[เรื่องสั้น] My smell on your body :: Part 1 - Cigarette [27-11-18]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] My smell on your body :: Part 1 - Cigarette [27-11-18]  (อ่าน 2189 ครั้ง)

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 156
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-2
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-11-2018 23:13:13 โดย Hazel_nut »

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 156
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-2
My smell on your body ผมเสพติดคุณ

Part 1 : You look like a cigarette and I like to smoke you


 

ผมชอบกลิ่นของเขา กลิ่นหอมๆ ของฟีโรโมนที่ชวนซาบซ่าน ผิวนุ่มเนียนคลุ้งกลิ่นวานิลลาของครีมอาบน้ำ ได้กลิ่นทีไรผมก็อยากจะกัดลงไปบนผิวเนื้อของเขา อยากจะปัดป่ายปลายลิ้นกับซอกคอหอมกรุ่นด้วยกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ที่เขาฉีด อยากจะสูดเอาควันบุหรี่ที่เขาปล่อยออกมาจากปากแล้วงับเรียวปากสีแดงนั่นให้เลือดออก

ผมรักทุกอย่างที่เป็นเขาเหลือเกิน

“ตรงนี้เลยเหรอ” น้ำเสียงหวานหากแต่แหบพร่าดั่งผู้ชายกระซิบถามที่ข้างใบหู ผมเอี้ยวใบหน้าเพื่อมองสบตาเขา อีกฝ่ายพ่นควันบุหรี่ใส่หน้าผม และนั่นทำให้ผมอดใจไม่ไหว ฉกริมฝีปากลงไปบนเรียวปากอิ่มของเขา บดขยี้หนักหน่วงโดยไม่สนว่าเขาจะเจ็บหรือไม่

ผมอยากกลืนกินเขา อยากจะกัดแทะสร้างรอยรักให้ทั่วทั้งตัวของเขา แต่กลับกันก็อยากจะทะนุถนอมเขาไม่ให้มีแม้แต่รอยขีดข่วนเพียงนิดเดียว

“ตรงนี้ล่ะ” ผมกระซิบตอบเขาหลังจากผละจูบออกมาแล้ว

สองมือของผมยกเอวบางขึ้นเพื่อวางร่างขาวสะอาดลงกับฝากระโปรงรถยนต์คันหรู คนสวยของผมเท้าฝ่ามือทั้งสองข้างเอาไว้ ชันตัวในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอน เรียวขาขาวถูกจับให้อ้าออกคล้องกับเอวแกร่งของผมที่ขยับเข้าไปแนบชิดกับเขา กลางลำตัวของเราสัมผัสกันแผ่วเบา มีชั้นในสีขาวของเขากับกางเกงยีนของผมที่ขวางกั้นตัวตนของเราเอาไว้

คนสวยของผมส่งสายตาเชิญชวนมาให้ ผิวขาวของเขาเข้ากันได้ดีกับสีแดงของฝากระโปรงรถ ควันสีเทาและกลิ่นนิโคตินของบุหรี่ลอยอบอวลอยู่รอบตัวเราสองคน

ผมเคาะบุหรี่มวนใหม่ออกจากซอง ขยับเข้าไปเท้าแขนทั้งสองข้างกักร่างบอบบางเอาไว้ใต้อาณัติ คร่อมทับเขาด้วยร่างกายกำยำแข็งแรง

อีกฝ่ายยื่นปลายบุหรี่ของตัวเองมาต่อกับปลายบุหรี่ของผม ประกายไฟถูกส่งให้กัน เพียงไม่นานบุหรี่ของผมก็ถูกจุดติดโดยไม่ต้องพึ่งพาไฟแช็กให้เสียเวลา

เขาพ่นควันสีเทาผ่านรอยแยกของริมฝีปากแดงจัดราวกับลูกเชอร์รี่ ผมสูดนิโคตินเข้าปอดก่อนจะคีบบุหรี่ออกจากปากแล้วลดระดับใบหน้าลงไปที่แผ่นอกขาว

พ่นควันสีจางลงไปสัมผัสผิวเนื้อของเขาตรงตำแหน่งเม็ดทับทิมแสนสวย ความอุ่นร้อนของควันสร้างความสั่นสะท้านให้กับเขา ผมรู้เพราะได้ยินคนสวยของผมหลุดเสียงครางฮือออกมาเบาๆ

ปลายลิ้นตวัดลิ้มชิมรสยอดอกชูชันราวกับเชิญชวน จูบไล้ทั่วแผ่นท้องเนียน ลากเลื่อนไปจนถึงขอบชั้นใน

เราสบตากัน

ผมสูดนิโคตินเข้าปอดอีกครั้ง ก่อนพ่นมันลงกึ่งกลางลำตัวของร่างบาง ความแข็งขืนดุนดันเนื้อผ้าสีขาวซึ่งถูกควันอ่อนจางปกคลุม ผมอยากเห็นสีชมพูอ่อนหวานของเจ้าตัวน้อยที่หลบซ่อนอยู่ด้านในแล้วสิ

ฟันคมขบกับขอบชั้นใน ดึงขึ้นแล้วปล่อยลงดีดผิวเนื้อเนียนใสจนเป็นรอยแดงบางเบา กายบางสั่นไหวไปด้วยความกระสันเพราะถูกหยอกเย้าเร้าอารมณ์

กดจูบที่ท่อนเนื้อซึ่งหลบซ่อนอยู่ใต้ชั้นในสีขาว ขบเม้มและดูดดึงมันผ่านเนื้อผ้า คนสวยเสียดเสียวเสียจนเอวลอย เขาพ่นควันบุหรี่ออกมาพร้อมเสียงครางครวญ

มือบางขยำเส้นผมของผมแน่น กดหัวผมลงเพื่อให้สัมผัสกับความแข็งขืนของเขาได้มากขึ้น และนั่นทำให้ผมทนไม่ไหวอีกต่อไป…ผมดึงอันเดอร์แวร์ของเขาออกอย่างรวดเร็ว!

“อ๊ะ…” ร่างบางสะดุ้ง ดวงหน้าสวยปรือตาหลุบต่ำมองผม เขายกสองขาวางพาดบ่าผมไว้ เกี่ยวลำคอผมเข้าไปแนบชิดกึ่งกลางลำตัวเขามากขึ้น ฝ่ามือขาวจับลำท่อนสีชมพูระเรื่อของตนจ่อปากผม คีบก้นบุหรี่ออกจากปากเพื่อเขี่ยขี้บุหรี่ทิ้ง กระตุกยิ้มมุมปากตอนที่พ่นควันออกมา “ดูดมันสิที่รัก”

“…”

“ดูดมันเหมือนที่ดูดบุหรี่”

ผมยกยิ้มมุมปาก ตาคมเป็นประกาย “ถ้าดูดแบบบุหรี่ นายคงไม่มีทางเสียวเหมือนดูดไอติมหรอกรู้มั้ย”

ใบหน้าสวยย่นจมูก “จะทำอะไรก็ทำ แต่อย่าให้ฉันรอนาน อยากให้นายสัมผัสมันจะตายอยู่แล้ว”

“…” เราสบตากันเป็นครั้งที่ล้าน

“I need you to smoke me, now!”

ผมหัวเราะเบาๆ ในลำคอ หลุบตามองท่อนเนื้อน่ารักที่อีกฝ่ายใช้ส่วนปลายตีเบาๆ เข้าที่ปากของผม…ผมแลบปลายลิ้นเลียมันแค่แผ่วเบา แต่ทำเอาคนสวยกระตุกเกร็ง

“อ่า…”

ปลายลิ้นโอบรัดส่วนหัวเนิบช้า ก่อนดูดเบาๆ พอให้ซ่านเสียว ผมเคาะขี้บุหรี่ออกจากมวนก่อนสูบมันต่อ แล้วปล่อยควันรินรดท่อนเนื้อสีชมพูน่ารักโดยตรง ครอบปากลงไปลึกจนถึงลำคอโดยมีนิโคตินสีเทาลอยอบอวลอยู่รอบใบหน้าและเจ้าหนูน้อยของเขา

“เฮือก! อ๊า! อ๊ะ…อา…” คนสวยครางเครือเสียงสั่น ท่อนลำเล็กแข็งชันดุนดันกระพุ้งแก้มของผม

ผมดูดดึงโดยระวังไม่ให้ฟันคมครูดโดนเนื้อร้อน ตวัดปลายลิ้นเลียวนตรงส่วนหัวไปพร้อมๆ กัน ผมอยากให้เขาเสียวจนแทบคลั่งเพราะปากและความชำนาญของผม

เสียงดูดดุนท่อนเนื้อน่ารักดังคลอเคล้าไปกับเสียงครางหวาน กลิ่นบุหรี่ยิ่งทำให้เรามัวเมาเหมือนตกอยู่โลกของความฝัน  และเมื่อผมเหลือบขึ้นมองใบหน้าหวาน ผมก็ได้พบกับนางฟ้าแสนยั่วยวน

คนสวยเชิดใบหน้าไปด้านหลัง เปิดเผยลำคอระหงน่าขบกัด มือที่คีบมวนบุหรี่เท้าเอาไว้ตรงหน้าผาก เปลือกตาคู่งามปิดลง ปล่อยให้ควันสีเทาลอยวนอยู่โดยรอบ

ความเซ็กซี่แทบทำให้คลั่งตาย กระตุ้นให้ผมขยับปากเร็วขึ้น ปลายลิ้นเลียวนที่ส่วนปลายยอด ผละออกมาสูดนิโคตินครั้งหนึ่งแล้วจึงครอบริมฝีปากลงไปกลืนกินท่อนเนื้อน่ารักอีกครั้ง

“อืม อ่า”

เรียวนิ้วงดงามเลื่อนมาขยำศีรษะของผม กระตุกรั้งเบาๆ เป็นเชิงบอกให้ผมหยุด และเมื่อราชินีของผมสั่ง มีหรือที่ผมคนนี้จะไม่ทำตาม

ผมเฝ้ารออย่างใจเย็น เมื่อคนสวยเลื่อนตัวลงมานั่งคุกเข่าที่พื้นโรงรถ ดวงตาแสนเย้ายวนช้อนขึ้นมองสบผม เขาเอาก้นบุหรี่ที่ไม่ติดไฟมาลูบไล้ไอ้หนูของผม เพียงแค่นั้นก็ทำให้ผมเสียววาบไปทั้งร่าง

“อ่า อย่าแกล้งกันสิคนสวย”

“ฉันไม่ได้แกล้งสักหน่อย”

“ถ้าตรงที่ติดไฟมันแตะโดนน้องชายของผมแล้วคุณจะเสียใจนะครับ หึ”

“ฉันไม่ยอมทำให้ของเล่นอันโปรดของฉันเสียหายง่ายๆ หรอกน่า”

แล้วสุดที่รักของผมก็ครอบริมฝีปากลงมา ปลายลิ้นน่ารักตวัดไล้เบาๆ เรียวปากสีแดงของเขาโคตรน่าขยี้ให้เจ่อบวม ผมอยากจะขบกัดลงให้ปากเล็กๆ นั่นเลือดออก แต่ก็ไม่อยากทำให้มีแผล ช่างเป็นความย้อนแย้งที่แสนรัญจวนใจ

“อ่า นั่นล่ะที่รัก ลึกอีก”

เขายอมทำตามที่ผมบอก อมลึกเข้าไปจนเกือบถึงโคน ส่วนปลายของผมสัมผัสได้ถึงลำคอของเขาด้วยซ้ำ ผมต้องหักห้ามใจเป็นอย่างมาก ไม่ให้ตัวเองเผลอกระทั้นสะโพกเข้าใส่ปากน้อยๆ ของเขา

“อื้อ อื้ม...”

ความแข็งขืนถูไถกับกระพุ้งแก้มและแนวฟัง มันทำให้ผมเสียวซี๊ดเป็นระยะ ผมสูบบุหรี่แล้วปล่อยควันออกมาช้าๆ ดื่มด่ำกับความหอมหวานน่าลุ่มหลง

“ผมทนไม่ไหวแล้ว”

มือแข็งแรงคว้าร่างบอบบางขึ้นมา ก่อนจะพลิกให้อีกฝ่ายหันหน้าเข้าหาตัวรถ

“เดี๋ยว”

คนสวยของผมร้องห้าม ปัดมือที่แตะอยู่บนแก้มก้นของเขาออก ผมค่อนข้างไม่พอใจที่เขาขัดจังหวะผม แต่ก็ต้องเปลี่ยนเป็นตาวาววับเหมือนเสือจ้องขย้ำเหยื่อ เมื่อร่างบางขยับขึ้นไปนั่งบนฝากระโปรงรถอีกครั้ง แล้วพลิกตัวหันหลัง สองมือทาบกับกระโปรงรถสีแดงสด สองเข่าวางขนานกัน สะโพกโก่งโค้งขึ้น เผยให้เห็นเส้นทางเร้นลับที่ผมกำลังจะได้ล่วงล้ำเข้าไป

ผมเลียริมฝีปาก ขยับเข้าไปไกล้ สูดนิโคตินพ่นลงไปที่กึ่งกลางก้นกลม ก่อนตวัดลิ้นแตะชิมปากทาง

“ฮ้า...อื้อ...”

คนสวยครางแผ่ว ก้มหน้าลงซูดปากเมื่อผมจับแยกแก้มก้นขาวออกกว้าง ก่อนแทรกปลายลิ้นเข้าไปในช่องทางสีชมพูหวานอย่างอ่อนโยนเย้าแหย่ในที

กายบางสั่นสะท้านกับสิ่งที่ได้รับ เขาก้มหน้าลงแนบหน้าผากกับฝากระโปรงรถ เส้นผมสีน้ำตาลเข้มที่ยาวเกือบถึงบ่าเคลื่อนลงปิดสองข้างแก้มนวลเนียน เปิดเผยต้นคอที่น่าฝากรอยเขี้ยวเอาไว้บนนั้น

“อ่ะ อ่า ฮื่อ”

คนสวยบิดตัวเร่า ผมถอนปลายลิ้นออก น้ำลายเหนียวใสหลุดติดปากของผมออกมาด้วย เป็นสายใยเล็กๆ ที่เชื่อมปากของผมกับช่องทางน่ารักเอาไว้...ผมสูดควันอีกครั้ง ผ่อนออกในจังหวะเดียวกันกับที่ใช้ปลายนิ้วเคล้นคลึงปากทางรัก แล้วสอดแทรกเข้าไปช้าๆ ด้วยนิ้วชี้

ผมดันเข้าไปจนมิดข้อนิ้ว ถอนออกและใช้ปลายเล็บครูดผิวเนื้อนุ่มด้านใน สอดเข้าและถอนออกอย่างใจเย็นซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ว่าความจริงผมอยากจะกระแทกไอ้หนูของผมเข้าไปในตัวเขามากกว่าก็ตาม

ผมต้องอดทน คนสวยไม่ชอบอะไรที่รวดเร็วจนเกินไป ทูนหัวของผมชอบอะไรที่มันมีชั้นเชิง มีลีลาเย้ายวนใจ ยิ่งผมเล้าโลมเขามากเท่าไหร่ เขาก็จะยิ่งมีอารมณ์มากขึ้นเท่านั้น

“หยาหยี ชอบไหมครับ”

เอ่ยถาม เพิ่มนิ้วเป็นสองและกระแทกเข้าไปทีเดียวไม่ให้เขาได้ตั้งตัว

“อ๊า!” ที่รักของผมครางลั่น สะโพกกระตุก แขนของเขาสั่นไหว ก่อนมันจะหมดแรงจนร่างของเขาทรุดลงไปทั้งตัว

ผมใช้แขนแข็งแรงคว้ากอดเอวบางเอาไว้แน่น ค่อยๆ ดึงเขาให้เคลื่อนตัวลงมาจนสะโพกขาวหมิ่นเหม่อยู่หน้ารถ แยกเรียวขาสวยข้างหนึ่งขึ้นวางเข่าบนฝากระโปรง ส่วนอีกข้างหย่อนลงมาด้านล่าง ฝ่าเท้าของเขาวางบนหลังเท้าของผม

 ถอนนิ้วออกมาแล้วเปลี่ยนเป็นจับท่อนเนื้อร้อนผ่าวถูไถแก้มก้นนุ่ม ส่วนปลายมีน้ำใสเอ่อซึม ยิ่งผมปัดป่ายไปทั่วก้นขาวมากแค่ไหน ทุกตารางนิ้วก็มีหยดน้ำอยากนี้แตะแต้มจนเปื้อนไปหมด ไม่อยากจะจินตนาการเลยว่าถ้ามันกลายเป็นน้ำรักสีขาวมุกที่เปื้อนอยู่บนตัวเขา คนสวยของผมจะน่าขยี้มากขนาดไหน

“อ่า...”

“อึก” ผมกลืนน้ำลาย สูดนิโคตินเข้าปอดส่งท้ายก่อนมันจะหมดมวน แล้วปล่อยก้นบุหรี่ทิ้งลงพื้น จากนั้นจึงคว้าใบหน้าหวานของคนรักให้หันมาหา ก่อนประกบปากปล่อยควันสีเทาเข้าไปในปากของอีกฝ่าย

“แค่ก อื้อ!” ร่างบางสำลักควันเล็กน้อยหลังจากที่ผมผละออก ก่อนจะประกบจูบเข้าไปใหม่ เราถูไถเรียวลิ้นเข้าหากัน เกี่ยวกระหวัดดูดดึงลิ้นกันและกันจนเกิดเสียงก้องไปทั่วทั้งรงรถ

ผมจับไอ้หนูตัวเองเขี่ยที่ปากทางเข้า ถูเล่นแต่ไม่คิดจะสอดเข้าไปภายใน...ผมจะไม่ทำ จนกว่าคนสวยของผมจะออกปากขอร้อง

เรานัวเนียกันอยู่อย่างนั้น แม้ว่าผมจะแข็งจนอึดอัดไปหมดแล้ว แต่ผมยังทนได้

คนที่ทนไม่ได้เห็นจะเป็นทูนหัวของผม “ใส่เข้ามา...”

“อะไรนะครับที่รัก?”

“ใส่ ใส่เข้ามาในตัวฉัน เร็วเข้า!”

“ได้ตามประสงค์ครับ”

กดส่วนหัวเข้าไปช้า               ๆ ช่องทางเล็กขยับขยายตามขนาดของผม จนเมื่อสวนปลายเข้าไปแล้ว ผมก็ผลักดันสะโพกอย่างเชื่องช้า ให้ท่อนเนื้อร้อนสัมผัสกับผิวนุ่มภายในทุกตารางนิ้ว

“อ๊ะ อ่า ฮ้า...” คนรักของผมหอบหายใจ เขาเอี้ยวใบหน้ามามองผม ดวงตาคู่งามปรือปรอย ริมฝีปากสีแดงสดเผยอออก แก้มใสขึ้นสีชมพูระเรื่อ เหมือนสีผิวกายทั่วทั้งตัวของเขาในเวลานี้

แรงอารมณ์โหมกระหน่ำ ผมดันความแข็งขืนเข้าไปจนมิดโคน กดแช่มันค้างเอาไว้อย่างนั้น มือเอื้อมไปคว้าซองบุหรี่กับไฟแช็กมาจุดสูบมวนใหม่ ปล่อยควันสีจางออกมาก่อนยื่นก้นบุหรี่ไปจ่อที่ปากเล็ก

คนสวยของผมอ้าปากคาบมวนบุหรี่เอาไว้แล้วสูดนิโคตินเข้าไป ก่อนจะปล่อยออกทั้งที่ยังคาบมันไว้ตามเดิม...ผมหัวเราะแผ่วเบาอย่างชอบใจในลำคอ ทิ้งบุหรี่มวนนั้นไว้ในปากเขา แล้วเริ่มขยับกายเข้าออก

“อึก อื้อ”

“อย่าทำมันหล่นนะที่รัก ถ้าไม่อยากให้รถราคาหลายล้านของคุณต้องไปเคาะสีใหม่ หึๆ”

ดวงตาราวกับเหยี่ยวตวัดมองผม แววตาที่ส่งมาเหมือนกำลังต่อว่าอยู่กรายๆ ผมแสยะยิ้ม กระแทกเอวหนักขึ้นเร็วขึ้นเรื่อยๆ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังไปพร้อมกับเสียงครางหวานของเขา และเสียงคำรามในลำคอของผม

“อ่า อ่า” ทูนหัวดูท่าจะทรมาน ใบหน้าเหยเก ร้องครางทั้งที่ยังคาบบุหรี่อยู่ในปาก น้ำตาคลอเอ่อที่ดวงตาคู่นั้น ก่อนมันจะหยดลงมาที่ข้างแก้มเนียนอย่างช้าๆ ก่อเกิดเป็นภาพงดงามจับตา

ผมรักเขาเหลือเกิน สาบานได้ว่าผมจะไม่ยอมให้ใครได้เห็นสีหน้านี้ เพราะนอกจากมันจะกระตุ้นอารมณ์จนทำให้แทบจะบ้าคลั่งแล้ว มันยังยั่วยวนราวกับจะเชิญชวนให้ทุกคนที่ได้เห็นพร้อมก้าวเข้ามาเล่นกับไฟ

ไฟที่แสนสวยงามและร้อนแรงของผม ผมจะไม่มีวันมอบมันให้ใครเด็ดขาด

เราสอดกายประสานกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า ผมจับร่างบางพลิกขึ้นนอนหงาย แยกปลายเท้าขาวออกกว้าง เผยช่องทางรักที่มีไอ้หนูของผมสอดลึกอยู่ภายในให้ปรากฏสู่สายตา

ผมดึงบุหรี่ออกจากปากเขา สูบมันและพ่นควันไปตามผิวก่อนคนใต้ร่าง สะโพกยังคงบดคลึงกระแทกกระทั้นเข้าออกเป็นจังหวะถี่รัว ความเสียวซ่านกระจายไปทั่วร่างของเราสองคน

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า!”

เมื่อไม่ต้องคาบอะไร คนสวยของผมจึงร้องครางเสียงดังได้อย่างใจ รถคันหรูโยกคลอนตามแรงกระทำของเราทั้งคู่ 

“ใกล้แล้ว อ่า...”

“เหรอครับทูนหัว จะเสร็จแล้วเหรอ ทั้งที่ยังไม่ได้แตะต้องเจ้าหนูน้อยของคุณเลยสักนิดเนี่ยนะ?”

“อื้อ อ๊ะ”

“ร่างกายของคุณมันจดจำผมได้ดีทีเดียว”

“เงียบปากแล้ว อะ กระแทกแรงๆ สิ”

ผมทำตามคำสั่ง ทิ้งบุหรี่เมื่อมันหมดมวนลงอีกครั้ง โน้มตัวลงหยอกล้อยอดอกที่ผมละเลยมันตั้งแต่เริ่ม ถึงกระนั้นมันกลับชูชันขึ้นมา สีขมพูน้อยๆ นั่นทำให้ผมอยากจะกัดทึ้งมันให้กลายเป็นสีแดงและเจ่อบวม

ปลายทางใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ผมรู้สึกได้ถึงแรงตอดรัด ดูเหมือนคนสวยของผมกำลังจะเสร็จแล้วในไม่ช้านี้

“ชอบไหม ชอบไหมครับคนสวย”

“ชอบ อื้อ แรงอีก”

ผมรัวสะโพกถี่เร็วขึ้น แล้วในที่สุดเขาก็ปลดปล่อยออกมา ช่องทางรักบีบรัดท่อนเนื้อผมแน่น ทำให้ผมเสียวสะท้าน...ผมโน้มหน้าลงฝังจมูกเข้ากับต้นคอขาว กดจูบดูดผิวเนื้อตรงจนเกิดรอยรักสีกุหลาบสวย แล้วฉีดพ่นความปรารถนาที่มาถึงจัดหมายเข้าไปในร่างกายคนรัก

“แฮ่ก...แฮ่ก...”

เราหอบหายใจอยู่พักใหญ่ ผมถอนกายออก ก้มมองน้ำสีขาวขุ่นที่ไหลย้อนออกมาจนหยดลงบนฝากระโปรงรถสีแดงเพลิง มันกระตุ้นให้ผมอยากขึ้นมาอีกครั้ง เลียริมฝีปากเมื่อเหลือบขึ้นสบตาร่างบาง ก่อนจะอุ้มอีกฝ่ายขึ้นมาให้สองขาเรียวขาวกอดรัดเอวผมเอาไว้ แล้วกระซิบความต้องการข้างใบหูเขา

“ย้ายไปทำที่โต๊ะในห้องเครื่องมือช่างกันเถอะ : )”

 

เวลาหมุนผ่านไปเรื่อยๆ ผมควงปากกาเล่นในระหว่างนั่งฟังเลกเชอร์ สายตาจดจ้องไปที่กระดานไวท์บอร์ดและอาจารย์ผู้สอนหน้าห้อง

เสียงนุ่มนวลอ่อนโยนเอ่ยสอนอย่างมีชั้นเชิง อาจารย์คนนี้รู้ดีว่าจะสอนยังไงไม่ให้เด็กเบื่อ และผมค่อนข้างชอบเขา...มากเลยทีเดียว

เรือนร่างผอมบางราวกับผู้หญิง ยังไม่ทำให้น่าสนใจเท่าใบหน้าที่สวยหวานขัดแย้งกับเสียงแบบผู้ชายที่หลุดรอดออกมาจากปาก ไหนจะเส้นผมสีน้ำตาลเข้มที่เขารวบมัดเอาไว้เป็นจุกเล็กๆ ที่ต้นคอนั่นอีก ทุกอย่างขับเน้นให้เขามีทั้งความงดงามแบบผู้ชายและผู้หญิง

และแม้ว่าจะมีกรอบแว่นปิดบังกรอบหน้าเสียเกือบครึ่ง แต่ผมก็ยังเห็น...ดวงตาคมกริบดุจเหยี่ยวที่กราดมองไปทั่วห้อง ก่อนจะหยุดอยู่ที่ผมนิ่งนานพอควร

เราสบตากัน ผมลอบยิ้มให้เขา...อีกฝ่ายกระตุกมุมปากเพียงเล็กน้อย แล้วกลับไปสั่งงานต่อ

จนกระทั่งท้ายคาบมาถึง

“นักศึกษาส่งงานและเช็กชื่อก่อนเลิกคลาสด้วยนะครับ”

ผมรอให้คนทยอยออกไปส่งงาน ไม่รีบร้อนออกไปเร็วนัก เพราะมีเรื่องจะคุยกับ ‘อาจารย์’ นิดหน่อย

“มึงไปกันก่อนเลย กูมีเรื่องจะถามอาจารย์ว่ะ”

“เออ งั้นเจอกันคลาสพรุ่งนี้บ่ายนะเว้ย อย่าโดดล่ะ”

“ไม่โดดหรอกน่า”

ผมรอให้ทุกคนออกไปจนหมด จากนั้นจึงลุกขึ้น ก้าวเข้าไปหาอาจารย์ที่น่ารัก ฉุดร่างบอบบางขึ้นแล้วอุ้มร่างเขานั่งบนโต๊ะ ก่อนจะคร่องแขนกักร่างเขาเอาไว้ไม่ให้ขยับหนี

“ที่นี่มหา’ลัยนะ”

“น่าตื่นเต้นดีไม่ใช่เหรอครับทูนหัว?”

“ไม่” คนสวยของผมตอบ เขาถอดแว่นออก ก่อนจะรั้งต้นคอผมเข้าไปหา แล้วแนบจุมพิตแสนหวานกับปากของผม จากนั้นจึงกระซิบเสียงเบา “ไปที่อื่นกันดีกว่า”

“ที่ไหน?”

“นั่นสิ ที่ไหนดีนะ : )”


____________________

กลิ่นบุหรี่บนตัวคุณนี่มันเย้ายวนใจดีจัง หึ!
ติดแท็ก #เรื่องสั้นผมเสพติดคุณ นะคะออนไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2935
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
เร่าร้อนมาก..กกกกกกก   :m25:

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
 :jul1: :jul1: :jul1: :jul1: :jul1: ตายไปเรยยยยยยยยยยย
อาจารย์สอนวิชาอะไรคะ... วิชารักรึเปล่าาาาาาาาาาาา  :hao7:
จะมีโลเคชั่นตั่งต่าง เอ้ย พาร์ทต่อไปมาเรื่อยๆใช่ไหมคะ ติดตามมมมมมมมมมมมม  :impress2:

ออฟไลน์ lostinthelight

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 128
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4417
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
โอ้โหหห ไม่รู้จะอุทานว่าอะไร แต่เด็ดมากค่าา  :hao5:

ออฟไลน์ 15magnitude

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 73
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
เซคนี้เต็มยังคะ อยากเรียนกับจารย์ :hao5:

ออฟไลน์ nofsnof

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
ฉาก cigarettes sex คือดีงามยอดเยี่ยมมากก
เป็นอาจารย์ที่น่าเรียนด้วยจังเลย  :heaven :heaven

ออฟไลน์ LoveAlone

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 133
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0

ออฟไลน์ NaunaeZaa

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 76
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
จาเปนลมค่ะแม่ กรี๊ดดดด ร้อนแรวงง่ะะะ ชอบๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด