แฉแต่เช้าตะแดตะแด้!!
อะ อะ อย่างงไปครับ ว่าวันนี้ผมโผล่มาฉายเดี๋ยวอะไรกัน แล้วก็ไม่ต้องเปลี่ยนช่องหนีกันด้วยนะครับ แต่ผมคิดว่าคุณคงไม่เปลี่ยนช่องหนีหรอก เพราะวันนี้ผมมีเรื่องเด็ดๆมาเล่าให้พวกคุณฟังกันครับ
โดยเฉพาะพวกคุณ ใช่! คุณนั่นแหละ ชอบพี่หมอกใช่ไหมล่ะ! คิดว่ามันหล่อ มันสุภาพบุรุษ(?)กันใช่ไหม? หลงรักมันไปแล้วใช่ไหมหล่ะครับ! ไม่ต้องมาทำหน้าเนียน อะ คุณตรงนั้นหน่ะ อย่าพึ่งลุกหนีสิครับ วันนี้กระผมน้องตี๋สุดหล่อจะมาแฉตัวตนที่จริงของไอ้พี่หมอกที่พวกคุณกรี้ดกร้าดกันนี่แหละ ดูสิ ว่าจบรายการนี้บรรดาแฟนคลับมันจะเหลือเท่าไหร่เชียว หึหึ
วันนั้น เช้าวันศุกร์ เป็นเช้าที่ผมกับมันไม่มีเรียน มันก็ตื่นสายของมันไปครับ ส่วนผมก็ตื่นขึ้นมาแต่เช้าตามนิสัยคนขยัน (ข้อเสียข้อที่หนึ่ง มันนอนตื่นสายและปลุกยากมากๆ ถ้ามันไม่คิดจะตื่นเอง) พอตื่นมาผมก็พุ่งเข้าชารจ์คอมพิวเตอร์ตรงห้องรับแขกเลยครับ มัน Bookmark เว็บที่มีการ์ตูนให้ผมดูไว้หลายเว็บตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่ผมมัวแต่นอน(สาเหตุที่ทำให้ตื่นเช้าได้) เลยยังไม่ได้สำรวจ วันนี้ก็เอาหล่ะ ผมจะดูมันให้หมดเลย มีตั้งแต่นารูโตะ วันพีช กินทามะ เสร็จผมหมด หึหึ
สักพักนึงก็ได้ยินเสียงมันเปิดประตูครับ ผมก็หันกลับไปดู มันก็แค่แง้มประตูออกมาดูว่าผมทำอะไรก่อนจะปิดกลับไป อ่อ ไม่ต้องฝันหรอกว่าผมจะตื่นเช้าขึ้นมาทำอาหารให้มันกิน ทำไม่เป็นครับ! อยากกินหรอ นู่นๆ ข้างล่างมีร้านอาหาร เดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึงลิฟท์แล้วกดชั้น G เลยนะ ตอนนี้อย่ามายุ่ง บีซี่มากๆครับ
ผมก็เปิดดูไปเรื่อยๆ หาว่าเรื่องไหนออกตอนใหม่อะไร สักพักก็ได้ยินเสียงดังตึง ดังมักครับ พื้นสะเทือนหน่อยๆ ผมตกใจเลยรีบวิ่งเข้าไปในห้อง มันไม่อยู่ที่เตียง มันอยู่ในห้องน้ำครับ
“พี่หมอก เป็นไรอ้ะ”
“....”
“เฮ้ยพี่หมอก ตายยังวะ! ฮ่าๆๆ”
“.....”
“เฮ้ย พี่หมอก อย่าเล่นดิ เป็นไรอ้ะ ผมได้ยินเสียงดังมาจากห้องน้ำอ้ะ”
คราวนี้ประตูเปิดออกครับ ตัวมันยังเปียกอยู่ มันก็นุ่งผ้าขนหนูแล้วเดินออกมา ดูท่ายังอาบน้ำไม่เสร็จดีด้วยซ้ำ มันเดินผ่านผมออกไปนอกห้อง ตรงไปที่โทรศัพท์บ้านครับ ผมก็เดินตามไปอย่างงงๆ
“ฮัลโหล ขอสายแม่บ้านหน่อย”
“คุณทำงานยังไง ทำไมห้องน้ำมันถึงลื่นแบบนี้ ไม่ต้องมาพูดว่าพึ่งทำไปเมื่อวาน ถ้าล้มในห้องน้ำจะว่าไง”
“ผมหวังว่าจะไม่เจอแบบนี้อีก”
แล้วมันก็วางสาย
ฮ...ฮ....ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
มันล้มในห้องน้ำครับ!
วิดน่า รู้สึกถึงรังสีบางๆอย่างแผ่ออกมาจากตัว ผมเชื่อว่ามันกำลังด่าแม่บ้านอยู่ในใจอยู่แหง
เอ่อ แต่ไม่ใช่ความผิดแม่บ้านหรอกครับ
เมื่อคืนผมอาบน้ำคนสุดท้าย ผมเป็นคนชอบทาแป้งอ้ะ มันคงจะเลอะอยู่ที่พื้น วันนี้พี่เขาอาบน้ำก็คงจะลื่นเพราะไอ้แป้งของผมเมื่อคืนนี้แหละ
แต่เงียบไว้ถ้าจะดีกว่าแหะ
“พี่หมอก พี่ล้มในห้องน้ำหรอ”
มันไม่ตอบ เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวอีกพื้นมาเช็ดตัวครับ ผมเห็นหลังมันแดงๆ เลยเดินไปหยิบกล่องยา คว้าเคาน์เตอร์เพนมารอเลย
“อ้ะพี่ ยา”
“ใครบอกมึงว่ากูล้ม”
“เอ้า หลักฐานพยานชัดเจน ไม่พี่ล้มก็แมวล้มแล้วมั้ง”
ถ้าแมวมันจะตัวใหญ่เป็นเสือแบบพี่อ้ะนะ
มันลงกับโซฟา ผมเห็นมันทำหน้าเข้มแต่เห็นมันกัดกรามแน่น หน่ะ เจ็บก็บอกมาเถอะ
“เอ้า หันหลัง เดี๋ยวผมทายาให้”
“ทาเหี้ยไร กูบอกแล้วว่ากูไม่ได้ล้ม”
“ครับๆ พี่ไม่ได้ล้ม ผมเลยจะทาให้ไอ้แมวตัวเมื่อกี้ที่ล้มไง”
แล้วมันก็บ่นหงุงหงิงถึงคุณแม่บ้าน แพะรับบาปของผมนั่นแหละครับ
ขอโทษนะครับคุณแม่บ้าน ไว้ผมจะหาโจ๊กเจ้าที่อร่อยที่สุดในเมืองไทยไปฝาก
เห็นมุมเปิ่นๆของไอ้พี่หมอกไปแล้ว ยังคิดว่ามันสุขุมกระชากใจอยู่ไหมครับ เปลี่ยนมารักผมเหมือนเดิมตอนนี้ยังทันนะ เอ้า ทำไมเดินหนีผมไปล่ะ! อะไรกัน อุตส่าห์เอามันมาแฉนะ ข้างหลัง? ห้ะ ข้างหลังอะไร ห้ะ อะไรนะ ผมชะตาขาด หมายความว่ายังไงครับ ข้างหลังมันมีอะไรวะ-
อ...ไ.อ...ไอ้พี่หมอก
......
จบรายการแต่เพียงเท่านี้ดีกว่าครับ
.......................
..............
[แถม]
[16.11.54]
เอาไปอ่านเล่นก่อนนะ ฟิ้วววววววว
