((เรื่องสั้น))เมียหลวง ตอนที่ 13 up 9 มิถุนายน 2562 (รักกันแค่ตอนหายใจก็พอ)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ((เรื่องสั้น))เมียหลวง ตอนที่ 13 up 9 มิถุนายน 2562 (รักกันแค่ตอนหายใจก็พอ)  (อ่าน 123572 ครั้ง)

ออฟไลน์ cakecoke

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 288
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชมชุดเรื่องสั้น..เมียหลวง+เมียน้อย
((เรื่องสั้น)) เมียน้อย


ถ้าจะให้ ผมนิยามคำว่า "เมียหลวง"ผมว่า ก็เป็นคำเรียกที่ดีนะ

ผมชอบ ฟังแล้วดูเหมือนที่ 1 แต่ถ้ามีที่ 1 มันก็ต้อง มีที่ 2 ถามผม ว่าผมสนไหมถ้าเขาจะมีที่ 2 บอกเลยนะครับ ผมไม่ค่อยจะแคร์เมียหลวง จำเป็นต้องมาก่อนเสมอ

เมียหลวงคือคนที่เขารัก

เมียหลวงคือคนสำคัญของบ้านคุณคงคิดผิดแล้วล่ะครับ ผมก็เป็นเมียหลวงนะ

แต่....ผมมาทีหลัง

ผมแย่งทุกอย่าง

ผมไม่ใช่คนรักของเขา

และสุดท้าย ผมเป็นที่น่ารังเกียจ

สารบัญ
ตอนที่ 1
ตอนที่ 2
ตอนที่ 3
ตอนที่ 4
ตอนที่ 5
ตอนที่ 6
ตอนที่ 7 (ครึ่งแรก)
ตอนที่ 7 (ครึ่งหลัง)
ตอนที่ 8 (ครึ่งแรก)
ตอนพิเศษ "กีฬาสี"
ตอนที่ 8 (ครึ่งหลัง)
ตอนที่ 9
ตอนที่ 10
ตอนที่ 11 (ครึ่งแรก)
ตอนที่ 11 (ครึ่งหลัง)
ตอนที่ 12 (ครึ่งแรก)
ตอนที่ 12 (ครึ่งหลัง)
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09-06-2019 21:06:11 โดย cakecoke »

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง
«ตอบ #1 เมื่อ08-11-2013 18:47:08 »

จิ้ม  :z13:

รอกินหม้อไฟ  :laugh:

ออฟไลน์ momo9476

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 562
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-2
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง
«ตอบ #2 เมื่อ08-11-2013 19:16:28 »

อ้าวแล้ว อ่านเมียน้อยแล้วมาอ่านเมียหลวง

ออฟไลน์ ammlovey

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 564
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-6
  • http://www.facebook.com/ammlovemblaq?ref=tn_tnmn
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง
«ตอบ #3 เมื่อ08-11-2013 19:29:39 »

รอๆๆ   :mc4: :call: :กอด1:

haru1111

 • บุคคลทั่วไป
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง
«ตอบ #4 เมื่อ09-11-2013 19:04:19 »

รอๆๆๆ เมียน้อย เมียหลวง น่าอ่านทั้งสองเรื่อง o13

ออฟไลน์ moodyfairy

 • สวย อร่อย ย่อยง่าย :)
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 693
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง
«ตอบ #5 เมื่อ09-11-2013 19:10:31 »

คงจะดราม่าน่าดู แอร๋ยยยยย รอจ้าาาาาา :hao7:

ออฟไลน์ t152_rakjai

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 305
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง
«ตอบ #6 เมื่อ09-11-2013 23:08:13 »

รอจ้า :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:

ออฟไลน์ cakecoke

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 288
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #7 เมื่อ09-11-2013 23:36:34 »

เมียหลวง


“วันนี้สมาร์ทจะกลับกี่โมง พี่จะได้เตรียมตั่งโต๊ะรอ”จบประโยคคำถามที่ผมถามเขา ผมก็ต้องหน้าเสียกับกิริยาที่เขาสื่อออกมากอย่างเปิดเผย ทิ้งท้ายด้วยคำพูดที่หยาบคาย
“ไม่ต้องเสือก วันนี้กูจะไปกินข้าวกับแฟนกู”พูดเสร็จเขาก็เดินตัวปลิวออกจากบ้านไป
ผมมองแผ่นหลังที่หายลับประตูบ้านไปอย่างขำขัน สมาร์ทจะรู้ไหม ยิ่งเขาทำเหมือนรังเกียจผมมากเท่าไร  ชื่อผม ใบหน้าของผม เขาก็ยิ่งจดจำสิ่งที่เป็นตัวตนของผมได้มากเท่านั้น
คิดมากไปก็เท่านั้น ผมหันกลับไปอ่านหนังสือพิมพ์ที่อ่านค้างไว้ต่อ พาดหัวข่าวการเมืองเต็มไปหมด ช่างหน้าปวดหัวดีแท้ ผมไล้สายตา ลงมาเจอกับข่าว ที่มีเพียงกรอบเล็กๆ แต่เนื้อหาของข่าวทำให้ผม ยิ้ม และหัวเราะออกมาอย่างสมเพช
~สาวใหญ่หึงโหด “เจื้อนน้องชาย” สามี ให้เป็ดกิน โทษฐานแอบ กกเมียน้อย~
แค่ข่าวสั้นๆ ก็ทำผมอารมณ์ดีได้ คุณคงคิดว่าผมโรคจิตสินะ เปล่าเลย ผมแค่สมเพชความคิดโง่ๆของผู้หญิงคนนั้น บางครั้งผมว่าเราก็ควรใช่ ตำแหน่ง หรือ อำนาจที่เราเหนือกว่าให้ถูกวิธี เหมือนที่ผมกำลังจะทำอยู่
ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อไล้หาเบอร์ของคนสำคัญในวันนี้
อะ! เจอแล้ว
ผมกดโทรออกและฟังเสียงรอสายอย่างอารมณ์ดี
(ฮโหล)
“ว่างคุยไหมฮะ อาจารย์เบล”ผมเอ่ยชื่อของคนปลายสายด้วยน้ำเสียงติดจะออดอ้อน
(สำหรับเรา พี่ว่างเสมอละ)เสียงของพี่เบลออกจะหวานๆติดออกจะห้าวนิดๆ
“พอดีวันนี้ สามีผมเขาว่างเลยมีนัดกับแฟน อาจารย์เบลพอจะมีรายงานให้สามีผมทำแก้เซ็งไหมฮะ”ผมพูดไปยิ้มไปอย่างคนบ้า ก็นะ แค่คิดว่าสมาร์ทต้องมานั่งทำรายงาน แทนที่จะได้ไปเดทกับแฟน ผมก็สนุกจะแย่แล้วครับ
(ว้าว สมาร์ทลูกรักพี่ว่างขนาดนั้นเลยเหรอ งั้นพี่คงต้องสั่งรายงานให้สัก 3 เล่มเป็นไง คงไม่ว่างไปอีกนานเลยละ ฮ่าๆ)ผมประสานเสียงหัวกับอาจารย์เบล อย่างนี้ผมคงต้องเลี้ยงขอบคุณอาจารย์สักหน่อยแล้วละครับ
“งั้นผมไม่รบกวน เวลาสอนของอาจารย์แล้วฮะ ขอบคุณนะฮะ”ผมขอบคุณพร้อมกดวางสาย ไม่รอให้อีกฝ่าย ตอบกลับ มันคงเป็นนิสัย ไม่สิสันดานผมไปแล้ว
ถึงแม้จะว่างสายไปนานแล้วผมก็ยังนั่งคิดหาอะไรสนุกๆไว้ต้อนรับ สมาร์ทเขาเวลากลับบ้านอยู่ดี ก็นะ ผมเป็นคนอารมณ์ดีแถมยังขี้แกล้งอีกต่างหาก
หลังจากคิดอะไรเพลินๆได้ไม่นานผมก็ กลับมาสนใจหนังสือพิมพ์ผมเปิดอ่านค้างไว้ต่อ อย่างมีความสุข
ครืด! ครืด! ครืด!
จะโทรมาทำไมตอนนี้นะ ผมละไม่อยากรับโทรศัพท์ตอนอ่านหนังสือพิมพ์จริงๆเลย
ผมวางหนังสือพิมพ์ลงแล้วหยิบเจ้าโทรศัพท์เจ้าปัญหาขึ้นมากดรับอย่างเสียไม่ได้
“ฮโหลครับ”
(รู้ใช่ไหมวันนี้ พี่สมาร์ทเขานัดมายด์ไปทานข้าวนะ วันนี้กระเทยแก่ๆ เหี้ยวๆอย่างพี่ก็คงต้องน้ำตาตกในนะคะ ทีนี้รู้หรือยังว่าใครของจริง)เสียงใสๆของเด็กสาวพูดเยาะเย้ยมาตามสาย
ผมได้ยินแบบนั้นแล้ว อยากจะหัวเราะแต่ต้องรักษามารยาทและน้ำใจน้องเขาไว้ แต่ผู้ชายที่กำลังเดินเข้ามาในห้องรับแขกทำให้ผมนึกอะไรๆสนุกออก
“สมายด์จะให้พี่ทำอะไร...อึก..ฮือ...พี่ยอมหมด..ฮื่อ..ขอให้น้องเลิกติดต่อกับสมาร์ทได้ไหม...ฮื่อ”ผมพูดกับน้องด้วยเสียงสะอื้น แล้วก้มหน้าเช็ดน้ำตาที่มันไหลมาอย่างสั่งได้
อยู่ๆมือถือของผมก็ถูกกระชากไป ผมแสร้งตกใจแล้วลนลานดึงมือถือคืน แต่คนตรงหน้า ทำมือจุปาก แล้วกดสปีกเกอร์โฟน ทำให้ผมและเขาได้ยินประโยคที่เด็กสาว เอ่ยออกมาชัดเจน
(พี่ก็ลองกราบเท้าหนูดูสิค่ะ หนูอาจจะใจอ่อนเมตตากระเทยแก่ๆ อย่างพี่แล้วแบ่งเศษๆไปให้ก็ได้นะค่ะ)
ผมกัดปากห้ามเสียงสะอื้นและกอดผู้ชายตรงหน้า เขากดตัดสายพร้อมกับกอดตอบผม
“ไม่เอาๆไม่ร้อง พี่เกมส์โตแล้วนะครับไม่ใช่เด็ก5ขวบ ที่โดนแกล้งนิดแกล้งหน่อยก็ร้องไห้เป็นเผาเต่า”เสียงเขาอ่อนโยนและนุ่นนวล
“พี่ไม่ต้องกลัวนะ เรื่องไอ้มาร์ทกับมายด์ ผมจัดการเอง”ผมเงยหน้ามองคนตรงหน้าอย่างขอบคุณ
“แต่น้องมายด์เขาไม่ผิดนะ เขามาก่อน ส่วนพี่มาทีหลัง มันก็สมควรแล้วละ”ผมแสร้งไม่สบตาแล้วก้มหนี้สายตาคู่นั้น
“แล้วไงครับ เมื่อไอ้มาร์ทมันตกลงที่จะอยู่กินกับพี่แล้ว มันก็ควรจะเลิกกับมายด์”เขาพูดยืดยาว เกือบทำให้ผมกลั้นขำไม่อยู่แน่ะครับ แต่ผมก็ควรขอบคุณเขานะสำหรับความหวังดีของเขา แต่ผมมีวิธีของผม วิธีที่ผมจะไม่เหนื่อยและอยู่เหนือกว่า เด็กไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมพันธ์นั้นแน่นอน
“แล้ววันนี้ พีชมาหามาร์ทเหรอ พี่ลืมบอกไปมาร์ทเขามีเรียน โทษทีนะ”ผมพูดพลางซับน้ำตาแล้วนั่งลง
“ไม่เป็นไรครับพี่เกมส์ ผมไม่รีบ ผมแค่จะแวะมาบอกไอ้มาร์ทเรื่องแม่นะครับ ท่านคิดถึงมัน”พีชยิ้มแฮ่ะๆแล้วทรุดตัวนั่งลงบ้าง
“คุณแม่เป็นไง สบายดีไหม พี่ไม่ค่อยได้แวะไปเลย ถ้าสมาร์ทเขาว่าง พี่จะให้เขาพาพี่ไปนะ”
“พี่นี้เป็นคนดีจริงๆเลยนะครับ ทั่งที่น้องชายผมมันสันดานแบบนี้ พี่ยังเมตตาครอบครัวผมอยู่”
“ไม่เป็นไรหรอ ครอบครัวสมาร์ทก็เหมือนครอบครัวพี่ อย่าคิดมากเลยนะ”


หลังจากพีชพี่ชายของสมาร์ทกลับไป ผมก็ออกไปซื้อของมาเตรียมทำอาหารตอนเย็นรอสมาร์ทเขา อาหารที่เขาชอบผมรู้หมด ผมจำได้ทุกเรื่องของเขา ก็คงเป็นอย่างที่ใครพูดว่า ทุกเรื่องของคนที่เรารัก เรามักจะจำได้หมด
ผมก็อยากให้สมาร์ทเขาจำเรื่องผมได้บ้าง แค่เล็กน้อยผมก็คงมีความสุข 
เขาทำให้ผมตกหลุดรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ผมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขามา แม้มันจะต้องทำลายความรักของใครก็ตาม
บางครั้งความรักมันก็ต้องมีคนเสียสละ ต้องเจ็บปวด ต้องพ่ายแพ้ แต่สิ่งที่ผมรู้ คนคนนั้นต้องไม่ใช่ผม
บางครั้ง การเป็นคนที่เขาเกลียดมันก็ดีนะ เพราะอย่างน้อยเขาก็จดจำผมได้เสมอ จดจำทุกอย่างที่เป็นผม เพราะแบบนี้  ถึงแม้ผมทำให้เขารักผมไม่ได้ ผมก็จะทำให้เขาเกลียดผมแทน
มาก่อนแล้วไง ถ้ามาก่อน ก็ต้องหายไปก่อน ง่ายไหมกับตรรกะของผม
แต่….
สิ่งที่เมียหลวงอย่างผมเจ็บปวดที่สุด ก็ คือคนที่เป็นสามีอย่างเขาไม่เคยรักผมเลย
ขอบคุณคะ :katai5:

บ้างครั้ง การเป็นคนที่เขาเกลียดมันก็ดีนะคะ อย่างน้อยเราก็รู้ว่าเขาจดจำเราได้เสมอ :m15:
ป.ล.   มีต่อนะคะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-07-2014 17:18:57 โดย cakecoke »

ออฟไลน์ Moose

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1257
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-2
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #8 เมื่อ09-11-2013 23:53:09 »

 :a5: นี่จบหรือยังคะ

ออฟไลน์ full69

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 647
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-2
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #9 เมื่อ09-11-2013 23:59:43 »

 o13

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
« ตอบ #9 เมื่อ: 09-11-2013 23:59:43 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


haru1111

 • บุคคลทั่วไป
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #10 เมื่อ10-11-2013 00:25:45 »

เอ่อ ...  เอาจริงๆ ถ้ามีคนคิดว่า "มาก่อน ก็ต้องหายไปก่อน"

หนูกลลัวเลยค่ะ แต่รอติดตามเรื่องต่อไป ยังไม่เอนเอียงไปที่ใครค่ะ  :o8:

ออฟไลน์ Prince-Faluke

 • เจ้าชายน้อยแห่งคาบูกิโชว
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 115
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #11 เมื่อ10-11-2013 01:04:38 »

ไม่รู้จะสงสารใครดี  ระหว่างตัวร้ายกับนายเอก
ร้ายกาจพอกัน  งานนี้ใครอาบน้ำร้อนมานานกว่าชนะสินะครับ

ออฟไลน์ pannixz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 373
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #12 เมื่อ10-11-2013 01:23:22 »

เมียน้อย และเมมียหลวง
มาเป็นสเต็ปๆ ให้เราเจ็บจี๊ดๆ
 o7

ิbenejeng

 • บุคคลทั่วไป
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #13 เมื่อ10-11-2013 01:48:13 »

น่าติดตามมากๆค่ะ

ออฟไลน์ anuruk97

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 476
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-4
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #14 เมื่อ10-11-2013 22:52:32 »

ตามติดคุณเมียหลวง :mew1:

ออฟไลน์ Satang_P

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 856
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-2
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #15 เมื่อ11-11-2013 14:18:18 »

 o13

ออฟไลน์ ไป๋ไป๋

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 202
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #16 เมื่อ11-11-2013 16:11:15 »

มาแบบมาม่าน้ำข้นรสแซ่บ..จัดเต็มมาเลยจ้า :hao6:

ออฟไลน์ little_munoi

 • ++ singular ++
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1677
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-3
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #17 เมื่อ14-11-2013 00:25:15 »

ทำไมถึงน่าติดตามขนาดนี้ เนี่ย
ปู้เสื่อรอทุกเช้าค่ำ รออ่านนะคะ

ออฟไลน์ Still_14OC

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2041
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +180/-7
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #18 เมื่อ14-11-2013 11:34:58 »

อยากเจอพี่เกมส์ ร้ายกว่านี้ 555+ คนอ่านมาจิต

ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #19 เมื่อ14-11-2013 12:44:22 »

 :katai4: :katai4: :katai4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
« ตอบ #19 เมื่อ: 14-11-2013 12:44:22 »

ออฟไลน์ Miiso

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 51
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #20 เมื่อ14-11-2013 14:14:37 »

มาต่อเถอะ ...แซ่บมากกกกกกกกกก

ออฟไลน์ question09

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1501
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-10
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 9/11/2013
«ตอบ #21 เมื่อ14-11-2013 18:45:32 »

อั๊ยยะ ชอบแนวนี้

ออฟไลน์ cakecoke

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 288
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 14/11/2013
«ตอบ #22 เมื่อ14-11-2013 21:44:09 »

ครืด! ครืด! ครืด!
~ถ้าวันหนึ่งฉันเลิกกับเขา แล้วเราจะมารักกันได้ไหม  ถึงรู้ว่าผิด หัวใจก็สั่งให้ทำอย่างนี้~
ครืด! ครืด! ครืด!

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นขัดจังหวะการทำอาหารของผมอย่างจัง
ผมวางชามที่ใส่กุ้งไว้ที่เดิมก่อนที่จะล้างมือแล้วซับมือกับผ้าเช็ดมือข้างๆประตูห้องครัว

ครืด! ครืด! ครืด!
~ถ้าวันหนึ่งฉันเลิกกับเขา แล้วเราจะมารักกันได้ไหม  ถึงรู้ว่าผิด หัวใจก็สั่งให้ทำอย่างนี้~
ครืด! ครืด! ครืด!
ผมมองหาจะเครื่องมือสื่อสารที่กำลังสร้างความน่าลำคานกับผมอย่างหัวเสียนิดๆ นั้นไงมันสั่นอยู่บนโซฟา เห็นแบบนั้นผมเลยต้องเดินตรงไปหยิบกดรับสายด้วย อารมณ์หงุดหงิดเล็กๆ จนไม่ทันดูชื่อที่หน้าจอ
“ฮโหลครับ”
(......)
“ฮโหลครับ”
(...วันนี้กูพาเพื่อนไปบ้าน ) 
“มาทำอะไรกันเหรอครับสมาร์ท”
(กูนัดกันไปทำรายงาน อีก20นาทีถึงบ้าน)
“โอเคครับ สมาร์ทอยากทานอะไรเป็นพิเศษไหม”
(ไม่ต้องเสือก แล้วก็อย่าทำอะไรให้กูอาย เข้าใจไหม!)
“ครับ เอ่อสะ..อ้าวตัดสายไปแล้ว”ผมพึมพำกับตัวเองเบาๆ เขานี้นิสัยเหมือนผมจัง จะว่า เขานิสัยเหมือนผมเกือบทุกอย่าง แต่เขาไม่รู้สึกตัวหรอ
ผมปัดเรื่องวุ่นๆในหัวออกแล้วกลับไปทำอาหารต่ออย่างเร่งรีบ เพราะเดี๋ยวสมาร์ทกับเพื่อนจะมาถึงบ้านแล้ว

ในที่สุดผมก็ทำอาหารเสร็จ มีของโปรดสมาร์ทหลายอย่าง ผมคิดว่าเขาคงชอบ แต่เขาต้องชอบเซอร์ไพร์ของผมมากกว่าแน่ๆ ผมจัดเตรียมอะไรๆ สนุกๆไว้เยอะพอดู

กริ้ง!
กริ้ง!

เสียงออดหน้าบ้านทำให้ผมต้องละมือจากการอ่านนิตยสารอย่างเสียมิได้ แล้วลุกขึ้นออกไปเปิดประตูรั้วให้รถยนต์ที่จอดอยู่หน้าบ้านขับเข้ามา ผมยืนรอสักพักพวกเพื่อนๆของสมาร์ทก็ลงจากรถกันอย่างทุลักทุเล
“โห่! สมาร์ทบ้านเมียมึงนี้สวยจังวะ”เสียงห้าวๆของ เด็กหนุ่มในชุดนักศึกษาที่ผิดระเบียบทั้งตัว ทำให้ผมยิ้มเอ็นดูเขานิดนึ่ง
“ไม่ต้องเห่ามากเข้าบ้านๆ กูร้อนจะตายห่าละ”
 สมาร์ทที่ลงจากรถแล้วเอ่ยขึ้นก่อนที่จะเดินเข้าบ้านไปโดยไม่สนใจผมเลย
“อ้าว! ไอ้มาร์ทรอกูด้วย”เพื่อนอีกคนของสมาร์ทร้องทักแล้วหันมายิ้มให้ผมด้วยท่าทีเป็นมิตร
“ผมต้านะพี่”เด็กหนุ่มที่แต่งตัวผิดระเบียบเอ่ยกับผมแล้ววิ่งตามสมาร์ทเข้าบ้านไปเหลือหนุ่มๆอีก2คนที่ยกมือไหว้ผม
“สวัสดีครับพี่/ดีครับพี่”
“ดีครับ”ผมยิ้มนิดหน่อยแล้วเดินเข้าบ้านมาโดยมีเพื่อนสมาร์ทอีกสองคนเดินตามหลังมา


หลังจากที่สมาร์ทและเพื่อนๆขึ้นไปข้างบนกันหมดแล้ว ผมจึงจัดโต๊ะอาหาร อย่างอารมณ์ดีผมไม่เคยเครียดกับชีวิต ผมรู้ชีวิตคนเรามันสั้น ต่อให้สมาร์ทด่าผมต่อหน้าเพื่อนๆของเขา ผมก็ยิ้มได้ ผมไม่ได้บ้านะ ผมแค่มีความสุขที่ได้อยู่กับคนที่ผมรัก
ผมจำได้ไม่ลืมเลยวันที่ผมเจอสมาร์ครั้งแรกในวันรับน้องตอนมัธยม ตอนนั้นผมอยู่แค่ ม.4 สมาร์ทเขาอยู่ ม.1 ผมเฝ้ามองเขาและรอยยิ้มของเขา ผมได้ข่าวของสมาร์ทจากเพื่อนที่เป็นเด็กบาสเก็ตบอล เพราะสมาร์ทเป็นเด็กบาสเก็ตบอลโรงเรียน ต้องแต่อายุยังน้อย ผมเลยอาศัยเพื่อนไปนั่งเชียร์เขาที่สนามแข่งเสมอ จนวันหนึ่งที่ผมก็เลิกไปมันสะเฉยๆ เพราะ ตอนนั้นผมได้ข่าวมาว่าสมาร์ทเขามีแฟน โลกทั้งใบของผมมันเหมือนถล่มลงตรงหน้า ผมแพ้ตั้งแต่เริ่ม ผมเคยคิดที่จะสภาพรักกับสมาร์ท แต่ผมไม่กล้าเพราะเพื่อนของผมบอกว่าสมาร์ทเกลียดเกย์และตุ้ดมาก ทำให้ผมหมดหวัง แต่ผมก็ยังมีความสุขที่คิดว่าสมาร์ทยังไม่มีคนรัก ก็แปลว่าเขาก็ยังเป็นของผม แต่สมาร์ทก็แฟนจนได้ ผมเศร้านะ แต่ก็ไม่นาน เพราะผมรู้ว่าสมาร์ทคือเนื้อคู่ของผม ต่อให้สูญเสียอะไรไป ผมก็พร้อมที่ทำให้สมาร์ทเป็นของผม
บางครั้งพรมลิขิตก็แค่เขียนให้คนเรามาเจอกัน แต่ผมจะเขียนให้เขาอยู่กับผมตลอดไป
ผมยิ้มนิดๆกับความหลังและอดีตที่ยังจดจำไม่เคยลืม ได้เวลาแล้ว ผมคงต้องไปเรียกสมาร์ทกับเพื่อนของเขาลงมากินข้าวก่อน
ผมเดินขึ้นไปชั้นบนแล้วเคาะประตูห้องของสมาร์ท
แอ็ด!
“อ้าว! พี่มีอะไรหรือเปล่าครับ”เพื่อนของสมาร์ทที่ผมจำได้ว่าเขาชื่อต้าเอ่ยขึ้นหลังจากที่เปิประตู
“พี่มาเรียกพวกเราไปกินข้าวนะ หิวกันหรือยังครับ”ผมบอกน้องเขาด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน
“ขอบคุณครับพี่ เห้ย! ไอ้มาร์ทไอ้โจ๊กไอ้โก้ ไปแดกข้าวพี่เกมส์สุดน่ารักของกู เอ้ย! ของไอ้สมาร์ทมาเรียกแล้วเว้ย”น้องต้าพูดขอบคุณผม แล้วหันไปตะโกนเรียกเพื่อนๆในห้อง ผมยิ้มขำๆกับท่าทีของน้องต้าแล้วเดินลงไปนั่งรอพวกเขาและแขกคนสำคัญของผมในวันนี้อีก 2 คน
หลังจากที่ผมนั่งได้ไม่นาน สมาร์ทและน้องต้า น้องโจ๊ก น้องโก้ ก็ลงมา พวกเราห้าคนก็ลงมือรับประทาน ทั่งโต๊ะมีแต่เสียงขำและหัวเราะของผมกับน้องๆเขา แต่สมาร์ทกับนั่งรับประทานอาหารนิ่งๆ ผมสังเกตเห็นขาดูเหม่อแปลกๆ แต่ก็ไม่ทักกลัวเขาจะกินข้าวไม่ลงถ้าผมถามด้วยความเป็นห่วง
ผมเลิกสนใจท่าทีแปลกๆของสมาร์ทแล้วคุยโต้ตอบกลับน้องๆต่ออย่างมีความสุข แต่ไม่ต้องห่วงนะ ผมมีของขวัญให้สมาร์ท
กริ้ง!
นั้นไงพูดยังไม่ทันขาดคำของขวัญชิ้นใหญ่ก็มาส่งแล้ว ผมเตรียมลุกจะไปเปิดประตู แต่น้องโก้อาสาจะไปเปิดให้ทำให้ผมต้องนั่งลงทีเดิม
น้องโก้ออกไปไม่นานก็เดินนำหน้า ชายหญิงคู่หนึ่งเข้ามาในบ้าน ผมยิ้มให้กับชายหนุ่มผู้มาใหม่ แล้วหันไปยิ้มมุมปากให้กับฝ่ายหญิง แต่คนที่ดูจะตกใจมากกับเป็นสมาร์ท เขาดูอึ้งกับผู้หญิงตรงหน้ามาก
“สวัสดีครับพี่ไนท์”ผมเอ่ยทักทายคนมาใหม่อย่างสนินสนม
“ดีเจ้าเกมส์ โทษทีนะที่พี่นัดเกมส์คุยเรื่องเรือนหอพี่วันนี้”พี่ไนท์พูดขอโทษขอโพยผมพร้อมเอ่ยเรื่องสำคัญที่ทำให้เขามาหาผมที่บ้านในวันนี้
“ไม่เป็นอะไรครับพี่ พี่ชายทั้งคนผมว่างเสมอ”ผมตอบพี่เขาแล้วหันไปสบตากับผู้หญิงที่กอดแขนพี่ไนท์แน่น
“อ้าว! น้องสมายด์มาด้วยเหรอเนี้ย โทษทีเมื่อกี้พี่ไม่เห็นครับ”ผมทำท่าตกใจแต่พองามแล้วพูดกับเธออย่างคนสำนึกผิดนิดๆ แต่หน้าของผมกับยิ้มเหยียดอย่างไม่น่าให้อภัยนัก
“สวัสดีค่ะพี่เกมส์”ผมเห็นว่าเธอพยายามไม่หลุดคำพูดต่ำๆตามนิสัยของเธอออกมากอย่างสุดชีวิต แต่ก็เท่านั้น สายตากับกิริยาท่าทางของเธอนั้น บ่งบอกว่าเธออยากจะเอากระเป๋าหลุยติ๋งต๋องฟาดหน้าผมสัก3ที
“เกมส์รู้จักคู่หมั้นพี่ด้วยเหรอ รู้จักกันก็ดีแล้วจะได้คุยกันง่ายหน่อย”
“ก็รู้จักกันแค่เผินๆน่ะครับ นี้ครับพี่ไนท์ สมาร์ทแฟนผม แล้วน้องต้าน้องโจ๊กแล้วก็น้องโก้ เพื่อนแฟนผมเอง”ผมเอ่ยแนะนำสมาร์ทแล้วก็น้องๆให้กับพี่ไนท์
“สวัสดีครับพี่ไนท์/ดีครับพี่”ทั้ง4คนประสานเสียงสวัสดีพี่เขาอย่างยิ้มแย้ม แต่ยกเว้นสมาร์ทที่เขาดูแปลกๆไป เขาอาจจะกำลังตกใจกับของขวัญชิ้นใหญ่ของผมอยู่หรือเปล่า นี้ผมอุตสาห์ทำให้น้องสมาร์ทเลยนะ แต่ดูทำหน้าเข้าสิอย่างกับไปโกรธใครมาสักร้อยชาติแน่ะ
“สวัสดีครับน้องๆ”
“งั้นเราไปคุยเรื่องเรือนหอกันในห้องรับแขกดีกว่าไหมครับ”ผมเอ่ยแนะนำ
“เอาสิไปกันครับน้องมายด์”พี่ไนท์กับน้องสมายด์ออกรอผมปที่ห้องรับแขกก่อน
ผมมองตามหลังทั้งคู่ไปแล้วหันกลับไปจัดการข้าวบนจานของตัวเองให้เรียบร้อย แล้วเอ่ยปากบอกกับน้องๆทั่งสามเพราะสมาร์ทขึ้นห้องไปเรียบร้อยหลังจากที่พี่ไนท์กับน้องสมายด์ไปรออยู่ที่ห้องรับแขกได้ไม่นาน ผมขอแรงน้องๆเขายกจานกับชามอาหารไปเก็บแต่ผมกำชับว่าไม่ต้องล้างเพราะเห็นน้องโจ๊กอาสาจะล้างให้ แต่ผมบอกน้องเขาว่าเดี๋ยวผมออกมาล้างเอง ผมรอน้องๆเลยขึ้นห้องไปจนหมดแล้วไปจัดการธุระต่อ
ผมคุยรายละเอียดเกี่ยวกับเรือนหอของพี่ไนท์คราวๆ แต่ดูน้องสมายด์จะดูมีปัญหาทุกเรื่อง ตั่งแต่ทางเข้าเรือนหอไปยันหน้าต่าง ถึงจะทำให้ผมปวดหัวเล็กๆ แต่ก็แลกกับความจริงบางเรื่องที่สมาร์ทควรได้รับรู้ ผมก็ว่ามันคุ้มค่ามาก ผมรู้มานานแล้วว่าสมายด์คบพี่ไนท์และหมั้นกับพี่ไนท์ แต่เพราะพี่ไนท์โตกว่าและไปเรียนเมืองนอก เลยทำให้สมายด์แอบไปคบกับสมาร์ท ผมก็เห็นใจสมาร์ทนะครับ แต่ทำไงได้ผมก็อยากให้เขาเห็นท่าแท้ของนางฟ้าที่เขาเทิดทูนว่าเธอหลอกลวงและหลายใจมากแค่ไหน แต่มันก็เท่านั้นละครับผมรู้สมาร์ทเขารักแฟนเขามากแค่ไหน  ต่อให้เขาให้รู้เรื่องนี้ เขาก็ต้องพยายามหาเหตุผลมาแก้ต่างให้แม่นางฟ้าแสนดีของเขาจนได้ละครับ
ผมถึงบอกไงว่า คนไม่ใช่ทำอะไรมันก็ผิด และต่อให้คนที่รักทำเรื่องสารเลวกับตัวเขาเองไว้มากแค่ไหน เขาก็แค่แกล้งโง่และรักเธอต่อไป
ตรรกะง่ายๆของคนโง่ไงครับ
ผมคงต้องหาอาหารเสริมมาให้สมาร์ทกินแล้วละครับ ผมยังไม่อยากมีแฟนเป็นควาย แต่ก็นั้นอีกละครับ คนมันรักนี้เนอะ เขาก็ไม่ต่างจากผม ที่รักคนที่เขาทำร้ายเรา แต่อย่างน้อย เขาก็ยังได้รับความรักตอบกลับบ้าง แต่ผมมีแต่หางตาเขายังไม่อยากมอง
เมียหลวงเหรอ ทำไมวันนี้ผมพูดคำนี้อย่างหดหู่จังนะ ทำไมผมไม่มีความสุขเลย หรือผมควรจะพอ
ผมหลับตาลง แล้วฉุกคิดขึ้นได้ ผมเดินมาไกลเกินไปผมหันหลังกลับไม่ได้แล้วละ มีเพียงทางเดียวคือผมต้องเดินไปให้สุดทาง แม้สุดท้ายแล้วมันจะว่างเปล่าก็เถอะ“ชีวิตคนเรามันสั้น”

อยากทำอะไรก็ทำสะ ผมยิ้มอีกครั้งเมื่อได้ยิ้มคำนี้แว่วๆในห้วงของความฝัน


ขอบคุณค่ะ :3123:

มาต่อแล้วค่ะ หายไปนาน การบ้านเยอะค่ะ แต่จะพยายามปั่นให้นะค่ะ :katai4:


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-11-2013 21:52:16 โดย cakecoke »

ออฟไลน์ full69

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 647
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-2
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 14/11/2013
«ตอบ #23 เมื่อ14-11-2013 21:49:32 »

 :z13:

ออฟไลน์ pasallatel

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 318
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 14/11/2013
«ตอบ #24 เมื่อ14-11-2013 22:32:47 »

กำลังสนุกเลยค่ะเรื่องนี้
มาต่อเร็วๆ นะคะ ชอบมากเลยค่ะ
อยากรู้ตอนต่อไปอะ

ออฟไลน์ broke-back

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5947
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +844/-16
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 14/11/2013
«ตอบ #25 เมื่อ14-11-2013 22:35:52 »

เหน็บหน่วงซะจนถ่วงหนักอึ้ง

แต่ก็สนุกเหลือเฟือกับอีกหนึ่งเรื่อง
 o13

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 14/11/2013
«ตอบ #26 เมื่อ14-11-2013 22:42:56 »

แซ่บอีหลี  o13

ออฟไลน์ sukaz

 • I Will Love You Unconditionally
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1431
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 14/11/2013
«ตอบ #27 เมื่อ14-11-2013 23:03:10 »

แซ่บพอๆกับเมียน้อยเลยอ่ะ

ออฟไลน์ pannixz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 373
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 14/11/2013
«ตอบ #28 เมื่อ14-11-2013 23:17:43 »

หน่วงในอกพอๆกันทั้งเมียน้อยและเมียหลวง
แต่ดูนายเอกเมียหลวงจะถึงใจมากกว่า
เข้มแข็งและแซ่บจริงๆ  :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียหลวง 14/11/2013
«ตอบ #29 เมื่อ14-11-2013 23:18:09 »

 :mew1: :mew1: :mew1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด