Last piece│ชิ้นสุดท้ายแฟนหล่อ│END
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Last piece│ชิ้นสุดท้ายแฟนหล่อ│END  (อ่าน 526101 ครั้ง)

ออฟไลน์ Lapat

 • นักผจญใจ ♡
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 47
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +136/-2
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
ชิ้นสุดท้ายแฟนหล่อ

ไม่มีใครที่เกิดและโตในประเทศไทย แล้วไม่เคยได้ยินวลีสุดฮอตที่ทำคนตบตีกันแย่งกินทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นชิ้นสุดท้าย
วลีที่เจริญเติบโตมาพร้อมๆกับพวกเรา หรืออาจจะตายไปพร้อมกันด้วย
ที่อยากรู้คือ ใครแมร่งเริ่มคนแรก ผมจะบอกนะว่า....


แดกมาทั้งชีวิตล่ะ อย่าว่าแต่หล่อ หรือ สวยเลยครับ
ถามใจดูเอาเถอะว่า....ไหนแฟน!

สารบัญ

INTRO
ตอนที่ 01
ตอนที่ 02
ตอนที่ 03
ตอนที่ 04
ตอนที่ 05
ตอนที่ 06
ตอนที่ 07
ตอนที่ 08
ตอนที่ 09
ตอนที่ 10
ตอนที่ 11
แจ้งเรื่องหยุดยาวครั้งที่ 1
ตอนที่ 12
ตอนที่ 13
ตอนที่ 14
ตอนที่ 15
ตอนที่ 16
ตอนที่ 17
เป็นนักเขียนหน้าใหม่ ใสกว่ากระจกรถเม 555 ฝากเรื่องนี้ในอ้อมอกอ้อมใจ
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-09-2017 06:07:54 โดย Lapat »

ออฟไลน์ PazZ

 • '' ใจเรา ความคิดของเรา ...ใครจะไปรู้ดีกว่าตัวเรา ''
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 241
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +79/-6
ปูเสื่อรออออ เรื่องใหม่
จริงๆนะ กินมาทั้งชีวิต ไหนแฟน 555

ออฟไลน์ Lapat

 • นักผจญใจ ♡
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 47
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +136/-2

ชิ้นสุดท้ายแฟนหล่อ│Intro

   “จองชิ้นสุดท้ายนะ เมล่อนเพื่อนรัก” เอาไม้จิ้มฟันจิ้มลงไปตรงกลางขนมกุ้ยช่ายที่เราซื้อกันมาเมื่อเที่ยงนี้ ปักแสดงความเป็นเจ้าของราวกับธงชาติสหรัฐที่ปักลงบนดวงจันทร์


   ทำไมต้องชิ้นสุดท้ายน่ะเหรอ เพราะคุณย่าเคยบอกว่า ชิ้นสุดท้ายเนี่ย ถ้าเป็นผู้หญิงจะได้แฟนหล่อ หรือถ้าเป็นผู้ชายจะได้แฟนสวย ถึงจะเป็นแค่วลีที่พิสูจน์ไม่ได้แต่ผมเชื่อคำพูดคุณย่าเสมอและเมล่อนก็รู้หน้าที่ดี ตลอดเวลาที่คบกันเป็นบัดดี้ มันก็จะเหลือชิ้นสุดท้ายไว้ให้ผมกินตลอด


   แต่คิดๆไปแล้ว ชีวิตตลอด18ปีของผม เรื่องแฟนนี้มีครั้งเดียวที่ใกล้เคียงที่สุด คือตอนสมัยอนุบาลผมจีบเธอประจำโดยการไปนอนใกล้ๆเธอเวลานอนกลางวัน คอยซื้อขนมเลี้ยงเธอกับแก๊งค์นางฟ้า และเราก็ตกลงเป็นแฟนกันเพราะผมซื้อบาร์บี้ให้เธอเป็นของขวัญวันเกิด

   ไม่ถึงเดือนก็เลิกกัน….เอ่อ… นั่นจะนับว่าเป็นแฟนได้มั้ย ไอ้เมล่อนบอกว่าเธอแค่อยากหลอกแดกเงินผม


   คิดแล้วก็ช้ำ   “ทำไมกูไม่มีแฟนว่ะ”


   ประโยคที่เอ่ยออกมาวันล่ะพันรอบ ถูกพ่นออกจากปากผมอีกครั้ง ใช่ว่าผมไม่รำคาญ แต่ผมอยากรู้!


   เพื่อนสาวเพียงคนเดียวในชีวิตผม และเป็นคนที่ประสบการโชกเลือดมากมายเกี่ยวกับความรัก เสหน้ามามองผมนิดหน่อย ก่อนจะกลับไปศึกษาประสบการณ์รักจากนิยายในมือต่อ


   ไม่คิดจะสนกูเลยซินะ

   “จินตรา บอกกูหน่อย ฮาวทู พลีส”

   “เรียกกูจินตราอีกที มึงตายก่อนมีแฟนแน่”


   หูยย โหดชิบหาย ไอ้เมล่อนมันขู่ผมโดยที่ยังไม่ละสายตาจากนิยายเล่มหนาที่มันใช้เวลาอ่านมาสามชาติเศษ ดูเหมือนผมจะกำลังไปขัดต่อมความฟินของมันอยู่ซินะ ชะโงกหน้าไปแอบอ่านข้างหลังมัน รู้เลยว่านิยายเรื่องนี้แต่งไม่ดีแน่ๆ ภาษาก็ไม่สวย ไม่ค่อยบรรยายอะไรเลย มีแค่บทพูดของตัวละคร แถมตัวละครก็เป็นใบ้ซะด้วย มีแต่ อื้อ อ๊า ซี๊ด อ๊ะๆทั้งหน้า


   ไว้ว่างนะๆเมล่อน เพื่อนคนนี้จะซื้อสี่แผ่นดินให้อ่าน


   “เมล่อน! ไปใต้ตึกเร็ว รุ่นพี่เรียกพบรวมน่ะ”


   ผู้หญิงสวยคนหนึ่งเดินมาหาเมล่อน พร้อมกับแจ้งข่าวให้เมล่อนรู้ เธอเป็นคนดีจัง


   “ไปกับน้ำใสมั้ยเมล่อน”


   มีชวนพวกเราอีกครับ น่ารักที่สุดเลย ชื่อน้ำใสด้วย…. มาจากน้ำใสใจจริงเหรอเปล่านะ คิกๆ ชุดนิสิตสีขาวกับกระโปรงพลีทและรองเท้าผ้าใบ บวกกับแดดยามบ่าย ทำให้น้ำใสดูสวยขึ้นกับนางฟ้า   


   “อ๋อเหรอ ไปกันซิ” เพื่อนผมพับนิยายเก็บใส่กระเป๋าแบรนด์เนมของเธอ แล้วลากผมที่ยังเคลิ้มกับความสวยและใจดีของน้ำใสขึ้นมาจากโต๊ะม้าหินอ่อน ข้างๆตึกคณะ น้ำใสยิ้มหวานทันทีที่เมล่อนเดินไปหาเธอ ก่อนจะหุบยิ้มแทบไม่ทันตอนเห็นหน้าผม


   อย่าบอกนะว่าน้ำใสเขินผมน่ะ อร๊ายยยย ผมก็เขินน้ำใสเหมือนกัน ตอนนี้ผมอาจจะยังไม่ชอบน้ำใส แต่ถ้าเราได้สนิทกัน น้ำใสอาจจะเป็นแฟนคนแรกก็ได้ ><


   “เอ่อ..เมล่อน ไอ้เฉิ่มนี่ใครอ่ะ”

   เฉิ่มเหรอ ไหนว่ะ คนไหนเฉิ่ม? คนจิตใจดีอย่างน้ำใสว่าใครเฉิ่มเนี่ย แสดงว่ามันต้องเฉิ่มมากๆเลยซินะ ผมหันซ้ายแลขวามองหาคนที่น้ำใสพูดถึง แต่ก็หาไม่เจอเพราะจำนวนนิสิตปีหนึ่งคณะเดียวกับเราที่กำลังเดินไปรวมตัวกันราวกับงานไหล มากซะจนมองไม่เห็นใคร แล้วผมจะรู้มั้ยว่ะว่าใครมันคือเฉิ่ม

   นี่ขนาดขยับแว่นให้ชิดตาแล้วนะ  หอกเอ้ย! อยากเห็นอ่ะ

   “เอ่อ.. นายมองหาอะไร เพื่อนเหรอ”

   “อ๋อเปล่า เราไม่มีเพื่อนที่ไหนหรอกนอกจากเมล่อนอ่ะ เรากำลังมองหาคนที่น้ำใสบอกว่าเฉิ่มน่ะ เราอยากเห็น”

   น้ำใสนิ่งไป 2.06 วิ ก่อนจะยื่นกระจกมาให้ ผมรับมาด้วยความเกรงใจ เจอกันวันแรกน้ำใสก็ให้ของขวัญผมแล้ว ดีใจจัง รู้สึกถึงมิตรภาพที่กำลังจะก่อเกิด กูจิครายยย


   แสดงว่าผมจะมีเพื่อนเพิ่ม ไม่ใช่แค่เมล่อนคนเดียว ถ้าป๊ากับพี่ชายรู้คงดีใจ ><


   น้ำใสมองหน้าผมนิ่งๆ คงอยากให้ผมลองส่องกระจก ผมเลยส่องด้วยความเกรงใจน้ำใส กระจกน้ำใสใสจริงๆ เห็นกระทั้งรอยสิวของผม แม้ว่าแว่นจะใหญ่จนบังหน้าเกือบมิด แต่กระจกนี้ก็มองเห็น

   เป็นของขวัญที่ล้ำค่ามากเลยครับ


   “เอ่อ..นายหาคนที่เราว่าเฉิ่มเมื่อกี้ซินะ”

   “ใช่ๆ ไหนล่ะ”

   “ส่องซิ”


   ผมก็ส่องแล้วนะ เอ๊ะ…หรือว่าจะเป็นกระจกวิเศษ อ๊า…ต้องใช่แน่ๆเลย ถ้าผมส่องอีกทีต้องเห็นไอ้เฉิ่มนั่น แต่ทำไมผมไม่เห็นใครนอกจาก เด็กแว่นผู้เรียบร้อยกับรอยสิวนิดหน่อยของตัวเอง


   เดี๋ยวนะ!
   “ไอ้เฉิ่มที่ว่า ก็นายนั่นแหละ”
   โธ่ ถ้ามึงจะพูดกับกูแบบนี้นะน้ำใส เอามีดมาแทงไอ้เทมเถอะ


เรื่องนี้เป็นนิยาย เบาๆ อ่านแล้วแทบไม่ต้องคิดอะไร 5555
ยังไงก็ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจนะคะ ><


ออฟไลน์ benzdekba

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 504
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-2

ออฟไลน์ Maw

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 23
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
โธ่ เทมหนูซื่อ(บื้อ) จริงๆเลย  :m20: แต่ก็น่ารักดี

ออฟไลน์ Ginny Jinny

 • ความเป็นจริงมันวุ่นวาย ก็ขอให้ใจมันสบายๆในความฝัน
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2115
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-4
 โธ่ ถ้ามึงจะพูดกับกูแบบนี้นะน้ำใส เอามีดมาแทงไอ้เทมเถอะ  :m30:

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3593
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
น่าสงสารจริงๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ออฟไลน์ nunda

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2999
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
555 ใช่แล้ว แย่งกะเพื่อนประจำ
ถึงไม่ได้แย่งก็ยังเป็นคำพูดติดปากเสมอ ไม่เลิกฮิตซะทีคำนี้
#ชิันสุดท้ายแฟนหล่อ อิอิ

ออฟไลน์ Jibbubu

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3393
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-6
โธ่ หนูเทมน่าสงสารรรรรจัง

ออฟไลน์ แพรวฐา

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 126
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
ขำนายเอกกกก  :m20: ชอบบบบบบบ ติดตามน้าาาา

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Lapat

 • นักผจญใจ ♡
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 47
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +136/-2
ชิ้นสุดท้ายแฟนหล่อ│01


   ผมไม่ชอบความรู้สึกแบบนี้เลย เกลียดมากๆ ไอ้ความวุ่นวายของฝูงชน ดีที่ไอ้เมล่อนจับมือผมไว้ไม่อย่างนั้นคงได้คัพเวอร์เป็นพื้นปูนให้ไอ้พวกเพื่อนร่วมคณะเหยียบย้ำ ปีหนึ่งคณะผมมีประมาณร้อยนิดๆแต่ทำไมนะถึงได้วุ่นวายแบบนี้ หาระเบียบวินัยแทบจะไม่มี ไม่แปลกใจเลยที่ชาติไม่เจริญ เซ็งจริงๆ


   “เงียบหน่อยน้องจ๋า ให้เวลาอีก 10วิ ตูดใครไม่อยู่ที่พื้น เจอดีแน่!”


   พี่คนโหดหน้าสวยตะโกนใส่ไมค์เรียกร้องความสนอกสนใจของพวกผมได้ดี ทุกคนเงียบและเริ่มทรุดตัวลงนั่งอย่างรวดเร็ว เมกระตุกมือผมให้นั่งข้างๆมัน  พี่ที่ถือไมค์อยู่ยิ้มสยองให้สองทีก่อนจะประกาศต่อ ผมนี่ขนลุกในรอยยิ้มของคนสวยเลยครับ


   “วันนี้เรามาจับพี่รหัสตามที่นัดกันไว้ และน้องๆทุกคน…………………….”


   พี่สาวคนนั้นก็บ่นไปเรื่อยๆล่ะครับไม่พ้นการจับพี่รหัสที่ผมพอจะรู้อยู่ สายตาผมไม่ได้สนใจพี่คนนั้นแล้วแต่กำลังสอดส่องมองความเป็นไปของโลกอยู่ ล้อเล่นน่ะ ผมกำลังหาคนอยู่ เขาเป็นแรงบันดาลใจให้ผมมาเรียนคณะนี้ ทั้งที่ไม่เคยคิดว่าจะเรียน
   ผมเห็นเขาในเพจของมหาวิทยาลัยปีที่แล้ว ตอนประกวดเดือน เขาเป็นเดือนของคณะนี้ ผมรู้สึกชอบเขาในทันทีที่เห็นรูป จะว่าผมตอแหลก็ได้ แต่มันเป็นเรื่องจริง…. ผมชอบรอยยิ้มเขา จำได้ว่าผมลงทุนสมัครเฟซบุ๊คใหม่มาสิบแอคเคานท์เพื่อกดไลค์เขา พยายามอย่างมากที่จะติดตามเขาในเฟซบุ๊คแต่… แอดเพื่อนไม่ได้ครับ เพราะพี่เขาปิดเอาไว้ ผมเลยเป็นแค่ 1 ในผู้ติดตามหกหมื่นคนของเขา

   เศร้าเนอะ พอคิดได้ดังนั้นจึงปรึกษาเม และเมก็มีคำแนะนำดีๆให้ผมเสมอ


   “ถ้าอยากรู้จักเขาก็ต้องไปเรียนคณะนี้ อยู่เฉยๆก็จะไม่ต่างจากคนอื่นๆเป็นหมื่นๆคนหรอกเว้ย”


   “แต่ถ้าได้เป็นน้องในคณะ อย่างน้อยก็เป็น1 ใน 100 มันก็ต้องมีเดินสวน มียกมือไหว้สวัสดีกันบ้าง”   นั่นแหละครับ ทำให้ผมต้องไปกราบขอโทษคุณป๊ากับครอบครัว และโกหกคำโตเลยว่าผมมีความฝันที่จะเป็นหมอฟัน แต่ไม่กล้าบอกใคร ทำให้ต้องสละสิทธิ์คณะวิทย์ที่ผมสอบติดแล้ว ทางบ้านออกจะตกใจนิดหน่อยแต่ก็ให้กำลังใจดี ทำให้ผมผ่านการแอดมิชชั่นมาเรียนที่นี่ได้ โดยไม่ลืมลากเมล่อนมาด้วย


   ก็ตั้งแต่เป็นไซโกตผมก็มีเมเป็นเพื่อนคนเดียว แล้วเมก็ไม่ได้บ่นอะไร เพราะเมล่อนเก่งสอบที่ไหนก็ได้ง่ายๆ แถมเมล่อนจะเรียนอะไรก็ได้ ยังไงจบแล้วก็ไปเป็นดาราอยู่ดี


   ผมบอกหรือยังว่าไอ้เมมันกำลังเป็นเด็กเพาะของช่องน้อยสีอยู่ จะมีละครออนแอร์ปีหน้าด้วย แต่ถึงเมล่อนมันจะงานยุ่งแต่มันก็ดูแลผมเป็นอย่างดีนะ    


   “นั่นไงเทม เทพบุตรของมึงมาโน่นแล้ว” เมล่อนกระซิบบอกผมถึงการมาของเขา ผมรีบชะเง้อคอมองตามเลยครับ ตื่นเต้นมากที่จะได้เจอเขา ถึงจะเคยเห็นพี่เขามาบ้างจากการที่ให้พี่มิวพี่ชายของผมวนรถมาที่นี่เพื่อรอเจอบ่อยๆ

   แต่มันไม่เหมือนกันนี่หว่า คราวนี้ผมจะได้เห็นพี่เขาจริงๆ ตัวเป็นๆ โดยไม่ต้องหลบซ่อน

   พี่เขากำลังถือกระดาษแผ่นเล็กๆที่ซ้อนกันเป็นจำนวนมากเดินมาหน้าแถวของพวกเรา เสียงผู้หญิงหลายคนกรี๊ดพี่เขาอย่างออกหน้าออกตา พี่คนสวยที่ถือไมค์ถึงขนาดประกาศให้หยุดกรี๊ด

   ก็เขาน่ะ เป็นถึงเดือนมหาวิทยาลัย จะไม่ให้หล่อลากกระชากม้ามได้ยังไงกัน

   “พี่ๆเอาป้ายแจกให้น้องทุกคน แล้วน้องๆจำไว้นะคะ ป้ายนี้มีแค่ป้ายเดียวห้ามใครทำหายเด็ดขาด!”

   สิ้นเสียงพี่คนนั้น พี่ๆสต๊าฟก็ไล่แจกป้ายตามแต่ละแถว แน่นอนว่าแถวผมจะเป็นใครไม่ได้นอกจากพี่เขานั้นแหละ คิดถูกจริงๆไอ้เทมที่เลือกนั่งแถวนี้


   ‘P’ปกป้อง’ แค่ชื่อที่อยู่บนป้ายห้อยก็อบอุ่นไปถึงขั้วหัวใจ ทั้งรอยยิ้มและสายตาของพี่เขาราวกับจะปลอบประโลมคนทั้งโลก ปกป้องและคุ้มครองทุกคนเหมือนกัปตันอเมริกา


    โอ้ยแค่คิดนะครับ หัวใจผมก็ทำงานผิดปกติแล้ว พี่ปกป้องเดินไปแจกของแถวข้างๆผมก่อน พี่เขาเขียนชื่อน้องทุกคนด้วยตัวเอง น้ำเสียงนุ่มๆที่ถามคนพวกนั้น ให้ตายเถอะ ผมหวังว่าเขาจะเขียนชื่อลงป้ายให้ผมด้วยนะ > <

จนถึงคนข้างๆผม พี่เขาก็เข้ามาถามตามปกติ เมตอบไปว่าชื่อเมล่อน เสียงฮือฮาก็เกิดไปทั่วบริเวณ แต่มันไม่ใช่เสียงกรี๊ดแบบคนกรี๊ดให้พี่ปกป้องนะครับ มันเป็นเสียงซุบซิบที่กระจายไปทั่ว…..
   “นั่นเมล่อนที่เป็นดาราอ่ะ ตัวจริงน่ารักเนอะ”

   “ต๊ายตาย แล้วไอ้แว่นที่ไหนนั่งข้างเมล่อนน่ะ ประจบจริงๆไม่เจียมตัวซะเลย”

   “นี่กลุ่มเราพยายามจะลากเมล่อนมาอยู่ด้วย แต่ถ้าพ่วงไอ้เห่ยนั้น ดาราก็ดาราเถอะ”
   ท่องไว้เทม แค่เสียงนกเสียงกา ไอ้เมได้ป้ายมาก็คล้องคอนั่งตามปกติของมัน ส่วนผมถึงจะไม่ใส่ใจเสียงคนพวกนั้นแต่ที่แคบแบบนี้ไม่ได้ยินก็บ้าแล้ว ก่อนที่ผมจะทำตัวไม่ถูกไอ้เมก็กระชับมือผมให้แน่นกว่าเดิม พร้อมเสียงนินทาที่ดังกว่าเดิมด้วย


   “ช่างเหอะมึง คิดมาก”


   ซึ้งจัง TT ผมไม่ได้โกรธคนพวกนั้นนะ เขามีสิทธิ์ที่จะวิจารณ์เต็มที่ ไอ้เมบอกว่ามันเป็นคนสาธารณะ ชินกับการโดนห่าอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ตอนอยู่ที่โรงเรียนเก่าผมก็เจอลักษณะแบบนี้แต่เป็นเมล่อนที่คอยช่วยไว้ทุกที ช่วงหนึ่งที่เพื่อนๆไม่พอใจแล้วผมมาก เลยพาลไปตั้งเพจแอนตี้เมล่อนจนทางผู้จัดการของมันต้องปวดหัว ผมเองก็เสียใจเหมือนกัน แต่เมมันบอกว่าไม่เป็นไร


   “อ้าวน้องเมล่อน พี่ขออนุญาตถามชื่อแฟนน้องหน่อยนะครับ แฟนน้องเมล่อนคืออะไรครับ”

   อ่า…พี่ปกป้อง ถึงคิวผมแล้วซินะ ออร่าเทพบุตรในกายพี่ช่างเจิดจ้าทิ่มแทงตาไอ้เทมจนจะบอดแล้วโว้ยยย   แต่เดี๋ยวก่อน… ผมไม่ใช่แฟนไอ้เมนี่หว่า!


   “อ่าไม่ครับ..เป็นเพื่อนเมล่อน”

   “ครับ แล้วน้องเพื่อนน้องเมล่อนชื่ออะไรเหรอครับ”

   โอ๊ยยย พี่เขาถามชื่อผมอ่ะครับ อยู่ใกล้จนเขินผมต้องนั่งนิ่งๆไว้ นิ่งให้เป็นหินที่สุด พี่มิวบอกว่าถ้าผมเขินแล้วผมจะดูหน้าเกลียดขึ้นร้อยเท่า … ผมไม่อยากให้พี่ปกป้องเกลียดผมนี่นา

   “เทมครับ/ไม่ค่ะ เทมโป”

   ผมรีบหันไปมองหน้าไอ้เมเลย ทำไมมันพูดงั้นว่ะ เทมโปบ้าบอคอแตก ผมไม่ชอบชื่อนี้เลยให้ตายเถอะ พอๆกับที่พี่มิวไม่ชอบชื่อมิวสิคนั่นล่ะ


   “หึหึหึ ครับๆ งั้นชื่อน้องเทมโปนะครับ ใส่นี้ไว้”

   พี่ปกป้องยิ้มหล่อให้ผมแล้วบรรจงครับ เน้นว่าบรรจง คัดคำว่า N’เทมโป ก่อนที่พี่เขาจะคล้องป้ายให้ผม ให้ตายเถอะ! ถ้าจำไม่ผิดพี่เขาไม่ได้ห้อยป้ายให้ใครนี่หว่า ทำไงดีๆ หน้าต้องแสดงออกไปแล้วแน่เลยว่าเขินมากๆ

   ถ้าผมน่าเกลียดพี่เขาต้องเกลียดผมแน่ๆ เพราะขนาดที่ผมหน้าปกติผมก็ยังเป็นไอ้เฉิ่มในสายตาของน้ำใสเลย ผมต้องอัพสกิลการเป็นหิน!


   “เอ่อ…น้องเทมโป โกรธอะไรพี่หรือเปล่าครับ”

   ชิบหายแล้ว ผมเผลอตัวเป็นหินเกินระดับ ต้องค่อยๆคลายความเป็นหินก่อน แล้วยิ้มแบบโลกสวยไปให้พี่ปกป้องเบาใจว่ากูไม่ได้โกรธมึงนะ


   “อ่า นึกว่าโกรธ พี่ชื่อปกป้องนะ ไปก่อนน้องเทมโป” แล้วเทพบุตรก็กลับไป…. อ๊ากกกกกกก ผมเขินได้แล้วใช่มั้ยว่ะครับหน้ากูนี่ร้อนชิบหายวายวอดเลย   


   ผมไม่ชอบชื่อเทมโปเท่าไร แต่ทำไมพี่ปกป้องเรียกแล้วมันอินว่ะ อันที่จริงพี่แกจะเรียกผมว่าน้องหมา หมู หรือไก่ ผมก็ฟินหมดล่ะ ขอให้พี่ปกป้องเรียกผมคนเดียวก็พอ กรี๊ดดดดดดดดด ดด

   “เป็นห่าอะไรค่ะ น้องเทมโปปปปปปปปป ”

   งื้อ ไอ้เมมันล้อ ยังไม่ได้คิดบัญชีเรื่องที่มันบอกชื่อผมว่าเทมโปเลยนะ

   “เทมโปบ้านบิดามึงซิ”

   “นี่มึงค่ะ ถ้าชื่อเทมเฉยๆแล้วเขาจะจำมึงได้มั้ย มึงจะมีค่าอะไรต่างจากคนอีกหกหมื่นคนว่ะ แล้วกูกับมึงจะถ่อมาเรียนอะไรถึงคณะทันตะที่คะแนนแอดสูงสุดในประเทศ มึงกลับบ้านไปส่องเฟซเขาต่อเถอะ!”


   เออ…จริง ไอ้เมมีเหตุผล อย่างน้อยความพยายามของผมก็มีสัญญาณที่ดีตอบกลับมา วันนี้พี่เขาเรียกชื่อผมตั้งสองที แถมคัดลายมือชื่อผมด้วย อ่า..พูดถึงป้าย ผมจะเก็บไปบูชาที่บ้าน เหลี่ยมกรอบทองแล้วขึ้นหิ้งเลย!


   “เทมโปเหรอ กระแดะชะมัด”

   “นั่นดิ อย่างไอ้แว่นนั้นชื่อสมคิดก็หรูล่ะ”


   ดอกจิก! เข้าสู่ช่วงนกกาเห่าหอน ผมในฐานะที่ฟินมามากมายภายในหนึ่งวัน จะขอปิดหูปิดตาต่อไป…เอเมน


   รุ่นพี่ถือแก้วมาให้น้องจับ พี่เขาบอกว่าเป็นคำใบ้พี่รหัสน่ะครับ เขายื่นให้ไอ้เมจับ แต่แทนที่จะให้ผมที่อยู่ถัดไปจับต่อแต่พี่แกเดินไปให้เพื่อนที่อยู่ด้านหลังจับก่อน งื้อ…ทำไมพี่มองข้ามผมว่ะครับ กูจิครายยย


   “เมได้อะไรอ่ะ”


   ไอ้เมกางกระดาษใบเล็กๆเป็นลายมือน่ารักๆ เขียนตรงกลางกระดาษตัวนิดเดียวเองครับ รู้มั้ยว่าเขียนว่าอะไร


   ‘สวย’   ขอบคุณสวรรค์ที่กูไม่ได้พี่รหัสส้นตีนแบบนี้ เพื่อนๆหลายคนก็เริ่มเปิดอ่านพร้อมเสียงโอดครวญของหลายคน คาดว่าน่าจะได้คำใบ้ที่ไม่ต่างจากไอ้เมเท่าไร


   “มีน้องคนไหนยังไม่ได้จับมั้ยครับ เหลืออันสุดท้าย”

   พี่คนที่ถือฉลากถามขึ้น หอก! กูนี่ไงครับ คนที่มึงเดินข้ามไปไงสาดดด ผมนี่ยืนขึ้นเลยครับ


   คิดว่าผมจะยืนขึ้นพร้อมความเงียบเหรอครับ คนมันฮอตตอ่ะนะ ลุกขึ้นมาพร้อมกับเสียงนินทาตามสาย เอาเถอะ…ไอ้เทมชินล่ะ

   พี่คนนั้นควรรีบเอาฉลากมาให้ผมใช่มั้ยครับ แต่…ไม่ครับ พี่มันส่งให้พี่ปกป้องงงงง   อร๊ากกกกก มือกูสั่นเป็นเจ้าเข้าเลยตอนยื่นไปจับฉลาก  เขินไอ้พี่ปกป้องเฟ้ย สงสัยต้องอัพสกิลเดิม สกิลความเป็นหิน!

   “เอ้ารีบจับเลยน้อง จะได้รีบแยก”

   ผมกำลังจะจับจับเลยครับ อีพี่คนสวยเสือกตะโกนใส่ไมค์ งื้ออ มึงอย่าเร่งเร้า กูพยายามทำจิตให้มั่นอยู่เว้ย

   รับกระดาษผมก็จะรีบกลับเข้าแถวเลยครับ แต่ไม่…เพราะอีพี่คนที่มันถือไมค์เสือกรั้งกูไว้ มึงจะแกล้งอะไรกูอีก ฮือออออ ให้เต้นมะละกอกล้วยส้มป่ะว่ะ หรือจะไก่ย่าง แต่อย่างไหนก็ไม่เอาทั้งนั้นแหละ


   “น้องเทมโป.. อ่า อ่านให้เพื่อนๆฟังหน่อยค่ะว่าได้ฉลากอะไร”

   สสัด!


   ผมคลี่กระดาษออกมาเพื่ออ่านให้เพื่อนๆฟัง พี่มันก็ยื่นไมค์มาให้ผม แต่แปลกคือของผมมันเป็นกระดาษที่พิมพ์มา ไม่ใช่เขียนเหมือนของไอ้เม


   “เอ่อ…Protect,Oasis,Keeper,Notion แล้วก็ Gallantry ”


   อ่านจบกูร้องไอ้เหี้ยเอ้ยเลยครับ..กูโง่อิ้ง แล้วคนอื่นเขาได้คำใบ้คำเดียวเนี่ยกูได้มาเป็นรางรถไฟ กะว่าจะโชว์เทพด้านสกิลอิ้งมาข่มขู่กูใช่มั้ย


   ฮิ้ววววววววววววว ววว  เสียงโห่จากเหล่าพวกพี่สองดังขึ้นมาอย่างรวดเร็ว


   ทำไมว่ะ พี่รหัสกูเป็นคนทำขวัญนาคเหรอ โห่กันอยู่ได้ไอ้ดอกจิกทั้งหลาย!


   “ชิ้นสุดท้าย แฟนหล่อนะน้อง”


   ฮิ้วววววววววววววว แล้วมันก็โห่กันอีกรอบ


   สลัด!TBC.


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-10-2015 21:41:26 โดย Lapat »

ออฟไลน์ paiongza1669

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 29
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
โอ้ยยยยย น่ารักกกกก

ออฟไลน์ Hang

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 157
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
เปะะะะะะ!! 

ออฟไลน์ แพรวฐา

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 126
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
งืออออออออออ ชอบบบบบ เอาอีกๆ

ออฟไลน์ คนคิ้วท์คิ้วท์

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 339
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
น่ารักดีฮะ ชอบนะเนี่ย

ออฟไลน์ แพรวฐา

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 126
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
รู้สึกว่า       Protect จะแปลว่า ปกป้องนะ :-[

ออฟไลน์ PazZ

 • '' ใจเรา ความคิดของเรา ...ใครจะไปรู้ดีกว่าตัวเรา ''
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 241
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +79/-6
มหากาพย์ชิ้นสุดท้าย 55555555

ออฟไลน์ Wordslinger

 • แป้งจี่รีรีข้าวสาร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2384
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1180/-5
ชอบจังเลยค่ะ งื้อ น้องเทมโปน่ารักจังเลย แอบดื้อเงียบด้วยนะ อย่าไปสนใจเสียงนกเสียงกา รับรองว่าน้องต้องได้แฟนหล่อสมใจแน่ๆ เพราะแค่จับฉลากพี่รหัสน้องก็ได้ Protect ปกป้องแล้ว ฮิ้วววววว ขอกินนกหวีดด้วยคน ฮา งื้อๆๆๆ พี่ปกป้องต้องชอบน้องเทมโปแน่ๆ เลย (เพ้อ ฮ่าๆ)

ออฟไลน์ icecreamii8_

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 253
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เทมโปปปปป งื้อออ มาอัพด่วนเลยจ้าาา   :-[ :-[

ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2035
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-1
เทมโปน่ารักไปปป พี่ๆอย่าไปแกล้งน้องงงงง

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ lightseeker

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 112
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
กี๊ดดดดดดดดด เขินมาก เขินแรง ขออีกค่ะขออีก  :katai4: :hao7: :-[

ออฟไลน์ Pandora20

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 41
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
แอร๊ยยยยย เทมโปน่ารักจริง พี่ปกป้องจะแอบชอบรึป่าวววว

ออฟไลน์ nu-tarn

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 801
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-6
น้องเทมน่ารักน่าเอ็นดู แถมซื่อได้อีก  :-[
อิพวกที่ว่าน้องเทมเนี่ย จริงๆแล้วอิจฉาน้องใช่ป่ะ  :angry2:

ส่วนพี่ปกป้องนี่น่าจะชอบน้องนะ ทุกอย่างเหมือนรุ่นพี่รู้เห็นเป็นใจกันไปหมด

ออฟไลน์ อรุณรำไพ

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 68
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
พี่ปกป้อง~
น้องเทมโปป น่ารักจัง

ออฟไลน์ MaRiTt_TCL

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1513
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-6
ฮิ้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชิ้นสุดท้ายแฟนหล่อ

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
 :-[


ชอบสกิลเป็นหินเทมโปมาก ขอเห็นบ่อยๆนะคะ  :กอด1:

ปอลอ น้องเอ๋ย คำใบ้มันบอกเตะตาซะขนาดนี้ ไขออกคนแรกเลยมั้งนั่น ใช้รอยหยักในสมองให้เป็นประโยชน์ทีเถ้อะ

(ชัวร์ว่าน้องเมล่อนต้องรู้แล้วแน่ๆ หึหึ  :hao7:)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-10-2015 14:26:31 โดย BlueCherries »

ออฟไลน์ tiew93

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 655
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
โอ้ย ชอบบบ
เข้ามาอ่านเพราชื่อเรื่อง
พอได้อ่านก็เอ้ยยย น่ารักอ่ะ
อยากจะจับน้องเทมแปลงโฉม ณ บัดนาว
คือลำคาญเสียงนกเสียงกาแทน = =;

พี่ปกป้องนี่รับรู้ได้ถึงความอบอุ่นเลย
แค่ชื่อก็ฟินแล้ววว
 :katai2-1:

ออฟไลน์ naruxiah

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 913
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-2
น่ารักมาก กรี๊ดดดดมาก เขินมากกกก 5555 พี่ปกป้องกับน้องเฉิ่ม

ออฟไลน์ PazZ

 • '' ใจเรา ความคิดของเรา ...ใครจะไปรู้ดีกว่าตัวเรา ''
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 241
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +79/-6
วันนี้จะมาต่อมั้ยย
รอน้องเทมมมม กับพี่protect ❤️❤️❤️

ออฟไลน์ nunda

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2999
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
อร๊ายยยยย อ่านตอนนี้แล้วกรี๊ดมาก
ไม่รุ้ทำไม แต่เค้าเขินอ่ะ >///<

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด