◈ Happy New Boyfriend! ◈ รายละเอียดการจองหนังสือ : 26/09/2018 p.40
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ รายละเอียดการจองหนังสือ : 26/09/2018 p.40  (อ่าน 249709 ครั้ง)

ออฟไลน์ ex-soulL

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 202
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-6
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะ ครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรัก ชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้าม แจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะ ปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของ แต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้าม จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิด เดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การ พูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอม ให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้าม ลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อ ขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ด นิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยาย ที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยาย เรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วน หรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด ออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้าม แจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใคร จะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17

เวปไซต์ แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่าง ประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชมHappy New Boyfriend!

“ชอบกูรึไง”
“ไม่รู้ว่าชอบไหม แต่ถูกใจ”
“ถูกใจขนาดต้องขอเป็นแฟนเลย?”
“อืม...อยากได้อีก จะให้เป็นแค่เซ็กส์เฟรนด์กันมึงคงไม่ชอบใจ กูเองก็ด้วย...อยากได้มากกว่านั้น”

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-09-2018 15:27:30 โดย ex-soulL »

ออฟไลน์ ex-soulL

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 202
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-6
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ Intro : 09/10/2017
«ตอบ #1 เมื่อ09-10-2017 20:11:23 »


Intro

ปัง ปัง ปัง!

“แฮกๆ ฮะ แฮปปี้ อึก นิว เยียร์”

เสียงแหบแห้งเอ่ยกระท่อนกระแท่นยามเบื้องล่างถูกกระทั้นสอดแทรกแน่นหนักจนร่างสั่นคลอน เสียงพลุจากภายนอกทำให้รู้ว่าตอนนี้เวลาได้ล่วงเลยเข้าสู่ปีใหม่อย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อย

ขณะที่คนอื่นสวดมนต์ข้ามปี ปาร์ตี้ข้ามปี เมาข้ามปี เที่ยวข้ามปี แต่เขา...เอากันข้ามปี

“อืม สุขสันต์...วันปีใหม่” คนด้านบนตอบกลับพร้อมกับสะโพกสอบที่เร่งเร้าจนคนใต้ร่างสูดปากด้วยความเสียวซ่าน

แฟนปรือตาขึ้นมองเรือนร่างสูงใหญ่สีแทนที่กำลังขยับโยกกายเข้าหารุนแรงอยู่ด้านบน ทุกสัมผัสร้อนตอบสนองความต้องการอย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้จนแขนเล็กขยับยกคล้องลำคอแกร่งก่อนจะรั้งร่างหนาเข้าหาพลางขยับสะโพกตอบรับอย่างยั่วยวน กรามแกร่งขบกัดเข้าหากันจนเกิดเสียงเมื่อโดนเล่นงานกลับ เตียงคิงไซส์โยกไหวรุนแรงขึ้นจนน่ากลัว

“อ๊ะ อา แรงไป อึก อึ๊”

ใบหน้าคมยกยิ้มยามได้ยินเสียงหวานเอ่ยครวญคราง ช่องทางเล็กบีบเคล้นตอดรัดจนไม่อาจจะสวนกายเชื่องช้า ความร้อนแรงแผดเผาให้เหงื่อร้อนไหลโทรมกายสองร่างที่เปลือยเปล่า ขณะที่ฝ่ามือหนาก็ฟ่อนเฟ้นสะโพกบางจนขึ้นรอยนิ้วมือด้วยความมันเขี้ยว

ท่อนกายแกร่งร้อนสอดลึกตรงจุดจนร่างเล็กบิดเร้า ริมฝีปากบางขบกัดพลางร้องครวญครางไม่ขาดสาย ไฟราคะไต่ระดับขึ้นจนต้องจิกเล็บครูดกับแผ่นหลังกว้างระบายความเสียวที่ได้รับ

“ใกล้ อึก ใกล้แล้ว อ๊ะ อะ จะ แตก อื้อ”

“อืมมม”

เสียงครางต่ำดังขึ้นในลำคอทั้งด้วยความกระสันและตอบรับอีกคนกรายๆ ฝ่ามือใหญ่ทั้งสองข้างไล้ลงมาจับสะโพกเล็กให้แอ่นขึ้นก่อนจะโย่งตัวสอดกายเข้าหาหนักๆจนคนใต้ร่างเบิกตากว้าง ริมฝีปากสีสดถูกขบกัดจนเลือดซิบ ร่างกายเกร็งแข็ง แรงกระแทกสอดกายเข้าออกอีกเพียงไม่กี่ครั้งแฟนก็ปลดปล่อยความต้องการออกมาก่อนไม่นานนักร่างสูงจะตามไปติดๆ

แฮกๆ

เสียงหอบหายใจดังคละเคล้ากันจนแทบแยกไม่ออกว่าของใครเป็นของใครเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ

“อะ เอาออกไป เดี๋ยว มันขึ้นอีก”

เสียงเอ่ยนั้นแทบจะมีเพียงลมเปล่าๆ แฟนเอ่ยประท้วงพร้อมทั้งยกมือที่อ่อนแรงดันไหล่กว้างให้ขยับออกไปก่อนความใหญ่โตที่ประสานอยู่กับร่างกายตัวเองจะแข็งขืนขึ้นมาอีกรอบ

คงไม่ห้ามถ้าหากรอบนี้ไม่ใช่รอบที่เจ็ด ผ่านไปเพียงแค่ชั่วโมงเศษคนๆนี้ทำให้เสร็จจนร่างกายอ่อนแรงไปหมด กล้าพูดเลยว่าแฟนไม่เคยเจอใครที่ลีลาเด็ดขนาดนี้มาก่อน

“หึ ไม่อยากแล้ว?”

“ใครจะอยาก เซ็กส์จัดอะไรขนาดนั้นวะ”

เปลือกตาสีอ่อนปรือลงจะปิดแหล่ไม่ปิดแหล่ เสียงพูดยานคางอย่างง่วงงุนจนตาแทบลืมไม่ขึ้น

“ใครท้า?”

“เออ กูท้า ยอมแพ้เองก็ได้”

ใบหน้าคมคร้ามแสยะยิ้มเมื่ออีกฝ่ายยอมยกธงขาวในที่สุด ท่อนกายใหญ่แกล้งขยับเชื่องช้าจนคนใต้ร่างเบิกตาขึ้นมอง

“จะ จะเอาอีกเหรอ”

ใบหน้าสวยดูตื่นกลัวจนนึกอยากจะหัวเราะแต่ก็ทำเพียงยกยิ้มก่อนจะยอมถอนถอนกายออกจนเกิดเสียงเมื่อร่างกายหลุดจากการเชื่อมต่อ ถุงยางอนามัยบางเฉียบถูกถอดทิ้งลงถังขยะก่อนจะกลับมานอนบนเตียงอีกครั้งแล้วดึงร่างบางให้พลิกขึ้นมานอนบนตัว

“ชื่ออะไร”

เสียงทุ้มเอ่ยเรียบนิ่ง ได้กันไม่รู้กี่รอบแต่ชื่อกลับยังไม่รู้จัก พวกเขาเจอกันที่ผับก่อนจะออกมาต่อที่คอนโดของอีกฝ่ายแล้วใส่กันไม่ยั้งจนไม่มีจังหวะได้เอ่ยถาม

“แฟน”

“อืม...ชื่อเหมือนสถานะที่จะเป็น”

“หะ?”

คนฟังหลุดเสียงอุทานออกมาด้วยความมึนงง ไม่มั่นใจนักว่าสิ่งที่ได้ยินนั้นหมายความว่าอะไรแน่จนแสดงอาการออกมาชัดเจน

ขออีกรอบ เขาอาจจะเหนื่อยจนหูเพี้ยนไป

“ชื่อแฟน...เป็นแฟนกู”

ราวกับสมองคนฟังถูกค้อนปอนด์ทุบเข้าอย่างจัง ไม่นึกว่าคนตรงหน้าจะเอ่ยคำนี้จนได้แต่นิ่งงันไร้การตอบรับ กว่าจะหาเสียงตัวเองและเรียบเรียงคำพูดได้ก็ผ่านไปเกือบนาที

“ใครยอม” ใบหน้าสวยเชิดขึ้นแล้วเอ่ยถาม ไม่ยอมรับการโมเมนี้ง่ายๆอย่างมีชั้นเชิง

“ไม่ยอมกูก็จะเอาจนต้องยอม”

“ไอ้หื่น!”

เสียงเล็กเอ่ยตวาดรัวเร็ว ใบหน้าคมพูดออกมาหน้าตาเฉยทั้งที่เป็นเรื่องไม่น่าฟังนัก มีอย่างที่ไหนมาบังคับกันอย่างกับมาปล้น นี่ขอเป็นแฟนหรือขู่ฆ่า

“แล้วไม่ชอบหรือไง?” คราวนี้แฟนเงียบเสียงลงไม่เอ่ยตอบ

เออ ยอมรับว่าชอบ แต่เรื่องอะไรจะยอมรับง่ายๆให้มันได้ใจ

“ไม่ตอบคือชอบ หลง...กูล่ะสิ”

คำเว้นวรรคถูกเอ่ยออกมาแบบไม่มีเสียง ทว่ารูปปากก็ชัดเจนจนเข้าใจได้ทันทีว่าคำที่หายไปนั้นคืออะไร

“ไอ้เหี้ย! พูดจาน่าเกลียด คนอื่นเด็ดกว่าก็มีตั้งเยอะแยะ”

แกล้งพูดไปอย่างนั้นทั้งที่ในใจยอมรับว่าคนตรงหน้าเด็ดสุด แฟนหมั่นไส้ในความมั่นใจของอีกฝ่ายจนไม่อยากยอมรับง่ายๆให้ได้ใจ

“หึ ถ้ามีที่เด็ดกว่ามึงไม่ร้องขนาดนี้หรอก”

คนใต้ร่างทำสีหน้ามั่นใจจนอดไม่ได้ที่จะก้มลงกัดหน้าอกหนั่นหนานั้นหนึ่งทีหากแต่อีกฝ่ายกลับไม่ร้องออกมาสักแอะ ยอมให้กัดจนพอใจ

“มึงจะรู้ได้ไงว่ากับคนอื่นกูไม่ร้อง กูอาจจะถูกใจยิ่งกว่านี้ก็ได้”

“พนันไหม แค่กูลูบมึงก็ขึ้นแล้ว”

ไม่เพียงแค่พูดแต่มือหนายังแกล้งลากไล้ไปตามแผ่นหลังเล็กลงไปทางด้านหลังจนความรู้สึกเสียววูบแล่นปราดมาเล่นงาน ความสากหยาบจากมือของอีกฝ่ายราวกับมีไฟร้อนติดอยู่ การกระทำนั้นกระตุ้นปลุกความกระสันได้อย่างง่ายดายได้อย่างที่เจ้าของมั่นใจ

“หึ จะลองมากกว่านี้ไหม”

“พอแล้วไอ้บ้า” ถ้ามากกว่านี้ต้องได้เสียน้ำอีกรอบแน่ๆ

“เป็นแฟนกู ห้ามแรด ห้ามร่าน ห้ามอ่อยคนอื่น...อยากทำก็มาทำกับกู จะสนองจนหายอยาก”

“กฎเยอะขนาดนี้ใครจะยอมเป็น”

อีกฝ่ายเป็นคนแรกที่เอ่ยออกมาตรงๆแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย และหากเป็นคนอื่นแฟนคงเดินลงไปใส่เสื้อผ้าแล้วเดินออกจากห้องอย่างไม่คิดจะเหลียวหลัง แต่ไม่รู้ทำไมพอกับไอ้หื่นนี่กลับยังยอมนอนอยู่บนตัวนิ่งเฉย พร้อมด้วยอาการใจเต้นนิดๆกับการขอเป็นแฟนที่แสนจะดิบเถื่อนไร้ซึ่งความโรแมนติก

“ไม่เป็นกูก็บังคับ”

เอาแต่ใจ!

“ชอบกูรึไง”

ไม่รู้ว่าอะไรที่ทำให้มั่นหน้าเอ่ยถามออกไปอย่างนั้น อาจเพราะความรู้สึกบางอย่างสะกิดใจจนต้องลองเอ่ยพูดไป

“ไม่รู้ว่าชอบไหม แต่ถูกใจ” หินตอบรับง่ายๆ

“ถูกใจขนาดต้องขอเป็นแฟนเลย?” คำตอบที่ได้รับไม่ได้ทำให้แฟนถึงกับผิดหวังแต่ก่อให้เกิดความสงสัย

ถูกใจขนาดนั้นเลยหรือไง...

“อืม...อยากได้อีก จะให้เป็นแค่เซ็กส์เฟรนด์กันมึงคงไม่ชอบใจ กูเองก็ด้วย...อยากได้มากกว่านั้น”

สายตาที่ทอดมองมาเต็มไปด้วยความหลงใหลจนคนถูกมองร้อนผ่าวไปทั้งตัว ดวงตาคมสีดำสนิทเหมือนน้ำทะเลลึกที่ทั้งลึกลับและน่าค้นหา บางคราอาจดูเรียบเฉยแต่บางคราก็มีเสน่ห์ชวนลุ่มหลง...เช่นตอนนี้

“ถ้าแค่อยากได้ ไปเอาคนอื่นก็ได้มั้ง”

“จะเอามึง”

“งั้นก็แค่เอา ไม่ต้องเป็นอะไรทั้งนั้น เซ็กส์เฟรนด์ก็ไม่เป็น”

“ไม่ จะเป็นแฟน เป็นแฟนทำอะไรก็ได้”

“แบบนี้ก็ได้เหรอ”

“ได้ ต้องได้...ได้ไปหลายรอบแล้วด้วย”

“คนละได้!”

ยิ่งคุยกันมากแฟนก็เริ่มจะปวดหัว ไม่ว่าจะคุยไปถึงเรื่องอะไรอีกฝ่ายก็สามารถวกเข้ามาเรื่องนี้ได้ทุกครั้งจนรู้สึกเอือมระอา ท่อนแขนใหญ่ขยับโอบรัดเอวเล็กแน่นขึ้นจนไม่มีแม้แต่ช่องว่างให้ลมพัดผ่าน ดวงตาเฉี่ยวสวยจิกมองแต่ยังไม่ออกปากด่า

อืม ส่วนนึงก็ชอบนั่นแหละ

กูชื่อหิน” เออ ชื่อเหมาะกับนิสัยมาก

“แล้ว?”

“ชื่อผัว ต้องจำไว้”

“เมื่อกี้ยังแฟนอยู่เลย!”

“ชักช้าลีลา กูข้ามขั้น”

“จริงจังแค่ไหน”

“แค่ไหนเรียกจริงจัง”

“กูไม่ยอมเป็นเมียมึงไอ้เหี้ย!”

คราวนี้แฟนขยับจะลุกของจริง ทว่าไม่อาจทำได้อย่างใจนึกเมื่อถูกรัดเอาไว้แน่นด้วยท่อนแขนแข็งแรง ซึ่งต่อให้พยายามดิ้นหนีแค่ไหนก็ไม่อาจหลุดพ้นจากตรงนี้ไปได้

“ต้องเป็น”

“กูถามจริงๆ...จริงจังไหม?”

คราวนี้แฟนยอมแพ้ ทอดมองใบหน้าดุนิ่งนั้นด้วยความจริงจัง ความสัมพันธ์คือสิ่งที่แฟนไม่เคยล้อเล่น สถานะที่อีกฝ่ายร้องขอมันมากมายจนไม่อาจมองไปถึงแค่อาทิตย์สองอาทิตย์ ถ้าจะขอกันเล่นๆแค่อยากเอาก็ไม่ต้องและไม่มีทางตกลง

ไม่รู้ว่าบ้าหรืออะไร...แต่ชั่ววินาทีหนึ่งแฟนกลับอยากให้ความสัมพันธ์นี้มันยืนยาวแบบที่ตัวเองเฝ้าหามาตลอด

“ถ้าไม่จริงจังกูลุกออกไปตั้งแต่ที่เอามึงเสร็จแล้ว”

ริมฝีปากสีสดที่มีรอยเลือดจางๆขบกัดเข้าหากันอย่างใช้ความคิด ดวงตาคมคู่นั้นส่งผ่านความรู้สึกและความจริงใจจนเกิดความวูบไหวขึ้นในอก

“แต่เป็นแฟนก็ต้องรู้จักนิสัยใจคอ ต้องรักกันก่อนไม่ใช่หรือไง” เป็นแฟนเองที่ต้องเบือนสายตาหลบไปจับจ้องอยู่บนลาดไหล่กว้างแทนใบหน้าของอีกฝ่าย

“ก็ค่อยทำความรู้จักกันทีหลัง ถ้าไปกันได้เดี๋ยวก็รักเอง” แต่แล้วประโยคต่อมาก็ทำให้ต้องหันกลับมามองใบหน้าคมนั้นอีกครั้ง

“แล้วถ้าเราเข้ากันไม่ได้ล่ะ”

“ก็เข้าได้ดีนะ เมื่อกี้มึงยังเสียวแทบขาดใจ”

“ไอ้บ้านี่! มันคนละเข้า”

มือบางทุบอักลงบนอกแกร่งพร้อมทั้งแหวใส่ แต่คนโดนทำร้ายกลับยกยิ้มหน้าระรื่น ไม่มีแววจะเจ็บปวดหรือสะทกสะเทือนเลยแม้แต่น้อย

เห็นไหม มันวกเข้ามาเรื่องแบบนี้อีกแล้ว!

“ถ้าไปกันไม่ได้ก็แค่กลับมาเป็นคนรู้จัก เป็นเพื่อน อะไรเทือกๆนั้น”

“มึงก็พูดง่าย ขอคบเพื่อแค่จะเอาใช่ไหม คิดเผื่อว่าจะคบกันไปนานๆหรือเปล่า”

“ขอเป็นแฟนก็ต้องคิดอยู่แล้วไหม แต่มันก็ต้องดูอีกทีว่านิสัยมึงและกูไปกันได้หรือเปล่า”

เสียงทุ้มเอ่ยตอบจริงจัง ทอดมองคนบนร่างที่ดูท่าว่าจะกำลังสับสนอย่างมั่นคง

ตอนนี้อาจแค่ถูกใจ...แต่ต่อไปมันก็อาจจะมากกว่านั้น

“แต่ว่า...”

“เป็นแฟนกันวันนี้หรือวันหน้าก็มีค่าเท่าเดิม การจีบกันมันก็แค่การที่คนจีบแสดงแต่ด้านดีๆให้คนถูกจีบใจอ่อน สุดท้ายมึงก็จะเห็นด้านแย่ๆหลังจากเป็นแฟนไปแล้วอยู่ดี”

“...”

ประโยคนั้นค่อยๆดังเข้าหัวพาให้คนฟังคิดตามก่อนจะเริ่มหวั่นไหวจนใจเอนเอียงไปทางคำว่าตกลง

มันเร็วเกินไปหรือเปล่า...

“เวลาไม่ใช่ทุกอย่าง”

ราวกับอีกฝ่ายรู้ว่ากำลังคิดอะไรถึงได้เอ่ยคำพูดซึ่งถ่วงคำตกลงให้หนักอึ้ง เหตุผลและความกังวลมากมายถูกปล่อยให้ล่องลอยอยู่อีกฝั่ง

“ถ้าคบกัน แค่กูเท่านั้นที่บอกเลิกมึงได้”

“โอเค”

“...งั้นตกลง”

จะยอมลองดูสักตั้ง ยอมเชื่อความรู้สึกของตัวเองตกลงเป็นแฟนกับคนที่รู้จักเพียงแค่ชื่อและร่างกายที่เข้ากันได้ดี

พอได้ยินคำตอบอีกฝ่ายก็ยกยิ้มแล้วฉกเรียวปากขึ้นมากดจูบแรงๆและดูท่าว่าจะยาวไปกว่านั้น

เออ มีแฟนต้อนรับปีใหม่เลยทีเดียว มีแบบงงๆ แบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัว

Happy New Boyfriend!

--


แฮร่ แอบมาแปะในนี้ด้วยหลังจากที่เคยลงเป็นเรื่องสั้นค่ะ ฝากติดตามHappy New Boyfriend! ด้วยนะคะ~ ใครที่เคยอ่านมาบ้างแล้วก็อ่านอีกได้น๊า ฉบับรีไรท์ใหม่ไฉไลกว่าเดิม เย้ :mew1:

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/writerexsoull/
Twitter : https://twitter.com/exsoull_ ฝากติดแท็ก #พี่หินคนห่าม นะคะ

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ Intro : 09/10/2017
«ตอบ #2 เมื่อ09-10-2017 20:48:23 »

ตามมาอ่านอีกรอบ..บบบบบบบ #ทีมนุ้งแฟน  :hao6:

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2361
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ Intro : 09/10/2017
«ตอบ #3 เมื่อ09-10-2017 21:05:42 »

 :pighaun: ป้าขอยาดมหน่อยคู่นี้มันไปกันเร็วจริง ๆ

ออฟไลน์ ex-soulL

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 202
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-6
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 1 : 11/10/2017
«ตอบ #4 เมื่อ11-10-2017 20:49:11 »


ตอนที่ 1

ร่างเล็กซึ่งนอนหมดเรี่ยวแรงอยู่บนเตียงค่อยๆปรือตาขึ้นจากการหลับใหลอย่างเชื่องช้า ความรู้สึกร้าวระบมจนสะโพกแทบครากแล่นเข้าเล่นงานจนต้องนิ่วหน้า ปากบางบิดเบ้อย่างเจ็บปวด สิ่งแรกที่คนเพิ่งตื่นทำคือหันมองบรรยากาศรอบตัวก่อนจะพบว่าทุกอย่างเรียบร้อยกว่าที่มันควรจะเป็น เสื้อผ้าระเกะระกะบนพื้นหายไปรวมทั้งคนที่เป็นแฟนหมาดๆด้วยเช่นกัน

ใบหน้าสวยขมวดคิ้วมุ่น อารมณ์หงุดหงิดเกิดขึ้นมาทันทีเมื่อตื่นขึ้นมาแล้วไม่เจอคนที่ควรเจอ ทำแบบนี้มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นพวกวันไนท์สแตนด์ที่เอากันเสร็จก็แยกย้าย แฟนเข่นเขี้ยวในใจ ในหัวเกิดความวูบไหวและโมโหเพราะไม่มีอะไรที่จะติดต่ออีกฝ่ายได้เลยสักอย่าง

เอาเสร็จแล้วก็ไปอย่างนี้จะขอเป็นแฟนทำเหี้ยอะไรกันวะ!

เรือนร่างบอบบางยั่วเย้ากอดกระชับผ้าห่มผืนหนาเข้าหาตัวก่อนจะก้าวขาลงจากเตียงเพื่อพาตัวเองไปยังห้องน้ำ ทว่าในจังหวะนั้นสายตาเฉี่ยวสวยก็เหลือบไปเห็นอะไรบางอย่างบนโต๊ะข้างหัวเตียง

กูมีธุระ เสร็จแล้วเดี๋ยวกลับไปหาอย่าไปไหน
เซฟเบอร์โทร แอดไลน์ ทุกอย่างไว้ให้ในเครื่องแล้ว มีอะไรก็โทรมา
ตัวมึงอุ่นๆ ทำข้าวต้มไว้ กินเสร็จแล้วกินยาด้วย
                                                    หิน.


ทันทีที่อ่านจบใบหน้าสวยก็พลันรู้สึกวูบวาบ ภายในอกสั่นไหวแปลกๆกับการกระทำที่ดูราวกับใส่ใจจนต้องยกมือขึ้นมากุมมันเอาไว้ ความหงุดหงิดก่อนหน้าสลายหายไปแทบจะทันที

มือเล็กวางโน้ตที่เขียนด้วยลายมือหวัดๆลงที่เดิมก่อนจะรีบหยิบโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมาดู เลื่อนหารายชื่อแปลกตาที่ถูกเพิ่มเข้ามาด้วยใจสั่นๆ

‘ผัว’

ไอ้เหี้ยนี่ ดูมันเซฟชื่อ!

ทั้งที่ควรโมโหแต่ไม่รู้ทำไมแฟนกลับไม่คิดจะเปลี่ยนมัน ตาเฉี่ยวจ้องมองดูชื่อบนหน้าจอนิ่งก่อนจะกดออกแล้วเข้าไปยังแอพพลิเคชั่นไลน์ เพื่อนใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาโดยอัตโนมัติจากการเซฟเบอร์ปรากฏเป็นชื่อเดียวกัน พอลองเข้ามาดูเฟซบุ๊กและเช็คการค้นหาล่าสุดก็พบว่าชื่อที่ถูกค้นก็คือ ‘Sila Kananon’ แถมยังเป็นเพื่อนกันแล้วเรียบร้อย     

อืม ชื่อเล่นชื่อหิน ชื่อจริงชื่อศิลา พ่อแม่เข้าใจตั้งดี

นิ้วมือเรียวไม่ลังเลสักนิดกับการกดเข้าไป แอบส่องอะไรต่างๆก็พบว่าอีกคนมีเพื่อนเยอะอยู่ไม่น้อย ส่วนมากจะเป็นผู้หญิงและเคะน่าตาน่ารักๆ แฟนเบ้ปากใส่อย่างหมั่นไส้เมื่อเห็นอย่างนั้น หน้าฟีดหินไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวอะไรมากนัก มีแค่แชร์ลิงค์เพลงบ้างแล้วก็มีรูปที่เพื่อนแท็กมา

พอสำรวจจนพอใจมือเล็กจึงกดออกก่อนจะเข้าไปดูที่เมนูรายชื่ออีกครั้ง เลื่อนไปกระทั่งถึงรายชื่อใหม่ล่าสุดที่พึ่งถูกเพิ่มเข้ามาจากนั้นจึงกดโทรออก

รอสายจนเกือบจะหัวร้อนขึ้นมาอีกรอบปลายสายถึงได้กดรับ

(ว่า?) รับโทรศัพท์อย่างนี้ก็ได้เหรอ

“อยู่ไหน”

เสียงเล็กเอ่ยติดสะบัด เสียงรอบตัวจากฝ่ายนั้นเหมือนว่ากำลังอยู่ข้างนอกไม่ใช่ที่มิดชิดเนื่องจากได้ยินเสียงรถและเสียงจอแจดังไม่ห่าง

(ข้างนอก อีกเดี๋ยวก็เสร็จ เพิ่งตื่น?)

“อืม โทรมาเช็คว่ามึงไม่ได้ฟันกูแล้วทิ้ง”

ตอนที่ตื่นมาแล้วไม่เห็นใจมันวูบโหวงกลัวว่าอีกฝ่ายอาจจะแค่พูดไปอย่างนั้นพอตอนเช้ามีสติครบถ้วนก็หนีกลับไป

(หึ เด็ดขนาดนั้นทิ้งไม่ลงหรอก...แค่นี้ก่อน อีกชั่วโมงเดี๋ยวกูไปหา อาบน้ำกินข้าวกินยาให้เรียบร้อย)

ประโยคหลังนั้นชวนให้คนฟังรู้สึกดี หากแต่ประโยคก่อนหน้าทำเอาอยากจะทุบหน้าคนพูดแรงๆเป็นของแถม ขอให้ทิ้งไม่ลงอย่างที่พูดจริงๆเถอะ!

“อือ แค่นี้แหละ”

(ครับเมีย)

เสียงสัญญาณถูกตัดไปทันทีเมื่อปลายสายพูดจบ แฟนนั่งนิ่งถือโทรศัพท์แนบหูค้างไว้อย่างนั้นทั้งด้วยเพราะคำตอบรับที่เพราะเกินกว่าคนเถื่อนอย่างมันจะรู้จักพูดและสถานะที่ได้ยิน

“เขินทำไมวะเนี้ย!”

คนตัวเล็กสบถกับตัวเอง ส่ายหน้าเบาๆไล่ความร้อนออกจากใบหน้า พอดึงสติกลับมาได้ก็รีบลดโทรศัพท์ในมือลงแล้ววางเอาไว้ที่เดิมก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป

ร่างบางชำระร่างกายและแช่ตัวที่แสนเมื่อยล้าจนรู้สึกดีขึ้นก่อนจะออกมาแต่งตัวจนเรียบร้อย เสียงลากเท้าดังแผ่วเบาตรงไปทางห้องครัวพลางกวาดสายตามองจนพบเข้ากับถ้วยอะไรบางอย่างที่วางอยู่บนโต๊ะอาหารพร้อมด้วยฝาชีครอบเอาไว้และแผงยาซึ่งวางอยู่ข้างกัน

ริมฝีปากบางขบเม้มเข้าหากันเมื่อไม่คาดคิดว่าอีกฝ่ายจะใส่ใจถึงขั้นทำอาหารและเตรียมยาเอาไว้ให้ แฟนหยิบถ้วยข้าวต้มหมูหน้าตาน่าทานไปเข้าไมโครเวฟ กดอุ่นจนเรียบร้อย

เสียงเลื่อนเก้าอี้ดังขึ้นก่อนร่างเล็กจะทรุดตัวนั่งลง ตรงหน้านั้นคือข้าวต้มที่กำลังส่งกลิ่นหอมฉุยจนท้องร้องประท้วง แฟนไม่รอช้าหยิบช้อนขึ้นมาตักมันเข้าปากด้วยความหิวโหย

อืม รสชาติดีเลย ไม่น่าเชื่อว่าห่ามๆแบบนั้นจะทำอาหารได้

ใบหน้าสวยเอียงมองอาหารตรงหน้าพลางตักข้าวต้มเข้าปากเรื่อยๆกระทั่งหมดลง หลังจากรออาหารย่อยก็หยิบยาที่ถูกวางไว้ข้างกันขึ้นมาทานให้เรียบร้อยก่อนจะเดินออกมานั่งดูทีวีอย่างไม่รู้ว่าจะทำอะไร ไม่นานนักหูก็พลันได้ยินเสียงตะกุกตะกักดังมาจากทางประตู

“มึงเข้ามาได้ยังไง”

เจ้าของห้องเอ่ยถามเมื่อเรือนร่างสูงใหญ่ย่างกรายอาดๆเข้ามาหา อีกฝ่ายเลิกคิ้วขึ้นแล้วชูกุญแจและคีย์การ์ดในมือขึ้นให้ดูเป็นการตอบคำถาม ตาโตสวยเฉี่ยวจ้องมองแฟนหมาดๆของตัวเองอย่างไม่รู้จะว่าอะไรกับการกระทำนั้น ทว่าก็ไม่ได้เกิดความไม่พอใจแต่อย่างใด

เป็นแฟนกันแล้ว อะไรของเขาก็เหมือนของมัน เรื่องเล็กๆน้อยๆแบบนี้แฟนไม่ถือสา

“กินยารึยัง”

หินเดินเข้ามาหาแล้วทรุดตัวลงนั่งข้างกัน ยามได้เห็นอีกฝ่ายอย่างใกล้ชิดเต็มตาในตอนสว่างและไร้ซึ่งแอลกอฮอล์ก็อดยอมรับไม่ได้ว่ามันหล่อ

ใบหน้าคมดูดุนิดๆ ทุกอย่างโดยรวมคือหล่อเถื่อน ไหนจะดวงตาคมกริบ ผมตัดสั้น และร่างกายแข็งแกร่งที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม เป็นรูปลักษณ์ที่ไม่ว่าใครเดินผ่านก็ต้องเหลียวมอง

“กะ กินแล้ว”

เสียงกระแอมไอในลำคอดังขึ้นก่อนเอ่ยตอบ กว่าจะรู้ตัวว่าเผลอจ้องมองอีกฝ่ายนานเกินไปก็เป็นตอนที่หินเลิกคิ้วใส่อย่างถามว่ามีอะไร

“กินแล้วทำไมไม่นอน”

ร่างสูงถามเสียงนิ่ง คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันพร้อมทั้งวางฝ่ามือลงมาบนหน้าผากเล็ก แฟนเกือบจะผงะถอยหลังทว่าความรู้สึกอุ่นๆจากมือใหญ่ก็รั้งเอาไว้ให้นิ่งเฉย

“ไม่ง่วง” ความรู้สึกอ่อนเพลียกัดกินไปทั่วร่างแต่ก็ยังไม่มากพอให้แฟนรู้สึกอยากนอน

อีกฝ่ายเอามือออกไปเมื่อวัดไข้เสร็จเรียบร้อย หินหันไปถอดแจ็คเก็ตสีดำตัวนอกออกจากนั้นจึงวางพาดเอาไว้กับพนักโซฟา

“ตัวยังอุ่นอยู่ ไปนอน” คนตัวโตหันมาพูดพร้อมทั้งทำหน้าดุ

“ไม่นอน” คนไม่อยากนอนเอ่ยตอบทันควัน

“ดื้อทำไมวะ นี่เมียหรือลูก”

ปึก

มือเล็กทุบปึกลงบนอกแกร่งเพราะคำพูดกวนอารมณ์ ใบหน้าสวยบูดบึ้งเมื่อรู้สึกไม่พอใจกับท่าทางราวกับบังคับของคนตรงหน้า นิสัยไม่ดีหนึ่งอย่างของแฟนคือเมื่อถูกพูดด้วยเสียงดุๆพร้อมทั้งประโยคคำสั่งจะส่งผลให้ความไม่พอใจเกิดขึ้นในอก

พูดด้วยท่าทางแบบนี้ใครจะอยากทำตามกัน

หินถอนหายใจเมื่อรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายกำลังไม่พอใจ ความเอาแต่ใจเป็นสิ่งที่สัมผัสได้เพียงแค่มองจากใบหน้า ท่าทางคุณหนูแบบนี้ไม่พ้นว่าต้องถูกเลี้ยงดูมาแบบพะเน้าพะนอเอาอกเอาใจ

ถ้าปรับตรงนี้ไม่ได้ก็คงยากเหมือนกันที่จะไปด้วยกันต่อ...

“นอนพักจะได้หายเร็วๆ มึงไม่สบายกูก็ไม่สบายใจ”

“...”

“ไม่พอใจอะไร ไหนพูดมา”

การเปิดอกคุยกันเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจกันอย่างถ่องแท้ ท่าทางนิ่งเงียบ เบือนหน้าหนีไปจับจ้องเพียงโทรทัศน์ไม่อาจทำให้หินเข้าใจได้ทั้งหมดว่าสาเหตุที่อีกคนไม่พอใจนั้นมาจากอะไร

ไม่พอใจที่ถูกบอกให้นอนหรือไม่พอใจอย่างอื่นด้วย เขาไม่มีเวทมนต์อ่านใจคนได้หรอกนะ

“มึงดุ” คราวนี้คนหน้างอหันกลับมาพูดด้วยน้ำเสียงกระแทกกระทั้น

“ตอนไหน”

“มึงเอาแต่บอกให้นอน บอกว่ากูดื้อ พูดด้วยเสียงนิ่งๆตาดุๆ กูไม่ชอบ เจ็บก็เจ็บเหนื่อยก็เหนื่อยยังจะมาถูกพูดด้วยท่าทางแบบนั้นอีก”

ทุกคำพูดนั้นดังเข้าหูและหินค่อยๆทำความเข้าใจมันอย่างเชื่องช้า ด้วยเพราะรู้ตัวว่าตัวเองหน้าดุแค่ไหนจึงทำให้เข้าใจว่าการพูดด้วยท่าทางแบบนั้นอาจทำให้คนฟังเข้าใจว่าเขากำลังไม่พอใจ

“กูไม่ได้ตั้งใจ หน้ากูดุเอง ต่อไปจะพยายามไม่ทำแบบนั้น...แต่มึงเองก็ต้องลดความดื้อลงบ้าง”

“กูไม่ดื้อ”

“นี่แหละที่ดื้อ กูยอมลดของกูแล้ว มึงก็ต้องยอมลดของมึง หรือไม่อยากให้เราไปกันได้?” คำถามนั้นทำให้คนฟังเม้มริมฝีปากเข้าหา ขบคิดถึงนิสัยของตัวเองก่อนจะยอมพยักหน้ารับ

“...ลดก็ได้” ไม่รู้ทำไมเมื่ออีกฝ่ายยอมตกลงจะปรับตัวเองมุมปากของหินก็พลันจะยกขึ้นเป็นรอยยิ้ม

อือ พูดง่ายๆแบบนี้ค่อยน่ารักขึ้นมาหน่อย

“ดีมาก สรุปงอนกูหรือเปล่า ถ้างอนกูก็ง้อเป็นอยู่วิธีเดียว”

“อะไร” ได้ยินดังนั้นแฟนจึงอดถามขึ้นไม่ได้เนื่องจากอยากรู้ว่าวิธีที่ว่านั้นคือวิธีอะไร

“เอา” คำตอบนั้นทำให้คนตั้งใจฟังแทบจะยกมือขึ้นมาทุบคนพูดอีกรอบ “หรือว่าอยากจะให้กูง้อ”

ใบหน้าคมเอ่ยถามยิ้มๆอย่างเจ้าเล่ห์พร้อมทั้งแกล้งกวาดสายตามองจนแฟนมองบนใส่ด้วยความเอือมระอา

“กูไม่ได้งอน!”

หินยักไหล่น้อยๆ ไม่ได้พูดอะไรต่อจากนั้นเพราะตั้งใจเอ่ยหยอกเย้าให้สถานการณ์ตึงๆก่อนหน้าผ่อนคลายลง เมื่อเคลียร์กันเสร็จเรียบร้อยชายหนุ่มก็ขยับตัวเล็กน้อยก่อนจะเอนตัวนอน ทิ้งหัวลงบนตักเล็กซึ่งมีหมอนวางอยู่พอดีอย่างถือสิทธิ์

“ทำอะไร” แม้จะแปลกใจกับการกระทำนั้นแต่แฟนก็ไม่ได้ลุกออกหรือขยับหนี

“มึงไม่อยากนอนแต่กูอยาก เมื่อเช้าแทบไม่ได้นอนก็ต้องออกไปอีก”

ร่างสูงพูดพร้อมกับปิดเปลือกตาลง ดวงตาสวยกวาดมองคนบนตักด้วยความรู้สึกไม่คุ้นชิน แม้จะแปลกๆที่มีคนมานอนหนุนตักอยู่แบบนี้แต่กลับไม่ได้รู้สึกไม่ชอบใจ อีกทั้งยังสัมผัสได้ว่าคนตรงหน้ารู้สึกเหนื่อยอย่างที่ออกปาก

“แล้วออกไปทำอะไร”

“งาน”

“งานอะไร”

“เดี๋ยวค่อยรู้...กูไม่รวย ไม่ใช่ไฮโซ รถก็มีแค่มอไซด์ พักอยู่อพาร์ทเมนต์ธรรมดา มึงรับได้ไหม?”

อยู่ดีๆคนที่นอนอยู่บนตักก็เอ่ยไปอีกเรื่องซึ่งทำให้คนฟังชะงัก ตาคู่สวยจ้องมองใบหน้าของคนที่หลับตาลงนิ่งพลางทบทวนทุกอย่างทุกเหตุการณ์และความรู้สึกที่เกิดขึ้น

เมื่อวานยังโสดแต่เพียงแค่ข้ามคืนกลับกลายเป็นคนมีแฟน แฟนที่ยังไม่รู้จักอะไรกันมากไปกว่าชื่อ...

“กูไม่ได้คบคนที่เงิน”

แต่ถึงไม่รู้จัก...เงินก็เป็นตัวแปรสุดท้ายที่จะใช้ประกอบการตัดสินใจ

ครอบครัวของแฟนจัดอยู่ในฐานะร่ำรวย พบเจอไฮโซและคนมีเงินมามากมายนั่นยิ่งทำให้ได้เห็นว่าจริงๆแล้วเงินไม่ใช่ตัวชี้วัดความดีหรือคุณค่าของคน

“แน่ใจ? เลิกตอนนี้ยังทันนะ”

หินลืมตาขึ้นมามองหน้าคนที่ตัวเองกำลังใช้ตักเป็นต่างหมอนพร้อมทั้งเลิกคิ้วถาม ความรู้สึกแปลกใจก่อเกิดขึ้นในอกเมื่อได้ยินคำตอบนั้นเร็วกว่าที่คาดคิด

“ให้กูคบวันเดียวแล้วเลิกจะมาขอเป็นแฟนทำซากอะไร”

ดวงตาเฉี่ยวสวยค้อนมองกันอย่างดูท่าว่ากำลังจะเริ่มหงุดหงิดอีกครั้ง ท่าทางที่คนมองไม่ได้นึกรำคาญหากแต่คิดว่ามันก็ดูน่ามองไปอีกแบบ

หินชอบเวลาที่เห็นอีกฝ่ายทำหน้าเชิดๆใส่แล้วตวัดเสียงพูดด้วย ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นโรคจิตหรือว่าอะไรแต่มันมีความรู้สึกว่าชอบมองถ้าหากไม่ใช่การโกรธกันแบบจริงจัง

“หึ”

ดวงตาคมทอดมองใบหน้าสวยที่ติดบึ้งตึงก่อนจะหลุดเสียงหัวเราะในลำคอ อืม ยิ่งมองยิ่งสวยจริงๆ

“แต่กูมีข้อแม้ ถ้ามึงคิดว่าทำไม่ได้ก็เดินออกจากห้องไปไม่ต้องติดต่อกันอีก”

คิ้วหนาเลิกขึ้นนิดๆเมื่อได้ยินสิ่งที่แฟนหมาดๆของตัวเองพูดออกมา

“ว่า?”

“มึงต้องอดทนและพยายามเพื่อกูได้ทุกอย่าง”

ประโยคที่ไม่ได้ยาวและมีความหมายโดยกว้างทำเอาคนฟังแปลกใจไม่น้อย สองสายตาทอดมองกันอย่างเงียบงัน

“พยายามกับอะไร”

“อะไรก็ตามที่มึงจะสามารถทำเพื่อกูได้”

“อืม...น่าจะทำได้ง่ายกว่าอดทน”

คนพูดแกล้งเย้าแหย่ ทำลายบรรยากาศเงียบๆตรงหน้าไปด้วยความกวนของตัวเองจนใบหน้าของแฟนงอง้ำ

“หมายความว่าไง”

“มึงเองก็ต้องเอาแต่ใจให้น้อยลง กูเป็นคนมีความอดทนต่ำ...แต่สัญญาว่าจะอดทนและพยายามอย่างที่มึงต้องการ”

กับคนอื่นถ้าเป็นอย่างนี้คนอย่างหินคงไม่ทน แต่ตั้งแต่ที่อยู่ด้วยกันเมื่อคืนกระทั่งถึงตอนนี้กลับไม่ได้รู้สึกรำคาญอีกฝ่ายแม้แต่เมื่อกี้ที่ไม่เข้าใจกัน การได้เรียนรู้กันไปในแต่ละวัน แต่ละช่วงเวลาก็เป็นเรื่องสนุกไปอีกแบบ

ถูกใจกับเรื่องบนเตียงแล้วก็อยากถูกใจกับเรื่องอื่นๆเหมือนกัน

“ถ้ามึงพยายามกูก็จะพยายาม”

เสียงรับคำนั้นแผ่วลงด้วยเพราะไม่กล้ามั่นใจเต็มร้อย แฟนไม่รู้ว่าตัวเองจะทำได้ดีแค่ไหนแต่ในเมื่ออีกคนพร้อมปรับเขาเองก็ต้องปรับเช่นกัน เรื่องนี้อาจเกิดขึ้นรวดเร็วแต่ไม่ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรตอนจบก็ยังอยากให้มันสวยงามดั่งใจฝัน

ความสัมพันธ์ที่เข้ากันได้ดีทางกายทำให้เกิดการคาดหวังว่าจะเข้ากันได้ดีในทางใจ

“ดีมาก...เอาล่ะ ถ้ามึงมีอะไรที่อยากรู้เกี่ยวกับกูก็ถามมา จะตอบทุกอย่าง” เสียงทุ้มเอ่ยบอกพลางขยับให้ได้ตำแหน่งที่สบายตัวมากขึ้น

คำถามนั้นทำให้แฟนนิ่งคิด เรียบเรียงแต่ละสิ่งที่อยากรู้เกี่ยวกับคนตรงหน้าอยู่ในหัวก่อนจะจึงเริ่มต้นถามทีละคำถาม
 
หลังจากนั้นต่างฝ่ายจึงต่างแลกเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ชอบ อาหารที่ชอบ อายุ การศึกษา ครอบครัว กระทั่งเวลาผ่านไปเรื่อยๆจนกลายเป็นชั่วโมง

หินมีชื่อจริงว่า นายศิลา คณานนท์ อายุ25 ซึ่งมากกว่าแฟนอยู่สามปี ทำงานเป็นนักดนตรีที่ผับแห่งหนึ่ง บ้านเกิดอยู่จังหวัดขอนแก่น เรียนจบจากมหาลัยรัฐซึ่งมีชื่อเสียงทางด้านดนตรี พักอยู่ห่างจากคอนโดนี้ไม่ไกลมากนัก กินได้ทุกอย่างแต่ไม่ชอบอาหารต่างชาติ ชอบดูบอล กิจกรรมที่ชอบที่สุดคือการ...มีเซ็กส์

อันสุดท้ายอีกฝ่ายยิ้มหน้าระรื่นบอกเองทั้งที่แฟนไม่ได้อยากรู้

ขณะที่แฟนนั้นไม่มีอะไรมากนัก ชื่อจริง ธารัญ พิพัฒน์ไพศาล อายุ22ปี เพิ่งเรียนจบและเพิ่งเข้ามาทำงานซึ่งเป็นธุรกิจของที่บ้าน เป็นคนกรุงเทพแต่กำเนิด ทำอาหารไม่เป็น กินได้ทุกอย่างและกิจกรรมที่ชอบที่สุดคือช็อปปิ้ง

“กูทำงานตอนกลางคืน เวลางานไม่ค่อยพกโทรศัพท์ถ้าติดต่อไม่ได้ไม่ต้องโมโห”

“งี้กูก็เจอมึงได้แค่ตอนกลางวัน?”

“เจอได้ตลอดถ้ามึงอยากเจอ จะไปหาที่ผับก็ได้”

หินตอบก่อนจะขยับพลิกตัวนอนตะแคงข้างแล้วซุกใบหน้าเข้าหาหน้าท้องแบนราบพร้อมทั้งเอื้อมมือไปคล้องเอวเล็กเอาไว้ด้วยความง่วงงุน

อืม สบาย

“ไปนอนดีๆไหมล่ะ”

คนที่ทำหน้าที่เป็นหมอนเอ่ยถามขึ้นเมื่อรู้ว่าหินคงไม่ได้สบายตัวมากนัก ผู้ชายตัวโตนอนทอดตัวยาวจนเกือบจะเกินโซฟา พลิกตัวทีก็ไม่ถนัด ไม่เหมือนยามนอนบนเตียงกว้าง

อีกอย่างหนึ่งคือลมหายใจร้อนรินรดเป่าผ่านเสื้อตัวบางจนทำให้แฟนรู้สึกวูบวาบ การขยับตัวเสียดสีอาจก่อให้เกิดความสั่นไหวจนกลัวว่าตัวเองจะควบคุมความรู้สึกไม่อยู่

จะว่าหื่นก็เถอะ...แบบนี้เป็นใครก็ต้องรู้สึกเหมือนกัน

“ตัวมึงหอม”

น้ำเสียงคนพูดฟังดูอู้อี้เมื่อคนพูดซุกหน้าเข้าหาเรือนกายบางมากกว่าเดิม เสียงสูดดมความหอมที่ว่าเข้าปอดปั่นป่วนเจ้าของร่างจนร่างกายพลันเกร็งแข็ง ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายตั้งใจแกล้งกันหรืออย่างไร

อีกนิดนึงก็คงไม่ต้องนงต้องนอนแล้ว

“หะ หอมอะไร วันนี้กูไม่ได้ฉีดน้ำหอมเลย”

“ไม่รู้ รู้แต่ว่าหอม”

ความหอมพาให้สติอันง่วงงุนดำดิ่งสู่ห้วงนิทรามากกว่าเดิม ร่างสูงค่อยๆนิ่งไปในขณะที่แฟนลอบสูดลมหายใจเชื่องช้าก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบรีโมทมากดเปลี่ยนช่องเพื่อหาอะไรดูไม่ให้ตัวเองต้องฟุ้งซ่าน ในขณะที่ดวงตาสวยเฉี่ยวเหลือบมองคนบนตักเป็นระยะ ถึงจะไม่ชินนักแต่ก็ไม่ได้อึดอัด

ผ่านไปไม่นานคนที่คิดว่าหลับไปแล้วกลับขยับตัวลุกขึ้นนั่ง แฟนซึ่งไม่ได้คาดคิดจึงสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะเหลือบมองอีกคนด้วยสายตามีคำถาม

“นอนตรงไหนได้ เดี๋ยวมึงปวดขา” พูดไปทั้งที่เจ้าตัวตาปรือจะปิด

“ในห้องก็ได้ เปลี่ยนผ้าปูที่นอนแล้ว”

สภาพเละเทะที่ได้เห็นยามตื่นทำให้อดคิดไม่ได้ว่าเมื่อคืนตัวเองนอนลงไปได้ยังไง เมื่ออาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแฟนจึงจัดการเปลี่ยนมันเผื่อตัวเองจะเข้ามานอนอีกรอบ

“พาไปหน่อย”

คิ้วคู่สวยเลิกขึ้นอย่างแปลกใจกับคำร้องขอเนื่องจากหินเคยเข้าออกห้องนอนมาแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นร่างบางก็ยอมลุกขึ้นเดินนำเข้าไปในห้องพร้อมทั้งเปิดแอร์ให้คนจะนอนเสร็จสรรพ

สงสัยจะง่วงเลยทำให้สติเลอะเลือนจนจำทางไม่ได้ล่ะมั้ง

“มานี่หน่อย”

คนบนเตียงเอ่ยเรียกทั้งที่น้ำเสียงเริ่มยานคางอย่างบ่งบอกว่าง่วงเต็มทน มือบางวางรีโมทแอร์ในมือลงจากนั้นจึงเดินกลับไปหาอีกฝ่าย กระทั่งหยุดยืนอยู่ข้างเตียงกว้างร่างเล็กก็โดนแรงมหาศาลดังรั้งให้ล้มตัวลง ก่อนผ้าห่มผืนหนาจะตวัดมาคลุมตัวตามลำดับ

“นอนด้วยกัน”

“บอกดีๆก็ได้ กูตกใจหมด”

เสียงเล็กตวาดแหว พยายามจะขยับตัวหากแต่ท่อนขาและอ้อมแขนแข็งแรงก็กอดก่ายเอาไว้แน่นจนขยับไปไหนไม่ได้ ความใกล้ชิดนี้ทำให้ได้กลิ่นน้ำหอมจางๆลอยออกมาจากเรือนกายแกร่งจนพาให้ใจสั่นไหว ก่อนแฟนจะสะดุ้งเฮือกเมื่อใบหน้าคมซุกลงกับซอกคอของตัวเอง

“ตัวมึงอุ่นๆ ต้องนอน”

เสียงทุ้มเอ่ยย้ำดังขึ้นอยู่แนบชิด ลมหายใจร้อนเป่ารดซอกคอยามอีกคนขยับปากพูดจนขนอ่อนในกายลุกชัน ริมฝีปากบางขบเม้มเข้าหาพลางทำได้เพียงนอนนิ่ง สัมผัสได้ถึงจังหวะหัวใจที่เต้นถี่ของตัวเองเนื่องจากความใกล้ชิดชวนสั่นไหว

มันคิดว่าเขาเป็นพระอิฐพระเป็นปูนเหรอ!

“รู้แล้ว”

“รู้แล้วก็นอน”

“มึงก็นอนสิ ขยับออกไปด้วย ร้อน”

“อือ” เสียงตอบรับในลำคอดังขึ้นสวนทางกับร่างกายที่โอบรัดกันแน่นยิ่งกว่าเดิม แฟนส่งเสียงฮึดฮัดให้รู้ว่ากำลังรำคาญแต่ร่างสูงกลับไม่สนใจ

“อือแล้วก็ปล่อย”

“นอน”

มือหนาเอื้อมมาปิดตาคู่สวยเอาไว้ทั้งสองข้างจนคนถูกบังคับส่ายหน้าหนีพลางส่งเสียงอย่างขัดใจ ขณะที่คนทำหลุดหัวเราะถูกใจก่อนจะยอมเอามือออกแล้วขยับตัวนอนดีๆ

ไม่นานนักลมหายใจร้อนของคนง่วงก็เข้าออกเป็นจังหวะสม่ำเสมอ แฟนเหลือบมองคนที่ยังคงนอนซุกอยู่กับตัวเองแล้วได้แต่ส่ายหน้าน้อยๆ ข่มความสั่นไหวของตัวเองให้กลับมาสงบนิ่งเป็นปกติ

หิน...คนตรงหน้าที่นอนกอดก่ายกันตอนนี้คือแฟนหมาดๆของตัวเอง

แฟนเหรอ...

จะเริ่มต้นอย่างไรก็ขอให้จบแบบที่คาดหวังแล้วกันนะ...

TBC.

พี่หินอัพเกรดนุ้งแฟนก็อัพเกรดด้วยเหมือนกันน๊า :mew1: :mew1:


แฟนเพจ : https://www.facebook.com/writerexsoull/
Twitter : https://twitter.com/exsoull_ ฝากติดแท็ก #พี่หินคนห่าม ด้วยนะคะ

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
น่าร๊าก...กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก   o13

ออฟไลน์ dellyamin

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 22
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
อ่านพี่หินเมื่อรอบก่อน ชอบในความหื่น >< อันนี้มารีไรท์ใหม่ เพิ่งเห็น กร๊ดเบย มาต่อเร็วๆน้า รออยู่

ออฟไลน์ wikawee

 • มีชีวิตอยู่เพื่อทำฝันให้เป็นจริง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1185
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-7
น่าสนใจๆ ตามค่าาาาา  :L2:

ออฟไลน์ meeoldly

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 164
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
ดีใจจุงเบยยย

มาต่อตอนใหม่เร็วๆน้าาาา

ออฟไลน์ oki

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 300
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0
ติดตามมาตั้งแต่เรื่องสั้นเเล้วชอบมากเลยค่ะ รออ่านเน้อ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ex-soulL

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 202
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-6
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #10 เมื่อ30-10-2017 17:22:19 »


ตอนที่ 2

“อือ”

เสียงครางแผ่วดังเล็ดลอดออกจากรอยแย้มของริมฝีปากบาง คิ้วได้รูปขมวดมุ่น ใบหน้าสวยเบ้บิดน้อยๆพลางขยับเอียงหนีเมื่อสัมผัสได้ถึงการรบกวนที่ไล้ไปตามใบหน้าและลำคอ สัมผัสไม่คุ้นชินนั้นทำให้คนนอนค่อยๆรู้สึกตัว แม้สติจะยังไม่เต็มร้อยแต่ก็สัมผัสได้ถึงความอุ่นร้อนที่โอบรอบกาย ความอุ่นจากเรือนกายแข็งแกร่งซึ่งบ่งบอกว่าเจ้าของร่างอยู่ใกล้จนแนบชิด

“อื้อ”

เสียงอื้ออึงในลำคอดังขึ้นอีกครั้งเมื่อความเจ็บแปลบเกิดขึ้นบริเวณลำคอ เปลือกตาที่เพิ่งขยับปรือเปิดนำพาแสงสว่างกระทบเข้ากับม่านตาจนคนเพิ่งตื่นต้องหลับลงอีกครั้งก่อนจะลืมตาขึ้นใหม่ กลุ่มผมสีดำซึ่งเคลื่อนไหวอยู่ตรงซอกคอทำให้คิ้วคู่สวยขมวดเข้าหากันยิ่งกว่าเดิม

“หะ หิน”

ชื่อเดียวที่อยู่ในหัวหลุดออกมาจากริมฝีปาก คนถูกเรียกชะงักไปเพียงนิดจากนั้นจึงผละออกจากซอกคอหอมกรุ่นแล้วเงยหน้าขึ้นมาอยู่ในระดับเดียวกัน

“ตื่นหรือยัง”

“นี่คือ วิธีการปลุก ของ มึงหรือไง”

เอ่ยตอบทั้งที่ในหัวกำลังค่อยๆเรียบเรียงสติและคำพูดของตัวเอง หินยกยิ้ม ทอดมองใบหน้าสวยที่ยุ่งเหยิงของคนเพิ่งตื่นด้วยความถูกใจ

สวยจังวะ

“อืม ดูเหมือนจะได้ผลดีด้วย”

“ปลุกกูหรือปลุกอะไรกันแน่”

ร่างบางเอ่ยออกมาอย่างอ่อนใจ บางอย่างซึ่งตื่นตัวดุนดันอยู่ตรงช่วงท้องทำให้คนสะลึมสะลือแทบตื่นเต็มตา ความใกล้ชิดและสัมผัสเมื่อครู่ดูท่าว่าจะไม่เพียงแต่ปลุกให้แฟนตื่นนอนแต่เป็นการปลุกอารมณ์ของเจ้าตัวด้วยเช่นกัน

“มึงหิวไหม” หินเอ่ยถามยามซุกซบใบหน้าลงกับซอกคอขาวอีกครั้ง

“ถามทำไม”

คนถูกเลาะเล็มกลืนกินผิวเนื้อค่อยๆผ่อนลมหายใจออกมาเชื่องช้า ความหวามไหวเริ่มก่อตัวขึ้นตามสัมผัสที่ลากไล้ไปมาอย่างใจเย็น

“...ขอครึ่งชั่วโมง” คำตอบนั้นฟังดูอู้อี้ จากเพียงแค่การไล้เลียขยับเป็นขบเม้มดูดดึง

“ขออะไร”

เอ่ยถามกลับพลางขยับปิดเปลือกตาลง สติที่เพิ่งกลับมาจากการเพิ่งตื่นค่อยๆถูกพรากไปด้วยความหวามไหวตรงหน้า ไม่เพียงแต่ลิ้นและปากร้อนที่เล่นงานหากแต่ฝ่ามือหนาก็ขยับลูบไล้เล่นงานพร้อมกันอีกทาง

โดนทั้งขึ้นทั้งร่องแบบนี้จะให้ทนไม่รู้สึกยังไงไหว

“ไปจัดการตัวเองในห้องน้ำเลยไป”

คำพูดนั้นดูสวนทางกับการกระทำและน้ำเสียงอันโอนอ่อน ร่างบางนอนนิ่งอย่างไร้ท่าทีจะขัดขืน อีกทั้งฝ่ามือยังวางลงบนลาดไหล่กว้างลูบไล้ไปมาให้หินยกยิ้มได้ใจ

“เมียอยู่นี่จะไปห้องน้ำทำไม”

“กูยังเจ็บอยู่ อื้อ”

“จะทำเบาๆ”

“อย่ามาพูด”   

“ไม่ให้พูดงั้นก็เอา”

เรียวปากได้รูปฉกวูบลงมาไม่เปิดโอกาสให้แฟนได้พูดหรือโต้แย้งอะไรมากไปกว่านั้น อีกฝ่ายตะกละตะกลามดูดดึงริมฝีปากราวกับส่งสัญญาณกรายๆว่าบทรักร้อนแรงกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

อืม...ก็ไม่ได้คิดจะขัดขืนตั้งแต่แรกอยู่แล้วล่ะ

--


“หึ มองแรงขนาดนี้เอามีดมาแทงกูเลยดีไหม”

มือหนาหยิบเสื้อที่ตกอยู่บนพื้นขึ้นมาสวมพลางเอ่ยพูดกับคนบนเตียงด้วยเสียงกลั้วหัวเราะ สภาพยับเยินของคนและเตียงบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่ากิจกรรมที่เพิ่งผ่านพ้นไปร้อนแรงเพียงใด และนั่นคือสาเหตุที่แฟนหงุดหงิดอยู่ในขณะนี้

ไม่เบาไม่พอแถมยังซัดไปถึงสองรอบ!

“ไปหยิบมาให้กูสิ”

“เอาจริง? โกรธกูเหรอ”

หินเดินมานั่งลงข้างตัวของคนที่พิงหลังอยู่กับพนักเตียง ผ้าห่มผืนหนาถูกคลี่คลุมถึงเพียงแค่ช่วงเอวทำให้คนมองยกยิ้มเมื่อเห็นร่องรอยที่ตัวเองเป็นคนทำเต็มตา ผิวเนื้อขาวจัดขึ้นรอยจ้ำไปทั่วตั้งแต่ลำคอกระทั่งถึงหน้าอก รอบเม็ดตุ่มไตสีสวยก็ขึ้นรอยฟันจางๆ

“ยังมีหน้ามาถาม ไหนมึงบอกจะทำเบาๆ” คนเจ็บเอ่ยถามด้วยใบหน้าบูดบึ้ง

“ก็เห็นมึงเร่งยิกๆเลยคิดว่าอยากได้แรงๆ”

“กูพูดเพราะมันเป็นฟีล! นี่มึงใส่มาไม่ยั้งกะจะไม่ให้กูเดินเลยหรือไง”

ความเจ็บจากเมื่อคืนยังไม่ทันจางความเจ็บรอบใหม่ก็ก็ซ้ำเข้ามาจนแฟนแทบไม่มีแรงก้าวลงจากเตียง แม้จะไม่ปฏิเสธว่าพึงพอใจกับบทรักเมื่อครู่แต่หลังจากความสุขสันต์แล้วมันก็ทิ้งความทรมานเอาไว้ไม่น้อย

“เอาเป็นว่ากูขอโทษแล้วกัน”

“...”

คนเจ็บนั่งนิ่งเบือนหน้าไปทางอื่นอย่างบ่งบอกว่ายังไม่ยกโทษให้ ท่าทางนั้นทำให้หินยกยิ้มทั้งที่การงอนง้อเป็นสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบใจนัก

จุ๊บ

สัมผัสอุ่นร้อนแตะลงบนซอกคอบางซึ่งเป็นตำแหน่งที่หินโปรดปรานที่สุดบนเรือนกายนี้ทำให้เจ้าของร่างสะดุ้งก่อนจะหันขวับกลับมามอง

วิธีการง้อของคนห่ามก็ทำเป็นแต่แบบนี้ รู้สึกดีแบบไหนก็ทำ...

“เวลาเห็นมึงทำหน้าแบบนั้นอยู่ใต้ร่าง กูอดใจไม่ได้”

หน้าแบบนั้นคือยามที่ใบหน้าสวยเบ้บิดน้อยๆ ริมฝีปากบางถูกขบกัด ดวงตาสวยซึ่งช้อนมองคลอไปด้วยหยดน้ำแห่งความเสียวซ่าน ภาพที่กระตุ้นความต้องการให้ลุกโชนจนลืมเลือนความค่อยเป็นค่อยไป ในหัวหลงเหลือเพียงแค่ความรู้สึกอยากทรมานคนใต้ร่างให้ดิ้นเร้ายิ่งกว่าเดิม

“ทะลึ่ง...ไปซื้ออะไรมาให้กูกินได้แล้ว หิว” ประโยคนี้ทำให้หินเลิกคิ้วอย่างตามอารมณ์คนตรงหน้าไม่ทัน

“แล้วมึงอยากกินอะไร”

ร่างสูงยอมตามน้ำโดยง่าย ไม่ขัดหรือเอ่ยอะไรให้อีกคนต้องหงุดหงิดมากไปกว่าเดิม แม้ริ้วแดงบนแก้มเนียนจะก่อให้เกิดความสงสัยทว่าตอนนี้คงไม่เหมาะนักที่จะพูดอะไรนอกเหนือจากสิ่งที่แฟนต้องการ

“อะไรก็ซื้อมาเถอะ ตอนนี้กินช้างยังได้เลย”

มื้อเที่ยงกินไปตอนเกือบบ่ายโมง ยามนี้เวลาล่วงเลยมาจนเกือบจะสองทุ่มอีกทั้งยังโดนดูดพลังงานไปด้วยกิจกรรมบนเตียง ตอนนี้ท้องจึงประท้วงหนักต้องการพลังงานมาเติมเต็ม

“อาหารตามสั่งกินได้ไหม”

“บอกว่ากินได้หมดไงเล่า ผัดกะเพรา ต้มยำ ไข่เจียว คะน้าหมูกรอบ เอามาให้หมด”

คนหิวร่ายเมนูออกมายาวเหยียดจนหินหลุดหัวเราะ ร่างสูงผุดลุกขึ้นยืนพลางเอื้อมไปหยิบกระเป๋าเงินและโทรศัพท์มาไว้ในมือ

“โอเค จัดให้ตามบัญชา”

“รีบๆด้วย กูหิว”

ใบหน้าคมกดรับ กวาดสายตามองร่างบางตรงหน้าอีกครั้งก่อนจะเดินออกไปจากห้องเพื่อจัดการอาหารตามคำบัญชา ยามประตูบานกว้างปิดลงคนบนเตียงจึงค่อยๆขยับตัว ขาเรียวเบี่ยงพาดลงมาข้างเตียง หากแต่ยังไม่ทันจะหยัดกายลุกขึ้นหางตาก็เหลือบไปเห็นบางอย่างซึ่งอยู่ในถังขยะเล็กๆใต้เตียง

ซากถุงยางอนามัย...

‘สวย อืม คนสวย’

แม้จะแผ่วเบาจนแทบจับใจความไม่ได้หากแต่เพราะความใกล้ชิดทำให้ได้ยินคำพึมพำนั้นเต็มหู เมื่อภาพเหตุการณ์ร้อนแรงเมื่อครู่ไหลเข้ามาในหัว ความรู้สึกยามมีสติดีจึงมากกว่าตอนที่กำลังมัวเมาไปกับความเสียวกระสัน

อยู่ดีๆหน้าก็ร้อน บ้าน่า! จะเขินได้ยังไงในเมื่อยังไม่ได้รู้สึกอะไรแบบนั้นสักหน่อย

“ไปอาบน้ำได้แล้วแฟน มัวคิดอะไรอยู่ ไร้สาระชะมัด โอ๊ย”

เพียงแค่เทน้ำหนักลงไปยังส่วนล่างเพื่อหยัดกายขึ้นความเจ็บตรงสะโพกก็แล่นริ้วจนต้องทรุดตัวลงเช่นเดิม

“ไอ้บ้าเอ้ย ไหนบอกจะทำเบาๆไงเล่า”

ปากเล็กบ่นกระปอดกระแปดออกมาก่อนจะค่อยๆรวบรวมกำลังอีกครั้งแล้วลุกขึ้นยืนเชื่องช้า ทุกการก้าวเดินพาให้ความเจ็บแล่นเข้ามาเล่นงาน กว่าจะไปถึงห้องน้ำแฟนจึงก่นด่าตัวการซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เจ็บตัวไปเป็นสิบรอบ

   
“ค่อยๆกินก็ได้ เดี๋ยวติดคอ”

เสียงทุ้มเอ่ยเตือนเมื่อเห็นคนตรงหน้าตักข้าวเข้าปากโดยไม่พูดไม่จา แก้มเนียนทั้งสองข้างตุ่ยออกมาราวกับกระต่ายยามมีอาหารอยู่เต็มปาก

“หิว”

หินส่ายหน้า มองอีกฝ่ายที่กินโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นก่อนจะเริ่มจัดการกับอาหารของตัวเอง จากนั้นครึ่งชั่วโมงต่อมาอาหารบนโต๊ะจึงหมดลงพร้อมกับที่ทั้งสองอิ่มจนพุงกาง

“อิ่ม”

“ไม่อิ่มได้ไง มึงกินไม่พูดไม่จา”

“ก็ใครล่ะที่ทำให้กูหิว”

ร่างสูงทำเพียงแค่ยักไหล่เมื่อไม่อาจเถียงได้ว่าตัวเองไม่ได้ทำ หินไถ่โทษความผิดนั้นด้วยการเก็บจานบนโต๊ะและทำความสะอาดให้จนเรียบร้อย แม้เจ้าของห้องจะบอกว่ามีแม่บ้านมาทำให้อยู่แล้วเป็นประจำแต่ทุกอย่างก็ถูกจัดการให้เสร็จสรรพ

“ถ้ายังไม่หายครั่นเนื้อครั่นตัวก็กินยาก่อนนอนด้วย” คนซึ่งเตรียมตัวจะกลับเอ่ยกำชับอีกครั้ง

“อืม ขับรถดีๆ”

หินพยักหน้ารับ มองคนที่เดินออกมาส่งถึงหน้าห้องอยู่ชั่วครู่ก่อนจะหมุนตัวเดินไปทางลิฟต์โดยไม่มีคำร่ำลาอะไรมากกว่านั้น

“ถึงแล้วไลน์มาด้วย”

ประโยคดังไล่หลังมาทำให้ร่างสูงหยุดชะงักจากนั้นจึงหันกลับมาหาคนที่ยังยืนอยู่ที่เดิมพลางยกยิ้ม

“เดี๋ยวโทรหา”

คนที่ไม่ชอบคุยกันผ่านทางข้อความนักตอบกลับ มือหนายกขึ้นมาโบกไปมาสองสามทีก่อนที่คราวนี้จะเดินไปจนถึงลิฟต์โดยไม่ได้หันกลับมา เมื่อแผ่นหลังกว้างหายลับไปจากสายตาแฟนจึงเดินเข้าห้อง ปิดประตูลงพร้อมทั้งถอนหายใจออกมาแผ่วเบา

ผ่านไปด้วยกันได้อีกหนึ่งวันแล้ว...

--

“ห๊ะ เป็นแฟนกัน!”

“แฟน!”

เสียงตะโกนก้องจากเพื่อนสนิททั้งสองหลังจากได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดทำให้แฟนยกมือขึ้นมาปิดหู ปฏิกิริยาซึ่งไม่ได้แตกต่างจากที่คาดการณ์เอาไว้เลยสักนิดทำให้อยากไปซื้อหวยบ้างเผื่อจะถูกแบบนี้

ยังดีที่ตรงนี้เป็นห้องอาหารส่วนตัว ไม่อย่างนั้นคงมีสิทธิ์ที่จะถูกพนักงานเชิญออกจากร้าน

“แรดมาก”

“ไวไฟขั้นสุด”

ใบหน้าของเพื่อนเบ้บิดบ่งบอกถึงความหมั่นไส้เกินจะทน สองสายตาที่มองมาไม่ปิดบังความจิกกัดเลยแม้แต่น้อย

“สุดหล่อแซ่บมากเลยเหรอ” ประโยคคำถามนี้ทำให้คนถูกถามถึงกับทำหน้าไม่ถูก

“พูด! แซ่บมากใช่ไหม”

“ก็...อืม”

“กรี๊ดดดดดด/กรี๊ดดดดดด”

“เบาๆ”

คำตอบจากปากของแฟนทำให้บีและนัทกรีดร้องออกมายิ่งกว่าเรื่องการตกลงเป็นแฟนอันแสนไวปุบปับ ดวงตาคู่สวยมองท่าทางของเพื่อนอย่างหวาดๆ มือบางสองข้างยังคงวางแนบอยู่ที่เดิมเพื่อป้องกันเสียงที่จะทะลุเข้ามาเอาไว้แน่น

เสียงซึ่งพยายามดัดให้แหลมนั้นดังเข้าหู หูคงอื้อเลยทีเดียว

“อิจ อิจมาก ฮือ”

“ที่สุด!”

“มิน่า ท่าเดินท่านั่งนี่แปลกๆ”

“กูอยากได้อยากโดนมาก อย่างอื่นจะแข็งเหมือนชื่อไหมคะ”

“ทะลึ่ง” แม้จะไม่ใช่คนเรียบร้อยนักหากแต่ก็ไม่ใช่คนหน้ามึนถึงขนาดพูดเรื่องนี้ได้เต็มปากเต็มคำ

แต่ถึงจะว่าเพื่อนแต่ในหัวของตัวเองกลับกระหวัดนึกไปถึงภาพซึ่งทะลึ่งกว่าคำพูดนั้นหลายเท่าจนได้แต่กลืนน้ำลายก้อนเหนียวๆลงคอ เพียงแค่นึกถึงทุกความรู้สึกและทุกสัมผัสก็ไหลวนกลับมาราวกับอีกคนกำลังขยับร่างกายอยู่บนร่าง

ก็แข็งโป๊กเลยล่ะ...

“มาทำเป็นว่าพวกกูทะลึ่ง ที่มึงใจง่ายก็ไม่ใช่เพราะประเด็นนี้หรือไง หายเงียบกันไปตั้งแต่คืนสิ้นปีจนถึงวันปีใหม่เลยจ้ะ คนอื่นเขาไปฉลองกันตูมๆแต่ตามตัวมึงไม่ได้เลย”

“เออ คงจะฉลองกันจนเตียงพังเลยสินะ อิจฉา!”

“อย่ามา พวกมึงก็หิ้วผู้กลับทุกคืนอย่าคิดว่ากูไม่รู้ไม่เห็นนะ”

“แต่ก็ไม่มีใครเด็ดเท่าพี่หินของมึงหรอก ว่าแต่...มึงคิดดีแล้วนะเรื่องนี้”

นอกจากความอิจฉาเล็กๆพวกเขาก็เป็นห่วงเพื่อนยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด แฟนไม่ใช่คนที่ยอมเปิดใจให้ใครง่ายนัก กลัวว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นเพื่อนตัวเองที่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง

“ไม่ต้องห่วงหรอก กูคิดว่ามันโอเค”

คิดดีหรือ...แฟนเองก็ไม่กล้าตอบเต็มปาก

“เอาเถอะ มึงสบายใจก็แล้วแต่มึง พี่หินหล่อพี่หินแซ่บ แค่นี้ก็เกินพอแล้ว”

ใบหน้าสวยส่ายน้อยๆให้กับคำพูดนั้นก่อนจะยิ้มออกมาเมื่อรู้ว่าสองคนตรงหน้านี้เป็นห่วงตัวเองไม่น้อย 

เพื่อนก็คือเพื่อนสินะ

--

“แหม บอกว่าไม่อยากมาๆ แต่พอมาถึงนี่จัดเต็มเลยนะจ๊ะ”

เสียงกระแซะจากนัททำให้ใบหน้าสวยหันไปหาก่อนจะยักไหล่ใส่อีกฝ่ายอย่างไม่ปฏิเสธ

เบื้องหน้าคือสถานบันเทิงยามค่ำคืนซึ่งเป็นสถานที่ที่ใครบางคนทำงานอยู่ พื้นที่โดยรอบถูกปิดมิดชิดเป็นส่วนตัว แค่เพียงภายนอกก็ดูหรูหราบ่งบอกได้ถึงความมีระดับ ยามเพื่อนรบเร้าที่จะมาแฟนทำทีเป็นปฏิเสธก่อนสุดท้ายจะยอมตกลงเพราะทนคำรบเร้านั้นไม่ไหวทั้งที่ข้างในลึกๆแล้วรู้สึกอยากมาไม่ต่างกัน

แค่อยากรู้ว่าตอนเล่นดนตรีจะมีเสน่ห์เหมือนตอนอยู่บนเตียงไหม...

“เสื้อผ้านี่ใส่มาอ่อยมาก ไม่รู้ว่ามาอ่อยหลัวหรืออ่อยผู้อื่น”

“อะไรของพวกมึงกัน เก็บของเสร็จก็ลงไปได้แล้วกูจะล็อครถ”

การเปลี่ยนเรื่องกลายๆทำให้บีและนัทเบ้ปากใส่จากนั้นจึงเปิดประตูลงไปยืนรอข้างรถ ท่าทางยามปฏิเสธเมื่อถูกชักชวนกับการแต่งตัวตอนนี้ของแฟนช่างขัดกันโดยสิ้นเชิง

แต่งตัวเหมือนอยากให้ผัวลงจากเวทีมาหาในทันที ชิ

คนทั้งสามเดินผ่านประตูทางเข้าซึ่งมีการตรวจบัตรและปั๊มแขนเป็นลำดับขั้นตอน เสียงเพลงอึกทึกและแสงไฟวูบวาบมืดสลัวปรากฏขึ้นเป็นอันดับแรกก่อนพนักงานของร้านจะเดินนำไปยังโต๊ะซึ่งเป็นมุมที่สามารถมองเห็นเวทีได้พอดิบพอดี

“บรรยากาศดีเลยนะ” นัทโน้มหน้าลงมากระซิบข้างหูหลังจากสั่งเครื่องดื่มแล้วเรียบร้อย

“อืม”

“มึงไม่ได้บอกพี่หินใช่ไหมว่าจะมา”

คำถามนั้นได้รับคำตอบเป็นการส่ายหน้า แม้ว่าอีกคนจะไลน์มาหาเมื่อช่วงเย็นเพื่อถามไถ่เรื่องทั่วไปแต่แฟนก็ไม่ได้บอกไป

“ดีแล้ว อยากรู้ว่าถ้าพี่หินเห็นมึงจะทำยังไง”

“ทำไมมันต้องทำอะไร” คิ้วคู่สวยขมวดมุ่นเมื่อได้ยินคำพูดนั้น

“แหม ดูเสื้อผ้ามึงแล้วพี่หินคงไม่พ้นเดินลงมาจากเวทีในทันใดเลยล่ะ”

“เวอร์เกิน”

ดวงตาสวยก้มลงกวาดสายตามองการแต่งกายของตัวเองพลางเอ่ยตอบ บนร่างกายนี้ไม่มีอะไรที่ผิดปกติจากที่คนอื่นๆสวมใส่ แค่เพียงเสื้อเชิ้ตสีขาวบางเบา(แต่บางจนกึ่งซีทรู) กางเกงยีนส์ขาดๆขาสั้นสีดำ ขณะที่รองเท้านั้นเป็นบู้ททรงสั้นพร้อมด้วยกระเป๋าถือเก๋ๆอีกหนึ่งใบ...ก็เท่านั้น

“หึ รอดูเถอะ”

แฟนโคลงหัวไม่ตอบรับอะไรซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่พนักงานนำเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ จากการคุยโทรศัพท์กันเมื่อคืนทำให้ได้รู้ว่าวงดนตรีสดของที่นี่จะขึ้นเล่นตอนสี่ทุ่มถึงเที่ยงคืนโดยวงของหินขึ้นอาทิตย์ละสี่วันสลับกับอีกวง

ไลน์~

Hin : กำลังจะขึ้นเวทีแล้ว มึงทำอะไร

ข้อความแจ้งเตือนจากอีกคนปรากฏเป็นแถบขึ้นบนหน้าจอ นิ้วมือเรียววางลงสแกนบนปุ่มโฮมจากนั้นจึงพิมพ์ตอบกลับไปอย่างรวดเร็ว

Fan : ไม่ได้ทำอะไร

Fan : ตั้งใจทำงาน

Fan : *ส่งสติกเกอร์

Hin : อืม พรุ่งนี้เช้าเดี๋ยวโทรหา

แฟนส่งสติกเกอร์โอเคกลับไปอีกครั้งก่อนจะกดล็อคโทรศัพท์

“กูว่าโต๊ะนั้นสนใจมึงแน่เลย อีกไม่ถึง5นาทีนี่เดินเข้ามาขอไลน์ชัวร์”

แฟนเหลือบไปมองโต๊ะทางด้านหลังเมื่อบีพยักเพยิดหน้าไปทางนั้น ก่อนจะพบเข้ากับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งทอดสายตามองมาอย่างไม่ปิดบัง ฝ่ายนั้นทักทายกลับมาด้วยการพยักหน้าน้อยๆพร้อมรอยยิ้มหว่านเสน่ห์ จากนั้นจึงลุกขึ้นเดินตรงมาท่ามกลางเสียงแซ็วของเพื่อนรอบโต๊ะ

เวร ไม่น่าหันไปมองเลย

“กูว่าละ”

“สวัสดีครับ”

ใบหน้าตี๋เกาหลีส่งยิ้มหวานพลางเอ่ยคำทักทาย แฟนลอบมองเพื่อนตัวเองเล็กน้อยจากนั้นจึงหันกลับมาหาคนตรงหน้า

“สวัสดีครับ”

“บาสครับ คนสวยชื่ออะไรเอ่ย”

“แฟน”

“หืม ชื่อเหมือนสถานะในอนาคตเลย”

กึก
   
มุกจีบซ้ำซึ่งมีใครบางคนเล่นไปแล้วก่อนหน้าทำให้คนถูกจีบเกือบหลุดหัวเราะ พลันไปหน้าคร้ามคมก็ฉายวาบขึ้นมาในหัว ใบหน้าสวยซึ่งกำลังอมยิ้มกรุ้มกริ่มยามนึกถึงใครอีกคนทำให้ชายหนุ่มตรงหน้าคิดไปว่าแฟนกำลังพึงพอใจกับคำพูดของตัวเอง

“ขอไลน์ได้ไหม” คำพูดนั้นดึงสติของแฟนให้กลับมาก่อนคิ้วคู่สวยจะเลิกขึ้น

“เอาไปทำอะไร” เอ่ยถามพลางเอียงหัวน้อยๆแสดงท่าทีราวกับสงสัยทั้งที่รู้เหตุผลนั้นดี

“สนใจ อยากจีบ ค่อยๆคุยกันไปก่อนก็ได้”

“อืม...ให้ดีไหมน๊า”

ปลายหางเสียงลากยาวราวกับกำลังตัดสินใจ ดวงตาสวยเป็นประกายวาววับแสดงออกถึงความสนุกสนานและเจ้าเล่ห์พลันยิ่งทำให้ชายหนุ่มถูกอกถูกใจ

“ให้เถอะนะครับ”

เสียงทุ้มทอความเว้าวอนทั้งด้วยน้ำเสียงและสีหน้า ภาพที่ทำให้คนมองเกือบจะใจอ่อนถ้าหากว่าใบหน้าของใครบางคนไม่แว๊บขึ้นมารบกวนอีกรอบ

“...”

“นะๆ”

“หึ ก็อยากให้นะ...แต่มีแฟนแล้ว” คำตอบนั้นทำให้คนตรงหน้านิ่งไปก่อนจะแสดงออกถึงความเสียดายอย่างที่สุด

“แห้วซะงั้น”

“ไปจีบคนอื่นเถอะ ยินดีที่ได้รู้จักนะบาส”

คนแห้วได้รับรอยยิ้มสวยๆปลอบใจพลางได้รับการชนแก้วเป็นการขอโทษสำหรับการเล่นสนุกเล็กๆน้อยๆ

“เห้อ ยินดีที่ได้รู้จักครับ เลิกกับแฟนตอนไหนก็บอกได้นะ”

“หึ ถ้าเราได้เจอกันอีกน่ะนะ”

มือบางกระดกแก้วที่ขยับไปชนกับอีกฝ่ายขึ้นมาดื่มขณะที่บาสก็ยกแก้วในมือของตัวเองขึ้นดื่มรวดเดียวจากนั้นจึงเดินกลับไปที่โต๊ะด้วยความเสียดาย

ก็ไม่แน่เหมือนกันว่าถ้าไม่เพิ่งตอบตกลงกับอีกคนไปจะเป็นยังไง...

“นอโผล่แล้วย่ะ”

“แซดรูด!”

คนโดนว่ายักไหล่น้อยๆพลางจิบเครื่องดื่มในมือของตัวเองอย่างอารมณ์ดี ไม่นานนักจังหวะหนักๆของดนตรีก็เริ่มถูกปรับให้เบาลง แสงไฟถูกลดให้บรรยากาศรอบตัวดูสลัวยิ่งกว่าเดิมบ่งบอกว่าเพลงจะถูกเปลี่ยนจากการเปิดแผ่นมาเป็นเล่นสด

“มึง พี่หินขึ้นมาแล้ว”

ร่างสูงในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดำปรากฏตัวขึ้นบนเวทีพร้อมกับสมาชิกในวงคนอื่นๆ แต่ละคนขยับเข้าประจำตำแหน่งโดยที่หินทรุดตัวลงนั่งหลังกลอง

มันไม่ได้หล่อ...แต่มีเสน่ห์

นั่นคือความคิดของแฟน

“แหมะ มองตาเยิ้มอย่างกับจะขึ้นไปข่มขืนพี่หินเลยนะ”

“อะไร กูก็มองปกติ”

ใบหน้าสวยหันมาหาเพื่อนที่เอ่ยกระแซะด้วยถ้อยคำแสนเกินจริงพร้อมทั้งปรับสีหน้าของตัวเองให้เรียบเฉย พยายามไม่แสดงออกถึงความหลงใหลให้ต้องถูกล้อ

“จ้า ปกติมากจ้า”

“สวัสดีคร๊าบ”

เสียงกล่าวทักทายจากนักร้องนำเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดให้ดังขึ้นในทันใด ปฏิกิริยาตอบรับที่ทำให้รู้ว่าผู้คนที่นี่รู้จักวงดนตรีนี้เป็นอย่างดี

แปลกที่คนพูดซึ่งมีหน้าตาหล่อเหลาไม่อาจดึงดูดสายตาแฟนได้เท่ากับคนที่นั่งเช็กนู้นนี่อยู่ทางด้านหลัง หินดูเงียบมากกว่าตอนอยู่ด้วยกัน ใบหน้าคร้ามคมและสายตาเรียบนิ่งทำให้อีกฝ่ายดูเย็นชาจนแทบลืมเลือนภาพตอนอยู่บนเตียง

ผู้ชายเย็นชายิ่งทำให้ทุกคนอยากได้...

“งั้นคืนนี้เรามาเริ่มกันที่เพลงตื๊ดๆเพลงนี้เลยดีกว่า มา!”

ภาพที่หินเคาะไม้กลองกระทบกันเป็นการส่งสัญญาณให้แก่ทุกคนทำให้แฟนไม่อาจละสายตา เมื่อสิ้นเสียงสัญญาณนั้นดนตรีอื่นๆก็เริ่มบรรเลงสอดประสานกันเป็นเพลงสากลคุ้นหู

เมื่ออยู่กับกลองหินดูมีเสน่ห์ ดุดัน จริงจัง...จะคล้ายกับตอนอยู่บนเตียงก็ตรงนี้

“เท่จังเนอะ กูอยากโดนพี่หินตีบ้าง แต่เปลี่ยนจากไม้กลองเป็นอย่างอื่น”

“เบื่อเมื่อไหร่โยนมาทางนี้นะคะ เพื่อนไม่ถือ”

ประโยคแสนทะลึ่งจากเพื่อนทำให้คนที่จดจ่ออยู่กับเวทีหันกลับมาแล้วบึนปากใส่ แฟนหันไปชงเครื่องดื่มของตัวเองก่อนจะจิบไปเรื่อยๆ ไม่นานนักจังหวะดนตรีมันๆก็ทำให้ทุกโต๊ะลุกขึ้นมาเต้น แอลกอฮอล์ที่ไหลเข้าสู่ร่างกายทำให้ทุกคนปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเสียงเพลงจนสุด กว่าจะรู้ตัวอีกทีแฟนเองก็เต้นจนเหงื่อชื้นหลัง

“มาถึงเพลงสุดท้ายกันแล้ว สำหรับคืนนี้ขอให้ทุกคนสนุกสนาน มีความสุขสวัสดีฝันดีกันถ้วนหน้านะคร๊าบบบบ”

“กูไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ”

ร่างบางหอบหายใจพลางเอ่ยบอกเพื่อนเมื่อรู้สึกปวดหน่วงอยากปลดปล่อยน้ำออกจากร่างกายเป็นรอบที่สาม

“ให้ไปเป็นเพื่อนไหม”

“ไม่เป็นไร เดี๋ยวกูมา”

เรือนร่างบอบบางขยับลุกขึ้นยืนพร้อมทั้งกวาดตามองไปยังป้ายซึ่งชี้บอกทางไปห้องน้ำ ระหว่างทางหูก็พลันได้ยินเสียงเพลงที่เปิดแทนดนตรีสดซึ่งคงเล่นเสร็จไปแล้วเรียบร้อย

แฟนเดินผ่านผู้คนซึ่งกำลังสนุกสนานไปกับแอลกอฮอล์และเสียงเพลงกระทั่งถึงห้องน้ำ ด้วยเพราะทุกคนกำลังสนุกอยู่ด้านนอกห้องน้ำชายจึงไม่ค่อยมีผู้คนมากนัก มีเพียงไม่กี่ห้องถูกใช้งานร่างบางจึงเลือกเข้าห้องสุดท้ายซึ่งอยู่มุมสุด

ปึก แกร๊ก

ทว่ายังไม่ทันจะหมุนตัวมาปิดประตูร่างสูงของใครบางคนก็แทรกตามเข้ามาก่อนจะจัดการล็อกกลอนให้เรียบร้อยด้วยความรวดเร็ว

“มึง...”

“ทำไมไม่บอกว่าจะมา”

อีกฝ่ายซึ่งเพิ่งอยู่บนเวทีเมื่อครู่ปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า เมื่อได้เห็นว่าคนที่เข้ามาเป็นใครแฟนจึงถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก

นึกว่าเป็นคนอื่น แบบนั้นคงไม่ดีแน่

“เพื่อนกูลากมา”

“มึงตั้งใจไม่บอก”

“อย่าดุดิ”

ไม่รู้ว่าเพราะหน้าดุๆนั่นเรียบนิ่งหรือเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่ทำให้แฟนขยับเข้าไปใกล้จนร่างกายซึ่งมีขนาดแตกต่างกันแนบชิด ใบหน้าสวยแหงนมองคนตัวโตก่อนนิ้วเรียวจะยกขึ้นไล้หางตาคนหน้าดุแผ่วเบา

“หน้ายับ”

คนอะไรชอบทำหน้าดุแทบตลอดเวลา อืม ยกเว้นแต่ตอนหื่น

“เมา?”

ท่าทางและแววตาอ่อนเชื่อมกว่าปกติบ่งบอกว่าคนตรงหน้าคงดื่มเข้าไปไม่น้อย และเมื่ออีกฝ่ายขยับมาชิดท่อนแขนแกร่งก็ยกขึ้นรั้งเอวเบาให้ขยับเข้าหาราวกับมันเป็นไปโดยอัตโนมัติ

“อื้อ นิดหน่อย”

“มีแฟนแล้วแรดน้อยลงบ้างก็ดี”

“แรดที่ไหน กูเปล่า”

แฟนส่ายหัวปฏิเสธพลางทิ้งตัวเข้าหาคนตัวโตด้วยความขี้เกียจ ความใกล้ชิดที่เรียกได้ว่าแทบรวมร่างไม่ได้ทำให้ฉุกคิดว่ามันเข้าข่ายอันตรายแค่ไหนเนื่องจากสติที่มีอยู่ไม่เต็มร้อยนัก

คำปฏิเสธที่ทำให้หินเลื่อนมือข้างหนึ่งจากเอวบางไปยังขาเรียวด้านหลัง

“แรดที่นี่”

“แค่กางเกงสั้น คนอื่นก็ใส่”

“หึ งั้นก็อย่างอแงเพราะกูเห็นแล้วอยาก”

ฝ่ามือหนาวางลงบนบั้นท้ายพอดีมือพร้อมๆกับที่ริมฝีปากซึ่งเจือไปด้วยกลิ่นเหล้าทาบทับลงมา สัมผัสอุ่นร้อนบนเรียวปากทำให้แฟนโอนอ่อนตามโดยง่าย ภาพที่ตรึงตาเมื่อคนตรงหน้าอยู่บนเวทีไหลวนกลับมากระตุ้นให้สัมผัสนั้นร้อนแรงขึ้น

“อื้อ”

ท่อนแขนเล็กยกขึ้นโอบรอบลำคอแกร่ง สติและความคิดค่อยๆถูกมอมเมาด้วยจูบร้อนจนแทบลืมไปว่าที่นี่คือห้องน้ำซึ่งมีคนเข้าออกไม่น้อย

“ดะ เดี๋ยว ทำไม่ อะ ไม่ได้”

แฟนเอ่ยห้ามกระท่อนกระแท่นเมื่อซอกคอบางถูกจู่โจมซึ่งเป็นสัญญาณของการจะเลยเถิด แม้อารมณ์จะพร้อมไปต่อแค่ไหนทว่าเหตุผลสำคัญอีกข้อก็ทำให้ต้องหยุดอีกฝ่ายเอาไว้

“ได้”

“ถุง อึก ยาง”

“กูมี”

เมื่อรู้ถึงสาเหตุที่อีกคนเอ่ยห้ามหินจึงเลิกสนใจแล้วตั้งหน้าตั้งตาละเลียดชิมผิวเนื้อหวานราวกับอดอยากกับเรื่องแบบนี้มาหลายวัน

กับแฟนแค่มองก็ทำให้อยากได้แล้วจริงๆ...

“มะ มึงพกติดตัว ตลอดเลยหรือไง”

คนถูกถามยกยิ้มไม่ตอบคำถามนั้นก่อนจะวกขึ้นมาปิดปากคนช่างถามด้วยปากของตัวเองพลางเลื่อนมือไปยังด้านหน้าของกางเกงต้นเรื่องแล้วปลดตะขอออก จากนั้นจึงรูดซิบลงเป็นลำดับต่อมา

“มีคนอยู่ห้อง ข้างๆ”

“แล้วไง”

“หะ ห้ามเสียงดัง”

“มึงต่างหากที่ห้ามเสียงดัง”

“อื้อ!”

ริมฝีปากบางรีบขบเม้มกลั้นเสียงครางเมื่อฝ่ามือของอีกคนล้วงล้ำเข้ามาสัมผัสอะไรๆถึงข้างใน ขอบกางเกงซึ่งถูกปลดกระดุมไปก่อนหน้าล่วงหลุดลงบนพื้น มือหนาลูบไล้กระตุ้นความต้องการให้ลุกโชนจนยากจะฉุดรั้ง เสียงจากคนมาเข้าห้องน้ำยิ่งทำให้หวั่นกลัวระคนตื่นเต้น

เมื่อปากไม่อาจส่งเสียงระบายอารมณ์ ลมหายใจร้อนจึงหอบถี่กระชั้นกว่าเคย อีกคนเล้าโลมปลุกเร้าทุกอย่างจนพรั่งพร้อม ก่อนแฟนจะถูกจับพลิกให้อิงกับประตูห้องน้ำ ได้ยินเสียงคนด้านหลังจัดการกับตัวเองไม่นานจากนั้นขาเรียวจึงถูกขยับให้แยกออก สะโพกบางถูกรั้งให้โก่งโค้ง

“เข้าไปแล้วนะ”

“อะ อือ”

สิ้นคำตอบรับสั่นไหวนั้นบางอย่างใหญ่โตร้อนจัดก็ขยับถูไถก่อนจะค่อยๆแทรกตัวเข้ามาเชื่องช้า แฟนทำได้เพียงจิกเล็บสั้นกุดเข้ากับประตูสุดแรง การพยายามอดกลั้นทำได้ยากจนเหงื่อเม็ดร้อนๆไหลซึม

ยิ่งยามตัวตนอีกคนสอดลึกตอกตรึงเข้าหาขาเรียวก็พลันสั่นจนแทบลงไปกองอยู่กับพื้น หัวใจเต้นระทึกด้วยจังหวะแห่งความตื่นกลัว บางคราวต้องหยุดนิ่งหรือผ่อนปรนเมื่อมีคนเข้าออกห้องข้างๆ ยาวนานจนกระทั่งเมื่อทุกอย่างสิ้นสุดร่างบางก็เกร็งกระตุกพร้อมๆกับคนด้านหลังจากนั้นจึงทรุดตัวลงบนพื้นอย่างหมดสภาพ หอบหายใจสุดแรง

หินมองภาพนั้นด้วยความพึงพอใจก่อนจะรีบจัดการตัวเองให้กลับมาอยู่ในสภาพเรียบร้อย ร่างสูงนั่งยองๆลงตรงหน้าแล้วเอื้อมมือไปเช็ดเหงื่อบนใบหน้าสวยออกให้อีกฝ่ายอย่างเห็นใจ ไม่มีใครพูดอะไรมากกว่านั้นกระทั่งแฟนกลับมาหายใจเป็นปกติแล้วลุกขึ้นจัดการตัวเองและคราบอะไรๆให้เรียบร้อย

บ้าเอ้ย เพราะอารมณ์พาไปแท้ๆเลย!

TBC.

คนห่ามกลับแล้วค่าาาาา~ กลับมาพร้อมกับความห่ามและความหื่นตามสไตล์ของพี่หิน อิอิอิ :mew3:
ใครคิดถึง ใครชอบ หวีดและติชมกันมาได้เลยนะคะ :mew1:แฟนเพจ : https://www.facebook.com/writerexsoull/
Twitter : https://twitter.com/exsoull_ ฝากติดแท็ก #พี่หินคนห่าม นะคะ

ออฟไลน์ cchompoo

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1403
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-4
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #11 เมื่อ30-10-2017 18:21:35 »

แซ่บบบบบ  :pighaun: :pighaun:

ออฟไลน์ stickyyrice

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #12 เมื่อ30-10-2017 18:22:55 »

 :hao4: :hao6:><

ออฟไลน์ O-RA DUNGPRANG

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1785
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +50/-5
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #13 เมื่อ30-10-2017 18:52:29 »

 :haun4: :haun4: :haun4: :haun4: :haun4:

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #14 เมื่อ30-10-2017 19:21:13 »

อัพเกรดความหื่น..นนนนนนน ชอบๆๆๆๆๆๆๆ  o13

ออฟไลน์ meeoldly

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 164
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #15 เมื่อ30-10-2017 20:12:49 »

มาติดตามด้วยคน

อ่านรอบ2 ก็คงความแซบเหมือนเดิม

ออฟไลน์ Minoru88

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #16 เมื่อ31-10-2017 08:03:46 »

 :z1:
พี่หินน หื่น ดิบจิงๆ เลย
555 แฟนก็ขยันยั่วไม่รู้ตัวไปอีก

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6300
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #17 เมื่อ31-10-2017 19:42:03 »

พี่หินแซบมากกกก

ออฟไลน์ vy0Cik

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 223
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #18 เมื่อ31-10-2017 22:20:33 »

อ่านเรื่องนี้นานแล้วนึกว่าเป็นเรื่องสั้น มีต่อให้ฟินอีกดีจริงๆ แฟนแซ่บมากแต่พี่หินแซ่บกว่า :jul1: รอตอนต่อไปนะคะ

ออฟไลน์ MacaroonCookie

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #19 เมื่อ31-10-2017 23:40:50 »

แซ่บๆ  :hao7: :hao7: พี่หินอดอยากมาจากไหนค้าา

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
« ตอบ #19 เมื่อ: 31-10-2017 23:40:50 »

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4015
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #20 เมื่อ01-11-2017 03:54:51 »

สองคนนี้ดูเข้ากันทุกอย่างเลย  :hao7:

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4825
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-7
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #21 เมื่อ01-11-2017 04:50:21 »

ดุเดือดดีเรื่องนี้  :hao6:

ออฟไลน์ puna

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 102
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #22 เมื่อ02-11-2017 06:32:58 »

พี่หินแซ่บบบบบบบบบบ

ออฟไลน์ kitty08

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1952
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-4
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 2 : 30/10/2017 *Uppppp
«ตอบ #23 เมื่อ03-11-2017 12:25:27 »

 :mew1:มาแต่ละตอนห่างกันยาวนานมากๆ ต้องรำลึกว่าตัวละครนี่คือใคร 555 ยังไงมาอัพต่อเร็วๆน้า คิดถึง

ออฟไลน์ ex-soulL

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 202
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-6
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 3 : 05/11/2017
«ตอบ #24 เมื่อ05-11-2017 23:48:53 »

ตอนที่ 3

ประสบการณ์หรรษาในห้องน้ำทำให้แฟนสร่างเมาจนแทบเต็มตา กว่าจะทันคิดได้ว่ามันน่าอายแค่ไหนกับการมีอะไรกันในที่แบบนั้นก็เป็นตอนที่ทุกอย่างผ่านพ้นไปอย่างหยุดหรือฉุดรั้งอะไรเอาไว้ไม่ทัน

กี่ครั้งแล้วที่หินทำให้ยอมโอนอ่อนง่ายๆกับเรื่องแบบนี้...เป็นเพราะความหื่นของอีกฝ่ายและตัวเองล้วนๆ

“โทรบอกเพื่อนมาเอากุญแจรถแล้วมึงก็กลับกับกู”

ร่างสูงเอ่ยบอกขณะที่กำลังสาละวนอยู่กับการเก็บของใส่กระเป๋า ตอนนี้หินและแฟนอยู่ในห้องพักนักดนตรี อีกคนแวะขึ้นมาเก็บของเพื่อจะกลับ

“เดี๋ยวกูบอกพวกมันไปเจอที่ลานจอดรถ”

“แล้วแต่มึงสะดวก”

จากการหายตัวมาเข้าห้องน้ำเกินกว่าครึ่งชั่วโมงบีและนัทจึงไลน์และโทรมาหาทว่าแฟนไม่สามารถตอบได้ในตอนนั้นจึงเพิ่งบอกเพื่อนไปในไลน์ว่าอยู่กับหินก่อนจะได้รับสติกเกอร์เป็นหน้าหมั่นไส้กลับมา

Fan : กูจะกลับกับมัน พวกมึงมาเอากุญแจที่ลานจอดรถนะ

Bee : แรด

Bee : แรด

Bee : แรด

Nut : ลำไย!

Nut : แหม ทีตอนแรกทำเป็นไม่อยากมา

Nut : *สติกเกอร์

Fan : ไปรอที่รถเลย เดี๋ยวเอากุญแจไปให้ที่นั่น

แฟนตัดบทไม่สนใจต่อคำแซ็วนั้นก่อนจะกดล็อกโทรศัพท์ปิดการสนทนาซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่อีกคนเก็บของเสร็จเรียบร้อย

“เสร็จแล้ว” ร่างสูงเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าพร้อมเป้เล็กๆหนึ่งใบ

“อืม ไปยัง”

“มึงไหวนะ”

“ไม่ไหวจะอุ้มกูหรือไง”

“อยากให้กูอุ้ม?”

“ไม่”

ใบหน้าสวยส่ายปฏิเสธพลางค่อยๆขยับกายลุกขึ้น แม้ขาจะอ่อนล้ากว่าเคยแต่ก็ไม่ทำตัวอ่อนแอให้ใครต้องมาดูแล จังหวะก้าวเดินแปลกๆนั้นทำให้หินหลุดหัวเราะ ก่อนร่างสูงจะเดินไปหาแล้ววาดแขนเกี่ยวเอวบาง พยุงคนตัวเล็กกว่าเอาไว้

“เดินแบบนั้นเขารู้หมดว่ามึงโดนอะไรมา”

“มึงแทบจะอุ้มแบบนี้เขาไม่รู้เลยมั้ง”

“เขาอาจจะคิดว่ามึงเจ็บขา”

แฟนโคลงหัวให้กับคำพูดนั้นพลางทิ้งน้ำหนักไปอิงคนข้างตัวอย่างไม่ปฏิเสธการช่วยเหลือ แม้จะรู้สึกแปลกกับท่าเดินและเรือนกายที่แนบชิดกันอยู่ทว่าก็อดยอมรับไม่ได้ว่ารู้สึกสบายขึ้นกว่าเมื่อกี้มากโข

ก็ดีที่มันยังดูแลกันบ้าง...
“สวัสดีค่ะ/สวัสดีค่ะ”

หินค้อมหัวรับคนที่อ่อนกว่าทั้งสองเมื่ออีกฝ่ายกล่าวทักทายพร้อมรอยยิ้มกว้าง เพื่อนสนิทของแฟนซึ่งเคยเจอกันเมื่อคืนข้ามปีหากแต่วันนั้นยังไม่มีโอกาสได้คุยกันมากนัก

“บีกับนัทใช่ไหม?”

“อุ๊ย พี่หินจำเราได้ด้วยเหรอคะ” บีถามออกมาด้วยดวงตาเป็นประกาย

“จำได้” ทั้งสองทำเพียงแค่ยิ้มรับอย่างดีใจทั้งที่ข้างในอยากจะกรีดร้องจนสุดเสียง

“อะ กุญแจ”

แฟนยื่นกุญแจรถในมือส่งให้เพื่อนยามที่นัทเอื้อมมือมารับด้วยสายตามีความหมายและล้อเลียน ท่าทางการเดินซึ่งไม่ปกติทำให้ทั้งสองอยากจับเพื่อนตัวเองมาซักแล้วกรี๊ดใส่หน้าด้วยความอิจฉา

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าที่หายไปห้องน้ำนานๆนี่หายไปทำอะไรมา

“ฝากเพื่อนนัทด้วยนะคะพี่หิน”

“ครับ”

“งั้นพวกกูกลับแล้ว เดี๋ยวคุยกันในไลน์”

แฟนพยักหน้ารับ รู้ดีว่าการคุยกันนั้นคงไม่พ้นเรื่องของตัวเองกับคนข้างตัว

“สวัสดีค่ะพี่หิน/กลับแล้วนะคะ”

สองสาว(เทียม)หันมากล่าวลาด้วยถ้อยคำและน้ำเสียงแสนสุภาพก่อนจะเปิดประตูรถแล้วขับออกไป

“มึงรออยู่นี่แหละ เดี๋ยวกูขับรถมารับ”

“อืม”

ร่างบางได้แต่รับคำ แม้ไม่อยากทำให้อีกคนเสียเวลาแต่ร่างกายก็อ่อนล้าเกินกว่าจะปฏิเสธการช่วยเหลือ แฟนยืนรออยู่ที่เดิมจากนั้นไม่กี่นาทีต่อมาKSRก็มาจอดอยู่ตรงหน้า

“นั่งเป็นไหม”

“หึ”

ใบหน้าสวยส่ายปฏิเสธในทันใดเมื่อทั้งชีวิตเคยขึ้นยานพาหนะสองล้อนี้เพียงไม่กี่ครั้ง และคำตอบนั้นไม่ได้ผิดไปจากที่หินคาดการณ์เอาไว้แม้แต่น้อย ร่างสูงจึงก้าวลงจากรถไปหยุดอยู่ตรงหน้า

“ตอนนี้ยิ่งกว่านั่งเป็นไหมคือมึงนั่งไหวไหม” ริมฝีปากบางขบเม้มเข้าหากันเมื่อถูกเอ่ยถาม

“คิดว่าไหว”

“ถ้าไม่ไหวก็กลับแท็ก”

แม้ไม่เคยรู้ว่ามันเป็นยังไงแต่ก็พอจะจินตนาการออกว่าคนที่ต้องเป็นฝ่ายรองรับคงลำบากไม่น้อย เวลาเดินก็คงรู้สึกเสียดๆเหมือนตอนเข้าห้องน้ำแล้วท้องผูกล่ะมั้ง

“ไหว”

“ไหวก็ไหว”

เมื่ออีกฝ่ายยืนยันอย่างนั้นฝ่ามือหนาจึงเอื้อมไปจับเอวเล็กแล้วออกแรงรั้งอีกคนให้ขึ้นไปนั่งคร่อมบนเบาะภายในเวลาอันรวดเร็ว

“มึงทำได้ไงอ่ะ” คนถูกอุ้มถามออกมาอึ้งๆเนื่องจากตัวเองไม่ได้หนักเพียงสามหรือสี่กิโล

“ตัวบางแค่นี้ยกมือเดียวยังได้”

“ขี้โม้”

“หึ ยกมึงให้ตัวลอยด้วยแค่ลิ้นยังทำมาแล้ว”

“ทะลึ่ง!”

ถ้อยคำติดเรทไร้ซึ่งความอายใดๆทำให้แฟนอยากลงจากรถไปฟาดอีกคนสักป๊าบ นอกจากความหื่นแล้วความหน้าด้านก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่หินมีเยอะไม่แพ้กัน

ขณะที่คนโดนว่าก็ไม่ได้เอ่ยปฏิเสธอีกทั้งใบหน้าดุยังยกยิ้มอารมณ์ดี เมื่อเย้าแหย่ร่างบางจนพอใจชายหนุ่มจึงวาดขานั่งลงด้านหน้า จากนั้นจึงเอื้อมมือไปจับแขนคนข้างหลังให้มาโอบรอบเอวตัวเอง

“กูลืมเอาหมวกมา กอดไว้ถ้ากลัวตก”

“ทำตัวอย่างกับพระเอกละครหลังข่าว แค่จับไว้ก็พอแล้วมั้ง”

แฟนปฏิเสธการกระทำนั้นด้วยการขยับตัวออกห่าง เปลี่ยนจากการโอบกอดมาเป็นจับเสื้อตรงเอวอีกฝ่ายเอาไว้แค่นั้น

ทำตัวน้ำเน่าเหมือนพระนางในละคร ชีวิตจริงใครเขาทำอย่างนั้นกัน

“หึ อย่ามาทำตัวเป็นนางเอกทีหลังก็แล้วกัน”

หินเอ่ยเตือนก่อนจะออกรถให้คนที่ไม่ค่อยถนัดกับการนั่งมอเตอร์ไซด์นักต้องจับเสื้อแน่นขึ้น

ไม่ได้อยากทำตัวแบบในหนังแต่รู้ว่าไม่นานอีกฝ่ายจะต้องทำ

“มึงขับเร็วเกินไปหรือเปล่า”

“60นี่นะเร็ว”

เข็มบนหน้าปัดไม่เคยขยับขึ้นไปมากกว่านั้นมีแต่ลดลงเพราะกลัวคนด้านหลังจะกลัว อาการเกร็งนิ่งของแฟนหินสัมผัสได้จากแรงจับบนเอวของตัวเอง เสียงที่เอ่ยเมื่อครู่ก็สั่นจนคนฟังเกือบหลุดหัวเราะ

กลัวจนลืมความเจ็บส่วนล่างไปหมดแล้วมั้ง

“40ได้ไหม”

“คนข้างหลังได้บีบแตรไล่...ก็บอกให้กอดไว้แต่แรก”

มือบางซึ่งกำแน่นอยู่กับเสื้อถูกรั้งไปโอบรอบเอวสอบอีกครั้งในขณะที่คนกลัวก็ยอมโอนอ่อนโดยง่าย ก่อนแขนเรียวอีกข้างจะสอดไปกอดหินเองโดยไม่ให้คนตัวโตต้องเอ่ยซ้ำ

เป็นแฟนกันแล้ว แค่กอดคงไม่เป็นไรมั้ง

คนถูกกอดยกยิ้มกับตัวเอง ในใจก่อเกิดความเอ็นดูต่อคนด้านหลังทั้งที่แฟนไม่ได้ดูน่ารักเลยสักนิด

เป็นลูกคุณหนู เอาแต่ใจ แถมยังขี้เหวี่ยงจะทำให้ยิ้มได้ยังไงกัน...หรืออาจเป็นเพราะท่าทางการเอียงซบที่ราวกับเด็กกำลังเกาะเอวพ่อแบบนี้

--

“ทำไมพากูมาที่นี่”

แฟนเอ่ยถามออกมาเมื่อรถจอดนิ่งสนิทอยู่ในลานจอดรถของอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง แม้จะถามมาตลอดทางหากแต่ก็ไม่ได้รับคำตอบจนต้องถามขึ้นอีกครั้งเมื่อมาถึงที่หมาย

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอพาร์ทเมนต์ใคร

“ห้องกูใกล้กว่าคอนโดมึง”

“ถ้ากูก้าวเข้าห้องมึงจะเสียตัวอีกรอบไหม”

ประโยคนั้นทำให้หินหลุดหัวเราะเสียงดัง ร่างสูงขยับลงจากรถแล้วยืนขำในขณะที่แฟนนิ่งมองด้วยความงุนงง

“ขำอะไร”

“ก็ดูมึงพูด เสียตัว คำน่ารักเกิน”

“ก็มันจริง หน้าอย่างมึงมันหื่นน้อยเสียที่ไหน”

“หึ แล้วไม่ชอบ?”

ใบหน้าสวยเบ้ใส่แทนคำตอบหากแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธจนทำให้หินได้ใจ ใบหน้าคมยกยิ้ม ดวงตาทอความเจ้าเล่ห์ด้วยความรู้สึกเป็นต่อ

“มาอุ้มกูลงด้วย เจ็บ”

เมื่อรถไม่ได้เคลื่อนที่ความกลัวก็ปลิวหายก่อนความเจ็บจะแทรกผ่านเข้ามาให้เพิ่งรู้สึกตัว เบาะรถแข็งๆซึ่งรองรับส่วนล่างร้าวระบมยิ่งพลันทำให้เจ็บกว่าเดิมจนต้องนิ่วหน้า หินที่เห็นท่าทางนั้นจึงขยับเข้ามาอุ้มแล้ววางร่างบางลงบนพื้นแผ่วเบา

“ค่อยๆเดิน”

เอ่ยเตือนพร้อมทั้งสอดรั้งท่อนแขนโอบรอบเอวบาง พยุงอีกฝ่ายเอาไว้ให้รู้สึกสะเทือนน้อยลงเวลาก้าวเดิน

“รู้แล้วน่า”

แฟนตอบรับก่อนจะค่อยๆออกเดินด้วยการช่วยเหลือของคนซึ่งเป็นต้นเหตุ สองร่างโอบประคองกันไปกระทั่งถึงบนห้อง ยามประตูบานกว้างเปิดออกเผยให้เห็นด้านในคิ้วคู่สวยก็เลิกขึ้นด้วยความแปลกใจเมื่อมันดูสะอาดกว่าที่คาดคิด

การตกแต่งโดยรอบเน้นด้วยสีขาวและดำซึ่งตัดกันได้อย่างลงตัว เมื่อย่างกรายเข้ามากลิ่นอายของผู้ชายจางๆก็ลอยกรุ่นติดปลายจมูก ไม่เพียงแต่บนเรือนกายแข็งแกร่งที่ได้กลิ่นแห่งความเซ็กซี่...แต่โดยรอบทุกอณูของห้องนี้ก็เช่นกัน

แค่ได้กลิ่นก็อยากจะสัมผัสเจ้าของ...

“ไปอาบน้ำให้สบายตัวซะจะได้รีบกินยาแล้วเข้านอน พรุ่งนี้กูจะไปส่งที่คอนโดแต่เช้า”

“กูจะใส่อะไรนอน”

“ใส่แค่เสื้อนอนกูคงพอ ชุดนี้เดี๋ยวกูเอาไปปั่นแห้งให้”

“กางเกงในอ่ะ”

“ไม่ต้องใส่”

“งั้นมึงห้ามปล้ำกู”

“ไม่ทำหรอกน่า สงสาร”

ใบหน้าคมส่ายน้อยๆยามกวาดสายตามองคนตรงหน้าไปทั่วร่าง แม้ความสวยของอีกคนจะไม่ลดลงทว่าแฟนก็ดูอ่อนล้ากว่าเคยเนื่องจากกิจกรรมเข้าจังหวะทั้งในห้องน้ำและก่อนหน้า

ถึงหื่นแต่ก็พอมีจิตสำนึกอยู่บ้าง

“ช่วยสงสารกูเยอะๆเถอะ”

“หึ เดี๋ยวกูจะพาไปเข้าห้องน้ำ”

ท่อนแขนที่ยังไม่ละออกจากเอวบางกระชับแน่นก่อนจะก้าวพาคนข้างตัวเดินไปทางด้านขวาซึ่งเป็นส่วนของห้องนอน มือหนาเอื้อมไปเปิดประตูแล้วโอบประคองแฟนเข้าไปจนถึงในห้องน้ำ

“แปรงสีฟันอยู่ในนั้น เดี๋ยวกูออกไปเอาผ้าเช็ดตัวกับเสื้อให้”

ใบหน้าสวยพยักรับพลางเอื้อมมือไปเปิดตู้เล็กๆเหนืออ่างล้างหน้าแล้วยิบแปรงสีฟันอันใหม่ซึ่งยังไม่ได้แกะออกมาใช้งาน ไม่นานนักคนที่หายไปเอาผ้าเช็ดตัวและเสื้อผ้าก็กลับมาขณะที่คนกำลังแปรงฟันนั้นมีฟองอยู่เต็มปาก

“กูพาดไว้ตรงนี้นะ” แฟนพยักหน้ารับ “ให้อาบช่วยไหม”

อีกคนถามต่อพร้อมทั้งยกยิ้ม ดวงตาคมประกายวาววับอย่างสื่อความหมาย

“ไอ้อ้อง!” (ไม่ต้อง)

“ตามใจ”

หินยักไหล่อย่างน่าหมั่นไส้จากนั้นร่างสูงจึงเดินออกไป ปล่อยให้แฟนได้จัดการกับตัวเองต่อโดยไม่แกล้งอะไรอีก
ยี่สิบนาทีผ่านไปร่างบางในชุดเสื้อเชิ้ตสีดำตัวโคร่งก็เดินออกมาจากห้องน้ำ ด้วยขนาดตัวที่ต่างกันจึงทำให้ชายเสื้อนั้นยาวจนพอปกปิดขาอ่อนได้พอดิบพอดี แม้ว่าข้างล่างจะโล่งโจ้งเย็นวูบหากแต่สีของมันยังเข้มพอจะมั่นใจได้ว่าอีกคนคงไม่เห็นอะไร

“นึกว่ามึงหลับคาห้องน้ำไปแล้ว” คนที่นอนพาดตัวอยู่บนเตียงขยับลุกขึ้นนั่ง

“ร่างกายกูระบมก็เลยทำทุกอย่างช้าไปหมด ไม่รู้เป็นเพราะหมาตัวไหน”

“โดนหมาเอางั้นมึงก็เป็นเมียหมา”

“ยอมรับว่าตัวเองเป็นหมาเหรอ?”

แฟนเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าคนที่นั่งห้อยเท้าอยู่ปลายเตียง คิ้วคู่สวยเลิกขึ้นนิดๆยามเอ่ยคำถาม

“ก็ถ้าได้มึงเป็นเมีย...เป็นหมาก็ยอม”

คนพูดยกยิ้มมุมปากพลางทอดสายตามองมากรุ้มกริ่มจนใจคนฟังเต้นผิดจังหวะไปชั่ววินาที

ทว่าเพราะอีกฝ่ายมักเอ่ยเย้าหยอกอย่างนี้เสมอคนกำลังจะเขินจึงดึงสติและความคิดตัวเองกลับมาได้ทัน

“กำลังจีบกูอยู่หรือไง ต้องเขินไหม”

คำถามนั้นทำให้หินเป็นฝ่ายเลิกคิ้ว ก่อนท่อนแขนแกร่งจะยกขึ้นรั้งเอวเล็กให้ขยับเข้ามาใกล้ยามเงยหน้าขึ้นมอง

“แล้วจีบได้ไหมล่ะ”

“เลยขั้นจะจีบมาแล้วไหม”

“อืม มีคนเคยบอกกูว่าต่อให้เป็นแฟนกันแล้วแต่การจีบกันทุกวันมันก็เป็นเรื่องที่น่ารักดี”

“แฟนเก่ามึงพูด?”

“หึ กูอ่านเจอ”

“แล้วมึงคิดว่าไง”

“อ่านแล้วจะอ้วก”

“ตอนนี้กูก็รู้สึกอย่างนั้น”

คำตอบนั้นทำให้หินหลุดหัวเราะเนื่องจากเป็นความรู้สึกที่เหมือนกัน ชายหนุ่มแค่เพียงเอ่ยเพื่อจะแกล้งแหย่คนตรงหน้า ผู้ชายห่ามๆแบบเขานอกจากจีบบนเตียงแล้วอย่างอื่นก็ทำไม่เป็นนัก ฉะนั้นจึงลืมเรื่องการจะพูดอะไรหวานๆนี้ไปได้เลย

“คิดไม่ผิดจริงๆที่เลือกมึง”

“แต่กูรู้สึกนิดๆว่าตัวเองคิดผิด”

“ทำไม?”

“เพราะมึงมันหื่นเกินมนุษย์”

“หึ กูคิดว่าสำหรับมึงแล้วนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้มึงเลือกถูกที่สุด”

“ใครเขาจะหื่นแบบมึงกัน แล้วก็ไปอาบน้ำได้แล้ว เหม็นเหล้า”

“หอมออก ลองดมดิ”

ใบหน้าคมแหงนขึ้นอีกราวกับบอกว่าให้ก้มลงไปพิสูจน์กลิ่น แล้วชั่ววินาทีหนึ่งในหัวของแฟนก็เกิดความคิดสนุกๆ เป็นผลให้เกิดการกระทำอันไม่คาดคิดในวินาทีต่อมา

ฟอด

ปลายจมูกเล็กแตะลงบนหน้าผากของคนที่เงยหน้าขึ้นมาหาก่อนจะสูดดมกลิ่นของผิวกายนั้นเข้าปอดจนเกิดเสียงแล้วผละขึ้นมายืนเช่นเดิม

“ดมแล้ว เหม็น” การกระทำนั้นทำให้เป็นหินบ้างที่ชะงักไป

“นี่จีบกูหรืออ่อยหรืออะไร”

“กูจำเป็นต้องทำอะไรแบบนั้นเหรอ”

“ก็ไม่”

“แล้วทำไม มึงใจเต้นเหรอ”

“ตอนนี้ยัง”

ตอนนี้ยังแต่อนาคตก็ไม่แน่...

มันเป็นเพียงความรู้สึกแปลกใจที่แล่นวาบเข้ามาในหัว หากแต่ยังไม่มากพอจะทำให้ใจเต้น แต่ถึงอย่างนั้นหินก็ไม่ปฏิเสธว่าการกระทำนี้มันน่ารัก

โดนหอมหน้าผาก...ก็รู้สึกดีเหมือนกันนะ

“อืม งั้นก็เลิกไร้สาระแล้วไปอาบน้ำ ดึกแล้ว”

“มาอ่อยให้อยากแล้วก็จากไปวะ”

“หาเรื่องหื่น ไปอาบน้ำ!”

คราวนี้แฟนเอ่ยเสียงเข้มกว่าเดิมพร้อมทั้งขยับออกห่างจนท่อนแขนแกร่งหลุดออกจากรอบเอว

“ไปแล้ว เมียใครวะดุจริงๆ”

ประโยคหลังร่างสูงซึ่งกำลังผุดลุกขึ้นเอ่ยพึมพำกับตัวเองพลางเดินเข้าไปในห้องน้ำยามที่แฟนได้แต่ส่ายหัวน้อยๆแล้วทรุดตัวนั่งลงบนเตียงเตรียมตัวเข้านอน เพราะความเพลียเริ่มกัดกันร่างกายจนรู้สึกอ่อนล้า

“อ้าว ถอดเสื้อแล้วก็ไม่เอาไปเก็บ”

ร่างบางเอ่ยขึ้นยามนั่งลงแล้วเพิ่งสังเกตเห็นว่าแจ็คเก็ตตัวใหญ่สีดำที่อีกฝ่ายใส่มาวางพาดอยู่บนเตียง แฟนจึงเอื้อมมือไปหยิบมันหวังจะเอาไปแขวนไว้หน้าตู้ให้เรียบร้อย ทว่ากระดาษบางอย่างกลับปลิวออกจากกระเป๋าเสื้อจนต้องชะงักมอง

‘081-2345678
เฟิร์นนะคะ ^^’


ตัวเลขสิบตัวและชื่อซึ่งเขียนอย่างเรียบร้อยด้วยลายมือน่ารักของผู้หญิงทำให้แฟนขมวดคิ้ว พลิกดูอีกด้านก็ไม่พบว่ามันไม่มีอะไรที่มากกว่านั้น

หืม ผู้หญิงให้มาสินะ

กระดาษใบเล็กถูกเก็บเข้าไว้ที่เดิมจากนั้นแฟนจึงเดินไปทางตู้เสื้อผ้าซึ่งอยู่มุมห้องแล้วเปิดมันออกเพื่อหยิบไม้แขวนเสื้อ

“ทำไมมีแต่สีดำกับขาว”

ดวงตาสวยกวาดมองเสื้อผ้าในตู้อย่างแปลกใจยามพบว่ามันมีแค่เพียงสองสีนี้ แม้จะรู้ว่าผู้ชายอย่างหินคงไม่สวมใส่เสื้อผ้าสีสดใสแต่นี่มันก็น่าแปลกใจไปสักหน่อย

สงสัยไปก็ไม่ได้อะไรมากกว่านั้น เสื้อในมือจึงถูกแขวนใส่ไม้ก่อนจะถูกห้อยไว้หน้าตู้เสื้อผ้า จากนั้นสิบนาทีต่อมาร่างสูงในชุดกางเกงวอร์มเพียงตัวเดียวก็เดินออกมา

“ยังไม่นอนอีก?” หินถามขึ้นเมื่อเห็นอีกคนนั่งพิงหลังเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียง

“กูคุยกับเพื่อน”

“คุยเสร็จแล้วก็นอน”

“กูเอาเสื้อมึงไปแขวนให้แล้วเจอกระดาษเบอร์โทรศัพท์” ประโยคนั้นทำให้หินที่เอาผ้าเช็ดตัวไปตากเดินกลับมาหาคนอยู่บนเตียง

“แล้ว?” เอ่ยถามพลางทรุดตัวนั่งลง

“ใครให้มา”

“ไม่รู้ รู้แต่เป็นผู้หญิง”

“แล้วมึงก็รับมา?”

“ก็อืม เป็นเรื่องปกติ แต่กูไม่เคยโทรไป...มึงหึง?” คำถามนั้นได้รับคำตอบเป็นการส่ายหน้าปฏิเสธ

“แค่ถาม”

“มันเป็นเรื่องปกติของนักดนตรี ถ้าปฏิเสธหรือไม่รับเลยเขาจะหาว่าหยิ่ง บางทีก็อาจถูกร้องเรียนไปที่ร้านว่าไม่เป็นกันเองบ้างเล่นไม่เพราะบ้าง”

หินเอ่ยอธิบาย นอกจากตัวเองแล้วคนอื่นในวงก็มักจะได้รับอะไรแบบนี้เสมอ บางคราวอาจเป็นแอคเคาท์ไลน์หรือชื่อเฟซอะไรประมาณนั้น ทุกคนไม่ปฏิเสธที่จะรับแต่จะติดต่อกลับไหมอันนั้นก็เป็นเรื่องที่ว่าถูกใจหรือเปล่า

“คงได้มาทุกคืนเลยสิ”

“ก็เกือบจะ” คำตอบนั้นทำให้แฟนเบ้ปาก

“แล้วมึงก็คิดจะรับมาทุกครั้งเลยหรือไง ถ้าเกิดวันหนึ่งกูหึงล่ะ”

แฟนเป็นคนขี้หึงและขี้หวง วันนี้ยังไม่รู้สึกอะไรไม่ได้หมายความว่าวันหน้าจะไม่รู้สึก หากวันหนึ่งความรู้สึกและความสัมพันธ์มันข้ามมากไปกว่าการหลงใหลถูกใจ วันนั้นแค่การชายตามองคนอื่นหินก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะทำ

“ถ้าวันหนึ่งกูรักแล้วมึงไม่ต้องห่วงอะไรแบบนี้หรอก”

 “...”

“และถ้ามึงหึงกูก็จะไม่รับมา”

สายตาของคนพูดไม่ได้ทอความหวานซึ้ง ไม่มีรอยยิ้มเอาใจ ไม่มีสัมผัสอ่อนหวานใดๆ หากแต่บางอย่างในน้ำเสียงและคำพูดเรียบๆนั้นกลับทำให้แฟนเกิดความรู้สึกเชื่อได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เชื่องั้นหรือ...

เชื่อว่ามันจะทำให้เชื่อใจหรือเชื่อว่าวันหนึ่งมันจะรัก...

“วันไหนหึงแล้วก็บอกแล้วกัน”

หึง...นั่นคงหมายถึงรักแล้ว

ไม่ใครก็ใครที่จะเกิดความรู้สึกนั้นก่อนกัน

--

วันต่อมา

“ท่าทางมีความสุขนะเรา อยู่กับเพื่อนสนุกเลยสิ”

น้ำเสียงอ่อนละมุนของผู้เป็นแม่ดังขึ้นขณะที่ทุกคนในครอบครัวกำลังนั่งรถกลับบ้าน

พ่อ แม่ และผู้เป็นน้องสองคนเพิ่งกลับมาจากการเคาท์ดาวน์ที่นิวยอร์กขณะที่แฟนไม่ได้ไปด้วยเนื่องจากอยากอยู่สนุกกับเพื่อน

“แฟนดูมีความสุขเหรอ” คนถูกทักถามขึ้นอย่างแปลกใจเมื่อไม่คิดว่าตัวเองจะแสดงออกถึงอะไรแบบนั้น

“อืม ไม่รู้สิ แม่สัมผัสได้น่ะ”

“หรือว่ามีความรัก” เสียงใสๆจากน้องสาวซึ่งนั่งอยู่เบาะหลังชะโงกหน้ามาถาม

“ความรักอะไรล่ะ”

“มีหนุ่มๆมาจีบแน่เลย” ฟาร์มผู้ซึ่งเป็นน้องชายคนกลางเอ่ยขึ้นอีกคน

“ยุ่งทั้งสองคนเลยนะ”

“เป็นอย่างที่น้องว่าหรือเปล่า ลูกพ่อมีหนุ่มมาจีบเหรอ” เสียงทุ้มจากผู้เป็นพ่อทำให้คนถูกรุมถามยื่นปากใส่น้อยๆ

“ที่ไม่ยอมไปกับเราก็เพราะอย่างนี้แน่เลย”

“นี่ ปีไหนๆก็ไปเคาท์ดาวน์แต่ต่างประเทศไม่เบื่อกันหรือยังไง พี่ก็แค่อยากเคาท์ดาวน์ที่เมืองไทยบ้างก็เท่านั้น”

“แล้วสรุปว่ามีหนุ่มจริงหรือเปล่าหืม”

“แม่~”

สายตาของคนเป็นแม่ทอความกรุ้มกริ่มระคนล้อเลียนจนแฟนได้แต่เอ่ยเรียกอีกฝ่ายเสียงอ่อน ดวงตาทั้งสี่คู่ที่ทอดมองมาจากทุกทิศทุกทางทำให้คนถูกจับจ้องไม่อาจเลี่ยงไปไหนได้

“...ก็คุยๆกันอยู่” คำตอบถูกเอ่ยไปแบบกลางๆเพื่อป้องกันความตกใจจากทุกคน

“นั่นไง”

“หล่อไหม อายุเท่าไหร่ ทำงานอะไร นิสัยเป็นยังไง...”

“ถามอะไรขนาดนั้น เป็นทะเบียนราษฎร์เหรอ” แฟนหันไปหาน้องชายพลางเอื้อมมือไปเขกหัวเจ้าจอมยุ่งหนึ่งที

“อย่าไปยุ่งกับเรื่องของพี่เขามากเลย เราเองเอาตัวให้รอดเถอะ...ยังไงถ้าคบกันแล้วก็พามาให้พ่อรู้จักบ้างล่ะ อยากรู้ว่าคนโชคร้ายคนนั้นจะเป็นใคร”

“พ่อ!”

ประโยคนั้นเรียกเสียงหัวเราะจากคนทั้งรถให้ดังก้องในขณะที่แฟนได้แต่นั่งหน้าบึ้งแล้วงอแงใส่คนนั้นคนนี้เนื่องจากถูกแซ็วเรื่องนี้อย่างหนัก

--

“พรุ่งนี้กูจะได้หยุดสักทีโว้ย!”

เสียงตะโกนลั่นห้องจากเพื่อนร่วมวงทำให้มือที่กำลังพิมพ์ข้อความตอบใครบางคนหยุดชะงัก หินเงยหน้าขึ้นมองเพื่อนตัวเองก่อนจะกดส่งข้อความแล้ววางโทรศัพท์ในมือลง

“กูจะนอนให้หนำใจ” เพื่อนอีกคนเอ่ย

“ว่าแต่งานมึงเสร็จยังวะ กำหนดอีกไม่กี่วันแล้วนี่” มือกีตาร์ของวงนามว่ามาร์ชหันมาถาม

“อีกนิดหน่อย กูรู้สึกว่ามันยังไม่ลงตัว”

“ยังไม่ได้อีกเหรอวะ แล้วมึงจะเอาไง ปล่อยผ่านหรือแก้”

“คนอย่างไอ้หินเหรอจะปล่อยผ่าน”

“ถ้าไม่ดีที่สุดไม่ออกจากมืออาจารย์หินหรอก เขียนเพลงไหนดังเพลงนั้น เชื่อมือเทพดิ” ถ้อยคำเยินยอเกินความจริงอย่างแสร้งพูดทำให้หินส่ายหน้าอย่างอ่อนใจ

“อย่ากวนตีน”

ก๊อก ก๊อก

“พี่หิน ที่เดิม”

พนักงานของร้านซึ่งเปิดประตูเข้ามาโดยไม่รอให้ใครอนุญาตตะโกนบอกก่อนจะปิดประตูลงโดยไม่ต้องรอฟังคำตอบใดๆ ที่เดิมที่ทุกคนต่างเข้าใจความหมายดีทำให้หินผุดลุกขึ้น

“โห่ไรวะ พี่หินอีกแล้ว ฮ็อตเหลือเกิน”

“เมื่อไหร่ของพี่โค้กจะมาบ้างน๊า”

หินไม่สนใจคำพูดและเสียงจากผู้เป็นเพื่อน ร่างสูงก้าวผ่านทุกคนออกจากห้องพักนักดนตรีแล้วเดินไปทางขวามือซึ่งมีมุมเล็กๆมุมหนึ่งซ่อนอยู่ และเมื่อเดินไปถึงหญิงสาวในชุดรัดรูปก็หันมาหาพร้อมด้วยรอยยิ้มอ่อนหวาน

เป็นภาพที่เห็นจนชินตา

“สวัสดีครับ”

หินเป็นฝ่ายเอ่ยทักขึ้นก่อนตามมารยาท และเพียงแค่คำกล่าวทักทายนั้นอีกฝ่ายก็หน้าขึ้นสีพร้อมทั้งหลบสายตาด้วยท่าทางมีจริต

“สวัสดีค่ะ” เสียงตอบรับนั้นทั้งเล็กและแผ่วเบาจนคนฟังแทบไม่ได้ยิน

“...”

หินยืนนิ่งรอให้อีกฝ่ายพูดต่ออย่างใจเย็น กระทั่งหญิงสาวตรงหน้ารวบรวมสติได้จึงหันมาสบตากันอีกครั้ง

“ชื่อ พลอยนะคะ นี่พี่หินใช่ไหม”

“ครับ”

“คือ...พลอยชอบตอนพี่หินอยู่บนเวทีมากเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะถ้าอยากทำความรู้จักมากกว่านั้น”

ประโยคของคนตรงหน้าไม่ได้แตกต่างจากที่หินคิดเอาไว้มากนัก หากแต่ท่าทางเอียงอายนั้นช่างแตกต่างจากในความคิด โดยส่วนมากแล้วคนที่เข้ามาในรูปแบบประมาณนี้มักจะมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง

“ถ้าแค่อยากรู้จักก็ได้ครับ...แต่ถ้ามากกว่านั้นอันนี้พี่ให้คำตอบไม่ได้”

“แค่รู้จักกันก่อนได้ค่ะ ขอแค่เบอร์ก็ได้”

หญิงสาวยื่นโทรศัพท์มาตรงหน้าด้วยมืออันสั่นเทา เห็นอย่างนั้นแล้วหินก็นึกเอ็นดูอีกฝ่ายอยู่ไม่น้อย ก่อนมือหนาจะเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์แล้วกดเบอร์โทรให้ก่อนส่งคืนเจ้าของ

“ขอบคุณนะคะ”

“ไม่เป็นไรครับ งั้นพี่กลับเข้าไปแล้วนะ”

“ค่ะ”

“เดินลงไปดีๆล่ะ คนเมามันเยอะ” ประโยคนั้นทำให้อีกคนยิ้มกว้างพลางพยักหน้ารับหงึกหงัก
 
หินเดินกลับเข้ามาที่ห้องซึ่งเหลือเพียงแค่นักร้องนำของวงที่นอนแผ่หลาอยู่บนโซฟา เดาว่าคนอื่นคงลงไปกินข้าวหรือไม่ก็คงมีนัดเหมือนตัวเอง

“กูกลับแล้วนะ”

มือหนาตบแปะๆเข้าที่แก้มของเพื่อน อีกฝ่ายสะลึมสะลือตอบรับก่อนจะพลิกตัวหนีไปทางอื่น

เท่านั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับการล่ำลา


ออฟไลน์ ex-soulL

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 202
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-6
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 3 : 05/11/2017
«ตอบ #25 เมื่อ05-11-2017 23:49:54 »

(ต่อ)

01.05 น.

เสียงเอฟเฟคจากหนังบู๊ล้างผลาญดังอึกทึกพลันทำให้ร่างที่กำลังนั่งกอดเข่าอยู่บนโซฟาเกร็งลุ้นราวกับตัวเองหลุดเข้าไปอยู่ในนั้น ดวงตาสวยเฉี่ยวจับจ้องอยู่บนหน้าจอแทบไม่กะพริบ เสียงปืนและการต่อสู้ดังก้องไปทุกทิศทุกทาง

ออด~

เฮือก

เสียงออดซึ่งดังขึ้นขัดห้วงอารมณ์ทำเอาคนที่กำลังจดจ่ออยู่กับหนังสะดุ้งสุดตัว

มือเล็กหยิบรีโมทขึ้นมากดปุ่มพอสเพื่อหยุดหนังตรงหน้า ขาเรียววาดลงมายืนบนพื้นจากนั้นจึงเดินไปทางประตูโดยไม่สงสัยว่าเป็นใครเนื่องจากพนักงานข้างล่างโทรมาบอกแล้วเมื่อครู่

แกร๊ก

“มาได้ยังไง”

“ขับรถมา”

ร่างสูงแทรกตัวเข้ามาในห้องแล้วเอ่ยตอบคำถามอย่างกวนๆ บนใบหน้าคมประดับด้วยรอยยิ้มเย้าแหย่

“ไม่ต้องมากอด ขยับออกไป”

แฟนเอ่ยพูดเสียงสะบัดเมื่อเอวบางถูกท่อนแขนแกร่งรั้งให้ร่างกายขยับเข้าไปหา แม้จะพยายามเกร็งตัวขืนเอาไว้แต่สุดท้ายก็ไม่อาจต้านทานแรงที่มากกว่า 

“ไม่ได้เจอหน้าตั้งวันนึง”

เมื่อวานตอนเช้าหินออกไปส่งแฟนที่คอนโด จากนั้นตอนเย็นอีกฝ่ายก็ไปรับครอบครัวที่สนามบินแล้วนอนค้างคืนที่บ้าน จึงทำให้ไม่มีโอกาสได้เจอกัน

“คิดถึงกู?”

ไม่รู้ว่าเรียกคิดถึงได้ไหม แต่ที่รู้สึกได้อย่างชัดเจนคือยากเจอหน้า...

“อยากเจอ”

คำตอบนั้นมาพร้อมกับการซุกใบหน้าเข้าหาซอกคอ ลมหายใจร้อนซึ่งเจือไปด้วยกลิ่นแอลกอฮอล์รินรดลงบนผิวเนื้อ จากนั้นความชื้นแฉะก็แตะสัมผัสไปทั่วอย่างเอาแต่ใจ

“กูเป็นเมนส์”

กึก

ประโยคนั้นทำให้หินชะงัก ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองคนพูดแล้วหลุดหัวเราะ

“ได้เหรอ”

“ห้ามฝ่าไฟแดง”

“ไม่อยากให้ทำก็บอกดีๆได้” หินเอ่ยบอกพร้อมรอยยิ้มขำ ไม่ได้โกรธหรือไม่พอใจอะไรเลยแม้แต่น้อย

“บอกแล้วจะฟัง?”

“ก็ไม่” คำตอบนั้นทำให้แฟนส่ายหน้า

“ทั้งวันกูมีงานใหญ่ งานสำคัญ”

“อ่าห๊ะ” ใบหน้าคมพยักรับ

“ตอนเย็นค่อยทำ” คิ้วเข้มเลิกขึ้นให้กับประโยคของคนตรงหน้า พลันท่อนแขนแกร่งบนเอวบางก็ขยับรัดแน่นขึ้น

“น่ารักเว้ยคนเรา”

“ปล่อยได้แล้ว กูจะดูหนังต่อแล้วจะเข้านอน”

ด้วยเพราะวันนี้เผลอหลับไปหลังจากกลับมาจากบริษัท ตกดึกแฟนเลยไม่รู้สึกง่วงจึงเปิดหาหนังดูสักเรื่อง

“กูนอนด้วยได้ไหม” คนถูกถามชะงักไปเพียงนิดอย่างแปลกใจ ทว่าก็ไม่มีปัญหาอะไรกับคำร้องขอนั้น

“ตามใจมึงสิ”

ฟอด

สัมผัสหนักๆกดลงมาบนแก้มเนียนเมื่อได้รับคำตอบที่พอใจก่อนร่างสูงเป็นฝ่ายจะขยับออกห่าง

“เดี๋ยวกูจัดการตัวเอง มึงไปดูหนังต่อเถอะ”

“ตามสบาย” แฟนเอ่ยเพียงเท่านั้นก่อนร่างบางจะหมุนกายกลับไปอีกทาง

“วันนี้กูให้เบอร์สาวไปด้วย”

เสียงทุ้มที่ตะโกนบอกไล่หลังมาทำให้คนได้ยินหยุดชะงัก จากนั้นแฟนจึงหมุนตัวกลับมาหาคนตัวโตขณะเลิกคิ้วขึ้นถาม

“สวยไหม”

“ก็ดี”

“แล้วชอบไหม?” หินส่ายหน้าตอบในทันใด

“ชอบได้ไงมีแฟนแล้ว”

“ให้มันได้อย่างนี้ตลอดเถอะ” ทิ้งท้ายไว้เพียงเท่านั้นก่อนแฟนจะเดินไปต่อโดยไม่มีการหันกลับมาคุยกับหินอีก

แม้จะไม่ได้ใส่ใจนักกับการที่อีกฝ่ายจะให้เบอร์ใครต่อใครหากแต่การบอกกันโดยไม่มีปิดบังนั้นทำให้ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าแฟนรู้สึกดี

ตอนนี้จะให้ใครก็ให้ไปเถอะ...เพราะวันหนึ่งอาจจะไม่แม้แต่ได้มอง


TBC.

ฮื่ออออ ใครไม่เขินแต่คนเขียนเขินนนนนน เขินทั้งสองคนเลย :mew3: :mew3:

อาจมาช้าหน่อยเพราะทำโปรเจกต์นะคะ ใครอ่านแล้วไม่ต่อเนื่องก็ต้องขอโทษด้วยค่ะ :mew2: :mew2:

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/writerexsoull/
Twitter : https://twitter.com/exsoull_ ฝากติดแท็ก #พี่หินคนห่าม ด้วยนะคะ

ออฟไลน์ Kaikaaa

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 80
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 3 : 05/11/2017
«ตอบ #26 เมื่อ06-11-2017 00:18:19 »

อ่านแล้วรู้สึกอยากมีแฟนเลย เกี่ยวมั๊ย? 55555555

ออฟไลน์ MacaroonCookie

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 3 : 05/11/2017
«ตอบ #27 เมื่อ06-11-2017 00:36:21 »

วรั้ยยยย เห็นลางๆว่าในอนาคตพี่หินน่าจะกระดิกตัวไปไหนไม่ได้(อย่างเต็มใจ)  :katai2-1: ค่อยๆรู้สึกดีต่อกันมากขึ้นทีละนิด น่ารักก รอวันที่เค้าจะรักกันค่ะ  :-[

ออฟไลน์ O-RA DUNGPRANG

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1785
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +50/-5
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 3 : 05/11/2017
«ตอบ #28 เมื่อ06-11-2017 01:38:21 »

 :hao6: :hao6: :hao6: :hao6: :hao6:หนาวจนคิดคำพูดไม่ออก

ออฟไลน์ catka12

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 587
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-0
Re: ◈ Happy New Boyfriend! ◈ ตอนที่ 3 : 05/11/2017
«ตอบ #29 เมื่อ06-11-2017 02:46:26 »

 :hao6:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด