[เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]  (อ่าน 14209 ครั้ง)

ออฟไลน์ Wordslinger

 • แป้งจี่รีรีข้าวสาร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2467
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1157/-5
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ด กรุณาอ่านทุกคน
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วย

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

+++

สวัสดีค่ะผู้อ่านที่รักทุกท่าน,

ไม่ได้ลงเรื่องสั้นเสียนาน ในที่สุดก็เขียนจนจบหนึ่งเรื่องแล้ว เลยเอามาลงให้อ่านกัน การเขียนเรื่องสั้นให้ถูกขนบนั้นยากมาก ดังนั้นสิ่งที่เขียนนี้จึงเป็นแนวเอามัน และเอาตามความหื่นของผู้เขียนเท่านั้น ไม่ได้อ้างอิงตำราใดๆ หวังว่าผู้อ่านจะชอบนะคะ

ขอบคุณค่ะ

 :mew1:
Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ Wordslinger

 • แป้งจี่รีรีข้าวสาร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2467
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1157/-5
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #1 เมื่อ07-12-2015 17:03:10 »


พนาสวาท


นกกระยางฝูงหนึ่งบินล้อเล่นลมแล้วตีโค้งก่อนจะร่อนลงมาที่ริมบึงกว้าง พวกมันก้าวขายาวๆ ราวกิ่งไม้แห้งนั้นไปรอบๆ ก่อนจะพุ่งจงอยปากแหลมยาวโง้งลงไปใต้น้ำ เมื่อพวกมันโผล่หัวขึ้นมาอีกครั้ง ก็มีปลาโชคร้ายพยายามดิ้นหนีเอาตัวรอดติดอยู่กับปากยาวนั่น ส่งหยดน้ำให้เกิดประกายสะท้อนกับแสงอาทิตย์เป็นเกล็ดแสงระยิบระยับ

ลมจากชายป่าโปร่งพัดพลิ้ว พาเอาความเย็นจากแม่น้ำและหนองบึงเข้ามาที่ร่มไม้ ช่วยลดความร้อนแรงของแสงอาทิตย์ลงได้

+++

ฤดูร้อนนั้นเรานัดแนะกันไปออกค่ายจิตอาสาแถวจังหวัดทางภาคตะวันตกของประเทศ จุดประสงค์หลักก็เพื่อให้ได้สัมผัสธรรมชาติ ดังนั้นสถานที่ซึ่งเราเลือกจึงเป็นโรงเรียนเล็กๆ ในหมู่บ้านไกลปืนเที่ยง แวดล้อมด้วยป่ากว้าง และเลี้ยวลดคดเคี้ยวเลียบกับถนนลูกรังสายเล็กๆ นั่นคือลำน้ำอันเป็นเสมือนสายโลหิตหล่อเลี้ยงชีวิตของชาวบ้าน เมื่อเราไปถึงหมู่บ้านนั้น แม่น้ำก็งวดลงไปมากแล้ว ก็ด้วยความอบอ้าวของอากาศ และความร้อนของฤดู

รถบัสที่เราว่าจ้างบรรทุกนักศึกษากว่าสิบชีวิตวิ่งโคลงเคลงมากับถนนลูกรังตัดผ่านป่าโปร่ง พอเจอหลุมบ่อทีไร รถก็จะกระเด้งกระดอนแบบไม่ผ่อนปรน คงเพราะพี่คนขับไม่ได้พารถแกมาเจอกับสนาม ‘ลุย’ แบบนี้มานานแล้ว เมื่อสบโอกาสแกจึงใส่ไม่ยั้ง

นั่นแหละ...พอรถกระดอนกระเด้งทีไร พวกเราก็จะพร้อมใจกันส่งเสียงเฮลั่นป่าทีนั้น พวกปีสี่พี่รุ่นโตมองน้องอย่างปรามแต่ก็ไม่ได้ห้ามด้วยเสียง บอกแค่ว่าเราแปลกที่ถิ่นฐาน พื้นที่ท่านมีเจ้าป่าเจ้าเขา เรามาส่งเสียงเป็นลิงเป็นค่างมันจะรบกวนท่าน พวกเงียบก็เงียบ พวกตีกลองร้องเพลงก็เฮฮากันไม่บันยะบันยัง

ค่ายจิตอาสานี้เป็นของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มีอาจารย์เป็นที่ปรึกษาเพียงท่านเดียว บัดนี้นั่งหลับน้ำลายยืดอยู่ที่นั่งด้านหน้าใกล้คนขับรถ ส่วนที่นั่งลดหลั่นกันลงมาเป็นรุ่นพี่ปีสี่บ้าง ปีสามบ้างประปราย แล้วทางท้ายรถจึงเป็นปีสองและปีหนึ่ง

เรามิได้เฉพาะเจาะจงว่าจะต้องเป็นสาขาไหน เพียงแต่ระบุว่า ขอแค่เป็นลูกวิศวะ และขอให้มีจิตอาสาจริง ผลปรากฏว่าหลังจากติดประกาศทั้งทางบอร์ด หรือทั้งออนไลน์ ก็ได้อาสาสมัครมาไม่เกินห้าสิบคน

เมื่อเห็นว่าคงไม่มีใครมาลงชื่อเพิ่มอีกแล้ว เราจึงได้ให้เวลาเตรียมตัว ๑ เดือน เตรียมทุนรอน เตรียมอุปกรณ์ อาจารย์ทำเรื่องขออนุญาต แล้วจึงได้จรลีหนีห่างเมืองกรุงฯ

พวกพ้องน้องพี่มากันแบบแบ็คแพ็คเต็มที่ จะคนละแพ็คหรือสองแพ็คก็แล้วแต่ใครสามารถแบกหาม นอกจากสัมภาระส่วนตัวแล้ว ก็เป็นอุปกรณ์จำพวกสีทาบ้าน งานช่างไม้ แล็กเกอร์ อุปกรณ์กีฬา และหนังสือเก่ามือสองซึ่งไปขอบริจาคมาได้ ข่าวว่าหมู่บ้านนี้มีโรงเรียนเป็นเพียงอาคารเดียว ไม่มีห้องสมุด เสาธงก็เป็นเพียงท่อนเหล็กปักกับดิน พร้อมกับธงสีซีดจางจนแยกไม่ออกแล้วว่าแถบไหนน้ำเงินแถบไหนแดง

เมื่อเราเข้าเขตหมู่บ้านก็เป็นเวลาบ่ายแก่แล้ว ท้องฟ้าเป็นสีทะมึนด้วยเมฆฝน อากาศอบอ้าวเหมือนใครเอาโลกยัดใส่เตาไฟแล้วเมื่อเราค่อยเคลื่อนเข้าสู่บริเวณโรงเรียน ฝนก็เทลงมาอย่างกับฟ้ารั่ว ไม่มีฟ้าคะนองหรือแสงแลบแปลบปลาบให้ต้องแสยง รถจอดหน้าอาคารเดี่ยวโดดนั้น

+++

วันสุดท้ายของค่ายจิตอาสา เมื่องานเสร็จสิ้นก่อนบ่าย เราต่างแยกย้ายกันไปพักผ่อนตามอัธยาศัย ก่อนมีงานเลี้ยงขอบคุณจากชาวบ้านในช่วงเย็นย่ำ

ผมออกเดินดุ่มไปที่ชายป่า ไปที่หนองน้ำตรงชายขอบหมู่บ้าน มันเป็นผืนน้ำกว้าง มีเรือเก่าผูกติดอยู่กับหลักโกโรโกโสที่ริมตลิ่ง เมื่อยามลมร้อนพัดมาทีใด เรือนั้นจะกระเพื่อมราวกับมีใครมาไกวแกว่งเล่น

ผมในบรรดาเพื่อนซึ่งมาด้วยกัน ค่อยลุกขึ้นนั่ง ใช้มือยันร่างให้ตั้งตรง ขณะใครอื่นกำลังผล็อยหลับด้วยความเหนื่อยอ่อนบนผืนหญ้านุ่ม กลิ่นธรรมชาติ กลิ่นป่าอันอุดมกลายเป็นสิ่งขับกล่อมให้หล่นลงในความหลับ ราวกับมีมนต์เสน่ห์บางอย่างเคลือบแฝงอยู่ในมวลอากาศ

จากหางตา ผมเห็นบางอย่างวับแวบ

ตรงชายป่าถัดจากริมตลิ่งนั้นไป มีใครบางคนยืนอยู่

+++

ใครในหมู่บ้านบอกผมว่า ลึกเข้าไปในป่ามีน้ำตกธรรมชาติ ไม่ลึกเกินกว่าเดินเท้าเข้าไปถึงในราวหนึ่งชั่วโมง กระนั้นก็ตาม เหงื่อกาฬโชกแผ่นหลัง เสื้อเปียกจนแนบติดกับผิวเนื้อ เหงื่อหยดราวห่าฝนหล่นจากปลายคางลงสู่พื้นดินในป่า ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีนี้ แสงอาทิตย์กำลังส่องรำไรลงมาผ่านคาคบและกลีบใบ จากแสงตะวันซึ่งอ่อนแรงบนผิวกาย ผมเดาว่าคงเป็นเวลาบ่ายแก่เต็มที ไม่รู้บรรดาเพื่อนได้ลุกตื่นฟื้นจากหลับหรือยัง ไม่รู้พวกเขาจะตระหนักรู้หรือไม่ว่าผมจากมาโดยไม่บอกกล่าว

แต่เท้าผมกลับก้าวเดินต่อไปแม้ความเหนื่อยล้ากำลังโหมกระหน่ำรุนแรง และผมยังไม่เจอน้ำตกนั่น

ป่านี้ราวกับไม่ยี่หระต่ออากาศอันร้อนอบอ้าว เมื่อเดินลึกเข้ามา ราวกับยอดไม้และกิ่งก้านจะโน้มเข้าหากันเพื่อเกี่ยวกระหวัดไว้จนคล้ายใบบังเป็นหลังคากางกั้นแสงจากภายนอก

ผมเห็นใครคนนั้นเดินดุ่มนำหน้าไปไม่ไกล และใจผมราวโบยบินโลดแล่น

จากระยิบแห่งแสงอาทิตย์อันอ่อนแรง ผมเห็นแผ่นหลังกว้างและเอวสอบ กับร่างกายอันก้าวเดินมั่นคง ราวไม่สำเหนียกต่อการติดตามของหนุ่มคนหนึ่ง

เครือเถาว์บางอย่างขึ้นรกเรื้อ พวกมันก่อร่างเกาะเกี่ยวกระหวัดพุ่มกันจนเกิดซุ้มทางเดินธรรมชาติ ผมก้าวผ่านเจ้าซุ้มนั้นตามเขาเข้าไป ลมหายใจผมขาดห้วง เสียงหอบเริ่มดังชัด แม้กระนั้น ขาก็ยังก้าวเดินต่อไปไม่ทุกข์ร้อน

เราเดินกันจนตะวันรอน พยับแสงอ่อนโรยตัวลงมา จากตาพร่าเหงื่อคล้ายว่าผืนป่าตกอยู่ในหมู่เมฆหมอก

เสียงน้ำดังมาก่อน พร้อมไอเย็นปลิวมากระทบ ก่อนผมจะเห็นน้ำตกแห่งนั้นอยู่เบื้องหน้า

สีกุหลาบของแสงสุดท้ายแห่งวันกำลังส่องลงมายังพื้นที่โล่งตรงนั้น

ไม่มีใครอยู่ในบริเวณนั้น ผมเดินเข้าไปใกล้และนั่งลงกับโขดหินใหญ่ก้อนหนึ่ง ถอดรองเท้าแตะวางไว้ไม่ไกลนัก แล้วเอาเท้าจุ่มลงไปในน้ำใส

ความเย็นของน้ำทำให้เท้าซึ่งล้าจากการดุ่มเดินรู้สึกผ่อนคลาย ผมหลับตาเพื่อรับสัมผัสเย็นสบายของสายน้ำ กระทั่งไม่นานต่อมาก็ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น กระทั่งนั่งเปลือยกายอยู่ตรงนั้น

แล้วราวกับมีอะไรดลใจ ผมจึงผุดลุกขึ้น เดินดุ่มลงไปในแอ่งน้ำอันเกิดจากน้ำตกนั้น

+++

ออฟไลน์ Wordslinger

 • แป้งจี่รีรีข้าวสาร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2467
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1157/-5
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #2 เมื่อ07-12-2015 17:06:04 »


เขาอยู่ตรงนั้นเอง

เขายืนอยู่ตรงช่องโล่งลึกของหน้าผาอันเป็นสถานที่ซึ่งสายน้ำได้หล่นลงมากลายเป็นคล้ายม่านบัง และเพราะปริมาณน้ำที่น้อยลงกว่าช่วงเวลาอื่นของปี ทำให้เห็นว่าช่องโล่งลึกนั้นกินพื้นที่เข้าไปในเนินผานั้นไกลโขทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ชายคนนั้นที่ผมเดินตามเขาเข้ามายังที่แห่งนี้ ก็กำลังยืนอยู่ตรงนั้น เขาตัวสูงยิ่งกว่าใครที่ผมเคยพบเห็น รูปร่างกำยำนั้นไหล่กว้าง เอวสอบ และเต็มไปด้วยมัดกล้าม ผิวซึ่งไม่ขาวนักเปียกลื่นด้วยกระแสน้ำซึ่งไหลหล่นลงมา

ผมเห็นเรือนร่างอันเปลือยเปล่าของเขาชัดเจน เห็นแม้กระทั่งสิ่งเร้าทางเพศซึ่งทำให้ผมใจเต้นกระตุกรัวราวกับมีใครลั่นกลองศึกอยู่ภายในใจ

เรือนร่างของเขาไม่ต่างอะไรกับถูกแกะสลักออกมาจากหินอ่อนชั้นเลิศ มันสมบูรณ์แบบ งดงาม และวิเศษเกินกว่าจะเป็นเรือนร่างของมนุษย์ใด

ผมก้าวเดินลุยน้ำซึ่งสูงเพียงเอวไปหาเขา

เขาสังเกตเห็นผมแล้ว ใบหน้าซึ่งหันมาหาผมนั้นแทบทำให้ใจผมโลดเต้นออกมาด้านนอก

หากร่างกายของเขาเป็นรูปแกะสลักจากหินอ่อนชั้นเลิศ ใบหน้าของเขาก็ไม่ต่างอันใดกับภาพวาดชั้นเยี่ยมจากปลายพู่กันจิตรกรมือเอกของโลก มันช่างไร้ที่ติและผิดไปกว่าใบหน้าของมนุษย์คนใดจะมีได้

เขายิ้มให้ ก่อนจะยื่นมือลงมารับผมที่ค่อยๆ ปีนป่ายขึ้นไปหาเขา

พื้นหินด้านหลังม่านน้ำตกนั้นเปียกลื่น มันเย็นเพราะถูกสัมผัสด้วยสายน้ำอยู่ชั่วนาตาปี

ไม่มีคำพูดใดระหว่างเรา เมื่อเข้าไปอยู่หลังม่านน้ำตกแล้ว เขาตระกองกอดผมไว้ในอ้อมอก ริมฝีปากสวยงามนั้นก้มลงมาหาผมแล้วมอบจุมพิตวิเศษที่สุดให้ ผมตอบรับไปด้วยสมองว่างเปล่า สติของผมเลือนหาย สิ่งที่อยู่ตรงหน้านี้เท่านั้นที่สำคัญที่สุด

เรือนกายแม้เปลือยเปล่า ทว่าเมื่อได้ชิดใกล้ กลับร้อนเร่าราวเผาไฟ จุดใดที่ฝ่ามือเขาลากผ่าน ย่อมส่งกระแสไฟฟ้ารุนแรงให้กระตุกเต้นไปทั่วร่าง

เขานอนลงกับพื้นหินเย็นชื้นนั้น แล้วให้ผมตามลงไปทาบทับ เรามอบจูบพิศวาสให้กันและกันอย่างนั้นอยู่นาน ก่อนที่เขาจะดันให้ผมเลื่อนลงต่ำกว่าเดิม

เครื่องเพศของเขาใหญ่โตอย่างไม่น่าเชื่อ มันมีสีแดงราวกับผลไม้สุก อวลแห่งความเป็นชายได้ดึงสติผมให้หลุดลอยไม่มีชิ้นดี ท่อนเนื้อตั้งเด่ตรงหน้าคือ กามอันสวยงาม ผมกอบกุมมันไว้ในมือ สัมผัสถึงการเต้นตุบราวกับมีชีวิต กำรวบไว้ทั้งความยาวด้วยสองมือแม้จะไม่หมด แต่ผมก็ตั้งใจกระตุกมือขึ้นลง เสียงของเขาครางออกมาแข่งกับเสียงน้ำตกกระทบหินเบื้องล่าง

ราวกับมีใครบางคนอยู่ในร่างผม เพราะบัดนี้ผมก้มหน้าลงไป แล้วใช้ลิ้นเล็มเลียรสชาติความเป็นชายของเขาอย่างไม่นึกรังเกียจ
แม้ปากจะคับแน่นและต้องถอนปากออกมาหอบหายใจหลายครั้ง แต่ผมก็อ้าเอาเจ้าสิ่งนั้นเข้ามาและดูดกลืนมันอย่างกระหายอยาก

ผมคงเป็นบ้าไปแล้วแน่ๆ

เจ้าสิ่งนี้กำลังทำให้ผมบ้าคลั่ง และหลงลืมอะไรบางอย่าง ผมปรนเปรอมันด้วยลิ้นและมือเท่าที่ความสามารถจะมี กระทั่งถูกเขาจับให้นอนหงายลงกับพื้นหิน

ความเย็นของพื้นไม่อาจดับร้อนในกายผมได้ เขาจับขาผมให้อ้าออกกว้าง พร้อมกับก้มหน้าลงไปที่หว่างขา ฝ่ามือใหญ่จับแยกแก้มก้นออกโดยแรง แล้วเขาฝังหน้าลงไปตรงนั้น

ยามเมื่อลิ้นของเขาสัมผัสจุดซ่อนเร้น ผมครางออกมาราวกับถูกแทงด้วยมีดร้อน ลิ้นของเขากระดกรัวเร็ว และมันแทรกซอนพร้อมกับนิ้วมือซึ่งจับแยกให้ช่องทางน้อยนิดนั้นขยายออก

เขาจับขาผมพาดบ่า ดันให้ผมถ่างขาออกกว้างที่สุดจนแทบว่าร่างกายจะแยกออกเป็นสอง ยามเมื่อสบสายตานั้น ผมราวกับจะเห็นความเขียวขจีของป่าใหญ่ เห็นแมกไม้และพงไพรหนาทึบ กับส่ำสัตว์วิ่งวน

คำถามที่ว่าเขาเป็นใคร เป็นผีไพร หรือภูติป่า ถูกทำให้เลือนหายด้วยความสุขสมปรนเปรอ และร่างกายผ่าวร้อนของเรือนกายแนบชิด

เขาค่อยจ่อปลายกับช่องทางด้านหลัง

ยามเมื่อสิ่งใหญ่โตนั้นชำแรกเข้ามา ผมก็รู้สึกราวกับว่าร่างกายจะถูกฉีกเป็นสองส่วน กระนั้นด้วยมนต์ใดๆ อันกำลังสำแดงเดช ก็ทำให้ผมรับเอาท่อนเนื้อมหึมานั้นเข้ามาได้หมดอย่างไม่เป็นอันตรายต่อชีวิต

ท่อนเนื้ออลังการค่อยๆ ชำแรกแทรกตัวเข้ามาภายในกายผมทีละนิด ผมร้องครวญครางอย่างสุขสม พร้อมกับโอบลำคอเขาลงมาบดจูบอย่างบ้าคลั่ง ยามนี้ผมไม่สนอะไรทั้งนั้น ความสุขที่ได้รับมันมีมากเกินกว่ายางอายเสียอีก

เมื่อเหลือเพียงท่อนเนื้อครึ่งหนึ่ง เขาก็กระแทกเข้ามาโดยแรง ผมร้องโอ้กราวกับถูกทุบด้วยท่อนไม้ แต่ความเจ็บปวดที่เล่นพล่านขึ้นมาก็อันตรธานหายไปราวกับปลิดทิ้ง

ชายคนนั้นเร่าร้อนราวกับพระอาทิตย์ รุนแรงราวโคถึก และอ่อนโยนราวกับเทวดา เขาโอบกอดผมไว้ ขณะทำร้ายผมจากด้านหลังอย่างไม่บันยะบันยัง ความสุขทางกามกิจครั้งนี้มากกว่าครั้งใดที่ผมเคยได้รับ ไม่ว่าจะจากหญิงหรือชาย มันมากเสียจนกลบลบทุกความทรงจำไปจากหัวจนหมด

ผมสำลักความสุขแทบขาดใจ

โมงยามที่ห้วงอารมณ์แล่นถึงขีดสุด ผมร้องออกมาเสียงสูง ปล่อยให้น้ำรักพุ่งเลอะหน้าท้องของตนเองและอีกฝ่าย และเมื่อยามที่เขาถึงขีดสุดแห่งปรารถนา เขาก็ฉีดพ่นความรักเข้ามาเต็มไปหมด เต็มจนล้นทะลักออกด้านนอก

เราสองคนหายใจหอบราวกับวิ่งมาแล้วทั่วป่า เขาทาบทับกายลงมาแนบชิด

มือใหญ่ค่อยเกลี่ยเส้นผมบนหัวของผมออกให้พ้นใบหน้าชื้นเหงื่อ ดวงตาสีเขียวของเขาเป็นประกายเปี่ยมสุขจนยากจะเอ่ย

“ยอดรัก ฉันรอเธอมานานเหลือเกิน”

ผมไม่ได้ตอบคำ แต่รับจูบที่เขามอบให้ราวกับคนหมดความสนใจในโลกแล้ว

+++

แม้จะผ่านมาหลายปีแล้ว แต่คนในละแวกนั้นก็ยังกล่าวขานถึงอำนาจป่าเขาและภูติไพร ไม่มีใครก้าวเข้าไปในนั้นหากไม่จำเป็น พรานซึ่งหาญกล้าเคยเดินผ่านน้ำตกแห่งนั้นในคืนเดือนเพ็ญ และโดยอุปาทานหรือความเหนื่อยล้าจากการเดินทางก็ไม่อาจทราบได้ แต่เขาเห็นร่างสองร่างยืนก่ายกอดกันภายใต้แสงจันทร์

เพราะความกลัวหรืออำนาจไพรที่ทำให้เขาหลบหลีกไปจากตรงนั้น และมันทำให้เขาไม่เอะใจสักนิดว่า ร่างสองร่างนั้นล้วนเป็นบุรุษทั้งคู่

ไม่มีใครพบร่างของเด็กหนุ่มคนหนึ่งซึ่งมากับคณะจิตอาสาจากเมืองใหญ่ แม้จะมีการออกค้นหาอยู่นานปี

ราวกับถูกผีไพรบังตา ภูติป่าอุ้มสมลักตัวไปจากเมืองมนุษย์ ความพยายามค้นหาใดก็ไร้ผลทั้งสิ้น

ในที่สุด เด็กหนุ่มคนนั้นกลายเป็นเพียงภาพในความทรงจำของผองเพื่อน และพ่อแม่ที่เศร้าโศกราวอกจะพัง

...แต่เขาก็ยังอยู่ที่นั่น อยู่กับใครคนนั้นนั่นเอง


[จบ]

+++

หวังว่าอ่านแล้วจะกระชุ่มกระชวยหรือวาบหวามหรือวาบหวิว หรือสยิวกิ้วบ้างนะคะ ขอได้รับความขอบคุณจากแป้งจี่ค่ะ  :mew1:

ออฟไลน์ me12inzy

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 505
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #3 เมื่อ07-12-2015 17:29:21 »

อ่านแล้วงงๆมึนๆ+หื่นๆ555555 น้องหนีตามผช.เข้าป่า :hao6:

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7366
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +262/-6
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #4 เมื่อ07-12-2015 17:39:15 »

 :katai2-1:   ถึงจะสั้นแต่ก็ครบถ้วนสัดส่วนความฟินค่ะ

ขอบคุณมากค่ะคุณแป้งจี่

รู้สึกว่าจะเป็นบุพเพนะเนี่ย

ออฟไลน์ nekozaa

 • I want to you read me
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 113
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #5 เมื่อ07-12-2015 17:59:46 »

สงสารพ่อแม่เบาๆ อ่านแล้วยิ้มแก้มปริเลยค่ะ :-[

ออฟไลน์ Rafael

 • เพราะคนเราเกิดมาเพื่อแตกต่าง
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4463
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +685/-7
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #6 เมื่อ07-12-2015 18:08:12 »

 :jul1:
หายเข้าไปทั้งคู่ อิอิ

ขอบคุณพี่แป้งจี่มากค่ะ

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +158/-16
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #7 เมื่อ07-12-2015 18:26:55 »

แอบเศร้าให้พ่อแม่แปป

แต่ชอบแบบนี้ คุณแป้งจี่เขียนน่าอ่านเช่นเคย จุฟๆ

ออฟไลน์ Wendy

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 146
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-0
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #8 เมื่อ07-12-2015 18:39:53 »

ไปอยู่กับเจ้าป่าแล้ว
กลายเป็นนายไพรแทน
 :-[

ออฟไลน์ ่jum

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4074
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-3
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #9 เมื่อ07-12-2015 20:09:51 »

อ่านแล้วก็ดีนะคะ ให้ความรู้สึกว่าจบแล้วจริงๆ ไม่ทิ้งค้าง

แถมมีฉาก  :oo1: เพิ่มความฟินให้อีก  :hao7:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
« ตอบ #9 เมื่อ: 07-12-2015 20:09:51 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ magarons

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1044
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +68/-6
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #10 เมื่อ07-12-2015 20:24:15 »

เห็นชื่อปุป กดอ่านเลย ฟินมากก เราเป็นผู้หญิงไสยๆ

ออฟไลน์ pornwicha

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 446
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-1
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #11 เมื่อ07-12-2015 21:43:21 »

เฮือกกกมันขนลุกมากกก :serius2:

ออฟไลน์ cinnsin

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 301
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #12 เมื่อ07-12-2015 21:55:15 »

หนีตามผช.ทำให้พ่อแม่เป็นห่วงนี่ไม่ดีเลยนะคะ แต่ร้อนแรงกันทั้งสองคนให้อภัยค่ะ -,.
-

ออฟไลน์ PoppyPrince

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-0
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #13 เมื่อ07-12-2015 22:35:23 »

ร้อนแรงมากค่ะ แต่สงสารพ่อแม่ของนายเอกเหลือเกิน

ออฟไลน์ GBlk

 • ขอให้สรรพสัตว์จงมีความสุข
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1368
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +75/-43
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #14 เมื่อ07-12-2015 23:22:36 »

ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2928
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-5
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #15 เมื่อ07-12-2015 23:30:16 »

ร้อนแรงแบบงงๆอ่ะ :hao3:

ออฟไลน์ XVIII.88

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 566
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
  • XVIII.88
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #16 เมื่อ10-12-2015 23:14:07 »

ไม่ค่อยมีบทพูด มีแต่บรรยาย รู้สึกอิโรติกมากกกกกค่ะ  :haun4:

(แต่หายตัวแบบนี้สงสารพ่อแม่เลย ; - ; )

ออฟไลน์ ~ ฤดูใบไม้ผลิ ~

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 573
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #17 เมื่อ11-12-2015 14:35:01 »

นายเอกแซ่บได้ใจจริงๆ

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6997
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +270/-2
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #18 เมื่อ12-12-2015 00:02:18 »

เศร้าแป้บบบบบ

ออฟไลน์ fammi50

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 488
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-2
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #19 เมื่อ12-12-2015 00:18:27 »

งงๆ 555555 แต่สนุกดีค่ะ  :hao6:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
« ตอบ #19 เมื่อ: 12-12-2015 00:18:27 »

ออฟไลน์ heroza

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 321
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #20 เมื่อ12-12-2015 00:48:04 »

โอ้ย!!!!!ถูกใจแรงส่วนตัวชอบอ่านแนวภูตผีปีศาจอะไรทำนองนี้มาก เข้าป่าไรงิ แต่จะค่อนข้างหายาก ดีใจอ่ะ ขอบคุณคนแต่งมากค่ะ

ออฟไลน์ Jploiiz

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 454
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-2
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #21 เมื่อ12-12-2015 01:46:22 »

มาสั้นๆ แต่ร้อนแรงมากค่ะ :z1:

ออฟไลน์ anterosz

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 704
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +101/-1
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #22 เมื่อ12-12-2015 09:27:57 »

เร่าร้อน

ออฟไลน์ ciaiwpot

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1290
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-0
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #23 เมื่อ12-12-2015 09:49:27 »

ดูลึกลับน่ากลัว
แต่กลางป่า
 :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ kawoat

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 392
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #24 เมื่อ13-12-2015 17:50:59 »

โว๊วววว สำนวนดี ดี๊ดี อ่านแล้วรื่นรมณ์ มาก

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5973
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-9
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #25 เมื่อ03-03-2016 02:42:06 »

ขอบคุณค่ะ :L2:

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8000
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +183/-11
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #26 เมื่อ03-03-2016 05:04:08 »

ชอบ  :mew1:   สั้นจริงๆ อยากให้มีตอนต่ออีก   :katai2-1:

ออฟไลน์ miniminiXD

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 319
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-3
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #27 เมื่อ03-03-2016 14:23:56 »

ต่ออีกนิดจะดีมากมาย :katai5:

ออฟไลน์ rinny

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 549
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-0
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #28 เมื่อ04-03-2016 17:16:49 »

อ่านแล้วเขินค่ะ ร้อนแรงกันมากๆเลย จิกหมอนแปป ><

ออฟไลน์ Bb nale

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 589
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Re: [เรื่องสั้น] พนาสวาท [7-12-2558]
«ตอบ #29 เมื่อ06-03-2016 19:36:37 »

นายเอกเหมือนต้องมนต์อะไรไปเลย ส่วนพระเอกที่บอกว่ารอนี่คือสองคนนี้เขาเคยเป็นคนรักกันเหรอ  ที่แน่ๆเรื่องน่ารักและตั้งชื่อได้แลหื่นแปลกๆ ขอบคุณสำหรับผลงานดีๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด