัวเราะ  "ที่กว้างหยั่งกะสนามฟุตบอล  อึดอัดก็บ้าแล้ว.."


คิมก้มหน้ากินก๋วยเตี๋ยวเงียบๆ ด้วยท่าทางผ่อนคลายลงจนแบ็งค์สังเกตได้ หนุ่มน้อยค์ล้วงมือลงไปในกระเป๋ากางเกง  หยิบคุกกี้ถุงเล็กๆขึ้นมาส่งให้คิม

"อ่ะ.. พอดีแม่กูหัดทำคุกกี้ กูเลยเอามาฝาก เผื่อจะท้องเสียด้วยกัน.."

คิมรับมาถือไว้ในมือ พูดด้วยน้ำเสียงขรึมๆในแบบของตัวเอง "ก็รู้ว่าไม่ชอบกินขนมหวาน จะเอามาฝากทำไมทุกวัน.."

แบ้งค์หัวเราะ  ชี้ให้อีกฝ่ายดูหมาหิวโซตัวหนึ่งที่เดินป้วนเปี้ยนอยู่ข้างโรงอาหาร...รอเศษอาหารจากคนใจดี

"มึงดูหมาตัวนั้นดิ  ถ้ามึงให้ข้าวมันทุกวัน เดี๋ยวมันก็เชื่อง..กูก็เลยลองใช้วิธีนี้กับมึงดูบ้าง.."

"แล้วถ้าเกิดมันเชื่อง มึงจะทำยังไง..?"

"ไม่รู้เหมือนกัน เอากลับไปเลี้ยงที่บ้านมั้ง.." แบ็งค์ตอบไปเรื่อยๆ  ไม่ทันสังเกตว่าคิมทำตะเกียบหลุดจากมือ..

แบ็งค์ถือโอกาสที่คิมทำท่าเก้ๆกังๆไปชั่วขณะ ใช้ตะเกียบคีบลูกชิ้นในถ้วยที่เจ้าตัวตั้งใจจะเก็บไว้กินท้ายสุดไปต่อหน้าต่อตา...

"ถามจริงๆเหอะคิม  ทำไมมึงถึงชอบมีเรื่องมีราวนักวะ.." แบ๊งค์พูดทั้งที่ยังเคี้ยวลูกชิ้นเต็มปาก

คิมจ้องตาหนุ่มน้อยตรงหน้า ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ   "บางทีก็รำคาญคนกวนตีน.."

"กวนตีนยังไงล่ะ.."

"เช่น..แย่งลูกชิ้นในถ้วยก๋วยเตี๋ยวไปกิน.."คิมตอบหน้าตาเฉย  แต่คำตอบเล่นเอาแบ็งค์สำลักจนเกือบตกเก้าอี้... สีหน้าของคิมยังคงเรียบเฉยอยู่อย่างเดิม..แต่ดวงตาคมกริบฉายแววรื่นรมย์ชัดเจน..


แบ็งค์ยกแก้วน้ำขึ้นมาดื่ม คนหน้าขรึมคีบลูกชิ้นในถ้วยก๋วยเตี๋ยวของตัวเองใส่ลงในถ้วยแบ็งค์จนหมด  ก่อนจะพูดห้วนๆตามเดิม    "ไปก่อนนะ  วันนี้มีซ้อมตอนเที่ยง  ..."

แบ็งค์มองตามหลังผึ่งผายของอีกฝ่าย วันนี้เป็นวันแรกที่คิมทำลายสถิติด้วยการขยับปากพูดมากเป็นพิเศษ  ที่สำคัญ คนตัวโตไม่ลืมหยิบถุงคุกกี้ติดมือไปด้วยเหมือนทุกคราว..
 
 

 
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-07-2009 23:08:52 โดย anocha »

ออฟไลน์ Chatcha

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 717
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-0
มาเจิมเรื่องใหม่จ้า

เป็นการลอกการบ้านที่ฮาสุดๆ

jokirito

 • บุคคลทั่วไป
Re:
«ตอบ #3 เมื่อ31-07-2009 22:24:47 »

เอาอีกๆๆๆ

Seoul In Love

 • บุคคลทั่วไป
อ่า~ น่ารักๆ ชอบพ่อปากหนัก  :-[

เอาอีกๆ  :impress2:

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
น่าสนุก ๆๆๆ
มาต่อเลยน๊า ๆๆ

ออฟไลน์ aiwjun

 • aiwjun
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 121
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
น่ารักดี...ชอบที่คิมปากหนักดี...นายเอกน่ารักจัง  (น่าจะบรรยายรูปร่างพระเอก-นายเอกด้วยน่ะ..)

ออฟไลน์ patee

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3732
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +276/-3
มาอ่านเรื่องใหม่ด้วยคน

พระเอกของเราท่าจะโหด ส่วนนายเอกน่ารักดีนะ

ออฟไลน์ anocha

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +546/-0
หัวใจเต้นแรง หน้าแดงทุกที ใช่เธอรึนี่ ที่คอยตลอดมา...

ควบคุมไม่อยู่ รู้เลยว่าตัวสั่น แค่เจอไม่นาน ถูกใจฉันเหลือเกิน...

เจอกันแล้ว..อย่าผ่านเลย ได้ไหม

ถ้าเสียเธอไปก็คงชอกช้ำ...
 


คิมถอดหูฟังออกก่อนจะเก็บไอพอดลงไปในเป้ใบเก่ง เด็กหนุ่มเดินเข้าไปในห้องพักนักกีฬาก่อนจะลงมือเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว..คิมสวมเสื้อยืดคอกลมสีขาวเก่าๆกับกางเกงวอร์ม ก่อนจะโยนเป้เข้าไปในล็อคเกอร์...เด็กหนุ่มยืนถอนหายใจอยู่หน้าล็อกเกอร์ชั่วขณะ รู้สึกแห้งแล้งในอกอย่างบอกไม่ถูก..
 
หนึ่งเดือนเต็มๆแล้วนับจากวันแรกที่เจอแบ็งค์  อาการปั่นป่วนในหัวใจไม่มีทีท่าว่าจะจางหาย
มีแต่จะยิ่งทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นทุกวัน...หลายครั้งที่คิมนึกอยากตบปากตัวเองเวลาที่พูดจาห้วนห้าวแล้งน้ำใจกับแบ็งค์.. ทั้งที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวไม่เคยใส่ใจด้วยซ้ำว่าใครจะคิดอย่างไร..

เด็กหนุ่มพยายามขับไล่ความคิดสับสนออกไปจากหัว..เกลียดตัวเองที่ดูเหมือนจะอ่อนแอลงทุกวัน ให้ขึ้นสังเวียนไปตะบันหน้ากับคู่ชก ยังจะง่ายกว่าการอยู่ใกล้ๆแบ็งค์โดยที่ไม่ต้องใจสั่นซะอีก..เสียงหัวเราะของแบ็งค์ ตามหลอกหลอนไปทุกที่ แม้กระทั่งเวลาขึ้นชกกับคู่ซ้อม   คิมเคยคิดเล่นๆว่า  ถ้าวันใดเกิดจะต้องชกมวยกับแบ็งค์ขึ้นมา  จะกล้าพอที่จะตอยไปที่แก้มขาวๆนั่นรึเปล่านะ   หรือตัวเองจะเป็นฝ่ายถูกแบ็งค์ไล่ถลุงยับเยินกันแน่..

คิมสะบัดหัวแรงๆสองสามที ก่อนจะเริ่มวิ่งเหยาะๆไปรอบสนามเพื่อเป็นการวอร์ม   ตารางซ้อมในตอนเที่ยงไม่หนักมากเท่านักเมื่อเทียบกับตอนเช้าและตอนเย็น   ส่วนใหญ่โค้ชจะติวแท็คติคในการขึ้นชกรวมไปถึงชี้ข้อบกพร่องเพื่อจะได้นำไปแก้ไข    ปัญหาใหญ่ของคิมอยู่ที่การควบคุมอารมณ์  หลายครั้งที่คิมชกแบบเลือดร้อนจนลืมทำตามแผนที่โค้ชวางไว้ให้ จนทำให้ชกได้ไม่ดีเท่าที่ควร..

แต่...ปัญหานั้นดูจะเล็กไปถนัดใจ..เมื่อเทียบกับอาการปั่นป่วนที่เกิดขึ้นภายในอกของคิมตอนนี้..

เดือนกว่าแล้วที่คิมไม่มีแก่ใจจะซ้อม  ความรู้สึกโง่เง่าขณะที่อยู่ใกล้ๆแบ็งค์ ตามติดอยู่ทุกเวลา

หลายครั้งที่คิมอยากโดดซ้อมไปคอยแอบดูว่าแบ็งค์ทำอะไร อยู่ที่ไหน  แต่พอได้อยู่ใกล้ๆ  สมองก็ดูเหมือนจะหยุดทำงานไปชั่วขณะ  แล้วก็ต้องมานั่งเจ็บใจตัวเองแบบนี้อยู่ร่ำไป...

คิมหยุดวิ่ง พ่ายแพ้ต่อความคิดในหัวโดยสิ้นเชิง...เด็กหนุ่มซ้อมชกลมไปรอโค้ชไปพลางๆ นึกโกรธหัวใจอ่อนหัดของตัวเอง..

"พอได้แล้วคิม...ครูมีเรื่องจะคุยด้วย.."

เสียงโค้ชเรียกทำให้เด็กหนุ่มกลับมาสู่โลกความเป็นจริง... คิมยกมือไหว้โค้ชหนุ่มใหญ่ อีกฝ่ายผงกหัวเป็นเชิงทักทาย ก่อนจะเดินมาตบไล่คิมเบาๆ..

"หมู่นี้เป็นอะไรไป  ดูไม่ค่อยมีสมาธิเลยนะเรา.."

"เปล่าครับครู..."

แววตาลุ่มลึกที่จ้องมาอย่างรู้ทันทำให้คิมรู้สึกผิด  ผู้สูงวัยกว่าพูดด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยแต่แฝงรอยตำหนิไว้ชัดเจน

 "คิม..ครูจะบอกอะไรไว้อย่าง นักมวย  ต่อให้เก่งแค่ไหนถ้าไม่มีสมาธิก็เท่ากับว่าเผยจุดอ่อนให้คู่ต่อสู้
ยิ่งถ้าใจไม่นิ่งก็ยิ่งไปกันใหญ่   เราจะชกโดนเป้าได้ไงถ้าใจยังคิดถึงอย่างอื่น.."
นานแล้วที่ไม่ถูกตำหนิแบบนี้  คิมหน้าร้อนผ่าว รู้สึกละอายใจขึ้นมาทันที

"อีกสองเดือนจะแข่งแล้ว ถ้ายังอยากชนะก็ต้องตั้งใจจริงกว่านี้..อย่าว่อกแว่ก  ถ้ายังมีอย่างอื่นอยู่ในหัวก็จบกัน จำครูเอาไว้นะ  ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด  เรื่องอื่นอย่าพึ่งไปคิด.."

เด็กหนุ่มก้มหน้ามองพื้น ฟังคำพูดยาวเหยียดจากโค้ช ในใจห่อเหี่ยวด้วยความรู้สึกผิด..


มือที่ตบบ่าแรงๆยิ่งทำให้หัวใจคิมหนักอึ้ง โค้ชสำทับด้วยเสียงห้วนห้าว..


"ตั้งใจทำให้เต็มที่  อย่าทำให้ครูผิดหวัง..."
 

pequena

 • บุคคลทั่วไป
เรื่มเรื่องก็เห็นแววน่ารักแล้ว   :man1:
ชอบพระเอกขรึมๆแบบนี้เหมือนกัน
ตีหน้าเฉยๆแต่ท่าทางจะสนนายเอกไม่เบา
ก็แบงค์(นายเอกใช่ม๊ย)ออกน่ารัก กวนน้อยๆ
คอยมาต่ออยู่ค่า   :pig4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


jedi2543

 • บุคคลทั่วไป
เรื่องน่ารักอ่ะ ชอบจัง รออ่านต่อนะคะ

ออฟไลน์ anocha

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +546/-0
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 แล้วของเรื่องสั้นชุด 16-PLUS

เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจจากสมัยเรียนมะยม คนเขียนมีเพอนเป็นนักมวยสากลระดับเขต ซึ่งมันไม่ค่อยพูด ก็เลยหยิบยืมบุคลิกมันมาเป็นพระเอกเฉยๆ ประกอบกับชอบจูจินโม จากเรื่องPUNCH ก็เลยทำให้เขียนเรื่องนี้ขึ้นมา  สังเกตได้เลยนะคับว่านักมวย ถ้าไม่ขี้โม้เหมือนพี่สมรักษ์ ก็จะเงียบๆไปเลย
ส่วนตัวชอบคนขรึมๆ ก็เลยให้พระเอกเรื่องนี้พูดน้อยๆอ่ะคับ

ขอพูดถึงเอกลักษณ์ของ 16-PLUS หน่อยนะคับ ตั้งใจว่าจะเขียนหลายตอน แต่ละตอนก็จะพยามให้มีหลายรสชาติมากที่สุด  แต่ที่สำคัญ เอกลักษณ์ของ 16-PLUS ก็คือ..

1มันสั้น เพราะเขียนยาวแล้วไม่จบ (อันที่จริงคนเขียนชอบบรรยายยาวๆ แต่กลัวคนอ่านขี้เกียจอ่าน ก็เลยลดทอนรายละเอียดให้เหลือเท่าที่จำเป็น จนทำให้คนอ่านต้องเหนื่อยแรงจินตนาการมากๆ แหะ แหะ บางทีก็บรรยายลักษณะของตัวละครน้อยมากนะคับ คนอ่านนึกหน้าตาพระเอกนายเอกได้ตามใจชอบ)

2 ตัวเอกอย่างน้อย 1 ตัวอยู่ในวัย 16  เพราะเป็นวัยที่กำลังสบสนดีอ่ะ คือ18น่าจะรู้อะไรต่อมิอะไรมากแล้ว  ส่วน15 ก็เด็กไป    อายุ16นี่แหละเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน อยากรู้อยากเห็น และค่อนข้างสับสนในตัวเอง ที่สำคัญ กระดูกกรอบดีด้วย..


3 ติดเรท..แม้ว่าเขินอายที่จะเขียน  แต่เราก็ยังจะเขียนต่อไป(ฮ่า!)  เพราะเหตุผลลึกลับที่เราจะไม่บอกใคร  อันที่จริงก็หมิ่นเหม่อยู่เหมือนกันที่เขียนเรื่องติดเรท กับวัยที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่คนเขียนโมเมเอาว่า ตัวละครคงไม่อาจจะท้องได้ ก็เลยไม่น่าจะผิดสีลธรรมเท่าไหร่ คริคริ

4 จบเอาดื้อๆ   ถ้าพูดตามตรงก็จะบอกว่าเขินอ่ะ ถ้าจะจบแบบซึ้งๆ  แต่ถ้าจะหื่นไปเลยก็กระไรอยู่ ก็เลยจบเอาดื้อๆเป็นส่วนใหญ่


ยังไงถ้าชอบคนเขียนก็ขอคอมเม้นต์เป็นกำลังใจด้วยนะคับ เพราะเป็นสิ่งสำคัญกับคนเขียนมาก ถ้าไม่ชอบก็ติได้เต็มที่ ยินดีรับฟัง และหวังว่าจะมีคนติดตามอ่าน 16 PLUS กันต่อไป...

คืนนี้ ฝันดีนะคับ พรุ่งนี้ 4ทุ่มเจอกัน...

ออฟไลน์ ohm

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 424
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-2
เห็นคำว่า 16-plus ก็รีบคลิกเข้ามาอ่านเลยล่ะครับ แหะๆ

เรื่องนี้น่าติดตามไม่แพ้เรื่องที่แล้ว ^^

andy_kwan

 • บุคคลทั่วไป

taem2love

 • บุคคลทั่วไป
อิโอ่  มาจิ้มเรื่องใหม่

มาแปะโป้งก่อนนะเดี๋ยวไปอ่าน

รักหนูanochaที่สุดดดดดดดด

มีเรื่องใหม่มา   
มามะๆมาให้ป้ากอดให้ชื้นจายหน่อย

ไปก่อนนะ

kuraki

 • บุคคลทั่วไป
แค่เิริ่ม ก็ไม่ไหวจะน่ารักแล้ววววววว

รออ่านทุกวันค่าาา  :-[

namtaan

 • บุคคลทั่วไป
บวก 1 แต้มให้เรื่องใหม่ ตอนใหม่
คิมมาดนิ่ง แต่ใจแกว่งซะแล้ว
พรุ่งนี้รออ่านต่อจ้า

jedi2543

 • บุคคลทั่วไป
ขอ link 2 ตอนเก่าหน่อยค่า

AKAMELOVER

 • บุคคลทั่วไป
 :mc4:
น่ารักอีกแล้วค่ะ
คิมคิมคิม ชอบมาก ลักษาะแบบนี้พูดน้อยยยยยยยย ต่อยหนักก
ขี้อายแลย เจอแบงคืไปที่ ระทมวยเลย

nithiwz

 • บุคคลทั่วไป
 :jul1: นักมวย -*-แบงค์จะไม่โดนอัด(?)ตายหรือคับ?

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ หอยทาก

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 695
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
แหมๆ พ่อนักมวยขี้อาย เอิ้กๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-08-2009 20:37:32 โดย หอยทาก »

ออฟไลน์ wan

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5575
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +643/-10
ยังไงก็ได้ จะจบแบบไหน ก็แล้วแต่นะครับ

ขอให้เขียนมาให้อ่าน มีสำนวนราบรื่นไม่ติดขัด

แฝงด้วยอารมณ์ของตัวละคร ที่มีความนึกคิดแบบคนทั่วไป

อ่านแล้วมีความสุข เป็นใช้ได้

รอตอนต่อไปอยู่นะครับ

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19
 :z3: :z3: :z3: :z3: :z3: :z3: :z3: :z3: :z3:


 o13 o13 o13 o13 o13 o13 o13 o13 o13 o13 o13ชอบบบบบบบบบบบบบบบบ อ่ะ


เอามาต่อ ไวไว น่ะ ครับบรอ คอย อ่าน อยู่ ครับบ

PEAK

 • บุคคลทั่วไป
สวัสดีครับ
เรื่องนี้น่าสนใจอีกแล้วววววว
ผมชอบพล็อตเรื่องสั้น และวิธีการเขียนเล่าเรื่องของคุณที่ผ่านมาทุกเรื่องนะครับ ... น่าสนใจ  เขียนได้สนุกดีครับ  แม้จะจบห้วนไปนิด แต่ก็ชอบครับ
บวก 1 เป็นกำลังใจ  ^__^ ขอบคุณนะครับ  :กอด1:

patz

 • บุคคลทั่วไป
ว้าวๆๆ เรื่องใหม่อีกแล้วววว

คิมจะจัดการหัวใจตััวเองยังไงดีน้า...

ออฟไลน์ DEMON3132

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1704
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +170/-1
+1 เป็นกำลังใจให้ เหตุผลที่เขียนมาทั้ง 4 ข้อ ก็รับฟังได้และมีเหตุผลเพียงพอ
สร้างเสริมประสบการณ์ด้วยการเขียนเรื่องสั้นถือว่าเป็นเบสิคของนักเขียนหรือเปล่า
ชอบทุกเรื่องที่เขียน แม้จะสั้นและจบแบบกระชับไปนิด แต่ก็ถือว่าสาระสำคัญของเรื่อง
ไม่ได้ขาดหายไป เพียงแต่คนอ่านมักจะจิ้นต่อไปกันเองว่าน่าจะมีต่อให้หวานแหววอีก
สักนิด แต่จบแบบนี้ก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งนะ จะรออ่านตอนต่อไป และก็เรื่องต่อไปด้วย
สำหรับเรื่องนี้ตัวสำคัญคือคิมกับแบงค์ ก็เหมาะสมกันดี โหดเถื่อนกับคนน่ารักมีน้ำใจและ
มองโลกในแง่ดี คิมคงมีเหตุผลในตัวเองที่ต้องกลายเป็นคนโหดเถื่อนดิบแบบนี้นะ
 :pig4:

ออฟไลน์ Junrai_Hyper™

 • พูห์น้อยกลอยใจ
 • Global Moderator
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4842
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +777/-50
คิมต้องเป็นรับแน่ๆ

5555555

 :laugh:

ออฟไลน์ Vesi

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1795
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +204/-3
เข้ามาขำรีบน

เป็นงั้นได้คงสนุกน่าดูอ่ะ แค่คิดก็ฮาแล้ว

111_1

 • บุคคลทั่วไป
เข้ามาเป็นกำลังใจให้ :L2:

ออฟไลน์ anocha

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +546/-0
อีกสิบนาทีจะได้เวลาเลิกเรียน  คิมเหลือบมองคนข้างตัวอย่างกระวนกระวายใจ    เด็กหนุ่มถามเฝ้าแต่ตัวเองซ้ำไปซ้ำมา..
เอาไงดีวะ! จะบุกเลยตอนนี้ หรือจะต้องรอจนกว่าจะแข่งเสร็จ ..คงไม่ไหว..ถ้ารอไปอีกสองเดือนก็คงจะขาดใจตายกันพอดี...แต่..ถ้าให้ลงมือตอนนี้เจ้าตัวก็ยังลังเลใจ..เกิดผิดหวังขึ้นมา  แล้วจะทนช้ำใจได้สักแค่ไหน จะยังมีแก่ใจซ้อมมวยได้อยู่อีกหรือเปล่า...


คิมสูดลมหายใจเข้าไปเต็มปอด  รวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มี  ให้ตายเถอะ! ชกหน้าคนยังง่ายกว่าชวนใครไปออกเดทซะอีก   แล้วคนที่อยากจะชวน   ก็ดันเป็นผู้ชายเหมือนๆกันซะด้วย...


เอาวะ! ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้..เคยเจ็บมาเยอะ ช้ำใจแค่นี้มันคงไม่หนักหนาไปกว่าช้ำในซักเท่าไหร่หรอก..


คิมค่อยๆยื่นหน้าเข้าไปหาคนข้างตัว พูดตะกุกตะกัก


"แบ็งค์ ..เอ่อ..คือว่าเย็นนี้..เรา.."


แบ็งค์หันหน้ามามอง...ทันทีที่คิมสบตาคู่นั้น ความคิดในหัวก็กระเจิดกระเจิง ลืมไปหมดว่าจะพูดอะไรต่อ..

"ทำไม..มรึงมีอะไรเหรอ...?"  แบ็งค์ถามงงๆเมื่อเห็นอีกฝ่ายเงียบไปเฉยๆ  คิมรีบส่ายหัว  อยู่ๆก็เกิดอาการลิ้นแข็งขึ้นมากระทันหัน..อาจารย์ประจำวิชามองมาจากหน้าชั้นเรียนด้วยสายตาตำหนิ ทำให้แบ็งค์ต้องกลับไปตั้งใจเรียนเหมือนเดิม..

คิมอยากจะเอาหัวโขกโต๊ะด้วยความเจ็บใจตัวเอง  มันไม่เหมือนชกมวยเลยสักนิด  ไม่มีโค้ช  ไม่มีพี่เลี้ยง ไม่รู้ว่าจังหวะไหนควรบุก และจังหวะไหนควรจะถอย..ทำได้แค่จดๆจ้องๆอยู่ใกล้ๆ แต่ไม่มีปัญญาจะทำอะไรได้มากไปกว่านั้น

ทำไมวะ! เด็กหนุ่มร้องตะโกนอยู่ในใจ  ทำไมแค่นี้ก็พูดไม่ออก  ทำไมไม่กล้าพอจะทำอย่างที่ใจอยาก...


ท้ายที่สุด เสียงออดก็ดังบอกขึ้นเป็นสัญญาณว่าเลิกเรียน  คิมฉวยโอกาสนาทีสุดท้าย...คว้าปากกามาเขียนลงไปในสมุดที่กางอยู่ตรงหน้า..


"แบ็งค์ เย็นนี้เราไป..."


ข้อความถูกเขียนค้างไว้อย่างนั้นเมื่อเด็กสาวคนหนึ่งถลามาที่โต๊ะ พลางหัวเราะร่าเริง..


"แบ็งค์ เย็นนี้เราไปกินไอติมกันเถอะ นะ นะ.."


คนถูกชวนทำหน้ากระอักกระอ่วนใจ ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงเก้อๆ  "จะดีเหรอแจน..เออ ตอนเย็นเราต้องรีบกลับบ้าน..."

"แหม..ไม่เห็นเป็นไรเลย แบ็งค์ช่วยติวเคมีให้เราตั้งหลายครั้ง เราก็อยากตอบแทนแบ็งค์บ้าง ไปเถอะนะ นะ.."

พูดไม่พูดเปล่า เธอยังรั้งแขนแบ็งค์ให้ออกเดินไปด้วยกัน อีกฝ่ายต้องจำยอมเดินไปด้วยเพื่อเป็นการรักษาน้ำใจ..ทิ้งคนตัวโตให้มองตามหลังไปจนสุดตา..

คิมก้มหน้าลงมองกระดาษที่เขียนค้างไว้... สมองว่างเปล่าเหมือนพึ่งโดนน็อคกลางอากาศ  อยู่ๆเจ้าตัวก็รู้สึกเจ็บร้าวไปทั้งอกซ้ายจนแทบจะลงไปกองกับพื้น ..ใบหน้าคมเข้มก้มลงไปมองข้อความที่เขียนค้างไว้คิมค่อยๆวางปากกาในมือลงบนกลางสมุด  ปากกาที่ไม่อาจใช้งานได้อีก .. เด็กหนุ่มหักมันเป็นสองท่อนด้วยมือข้างเดียวโดยไม่รู้ตัว.. 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด