กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 ... 10
1
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
2
Boy's love story / Re: - - มาลาสุราลัย - - ตอนที่13 - - 20/06/62
« กระทู้ล่าสุด โดย arjinn เมื่อ 20-06-2019 13:56:40  »
เข้าห้อง เข้าห้อง เข้าห้อง ... จัดไป

ยัยรองฮูหยิยไรนั่น แอบน่ากลัว น่าจะมีแผนบางอย่าง
3
เรื่องสั้น / [ เรื่องสั้น ] ปีแสง
« กระทู้ล่าสุด โดย ิbutchy เมื่อ 20-06-2019 13:56:24  »
ปีแสง
เกริ่นนำ

ร่างเล็กที่อยู่ใต้ผ้าห่มผืนหนาขยับร่างกายไปมาบ่งบอกถึงความไม่สบายตัว กว่าจะหยุดขยับตัวได้ร่างเล็กก็ไปจบอยู่ที่ท่าคู้ตัวนอนอย่างทุกที

'' อย่านอนแบบนั้นสิครับตัวเล็ก '' ร่างสูงโปร่งนั่งลงที่กลางเตียงก่อนจะค่อยๆดันขาคนตัวเล็กกว่าให้เหยียดตรงกว่าเดิมเล็กน้อย

'' ตะ...แต่ปีแสงนอนไม่สบาย '' คนตัวเล็กกว่าลืมตาขึ้นมาก่อนจะพูดเสียงสั่นแววตาถูกเติมเต็มไปด้วยหยาดน้ำเล็กๆ เขาไม่ได้อยากร้องไห้สักหน่อยแต่ในตอนนี้เขาควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ที่ไหนกัน

'' ท้องแรกก็แบบนี้แหละ งั้นเราหันมานอนกอดพี่ดีไหมครับ หืม '' พูดจบก็ใช้นิ้วเกลี่ยหยาดน้ำใสๆบนหน้าของคุณแม่มือใหม่อย่างเบามือ

'' อื้อ...เราชอบกลิ่นของนาย '' ไม่พูดเปล่าร่างงเล็กก็พลิกตัวเข้ามาซบที่อกของคนที่รักอย่างรวดเร็ว

'' พี่นายก็ชอบกลิ่นของปีแสงครับ ''
++++++++++

แง้ ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ ฝากเอ็นดูน้องปีแสงกับพี่นายด้วยนะคะ
ด้วยรัก ขอบคุณค่่ะ  :L2:
4
ฮืออออ หนูด้วงของพี่จ๋า ตามมาตั้งแต่ เป็นเจ้าหนูตัวเร้กๆตัวป่วนของทุดคนทุดคน จนหนูได้สามีเป็นตัวเป็นตน
พี่จ๋ารักหนุมากกกกกกกกก อะไรก็ได้ก็ได้ ที่ทำให้หนูมีความสุข พี่จ๋ายอมหมดให้หนูด้วงคนเดียว อุ๊!พี่โอบอย่าตาขวางสิค่ะ รู้แล้วว่าหวง 55555555

สนุกมากกกกกกกกกก เป็นซี่รี่ย์ที่มีครบทุกรสจริงๆ อินจนเหมือนเรากลายเป้นส่วนนึงของแฟมิลี่หนูด้วงไปแล้วว
ฮืออออ ใจหายเหมือนกันเนอะ ต้องคิดถึงหนูด้วงมากๆแน่
 :pig4: ขอบคุณนะคะ นิยายของคุณเลิฟดีมากๆ ทั้งพล๊อต ภาษาสำนวน คาเรทเตอร์ของตัวละคร มีมิติ และพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เหมือนได้เติบโตไปด้วยกัน ช่วงเวลาที่ได้อยู่กับพวกเขาทำให้เรามีความสุขมากจริงๆค่ะ รักคุณเลิฟ รักกกกกกทุดคนทุดคน
5
Boy's love story / Re: ละอองรัก (yaoi) l บทนำ-บทที่ 4 l 20/06/19
« กระทู้ล่าสุด โดย wan_sugi เมื่อ 20-06-2019 13:24:18  »
อ่าน 4 ตอนรวดแล้ว น่าติดตามดีค่ะ
คน 2 คน ที่ต้องใช้เหล้าย้อมใจถึงจะคุยกันได้ พอในสถานการณ์ปกติมันเลยอิหลักอิเหลื่อ
เหมือนต้องมาเริ่มต้นใหม่หมดเลย ทั้งที่ดูเหมือนใจจะตรงกัน รออ่านตอนต่อไปค่ะ :pig4:
6
เรื่องสั้น / Re: [เรื่องสั้น] 'ผู้โชคดี' จบบริบูรณ์ [03/06/62]
« กระทู้ล่าสุด โดย Ac118 เมื่อ 20-06-2019 13:23:19  »
สนุกสะใจมากกกกกกกก นานๆจะอ่านแล้วอินจริงจังแบบนี้ โอ้ยย นี่อ่านไปด่าไป ร้องไห้กับกิ่งไป คุณเลิฟเขียนดีมากๆค่ะ มันเรียลมันดีไปหมดทุกตรง คิดว่ากรีนจะคิดได้บ้าง สุดท้ายก็ขุดไม่ขึ้น เสียดายโอกาสที่ทุกคนหยิบยื่นให้ พอๆกับพี่ต้น น่าผิดหวังเสมอต้นเสมอปลาย น้องเจดเลิกๆไปเถอะ

แต่ที่ดีเสมอต้นเสมอปลายและอดทนรอมาตลอด คือพี่สาม ฮือออออ กิ่งโชคดีที่มีพี่สาม สามีแห่งชาตืที่แท้  :hao5:
7
Boy's love story / Re: - - มาลาสุราลัย - - ตอนที่13 - - 20/06/62
« กระทู้ล่าสุด โดย Ac118 เมื่อ 20-06-2019 13:12:01  »
ซูฮวาน้อย อย่าลูกอย่าตามปายยย ท่านอ๋อง ท่านช่างร้ายยยยนัก
8
   เราและนาย

   ไม่รู้ว่าความเฮงซยมันเริ่มขึ้นตอนไหน ตอนที่เขาโดนกรอกไปแปดวิ หรือตอนที่เริ่มปัดแก้วเบียร์หกลงบนพื้น หรือตอนที่ทิ้งหัวหนักๆลงบนไหล่ของเพื่อนสนิท


   หรือตอนที่หัวเราะและตอบตกลงไปกับคำท้าของใครสักคน


   จำได้แค่ว่ามันเป็นวันศุกร์หลังสอบมิดเทอมตัวสุดท้าย ฟาดเบียร์ไปสอง เหล้าหนึ่ง ว็อดก้าเตกีล่าครึ่งขวด มิกเซอร์เกือบห้าร้อย กินเหมือนพรุ่งนี้จะตาย กินแบบไม่กังวลว่าจะจบปีสี่ไปพร้อมตับแข็งรึเปล่า

    จำได้ว่าเมาชิบหายวายวอด จำได้ว่าหัวเราะและยิ้มไปกับทุกอย่าง จังหวะนั้นใครยื่นอะไรให้ก็ซัดหมด ต่อมสติแม่งพังไปพร้อมกับตับไต ไม่รู้ว่าเพราะเมาหรือโง่เป็นทุนเดิม ถึงได้รับแม่งทุกแก้ว กระดกหมดทุกแก้ว อ้วกเหมือนหมาตอนตีสาม     แต่ต่อให้เมาก็ยังจำได้ว่าทำอะไรลงไปบ้าง     และที่พยายามจะลืมอยู่ทุกวันคือการพลั้งไปจูบกับคนอย่างคลื่นครามเข้า
     ‘กูสั่งนะ เบอร์ห้าจูบเบอร์หนึ่งดิ เอาแบบดูดดื่ม เอาแบบปากเจ่ออ่ะสัส’     ส้นตีน แม่งเจ่อจริง


     
     นิิ้วเรียวกดลงบนกลีบปากล่างที่บวมเจ่อขึ้นมาเล็กน้อย ภาพจำที่เลือนลางและน้ำเสียงทุ้มของใครสักคนที่กระซิบข้างหู สายตาที่ไม่ได้สบกันอย่างชัดเจน ทุกอย่างมันเบลอและมั่วไปหมด แต่ที่แน่ๆเขาก็ยังจำได้ว่าจูบกับคลื่นครามแน่ๆ      ไม่ใช่เพราะอยากจำ      แต่เป็นหมอนั่นที่เสนอหน้ามาเอง


     
      แค่จูบป่ะวะ ให้แม่งผ่านๆไปไม่ได้เหรอ      ทำตัวเหมือนไม่เคยจูบใครต่อใคร ทำตัวเรียกร้องแล้วถือตัวว่าสนิทกับเขานักหนา ไม่ใช่เพราะว่าไม่ดี ไม่ใช่เพราะว่าหมอนี่มันน่ารำคาญ แต่เขาไม่คิดว่าการจูบครั้งเดียวมันจะเลยเถิดขนาดนี้      “มาทำไม”

      “มาหาเดือนไง ไม่ได้เจอกันเลยหลังจากวันนั้น”      “เราก็ไม่ได้อยากจะเจอคลื่นนะ ไม่ต้องมาก็ได้” ยืนประจันหน้ากันหน้าห้องสมุดแบบนั้น คลื่นครามเป็นเพื่อนของอินดี้ เพื่อนสนิทของเขา เจ้าตัวควรจะโคจรอยู่ไกลๆเขาเสียด้วยซ้ำ หน้าตาก็ดีเด่ ไม่ได้น่าเกลียดหรือแย่อะไร เป็นอะไรกับการจูบในเกมวงเหล้านักหนา


       “ใจร้ายเหมือนกันนะเรา”       “คลื่นไม่ได้สนิทกับเรา ไม่ต้องมาหาก็ได้นะ” กำชับกระเป๋าผ้าบนไหล่ตัวเอง เขาไม่ได้หยิ่งนักหรอก เพียงแต่ไม่เข้าใจ และไม่ค่อยอยากจะเสียเวลาฟังการพล่ามของคนที่เอาแต่ยิ้มให้เขาทั้งวันทั้งคืนหรอก แค่จูบกันครั้งเดียว มันจะฝังใจอะไรขนาดนั้นวะ
       “เดือนเป็นเพื่อนไอ้อิน เราก็สนิทกับอินไง มาสนิทกัน”

       “เราดูอยากมีเพื่อนเยอะเหรอ”


       โดนไปอีกหนึ่งดอก แต่ถามว่าคนอย่างคลื่นครามน่ะเหรอที่ถอยหลังง่ายๆ ร่างสูงมองใบหน้ารั้นดื้อของอีกฝ่าย ยังจำสัมผัสนุ่มๆคล้ายคนช่ำชองด้วยตาซื่อใสได้ ก็ยอมรับเลยว่าชอบ ถูกใจ ชอบเสียงหัวเราะ ชอบมุกหน้าตายของอีกฝ่าย

       แต่ทำไมเสี้ยวเดือนถึงได้ผลักไสเขาเก่งนัก

       “แต่เราอยากมีเดือนเป็นเพื่อนไง”

       เลิกคิ้วอย่างแปลกใจ เชื่อไหมว่าตั้งแต่เด็กจนโตเขานั้นโดนข้อหาหน้าหยิ่งยโสไปกี่ครั้ง จะมาพูดว่าเขานั้นน่าเป็นเพื่อนโดยไม่ยอมบอกจุดประสงค์ชัดเจนมันน่าแปลกใจที่สุดแล้ว แค่จูบเดียวเอง จูบที่เขาเมาแล้วทำไปงั้น

       “แน่ใจนะว่าเพื่อนปกติ”

       ก็ใช่ แล้วค่อยพัฒนาไปก็คงได้

       ยอมรับเลยว่าชอบ ไม่เคยเจอใครที่ไม่ใจเต้น ไม่บ้าไม่บอ ไม่คอยเรียกร้องอะไรจนทำให้เขาร้อนรนไปเอง ทั้งที่มันก็แค่จูบหวานๆที่เจือรสน้ำเมาขมบนปลายลิ้น กลิ่นบุหรี่ที่อบอวลและกลีบปากอ่อนนุ่มที่น่าดึงดูด แค่นั้นเองที่เสี้ยวเดือนเป็น

       “พูดเหมือนว่าถ้าขอเป็นมากกว่านั้น เดือนจะให้เราเป็นซะอีก”

       “อย่าพยายามเลย” ใบหน้าหวานนิ่งสนิท เสี้ยวเดือนมองใบหน้าหล่อเหล่ของอีกฝ่ายด้วยความไม่สนใจ ติดรำคาญเล็กน้อยเมื่อเจ้าตัวทำตัวเป็นหมายักษ์ที่ส่ายหางไปมาและแลบลิ้นแหะๆให้เขา ยิ้มแบบนั้น รอยยิ้มและสายตาแบบนั้นที่ดูซื่อและหวังดีจนแปลกใจ

       คนที่เที่ยวเก่ง ติดบุหรี่จะมาสนใจกับจูบเด็กประถมของเขาทำไม

        “งั้นก็เป็นเพื่อนไปก่อน ไม่ดีเหรอ มีเราเป็นเพื่อนไง”

       “ไม่ได้ขอนะ” ตอบไปเรียบๆ เสี้ยวเดือนเงยหน้ามองอีกฝ่าย เขาเม้มปากเล็กน้อยเมื่อสบกับสายตาที่แอคทีฟตลอดเวลา ดวงตาที่สดใสไม่เหมือนกับเขา ยิ่งไม่เข้าใจเลยว่าคนอย่างเขาน่ะเหรอที่จะดึงดูดคนอย่างนี้เข้ามา คนที่วันๆอ่านแต่หนังสือเล่มหนา ฟังเพลงเศร้า นั่งรถเมลล์รอบกรุงเทพเวลาเบื่อ

       เข้าใจว่าหมอนี่อาจจะอัธยาศัยดี อาจจะหวังฟันหรืออะไรก็ตาม อินดี้ก็เคยบอกเขาอยู่ว่ามีเพื่อนต่างสาขาที่เที่ยวเก่ง เมาเก่ง เมาเป็นหมาแล้วเต้นกลางสี่แยกตอนตีสาม ในขณะที่เขาแค่เมาแล้วเงียบ อาจจะหัวเราะและเล่นมุกบ้าง สุดท้ายตื่นมาก็เหลือแค่อาการปวดหัว ไม่มีคลิปแฉอะไรมาทำให้อายเล่น

       ไม่ชอบเลย คนที่เที่ยวไปทั่วแล้วคอยยิ้มให้กับทุกคน เฟรนลี่จนดูน่ากลัวไปด้วยซ้ำ       “ก็ไม่ได้ขอไง”


       “…”


       “เราอยากรู้จักเอง อยากจีบเดือนเอง”       “อยู่ที่ว่าจะเปิดใจให้ไหมก็เท่านั้นเอง”       อะไรวะเนี่ย

      มันมีอะไรที่เขาหลุดปากออกไป หรือเผลอทำอะไรไปตอนเจอฤทธิ์ว็อดก้าห้าวิรึเปล่า ทำไมเจ้าตัวถึงได้มองเขาด้วยสายตาที่เหมือนมีความหวัง เสี้ยวเดือนเผลอกัดริมฝีปากอย่างลืมตัว มองร่างสูงโปร่งที่ยังสบตาอย่างไม่ลดละ

        เหมือนจะให้เห็นความจริงจังและจริงใจในสายตาคู่นั้น        “ก็เดือนบอกเราเอง”        ‘ถ้าเราชอบแกได้เหมือนที่ชอบอินได้’        ชิบหาย       “ว่าอยากจะลืมเขาให้ได้เร็วๆไม่ใช่รึไง”       ‘ก็คงดีเนอะ’       Fuck

       ริมฝีปากอิ่มอ้าออกยามที่เอามือป้องปาก หัวใจหล่นไปถึงตาตุ่มตอนที่ได้ยินน้ำเสียงทุ้มเอ่ยประโยคที่เขาเอ่ยร้องขอตอนเมา ตอนที่เราสูบบุหรี่กันที่ระเบียงและจูบกันอีกครั้งนอกเกม


       “ก็ให้เราจีบสิ”

       “เดือนจะได้เลิกชอบอินได้สักทีไง”
#เกลียวคลื่นในเดือนมืด       

       

       

       

       
     
     
10
Boy's love story / Re: - - มาลาสุราลัย - - ตอนที่13 - - 20/06/62
« กระทู้ล่าสุด โดย snowboxs เมื่อ 20-06-2019 12:52:08  »
ตอนนี้ยังไม่รักยังไม่หลงยังหวงขนาดนี้
ถ้ารักขึ้นมา คงหวงหนักมาก
และหวังว่าจะแค่พระชายาคนเดียวนะ
หน้า: [1] 2 3 4 5 ... 10
สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด