......วังสวาท...... Mpreg ตอนที่36 37 38 39 (อวสาน) 17/7/57 หน้า38
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ......วังสวาท...... Mpreg ตอนที่36 37 38 39 (อวสาน) 17/7/57 หน้า38  (อ่าน 476923 ครั้ง)

ออฟไลน์ TanyaPuech

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +531/-23
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม================================


วังสวาท

ตอนที่1

“ไอเพชรรรร  แก อย่าลืมไปรดน้ำต้นไม้ในเรือนกล้วยไม้ของท่านหญิงนะเอ็ง” เสียงนี้ผมได้ยินตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ตอนนี้ผม15ปีแล้ว เพิ่งใช่คำนำหน้านายได้ไม่นาน แม่ผมเอง ใช้ให้ผมไปรดน้ำต้นกล้วยไม้ของท่านหญิงในเรือนกล้วยไม้  คิดดูกล้วยไม้มันยังมีเรือนเป็นของตนเอง ผมกับแม่อยู่รับใช้ในวังนี้มาตั้งนาน มีแค่ห้องเล็กๆของนึงอยู่กันตามประสาสามคนพ่อแม่ลูก
ผมเลิกที่จะคิดฟุ้งซ่านแล้วรีบเดินไปเรือนกล้วยไม้รีบรดน้ำให้เสร็จจะได้มีเวลาแอบไปเล่นเกมส์

“กล้วยไม้จ๋า  เพชรมาแล้วว เอาน้ำมาเสิร์ฟจ้า” ผมพูดกับกล้วยไม้ไปเรื่อยๆจนได้ยินเสียงคนเดินมาทางนี้เลยแอบหลบหลังเสาดูว่าใคร

“ที่นี้จะดีหรอครับคุณชาย เวลานี้ไอเพชรมันจะมารดน้ำต้นกล้วยไม้นะ”

“อย่ากลัวไปเลยด้วง มาเถอะ ฉันทนคิดถึงด้วงไม่ไหวแล้ว”

ผมตกใจกับภาพที่เห็นคุณชายบวรพัตรลูกชายคนกลางของท่านหญิงโน้มคอพี่ด้วงคนสวนมาแลกจูบอย่างดูดดื่มทั้งคู่หลบเข้าไปในห้องนั่งอ่านหนังสือของท่านหญิง

 “ด้วงจ้ะ มาเถอะ มาทำให้ฉันมีความสุขดีกว่า”

“ครับคุณชาย”

“จ๊วบบ  อืออ อ่าห์”

คุณชายบวรพัตรดึงพี่ด้วงในลงมาทับตนที่นอนอยู่บนแคร่ขนาดใหญ่ทันที คุณชายรีบถอดเสื้อผ้าพี่ด้วงอย่างหื่นกระหาย ผมแอบดูด้วยความตื่นเต้น ไม่คิดไม่ฝันจะเจออะไรแบบนี้

“ด้วงยังถูกใจฉันที่สุดเหมือนเดิมเลยนะ”

ผมมองร่างกายพี่ด้วงตอนนี้ที่เปลือยเปล่าพี่ด้วงถึงจะเป็นคนสวน แม้จะไม่หล่อเหลาแต่มีโครงหน้าที่คม เข้มตามประสาหนุ่มใต้ รูปร่างสูงใหญ่ หุ่นดีแบบคนที่ใช้แรงงานมาตลอด ผิวคล้ำๆนั้นยิ่งทำให้พี่ด้วงดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก

คุณชายบวรพัตรเริ่มถอดเสื้อผ้าตัวเองบ้างคุณชายเป็นคนสูงไม่มาก มีรูปร่างอวบๆ แต่ขาวผ่องตามประสาผู้ดี หน้าตาหล่อเหลาเลยทีเดียว เมื่อคุณชายถอดเสื้อผ้าหมดพี่ด้วงก็รีบซุกไซ้คอคุณชายอย่างหื่นกระจาย
แล้วจูบมาเรื่อยๆจนถึงยอดอกสีหวานของคุณชาย ทำเอาคุณชายครางลั่นโดยไม่กลัวว่าใครจะได้ยิน แต่ไม่นานคุณชายก็ดึงหน้าพี่ด้วงมาจูบอย่างดูดดื่มกันอีกครั้ง

“มาให้ฉันกินด้วงบ้างสิจ้ะ”

พี่ด้วงเลยยืนข้างแคร่ทำให้คุณชายลุกนั่งหันไปตรงกับความเป็นชายของพี่ด้วงที่ตอนนี้แข็งจัดมันใหญ่มาก ใหญ่เกือบเท่าข้อมือเด็กคุณชายจับมันมาดูดอย่างซะมันเป็นอาหารรสเริ่ด ลีลาการดูดของคุณชายทำเอาพี่ด้วงครางลั่น

“อ่าห์ๆๆๆๆ   คุณชายครับ ดีครับ ลึกๆ ซี๊ดดดดดด ”

คุณชายดูดไปได้ไม่นานพี่ด้วงก็ผลักคุณชายนาบไปกับแคร่

“รีบทำเถอะครับคุณชาย เดี๋ยวตอนเย็นผมต้องไปรดน้ำต้นไม้อีก”

คุณชายได้ยินอย่างนั้นก็อ้าขากว้างพี่ด้วงเข้าเสียบทันที พี่ด้วงถุยน้ำลายออกมาแล้วไปทาที่ก้นของคุณชาย พี่ด้วงค่อยๆกดท่อนลำของพี่ด้วงเข้าไป

“โอ้ย!!ด้วงจ๋า ช้าๆจ้ะ ของด้วงมันใหญ่เหลือเกิน อู้ยยย  ซี๊ดดดด ”

“คุณชายโดนของผมบ่อยแล้วยังเจ็บอีกหรอครับ อูยยย  ซี๊ดดดดด ของคุณชายนี้ตอดดีจริงๆ”

ผมไม่คิดเลยว่าพี่ด้วงกับคุณชายจะลักลอบทำกันอย่างนี้มานานแล้ว ระหว่างนั้นผมก็ไม่สนใจเสียงครางของทั้งสองแต่ผมสนใจรูปร่างของพี่ด้วงมากกว่าที่ตอนนี้กล้ามแขนที่จับขาคุณชายนั้นขึ้นเป็นมัดๆ ยิ่งกล้ามหน้าท้องเวลากระเด้าเข้าออกในตัวคุณชายนั้นขึ้นเป็นลูกๆ ภาพนั้นทำให้ผมมีอารมณ์มากจนต้องคลึงของตัวเองไปพลาง

“ซี๊ดดดด   อ่าห์  ด้วงเร็วๆเลยจ้ะ  ฉันจะถึงแล้ว”
ป้าบ ป้าบ !!!  เสียงพี่ด้วงกระแทกคุณชายเสียงดัง มันช่างรุนแรงและเร่าร้อนดีจริงๆ พี่ด้วงนี้แข็งแรงดีจริงๆ

“ผมก็จะถึงแล้วครับคุณชาย  ซี๊ดดดด อ่าห์ ”

พี่ด้วงกระแทกคุณชายอย่างรุนแรงอีก2-3ครั้งก็ฟุบลงไปหน้าอกคุณชาย คุณชายละจากมือที่ช่วยตัวเองจนเสร็จมาดึงหน้าพี่ด้วงไปแลกจูบอย่างดูดดื่ม

“จ๊วบบบ !!”

ผมรีบหันหลังทันทีแม้ว่าเสียงจูบปากของทั้งคู่จะดั่งลั่นไปหมด ผมก้มไปมองกางเกงตัวเองที่ตอนนี้มีน้ำซึม ผมไม่ไหวแล้ว  รีบวิ่งจากเรือนกล้วยไม้ไปที่บ้าน รีบวิ่งเข้าห้องน้ำทันที

“ซี๊ดดดด  อ่าห์  พี่ด้วงจ๋า”

ผมถอดกางเกงแล้วรีบช่วยตัวเองอย่างรวดเร็วแล้วจินตนาการว่าถ้าผมเป็นคุณชายแล้วให้พี่ด้วงกระแทกนั้นจะเสียวขนาดไหน  คิดถึงมัดกล้ามแสนเซ็กซี่ของพี่ด้วงแล้วทำให้ไม่นานผมก็แตกจนได้

“อ่าห์ๆ  แตกแล้ว  ซี๊ดดดดดด”


ก็อกๆ

“ใครอยู่ในห้องน้ำว่ะ เร็วๆหน่อย ข้าปวดขี้”

เสียงพ่อผมทำให้ผมรีบใส่กางเกงและล้างมือที่เปื้อนคราบทันที

“เดี๋ยว พ่อแปปนึง”

เมื่อผมเสร็จก็รีบออกไปทันที

“เออ เอ็งไปรดน้ำกล้วยไม้ในเรือนคุณหญิงรึยังละ”

“รดแล้วครับพ่อ  พ่อมีไรกับผมอีกเปล่า”

“ไม่มีไรแล้ว จะไปไหนก็ไปเลยไป”

ผมรีบเดินมาหาแม่ในครัวทันทีจะบอกว่ารดน้ำเสร็จแล้ว จะว่าไปก็ยังตื่นเต้นเหตุการณ์เมื่อกี้ไม่ได้จริงๆ

“แม่ ผมรดน้ำเสร็จแล้วนะ มีไรอีกเปล่า”

“ไม่มีไรแล้ว เอ็งจะไปเล่นเกมส์อีกใช่ไหม อย่ากลับดึกล่ะ”

“ครับ”

“เอ็งดูละครเรื่องนี้สินังแวว นังคุณหญิงนี้ก็แปลกมีผัวอยู่แล้วดีๆยังจะมาเล่นชู้กับคนสวน”

เสียงป้าสาว แม่บ้านเก่าแก่ของวังหลังนี้พูดขึ้นขณะมองไปในทีวีที่ฉายรีรันละครน้ำเน่าชื่อดัง

“แหม๋ พี่ก็ละครมันก็คือละคร ชีวิตจริงจะมีรึ”

แม่พูดออกความคิดเห็นไปตามน้ำ

“ใครจะรู้ล่ะแม่ ชีวิตจริงอาจจะมีก็ได้ แล้วอาจจะน้ำเน่ากว่าละครก็ได้”

ผมพูดพลางยิ้ม ทำให้นึกถึงเหตุการณ์เมื่อครู่ แล้วรีบเดินไปร้านเกมส์ทันทีได้ยินเสียงแม่พูดแว่วๆ

“พูดอะไรของเอ็ง”


*****************************************************************************************************

สวัสดีครับ ผมเป็นนักเขียนหน้าใหม่ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ เรื่องนี้จะเป็นแนวดราม่าแต่สนุกแน่นอน

บทNC ครั้งแรกอาจจะไม่ดีนัก ขอสัญญาครับว่าครั้งหน้าจะทำให้ดีกว่านี้ 5555

ใครที่ชอบแนวนายเอกร้ายๆ มารยาๆ เรื่องนี้ถูกใจคุณแน่นอน  :bye2:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-07-2014 06:03:35 โดย TanyaPuech »

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #1 เมื่อ11-05-2014 20:52:36 »

 :mc4:

ออฟไลน์ tararatart

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 211
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +17/-1
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #2 เมื่อ11-05-2014 20:57:40 »

น่าสนุก ใครพระเอก นายเอก ลุ้นๆ

ออฟไลน์ toxicridtical

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 21
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #3 เมื่อ11-05-2014 21:21:14 »

 :katai5: แค่ชื่อเรื่องก็คงจะสมสู่กันทั่งเรื่องแน่เลยเหมือนหนังเกาหลี55555555

ออฟไลน์ ~ ฤดูใบไม้ผลิ ~

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 515
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #4 เมื่อ11-05-2014 23:53:41 »

เปิดเรื่องมาก็เรียกเลือดกันซะล่ะ   :m10:

บวกเป็ดค่ะ

ออฟไลน์ Maytbb

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1763
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #5 เมื่อ12-05-2014 00:23:41 »

 :m25:

carenaka

 • บุคคลทั่วไป
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #6 เมื่อ12-05-2014 00:53:53 »

 :mew1:

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #7 เมื่อ12-05-2014 00:56:15 »

 :haun4: ชื่อเรื่องมันบ่งบอก

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #8 เมื่อ12-05-2014 05:32:15 »

 :mew1:

ออฟไลน์ ชุน

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 135
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +162/-1
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #9 เมื่อ12-05-2014 11:03:33 »

ถูกชื่อเรื่องดูดมาเหมือนกันค่ะ  :hao6:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
« ตอบ #9 เมื่อ: 12-05-2014 11:03:33 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ammchun

 • Don't Worry,Be Happy
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1389
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #10 เมื่อ12-05-2014 14:09:45 »

น่าติดตามมมม รอตอนต่อไปจ้า

ออฟไลน์ stickyyrice

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #11 เมื่อ12-05-2014 14:13:50 »

ใครพระเอกวะเนี่ย

ยังไม่ออกใช่ไหม

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #12 เมื่อ12-05-2014 14:27:23 »

ใครเป็นอะไรอย่างไรรอดูตอนต่อไป

ออฟไลน์ Cheeze

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 303
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-0
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #13 เมื่อ12-05-2014 16:01:48 »

บอกเลยว่าชื่อเรื่องดูดเข้ามาค่ะะะ
อิอิ รอติดตามมมมมมมมมม  :haun4: :z1:

ออฟไลน์ ลูกกุญแจ

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 337
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-2
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #14 เมื่อ12-05-2014 16:59:34 »

 :katai4:แอร๊ย ไม่น้า :katai5:

รอติดตาม

ออฟไลน์ Pithchayoot

 • พิชญ์ชยุตม์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 362
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-2
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #15 เมื่อ12-05-2014 17:39:38 »

ชอบแนวนี้อ่ะ

ออฟไลน์ TanyaPuech

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +531/-23
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่1 11/5/2557
«ตอบ #16 เมื่อ12-05-2014 17:46:28 »

วังสวาท

ตอนที่2
[/size]

ผมเดินคิดถึงเรื่องที่ผ่านมาเมื่อกี้ทำให้รู้สึกตื่นเต้น แปลกใหม่ ใครจะรู้ว่าคุณชายบวรพัตร วาริชกานต์ บุตรชายคนกลางของตระกูลผู้ดีจะเป็นเกย์  เกย์เหมือนผม ใช่ ผมเป็นเกย์ ผมรู้ตัวตัวเองตั้งแต่ม.1 ผมเติบโตมาในโรงเรียนชายล้วนมาตลอดชีวิต โรงเรียนชายล้วนชื่อดังของกรุงเทพที่ท่านหญิงพจนีย์ ฝากให้เรียนตั้งแต่เด็ก เพราะท่านเมตตาแม่ผม อยากให้ผมได้เรียนโรงเรียนดีๆจบมาจะได้เป็นเจ้าคนนายคน ผมจึงได้เรียนโรงเรียนเดียวกับหลายชายคนรองของท่านหญิง คุณอาทิตย์ วาริชกานต์ คุณอาทิตย์ไม่ชอบให้ใครมาเรียกคุณชายหรืออะไร เพราะคุณชายถือว่าตนเป็นคนธรรมดา

“จะไปไหนหรอเพชร  ให้ฉันไปส่งไหม”

พูดถึงก็มาเลยคุณอาทิตย์ หนุ่มหล่อ ดูดี ใจดี ไม่ถือตัว ยิ้มสดใส เป็นมิตรกับทุกคน แม้แต่เด็กรับใช้อย่างผม

“ไปหน้าปากซอยครับคุณอาทิตย์ นัดกับพวกไอโต้งไว้ว่าจะไปเล่นเกมส์กัน”

“ขึ้นมาสิ  เดี๋ยวฉันไปส่ง”

คุณชายพูดพร้อมกับเอื้อมมาเปิดประตูอีกฝั่ง รถบีเอ็มราคาแพงหูฉี่ ผมไม่รู้หรอกมันรุ่นไหน ผมไม่สนใจเรื่องนี้นัก รู้แต่ว่ามันหรู ผมเคยคิดไว้ว่าสักวันจะมีโอกาสนั่งไหม ไม่คิดจริงๆว่าวันนั้นจะมาเร็วขนาดนี้

“จะดีหรอครับคุณอาทิตย์”

ผมต้องไว้ท่านิดนึง  เดี๋ยวคุณอาทิตย์จะรู้ว่าผมอยากจะนั่งรถคันนี้ขนาดไหน

“ขึ้นมาเถอะหน่า  ที่นี้ไม่ใช่ที่บ้านนะ จะมาคิดอะไรมาก”

ผมเลยขึ้นนั่งบนรถอย่างอดไม่ได้แล้วแอบอมยิ้มนิดๆ ในที่สุดผมก็มีโอกาสนั่ง มันดูหรูดูดี นั่งสบายอย่างที่คิดไว้จริงๆ  เบาะสบายกว่ารถเมล์ที่ผมนั่งไปโรงเรียนหลายเท่า  ชักอยากจะนั่งไปรถโรงเรียนทุกวันแล้วสิ

“แล้วจะลงปากซอยตรงไหนอะเรา เดี๋ยวฉันไปส่ง”

“ร้านเกมส์ข้างเซเว่นเลยครับ”

ผมตอบแล้วหันไปยิ้มหวานให้คุณอาทิตย์  แม่เคยบอกว่าผมเป็นคนยิ้มหวาน ยิ้มสวย ใครๆก็ชอบมอง

“อ่า ถึงละ เราอย่ากลับดึกละ  ขากลับจะให้ฉันแวะรับไหม”

“อย่าเลยดีกว่าครับ ผมเกรงใจ”

“แล้วแต่เราละกัน  ฉันก็ไม่รู้ว่าจะกลับกี่โมงเหมือนกัน”

ผมหันไปยิ้มหวานอีกครั้ง พร้อมเปิดประตูลงจากรถ

“ขอบคุณคุณอาทิตย์มากนะครับ”

“อื้ม  ไม่เป็นไร”

ผมมองคุณอาทิตย์คุณอาทิตย์ขับรถไปจนลับสายตาแล้วยิ้มมุมปาก

“พี่ด้วงยังเป็นผัวคุณชายบวรพัตรได้เลย แล้วทำไมคนอย่างไอเพชรจะเป็นเมียคุณอาทิตย์บ้างไม่ได้”


“เฮ้ย !! ไอเพชรทางนี้ๆ”

เสียงเพื่อนผมเรียกทำให้ผมหลุดจากความคิด ผมเดินไปหากลุ่มเพื่อนที่นั่งอยู่หน้าร้านเกมส์

“เมื่อกี้ใครมาส่งมึงว่ะ  รถหรูเชียว”

ไอโต้งเพื่อนผมถามทันทีที่ผมเดินถึง

“คุณอาทิตย์หน่ะ  แกมาส่งกู”

“คุณอาทิตย์นี้ก็คุณชายแสนดีจริงๆ  กับมึงกูเห็นแกคอยเป็นห่วงเป็นใยตลอด”

“ไม่ขนาดนั้น  มึงก็พูดไป”

“จริงนะเว้ย กูละกลัวจริงๆว่าคุณอาทิตย์ของมึงจะเป็นสมภารกินไก่วัด”

ไอออยเพื่อนหนุ่มหน้าตี๋ ลูกเจ้าของร้านทองละแวกนี้บอกผม

“5555  พวกมึงก็ว่าไปคุณอาทิตย์แกไม่ได้เป็นเกย์สักหน่อย”

“ใครจะไปรู้ว่ะ กูเห็นแกเป็นห่วงเป็นใยมึงซะขนาดนั้น”

ไออาร์มเพื่อนผมหล่อ รวย แต่นิสัยเจ้าชู้แต่มันก็เป็นเพื่อนที่ดีสำหรับผม

“พอๆ  พวกมึงเปลี่ยนประเด็นเหอะ”

“เออ ไปเล่นเกมส์กันเหอะว่ะ  กูจองเครื่องไว้ละ”

ไอโต้งบอกก่อนที่จะเดินเข้าร้านเกมส์ไป

พวกเพื่อนผมพูดจนผมคิดคุณอาทิตย์นั้นหรอสนใจผม  ไม่น่าเชื่อ  คุณอาทิตย์ไม่เคยมีประวัติเรื่องผู้ชาย เป็นประธานนักเรียน เรียนอยู่ม.6 สาวๆโรงเรียนข้างๆกรี๊ดกร๊าดกันอย่างอะไรดีหรือผมจะลองทดสอบคุณอาทิตย์ดูดี

เสียงดังในร้านเกมส์ไม่อาจทำให้ความคิดผมหยุด  ผมจะทดสอบคุณอาทิตย์ยังไงดีนะ ว่าคุณอาทิตย์สนใจผม

“มึงทำไมไม่เล่นเกมส์ว่ะ  นั่งฟังเพลงอยู่ได้”

ไอโต้งพูดกับผม

“กูไม่มีอารมณ์ว่ะ พวกมึงเล่นกันเหอะ  กูขอฟังเพลงเรื่อยๆ”

“เออ ตามใจมึง”

ผมนั่งฟังเพลงไปจนเบื่อเลยขอพวกมันมานั่งข้างนอกแทน  ฟ้ามืดแล้วนี้ก็ทุ่มนึงแล้วผมจึงกลับบ้านก่อนพวกนั้น เพราะท่าทางฝนจะตก

“เฮ้ย พวกมึงกูกลับก่อนนะ  ไว้เจอกัน”

“เออ  โอเคไว้เจอกัน”
พวกมันทั้งสามตอบผม  ผมเดินมาเรื่อยๆคิดแผนอะไรบ้างอย่างได้ รู้แล้วจะทดสอบคุณอาทิตย์ยังไง จึงหยิบโทรศัพท์โทรเข้าโทรศัพท์ของวังวาริชกานต์

ตู้ดดดดดดดด

“วังวาริชกานต์ค่ะ”

“ขอสายอาทิตย์หน่อยครับ  ผมเป็นเพื่อนเขา โทรเข้ามือถือก็ไม่ติด”

“คุณอาทิตย์ไม่อยู่ค่ะ  จะให้ฝากไรไว้ไหมค่ะ”

“ไม่เป็นไรครับ  ขอบคุณครับ”

ผมยิ้มในใจ  เป็นไปตามแผน ผมยืนหลบอยู่ข้างทางเข้าวังไปเรื่อยรอเวลา  รอเวลาคุณอาทิตย์จะกลับ

แปะ แปะ !!

ฝนเริ่มลงเม็ดแล้วผมจึงไปยืนหลบในป้ายรถเมล์

“ไอเพชร  ไหนมึงบอกกลับบ้านแล้วไง”

ผมหันไปเจอไอออยพอดี  ดีนะมันอยู่คนเดียวไม่งั้นผมโดนซักไซ้แน่

“กูมาหลบฝนไงมึง”

“หลบฝนห่าไร  ฝนเพิ่งจะตก  มึงออกจากร้านตั้งนานแล้ว”

“ก็กูไปเซเว่นมา ยืนอ่านหนังสือเพลินไปหน่อย”

ผมแถไปข้างๆคูๆแล้วหลบตาไอออยทำเป็นไม่รู้เรื่อง

“เออๆ  งั้นกูไปละ  ตากฝนไปนิดหน่อยไม่เป็นไร  มึงก็รีบหลับละ เดี๋ยวมันจะตกหนักกว่านี้”

“เออๆ  ขอบใจ”

ไอออยเดินออกไปมันเดินไม่ไกลเท่าไหร่เพราะร้านทองบ้านมันอยู่ห่างแค่ป้ายรถเมล์เดียว

ผมยังยืนรอไปเรื่อยๆฝนก็ยิ่งตกหนักขึ้นเรื่อยๆ  หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู2ทุ่มครึ่งแล้ว  นี้ผมรอมาชั่งโมงกว่าแล้วหรอเนี้ย

ไม่นานผมเห็นรถคุณชายมาไกลๆ   ผมรีบวิ่งตากฝนหนักๆเข้าไปในซอยทันที วิ่งมาให้ไกลสักนิดแล้วหยุดเดิน  พอเห็นรถคุณอาทิตย์มาผมก็เดินช้าเพื่อรอ  รอให้รถคุณอาทิตย์มาถึงตัว

“เพชร  ยังไม่กลับอีกหรอ  มาเดินตากฝนอะไรตรงนี้”

สำเร็จ !! ผมรีบหันหน้าไปหาคุณชายที่อยู่ในรถทันที

“ผมเพิ่งเลิกเล่นเกมส์กับเพื่อนหน่ะครับ  ฝนตกหนักก็ต้องรีบกลับจะดึกแล้ว  เดี๋ยวแม่ว่า”

“อ๋อ  ขึ้นรถมาสิ  กลับพร้อมฉัน”

“จะดีหรอครับ  รถคุณอาทิตย์จะเปียกเปล่าๆ”

“ขึ้นมาเถอะ  เปียกก็แห้งได้”

ผมยิ้มหวานแล้ว  เปิดประตูขึ้นนั่งทันที  ตัวผมเปียกไปหมด

“หนาวไหม  ฉันเบาแอร์ให้นะ”

“ขอบคุณครับคุณชาย”

ผมพูดแล้วถอดเสื้อทันที

“จะทำอะไรหน่ะเพชร!!”

คุณอาทิตย์พูดผมเลยทำหน้าซื่อใส่

“ก็ถอดเสื้อไงครับ  เสื้อผมเปียดเดี๋ยวจะเปื้อนรถคุณชาย”

ผมพูดพลางมองสายตาคุณอาทิตย์ที่มองมาสังเกตใบหน้าผมที่เปียกปอน และท่อนบนอันเปลื่อยเปล่าของผม  เมื่อคุณอาทิตย์รู้ตัวจึงรีบหันหน้าหนีทันที

“เอ่อ แล้วแต่ละกัน ”

คุณชายพูดโดยไม่มองหน้าผม แล้วขับรถต่อ  ผมยิ้มทันที

รถขับมาเรื่อยๆจนถึงเขตในบ้าน คุณชายก็ดับเครื่องรถ  ผมหันไปเห็นปากกาที่วางอยู่ตรงกลางรถจึงเอามือเลื่อนให้ปากกา  ปากกาตกตรงข้างล่างของคุณชายพอดี  ผมจึงเอี่ยวตัวเอื้อมไปเก็บ

“เอ้ยย ทำอะไรหน่ะเพชร”

คุณอาทิตย์ท้วงทันทีที่ท่อนบนเปลือยเปล่าของผมสัมผัสกับหน้าตักของคุณอาทิตย์

“เก็บปากกาไงครับ ผมทำมันหล่นเมื่อกี้”

ผมพูดทั้งๆที่ยังอยู่ท่าเดิม  แล้วค่อยๆเคลื่อนตัวช้า เอานิ้วกรีดผ่านกางเกงยีนส์เนื้อดีของคุณชายจนเกือบถึงจุดกึ่งกลางแล้วกลับมานั่งที่เดิมพร้อมเก็บปากกาเข้าที่

คุณชายหันมามองหน้าผมด้วยอารมณ์หลากหลาย  ผมยิ้มหวานกลับ คุณชายจึงเอื้อมมื้อมาแขนผม

“เพชรนี้ขาวจริงๆเลยนะ  ขาวกว่าฉันซะอีกขาวเนียนไปหมด”

คุณชายลูบตั้งแต่แขนผมจนเกือบถึงหน้าอกผมแล้วก็ชะงัก รีบชักมือกลับทันที

ผมไม่ปล่อยให้อารมณ์หยุด

“ผมต้องขอบคุณคุณอาทิตย์มากที่มาส่ง”

ผมเลยเข้าไปกราบที่อกคุณอาทิตย์  แล้วหันหน้าไปจนจมูกของผมชนกับจมูกคุณอาทิตย์   ผมตื่นเต้นมากกันการยั่วคนอื่นครั้งแรก  ถ้าคุณอาทิตย์ไม่เล่นด้วยคงไล่ผมลงจากรถนานแล้ว  แต่นี้ไม่ใช่

คุณอาทิตย์จะก้มลงมาจูบแต่ผมเบี่ยงหน้าทำให้คุณอาทิตย์ได้แค่หอมแก้มผม  คุณอาทิตย์รีบรวบตัวผมเข้าไปกอดทันที

“เพชรคิดจะยั่วฉันหรือ ”

คุณอาทิตย์กระซิบข้างหูเสียงกระเส่า    ผมยิ้มแปปนึงก่อนจะกลับมาทำหน้าเหมือนเดิม

“เปล่านะครับ  ผมแค่อยากอยู่ใกล้ๆคุณอาทิตย์ ก็แค่นั้น”

ผมพูดพร้อมเอามือกรีดหน้าอกแกร่งของคุณอาทิตย์เล่น

คุณอาทิตย์ยิ้มพร้อมจะก้มลงมาจูบแต่มีเสียงมาขัดซะก่อน

ก็อกๆๆๆๆๆ

************************************************************************************************************


จบไปอีกหนึ่งตอนนะครับ  เนื้อเรื่องเริ่มจะเข้มข้นขึ้นละ  มีไรผิดพลาดติชมกันได้นะครับ

ดีใจมากๆที่มีคนคอมเม้นเยอะกว่าที่คิด 55555  ขอบคุณที่ทุกคนที่เข้ามาอ่านและคอมเม้นครับ   :hao5: :pig4:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #17 เมื่อ12-05-2014 18:18:32 »

ยั่วชัดเจน แต่ว่าใครมันมาขัดจังหวะ :katai1:

ออฟไลน์ manutty

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 846
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +92/-0
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #18 เมื่อ12-05-2014 18:30:22 »

OMG ชื่อเรื่อง ดูดและดึง ให้เข้ามา :z1:


ตอนแรก ก็  :oo1: ทำเอา  :pighaun:  กระฉูดเลย คนสวนกับคุณชาย แถม เด็กชายกับมือตัวเองเพิ่งจะสิบห้า  :m25:


นายเอก สิบห้า ยังแฮดและแซ่บขนาดนี้ กว่าจะโตไม่ยั่วซะจน  :jul1: ไปเลยเหรอ


เพชรเอ้ย ฉันล่ะกลัวแกจะเป็นเมีย ไอ้พี่ด้วงก่อนจะได้คุณชายเป็นปั๋วก่อนเหลือเกิน  :katai2-1:

ว่าแต่ใครมาขัดจังหวะการยั่ววะ ไม่เห็นใจคนอ่านที่ลุ้นเอาซะเลย  :serius2:

ออฟไลน์ ammchun

 • Don't Worry,Be Happy
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1389
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #19 เมื่อ12-05-2014 19:01:12 »

ยั่วมากกกกกกกกกกกกกกก คุณอาทิตย์จะยังไงเนี่ย พระเอกรึเปล่า?
แล้ว คะ คะ ใครเคาะฟะ -*-

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
« ตอบ #19 เมื่อ: 12-05-2014 19:01:12 »

ออฟไลน์ Pithchayoot

 • พิชญ์ชยุตม์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 362
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-2
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #20 เมื่อ12-05-2014 19:14:26 »

ชอบความคิดความอ่านเพชรอ่ะ  อิอิอิ

เป็นกำลังใจให้นะครัช

ออฟไลน์ Maytbb

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1763
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #21 เมื่อ12-05-2014 19:26:33 »

นายเอกเจ้าเล่ห์ไม่เบา   :m25:

ออฟไลน์ kuro

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 415
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-12
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #22 เมื่อ12-05-2014 19:47:35 »

คงไม่3p นะจ้า
ด้วง เพชร คุณอาทิตย์
แต่ 3  p
ก็ดีน้า
รอจ้า
เอะ?! ใครขัดจังหวะ?!

ออฟไลน์ Feporchz

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 136
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #23 เมื่อ12-05-2014 20:40:01 »

ใครมาขัดจังหวะ?  :katai1:

ออฟไลน์ NY_JK

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 639
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-0
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #24 เมื่อ12-05-2014 21:10:30 »

ตอนต่อไปคงเป็นปฏิบัติการยั่วคุณชายสินะ  :z1:

ออฟไลน์ ~ ฤดูใบไม้ผลิ ~

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 515
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #25 เมื่อ12-05-2014 21:47:20 »

นี่ขนาดยั่วครั้งแรกยังขนาดนี้
แล้วครั้งต่อไปล่ะจะขนาดไหน    :z1:

ว่าแต่.. ใตรน๊าาช่างมาขัดจังหวะคุณชาย
รอตอนต่อไปค่ะ     :hao6:

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #26 เมื่อ12-05-2014 22:13:41 »

 :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #27 เมื่อ12-05-2014 23:44:54 »

 :hao6: :hao6: :hao6: อ๊ายยยยยยยย

ออฟไลน์ ลูกกุญแจ

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 337
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-2
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #28 เมื่อ13-05-2014 00:28:28 »

อ้ายยย นังเพชร ชั่งร้ายนัก :katai4:

ออฟไลน์ boobooboo

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 748
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-2
Re: ......วังสวาท...... ตอนที่2 12/5/2557
«ตอบ #29 เมื่อ13-05-2014 13:23:06 »

ร้ายอ่ะเพชร   อยากอ่านตอนต่อไปแล้วววว

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด