ไม่ได้เข้ามาพูดคุยในนี้เสียนาน แต่ก็ยังเข้ามาอ่านเม้นต์เรื่อยๆ นะคะ เห็นทุกคนเข้ามาดูความคืบหน้าก็ดีใจที่ยังไม่ลืมเรื่องนี้ คนอ่านก็ตามอ่านกันข้ามปี ส่วนคนแต่งก็แต่งข้ามปีเช่นกัน พอมันจบ เลย....เคว้ง...(คำนี้ถูกต้องที่สุด)
55555+
เห็นหลายคนเข้ามารอตอนพิเศษ ถึงจะบอกว่าอีกนาน ก็ยังเข้ามารอกันอยู่ เลยเกิดความเกรงใจ ตอนแรกจีกะว่าจะให้ทุกอย่างเรียบร้อยถึงค่อยบอกให้ทุกคนรู้ แต่ก็นะ...เห็นทุกคนรออยู่เลยอดไม่ไหว แวะมาบอกข่าวคราวกันสักนิดดีกว่า
ที่เคยบอกไว้ว่า ตอนพิเศษนั้นมีแน่ๆ แต่อีกนานมากๆ เพราะว่าตอนนี้กำลังดำเนินการร่วมเล่มอยู่ค่ะ กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเช็คราคา แล้วก็รายละเอียดย่อยๆ อีกหลายอย่าง มันเลยยุ่งๆ อยู่บ้าง และตอนพิเศษที่บอกเอาไว้ก็จะมีอยู่ในหนังสือ ภาคแรกและภาคสองจะมีตอนพิเศษเพิ่มเข้ามาให้ได้อ่านกัน
ที่คิดจะรวมเล่มก็เพราะมีหลายคนเสนอเข้ามาว่าอยากให้ทำ และก็เหตุผลอื่นอีก เลยตัดสินใจทำตรงนี้ อย่างที่รู้ว่าเรื่องนี้ค่อนข้างยาวมาก และมีถึงสองภาค นั่นก็หมายถึงสองเล่ม ราคามันคงสูงหน่อย สำหรับคนที่ไม่สะดวกซื้อก็ไม่เป็นไรนะคะ หลังจากออกหนังสือแล้วสักพัก จีจะเอามาอัพในเล้าให้ได้อ่านกันแน่ๆ ที่คิดจะรวมเล่มขาย ไม่ได้อยากได้เงิน เพราะคิดว่าเป็นงานใหญ่และเหนื่อยมาก ไม่คุ้มเงินแน่ๆ แต่...อยากทำ เลยทำ 555+
สรุปแล้ว ตอนพิเศษจะมีในหนังสือนะคะ รายละเอียดของหนังสือจะมาแจ้งให้ทราบอีกทีนะ คนไหนสนใจก็เตรียมตังค์ล่วงหน้าไว้ได้เลย

จะพยายามทำให้เสร็จเร็วที่สุด แล้วจะเปิดจองเมื่อไหร่จะมาบอกอีกครั้ง
ขอบคุณมากค่ะ
