คำถามของคำว่ารัก (เรื่องของผมเองครับ)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: คำถามของคำว่ารัก (เรื่องของผมเองครับ)  (อ่าน 9245 ครั้ง)

PoomM

 • บุคคลทั่วไป
ม่ายได้เข้ามาโพสเสียนาน จามีครายจำเราได้ไหมหนออออออออ  :o11:

ครบรอบ 1 ปี ที่รู้จักเซ็งเป็ด มีความรักเกิดขึ้นกับตัวผมครับ แต่หาทางออกไม่เจอ กลับไม่ได้ ไปไม่ถึง ครับ
เคยถามหลาย ๆ คน ที่เขามีความรักที่ต้องอดทน เคยถามเขาว่า ทนทำไม มาวันนี้ผมได้คำตอบนั้นแล้วครับ รู้ซึ้งแก่ใจดี เพราะมันเกิดขึ้นกับตัวผมเอง

ผมก็ไม่รู้ว่า ความรู้สึกนี้มันมาได้อย่างไร ทั้งที่ผมทิ้งความรู้สึกนี้ไปนานแล้ว มันก่อตัวขึ้นอย่างช้า ๆ กับความสัมพันธ์กับใครบางคน คนที่เราไม่เคยคิดว่าจะมารักเขาได้ขนาดนี้ ความสัมพันธ์ที่เริ่มจากคำว่า..เพื่อน..
เราคุยกันทาง MSN ซึ่งต่างคนต่างไม่รู้ว่า ใครแอดใครมา อาจจะพรหมลิขิต (อย่างที่มันเคยบอก) หรือไม่ก็บาปกรรมที่ตามมาสนองคืนผม ไม่ต้องรอชาติหน้า ครับ

คิดถึงทุกวัน นานวันเข้าก็เป็นกระวนกระวายใจ นอนไม่หลับ อยากเจอหน้า อยากได้ยินเสียง เพียงแค่มีข้อความจากเขา ก็อ่านแล้วอ่านอีก จนท่องจำขึ้นใจ มันก็มีความสุขดี แต่นั้นผมว่า ผมเองที่คิดไปฝ่ายเดียว เหมือนเพลง ลานนา ที่ว่า “เขาคงหลับไปแล้วป่านนี้” เฮ้อออออออออออ  ถอนหายใจยาว ๆ คิดแล้วก็น่าเศร้าจัง
เราเริ่มต้นทำความรู้จักกันในทาง MSN ครับ ก็อย่างที่บอก ไม่รู้ใครแอดใครมา ก็คุยกันในช่วงที่ผมตกงาน และกำลังจะกลับบ้านที่ ลำพูน เราเล่น M กันตอนดึก พอหลังจากเล่น M เสร็จ เขาก็โทรมา เราก็คุยกัน ไอ้เชี้ย ไอ้เวร

ยอมรับว่าผมไม่ค่อยชินกับการพูดแบบนี้เท่าไหร่ (ก็ที่บ้านไม่สอนให้พูดแบบนี้) เวลานั้น เขาคุยกับผมว่าอยากมีเพื่อนที่เป็นแบบนี้ (เกย์) ขออนุญาตเรียกว่า “มัน” ดีกว่านะครับ เพราะจะจำได้ดีกว่า มันกับผมคุยกันครั้งแรก มันไม่ได้พูดความจริงทั้งหมด (เหมือนกับจะลองใจ หรืออะไรสักอย่าง) มันบอกว่า มันอะ อายุ 21 ปี เป็นผู้ชาย แต่โดนผู้หญิงทิ้ง เลยอยากมีเพื่อนแบบนี้ อยากสาวแตก อยากจะทำในสิ่งที่จิตใจลึก ๆ มันเรียกร้อง
ตอนนั้นผมก็ไม่ค่อยพอใจมันเท่าไหร่ เพราะผมไม่ได้สาวแตก (อาจจะมีบ้าง) ตามประสาเกย์ แต่ผมไม่แสดงออกแน่นอน ผมก็จินตนาการไปว่า มันอะ ต้องเป็นวัยรุ่นไว้ทรงลากไซ ดัดฟัน แน่ ๆ ตัวเล็ก ๆ (ปกติไม่ชอบคนผมยาว และเด็กพูดจาไม่รู้เรื่อง) ภาพลบต่าง ๆ ก็รวมไปอยู่ที่มัน ณ ตอนนั้นหมด

ผมก็รับโทรศัพท์และคุยกับมันอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด เมิง กู มา กูก็พูด กูตอบ ทั้งที่ไม่ค่อยจะได้พูดกับเพื่อนสักเท่าไหร่ (มาเสียนิสัยก็มันอีกนั่นแหละ) จนป่านนี้ก็พูดติดปากไปแล้ว คุยกับมันนานทีเดียว อาจจะเพราะคุยถูกคอด้วยครับ ส่วนมากวันนั้นมันก็จะกวนบาทา (สนตีน) มันบอกว่าอยากหาเรื่องด่าคน ไม่มันด่าผม ก็ให้ผมด่ามัน ผมก็คิดว่า ไอ้นี่ประสาท เอาวะ เอากะมันหน่อย มันคงโทรมาครั้งเดียวแหละ บวกกับอารมณ์ดีที่จะได้ปิ๊กบ้าน (กลับบ้าน) เลยคุยไปเรื่อย ๆ จนมันล้าถอย และวางไปเอง 5555 (เมิงแพ้)

แล้วผมก็คุยกับมันเสร็จ ผมก็เก็บข้าวของกลับบ้านเลย ที่ลำพูน แต่ไปแวะลงที่เชียงใหม่ ไปเที่ยวเชียงใหม่ก่อน พอดีมีเพื่อนทำงานที่นั้น  พอผมถึงเชียงใหม่ ผมกำลังออนเอ็ม อยู่ ๆ ก็มีเมสเซ็ทมาด่าผม จะใครละครับ ก็มันนั่นแหละ ข้อความนั้นด่าผมว่า “เฮี้ย คุยกับกูเมื่อคืน ทำไมเมิงจำอะไรไม่ได้เลยวะ” งง เลยครับ มันมาครหาผมแบบนี้ มีรึ ที่จะยอม โทรกลับไปทันที พอมันรับ ฮันแหนะ ด่าผมอีกว่า “ทำมะ คุยกับกูเมื่อคืน ทำเป็นจำไม่ได้นะเชี้ย.....”มันด่าผมแบบนี้ครับ ผมก็บอกว่า นี่กูเพิ่งได้คุยกะเมิงตอนนี้อะ ก็ผมจะคุยกับมันตอนไหนละครับ ไหนเมื่อผมหลับอยู่บนรถทัวร์ ผมออกจากที่ กทม วันที่ 7/7/07 ตอน 7 โมง

มาถึงเชียงใหม่ 1 ทุ่ม เพื่อนก็มารับ แล้วก็จัดการธุระต่าง ๆ นานา ดูแล้วผมจะเอาเวลาที่ไหนไปคุยกะมันครับพี่น้อง...

ผมจะสาทะยายความโง่ของมันให้ฟังนะครับ คือมันโทรไปผิดเบอร์ครับ (แหม..มีการบอกอีกนะว่า กูเมมชื่อเมิงไว้ จะผิดเบอร์ได้ไง) มันก็คุยกับเขา เหมือนคุยกับผม 555 ขอโทษใครหน้าไหนมันจะคุยกะเมิงวะ(ยกเว้นกู) มันก็ไปด่าเขาครับ ทำนองว่าทำเป็นลืมมัน มันก็ด่าเขาซะจนพอใจ แล้วก็ส่ง เมสเซ็ท  ไปด่าอีกรอบ แต่เบอร์ที่ส่ง เมสเซ็ท ดันเป็นเบอร์ผม ถูกต้องครับ เขาก็คง งง ผมเองก็ งง ตกลงวันนั้นมันได้ด่าคนสมใจมันถึง 2 คนครับ แต่ก็ช่างมันเถอะ ผมก็พยายามอธิบายถึงความโง่ของมัน นานทีเดียว แต่ก็ดีที่เข้าใจ แสดงว่ายังพอได้ทานข้าวกับเขามั้ง (ปกติกินแต่หญ้า 555 ) แต่มันก็ไม่ยอมรับหรอกครับ ว่ามันเป็นคนผิด ช่างเมิงเถอะ ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร นึกเสียว่า ไอ่เด็กเวร.....

ผมก็อยู่บ้านอย่างสบายใจ มันก็เมสเซ็ทมาหาผม โทรมาบ้าง หลายครั้งเหมือนกัน เหมือนกับว่า ไม่มีเพื่อนเล่น จะหาเพื่อนเล่นอะครับ ผมก็ไม่สนใจ รับได้ก็รับ รับไม่ได้ก็ไม่รับ ปกติบ้านผมนอน 2 ทุ่มครึ่ง ครับ มันโทรมา เร่องไร ผมจะรับ เชอะ คนนอนแล้วเว้ย....พอไม่รับก็เมสเซ็ท มาด่า อันไหนที่ผมอ่านแล้วรู้สึกดี ก็แล้วไป แต่อันไหนที่น่ารำคาญก็ลบทิ้ง ช่วงนั้นเป็นอะไรที่ อย่ามายุ่งกะกู.....ผมไม่ได้สนใจเบอร์มันเท่าไหร่  มีอยู่พักหนึ่งมันขาดการติดต่อไป ผมกะจะลบเบอร์มันทิ้งแล้วเชียว กำลังจะลบ มันเสือกโทรมาพอดีครับ ก็เลย เออ กูไม่ลบเบอร์เมิงก็ได้ (เรื่องนี้มันไม่รู้)

จนผมเขาไปในเวป thailandout เพื่อประกาศหาเพื่อนทางเหนือ และช่วยหางานให้ผม ก็มีกระทู้ของคน ๆ ซึ่งผมจำได้ว่า เคยเห็นรูปเขาใน เวปนี้มาแล้ว แล้วผมก็แอดเมลล์เขาไป ผมชอบเขามานานแล้ว แต่เพราะไม่เคยได้คุยกันเลย เลยลบเมลล์เขาทิ้งไปเลย และไม่เคยคิดว่าจะได้คุย กระทู้นั้น พิมพ์มาว่า “รู้นะว่าหนีไปที่เหนือทำไม” อ่าว..เขาคนนั้น ที่เราเคยชอบนี่นา มาทักเราด้วยแหะ ก็เลย พิมพ์ตอบไปว่า “รู้จิงป่าว ไหนบอกมาสิว่ากลับมาทำไม” เขาก็พิมพ์ตอบมาว่า “รู้ดิคนวงใน” ตอนนั้นเองมันก็เริ่มโทรหาผม และผมก็เริ่มรับสายมัน แล้วในที่สุดผมก็รู้ว่า คน ๆ ที่ผมชอบ คือมันนั่นเอง ตกลงผมเป็นคนแอดมันมาไว้ในลิช ผมเอง ตอนนั้น ผมอ่าน เช็งเป็ด และมันก็อ่านเซ้งเป็ด มันก็เลยคิดว่า มันเป็นคนแอดผมมาจากในเวป thaiboyslove ตอนที่คุย M มันบอกว่า มันไม่เคยแอดใครนอกจากคนในเวป เซ็งเป็ด ผมก็ อือ ๆ ออ ๆ ไป เพราะผมก็เป็นสมาชิก เวปนี้เหมือนกัน ตกลงที่คุยกันได้ ก็เพราะคิดว่ามาจาก เวป เซ็งเป็ด นี่แหละครับ

จากนั้นมา ผมก็รู้ว่า มันอายุ 27 ปี (แก่กว่าผมไปไม่กี่เดือน ตอนนี้ผม 26 ก็ประมาณ ตุลาครับ จะ 27 แล้ว ครบรอบ 1 ปีที่ได้รู้จักเรื่องราวของเซ็งเป็ด เพราะอ่านครั้งแรก ก็วันเกิดผมเมื่อปีที่แล้ว) มันชื่อ บ. ขออนุญาตเรียกตัวย่อนะครับ เดี่ยวมันดัง ผมหึง ก็รู้รายละเอียดตามโพรไฟล์ของมันที่ออนไลด์ในเวปนั่นแหละครับ เชื่อปะว่าตอนนั้นผมไม่โกรธมันเลย ผมดีใจด้วยช้ำที่เขาคนนั้นคือมันตอนนี้ คนที่คุยกับผมบ่อย ๆ แต่ว่าตอนนั้นผมก็ยังไม่ได้รักมันหรอกครับ แค่รู้สึกดี ๆ

ผมมารักมันตอนที่ ผมกำลังเริ่มคบพี่คนหนึ่งชื่อ ต.อยู่เพชรบูรณ์ เจอกันในเวป thailandout ครับ พี่เขาแอดมาคุยกับผม จนตกลงเป็นแฟนกัน โดยที่คุย M กันประมาณ 3 วัน ผมก็เราเรื่องนี้ให้มันฟัง มันก็บอกว่า “อะไรรู้จักกันแค่นี้ ก็จะเป็นแฟนกันแล้วเหรอ” มันพูดเหมือนไม่พอใจ (แต่ผมอาจจะคิดไปคนเดียวก็ได้ว่ามันไม่พอใจ) แต่ผมก็ดีใจที่มันหวงผม ผมรู้สึกว่ามันหวงผม แล้วมันยังพูดต่อไปอีกว่า คนรักกันต้องใช้เวลา (แต่ผมบอกมันไปว่าเงื่อนไขกาลเวลา ไม่ได้อยู่ในกฎความรักของผม) จะรักใครก็ช่าง แต่ก็ต้องรักมัน มันพูดว่า ผมกับพี่ ต. อาจจะรัก 1 วัน 1 เดือน หรือ 1 ปี และก็ต้องเลิกกัน แล้วจะมองหน้ากันไม่ติด ส่วนมันกับผม ไม่ว่ากีปี ก็รักกัน เพราะรักแบบเพื่อน  “มีแฟนก็ได้ แต่สัญญากับมันว่า ผมจะต้องรักมันมากกว่าแฟนของผม” ดูมัน กล้ามากนะเนี้ย แต่ผมก็ดันโอเค ไป ตามใจลึก ๆ แล้วผมรู้สึกดีกับมันมาก ชอบมันทีเดียว และจากนั้นมาก็เริ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผมต้องไปหางานที่ลำพูน (อ.เมือง) เนื่องจากผมไม่มีเพื่อนแถวลำพูน(อ.เมือง) เลย ผมก็เลยหาตาม M และก็มีเพ่อนคนหนึ่งยื่นมือมาช่วยเหลือ ตอนนั้นผมไม่คิดว่า บ.มันจะหวงผม พอผมไปอยู่กะคนอื่น ผมก็รักมันมากขึ้น คิดถึงมันมากขึ้น จนวันหนึ่งผมตัดสินใจบอกรักมัน แต่มันบอกผมว่า มันก็รักผมเหมือนเพื่อนคนหนึ่งแหละ ยังไงก็รักอยู่ ฟังแล้ว ๆ อาจจะรู้สึกดี แต่ผมตอนนั้นเหมือนกับโดยปฏิเสธรัก เจ็บ มาก ๆ นอนไม่หลับ มันบอกว่า “บอกว่ารักกู แต่เมิงไปนอนกับคนอื่นเนี้ยนะ” ก็กูไม่มีทางเลือกหากกูอยากได้ให้เขาหางานช่วย นึกว่าเมิงจะเขาใจ แต่เหตุผมของผมมันฟังไม่ขึ้น ผมก็เลย ส่งโทรศัพท์ให้มันคุยกับเพื่อนผม บอกว่า ป.(นามสมมุติ) คุยโทรศัพท์กับเพื่อนพี่หน่อยดิ มันก็คุยกัน แล้ว ป. ก็ส่งโทรศัพท์ มาคืนผม มันก็พูดกับผมว่า “แทนที่เมิงจะบอกว่า ป.คุยกับแฟนพี่หน่อยดิ สุดท้ายกูก็เป็นเพื่อนเมิงอยู่ดี” ผมก็อึ้ง ๆ ไปนิด เหตุที่ผมไม่กล้าบอก ป.ไปแบบนั้นเพราะว่า ป.อะคิดอะไรกับผมอยู่ แต่ผมไม่ได้คิด และเราเครีย์กันเข้าใจดีแล้วแต่ก็ต้องใช้เวลาให้ ป.บ้าง หากพูดแบบนั้นไป เกิด ป.มันไม่พอใจขึ้นมา กูจะไปนอนที่ไหนละคืนนั้นอะ สาดดดดด

จนแล้วจนรอด มันก็บอกให้ผมเป็นเพื่อนของมันต่อไป ตอนนั้นผมทำใจไม่ได้มาก ๆ นอนร้องให้เลย คิดว่าจะไม่ติดต่อมันไปอีกแล้ว แต่สุดท้ายผมก็แพ้ใจตัวเอง อยู่ในฐานะไหนก็ได้ ขอแค่ผมได้รักมัน ก็พอแล้ว ใช่ไหมครับ ขอแค่ได้รัก ได้คิดถึง แต่ถึงกระนั้นก็เหอะ ใจมันก็ยังหวง ยังหึง มันอยู่ ไม่ว่ามันจะไปทำอะไรกับใคร ผมก็หวง กระวนกระวายใจ อยู่ไม่เป็นสุข คิดถึง ๆ ๆ เป็นล้าน ๆ คำอยู่ในหัว มันอยู่ กทม แล้วผม อยู่ ลำพูน อยากจะคุยเหลือเกิน อยากได้ยินเสียง ได้รับข้อความจากมัน ทำไมผมดีใจมากขนาดนี้นะ วันนั้นทั้งวันผมจะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นข้อความด่า ข้อความอะไรผมก็มักจะอ่านไปยิ้มไป (เป็นบ้าไปแล้ว) ถ้าเป็นข้อความขอมัน ผมเฝ้ารอโทรศัพท์ ว่าเมื่อไหร่จะมีข้อความเข้า เมื่อไหร่จะมีสาย Miscall ทรมานใจมากกับความคิดถึง

และแล้วมันก็หายไป ครับ ไม่รู้เพราะอะไร รอคอยเมสเซ็ททั้งวัน ผมก็ส่งไปให้มัน วันหนึ่ง 3 เมสเซ้ท คิดถึงบ่างละ พรรณนาต่าง ๆ นา เป็นห่วง แต่ก็ไร้เมสเซ็ทตอบกลับ แล้วผมก็ได้ยินเสียงเมสเซ็ท และรีบไปดูอย่างใจจดจ่อ ”ยอดเงินของท่านใกล้จะหมด กรุณาเติมเงิน กด *120 เพื่อเติมเงิน ” กูละเซ็ง...อารมณ์เสียอาภาพรณ์.....

ก็เลยส่งเมสเซ็ทกลับไปว่า ต่อไปนี้จะไม่รบกวนมันแล้ว แต่โทรไปแทน จึงรู้ว่า ที่รักของผม ทำโอที ยุ่งอยู่จริง ๆ มันก็บอกว่า เดี๋ยวเลิกแล้วจะโทรกลับ นับจากวันนั้นมันก็ยังไม่โทรมา นึกแค้นมันอยู่เหมือนกัน แต่ก็แพ้ใจตัวเองครับ ไม่เป็นไร ผมโทรหาก็ได้ จัดการ เปลี่ยนโปรโมชั่น …โทรฟรีในเครือข่ายเดียวกัน หลัง 4 ทุ่ม ถึง 10 โมงเช้า โอเค โทรครับ นับจากเปลี่ยนโปรโมชั่น มันรับสายผมแค่ครั้งเดียวเท่านั้น จากนั้นผมก็โทรไป แต่มันไม่รับ อาจจะนอนอยู่ หรืออะไรสักอย่าง ผมว่าผมรักมันข้างเดียว ความรู้สึกของผม มันไม่เคยสนใจเลย สักนิด ผมคงเป็นของเล่นที่มันเบื่อแล้ว....ไม่อยากจะสนใจแล้ว

แต่ผมก็ยังรักมันครับ รักมากด้วย จนถึงทุกวันนี้ก็ยังรักไม่เปลี่ยนแปลง เวลานี้ผม ลง มา กทม. มาหางานที่นี้ทำ 80% เป็นเพราะมันครับ 20% งานที่เหนือหายากมาก ออ ซิม 1 2 Call นี้ผมก็เปลี่ยนมาใช้ให้เหมือนมัน มันเคยบอกผมว่า ที่มันใช้ 1 2 Call เพราะว่า “ความรู้สึกของคนที่เราแคร์ สำคัญเสมอ” มันเป็นคนที่ผมแคร์มากครับตอนนี้ ผมถามวันเกิดมัน มันก็บอกว่า เคยบอกไปแล้ว แต่บอกตอนที่กูยังมะด้ายยยรักเมิงอะ กูก็ม่ายด้ายจำ กูก็ลืม

มันไม่ยอมบอกอีกครับ ผมเอง ก็แค่อยากรู้ว่าคนที่ผมรัก เกิดวันไหน เท่านั้นเอง รักเมิงนะ บ.อยากให้เพื่อน ๆ ช่วยแนะนำหน่อยอะครับ ว่าผมควรจะเลิก หรือว่า ลุยต่อดีครับ วันนี้ (19/9/07)เวลา 23.30 น. โทรไปมันก็ไม่รับ แถมยังปิดเครื่องหนีผมอีกอะครับ ผมทำตัวน่ารำคาญแล้วใช่ไหมครับเพื่อน ๆ แต่ผมก็รักมันอยู่นะครับ

นั่นแหละครับ คำตอบที่ผมได้รับเมื่อผมถามคนอื่นๆ ว่า ทนทำไม คำตอบนี้กระจ่างชัดในใจผมครับ ผมควรทำยังไงต่อไปดีครับ
Share This Topic To FaceBook

t_warawut

 • บุคคลทั่วไป
หวัดดีครับ มีเรื่องใหม่ๆ มาอีกแล้ว เป้นกำลังใจนะครับ

ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2405/-22
มาเป็นกำลังใจให้นะ รออ่านต่อจ๊ะ  :m1:  :m1:

ออฟไลน์ Just let it be

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 979
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0
โดยส่วนตัวแล้วคิดว่า  ถ้าทำแล้วมีความสุขก็ทำต่อไป

แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เหนื่อยใจมากๆ  ก็หยุดเถอะครับ   :o11:

ออฟไลน์ ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น

 • Administrator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6853
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1320/-22
รักคนที่เขารักเราดีกว่านะ
วิ่งตามไปก็แค่นั้นสำหรับพวกเรา
ชอบก็คือชอบ ไม่ชอบก็พร้อมจะไปได้ตลอดเวลา
ตื้อใช่ไม่ได้กับพวกเรานะ
ผมว่า
 o14 o14 o14 o14

luvdisc

 • บุคคลทั่วไป
อืม....................แน่ใจแล้วเหรอครับ ว่ารัก ฟังดูใจร้ายไปหน่อยไหมครับ แห่ะ ๆ
ผมอยากให้คุณถามใจตัวเองให้แน่ใจเสียก่อนน่ะครับ เรื่องอย่างนี้เวลาเท่านั้นละครับ
จะเป็นเครื่องพิสูจน์ ผมว่านะโทรไปบ่อย ๆ บ. อาจจะรำคาญก้ได้ เอาเป็นว่าส่งเมสเสจ
ไปดีกว่าครับ เพราะยังไง ๆ บ. ต้องได้รับแน่ ๆ ยังไงก็สู้ ๆ นะครับ

PoomM

 • บุคคลทั่วไป
ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ ใจจริงผมก้อยาหจะหยุด แต่...ก็อย่างที่บอกครับ แพ้ใจตัวเองตลอด...พยายามไม่คิดถึง แต่ก็ยังมิวายนอนไม่หลับ  :sad2:

เรย์...นายก็รู้ว่าเราเป็นยังไง..แค่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งก่อน ๆ ครับ ผมรักเขามาก  :give2:

ถามตัวเองหมื่นครั้ง คำตอบก็คือรักครับ แต่ว่ามัน....คงไม่คิดแบบผมหรอกครับ

ผมเคยถามถึงเมสเซ็ทที่ส่งไปนะครับ มันบอกว่าบางที่ก็ไม่ด้อ่าน ....ผมนี้ น้อยใจมากเลยครับ แต่ทำไงได้ละครับ ไม่ใช่คนสำคัญนี่นา นึกไปก็น้อยใจตัวเอง มีความรักครั้งใดมักจะเป็นแบบนี้ทุกทีเลยครับ  :a6:

ผมคงต้องรักเขาต่อไป จนกว่าจะชดใช้กรรมหมดครับ

ถ้ามันอ่านเจอ อยากให้รู้นะครับ ว่า "กูรักเมิงมากนะเว้ย ทุกอย่างที่กูทำ อาจจะทำให้เมิงไม่พอใจบ้าง แต่ก็เพราะกูรักเมิงนะ บ....." เมิงไม่ต้องรักกูตอบก็ได้ กูขอแค่ได้รักเมิง ได้คิดถึงเมิงก็พอแล้ว :oo1:

ขอบคุณเพื่อน ๆ นะครับ ที่เข้ามาอ่าน

ออฟไลน์ oaw_eang

 • Global Moderator
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2122/-586

เจ้ เข้าถามคุณน้องว่า...

"คำว่า รัก  แปลว่าอะไร?"

ตอบเจ้หน่อยได้ไหม?

ปล. คุณน้องหมอถุงสุดาไปไหนเนี้ย

ทำไมไม่มาตอบคำถามเคอะ?

เจ้คิดถึงนะเคอะน้อง

icezanesta

 • บุคคลทั่วไป
เป็นกำลังใจให้นะค้าบ

ยังไงก็สู้ ๆ  :a2:

ปล. เปงคงลำพูนเหมือนกันเลย  :a10:

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
รักอย่างมีความสุข อย่ารักแบบมีความทุกข์
ถอยมาสักก้าว แค่เห็นคนที่เรารักมีความสุข เราก็สุขแล้วไม่ใช่เหรอ  :a1:  :a1:  :a1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


PoomM

 • บุคคลทั่วไป
ใช่ครับ ตอนนี้ผมขอแค่ ได้รักเขา ได้เห็นเขามีควาสุขก็พอครับ ถึงแม้มันจะปฏิเสธที่จะเจอผม (ไม่รู้ว่ากลัวอะไรนักหนา) ไม่มีเวลาบ้างละ งานยุ่งบ้างละครับ หลาย ๆ ครั้งที่ผมพยายามขอนัดที่จะเจอ อยากกินข้าวด้วสักมื้อ ดูหนังสักเรื่อง แต่มันก็บอกว่า ช่วงนี้ไม่มีเวลา (ดูมันดิ แค่ไม่กี่ 10 นาทีมันยังกลัวที่จะเจอผมอีก) แต่ก็ช่างมันเหอะ มันอาจจะไม่พร้อมจริง ๆ ก็ได้ ยิ่งช่วงนี้มันสอบครับ (แบบว่ากำลังเรียนต่อด้วย)

เพื่อน ๆ มาเอาใจช่วย บ.ของผมให้มันสอบผ่านสักทีนะครับ  :a1:

สู้ ๆ นะเว้ย....เพื่อน...รักของกรู  :a2:

ปล.ผมบอกว่าเอาเรื่องมาลงในเวป มันบอก เอามาลงทำไม ไม่ไปอ่านหรอก (น้อยใจครับ) แต่ทำไงได้อะ ก็มันรักไปแล้วนี่นา มันให้ผมอยู่ในสถานะไหน ก็ได้ครับ ขอแค่ผมได้...รัก..มันก็พอครับ  :give2:

ขอคุณเพื่อน ๆ มีเป็นกำลังใจให้นะครับ มีอะไรคืบหน้าจะมารายงานอีกครับป๋ม

ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2405/-22
เอาเป็นว่าขอแค่รักเขาก็พอ ไม่จำเป็นต้องครอบครองนิ

แค่เขามีความสุข เราก็น่าจะมีความสุขนะ คิดอย่างงี้จะทำได้ปะ ยากเนอะ  :m23: :m23:

แล้วความรักคือการให้ ให้มานเป็นของกรู อันนี้ก็ไม่ดี  :m19:

เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆ สักวันความรักจะเดินทางมาหาเอง  :m4:

Gussohigh

 • บุคคลทั่วไป
ยังไงก็ร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก งิ

 :a1: :a1: :a1: :a3: :a3:

ออฟไลน์ Chichi Yuki

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1584
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +94/-3

แค่รักก็พอมันก็ดีอยู่นะคะ
แต่ถ้ารักจนตัวเองต้องเจ็บปวดและไม่รู้จักสถานะของตัวเองที่มีต่อเขา
หนูก็ว่าตัดใจเสียตั้งแต่เนิ่นๆ ดีกว่าค่ะ
รักไปเจ็บไปคนที่ทรมานใจที่สุดก็คือตัวเราเอง
ปล.พึ่งเข้ามาเม้น หกปีผ่านมาแล้ว หนูพึ่งมาอ่าน ขอโทษทีที่ช้าค่ะ T^T
 

ออฟไลน์ sarawutcom

 • เน็ตดีแทค 10 เม็ก 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 642
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-27
  • http://www.sarawutcomputer.com/
aIS ระบบเติมเงิน โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว (ราคารวมภาษี 7% แล้ว)
เน็ต aIS 1 Mbps(เม็ก) 27บ./1วัน กด *777*7021*117010#
เน็ต aIS 1 Mbps(เม็ก) 30บ./1วัน กด *777*7023*117010#
เน็ต aIS 1 Mbps(เม็ก) 38บ./2วัน กด *777*7380*117010#
เน็ต aIS 1 Mbps(เม็ก) 59บ./3วัน กด *777*7096*117010#
เน็ต aIS 1 Mbps(เม็ก) 129บ./7วัน กด *777*7098*117010#
เน็ต aIS 1 Mbps(เม็ก)+โทร aIS 139บ./7วัน กด *777*7220*117010#
เน็ต aIS 1 Mbps(เม็ก) 375บ./30วัน กด *777*7153*117010#
เน็ต aIS 1 Mbps(เม็ก) 800บ./90วัน กด *777*7379*117010#
เน็ต aIS 1 Mbps(เม็ก) 1,200บ./180วัน กด *777*7328*117010#
เน็ต aIS 1 Mbps(เม็ก) 1,800บ./365วัน กด *777*7329*117010#
เน็ต aIS 2 Mbps(เม็ก) 30บ./1วัน กด *777*7381*117010#
เน็ต aIS 2 Mbps(เม็ก) 32บ./1วัน กด *777*7084*117010#
เน็ต aIS 2 Mbps(เม็ก) 130บ./7วัน กด *777*7629*117010#
เน็ต aIS 2 Mbps(เม็ก) 161บ./7วัน กด *777*7382*117010#
เน็ต aIS 2 Mbps(เม็ก) 482บ./30วัน กด *777*7383*117010#
เน็ต aIS 2 Mbps(เม็ก)+โทร aIS 380บ./30วัน กด *777*7631*117010#
เน็ต aIS 2 Mbps(เม็ก)+โทรทุกค่าย15นาที 155บ./7วัน กด *777*7630*117010#
เน็ต aIS 4 Mbps(เม็ก) 35บ./1วัน กด *777*620*117010#
เน็ต aIS 4 Mbps(เม็ก)+โทรทุกค่าย10นาที 38บ./1วัน กด *777*7627*117010#
เน็ต aIS 4 Mbps(เม็ก)+โทรทุกค่าย10นาที 58บ./2วัน กด *777*7628*117010#
เน็ต aIS 4 Mbps(เม็ก)+โทร aIS 45บ./1วัน กด *777*7151*117010#
เน็ต aIS 4 Mbps(เม็ก)+โทร aIS 246บ./7วัน กด *777*7221*117010#
เน็ต aIS 4 Mbps(เม็ก)+โทร aIS 470บ./30วัน กด *777*7632*117010#
เน็ต aIS 4 Mbps(เม็ก) 59บ./2วัน กด *777*7384*117010#
เน็ต aIS 4 Mbps(เม็ก) 236บ./7วัน กด *777*7154*117010#
เน็ต aIS 4 Mbps(เม็ก) 696บ./30วัน กด *777*7159*117010#
เน็ต aIS 4 Mbps(เม็ก) 1,285บ./90วัน กด *777*7398*117010#
เน็ต aIS 6 Mbps(เม็ก) 49บ./1วัน กด *777*7209*117010#
เน็ต aIS 6 Mbps(เม็ก) 81บ./2วัน กด *777*7385*117010#
เน็ต aIS 6 Mbps(เม็ก) 289บ./7วัน กด *777*7210*117010#
เน็ต aIS 6 Mbps(เม็ก) 910บ./30วัน กด *777*7211*117010#
เน็ต aIS 10 Mbps(เม็ก) 59บ./1วัน กด *777*7386*117010#
เน็ต aIS 10 Mbps(เม็ก) 102บ./2วัน กด *777*7387*117010#
เน็ต aIS 10 Mbps(เม็ก) 354บ./7วัน กด *777*7388*117010#
เน็ต aIS 10 Mbps(เม็ก) 1,177บ./30วัน กด *777*7389*117010#
เน็ต aIS 10 Mbps(เม็ก) 1,925บ./90วัน กด *777*7399*117010#
21 บาท 1 วัน  โทรฟรี  ทุกเครือข่าย  ช่วงเวลา 05.00 - 17.00 น.  โทรครั้งละไม่เกิน 30 นาที  กด  *777*231*117010#
22 บาท 100 นาที  โทรฟรี  ทุกเครือข่าย  ได้  100 นาที  อายุ  1  วัน  กด  *777*246*117010#
aIS  สมัคร  โทรไป  จีน,  ฮ่องกง,  มาเลเซีย,  สิงคโปร์,  เกาหลีใต้,  อินเดีย
*777*3801*117010#
ราคา  99  บาท  โทรได้  60  นาที
เฉลี่ยนาทีละ  1.54  บาท
aIS  สมัคร  โทรไป  ลาว,  กัมพูชา,  เมียนมาร์,  เวียดนาม 
*777*3802*117010#
ราคา  119  บาท  โทรได้  40  นาที
เฉลี่ยนาทีละ  2.78  บาท
aIS  สมัคร  โทรไป  สหรัฐอเมริกา,  แคนนาดา 
*777*3803*117010#
ราคา  129  บาท  โทรได้  60  นาที
เฉลี่ยนาทีละ  2.01  บาท
aIS  สมัคร  โทรไป  เยอรมนี,  สหราชอาณาจักร,  ญี่ปุ่น,  ฝรั่งเศส
*777*3804*117010#
ราคา  159  บาท  โทรได้  40  นาที
เฉลี่ยนาทีละ  3.71  บาท
เวลาโทร  กด
003  รหัสประเทศ  รหัสเมือง  เบอร์ปลายทาง
เช็คเน็ต aIS คงเหลือ  กด  *121*32#  โทรออก
เช็คเบอร์ตัวเอง aIS กด  *545#  โทรออก
ยกเลิกข้อความ SMS กินเงิน  กด  *137  โทรออก
ติดต่อ คอลเซ็นเตอร์ aIS กด  1175  โทรออก
#โปรเสริมเน็ตวันนี้ #โปรเน็ตสุดฮิต #เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด  #โปรเสริมเน็ต #สมัครเน็ต #โปรเน็ตดีดี #เน็ตไม่จำกัด #เน็ตไม่ลดสปีด #โปรเน็ตไม่อั้นรายวัน #โปรเน็ตไม่อั้นรายสัปดาห์ #โปรเน็ตไม่อั้นรายเดือน
https://web.facebook.com/media/set/?set=a.1735334963401198&type=3เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว AIS เอไอเอส ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.youtube.com/watch?v=HMk_TW7icaw


เน็ต เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่าย เบอร์เก่า AIS ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.youtube.com/watch?v=9tfjDajR-yU


เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว AIS เอไอเอส ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://web.facebook.com/media/set/?set=a.1735334963401198&type=3

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด