Tiger&Bunny : พี่เสือร้ายกับน้องกระต่ายน้อย เปิดจองแล้วค่ะ P.136 15/11/15
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Tiger&Bunny : พี่เสือร้ายกับน้องกระต่ายน้อย เปิดจองแล้วค่ะ P.136 15/11/15  (อ่าน 1140426 ครั้ง)

ออฟไลน์ aimer

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 154
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +401/-5
***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************
__________________________


สารบาญ
คุณ monetacaffeine ช่วยทำมาให้ค่ะ  :กอด1: ขอบคุณมากนะคะ

1. คุณพ่อ คุณแม่ พี่เสือ กับน้องกระต่าย
2. พี่เสือ น้องกระต่ายกับโรงเรียนประถมและเมียพี่เสือ
3. พี่เสือ น้องกระต่าย กับตุ๊กตา
4. พี่เสือ น้องกระต่าย กับยา
5. พี่เสือ น้องกระต่าย กับการเลื่อนชั้น
6. พี่เสือ น้องกระต่าย กับสอบเข้า
7. พี่เสือ น้องกระต่ายกับเรื่องโป๊
8. พี่เสือ น้องกระต่ายกับของโปรด
9. พี่เสือ น้องกระต่ายกับงานปาร์ตี้
10. พี่เสือ น้องกระต่ายกับเจ็บป่วย
11. พี่เสือ น้องกระต่าย กับของขวัญวันเกิด
12. พี่เสือ น้องกระต่ายกับเรื่องเสื้อผ้า
13.พี่เสือ น้องกระต่ายกับวันๆ ของพี่เสือ
14. พี่เสือ น้องกระต่ายกับการสอบ
15. พี่เสือ น้องกระต่ายกับเดท
16. พี่เสือ กระต่ายน้อยกับวันปิดเทอม
17. พี่เสือ น้องกระต่ายกับน้ำตา
18. พี่เสือ น้องกระต่ายกับวันเปิดเทอม
19. พี่เสือ น้องกระต่ายกับฟันผุ
20. พี่เสือ น้องกระต่าย กับสอบเข้า
21. พี่เสือ น้องกระต่ายกับผลสอบ
22. พี่เสือ น้องกระต่ายกับนิทานคุณแม่
ตอนพิเศษ Summer wine
23. พี่เสือ น้องกระต่ายกับเพื่อนบ้าน
24.พี่เสือ น้องกระต่ายกับหัวใจ
25. พี่เสือ น้องกระต่ายกับโรงเรียนมัธยม
26. พี่เสือ น้องกระต่าย กับโรงเรียนมัธยม ๒
27. พี่เสือ น้องกระต่ายกับคนที่มาจีบ
28. พี่เสือ น้องกระต่ายกับคนที่มาจีบ 2
29. พี่เสือ น้องกระต่ายกับเศษขยะ
30. พี่เสือ น้องกระต่ายกับหนวด
31. พี่เสือ น้องกระต่ายกับการเรียนรู้
32. พี่เสือ น้องกระต่ายและปิดเทอม
33. พี่เสือ น้องกระต่ายกับเปิดเทอม
34. พี่เสือ น้องกระต่ายกับกีฬาสี
35. พี่เสือ น้องกระต่ายกับกีฬาสี 2
36. พี่เสือ กระต่ายน้อยกับกีฬาสี 3
37. พี่เสือ น้องกระต่ายและกีฬาสี 4
Special Episode: Strip
38. พี่เสือ น้องกระต่ายกับเด็กคนนั้น
39. พี่เสือ น้องกระต่ายกับอุ้งมือ
Wife House Down #1
40. พี่เสือ น้องกระต่ายกับใจสลาย
41. พี่เสือ น้องกระต่ายกับคำสารภาพ
- Special Warm Body: X'mas Ver. -
42. พี่เสือ น้องกระต่ายกับการเปลี่ยนแปลง
43. พี่เสือ น้องกระต่ายกับโพรงกระต่าย
44. พี่เสือ น้องกระต่ายกับการจากลา
45. พี่เสือ น้องกระต่ายกับข่าวใหญ่
46. พี่เสือ กระต่ายน้อยกับสิงคโปร์
47. พี่เสือ กระต่ายน้อยกับสิงคโปร์ 2
48. พี่เสือ กระต่ายน้อยกับสิงคโปร์ 3
49. พี่เสือ น้องกระต่ายกับเพื่อนใหม่
50. พี่เสือ น้องกระต่ายกับความรักสีเทา
51. พี่เสือ น้องกระต่ายกับความลำบากใจของพี่ชาย
52. พี่เสือ น้องกระต่ายกับไอติมชานม
53. พี่เสือ น้องกระต่ายและการตัดสินใจ
54. พี่เสือ น้องกระต่ายกับกีฬาสานสัมพันธ์
55. พี่เสือ กับน้องกระต่ายและความจริง
56. พี่เสือ กับน้องกระต่ายและทางเลือก
57. พี่เสือ น้องกระต่ายและครึ่งทาง (Part 1:สงคราม)
57. พี่เสือ น้องกระต่ายและครึ่งทาง (Part 2:การตัดสินใจ)
Part 3 End: พี่เสือและกระต่ายน้อย


เพิ่งลงนิยายที่นี่เป็นครั้งแรกค่ะ ไม่ทราบว่าถูกหรือเปล่า ผิดพลาดยังไงรบกวนคุณเจ้สองช่วยตักเตือนด้วยนะคะ  :hao5: :hao5:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15-11-2015 23:07:34 โดย aimer »

อยากกินไข่พะโล้ โปะ

 • บุคคลทั่วไป
เจิมมมม

ออฟไลน์ aimer

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 154
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +401/-5
1. คุณพ่อ คุณแม่ พี่เสือ กับน้องกระต่าย

หากจะพูดถึงชนชั้นกลางล่ะก็ ครอบครัวแก้วกิจการเป็นครอบครัวที่สมควรยกตัวอย่างเป็นครอบครัวแรก

ครอบครัวนี้ประกอบไปด้วยทุกอย่างที่ครอบครัวชนชั้นกลางพึงมึ คุณแม่มักเรียกครอบครัวตัวเองว่า American Dream

เริ่มจาก คุณพ่อผู้ขยันขันแข็ง คุณฉัตรชัย คุณพ่อเป็นคนไทยเชื้อสายจีน รูปร่างกำยำแข็งแรง ผิวขาวสะอาด แต่หน้าตาไม่หล่อเหลา หน้าตาคุณพ่อเหมือนขนมปังกลมที่มีใส้ลูกเกดแปะอยู่ตรงกลาง คุณพ่อเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของครอบครัว เงียบขรึมและเอาจริงเอาจัง แต่คุณพ่อก็รักคุณแม่กับลูกๆ มาก คุณพ่อเป็นผู้จัดการธนาคารต่างชาติแห่งหนึ่ง และซื้อบ้านจัดสรรที่ราคาไม่แพงมากนักย่านชานเมือง บ้านจัดสรรก็เหมือนครอบครัวนี้ ธรรมดาๆ ไม่ดี ไม่เลว มีพื้นที่ใช้สอยพอสมควร มีสามห้องนอน สามห้องน้ำ หนึ่งห้องครัวและห้องรับแขก ที่ใช้เป็นห้องนั่งเล่นในคราวเดียว

คุณแม่ของบ้าน คือคุณจามจุรี คุณแม่เป็นสตรีร่างเล็ก ผิวสีเข้ม ลูกครึ่งเพชรบูรณ์และนครศรีธรรมราช หน้าตาคมขำ โดยเฉพาะดวงตาคมกริบ ทั้งดูหวานซึ้งและโฉบเฉี่ยวในเวลาเดียวกัน คุณแม่เป็นอดีตดาวมหาวิทยาลัย แล้วก็ยังเคยเป็นคุณครูสอนศิลปะชั้นประถมที่โรงเรียนแห่งหนึ่งด้วย คุณจามจุรีเป็นสตรีที่น่ารัก น่าคบหา มีนิสัยอ่อนโยน พูดจาไพเราะ อะลุ่มอะล่วยผิดจากสามี

คุณจามจุรีกับคุณฉัตรชัยคบหากันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย เป็นคู่รักธรรมดาๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น พอจบมาก็ทำงานออฟฟิศ อายุย่างเข้ายี่สิบห้าทั้งคู่ก็แต่งงานกัน พออายุยี่สิบเจ็ด คุณแม่ก็ท้อง คุณพ่อก็ผ่อนบ้านได้ครึ่งทางพอดี คุณแม่เลยลาออกจากงานประจำ มาทำงานที่บ้านเป็นคนวาดรูปประกอบนิทานเด็ก

เหมือนกับครอบครัวชนชั้นกลางทั่วไป คุณแม่กับคุณพ่อไปอัลตร้าซาวด์ดูลูก คุณหมอบอกว่า เป็นเด็กผู้ชาย คุณแม่ผิดหวังนิดหน่อย เพราะเธออยากได้ลูกสาว

แต่ไม่ว่ายังไง ครอบครัวแก้วกิจการก็เตรียมพร้อมรับเทวดาน้อยประจำบ้านเต็มที่

การตั้งครรภ์ไม่มีปัญหา ผ่านพ้นได้เก้าเดือน ไม่เร็ว ไม่ช้ากว่าปกติ คุณแม่ก็คลอด

การผ่าตัดคลอดเรียบร้อยดี มีปัญหาแค่คุณแม่ตัวเล็กไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้แค่นั้น คุณหมอเลยเลือกผ่าตัดแทน

แต่พอผ่าเท่านั้น คุณหมอก็ต้องตกใจ มองหน้าพยาบาลผู้ช่วย

"เด็กแฝด ?"

เรื่องกลายเป็นว่า พอคุณพ่อมาเยี่ยมคุณแม่ พร้อมญาติพี่น้อง (คุณลุงคุณป้าคุณตาคุณยายคุณปู่คุณย่า) คุณแม่ก็ยิ้มแป้นบอกทุกคนว่า

"เราได้แฝดค่ะ"

คุณหมออธิบายให้ครอบครัวฟังว่า เนื่องจากแฝดพี่มีรูปร่างใหญ่โต เลยทำให้บังแฝดน้องในภาพอุลตร้าซาวด์ แต่ถึงยังไง คุณพ่อและญาติๆ ก็ดีใจมากอยู่ดี

แฝดพี่ คุณปู่เกิดปีขาล เลยให้ชื่อว่า พี่เสือ เป็นทารกเพศชายสมบูรณ์ แข็งแรงทุกประการ

แฝดน้อง เนื่องจากโดนแฝดพี่บัง แถมยังโดนแย่งสารอาหารตอนท้องอีก เลยตัวเล็ก แล้วยังป่วยเป็นโรคสารพัด ต้องอยู่ในตู้อบ แต่บรรดาญาติๆ ทั้งหลายเห็นครั้งแรกแล้วถึงกับเพ้อไปเลย ทั้งๆ ที่ทารกเป็นเพศชาย แต่กลับตัวขาวจั๊วะเหมือนคุณพ่อ มีดวงตากลมโตแวววาวหวานซึ้งเหมือนคุณแม่ อย่างกับตุ๊กตานางฟ้าตัวน้อยๆ

คุณย่าผู้อาวุโสรองจากคุณปู่เลยตั้งชื่อว่า น้องกระต่าย เพราะคุณย่าเกิดปีเถาะนั่นเอง

วันเวลาผ่านไป น้องกระต่ายยิ่งโตยิ่งป่วยหนัก จนคุณยายเป็นห่วง นึกถึงคำโบราณว่า 'สามวันลูกผี' เพราะยิ่งทารกเกิดมาสวย ผียิ่งอยากได้ คุณยายเลยขอน้องกระต่ายไปเลี้ยงที่บ้านสวน มีคุณย่ากับคุณป้าตามไปด้วย

ส่วนพี่เสือยิ่งโตยิ่งตัวโตเหมือนคุณพ่อ ผิวคล้ำเหมือนคุณแม่ ตาคมดุ แถมยังทำท่าเกเรเสียอีก

คุณพ่อคุณแม่มักพาพี่เสือไปเยี่ยมน้องกระต่ายที่บ้านสวนทุกสัปดาห์ ทุกครั้งที่พี่เสือมาหา พี่เสือมักยึดน้องไว้ ขนาดคุณพ่อคุณแม่จะขออุ้มพี่เสือยังหวง

น้องกระต่ายโตมาในสภาพแวดล้อมที่เป็นผู้หญิงล้วน มีลูกพี่ลูกน้องอายุมากกว่าสองปี ชื่อพี่หน่อยคอยเป็นเพื่อนเล่น คุณยายคุณย่าคอยเลี้ยงดู น้องกระต่ายเลยมีนิสัยนุ่มนิ่มเหมือนผู้หญิง พูดจาเพราะ อ่อนโยนเหมือนคุณแม่เปี๊ยบ แถมเนื้อตัวยังผุดผ่อง ขาวสะอาดเหมือนแตงร่มใบ ใบหน้าเล็กเท่างบอ้อย ดวงตากลมโตใสสะอาด แขนขาเรียวเล็ก เรือนผมดำขลับเป็นเงางาม เอวคอดบอบบางเหมือนเด็กผู้หญิง คุณย่าเลยชอบให้น้องกระต่ายใส่ชุดกระโปรง เล่นแต่งตัวตุ๊กตากับคุณยายจนสนุกไป คุณพ่อคุณแม่เลยจนใจจะห้ามปราม

พออายุเริ่มเข้าอนุบาล คุณแม่เลยขอน้องกระต่ายคืนจากคุณย่า เพื่อเข้าโรงเรียนอนุบาลเล็กๆ ใกล้บ้าน

น้องกระต่ายเป็นเด็กน่ารัก ว่านอนสอนง่าย คุณพ่อคุณแม่มักจะย้ำกับพี่เสือเสมอว่าให้ดูแลน้องดีๆ

หากว่าคุณพ่อคุณแม่รักน้องกระต่ายแล้ว พี่เสือคงหลงน้องกระต่ายมาก พี่เสือนึกถึงตุ๊กตากระเบื้องทุกครั้งที่เห็นน้อง ไม่มีคืนไหนที่พี่เสือจะไม่นอนกอดน้อง แล้วยิ่งเข้าอนุบาล คุณแม่จับสองพี่น้องใส่ชุดปกกะลาสีน่ารักของโรงเรียนอนุบาล แต่ดูขัดกับพี่เสือชะมัด

พี่เสือชี้ที่กางเกงน้องแล้วถามคุณแม่ "ไมต่ายใส่เหมือนเสือ ?"

คุณพ่อหัวเราะ ตอบแทนคุณแม่ "น้องต่ายเป็นผู้ชายเหมือนพี่เสือครับ"

พี่เสือนิ่งคิดครู่หนึ่ง ก่อนถามต่อ "น้องมีช้างน้อยเหมือนเสือ ?"

คุณพ่อคุณแม่ปล่อยก๊าก "ครับ มีเหมือนเสือเลย แต่น้องตัวเล็กกว่า เสือต้องดูแลน้องดีๆ นะ"

เสือน้อยพยักหน้า กุมมือน้อยของน้องต่ายแน่น สีผิวสองพี่้น้องตัดกับเหมือนไอศกรีมวานิลลากับชอคโกแลต

"โอเค เรียบร้อยแล้ว ป่ะ ไปกันเถอะ" คุณแม่ปรบมือเรียกเด็กๆ ขึ้นรถ

เหมือนครอบครัวทั่วไปอีกครั้ง คุณพ่อขับรถมาส่งคุณแม่กับลูกๆ ที่โรงเรียนประจำหมู่บ้าน สี่คนพ่อแม่ลูกจูงมือกัน

"ผ้าเช็ดหน้า ?" คุณแม่เอ่ยซ้ำด้วยความเป็นห่วง น้องกระต่ายเปิดกระเป๋าเป้สีแดงแล้วพยักหน้า มีพี่เสือชะโงกตรวจซ้ำอีกที

คุณพ่อวานให้คุณครูถ่ายรูปให้

รูปถ่ายของเสือน้อยกับกระต่ายน้อย และคุณพ่อคุณแม่ในวันแรกของโรงเรียนอนุบาลก็ผ่านพ้นไป

ส่งลูกๆ เสร็จ คุณพ่อก็ขับรถไปส่งคุณแม่ที่บ้าน คุณแม่เตรียมสีสำหรับวาดรูป วาดไปได้เพลินๆ ใกล้เที่ยงถึงนึกขึ้นได้ว่าควรหยุดพัก

คุณแม่เลยเข้าครัว เตรียมทอดไข่ ทำอาหารกินง่ายๆ คนเดียว ยังไม่ทันจะตอกไข่ เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น

"สวัสดีค่ะ ?"

"คุณจามจุรีใช่ไหมคะ ? ดิฉันคุณครูนพพรจากโรงเรียนอนุบาลนะคะ"

คุณแม่ใจหายวาบ แต่ก็รับฟังคุณครูด้วยท่าทางเยือกเย็น จนสรุปได้ใจความว่า

น้องเสือต่อยน้องภู เพื่อนร่วมชั้น
น้องเสืออาละวาดตอนที่คุณครูให้จับกลุ่มกินข้าวกลางวัน
น้องเสือต่อคุณครูไก่ คุณครูพี่เลี้ยงจนสลบ

น้องกระต่ายเอาแต่ร้องไห้หลบหลังพี่เสือ ไม่ยอมกินข้าว ไม่ยอมพูดอะไรทั้งนั้น

คุณแม่รีบโทรแจ้งคุณพ่อ แล้วบอกว่าตนจะจัดการเอง ให้คุณพ่อทำงานตามปกติ แล้วคุณจามจุรีก็คว้ากระเป๋าสตางค์วิ่งออกจากบ้าน

ที่โรงเรียนอนุบาลสภาพวุ่นวาย เละเทะกว่าที่คุณจามจุรีคิดไว้ พี่เสือกอดน้องกระต่ายแน่นหนาจนกลมดิ๊กอยู่หน้าห้อง

"เสือ ต่าย" คุณแม่ร้อนใจรีบปราดเข้าหาลูก

"คุณจามจุรี" คุณครูนพพรเดินกระย่องกระแย่งเข้ามาหา

"ค่ะ คุณครู"

"เชิญคุณแม่ทางนี้ดีกว่าค่ะ" คุณครูเดินไปเปิดประตูอีกฝั่ง เป็นห้องทำงานเงียบสงบ

คุณแม่ดุนหลังลูกชายสองคนตามไป พร้อมใจเต้นตึกตัก

นี่แค่อนุบาลวันแรกก็มีเรื่องเสียแล้ว...

"น้องเสือต่อยน้องภูค่ะ" คุณครูเข้าประเด็นทันที แต่พี่เสือก็สวนทันควันเหมือนกัน

"ภูแก้งต่าย!"

น้องกระต่ายได้ยินชื่อตัวเองก็ตัวสั่น ปากเบะ ร้องไห้โฮ ยกชายเสื้อพี่ชายเช็ดตาป้อยๆ พี่เสือหยิบผ้าเช็ดหน้าออกมาซับน้ำตาให้น้อง

คุณครูยิ้มชืด "ค่ะ คือน้องภูล้อน้องกระต่ายว่าเหมือนเด็กผู้หญิง..."

"พี่เสือเลยต่อยเลย" เสือน้อยตอบ ยืดอกภูมิใจ คุณแม่มีท่าทางเหมือนจะเป็นลม

"แล้วที่ว่าพี่เสืออาละวาด ?" คุณแม่ถามเสียงเบาหวิว

คุณครูไม่ทันตอบ เจ้าตัวก็ตอบเสียงแจ๋ว
"คุงคูจะไม่ให้เสือกินต่าย"

คงมีแต่คุณแม่ที่เข้าใจ เลยรีบอธิบาย "คือปกติเสือต้องกินข้าวกับน้องน่ะค่ะ เสือเลี้ยงน้องมาตลอดค่ะ เค้าป้อนข้าวน้องด้วย" พยายามเสริมเมื่อเห็นสีหน้าคุณครู

น้องกระต่ายพยักหน้าแรงๆ พูดเสียงแผ่ว "พี่เสือต้องกินหนู"

"คือเราต้องแยกน้องเสือน้องกระต่ายค่ะ เพื่อให้เด็กมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมห้องคนอื่นๆ ตอนพักเที่ยงดิฉันเลยให้เด็กๆ แยกกลุ่มกันกินข้าว พอแยกกลุ่มเท่านั้นเอง น้องเสืออาละวาดยกใหญ่ แล้วพอคุณครูไก่เข้าไปห้ามตอนน้องเสืออาละวาด น้องเสือเลยต่อยเข้าที่ปลายคางน่ะค่ะ นอนนับดาวเลย ดิฉันเห็นเข้าเลยรีบเข้าไปช่วย กลายเป็นว่าน้องเสือเตะดิฉันที่หน้าแข้งค่ะ" ครูนพพรอธิบาย น้ำตาจะร่วง

"บอกตามตรงนะคะ ดิฉันไม่เคยเจอเด็กที่แรงเยอะขนาดนี้มาก่อน เจ็บจนน้ำตาเล็ดค่ะ!" ว่าแล้วคุณครูก็ถลกกระโปรงขึ้นให้ดู คุณแม่หน้าเสีย เพราะขาคุณครูเขียวช้ำ

"คุงคูไม่ดี ไม่เรียกพี่เฉือ ไม่ให้เฉือกินต่าย เฉือเกียด!" คุณแม่หน้ามืดแล้ว รีบดุ

"เสือทำอย่างนั้นได้ยังไง! รีบขอโทษคุณครูเร็วเข้า!"

พี่เสือหน้าเสีย "ไม่! คุงคูไม่ดีก่อน!"

"โอเคๆ" คุณแม่ยอมแพ้ พี่เสือหัวรั้นเหมือนคุณพ่อ

"ดิฉันขอโทษด้วยนะคะคุณครู คือว่าพี่เสือแกชอบให้ทุกคนเรียกแกว่าพี่เสือน่ะค่ะ เพราะแกถือตัวเองว่าเป็นพี่ แล้วต้องดูแลน้อง... เวลาเข้ากลุ่มอะไรก็ขอให้แกอยู่กับน้องนะคะ แล้วแกก็จะทำอะไรของแกเงียบๆ ไป ไม่อาละวาดค่ะ" คุณแม่มีประสบการณ์ตรงเหมือนกัน พี่เสือต่อยคุณพ่อจนคุณพ่อเซ ตอนที่คุณพ่อจะขออุ้มน้องต่ายแล้วพี่เสือไม่อนุญาต

พี่เสือที่ตัวโตกว่าน้องต่ายเกือบเท่าตัวพยักหน้า ดูแก่แดดมากกว่าน่ารัก
"ต่ายกินนมป่วยด้วย คุงคูบังคับ"

"คือน้องต่ายแพ้นมค่ะ พี่เสือเลยกินแทนน้องมาตลอด" เลยตัวโตแทนด้วย คุณแม่เหมือนจะร้องไห้

คุณครูนพพรถอนหายใจ ก่อนจะขอให้คุณแม่อธิบายพฤติกรรมเด็กแฝดมากขึ้น


กว่าจะคุยกับคุณครูเสร็จ ก็ปาเข้าไปบ่ายสามแล้ว คุณแม่นึกขึ้นได้ว่าตัวเองและเด็กๆ ยังไม่ได้กินข้าวเลยขอตัวกลับก่อน

เหมือนที่คุณแม่บอกเปี๊ยบ คุณครูนพพรมองเด็กแฝดที่นั่งเงียบๆ ถึงจะหิวก็ไม่ร้องงอแง ขอแค่มีน้องกระต่ายอยู่ข้างๆ พี่เสือก็ไม่โวยวาย เด็กสองคนเล่นบล๊อกไม้ เล่นต่อสู้ ที่พี่เสือแกล้งแพ้ให้น้องง่ายดาย

คุณแม่จูงพี่เสือ พี่เสือจูงน้องกระต่ายออกจากโรงเรียนอนุบาล นึกดีใจที่คุณครูใจดี ยอมรับฟังพฤติกรรมเด็กทั้งคู่ เลยรีบจูงมือเด็กทั้งสองคนกลับบ้านพอคุณพ่อกลับบ้านมา เด็กสองคนก็กินข้าว อาบน้ำ ปะแป้งเอี้ยมเฟี้ยมแล้ว จริงๆ แล้วพี่เสือจะอาบน้ำให้น้อง คุณแม่เลยยอมตามใจ แต่พอลับตาพี่เสือ คุณแม่ก็จับร่างเล็กๆ เหมือนตุ๊กตาอาบน้ำอีกที

คุณพ่อพยายามตีหน้าเคร่ง ขณะมองลูกชายทั้งคู่

ก็มันน่ารักน้อยเสียเมื่อไหร่

พี่เสือจับน้องกระต่ายนั่งพิงอกเหมือนตุ๊กตา มือป้อนขนมพุดดิ้ง ปากเล็กๆ จิ้มลิ้มของน้องงับช้อนตาม พอน้องกินเปื้อน พี่เสือก็เอาเสื้อนอนตัวเองเช็ดให้ กลายเป็นน้องสะอาด แต่พี่เลอะแทน

"เสือ" คุณพ่อเรียกเสียงแข็ง "มาคุยกับพ่อหน่อย" เพราะคุณแม่ไม่ถนัดดุลูก เลยวานคุณพ่อให้ช่วยดุพี่เสือ

พี่เสือวางช้อน ถามน้องเสียงอ่อนโยน "ต่ายอิ่มยัง ?"

น้องต่ายยิ้มแป้น แก้มนวลเนียนเป็นสีชมพูเรื่อ "หนูอิ่มแย้วจ้ะ"

พี่เสือเลยจุ๊บแก้มน้องแรงๆ แล้วลามไปที่หน้าผาก กับปากเล็กๆ นั่นด้วย

คุณพ่อครางในใจ เหมือนลูกเสือตัวน้อยเล่นกับลูกกระต่ายไม่มีผิด

น่ารักที่สุด ลูกใครวะ! (คุณพ่อเห่อลูก)

คุณแม่ส่งสายตาเตือนมาให้คุณพ่อ ก่อนจะจับแยก
"ต่ายมากับแม่มา ไปแปรงฟันรอพี่นะครับ"

แค่นั้นแหละ! น้องกระต่ายที่ว่าง่ายมาตลอดก็แผลงฤทธิ์
"หนูจะไปกับพี่เฉือ!"

กลายเป็นพี่เสือต้องปลอบน้อง "ต่ายไปนอนนะคับ รอพี่เฉือนะ"

น้องต่ายเช็ดน้ำตาป้อย ตาแดงเหมือนกระต่ายจริงๆ "พี่เฉือต้องมานะ ?"

"คับ" พี่เสือชูนิ้วก้อยให้สัญญา

ไม่มีใครรู้หรอกว่า... สัญญาเด็กๆ ในวันนั้น พี่เสือจะทำได้... และทำให้น้องไปตลอดชีวิต....
พี่เสือโดนคุณพ่อดุไปตามระเบียบ แต่ยังไงพี่เสือก็เชื่อว่าตัวเองไม่ผิด พอเถียงมากเข้า เลยโดนตี พี่เสือไม่ร้องไห้ เพราะคุณพ่อบอกว่าลูกผู้ชายต้องไม่ร้องไห้ ที่คุณพ่อตีเพราะสอน แต่น้องต่ายร้องไห้ได้ เพราะน้องต่ายเป็นข้อยกเว้น

พี่เสือเปิดประตูเข้าไปหาน้อง มุดขึ้นเตียงนอนที่คุณแม่อุตส่าห์สั่งทำให้เป็นรูปรถสุดเท่ห์ สีแดงกับสีน้ำเงิน แต่สองพี่น้องกลับนอนเตียงเดียวกันมาตลอดเสียนี่

"พี่เฉือ ?" น้องต่ายกระซิบ จำเสียงฝีเท้าพี่ชายได้

"จู่ว์" พี่เสือกระซิบกลับ จุ๊บหน้าผากนวล "พี่มาแย้ว"

"หนูกัว" น้องต่ายขดตัวเข้าหาพี่ชาย เพราะโตมากับคุณย่า น้องต่ายเลยแทนตัวเองว่า 'หนู' มาตลอด

"ไม่กัวคับ โอ๋ๆ"

"พี่หน่อยบอกว่า ตอนกางคืนมีปี๋" น้องฟ้อง น้ำตาคลอเบ้า จำได้ว่าตอนอยู่บ้านสวน พี่สาวเคยแกล้งเล่าเรื่องผีให้ฟัง

"โอ๋ๆ ปี๋มา พี่เฉือจาเตะกาเด็น!" สองมือป้อมๆ โอบกอดน้องแน่น กอดศีรษะเล็กกับอก

ไม่ต้องสงสัยว่าน้องต่ายเชื่อพี่ชายหมดใจ เจ้าตัวเล็กขดตัวนอนในอ้อมกอดพี่เสืออย่างสบายใจ พี่เสือเองเมื่อเห็นลมหายใจน้องเป็นจังหวะดีแล้ว ค่อยเข้าสู่นิทราตามไป...


_____

คำ(ไม่)นำ

ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ เราชื่อ aimer ค่ะ

ร้างลงจากการเขียนนิยายมานานค่ะ  :katai1: ก่อนหน้านี้เราเคยแต่งฟิคเล็กๆ น้อยๆ ลงเด็กดีบ้าง (เอิ่มม ประมาณ... 10 ปีที่แล้ว ?) เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเรื่องหนึ่ง คิดว่าคงเดาได้ง่าย เนื้อหาพี่เสือน้องต่ายจะเป็นตอนสั้นๆ หลายๆ ตอนค่ะ ให้อารมณ์เหมือนอ่านการ์ตูนเป็นตอนๆ จะพยายามไม่มีดรามา (เพราะเราไม่ค่อยชอบ....แหะๆ) อารมณ์จะเหมือนเรื่องยุ่งๆ ภายในครอบครัวพี่เสือ น้องกระต่ายมากกว่าน่ะคะ จะอ้างถึงญาติๆ เพื่อนคุณพ่อ คุณแม่ เพื่อนๆ คนอื่นๆ ด้วย ไม่ได้เน้นเรื่องความรักแบบ Yaoi จริงจัง (แต่มันก็ยังวายนะ!) หรือจะเรียกว่า Yaoi แบบครอบครัว!? เอ๊ะ!?

พัฒนาการตัวละครอาจแปลกๆ ไปบ้าง เพราะเราเริ่มตั้งแต่ตัวละครเกิด.... (จนตาย เฮ้ย ไม่น่าใช่)

สำหรับท่านที่สงสัย + ขอแปะเตือนไว้ก่อนนะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นแนว Incest ค่ะ แปลตรงตัวคือ "การร่วมเพศกันในหมู่เครือญาติ" (เออะ น่ากลัวเนาะ  :a5:) เนื้อหาทางวิชาการคาดว่าคงได้ยินกันมาแล้วนะคะ คือในอดีตหมู่ชนชั้นสูงการแต่งงานกันในหมู่เครือญาติเป็นเรื่องสงวน เช่น ในสมัยอียิปต์โบราณ (ดูเพิ่มเติม  http://forum.banrasdr.com/showthread.php?tid=5567) แต่ปัจจุบันเป็นเรื่องต้องห้าม (Taboo) แต่อย่างว่าเนาะ... จะเอามาตราฐานของอีกยุคนึงไปตัดสินอีกยุคนึงไม่ได้.... ขอให้อ่านนิยายเรื่องนี้ด้วยความรู้สึกเดียวกันนะคะ

// me... คลานออกจากกระทู้  :z3: :z3:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-01-2015 21:43:13 โดย aimer »

ออฟไลน์ gcc

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 162
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0

ออฟไลน์ PandP

 • Déjame vivir esa fantasía.
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1170
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-0
  • http://www.facebook.com/iAMpingPINGping
น่ารักเว่อร์ๆเลยค่ะ

ออฟไลน์ mom_mam

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 17
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ชอบ  :katai2-1: รอตอนต่อไปจ้า

อยากกินไข่พะโล้ โปะ

 • บุคคลทั่วไป
น่ารักกกก

ออฟไลน์ Zitraphat

 • ความแน่นอนตั้งอยู่บนฐานแห่งความไม่แน่นอน
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1025/-43
  • https://www.facebook.com/zitraphat.chonlavade
ชอบบบบบบบบบบบบ น่ารักดี  :L2:

mach201

 • บุคคลทั่วไป
โฮกกก พี่เสือน้องกระต่ายน่ารักมากกก
แล้วมาต่อไวๆน้า

ออฟไลน์ Aomampapeln

 • แมวเหมียว เมี๊ยว เมี๊ยว~
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1134
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +60/-1
ชอบอ่ะนิยายรักต้องห้ามไรแบบนี้อ่ะลุ้นๆดี
น้องต่ายน่าร๊ากกกกก
พี่เสือโหดดดดดมั่กๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


Moohwan

 • บุคคลทั่วไป
เนื้อเรื่องน่ารัก ชอบบบบๆ :katai2-1:

ออฟไลน์ Chichi Yuki

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1584
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +94/-3
อั๊ยๆๆๆ น่ารักมาก
ชอบที่สุด
น้องตายน่ารัก
พี่เสือก็โหดได้ใจ 555+
มารอติดตามค่ะ

ออฟไลน์ Ra poo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 588
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0
เห็นชื่อเรื่องแล้วนึกถึง Kotetsu กับ Barnaby...

อิอิ

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 9405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8
น่ารักง่ะ มากๆด้วย :-[
ชอบพี่เสือกับน้องต่าย รักกันๆ :กอด1:
รอตอนต่อไปค่ะ :L2:

ออฟไลน์ toye

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 290
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +150/-0
น่ารักจุงเบยยยยยยยยย
 :mew3:

ออฟไลน์ buathongfin

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1251
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-3
พี่เสือสุดยอดเลยแหมะ ท่าทาคุณพ่อจะสนับสนุนนะนั่น ถึงจะเป็นอาการเห่อลูกก็เถอะ  :ruready

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
เฮ้ย ชอบๆๆๆ น่ารักอะ อ่านแล้วติดหนึบ มาต่อเร็วๆ นะคะ  :katai2-1:

honeystar

 • บุคคลทั่วไป
น่ารักมากเลยค่ะ ><' รออ่านตอนต่อไปอยู่นะคะ

ออฟไลน์ wan_sugi

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 587
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +108/-2
เนื้อเรื่องน่ารัก เช็คคำนิดหนึ่ง อ่านแล้วจะได้ไม่สะดุด
เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ออฟไลน์ beer

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 315
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-0
เรื่องที่คนเขียนพูดถึงคือเรื่องนี้ใช่ไม๊คะ Usagi Otoko Tora Otoko
ส่วนตัวเราชอบเรื่องนี้มากๆ ยิ่งตอนเห็นชื่อเรื่องนี้รีบกดเข้ามาทันทีเลย
คนเขียนแต่งได้น่ารักมากๆ อ่านแล้วมโนภาพพี่เสือกับน้องต่ายได้เองเลย   o13

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ uknowvry

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4439
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-6
พูดได้คำเดียว....เริ่ด!!!!!

ออฟไลน์ e-ga-g

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 102
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-2
บันนี่แบ๊วมว๊ากกกกกกกกก :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ whipcream

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-1
 :hao7:น่าฮักขนาด

atblueann

 • บุคคลทั่วไป
น่ารักที่สุด อยากอ่านอีก

ออฟไลน์ Noo_Patchy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1055
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +123/-4
 :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ แอร๊ยยยย น่ารัก

eXcelencia

 • บุคคลทั่วไป
มาลงชื่อเป็นแฟนคลับพี่เสือ XD

ออฟไลน์ aimer

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 154
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +401/-5
2. พี่เสือ น้องกระต่ายกับโรงเรียนประถมและเมียพี่เสือ

หลังจากนั้นมา พี่เสือกับน้องกระต่ายก็เข้ากับโรงเรียนอนุบาลได้ดีขึ้น พี่เสือกลายเป็นหัวโจกเด็กๆ ภาพที่คุณแม่ชินตาตอนไปรับคือ พี่เสือวิ่งนำเด็กอนุบาล มีน้องกระต่ายหัวเราะเอิ๊กอ๊ากขี่หลังพี่เสืออยู่

ส่วนน้องกระต่ายยิ่งโตยิ่งสวย จนคุณพ่อคุณแม่ชักหนักใจวันที่สิบสี่กุมพาพันธ์ โรงเรียนอนุบาลจัดกิจกรรมวาดรูป พับกระดาษเป็นรูปหัวใจ เพื่อมอบให้คุณพ่อคุณแม่

แต่เด็กๆ ที่ชอบเลียนแบบผู้ใหญ่แอบพับอีกอันหนึ่งเอาไว้ให้คนที่ชอบ

น้องกระต่ายได้หัวใจกระดาษสีแดงแปร๊ดมากที่สุดในชั้น ส่วนพี่เสือก็ได้จากสาวน้อยชั้นอนุบาลมาหลายชิ้น

พี่เสือชะโงกดูหัวใจกระดาษบนตักน้องกระต่ายแล้วเกิดอาการโมโหขึ้นมา คุณแม่และคุณครูเข้าใจว่าพี่เสืออิจฉาที่น้องได้มากกว่าเลยหัวเราะขำ แต่ถ้าทุกคนรู้ความจริงขึ้นมา คงไม่มีใครกล้าหัวเราะแน่

วันนั้นพี่เสือเลยอาละวาด เทกระดาษสีแดงของน้องน้อยลงถังขยะหมด ทำเอาหนุ่มๆ ที่ให้ร้องไห้จ้า โดยที่น้องกระต่ายได้แต่มองตาปริบๆ

พี่เสือรีบหอมแก้มเอาใจน้อง แล้วกำชับ
"ต่ายมีฉีแดงของพี่เท่านั้นนะ!"

น้องกระต่ายยิ้มแก้มปริ รับเอากระดาษยับยู่ยี่สีแดงที่ดูยังไงก็ไม่คล้ายหัวใจมา แล้วเขย่งตัวหอมแก้มพี่ชายคืน
"หนูยักพี่เฉือที่ฉุดเลย"

พี่เสือหน้าแดงไปถึงหู อายม้วนต้วน ฟัดแก้มขาวๆ ของน้องแก้เขินแทน

วันนั้นคุณครูเล่าให้คุณแม่ฟังว่า พี่เสืออารมณ์ดีทั้งวัน
ว่ากันว่าเด็กเหมือนผ้าขาว มักจะซึมซับ เลียนแบบเอาพฤติกรรมของผู้ใหญ่มา ปีถัดมาพี่เสือก็โมโหหัวฟัดหัวเหวี่ยงอีกแล้ว

วันวาเลนไทน์ของโรงเรียนอนุบาล เพิ่มชั้นทำขนมง่ายๆ เข้ามาด้วย พี่เสือคงจะแค่เทขนมที่บรรดาหนุ่มน้อยมอบให้น้องกระต่ายทิ้ง แต่นี่น้องภู คู่อริเก่าที่เคยล้อเลียนน้องกระต่ายถึงขั้นกล้าหอมแก้มน้องน้อย พี่เสือเลยฟาดหมับเข้าให้ น้องภูร้องไห้จ้า แต่ทั้งๆ ที่น้ำมูกน้ำตาไหลย้อยเขรอะใบหน้าก็ยังไม่วายจีบน้องกระต่าย

"พี่ภูยักน้องต่ายนะ"

เช่นเคย พี่เสือเลยฟาดเข้าอีกที น้องกระต่ายได้แต่มองตาปริบๆ
พอขึ้นชั้นประถม พี่เสือก็จูงน้องไปโรงเรียนเองได้แล้ว โดยมีคุณแม่แอบตามไปเงียบๆ

แต่แล้วตำนานหัวโจกหวงน้องของพี่เสือมีอันต้องสะเทือน เมื่อพี่เสือเจอกับพี่จัมโบ้

พี่จัมโบ้เป็นลูกชายเจ้าของค่ายเทควันโด ผู้บริจาครายใหญ่ของโรงเรียน เจ้าตัวอ้วนตุ๊ต๊ะ แถมยังมีนิสัยชอบรังแกคนอื่น พี่จัมโบ้มักจะอวดวิชาเทควันโดผิดๆ ถูกๆ ของตัวเองให้เด็กคนอื่นดูเสมอ

พี่จัมโบ้เลยมีลูกน้องเยอะแยะ

พี่เสือไม่ค่อยสนใจพี่จัมโบ้ พี่เสือสนใจแค่น้องกระต่ายกินข้าวหมดไหม น้องกระต่ายทำการบ้านหรือยัง น้องกระต่ายโดนใครรังแกหรือเปล่า

พี่จัมโบ้เลยหันมารังแกน้องกระต่ายแทน

ซึ่งก็ได้ผล

พี่จัมโบ้แค่ใช้ให้ลูกไล่มาล้อเลียนน้องกระต่ายว่าเป็นตุ๊ด ติดพี่ แล้วก็พยายามดึงกางเกงน้อง ซึ่งตัวเองคิดว่าเป็นการแกล้งที่สร้างสรรค์ที่สุดแล้ว

พี่เสือฉุนขาด ง้างหมัดชกพี่จัมโบ้ แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะพี่จัมโบ้มีไขมันรอบตัวเหมือนห่วงยางป้องกันอยู่

พี่เสือเลยขยับให้น้องที่ร้องไห้จ้าไปอยู่ด้านหลัง ตัวเองบังน้องเสียมิด พี่จัมโบ้เห็นแล้วยิ่งอยากแกล้งเลยชกกลับ

พี่เสือที่ไม่มีใครกล้าชกมานานได้แต่ตกใจ รับเอาหมัดหนักๆ เข้าเต็มหน้า แล้วพี่เสือก็โมโหจริงๆ แล้ว พี่เสือคว้าเอาไม้กวาดของภารโรงแล้วฟาดสุดแรงเกิดเข้าให้ พี่จัมโบ้ร้องเสียงหลง

แล้วเด็กทั้งสองคนก็ตะลุมบอนกัน

น้องกระต่ายที่เห็นพี่ชายโดนพี่จัมโบ้อัดร้องไห้หนักกว่าเดิม รีบวิ่งไปฟ้องคุณครู

วันนั้นจบลงด้วยพี่จัมโบ้กับพี่เสือโดนคุณครูตี น้องกระต่ายร้องไห้กระซิกๆ ไม่หยุด พอกลับถึงบ้าน คุณพ่อก็ดุพี่เสือซ้ำ แถมยังจะตีอีก น้องกระต่ายรีบเอาตัวเข้าบัง

คุณฉัตรชัยตะลึง

ไม่คิดว่าลูกชายคนเล็กที่นุ่มนิ่ม ให้พี่ชายปกป้องมาตลอดจะปราดเข้ามาปกป้อง ใจนึงอยากยกยิ้ม แต่ก็ต้องพยายามปั้นหน้าขรึม

"ต่าย หลีก!"

"ไม่เอา!" ใบหน้าหวานเหมือนคุณแม่ยู่ยี่ พร้อมจะปล่อยโฮทุกเมื่อ แต่เจ้าตัวก็ยืดอกเล็กๆ ขึ้น สูดน้ำมูกเสียงดัง "พี่เฉือเจ็บ คุงพ่ออย่าตีนะ"

พี่เสือรีบดุนน้องน้อยไปด้านหลัง ลูบหัวปลอบใจน้องแล้วยื่นมือมารอรับโทษ พร้อมหลับตาปี๋

"โฮฮ ไม่อาวว พี่เฉือเจ็บบบ อย่าตีนะ ตีต่าย ตีต่าย" น้องน้อยปัดมือคุณพ่อพัลวัน เล่นเอาคุณพ่อชักมึน

"ต่าย! ถ้าไม่หลีก พ่อจะตีต่ายด้วยนะ" คุณพ่อยื่นคำขาด แต่น้องเล็กก็ไม่หลีก คุณพ่อเลยจำใจตีทั้งพี่ทั้งน้องเพื่อรักษาการปกครองในบ้าน

คุณพ่อตีพี่เสือ พี่เสือเจ็บจนน้ำตาเล็ด น้องกระต่ายก็ร้องไห้ด้วย แต่พอคุณพ่อตีน้องกระต่าย พี่เสือกลับร้องไห้โฮ

"คุณพ่อใจร้าย ตีต่ายไม ต่ายเจ็บนะ ตีเสือจิ ตีเสือ" พี่เสือไม่รอให้คุณพ่อว่าอะไร เจ้าตัวแสบอุ้มน้องวิ่งตื๋อเข้าห้อง ล็อกประตูหนาแน่น ไม่ยอมกระทั่งให้คุณแม่มาทำแผลวันถัดมา พี่เสือก็ไม่ยอมคุยกับคุณพ่อ จำฝังใจว่าคุณพ่อรังแกน้อง เป็นน้องกระต่ายเสียอีกที่เข้าไปคลอเคลียคุณพ่อ ปีนตักบ้าง หอมแก้มบ้าง คอยออเซาะไป เป่าหูคุณพ่อไป

"พี่เฉือไม่ผิดน้า อย่าตีพี่เฉืออีกน้า"ไม่รู้เพราะคุณพ่อแพ้ลูกอ้อนของลูกชายคนเล็กหรืออย่างไร แต่เย็นวันนั้นคุณพ่อก็ยอมง้อลูกชายคนโต โดยการซื้อไดโนเสาร์ที่เจ้าตัวอยากได้ให้ ตบท้ายด้วยไอศกรีมยี่ห้อดังอีกถ้วยโตสัปดาห์ถัดๆ มา คุณพ่อคุณแม่มักจะพบว่า ลูกชายคนโตมีรอยเขียวช้ำตลอด ส่วนลูกชายคนเล็กแม้จะไม่เป็นอะไรแม้แต่ปลายก้อย แต่ก็ตาแดงๆ ทุกวัน คุณแม่ชักเอะใจ แต่คุณพ่อกลับนิ่งเฉยเป็นทองไม่รู้ร้อน

"เด็กผู้ชายมีต่อยตีเป็นเรื่องธรรมดา" คุณพ่อพูดเรียบๆ
จนกระทั่งวันหนึ่ง

หลังกลับจากโรงเรียน พี่เสือหงุดหงิดที่สุด รอยแผลทั้งถลอก ทั้งช้ำเต็มตัว คุณแม่อยากร้องไห้ แต่ก็ได้แต่เงียบ ไม่ถามอะไร ขณะทำแผลให้ลูก

น้องกระต่ายนั่งข้างๆ พี่เสือ คอยเป่าแผลไปด้วย ปลอบพี่เสือที่หน้านิ่งเฉยไปด้วยว่า
"ฟู่ พี่เฉือไม่เจ็บน้า"

พอคุณพ่อกลับมา พี่เสือรีบปราดเข้าไปหา

คุณฉัตรชัยชะงัก เพราะตอนนี้ร่างเล็กๆ ของลูกชายคนโตยืนจังก้า ดวงตาคู่ดุทอประกายมุ่งมั่น

"มีอะไรจะบอกพ่อรึเปล่าเสือ ?"

"เสือจาขอคุณพ่อ"

"ขออะไรครับ ?"

"เสืออยากเรียนมวยไทย"สุดสัปดาห์นั้น คุณพ่อเลยอุ้มพี่เสือไปค่ายมวยที่รู้จักกัน ครูฝึกเห็นท่าทาง หน่วยก้านแข็งแรง กับดวงตาทอประกายกร้าวของลูกศิษย์ตัวน้อยแล้วถูกใจยิ่งนักหลังจากนั้นมา พี่เสือก็ซ้อมมวยทุกวัน และมีแผลตามตัวน้อยลงเรื่อยๆ น้องกระต่ายก็ตาไม่แดงกลับบ้านแล้ว

พอเห็นว่าได้ผล คุณพ่อก็รีบอุ้มน้องกระต่ายไปให้ฝึกมวยบ้าง

ครูเบิ้ม ครูฝึกได้แต่มองคุณพ่องงๆ "ไอ้ฉัตร แกจะให้ลูกสาวแกต่อยมวยทำไม ?"

คุณพ่อก้มหน้าลงมองลูกชายคนเล็กที่ยืนตาใส ตัวเล็กขาวบาง ใส่เสื้อเชิ้ตปกสีน้ำเงิน กางเกงสามส่วนเข้ากับเสื้อ คุณแม่ยังแถมหมวกเบเร่ต์สีน้ำเงินขลิบทองให้ด้วย

ถึงปากคุณแม่จะชอบบ่นว่าคุณย่าคุณยายชอบให้กระต่ายแต่งตัวเป็นตุ๊กตา แต่ตัวคุณแม่เองกลับหนักข้อยิ่งกว่า

อืม... จะโกรธครูเบิ้มก็ใช่ที่

เพราะคุณพ่อเองก็ยังมองว่าลูกชายตัวเองเหมือนเด็กผู้หญิงเลย"เอ่อ เบิ้ม คือหนูต่ายเป็นผู้ชาย"

"หะ! น่ารักขนาดนี้เป็นผู้ชาย แล้วหนูจิ๊บของข้าไม่เป็นกะเทยรึไงวะ!" หนูจิ๊บเป็นลูกสาวครูเบิ้ม อายุมากกว่าฝาแฝดสามปี

"หนูต่ายเป็นผู้ชายฮะครูเบิ้ม" ลูกศิษย์คนโปรดยืนยัน พี่เสือกอดเอวน้องแน่น "ต่ายเป็นฝาแฝดเสือ"


ครูเบิ้มลมจะจับ พ่อมันทำอีท่าไหน ลูกถึงออกมาพิกลแบบนี้วะ!


"ข้าว่า ไม่ไหวว่ะฉัตร ให้หนูต่ายมานั่งดูพี่ต่อยมวยเล็กๆ น้อยๆ อ่ะได้ แต่ตัวบางขนาดนี้ไม่น่าจะไหวว่ะ" ครูเบิ้มกลัวแม่หนู ไม่ใช่ พ่อหนูที่น่ารักเหมือนตุ๊กตาคนนี้จะเป็นรอยแผลจริงๆ

เห็นครูเบิ้มยอมขนาดนี้แล้ว คุณพ่อเลยเอาน้องกระต่ายมาฝากไว้ทุกวัน

สิ่งที่คุณพ่อหวังไว้คือ น้องกระต่ายจะแข็งแรง มีท่าทางสมชายชาตรีขึ้นบ้าง แต่ยิ่งนานวัน ตัวน้องยิ่งบาง ผิวยิ่งขาว ตายิ่งโต ขนตายิ่งดกงอนหนา ผิดกับพี่ชายที่ดำปี๋ ตัวสูงพรวดพราด ทุกวันที่น้องกระต่ายไปเฝ้าพี่ชายต่อยมวย เจ้าตัวเล็กจะเล่นกับพี่จิ๊บ ลูกสาวครูเบิ้มรอ

กลายเป็นว่า คุณพ่อได้ลูกสาวมาแทนซะอย่างนั้น

คุณพ่อได้แต่ทำใจ ถ้าหากน้องกระต่ายจะเบี่ยงเบนจริงๆ เพราะอย่างน้อย น้องกระต่ายก็หน้าตาสะสวย โตมาคงเป็นกะเทยสวย

ส่วนคุณแม่นั้น ทำใจได้ตั้งนานแล้ว ก็น้องกระต่ายชอบเจ้าครัวกับคุณแม่ ชอบชงโกโก้เย็นๆ ให้พี่เสือ ชอบชงกาแฟร้อนๆ ไปเสิร์ฟคุณพ่อ พอคุณยายมา ก็ชอบไปนั่งพับเพียบเรียบร้อย ร้อยมาลัยกับคุณยาย


วันนี้ก็เช่นเคย น้องกระต่ายชงโกโก้ใส่กระติกไว้ให้พี่ชาย มีผ้าขนหนูเย็นๆ ไว้คอยท่า ถึงแม้น้องจะทำทุกวัน แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาได้จากบรรดาหนุ่มน้อยนักมวยได้ทุกวันเช่นกัน

"น้องต่ายน่ารัก" รุ่นพี่คนหนึ่งในค่ายเอ่ยชม มองน้องกระต่ายเหมือนจะกลืนกิน "ดียิ่งกว่าเมียครูฝึกอีก"

พี่เสือตาขวาง ถึงตัวเล็กกว่าแต่ก็ไม่เคยกลัวใคร เสือน้อยพูดออกมาเสียงดัง
"หนูต่ายเป็นของเสือ พี่กายอย่ามาแย่งนะ"

พี่กาย นักชกรุ่นพี่อายุสิบห้าปีได้แต่โยกศีรษะของเสือน้อยอย่างเอ็นดู "เออ เอ็งดูแลหนูต่ายของเอ็งดีๆ ละกัน น่ารักยิ่งกว่าผู้หญิง นิสัยดีขนาดนี้ระวังจะมีคนฉกไป"

พี่เสือถึงจะยังเด็ก แต่ก็เข้าใจที่พี่กายพูดทุกคำ รีบวิ่งไปหาน้อง จูบแก้มนวลแล้วไล่มาถึงริมฝีปาก หันกลับไปยิ้มให้หนุ่มคนอื่นๆ
"หนูต่ายเป็นเมียเสือแล้ว!"

ครูเบิ้มที่ยืนดื่มสปอนเซอร์ตรงกรอบประตูข้างๆ สำลักทันใด

"เหี้ย ชิบหายแล้ว! หนูจี๊บบบ ไปหยิบโทรศัพท์มาให้พ่อด่วนจี๋เลยลูกกกกกกกกกก"
ครูเบิ้มจูงเด็กสองคนไปส่งที่บ้าน พร้อมเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง คุณแม่หัวเราะคิกคัก คุณพ่อปั้นหน้าไม่ถูก

"คุณจุ๋ม คือผมไม่เห็นว่ามันตลกนะ" ครูเบิ้มเดือดร้อน หนูจิ๊บ ลูกสาวสุดรักกระตุกชายเสื้อพ่อ

"พ่อเบิ้มๆ ไม่เห็นเป็นไรเลย หนูต่ายเหมาะกับน้องเสือออก หนูจิ๊บอยากให้แต่งงานกัน"

หนูจิ๊บเป็นแฟนตัวยงละครหลังข่าว

คุณแม่กลั้นหัวเราะไม่อยู่ เธอจับลูกชายคนโตนั่งตักพ่อ ลูกชายคนเล็กนั่งตักตัวเอง แล้วถามเสียงอ่อนโยน
"เสือ ทำไมลูกอยากให้หนูต่ายแต่งงานกับลูกครับ"

พี่เสือจ้องหน้าแม่แน่วแน่ คล้ายจะให้สัญญาบางอย่าง "พี่เสือจะอยู่กับต่ายตลอดไป จะปกป้อง ดูแลต่ายเอง" คำพูดเกินวัยของเสือน้อยทำเอาผู้ใหญ่นิ่ง หนูต่ายหน้าแดงไปถึงหู ซุกหน้าตัวเองกับอกแม่

พี่เสือส่งยิ้มให้น้องน้อย แล้วยื่นนิ้วก้อยกลมป้อมให้ "พี่เสือสัญญา"

น้องกระต่ายเงยหน้าขึ้นจากอกแม่ ยิ้มหวานตอบกลับ ใบหน้าหวานแดงเรื่อน่ารัก พยักหน้าตอบ แล้วส่งนิ้วก้อยให้พี่
"จ้ะ"

"พี่เสือรักหนูต่ายนะ"

กระต่ายน้อยเขินจนบิดตัวไปมา "หนูก็รักพี่เฉือที่สุดจ้ะ"

ผู้ใหญ่ในห้องเงียบกริบ คุณพ่อกระแอมเบาๆ แล้วอธิบายเรื่องแต่งงานช้าๆ ให้เข้าใจง่ายที่สุด

พี่เสือได้แต่พยักหน้า อุ้มน้องออกจากตักแม่มานั่งตักตัวเอง "งั้นพี่เสือก็แต่งงานกับน้องไม่ได้ ?"

"ไม่ได้จ้ะ"

"แต่พี่เสือดูแลน้องได้ ?"

ครูเบิ้มพยักหน้าให้ พี่เสือรีบจูบแก้มนวล "งั้นหนูต่ายให้พี่เสือดูแลไปตลอดนะ"

กระต่ายน้อยขี้อายพยักหน้าซื่อๆ "จ้ะ"

แล้วเรื่องกระต่ายน้อยเมียเสือในวันนั้นก็จบลง


___

คำ (ไม่) นำ : คำตาม

ขอบคุณค่ะ  :monkeysad: น้ำตาจะไหล มีคนเมนต์ มีคนอ่านด้วย >< ขอบคุณมากๆ นะคะ ทั้งคนอ่าน คนเมนต์เลย ตอนเราเข้ามาเช็ค แทบยิ้ม.... แต่ยิ้มไม่ได้ เพราะมาร์กหน้าอยู่ (กรี๊ด คราวหน้าจะไม่เข้ามาดูตอนมาร์กหน้าแล้ว!)

ดีใจมากค่ะ เพราะขนาดตัวเราเอง หากระทู้ตัวเองยังไม่เจอเลย (อาย =//=) แสดงว่าทุกท่านที่คลิกเข้ามา คงจะมีวาสนากับเราสินะคะ!!

เมื่อวานมัวแต่ตื่นเต้นเอานิยายลงเล้าครั้งแรก เลยลืมแจ้งว่า นิยายเรื่องนี้ขอความอนุญาติอัพตามรายสะดวกนะคะ  :sad4: ณ ปัจจุบันสถานะเป็นนักเรียนเตรียมสอบ (ปอโท) ค่ะ ทำงานพิเศษไปด้วย ช่วยงานที่บ้านไปด้วย เลยอาจมีบางทีหายๆ ไปบ้าง เราเป็นคนเขียนช้าด้วยค่ะ  :z3:

แต่ไม่ว่ายังไง ก็จะพยายามอัพให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ

ตอนนี้ของพี่เสือน้องต่าย เราชอบครอบครัวนี้มากค่ะ คุณพ่อเหมือนจะเก๊กดุไปแค่นั้นเอง คุณแม่ก็ติสต์ๆ หลุดๆ ตัวละครรอบๆ ตัวสองพี่น้องก็เป็นคนดีๆ เราอยากให้เด็กสองคนนี้โตมาสภาพแวดล้อมดีๆ ค่ะ จริงๆ แล้วคุณพ่อคุณแม่เป็นนักศึกษาหัวสมัยใหม่ เราอยากยัดแนวคิดอะไรอีกหลายๆ อย่างอยู่ค่ะ

สำหรับภาษา จะพยายามมากขึ้นนะคะ เพราะช่วงหลายปีมานี้ เราร้างจากการขีดๆ เขียนๆ ภาษาไทยไปจริงๆ เรื่องคำเชื่อม คำสันธาน คำบุพบทเลยจะขาดๆ หายๆ บางทีอาจพบโครงสร้างเป็นภาษาอังกฤษแทน...  = ='' แต่ภาษาอังกฤษเราก็ใช่ว่าจะดี  55ตอนเขียนวิจัยส่งก็ต้องเปิดพวกลิสต์ศัพท์คำเชื่อมเขียนไปด้วย กร๊ากก โชคดีที่ภาษาอังกฤษมีกฏชัดเจน คำเชื่อมก็ไม่เยอะด้วย

ตอบเมนต์ๆ

ตอบคุณ อยากกินไข่พะโล้ โปะ : ขอบคุณมากนะคะที่เข้ามาเจิม เกือบกรี๊ดแน่ะ

ตอบคุณ gcc :  :katai4: :katai4: ตบคีย์บอร์ด พยายามปั่นต่อรัวๆๆ

ตอบคุณ PandP : ขอบคุณค่ะ จริงๆ แล้วนอกจากเรื่องน่ารักแล้ว ยังมีอีกฉากที่เราถนัดด้วย (....)

ตอบคุณ mom_mam : ขอบคุณมากค่ะ ตอนใหม่มาเสิร์ฟแล้วค่ะ

ตอบคุณ Zitraphat :  :L1: :pig4: ใจให้ไปค่ะ ขอบคุณที่แวะมานะคะ

ตอบคุณ mach201 : จะพยายามที่สุดเลยค่ะ  :mew1:

ตอบคุณ แมวเหมียว : เราเองก็ช๊อบ ชอบค่ะ ขนาดโชวโจวเรายังชอบอ่านพวกกรงรัก โลลิต้าอะไรแบบนี้เลย =///= เขิลลล

ตอบคุณ Moohwan : ขอบคุณมากค่า จะพยายามให้มันน่ารักต่อไปนะคะ ><

ตอบคุณ Chichi Yuki : ขอบคุณมากค่ะ ดีใจที่รักเด็กแฝดนะคะ (แต่ชีวิตจริงเราเกลียดเด็กนะ  :mew5: ตอนเขียนต้องไปนั่งสังเกตุน้องค่ะ ซึ่งก็มึนไปหลายวัน)

ตอบคุณ Ra poo : ถูกต้องนะค้า!!! แต่เราขอหยิบมาแค่ชื่อเรื่องค่ะ 55 เนื้อหาจะไปกันคนละทิศเลย แต่ไอเดียเริ่มจริงๆ จากลุงเสือกับน้องต่ายจริงๆ แหละค่ะ

ตอบคุณ BeeRY : ขอกอดด้วยคน  :L2: ต่อไปถ้าน้องดื้อก็อย่าโกรธน้องนะคะ TT

ตอบคุณ toye : ขอบคุณค่ะ >< จะแต่งต่อสุดฝีมือนะคะ

ตอบคุณ buathongfin : คุณพ่อหลงลูกมากค่ะ 55 จริงๆ เค้าก็ใจดีนะ แต่แอ๊บดุเท่านั้นเอง

ตอบคุณ dahlia : ขอบคุณมากค่ะ จะพยายามปั่นให้เร็วที่สุดนะคะ

ตอบคุณ honeystar : มาแล้วค่า  :katai4: ปั่นรัวๆ

ตอบคุณ wan_sugi : ขอบคุณมากนะคะ จะพยายามเช็คค่ะ เพราะเราเขียนในโน้ตแพด (ไม่มีเช็คคำให้) แถมพจนานุกรมที่โตมาด้วยกันก็เป็นฉบับ พ.ศ. 2535 ค่ะ (เอิ่ม...) จะพยายามเช็คคำที่อัพเดทที่สุดนะคะ

ตอบคุณ beer : ส่วนหนึ่งค่ะ 55 ได้อารมณ์ฟีลกู๊ดแบบนั้นเลยค่ะ อยากได้นิยายที่อ่านแล้วไม่ต้องอ่านต่อก็เดาเรื่องได้ (เหะ ?) หรือถ้าไม่อ่านนานๆ มาอ่านใหม่ก็รู้เรื่องน่ะค่ะ

ตอบคุณ uknowvry : เอามือทาบอก หยิบผ้าเช็ดหน้ามัลเบอร์รีออกมาซับน้ำตา ขอบคุณค่าาา

ตอบคุณ e-ga-g : ขอบคุณค่า น้องต่ายน้อยเหมือนจะมีบทน้อย แต่อย่างว่า นางเอกเจ้าน้ำตา(?) ค่าตัวแพงค่ะ 55

ตอบคุณ atblueann : ขอบคุณค่ะ อย่าทิ้งกันไปนะตัวเอง  :mew2:

ตอบคุณ eXcelencia : ตาเสือนี่มีแฟนคลับโด้ยยย 55 ขอบคุณมากนะคะ

ออฟไลน์ Zitraphat

 • ความแน่นอนตั้งอยู่บนฐานแห่งความไม่แน่นอน
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1025/-43
  • https://www.facebook.com/zitraphat.chonlavade
ปาดมาบวกเป็ดบวกโหวต ชอบเรื่องนี้นะ อย่าหายไปล่ะ  :katai5: :katai5: :katai5:

ออฟไลน์ PandP

 • Déjame vivir esa fantasía.
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1170
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-0
  • http://www.facebook.com/iAMpingPINGping
พี่เสือแน่วแน่ตั้งแต่เด็กเลย ดูแลน้องดีๆนะจ๊ะ

ออฟไลน์ uknowvry

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4439
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-6
555+ ไอ้เจ้าพี่เฉือมันหัวไวจริงๆ... ไม่ได้มีแค่น้องจิ๊บแล้วมั้งที่เป็นคอละครหลังข่าว มีจงมีจุ๊บ แล้วประกาศตัวด้วย 5555+ เด็กแก่แดดเอ๊ย!!!!

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด