กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 ... 10
1
1
ปึก!

“ขอโทษครับ” ผมรีบก้มหน้าเอ่ยขอโทษทันทีที่หัวไหล่ไปกระแทกโดนไหล่คนที่เดินสวนกัน พวกเขาเป็นรุ่นพี่ที่ไม่ค่อยชอบหน้าผมเท่าไหร่ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน แล้วทำไมจะต้องมาเดินสวนกันไอ้ตรงที่แคบๆ แบบนี้ก็ไม่รู้อีกนั่นแหละ

“กวนตีนเหรอวะ ไอ้แว่น” ได้ยินเสียงโหดๆ ดังไล่หลังมา แต่ผมไม่กล้าหันกลับไปมอง รีบเดินหนี พยายามไม่สนใจเสียงใครทั้งนั้น

“ไม่เอาน่าไอ้กานต์” พวกพี่ที่เดินมาด้วยกันกับพี่คนนั้นร้องห้าม ผมถอนหายใจอย่างโล่งอกเมื่อได้ยิน รีบสาวเท้าหนีจากตรงนั้นให้เร็วที่สุด

“ชลกร!” อา...หนีจากพี่พวกนั้นมา ก็เจอไอ้หน้าซาลาเปาเจ้าเก่าอีก ทำไมชีวิตกูถึงได้วุ่นวายนักวะ

ผมหยุดยืนรอให้ซาลาเปาเข้ามาหา มันยิ้มหน้าแป้นแล้น อารมณ์ดีอะไรนักหนา

“เสาร์นี้นัดทำรายงานนะ ตอนสิบโมงที่หอ 3 นายอยู่หอนอกนี่นา?” มันเอียงคอมองผมอย่างครุ่นคิด “หรือจะไปทำที่หอนายดี?”

“ไปหอ 3 นั่นก็ได้ ผมมีมอไซค์”

“เออเนอะ แต่นายไม่เคยเข้าไปแถวหอในนี่ งั้นเอางี้” ซาลาเปาทำหน้าเหมือนปิ๊งไอเดียอะไรสักอย่าง “เราจะมารอหน้ามอ นายก็รับเราไปด้วย แล้วเราจะบอกทางให้ จะได้ไม่เสียเวลาหลงทางหาหอ 3”

ผมนิ่งนึก มันหายากเย็นขนาดนั้นเลยเหรอวะ แต่ก็เอาเถอะ ยังไงก็ได้ ก็เลยพยักหน้ารับไป

“นายนี่พูดน้อยจังเลย ถ้ายิ้มสักหน่อยก็น่าจะมีเพื่อนเยอะแยะแล้ว” ซาลาเปามันว่าพลางยื่นหน้ามาใกล้ๆ ผม จนผมต้องผงะถอยหลังไปก้าวหนึ่ง มันตัวเตี้ยกว่าผมนิดหน่อย พอยืดตัวยื่นหน้ามาก็แทบจะชนคางผม

“ผมไม่ชอบมีเพื่อนเยอะ”

“ฮ่าๆ เป็นคนมนุษยสัมพันธ์แย่สินะ” มันถอยกลับแล้วหัวเราะเสียงดัง นี่หลอกด่ากูอยู่หรือเปล่าวะ “ไม่เป็นไรๆ อยู่ๆ ไป ก็มีเพื่อนเองแหละ เราว่านายนิสัยโอเคเลย ขาดแค่รอยยิ้ม” แล้วมันก็วิพากษ์วิจารณ์ผมไปเรื่อยเปื่อย พลางเดินนำหน้าไปที่โรงอาหาร ซึ่งจริงๆ ผมอยากจะแวะมาซื้อข้าวกล่องกลับหอ ไม่ได้จะมานั่งกินกับมัน

“เออ แล้วไม่ต้องแทนตัวเองว่าผมก็ได้ ถ้าไม่ถนัดพูดกูมึง ก็ใช้เรากับนาย ฉันไรงี้ ก็ได้” ตอนนี้พวกเรามานั่งกินข้าวด้วยกัน มันก็ชวนผมคุยได้ตลอด

“อือ” ผมครางรับ เคี้ยวข้าวอย่างเร่งรีบ เพื่อจะได้ไปจากที่นี่เสียที

“โหย รีบกินไปไหน เดี๋ยวติดคอนะ อ่ะนี่น้ำ กินกับเราได้ ไม่ถือ” มันยิ้มหวานดันขวดน้ำเปล่าของตัวเองมาทางผม เพราะผมไม่ได้ซื้อน้ำไว้ ก็ตอนแรกกะจะหิ้วกลับไปกินที่ห้อง และห้องของผมก็มีตู้เย็น มีน้ำให้กินอยู่แล้ว

“ไม่เป็นไร กูถือ” ก็มันบอกให้เปลี่ยนสรรพนาม ผมก็เลยใช้แบบที่อยากใช้ กับมันคงไม่ต้องมีอะไรให้เกรงใจหรอกมั้ง

มันชะงักไปนิดหน่อย แต่ก็ยังยิ้ม “งั้นให้กูไปซื้อให้ใหม่มั้ยล่ะ”

“ไม่ต้องหรอก เดี๋ยวกูกลับไปกินที่ห้องทีเดียว”

“ประหยัดรึไง” มันยิ้มขำ แต่แววตาไม่ได้แฝงความเยาะเย้ย

“เปล่า ก็แค่มันมีอยู่ที่ห้อง ไม่รู้จะซื้ออีกทำไมให้เปลือง แล้วก็ไม่ชอบกินต่อจากคนอื่น” ผมอธิบาย ส่วนไอ้ซาลาเปามันก็ทำตาโต

“นี่มึงพูดยาวๆ กับเขาก็เป็นนี่หว่า”

เออ นั่นสิ ผมพูดกับมันได้ยาวที่สุดเท่าที่เคยคุยกันมาเลยนี่หว่า เมื่อกี้นี้ แปลกดีที่จู่ๆ ก็รู้สึกไว้ใจมันขึ้นมา ตั้งแต่เทอมก่อนแล้วที่มันพยายามเข้าหาผม พูดคุยและชวนทำนู่นทำนี่ด้วยกัน มันเลยรู้สึกกลมกลืนกันไปเองล่ะมั้ง

“พูดเยอะๆ แล้วก็ยิ้มเยอะๆ นะ กูชอบ” มันยิ้มตาหยี ผมงงๆ กับที่มันพูดนิดหน่อย แต่ไม่คิดจะใส่ใจ รีบกินรีบกลับ

“เออ มึง” ก่อนจะแยกกันกลับหอ มันอยู่หอใน ผมอยู่หอนอก ต้องกลับคนละทาง แต่พอดีผมนึกได้ว่า “มึงชื่ออะไรนะ”

“ห๊ะ? ไอ้เวร นี่จำชื่อเพื่อนที่เรียนกันมาเป็นเทอมไม่ได้อีกเหรอวะ” มันบ่นหน้ามุ่ย แต่ไม่ได้ดูเหมือนโกรธ “กูชื่อ ปั้นจั่น เรียกปั้นก็ได้ จำไว้ด้วยล่ะ!”

“อือๆ กูจะจำไว้”

“งั้นแยกกันเลยนะ เจอกันพรุ่งนี้ แล้วอย่าลืมสิบโมง หอ 3 เสาร์นี้ด้วย!” มันโบกมือให้ก่อนจะวิ่งไปอีกทาง ส่วนผมต้องเดินไปเอารถที่จอดไว้หน้าคณะ

กลับมาถึงหอพักอย่างเหนื่อยอ่อน ผมเปิดแอร์ที่ 18 องศา เพราะมันร้อนมาก และผมก็ไม่ชอบอากาศร้อนเอาเสียเลย หยิบขวดน้ำเปล่าในตู้เย็นมาดื่มเกือบหมดขวดแล้วก็ทิ้งตัวลงนอนแผ่บนเตียง

ผมเคยอ่านในเนต เขาบอกว่าการนอนแผ่ กางแขนขาบนเตียงเพียง 2 นาทีต่อวัน จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวเองได้ ผมทำแบบนี้ทุกครั้งที่อยู่บนเตียง แต่ก็ไม่เห็นจะสร้างความมั่นใจให้ตรงไหน

ผมถอนหายใจ ลุกขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า นั่งทำงานที่อาจารย์สั่ง พวกที่เป็นงานเดี่ยวๆ ทำไปสักพักก็ง่วง เพิ่งจะสามทุ่มเองด้วยซ้ำ คงเพราะวันนี้พูดมาก เลยหมดแรงเร็วกว่าทุกที แต่ถ้าผมหลับ อีกไม่นานผมคงต้องตื่นตามเคย

แต่ผมก็เลือกที่จะหลับตาลงบนเตียง

บางทีสมองของผมก็จดจำอะไรได้ดีเกินไป จำแม้กระทั่งเรื่องร้ายๆ ที่ไม่อยากจำ เพื่ออะไร?

“ทำหน้ากวนตีนเหรอวะไอ้แว่น!”
“เล่นมันเลย!”
“จับมันแก้ผ้า ฮ่าๆ”
“แม่งโครตแห้ง ทุเรศลูกตาว่ะมึง”
“ฮ่าๆๆๆ”
“กร๊ากๆๆๆๆ”
“สมน้ำหน้า”
“ไหนวะอัจฉริยะ”
 “ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ”

“ไอ้พวกเหี้ยยยยย!!!” ผมผวาตื่น เหงื่อโทรมกาย ภาพตอนม.ต้นย้อนกลับมาเป็นฉากๆ ต่างกันแค่ตัวผมในฝันกล้าลุกขึ้นสู้กับพวกมัน แต่พอจะสู้ก็สะดุ้งตื่น แล้วผมก็นอนไม่หลับอีกตามเคย

ผมเปิดโน๊ตบุ๊ค เพื่อคุยกับพี่ SlipXD ผมไม่รู้จะเรียกเขาว่าอะไรดี ก็เรียกแค่พี่มาตลอด เราคุยกันมาเกือบครึ่งปีแล้ว เพราะผมชอบผิวขาวอมชมพูของเขา ชอบเวลาที่เขายั่วยวน มันโครตเซ็กซี่ ก่อนหน้านี้เคยเจอแบบล่ำๆ คล้ำๆ หรือไม่ก็สาวแตกสุดฤทธิ์ ซึ่งไม่ปลุกปั่นอารมณ์ผมเลย บางทีผมคงยังมีความรู้สึกชอบผู้หญิงอยู่บ้าง ถึงได้อยากได้หุ่นไม่ล่ำมาก และขาวเนียนน่าสัมผัส แต่ไม่เอาสาวเทียม ขอเป็นแมนๆ ไปเลยดีกว่า ไม่งั้นก็ต้องผู้หญิงจริงๆ เท่านั้น ดูเรื่องมากเนอะ ฮ่าๆ

[นอนไม่หลับใช่ม้า มาให้พี่ช่วยนะครับ พี่จะกอดปลอบให้หลับปุ๋ยเลย คิกๆ] เขาทำท่าเหมือนโอบรอบตัวผมผ่านกล้อง บางครั้งเราก็แค่พูดคุยกัน จนผมหลับไป แต่ถ้าวันไหนรีบหน่อย ก็ต้องใช้วิธีนั้น จะได้หลับเร็วขึ้น

“พี่...พี่ว่าผมควรหาหมอ แบบจิตแพทย์มั้ย” เรื่องพวกนี้ผมไม่กล้าบอกพ่อแม่หรือคนรู้จักหรอก ปรึกษากับคนที่ไม่แม้แต่จะเห็นหน้ากันเลยดีกว่า ตอนแรกๆ ที่คุยกัน ผมไม่ได้บอกเขาเรื่องอาการนอนไม่หลับ ฝันร้ายและชอบตื่นกลางดึกของผม แต่พอคุยไปสักพัก พี่เขาก็ถาออกมาเอง เพราะเห็นผมชอบเปิดกล้องแชทตอนดึกๆ ในสภาพที่เหมือนเพิ่งตื่นจากฝันร้าย

[อืม มันร้ายแรงขนาดนั้นเลยเหรอ พี่เห็นเราก็ดูปกติดี แบบพูดคุยรู้เรื่อง แล้วพอได้ปลดปล่อยก็หลับสบายใช่มั้ยล่ะ] เขาขยับมาหน้ากล้อง เห็นแค่ปาก พี่เขามักจะใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียวตลอด คงเป็นชุดที่ใส่นอนประจำ

“แต่ผมเป็นมาหลายปีแล้ว ผมอยากหาย อยากลืม...”

[ถ้างั้น พี่ว่าลองปรึกษาหมอดูก็ได้ หรือไม่ก็นักจิตวิทยาก็พอ] เขาให้คำปรึกษากับผมอย่างจริงจัง ทำให้ผมรู้สึกดีขึ้น เขารับฟังผมทุกเรื่อง ทั้งที่เราไม่ได้รู้จักกันเลยสักนิด ผมไม่รู้ว่าถ้าเป็นคนอื่น มาเจอแบบผม เขาจะไม่อยากคุยด้วยหรือเปล่า บางทีอาจจะแชทกันสองสามครั้งแล้วบายเลยก็ได้ แต่พี่เขากลับอยู่เป็นเพื่อนผมทุกคืนมาตลอดเกือบครึ่งปีที่ผ่านมา

“นักจิตวิทยา?”

[อื้อ ก็แค่ปรึกษาเรื่องที่กลุ้มใจอยู่ แล้วให้เขาประเมินว่าเราควรต้องพบจิตแพทย์มั้ย หรือแค่อยากระบายอะไรเฉยๆ พอดีพี่มีเพื่อนเรียนจิตวิทยาน่ะ เลยพอรู้มาบ้าง]

“งั้นผมจะลองทำตามที่พี่บอกดู ขอบคุณมากนะพี่” แล้วเราก็คุยกันอีกหลายเรื่องจนผมหลับไป

******

เช้าวันเสาร์ ผมขี่มอเตอร์ไซค์มาถึงหน้ามอ ปั้นจั่น หรือซาลาเปา ฉายาที่ผมแอบตั้งให้มันในใจ ออกมายืนรอรับผมที่หน้ามอจริงๆ ผมเลยให้มันซ้อนท้ายไปหอใน ถึงผมจะไม่เคยเข้าไปบริเวณนั้น แต่มันก็มีป้ายบอกทางอยู่มั้ยล่ะ ไม่เห็นจะต้องกลัวผมหลงทางขนาดนี้ก็ได้ แต่มันอยากมารับก็ตามใจ

“หอ 3 เป็นหอของไอ้เวสมัน อ้อ มันชื่อเวสป้า คนตัวสูงๆ ผมแดงๆ นึกออกมั้ย” ปั้นจั่นชวนผมคุยตามปกติ รอบนี้แนะนำเพื่อนที่จะไปเจอ มันคงกลัวว่าผมจะจำใครไม่ได้ แล้วพวกนั้นจะรู้สึกไม่ดีมั้ง

“อืม ผมแดง เวสป้า” ย้อมผมเป็นสีๆ ก็แยกง่ายแหละ มันน่าย้อมไปคนละสีให้หมดเลยนะ จะได้จำตามสีหัวเอา

“แล้วก็จะมีคนตัวขาวๆ ใส่แว่นเหมือนมึงคนนึง ชื่อ เกม กับอีกคนที่ตัวอ้วนๆ หน่อยชื่อ บอม”

ผมพยักหน้าหงึกหงักตามที่มันบอก เอาจริงๆ ถ้าผมใส่ใจ มันก็จำได้แหละ แต่แค่ผมไม่ได้ใส่ใจไง ไม่อยากจะจำ แต่ถ้าจำเป็นต้องจำอย่างครั้งนี้ ก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร

ปั้นจั่นเดินนำผมเข้าไปในหอ 3 ตกใจนิดหน่อยตอนที่เข้าไปแล้วเจอพวกรุ่นพี่ที่ชอบหาเรื่องผมนั่งกันอยู่ในห้องกระจกที่มีทีวี คงมีไว้ให้พวกเด็กหอในมานั่งดูทีวี เล่นคอมหรืออ่านหนังสือทำงานกัน พวกนั้นมองๆ มาทางผม โดยเฉพาะพี่คนเดิมที่ชอบทำตาขวางๆ ใส่ ไม่รู้ผมไปเหยียบตีนมันหรือไง ถึงได้ชอบเขม่นผมจัง รู้สึกผมจะเคยได้ยินเพื่อนมันเรียกว่า กานต์

“ไม่มีลิฟท์เหรอ ปั้นจั่น” ผมถามขึ้นเมื่อปั้นจั่นกำลังจะเดินขึ้นบันได มันหันกลับมามองหน้าผมอึ้งๆ นี่ผมลืมตัวถามอะไรแปลกๆ สินะ หอในมันจะมีลิฟท์ได้ไง จำนวนชั้นก็แค่ 4-5 ชั้นเท่านั้น แต่ผมว่าเวลาขนของเข้าหอหรือขนกลับบ้านมันก็ลำบากนะ ควรใช้ลิฟท์

“เมื่อกี้...มึงเรียกชื่อกูนี่?” อ้าว? ไม่ได้มองเพราะถามอะไรแปลกๆ เหรอวะ

“ก็ เออสิ” ตื่นเต้นอะไรกับอีแค่เรียกชื่อ

“โห! ดีใจเหมือนถูกหวย! มึงเรียกชื่อกูอีกดิ นะนะ ชลกร” มันเลิกสนใจบันได กระโดดลงมากอดแขนผมแทน แถมยังเอาหน้ามาถูๆ ไถๆ เหมือนลูกแมวก็ไม่ปาน

“ก็ได้หรอก...แต่เรียกกูว่า กร ก็ได้เหมือนกัน” ผมว่าพลางดึงแขนออกจากมือมัน มันเงยหน้ามองผมแล้วยิ้มแป้น

“อื้อ กร”

เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาหอใน เพราะไม่มีเพื่อนเลย ก็เลยไม่รู้จะเข้ามาทำไม ดูแล้วมันก็เป็นตึกธรรมดา สภาพค่อนไปทางเก่า แอบมีหยากไย่เป็นบางมุมด้วย ทำไมไม่รู้จักทำความสะอาดกันวะ ลิฟท์ไม่มี ทีวี ตู้เย็นก็ไม่มี (ถ้าจะดูทีวีก็ต้องลงไปห้องกระจกชั้นล่างที่ผมเดินผ่านเมื่อกี้ ไม่ก็ยกมาเองจากบ้าน เห็นซาลาเปามันว่างั้นนะ) เครื่องทำน้ำอุ่นก็ไม่มี แถมเป็นห้องน้ำรวมอีกต่างหาก ดูจะอยู่ลำบากนะเนี่ย

“มาแล้วๆๆๆ กร นั่งนี่” ซาลาเปาตบๆ ที่พื้นข้างตัวมันเรียกผมไปนั่งด้วย พวกที่เหลือก็เขยิบๆ ออกให้ ผมทักทายทุกคนด้วยการเรียกชื่อ พอเห็นว่าผมจำชื่อได้ พวกมันก็ดูจะเป็นมิตรขึ้นมาเล็กน้อย (เล็กน้อยมากจนแทบไม่เห็น)

ระหว่างนั่งทำงาน สายตาของผมก็คอยเหลือบมองไปรอบๆ ห้อง มันรู้สึกคุ้นตาบอกไม่ถูก มันไม่ใช่เดจาวู แบบเคยฝันเห็นหรือสมองทำให้คิดไปเองแน่นอน ผมมั่นใจ มันเป็นบรรยากาศที่ผมโครตจะคุ้นตา เหมือนเห็นอยู่ทุกวัน...

พลันกล้ามอกขาวๆ หัวนมชมพูกับกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียวก็ผุดขึ้นมาในความคิด ผมสะดุ้งโหยง มองหน้าทุกคนไปมา พวกมันต่างก้มหน้าก้มตาทำรายงาน ไม่ได้สนใจผม

ห้องนี้มันห้องของใครวะ?

ทั้งหน้าต่างแบบบาดเกล็ดที่ผมจำได้แม่นยำว่าเคยเห็นผ่านกล้องเวลาพี่เขาหมุนกล้องไปมา ทั้งเก้าอี้! ใช่! เก้าอี้ที่พี่เขานั่งเหมือนกับของห้องนี้เป๊ะเลย!

มันไม่แปลกหรอกที่จะมีเก้าอี้แบบนี้ที่ไหนก็ได้ แต่มันโครตจะบังเอิญไปมั้ยที่ทั้งหน้าต่างและเก้าอี้มันเหมือนกับห้องของพี่ SlipXD แต่ว่า พี่เขาบอกว่าเขาเรียนปี 4 แล้ว แต่นี่มันห้องเพื่อนไอ้ซาลาเปา ซึ่งรุ่นเดียวกับผม หรือพี่เขาจะโกหก?

ถ้าคนคนนั้นคือหนึ่งในสี่คนนี้ ที่นั่งทำรายงานกับผมอยู่ตอนนี้ล่ะ?

ไม่ได้ ผมถามไม่ได้ ต้องตั้งสติก่อน อย่างแรกคือ ที่นี่มันหอใน ทุกคนมีหน้าต่างแบบนี้ และอาจจะมีเก้าอี้แบบนี้เหมือนกันหมด แต่ก็ตัดความเป็นไปได้ของทั้งสี่คนนี้ไม่ได้อยู่ดี ดังนั้น หากผมกระโตกกระตากเรื่องข้าวของในห้องนี้มากไป เขาจะต้องรู้ตัว

ผมรู้สึกว่าเหงื่อเริ่มซึมที่ฝ่ามือ มันทั้งตื่นเต้นและลุ้นระทึกเหมือนเวลาดูหนังสืบสวน แล้วถึงช่วงไคลแมกซ์ที่ลุ้นว่าใครคือฆาตกร หรือไม่ก็ลุ้นว่าใครจะโดนฆ่าปิดปากเป็นรายต่อไป

จริงสิ...ห้องนี้มีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ มีโน้ตบุ๊คด้วย แต่ผมไม่รู้ว่าของใคร

“เอ่อ” ผมตัดสินใจเอ่ยปากขึ้น ทุกคนเงยหน้ามอง พอโดนจ้องแล้วมันก็เกร็งอีก

“มีอะไรเหรอ กร อยากให้แก้ตรงไหนรึเปล่า” ซาลาเปาเป็นคนแรกที่ถามผม ส่วนคนอื่นๆ ก็ก้มหน้าทำงานต่อ เมื่อเห็นว่าผมไม่พูดอะไร

“ปะ เปล่าๆ กูแค่อยากรู้...ว่าหอในนี่เขาอยู่ห้องละกี่คนวะ”

“อ๋อ ก็ห้องละ 2-4 คนอ่ะ” ปั้นจั่นตอบ “ทำไมเหรอ? อยากมาอยู่หอในมั่งเหรอ?”

“ไม่ๆ คือ แค่อยากรู้เฉยๆ” ผมหัวเราะแหะๆ แล้วทำงานส่วนของตัวเองต่อไป

อยู่ห้องละ 2-4 คน? แต่พี่เขาอยู่คนเดียวตลอดนี่หว่า แล้วทำเรื่องแบบนั้น ถ้ามีเพื่อนอยู่ด้วยคงไม่กล้าแน่ หรือจะไม่ใช่คนหอใน มันมีหอนอกอื่นที่มีหน้าต่างกับเก้าอี้แบบนี้เหรอวะ หรือจะมหาลัยอื่น?

โอ๊ย แล้วผมจะนั่งคิดมากเรื่องพวกนี้ทำไมเนี่ย พี่เขาจะเป็นใครก็ช่างมันสิ! ก็แค่เพื่อนคุยในเนต คนที่ทำให้ผมหลับสบายได้ทุกคืนตั้งแต่รู้จักกัน คนที่รับฟังปัญหาของผมโดยไม่เคยวิพากษ์วิจารณ์ แถมยังให้คำแนะนำเป็นบางครั้ง คอยกล่อมผมให้หลับ ไม่ว่าจะวิธีใดก็ตาม

ทำไมผม...ถึงรู้สึกว่าอยากเจอเขาขึ้นมานะ
2
ไม่อยากจะดราม่านะแต่ทำไมถึงคิดว่าพี่ซีโกหกเรื่องคิทอะ เราคิดว่าคิทไม่ได้อยู่ตรงนั้นนะพี่ซีน่าจะหลอกเพื่อให้น่านเปิดใจอะ แต่อีกใจก็ว่าพี่ซีแกไม่น่าจะร้ายขนาดนั้นแต่ถ้าเป็นคิทจริงคิทจะรับฟังอย่างเดียวโดยไม่โต้อะไรเลยเหรอ มันดูง่ายไป ปมมันดูจบง่ายไปอะ
3
สงสารดิน  :katai1:
4
ตื๊บกับความมึนของปราบมาก 55555555

ติดตามค่าาาา
5
แบ่งปันจะเจ็บมั้ยเนี่ยยยยย :ling1: :heaven
6
เอาอีกๆๆ ชอบบบบบ :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
7
เค้ากำลังจีบกันอยู่เฮียทิวมาขัดทำม้ายยยย ไหนบอกไม่หวงลูกชายไงคะ หืม?
8
Boy's love story / Re: The feral pet ผมเลี้ยงมนุษย์หมาป่า :: 38 :: || 20/03/18 || p.40
« กระทู้ล่าสุด โดย BAKA เมื่อ 21-03-2018 00:23:27  »
เอ็นดูในความพยายามเป็นพ่อที่ดีของคุณท่าน 5555 และเอาใจช่วยทุกคนในความพยายามปรับตัวเข้าหากันนี้

 ปล มีอากับเวลลินร่าเริงมากกกก
9
Boy's love story / Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่11 {20/03/61}
« กระทู้ล่าสุด โดย areenart1984 เมื่อ 21-03-2018 00:22:23  »
ถ้าเป็นพี่ทอย แฟรงค์เป็นได้ทุกสถานะว่างั้นเถอะ  :m20:
10
น้องเขาาาจะหวานกะคุณชาย เฮียทิวก็มาขัดเดี๋ยวจับเฮียทำสามีเลยคิคิ :hao6:
หน้า: [1] 2 3 4 5 ... 10
สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด