[เรื่อนสั้น] #เค้กเวิร์ส Can you smell a sweet scent? 05/04/62!!!
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่อนสั้น] #เค้กเวิร์ส Can you smell a sweet scent? 05/04/62!!!  (อ่าน 1641 ครั้ง)

ออฟไลน์ miminari

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 30
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-1
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************

#เค้กเวิร์ส
Can you smell a sweet scent?
ในโลกนี้แบ่งคนออกเป็นสามกลุ่ม- เค้ก กลุ่มคนที่ใช้ชีวิตปกติธรรมดาเหมือนคนทั่วไป คนกลุ่มนี้จะไม่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นเค้ก จะรู้ตัวก็ต่อเมื่อเจอกับฟอร์ค (ส้อม) คนที่เป็นเค้กร่างกายทั่วทั้งร่างตั้งเเต่กระดูก เลือด น้ำตา น้ำลาย เนื้อ ผิวหนัง ทุกส่วนของร่างกายจะมีรสชาติเหมือนของหวาน รวมทั้งกลิ่นของหวาน โดยเค้กแต่ละคนจะมีรสชาติและกลิ่นแตกต่างกันออกไป เช่น ช็อคโกแลต คาราเมล ฯลฯ แต่คนที่เป็นเค้กและคนธรรมดาเองจะไม่รู้ถึงกลิ่นและรสชาติของตัวเอง มีแต่ฟอร์คเท่านั้นที่สามารถรับรู้ได้- ฟอร์ค กลุ่มคนที่นอกจากรสชาติของคนที่เป็นเค้กแล้วจะไม่สามารถรับรู้รสชาติของอาหารอื่นๆ ได้ ฟอร์คสามารถรับรู้ถึงกลิ่นของคนที่เป็นเค้กได้ชัดเจน เเละฟอร์คจะมองเค้กว่าเป็นของน่ากินและน่าอร่อย

คนที่เป็นฟอร์คมันถูกคนอื่นในสังคมมองว่าเป็นตัวอันตราย เพราะเคยเกิดคดีฆาตกรรมเพื่อกินคนที่เป็นเค้ก ฟอร์คส่วนใหญ่จึงไม่ค่อยเปิดเผยตัวเองเท่าไรเพราะกลัวที่จะถูกเพ่งเล็ง- คนธรรมดา เป็นคนปกติธรรมดาทั่วไป ไม่สามารถรับรู้กลิ่นและรสชาติของคนที่เป็นเค้กได้

----------TALK : เค้กเวิร์สค่ะ เป็นเวิร์สที่บังเอิญไปเจอมาแล้วเกิดความสนใจอย่างเเรง ก็เลยอยากลองเขียนดู
เพราะอยากลองเขียน ก็เลยเป็นตอนสั้นๆ ค่ะ >< <3 ฝากด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 :mew1:
Twitter : @miminari_writer ‏
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05-04-2019 03:45:14 โดย miminari »

ออฟไลน์ miminari

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 30
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-1
ในโลกนี้แบ่งคนออกเป็นสามกลุ่ม- เค้ก กลุ่มคนที่ใช้ชีวิตปกติธรรมดาเหมือนคนทั่วไป คนกลุ่มนี้จะไม่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นเค้ก จะรู้ตัวก็ต่อเมื่อเจอกับฟอร์ค (ส้อม) คนที่เป็นเค้กร่างกายทั่วทั้งร่างตั้งเเต่กระดูก เลือด น้ำตา น้ำลาย เนื้อ ผิวหนัง ทุกส่วนของร่างกายจะมีรสชาติเหมือนของหวาน รวมทั้งกลิ่นของหวาน โดยเค้กแต่ละคนจะมีรสชาติและกลิ่นแตกต่างกันออกไป เช่น ช็อคโกแลต คาราเมล ฯลฯ แต่คนที่เป็นเค้กและคนธรรมดาเองจะไม่รู้ถึงกลิ่นและรสชาติของตัวเอง มีแต่ฟอร์คเท่านั้นที่สามารถรับรู้ได้- ฟอร์ค กลุ่มคนที่นอกจากรสชาติของคนที่เป็นเค้กแล้วจะไม่สามารถรับรู้รสชาติของอาหารอื่นๆ ได้ ฟอร์คสามารถรับรู้ถึงกลิ่นของคนที่เป็นเค้กได้ชัดเจน เเละฟอร์คจะมองเค้กว่าเป็นของน่ากินและน่าอร่อยคนที่เป็นฟอร์คมันถูกคนอื่นในสังคมมองว่าเป็นตัวอันตราย เพราะเคยเกิดคดีฆาตกรรมเพื่อกินคนที่เป็นเค้ก ฟอร์คส่วนใหญ่จึงไม่ค่อยเปิดเผยตัวเองเท่าไรเพราะกลัวที่จะถูกเพ่งเล็ง- คนธรรมดา เป็นคนปกติธรรมดาทั่วไป ไม่สามารถรับรู้กลิ่นและรสชาติของคนที่เป็นเค้กได้----------"ไอ้ว่าน! ไอ้ว่าน!!"เสียงทุ้มนุ่มจากคนที่กำลังวิ่งมาร้องตะโกนเรียกชื่อเพื่อนสนิทที่นั่งทำการบ้านอยู่ที่โต๊ะใต้ตึกเรียน เจ้าของชื่อเงยหน้าขึ้นมาจากสมุด มือซ้ายที่เคยจับปากกาเขียนตัวหนังสือหยุดมือ แล้วเปลี่ยนมาควงเล่นแทนว่านเลิกคิ้วมองเพื่อน"เป็นอะไรของมึงวะไอ้นอร์ท? วิ่งหน้าตั้งมาเชียว"เอ่ยถามเพื่อน ที่วิ่งมาหยุดอยู่ตรงหน้าโต๊ะ ก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งฝั่งตรงข้าม แล้วหอบหายใจน้อยๆ เพราะเหนื่อยจากการวิ่งระหว่างที่ว่านกำลังรอคำตอบจากคนที่หอบหายใจ มือซ้ายก็ยังไม่หยุดควงปากกาเล่น จนคนที่หอบอยู่นึกรำคาญ เลยเเย่งปากกาด้ามนั้นออกมาจากมือ ก่อนจะพยายาม รวบรวมเสียงของตัวเองแล้วพูดออกมา"คือ... คือ... กู... ไม่สิ ไอ้เจได"กว่าจะได้พูดก็ใช้เวลาสักพัก แต่พอพูดออกมา คนตรงหน้าก็ไม่ยอมพูดดีๆ ว่านถึงทำได้แต่เอียงคอรอฟังว่านอร์ทเพื่อนสนิทตัวเองจะพูดอะไรต่อ"???""ไอ้เจได...""...?""ไอ้เจไดมันเป็นฟอร์ค"ประโยคที่เอ่ยออกมาจากปากนอร์ททำเอาคนที่รอฟังชะงักไปครู่หนึ่ง เงียบไปสักพัก แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจถามในสิ่งที่อยากรู้ออกไป"มึงรู้ได้ยังไง?"คำถามที่ยิงออกไปทำให้นอร์ทเลิ่กลั่กขึ้นมา ดวงตาสีน้ำตาลเบนหลบสายตาเพื่อน มือข้างที่ถือปากกากำแน่นขึ้นมาก่อนจะพูด"เจไดมัน... เลีย... เลียที่แก้มกู""...""มันบอกว่ากูหวาน""...""เจไดมันบอกว่ากูเป็นเค้ก"ว่านนิ่งเงียบอีกครั้ง ไหล่นอร์ทสั่นไหว เสียงที่เปล่งออกมาก็สั่นไหวไม่เหมือนปกติ ท่าทางเหมือนคนกำลังกลัว แต่ว่านไม่แปลกใจหรอก ถ้านอร์ทจะกลัว เพราะถ้าสิ่งที่เพื่อนเขาพูดเป็นเรื่องจริง ก็เป็นเรื่องที่สมควรจะต้องกลัว...ฟอร์คจะรับรู้กลิ่นหอมหวานและรสชาติของเค้กได้   แต่คนที่เป็นเค้กไม่สามารถรู้ว่าตัวเองเป็นเค้กได้เลย การที่เจอฟอร์ค... และรู้ว่าตัวเองอาจจะถูกกินก็ไม่แปลกที่ตัวเองจะกลัว"นอร์ท มึงใจเย็นๆ นะ""กู.. กูเป็นเค้ก? กูอาจจะถูก... ถูกมันกิน..."ว่านหรี่ตามอง เขารู้ว่าอาการของเพื่อนนั้นไม่ค่อยดีเลยสักนิด สิ่งเดียวที่ทำได้ในตอนนี้..."นอร์ท""ว่าน... กู... กูไม่อยากถูกกิน"...ว่านเอื้อมมือไปตบจับไหล่เพื่อนสนิท เรียกให้ตั้งสติ"นอร์ทมึงต้องใจเย็นๆ แล้วฟังกู มึงบอกว่าเจไดเป็นฟอร์ค เพราะว่าเจไดเลียมึงแล้วบอกว่าหวานใช่ไหม?"คนถูกถามเงยหน้ามองตาว่าน แล้วพยักหน้าเป็นคำตอบ"งั้นก็แสดงว่า มันก็ยังไม่แน่ใช่ไหมว่าเจไดมันจะเป็นฟอร์คจริงๆ ไม่สมเหตุสมผลเลยที่มันจะให้มึงรู้ตรงๆ ว่ามันเป็นฟอร์ค"นอร์ทฟังเเล้วเริ่มคิดถาม แต่ก็ตัดสิ่งที่ตัวเองเชื่อและกลัวไม่ได้"แต่... มันบอกว่ากูหวาน มันบอกว่ากูหอม มันบอกว่ากูเป็นเค้ก""ของแค่นั้นใครก็พูดได้เปล่าวะ?""แต่....---!!!?"
ยังไม่ทันที่นอร์ทจะได้เถียงต่อ ว่านก็ยกตัวเองขึ้น แล้วเลื่อนหน้าเข้าหาคนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ใกล้จนปลายจมูกแตะกันเบาๆ ก่อนที่นอร์ทจะได้ตั้งตัว ลิ้นร้อนๆ ก็แลบออกมาไล้เลียเบาๆ ที่ปลายจะจมูก"!!"นอร์ทตกใจถอยหน้าหนีทันทีที่สัมผัสได้ถึงลิ้นเปียกๆ ที่ไล้อยู่บนปลายจมูกตัวเอง"มึงหวาน""..."ในขณะที่กำลังนิ่งอึ้งทำอะไรไม่ถูก ว่านที่มองภาพตรงหน้าอยู่ก็ยกยิ้ม"มึงเห็นไหม กูก็พูดได้ ใครๆ ก็พูดได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นแค่ฟอร์ค"พอพูดจบ ว่านก็หันกลับไปหยิบกระเป๋าใส่เครื่องเขียนของตัวเอง หยิบปากกาด้านใหม่ออกมาเขียนการบ้านต่อจากเดิม ทิ้งให้เพื่อนใช้เวลาคิดสักพัก และสุดท้าย"เออ ก็จริง"เหมือนนอร์ทจะคิดได้แล้ว ความกลัว ความกังวลเมื่อครู่ก็หายไป มือที่กำปากกาอยู่คลายออก แล้ววางมันลงบนโต๊ะตรงหน้าว่าน"ใครๆ ก็พูดได้ เจไดอาจจะไม่ใช่ฟอร์ค แล้วกูก็อาจจะไม่ใช่เค้ก?"คนที่ยังนั่งเขียนการบ้านไม่ได้เงยหน้าขึ้นมามอง เพียงเเค่ผงกหัวให้คำพูดของเพื่อน เพียงแค่นั้นนอร์ทก็เริ่มอารมณ์ดี แล้วก็สบายใจขึ้นมา ใบหน้านั้นระบายยิ้มบาง มองเพื่อนทำการบ้านเงียบๆแต่คำถามของว่านก็ทำลายความเงียบลงอีกครั้ง"เจไดมันได้บอกไหมว่ามึงหอมเหมือนอะไร?"" .. หอมเหมือนเค้กวนิลา"ว่านยิ้มออกมา"เจไดมันไม่ใช่ฟอร์คจริงๆ นั่นแหละ""หือ?"เสียงในลำคอที่ครางถามนั้น ไม่ได้รับคำตอบจากเพื่อนสนิทตรงหน้าอีก ว่านเงียบเเละตั้งหน้าตั้งตาทำการบ้านต่อไปโดยไม่เก็บรอยยิ้มที่ยังระบายอยู่บนใบหน้า....
.
.
.'เจไดไม่ใช่ฟอร์ค เพราะกลิ่นและรสชาติของมึงไม่ใช่วนิลาเค้ก แต่เป็นมิลค์เค้กต่างหาก...'


.
.
.'กลิ่นหวานหอมของนมสดและครีม... แค่กลิ่นก็หวานหอมจนกูแทบทนไม่ไหว".
.
.‘เนื้อมึงรสชาติจะเป็นยังไง? จะหวานเหมือนผิวที่กูชิมมึงรึเปล่า? สัมผัสจะนุ่มเหมือนเค้กปกติที่คนทั่วๆ ไปกินไหม? เลือดของมึง น้ำตาของมึงจะหวานเทียบน้ำเชื่อมที่คนอื่นพูดกันได้รึเปล่า? หรือว่าจะเหมือนน้ำผึ้ง? กระดูกของมึงจะเทียบกับก้อนน้ำตาลปั้นที่แต่งอยู่บนหน้าเค้กได้ไหม? ที่เขาบอกกันว่าเอาเข้าปากแล้วละลาย...’.
.
.‘หวาน... อร่อย... จะเหมือนเค้กที่คนทั่วไปกินไหมนะ?’.
.
.'รสชาติของมึงที่กูได้ชิม... กูไม่น่า ไม่น่าชิมเลย... กูไม่มั่นใจเลยสักนิดว่าหลังจากที่กูได้รับรู้รสชาติของมึงแล้ว ต่อจากนี้กูจะหักห้ามใจ ไม่ให้ กิ น มึ งได้รึเปล่า...'
----FIN----
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05-04-2019 03:45:32 โดย miminari »

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2901
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
น้องต้องระวังคนใกล้ตัว  o22

ออฟไลน์ มนุษย์บิน

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 361
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
 :pighaun: OMGGGGGG จะเป็นลมมมมมหนูลูกหนีไปปปปปป

ออฟไลน์ Inomeki

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 34
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
แค่อ่านก็เหมือนจะได้กลิ่นเค้กลอยมา
เรื่องน่าสนใจดีจนอยากอ่านต่อเลย เพี้ยงๆ :call:

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
ทำไมตอนจบดูน่ากลัว กิน นี่บริบทไหนอะ เป็นอาหารเหมือนเนื้อหมูเลยเหรอ หรือว่าxxx เวิร์สนี้แอบน่ากลัวอะ  :katai1:

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 898
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
 :hao7: ยังไม่ชัดเลยว่าน้องจะโดน เอ้ย จะเสร้จเพื่อนสนิทงาบไหม มาต่อตอนพิเศษไหมคะ อ้อนนนนๆๆๆ

ออฟไลน์ ดาวลูกไก่

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 263
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
น้องงงง หนีไป๊ ลูก อันตรายอยู่ใกล้ตัวมาก อยากรู้ว่าว่านจะทนได้นานขนาดไหน ขออีกตอนเถอะค่าา  :katai2-1:

ออฟไลน์ yestermemo

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 7
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
มีความน่าสนใจ มีตอนพิเศษไหมคะ พึ่งเคยอ่านแนวนี้ แอบน่ารักเบาเบา

ออฟไลน์ mickeyz.min

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 803
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
ก็อยากจะให้มีชิมกันหน่อย :z10:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4398
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
กลัวคนไม่ใช่ฟอร์คแต่มาเจอฟอร์คของจริง น่ารักกกกก  :o8:

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1332
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
จะให้จบแค่นี้ไม่ได้  :ling1:

ออฟไลน์ LadyYuly

 • สวัสดีค่าา เลดี้ยูลี่นะคะ LadyYuly เรียกยูก็ได้จ้า
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 80
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-0
  • www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44045.0
มันดีอะ ดีมากๆๆๆๆๆ  ชอบมากเลยค่ะ เป็นเรื่องยาวได้ไหม พล็อตคือแบบ โอ๊ยยยยย ว่านโว๊ยยยย  น้องนอร์ทชั้นนน ฮื้อออออ

ออฟไลน์ gigarako

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 1
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
หืออออออ อยากอ่านอีกจ้าาาา

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด