Kneel before your Queen #คุกเข่าให้ผม : หลงใหลครั้งที่ 5 [21/11/2020]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: Kneel before your Queen #คุกเข่าให้ผม : หลงใหลครั้งที่ 5 [21/11/2020]  (อ่าน 1922 ครั้ง)

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5260
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +166/-7
น้องพัด มีอะไรจะบอกไหมเอ่ย เก็บไว้ไม่ดีนะเออ  o18

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 191
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-3


หลงใหลครั้งที่ 5งานแต่งที่เขามาแทนพี่ชายเป็นงานใหญ่และหรูหรา สมฐานะของฝ่ายเจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นอย่างยิ่ง แขกเหรื่อมากันมากมาย พัฒน์ชวินทร์ก้าวเท้าเข้ามาในงานเพียงลำพัง ไม่มีความจำเป็นที่เขาจะต้องมากับพี่กี แต่ขากลับน่ะกลับด้วยกันแน่นอน...ก็นัดกันไว้แล้วนี่นา

ดวงตาเฉี่ยวคมของคนหน้าสวยมองเห็นเจ้าสาวยืนเคียงข้างเจ้าบ่าวและกำลังยิ้มแย้มต้อนรับแขก แต่พอสบตากันด้วยความบังเอิญ ศศิตาก็ชะงักไปเล็กน้อย ก่อนจะหันไปกระซิบอะไรสักอย่างกับเจ้าบ่าวของเธอแล้วถึงจะเดินมาหาเขา

พัฒน์ชวินทร์เลิกคิ้ว พออดีตคนรักของพี่ชายมายืนอยู่ตรงหน้า ร่างเพรียวบางก็เอ่ยทักทายขึ้นก่อน “ยินดีด้วยนะครับพี่ตา”

“ขอบใจจ้ะ” หญิงสาวกล่าวรับด้วยรอยยิ้ม เหลือบมองรอบตัวก่อนจะถามขึ้นอีก “พี่ชายพัดไม่มาด้วยเหรอ?”

“พี่ก็น่าจะรู้ตั้งแต่ส่งการ์ดเชิญแล้วนะครับ ว่าพี่พีไม่มีทางมางานแต่งพี่”

ได้ยินคำตอบแบบนั้น เจ้าสาวก็หลุดขำคิกคัก ยื่นมือมาบีบแก้มคนหน้าสวยเบาๆ ด้วยความเอ็นดู “เขาคงคิดว่าพี่ส่งไปเยาะเย้ยล่ะสิ ทั้งที่พี่บริสุทธิ์ใจแท้ๆ ถึงจะจบกันไม่ดี แต่พี่ก็ไม่ได้เกลียดเขาซะหน่อย”

“พี่ตาก็ยังรู้สันดานพี่ชายของพัดดีเหมือนเดิมเลยนะครับ”

“แรงมาก” ศศิตาหัวเราะอีกครั้ง เปลี่ยนเป็นลูบแก้มเด็กน้อยตรงหน้า แววตาแฝงความเห็นใจอยู่หลายส่วน เพราะช่วงที่เธอคบหากับพีรพัฒน์ เธอเห็นมาตลอดว่าเด็กคนนี้โดนรังแกยังไงบ้าง “ขอโทษที่ทำให้ต้องลำบากมางานแต่งพี่นะ แต่ที่จริงพี่ก็รู้อยู่แล้วแหละว่าคนอย่างนั้นคงไม่มาเอง ต้องโยนให้พัดมาแทนแน่ๆ ซึ่งก็ดีเพราะพี่อยากเจอพัดมากกว่าอยู่แล้ว”

“อยากเจอผมเหรอครับ?” พัฒน์ชวินทร์เลิกคิ้ว

“อืม เป็นไงบ้างล่ะเรา ไม่ได้เจอกันเป็นปี ยังโดนรังแกอยู่หรือเปล่า”

“ก็เหมือนเดิมแหละครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง” ตอบพลางไหวไหล่ ไม่นำพาต่อสายตาจับจ้องของหญิงสาวตรงหน้า รับรู้ได้ถึงสายตาเห็นใจแต่พัดก็ไม่ได้แสดงท่าทีอ่อนไหวอะไรออกไป แม้ความจริงจะรู้สึกจุกอกเพราะไม่คาดคิดว่าจะยังมีคนเป็นห่วงเขา

สักพักกว่าที่ศศิตาจะผ่อนลมหายใจออกมาเบาๆ แล้วผละมือไปตบบ่าเล็กแทน “ขอบคุณอีกครั้งนะที่ยอมมางานแต่งพี่ พี่อยากให้รู้ไว้นะว่าพี่ดีใจที่ได้พัดเป็นน้องชาย แม้จะแค่ช่วงเวลาไม่นานก็ตาม”

“ผมดีใจมากกว่าซะอีกที่พี่เลิกกับพี่พีได้ ผู้ชายคนนั้นไม่เหมาะกับคนสวยและน่ารักอย่างพี่ตาหรอก”

“นั่นพี่ชายเรานะ”

“พี่ตาก็น่าจะรู้ว่าผมไม่อยากนับคนแบบนั้นเป็นพี่” คนหน้าสวยพูดติดกลั้วหัวเราะ “ไม่อยากนับคนบ้านนั้นเป็นครอบครัวด้วยซ้ำ”

“โธ่ เด็กน้อย”

“ผมเด็กแล้วน่า”

“พี่อยากช่วยเรามากกว่านี้นะ แต่...”

“ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจ แค่พี่เป็นห่วงผม ผมก็รู้สึกดีใจมากแล้ว” คนหน้าหวานแย้มยิ้มบาง “ยินดีกับงานแต่งงานด้วยนะครับ ขอให้พี่มีความสุขมากๆ”

“ขอบใจจ้ะ” เจ้าสาวยิ้มกว้างพลางจับจูงมือขาว ดึงร่างของพัดให้เดินตาม “มาเถอะ พี่จะแนะนำพัดให้ได้รู้จักเจ้าบ่าวของพี่”

หลังจากทักทายกับเจ้าของงานเรียบร้อยแล้วพร้อมถ่ายรูปร่วมกัน พัฒน์ชวินทร์ก็ขอตัวไปหาอะไรดื่ม สายตากวาดมองหากีรติไปด้วย แล้วในที่สุดเขาก็เจออีกฝ่าย

ร่างสูงของรุ่นพี่หนุ่มก้าวเข้ามาในงานด้วยชุดสูทที่ไปเลือกด้วยกัน ใบหน้าหล่อเหลายังคงเรียบเฉย จะยิ้มเล็กน้อยก็ตอนที่แสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว

เหมือนมีแรงดึงดูดถึงกัน เพียงอีกฝ่ายละสายตาจากบรรยากาศในงาน ดวงตาคู่คมก็สบประสานเข้ากับพัฒน์ชวินทร์อย่างพอดิบพอดี และแม้จะไกลกันไม่น้อย แต่คนหน้าสวยก็ยังมองเห็นมุมปากของอีกฝ่ายที่ยกยิ้มขึ้นมา มองพี่กีก้าวเท้าเข้ามาหาเขาจนกระทั่งมายืนอยู่ตรงหน้ากัน

“มาช้านะครับ ผมนึกว่าพี่จะไม่มาซะแล้ว แบบนั้นนัดของเราหลังงานเลี้ยงคงต้องแคนเซิล”

“ฉันไม่เคยผิดนัด”

“แล้วผมจะจำไว้ครับ : )”

“เหอะ!”

กีรติพ่นลมหายใจอย่างหงุดหงิดกับรอยยิ้มกวนประสาทของรุ่นน้อง เขาคว้าเอาแก้วแชมเปญจากบริกรในงานมาดื่มทีเดียวหมด ก่อนจะวางมันลงแล้วคว้าแก้วใหม่ รวดเร็วชนิดบริกรยังไม่ทันได้ก้าวเท้าเดินไปไหน ได้แต่ยืนมองด้วยความอึ้ง

เห็นดังนั้นร่างเพรียวบางก็ยิ้มขำออกมา เขาหยอกล้ออย่างอดไม่ได้ “กลัวไม่เมาก่อนจบงานหรือไงครับ แล้วนั่นพี่กีจะยึดถาดเครื่องดื่มของคุณบริกรทั้งหมดเลยเหรอ”

คนถูกล้อไม่ตอบ เขาวางแก้วที่สองลงถาดแล้วคว้าแก้วที่สาม ก่อนจะกล่าวขอบคุณเบาๆ เป็นสัญญาณให้บริกรไปได้แล้ว...หลังจากนั้นรอบด้านก็เหลือเพียงพวกเขาแค่สองคน

“วันนี้จะเปิดโรงแรมเหมือนเดิมใช่ไหม”

“แล้วแต่พี่กีสิครับ ผมยังไงก็ได้”

“งั้นไปคอนโดฯ ฉัน”

“ครับ?!” พัฒน์ชวินทร์แทบไม่เชื่อหู “แต่พี่กีไม่เคยเอาคู่นอนกลับคอนโดฯ ไม่ใช่เหรอครับ”

“เรื่องนี้นายก็รู้เหรอ”

“ก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถหรอกครับ” คนหน้าสวยกลอกตา “ตกลงพี่จะให้ผมไปคอนโดฯ พี่จริงเหรอ?”

“ไม่อยากไป?”

“ไม่ใช่สักหน่อย ผมแค่แปลกใจที่พี่ยังกล้าจะพาผมไปพื้นที่ส่วนตัว ทั้งที่พี่ก็รู้ว่าผมชอบพี่ ไม่กลัวผมไปสร้างความวุ่นวายให้ตอนหลังเหรอ?”

บทสนทนาที่เหมือนเป็นการย้อนถามกันไปมาไม่จบสิ้นเกิดขึ้นกับพวกเขาอีกแล้ว พัฒน์ชวินทร์หรี่ตามองคนตัวโตกว่าอย่างไม่เข้าใจ ส่วนกีรติก็กดตามองราวกับกำลังประเมิน ก่อนสุดท้ายคำตอบจะหลุดออกมาจากปากคนเย็นชา

“ฉันก็แค่คิดว่ามันสะดวกกว่า เพราะมันอยู่ไม่ไกลจากที่นี่”

คนฟังได้แต่ส่ายหน้า ไม่รู้หรอกว่าพี่กีของเขาคิดอะไรอยู่กันแน่ แต่ลึกๆ ก็อดจะดีใจไม่ได้ที่เขาได้รับอภิสิทธิ์เหนือคู่นอนคนอื่นๆ ที่ผ่านมาของรุ่นพี่หนุ่ม

“ตามใจพี่แล้วกันครับ”

พวกเขาหยุดคุยกันหลังจากนั้น เมื่อบ่าวสาวก้าวขึ้นเวที แล้วในอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมาพวกเขาก็ออกจากงาน มุ่งหน้าสู่คอนโดฯ ของร่างสูงกริ๊ก

ประตูห้องพักปิดลงก่อนพวกเขาจะโถมกายเข้าหากัน เอวบางถูกรวบกอดเอาไว้ด้วยลำแขนแกร่ง แนบชิดไปกับหน้าท้องแน่นหนั่นที่มีเสื้อเชิ้ตขวางกัน กระนั้นก็ยังสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งใต้นั้น

ร่างกายเสียดสี ลมหายใจร้อนผ่าวหอบกระเซ่า พวกเขาแนบชิดกันจนอากาศแทบรอดผ่านไม่ได้ อารมณ์นร้อนแรงถูกปลุกขึ้นอย่างง่ายดายเพราะร่างกายต่างไวสัมผัสของกันและกัน

“อืม...”

เรียวปากของทั้งสองประกบแนบแน่น บดจูบดูดดื่ม และปลายลิ้นถูไถกันจนเกิดเสียง เสื้อสูทถูกถอดออกจากตัวทั้งที่ยังไม่ผละจูบออกจากกันด้วยซ้ำ ตามมาด้วยกระดุมเสื้อเชิ้ตของกีรติที่ถูกปลดออกอย่างรวดเร็วด้วยน้ำมือของพัฒน์ชวินทร์ ขณะที่มือข้างหนึ่งของชายหนุ่มรุ่นพี่เคลื่อนไปบีบขยำก้นนิ่มโดยไม่กลัวกางเกงจะยับย่น เพราะยังไงมันก็ต้องถูกถอดออกอยู่แล้ว

“ฮ้า ใจร้อนจัง อึก...นะครับพี่กี”

“นายเองก็เหมือนกันนี่”

เวลาต่อมากีรติเหลือเพียงกางเกงสวมติดกาย ส่วนพัฒน์ชวินทร์ยังคงมีเสื้อสวมอยู่แต่ถูกปลดกระดุมออกสามเม็ดบน กางเกงโดนกระชากออกไปแล้วด้วยฝีมือของรุ่นพี่หนุ่ม ก่อนที่กีรติจะชะงักไปเมื่อพบว่าใต้กางเกงนั้นมีถุงน้องตาข่ายสีดำซ่อนอยู่

ดวงตาคมกริบเงยมองเจ้าของเรือนกายขาวเนียน ได้รับรอยยิ้มยั่วเย้ากลับมาก็ถึงกับหมดความอดทน...ชายหนุ่มคว้าร่างเพรียวบางอุ้มขึ้นจนตัวลอยจากพื้นเล็กน้อย ทำเอาคนหน้าสวยตกใจจนต้องคว้าไหล่แกร่งเป็นหลักยึดแทบไม่ทัน

พัฒน์ชวินทร์แทบจะถูกโยนลงบนโซฟายาว ยังไม่ทันตั้งตัวได้เรียวขาใต้ถุงน่องตาข่ายก็ถูกจับชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง ช่วงหัวเข่าถูกลูบไล้ด้วยปลายนิ้วร้อนผ่าวของพี่กี บริเวณนั้นร้อนผ่าวขึ้นมาทันที พี่กีของเขายังคงหลงไหลในหัวเข่ามากกว่าส่วนอื่นใดเสมอ

คนหน้าสวยรู้สึกเหมือนมีกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ แล่นพล่านไปทั่วร่าง กระตุกตัวเล็กน้อยเมื่อริมฝีปากของอีกฝ่ายแนบประทับลงมาแทนที่ปลายนิ้ว ความชื้นของปลายลิ้นที่ไล้เลียหัวเข่าขาวผ่านตาข่ายเส้นบาง ความอุ่นร้อนของลมหายใจที่เป่ารด กระตุ้นความกระซันซ่าน ปลุกเร้าอารมณ์หวามไหวให้ลุกโหมเหมือนมีเปลวไฟถูกจุดขึ้นในตัวของเขา และมันกำลังเผาไหม้มากขึ้นเรื่อยๆ

“อื้อ!” พัดยกมือขึ้นปิดปากกลั้นเสียงคราง เมื่อจู่ๆ พี่กีก็ใช้มือข้างที่ว่างสอดปลายนิ้วลอดผ่านตาข่ายเข้ามาเกลี่ยผิวเนื้อตรงต้นขา วนไล้ไปมาเฉียดกลางกายที่ยังมีชั้นในสีดำสนิทปิดกั้นตัวตนใต้นั้นเอาไว้ “พี่กี อ่า...เดี๋ยวก่อน หยุดก่อน”

“แน่ใจหรือว่าอยากให้หยุด” น้ำเสียงแหบต่ำเอ่ยขึ้น ก่อนจะตามมาด้วยฟันคมที่กัดสายตาข่ายดึงขึ้นเล็กน้อย แล้วปล่อยให้มันดีดกลับลงไป มุมปากยกขึ้นเป็นรอยยิ้ม ใบหน้าหล่อเหลาดูร้ายกาจ ดวงตาดุดันพาให้ใจสั่นอย่างรุนแรง

ตรงที่โดนดีดแม้จะไม่เจ็บ แต่ก็ทำให้พัฒน์ชวินทร์วูบวาบขึ้นมาได้ไม่น้อยเลย

“...ไม่”

คำตอบที่ได้ทำให้กีรติกระตุกยิ้ม ร่างสูงรั้งเอาชั้นในและถุงน่องตาข่ายออกจากเรียวขาขาว ท่อนล่างของคนหน้าสวยไร้ปราการขวางกั้น คงเหลือเพียงเสื้อที่หลุดลุ่ย คอเสื้อข้างหนึ่งหล่นลงเผยให้เห็นช่วงบ่าและยอดอกสีอ่อนเรื่อ ขณะที่ชายเสื้อบางส่วนปิดบังแก่นกายของพัดเอาไว้เช่นกัน

ภาพตรงหน้างดงามอย่างน่าประหลาด ทำให้กีรติอยากย่ำยีอีกฝ่ายให้ร้องครวญครางใต้ร่างของเขามากกว่าที่ผ่านมา...ถ้าได้เข้าไปในตัวของเด็กคนนี้มันจะให้ความรู้สึกดีขนาดไหน ชายหนุ่มอยากจะรู้ซะแล้ว

พัฒน์ชวินทร์ถูกจับแยกขาออกกว้าง เปิดเผยตัวตนสู่สายตาร้อนแรงของร่างสูง ใบหน้าหวานแดงระเรื่อ กรอบหน้าชื้นเหงื่อทั้งที่แอร์เย็นเฉียบ ดวงตาเฉี่ยวคมหรี่ปรือ มัวเมาไปกับอารมณ์รักที่เกิดขึ้น

คนเป็นรุ่นพี่โน้มกายเข้าหา บดจูบที่ปากแดงช้ำนั่นอีกครั้ง ก่อนจะเลื่อนลงมาขยี้ปลายลิ้นเข้ากับหัวนมที่กำลังชูชันท้าทายสายตา เรียกเสียงครางหวานแสนกระเซ่าจากร่างเพรียวบางไม่หยุด

สะโพกเล็กถูกบีบเคล้นเป็นจังหวะ ปลายลิ้นร้อนเลื่อนไปจูบซับยอดอกอีกครั้งหากแต่คราวนี้ถูกดูดดึงผ่านเสื้อเชิ้ตแทนที่จะสัมผัสมันตรงๆ กระนั้นกลับทำให้เสียวมากกว่าเพราะแรงเสียดสีของเนื้อผ้าที่ถูไถไปตามจังหวะดูดเลียของร่างสูง

“อ๊ะ อ่า”

กีรติหยอกเย้าร่างกายของคนใต้ร่างอย่างเพลิดเพลิน กลับไปวนเวียนที่หัวเข่าเนียนสวยอีกครั้ง ดูดดุนสร้างรอยรักสีอ่อนเรื่อทิ้งไว้ ลากปลายจมูกโด่งเป็นสันไปตามรอยกระดูก คลอเคลียไม่ห่างอย่างหลงใหล แล้วค่อยๆ ขยับไปปรนเปรอแก่นกายสีอ่อนด้วยโพรงปากอุ่น

“อ๊า!”

พัฒน์ชวินทร์กระตุกกายเฮือก เผลอกลั้นหายใจไปชั่วขณะ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นหอบหายใจแรงยามเมื่อถูกดูดรั้งเสียจนสะโพกลอยขึ้น จิกปลายเท้าแทบดิ้นพล่าน ความเสียวเข้าครอบครองร่างกายของเขาจนสมองแทบประมวลผลอะไรไม่ได้ รู้แต่ว่ามันดี...ดีมากเหลือเกิน

เสียงหยอกเย้ากลางกายดังผสานไปกับเสียงครางสั่นเครือ คนหน้าสวยแยกขาออกกว้างมากกว่าเดิมโดยไม่รู้ตัว เปิดเปลือยช่องทางด้านหลังให้ง่ายต่อการแตะต้องยิ่งขึ้น

กีรติควานมือเข้าไปในซอกโซฟา ที่ซึ่งเขาซุกของจำเป็นสำหรับมีเซ็กซ์เอาไว้แม้ว่าจะไม่เคยพาใครมาเอาที่นี่ก็ตาม...หยิบเอาหลอดเจลออกมาก่อนจะยัดมันใส่มือเล็ก ดวงตาสองคู่สบกัน ประกายตาเต็มไปด้วยความร้อนระอุของแรงอารมณ์

“รู้นะว่าต้องใช้ยังไง?”

คนที่ถูกทำให้แทบสิ้นไร้เรี่ยวแรงไม่ได้ตอบอะไร เพียงเปิดฝาแล้วบีบเจลหล่อลื่นใส่มือตัวเอง แล้วสอดปลายนิ้วเข้าไปในช่องทางรัก...แรกเลยมันค่อนข้างเจ็บเสียด แต่พอเริ่มเข้าที่เข้าทางร่างเพรียวบางจึงคล่องมือมากขึ้น แทรกปลายนิ้วที่สองเข้าไป ขยับขยายมันให้พร้อมรับสิ่งที่ใหญ่โตกว่า โดยมีสายตาร้อนแรงจ้องมองทุกการกระทำไม่ไปไหน

ถึงอย่างนั้นมันก็ยังไม่ถึงใจของพัฒน์ชวินทร์มากพอ ชายหนุ่มหน้าสวยหยอกล้อยอดอกของตัวเองด้วยเรียวนิ้ว บีบบี้สะกิดเขี่ย เปล่งเสียงครางสั่นพร่า ร้องขอความช่วยเหลือออกมาด้วยสีหน้าที่ชวนให้คนมองยิ่งอยากขยี้

“นิ้วของพี่กี ใช้นิ้วของพี่กีแทนได้ไหม อะ...อ่า”

กีรติคำรามต่ำในลำคอ ดึงมือบางออกแล้วบีบเจลใส่มือตัวเอง ก่อนสอดแทรกปลายนิ้วเรียวยาวเข้าไปแทนที่ทีเดียวสองนิ้ว กดลึกจนแทบสุดโคนนิ้ว ถูไถความอ่อนนุ่มภายใน ดึงออกแล้วกระทุ้งกลับเข้าไปใหม่ก่อนจะสอดนิ้วที่สามตามไปในที่สุด

งอนิ้วหยอกเย้าไปทั่วหวังหาจุดกระสันของคนใต้ร่างให้เจอ แล้วในที่สุดเขาก็เจอมัน...เมื่อพัฒน์ชวินทร์ครางลั่น บิดกายเร่าจิกมือกับโซฟาแน่น

“อ๊า!”

คนเป็นรุ่นพี่รู้สึกร้อนผ่าวที่กลางกายจนทนไม่ไหวอีกแล้ว ชายหนุ่มมองใบหน้าแสนเย้ายวน มองเรียวนิ้วของตัวเองที่สอดแทรกอยู่ในช่องทางเร้นลับ แก่นกายน่ารักที่กำลังสั่นกระตุกหลั่งน้ำอยากสีใสออกมาทีละเล็กละน้อย ไหนจะหัวเข่าที่ล่อสายตาให้เขาอยากจะขบกัดลงไปนั่นอีก

ชายหนุ่มผละออกไป มือหนาปลดเข็มขัดและซิปกางเกงตัวเองออก รั้งขอบชั้นในลงมาพอให้ท่อนเนื้อร้อนผ่าวได้โผล่ออกมาด้านนอก มันแข็งขืนเพราะอารมณ์ที่ถูกปลุกเร้าจากเสียงครางหวานๆ ของรุ่นน้องหนุ่มก่อนหน้านี้ พรั่งพร้อมจะเข้าไปเชยชมความคับแน่นที่กำลังเชิญชวนเขาอยู่

“พร้อมหรือยัง”

“พี่กีถามตัวเองเถอะครับ อึก อ่า...ว่าพร้อมจะเอาผมหรือยัง : )”

“ปากดีไม่เปลี่ยน หึ”

ร่างสูงดึงมือคนหน้าสวยออก แทรกกายเข้าหาพลางสอดมือควานหาซองถุงยาง พอได้มาไว้ในมือก็ยื่นไปจ่อปากแดงช้ำ ส่งสายตาเป็นทำนองว่าให้ฉีกมันออกซะ

พัฒน์ชวินทร์หัวเราะแผ่วเบาก่อนจะอ้าปากงับขอบซอง ออกแรงฉีกให้มันขาดแล้วผุดลุกขึ้นนั่ง คว้าข้อมือหนาเอาไว้ก่อนที่พี่กีจะได้ดึงมือกลับไป คนหน้าสวยดึงถุงยางออกมาจากซองแล้วจัดการสวมมันให้กับร่างสูง หากแต่ไม่ได้สวมด้วยมือเท่านั้น

ขอบถุงยางครอบส่วนปลายฉ่ำแฉะเพียงนิดเดียวเท่านั้น พัฒน์ชวินทร์ดันหน้าท้องแกร่งให้ถอยออกไปเล็กน้อย จากนั้นจึงโน้มหน้าลงแล้วใช้ริมฝีปากตัวเองในการดันถุงยางลงไปจนส่วนปลายนั้นเกือบแตะลำคอของตัวเอง

“อุก อืม”

“ซี๊ด...”

กีรติหลุดเสียงครางต่ำ สูดปากด้วยความเสียว แม้ฟันของคนหน้าสวยจะครูดเข้ากับท่อนเนื้อของเขาแต่ชายหนุ่มกลับรู้สึกดีมากกว่าจะเจ็บ

พัดถอนใบหน้าออกมาแล้วใช้มือจัดการถุงยางจนเรียบร้อย จากนั้นก็รูดรั้งความแข็งขืนในมือเล่น แล้วเอื้อมไปคว้าเอาหลอกเจลมาบีบใส่ ชโลมแก่นกายใหญ่โตจนเปียกลื่น ก่อนทิ้งตัวลงนอนเหมือนเดิม เกี่ยวเรียวขาเข้ากับสะโพกแกร่ง รั้งกลางกายพี่กีลงมาแนบชิดกัน

“เอาผมสักทีสิครับ : )”

ร่างสูงกัดฟันแน่น อยากขย้ำคนใต้ร่างให้ยับเยิน ให้สมกับที่ยั่วเย้าเขาไม่หยุด...กีรติจับท่อนลำถูไถตรงปากทางเล็กๆ นั่น ค่อยๆ กดสอดมันเข้าไปหาความคับแคบที่ชุ่มฉ่ำเพราะเจลหล่อลื่น ดันส่วนปลายเข้าไปอย่างเชื่องช้า จับสังเกตสีหน้าของพัฒน์ชวินทร์ไปด้วย เมื่อเห็นว่ารุ่นน้องหนุ่มไม่ได้มีท่าทีเจ็บมากนัก ก็กลั้นใจสอดส่วนหัวเข้าไปจนหมด แช่ค้างไว้พักหนึ่งพลางโน้มหน้าลงจูบซับหัวเข่าขาวเนียน เลียไล้อย่างหลงใหลทะนุถนอม

จากนั้นเขาก็กระแทกสะโพกเข้าหาคนใต้ร่าง ดันแก่นกายร้อนผ่าวเข้าไปทีเดียวมิด!

“อ๊า! ฮึก...”

เสียงหวานครางสั่นเคล้าคลอเสียงสะอื้น นัยน์ตาเฉี่ยวคมเอ่อคลอด้วยหยาดน้ำใส กีรติชะงักเล็กน้อย เขาคว้ามือบางข้างหนึ่งมากอบกุมเอาไว้ เอ่ยถามทั้งที่ยังแนบปากอยู่กับหัวเข่ามน

“เจ็บหรือเปล่า”

คนถูกถามส่ายหน้า ทำให้หยดน้ำตาไหลลงจากหางตา ปลายจมูกแดงเรื่อ “มันเสียว ฮื่อ เสียวมาก”

“เด็กดี”

สะโพกสอบเริ่มขยับเคลื่อนไหว ถูกใจกับคำตอบที่ได้รับเป็นอย่างมาก เขาคลอเคลียเข่าขาวเนียนไปพร้อมๆ กับกระทั้นกายเข้าใส่ ปล่อยให้ความคับแน่นบีบรัดท่อนเนื้อร้อนผ่าวของตัวเอง สูดปากครางต่ำผสานไปกับเสียงครางหวานๆ ของรุ่นน้องหน้าสวย

เสียงเนื้อกระทบกันดังก้อง พัดเกี่ยวขาข้างหนึ่งกับเอวแกร่ง ทุกครั้งที่ความแข็งขืนกระทุ้งเข้ามาภายในก็เหมือนจะหอบเอาสติของเขาให้หายไปด้วย ความซ่านเสียวครอบครองเขาโดยสมบูรณ์ ลีลาพี่กีร้อนแรงดุดันถึงใจเขามากเกินไป มากจนทำให้เขาแทบขาดใจได้เลย

“อ๊ะ อึก อื้อ!”

“อืมมม ซี๊ด...แน่นมาก เสียวฉิบ!”

เสียงทุ้มต่ำสบถอย่างถึงใจ ยิ่งจังหวะหวามไหวเร่งความเร็วมากขึ้นเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งรู้สึกดีกับเซ็กซ์ครั้งแรกระหว่างกันมากขึ้นเท่านั้น กระทั่งปลายทางแห่งความสุขสมมาถึงในที่สุด

พัฒน์ชวินทร์ครางลั่นอีกครั้ง ปลดปล่อยออกมาจนเปรอะเปื้อนหน้าท้องที่ยังคงมีเสื้อเชิ้ตปิดบังเอาไว้ ขณะที่กีรติครางต่ำเมื่อช่องทางรักบีบรัดเขาแน่น รีดเค้นเขาน้ำรักของเขาออกไปจนหมด

ทั้งสองหอบหายใจแรง ดวงตาสบประสานกันอีกครั้ง พักเพียงไม่นานร่างสูงก็ถอนแก่นกายออกเพื่อถอดถุงยางมัดปากแล้วโยนทิ้งไว้ส่งๆ ก่อนจะสอดมือควานหยิบเอาซองถุงยางออกมาอีกหนึ่งกำมือ จากนั้นจึงโอบอุ้มร่างเพรียวบางขึ้น ให้ขาเรียวเกาะเกี่ยวสะโพกเขาไว้เป็นหลักยึด พาอีกฝ่ายเดินดุ่มๆ เข้าห้องนอน

เจ้าของห้องทิ้งตัวลงนั่งโดยมีคนหน้าสวยทับอยู่บนตัก แก่นกายของพวกเขาเสียดสีกันไปมาในทุกจังหวะการเคลื่อนไหวอันแสนแนบชิด

“รอบต่อไปนายต้องออกแรงบ้าง”

“ให้ผมออนท็อปเหรอ?”

“ทำเป็นไหมล่ะ”

พัดหัวเราะ เกี่ยวปลายนิ้วหยอกล้อกับเส้นผมที่ต้นคอแกร่ง ขยับใบหน้าสวยหวานเข้าใกล้จนริมฝีปากปัดป่ายกันไปมาในทุกครั้งที่เอ่ยพูด

“แล้วพี่จะติดใจจนอยากให้ผมขย่มให้บ่อยๆ : )”

__________________

ได้กันสักที! 5555555555555555555555555
ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
ร้อนแรงมากแม่..... :jul1:

ออฟไลน์ Pakeleiei

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 890
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
น้องงงงง น้องร้ายมากกก แงงงงงงง :pighaun:

ออฟไลน์ kokoro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1150
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2
ร้อนแรงพอกันทั้งคู่เลยค่ะ
น้องมีปมอะไรในใจนะ รอติดตามต่อไปค่ะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด