ผิดด้วยเหรอที่ผม...“ท้อง” ตอนที่ 16 ก้าวต่อไป THE END ภาค 1
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ผิดด้วยเหรอที่ผม...“ท้อง” ตอนที่ 16 ก้าวต่อไป THE END ภาค 1  (อ่าน 247550 ครั้ง)

ออฟไลน์ kuro

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 415
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-12
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะคะ กรุณาอ่านทุกคนนะคะ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะคะ   


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะคะ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะคะ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะคะ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะคะ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะคะ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะคะ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะคะ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะคะจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยคะ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะคะ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะคะ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะคะเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มคะเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
สารบัญ เรื่อง ผิดด้วยเหรอที่ผม..."ท้อง"


ตอนที่ 1 ผิดใช่ไหม?
 
ตอนที่ 2 มันผิดมากใช่ไหม? 

ตอนที่ 3 ผมไม่ผิด 

ตอนที่ 4 นิล

 ตอนที่ 5 ชมพูเย็น 

ตอนที่ 6 คนเดิมๆ

ตอนที่ 7 ตาล

ตอนที่ 8  ผมท้อง 90%

ตอนที่ 8  ผมท้อง 100%

ตอนพิเศษ 1


ตอนที่ 9 ไม่มีใคร..เกลียดใครโดยไร้เหตุผล


ตอนที่ 10 เข้าใจผิด


ตอนที่ 11 จงเป็นของเล่นที่ใครก็ซื้อไม่ได้


ตอนที่ 12 ชีวิตต้องเดินต่อไป


ตอนที่ 13 แค่สักวินาที 5%


ตอนที่ 13 แค่สักวินาที 100%


ตอนที่ 14  อดีต

ตอนที่ 15 พี่ชาย

ตอนที่ 16 ก้าวต่อไป THE END ภาค 1


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-09-2016 16:53:02 โดย kuro »

ออฟไลน์ kuro

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 415
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-12
ตอนที่ 1 ผิดใช่ไหม?


   ผมเป็นแค่คนๆหนึ่ง แค่คนธรรมดาที่อ่อนแรงและกำลังจะหมดแรง ฝนกระหน่ำตกลงมาสาดกระเซนที่ตัวผม ผมล้มลงกับพื้น ผมเจ็บแต่ไม่เท่ากับสิ่งที่ผมเพิ่มเผชิญมาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนได้เลย


   ผมชื่อ บีช เป็นแค่เด็กนักเรียนธรรมดาที่ไปโรงเรียนและเจอกับคนที่ผมรัก


   คนที่ผมรักชื่อว่า โตมร หรือพี่โตของใครๆพี่เขาเรียนอยู่ม.ปลาย


   ส่วนผมอยู่ม.3


   ผมเจอกันพี่โตโดยบังเอิญ ผมเผลอทำน้ำอัดลมเลอะเสื้อพี่โต


   นั่นทำให้ผมกับพี่โตได้รู้จักกัน


   “ผมขอโทษครับ”
   

   “ไม่เป็นไร”


   นั่นเป็นคำสนทนาแรกที่ผมกับพี่โตได้คุยกัน


   จากนั้นเป็นต้นมาผมกับพี่โตก็ได้เจอกันบ่อยครั้ง


   พี่โตเป็นประธานนักเรียนส่วนผมมักถูกอ.เรียกให้เข้าห้องปกครองเพราะทะเลาะวิวาท


   พวกนั้นว่าผมไม่มีแม่ พ่อก็ทิ้ง


   ผมทนไม่ได้เลยต่อยพวกเขาทำให้ผมมีเรื่องทะเลาะอยู่บ่อยครั้ง


   ทุกครั้งที่เข้าห้องปกครองผมจะเห็นพี่โตคอยช่วยงานอ.เสมอ


   “ไม่ทำแผลเหรอไง”พี่โตถามผมที่มีแผลแต่กลับไม่สนใจ


   “ไม่ครับ”ผมบอกพี่โตแต่พี่โตกลับลากผมเข้าห้องพยาบาลและทำแผลให้ผม


   ผมซึ่งใจ เพิ่มจะมีคนที่ทำแบบนี้กับผมเป็นครั้งแรก


   เพิ่มจะมีคนดีกับผม


   ผมร้องไห้ออกมาโดยไม่รู้ตัว


   “ไม่เป็นไรนะ พี่ทำแรงไปใช่ไหม”พี่โตถามผมสีหน้าเป็นกังวล


   “ไม่ครับ ไม่เป็นไร แค่พี่ช่างดีกับผม”ผมบอกพี่โต พี่โตยิ้มกว้าง


   “ดีแล้ว พี่ก็นึกว่าพี่ทำแรงไป ยิ้มได้แล้ว”พี่โตบอกผม


   จากนั้นเป็นต้นมาผมกับพี่โตก็ได้เจอกันและคุยกันเรื่อยๆ


   จนวันหนึ่งผมรวบรวมความกล้าเพื่อสารภาพรักกับพี่โต


   และพี่โตก็รับรักผม


   ทุกอย่างช่างดูสวยงาม


   จนผมลืมนึกไปว่าคนอย่างผมที่ไม่มีอะไรเรียกว่าดีจะมีคนหลงรัก


   ผมยอมง่ายกับพี่โต


   ผมยอมมีอะไรด้วยกับพี่โต


   เพราะทุกครั้งที่มีอะไรกันพี่โตจะบอกรักผม


   จนวันหนึ่งผมเริ่มรู้สึกแปลกๆกับร่างกายของตัวเอง ผมอาเจียนจนแทบลุกไม่ขึ้น


   ผมไปหาหมอและหมอก็บอกเรื่องที่ทำให้ผมช็อค


   ผมท้อง


   หมอบอกว่าไม่รู้ว่าผมท้องได้ไงแต่ตรวจไม่ผิดผมท้องได้สองสัปดาห์แล้ว


   ผมตกใจแต่ก็ดีใจที่ผมจะมีลูกกับคนที่ผมรัก


   ผมมันคิดง่ายเกินไป


   ผมบอกเรื่องนี้กับพี่โต


   ผมนึกว่าเขาจะดีใจแต่สิ่งที่ผมได้คือฝามือที่เข้ามาเต็มหน้าผม


   ปากผมแตกผมรู้สึกได้ถึงรสเลือด


   “นี่แกบอกว่าแกท้องนึกว่าฉันจะเชื่อเหรอไง”พี่โตไม่เคยเรียกผมว่าแกเลยสักครั้ง ผมมองพี่โตที่ไม่ใช่พี่โตน้ำตาเริ่มไหล


   พี่โตกระชากคอเสื้อผม“อย่ามาร้องไห้ บอกฉันมาว่าแกโกหก”


   “ไม่ผมไม่ได้โกหก ผมท้องกับพี่ ได้ยินไหมผมท้องกับพี่”ผมขึ้นเสียงและก็โดนเข้าเต็มหน้า พี่โตตบผมอีกครั้ง


   “สวะอย่างแกกล้าขึ้นเสียงกับฉันเหรอ รู้ไว้ว่าฉันไม่เชื่อว่าแกท้อง แล้วถ้าแกท้องฉันขอแนะนำให้แกไปเอาออกซะ ลูกของฉันต้องเกิดกับคนที่คู่ควรกับฉันเท่านั้นไม่ใช่สวะอย่างแกที่แม่ทิ้งไปหาผู้ชายอื่น พ่อแกก็ทิ้ง ไม่มีใครต้องการ”คำพูดของพี่โตทำให้ผมเริ่มฉุนผมจับมือพี่โตให้ปล่อยคอเสื้อของผมก่อนที่จะชกเข้าที่ใบหน้าของพี่โต


   “ถ้ามึงบอกว่ากูเป็นสวะแล้วมึงมายุ่งกับกูทำไม”ผมถามด้วยหัวใจร้าวราน
ไม่ทันที่ผมตั้งตัวพี่โตก็กดผมลงพื้นและต่อยเข้าที่หน้าผม ผมยื้อหมัดพี่โต ผมมั่นใจในแรงของตัวเองแต่มันกลับไปเป็นผม พี่โตแรงเยอะกว่าผม พี่โตต่อยเข้าที่ใบหน้าซีกซ้ายที่มันเริ่มชาแต่ยังเจ็บ


   “มึงรู้ไว้ว่ากูไม่ได้พิศวาสอะไรมึงเลย ไม่คิดจะยุ่งกับมึงด้วยซ้ำถ้าเพื่อนกูไม่พนันกับกูว่าถ้ากูได้มึงมาบำเรอมันจะยกน้องมันให้กู อ้อน้องมันน่ะคู่ควรกับกูทุกอย่างทั้งหน้าตาและฐานะไม่ใช่สวะแบบมึง
   มึงมันก็ดันง่ายให้กูเอาเอง กูว่ามึงไม่ต่างจากแม่มึงหรอกที่ร่านไปทั่ว ถ้ามึงท้องจริงก็คงไม่ใช่ลูกกู ถ้าเป็นลูกกูก็อย่างที่บอกมึงไปว่าลูกที่เกิดจากสวะอย่างมึงกูไม่ต้องการ” นี่ใช่ไหมคือเหตุผลที่พี่โตคบกับผม


    ผมเสียใจและเจ็บปวด หัวใจของผมมันแทบแหลกสลาย
   

   ผมมีแต่พี่โตคนเดียวและสิ่งที่ผมได้กลับมาคือการหลอกลวง

   
   พลั๊ก
   

   ผมต่อยหน้าพี่โตอย่างน้อยก็ขอให้ได้ต่อย

   
   “นี่มึงกล้าต่อยกูเหรอ”พี่โตพูดยิ้มเหี้ยม ก่อนที่ผมจะรู้สึกถึงหมัดที่หน้าของผม พี่โตรัวหมัดใส่หน้าผมไม่ยั้งมือแต่มันไม่เจ็บเท่าหัวใจของผม


   “มึงออกไปจากคอนโดกูเลยนะ กูไม่ต้องการเห็นหน้าสวะแบบมึงแม้เพียงวินาทีเดียว”หลังจากที่พี่โตต่อยผมจนหอบก็ไล่ผมออกจากคอนโด
ผมที่ไม่รู้จะอยู่ทำไมกับคนที่ไม่ต้องการ


   ผมก้าวขาออกจากห้องด้วยหัวใจที่มันแทบแหลกออกเป็นชิ้นๆ


   ผมเดินอยู่บนถนนที่มันแสนกว้างและน่าหดหู่ ผมไม่มีที่ไป ตอนที่ผมคบกับพี่โตผมเช่าห้องอยู่ แต่พี่โตให้ผมย้ายมาอยู่คอนโดเขา ผมเลยคืนห้อง
ตอนนี้จึงได้แต่เดินอย่างไร้จุดหมาย


   ฝนเริ่มตกลงมา ผู้คนต่างรีบเร่งเพื่อกลับบ้านแต่ผมไม่มีที่ไป ผมได้แต่เดินอยู่อย่างนั้น เดินอย่างเจ็บปวด จากฝนธรรมดาเริ่มกลายเป็นพายุฝนแต่ผมก็ยังคงเดินอยู่เช่นเดิม


   ผมเดินต่อไปเดินไปจนอ่อนแรงและล้มลงกับพื้นผมไม่คิดจะลุกขึ้น


   หัวใจของผมมันหนักอึ้งจากนี้ผมจะทำยังไง


   ผมท้องกับคนที่ไม่ต้องการผมและลูก


   ผมผิดด้วยเหรอที่ผมท้องกับเขา


   ผิดใช่ไหมที่ผมยังรักเขา


   ผิดใช่ไหมที่หัวใจดวงนี้ยังคงเจ็บปวด


   ผมคิดเรื่อยจนภาพเบื้องหน้าผมเริ่มเบลอ ผมกำลังหมดสติและสุดท้ายสติของผมก็ดับวูบลง

TBC…………..

ออฟไลน์ Cockroach

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 195
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
เปิดมาก็คราม่าเลย :hao5:

ออฟไลน์ nunnan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2286
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-6
 :hao5: :hao5:
เศร้าอีกแล้วว

ออฟไลน์ Jthida

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1552
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3
ชอบๆ ต่อเร็วๆ

ออฟไลน์ Min*Jee

 • เอวรี่ติงจิงกะเบล
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-5
โอ้ ต้มมาม่ามาให้ซดเลยทีเดียว
เปลี่ยนเป็นข้าวจานบ้างเนาะ
รอต่อไปค่ะ :katai2-1:

ออฟไลน์ Opoln Miyabi

 • Y คือ ชีวิต !!!
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 81
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1
 :hao6: :hao6: หนุกๆๆ ต่อเร็วๆน่ะ  :katai4: :katai4: 

ออฟไลน์ bun

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2373
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-5
เปิดเรื่องมาก็ดราม่าเลย สงสัยจะเรียกน้ำตาไปตลอดแน่เลย

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
ดราม่าอีกแล้วอ่าคุณคุโระ ตอนหน้าจะมีพระเอกออกโรงม้ายยย

นั่งรอๆ

ออฟไลน์ pp4

 • คนที่ 'ชอบ' ไม่ได้แปลว่าคือคนที่ 'ใช่'
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +75/-6
ว้ายยยย มาม่า!! ชอบ!!! รอค่ะ 555555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


kantamanee

 • บุคคลทั่วไป
มาม่า ตั้งแต่เปิดเรื่องเลยอ่ะ :hao5: :hao5: :hao5:

ออฟไลน์ bennnyyy

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 791
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +57/-0

ออฟไลน์ MK

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1112
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-4
ชีวิตรันทดสุดๆ แม่ตาย พ่อทิ้ง คนที่รักก็ฟันจนท้องแล้วทิ้งแถมว่าเสียๆหายๆอีก    :serius2:   :m31:   :fire:   :angry2:


ออฟไลน์ mukmaoY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3957
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-7

gemstone

 • บุคคลทั่วไป
ว้าวๆ ดราม่าเรื่องใหม่อ่ะ

อีพี่โตเลวจริงๆ สงสารบีชอ่า

ขอให้มีคนดีๆมาช่วยนะ

ป.ล.ขอให้จบแบบแฮปปี้นะคะ เจอดราม่าทีไรชอบแต่ก็กลัวตอนจบทุกทีอ่ะ  :hao5:

meili run

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ question09

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1502
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-10

noo123

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ vk_iupk

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 990
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +93/-2
น่าสงสารอ่ะ เกลียดพระเอก ชอบล้อเล่น หลอกลวงกับความรู้สึกคนอื่น

ออฟไลน์ Rafael

 • เพราะคนเราเกิดมาเพื่อแตกต่าง
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +685/-7
ดราม่าาาาาาาาา

เข้ามาตามด้วยคนค่ะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ KoBKaB

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 124
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
เข้ามาปูเสื่อรอนะคับ :mc4:  :mew1: สงสารน้องบีช :sad4: พี่โตแกใจร้ายมาก :m31: :angry2:

ออฟไลน์ Moose

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1258
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-2
ดราม่ามากกกกกกกกกกก พอโตแล้วคงคิดได้เองแหละมั้ง ตอนนี้เพิ่ง ม.3 ม.6 กันเอง

รอตอนต่อไป  :hao7:

ออฟไลน์ КίmY

 • BJYX♥
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1715
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-3
ง่ะ พี่โตแกมันเลวววว   :katai1:
รอนะฮะ  :')

ออฟไลน์ wikawee

 • มีชีวิตอยู่เพื่อทำฝันให้เป็นจริง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1185
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-7
 :a5:  แกเคยเจอเเบบนี้ไหมไอ้โต  :z6:  วาจาช่างร้ายกาจ ใครกันแน่ที่สวะ คำพูดคำจาก็บ่งบอกได้แล้วว่าแกนั้นแหละที่เป็นสวะ  แล้วเป็นสาะของสังคมด้วยนะ :angry2:  ทุเรศ!!!!!!!!!

ออฟไลน์ pui

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2194
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +177/-3
รอตอนต่อไปอยู่คะ

ออฟไลน์ enjoy0189

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 119
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
ไอ้พี่โต ไอ้คนเลว :katai1: :angry2:
รอติดตามตอนต่อไปค่ะ :z2: :กอด1:

ออฟไลน์ แป้งข้าวหมาก

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 752
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-1
โอ๊ะๆ...เข้ามาเจอมาม่าชามเบ้อเร่อ  :mew6:

รอตอนต่อไปค่า

ออฟไลน์ sanri

 • เวลาไม่ใช่ตัวพิสูจน์ทุกสิ่งเสมอไป
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-9
 :sad2: เข้ามาตอนแรกก็มาม่าชามโตแล้วหราเนี่ย

Minkexohh

 • บุคคลทั่วไป
โตจะเลวไปไหม  สวะอ่ะ นายมากกว่ามั้ง  คนดีๆเขาไม่เล่นกับความรู้สึกคนหรอก

มันแค้นแทน :katai1:

ออฟไลน์ janji

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 118
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-0
ค้างๆๆๆๆๆ :mew1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด