[เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]  (อ่าน 18967 ครั้ง)

ออฟไลน์ ภาพวาดคลุง

 • ห่ะไรนะ
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +481/-6
  • ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด
อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ
ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0
ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0
ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่
1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่
2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   
เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ
3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ
4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ
5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว
6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน
7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ
8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).
9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ
10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป
11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว
บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป
12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด
13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ
14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ
15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail
16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข
17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           
วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง
ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม[นิยายเสื่อมตับ] ไม่มีรุกแท้ในหมู่เกย์ [จบ]
ผีเสื้อ [จบ]
[นิยายตลกขบขัน] เพราะเขาเป็นพ่อเลี้ยง [จบ]
อย่างเฮีย [จบ]
จงมีชีวิตอยู่ [จบ]
[นิยายเสื่อมตับ] จะมีผัวทั้งที หาดีกว่านี้ไม่ได้เหรอ
บอกแล้วใช่ไหม ก่อนจีบให้ดูดีๆ

www.facebook.com/withmydream

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2018 18:59:08 โดย ภาพวาดคลุง »

ออฟไลน์ ภาพวาดคลุง

 • ห่ะไรนะ
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +481/-6
  • ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #1 เมื่อ15-05-2016 02:54:21 »

เรื่องสั้น :: อย่างเฮีย ::
เขียน :: ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด ::

 

 

 

“จริงดิ”

“อาฮะ”

“แล้วไอ้โต้อะ เฮียไม่เห็นจะเลี้ยงมันเลย เป็นหมอหมาเนี่ยนะ”

“น่าสนใจดี ก็ไม่รู้จะเรียนไร พอคิดว่าหมอก็ดี ตอนนี้ดูมหาลัยอยู่ โต้แม่เราก็ดูแล้วไง ฮ่าๆ”

“ต่อเมกาป่ะ?”

“อือ เฮียเรียนไทยไม่ได้ คือเฮียไม่รู้ว่าเด็กไทยเขาต้องสอบไรบ้าง เรียนนอกเลยดีกว่า ม๊าก็อยากให้เฮียเรียนต่อที่นั่นอยู่แล้ว”

“งี้ก็ไม่ได้เจอกันดิ”

“ก็โทรคุยไง วันไหนคิดถึงก็เฟส คอล อะไรมาก็ได้”
“ทำไม? ทำหน้าบึ้ง ตัวเองน่ะ อ่านหนังสือได้แล้ว เดี๋ยวก็สอบมหาลัยแล้วนี่ ใช่ไหม สำคัญนะเว้ย อย่าเอาแต่เล่น”

“โห อีกตั้งหลายปีมั้งนั่น”

“ประมาท เอาได้ที่ดีๆนะ ทำให้มันที่สุดไป อย่ามาเสียใจที่หลัง”

“ครับ ครับ”
“แล้วไป เฮียจะกลับมาไทยได้เปล่าอะ”

“คงไปๆกลับๆมั้ง เฮียต้องไปเรียนไฮสคูลของที่นั่นก่อน แล้วถึงค่อยเข้ามหาลัย พอจบก็ถึงจะต่อหมอ”

“เวร เฮียไม่สามสิบเลยเหรอ กว่าจะเจอกันอีกที แก่แล้วป้ะ”

“ก็ไม่ขนาดนั้นหรือเปล่าวะ ไอ้นี่หนิ”

 

 

 

“ทำไมดาดฟ้าล็อกอะ”

“แปบ เดี๋ยวเฮียไปเอากุญแจก่อน”

“เฮ้ย ไปด้วย”

“อะไร กลัวอ่อ”

“เออ มืดๆ ใครจะอยู่”

“เที่ยง กลางวันแสกๆ กลัวไร”

“ก็ตรงนี้มันไม่มีไฟ”

“ไร เฮียหัวเราะไรเนี่ย ไปเลย ไปเอากุญแจเลย ร้อนนน”

 

 

 

“ดาดฟ้าอีกตึกของบ้านเราตรงนั้นอะ เฮียเห็นป้ะ ที่ปลูกดอกไม้เยอะๆ แม่เคยบอกว่าเจองูด้วย”

“มีอยู่แล้วแหละ ห้ามขึ้นมาเล่นคนเดียวนะเว้ย อันตราย”

“เออ ตอนนี้กลับมาคิด ไม่รู้กล้าขึ้นไปได้ไง ผมชอบขึ้นมามากเลยนะเมื่อก่อน”

“ดื้อไง ผู้ใหญ่บอกไรไม่ฟัง”

“เฮียผู้ใหญ่ตายเลย”

“แก่กว่าห้าปีอ่ะ”

“เออ แก่จริง ฮ่าๆๆ โอ๊ย ไรเนี่ย เออออด้วยก็ผิดอีก ฮ่าๆๆๆ”

 

 

 

“ลมแรงโคตร”

“เฮีย ลูกแบตจะปลิวข้ามตึกลงป่าอยู่แล้ว โคตรขี้โกง”

“ก็ลมมันพัด”

“โหย เซ็งว่ะ อยากเล่นอะ ข้างล่างก็เล่นไม่ได้ หมกอยู่บนนี้ปูนก็ร๊อนร้อน”

“อะๆ สลับฝั่งมั้ย”

“ไม่เอา พอๆ พัก”

“อย่านอนกินเสื่อดิ”

“เฮียตัวใหญ่เองเปล่า”

“นิสัย”

“รู้งี้เอาหมอนขึ้นมาดีกว่า”

“อือ”

“เฮีย”

“หื้ม”

“ลมหยุดล่ะ ดูดิ ทีงี้ลมไม่มี ทีตอนเราเล่นลมแรงมาก”

“เออว่ะ ว่าแต่บอลอยู่ไหน”

“นู่น มุมสุดนู่น”

“อยากเล่น แต่ครั้งก่อนเสือกทำหล่น ดีนะไม่โดนใครเขา”

“เออ โคตรอันตรายอะ หกชั้น แรงน่าจะเยอะมาก คิดแล้วแบบ โห ทำไมเฮียเป็นคนแบบนี้วะ”

“เอ้า ก็ไม่ได้ตั้งใจเปล่า”

“เฮีย ดูเมฆเร็ว”

“ตาบอดก่อนมั้ยนั่น จ้องทีตาบอด”

“ลมมาแล้วๆ”

“อือ”

“ร้อน”

“เล่นน้ำมั้ย”

“น้ำไหน”

“สายยาง”

“ผมไม่มีชุดเปลี่ยนนะ เฮีย เอ๊ย เปียกนะเนี่ย เฮี๊ย”

 

 

 

“นี่มีการบ้านมั้ย”

“มีอะ”

“วิชาไร”

“เลข เฮียสอนหน่อยดิ”

“ไหนดูดิ”

“เกลียดเลขว่ะเฮีย”

“ไปเปิดแอร์ให้หน่อย แล้วเอาโต๊ะลากมานั่งใกล้ๆด้วย”

“อะเคๆ”

“เฮ้ย ไม่ได้นะ ต้องทำ ไม่งั้นห้ามเล่นเกม โอเค?”

“เค เค”

 

 

 

“ทำไมโทรไปไม่รับ แม่เราเป็นห่วงรู้เปล่า”

“…”

“มันจะสอบอยู่แล้ว เกรดมันสำคัญนะเว้ย คือตอนนี้เราคิดว่าแต่จะสนุก แต่รอแค่อึดใจเดียวไม่ได้เหรอ อดทนอีกนิดก็จะสบายแล้ว แล้วทำไมถึงไม่พูดกับแม่?”

“เฮีย ช่างเหอะ”

“เฮียเคยผ่านมาก่อน เฮียเข้าใจเว้ย เฮียไม่อยากให้เดินพลาดเหมือนที่เฮียเคยทำ”

“โอเค”

“ไม่โอเคอย่างเดียวดิ ต้องทำด้วย”

“เออออ”

……….

…...

 

“เฮียไปเที่ยวกับเพื่อนเหรอครับ อ่อ เคครับ เขาจะกลับกี่โมงอะครับ ดึกมากเลยเหรอครับ เค แม่ งั้นผมกลับเลยนะ”

 

……….

…...

“เฮียเขียนไรวะ”

“เขียนเหมือน เขาเรียกว่าไรวะ เรียงความ เออ”

“เขียนไมอะ”

“ให้มหาลัยทางนู้น”

“โห ยากมะ”

“ยาก มันต้องใช้ศัพท์แบบว่าไฮโซขึ้นมานิดนึง”

“เซ็งอะ”

“เซ็งไร”

“ไม่อยากโตเลยเห็นแล้ว”

“แล้วใครว่าเฮียอยาก”

“เอาเลโก้มานั่งต่อข้างๆได้ป้ะ”

“เอามาดิ แล้วอ่านหนังสือยัง”

“อ่านแล้วนิดนึง”

……….

…...

“อ่อ เฮียไปทำพาสปอร์ตเหรอ โอเค แล้วจะกลับเมื่อไร ไม่รู้ อาเค ครับ งั้นผมกลับบ้านเลยนะ ไม่เข้าๆ”

……….

…...

 

“เห็นบ้านใหม่เฮียยัง”

“ยังเลย ยังไม่เคยไปเลย”

“อยู่ใกล้บ้านเราเลย”

“เอ้า จริงดิ”

“จริง เฮียเพิ่งรู้เหมือนกัน แม่เราไงเพิ่งบอก”

“ดีๆ แต่ทำไมเพิ่งมาสร้างเสร็จตอนนี้เนี่ย”

“ทำไมวะ”

“ก็เฮียจะไปแล้วป่ะ”

“เออน่า นี่ไง เดี๋ยวเอาเสื้อผ้ามาดิ มานอนค้างบ้านเฮีย”

“จริงป้ะ พูดจริงป้ะเนี่ย แล้วแม่เฮียอะ”

“จริง เดี๋ยวเฮียบอกแม่ให้ เขาไม่ว่าอยู่แล้ว ยังจะชวนไปกินข้าวข้างนอกอยู่เลย เอาแผ่นเกมมาด้วยก็ได้ ไว้เล่นเพลย์วันกัน”

“เออ เฮีย พูดถึง จอยพังว่ะ วันไหนยืมจอยไปเล่นที่บ้านได้มั้ยอะ”

“ได้ เอาไปดิ อยากได้อะไรหยิบเลย เฮียให้”

 

 

 

“กินเป็นมั้ย”

“มันมีผักอะเฮีย”

“ไหนเอามา ตักมาใส่จานเฮียเลยมา ดูทำหน้า ร้านนี้แพงนะเว้ย กินให้หมด”

 

 

 

“เปิดทีวีได้ป้ะเฮีย”

“เอาดิ”

“โคตรอิ่ม”
“เฮียนี่ชอบต่อโมเดล ต่ออะไรจุกจิกๆเนอะ”

“เออ ไม่รู้ว่ะ คิดว่ามันสนุกดี”

“ตัดอันนี้ไม่ได้อะเฮีย”

“ไหนเอามา ข้างล่างที่ออฟฟิศเขาจะมีกรรไกรมั้ยวะ”

“ไม่รู้อะ”

“เดี๋ยวอยู่นี่นะ เดี๋ยวลงไปหาแปบ”

“โหย จะดีอ่อ มันมืดนะ ไม่ต้องหรอก ลงไปตั้งกี่ชั้นวะเนี่ย”

“เออ แปบเดียว ก็เดี๋ยวลงเองไง ทำไม กลัวผีเหรอ ทีวีก็เปิดอยู่ กลัวไร”

“ก็ที่เปิดมันหนังผีป่ะเฮีย”

 

 

 

“เจอเปล่า”

“เจออันนึง”

“โห ตีสองแล้วเหรอ เร็วอะ”

“เออ ยังต่อไม่ถึงไหนเลยเว้ย”

“เฮีย ขออาบน้ำแปบนะ”

“ได้ๆ”

“เฮียยย”

“ว่าา”

“ฝักบัวเปิดไง”

“ไหนเปิดประตูดิ๊”

“แปบ นุ่งผ้าแปบ”

“เปิดงี้ หมุนซ้ายเป็นน้ำร้อน หมุนขวาเย็น”

“เค”

“นี่สบู่ นั่นครีมนวด อันนี้ครีมสระผม ใช้ได้เลยๆ”

“ขอบคุณครับบบ”

 

 

 

“โคตรหนาวเลยเฮียย”

“สั่นเลยสิ ฮ่าๆ”

“แอร์เย็นไปไหน”

“อาบน้ำนานนะเนี่ย”

“สระผมไง”

“เออ แต่งตัวเร็ว เดี๋ยวหวัดแดก”

“ต่อถึงไหนละเฮีย”

“เพิ่งตัดเสร็จยังไม่ได้ต่ออะไรทั้งนั้น”

“คืนนี้ไม่เสร็จแน่เลย”

“ไว้ทำต่อพรุ่งนี้ก็ได้”

“พรุ่งนี้ไม่ไปไหนเหรอ”

“อยากไปไหนล่ะ”

“ไปเดินเล่นกันมั้ย อยากไปร้านหนังสืออะ”

 

 

 

“เฮีย บ้านเฮียเตียงแข็งมากเลย”

“อันนี้มันเตียงเก่าว่ะ เตียงใหม่จริงๆเพิ่งยกไปเปลี่ยนให้ห้องม๊า”

“บ้านผมยังเตียงนุ่มกว่าเตียงเฮียเลย นี่นอนๆไปหัวแตกได้เลยนะ”

“ไอ้เวอร์”

“เฮียหลับยัง”

“ยัง”

“…”

“…”

“ฮี่ๆ”

“อย่าหัวเราะดิ”

“ก็เฮียทำเหมือนจะหัวเราะก่อน

“นี่”

“อ๊ะ”

“โทษๆ มืด มองไม่เห็น”

“โห แขนหนักมาก ออกไป๊”

“เฮ้ย แย่งผ้าห่ม”

“ใครกันแน่วะ เฮีย แหนะ ยังไม่เอาแขนออกไปอีก”

 

 

 

“ปวดคอมาก”

“นอนตกหมอนเหรอ”

“เตียงเฮียโคตรแข็ง”

“บ่นจังเว้ย แล้วดูยังว่าต้องไปไหนยังไงบ้าง”

“มันต้องขึ้นบีทีเอส ลงสถานีสักสถานี อะ เฮียดูเป็นใช่มั้ย เพราะผมดูไม่เป็น ไม่เคยขึ้นอ่ะ”

“มาๆ”

 

 

 

“สูงว่ะเฮีย”

“ทำไม กลัวเหรอ”

“เสียวๆ”

“นี่ไง เดี๋ยวก็ถึงแล้ว”

 

 

 

“เฮียไม่ชอบมาร้านหนังสือใช่มั้ย”

“หือ เปล่า”

“ไม่ คือ ดูทำหน้าทำตาดิ เบื่อมาก คือแบบ ผมชอบอยู่ในร้านหนังสืออะ หนังสือเยอะๆอะ เฮียอย่าเพิ่งเบื่อดิ”

“เออ”

“ขำไร”

“เปล๊า”

“เกลียดว่ะ”

“เรื่องนี้เคยอ่านมั้ย”

“เคยๆ สนุกดี ยืนอ่านจบจบ”

“เลวมาก”

“เปล่า อ่านจบก็ซื้อเก็บไง โธ่”

“เฮ้ย เดี๋ยวแวะตรงของเล่นตรงนั้นด้วยได้ป้ะ”

“ไปดิ”

“ไม่ดูหนังสือแล้วเหรอ”

“ไม่เอาแล้ว เบื่อ”

“เอ้า เฮียผิดใช่มั้ยเนี่ย”

 

 

 

“เฮียอาบน้ำเร็วว่ะ”

“ปกติ ปิดไฟแล้วนะ”

“อือ”

“ผ้าห่มมา”

“เฮีย”

“หือ”

“เฮียเรียนจบจริงๆนี่สามสิบกว่าเลยจริงมั้ย”

“จริงนะ”

“กว่าจะกลับไทยอีก”

“อืม ไว้กลับแล้วจะบอก อยากพาเฮียไปไหนวางแผนไว้ก่อนเลยนะ คงไม่ได้อยู่นานหรอก”

“เออว่ะ”

“…”

“…”

“เฮีย”

“หื้ม”

“ถ้าเราห่างกันมากๆ เราจะไม่สนิทกันมั้ยอะ”

“ทำไมวะ”

“ไม่ไง ก็แบบ เหมือนเพื่อนที่โรงเรียนยังงี้ พอเปลี่ยนห้องบางคนก็เหมือนจะไม่รู้จักกันแล้ว”

“ไม่หรอก”

“แบบว่าเฮียอาจจะโตขึ้นมากๆ ตอนนั้นเฮียสามสิบเลยนะเว้ย เรียนหมออีก แถมไปอยู่ตั้งกี่ปี”

“เราก็โตตามเฮียเหมือนกันไม่ใช่หรือเปล่าวะ ใช่ว่าจะหยุดแค่นี้”

“อือ”

“เฮ้ย ฟังนะ การที่เฮียไปเรียน ห่างกัน หรือเฮียโตขึ้น ไม่ได้แปลว่าเฮียจะลืม เราจะไม่สนิทกันเหมือนเดิม การเรียนหมอไม่ได้แปลว่าเฮียต้องนิสัยไม่ดี เงินเดือนเยอะขึ้นก็ไม่เกี่ยว เฮียไม่ใช่คนแบบนั้น ไม่ว่ายังไงเราก็เป็นน้อง เฮียก็ยังรักเราเหมือนเดิม”

“อือ”

“อ่ะ งั้นหรือว่าจะลืมเฮีย”

“ไม่ลืมอะ”

“เออ เห็นมั้ย เฮียก็ไม่ลืมไง”

“อือ”

 

 

 

(เฮ้ย อยู่ไหนแล้ว)

“โหลเฮีย อยู่โรงเรียน”

(มาเร็ว รออยู่)

 

 

 

“เฮียไปกี่โมง”

“ออกจากบ้านเราประมาณบ่ายสาม”

“อือ”

“ตาแดง ร้องไห้มาเหรอ”

“เปล่าอะ”

“คิดถึงแย่เลยสิ”

“อือ”

“ก็เดี๋ยวเฟสมาไง ตั้งใจเรียนล่ะ”

“เค”

“จริงจังนะเนี่ย เฮียไม่อยู่แล้ว ห้ามเหลวไหลรู้เปล่า”

“ได้”

“เออ เฮียต่อโมเดลกระดาษเสร็จแล้วนะ ไปดูดิ”

 

 

 

“รถติดเนอะ กว่าจะถึง คนเยอะว่ะเฮีย”

“งี้แหละ”

“…”

“…”

“…”

“…”

“…”

“…”

“เฮีย กลับมาแล้วถ้าน้องหางานทำไม่ได้ เอาน้องเข้าคลินิกด้วยคนนะ”

“ได้เลย”

“อย่าทิ้งกัน”

“แน่นอน”

“เดี๋ยวเฮียก็เปิดคลินิกบังหน้าว่าเป็นร้านรักษาหมา บังหน้าด้วยการช่วยหมาจรจัดอีกที ผมหาหมาเอง แล้วเราก็รักษาแล้วขุนให้อ้วนๆ แล้วส่งออกจีน เป็นรายได้เสริม”

“เอางั้นเลยเหรอ”

“เอางี้แหละ”

“ผมว่าเฮียจนแน่เลยว่ะ แม่ต้องสงสารหมาแล้วเอามาให้เฮียรักษาฟรีแน่ๆ”

“นั่นดิ เฮียจะเป็นหมอจนๆ เปิดคลินิกข้างๆบริษัทม๊าเลยดีมั้ย”

“ดีๆ จะได้ไปมาสะดวก เดินเอาอยู่ข้างๆบ้าน”

 

“เฮ้ย มานี่มา”

 

“…”

“…”

 

“เฮีย กอดแน่นไปเว้ย หายใจไม่ออก”
“เฮียตั้งใจเรียนนะ”

“ได้เลยครับ”

“ไปแล้วมีแฟนงี้เลยป้ะ”

“หื้อ ไปเรียนดิ”

“…”

“ร้องไห้ไม”

“ซึ้ง”

“ดีใจกับเฮียเหรอ”

“เออ”

“จะคิดถึงเฮียมั้ย”

“ถ้าคุยกันทุกวันก็คงไม่แล้วแหละ”

“ไรวะ”

“…”

“…”

“…”

“…”

“…”

“…”

“…”

“…”

 

 

“เฮีย”

“หื้ม”

“บ๊ายบาย”

 

 

 

 

 

……….

…….

 

3 เดือนต่อมา

 

เฮีย in a relationship with XXX

 

 

 

……….

…….

 

“ไอ้เฮีย”

 

 

 

 

 

[15/5/2559]
END
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-12-2017 08:04:25 โดย ภาพวาดคลุง »

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 877
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #2 เมื่อ15-05-2016 04:33:41 »

โอย ฮา ตอนจบนี้มันไอ้เฮียจริง ๆ ไปถึงก็ติดสาวเลย น่ากระโดดถีบขาคู่พร้อมไม้ยันจริง ๆ :z6:

ออฟไลน์ wonderbe

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 840
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #3 เมื่อ15-05-2016 05:34:01 »

อ้าวๆ :z6:

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +158/-16
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #4 เมื่อ15-05-2016 06:25:08 »

ป้าด

เฮียติดสาวไวขนาดนี้

ระวังเรื่องเรียนเน้อ

ออฟไลน์ imAWESOMEz

 • :: AWE ::
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 25
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #5 เมื่อ15-05-2016 07:47:29 »

โถ่เฮีย...

ออฟไลน์ chacogothicW

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 76
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #6 เมื่อ15-05-2016 13:18:18 »

ทำไมทำกันแบบนี้... :katai4:

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4417
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #7 เมื่อ15-05-2016 13:43:12 »

อ้าวเฮียยยยย  :ruready

ออฟไลน์ cinnsin

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 301
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #8 เมื่อ16-05-2016 21:54:01 »

ไอ้เฮี้ยยยยยยยยยยยยยย.. อะแค่กๆ โทดทีเสียงหลงไปหน่อย -______-
บังอาจมากอิเฮีย ได้สาวแล้วลืมน้องเรอะ

ออฟไลน์ mojiiro

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 13
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #9 เมื่อ18-05-2016 14:28:01 »

หื้อ อะไรนะ!! ใครบอกนะว่าจะไปเรียน 555  :katai1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
« ตอบ #9 เมื่อ: 18-05-2016 14:28:01 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ KizzllKizz

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 160
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #10 เมื่อ19-05-2016 17:38:40 »

อ้าวไอ้เฮีย ทำไมทำงี้5555555

ออฟไลน์ ketekitty

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 799
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #11 เมื่อ19-05-2016 22:05:51 »

555 ไอ้เฮี้ยยยยย

ออฟไลน์ Chompooiriza

 • ~ Good Morning Sunshine ~
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #12 เมื่อ20-05-2016 21:06:47 »

อย่าง "เฮีย" จริงๆ

ออฟไลน์ นางสาวกานาเลส

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 262
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #13 เมื่อ20-05-2016 21:56:46 »

เดี๋ยวนะะะะะะ จบแค่นี้ จริงดิ ...

ออฟไลน์ XVIII.88

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 566
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
  • XVIII.88
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #14 เมื่อ22-05-2016 13:55:31 »

อย่างเฮียจริงๆ  3เดือน แค่นั้นเอง  :katai1:

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5973
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-9
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #15 เมื่อ22-05-2016 21:47:37 »

 :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ JustWait

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3700
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-4
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #16 เมื่อ28-05-2016 06:44:48 »

55555555555555555555555555555555555555555555555

ออฟไลน์ purple

 • Aventador FC
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 355
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #17 เมื่อ28-05-2016 21:48:02 »

เอิ่มมม ที่บอกว่าจะไปเรียนคืออะไร!!!
เฮียเอ้ยยยยย 555

ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2928
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-5
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #18 เมื่อ02-07-2016 13:37:09 »

555555555555555555 :m20: :m20:

ออฟไลน์ chaoyui

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1143
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-3
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #19 เมื่อ02-07-2016 14:31:43 »

อ้าววว ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
« ตอบ #19 เมื่อ: 02-07-2016 14:31:43 »

ออฟไลน์ КίmY

 • สาววายจะครองโลก!!!!
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1951
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-3
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #20 เมื่อ11-07-2016 19:26:04 »

เดี๋ยววว มันใช่หรอว่ะเฮี๊ยยยยยยย   :katai1:

ออฟไลน์ reverofjs

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 495
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #21 เมื่อ30-11-2016 13:29:38 »

อิเฮี๊ยยยยยยยยยยยยยยย #เสียงสูง

ออฟไลน์ Raccoooon

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +185/-2
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #22 เมื่อ01-12-2016 18:54:25 »

อย่างเฮียยยยยยยยยยยยยยยยยยย55555555

ออฟไลน์ KKKwanGGG

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1350
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #23 เมื่อ29-01-2017 11:23:57 »

อ้าวไอ้ "เฮีย" .......................................

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 900
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #24 เมื่อ26-06-2017 19:06:19 »

อ้าวเลย  อ้าวววววววววววว  :z6: :z6: เฮียนี่คือเฮียจริงๆ

ออฟไลน์ Praykanok

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 257
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #25 เมื่อ27-06-2017 00:59:46 »

อ่าววววว ไอ้เฮียยยยยยย 55555

ออฟไลน์ BlueWizard

 • Friendly & optimistic
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 49
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #26 เมื่อ12-07-2017 02:03:30 »

เป็นแนวการเขียนเรื่องที่สั้นและแปลกดีนะครับ. ได้เปิดมุมมองความคิดดี

สั้นๆ แต่ก็อ่านเพลินๆสนุกดีนะครับ  :hao3:

ขอบคุณนะครับ รออ่านเรื่องอื่นๆนะครับ  o13

ออฟไลน์ Bb nale

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 589
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #27 เมื่อ11-02-2018 11:53:24 »

อย่าง"เฮีย"มาก 555 หวังว่าจะไม่ลืมน้องนะ

ออฟไลน์ แมว

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 153
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #28 เมื่อ11-02-2018 17:41:16 »

ไอ้เฮียจริงๆเลย :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ Khanomni

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 70
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น] อย่างเฮีย [จบ]
«ตอบ #29 เมื่อ11-02-2018 21:54:45 »

เอาจริงๆ ระแวงมาตั้งแต่ต้นอ่ะ. การเขียนแบบนี้คือลวงคนได้มาก แล้วเราก็แบบ เฮ่ยยยยยย5555555

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด