{ เรื่องสั้น } ชั่วโมงต้องมนตร์ {จบ}
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: { เรื่องสั้น } ชั่วโมงต้องมนตร์ {จบ}  (อ่าน 52185 ครั้ง)

ออฟไลน์ Chiffon_cake

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 713
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1538/-12
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ
{ เรื่องสั้น } ชั่วโมงต้องมนต์
 BY : chiffon_cakeShare This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-11-2015 12:07:32 โดย chiffon_cake »

ออฟไลน์ Chiffon_cake

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 713
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1538/-12
{ เรื่องสั้น } ชั่วโมงต้องมนต์   เห้อ...วันที่สุดแสนจะน่าเบื่อ
   ตื่นไปเรียนก็สาย ตอนจะไปเรียนวินที่เรียกอยู่ทุกวันก็ไม่รู้หายหัวไปไหนกันหมด และพอเดินไปถึงหน้าปากซอย ผมก็ค้นพบว่าตัวเองลืมเอากระเป๋าสตางค์มา ซวยซ้ำซวยซ้อน ซวยอภิมหาซวย
   ยังครับ ยังไม่พอ แน่นอนว่าการที่ผมไปสายผมก็ต้องถูกด่าจากอาจารย์ที่สุดแสนจะน่ารัก เพื่อนร่วมคณะแม่งก็มองเป็นเรื่องโจ๊กไปซะฉิบ ล้อผมทั้งวี่ทั้งวัน เห้อออออ ผมจะบันทึกเอาไว้ว่าวันนี้เป็นวันที่แย่ที่สุดในชีวิตของผมเลย
   เพราะมันทั้งซวยทั้งหงุดหงิด วันนี้ผมก็เลยจะอินดี้ ไปเดินห้างดูหนังแม่ง ทายสิครับว่าผมไปกับใคร หึ หน้าตาหล่อๆสาวกรี๊ดตรึม(แล้วก็วิ่งหนี)แบบผมนี้จะไปกับใคร
   
   ไปคนเดียวสิครับ...เกิดมาอาภัพรัก เคยมีแฟนกับชาวบ้านเขาซะที่ไหน พูดแล้วอยากจะร้องไห้ T^T

   เรื่องนั้นช่างมันเถอะ อยู่คนเดียวจนชินแล้วดูหนังคนเดียวไปเที่ยวคนเดียวแบบนี้ผมสบายใจมากพูดเลย อยากแวะดูนั่นดูนี่นานเท่าไหร่ก็ได้ไม่ต้องเกรงใจใคร อีกทั้งยังได้ดูหนังตามใจตัวเองอีก แต่ผมก็มีเพื่อนคบนะครับ อย่าเพิ่งเข้าใจผมผิดนะ
   ห้างที่ผมเลือกในวันนี้ก็คือ แอ่น แอน แอ๊น... เซ็นทรัลเวิร์ล จากมอผมมันต่อรถง่ายดี ไปทางเรือได้อีกต่างหาก สบ๊ายสบาย
   หลังจากที่เดินขาลากมาตากแอร์ในห้างเย็นๆ ผมก็เริ่มคิดกับตัวเองว่าจะทำกิจกรรมอะไรให้ตัวเองหายเซ็งดีระหว่างดูหนังกับช็อปปิ้ง แต่ในระหว่างที่ผมกำลังคิด และก็กำลังก้มหน้าก้มตาเลือกเพลงอยู่นั่น ผมก็เดินไปชนเข้าไปเสาหรืออะไรสักอย่างจนต้องหยุดชะงัก
   ไม่ใช่เสา นั่นหลังคน และไอ้เหี้ยนี่ก็สูงมากซะจนหัวผมอยู่ที่ไหล่เขาแค่นั้นเอง
   ตอนเด็กๆมึงแด๊กเสาเป็นอาหารมาเรอะ...

   “ขอโทษครับ”

   แน่นอนว่าผมเป็นผู้ดีมีมารยาท ผมบอกขอโทษเขาไปเพราะเขาต้องรู้สึกได้ว่ามีหัวทุยๆของผมชนเขา และทันทีที่เขาหันหน้ามาหาผม...
   ผมก็ได้แต่ยืนอึ้ง สตั๊นไปหลายวิ

   หล่ออะไรปานนั้นวะ
   
   ผมกระพริบตาปริบๆมองดูไอ้หล่อที่พยักหน้าให้ผมนิดหน่อยเป็นเชิงว่าไม่เป็นไร ปกติผมไม่ยอมรับเท่าไหร่ว่าใครหล่อ แต่ไอ้นี่มันหล่อจริง มันสูง ดูผอมกำลังดี ใบหน้าเล็ก จมูกโด่ง ริมฝีปากเผยอนิดๆเห็นฟันขาวเรียงกันเป็นระเบียบ ไอ้เชี่ยนี่มันเป็นเด็กของโมเดลลิ่งสังกัดไหนทำไมเพอร์เฟ็คแบบนี้วะ
   ดูจากชุดนักศึกษา อื้อหือ ขาวสะอาด เสื้อออกมาจากกางเกงนิดๆอย่างไม่ค่อยใส่ใจแต่ดูดีอย่างน่าประหลาด กระเป๋าที่มันสะพายก็ราคาแพงกว่าค่าเทอมผมสองเทอม เอาเป็นว่า...ไอ้นี่มันดูดีราศีจับสุดๆแบบที่สไตล์อาร์ตๆอย่างผมเทียบไม่ติด
   เสื้อตัวใหญ่กว่าตัวเอง กางเกงสีน้ำเงินขาสามส่วน กระเป๋าผ้า หน้าตาและท่าทางของผมบ่งบอกได้เลยว่าผมเป็นเด็กศิลปกรรม
   ผมกับมันสไตล์แตกต่างกันลิบลับ...มันสะอาดสะอ้าน ผู้ดี...ส่วนผมอาร์ตติสต์ เหมือนจะซกมก...
   
   แต่ทำไมผมละสายตาจากมันไม่ได้เลยวะ

   มันก็ขึ้นบันไดเลื่อนไปของมันแหละครับ ไม่ได้สนใจอะไรผมหรอก ผมที่เห็นมันอยู่ข้างหน้า ก็เลยเลิกเลื อกเพลงที่เสียบหูอยู่และก็มองข้างหลังมันไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมันพาผม(ต้องพูดอย่างงี้เพราะผมตามมันมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้)มายังชั้นบนสุดที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร และก็โรงหนัง
   ผมเห็นมันเดินไปเรื่อยๆจนกระทั่งหยุดอยู่ที่หน้าจอดูเวลาหนังฉาย มันยืนดูนิ่งๆ ในขณะที่ผมผู้เดินตามมาพยายามทำท่าทางให้เป็นธรรมชาติ ด้วยการทำท่าเหมือนจะเดินไปนู่น แต่ก็หยุดและก็หันมามองดูมัน

   มันจ้อง จ้อง และก็จ้อง ทันทีที่มันเลือกได้ มันก็เดินไปซื้อตั๋วหนัง

   และผมจะตามมันไปเพื่ออะไรครับ...ผมอยากรู้จักมันเหรอ ผมปลื้มมัน หรือผมชอบมัน เกิดอะไรขึ้นกับผม ทำไมผมตามมันไม่หยุดเลยล่ะ

   “รอบ 17.50 นะคะ กี่ท่านคะ”

   พนักงานสาวถาม ดูเธอยิ้มหวานสุดจิตสุดใจให้ไอ้หล่อนี่เหลือเกิน

   “ที่เดียวครับ”

   ที่เดียว...ที่เดียว...ที่เดียว...
   มาคนเดียว มาดูหนังคนเดียว หน้าอย่างมันควงสาวมาดูเป็นสิบคนก็ยังได้

   “ที่นั่ง B12 นะคะ”
   
   มันซื้อตั๋วเสร็จสรรพ ก่อนที่มันจะเดินไปมันหันมามองหน้าผมแว้บหนึ่งด้วย แต่ก็ดูเหมือนจะมองผ่านๆ ไม่ได้สนใจอะไรมาก คงคิดว่าผมไม่ได้เดินตามมันมั้ง แต่ขอโทษ กูตามมึงมาเต็มๆ

   “เชิญลูกค้าท่านต่อไปเลยค่ะ”

   ผมสะดุ้งตอนที่พนักงานเรียก รีบเดินไปหาเธอและก็บอกรอบหนังพร้อมกับที่นั่ง...   “B13 ครับ”


   อีกสิบนาทีจะถึงรอบหนัง
   ผมเดินเตร็ดเตร่อยู่หน้าโรงหนัง มองหาไอ้หนุ่มเจ้าสำอางคนนั้นอย่างสุดฤทธิ์ ชะเง้อคอหาจนดูประหลาดไปแล้ว ไปไหนวะ ทำไมไม่เจอ หรือไปช้อปปิ้งก่อนดูหนัง กินข้าว รอแฟนมาซื้อที่นั่ง B11 จะอะไรก็แล้วแต่ ทำไมมันหายหัวไปแบบนี้วะ
   ผมจะพลาดหนังตัวอย่างไม่ได้ครับ ผมชอบมาก มันจะทำให้ผมรู้ว่าหนังเรื่องต่อไปที่จะเข้าคือเรื่องอะไร เพราะงั้นเมื่อใกล้เวลา ผมก็ไม่สนใจห่าสนใจเหวแล้ว ขึ้นบันไดเลื่อนไปยังโรงหนังของตัวเองอย่างด่วน

   ในโรงหนัง ผมก็ดูหนังตัวอย่างปกติครับ ยอมรับบ้างว่ารอ B12 แต่ว่าไม่ว่าหนังกี่เรื่องต่อกี่เรื่องที่ฉายตัวอย่างไป ไอ้ B12 มันก็ไม่ยอมเข้ามาดูหนังสักที สงสัยชิ่งและก็ทิ้งตั๋วไปแล้วมั้ง

   แอบเซ็งนิดๆ...ผมจะได้เจอมันอีกไหม...มันไม่ได้มีเรื่องบังเอิญเกิดขึ้นกับตัวเองบ่อยมากนัก...การที่ผมได้เจอคนที่อยากรู้จัก บางครั้งผมก็อยากทำมากกว่าที่เดินตาม หรือแอบมองเขาอยู่ห่างๆ

   ไอ้หล่อเอ๊ย มึงโดนใจกูมากแค่ไหนมึงรู้มั้ยวะ...

   ตอนที่หนังเริ่มครับ ขอย้ำ ตอนหนังเริ่ม ไอ้ B12 มันถึงได้เดินเข้ามานั่งที่ข้างๆผมพอดี
   
   ผมมองไปข้างหน้าอย่างเดียวเลยครับ มันต้องคิดแน่ๆว่าผมคิดอะไรกับมัน เอางี้ ที่ข้างซ้ายของของ B12 ว่างมาก ว่างชนิดที่ว่าเหมาให้เด็กอนุบาลครึ่งห้องมาดูหนังด้วยกว่ายังได้ และข้างขวาของ B13 เช่นของผมมันก็ว่างมากพอสำหรับเด็กอนุบาลครึ่งที่เหลือเหมือนกัน

   เอาเป็นว่าที่ผมกับมันได้นั่งข้างกันสองคนไม่มีทางใช่เรื่องบังเอิญแน่ๆ

   มันต้องรู้ว่าผมจงใจ แต่ว่า...พอหนังเริ่มไปได้สักพัก ไม่ถึงสิบห้านาทีของหนัง มันคงอึดอัดล่ะมั้งที่ต้องนั่งข้างผมทั้งๆที่ที่ว่างมันก็มีเยอะแยะ มันก็เลยย้ายไปนั่งที่ B11 ทิ้งให้มีที่ว่างคั่นกลางระหว่างผมกับมัน


   F A I L


   อ่านว่า เฟล แปลว่า เฟล

   เฟล เฟล เฟล และก็เฟล

   แทบอยากจะเดินหนีออกจากโรงและก็นอนชักดิ้นชักงออยู่กับพื้นห้างเสียตั้งแต่เดี๋ยวนั้น นี่คือการแสดงออกว่ามันรังเกียจผมขั้นสุด ไม่มีทางเล่นด้วยแน่ๆ เพราะงั้นผมจึงคอตก แต่ก็หน้าด้านดูหนังต่อ(คือกูเสียดายเงิน) พยายามไม่สนใจไอ้หล่อต่างมหาลัยข้างๆ แต่ก็สังเกตได้ว่าตลอดเวลาที่หนังดำเนินเรื่อง ไอ้หล่อมันลุกไปฉี่บ่อยมาก สงสัยท่อจะสั้นมากเลยสินะ

   จนกระทั่งหนังจบ ผมเดินดุ่มๆอย่างรีบๆออกไปจากโรงทันที ไม่ใช่ต้องการหลบหน้าใครตอนที่แสงไฟสว่างครับ เปล่า ผมปวดฉี่ (....)

   แม้จะแลดูเป็นเด็กอาร์ตซกมก แต่เวลาฉี่ผมไม่ชอบฉี่ที่โถฉี่ ผมเดินเข้าไปในห้องน้ำ และก็จัดการฉี่ซะให้สบายใจเฉิบ ตอนนั้นเองที่เพื่อนมันโทรมาตามงานที่อาจารย์สั่ง ผมคุยไปฉี่ไป คุยเสร็จก็วางโทรศัพท์ จนกระทั่งผมออกไปจากห้องน้ำนั่นแหละ
   ทำไมคนต่อคิวเยอะงี้วะ นี่ไม่ใช่ห้องน้ำผู้หญิงนะเว้ย และคิวที่ผมเจอะอย่างจังคิวแรกเป็นของ...ไอ้ที่มันปฏิเสธผมอย่างไร้เยื่อใยด้วยการย้ายที่นั่งนั่นแหละครับ
   ไม่มองหน้าแม่ง...โดนใจแค่ไหนก็ไม่มอง ผมรีบก้มหน้างุดแล้วเดินหนีทันที พยายามเลิกคิดถึงมัน ไอ้นี่มันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ทำใจซะ...หาคนใหม่

   หาง่ายที่ไหนล่ะ...

   แม่งอดผิดหวังไม่ได้จริงๆ ผมอยากรู้จักมันจริงๆนะ...
   เอาวะ อย่างน้อยได้แอบมองมันตอนกลับก็ยังดี
   ผมนี่สร้างป้อมปราการไว้รอยิงมันเลยครับ(ไม่ใช่) ผมนั่งในจุดที่มองเห็นทุกคนที่เดินออกมาจากโรงหนัง ผมรู้ว่าไอ้หล่อนั่นยังไม่ออกมาจากโรงแน่ๆ เพราะงั้นผมก็เลยปักหลักรอ

   แต่ทำไมมันนานนักวะครับ...

   “ประกาศ เจ้าของโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ XXX สีขาว เคสโทรศัพท์สีเทา กรุณามารับโทรศัพท์ของท่านที่จุดบริการลูกค้าด้วยนะคะ”

   เออเนอะ...ไอ้คนทำหายโทรศัพท์ยี่ห้อเดียวกันกับผม สีเดียวกัน เคสก็สีเดียวกันอีก แม่งก๊อปนี่หว่า

   แต่...เดี๋ยวนะ

   ผมลองล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าผ้า ไอ้ชิบหาย...โทรศัพท์ผมหาย หายตอนไหน!

   เพราะงั้นไอ้เครื่องที่พนักงานประกาศตามหาเจ้าของก็คือของผมอ่ะดิ!

   ไอ้บ้าหล่อแค่ไหนก็ไม่สนแล้ว...วิ่งไปเอาก่อนละ...ป๊าอุตส่าห์ซื้อให้ตอนที่มันเพิ่งออกเลยนะ
   ถ้าบนฟ้าเขาต้องการ...เราอาจคงได้เจอกันอีกครั้ง


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-01-2015 01:10:49 โดย chiffon_cake »

ออฟไลน์ Chiffon_cake

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 713
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1538/-12
       “ไง ไอ้หล่อ ดูหนังคนเดียวเหงามากหรือไงวะ โทรมาหากูเนี่ย”
   “มึง...กูว่า...กูเจอเขาแล้วว่ะ”
   “เจอเขา เขาไหน...”
   “ก็คนที่กู follow ในเฟสบุ๊คไง ที่ถ่ายรูปสวยๆ หน้าตาน่ารักๆ เรียนศิลปกรรมที่อโศกอ่ะ”
   “สาด...จะรู้มั้ย คนถ่ายรูปสวยมีเยอะแยะไป”
   “เอาเถอะ กูเพิ่งเห็นตัวจริง น่ารักชิบหาย น่ารักเหี้ยๆ”
   “เห็นที่ไหนวะ”
   “เซ็นเวิร์ล”
   “เอาไงล่ะ จีบเลยมั้ย รุกเลยสิครับพี่”
   “จีบห่าไรล่ะ...ของสูงจะตาย”
   “กูเชื่อว่ามึงสูงกว่า...หมายถึงตัวนะ”
   “เหมือนเขาจะดูหนังด้วยว่ะ ซื้อตั๋วต่อกูเลยเนี่ย”
   “ซื้อเผื่อแฟนด้วยมั้ย...”
   “มึงอย่ามาตัดความหวังกู”
   “ไอ้สัด ถ้าชอบมึงก็พุ่งเข้าชนเลยสิ หนังหน้าอย่างมึงใครเห็นก็ต้องอยากได้ นี่กลัวห่าไรเนี่ย”
   “ก็บอกแล้วไงว่าเขาอ่ะของสูง”
   “เออ เพ้อไปนะ ชาติหน้านะถึงจะได้เขาอ่ะ”
   “เออๆ แค่นี้แหละ โทรมาเล่าให้ฟัง”
   “จำคำกูไว้นะ...เรื่องบังเอิญมันไม่ได้มีหลายครั้งนักหรอก ถ้าชอบ...อย่าอยู่เฉยๆ มึงเข้าใจที่กูพูดใช่มั้ย”
   “…”
   “ฮัลโหล”
   “เออๆ รู้แล้ว แค่นี้แหละ”   “มีไรอีก...”
   “เชี่ย น่ารักชิบหาย น่ารักเหี้ยๆ นี่กูแอบมองอยู่นานเลยนะ”
   “หมายถึงคนที่มึงฟอลอ่ะนะ”
   “เออ ก็คนเดิม”
   “เชี่ยนี่เพ้อสัด”
   “น่ารักจริงๆ นี่เดินไปเดินมา มองหาไรอยู่ไม่รู้ ไม่แน่อาจรอแฟนเขาอยู่ก็ได้”
   “ไม่ เขารอให้มึงไปจีบไง”
   “…”
   “ไอ้สัดถึงกับอึ้ง...”
   “เห้ย เขาเดินเข้าโรงไปแล้วว่ะ”
   “อืม”
   “คนเดียวด้วยนะมึง”
   “ก็ไม่ได้ต่างอะไรจากมึงอ่ะ”
   “โสดรึเปล่าวะ”
   “มึงนะที่ฟอลเค้า ไม่ใช่กูที่ฟอล กูจะรู้มั้ย”
   “เชี่ย...กูต้องสืบ เดี๋ยวกูโทรหา...”

   “ไอ้เชี่ย...นี่มึงจีบกูหรือไง โทรหาโคตรบ่อย”
   “มึง”
   “ไรวะ”
   “เขานั่งข้างกูว่ะ”
   “ฮะ”
   “เขานั่งข้างกู...รอบข้างกูกับเขาไม่มีใครเลย เขาจงใจ”
   “…”
   “…อึ้ง”
   “เด็ดสัด!!!!! ลงพันทิพเลยเชื่อกู ตามหาคนที่นั่งตั๋วเบอร์นี้ โรงนี้”
   “ไม่ต้องหาแล้ว...กูว่าเขา...คงสนกูเหมือนกันมั้ง”
   “แล้วจะรออะไรอยู่ล่ะ”
   “กูเช็คในเฟสเขาตั้งนานสองนาน มีคนมาจีบเยอะแต่ก็ดูเหมือนไม่สนใจใครเลย”
   “เชี่ย ไป ไปสู้ แล้วไม่ต้องโทรมาหากูอีกนะ ถ้าไม่มีอะไรคืบหน้า!”
   “ไมกล้านั่งข้างๆเลย เขิน...”
   “พอได้แล้ว เลิกเพ้อแล้วก็ไปจีบซะ!”
   “หึหึหึ”
   “หัวเราะห่าไรของมึง...”
   “…”
   “ไปขอเบอร์ ขอไลน์ เขาหรือยัง”
   “…รอรับขวัญเพื่อนสะใภ้มึงได้เลย”   “พอดีมีคนเก็บได้น่ะค่ะ เลยฝากมาแจ้ง”
   “ขอบคุณมากนะครับ”
   ผมยกมือไหว้ขอบคุณพลางรีบหยิบไอ้ขาวลูกรักออกมาจากมือพนักงานสาวด้วยน้ำตาที่เกือบไหลนองหน้า เพิ่งถอยได้หลักเป็นวันไม่ใช่เป็นเดือน ถ้าทำหาย ป๊านี่คงโขกสับผมเละยิ่งกว่าโจ๊กหมู ฮือ...ไอ้ขาวลูกพอ
   ทันทีที่กดๆๆผมก็ต้องตกใจกับคนที่เข้ามาเม้นท์ในสเตตัสที่ผมเพิ่งตั้ง... ทำไมเยอะแบบนี้วะ...
   คนที่เก็บได้แม่งมือบอนไปตั้งให้รึเปล่า วันนี้ผมยังไม่ได้ตั้งสเตตัสอะไรเลยนะ อันที่จริงก็ไมไ่ด้ตั้งเป็นเดือนแล้วล่ะ ผมอัพแต่รูปวิวทิวทัศน์ตามประสาเด็กอาร์ตต่างหาก
   มันเป็นความผิดของผมเองที่ไม่ชอบล็อคโทรศัพท์โดยมีรหัสหรือสแกนลายนิ้วมือให้ยุ่งยาก คราวนี้ผมต้องลองเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่เรื่องล็อคโทรศัพท์แล้วล่ะ

   เอ๊ะ...หรือคราวนี้ดีแล้วที่ผมไม่ล็อคโทรศัพท์

   ก็ดูสเตตัสผมดิ...

   แม่งทำผมยิ้ม ยิ้มจนแก้มจะปริ...ยิ้มจนคนที่เดินสวนมาคิดว่าผมเพิ่งได้รับรางวัลเดอะเฟสไทยแลนด์ปี  2015

   คนที่แอดมาหาผมใหม่คือคนที่ผมเพิ่งเดินตามมันไปวันนี้หยกๆ...ที่ซื้อตั๋วดูหนังตามมันหยกๆ...ที่ผมโดนมันทิ้งไปนั่งที่อื่น...ที่ผมเอาแต่มองหามันตลอดสามสี่ชั่วโมงที่ผ่านมานี้

   ผมขอตั้งชื่อว่าเป็นสามสี่ชั่วโมงที่ผมต้องมนต์สะกดก็แล้วกัน...   คุณที่นั่ง B13 ครับ B12 แอดมาหาคุณแล้ว รบกวนรับผมเป็นเพื่อน และก็พิจารณาผมในสถานะที่มากกว่าเพื่อนด้วยนะครับ : )

END *


TALK : วันนี้ไปดูหนังคนเดียวมาค่ะ ที่นั่งของเราคือ B12 : )
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-01-2015 01:06:59 โดย chiffon_cake »

ออฟไลน์ Dezzerr

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 705
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-1
น่ารักมากกกกก เลยค่ะ พรหมลิขิตชัดๆ
ยิ้มก่อนนอน  :-[

ออฟไลน์ pamnana

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 44
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
 :o8: ขอบคุณสำหรับเรื่องน่ารักๆนะค้าาาา
เค้าแอบมองกันด้วยแหละแกรรรร #ดิ้น(?)  :ling1:
 :hao6: แอบอยากได้ตอนพิเศษจังเลยค่ะ #ทำหน้ากดดัน(?) //วิ่งหลบเท้า

พลอตเรื่องสั้นจริงอะไรจริงแต่น่ารักมากค่ะ  ขอบคุณสำหรับเรื่องดีๆนะคะ :impress2:

ออฟไลน์ live_evil

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
น่ารักอ่ะ   :-[ :-[ :-[

ออฟไลน์ tuckky

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 952
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +269/-1
คนหล่อกับคนน่ารักมาเจอกัน คนอ่านก็ฟินซิคุณ
เขินแทนเลยอ่ะ :mew1:

ออฟไลน์ anntonies

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 920
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-0
อยากมีมั่งงงงงงงงงง เขินแปบบบ
เคลิ้มสุดๆ เฮ้ออ มองเราก็โสดอย่างเดียว  :hao5: :hao5:

ออฟไลน์ Rhapsodies21

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 35
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
น่ารักมากเลยค่ะ นี่ฟังเพลงนี้ไปด้วย https://www.youtube.com/watch?v=ypS8SRwULvU&feature=player_embedded#at=27 ฟินมากกกกก :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ tomybsl

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 614
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-4
ไม่มีคำไหนจะบรรยายมันฟูฟองในอกเหมือนตัวจะลอยได้ :-[ :impress2: :กอด1:
อ่านตอนแรกแอบสงสารนายเอกนะตอนพระเอกย้ายที่ คิดไม่ถึงเลยว่ะว่าพระเอกจะแอบชอบนายเอกมาก่อน มันฟินสุดๆ :katai2-1:
ขอตอนพิเศษดูความสัมพัทธ์ของทั้งคู่หลังจากนี้ด้วยเถอะค่ะ ได้โปรด..........มันยังไม่จุใจสำหรับเราจริงๆ :mew2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4417
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
เอาอีกกกกกกกกกกก พระเอกชื่ออะไรคะ เราจองงงงงง    :hao6:

ออฟไลน์ สายลมที่หวังดี

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 629
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-1
คือยังไม่อยากให้จบเลย :sad4:

ออฟไลน์ phana_qbz

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 136
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
น่ารักจังเลยยยยยยยย ชอบจัง

ออฟไลน์ Ouizzz

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 748
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-1
เปลี่ยนจากคำว่าเรื่องสั้นเป็นเรื่องยาวหบายๆเถอะค่ะ งืออออออออน่ารักกก

ออฟไลน์ ลู่เคอOlive♥

 • แซ่บเว่อร์
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1043
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-8
น่ารักจัง อยากอ่านอีกมาต่ออีกหน่อยได้มั้ย :ling1:

ออฟไลน์ Adoreyou

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 129
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
เรื่องยาวก็ได้ค่ะ ไม่ว่ากัน 5555555555555555555 น่ารักอ้ะะะ โอ้ยยยยย พระเอกของคุณเค้กนี่ทำให้เขินได้ตล้อดดดด :-[

ออฟไลน์ grimace

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-0
จิกหมอนนนนนน   :hao7:
ขออีกได้ไหมมมมม แง๊งงงง น่ารักมากๆเลยยย >__<

ออฟไลน์ butter.juliet

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 214
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
ผมนี่วางแผนไปดูหนังคนเดียวเลยครับ  :hao3: :hao3:

ออฟไลน์ special

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 285
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-3
ขอตอนต่อไปด้วยค่าาาาา

ออฟไลน์ ::UsslaJlwaJ::

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1088
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-4
โหยๆๆๆๆ ระดับนีิต้องเรื่องยาววว โถถถถถ อยากอ่าาต่อเลย

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7366
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +262/-6
 :-[.  ดูหนังคนเดียวก็ได้ฟิน ใช่ไหมน้องเค้ก คนอ่านอย่างเราเลยได้อานิสงค์ไปด้วย
 :pig4:

ออฟไลน์ MK

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1298
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-4
ไม่ใช่ชั่วโมงต้องมนต์หรอก เราอ่านไม่กี่นาทีก็ต้องมนต์    :hao7:

เอาอีกกกกๆ  ตอนก็ยังดี

ออฟไลน์ nattayanan_amp

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
 o18 o18 ฟิน ฟิน ฟีเวอร์  เขินนนนนอ่ะ

ออฟไลน์ yunjae123

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 970
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +65/-1
โอ๊ยยยยยยยยยยยยย
ตายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ฟินมากกกกกกกกกกก
จิกเบาะเก้าอี้เลยทีเดียวๆๆๆๆ
ทำไมเวลาไปดูหนังคนเดียวไม่มีโมเม้นต์ไรแบบนี้บ้างง 5555+

ออฟไลน์ lnudeel

 • I wanna be a CAT!!
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1630
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-5
อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยย  :z3: :hao7: :hao7: :-[ :-[ :o8: :o8: :o8: ฟินอ้าาาาาาาาาาาาาาาา :jul1: :jul1:

ออฟไลน์ harumi

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1246
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +156/-33

ออฟไลน์ naamsomm

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 695
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-2
อ๊ายยยยย


น่ารักมากๆๆๆๆๆ
ดูหนังคนเดียวมาตั้งนาน
ไม่เคยมีโมเมนท์แบบนี้เลย
ออฟไลน์ oily61

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 29
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ชอบมากกกกกกกกกกก อ๊ากเค้าอยากเห็นตอนคุยกันอ่ะ เป็นเรื่องยาวได้เลยนะนี่ น่ารักมากๆเลยค่ะ^^

ออฟไลน์ whitefang

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-0
น่ารักมากกกกกกกกกกก  :-[ :-[
โอยยย อยากอ่านต่อ เเงงงง เเต่เป็นเรื่องสั้น :sad4:

ออฟไลน์ ender_m

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 331
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
อั๊ยยะ เด็กอโศก ไม่รู้ตัวเลยว่าตัวน่ารัก และเป็นของสูงด้วยนะ ว้ายๆ


 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด