น้องปอนด์ของเราก็ฮอตเหมือนกันนะเนี่ย แหม แม้จะน้อยแต่ก็มีล่ะนะ สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่หลงเสน่ห์ความใสซื่อของ เมียพี่เหนือ เนี่ย
บทลงโทษของพี่เหนือไม่พ้นเรื่อง...

อย่างนี้ แน่ใจจริงอ่ะพี่เหนือว่าไม่อยากให้น้องปอนด์ทำผิด ท่าทางอยากจะลงโทษอยู่เต็มที่ ชิมิ
ยัยต้นส้ม กล้ามากที่มาจีบน้องปอนด์ของเราแบบเปิดเผยซะ ใคร ๆ ก็ดูออก มีเพียงน้องปอนด์คนซื่อนี่แหละนะที่ไม่รู้เสน่ห์ตัวเอง พี่เหนือจะสั่งคุมเข้มก็ไม่น่าแปลกใจเลย ท่าทางจะไม่ใช่ย่อย ๆ ด้วยถึงขนาดจะเปลี่ยนแปลงเรื่องที่สายไปแล้ว คิดจะแย่งน้องปอนด์จากอกพี่เหนือฟ้าเหรอฮะ ยัยส้มเน่า

ชิชะ อยากลองดี เดี๋ยวก็ได้เจอดีหรอก พี่เหนือยิ่งไม่เหมือนชาวบ้านเค้าอยู่ด้วย(นี่ชมนะพี่เหนือ) แล้วจะรู้สึก เฮอะ
น้องไนท์ของเรา กำลังอยู่ในช่วงสับสนกับหนุ่มร้ายซาตานอย่างพี่แทนสินะ ท่าทางจะใกล้ให้เหล่าแม่ยกได้เฮแล้วนะเนี่ย มันอาการของคนที่กำลังอยู่ในห้วงความรักแล้วรู้ปล่าวน้องไนท์

อิอิ ลุ้นกันต่อปาย
พี่นนท์ช่างเป็นเพื่อนที่แสนดีจริง ๆ แถมยังรู้ซึ้งถึงความรักที่พี่เหนือมีให้น้องปอนด์มากมาย แต่ท่าทางยัยส้มจะไม่ตัดใจง่าย ๆ คงจะดันทุรังให้น้องปอนด์มีปัญหาแน่ ๆ ว่าแต่พี่นนท์ช่วยไปช่วยมา จะกลายเป็นมาปิ๊งยัยส้มแทนรึเปล่าเนี่ย ไม่ปลื้มน้า

ไม่ยอมให้พี่นนท์คู่ผู้หญิงน้า ขอเป็นน้องผู้ชายน่ารัก ๆ แทนได้มั้ยอ่ะ

เพื่อนแบร์น้องพี่เท็ดดี้แห่งแกงค์หมีพูร์ กามเทพของพี่เหนือน้องปอนด์ รู้สึุกจะบ้าบอไม่แพ้กลุ่มเพื่อนธามนะเนี่ย เปลี่ยนชื่อพี่เหนือของเราซะเสียหมด ว่าแต่แบร์นี่ไม่รู้จักพี่เหนือเหรอ คนเขาออกจะดัง เพื่อนน้องปอนด์หามีปกติๆจะมีบ้างไหมเนี่ย
โรมิโอ 2013 เวอร์ชั่นพี่เหนือฟ้า โหด สมเป็นเวอร์ชั่นพี่เหนือ แต่โหดขนาดนี้ ยัยจูเลียต 2013 ยังสุด ๆ ยิ่งกว่าอีกอ่ะ โห มั่วนิ่มจูบพี่เหนือนอกบทเฉยเลย อะไรของเธอยะเนี่ย ต่อหน้าต่อตา น้องปอนด์ช็อคไปแล้ว

พี่เหนือฟ้ามีความสุขสุด ๆ เจอะน้องปอนด์หึงเข้าให้ แหม ง้อได้น่ารักมากมายเลยอ่ะพี่เหนือ พูดเพราะด้วยชอบจัง

อย่างนี้น้องปอนด์ก็ต้องหายโกรธเป็นปลิดทิ้งสิ แถมสายตา "อ้อน" ของพี่เหนือ ทำให้ใจอ่อนยวบซะอีก
ขั้นตอน "ล้างปาก" ของพี่เหนือ ง่ายดายและไม่ยุ่งยาก แค่มีน้องปอนด์มาจุ๊บให้ก็สะอาดเรี่ยมเร้เรไรเหมือนเดิมแล้ว แหม เขิน

ถึงน้องปอนด์จะไม่รู้ว่านั่นคืออาการหึง ก็ไม่เป็นไรหรอกนะจ้ะ แค่พี่เหนือเค้ารู้ของเค้าคนเีดียว แค่นั้นก็ฟินแล้ววว
พี่เืสือ กลับมาแล้ววว คราวนี้มาเวอร์ชั่นชั่วร้ายเลยอ่ะ

ที่จริงความร้ายของพี่เสือมันไม่น่าห่วงเท่า ความซื่อและไว้ใจคนง่าย ๆ ของน้องปอนด์เนี่ยแหละ ยิ่งเป็นพี่ที่น้องเคารพด้วยแล้ว หวังว่าพี่เหนือจะปกป้องที่รักไว้ได้นะ บททดสอบความรักเริ่มขึ้นแล้วใช่มั้ยเนี่ย

ดีใจที่อเลนกับ I-AM บอกว่าจะไม่ดราม่าหนัก เพราะใจเราบอบบางรับเรื่องหนัก ๆ ไม่ไหวหรอกน้า

รอตอนต่อไปนะจ้ะ I-AM & อเลนคุง จุ๊บ ๆ
