อ้าวเฮ้ย!!! ผมต้องเป็นเจ้าสาว?#ตอนพิเศษ(17/05/61)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: อ้าวเฮ้ย!!! ผมต้องเป็นเจ้าสาว?#ตอนพิเศษ(17/05/61)  (อ่าน 70223 ครั้ง)

ออฟไลน์ momocity

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-2
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

18.เรื่องสั้นให้จั่วคนว่าเรื่องสั้นด้วยนะครับ และนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************
กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0







##########################
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
+++++++++++++++++++++++++++++

ช่องทางติดต่อ






***************************************

สารบัญ

บทนำ
ตอนที่ 1 เมื่ออยู่ๆผมก็มีผัว?
ตอนที่ 2 เมื่ออยู่ๆเรื่อง(ไม่)จบง่ายๆ?
ตอนที่ 3 เมื่ออยู่ๆกลายเป็นเรื่องเลยเถิด?
ตอนที่ 4 เมื่ออยู่ๆผม(เรา)ตกเป็นเป้า?
ตอนที่ 5 เมื่ออยู่ๆเกิดเรื่องไม่คาดคิด?
ตอนที่ 6 เมื่ออยู่ๆเจอกันที่ร้านเตี๋ยว?
ตอนที่ 7 เมื่ออยู่ๆถูกบุกห้องนอน?
ตอนที่ 8 เมื่ออยู่ๆได้รู้ความจริง?
ตอนที่ 9 ย่าครับ(ว่าที่)สามีผมมีชู้?(1)
ตอนที่ 10 ย่าครับ(ว่าที่)สามีผมมีชู้?(2)
ตอนที่ 11 เมื่อมีชะนีเข้ามาเกี่ยว?
ตอนที่ 12 ผัวนั้นหรือจะสู้เมีย?
ตอนที่ 13 เมียต้องมาก่อนเสมอ?
ตอนที่ 14 วันวุ่นวายในบ้านสวน?(1)
ตอนที่ 15 วันวุ่นวายในบ้านสวน?(2)
ตอนที่ 16 ไม่ได้หึงผมแค่แสดงสิทธิ?
ตอนที่ 17 ขอบคุณที่ไว้ใจ?(1)
ตอนที่ 18 ขอบคุณที่ไว้ใจ?(2)
ตอนที่ 19 จบแล้วความรัก...(?)
ตอนที่ 20 สัญญาแล้วนะ?
ตอนพิเศษ

***************************************











บทนำ



ถ้ามีคนมาถามผมว่าช่วงเวลาไหนคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต?

ผมคงตอบว่า ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตผมคือช่วงที่ผมได้เป็นนักศึกษาปี1 ได้ใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย เพราะอะไรน่ะหรอครับ? เพราะผมได้ใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ เฮฮา ปาร์ตี้ กับเพื่อนฝูง ได้ใช้ชีวิตในแบบที่ผมอยากจะทำและอยากจะเป็น

แต่ถ้าถามผมว่าช่วงเวลาไหนเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต?

ผมก็ตอบได้เลยว่าช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตผมคือช่วงนี้!!! ตอนนี้!!! เวลานี้!!! ให้ตายเถอะ ทำไมถึงเป็นอย่างนี้นะ!!!

ทำไมน่ะหรอครับก็อยู่เฉยๆชีวิตผมก็ได้จับพลัดจับพลูมาเป็น

'เจ้าสาว' เนี่ยละสิ!!!


















































###########################



ตอนที่ 1 เมื่ออยู่ๆผมก็มีผัว?


คุณคิดว่าช่วงเวลาไหนดีที่สุดในชีวิตของคุณครับ? ไม่ต้องตอบหรอกครับผมแค่ถามเฉยๆ555+

สำหรับผมช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชีวิตของผมก็คือช่วงนี้ละครับ

เพราะผมได้เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเต็มตัวแล้วละครับ แล้วก็เป็นมาจะสามเดือนแล้วครับ

และตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ก็ได้จัดงานฉลองวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่พร้อมกับฉลองที่ผมเข้ามหาลัยได้ไปพร้อมๆกัน(ซึ่งมันก็ดีเลย์ไปนานไปพอสมควร)

วันนี้เลยมีทั้งผู้หลักผู้ใหญ่มากหน้าหลายตาทั้งเพื่อนของคุณพ่อคุณแม่และแน่นอนครับต้องมีพวกเพื่อนๆของผมด้วยเช่นกันเราจัดงานกันที่สนามหน้าบ้านซึ่งอยากจะบอกว่ากว้างมาก ไม่อยากจะโม้ ว่าผมหน่ะรวยมากกก!

"นี่! ไอ้ลม!"

"ห๊ะ? ว่าไง"

"ลูกสาวเพื่อนพ่อแม่มึงเนี่ยสวยน่ารักกันทั้งนั้นเลยอะ"

"เออ แหม่ น่าจับมาฟัดซะจริงๆ"

"พอเลยไอ้แฝดนรก ซองซิง"

"555+ แหม่ไอ้สุภาพบุรุษ"

"อย่าบอกว่ามึงไม่สนนะ"

"มึงด้วยหรอไอ้มัน?"

"หึหึ ของสวยๆงามๆหน่าาา"

ผมมองพวกมันสามตัวอย่างเอือมระอากับความเจ้าชู้ของพวกมันคืนนี้พวกมันจะต้องออกล่ากันแน่นอน

ผมชื่อ 'ลม' หรือ 'สายลม' ผมเป็นนักศึกษาปี 1 คณะนิเทศน์ของมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ผมมีเพื่อนสนิท3คน คือ ซอง ซิง สองคนนี้เป็นฝาแฝดกันแต่หน้าตากับนิสัยไม่เหมือนกัน และคนสุดท้ายคือ มัน หรือ มันแกว มันเป็นคนนิ่งๆในสายตาคนอื่น สำหรับพวกผมคือมันกวนตีนครับที่สำคัญคือพวกมันหล่อ และรวยมาก เจ้าชู้อย่าบอกใคร คาสโนว่าเรียกพี่ เพลย์บอยเรียกพ่อ แน่นอนต้องรวมผมด้วย ก็ผมรูปหล่อพ่อรวยขนาดนี้สาวตรึมแน่ๆอยู่แล้ว

วันนี้นอกจากสามคนนี้แล้วก็ยังมีเพื่อนผมอีกมากมายครับ ทั้งเพื่อนจากประถม มัธยม มากันหมดครับ

แหม่ชีวิตเฟรชชี่มาดๆอย่างพวกผมมันก็มีความสุขอย่างนี้หล่ะครับ โลกกว้างและอิสระที่ผมคอยฝันหา ในที่สุดก็เป็นความจริง555+

"ลม แม่มึงเรียก"

"อยู่ไหนว่ะ?"

"โน้นๆ ตรงโน้นหน่ะ"

ผมหันไปมองตามที่ไอ้ซิงมันชี้ให้ดู ก็เห็นว่าคุณแม่เรียกผมอยู่จริงๆ

"อ่าๆเห็นแล้ว เฮ้ย! พวกมึงเดี๋ยวกูมานะ"

"อ้าวไอ้ลมจะไปไหนวะ"

"ไปหาแม่วะ เดี๋ยวมา"

"เร็วๆนะเว้ย นานๆทีเจอกัน"

"เออๆ"

ผมหันไปตอบพวกเพื่อนๆของก่อนจะเดินไปหาคุณแม่ที่ถูกล้อมไปด้วยเพื่อนๆของเค้านั้นแหละ พอเห็นผมก็แหวกเป็นทางให้ผมเดินไปหาคุณแม่กับคุณพ่อ

"มาแล้วหรอเจ้าลม มาๆแม่จะแนะนำให้รู้จักเพื่อนๆของแม่กับพ่อนะลูก"

"อ่า ครับๆ"

กว่าผมจะทำความรู้จักเพื่อนพ่อกับแม่ครบทุกคนก็ทำเอามึนกันเลยที่เดียวหนำซ้ำยังต้องทำความรู้จักกับลูกๆของพวกเค้าอีกชิ่งก็ชิ่งไม่ได้ก็เล่นยืนล้อมกันอยู่แบบนี้

"มีลูกชายคนเดียวหรอคะ"

"เปล่าๆ มี2คนค่ะ นี่คนเล็กคนโตเรียนอยู่ต่างประเทศค่ะ"

"อ่อๆ ค่ะ"

น่าเบื่อๆๆๆๆๆๆ อะไรกันเนี่ยจะคุยกันก็ปล่อยผมไปปาร์ตี้เถอะครับท่านๆทั้งหลาย

"ไม่ได้นะตาแอร์ แกจะทำอย่างนี้ไม่ได้"

เสียงตะโกนโหวกเหวกโวยวายหน้าทางเข้าบ้านทำให้ทุกคนหันไปสนใจกันในทันที

ภาพที่เห็นคือคุณลุงกับคุณป้ากำลังยืนต่อว่าผู้ชายคนหนึ่งอยู่ กับอีกครอบครัวหนึ่งที่กำลังปลอบสาวน้อยแสนบอบบางที่ร้องไห้ปานจะขาดใจ เห็นแล้วสงสารมามะ พี่ลมคนนี้จะพาไปขึ้นสวรรค์ โอ๋ๆ คนดีอย่าร้อง

ทุกคนหันไปสนใจจุดนั้นจุดเดียวแม้แต่เพื่อนๆของผม

นี่มันอะไรกัน? หรือว่า....

เค้าถ่ายละครกันอยู่หรอไม่ได้ๆเราต้องเข้าไปดูการถ่ายทำใกล้ๆให้เป็นบุญตา เกิดมาไม่เคยเห็น จะช้าอยู่ใย วิ่งสิครับวิ่ง

"ตาลม จะไปไหน?"

"ตาลมๆๆ"

โธ่!!! จะเรียกทำไมครับแม่ ก็แค่มาดูการถ่ายทำแค่เนี่ยเอง

"ทำไมจะไม่ได้ครับ?"

อื้อหือ คนอะไรโคตรๆๆหล่อเลยนั้นดั้งหรอพ่อคุณจะโด่งไปไหน สูงอีกต่างหาก ตานี่คมกริบเลยอะ แต่ว่านะคุ้นๆเหมือนเคยเห็นนะเนี่ย แต่ว่านี่สินะพระเอก โหยๆๆ ตื่นเต้นๆ

"ก็แกนอนกับเค้าแล้วแกก็ต้องรับผิดชอบ"

"ไม่จำเป็น"

"ทำไมแกเป็นคนไม่มีความรับผิดชอบแบบนี้ห๊ะ?"

"ฮือๆๆๆๆๆ"

"นั้นสิคะ พวกคุณจะรับผิดชอบยังไงลูกสาวดิฉันเสียหายนะคะ"

โห ละครเรื่องอะไรเนี่ยเหมือนจริงมากเลย ไหนละกล้องไหนๆซ่อนกล้องแน่ๆเลย ใช่แน่ๆ ยืนอยู่นี่ละกัน

ผมเลือกที่จะยืนหลบอยู่ข้างๆประตูบ้านใกล้ๆเพื่อที่จะได้ดูอย่างชัดเจน

"ไม่หล่ะ"

"ตาแอร์!!"

"ตะ..แต่ แป๋มท้องนะแอร์"

"ท้องกับผมแน่หรอแป๋ม"

"ทำไมแอร์พูดกับแป๋มแบบนี้แป๋มมีแอร์คนเดียวนะ"

ว้าว พระเอกเย็นชาสุดๆเลยแหะ

"แกต้องแต่งงานกับหนูแป๋ม"

คุณลุงพูดโพล่งขึ้นมาเสียงดังกลางวง

"ไม่!!!"

"แกต้องแต่ง"

"ก็บอกว่าไม่ไง!!!"

"ทำไมห๊ะ?"

"ผมมีเมียแล้วแล้วผมก็รักเค้ามากด้วย"

ว่าแล้วไง เรื่องไหนๆก็เป็นแบบนี้แหละทีนี้นะพระเอกก็จะหาคนรักปลอมๆมาหลอกพ่อแม่ไงละ

โธ่ เรื่องพื้นๆหน่าเหอๆ

"ตาลมทำอะไรของแกห๊ะ? อยู่เฉยๆก็วิ่งมาแบบนี้หน่ะ?"

"โอ้ยแม่อะ เจ็บนะ"

เพราะเสียงผมละแม่ทำให้นักแสดงทั้งหมดหันมามอง จะมองทำไมละ แสดงต่อไปสิไม่มืออาชีพเลย

"เอ่อ มีเรื่องอะไรกันหรือเปล่าคะ?"

"เอ่อ...คือ..."

นักแสดงทำหน้าตาเหลอหลามองหน้ากันไปมามีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่มามาที่ผมพร้อมยกยิ้มมุมปากอย่างชอบใจ

"นี่ไงครับเมียผม ผมรักเค้ามาก เรารักกันและคบกันได้ 1 ปีแล้ว"

"ห๊ะ?"

"เฮ้ย!!!?"

"ว่าไงนะ!!!?"

ทุกคนตะโกนออกมาพร้อมกันรวมทั้งพ่อแม่ผมด้วย

ผมหันไปมองหน้าพระเอกอย่างงงๆ หาเรื่องให้กูแล้วไงไม่น่ามาดูเลย

"เดี๋ยวนะ คุณกูเนี่ยไม่เคยมีผัวนะ กูเคยมีแต่เมียครับ"

"นี่ได้กันแล้วจะทิ้งกันหรอ"

เสียงนิ่งๆเอ่ยขึ้นมาขัดพร้อมส่งสายตาข่มขู่ เอ่อ ครับ

"อ้าว นี่กูลืมว่ากูมีผัวหรอเนี่ย?"









###################

จบตอนที่ 1 แล้วน้าาาาา เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ :hao5: :hao5: :hao5:

[/left]
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-05-2018 14:08:52 โดย momocity »

ออฟไลน์ loveview

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1912
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-10
ความซวยมาทักทายกันเลย

ออฟไลน์ oppapp

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 54
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-1

ออฟไลน์ monoo

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1957
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +101/-4

ออฟไลน์ route rover

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +221/-7
อ่าวน้องลม  :m20: มีผังชื่อตาแอร์ เออ ดี แมทซ์กันมาก  :m20:

รออ่านต่อนะคะ

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3095
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2

ออฟไลน์ pui

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2178
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +177/-3

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
เหมือน ลม แอร์ เคยรู้จักกันมาก่อนนานแล้ว
ลมถึงคุ้นๆหน้า

แอร์ถูกผู้หญิงจับสินะ
ว่าท้อง ก็ไปตรวจสิ ดู DNA ของ BTS ซะด้วย เพื่อความชัดเจน
จะได้แน่ใจ ใครหลอก ใครไม่หลอก
       :L1: :L1: :L1:
  :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3592
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
แค่มาดูละคร ได้เป็นเมียพระเอกเลยอ่ะ อิอิ

ออฟไลน์ net. net_n2537

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 305
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
 :m20: ลืมว่ามีผัว 5555. ช่วยๆเค้าหน่อยล่ะกัน เดี๋ยวมันจะดีเอง  :z1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ออฟไลน์ momocity

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-2
ตอนที่ 2 เมื่ออยู่ๆเรื่อง(ไม่)จบง่ายๆ?



ตอนนี้พวกเราทั้งสามครอบครัวย้ายเข้ามานั่งในห้องรับแขกของบ้านผม และงานเลี้ยงก็จบลงโดยที่พ่อแม่และผมได้เชิญทุกคนที่ไม่เกี่ยวข้องให้กลับบ้านไปก่อนทั้งเพื่อนพ่อแม่และเพื่อนของผมเอง ทุกคนในงานก็ดูเหมือนจะงงๆ แต่ก็ยอมกลับบ้านกันแต่โดยดี

บรรยากาศตอนนี้ตึงเครียดสุดๆ มันเรื่องอะไรกันละเนี่ยผมไม่รู้ไม่เห็นไม่เกี่ยวข้องอะไรทั้งนั้นเลยนะ แค่ไปดูการถ่ายละครแค่นั้นเอง ใครจะไปคิดว่าเป็นเรื่องจริงใครใช้ให้มายืนทะเลาะกันหน้าบ้านผมกันละ

แล้วไอ้สายตาแปลกๆของคุณแป๋มที่จ้องผมไม่วางตานี่อีก ส่วนตัวต้นเหตุก็นั่งทำหน้าตายไม่รู้ร้อนรู้หนาวอยู่ใั่งตรงข้ามน่าหมั่นไส้จริงๆ เดี๋ยวพ่อจะเขวี้ยงแก้วน้ำใส่หน้าซะหรอก

"พวกคุณจะรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นยังไงไม่ทราบคุณหมอกคุณนิน"

"ฮืออ...อึก...อึก...ฮือออ..."

"โอ๋ๆ อย่าร้องนะลูกแม่จะทวงความยุติธรรมให้ลูกเอง"

"ฮือออ...คุณพ่อคุณแม่...คะ..."

"สำออยหรือเปล่าแม่คู๊ณณณณ โธ่!!"



พรึบ!!!

"นี่"

"หึหึ"

"ตาลม!!!"

"โอ้ยยยแม่!!! เจ็บนะ หยิกผมทำไม?"

"แกพูดอะไรออกไปห๊ะ!!!"

"พูดที่ไหนผมคิดในใจเหอะ"

ก็มันจริงนี่นาตอนแรกก็น่าสงสารอยู่หรอกแต่ตอนนี้ดูก็รู้แล้วว่าเฟค ตอแหลไม่เนียนไปเรียนมาใหม่นะครับ

"ผมจะให้ตาแอร์แต่งงานกับหนูแป๋มครับ"

"ไม่ครับ"

"ไม่ได้!!!/ไม่ได้!!!"

พร้อมเพียง3เสียงสอดประสาน พ่อแม่ครับจะไปขัดเค้าทำไมไม่ใช่เรื่องของเรานะ!

"ทำไมจะไม่ได้ละคะ คุณฟ้าคุณวิน?"

"เพราะอะไรหน่ะหรอครับ? ให้ภรรยาผมเป็นคนบอกก็แล้วกัน"

"จากคำบอกเล่าของแอร์ แอร์บอกว่าลูกชายของดิฉันเป็นคนรักและเป็นมะ...เอ้ยแฟนของเค้าไงคะแสดงว่าลูกชายดิฉันก็มเสียหายเช่นกัน อีกอย่างดิฉันอยากทราบว่าหนูแป๋มท้องกี่เดือนแล้วหรอคะ?"



หยิกๆ จึกๆ จึกๆ

สนใจผมหน่อยดิแม่ทั้งสะกิดทั้งดึงได้โปรดมองมาทางนี้พลีส



"แม่ๆ"

"อะไรตาลม ไม่ต้องห่วงแม่จะช่วยผัวแกจากชะนีตอแหลนี่เองไม่ต้องห่วงไป เชื่อแม่หายห่วงเถอะ"

"แม่คือ..."

"อยู่เฉยๆ เดี๋ยวทุกอย่างจะดีเอง"

มันจะดีแน่เหร๊อ? อีกอย่างเค้าไม่ใช่ผัวผม ผมไม่ใช่เมียเค้านะแม่!!!

จึกๆ จึกๆ จึกๆ

"พ่อๆ"

"หืม? ไม่ต้องห่วงพ่อไม่ให้ใครมาแย่งผัวแกหรอก"

เอาเข้าไปไปกันใหญ่แล้วววว! หน็อยแน่ เพราะไอ้พระเอกหน้าหล่อคนเดียวเลย ทุกอย่างถึงได้วุ่นวายแบบนี้

"ว่าไงละจ๊ะ หนูแป๋ม?"

"เอ่อ...คือ..."

"คือ?"

"3 เดือนค่ะ"

แม่ๆอย่ายุ่งเรื่องเค้าสิเค้าเคลียร์จบเดี๋ยวเค้าก็ไปแล้ว ให้ยืมสถานที่พอไม่ต้องไปเป็นนักสืบให้เค้าด้วยหรอกแม่

แหม่คุณแป๋มนี่ มีบีบน้ำตาทำตัวน่าสงสารสะอึกอึ๊กๆๆๆ เฟคไปอีกเพลียเบื่อพวกสตรอว์

"งั้นดิฉันขอถามต่อเลยนะคะอาจจะดูทะลึ่งตึงตังไปนิดแต่ก็ต้องถาม แอร์นอนกับเค้ากี่ครั้ง และครั้งล่าสุดเมื่อไหร่พอจะบอกน้าได้ไหม"

"ได้ครับ"

โอเค หน้าคอนกรีตทั้งคนถามและคนตอบ ไม่มีหรอกคำว่าอาย

"ผมนอนกับแป๋มแค่ครั้งเดียวครับ ประมาณ 2เดือนที่แล้วครับ"

"แอร์!!!"

"ผมตอบตามความจริง"

"แค่นี้ก็สามารถสรุปได้แล้วหละค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจละก็พอเด็กคลอดก็ไปตรวจดีเอ็นเอกันคะ เห็นด้วยกับดิฉันไหมคะ? คุณหมอกคุณนิน"

"ค่ะ/ครับ"

สรุปแล้วหรอ? ง่ายๆงี้เลยแล้วทำไม่พ่อแม่ไอ้พี่แอร์ยอมง่ายๆอย่างนี้หละตอนแรกก็จะให้แต่งงานลูกเดียวไปๆมาๆเห็นด้วยกับแม่ผมสะงั้น โลเลซะจริง

"คุณหญิง ยายแป๋มกลับ"

"แต่พ่อคะ"

"แค่นี้ยังอายไม่พอหรือไงห๊ะ!!"

แล้วสามคนพ่อแม่ลูกก็ออกจากบ้านผมไปด้วยเศษหน้าที่แตกละเอียดและความอับอายที่ลูกสาวท้องไม่มีพ่อ

"คึคึ สมน้ำหน้า"

"เอาหละ จบเรื่องนั้นเรามาคุยเรื่องของเรากันดีกว่านะคะ"

"นั้นสินะครับ"

"เรื่องอะไรแม่ เรื่องทุกอย่างก็จบลงด้วยดี มัน เอ้ย เค้าก็ไม่โดนชะนีจับแล้วไง"

"ใช่ แต่อีกเรื่องคือ เรื่องที่แกกับแอร์คบกัน"

"ไม่ได้คบนะแม่ ผมไม่ได้รู้จักเค้าด้วยซ้ำ"

ผมลุกขึ้นยืนโวยวายใส่พ่อกับแม่พร้อมยกมือชี้หน้าไอ้บ้านั้นอย่างเหลืออด คบบ้าคบบออะไรไม่เคยรู้จักกันด้วยซ้ำ

"มันยังไงกันแน่ตาแอร์"

"ตกลงได้คบกันหรือเปล่า?"

ทั้งพ่อแม่เค้าและพ่อแม่ผมหันไปมองเค้าเป็นตาเดียว ตอบดีๆนะตอบไม่ดีมีเจ็บ

"คบครับ"

"เห็นไหมละแม่เค้าก็อยู่ว่ามะ...ไม่...ห๊า!!! อะไรนะ อยากตายรึไงไอ้บ้านี้"

ผมว่าพร้อมกระโจนไปตรงหน้าไอ้บ้าแอร์ก่อนจะกระโดดไปนั่งคร่อยตักพร้อมใช้มือจิกผมและงับเข้าที่ต้นคออย่างจังจนจมเขี้ยว

"โอ้ยย เจ็บนะ"

"อ๊ายยย ตาลมบัดสีบัดเถลิงแล้วมาบอกแม่ว่าไม่ได้เป็นอะไรกัน"

"น่ารักจังนะคะคุณฟ้า"

"ค่ะ สงสัยเราจะได้เป็นทองแผ่นเดียวกันแล้วหละคะ"

"สงสัยเราต้องนัดเจอกันบ่อยๆแล้วหละคะ"

ทั้งแม่ผมและแม่แอร์นั่งหน้าแดงเอามือจิกหมอนกันใหญ่ส่วนพวกคุณพ่อนั้นหาได้สนใจไม่ ตอนนี้หันไปสนใจรายการทีวีที่ตอนนี้ถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยไทยไฟต์อยู่ ไม่มีใครสนใจพวกผมสองคนเลย

"จะปล่อยไม่ปล่อย"

"ไอ่"(ไม่)

"แน่ใจหรอ?"

เสียงทุ้มดังขึ้นข้างๆหูพร้อมลมหายใจร้อนๆที่คลอเคลียอยู่หลังใบหู

"แอ่"(แน่)

"งั้นก็อย่าปล่อยนะ"



หมับ!!!



ไม่ว่าเปล่ามือใหญ่เลื่อนลงมาอยู่ที่เอวผมเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ จับเฉยๆไม่ว่ามีการลูบเบาๆอีก

"ปล่อยทำไมหละ ไหนบอกจะไม่ปล่อย"

"ปล่อยนะ"

"หืม"

"บอกให้ปล่อย"

"อืม"

"ก็ปล่อยสักทีสิ"

"ปล่อยแล้วนะแต่ลมไม่ยอมขยับออกไปเองคิดถึงพี่หรอครับไม่เจอกันไม่กี่วันเอง"

"มาคุยกันหน่อยสิ"

"ขอตัวสักครู่นะครับ"

ผมว่าพร้อมลากแขนไอ้บ้าแอร์เดินไปทางหลังบ้าน

"มีไร"

"พูดบ้าไรวะ  คบบ้าคบบอไร เคยรู้จักกันไง?"

"ก็ไม่"

"แล้วเป็นบ้าไร มาบอกว่าคบกันหน่ะห๊ะ?"

"อย่าเสียงดังดิ เดี๋ยวความแตก"

"ก็ให้มันแตกไปดิ จะได้จบๆ"

"ไม่เอาหน่า เล่นเป็นเพื่อนกูอีกหน่อยสิ กูเบื่อเดี๋ยวกูหยุดเอง"

"กูไม่ใช่ของเล่น"

"พูดไม่เพาะกูเป็นพี่นะ"

"กูไม่สน!!!"

"ไม่นานหรอกเดี๋ยวกูก็เบื่อแล้ว"

"ไปหาเล่นกับคนอื่นไป กูไม่ว่างเล่นด้วย"

"มึงต้องว่าง"

"ทำไมห๊ะ?"

"เพราะกูสั่ง"

"ไอ้.... ฮึ่ยยย"

"หึหึ อย่างอนเลยหน่า เข้าไปข้างในได้แล้ว"

แล้วมันก็ลากผมเข้าบ้านของผม?

"ผมขอตัวนะครับ"



ปั้ง!!! คลิ๊ก!!!



"โว้ยยย น่าหงุดหงิด"

ผมเดินกระฟัดกระเฟียดเดินขึ้นห้องตัวเองพร้อมปิดประตูเสียงดังระบายความหงุดหงิด

"อะไรกันเนี่ยไอ้บ้านั้นหน่ะ ใครไปเป็นเมียเมื่อไหร่ ใครงอน ใครคิดถึง ไอ้บ้าาาาา"



ตุ้บตั้บๆๆๆๆ ปั้กๆๆ

ผมทุบอกชกตีกับตุ๊กตาและข้าวของบนเตียงจนกระจัดกระจายเต็มไปหมด

พอคลายความหงุดหงิดผมก็มาเก็บซากอารยธรรมที่ตัวเองทำทิ้งไว้ให้เข้าที่ ก็แหม่ ถ้าไม่เก็บแม่เห็นนี่โดนสวดสามวันสามคืน

แต่ว่าทำไมพ่อกับแม่เชื่อง่ายจังเนี่ยปกติจะต้องโดนซักโน้นนี่ แต่นี้ไม่ซักแถมยังออกอาการชอบใจซะมากกว่า แปลกๆแฮะ

แต่ไอ้บ้านั้นมัน

"อย่าให้ได้เจอะได้เจอกันอีกเลยยยย เกลียด ฮึ่ยยยย!!!"

***********************************************************

อีกด้าน......



"ขอโทษที่ตาลมเสียมารยาทนะคะ"

"ไม่เป็นไรค่ะ"

"ตกลงแอร์คบกับน้องจริงๆหรอ? แล้วทำไมน้องถึงบอกไม่รู้จักเราหละ?"

"ครับ คบกันจริงๆครับ แต่ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาผมไปทำงานให้พ่อที่ฝรั่งเศสหน่ะครับแล้วไม่ได้บอกเค้าเลยงอน"

"งั้นหรอ งั้นแม่กับพ่อฝากดูแลน้องหน่อยนะถึงจะดื้อไปบ้างแต่เค้าน่ารักนะ"

"ครับ"

ผมจะดูแลให้เป็นอย่างดีเลยครับตอนแรกว่าจะบอกความจริงไปแล้วเชียวแต่พอได้เห็นใบหน้าบึ้งตึงกับท่าทางกระฟัดกระเฟียดไม่ได้ดั่งใจนั้นแล้วก็นึกสนุกอยากจะเล่นด้วยอีกสักหน่อย ไหนจะกล้าบ้าบิ่นกระโจนมาจิกผมพร้อมกัดต้นคออีก ถ้าไม่ได้เอาคืนไม่จบแน่ นานๆทีเจอของเล่นถูกใจ ขอเล่นให้สมใจอยากก่อนก็แล้วกันนะ หึหึ











########################################

จบตอนที่ 2 แล้ววววว

แต่งตอนมึนๆ มันเลยมึนๆงงๆ

แปลกๆเนาะ555+

 :katai2-1: :katai2-1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29-11-2017 18:56:18 โดย momocity »

ออฟไลน์ weedear

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1139
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-4

ออฟไลน์ net. net_n2537

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 305
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
ระวังจะติดใจของเล่นล่ะกัน

ออฟไลน์ fc_fic

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2590
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-7

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3095
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
แค่อยากมีของเล่นจริงเหรออิอิอิ

ออฟไลน์ rogerr

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 834
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
คู่นี้ท่าจะมัน ตามลุ้นด้วยคน

ออฟไลน์ Khaoggg

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 31
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0

ออฟไลน์ loveview

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1912
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-10
แหมบอกว่าเป็นของเล่น จริงๆติดใจเขาซะมากกว่ามั้ง

ออฟไลน์ tangmo07999

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-0
ของเล่นตอนนี้ แต่ของจริงในอนาคตเปล่า? :m20: :z1:

ออฟไลน์ pui

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2178
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +177/-3

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






ออฟไลน์ YounIn

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1524
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-8

ออฟไลน์ หมอตัวเปียก

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1874
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-3
เล่นไปเล่นมาระวังจะกลายเป็นจริง

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ SiHong

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 484
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
แอร์ แกล้งลมเหรอ
แต่ลม เข้าไปทำรายแอร์ด้วยท่าทางติดเรทเลยนะ
คือลมน่าจะเข้าไปชก ไปต่อย
ไม่ใช่เข้าไปนั่งคล่อมตัก เข้าไปกัดคอ มันแปลกๆนะ  :z3: :z3: :z3:
รอตอนใหม่เน้อ
      :L1: :L1: :L1:
  :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ momocity

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-2
ตอนที่ 3 เมื่ออยู่ๆกลายเป็นเรื่องเลยเถิด?




"เฮ้ยลม วันนี้พวกพี่เต้นัดเลี้ยงสายรหัสนะ"

"ที่ไหนอะ แล้วมึงรู้ได้ไงคนละสายกับกูนี่ซิง"

"ผับGอ่ะ ก็พวกพี่แกชวนนี่นาไม่ใช่แค่กูแต่ไอ้ซองกับไอ้แกวก็ต้องไปด้วยเหมือนกัน"

"กี่โมง"

"2ทุ่ม"

เดี๋ยวก่อนนะพี่รหัสผมนี่ก็แปลกคนแทนที่จะบอกผมด้วยตัวเองทั้งๆที่เจอกันเมื่อกี้แท้ๆกับบอกไอ้ซิงแทนซะนี่

ตอนนี้พวกผมนอนเกลือกกลิ้งกันในบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นที่พ่อแม่ของเราช่วยออกตังและพวกผมสี่คนช่วยกันหาเงินมาซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังนี้กันด้วยน้ำพักน้ำแรงของพวกเราเองส่วนนึง

"ได้ยินข่าวว่าจะแนะนำเพื่อนสนิทของเฮียเมคที่อยู่ต่างคณะให้เรารู้จักด้วย"

พี่เมคเป็นพี่รหัสของพี่เต้ครับอยู่ปีสามแล้ว สายรหัสผมนี่หล่อทุกคนนะครับบอกเลย

"อืม เพื่อนพวกพี่มันก็เยอะ แล้วที่ชวนพวกมึงไปด้วยเนี่ยแสดงว่าพี่พวกมึงก็ไปใช่ไหม?"

"เยส"

"อืม"

"กูจะไปกินของฟรีหน่ะ"

"เออ กูเกือบลืมเลย ว่าจะถามมึงอยู่พอดีไอ้ลม"

"ถามอะไรวะซอง"

"วันที่ไปงานวันเกิดแม่มึงอะ"

"อ๋อ อันนี่ก็อยากรู้เหมือนกัน"

ไม่เสือกเลยไอ้สองแสบเนี่ยให้ตายเหอะ

"มึงมีผัวตั้งแต่เมื่อไหร่?"

"ไอ้แกว/ไอ้มัน"

"อะไรนะ"

อยู่ๆไอ้มันแกวก็โพล่งขึ้นมากลางวงอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

"กูไม่มีผัว"

"แล้ววันนั้นมันอะไร?"

"อะไรคืออะไรห๊ะซิง?"

"ก็เกิดรักสามเศร้านี่"

"น่าเสียดายที่พวกกูสามคนไม่เห็นหน้าผัวมึง"

"อืม? นั้นสิ"

"ผัวเผออะไร กูจะพูดครั้งเดียวนะ กูไม่มีผัวแล้วไม่รู้จักไอ้บ้านั้นด้วย เข้าใจ?"

"เออ เข้าใจก็ได้"

หน้ามึงบอกไม่เข้าใจไอ้ซอง

"อืม"

ไอ้นี่ก็ไม่รู้ว่ามันคิดอะไรอยู่

"อืม เออ จะพยายามเชื่อ"

ให้ตาย

*********************************

ณ ผับ G....

"หวัดดีครับ พี่ๆเฮียๆ ทั้งหลาย"

"ฝากท้องด้วยนะเหล้าฟรี"

"แหม่ดีจังอยากให้ตังอยู่ครบ"

"ดีครับ"

"เออหวัดดีสี่สหาย เอ้านั่งๆ เดี๋ยวกูแนะนำให้รู้จักกับรุ่นพี่ที่เคารพทั้งหลาย"

พวกผมนั่งเม้าส์มอยกับพวกพี่เมคพี่เต้ไปเรื่อยคุยไปดื่มไปเพลินดีนะครับว่าไหม?

"ให้ตายเหอะ ไอ้ลมเมาแล้วมึงเลื้อยไปเรื่อย เพื่อนมันไปไหนหมดเนี่ย"

ใครเมา ไอ้ลมผู้นี้ไม่เคยเมา ปค่รู้สึกมึนๆเฉยๆ หรอกหน่าาา

"ลากเหยื่อไปแดกหมดละ เหลือมันคนเดียวเนี่ย เอาไงต่อ"

"เอ้าๆ ไอ้ลมนั้นมันพื้นนะมึงไม่ใช่ที่นอนลุกๆ"

"อย่ายู้งงงง หน่าาา"

"เอ้าๆเอาเข้าไป นี่ถ้าไม่ได้อยู่โซนส่วนตัวนะ กูอายคนตายแม่งมันคิดว่ารองเท้าเป็นหมอนข้างไงวะ กอดซะ"

"ป่ะๆ กลับกันเหอะ ไปไอ้เต้แบกมันไปด้วย"

"ครับๆ"

อะไรกันคุยกันเสียงดังจัง มีไหมมารยาทอ่ะ คนนอนอยู่อ่ะรู้ไหมห๊ะ!!! โอ้ยย มึนหัวติ้วๆๆ เลยอ่ะ อยากอ้วกแล้ววววว

"เฮ้ยไอ้เต้นั้นมันไอ้แอร์เปล่าวะ"

"เออ ใช่เฮีย"

"เมาปลิ้นเลยนะนั้น"

"เกิดอะไรขึ้นปกติพี่เค้าไม่ใช่คนแบบนี้นี่"

"ต้องมีอะไรสักอย่างแหละ"

"แล้วอะไรอ่ะ"

"ไม่มีใครอยู่กับมันเลยนี่หว่า เอามันกลับด้วยเลยแล้วกัน ไอ้พี่ไอซ์มันฝากกูให้พากลับด้วย เพราะรู้จักคอนโดมัน แล้วมึงรู้จักบ้านไอ้ลมไหม?"

อ้าว เปลี่ยนเรื่องเฉยเลย

"ไอซ์ไหนอีกอะพี่?"

"พี่ไอ้แอร์"

"อ๋อ ผมไม่รู้จักที่พักไอ้ลมหรอกพี่ ไปส่งพี่แอร์ก่อนละกัน"

"เออๆ"

"มันเวรกรรมอะไรของพวกเราวะพี่ต้องมาดูแลสองคนนี้อ่ะ"

"จะรู้หรอว่ะ รีบเหอะกูก็กรึ่มๆนะมึงง่วงเต็มทีละพาไปส่งแล้วรีบมานอนดีกว่า"



คอนโด F.....

"พี่ไหวเปล่าวะ"

"ไม่อะ กูขับรถไม่ไหวแล้วนะ"

"แล้วจะทำไงกับไอ้ลมดีอ่ะ"

"เอาไปยัดไว้ที่ห้องไอ้แอร์ก่อนแล้วกัน ตื่นมาเดี๋ยวมันก็หาทางกับเองนั้นแหละ"

"เออ จริงของพี่ว่ะ"

แล้วเต้กับมาร์คก็พาร่างไร้สติของทั้งแอร์และลมขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น30 และทั้งสองคนก็พยายามอย๊่นานกว่าจะล้วงเอาคีย์การ์ดจากกระเป๋ากางเกงของแอร์ได้

พอเข้ามาในห้องได้ด้วยความเป็นห่วงน้องและเพื่อนของตนเองเมคได้ถอดเสื้อผ้าของลมและแอร์ออกเหลือแต่บ็อกเซอร์เพราะไม่อยากให้ทั้งสองอึดอัดก่อนที่จะจับทั้งสองคนโยนขึ้นเตียงขนาดคิงไซส์ของแอร์

"พี่ๆจะดีหรอว่ะ สองคนนี้ไม่รู้จักกันนะเว้ย ตื่นมาจะไม่ฆ่ากันตายหรอ"

"ไม่หรอกไอ้แอร์มันเป็นคนมีเหตุผลตื่นมามันก็คงไล่ไอ้ลมออกจากห้องไม่ทำอะไรรุนแรงหรอกมั้ง"

"เนอะๆ วันนี้ไม่ไหวละค้างห้องพี่ได้ป่ะ"

"ได้เลยไอ้น้อง"

แล้วทั้งเต้และเมคก็เดินออกจากห้องพร้อมล็อคประตูให้เรียบร้อย



*************เช้า***********

"คุณแม่คะคุณแม่คิดว่าตาแอร์จะตื่นเต้นที่ได้เจอคุณแม่ไหมคะ"

"นี่ยายนิน จะตื่นเต้นอะไรนักหนา แล้วจะเข้าห้องตาแอร์ได้หรือไงกัน"

"ได้สิคะ ด้วยสิทธิ์ความเป็นแม่หนูมีคีย์การ์ดสำรองของห้องตาแอร์ค่ะ"

"งั้นเราก็ไปเซอร์ไพรส์หลานรักกันดีกว่านะ"



ติ๊ด...แกร๊ก...



"ดูเหมือนจะยังไม่ตื่นนะค่ะคุณแม่"

"งั้นหรอ?"

"ไปดูที่ห้องนอนกันเถอะค่ะ"

"ตาอะ..."

"แอร์อยู่ไหมหลานยะ..."

"กรี๊ดดดดดดดดดดด บัดสีบัดเถลิง"

"นี่มันอะไรกัน!!!"

เพราะเสียงกรี๊ดกับเสียงตะโกนที่ดังลั่นห้องทำให้สองร่างที่นอนกอดก่ายกันอยู่บนเตียงในสภาพที่เกือบเปลือย ลืมตาตื่นขึ้นมาอย่างขัดใจ

"เสียงดังอะไรแต่เช้าเนี่ย"

"นั้นสิ"

"เดี๋ยวนะ เฮ้ยยย!!! มึง"

ผมตื่นเต็มตาแทบจะทันทีเมื่อพบว่าตัวเองนอนกอดอยู่กับผู้ชายและที่สำคัญผู้ชายคนนั้นไอ้บ้าแอร์คนที่ทำให้ชีวิตผมเดือดร้อน

"มึงมาอยู่ห้องกูได้ไง"

"ห้องมึงหรอ?"

ผมกวาดสายตาสำรวจไปทั่วห้องแล้วก็พบว่า นี่ไม่ใช่ห้องผม

"เออ"

"ไปแต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วออกมาคุยกับย่าข้างนอก"

"คุณย่าครับ คือ..."

"เดี๋ยวค่อยคุยกัน"

ผมมองตามหลังผู้หญิงทั้งสองคนที่เดินออกไป ครอบครัวนี้หน้าตาดีกันทุกคนสิหน่า

"ไปอาบน้ำ"

"ไม่"

"อย่าลีลา เดี๋ยวกูก็ไปอาบให้เองหรอก"

"เออๆไปแล้วเนี่ย"

ผมวิ่งเข้าห้องน้ำด้วยความเร็วแสง มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่เนี่ย ผมมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง โอ้ยยยปวดหัวชะมัดเลย

ผมเดินออกมาจากห้องน้ำโดยมีผ้าขนหนูพันเอวไว้ผืนเดียว

"แล้วเสื้อผ้าหายไปไหนหมดเนี่ย"

ผมเดินไปคุ้ยๆค้นๆในตู้เสื้อผ้าของเจ้าของห้องได้เสื้อยืดตัวโคร่งตัวนึงกับกางเกงขาสั้นตัวนึง

"เหมือนเอาเสื้อพ่อมาใส่เลย"

"เสร็จแล้วใช่ไหม? ออกมาได้ละ"

"มึงอาบน้ำแล้วไง"

"อืม ชั้นสอง"

โอเค ทำไมรู้สึกแปลกๆวะเนี่ย

"มากันแล้วหรอ? นี่มันเรื่องอะไรไหนบอกย่ามาสิ"

"คุณแม่คะ สองคนนี้เค้าเป็นแฟนกันค่ะ"

"จริงหรอ? ตาแอร์"

"ครับ/ไม่ครับ"

"ตกลงยังไง"

"เป็นแฟนกันครับ คุณย่าเลิกหาผู้หญิงมาให้ผมดูตัวได้แล้วนะครับ"

อะไรยังไง ยังไม่จบอีกนะไอ้แฟนไม่แฟนเนี่ย ฟังผมบ้างเถอะครับ

"งั้นหรอ? ย่าไม่เชื่อ"

"จริงๆนะคะ คุณแม่นินเห็นกับตาได้ยินกับหูว่าตาแอร์เลือกหนูลมไม่ใช่ยัยผู้หญิงหน้าไม่อายท้องไม่มีพ่อนั้น"

"ชื่ออะไรหล่ะเรา"

"ชื่อลมครับ"

"อายุเท่าไหร่"

"18 ย่าง 19 ครับ"

ถามมาผมก็ตอบตามความจริงอะนะผมโกหกไม่เป็นอยู่แล้ว

"หน้าตาผิวพรรณดีนี่นา ย่าหน่ะถูกชะตาตั้งแต่เจอหนูเมื่อกี้แล้วย่าให้ผ่าน เดี๋ยวย่าจะเข้าไปคุยกับพ่อแม่ของหนูนะ"

เดี๋ยวนะไอ้คำว่าหนูเนี่ยใช้กับผู้ชายได้หรอครับย่า?

"เรื่องอะไรหรอครับ?"

"เรื่องของเรากับตาแอร์นั้นแหละ"

"ห๊ะ!!!?/ห๊ะ!!!?"

ผมกับแอร์ตะโกนออกมาพร้อมกันเรื่องชักจะไปกันใหญ่แล้วนะ

"อะไรกัน นี่เราได้น้องแล้วใช่ไหมหล่ะ เราต้องทำอะไรให้ถูกตามหลักประเพณีนะรู้ไหม?"

"เอ่อ เราไม่ได้มีอะไรกันนะครับคุณย่า"

"ไม่มีจริงๆนะ"

"ไม่ต้องอายไปหรอกจ๊ะ เด็กๆเดี๋ยวพวกเราจัดการเอง"

"เราไปกันพรุ่งนี้เลยไหมคะคุณแม่"

"ไปอาทิตย์หน้าแล้วกันนะ"

"ได้ค่ะ"

"ไม่ได้นะครับคุณย่า"

"ย่าครับ เราไม่ได้เป็นแฟน ไม่ได้มีอะไรกันจริงๆนะครับ"

ช่วยสนใจฟังผมหน่อยเถอะ

"อะไรกันตาแอร์นี่ได้น้องแล้วจะทิ้งน้องหรอเลือกเอาจะแต่งกับหนูลมหรือจะให้ย่าหาให้ใหม่"

เดี๋ยวนะ ไม่ฟังไม่พอกลายเป็นเรื่องใหญ่เกินไปอีก เรื่องมาถึงจุดนี้ได้ยังไงโอ้ยยยย ชีวิต!!!







########################

จบตอนที่สามแล้วววว
สั้นๆหน่อยนะ ร่างกายไม่อำนวยการแต่งเลย :hao5: :hao5:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-12-2017 14:20:08 โดย momocity »

ออฟไลน์ JokerGirl

 • ∀Σ❤∀ΔΣ Forever^^
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2921
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +128/-3
ทั้งสองครอบครัวยอมรับง่ายจนน่าตกใจ55555 ปกติไม่เคยเจออย่างนี้

ออฟไลน์ Khaoggg

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 31
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
 o13 :katai3:
รอลุ้นๆๆๆ
คุณย่าวัยรุ่นมากค่ะ ชอบ!  555555+

ออฟไลน์ pui

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2178
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +177/-3

ออฟไลน์ fc_fic

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2590
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-7

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด