(เรื่องสั้น) เมียแฝด: Triplets and Their Precious Brother!
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: (เรื่องสั้น) เมียแฝด: Triplets and Their Precious Brother!  (อ่าน 9367 ครั้ง)

ออฟไลน์ pimsine

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 8
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้
1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย, ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้งสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกเล้าฯ ในเรื่องการเมือง เชื้อชาติ  เผ่าพันธุ์  ศาสนา และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วยคำหยาบ คำไม่สุภาพ  ล่อแหลม และชี้เป้าให้เล้าฯ ถูกเพ่งเล็ง จากทางราชการ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6. การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.เมื่อนิยายจบแล้วให้แก้ไขหัวกระทู้ต่อท้ายว่าจบแล้ว

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ
การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ตัวข้านั้นขอสาบานอย่างสัจจริงว่า เรื่องสั้นชุดเมียแฝดนั้นหาสาระอันใดไม่ได้นอกจากความหื่นกามของพวกมัน...ps หากอ่านแล้วรู้สึกคุ้นเคย...เราแปลงมาจากฟิคค่ะ ซึ่งไม่ต้องขออนุญาตเรื่องลิขสิทธิ์กับใครเพราะมันเป็นฟิคของเราเอง

Enjoy  :-[ :o8:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-01-2017 13:24:05 โดย pimsine »

ออฟไลน์ pimsine

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 8
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
1. ข้อตกลง
“คนอื่นยังไม่ตื่นหรอ” เนย์ ลูกชายคนเล็กของครอบครัวที่เพิ่งกลับมาถึงบ้านในตอนเช้าเอ่ยถามพี่ชายฝาแฝดที่บ้าพลังตื่นมาอ่านหนังสือตั้งแต่ยังไม่แปดโมง
 
“ลองไปดูห้องพี่นัทสิ” นนท์ขยับแว่นสายตาเล็กน้อย ตอบเสียงเรียบโดยไม่แม้แต่จะหันมามองหน้า เนย์ก็ไม่รู้ว่าพี่ชายตัวเองไปเอาความเย็นชาแบบนี้มาจากที่ไหน
 
 
น้องเล็กของตระกูลอรุณศิริเดินกระฟัดกระเฟียดขึ้นชั้นสองของบ้านที่เมื่อก่อนมีแค่แฝดสามอย่างพวกเขาอาศัยกันลำพังเพราะแม่เสียไปแล้วส่วนพ่อก็ไปทำงานต่างประเทศ(ดูรวยสมเป็นพระเอกนิยาย) พวกเราเป็นแฝดคนละฝาหน้าตาเลยโขลกออกมาคนละแบบ นิสัยยิ่งต่างกันแบบไม่ต้องพูดถึง อย่างนัทเกิดคนแรกที่นิสัยเรียกได้ว่าเป็นเพลย์บอยตัวพ่อ ต่างจากพี่คนกลาง นนท์ ที่เป็นคนเงียบขรึมและพี่น้องอีกสองชีวิตลงความเห็นไว้ว่าเป็นคนจริงจังกับทุกสิ่งบนโลก ส่วนเขาในฐานะน้องเล็กของบ้านที่ถูกเลี้ยงดูมาแบบประคบประหงมสุดๆก็ต้องแอบมีความเอาแต่ใจบ้าง แต่ถึงอย่างนั้นเนย์ก็คิดว่าตัวเองเพอร์เฟ็คที่สุดในสามพี่น้องอยู่ดี
 
ขายาวหยุดอยู่หน้าห้องนอนของเฮียนัทก่อนจะสูดลมหายใจเข้าลึกๆเพื่อระงับอารมณ์เดือดที่ครุกกรุ่นอยู่ในใจ ถ้าเป็นไปได้เขาก็ไม่อยากจะมีเรื่องกับพี่ชายคนโตของบ้านเท่าไหร่หรอกนะ
 
อา….แต่ตอนนี้เฮียนัทไม่ใช่พี่ใหญ่สุดแล้วนี่นา
 
ปัง!!!
 
“ไอ้พี่นัท!”
 
“ชู่วววว” นัทยกนิ้วชี้ขึ้นชิดริมฝีปากบอกให้น้องชายเงียบเพราะไม่อยากให้คนตัวเล็กใต้ผ้าห่มที่เพิ่งได้นอนไปไม่กี่ชั่วโมงตื่นขึ้นมาตอนนี้
 
 
“เสียงดัง เดี๋ยวหยกตื่น”
 
หยก คนที่นอนขดตัวเป็นก้อนในผ้าห่มพี่ชายเขานั่นแหละ หยกเป็นลูกติดของผู้หญิงที่แต่งงานกับพ่อของพวกเขา ทีแรกเฮียนัทไม่พอใจมากเมื่อรู้ว่าอยู่ๆตัวเองก็จะมีพี่ชายเพราะมันโตมาโดยเป็นพี่ใหญ่สุด เขาจำได้ว่าช่วงแรกที่หยกย้ายเข้ามา เฮียนัทถึงกับออกไปอยู่ข้างนอกมาหนึ่งเดือนเต็มๆในขณะที่เขาและนนท์แฮปปี้สุดๆกับพี่ชายคนใหม่ที่น่ารักมากเหลือเกิน
 
น่ารักจนทำให้แฝดสามที่ต่างกันสุดขั้วหลงจนหัวปักหัวปำ
 
น่ารักจนไม่อาจเสียสละให้ใครได้
 
เนย์มองร่างเล็กที่นอนหลับสนิทแล้วก็ต้องยอมเงียบปาก เขาผิดเองที่กลับบ้านมาไม่ทันหกโมงเช้าเพราะติดงานที่กองถ่ายของมหา’ลัย เพราะแบบนี้เขาเลยพลาดสิทธิ์ที่ควรจะเป็นของเขาและเสียผลประโยชน์ให้ไอ้พี่ตัวดีนี่แทน
 
“อย่าให้เฮียพลาดบ้างแล้วกัน” เนย์ชี้หน้าพี่ชายฝาแฝดก่อนจะเดินออกจากห้องนอนไป
 
มันเป็นข้อตกลงของสามแฝดที่ว่าจะผลัดให้หยกไปนอนร่วมห้องด้วยในแต่ละคืนโดยเริ่มจากแฝดคนโตอย่างนัท วนไปหานนท์และเนย์ตามลำดับความอาวุโส หลังจากนั้นก็วนมาที่นัทอีกรอบ เรื่องมันเกิดก็เพราะว่าตอนที่หยกย้ายเข้ามาใหม่ๆรายนั้นยังไม่มีห้องนอนเป็นของตัวเอง และก็อย่างที่บอกว่าพอได้ใช้ชีวิตร่วมกันไม่กี่เดือนแฝดสามอย่างพวกเขาก็หลงรักพี่ชายที่อายุห่างกันหนึ่งปีแบบโงหัวไม่ขึ้นจนเกิดศึกชิงนางขึ้นในบ้าน
 
 
มันเลยเป็นที่มาของข้อตกลงที่หยกสรุปไว้ว่าจะยอมแบ่งเวลาให้สามพี่น้องอย่างเท่าเทียมกัน เริ่มตั้งแต่หกโมงเช้าของวันนี้และสิ้นสุดในหกโมงเช้าของวันถัดไป
เมื่อคืนเป็นคิวของเนย์แต่รายนั้นดันติดงานที่คณะ นัทโทรไปเช็คกับเพื่อนน้องชายแล้วว่างานมันโต้รุ่งแน่ๆเขาเลยสวมสิทธิ์น้องชายและคว้าหยกมานอนกอดที่ห้องแทน
 
จริงๆเมื่อก่อนพวกเราก็แค่นอนกอดแหละ
 
แต่ตอนนี้น่ะเหรอ…
 
นัทยกมือเกลี่ยผมหน้าม้าของพี่ชายตัวเล็กที่ขยับตัวดุ๊กดิ๊กอยู่ในอ้อมแขน ปกติหยกเป็นคนตื่นเช้าไม่ว่าจะนอนดึกแค่ไหน แต่เพราะเมื่อคืนเขาคงรังแกพี่ชายมากเกินไปคนตัวเล็กถึงได้มาตื่นเอาตอนเกือบจะแปดโมง
 
“ให้ผมอุ้มไปอาบน้ำนะครับ”
 
“ฮื่อออ ไม่เอา เดี๋ยวนัทแกล้งเราอีก” ลูกติดแม่เลี้ยงผลักอกน้องชายนอกสายเลือดออก ถึงคิวนัททีไรเขาโดนรังแกหนักๆตลอดเลย
 
 
“แต่วันนี้คิวผมนะ ผมคิดถึงหยกจะแย่อยู่แล้วนี่นา”
 
“ไม่ต้องมาอ้อนเลย” เขามองหน้านัทอย่างตัดพ้อ เหนื่อยจะแย่แล้วนะ ปวดสะโพกมากๆเลยด้วย ฮึ ตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับสามแฝดนี่เขาเปลืองเนื้อเปลืองตัวมากเลย ทั้งอาทิตย์นี้ยังไม่ได้พักเลยอะไม่รู้พวกมันไปเก็บกดกันมาจากไหนนักหนา เมื่อคืนอุตส่าห์ดีใจที่เนย์ไม่กลับบ้านเขาจะได้พักบ้าง แต่ที่ไหนได้กลับถูกแฝดคนพี่ลากมาจัดการทั้งคืนเลย
 
ที่ตกลงกันตอนแรกมันไม่ใช่แบบนี้สักหน่อย!
 
 
 
 
 
 
 
 
เกือบสิบโมงกว่าที่หยกจะได้ลงมาทานอาหารเช้าเพราะแฝดคนโตของบ้านเอาแต่ใจไม่ยอมหยุด นนท์เห็นคนตัวเล็กเดินตัวอ่อนปวกเปียกในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นลงมาก็รีบไปอุ่นอาหารที่เขาทำไว้ตั้งแต่เช้าให้พี่ตัวเล็กของเขา
 
“โดนพี่นัทรังแกแต่เช้าเลยหรือครับ” นนท์ถามยิ้มๆ ขณะที่วางถาดอาหารลงตรงหน้าหยก ใบหน้าพี่ชายขึ้นสีระเรื่อขึ้นเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้าเบาๆ และก้มหน้าก้มตาจัดการอาหารมื้อแรกของวันโดยไม่พูดอะไร
 
นนท์ไม่ใช่คนคุยเก่ง
 
เขาลอบมองพี่ชายนอกสายเลือดกินข้าวเงียบๆ เสื้อคอกว้างของคนตัวเล็กเปิดเผยผิวขาวที่มีรอยแดงอยู่ประปรายโดยไม่ต้องสงสัยว่าใครเป็นคนทำนอกจากสามพี่น้องอย่างพวกเขา โชคดีที่อากาศในเดือนธันวาคมของปีนี้ยังคงเย็นอยู่เล็กน้อย มันคงไม่แปลกอะไรถ้าหยกจะใส่เสื้อคอเต่าเพื่อปกปิดร่องรอยนั่นตอนออกไปข้างนอก
 
ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่สามพี่น้องตระกูลอรุณศิริเริ่มหลงรักผู้ชายคนเดียวกัน นนท์ไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนเริ่มเรื่องลามกกับพี่หยกคนแรก อาจจะเป็นเนย์? หรือไม่ก็นัท สองคนนั้นเอาแต่เถียงกันตอนเมาว่าตัวเองคือคนแรกของพี่หยก ในขณะที่เขาได้แต่นั่งฟังพวกนั้นเถียงกันและคิดในใจว่าตัวเองมัวแต่ทำอะไรอยู่ หลงรักพี่ชายนอกสายเลือดแต่กลับเพิ่งมารู้ทีหลังว่าเสร็จพี่น้องแฝดของตัวเองไปเรียบร้อยแล้ว
 
และคืนนั้นที่สองแฝดนรกนั่นเมาสลบไป เขาก็ได้เป็นคนที่สามของหยก
 
 
 
 
 
 
 
 
 
“วันเกิดพี่หยกปีนี้เราจะเซอร์ไพรซ์อะไรดี”
 
เนย์เปิดประเด็นในขณะที่มือและสายตาของมันยังจดจ่ออยู่ที่เกมในโทรทัศน์ ตอนนี้เป็นเวลาดีที่พวกเขาจะมีโอกาปรึกษาเรื่องงานวันเกิดของหยกเพราะรายนั้นออกไปเจอเพื่อนข้างนอกและคงจะกลับมาช่วงหัวค่ำ นนท์ปิดหนังสือประวัติศาสตร์โลกครั้งที่สองลงและเหลือบตามองนัทที่ก้มหน้าก้มตาอยู่กับสมาร์ทโฟนของตัวเอง
 
“กูว่าจะซื้อนี่ให้หยกว่ะ” พี่ชายคนโตผู้ซึ่งไม่เคยเรียกหยกว่าพี่ยกโทรศัพท์มือถือที่เปิดค้างไว้ที่หน้าเว็บขายสินค้าออนไลน์ให้กับน้องชายอีกสองคนดู เนย์หันหน้าไปดูแว้บเดียวตามมารยาทและกลับสู่โลกเกมของมัน ในขณะที่นนท์ต้องขยับแว่นสายตาเพื่อเพ่งให้ชัดว่าไอ้สินค้าแท่งยาวๆในจอสี่เหลี่ยมเล็กๆนั่นคืออะไร
 
ปั้ก!!
 
“โอ้ยไอ้ห่านนท์ หนังสือมึงไม่ใช่เล่มเล็กๆ ปามาได้หน้ากูแหกพอดี”
 
“แล้วใครใช้ให้พี่สั่งของแบบนี้มาให้พี่หยกวะ” นนท์เดือดมากจริงๆ ที่ไอ้พี่ลามกมันจะสั่งดิลโด้มาเป็นของขวัญวันเกิด ความระยำไว้ใจพี่ชายเขาได้เลย “ที่พวกเราสามคนทำอยู่ทุกวันนี้ยังเหี้ยไม่พอหรอวะพี่”
 
“แล้วมึงจะเอาไงนนท์? มึงจะเสียสละยกหยกให้กูคนเดียวมั้ย”
 
“ไม่!” เนย์ตอบเสียงแข็งแม้จะไม่ได้โดนถาม
 
 
แฝดคนที่สองได้แต่เงียบไปกับคำถามจี้ใจ ใช่…เขาเองก็ไม่สามารถเสียพี่หยกไปได้เช่นเดียวกับเนย์และนัท ถึงแม้จะรู้สึกว่าสิ่งที่พวกเขาสามคนทำมันทุเรศก็เถอะ
 
 
“โอเค ยอมแพ้” แล้วก็ต้องยอมจำนนให้กับความสัมพันธ์บ้าๆ “แต่ผมไม่ได้หมายความว่าจะยอมให้พี่สั่งไอ้นั่นมาใช้กับพี่หยกหรอกนะ”
 
“เออ ไม่สั่งก็ไม่สั่ง แล้วจะเอาไง? มึงคิดว่าปีนี้หยกอยากได้อะไร”
 
“ผมคิดไว้แล้วล่ะ”
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
และแล้ววันเกิดหยกก็มาถึง ในช่วงปลายเดือนธันวาคม…
 
“โหยยย เราชอบมากเลยอะ นี่พวกนายแอบจัดห้องนี้กันตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย” เจ้าของวันเกิดตาลุกวาวเมื่อเปิดประตูห้องนอนเก่าที่ตอนนี้ถูกตบแต่งใหม่เรียบร้อย คนตัวเล็กเดินไปสำรวจห้องนอนของตัวเองที่สามแฝดตั้งใจเซอร์ไพรซ์ โทนห้องถูกจัดด้วยโทนสีขาวครีม มีเตียงหลังกว้างที่หยกลองกระโดดลงบนฟูกแล้วก็พบว่ามันนิ่มสุดๆไปเลย
 
 
“ขอบคุณนะ”  หยกลุกจากเตียงแล้วเข้าไปกอดน้องชายทีละคนก่อนที่สุดท้ายจะโดนผู้ชายตัวโตทั้งสามรุมหอมแก้มจนช้ำไปหมด
 
“Happy Birthday นะหยก”
 
“สุขสันต์วันเกิดนะครับพี่”
 
“พี่หยกกกกก สุขสันต์วันเกิด อย่าลืมให้เค้ามานอนด้วยนะ ฮือ”
 
เจ้าของวันเกิดที่ถูกผู้ชายตระกูลคนหล่อรุมล้อมหัวเราะออกมาน้อยๆ ถึงแม้ความสัมพันธ์ของพวกเขามันจะแปลกประหลาดเกินกว่าที่คนภายนอกจะรับได้ แต่หยกกลับมีความสุขและอบอุ่นมากๆ ที่ได้มาอยู่ในครอบครัวนี้
 
 
“ไหนๆ พี่ก็มีห้องนอนเป็นของตัวเองแล้ว” นนท์เริ่มเกริ่นในสิ่งที่เขาทบทวนมานาน และเห็นทีว่าต้องจัดการเรื่องนี้อย่างจริงจังเสียที “ต่อไปพี่ไม่ต้องสลับวันไปนอนกับพวกผมแล้วนะครับ ผมไม่อยากให้พี่เหนื่อย”
 
“ห๊ะ!” << เนย์
 
“ในสคริปไม่ได้บอกไว้แบบนี้นี่ไอ้นนท์” << นัท
 
“พวกนายก็เห็นว่าพี่เขาเหนื่อย จะเอาเปรียบอะไรพี่เขานักหนา”
 
 
“หักดิบแบบนี้มันเกินไปแล้วนะ กูไม่ยอม ใครเห็นด้วยกับกูยกมือเลย” นัทพูดจบแล้วก็ยกมือยาวๆของตัวเองขึ้นมาโดยมีเนย์เป็นลิ่วล้อยกมือขึ้นให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่
 
“สองต่อสาม ชนะใสๆ” เนย์ทำหน้ามั่นอกมั่นใจและหันไปไฮไฟว์กับนัทอย่างสนิทสนมรักใคร่ทั้งๆ ที่ไม่กี่วันก่อนหน้านี้มันเกือบจะตีกันเรื่องพี่หยกอยู่เลย
 
 
“นับพี่หยกด้วยสิวะ พี่เขาก็ยืนอยู่ตรงนี้ พี่หยกว่าไง ผมทำแบบนี้ก็เพราะห่วงพี่นะ”
 
“มึงขี้โกง มึงไม่ได้หวังดีอย่างที่ปากพูดหรอก หยกอย่าไปเชื่อมันนะ ที่มันทำไปก็เพราะจะเอาคะแนนจากหยกเท่านั้นแหละ”
 
“เอาล่ะ ทุกคนหยุดเถียงกันก่อนได้ไหม” นี่มันวันเกิดเขานะ ทำไมหยกต้องมาตัดสินใจเรื่องบ้าๆ พรรค์นี้ในวันสำคัญแบบนี้ด้วยล่ะ ซึ้งใจได้แค่ไม่กี่นาทีก็ตีกันแล้ว ให้ตายเถอะ
 
คนตัวเล็กถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย ยกมือขึ้นกุมขมับหลับตาว่าจะแก้ปัญหานี้ยังไง ใช่…หยกยอมรับว่าเหนื่อยเพราะการที่สลับไปนอนห้องแฝดในแต่ละคืนมันไม่ใช่แค่การนอนไง นั่นแหละอย่างที่ทุกคนเข้าใจ อาจจะมีบ้างที่นนท์ใจดีและยอมไม่มีอะไรกับเขา แต่มันก็ไม่ใช่ทุกครั้ง แต่จะให้หยกตัดขาดจากเรื่องพวกนี้ไปเลย
 
เขาก็ยอมรับตรงๆ ว่าทำไม่ได้จริงๆ 
เสพติดสามพี่น้องนี่จนถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว


.........................................................................
TBCแฮร่ อยากสารภาพว่าตั้งใจจะเขียนแบบให้มันจบๆ ในตอนไป (บอกแล้วว่าไม่มีสาระอันใดจริงๆ!)
เป็นนิยายที่ไม่มีพล็อตโดยรวม แค่อยากเขียนฉาก NC บ้างไรบ้าง ปกตินิยายที่เราเขียนมันไม่ค่อยมีฉากแบบนั้นไงเลยว่าจะเอามาลง(ระบายอารมณ์สินะ)ในนี้้ให้หมดเลย---  :impress2:
 
 
 
 
 
 
 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-01-2017 13:25:03 โดย pimsine »

ออฟไลน์ pimsine

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 8
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
นัทหยก ยก1
นับวันดูแล้วอีกตั้งสามคืนกว่าจะถึงคิวที่นัทจะได้ไปนอนกอดพี่ชายตัวเล็ก ตอนวันเกิดเราตกลงกันว่าจะให้หยกนอนห้องตัวเอง และพวกเขาสลับไปหาคืนเว้นคืน  ร่างสูงนอนหมดอาลัยตายอยากยกมือขึ้นพาดหน้าผากอย่างหนักใจ เขามักจะโดนนนท์ด่าว่าหมกมุ่นเรื่องเพศ ซึ่งมันผิดตรงไหนกันล่ะในเมื่อผู้ชายสุขภาพดีที่ไหนก็เป็น จริงไหม?  ต่อให้เป็นนนท์ผู้เงียบขรึมรายนั้นเขายังเคยเจอหนังสือโป๊ของมันอยู่ใต้เตียงเลย
 
ขยับกายไปมาจนเวลาล่วงเลยถึงสี่ทุ่ม ป่านนี้หยกจะหลับหรือยังนะ? จะฝันถึงน้องแฝดอีกสองคนมากกว่าเขาหรือเปล่า? นัทที่ใช้ชีวิตมายี่สิบปีไม่เคยต้องมากระวนกระวายแบบนี้สักครั้ง เขาไม่เคยคบใครจริงจังทั้งยังเปลี่ยนคู่นอนบ่อยยิ่งกว่าผ้าปูที่นอนเสียอีก แต่กับหยก ลูกติดแม่เลี้ยงที่ไม่ได้มีอะไรน่าพิศสวาทเท่าสาวๆ ที่เคยผ่านมาแต่ทำไมถึงทำเขาเป็นบ้าเป็นบอได้ขนาดนี้
 
รู้ตัวอีกทีหัวใจก็พาร่างกายมาหยุดอยู่หน้าประตูห้องนอนของคนที่เขาเอาแต่คิดถึงทั้งๆที่เจอหน้ากันทุกวัน มือหนาล้วงเอาแม่กุญแจที่แอบขโมยมาตอนทุกคนเผลอ เขาค่อยๆ ไขลูกบิดและเปิดเข้าไปอย่างระมัดระวังที่สุด
 
ไม่ใช่กลัวว่าคนข้างในจะตื่น
 
แต่กลัวไอ้แฝดแสบอีกสองตัวจะตื่นขึ้นมาต่างหากล่ะ!
 
จัดการล็อกห้องนอนเสร็จสรรพแล้วย่องไปในความมืดจนถึงปลายเตียง หยกเป็นคนเข้านอนไวตอนนี้เจ้าของห้องเลยนอนหลับตาพริ้มอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราวว่ามีคนร้ายบุกรุกมาถึงที่ ขายาวก้าวขึ้นเตียงหลังกว้างจนฟูกนุ่มยุบตัวลงไปแต่ก็ไม่ได้ทำให้คนที่กำลังเข้าสู่ห้วงนิทรานั้นรู้สึกตัวแต่อย่างใด
 
มือหนายกขึ้นเกลี่ยผมหน้าม้าสีน้ำตาลของคนตัวเล็กแล้วก็อดใจไม่ไหวที่จะโน้มใบหน้ากดจมูกลงกับพวงแก้มนิ่ม หยกเป็นผู้ชายที่น่าทะนุถนอมมากที่สุดเท่าที่นัทเคยเจอ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็อดที่จะรุนแรงกับพี่ชายนอกสายเลือดคนนี้ไม่ได้ทุกที
 
ร่างสูงสอดตัวเองลงในผ้าห่มผืนหนาแล้วรั้งอีกคนมาสวมกอดจากด้านหลัง ยอมรับตรงๆว่าเขาเป็นพวกเซ็กส์จัด เพียงแค่ได้กอดได้หอมหยกแบบนี้ก็ทำเขามีอารมณ์ขึ้นมาแล้วแม้ว่าจะปลดปล่อยเกือบทุกวันก็เถอะนะ
 
แต่คืนนี้จะปล่อยเหยื่อไปแล้วกัน
 
 
 
 
 
 
 
30 minutes later
 
 
 
“อืมมม”
 
เขายังสาบานว่าอยากจะปล่อยเหยื่อในอ้อมแขนในรอดพ้นไปในคืนนี้ แต่ร่างกายมันดันไม่เป็นไปอย่างที่ใจคิด ช่วงกลางลำตัวนัทเริ่มปวดหนึบและขยายใหญ่เพียงเพราะได้สัมผัสกับก้นนิ่มๆ ผ่านเนื้อผ้า ก้มมองดูสิ่งที่ปูดนูนออกมาจากกางเกงนอนแล้วก็ต้องกัดฟันสูดหายใจเข้าลึกๆ เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้นบ้าง
 
นับแกะก็แล้ว คิดเลขในใจก็แล้ว
 
มันไม่ได้อ่อนตัวลงไปเลย
 
ยกมือขึ้นปาดเหงื่อที่ซึมตามไรผมแม้ว่าในห้องนี้จะเปิดแอร์เย็นฉ่ำ สิ่งที่นัทควรทำคือการลุกไปเข้าห้องน้ำหรือกลับห้องตัวเองไปซะ แต่ตอนนี้เขากำลังชั่งใจ
 
ว่าจะปลุกหยกดีหรือจัดการด้วยตัวเองตรงนี้ดี
 
ใบหน้าคมก้มลงไปจูบซอกคอขาวจากด้านหลัง หยกคงโกรธแน่ๆ ถ้าเขาจะปลุกเจ้าตัวขึ้นมารองรับอารมณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาห้าทุ่มแบบนี้ ร่างสูงขยับตัวออกมาเล็กน้อยเพื่อถอดกางเกงนอนของตนจนพ้นปลายเท้าแล้วขยับกลับไปชิดแผ่นหลังคนตัวเล็กจนกลางลำตัวนั้นสีเข้ากับก้นนิ่มๆ ที่แม้จะอยู่ใต้เนื้อผ้าแต่ก็ทำให้เขาถึงกับร้องซี้ดออกมาอย่างห้ามใจไม่ไหว
 
 
ขยับตัวเสียดสีกับร่างกายพี่ชายช้าๆ เพราะต่อให้หยกเป็นคนหลับลึกและขี้เซาขนาดไหนแต่ถ้าเผลอทำแรงๆ รายนั้นก็อาจจะตื่นมาเจอเขาทำเรื่องลามกกลางดึก นัทขบกรามแน่นเมื่อรู้สึกว่าปลายหัวหยักเริ่มมีน้ำซึมออกมาจนเปียกกางเกงนอนพี่ชายเป็นดวงๆ ความแปลกใหม่ที่ได้ลักหลับทำให้เขามีอารมณ์มากกว่าปกติแม้ว่าหยกจะยังใส่เสื้อผ้าครบทุกชิ้นและไม่ได้ยั่วอะไรเขาเลยก็ตาม
 
ไม่ไหวแล้ว….ความปวดหนึบกลางลำตัวมันเริ่มต้องการการปลดปล่อย ไม่ต้องเสียเวลาชั่งใจให้มากเหมือนก่อนหน้านี้ มือหนาดึงกางเกงนอนของอีกคนลงไปกองที่หัวเข่า ก่อนจะครางออกมาเมื่อพบว่าพี่ชายตัวเองไม่ได้ใส่กางเกงใน
 
“อ่าห์ น่าเอาชะมัด”
 
 
นัทนอนตะแคงใช้มือขวารูดรั้งแกนกายในขณะที่มือซ้ายลูบวนบนก้นเนียนอย่างหลงใหล เขารู้สึกเหมือนตัวเองกำลังเป็นโรคจิตที่ได้แอบทำเรื่องแบบนี้โดยไม่มีใครรู้ทั้งๆ ที่เขาสามารถปลุกอีกคนขึ้นมาทำเรื่องอย่างว่าก็ได้
 
มือหนาปล่อยจากแท่งร้อนเมื่อรู้สึกว่าใกล้จะถึงฝั่ง จับหยกให้นอนคว่ำก่อนจะขึ้นคร่อมและแหวกแก้มก้นอีกคนเพื่อทาบแกนกายลงไปตามร่องที่เป็นแนวยาวโดยไม่สอดใส่ สองมือบีบก้นนุ่มทั้งสองข้างให้รัดแท่งร้อนและไถลขึ้นลงช้าๆ จนน้ำเหนียวที่ส่วนปลายเริ่มเฉอะแฉะขึ้นมาอีกครั้ง
 
“น นัท!”
 
ด้วยแรงกระแทกเสียดสีที่มากขึ้นทำให้เจ้าของห้องรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาแต่ถึงอย่างนั้นนัทก็ไม่หยุดทำเรื่องลามกนี่ อีกทั้งจะรุนแรงขึ้นด้วยซ้ำ
 
“นัททำอะไร หยุดก่อน” แม้ว่าจะไม่โดนสอดใส่แบบทุกครั้งแต่หยกก็ตกใจและพยายามขอให้อีกคนหยุด แต่มันก็ไม่เป็นผลเมื่อนัทเริ่มซอยถี่ขึ้นเรื่อยๆ และกดตัวหยกที่พยายามขยับหนีให้จมลงไปบนที่นอน
 
“อีกนิดนะตัวเล็ก อีกนิดนะครับ ซี๊ดดด”
 
ในเมื่ออีกคนตื่นแล้วนัทจึงไม่มีความจำเป็นอะไรที่ต้องออมแรง เขารวบเอวเจ้าตัวเล็กของตัวเองขึ้นมาและบังคับให้อีกฝ่ายชันเข่าขึ้นในท่าโก้งโค้ง แหวกแก้มก้นแล้วโน้มใบหน้าลงไปเลียช่องทางด้านหลัง “ผมขอนะครับ”
 
 
“เดี๋ยว อื้ออออ”
 
เป็นคำขอที่นัทไม่ได้อยากรอให้อีกคนอนุญาต เขากดส่วนปลายที่ใกล้แตกเข้าไปในช่องทางคับแคบแล้วก็ต้องร้องซี๊ดเพราะความแน่นไม่ต่างจากครั้งแรก ทิ้งเวลาสักพักเพื่อกดจูบแผ่นหลังร่างเล็กพร้อมกับรูดรั้งแกนกายอีกคนให้ตั้งชัน
 
“ฮือออ เราเจ็บอะนัท”
 
 
เพราะไม่ได้เตรียมพร้อมอะไรให้เลยหยกถึงได้น้ำตาซึมออกมาอย่างน่าสงสาร แต่ในเมื่อมันมาถึงขั้นนี้แล้ว “เดี๋ยวผมจะทำให้เสียวจนลืมความเจ็บไปเลย” ก่อนจะสอดแกนกายที่เหลือทีเดียวมิดด้ามจนร่างเล็กสะดุ้งโหยง
 
“อ้ะ อย่าเพิ่งขยับสินัท งื้ออ”
 
“ทำไมครับ? อยากให้ผมอยู่ในตัวหยกนานๆเหรอ หืม”
 
“ไม่เอา ฮื่ออออ”
 
“ขอเอาหน่อยน่า…อ่าห์”
 
 
ถอนแท่งร้อนออกเกือบสุดแล้วกระแทกลงไปอีกครั้ง
 
 
“งื้ออออ”


 
เขาชอบเวลาหยกพยายามกลั้นเสียงคราง


 
“นัท…หยกเสียว อื้อออ”


 
ชอบตอนที่หยกเรียกตัวเองว่าหยก


 
“แรงอีก นัท..อ้ะ เมียไม่ไหวแล้ว อ่าห์”


 
แต่ชอบที่สุดตอนที่เรียกแทนตัวเองว่า…เมีย


TBC
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-01-2017 13:25:39 โดย pimsine »

ออฟไลน์ pimsine

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 8
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
เนย์หยก ยก1

 
 
“ตายซะเถอะ” มือขาวกดจอยเกมยิงซอมบี้ที่โผล่มาในหน้าจออย่างบ้าคลั่ง จินตนาการว่าพวกผีดิบหน้าเละเหล่านั้นคือนนท์ พี่ชายคนกลางที่สะเหล่อทำตัวพระเอกไม่เข้าเรื่อง อยู่ดีๆก็โพล่งขึ้นมาว่าให้พี่หยกนอนห้องตัวเองเพราะกลัวพี่เขาเหนื่อย เหอะ!

 
ตาย ตาย ตาย ตายไปซะ!
 
น้องเล็กของบ้านยกยิ้มมุมปากอย่างร้ายกาจเมื่อจัดการกับเหล่าผีดิบนนท์สิบๆตัวจนพวกมันนอนตายเกลื่อนอยู่บนหน้าจอ ด่านต่อไปก็เป็น last boss ซึ่งเขาจะแต่งตั้งให้มันชื่อนัท
 
ทำไมน่ะเหรอ?
 
เพราะมันคือคนแรกที่ได้พี่หยกไงล่ะ!
 
 
 
“อ้าวเนย์ ทำไมยังไม่นอนอีก”
 
 
เนย์หันไปหน้าไปหาเจ้าของคำถามที่เดินเข้ามานั่งบนโซฟาพร้อมกับแก้วนมในมือ พี่หยกจะรู้ตัวบ้างรึเปล่าว่าการใส่กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดตัวบางอยู่ในบ้านที่มีน้องชายแฝดสามแบบพวกเขามันไม่ปลอดภัยเอาเสียเลย
 
“แล้วทำไมพี่ยังไม่นอน” เนย์กด stop เกมและหมุนตัวเองที่นั่งอยู่บนพื้นหันหน้าเข้าหาพี่หยก เขาเลี่ยงที่จะตอบคำถามเพราะพี่หยกคงไม่อยากฟังความจริงว่าเขากำลังคิดถึงพี่มากๆจนนอนไม่หลับแม้จะอยู่บ้านเดียวกันก็เถอะ
 
“นอนไม่หลับน่ะ” คนตัวเล็กตอบพลางยกแก้วนมในมือขึ้นดื่มจนรอบปากเล็กนั่นเลอะไปด้วยคราบสีขาว “ปกติเคยนอนกับพวกนายคนใดคนหนึ่ง พอต้องมานอนคนเดียวแล้วมันแปลกๆ”
 
“งั้นคืนนี้ให้ผมนอนด้วยดีมั้ยครับ” ว่าพลางใช้นิ้วยาวเกลี่ยคราบนมที่ปากพี่ชายแล้วเอามาดูดดังจ๊วบ
 
“ย่าห์! ไม่ต้องมาสร้างปัญหาให้เราเลยนะ เราเบื่อจะฟังพวกนายทะเลาะกันเต็มทีแล้ว”
 
“ถ้าพี่ไม่อยากให้พวกผมทะเลาะกัน พี่ก็ต้องเลือกมาสักคนสิครับ”
 
เนย์อยากจะตบปากตัวเองแรงๆเมื่อเผลอพูดอะไรแบบนั้นออกไป เขาเห็นพี่หยกเม้มริมฝีปากและมีสีหน้าที่รู้สึกผิด เขารู้ว่ามันยากที่จะให้พี่หยกตัดสินใจเลือกใครเพียงคนเดียวจากพวกเราสามคนเพราะไม่ว่าพี่หยกจะเลือกใคร จุดจบก็มีแต่ทุกคนจะต้องเสียใจทั้งนั้น
 
“ผมขอโทษครับ” ช้อนตามองพี่ชายนอกสายเลือดที่นั่งอยู่บนโซฟาอย่างออดอ้อน ไม่ว่าเขาจะทำอะไรผิดแต่เนย์รู้ว่าลูกอ้อนของเขาจะใช้ได้ผลกับพี่หยกเสมอ
 
“เราเห็นแก่ตัวมากๆเลยเนอะ” หยกเหยียดยิ้มแต่แววตานั้นเริ่มแดงก่ำราวกับว่าถ้าเนย์พูดอะไรจี้ใจอีกนิดเดียวน้ำตาก็พร้อมจะทะลักออกมาจนหมด
 
 
“พี่อย่าร้องไห้นะ!”
 
 
เนย์ไม่ชอบน้ำตาหยกพอๆกับที่แฝดพี่อีกสองคนก็ไม่ชอบเหมือนกันและพวกมันพร้อมจะเปิดศึกทันทีถ้าจับได้ว่าใครคือต้นเหตุทำให้พี่สุดที่รักของบ้านร้องไห้ ร่างสูงรีบลุกขึ้นและนั่งลงข้างๆคนที่ใกล้จะร้องไห้อยู่มะรอมมะร่อก่อนจะรวบเอวบางให้ขึ้นมานั่งบนตักแล้วลูบหัวพี่ชายเหมือนกับอีกคนเป็นแค่เด็กสามขวบ
 
“ถ้าพี่ร้องไห้ผมจะทำโทษพี่นะ”
 
 
“นายกำลังทำตัวเป็นแฝดลำดับที่หนึ่งอยู่รู้ตัวไหม”
 
“ทำไมต้องเอาผมไปเปรียบเทียบกับนัทด้วยล่ะ”
 
“เปล่าสักหน่อย แต่นายกำลังจะดุเราอีกคนเหมือนที่หมอนั่นชอบทำตะหาก”
 
“ใครจะไปดีเท่าแฝดลำดับสองที่รักของพี่ล่ะครับ”
 
“ก็นนท์ใจดีกว่าพวกนายสองคนที่ชอบเอาแต่ใจนี่”
 
“ผมเอาแต่ใจตรงไหน ผมเอาแต่พี่ตะหาก โอ้ย!”
 
พูดไม่ทันจบแฝดลำดับสามอย่างเขาก็โดนมือเล็กทุบเข้าที่อกดังตุ้บ ถึงแม้จะไม่ได้เจ็บอะไรแต่เนย์ก็ร้องโอดโอยเหมือนคนกำลังจะตายแถมยังเนียนเอาหน้ายาวๆของตัวเองไปถูไถซอกคอคนบนตักอีก
 
“ปล่อยเราเลย เราง่วงแล้ว”
 
“พี่ลงมายั่วผมขนาดนี้….” เนย์เว้นจังหวะแล้วผละใบหน้าออกมาจากซอกคอขาวเพื่อสบตากับพี่ชายตัวเล็กที่เหมือนรู้แล้วว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น “คิดว่าจะได้กลับขึ้นห้องนอนไปง่ายๆหรอครับ?”
 
เนย์ไม่ปล่อยให้พี่ชายมีโอกาสได้ทักท้วงอะไรเป็นการขัดจังหวะได้อีก มือขาวจับใบหน้าพี่ชายให้หันมารับจูบในขณะที่มืออีกข้างล้วงกางเกงนอนขาสั้นของพี่ชายและกอบกุมส่วนกลางลำตัวไว้จนขาเรียวต้องหุบหนี
 
“งื้ออ ตรงนี้ไม่ได้นะเนย์” ถึงพี่หยกจะพูดแบบนั้นแต่เอวบางก็ยังสวนรับและร้องซี้ดทุกครั้งที่มือของเนย์ขยับขึ้นลง
 
“แต่พี่แข็งแล้วนะครับ”
 
“ฮื้ออ ไม่เอานะ เดี๋ยวคนอื่นมาเห็น”
 
“ถ้ากลัวคนอื่นตื่นมาเห็น…”
 
“งั้นเราก็ต้องรีบทำกันนะครับ”
 
 
 
 
 
 
 
 
“อ่าห์”
 
เนย์ครางเสียงกระเส่าเมื่อดันแกนกายเข้าไปในช่องทางด้านหลังพี่ชายที่เขาจับลงนอนบนโซฟา ทั้งๆที่พี่หยกผ่านแฝดอย่างพวกเขาทั้งสามคนมาหลายครั้งแต่ช่องทางรักของพี่หยกยังคงคับแน่นและตอดรัดจนเขาต้องกัดฟันไม่ให้เสียงครางเล็ดรอดไปให้พี่ชายอีกสองคนบนห้องนอนนั้นตื่นขึ้นมารุมประชาทัณฑ์จนตระกูลเขาอาจจะเหลือแค่แฝดสอง
 
 
หมอนอิงถูกคนตัวเล็กยกขึ้นมาปิดเสียงครางเมื่อเขาชักแท่งร้อนของตัวเองออกมาจนเกือบสุดแล้วกระแทกลงไปอีกครั้ง
 
เอี๊ยด
 
เนื่องจากบันไดที่บ้านปูด้วยแผ่นไม้จึงเป็นโชคดีของเนย์ที่สามารถหยุดกิจกรรมเข้าจังหวะได้ทันตอนได้ยินเสียงพื้นไม้ และพอเงยหน้าก็พบว่าไฟบันไดที่อยู่ตรงหน้าห้องนั่งเล่นถูกเปิด แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าเสียงฝีเท้าที่กำลังย่ำลงมาแต่ละขั้นนั้นเป็นของพี่ชายคนไหน แต่การที่จะมีใครสักคนมาเจอเขากับพี่หยกในสภาพแบบนี้คงไม่ใช่เรื่องดีแน่
 
ร่างสูงรวบตัวพี่ชายตัวเล็กที่ยังหายใจอย่างเหนื่อยหอบขึ้นมาอุ้มโดยไม่เสียเวลาถอนแกนกายออกมาจากช่องทางรัก ไม่ลืมที่จะคว้ากางเกงนอนของเขาและพี่หยกออกไปจากตรงนี้และรีบเดินดิ่งเข้าห้องน้ำโดยมีเสียงครางหงิงๆจากลูกลิงในอ้อมกอดทุกครั้งที่อวัยวะกลางลำตัวกระแทกกระทั้นเพราะจังหวังการเดิน
 
 
“เข้ามาในนี้ทำไมอ่ะเนย์ งื้ออ มันเย็นอ่ะ” หยกถามเสียงแผ่วตอนที่เนย์วางเจ้าของก้นอวบลงบนอ่างล้างหน้า
 
“ชู่วว มีคนลงมา พี่อย่าเสียงดังนะครับ”
 
เพราะเขาไม่ได้เปิดไฟห้องน้ำจึงไม่เห็นว่าพี่หยกกำลังทำสีหน้าแบบไหน แต่เนย์ก็พอจะเดาได้ว่าพี่ตัวเล็กของเขาจะต้องกำลังไม่สบายใจและกังวลว่าจะถูกจับได้อยู่แน่ๆ
 
‘ไอ้เนย์ เล่นเกมแล้วไม่รู้จักเก็บ’
 
“นั่นเสียงนัทนี่”
 
“ชู่ววว”
 
บางทีเนย์ก็หงุดหงิดที่พี่หยกมักให้ความสนใจนัทมากกว่าแฝดคนอื่นอยู่เสมอ ขนาดนนท์ที่ว่าใจดี พี่หยกยังไม่เคยเอาใจมันเท่านัทเลย
 
ดูอย่างในเวลานี้สิ
 
ร่างกายกำลังเป็นของเขาอยู่แท้ๆแต่พี่ตัวเล็กกลับเอาแต่พูดถึงนัทที่อยู่ในห้องนั่งเล่นนั่น ปากเล็กยังคงงึมงำเบาๆว่าให้เขาหยุดกระแทกแท่งร้อนเพราะกลัวว่านัทจะเข้ามาเห็นภาพลากมกนี้
 
“ถ้าพี่ไม่หยุดพูดถึงนัท ผมจะอุ้มพี่ออกไปทำให้มันดูเดี๋ยวนี้เลย”
 
เนย์ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเสียงข้างนอกที่เงียบไปแล้วหรือเพราะเขากระซิบคำขู่นั่นกันแน่ที่ทำให้หยกหยุดพูดถึงแฝดคนโตของบ้านทันที เวลานี้มีแต่เสียงครางระงมของคนตัวเล็กผสมกับเสียงเฉอะแฉะของกิจกรรมหวาดเสียวที่เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ
 
รอจนมั่นใจว่าด้านนอกไม่มีใครอยู่เนย์จึงอุ้มพี่หยกออกมาจากห้องน้ำและเดินขึ้นชั้นสองในท่าลิงอุ้มแตงจนคนตัวเล็กในอ้อมกอดถึงกับครางไม่เป็นภาษาและจิกเล็บลงแผ่นหลังกว้างจนเลือดซิบ
 
“ห้องพี่หรือห้องผมดีครับ?” เขาถอนแกนกายและวางพี่ชายตัวเล็กให้ยืนโงนเงนอยู่บนพื้น “คิดนานระวังคนอื่นออกมาเห็นนะ”
 
“ห้องพี่..” หยกตอบเสียงหวิวทั้งๆที่ยังก้มหน้าซบลงกับแผงอกของเขา
 
“พาผมไปสิ” รู้ทั้งรู้ว่าหยกแค่ยืนก็แทบจะทรงตัวไม่ไหวแต่เนย์ก็ยังอยากจะแกล้งพี่ชายโดยการถอยหลังออกมาจนอีกคนเกือบจะล้มลงไปบนพื้น
 
“พี่เดินไม่ไหวแล้ว งื้ออ”
 
“เดินไม่ไหวก็ทำตรงนี้แหละ” ไม่พูดเปล่าแต่เนย์เข้าซ้อนหลังพี่ชายแล้วใช้มือรูดรั้งแกนกายเล็กจนพี่หยกถึงกับจะทรุดลงไปบนพื้นถ้าหากไม่ได้เขาช่วยประคองเอาไว้ทัน
 
“ฮือออ อย่าแกล้งพี่”
 
“แต่ผมว่าสนุกดีนะครับ”
 
“อ๊ะ ถ้าไม่พาพี่เข้าห้องพี่จะ…จะร้องให้คนอื่นตื่นมาให้หมดเลย งืออ”
 
“ถ้าพี่กล้าร้อง…” เขาเว้นจังหวะแล้วแหวกแก้มก้นของพี่ชายเพื่อสอดใส่ความเป็นชายเข้าไปในช่องทางแคบที่ตอดรัดจนต้องขบกรามแน่น “ก็ร้องเลย อ่าห์”
 
เขาท้าอย่างมั่นใจเพราะรู้ดีว่าพี่หยกไม่กล้าส่งเสียงให้ใครออกมาเห็นภาพหวาดเสียวนี้แน่ๆ
 
 
โดยเฉพาะพี่นัท

ออฟไลน์ azure

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 888
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-2
หยกจะมีใจให้ใครเป็นพิเศษหรือเปล่าเนี่ย.....อยู่กับแบบ4คนก็ดีนะ จะได้ไม่มีใครเสียใจ  :katai5:

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7940
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +180/-11
หนก น่ารัก แฝดสามเลยรักหยกทุกคน  :กอด1: :กอด1: :กอด1:

ออฟไลน์ tear0313

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 400
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0

ออฟไลน์ CS1688

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 4
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
แบบนี้ก็ได้หรอ 5555

ออฟไลน์ MinorMa

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-2
อยากอ่านของอีก2คนจัง

ออฟไลน์ little_munoi

 • ++ singular ++
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1903
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-3
อยากอ่านของนนท์

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2888
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6

ออฟไลน์ 19august

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 119
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-0
  • https://twitter.com/19august___
แอบเชียร์แฝดคนสอง อิอิ

ออฟไลน์ mybear_sr

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 259
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
อยากให้มีนนท์หยกด้วย... หยกชอบนัทที่สุดหรือเปล่าน่ะ หรือออาจจะฝังใจเพราะเป็นคนแรก

ออฟไลน์ DarkCat_BK

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
รออ่านของพี่ชายสองน้าา

ออฟไลน์ Piima

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 723
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-1
ต่อเลยจ้า ต่อด่วนๆ

ออฟไลน์ Quatree

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 214
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3270
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
แล้วน้องนนท์ล่ะพี่หยก

ออฟไลน์ Noname_memi

 • 7 or never, 7 or nothing
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1470
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-1

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 896
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
อยากให้มาต่อตอนนี้ทันไหมคะ แงงงง อยากอ่านพาร์ทของน้องนนท์คนดี~

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Fahsang

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 14
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
รออ่าน ของนนท์อ่าาาาาา   ดูดีสุด555

ออฟไลน์ QueenPlai

 • twitter - @khunhappymoon gmail - JangPlailiiz@gmail.com
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 127
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
รับ sin รับ porn กันถ้วนหน้า แง้ -.,-

ออฟไลน์ van16

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 861
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
เอ็นดูพี่หยก  :hao7:

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 703
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
พี่หยกน่าฟัด;-;

ออฟไลน์ lostinthelight

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 128
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
เลือดหมดตัว :pighaun: :haun4:

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 425
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
สุด

ออฟไลน์ yippy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด