เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62  (อ่าน 5943 ครั้ง)

ออฟไลน์ LadyYuly

 • สวัสดีค่าา เลดี้ยูลี่นะคะ LadyYuly เรียกยูก็ได้จ้า
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
  • www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44045.0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน 
ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว..
ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้
ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ.
ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที 
ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   
เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว
ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18
เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ
การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ
 โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-08-2019 22:48:41 โดย LadyYuly »

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 712
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
นั่งรอ

ออฟไลน์ LadyYuly

 • สวัสดีค่าา เลดี้ยูลี่นะคะ LadyYuly เรียกยูก็ได้จ้า
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
  • www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44045.0
          ‘เราต่างกันเกินไป’


          ประโยคบอกเลิกสุดคลาสสิกที่ผมทำได้เพียงแค่เดินออกมาจากชีวิตของเขาก็เท่านั้น


          ทั้งที่ในใจอยากจะโวยวายแทบตาย ต่างบ้าต่างบออะไร พระอภัยมณีก็พูดแบบนี้กับผีเสื้อสมุทร สุดท้ายก็เห็นไปได้กับนางเงือก กูงง


          แต่เอาจริงๆความรักครั้งนี้มันก็ไม่ต่างจากครั้งก่อนๆที่ผ่านมาสักเท่าไหร่ จริงๆก็น่าจะทำใจให้ชินได้แล้วว่าชาตินี้คงไม่มีใครที่จะคบกับผมยาวๆได้หรอก


          ก็ผิดที่ผมเอง ที่ดันไปหวังว่าครั้งนี้มันจะต่างกับครั้งก่อนๆ คิดว่าคนนี้ใช่แล้วเชียว ไม่น่าเลย


          ‘ต่อไปนี้จะเข็ดแล้วจริงๆ’


          ผมกดอัพข้อความลงสตอรี่ไอจี ไม่นานเพื่อนๆก็พากันรีพลายมาหาทำนองว่าเกิดอะไรขึ้น เลิกกันแล้วหรอ ซึ่งผมก็ทำได้เพียงตอบกลับไปว่าอือ


          ‘อยู่ไหน’


          รีพลายจากไอ้ธาดา เพื่อนสนิทที่ทำให้ผมรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ได้อยู่ด้วยกัน หรือแค่เพียงพูดคุยกันเล็กๆน้อยๆก็รู้สึกผ่อนคลาย


          ‘มึงอยู่ไหนอะ’


          ‘บ้าน’


          ‘มามอกูได้ปะ ร้านกาแฟABX’


          ‘40นาทีถึง’


          ผมกับมันเรียนมัธยมด้วยกัน บ้านเราก็ไม่ไกลกันนัก แต่ตอนนี้อยู่คนละมหาลัยทำให้มาเจอกันได้ไม่บ่อย คนหัวดีอย่างมันก็ไปเรียนมหาลัยสีชมพูแถวๆสามย่านนู่น ส่วนผมตัดสินใจซิ่วหนึ่งปีเพราะคะแนนแอดมิชชั่นค่อนข้างต่ำ พอสอบใหม่แบบตั้งใจจริงๆก็ได้มาเรียนมหาลัยสีเหลืองแดงย่านรังสิต ไม่ใช่ว่าคะแนนไม่ถึงมหาลัยเดียวกับมันหรอก แต่ไม่ชอบอยู่กรุงเทพ คนเยอะวุ่นวายเลยไม่ยื่นที่นั่นไป


          ธาดามันเป็นคนติดบ้าน ถึงอยู่หอก็กลับบ้านบ่อย อ้อ ก่อนหน้านี้มันมีแฟนด้วยก็เลยต้องคอยมาหาแฟน แต่ก็เลิกกันไปแล้ว ต่างกันกับผม บ้านก็อยู่แค่นี้ แต่ไม่ค่อยกลับ อยู่แต่หอ จนแม่แทบจะจ้างให้กลับบ้านแล้ว


          ผมนั่งรออีกฝ่ายที่ร้านกาแฟไม่นานมันก็โผล่หัวมาไวกว่าที่คิด สงสัยรถไม่ติด


          “เดี๋ยวนี้มึงกลับมาใส่แว่นแล้วหรอวะ” สมัยมัธยมเป็นที่รู้กันว่าผมสายตาสั้น แต่ไม่ใส่แว่น ไม่ใส่คอนแทค เพราะเมื่อยตา ทำให้มองหน้าเพื่อนไกลๆก็ไม่ชัด มองกระดานก็ไม่เห็น ต้องลอกเอาจากสมุดคนข้างๆซึ่งก็คือไอ้ธาดานี่แหละ พอขึ้นปีหนึ่งก็เริ่มสายตาสั้นมากขึ้นเลยต้องยอมใส่แว่น แต่พอคบกับพี่ฟลุ๊คก็เปลี่ยนมาใส่คอนแทคเลนส์


          “อือ หยิบคอนแทคทิ้งเมื่อกี๊ เมื่อยตา ดีที่เอาแว่นมาด้วย”


          “เมื่อก่อนไม่เห็นเคยบ่น” ก็นะ พวกมันประหลาดใจแทบตายที่เห็นคนอย่างผมใส่คอนแทคช่วงนั้น


          “พี่ฟลุ๊คบอกใส่คอนแทคดูดีกว่า กูก็ใส่มั้ยล่ะ”


          “แล้วความจริงมึงชอบใส่มั้ย”

         
          “เคืองตาจะตายห่า”


          “ควาย ก็ฝืนใส่มาเป็นปีเนอะมึงเนี่ย”


          “อืม..เหมือนที่เขาก็ฝืนคบกูมาเป็นปีแหละ”         


          “เอ้า เศร้าเฉย ไปครับแดกเหล้า”


          “ขี้เกียจไปร้านอะ”  ผมส่ายหน้า คนเยอะ วุ่นวาย


          “ห้องมึงนั่นแหละ ลุก”


          “อื้อ ถ้างั้นก็ด้ะ” ผมเดินตามไปยังรถของอีกฝ่าย เหลือบตาไปเห็นขวดเหล้าที่เบาะหลัง “ก็คือเตรียมพร้อมมามอมกูเลย” ผมว่า มันหัวเราะ


          “คนอกหักเขาให้พักหัวใจแล้วใช้ตับ”


          “แข็งแล้วมั้งของมึงอะ” ด้วยความที่มันเรียนวิศวะ เห็นอัพสตอรี่ดื่มกันอย่างบ่อย ทั้งไปร้าน ทั้งดื่มที่หอ


          “คำพูดคำจา!”


          “อะไรอะ” ผมหันไปทำหน้างง


          “มาบอกของกูแข็ง แหนะ! แอบมอง” มันมองเป้าตัวเองแล้วหันมาหรี่ตามองผม


          “ใช่ก็เหี้ยแล้ว หมายถึงตับมึงแข็งโว้ยไอ้เวร” ผมฟาดมันไปที อีกฝ่ายหัวเราะร่าเมื่อแกล้งผมสำเร็จ


          เราแวะซื้อขนมกับมิกเซอร์ที่เซเว่นกันครู่หนึ่งก่อนจะเข้าหอ ธาดาเอาของทุกอย่างไปถือให้ทั้งหมด มันเป็นแบบนี้ตั้งแต่สมัยมัธยม ดูแลเพื่อนดีเสมอ ผมเดินตัวปลิวโคตรสบาย


          เคยถามมันนะว่าทำไมชอบดูแล มันบอกว่ามันเป็นลูกคนเดียว อยากมีน้อง เห็นผมง่อยๆเลยรับอุปถัมภ์เป็นน้องในใจ ไอ้ห่าจะซึ้งแล้วถ้าไม่บอกว่ากูง่อย  แต่ก็ดี มีมันคอยดูแลโคตรสบาย ความแย่ก็คือพอขึ้นมหาลัยแล้วห่างกันก็อดคิดถึงไม่ได้ ปกติสมัยมัธยมจะทำอะไรก็มีมันคอยซัพพอร์ตลอด ตั้งแต่ม.1อะคิดดู เรียกว่าโตมาด้วยกันเลยก็ว่าได้


          ขึ้นลิฟต์มาถึงห้องแล้วผมก็ปล่อยให้มันจัดการหาแก้วหาถังน้ำแข็งและกางโต๊ะญี่ปุ่นให้ ส่วนตัวผมอะหรอ เดินตัวปลิวไปอาบน้ำสบายใจ


          “มองไร” ผมขมวดคิ้วเมื่อออกมาจากห้องน้ำแล้วอีกฝ่ายเงยหน้าขึ้นมามองค้างเลย


          “เปล่า” มันหลบตาแล้วก้มหน้าชงเหล้า


          “อะไรวะ มองนมกูหรอ” ผมแกล้งทำสะดีดสะดิ้งปิดหน้าอกตัวเอง 


          “รู้ว่ามองแล้วยังไม่รีบไปแต่งตัวดีๆอีก” อ้าว เชี่ย มันมองจริง  จากแกล้งมันกลายเป็นผมนี่แหละเขิน ไอ้เวร


          ผมเดินไปหยิบเสื้อผ้ามาใส่เรียบร้อยก็ไปนั่งฝั่งตรงข้ามมัน รับแก้วที่อีกฝ่ายชงไว้ให้มาดื่ม ผมกินเหล้ามิกซ์สไปรท์เท่านั้น อีกฝ่ายรู้ดีและชงอร่อยเสมอ


          “เล่ามั้ย” มันถาม


          “อีกสองแก้วจะเล่า”


          “มึงเมาหลับพอดี”


          “แหะๆ เอาเลยก็ด้ะ แต่แลกกันนะ” ตั้งแต่มันเลิกกับแฟนมัน ผมกับมันก็ยังไม่มีโอกาสมานั่งคุยกันเลยเพราะต่างฝ่ายต่างติดงานที่มหาลัย พึ่งว่างตรงกันนี่แหละ “พี่เขาบอกกูว่าเราต่างกันเกินไป เลยขอเลิก”


          “แล้วมึงก็เลิก?”


          “อือ”


          “ไม่รั้ง?”


          “อย่างกับมึงรั้งน้อง”


          “เออ ก็ไม่รั้ง” นั่นไง เดาผิดที่ไหนอะ


          “ก่อนเขาจะพูดคำนี้เขาคงคิดมาหลายวันแล้วแหละ กูไม่รู้จะรั้งให้ได้อะไร หมดใจก็ปล่อย แค่เจ็บ เดี๋ยวมึงก็มาดูแล กูรู้” ผมหันไปยิ้มให้ มันส่งมือมายีหัว ผมขยับไปนั่งข้างอีกฝ่าย เอนหัวพิงไหล่แล้วค่อยๆแล้วไล่ลงหนุนตัก


          “เลื้อยอีกแล้ว” มันบ่นไปงั้น เพราะก็ยอมให้ผมเลื้อยใส่ทุกที ผมจับมืออีกฝ่ายมากอดไว้ที่อก  ชอบบรรยากาศแบบนี้จัง อุ่นใจดี


          “แล้วมึงกับน้องเลิกกันเพราะอะไร”


          “เขาบอกว่าเขาไม่รู้สึกแล้ว” โห..ตรงดี แต่แรงใช้ได้


          “แล้วมึงอะ”


          “ก่อนหน้านี้กูก็รู้สึกบ้างแล้วแหละ ว่าความรู้สึกระหว่างกันมันจางลง”


          “ขอโทษที่กูไม่ว่างมาโอ๋ตอนนั้น”


          “ไม่เป็นไร ตนนั้นกูก็ไม่ว่างเหมือนมึงแหละ ก็ถือว่าดี มีทั้งไฟนอลโปรเจกต์ทั้งหนังสือวุ่นวายจนกูแทบไม่มีเวลาเสียใจ” น้องแม่งบอกเลิกไอ้ธาดาตอนพวกผมสอบไฟนอล ทั้งผมทั้งมันคืออยากเจอกันชิบหายแต่ไฟนอลมันค้ำคอ


          “กอดมั้ย” ผมลุกขึ้นจากตักอีกฝ่าย อ้าแขนกว้าง


          “หึ” มันส่ายหน้า แต่ก็โน้มเข้ามากอด ผมโยกมันซ้ายขวาช้าๆ อีกฝ่ายก็ลูบหัวผมเหมือนเล่นกับหมา


          “แล้วตอนนี้มึงโอเคมั้ย”


          “โอเคดิ โอเค กูเฉยแล้ว มึงนั่นแหละที่ต้องโดนปลอบ”


          “อือ นั่นสิ ยังเคว้ง ๆ อยู่เลย”


          “ก็มีกูตรงนี้แล้วนี่ไง ไม่ต้องเคว้ง”


          “พูดน่ารักจังวะ จับทำผัวเลยได้มั้ย ของขาด”


          “ตีน” มันเคาะหัวผมด้วยความหมั่นไส้


          นั่งดื่มกันไปสักพักผมก็เริ่มหัวหนักเลยโดนไล่ไปนอน  ผมนอนมองมันเคลียร์ของต่างๆให้แล้วก็อดยิ้มไม่ได้ ดูแลดีแบบนี้แฟนมันทิ้งได้ไงวะ โง่สัส


          “น้องเขาทิ้งมึงได้ไงวะ” ผมบ่นพึมพำ เพื่อนผมนี่สุดยอดแฟนที่น่ารักเลยนะ ดูแลก็ดี ไม่นอกใจ ไม่นอกลู่ ไม่นอกทาง


          “บ่นไร”


          “บ่นแฟนเก่ามึงน่ะแหละ”


          “ฮะ?”


          “ทิ้งมึงได้ไง ดูแลดีจะตายห่า ดูแลดีกว่าแฟนเก่ากูอีก”         


          “กูมีเวลาให้เขาน้อย”


          “ก็มึงเรียนมั้ยล่ะ”


          “อือ”


          “อยากได้คนว่างๆไปหาแฟนที่ไม่เรียนดิ”


          “มึงโกรธอะไรเนี่ย” มันหัวเราะ


          “โกรธแทนมึงไง กูน่ารักปะ” เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในโลกแล้วคนแบบผมเนี่ย


          “เออ น่ารัก”


          “คราวหน้าจะมีแฟนก็หาคนที่เข้าใจมึงได้เท่ากู จำไว้” ผมกับมันไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ถ้าว่างตรงกันก็จะเป็นแบบวันนี้ รีบมาหา ดูแลเต็มที่ แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว ไม่ใช่จ้องแต่จะเอานั่นเอานี่ จะเจอแม่งให้ได้ทุกวัน บ้าป่าว คนเขาก็ต้องเรียนมั้ย ไม่ใช่งอมืองอเท้าว่างไปวันๆ


          “จะหาจากไหนได้ล่ะวะ” ไอ้ธาดาบ่นพลางส่ายหัวปลงๆ


          “เออ หาไม่ได้หรอก คนแบบกูอะลิมิเต็ทอิดิชั่น”


          “อือ ก็ถึงได้มานั่งดูแลมึงอยู่นี่ไง” มันทิ้งตัวลงนอนข้างๆหลังจากเก็บกวาดเรียบร้อย ผมหันไปนอนตะแคงมองอีกฝ่าย


          “ไอ้ควาย”


          “ทำไมเมาแล้วด่าเก่งจังห้ะ” มันคีบจมูกผมอย่างมันเขี้ยว


          “ไม่ได้ด่าเก่งอย่างเดียวนะ”


          “ทำไมอีก”


          “จูบก็เก่ง” ผมโน้มตัวไปจุ้บปากอีกฝ่าย อ้าวอึ้งไปเลยอะ


          “ไอ้ห่า กูตีตายเลย” มันตีหน้าผากผมเบาๆ โห กูคงตายหรอก----------------to be conฯ---------------

          xแก้คำผิดรอบที่ 2x ชื่อตัวละครไม่นิ่ง ขอโทษค่ะ แง 55555555555555  คือเขียนไปแล้วมันรู้สึกว่าเฮ้ยคนนี้มันต้องชื่อนี้อะ เลยแก้ แต่ดันแก้ไม่หมด เราเบลอเอง ฮือ บอกเค้าได้ตลอดดดด ขอบคุณคนอ่านที่เตือนเค้าา

          แอบมาเปิดเรื่องฟีลกู้ดซะหน่อยยย
ไม่แน่ใจว่าจะมีคนไม่โอเคมั้ยเวลาเราเลือกใช้โลเคชั่นจากม.ใกล้ตัวด้วยความเรียนที่นี่แล้วเพื่อนอยู่มอสีชมพูเยอะมาก เลยเกิดเป็นเรื่องนี้ขึ้นมาค่ะ แหะๆ  หวังว่าทุกคนจะชอบน้าาา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-11-2019 10:35:51 โดย LadyYuly »

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
คบกันเลยเถอะ..น่ารักทั้งคู่เลย  :katai2-1:

ออฟไลน์ LadyYuly

 • สวัสดีค่าา เลดี้ยูลี่นะคะ LadyYuly เรียกยูก็ได้จ้า
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
  • www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44045.0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #4 เมื่อ16-08-2019 23:02:47 »       ตอนที่ 2 (จบ)


       [6.20]


       ผมลืมตาขึ้นพร้อมกับความหนักอึ้งของศีรษะ ท้องฟ้ายังไม่สว่างเลยอะ เมาทีไรตื่นเช้าทุกทีไม่รู้เป็นอะไร


       “มึงตื่นยัง” ผมส่งเสียงเรียกอีกฝ่าย ขณะค่อยๆปิดตาลงอีกครั้ง รู้สึกเหมือนหัวมันเต้นตุบ ๆ เลยอะ


       “กูลุกไปล้างหน้าจนกลับมานอนอีกรอบแล้ว”


       “ปวดหัว”


       “ไม่แปลก” มันว่าพลางถอนหายใจ “เดี๋ยวไปซื้ออะไรร้อนๆ ให้กินเอามั้ย”


       “งื่อ กุญแจมอไซค์อยู่บนโต๊ะ”


       “เออ เห็นแล้ว มึงห้อยหมีควายตัวอย่างใหญ่ขนาดนั้น”


       “นอนต่อนะ”


       “อือ”


       แล้วผมก็จมสู่ห้วงนิทราอีกครั้ง แต่ด้วยความที่ตื่นแล้วรอบหนึ่งจึงหลับไม่ลึกนัก


       ไม่ดีเลย ไม่น่าตื่นมาตั้งแต่แรก       หลังจากนอนไปได้สักพักอีกฝ่ายก็กลับมา เสียงหยิบถ้วยชามดังก๊องแก๊งทำให้ผมตื่นขึ้นอีกครั้งอย่างง่ายดาย


       “ซื้อไรมาอ้ะ” ผมถามทั้งๆที่ยังหลับตา


       “ต้มเลือดหมู”


       “เอากูขึ้นจากเตียงหน่อยยย” ผมถีบๆผ้าห่มออก แต่ยังคงไม่ลืมตา อีกฝ่ายเดินมาดึงแขนให้ลุกขึ้นนั่ง ใช้มือปิดตาผมแล้วสั่งให้ลืมตา จากนั้นอีกฝ่ายก็ค่อยๆกางนิ้วช้าๆให้สายตาปรับเข้ากับแสง


       หงึ


       ชอบอะ


       มันไม่แสบตาเหมือนเวลาที่ลืมตาสู้แสงไปเลยแบบที่ทำปกติ


       “ทำให้น้องด้วยปะแบบนี้”


       “น้องไหน”


       “แฟนเก่ามึงไง”


       “ยังไม่จบอีก”


       “ก็อยากรู้ มึงดูแลละเอียดยิบขนาดนี้น้องจะหาที่ไหนได้อีก”


       “ก็คงหาได้ เพราะกูไม่ได้ทำให้น้องดีเท่าที่ทำให้มึงหรอก” มันยักไหล่


       หะ


       แปลว่าไร


       “คือ?”


       “ก็คือไม่ได้ทำให้เขาเท่าที่ทำให้มึงไง งงไร”


       “งงมึงนี่แหละ เขามีแต่ดูแลแฟนดีกว่าเพื่อน”


       “ไม่รู้ดิ น้องเป็นผู้หญิง กูไม่ค่อยโดนตัว อย่างน้อยก็เกรงใจแม่เขา น้องยังอายุไม่บรรลุนิติภาวะเลย”


       “โดนตัวแบบหื่นกับแบบดูแลมันก็ต่างกันปะ” ผมแย้ง แต่มันกลับยักไหล่


       “กูเลี่ยงดีแล้ว แต่กับมึงกูอยากทำอะไรให้กูก็ทำ เพราะงั้นบางอย่างที่ทำให้มึง กูก็ไม่ได้ทำให้น้อง”


       “ไอห่า งั้นก็ควรแล้วที่โดนน้องทิ้ง”


       “อือ ก็เลยไม่โกรธไง แล้วก็ไม่ได้เสียใจหนักขนาดนั้น เหมือนต่างคนก็ไม่ใช่สำหรับกันและกัน”


       “มึงเฉยจังวะ มีใหม่แล้วหรือไง”


       “ถ้ามีจะว่างมาโอ๋มึงหรอ” มันว่าพลางเคาะหัวผมเบาๆ แล้วผมก็พึ่งนึกอะไรบางอย่างขึ้นได้


       “เอ๊ะมึง ย้อนก่อน ย้อนกลับๆๆไปก่อน”


       “ย้อนว่า?”


       “มึงไม่โดนตัวน้อง เพราะให้เกียรติ?”


       “งั้นมั้ง”


       “แล้วโดนตัวกูได้นี่คือไม่ต้องให้เกียรติกูหรอ!” พูดจบก็โดนกลอกตาใส่เฉย อะไรอะ ทำไมไม่อ่อนโยนน


       “กูก็เห็นก็จับมึงมาทั้งตัวตั้งแต่เรามัธยมกันแล้วมั้ย หรืออยากให้เลี่ยงห้ะ”


       “แอ๊ ไม่เอาจ้า จับเลยจ้า ลูบได้คลำได้~ แต่อย่าเอาไม้แหย่รู”


       “ฟาดซะทีได้ไหม!” อย่าทำหนูเลยพ่อออ วันนี้ดุจังเว้ย


       “แล้วสรุปมึงยังไม่มีใคร?”


       “เออ ไม่มี ไม่มีจริงๆ มึงถามอะไรกูซ้ำๆเก่งจังห้ะ”


       “เพื่อความชัวร์ไง งั้นมึงยังไม่ต้องมีได้ปะ เค้าต้องการคนโอ๋ง้ะ” ผมส่งสายตาปิ๊งๆอ้อนวอน


       “ให้กูมีเป็นมึงมั้ยล่ะ จะได้คอยโอ๋ให้ตลอด”


       “แหนะ จีบเค้าหรอเตง” ผมแกล้งหยอก อีกฝ่ายยีหัวผมแล้วยิ้มบางๆ


       “จะแดกมั้ยต้มเลือดหมู”


       “แดกค้าบ ยกขึ้นเตียงให้หน่อย เอาโต๊ะญี่ปุ่นมากางเลย” ผมชี้ไปข้างเตียงที่อีกฝ่ายพับโต๊ะญี่ปุ่นพิงผนังเอาไว้เมื่อคืน กะจะไม่ลุกไปทำอะไรเองทั้งนั้นอะวันนี้


       “มดขึ้นเตียงมึงแน่” มันว่าแต่ก็ยอมทำให้ เนี่ย มีเพื่อนน่ารัก ขออวดหน่อย


       หลังจากกินข้าวกันเสร็จก็อาบน้ำแต่งตัวไปเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าที่อยู่ไม่ไกลนัก ผมยากได้รองเท้าใหม่เลยลากมันไปช่วยเลือก สุดท้ายก็ได้รองเท้าผ้าใบกันมาคนละคู่ แบบเดียวกันแต่ต่างสีเพราะผมชอบสองสีแต่เลือกไม่ได้ เลยบังคับให้อีกฝ่ายซื้อใส่คู่นึง ผมใส่คู่นึง ฟีลแฟนสุด รองเท้าคู่ไปอีก


       เดินเล่นกันต่อได้สักพักผมก็เจอคนที่ไม่ควรเจอในเวลาแบบนี้


       “ไง”


       “พี่ฟลุ๊ค..” ผมเอ่ยเสียงแผ่ว มือคว้าแขนธาดาแล้วขยับเข้าไปชิด


       “เลิกกันคืนเดียวมีใหม่แล้วหรอ เร็วดีนะ”


       ผมเม้มปากกอดแขนธาดาแน่น ทำตัวไม่ถูกเลย ความรู้สึกตอนนี้ก็คือโคตรแย่ ทิ้งกันไปก็เหี้ยพอแล้วมั้ย ยังจะมาพูดจาแย่ๆใส่แบบนี้อีก


       กูเคยรักคนแบบนี้ไปได้ยังไงอะ       “หึ สันดานแบบนี้นี่เองถึงทำให้บลูมันเสียใจ”


       “อ้าวหิวตีนหรอครับ”


       “ธาดา ไปกันเหอะ” ผมกระตุกชายเสื้ออีกฝ่ายยิกๆ อย่ามีเรื่องกันนะ ไม่อยากยุ่งกับคนแบบนี้แล้ว ปล่อยเหอะ เดินหนีกันนะ


       “ถึงหิวก็ไม่กินตีนเหี้ยหรอก ขอบใจที่เป็นห่วง” พูดจบก็โอบไหล่ผมเดินออกมาจากตรงนั้นทันที ผมไม่ได้สนใจว่าอีกฝ่ายตะโกนไล่หลังอะไรมา ความรู้สึกมันเหมือนหูผมอื้อไปหมด สติก็ไม่อยู่กับตัว ทำได้เพียงเดินไปเรื่อยๆแบบที่อีกฝ่ายก็กึ่งโอบกึ่งประคองให้ทรงตัว


       รู้ตัวอีกทีก็อยู่บ้านแล้ว..บ้านไอ้ธาดา


       “แม่แหม่มสวัสดีครับ” ผมยกมือไหว้หญิงวัยสี่สิบปลายๆ ผู้เป็นมารดาของเพื่อน


       “น้องบลู ไม่ได้มาตั้งนานเป็นไงบ้างลูก”


       “แหะ ๆ ก็เรื่อย ๆ ครับ”


       “เข้าบ้านก่อนๆ แม่กำลังจะเตรียมกับข้าวพอดี”


       “ทำไรอะแม่” ไอ้ธาดาถาม


       “ตอนแรกว่าจะแกงส้ม แต่เอาไว้พรุ่งนี้แล้วกันนะ น้องบลูมาแบบนี้แม่ทำพะแนงหมูกับไก่ทอดดีกว่า”


       “โห ขอบคุณครับ คิดถึงฝีมือแม่แหม่มที่สุดในโลกกก” ผมโผเข้าไปกอด แม่แหม่มลูบหัวผมอย่างเอ็นดูก่อนจะละไปทำกับข้าว ไอ้ธาดาจึงพาผมขึ้มานอนเล่นรอบนห้อง


       เอาจริงๆไม่ได้มานานมากแล้วนะ แต่ทุกอย่างยังเหมือนเดิมเลย ทั้งของที่วางในมุมต่างๆของห้อง ผ้าม่านทืบแสงที่ทำให้ห้องดุน่านอนแม้จะเป็นเวลากลางวัน เตียงขนาดห้าฟุตนุ่มๆนอนสบายที่มีใครอีกคนนอนอยู่ข้างกัน


       “คิดไม่ออกเลยว่าถ้าไม่มีมึงกูจะเป็นยังไง” ผมพลิกตัวไปหาอีกฝ่าย ท้าวแขนกับเตียงและใช้มือพิงแก้มเอาไว้


       “มึงก็นอนเปื่อยอยู่หอคนเดียวเหงาๆนั่นแหละ”


       “ซ้ำเติมอะ!” ผมมองค้อน มันหัวเราะพลางดึงผมเข้าไปกอดจนแทบจะจมเข้าไปในอก “อื้อ!!!”


       หายใจไม่ออก!!!


       แต่มีความสุขจัง..           --END --


           เราเชื่อว่าหลายๆคนเคยมีใครสักคนที่เป็นมากกว่าเพื่อน  บลูกับธาดาก็เช่นกัน
เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตทั้งสองคนจะเป็นมากกว่าเพื่อนชุบแป้งทอดมั้ย แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ความสัมพันธ์ระว่าพวกเขาทั้งสองคน มีแต่ความรัก หวังดี และห่วงใยกันและกันเสมอ

        ปล. เพิ่มตอนพิเศษดีไหมอะ

        Ladyyuly
 
ออฟไลน์ Mayana

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 429
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-2
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #5 เมื่อ16-08-2019 23:28:29 »

 o13 o13

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #6 เมื่อ17-08-2019 07:02:19 »

ขอตอนพิเศษ จะเอาๆๆๆๆๆ  :L1:

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #7 เมื่อ18-08-2019 10:39:01 »

 :pig4:  :3123:  :3123:

ออฟไลน์ Pittabird

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 796
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-1
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #8 เมื่อ18-08-2019 13:08:53 »

ขอตอนพิเศษแบบน่ารักหลายๆ ตอนเลยค่ะ ชอบความสัมพันธ์แบบนี้ จริงใจดี :pig4:

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 655
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-2
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #9 เมื่อ28-08-2019 16:05:09 »

โอ๊ย คือมีเพื่อนดีนี่มันดีจริงๆนะ แต่นี่เพื่อนไม่จริงป่าว ซ่อนกลิ่นๆๆ 555555555555555555
ถ้ามีตอนพิเศษก็อยากให้เค้าก้าวข้ามกำแพงเพื่อนอะ ต้องละมุนแน่ๆๆๆ  :-[

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
« ตอบ #9 เมื่อ: 28-08-2019 16:05:09 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ darinsaya

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 592
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #10 เมื่อ05-09-2019 14:28:56 »

 :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ febusapollo

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 51
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #11 เมื่อ07-09-2019 18:44:53 »

 :hao5: น่ารักมากเลยค่ะ ชุบแป้งหนาด้วย กอดจนจมอกเลย ฮื่อ

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 842
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #12 เมื่อ18-10-2019 11:10:16 »

น่ารัเลย อยากให้ดูแลกันไปนานๆ สถานะมากกว่าเพื่อจะยิ่งเขินมากกก

ออฟไลน์ Fufufeel

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #13 เมื่อ18-10-2019 15:51:15 »

ขนาดนี้แล้วน้า55555รู้เลยอะ ธาดาเธอดูแลเพื่อนดีกว่าแฟนอีก บลูก็มีความสุขที่เขาดูแล มันใช่อะ ชื่อเรื่องได้มากเลยค่ะ :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ YYuiiiiuYY

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 19
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #14 เมื่อ19-10-2019 08:13:02 »

ตอนพิเศษต้องมาาา เป็่นมากกว่าเพื่อนไปเลยได้ไหมคะ อยากเห็นบลูอ้อนเยอะๆ  :mew2:

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3026
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #15 เมื่อ20-10-2019 17:20:26 »

เป็นเพื่อนที่น่ารักมากเลยอ่าาาา

ออฟไลน์ mhaparn

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 31
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #16 เมื่อ31-10-2019 10:27:08 »

น่ารัก เพื่อนแบบนี้น่ารักจริงๆ

ออฟไลน์ ป่ามป๊ามป่ามปาม

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 483
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #17 เมื่อ31-10-2019 12:30:40 »

น่ารักอะ ความสัมพันธ์คลุมเครือ เป็นมากกว่าเพื่อน เป็นเพื่อนชุบแป้งทอด
ตอนที่ซื้อของในเซเว่น หลุดชื่อตองมาอะค่ะ

ออฟไลน์ LadyYuly

 • สวัสดีค่าา เลดี้ยูลี่นะคะ LadyYuly เรียกยูก็ได้จ้า
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
  • www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44045.0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #18 เมื่อ01-11-2019 10:37:43 »

น่ารักอะ ความสัมพันธ์คลุมเครือ เป็นมากกว่าเพื่อน เป็นเพื่อนชุบแป้งทอด
ตอนที่ซื้อของในเซเว่น หลุดชื่อตองมาอะค่ะโอ้ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ เขียนไปเขียนมาแล้วรู้สึกว่าเออคาแรกเตอร์นี้มันต้องอีกชื่อ แล้วก็แก แต่แก้ไม่หมดดดดด  เสียอรรถรสกันไปจึ้กนึงเลย ;_; รอบหน้าเราจะระวังนะคะ ขอบคุณมากๆๆเลย

ออฟไลน์ ืืnanana21

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 116
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #19 เมื่อ04-11-2019 16:21:54 »

ตอนพิเศษ​มัน​ต้อง​มาแล้วปะแม่

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
« ตอบ #19 เมื่อ: 04-11-2019 16:21:54 »

ออฟไลน์ Piechicofic

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 42
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #20 เมื่อ18-11-2019 01:58:37 »

บลูแบบน้วยเก่ง อ้อนเก่งมากก ธาดาก็ตามใจ หมั่นไส้อ่า ตามใจกันเข้าไปป

ออฟไลน์ Honeyhoney

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #21 เมื่อ24-03-2020 21:05:46 »

น่ารักมากเลยยยยยย อบอุ่น ๆๆๆ. อยู่ด้วยกันไปตลอดเลยนะ  :hao7:

ออฟไลน์ mhaparn

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 31
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #22 เมื่อ10-05-2020 23:29:48 »

ดี ดีทุกอย่างเลย

ออฟไลน์ Keane

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 247
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +192/-0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #23 เมื่อ29-06-2021 21:29:47 »

ชอบๆๆเขียนน่ารักดี อ่านเพลินเลย

ออฟไลน์ BlueWizard

 • Friendly & optimistic
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 86
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: เพื่อนชุบแป้งทอด [ จบ ] 16/08/62
«ตอบ #24 เมื่อ17-08-2021 18:07:03 »

เกริ่นเรื่องมาได้ดีนะครับ วอร์มอัพกำลังดีเลย มาต่อหน่อยนะค้าบบบบบบ  :impress2:

ขอบคุณมากนะครับ  :กอด1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด