ตอนที่ 4
ผมและไอ้นอสโดนบังคับบวกอ้อนเบาๆจากตะวันว่าควรมีการฉลองรับน้องใหม่ จริงๆตะวันมันใช้คำว่ารับน้องชายคนใหม่ของมันตะหาก.....ไม่รู้ว่าไปตกลงเป็นพี่เป็นน้องกับจีอาตอนไหน
“กินที่ห้องเรานี่แหละ จะได้เมากันให้เต็มที่” กับตะวันผมจะพูดเพราะครับ ไม่ขึ้นมึงขึ้นกู
“งั้นเดี๋ยวไปซื้อของที่ซุปเปอร์กันนะ มื้อนี้ตะวันเลี้ยงเอง!” ตะวันดี๊ด๊าใหญ่ ผมอมยิ้มนิดๆแต่ไอ้นอสยิ้มปากแทบจะฉีกถึงหู ตามึงเยิ้มมากไอ้เพื่อนชั่ว!
ผมเหลือบมองกระจกหลังเห็นจีอาเองก็ยิ้มดีใจเหมือนกัน คงเพราะถูกใจตะวันถึงได้ดูมีความสุขขนาดนั้น สองคนนั่นคุยกันงุ้งงิ้งไม่สนใจคนอื่น ต่างคนก็ต่างตกใจเรื่องอายุของแต่ละฝ่าย
“ไม่จริงอ่ะ! จีอาเนี่ยนะอายุ 17 พี่นึกว่าจีอาเป็นเด็กม.ต้นซะอีก”
“จีอาก็นึกว่าพี่ตะวันเพิ่งจะเป็นเฟรชชี่ หน้าใสปิ๊งขนาดนี้” เห็นนะครับว่าตะวันยิ้มหน้าบานเชียว
พวกผมเรียนมหา’ลัยปีสุดท้ายแล้วครับ กำลังจะได้เป็นอนาคตของชาติจริงๆจังๆในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ผมยังเจ็บใจไม่หาย.....ทีกับผมเด็กนั่นกลับพึมพำว่านึกว่าทำงานแล้ว แต่ทีกับตะวันดันบอกนึกว่ายังเป็นเฟรชชี่!
.....คืนนี้จับทำโทษซะดีไหม!!.....
พวกเราหอบของที่ซื้อมากันพะรุงพะรัง ไอ้นอสบ่นในลิฟต์ตลอดจนถึงห้องผมว่าเหมือนทำกินกันทั้งอาทิตย์ เลยโดนตะวันงอนไม่พูดด้วย.....สมน้ำหน้ามัน หน้าหงอยเป็นหมาเน่าเชียว
ตะวันกับจีอารับอาสาเป็นกุ๊กตัวน้อยกันสองคน ผมเลยลากไอ้นอสไปดวลวินนิ่งเพื่อรอเวลา
“หาอะไของมึง” ผมถามไอ้นอสที่กำลังก้มๆเงยๆอยู่ใต้เตียง มันไม่ตอบแต่กลับวิ่งเข้าไปในห้องน้ำแทน
“ไม่มีหลักฐานหลงเหลืออยู่เลยรึไงวะ?”
“ไอ้สัดนอส กูบอกแล้วไงว่ายัง”
“มึงไม่ได้นอนด้วยกันหรอ?”
“มึงจะบ้าหรอวะ จีอาไม่ได้เป็นเมียกูซักหน่อย” ไว้เป็นแล้วค่อยมานอนด้วยกัน ผมต่อประโยคในใจแล้วอมยิ้ม
ผมจัดห้องเล็กให้จีอาเอาไว้นอน จริงๆห้องนั้นมีเอาไว้เพื่อรับแขก แต่ผมดูท่าทางแล้วว่าจีอาคงจะอยู่กับผมไปอีกนานเลยยกห้องนั้นให้จีอา
“มึงไม่สะทกสะท้านเลยหรอวะ นั่นน่ะสเป็คมึงเลยนะ” ไอ้นอสถามอย่างล้อๆ มันรู้ดีว่าผมชอบคนแบบไหน.....ตัวเล็กๆ ขาวๆ ปากแดงแก้มนิ่ม นั่นแหละสเป็คผม
“เด็กพ่อกู”
“แน่ใจ๊?”
“เออ!”
“แล้วกูจะตั้งตารอ” ไอ้นอสตอบยิ้มๆแล้วหันไปสนใจเกมตรงหน้า กลายเป็นผมซะเองที่สะอึกด้วยคำพูดของมัน
.....ไอ้นอสตราดามุส ไอ้อับดุลกลับชาติมาเกิด!!.....
Sex Syndrome ● ขอโทษที...ที่ผมติด “เซ็กส์”
ไม่นานกับข้าวหน้าตาน่าทานหลายอย่างก็ถูกลำเลียงออกมาจากครัว ผมกับไอ้นอสแทบจะวิ่งแข่งกันไปแย่งกิน ตะวันยืนเท้าสะเอวก่อนจะชี้นิ้วสั่งให้พวกผมสองคนไปล้างมือก่อนกิน
“เมียมึงดุชะมัด”
“ไม่ใช่เมียกู!”
“งั้นกูขอ”
“ไม่ให้เว้ย!” ผมหัวเราะดังลั่นจนจีอาเลิกคิ้วสงสัย การได้แกล้งไอ้นอสเรื่องตะวันมันสนุกจริงๆ
พวกเรากินไปดื่มไปโม้ไปตั้งแต่หัวค่ำจนตอนนี้ใกล้เข้าวันใหม่เข้าไปทุกที คนที่เมาพับคนแรกคือตะวัน คออ่อนที่สุดแต่ทำตัวเป็นพี่ใหญ่รับน้อง
“กูพาตะวันไปนอนก่อนนะ” ไอ้นอสก็อ้อแอ้พอกัน แต่ยังดีที่มันยังอุ้มตะวันไหว ไม่งั้นคงได้นอนกันที่โซฟานอกห้องแน่
ผมยกห้องจีอาให้นอสกับตะวัน ส่วนจีอาก็มานอนกับผมแทน ตอนแรกเด็กนั่นก็ทำท่าเกรงอกเกรงใจบอกขอนอนนอกห้อง พอผมบอกห้องผมชอบมีเสียงแปลกๆดังตอนดึกก็เปลี่ยนใจรีบเดินเข้าห้องก่อนเจ้าของทันที
“กลัวผีหรอ?” ผมถามเด็กที่นั่งนิ่งอยู่ปลายเตียงไม่ยอมไปอาบน้ำ คืนนี้แค่กรึ่มๆครับยังไม่เมาเท่าเมื่อคืน เลยยังคุยกันรู้เรื่อง แต่เด็กอีกคนไม่แตะต้องเลยแม้แต่น้อย ซดโค้กลูกเดียว
“ฮะ”
“ไปอาบน้ำสิ ฉันจะได้อาบต่อ” เด็กผมพยักหน้าก่อนจะหอบหิ้วเสื้อผ้าเข้าห้องน้ำ ผมลงไปนอนแผ่กับเตียงก่อนจะเหลือบไปเห็นว่าประตูห้องน้ำปิดไม่สนิทก่อนจะตะโกนถาม
“ทำไมไม่ปิดประตู?”
“ผม.....กลัวฮะ” ตอบเสียงเบาหวิวจนผมอดเอ็นดูไม่ได้
จริงๆห้องผมไม่มีอะไรหรอก แต่ถึงมีผมก็ไม่ใช่คนหัวอ่อนที่จะกลัวอะไรแบบนั้น เข้าใจว่าสำหรับจีอาคงแปลกที่เลยยังกลัวๆอยู่บ้าง.....ผมนอนฟังเสียงน้ำไหลแล้วในหัวมันดันจินตนาการถึงคนที่ยืนตัวเปลือยอยู่ใต้สายน้ำ
.....แอลกอฮอล์มันช่างเป็นตัวกระตุ้นอะไรได้ดีขนาดนี้วะ.....
เอื้อมมือลูบเจ้าน้องนิกซ์เบาๆให้มันสงบสติ แต่ดูเหมือนยิ่งเห็นเงาสะท้อนภาพคนในห้องน้ำกำลังถูสบู่แล้วมันยิ่งคึก!
ผมตัดสินใจลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าตัวเองออกแล้วพันตัวเอาไว้ด้วยผ้าขนหนูหลวมๆ เดินเงียบๆไปเปิดประตูห้องน้ำแล้วสอดตัวเองเข้าไปข้างใน ล็อคประตูเรียบร้อย.....ผมขอ-โทษฤทธิ์แอลกอฮอล์ก็แล้วกันที่ทำให้ผมเป็นแบบนี้!
“ฉันอาบด้วยนะ”
“อ๊ะ! ผะ ผมกำลังจะเสร็จแล้วฮะ.....เอ่อ.....คุณนิกซ์ออกไปรอข้างนอก ดะ ดีกว่า” เด็กผมตัวสั่นรีบเอามือปิดนั่นนี่พัลวัน ห้องน้ำผมมีทั้งอ่างอาบน้ำและตู้ฝักบัว ไอร้อนจากน้ำอุ่นที่จีอาเปิดลอยไปทั่วยิ่งกระตุ้นผมให้เดินเข้าไปใกล้
“อาบด้วยกันนี่แหละ เร็วดี” เผลอสูดกลิ่นแชมพูตัวเองเข้าไปเต็มปอด ผมว่าผมก็ใช้มันออกบ่อยนะแต่ทำไมไม่เคยรู้สึกว่าหอมเท่านี้
“งะ งั้นผมออก....ปะ ไปรอข้างนอก.....อ๊ะ!”
“อาบด้วยกัน.....นะ” ผมคว้าร่างบอบบางเอาไว้ทันก่อนที่จีอาจะหนีออกไป เหมือนมีกระแสไฟฟ้าช็อตทันทีที่ผมสัมผัสเนื้อเนียนนุ่ม.....ยิ่งเปียกน้ำยิ่งทำให้ดูเซ็กซี่
กระตุกผ้าเช็ดตัวออกก่อนจะเหวี่ยงให้ไปไกลๆตัว จีอาหน้าแดงจัดทันทีที่เห็นสัดส่วนของผมเต็มๆตา แอบยิ้มภูมิใจไม่น้อยกับของที่พ่อให้มาตั้งแต่เกิด
ตู้ฝักบัวที่ว่าใหญ่ตอนนี้เล็กลงไปถนัดตาเมื่อผมเล่นยืนเบียดอีกคนชิดจนผนัง จีอายกมือขึ้นดันตัวผมเบาๆพร้อมก้มหน้างุด อดใจไม่ไหวเลยก้มลงหอมแก้มเนียนใสที่ตอนนี้แดงปลั่งฟอดใหญ่
“หอมจัง” พูดเหมือนคนเพ้อผิดกับอีกคนที่ตาโตด้วยความตกใจ
“คะ คุณนิกซ์!”
“อาบน้ำให้ฉันหน่อยสิ”
“เอ่อ...ฮะ...หะ หันหลังสิฮะ เดี๋ยวผมถูหลังให้”
“ถูข้างหน้านี่แหละ” แกล้งบดเบียดส่วนที่กำลังแข็งชูชันลงบนต้นขาขาว จีอาสะดุ้งสุดตัวจนผมอยากจะหัวเราะให้กับความไร้เดียงสานั่น
ดึงมือจีอาให้มาสัมผัสกับเจ้าน้องนิกซ์ เด็กตัวเล็กขืนมือเอาไว้แต่พอโดนผมหอมแก้มอีกครั้งก็แทบมือไม้อ่อนยอมจับตามที่ผมต้องการ
“อา.....จีอา” ครางเสียงกระเส่าข้างหู แอบเห็นใบหูอีกคนแดงแปร๊ดแข่งกับหน้า
ผมก้มลงจูบริมฝีปากอีกคนเบาๆเหมือนดูเชิง เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ได้ว่าหรือขัดขืนอะไรก็เลยบดจูบเร่าร้อน สอดลิ้นเข้าไปหยอกล้อ แรกเริ่มจีอาเอาลิ้นหนีผมใหญ่แต่ด้วยความช่ำชองไม่นานก็เริ่มโอนอ่อนและเริ่มตอบสนอง
ผละออกมาเล็กน้อยให้อีกคนได้หายใจ จีอาหอบหน้าแดงตาหลุบต่ำเขินอาย ผมเชยคางขึ้นก่อนจะแกล้งดูดดุนริมฝีปากล่างเบาๆ
“อืม...คุณนิกซ์...อา...” ไม่ไหวครับ เจอเสียงครางแบบนี้ผมไปไม่เป็นเลยทีเดียว
เอื้อมมือสะกิดยอดอกที่ตอนนี้แข็งเป็นไตเบาๆ จีอาสะดุ้งเล็กน้อยทำท่าจะปัดมือออกผมเลยก้มลงจูบอีกครั้ง สองมือบดขยี้ยอดอกจนเป็นสีแดงเข้มน่าลิ้มลอง
ไม่รอช้ารีบก้มลงชิมทันที เด็กตัวน้อยบิดตัวไปมาเหมือนอึดอัดทรมาน นิ้วเล็กจิกลงบนไหล่ผมพร้อมกับร่างกายที่เกร็งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
“ส่งเสียงออกมาสิจีอา.....ร้องออกมาดังๆ”
“อา....อ๊ะ! คะ คุณนิกซ์....ผม....มันรู้สึก....แปลกๆ อ๊า!”
“เดี๋ยวฉันจะทำให้นายมีความสุข” ดูดดุนยอดอกสลับไปมาสองข้าง เอื้อมมือไปลูบส่วนอ่อนไหวที่ตอนนี้ตื่นเต็มที่เบาๆ แม้จะเคยเห็นแล้วแต่ผมก็อดชื่นชมไม่ได้ว่ามันน่ารักเหลือเกิน
เลียไล่มาตั้งแต่หน้าอกจนถึงหน้าท้องแบนราบ ร่างกายบอบบางเกร็งทันทีที่ลิ้นผมผ่านแอ่งสะดือ จัดการอุ้มอีกคนมาวางไว้ที่ขอบอ่างเพราะขืนให้ยืนต่อคงได้ร่วงลงไปกองที่พื้นแน่ๆ
“จะ...จะทำอะไรฮะ...ผะ ผมกลัว” จีอารีบห้ามเสียงสั่นเมื่อเห็นผมยกขาให้ขึ้นพาดบ่า ตัวสั่นน้อยๆแต่แดงไปทั้งตัวนั่นทำให้ผมยิ้มเอ็นดู
“ไม่ต้องกลัวนะ ฉันจะไม่เข้าไปข้างใน” อีกคนขมวดคิ้วเหมือนไม่เข้าใจที่ผมพูดแต่ก็ยอมพยักหน้าตกลง
ผมคุกเข่าก้มลงซุกไซร้ซอกขาด้านในก่อนจะทำรอยเอาไว้สองสามรอย เปลี่ยนเป้าหมายเป็นส่วนอ่อนไหวที่กำลังสั่นระริก แค่ปลายลิ้นแตะเล็กน้อยจีอาก็สะดุ้งทันที
จับมือทั้งสองข้างของอีกคนให้วางบนไหล่ผม อนุญาตให้จิกได้เต็มที่ก่อนจะครอบปากลงกับส่วนอ่อนไหวนั้น จีอาตัวเกร็งจิกเล็บลงไหล่ผมจนเจ็บแปลบ แต่ผมไม่หยุดกลับเพิ่มความเร็วและดูดดุนรุนแรง
“อ๊ะ! อ๊า คุณนิกซ์ อา....อ๊า!”
เอื้อมมือมารูดรั้งส่วนแข็งของตัวเองไปด้วย ปากก็ทำหน้าที่โดยไม่ขาดตกบกพร่อง เริ่มรับรู้ถึงรสชาติหวานเหมือนครั้งแรกที่เคยทำก็ยิ่งเพิ่มความเร็วทั้งปากและมือเข้าไปอีก
“อื้อ! มัน...มันจะ...อ๊ะ! ผมปวดฉี่!” จีอาครางเสียงดัง ผมหัวเราะในลำคอกับคำว่าปวดฉี่ ทำไมจะไม่รู้ว่าจีอาหมายถึงอะไรเพราะตอนที่ผมเรียนรู้เรื่องพวกนี้ครั้งแรกผมก็บอกพ่อเหมือนกันว่าปวดฉี่!
เพิ่มความเร็วของปากให้เร็วขึ้น ดูดเม้นจากส่วนปลายลงถึงโคน ไม่นานจีอาก็ปลดปล่อยออกมาเต็มปากผม เด็กตัวเล็กน้ำตาคลอเม้มปากแน่น ตัวเกร็งจนน่าสงสารผมเลยลุกขึ้นมอบจูบอ่อนโยนปลอบประโลม
ผมรูดรั้งส่วนของตัวเองรัวเร็วก่อนที่จะปลดปล่อยออกมา บางส่วนฉีดพุ่งเลอะหน้าอกของจีอา ถอนจูบออกและส่งยิ้มให้อีกคนที่หอบหายใจหน้าแดงก่ำ
“เป็นไงบ้าง ชอบไหม?”
“ไม่ใช่ฉี่.....” จีอาพึมพำหน้าแดง ผมหัวเราะเอ็นดูก่อนจะเอาผ้าขนหนูมาห่อตัวอีกคนเอาไว้แล้วอุ้มพาออกจากห้องน้ำ
.....สงสัยคืนนี้คงต้องติวกันยาวซะแล้ว.....
PLEASE TBCหื่นเล็กๆ หึหึ 