เรื่องสั้นคั่นเวลา....ผู้ชายหยอกล้อกัน โดย aoikyosuke
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องสั้นคั่นเวลา....ผู้ชายหยอกล้อกัน โดย aoikyosuke  (อ่าน 485601 ครั้ง)

ออฟไลน์ Simply Blue

  • เป็ดนักโพสมือดี
  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1107
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +120/-3
เรื่องสั้นคั่นเวลา.....ก็แค่ผู้ชายหยอกล้อกัน ตอน นี่แหละฮวยตัวจริง

มาเที่ยวบ้านน้องเดียร์ครับ นอนห้องเดียวกับน้องเดียร์ทุกคืนเลยครับ แม่น้องเดียร์น่ารักมากครับ ที่บ้านน้องเดียร์ก็โอเคดีครับ บางครั้งพี่ชายน้องเดียร์ชอบมองแบบแปลก ๆ แล้วก็ยิ้มแบบมีเลศนัย ก่อนจะมาตบบ่าสองสามทีแล้วถามว่า

"คิดดีแล้วเหรอ" เห็นรอยยิ้มชวนหลอนของพี่ชายน้องเดียร์แล้วแหละ แต่ไม่อยากคิดมากไปครับ เพราะว่าน้องเดียร์น่ารักเกินห้ามใจ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ใครกันแน่ที่คิดดีแล้ว อันนี้ไปถามเดียร์ดีกว่าม้างงงงงงง

"ไอ้ฮวย มึงอย่านะมึง โธ่เว้ย" นี่คือกิจกรรมก่อนนอนของทุกวันที่เราจะเล่นวิ่งไล่จับกันอย่างน่ารักน่าหยิกน่าสนุกสนาน น้องเดียร์วิ่งหนีทั่วห้อง โดยมีพี่ฮวยวิ่งตามกอดรัดฟัดเหวี่ยง ช่างเป็นกิจกรรมท้าลมฝนที่ควรค่าจะอนุรักษ์ไว้จริง ๆ

"อะไร แหน่ะ ทำเป็นสะดี้ดสะดิ้ง ขอจูบทีไม่ได้ อยากโดนเหรอ หรืออยากโดนระวังให้ดี จับได้เจอแน่"

ขู่ไปงั้นแหละ แกล้งขู่ให้น้องเดียร์มันมองมาแบบตาเหลือกตาขวาง จริง ๆ ไม่กล้าทำหรอก กลัวมันต่อย เจ็บว่ะ ไม่อยากเสี่ยง ต้องทำตอนเผลอ ๆ มันจะสู้ไม่ได้ถึงอยากต่อยก็ทำอะไรไม่ได้ โดนไปแล้วนี่ จะกล้าหือหรือไง ได้แต่ยกมือลูบแก้มตัวเองป้อย ๆ สองสามทีแหละ เห็นเช็ดจางงงงงงงงงงง กะอีแค่หอมแก้มไปนิดเดียว เอาผ้ามาขัดเลยมั้ย เดี๋ยวช่วยขัด ขัดไปจุ๊บไป น่ารักดีออกเนอะ เดียร์จ๋า

"มึงอ่ะ เป็นแบบนี้กูไล่กลับบ้านจริง ๆ นะ กูเอาจริงนะเว้ย ไอ้ฮวย เฮ้ย มึงจะเล่นบ้าบออะไรของมึงเนี่ย ปล่อยกูโว้ยยยยยยยยยย"

อย่าแหกปาก อย่าเสียงดัง เดี๋ยวแม่ได้ยินหรอก สงสัยน้องเดียร์อยากประกาศตัวว่ามีแฟนแล้ว แถมแฟนหนุ่มยังหล่อซะขนาดนี้ แบบนี้แม่กับพี่ชายน้องเดียร์คงจะดีใจที่ลูกชายขายออกซะที

"ไม่กลัว ไม่มีตังค์ซะอย่างจะกลับได้ไง มานี่ อย่าดิ้นเดี๋ยวข้างล่างได้ยินนะเงียบ ๆ ก่อนเดียร์เดี๋ยวแม่เดียร์ก็ขึ้นมาหรอก หือ บอกว่าอย่าดิ้น นิ่งก่อนเร็ว"

บร้าาาาาาาาาา ใครจะไปยอมมึงวะ ยอมกูก็บ้าดิ ไอ้ฮวยยยยย แม่งกอดจังเลยเว้ยจะต่อยแม่งให้มือหักเล้ย

"เดียร์" น้ำเสียงที่เรียกแสดงให้รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังพูดอย่างจริงจัง คนที่ถูกคว้าร่างมากอดมีอันต้องยืนนิ่งทั้งที่มือยังพยายามผลักให้อีกฝ่ายออกห่าง

มันจะมากไปแล้วนะมึงไอ้ฮวย ทำเป็นเสียงเข้มนึกว่ากูกลัวตายเลยหรือไงวะ

อยู่ดี ๆ ก็คว้ามากอดง่าย ๆ แบบนี้ แถมยังรัดซะแน่นอีก กูหายใจไม่ออกเดี๋ยวได้ตายกันพอดี ปล่อยเว้ย เข้าใจมั้ย ว่าอย่ามากอด กูรำคาญโว้ย

"เดียร์" ถูกเรียกอีกเป็นครั้งที่สอง คราวนี้เดียร์ก็เลยต้องเงยหน้าขึ้นมองจ้องหน้าของคนเรียก

ทำไม จะเรียกทำไม ไม่ได้หูแตกทำไมจะไม่ได้ยินว่าเรียกอยู่ ก็ปล่อยก่อนสิ จะมากอดทำไมวะ กูไม่ชอบเว้ย มึงเข้าใจมั้ย สงสัยไม่เข้าใจแน่ ๆ

"นาเดียร์" และครั้งที่สามที่ถูกเอ็ดให้ต้องยืนนิ่ง คราวนี้เดียร์ก็เลยมีอันต้องยืนนิ่งจริง ๆ ยอมให้คนเรียกกอดเอาง่าย ๆ ทั้งที่เริ่มรู้สึกว่าตัวเองกำลังเริ่มโมโหขึ้นมาแล้ว

"ทำไม" เอ่ยถามออกไปด้วยเสียงดุ เข้ม ๆ ไม่ต่างกัน ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองจ้องหน้าของคนที่กวนประสาทชนิดจ้องนิ่งอย่างเอาเป็นเอาตาย

จะทำไมวะ จะทำไม อยากมีเรื่องหรือไง นึกว่ากลัวเหรอ กลัวตายเลย ไอ้ฮวยแม่ง

"เฮ้ยเดียร์ ขอจูบที ทนไม่ไหวแล้วเนี่ย เมื่อกี้นั่งมองปากเดียร์ตอนลงไปกินข้าว ทำไมน่าจูบจังวะ พูดจริง ๆ นะขอจูบทีหนึ่งเด่ะ นะ เดี๋ยวให้ต่อยทีหนึ่งแบบแรง ๆ เลยเอามั้ย"

ไอ้ ไอ้ ไอ้ฮวยยยยยยยยยยย ทำไมมึงพูดจามักง่ายงี้อ่ะ นอกจากมองปากแล้วมองอะไรอีกเนี่ย มองอะไรกูอีก มิน่าตอนลงไปกินข้าวข้างล่างมันถึงได้จ้องนิ่งขนาดนั้น นึกว่ามันเป็นบ้าอะไรขึ้นมาที่แท้ก็แบบนี้เองเหรอ ไอ้หื่นกาม กูยังไม่กามเท่ามึงเล้ยยยยไอ้บ้า

คิดได้ยังไงวะเนี่ย

"อย่ามองหน้าแบบนั้นดิ นี่พูดจริงนะ ถ้าไม่ยอมก็จะจูบนะ แล้วไม่ให้ต่อยด้วย 
ถ้าเดียร์ยอมเอง เดี๋ยวให้ต่อยแลกกันนะเดียร์นะ อยากทำจริง ๆ "

หน้าแดงเถือก ก้มหน้าหนีอย่างรวดเร็ว เมื่อต้องสบตากับสายตาร้อนแรงของอีกฝ่ายและเหมือนฮวยตั้งใจบอกว่าไม่ว่ายังไงก็ต้องทำตามที่อยากทำให้ได้

ฝ่ามือเริ่มผลักแผ่นอกกว้างของคนกอดให้ออกห่างมากที่สุดเท่าที่จะทำได้
ร่างกายเริ่มพยายามดิ้นรนเพื่อหาทางรอด แต่ใบหน้ากลับร้อนผ่าวจนรู้สึกได้ถึงความร้อนที่ลามเรื่อยมาจนถึงต้นคอ

"ทีเดียร์มานอนซบหลังยังไม่ว่าอะไรเลยนะ ทีขอจูบแบบดี ๆ แค่นี้ทำไมถึงไม่ได้ล่ะ"

ได้กูก็บ้าสิ ไม่ได้เป็นไรกันนะเว้ย ปากมึงบอกชอบกูปาว ๆ แต่กูยังไม่ได้ชอบมึงนี่แล้วทำไมกูต้องยอมมึงด้วยวะ ไม่มีเหตุผลเลยนะเว้ย

"คืนนี้กูไม่ซบหลังมึงก็ได้พอใจยัง"

แก้ตัวไปเรื่อยเท่าที่จะคิดได้ แต่สายตาเลิ่กลั่ก เพราะรู้สึกได้ถึงลมหายใจร้อน ๆ ผะแผ่วของคนที่เริ่มก้มหน้าลงมาหาจนแนบชิดอยู่ที่ข้างแก้ม

"อะไรนะไม่ได้ยิน"

ฮะ ไม่ได้ยิน กูพูดออกจะดัง ทำไมไม่ได้ยิน ไอ้ฮวยยยยยยยย อื้ออออออ ก้มลงมาทำไมวะ กูอยากจะบ้าาาาาาาาาา

"ไม่ได้ยินเลยจริง ๆ นะนาเดียร์จ๋า"

เสียงกระซิบแผ่วเบาที่ข้างหู พร้อมกับที่ใบหน้าของฮวยแนบชิดลงมาอย่างช้า ๆ

ถูกแกล้ง
แบบเต็มรูปแบบ

ร่างกายถูกรัดแน่นคงยังไม่พอ ฝ่ามืออุ่น ๆ ที่เคลื่อนลงมาที่เอวและโอบกระชับแน่นยิ่งทำให้ต้องรีบเบี่ยงหน้าหลบหนี แต่ร่างกายกลับแนบชิดสัมผัสกันมากขึ้น
จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจของกันและกัน

เดียร์หยุดชะงักนิ่งค้างอยู่อย่างนั้น ไม่ได้ดิ้นรนหนีอีก แต่ยืนนิ่ง ๆ ให้อีกฝ่ายกอดเอาไว้

ฝ่ามืออุ่นลูบไล้ทั่วแผ่นหลัง ปลายจมูกโด่งกดแนบชิดลงที่ข้างแก้มของคนที่พยายามเบี่ยงหน้าหลบ

แม้จะหลับตาแน่นและพยายามหลบหลีกแต่กลับกลายเป็นเอียงหน้าซบลงที่แผ่นอกของคนกอดเอาไว้โดยไม่ทันรู้สึกตัว

หน้าคงแดง

แก้มคงแดงไปถึงไหนต่อไป

ไม่ได้อยากยอม แต่ถึงเวลานี้ทีไร กลับไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงดี ได้แต่ปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามใจตัวเองได้ โดยไม่มีข้อโต้แย้งใด ๆอีก เป็นแบบนี้ครั้งแล้วครั้งเล่าไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงดี ถึงจะหลุดพ้นไปได้

ร่างกายกำลังสั่นสะท้านเมื่อรับรู้ได้ถึงสัมผัสร้อนรุ่มจากฝ่ามือที่ลากไล้เรื่อยลงมาจากแผ่นหลังและแตะสัมผัสลงมาที่สะโพกอย่างรวดเร็วก่อนจะคลึงเคล้นอย่างแรงจนทำให้ เดียร์สะดุ้งสุดตัว ดวงตากลมโตเบิกกว้างขึ้น เมื่อรู้ว่าเวลานี้ร่างกายของตัวเองถูกแตะต้องสัมผัสไปถึงไหนต่อไหน

ฮะ อื้อ ไอ้ ไอ้ฮวย ไอ้ฮวย ปล่อยกูโว้ยยยยยยยยยยยยย"
เสียงตะโกนลั่น ตามมาด้วยการรัวกำปั้นทุบอย่างไม่ยั้งของเดียร์

คราวนี้คนแกล้งเลยต้องรีบปล่อยร่างในอ้อมแขนให้เป็นอิสระ
ก่อนจะกระโดดหนีออกมาในระยะห่างมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพื่อให้พ้นรัศมีการจู่โจมของคู่ต่อสู้

"ปล่อยแล้วนี่ไง ปล่อยแล้ว เดียร์ ไอ้เดียร์อย่าต่อยเด่ะ ไม่แกล้งแล้ว คราวหลังไม่ทำแล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า ทำไมต้องดุด้วยวะ แค่ขยำก้นไปทีเดียวแค่เนี้ยะ โห่ ดุเว้ย แน่จริงจับให้ได้สิว้า ฮ่า ฮ่า อยากไม่ยอมให้จูบเอง ช่วยไม่ได้เว้ยยยย"

กูเกลียดมึง

บอกได้คำเดียวว่ากูเกลียดมึง

ไอ้ฮวยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย กูจะฆ่ามึงเว้ยยยยยยยย ทำไมมึงกวนประสาทได้ขนาดนี้ แม่ง ไอ้ ไอ้ โธ่โว้ย

จนปัญญา คราวนี้ยิ่งกว่าจนปัญญา ถึงด่าไปก็ไม่สำนึก วิ่งไล่ตามจนทั่วห้อง ไอ้ตัวซวยมันก็กระโดดหนีหลบได้ทุกที คนที่เป็นฝ่ายวิ่งไล่ก็เลยมีอันต้องนั่งลงกับพื้นแล้วก้มหน้าลงซบหัวเข่าตัวเองด้วยความโมโหที่ทำอะไรไม่ได้นอกจากแหกปากร้องลั่นเป็นบ้าอยู่คนเดียว

"อูอันโอ้ ฮือ ฮือ"
แปลได้ใจความว่า-----กูมันโง่--- ตามมาด้วย เสียงสะอื้นไห้อย่างเหลือทนของเดียร์ที่ไม่รู้จะทำยังไงถึงจะหายโมโหและเอาคืนอีกฝ่ายได้

คนวิ่งหนีเล่นอย่างสนุก ยืนหน้าซีด เพราะไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะโกรธมากถึงขนาดนี้
ถึงขนาดร้องไห้เลยเหรอเนี่ย ไม่ได้ทำอะไรเยอะเลยนะ แค่...........
ตายแน่กูเอ๋ย
คราวนี้เห็นทีจะต้องถูกไล่กลับกรุงเทพจริง ๆ แล้วแน่ ๆ ไม่น่าเผลอเล้ย
ไม่น่าเผลอตัวเลยจริง ๆ

ขอโทษนะน้องเดียร์นะ เรื่องที่พี่ฮวยไม่ได้บอกอีกอย่างก็คือ นอกจากปากน้องเดียร์จะน่าจูบแล้ว เวลาพี่ฮวยเห็นน้องเดียร์เดินขึ้นห้องทีไร ตามันมองลงที่อื่นที่มันน่ามองมาก ๆ ซะทุกที แค่นึกเล่น ๆ ว่าขอจับสักทีเถอะวะ แค่นั้นเอง แต่บังเอิญยังไม่ได้บอกเพราะแค่จูบก็กลัวโดนเตะจะแย่แล้ว ขืนบอกว่าขอจับก้นด้วย คงโดนมีดฟันหัวแบะแน่

ไอ้เมื่อกี้ก็ไม่ทันคิด พอนึกได้อีกที มือมันก็ไปซะแล้ว แถมขย้ำไปซะเต็มแรงเลย

ขอโทษนะน้องเดียร์นะ อย่าโกรธพี่ฮวยเลย พี่ขอโทษนะ พี่ฮวยขอโทษจากใจจริง แต่ชะแต่ อย่าร้องเลยตัวเอ๊ง ตัวเอง ที่รักขอโทษน๊าาาาาาาาาา
ว่าแต่ก้นน้องเดียร์นี่มัน อื้อหือจริง ๆ จ่ะ ยาหยีคราวหน้าไม่จับแรงแล้ว จะจับเบา ๆ นะ ขอโทษจริง ๆ คราวหน้ารับรองไม่จับแรงพี่ฮวยสัญญา

TBC....

อิอิ ก้นน่าจับจริงๆๆเหรอ หุ หุ หุ  :m20:

three

  • บุคคลทั่วไป
พี่ฮวยสู้ๆน่ารักอ่ะท่าทางจะเป็นสุภาพบุรุษที่กลัวแฟนอ่างยิ่งแฮะป๊าฮวยของป๋มนี้ :m20:

ออฟไลน์ lucifel

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 780
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-0
 :mc4: :mc4:

เชียร์พี่ฮวย


กดซักทีสิพี่ :m12:

ไปแระ :m14:

ออฟไลน์ SweetSerenade

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 227
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
แหม แหม ฮวยเนี่ย
ขอจูบ แถมจับก้นอีก
 :o8: เขินแทนน้องเดียร์

wutwit

  • บุคคลทั่วไป
นาเดียร์ก็รับรักพี่ฮวยไปซะทีสิ

แหม มันน่า


จับกด ซะให้เข็ด  :m20: :m20: :m20: :m20: :m20: :m20: :m20: :m20:

nartch

  • บุคคลทั่วไป
โหหหห จะจูบ จะจับ ยังต้องขออนุญาติอีกเนอะป๋าฮวยยยยย....  :m20:
มอมเหล้า แล้วจับกดซะให้สิ้นเรื่อง .... ได้ซักครั้งก็เลิกเขินเลิกอายละ
 :o8:

nanao

  • บุคคลทั่วไป
พี่ฮวยรุกใหญ่เลยแฮะ  o13

FOAM

  • บุคคลทั่วไป
รอฉากเสียตัวครับ

ballza

  • บุคคลทั่วไป
 :o   :o8:   :o8:
อ่านะ ชักขะหื่นขึ้นทุกทีละ อาคุงฮวย   :oni1:

tor13

  • บุคคลทั่วไป
พี่ฮวยรุก น้องนาเดียร์ก็ต้องรับซิครับตัวเอง :m1: :m1: :m1: :m1: :m1: :m1: :m1: :m1: :m1: :mc2: :mc2: :mc2: :mc2: :mc2: :mc2: :mc3: :mc3: :mc3: :mc3: :mc3: :mc3: :mc3: :mc3: :mc3: :pig3: :pig3: :pig3: :pig3: :pig3:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ออฟไลน์ uknowvry

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4438
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-6
 :m4:
เยี่ยมมากไอ้ฮวย
555

ออฟไลน์ SoN

  • เป็ดAres
  • *
  • กระทู้: 2965
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +123/-15

ออฟไลน์ TONG

  • เป็ดนักขาย
  • เป็ดAres
  • *
  • กระทู้: 2535
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-4
ฮวยหื่นได้ใจมากครับ ชอบมากมาย

ออฟไลน์ menano

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1463
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-0
 :m12: :m12: :m12: :m12:
นายฮวยเนี่ยน้าขยำไปวะขนาดนั้น
เห็นไหมน่ะน้องนาเดียร์
ร้องไห้เลย :เฮ้อ: :เฮ้อ:
ทีนี้จะทำไงล่ะเนี่ย :a3: :a3: :a3: :a3:

three

  • บุคคลทั่วไป
รออยู่นะครับผม :pig4:

ออฟไลน์ artsitnarak

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 67
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
ต่อไวๆนะงับ



รอๆ



 :m4:

ออฟไลน์ Simply Blue

  • เป็ดนักโพสมือดี
  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1107
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +120/-3
มาลุ้นป๋าฮวยกันต่อดีกว่า  ว่าเคราวนี้จะกวนประสาทนุ๋เดียร์ด้วยวิธีไหนอีก อิอิ

ความเดิมตอนที่แล้ว

ขอโทษนะน้องเดียร์นะ เรื่องที่พี่ฮวยไม่ได้บอกอีกอย่างก็คือ นอกจากปากน้องเดียร์จะน่าจูบแล้ว เวลาพี่ฮวยเห็นน้องเดียร์เดินขึ้นห้องทีไร ตามันมองลงที่อื่นที่มันน่ามองมาก ๆ ซะทุกที แค่นึกเล่น ๆ ว่าขอจับสักทีเถอะวะ แค่นั้นเอง แต่บังเอิญยังไม่ได้บอกเพราะแค่จูบก็กลัวโดนเตะจะแย่แล้ว ขืนบอกว่าขอจับก้นด้วย คงโดนมีดฟันหัวแบะแน่

ไอ้เมื่อกี้ก็ไม่ทันคิด พอนึกได้อีกที มือมันก็ไปซะแล้ว แถมขย้ำไปซะเต็มแรงเลย

ขอโทษนะน้องเดียร์นะ อย่าโกรธพี่ฮวยเลย พี่ขอโทษนะ พี่ฮวยขอโทษจากใจจริง แต่ชะแต่ อย่าร้องเลยตัวเอ๊ง ตัวเอง ที่รักขอโทษน๊าาาาาาาาาา
ว่าแต่ก้นน้องเดียร์นี่มัน อื้อหือจริง ๆ จ่ะ ยาหยีคราวหน้าไม่จับแรงแล้ว จะจับเบา ๆ นะ ขอโทษจริง ๆ คราวหน้ารับรองไม่จับแรงพี่ฮวยสัญญา
[/color]

เรื่องสั้นคั่นเวลา.....ก็แค่ผู้ชายหยอกล้อกัน ตอน อะไรของมัน

ยืนนิ่งแล้วก็เงียบ ก่อนจะทรุดกายลงนั่งและคิดว่าตัวเองควรทำยังไงดี

ทำไอ้เดียร์มันโกรธซะแล้ว จะดึงมากอดแล้วจุ๊บซะทีสองทีให้หายกลุ้มดีมั้ยวะ

หรือว่าจะง้อด้วยการทำหน้าโนะเนะใส่ แล้วก็ทำเสียงง้องแง้ง บอกว่าเค้าขอโทษนะเค้าขอโทษ ต่อไปเวลาจับจะไม่บีบแรงแล้ว เอาแบบนี้เลยดีมั้ย หรือว่าไม่ดี

คิดเล่น ๆ แต่อยากทำจริง ๆ

ฮวยกำลังกลุ้ม แต่ยังแอบหัวเราะกับความคิดของตัวเองได้

ไม่รู้ว่ะ มันเป็นแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว พอเข้าใกล้ทีไร บางครั้งเหมือนมีแรงดึงดูดและเหมือนมีอะไรมาสะกิดใจให้อารมณ์เตลิดไปได้ง่าย ๆ

เผลอจูบไปแบบไม่ทันตั้งตัวก็หลายครั้ง เผลอกอดไป โดยไม่มีเหตุผลก็ตั้งไม่รู้กี่หน แล้วคราวนี้ก็เผลออีก เผลอทำลงไป เพราะระงับความรู้สึกตัวเองไม่ได้

มันน่ารัก น่าฟัดซะขนาดนั้น เป็นใครจะอดใจไหว แกล้งกอด แกล้งหยอกไปนิดแล้วดันมานิ่งเงียบตัวสั่นอยู่ในอ้อมแขน ต่อให้ไม่อยากทำ ไป ๆ มา ๆ ก็เผลอทำอะไรบ้า ๆ ลงไปจนได้ เดียร์เอ้ย ขืนยังเป็นอย่างนี้ต่อไป อีกไม่นานได้เลยเถิดกันแบบชนิดที่เดียร์ไม่เต็มใจได้ง่าย ๆ นะเนี่ย

"เฮ้ย เดียร์ โกรธจริงเหรอเนี่ย"

ใจเสีย และยิ่งคนร้องไห้ ไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมามองยิ่งไม่รู้ว่าจะง้อยังไงได้แต่นั่งนิ่งแล้วก็ยื่นมือเข้าไปหา

อยากจะแตะที่เส้นผม

อยากจะแตะที่ไหล่

อยากจะแตะที่แขน

อยากรั้งเข้ามากอด

แต่ทำได้แค่ดึงมือกลับ แล้วก็นั่งมองคนร้องไห้อยู่อย่างนั้น

"เออ ผิด ทำผิดไปแล้ว ขอโทษ เป็นไอ้หื่นบ้ากาม เป็นคนเลว อยู่ดี ๆ ก็ลวนลามทำเรื่องทุเรศใส่ เออ ยอมรับผิดหมดแล้ว มมันเป็นไอ้โฉดครับ นิสัยไม่ดีด้วย คุณจะตบกบาลผมให้หายแค้นก็ได้นะครับ หรือว่าจะ.....ไล่ให้กลับกรุงเทพตอนนี้เลย......ก็ได้"

ท้ายประโยค คนที่กลั้นใจพูดยังต้องถอนหายใจยาว ในใจลึก ๆ อดกลัวไม่ได้ว่าถ้าถูกไล่ไปจริง ๆ จะทำยังไง

และเหมือนกับสิ่งที่ตัวเองพูดจะเป็นจริง เมื่อคนที่นั่งร้องไห้ เงยหน้าขึ้นทันที ทั้งที่ใบหน้ายังมีคราบน้ำตาเปรอะเปื้อนอยู่ทั้งสองแก้ม

"จะให้กลับเลยมั้ยล่ะ เดี๋ยว....หน้ามืดทำยิ่งกว่าที่ทำอีก...คราวนี้....ได้เป็นเรื่องแน่"

ไม่รู้ว่าวิญญาณพระเอกเข้าสิงตอนไหน รู้แต่ว่าพูดไปแล้วก็อยากจะตบปากตัวเองสักครั้งสองครั้ง ถ้าเดียร์มันให้กลับจริง จะให้ทำยังไงวะ คราวนี้ได้ตายแน่ สงสัยได้มีการตายเกิดขึ้นแน่ ๆ

"อยากกลับก็กลับไปเลยสิ นึกว่าอยากให้อยู่หรือไง" ได้ยินชัดเต็มสองหู ไม่ได้ฟังเพี้ยนไปใช่มั้ย ไม่ได้เพี้ยนหรอกเหรอ สงสัยหูเพี้ยน เดียร์มันคงไม่ได้พูดแบบนั้นหรอกมั้ง ใช่มั้ย คงไม่ได้พูดหรอก ใช่มั้ย ใช่มั้ย

"ไอ้ฮวย มึงอ่ะมันเฮงซวย มึงชอบทำอะไรทุเรศ ๆ ใส่กูตลอดเลย เมื่อก่อนก็แกล้งกูให้กูเป็นไอ้โง่ แล้วมึงก็หัวเราะเยาะเพราะว่าสนุกใช่มั้ย แล้วเดี๋ยวนี้เป็นไง เดี๋ยวนี้แย่กว่าเมื่อก่อนอีก ตามมาแกล้งถึงนี่เลย เป็นไงล่ะ ไม่สะใจเลยตามมาแกล้งถึงนี่เลยใช่มั้ย"

บ้า......

ใครมันเอาเรื่องพวกนี้ยัดหัวนาเดียร์วะ

เมื่อก่อน ที่แกล้งมันแล้วนั่งหัวเราะเพราะเห็นเป็นเรื่องสนุกน่ะ ใช่ ยอมรับ
ยอมรับว่าทำจริง ๆ ทำแบบนั้นจริง ๆ แล้วก็สนุกด้วย

ถึงตอนนี้..........ก็ยังยอมรับว่าอยากแกล้งมันอยู่ อยากแกล้งให้หายหมั่นไส้ อยากแกล้งให้หายแค้น แต่ไอ้ที่ทำไม่ใช่เพราะอยากหัวเราะให้สะใจ

แต่เพราะ เดียร์มันน่ารักน่าแกล้ง เวลามันทำหน้าหงิกหน้างอ แล้วไล่เตะไล่ทุบดูยังไงก็น่ารักจะตาย

"เออ อยากแกล้ง สนุกดี สะใจด้วย คราวหลังจะแกล้งมากกว่านี้อีกคอยดู
ไม่ใช่แค่ขย้ำหรอก คราวหน้าจะจูบนี่เลย จูบแม่งตั้งแต่หน้าผากลงมาเลยนี่ด้วยแก้มด้วย ปาก ตา คอ แขน ไหล่ จะทำยิ่งกว่าขย้ำอีก จะทำให้เป็นรอยทั้งตัวแล้วไม่ให้ลุกหนีไปไหนได้ด้วย.....เป็นไง...คราวนี้รู้หรือยัง ว่ายังมีแผนจะทำอะไรอีก
ไอ้แค่ที่ทำนะมันยังน้อยไป รู้เอาไว้เถอะว่าไอ้ที่ทำมันยังแค่น้ำจิ้มรู้หรือยังนาเดียร์"

ได้ยินชัด ชัดยิ่งกว่าชัด แล้วก็ได้แต่นั่งอ้าปากค้าง

ไอ้ที่มันทำ มันยังไม่พอใช่มั้ย มันไม่สำนึกเลยใช่มั้ย ว่ามันทำอะไรลงไปบ้าง
มันจะขอโทษสักคำมีมั้ย ไม่มีเลย ไม่มีแม้แต่ในความคิดของไอ้ฮวยมันด้วยซ้ำ

กูอยากจะบ้า มันคิดอะไรของมันอยู่วะเนี่ย มันคิดอะไรของมัน

"ไอ้ฮวย มึงคิดอย่างนี้เหรอ....กูไม่ใช่ ไม่ใช่...." ได้แต่พูดด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกักแลวก็มีอันต้องนั่งหน้าแดงเถือก กรอกสายตาไปมา และถอยห่างคนที่ไม่ได้นั่งนิ่งเฉย แต่กำลังคลานเข้าหาอย่างช้า ๆ

"คิดงี้แหละ คิดนานแล้วด้วย ไอ้ที่ทำมันยังน้อย อยากรู้มั้ย ว่าจะทำอย่างที่พูดได้หรือเปล่า อยากรู้มั้ย"

ทำไมต้องพูดด้วยเสียงแบบนี้ด้วย ทำไมต้องทำตาแบบนี้ ทำไมต้องทำหน้าตาท่าทางบ้า ๆ แบบนี้ กูไม่ชอบเลยนะ ไม่ชอบเลย มากด้วย

"บ้ากามเหรอมึง ทำเหมือนพวกบ้ากามโรคจิต กูไม่ใช่ ....."

ถอยห่างออกมาจนสุดอยู่ที่มุมห้อง มองซ้ายมองขวาเพราะไม่กล้าสบตากับสายตาร้อนแรงของอีกฝ่ายที่ส่งมาถึงอย่างไม่คิดจะปิดบังอะไรอีก

"บ้ากาม....ใช่เลย....อยากกอด อยากจูบ ใช่อีกแหละ อยากทำไปถึงเรื่องอย่างว่าเลยด้วย.....กลัวเลยสิแบบนี้ รีบไล่กลับเดี๋ยวนี้เลยนะ ไม่งั้น อยู่ต่ออีกวันสองวัน เสร็จแน่เดียร์เอ๋ย"
ได้ยินเสียงพูด ได้ยินทุกคำพูด แต่ตอนนี้ร่างกายแทบจะหลอมรวมละลายเป็นส่วนหนึ่งของกำแพงไปแล้ว

อยากลุกขึ้นมากระโดดเตะปากไอ้ฮวยสักทีสองที

แต่เป็นอะไรไม่รู้ ลุกขึ้นหนีไม่ได้ ได้แต่เบี่ยงหน้าหลบสายตาที่มองจ้องมา
ร้อนแรงจนแทบจะเผาผลาญผิวกาย

มันมองยังไงของมันวะไอ้ฮวย มองอย่างกับทะลุเข้าไปในเสื้อผ้า มันมองบ้าอะไรของมันวะ มันมองอะไรของมัน

"นาเดียร์.......หนีดีนัก หนีดีนัก อยากหนีมากใช่มั้ย เดี๋ยวก็ปล้ำซะตอนนี้เลย"

นั่งหลับตาแน่น และเตรียมยกมือขึ้นตั้งการ์ด เอาสิ มาสิวะ มึงมาเลย กระโดดปล้ำกู กูต่อยไม่ยั้งแน่ เอาให้หน้าแหกเลยมึงไอ้ฮวย มึงตายแน่

คิดจะเล่นงานอีกฝ่ายเต็มที แต่ก็ได้แต่ขบริมฝีปากแน่น และตั้งการ์ดรอค้างอยู่อย่างนั้น

ปรือตาตื่นขึ้น และได้เห็นว่าฮวยมานั่งข้าง ๆ และเริ่มหัวเราะเสียงเบา จนต้องรีบหันไปมองอย่างรวดเร็ว

"ขอโทษ....ต่อไปจะหักห้ามใจตัวเอง ไม่ทำงั้นอีก เอ้าให้ต่อยแล้ว นั่งให้ต่อยเลย ต่อยได้จนกว่าจะหายโกรธเลยแล้วกัน ไม่ว่าหรอก ไม่สู้ด้วย เริ่มเลยมั้ยล่ะ อยากต่อยตรงไหนก็เอา"

หือ

งง ได้แต่งง นั่งงง ไม่รู้ว่าตัวเองควรทำยังไงนอกจากกระพริบตามองหน้าของคนที่นั่งยิ้มอยู่ข้าง ๆ

"ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษค้าบบบบบบบ"

นอกจากรอยยิ้มที่ส่งมาให้ ยังมีคำขอโทษตามมาอีกนับไม่ถ้วน แล้วฮวยก็ได้แต่หัวเราะเสียงเบา ไม่ได้พูดอะไรออกมาอีกนอกจากคำว่า ขอโทษ

"ไอ้บ้า" ด่าไปแล้ว และก็ได้แต่ทำหน้าหงิกหน้างอใส่ให้อีกฝ่ายรู้ว่าไม่พอใจ แต่ก็ยังได้รับคำพูดเดิม ๆ เป็นคำพูด ซ้ำ ๆ

"หายโกรธยัง ขอโทษแล้ว ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษ หายโกรธยัง"

จากที่โมโห เลยกลายเป็นขมวดคิ้วมุน ขมวดคิ้วก่อนจะรีบหันหน้าหนีไปอีกทางอย่างช้า ๆ พร้อมกับกลั้นรอยยิ้มของตัวเองเอาไว้

"ขอโทษ หายโกรธยัง"

ฮวยยังคงพร่ำพูดคำขอโทษของตัวเองซ้ำ ๆ อีกหลายครั้งแม้จะได้รับเสียงตอบรับกลับมาเหมือนเดิม

"ไม่หาย"

เอ้า ไม่หายซะงั้น ไม่หายไม่เป็นไร ไม่หายก็ไม่หาย ไม่หายก็ขอโทษต่อไป
อะแน่ะ บอกว่าไม่หายโกรธนะ ถามกี่ครั้งก็บอกว่าไม่หายโกรธ เออ ไม่หายโกรธ แต่ยิ้มเหลือเกิน
เดียร์นี่มันจะเอายังไงของมัน คนโกรธอะไรวะ คนโกรธเหรอเนี่ย คนโกรธคนโมโห แล้วมันแอบยิ้มทำไม เห้นนะจ๊ะ

เดี๋ยวก็โดนหอมแก้มอีกสักทีสองทีหรอก ทำแบบนี้คิดจะยั่วหรือไงนะน้องนา เดี๋ยวก็โดนอีกหรอกแค่นี้ยังน่ารักไม่พอหรือไง

TBC.....


 o2 คู่นี้เค้าเล่นอะไรกันเนี่ย 55555

ออฟไลน์ menano

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1463
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-0
เล่นไรกันเนี่ย :a11: :a11: :a11:
555+
เด๋วงอน เด๋วโกรธ เด๋วง้อกัน
แหมรัก ๆ กันซะทีเหอะ :m4: :m4: :m4:
พี่ฮวยนี่ก็ได้ใจจิ๊ง
หื่นได้ใจมาก ๆ
แต่ก็น่ารักมากด้วยเหมือนกันนะเนี่ย
รอตอนหน้านะจ๊ะ :bye2: :bye2: :bye2:

FOAM

  • บุคคลทั่วไป
ปวดหัวกะไอ้สองคนนี้จริงๆ

anna1234

  • บุคคลทั่วไป

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






nartch

  • บุคคลทั่วไป
:m1:
ก็รักนะ แต่มะแสดงออกไงงงงง รู้จักมะป๋าฮวยยยยยย  :mc2:
น่ารัก น่าแกล้ง ก็แกล้งกันต่อไป จะได้รักกันมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆ
 :m4:

ออฟไลน์ lucifel

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 780
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-0
ฮวยจ๋า :m13:

กดได้แล้วน้า :m12:


ไปแระ :m14:

ออฟไลน์ SweetSerenade

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 227
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
นั่นจิ สองคนนี้เค้าเล่นอะไรกันน้า
อยากรู้เจรงๆ :m21:

tor13

  • บุคคลทั่วไป
 :m4: :m4: :m4ตามตอนต่อไปน่ารักซะไม่มี :m1: :m1: :m1:

ออฟไลน์ artsitnarak

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 67
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
รอๆ


งับ



ต่อ


ไวๆ


นะงับผม



 :m1:

nanao

  • บุคคลทั่วไป
ไม่ถึงไหนสักทีคู่นี้  ลุ้นมาหลายตอนล่ะนะ  :เฮ้อ:

ออฟไลน์ uknowvry

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4438
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-6
 :m29:
มันจะเล่นกันไปถึงไหนค้าบ
เอาจริงได้แล้ว :m12:

tpk_007

  • บุคคลทั่วไป
น่ารักซะงั้น อิจฉาโว้ย อิจฉา

wutwit

  • บุคคลทั่วไป
มารออ่า



ยังไม่มาอีกเหรอ


 :serius2:

tor13

  • บุคคลทั่วไป
 :oni2:มายังยังไม่มา :oni2:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด