>>**ปล้นร้ายกลายรัก**<< "เรือนจำเปิด" หน้า 167 (17-03-59 )
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: >>**ปล้นร้ายกลายรัก**<< "เรือนจำเปิด" หน้า 167 (17-03-59 )  (อ่าน 1559516 ครั้ง)

ออฟไลน์ goonglovenut

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 810
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1188/-10
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย, ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้งสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกเล้าฯ ในเรื่องการเมือง เชื้อชาติ  เผ่าพันธุ์  ศาสนา และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วยคำหยาบ คำไม่สุภาพ  ล่อแหลม และชี้เป้าให้เล้าฯ ถูกเพ่งเล็ง จากทางราชการ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6. การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ
การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0


เปิดเรื่องใหม่จ้า มีครบทุกอย่าง ยกเว้น สาระ อย่าไปหา ฮ่าๆๆๆๆๆ แต่ฝากเรื่องแรกไว้ด้วยนะคะ ก็คนมันรักทำไงได้ ติดตามอ่านได้ค่ะ

 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=32312.0

ตอนนี้ฝากอ่านเรื่องใหม่ก่อนเลยจ๊ะ
 

**** สารบัญอยู่หน้า 106 นะคะ พอดีจะย้ายแล้วมาหน้าแรกมันไม่มาอ่ะ :ling1:

 เครดิตการทำยกให้ คุณ TIKA_n และ คุณ teatimes  ขอบคุณ ม๊ากกกกกกกกกมากกกกกกก ค่ะ ที่ช่วยทำสารบัญให้ :pig4:ป. 1

กลางดึกเงียบสงัดมีแต่เสียงลม เสียงแมลง ฟังจนชินหูไปแล้วสำหรับบ้านนอกเรียกให้ดีก็ชนบท เรียกทางการก็ต่างจังหวัด เรียกอีกทีไม่รู้จะเรียกอะไรดี  รู้แค่มันไม่ได้อยู่ในเมืองหลวงก็แล้วกัน

“เฮ้อ ร้อนอะไรอย่างนี้วะ”เสียงทุ้มฟังก็รู้แล้วว่าหล่อ บ่นไปมือพัดไปด้วย

“ลมก็พัด มึงยังบ่นร้อนอีกเหรอวะ”เสียงทุ้มแหบน่าจะเคยหล่อมาก่อนหน้าผมเกิด แล้วถ่ายทอดมาให้ผมหมดในตอนนี้ นั่งลงข้างๆมวนยาสูบดูดพลุ้ยๆ

“พัด แต่วันนี้ไม่รู้พัดเบอร์อะไร ไม่แรงอ่ะ”บอกหยอกคนเคยหล่อก่อนจะนอนลง

“น่าจะสี่สิบ”คนเคยหล่อที่เป็นพ่อผมเอง หันมาหยอกกลับ

“พ่อรู้ได้ไง”นอนตะแคงเอามือหนุนหัวถามคนเคยหล่อ

“รู้ กูใส่ทุกวัน”หันมาบอกยกยิ้ม

“นั่นมันเบอร์รองตีนพ่อ ตีนหนูก็น้องๆพ่อนั่นแหละ”ตอบมาได้เบอร์รองเท้า

“ตีนน้องๆกูที่เป็นอามึงใหญ่กว่าเยอะ”ยังไม่เลิกย้อนจุกยิ่งกว่าโดนศอกถองอก

“พอแล้ว กับลูกก็ไม่เว้นเอาชนะอยู่ได้”ผมโบกมือให้พ่อเคยหล่อพอสักที

“กับคนอื่นกูก็โดนสิ กับมึงยังไงคงไม่ทรพีลุกมาเตะกูหรอก”มียักคิ้วตบท้ายของชายวัยห้าสิบกว่า ทำไปได้

“หนูไม่กล้าเตะ แต่กล้าเหยียบ”ผมยักคิ้วกลับให้รู้ว่าทำได้เหมือนกัน อาจจะฟังและดูเป็นเป็นกิริยาที่ไม่เหมาะสม ที่ผมพูดกับพ่อแบบนี้เราหยอกเล่นอย่างนี้ประจำ

“อกตัญญู”ชี้หน้าและนอนลงบ้าง บอกให้รู้ว่ารอการเหยียบจากผม

“พ่อใช้หนูเหยียบเองนะ เวลาเมื่อยน่ะ”ผมไขข้อสงสัยว่าทำไมถึงกล้าเหยียบพ่อบังเกิดเกล้าได้ยังไง ก่อนขึ้นเหยียบก็กราบทุกครั้งเป็นการขมา และเริ่มทำพิธีเหยียบทันที ช้าอีกนิดผมจะกลายเป็นฝ่ายถูกเหยียบซะเอง

“อืม ดี ดี ตรงนั้นหน่อย ไอ้หนู”พ่อดูสุขสมในการเหยียบ บอกผมที่ชื่อ หนู หรือ ไอ้หนู คิดว่าผมเป็นตุ๊ดล่ะสิพูดหนู แต่ผมว่าไม่แปลกนะแถวบ้านผมผู้ชายส่วนใหญ่นอกจากคำว่า ‘ผม’ หรือชื่อตัวเอง ก็แทนตัวด้วย ’หนู’ ก็เยอะ ตอนเด็กผมเคยอายนะคือชื่อเหมือนเด็กผู้หญิง เพื่อนผู้ชายมันก็เรียก อีหนู อีหนู ต่อยโครมเข้าให้ คิดจะเปลี่ยนชื่อเล่น

‘พ่อ หนูจะเปลี่ยนชื่อเล่น’เดินหน้าง้ำปากเจ่อนิดไปบอกพ่อ

‘เปลี่ยนทำไมน่ารักดีออก’พ่อหันมามองแว่บหนึ่งก่อนจะดูทีวีต่อ

‘เพื่อนล้อ เรียกอีหนู อีหนู อย่างกับตุ๊ด หนูอาย’เดินไปนั่งข้างๆอย่างแรง ถ้ามีบ๊อบคงสะบัด แต่โก๊ะกลางหัวก็สะบัดได้ ตอนเด็กป่วยบ่อยปู่เลยทำพิธีแบบโบราณให้เลือกตุ๊กตาดินปั้น ไอ้เราก็คิดว่าให้เลือกของเล่น ล่อตัวนี้เข้าให้ในตอนนั้น ดีนะไม่ปั้นทรงพั้งค์หรือเดทร็อค ไม่งั้นเสร็จกูแน่ ฮ่าๆๆๆ

‘กูไม่เห็นอายเลย’พ่อตอบด้วยรอยยิ้ม

‘ก็มันไม่ได้ล้อพ่อนิจะได้อาย’ย้อนพ่องอนๆ

‘แต่ก่อนกูโดนล้อ เพื่อนเรียก อีนก อีนก กูก็ขานรับ จ๋า พร้อมยันไปโครม เลิกเรียกเลย’พ่อหัวเราะบอกกลับอย่างภูมิใจ พ่อชื่อเล่นนก ชื่อจริง กนก ผมคิดสภาพตามที่พ่อพูดทำให้หัวเราะปากกว้างจนลืมว่ามันเจ่ออยู่

‘หนูเอ้ย ชื่อจริงชื่อเล่น ถ้าพ่อแม่ตั้งให้มงคลชีวิตทั้งนั้นแหละ มันไม่ได้ตั้งตามหลักตามดวง แต่กูกับแม่มึงตั้งจากใจที่ดีใจตอนมึงเกิด เข้าใจไหม แต่ถ้ามึงจะเปลี่ยนก็ตามใจ ยังไงก็ไอ้หนูลูกกูอยู่ดี’พ่อลูบหัวบอกผมด้วยรอยยิ้ม แป้งที่ทาหน้าทาตัวขาวโพลนตัดกับตาดำจริงๆ หลังจากนั้นผมเลิกอายเพราะมีพ่อเป็นไอดอล

“ไอ้หนู แล้วเรื่องแต่งงานเอ็งจะเอายังไงล่ะ”พ่อถามผมที่กำลังเหยียบย่ำกลางหลังให้เส้นคลายและตื่นจากความคิด

“ก็คงเอาหลังแต่งแหละพ่อ เอาก่อนคงไม่ดีหรอกมั้ง ผู้หญิงเขาจะเสีย หะ โอ้ย”ผมตอบพ่อไปตามตรง แต่คงตรงใจพ่อพลิกตัวมาฟาดหน้าแข้งด้วยด้ามไฟฉายประจำตัวไม่รู้จะส่องอะไรนักหนา ผมลงมานั่งกุมสูดปาก

“มันเรื่องของมึงจะเอาหน้าเอาหลังก็ช่าง แต่ระวังข้างหลังมึงจะโดนเอาไม่รู้ตัว”พ่อฟาดด้วยผ้าขาวม้าและอวยพรให้พร้อม ผมถลาไปกอดหอมฟอดๆ

“ขอหนูเอาคืนบ้างดิ สักดอกก็ยังดี และพูดอวยอะไรแบบนั้นเล่า”ผมโยกตัวพ่อสุดที่รักไปมา แกเอามือลูบหัว ใช่ครับอีกห้าวันผมกำลังจะแต่งงานกับสาวหมู่บ้านเดียวกัน ครอบครัวเรารู้จักกันมานานแล้ว

“พ่อไม่ได้บังคับหนูนะ”พ่อย้ำกับผมอีกครั้ง แกถามว่าผมมีคนชอบอยู่บ้างไหม อายุก็เยอะแล้ว แค่ยี่สิบห้าเนี่ยะนะ น่าจะมีครอบครัวได้สักที ผมคิดไม่นานก็ตอบว่าไม่มี

“หนูเต็มใจเองแหละ หยกก็เห็นกันมาแต่เล็กเป็นเพื่อนกันมาก็นาน นิสัยก็ดี”ผมบอกให้พ่อสบายใจ ตั้งแต่ผมเรียนจบจนกลับมาบวชครบพรรษาลาสิกขาไปทำงานก็นานอยู่ เบื่อความวุ่นวายเลยกลับมาบ้านก็ได้เวลาจะเบียดพอดี เรื่องอย่างว่าตอนเรียนก็มีบ้างตามประสาผู้ชายแต่ป้องกันทุกครั้ง ฐานะบ้านผมไม่ได้รวยเท่าไฮโซแต่อยู่ได้กับค่าเช่านา เช่าตลาด สวนผลไม้ขนาดกลาง และที่เปล่าๆอีกร้อยกว่าไร่ อยู่อย่างพอเพียงก็กินได้จนตาย ลืมบอกไปผมดูเหมือนไม่เต็มแต่จบบัญชีนะครับ สงสัยสิทำไมผมไม่เรียนเกษตร เหตุผลคือพ่อผมเรียนแล้ว ฮ่าๆๆๆๆ พ่อซึมซับกรอกหูผมตั้งแต่เด็กแล้วเลยให้ผมเรียนบัญชีไว้ประดับสมองอีกซีกซะ

“อืม งั้นก็หมดห่วง”พ่อระบายยิ้ม

“พูดเป็นลางอะไรอย่างนั้น รุ่นนี้เหนียวแน่นตายยาก เชื่อหนูเหอะ”ผมพูดให้สบายใจกอดแกแน่นกว่าเดิม

“กูแค่พูดเป็นลาง มึงนี่พูดตรงๆเลย อวยกูจังนะ ยังไงสมบัติก็ของมึงอยู่แล้ว”พ่อตบหัวผมสองที

“พ่อหาเองเหรอ”ผมถามยิ้มๆ

“เปล่า ยึดของพ่อกูมา”เอากับแกสิตอบซะหัวเราะลั่นจนปู่สะดุ้งแล้วมั้ง ก่อนนั่งรับลมสักพักก็เตรียมจะเข้าบ้าน ผมประคองพ่อลุกขึ้น กำลังจะก้าวข้ามธรณีประตู ปัง ปัง ๆๆๆๆๆๆๆ  ผมหันขวับกับเสียงที่ได้ยิน

“เฮ้ย มันเลยตรุษจีนแล้วนิ”พ่อกูไม่ได้ตื่นเต้นอะไรเลยยังคิดบวกว่าเขาจุดประทัดวันตรุษจีนอีก

“ตลกอะไรตอนนี้ เข้าบ้านก่อน”ผมรีบดันพ่อเข้าบ้านปิดประตูปิดไฟหน้าบ้าน หมาที่ใต้ถุนพร้อมกันคอรัสทันที ผมหยิบปืนและเดินไปซุ่มตรงหน้าต่าง อยู่ตรงนั้นมองฝ่าความมืดออกไปก็ไม่มีความผิดปกติอะไร เสียงก็เงียบไปแล้ว

“เกิดอะไรวะ”ผมงึมงำ ก่อนจะหันมา”ว๊าคคคคคคคคคคคคคคค”ร้องสุดเสียง

“กูเอง”พ่อมายืนข้างหลังเอาผ้าขาวม้าคุมหัวเห็นแต่ตาดำทำกูแหกปากเข่าแทบทรุด

“โอ้ย พ่อ อย่าเล่นอย่างนี้อีกนะเกิดหนูตกใจเอาปืนไปโดนอกดังปัง จะทำไง”ผมตั้งสติได้โวยใส่พ่อไปนิดๆ ไม่ใช่โกรธแต่เป็นห่วง เกิดปืนลั่นขึ้นมา ตาย กูโดนข้อหาปิตุฆาตโดนประชาทัณฑ์เข้าไปอีก เอามือกุมอกดีไม่ร้อง กรี๊ด

“โดนขนาดนั้นทำศพสิมึง แล้วเป็นไงวะ”พ่อตอบกลับและถามด้วย

“ไม่รู้เงียบไปแล้ว สงสัยเขาออกหาหนูกันมั้ง”ผมส่ายหน้าบอกพ่อเดินเอาปืนไปเก็บ

“หามึงทำไม ไปทำอะไรไว้”พ่อถามด้วยน้ำเสียงตกใจ จับตัวผม

“หนูนาที่พูดถึงเป็นสัตว์ชนิดหนึ่ง อาศัยตามท้องนาร่องสวน กินพืชผลสร้างความเสียหาย แต่ตัวมันกินได้ ไม่ใช่หนูรูปหล่อที่เป็นลูกพ่อ ถามจริงก่อนมาได้แม่ทำงานคาเฟ่มาก่อนหรือเปล่า”ผมสาธยายสายตัวเหนื่อยๆ ถามพ่อที่ยังคงความขี้เล่นไม่มีบันยะบันยัง แกเป็นคนอารมณ์ดีคาบเส้นกับคนบ้าเลยก็ได้ ผมไม่ได้พูดว่าพ่อตัวเองนะ แต่พ่อแม่ของพ่อซึ่งก็คือปู่กับย่าผมเป็นคนพูดเอง โอ้ย แล้วจะพูดให้สับสนทำไมวะบอกปู่ย่าก็จบแล้ว เลยตกทอดมาถึงผมด้วยในด้านอารมณ์

“ฮ่าๆๆๆๆ กูอำมึงคลายเครียดไปงั้นแหละ ไป ไป นอน นอน”แกหัวเราะดันผมเข้าห้องนอน

“เครียดกว่าเดิมสิไม่ว่า หามุกมาเล่นตอบแทบไม่ทัน หนูรักพ่อนะ”ผมส่ายหน้าอีกทีพร้อมบอกแกอย่างนี้ประจำก่อนจะปิดประตูห้อง เมื่อแกปิดห้องแล้ว อืม พรุ่งนี้ถ้าหูเราไม่ฝาดต้องมีคนในหมู่บ้านพูดเรื่องนี้แน่ เอาไว้ไปดมกลิ่น เอ้ย สืบดีกว่าตอนนี้นอนก่อน ท้องแข็งไปหมดแล้ว ไม่ใช่ขี้ไม่ออกแต่หัวเราะพ่อตัวเองจนเจ็บไปหมด

/
/
/

“เมื่อคืนได้ยินเสียงปืนไหม”หยกถามผมที่ร้านก๋วยเตี๋ยวในหมู่บ้าน

“ได้ยิน แต่แน่ใจเหรอว่าปืน ไม่คิดว่าใครจุดประทัดเล่นเหรอ”ผมพยักหน้าถามหยกยิ้มๆ

“ใครจะบ้ามาจุดเล่นกลางค่ำกลางคืน บ้าแล้ว ไม่ใช่ตรุษจีน”หยกตอบส่งค้อนให้

“ว่าที่พ่อสามีหยกไงจ๊ะ”ผมยักคิ้วตอบยิ้มๆ ทำเอาหยกหัวเราะ

“คงมีแต่ลุงนกนั่นแหละคิดแบบนั้น”หยกพูดถึงพ่อผมด้วยรอยยิ้ม  หยก ไม่ใช่คนสวยจัด แต่น่ารัก ผิวพรรณขาวแบบลูกคนจีนตามชื่อ แต่ตาสองชั้น รูปร่างอวบไม่ผอมแบบสมัยนิยม เป็นพยาบาลที่โรงพยาบาลประจำอำเภอ

“ไอ้นก ไอ้นก”เสียงตื่นเต้นเรียกชื่อดังลั่น

“สัด ชื่อพ่อกู อุ้ย หยก โทษที ว่าไง สำเริง”ผมด่ามันแถมขอโทษที่พูดหยาบ หยกยิ้มไม่ถือสา หันไปถามมันก่อน

“จวย สำเริงพ่อกูเหมือนกัน”ไอ้รงค์ลูกลุงเริงเพื่อนพ่อผมเอง “อึก กูตื่นเต้นไปหน่อยเลยเรียกผิดเรียกถูก”มันบอกอีกทีหลังยกล้อผมดูด โอเลี้ยงครับไม่ใช่ยกล้อแบบนั้น

“ตื่นเต้นอะไรเหรอรงค์”หยกถาม ไอ้รงค์เป็นเพื่อนอีกคนที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่เด็กจนมัธยมก็แยกกันแต่ก็เจอกันตลอด และมันจบเทคนิคประจำจังหวัด มันเรียนไม่ค่อยเก่งแต่หัวดีเรื่องเครื่องยนต์ทุกชนิด ก็เลยหันมาเอาดีทางทำนา ถามว่าเกี่ยวอะไรกัน เกี่ยวข้าวไงครับ บ้านมันเป็นโรงสีใหญ่ที่สุดในตำบล มันดูแลรถทุกอย่างของพ่อมัน ตั้งแต่ รถแทรกเตอร์ รถเกี่ยวข้าว รถปิกอัพ รถมอไซด์ และอีกหลายๆรถของคนในหมู่บ้าน ซ่อมที่ไหนไม่หายมาหาณรงค์ มันไม่เคยคิดเงินแม้แต่บาทเดียว มีแต่ตอบแทนด้วยการไปเยือนที่บ้านถ้ารู้ว่าลูกสาวสวย มีน้ำใจมากเพื่อนผม

“เมื่อคืนไง ที่เขาว่าได้ยินเสียงปืนติดต่อกันหลายนัด ได้ยินพ่อกูคุยกับลุงผู้ใหญ่ว่ามีนักโทษแหกคุกหนีมา”ไอ้รงค์เล่าสั้นๆแต่หน้าตื่นเต้นเหมือนเล่าหนังเรื่องยาว

“จริงเหรอวะ แล้วไงต่อ”ผมก็ตื่นเต้นตามมัน จริงๆไม่ใช่มุก

“เขาบอกว่ากำลังขนย้ายนักโทษจากกรุงเทพไปอีกจังหวัด แต่มีการปล้นนักโทษระหว่างทาง ยิงต่อสู้กันฝ่ายตำรวจบาดเจ็บ นักโทษหนีไปได้”ไอ้รงค์เล่าต่ออีกนิดเท่าที่มันรู้ ก่อนจะส่งยิ้มส่งสายตาให้ลูกสาวป้าแช่มที่ยิ้มตอบเหมือนกัน

“เดี๋ยวก็โดนจับ”ผมบอกก่อนจะตักลูกชิ้นลูกสุดท้ายเข้าปาก มัวฟังมันเพลินลืมกิน

“อืม ตอนนี้เขาระดมกำลังจับอยู่”มันหันมาพูดเออออกับผม

“หมายถึงมึง ข้อหาพรากผู้เยาว์”ผมพูดใส่มัน หยกหัวเราะก๊าก

“เชี่ย กูนึกว่าไอ้พวกนั้น จับได้ไงกูไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย มีจรรยาบรรณพอโว้ย”มันด่าก่อนจะหาข้ออ้าง ลูกป้าแช่มอายุเพิ่งจะสิบหกแต่โตกว่าสาววัยเดียวกันมาก

“ไม่สามารถเปิดเผยใบหน้าได้หลังทำไปแล้วถูกตีนชาวบ้านรุมยำ”ผมต่อให้มันอีก เลยโดนตบไหล่แทบทรุด หยกขำน้ำตาเล็ด ก่อนจะขอตัวไปขึ้นเวร เราเพิ่งกลับมาจากในเมืองไปรับการ์ดแต่งงานและของชำร่วย ส่วนชุดวิวาห์เพื่อนหยกที่เปิดร้านเสื้อผ้าเตรียมให้ ช่างภาพก็ไอ้เล็กเพื่อนผมอีกจบเมืองนอกเชียวนะครับการศึกษาไม่เล็กเหมือนชื่อ หาแดกกันเองนี่แหละสะดวกดีเงินทองหมุนเวียนในหมู่เพื่อนไม่มีก็ติดมันได้

“มึงนั่นแหละจะโดนกูก่อน ห้ามแย่งกูอุปถัมภ์นะมึง”ไอ้รงค์ด่าและชี้หน้าผมว่าอย่าปาดหน้าหม้อมัน

“กูมีจรรยาบรรณพอโว้ย”ผมย้อนใส่มันบ้าง

“หลังเพื่อนไม่เอาแล้วกูเอาต่อแบบนี้เหรอ”มันก็ย้อนใส่อย่างรู้ทัน แต่เป็นย้อนแบบเล่นกันเฉยๆ ไม่ได้เจตนาดูถูกแต่อย่างใดและพฤติกรรมทางสันดานผมไม่เคยทำกับสตรีรวมถึงบุรุษด้วยครับ แมนสุดๆ

“ตีน กูว่าพอเถอะใครได้ยินเขาจะมองว่ากูไม่ดี ส่วนมึงไม่ดีอยู่แล้ว”ผมดูดโอเลี้ยงแก้วใหม่ที่สั่ง

“ไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้นมาเลย กูไม่ไปรดน้ำมึงแล้ว”มีงอนกูอีก

“รดน้ำงานมึงเห๊อะ หลั่งน้ำพระพุทธมนต์โว้ย”ผมเตะหน้าเข้งมันจนร้องซี๊ด

“สายไหนวะ”ยังไม่เข็ด ติดเชื้อพ่อกูไง

“สายบ้านตาเริงมั้ง สันดาน ไม่ใช่พุทธมณฑล”ย้อนรอยไปบ้านมึงซะ มันก็หัวเราะ

“มึงไม่ไปตัดผมเหรอวะ”มันพูดและจับผมที่ยาวจนมัดได้

“ใกล้ๆก่อน หรือว่าจะไว้แบบนี้ดีวะ เท่ห์ดี”ผมตอบก่อนจะยอตัวเอง

“ตัดเห๊อะ เดี๋ยวจะสวยเกินเจ้าสาว ครึครึ”มันหัวเราะชอบใจ

“สวยเชี่ยไร น่ารักก็ไปอย่าง ฮ่าๆๆๆๆ”ผมด่าก่อนจะหยอกมันกลับ มันเป็นปมด้อยผมอีกอย่างที่หน้าถอดแบบแม่มาเยอะ แม่ผมเป็นนางเอกลิเกเก่าหน้านี่หวานหยด ผิวขาวจั๊วะ ผมรับมาแค่ดวงตาหวาน คิ้วเข้มในแบบผู้ชาย ผิวขาวเหลือง แต่สูงโปร่งติดพ่อ ผมเคยเล่นเป็นพระเอกลิเกตอนเด็กด้วยนะ แม่ยกติดตรึมเกือบจะเอาดีทางนี้แล้ว แต่หันเหซะก่อน  แม่เสียตอนผมอยู่ มอ.สาม จำได้ว่าร้องไห้กับพ่อข้ามวันข้ามคืนเลย กว่าจะทำใจได้

“เออว่ะ  ฮ่าๆๆๆๆ”มันพูดและหัวเรากลับบ้างก่อนเราจะคุยกันอีกนิดก็แยกย้าย ผมขับรถจี๊ปของพ่อที่ใช้มานานเกือบยี่สิบปีแล้ว เข้าบ้านหมาไม่มีเห่าเพราะจำเสียงจำกลิ่นได้

“อ้าว หนู กลับไวจัง”มะยมลูกป้าจันทร์ที่ผมจ้างมาเก็บกวาดบ้านเอาผ้าไปซักรีดด้วย แกถามก่อนจะหันไปตากผ้าต่อ แต่งงานแล้วครับ ผัวแกรับเหมาเดินทางบ่อย ลูกก็เข้าเรียนมัธยมหมดแล้ว ผมเห็นแกอยู่บ้านเฉยๆก็เลยถามแกก็ตกลง เก็บเป็นค่าขนมค่าเรียนได้

“ไม่มีอะไรมากหรอกพี่ ไปรับ และก็กลับ”ผมตอบก่อนจะหอบเอกสารขึ้นบ้าน แวะไปธนาคารมาด้วย ส่วนของเอาไปไว้ที่บ้านหยกแล้ว พี่มะยมพยักหน้าไม่ได้ถามต่อ

“พ่อไปสวนเหรอพี่”ผมถามพี่มะยมที่เตรียมจะทำกับข้าว วันนี้แกเก็บมะรุมในสวนที่ออกเยอะมากมาแกงส้มให้ แถมมีปลานิลจากบ่อเลี้ยงเองมาทอดด้วย

“เออ แกไปคุมคนตัดผลไม้น่ะ”พี่มะยมตะโกนบอก คนงานที่ว่าคือคนแถวนี้แหละครับประมาณสิบคนได้ ผมไม่ได้ถามอีกหยิบบัญชีรายรับรายจ่ายมาตรวจสอบ ปีนี้ผลผลิตดีขึ้นหลังจากเจอน้ำท่วมเข้าให้เมื่อปีที่ผ่านมา

“หนู หนู ไอ้หนู อีหนู โว้ยยยยยยยยย”เสียงโวกเวกโวยวายเรียกผมให้ตื่นจากแฟ้ม อ้าว หลับไปเมื่อไรวะกู

“จ๋า ใครวะ”เสียงใครมาเรียกวะ คุ้นๆแต่กูรับปากก่อนดีกว่า ตอนใครวะพูดกับตัวเอง

“พ่องมึงไง ช่วยตัวเองหรือไงวะ ใจร้อนไปได้ไม่กี่วันมึงก็มีคนช่วยแล้ว”กูว่าแล้ว เป็นใครไปไม่ได้ พ่องกูเอง คุณนก

“เราต้องช่วยตัวเองก่อนให้คนอื่นช่วยสิ พ่อสอนเองไม่ใช่เหรอ”ผมเดินออกมาไม่ลืมหยิบน้ำเย็นๆไปให้ พร้อมสาลี่ที่ปลอกไว้เรียบร้อยติดไปด้วย

“เหรอวะ กูสอนให้มึงเป็นคนดีขนาดนั้นเลยเหรอ”พ่อทำหน้าคิดแถมพูดเหมือนจำไม่ได้ ผมหรี่ตาเล่นมุกหรือเปล่าเนี่ยะ

“จำไม่ได้ก็ไม่ต้อง กินก่อนจะได้หายเหนื่อย”ผมเลยตัดบทดีกว่า แต่ทันเห็นพ่อแอบหัวเราะ

“เออ ไอ้หนู เดี๋ยวก่อนเข้านอนคืนนี้ดูรอบๆบ้านกันอีกทีนะ”พ่อพูดหลังจากพักจนหายเหนื่อย

“ก็ดูทุกคืนอยู่แล้ว”ผมบอกพ่ออย่างไม่ใช่เรื่องแปลก ปกติก็ทำตลอด

“แต่มากขึ้นว่ะ ก็เรื่องเมื่อคืนนั่นแหละ ไอ้บุญมันบอกว่ามีนักโทษแหกคุกออกมากบดานแถวบ้านเรา”พ่อพูดด้วยน้ำเสียงและสีหน้าจริงจังไม่ได้ล้อเล่นอย่างทุกครั้ง ไอ้บุญที่พ่อพูดถึงคือเพื่อนที่เป็นกำนัน ผมคงเรียกไอ้ตามแกไม่ได้หรอก ลูกชายแกก็ไอ้ปอนด์เพื่อนผมเหมือนกันแต่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ ตอนผมออกจากงานกลับมาบ้านมันก็ช่วยขนของมาส่งให้ คอนโดที่โน่นผมก็ปล่อยให้เขาเช่าไป

“จริงเหรอพ่อ”ผมถามย้ำ

“จริงสิ ก็สารวัตรเขามาแจ้งด้วยตัวเองกับไอ้บุญเลยนะ”พ่อพยักหน้า

“ไอ้รงค์มันก็บอกว่าลุงผู้ใหญ่ก็ไปคุยกับพ่อมันเหมือนกัน เอาไงดีล่ะพ่อ”ผมบอกให้พ่อฟังถามความเห็น

“เราก็ป้องกันเท่าที่เราทำได้นั่นแหละวะ ว่าแต่วันนี้มะยมมันทำไรกิน”พ่อสรุปใจความเป็นอันเข้าใจก่อนจะถามถึงกับข้าวมื้อเย็นที่พี่มะยมกำลังทำอยู่

“แกงส้มมะรุม กับปลานิลทอด น่าจะเสร็จแล้วมั้ง”ผมบอกพ่อที่พยักหน้า ก่อนแกจะขอตัวไปอาบน้ำ

“หนู พี่กลับก่อนนะ”พี่มะยมเดินขึ้นมาบอก

“ครับ พี่มะยมเอานี่ไปกินสิ เพื่อนส่งมาให้”ผมรับคำก่อนจะส่งสาลี่ถุงใหญ่ให้

“เออ ขอบใจนะ พี่ไปล่ะ”แกรับก่อนจะลา ผมเดินดูรอบบ้านอีกทีก่อนจะอาบน้ำบ้าง

/
/
/

“พ่ออยู่บนบ้านนี่แหละ หนูไปดูเอง”ผมบอกพ่อที่จะลงไปด้วย

“ไปด้วยกันนั่นแหละ น่ากูไม่หลอกผีมึงหรอก”พ่อจะไปให้ได้ แถมล้อผมอีก

“โถ่ ล้อไม่เลิก หนูเป็นห่วงพ่อต่างหากล่ะ อยู่รอบๆบ้านแล้วกัน โอเคนะ”ผมทำหน้าแบบอะไรว๊าล้ออยู่ได้ ต่อรองอีกนิด แกหัวเราะก่อนจะเดินแค่รอบๆ ผมก็เดินไปอีกทาง ฟากทางสวนมีไฟสว่างพอสมควร เดินไปอีก

“รอยอะไรวะ”ผมก้มมองพื้นที่มีรอยเหมือนน้ำหยด ก่อนจะเบิ่งตาเมื่อเห็นชัดๆ“คราบเลือด” ผมสูดลมหายใจเดินเข้าไปอีกนิด มือกระชับ 9 มม. ให้เตรียมพร้อม เดินไปจนได้ยินเสียง แกรก แกรก พงหญ้าขยับไปมา ในหัวเริ่มคิดว่าถ้าแหวกเข้าไปเจอ ปอบ นั่งแหวกไส้ไก่กินอยู่ล่ะจะทำไงดี คิดอีกทีกูคิดลึกซึ้งไปหรือเปล่าวะ ผมหยิบกิ่งไม้ที่ใหญ่พอสมควรก่อนจะซุ่มข้างต้นไม้ใหญ่ จะยิงเข้าไปเลยก็กลัวว่าจะไม่ใช่โจรเกิดเป็นอย่างอื่นล่ะ ให้มันปรากฏตัวก่อนดีกว่า ผมเหวี่ยงเข้าไปตรงพงหญ้าแรงพอสมควร

“เอ๋งงงงงงงงงงง เอ๋งงงงงงงงงงงงงง”ครางยาวเลย เดินเข้าไปดูใกล้ๆ ซวยแล้วกูทำบาปเข้าให้

“ไอ้ตะบัน ห่าราก พาสาวมาติดเป้งก็ไมบอก เกือบแล้วมึง”ผมชี้หน้าไอ้ตะบัน หมาพันธ์ทางตัวใหญ่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับอีหมาสาวที่มาจากไหนไม่รู้

“ขอโทษโว้ย กูไม่ได้จะขัดจังหวะการตะบันของมึง เชิญมึงทำให้เสร็จต่อไป มีเสบียงสำรอง กะล่อยาวเลยสิมึง”ผมคุยและแซวมันไปด้วย ที่แท้รอยเลือดก็คือหัวปลาสดสองหัวเผื่อแฟน สงสัยมันคงเอามาจากถังขยะแน่ๆ ผมเลยเดินกลับเมื่อไม่มีอะไรนอกจากหมาที่กระทำอนาจารกันอยู่เท่านั้น

“อ้าว คุณนกขึ้นบ้านไวจริง ไม่รอกันเลยนะ ไม่เหมือนตอนจะลงมาเลย”ผมบ่นงึมงำแต่ขำๆมากกว่า เดินขึ้นบ้านปิดประตูนอกชานลงกลอนแน่นหนา ทีนี้โจรขึ้นบ้านก็ลงไม่ได้ ฮ่าๆๆๆ ฉลาดจริงกูคิดไปได้

“เรียบร้อยพ่อ”ผมบอกมือก็ลงกลอนประตูสุดท้าย

“เหรอ”สั้นๆ แต่หันขวับ เบิกตาก่อนจะหรี่ลง

“พ่อ”แค่นั้นที่หลุดจากปาก ทรุดลงกับพื้นเมื่อเสียงดังปึกตรงท้ายทอย

*********************************************************************************************

ปล. อ่านสบายๆไม่เครียด เราไม่เน้น แต่เรื่องนี้อาจจะมาต่อช้าหน่อย เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ ติได้ค่ะจะได้ปรับปรุง ขอบคุณค่ะ
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-03-2016 10:07:08 โดย goonglovenut »

ออฟไลน์ sukie_moo

 • ปัจจุบัน คือ อดีตของอนาคต
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3488
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +457/-14
Re: ปล้นร้ายกลายรัก #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #1 เมื่อ27-03-2013 15:38:17 »

จอง

ฉลองเรื่องใหม่ิ  :hao3: เย้ๆ :hao7:

สงสัยไอ้หนูของพ่อนกจะไม่ได้เป็นเจ้าบ่าวซะละมั้ง
น่าจะได้เป็นเจ้าสาวของโจรแหกคุกแทนไหมเนี่ย :katai2-1:***********************
ขออนุญาตใส่สารบัญหน้าในโพสเพื่อความสะดวกแก่ผู้ยืมอ่านในภายหลังนะครับ
admin

***************************
................................................................................
อิมเมจ
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG เฮียกร<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG น้องหนู<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG พี่สิบ<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG น้องเบียร์<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG พี่เข้ม<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG น้องรัน<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG นายเทียน<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG นายเฟย<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG พ่อนก<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG แม่ไก่<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>IMG หมอฉัตร<<
........................................................................
สารบัญ
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.1<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.2<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.3<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.4<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.5<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.6<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.7<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.8<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.9<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.10<<
ปล้นร้ายกลายรัก  ตอนพิเศษ >>วันพืชมงคล<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.11<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.12<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.13<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.14<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.15<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.16<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.17<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.18<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.19<< Part เบียร์ 
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.20<< Part เบียร์ 
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.21<< Part พี่สิบ 
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.22<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.23<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.24<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.25<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.26<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.27<< Part รัน 
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.28<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.29<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.30<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.31<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.32<< Past’s Here 
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.33<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.34<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.35<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.36<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.37<< ความสัมพันธ์ที่น่าหลงใหล # 1
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.38<< ความสัมพันธ์ที่น่าหลงใหล # 2
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.39<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.40<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.41<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.42<<
ปล้นร้ายกลายรัก  ตอนพิเศษ >>สุขสันต์วันพ่อ<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.43<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.44<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.45 ครึ่งแรก<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.45 ครึ่งหลัง<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.46 << Sip & Beer # 1
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.47 << Sip & Beer (End)
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.48<< นาย & นาย บทสรุปความสัมพันธ์
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.49<< Run ???? # 1
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.50<< Run  # End
ปล้นร้ายกลายรัก  >>ป.51 ปิดการปล้น <<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>พิเศษ #ความสุขของคุณพ่อ#<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>พิเศษ #ความในใจของคุณหมอ#<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>พิเศษ #ผมชื่อเข้ม #<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>พิเศษ #เข้ม รัน อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ #<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>พิเศษ #ครั้งหนึ่งเมื่อวันสงกรานต์???? #<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>พิเศษ #เรือนหอที่คอยรอ #<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>พิเศษ #Sweet Time #<<
ปล้นร้ายกลายรัก  >>พิเศษ # เฮ้อ! เสร็จสักที  #<<
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-08-2014 13:18:53 โดย blueboyhub »

ออฟไลน์ andear

 • ยาราไนก๊ะ ??
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 839
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +63/-1
Re: ปล้นร้ายกลายรัก #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #2 เมื่อ27-03-2013 16:00:28 »

โจรปล้นสวาทมาแล้วหรอ  :impress2: :impress2:

ออฟไลน์ nekko

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1467
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +422/-4
Re: ปล้นร้ายกลายรัก #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #3 เมื่อ27-03-2013 17:06:03 »

ต้อนรับเรื่องใหม่ :mc4:

 :กอด1: :L2:

ออฟไลน์ koikoi

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3871
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +311/-13
Re: ปล้นร้ายกลายรัก #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #4 เมื่อ27-03-2013 17:49:55 »

จากที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวสงสัยจะได้เป็นเจ้าสาวแทนซะแล้วมั้ง

ออฟไลน์ parn11

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 236
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-2
Re: ปล้นร้ายกลายรัก #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #5 เมื่อ27-03-2013 20:37:14 »

ชอบค่าาาา

ออฟไลน์ CarToonMiZa

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6355
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +820/-41
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #6 เมื่อ28-03-2013 11:14:44 »

เรื่องใหม่มาแล้วววว :z2:
+1และเป็ด

ออฟไลน์ tuckky

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 922
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +269/-1
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #7 เมื่อ28-03-2013 12:19:53 »

น่าสนใจ หวังว่าคงไม่มีมาม่า  :hao5:

ออฟไลน์ Noo_Patchy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1055
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +123/-4
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #8 เมื่อ28-03-2013 12:59:22 »

 :impress2: :impress2: :impress2: :impress2: :impress2:
อยากอ่านต่อ ๆ

ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11343
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2405/-22
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #9 เมื่อ28-03-2013 13:49:20 »

 :katai1: อีกสักตอนจิ กำลังมันส์

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
« ตอบ #9 เมื่อ: 28-03-2013 13:49:20 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ fannan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2454
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +141/-6
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #10 เมื่อ28-03-2013 14:47:16 »

บังไงโจรแหกคุกรึเปล่าเนี่ย รออาสนตอนต่อไปค้าบบบ

ออฟไลน์ nongrak

 • ยังไงก็รักคาเมะจังที่สุด
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +912/-14
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #11 เมื่อ28-03-2013 14:50:16 »

สงสัยจะไม่ได้แต่งงานแล้วล่ะอิหนู

ออฟไลน์ vista054

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 343
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +17/-0
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #12 เมื่อ28-03-2013 16:18:04 »

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด  :katai1: :katai1:

Wangjin

 • บุคคลทั่วไป
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #13 เมื่อ28-03-2013 17:05:54 »

ตามและรอตอนต่อไปค่ะ  :katai2-1:

ออฟไลน์ เก้าแต้ม

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1296
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +88/-3
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #14 เมื่อ28-03-2013 19:15:08 »

เรื่องแรกสนุก เรื่องนี้ก็ลุ้นน่าติดตาม ^^

ออฟไลน์ lalitalx

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 325
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-3
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #15 เมื่อ28-03-2013 19:18:40 »

 :oo1: ว้ายคุณโจรจะปล้นแล้วปล้ำรึเปล่าคะ? อุ้ย 5555555

ออฟไลน์ Rafael

 • เพราะคนเราเกิดมาเพื่อแตกต่าง
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +685/-7
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #16 เมื่อ28-03-2013 19:30:14 »

อั๊ยยะ
มาอ่านเรื่องใหม่ด้วยคน
ชอบจริงๆเลยแบบนี้ กร๊ากก
น้องหนูของเราสงสัยจะไม่ได้แต่งล่ะงานนี้
ไปเป็นจำเลยรักก่อนน่าจะเวิร์คกว่า ฮ่าๆๆๆ

ออฟไลน์ RainyMooD

 • กลิ่นของต้นหญ้าในฤดูร้อน สายลมในหมู่เมฆสีขาว ไม่ว่าจะผ่านไปอีกสักกี่ปี ก็เหลือเราอยู่เพียงลำพัง...
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 367
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +208/-3
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #17 เมื่อ29-03-2013 09:12:33 »

มาติดตามด้วยคน
ไรหว่า โดนคุณโจร(ปล้นใจ)เล่นเข้าแล้ว
  :katai5:

ออฟไลน์ KhunToOk

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 304
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +42/-4
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #18 เมื่อ29-03-2013 16:59:53 »

 :hao6: :hao6:  อิอิ รอลุ้นน้าาา


อยากอ่านต่อจังเลย รีบมาต่อนะคะ

ออฟไลน์ why yyy

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4565
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +309/-8
Re: >;>;ปล้นร้ายกลายรัก&<;&<; #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #19 เมื่อ29-03-2013 17:36:13 »

คุณนกโคตรเกรียนอะ!!  ติดตามนะฮะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: >;>;ปล้นร้ายกลายรัก&<;&<; #ป.1# 27-3-56
« ตอบ #19 เมื่อ: 29-03-2013 17:36:13 »

ออฟไลน์ puppyluv

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2539
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2000/-20
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #20 เมื่อ29-03-2013 18:57:24 »

เรื่องใหม่
แอบตามมาจากเรื่องโน้น  :-[
ท่าทางหนูนกจะไม่ได้เป็นเจ้าบ่าวชัวร์
คุณโจรเล่นแรงเน๊าะ
อยากอ่านต่อง่ะ :hao5:
กดบวกแลพเป็ด

ออฟไลน์ aeecd

 • :: 8018 ::
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1163
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-0
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #21 เมื่อ29-03-2013 20:28:05 »

รอติดตามๆ.  ฮามากกกก เกรียนคู่ดูโอ้ 5555 o13

ออฟไลน์ yeyong

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5861
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +917/-26
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #22 เมื่อ29-03-2013 20:40:50 »

กำลังสนุกเลยอ่ะ
ลุ้นว่าจะเสร็จโจรหรือเปล่า :hao3:

ออฟไลน์ bennnyyy

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 791
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +57/-0
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #23 เมื่อ29-03-2013 20:43:05 »

สนุกๆน่าติดตามค่ะ  :katai5: มาต่ออีกนิดเถอะนะ :hao5:

ออฟไลน์ actionmarks

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 305
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-44
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #24 เมื่อ29-03-2013 22:01:40 »

ต่อ ๆ

ออฟไลน์ qq_oo

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1749
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +143/-4
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #25 เมื่อ29-03-2013 22:19:11 »

จะรอๆๆๆจ้าา

ออฟไลน์ AGALIGO

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 318
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-4
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #26 เมื่อ29-03-2013 22:41:54 »

 สนุกดี---ชอบๆๆ

ได้บรรยากาศบ้านนาดี

ที่สำคัญนายเอกไม่ดูสาวเกิน

+ เป็ดจ้า


ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4416
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #27 เมื่อ29-03-2013 23:07:26 »

มาให้กำลังใจเรื่องใหม่ด้วยคน
พระเอกเรื่องนี้จะเป็นยังไงน๊า. (ยังแอบชอบพี่ไผ่อยู่)
จะโหดมั้ย.  รออ่านอยู่นะ

ออฟไลน์ NOO~KUNG

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 718
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +175/-3
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #28 เมื่อ30-03-2013 00:46:15 »

อั๊ยยะ...จากเมืองกรุงมุ่งสู่ท้องนา
น้องหนูของเราได้เป็นเจ้าสาวแน่ๆ
ชอบพ่อนกน่ะ.....กวนจริงๆ

ออฟไลน์ bun

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2373
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-5
Re: >>ปล้นร้ายกลายรัก<< #ป.1# 27-3-56
«ตอบ #29 เมื่อ30-03-2013 01:35:35 »

โฮพ่อนกพูดยังกับตาเห็นจะเข้าวิวาห์อยู่แหละ
ว่าแต่คนที่จะมาเป็นเจ้าบ่าวคงไม่ใช่โจรอย่างที่ตำรวจเขาตามหาตัวกันหรอกนะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด