My Best Friend : บทส่งท้าย updated 8 Feb 13
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: My Best Friend : บทส่งท้าย updated 8 Feb 13  (อ่าน 67755 ครั้ง)

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
My Best Friend : บทส่งท้าย updated 8 Feb 13
« เมื่อ04-04-2011 22:11:05 »

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2. ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

เวปไซต์ แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่าง ประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0


----------------------------------------------

ขอแปะจองพื่นที่ไว้ก่อนนะคร้าบบบบบบบ เดียวมืดๆกว่านี้แล้วจะมาลงให้  :eiei1: :eiei1:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-02-2013 13:34:44 โดย New_Noi :p »

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : มา up ให้แล้วนะคร้าบ (4/4/11)
«ตอบ #1 เมื่อ04-04-2011 23:07:15 »

สวัสดีคับผมชื่อนิวได้มีโอกาสเข้ามาอ่านเรื่องราวของพี่ๆหลายคน จนสุดท้ายก็อดไม่ได้ต้องหยิบปากกา (notebook) มาเขียนเรื่องราวของตัวเอง ผมไม่ได้คิดว่าเรื่องของผมมีดีกว่า มีความสุขกว่าหรือว่าเศร้ากว่าเรื่องของใครแต่แค่อยากแบ่งบันความรู้สึกที่มีออกมาบ้าง เรื่องราวที่ผมจะเล่าต่อไปเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวผมแต่ผมขออนุญาตแต่งเติมอะไรลงไปอีกเล็กน้อยเพื่อให้เนื้อหาอ่านง่ายขึ้น

ครอบครัวผมมีลูก 2 คนเป็นผู้ชายทั้งคู่ ผมเป็นลูกคนโต แน่นอนคับว่าต้องโดนประคบประหงมเป็นพิเศษ ทำไงได้ล่ะคับก็คนมันน่ารักน่าทะนุถนอม ใครเห็นก็มีแต่คนรักคนเอ็นดู  :m23: แหะๆเปล่าหรอกคับ จริงๆแล้วคือมีกรรมที่ตอนเด็กผมมีโรคประจำตัว (ตอนนี้จำไม่ได้แล้วคับว่าเค้าเรียกกันว่าอะไร) ทำให้ผมเป็นเด็กที่กระแดะกว่าเด็กคนอื่นคือจะอ่อนแอมาก ป่วยบ่อย หยุดเรียนก็บ่อย (อันนี้คือข้อดีของการไม่สบาย) แต่ก็ถือว่าโชคดีที่พอโตขึ้นผมก็เเข็งเเรงมากขึ้น จนตอนนี้ผมไม่มีปัญหาป่วยบ่อยเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว มันยิ่งทำให้พ่อแม่ห่วงผมมากและไม่เคยปล่อยให้ผมไปไหนคนเดียวและก็ด้วยบุคลิกส่วนตัวที่เป็นคนเรียบร้อย ทำให้เพื่อนที่โรงเรียนชอบแซวว่าผมเป็น “ตุ๊ด” ผมไม่ชอบคำนี้เลยคับ ไม่รู้สิส่วนตัวผมผมว่ามันเหมือนคำด่ามากกว่าและผมก็ไม่เคยเรียกคนอื่นว่าตุ๊ดเหมือนกัน ผมไม่ได้สนใจกับคำล้อของเพื่อนๆนะคับ มันก็เหมือนแซวกันสนุกๆมากกว่า เพื่อนทุกคนก็ยังวิ่งเล่นกินขนมกับผมเหมือนเดินและผมก็มั่นใจนะคับว่าตัวเองเป็นผู้ชาย 100%

เพื่อนสนิทของผมสมัยนั้นชื่อบาสกับเอ็มคับ ผมรู้จักกับบาสมาก่อนส่วนเอ็มมาสนิทกันทีหลังเพราะบ้านเอ็มอยู่ใกล้บ้านผม แล้วมันก็เป็นเด็กเรียนและเพราะผมเรียนพิเศษกับเอ็มตลอดมันเลยทำให้ที่บ้านผมปลื้มมันมาก ถ้าผมขอไปเที่ยวแล้วบอกว่าไปกับเอ็มที่บ้านจะไม่ค่อยถามอะไรเท่าไหร่ต่างกับบาสคับ

ผมว่าพี่ๆก็น่าจะเคยผ่านช่วงนี้มาบ้าง ไอ้ช่วงที่โทรศัพท์เหมือนจะเป็นอีกอวัยวะหนึ่งของร่างกาย ผมกับบาสคุยโทรศัพท์กันบ่อยและแต่ละครั้งก็คุยกันนาน ที่บ้านผมก็มักจะบ่นเวลาขอไปเที่ยวแล้วพอพูดชื่อบาส พ่อก็จะถามโน่นถามนี่ บางครั้งผมไปนั่งเล่นบ้านมันพ่อเค้ายังให้พี่เลี้ยงผมตามมาเฝ้าเลยคับ คือพ่อผมก็ทำอะไรไม่เกรงใจลูกบ้าง :m16: มันอายนะคับ โตขนาดนี้จะไปเล่นบ้านเพื่อนต้องเอาพี่เลี้ยงมาเฝ้า ยิ่งตอนเดินไปหวัดดีพ่อแม่บาสแล้วต้องแนะนำด้วยเนี่ยว่าเอาใครมาด้วยยิ่งอายหนัก

ผมเองก็ใช้ชีวิตของเด็กมัธยมปัญญาอ่อนไร้สาระมาเรื่อยจนกระทั่งก่อนจบปีการศึกษา ที่โรงเรียนจะมีงานเลี้ยงประจำปี เเต่ละห้องก็จะจัด party กันในห้องแล้วก็ตกแต่งบรรยากาศให้ดูหรูหรา ต่างคนต่างเอาอาหารมาแชร์กัน จริงๆแล้วไม่ต้องเว่อขนาดนั้นก็ได้ แค่ลากโต๊ะมาตรงกลางแล้วก็วางของกินมันก็อร่อยเหมือนกัน นี่ต้องให้ผมต่อเก้าอี้ปีนขึ้นไปติดสายรุ้ง แล้วถ้าผมตกลงมาคอหักตายชาติหน้าผมจะได้เกิดมาเป็นคนไหม

เรื่องมันมีอยู่ว่าเพื่อนผมคนนึงชื่อเอมันไม่สบายเข้าโรงพยาบาลก่อนหน้าจะมีงานเลี้ยงได้อาทิตย์นึง เอเป็นเด็กเรียนดีประจำห้องคับ รองลงมาก็คือเอ็มแล้วอันดับสามก็คือผม เอมันเป็นคนผิวขาว ผมหยักศก หน้าตาเหมือนลูกครึ่ง เค้าตัวสูงกว่าผมนิดหน่อย

วันนั้นผม บาส เอ็มกับเพื่อนอีก 2 คนเลยนัดกันว่าจะไปเยี่ยม ผมไม่สนิทกับเอไม่เหมือนบาสและเอ็มเพราะพวกนั้นเตะบอลด้วยกัน แต่ผมก็ไปเพราะขี้เกียจกลับบ้าน นานๆทีที่บ้านจะยอมปล่อยผมออกมา บ่ายๆวันนั้นพวกเราก็นั่งรถตู้ของบาสไปโรงพยาบาล บรรยากาศตอนเยี่ยมไข้ก็สนุกดีนะคับ พวกเราคุยกันเฮฮาตามประสาเด็กวัยรุ่นที่เหมือนไม่ได้เจอกันนาน ตะโกนด่ากันไปด่ากันมา บางคนก็ขึ้นไปนอนอยู่บนเตียง ส่วนของฝากที่เอาไปให้เอก็กลายเป็นอาหารมื้อบ่ายของพวกผมอีกมื้อ ขากลับบาสมันย้อนไปส่งทุกคนที่โรงเรียนส่วนผมขอลงกลางทางเพราะจากตรงนั้นผมนั่ง BTS กลับบ้านง่ายกว่า

พอกลับมาถึงบ้านผมก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ มันหวิวๆยังไงชอบกล พอเผลอก็ชอบนั่งคิดถึงตอนที่ไปเยี่ยมเอ หลังจากนั้นผมก็รู้สึกได้เลยคับว่ามันมีเรื่องของเอเข้ามาในหัวผมมากกว่าแต่ก่อน ตอกแรกผมคิดว่ามีใครเล่นของใส่ ก็ผมไม่เข้าใจตัวเอง ผมไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน แล้วก็หาคำอธิบายให้ตัวเองไม่ได้ด้วยว่ามันคืออะไร (ดูใสซื่อบริสุทธิ์ไหมคับ  :m17:) หลังจากนั้นอีกสัปดาห์นึงเอก็กลับมาเรียนตามปกติ ทุกคนก็ใช้ชีวิตเฮฮากันเหมือนเดิมยกเว้นผม ผมเริ่มแอบมองเอและไม่กล้าสบตาเค้าตอนที่เราสองคนคุยกัน ผมมองมือถือแล้วมองมือถืออีก กว่าจะรวบรวมความกล้ามากพอที่จะโทรไปหาเค้าได้ ไม่เข้าใจเลยคับว่าทำไมคนๆนึงถึงทำให้ผมเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้

แรกๆผมก็คิดหนักแต่เมื่อความรู้สึกที่มีให้เอมันมากขึ้นสุดท้ายผมก็ยอมรับว่าผมเป็นอะไร และในขณะที่หัวใจของผมเริ่มหวั่นไหว คนรอบข้างก็เริ่มสังเกตถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผม บาสมันเป็นคนเเรกที่สังเกตได้ ไม่นานหลังจากนั้น มันก็คาดคั้นผมจนรู้ความจริงและคนต่อมาก็คือเอ็ม

ซักพักข่าวนี้ก็เริ่มแพร่กระจายไปทั่วห้อง มันทำให้เพื่อนๆเริ่มล้อเวลาผมกับเอคุยกัน อย่างที่ผมบอกว่าเราไม่สนิทกัน นานๆทีถึงจะคุยกันที ส่วนมากก็จะเป็นเฉพาะเรื่องงาน เรื่องการบ้าน ผมว่าคงมีคนพูดกับเอบ้างละ แต่เมื่อผมเห็นเค้าเฉยๆ ผมก็เลยทำตัวให้นิ่งเข้าไว้ (เพราะเดี๋ยวไก่ตื่น555  o18) จริงๆแล้วผมอยากอยู่ใกล้เค้ามากกว่านี้ อยากมีส่วนช่วยเค้าในหลายๆเรื่อง แต่บอกตรงๆว่าผมไม่กล้าคับ แค่ยืนคุยกันธรรมดาใจผมมันก็สั่นไปหมดแล้ว จะให้โทรไปหาหรือเดินไปนั่งทำการบ้านข้างๆ ผมคงหัวใจวายเข้าซักวัน แล้วเด็กขนาดนั้นมันจะมีเรื่องอะไรให้ผมช่วย เรื่องผู้หญิงเหรอ?? จะพูดตรงๆผมก็ไก่อ่อน พอเจอผู้หญิงเข้ามาทักมันเหมือนของแสลง ขาสั่นพูดอะไรไม่ออก แนะนำชื่อเพื่อนซะงั้น

ส่วนเรื่องเรียนอันนี้คิดเเล้วต้องเอามือกุมขมับจริงๆ ควรเอาเท้ามาก่ายหน้าผากมากกว่า เพราะเอเค้าก็เก่งขั้นเทพขนาดนั้นเค้าจะมาต้องการความช่วยเหลืออะไรจากผม ทำไปทำมาจะเป็นผมมากกว่าที่ต้องไปขอให้เค้าติวให้ สุดท้ายผมก็เลยต้องกลับมาตายรังกับเพื่อนรัก นั่งติวกันอยู่ 3 คน ช่วงก่อนสอบผม บาส เอ็ม ติวหนังสือกันทางโทรศัพท์ ส่วนมากผมเป็นคนติว เอ็มมันก็มานั่งฟังเฉยๆ เพราะมันเก่งกว่าผมอีก ส่วนบาสเหรอคับ คนนี้อาการหนักถ้ามันมีขนมปังของโดเรมอนที่แปะกับหนังสือ พอกินเข้าไปแล้วจำได้  ผมคงซื้อมาเป็นปอนด์ๆแล้วกระทุ้งใส่ปากมัน

ผมใช้เวลาทำความเข้าใจกับตัวเองอีกนิดหน่อยก่อนจะเริ่มแสดงออกกับเอบ้าง จำได้ว่าเรื่องที่ต้องใช้ความกล้ามากที่สุดคือการซื้อของขวัญวันเกิดให้เค้า ผมซื้อถุงใส่เครื่องเขียนลายหมีขาว และที่ต้องใช้ความกล้ามากอีกเรื่องคือผมใส่ตุ๊กตารูปหัวใจลงไปในถุงด้วย จำได้ว่าคืนนั้นนอนไม่หลับกลัวว่าเอเค้าจะโกรธ สุดท้ายผมเลยเขียน note ใส่ลงไปว่า “อย่าคิดมากนะ ซื้อของมาแล้วเค้าแถม” ตอนที่เอาไปให้เอ เพื่อนๆมันก็ส่งเสียงกรี๊ดกันใหญ่ ผมก็อายจนพูดอะไรไม่ออกได้แต่บอกเค้าว่าสุขสันต์วันเกิด แล้วก็เดินก้มหน้างุดๆออกจากห้อง ก็คนมันอายนิคับ เกิดมาไม่เคยทำแบบนี้ให้ใครมาก่อน

หลังจากนั้นไม่นานช่วงของการสอบปลายภาคก็มาถึง แม้จะมีหน้าของเอลอยเข้ามาในความคิดของผมบ่อย แต่ผมก็พยายามมีสมาธิกับการสอบ พอสอบเสร็จเพื่อนเค้าก็นัดกันมาเที่ยวบ้านผม ก็กลุ่มเดิมล่ะคับ บาสกับเอ็มก็มาด้วย มันเป็นครั้งแรกที่ผมพาเพื่อนมาบ้าน สนุกดีคับ ตื่นเต้นด้วย เพราะเพื่อนผมมันเปิดเวปโป๊แล้วไม่ได้ล็อกห้อง อยู่ๆพี่เลี้ยงก็เดินเข้ามา ทีนี้ก็เลยวงแตกคับ โชคดีที่มันกดปิดเร็ว พี่เค้าไม่ทันเห็น ไม่งั้นผมละซวยแน่งานนี้

พอเย็นๆหน่อยพวกมันก็กลับกัน สภาพบ้านผมนี่รกมาก กำลังเก็บของอยู่ เอ็มมันก็โทรเข้าบ้านผม เอ็มมันเป็นพวกชอบวางแผน อยู่ๆมันก็มี idea ว่าจะ link 3 สายโทรไปหาเอแล้วถามเอเรื่องผม ผมยังไม่ได้ตอบอะไร มันก็ hold สายผมแล้วคับ กลับมาอีกทีผมก็ได้ยินเสียงเออยู่ในสายเรียบร้อย

“เฮ้ยเอ มรึงคิดไงกับไอ้นิววะ” มันชวนเอคุยเรื่องอื่นเเล้วค่อยวกมาเข้าประเด็นเรื่องผม หัวใจผมแทบจะหยุดเต้นตอนที่รอคำตอบ ได้อารมณ์นั่งลุ้นหวยมากคับ

“รำคาญจะตายห่าอยู่แล้ว พวกแมร่งจะล้ออะไรกันนักหนาวะ พอขึ้นห้องใหม่กรูก็เลิกคบแมร่งแล้ว...” นั่นเป็นเสียงสุดท้ายที่ผมได้ยิน ไม่รู้ว่าเค้าพูดอะไรต่อ สมองมันเหมือนเบลอไปหมด นี่คือคำตอบของเรื่องราวทั้งหมดใช่ไหม

ผมมารู้ตัวอีกทีตอนที่ตัวเองนอนร้องไห้อยู่บนห้อง ไม่รู้ว่าร้องไปนานเท่าไหร่ แต่เงยหน้าขึ้นมาอีกทีท้องฟ้าก็มืดแล้ว มันเหมือนมีคนเอามือมาบีบที่หัวใจเลยอะคับ ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่าเค้าจะรังเกียจผมมากขนาดนี้ ความรู้สึกที่ผมมีให้เค้าถ้าไม่มองในแง่ของวัฒนธรรมมันก็ไม่ได้เสียหายตรงไหน ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมมีแต่ความหวังดีให้เค้า ไม่มีคิดจะทำอะไรล่วงเกินหรือทำให้เค้าเดือดร้อน

เหมือนละครน้ำเน่า เพราะวันนั้นเป็นวันเกิดน้องชายผม ที่บ้านผมมีงานเลี้ยง มีทั้งเพื่อนน้อง ทั้งญาติมากันหมด จะให้ผมทำยังไง ร้องไห้จนจมูกแดงตาแดงขนาดนี้ ขืนเดินลงไปข้างล่างเค้าก็รู้กันหมดว่าร้องไห้มา ผมเดินไปล้างหน้าในห้องน้ำ ้พอเห็นหน้าตัวเองเท่านั้นล่ะคับ ไม่เคยคิดเลยว่าคนๆเดียวจะทำผมเสียใจมากขนาดนี้ ตาผมทั้งแดงทั้งบวม จมูกก็แดง แก้มผมยังมีคราบน้ำ้ตาติดอยู่เลย จากที่คิดว่าจะล้างหน้าเฉยๆ เลยเปลี่ยนมาอาบน้ำแทน ผมยืนแช่น้ำ้อยู่นานมาก ล้างหน้าหลายหนไม่รู้ทำไม แต่คิดว่าล้างหน้าหลายๆครั้งแล้วมันจะช่วยให้ตาผมหายแดงเร็ว ผมอยู่ในห้องน้ำ้จนแน่ใจว่าทุกอย่างดูปกติ ผมถึงเดินออกมาแต่งตัว

ค่ำนั้นผมนั่งอยู่ในห้องที่มีคนอยู่มากมาย แต่ผมแทบไม่พูดอะไรกับใคร ผมได้แต่นั่งมองอาหารที่วางอยู่ตรงหน้า ตักมางั้นๆแหละครับ ไม่อยากให้คนอื่นถามอะไร ผมกินไม่ลงหรอกอารมณ์แบบนี้ มีคนเดินเข้ามานั่งคุยกับผม ผมก็ได้แต่ยิ้มและพยายามทำตัวให้นิ่งที่สุดเท่าที่จะทำได้ จำได้คับว่าต้องคอยกัดลิ้นตัวเองไว้จะได้ไม่ร้องไห้ออกมา ผมเหลือบมองนาฬิกาตลอด ดูว่าเมื่อไหร่เค้าจะกลับกัน ผมจะได้โทรไปหาบาส
คืนนั้นผมโทรไปหาบาส เค้ารู้เรื่องผมจากเอ็มตั้งแต่เย็นแล้ว ผมนอนร้องไห้ให้บาสฟังจนสุดท้ายก็เผลอหลับไป คืนนั้นผมสัญญากับตัวเองว่าพอกันทีความรัก ต่อไปนี้ผมจะไม่รักใครอีกแล้ว ไม่อยากเชื่อเลยคับว่าความรักครั้งแรกของผมจะทำให้ผมหัวใจแตกสลาย ต้องเสียใจขนาดนี้ เกิดมาเพิ่งเคยเจ็บเจียนตายก็ครั้งนี้ครั้งแรกล่ะครับ

หลังจากนั้นมันก็เป็นเหมือนที่เอว่า พอขึ้นปีถัดไปเราสองคนอยู่คนละห้องกัน ผมกับเค้าแทบไม่ได้คุยกันอีกเลย ถามว่าผมเสียใจไหม “เสียใจคับ” เพราะแม้แต่ความเป็นเพื่อนเค้าก็ยังไม่ให้ผม ยิ่งเวลาผ่านไปเราสองคนก็ยิ่งเหมือนคนไม่รู้จักกัน ผมไม่เคยพยายามเข้าไปคุยกับเอ แค่รู้ว่าเค้าเกลียดผมเท่านี้ก็เพียงพอแล้วกับเหตุผลที่ผมจะเดินออกมา คนไม่ชอบหน้ากันห่างกันไว้นั่นแหละดีแล้ว

ตลอดระยะเวลาที่เหลือผมกับเอพูดกันน้อยมากเหมือนต่างคนก็ต่างเลี่ยงที่จะคุยกัน เราจะคุยกันก็เฉพาะแต่เรื่องงานเท่านั้น ผมไม่เคยโทรหาเค้า และเค้าก็ไม่เคยโทรหาผม เราสองคนเหมือนเป็นอากาศธาตุให้แก่กันและกัน จนกระทั่งวันก่อนจบภาคการศึกษาสุดท้าย เค้าเอา friendship มาให้ผมเซ็น เราแลกกันเซ็น friendship คับ ตอนนั้นผมดีใจมาก ไม่ได้ดีใจเพราะหวังว่าเค้าจะมาสนใจอะไรในตัวผม (ผมผ่านจุดนั้นมานานแล้ว) แต่ผมดีใจมากกว่าที่มันก็น่าจะเป็นการจากลาที่ดี ช่วงเวลานั้นผมไม่ค่อยคิดอะไรเท่าไหร่แล้ว ผมพยายามจะคืนดีกับทุกคนเพราะคิดว่าไหนๆเราก็จะจบจากโรงเรียนนี้ไปแล้ว อย่างน้อยเวลาเจอกันข้างนอก จะได้ทักทายยิ้มแย้มให้กันได้บ้าง


ปล. พี่ๆมีอะไรก็ comment ได้นะคับ แต่ช่วยสงสารผมหน่อย เพลาๆมือกันนิดนึง เดียวผมหมดกำลังใจไปซะก่อน ... ขอบคุณคร้าบบบบ :bye2:

ออฟไลน์ oaw_eang

 • Global Moderator
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8440
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2122/-586
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #2 เมื่อ05-04-2011 10:54:34 »


คำว่า เค้า ไม่ใช่สรรพนามบุคคลที่สามนะคะ

แต่จะใช่กับ เค้าโครง  เค้าร่าง  รูปเค้า  เข้าเค้า

ออฟไลน์ LalaBam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2866
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-2
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #3 เมื่อ05-04-2011 10:55:22 »

รอตามต่อไปและเป็นกำลังใจให้นะคะ
+1 ก่อนเลย

ออฟไลน์ Maprang_W

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 649
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-2
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #4 เมื่อ05-04-2011 12:39:25 »

อยากรู้ว่าตอนต่อไปจะเป็นยังไงค่ะ

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #5 เมื่อ05-04-2011 21:35:55 »

ดีใจคับมีคนมาเมนต์ให้แล้ววววว ...  :impress2:

ตอนต่อไปรออีกนิดนะคับ กำลังเขียนอยู่  :z13:

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : updated 6/4/11
«ตอบ #6 เมื่อ06-04-2011 13:16:14 »


ช่วงแรกๆผมเหมือนคนนั่งหายใจทิ้งไปวันๆ แผลมันยังสดอยู่ก็ต้องแสบร้อนเป็นธรรมดา  :dont2: ตอนนั้นก็ได้บาสกับเอ็มช่วยปลอบ ช่วงนั้นก็คุยกับมัน 2 คนทุกวัน พวกมันก็เป็นห่วงผม โดยเฉพาะบาส มันโทรมาหาผมวันละสามเวลาหลังอาหาร ผมนอนคุยกับมันทุกคืน บางคืนก็คุยกันสนุกเฮฮา บางคืนก็นั่งร้องไห้ รู้สึกดีนะคับเวลาเสียใจแล้วมีคนอยู่ข้างๆ ผมรู้ซึ้งถึงคำว่า “เพื่อน” ก็วันนี้เเหละคับ  :monkeysad:

ผมไม่ได้โกรธเอ็มนะคับที่เป็นคนเริ่มต้นเล่นอะไรแผลงๆ ไม่เคยคิดด้วยว่าถ้าไม่ใช่เพราะมัน ผมก็ยังคงเหลือความทรงจำดีๆเกี่ยวกับเอให้เก็บไปยิ้มได้บ้าง เพราะสำหรับผมเรื่องจริงมันก็คือเรื่องจริงไม่มีวันเปลี่ยน สิ่งที่เอคิดกับผมยังไงผมก็ต้องรู้ซักวัน ถ้าเรื่องทุกอย่างมันต้องลงเอยแบบนี้ ผมก็ขอให้มันจบลงตอนนี้เลยดีกว่า เจ็บซะตั้งแต่ต้นแล้วทุกอย่างมันจะได้ผ่านพ้นไป

ปิดเทอมใหม่ๆผมก็ยังไม่มีอะไรทำ ผมไม่อยากอยู่นิ่งๆ เพราะพอเผลอผมก็จะคิดถึงเอ โชคดีคับที่พวกผมสมัครไปค่ายทัศนศึกษาต่างจังหวัด 2 คืนกับที่โรงเรียน ขาไปผมนั่งข้างบาส ผมไปด้วยความหวังเต็มเปี่ยมว่าจะทิ้งเรื่องราวร้ายๆไว้ข้างหลังแล้วรีบไปชาร์ตแบตตัวเอง แต่ผมไม่เคยรู้เลยว่าหลังจากวันนี้ชีวิตของผมจะเปลี่ยนไป

คืนแรกของ trip พวกเราเข้าพักกันที่โรงแรม ผมจำไม่ได้แล้วละคับว่าโรงแรมชื่ออะไร จังหวัดไหน พวกเรา check in กันตอนเย็นๆ แล้วก็ขึ้นไปเก็บของบนห้อง อาบน้ำแล้วก็รอกินข้าว ค่ายนี้มันเป็น trip อะคับ เค้าไม่มีมาทำกิจกรรมรวมกันเหมือนกับในมหาวิทยาลัย ตอนกลางวันก็เที่ยว ตอนกลางคืนก็เข้าที่พักกัน ตื่นเต้นคับ เพราะไม่เคยไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อน

พอทุกคนอาบน้ำเสร็จพวกเราก็มากระโดดเล่นกันอยู่บนเตียง ห้องผมนอนกัน 4 คน มีผม บาส เอ็ม เน็ท เด็กผู้ชายอะคับเวลาเล่นกันก็เหมือนมวยปล้ำ กอดกันไปกอดกันมา เหวี่ยงกันไปเหวี่ยงกันมา สุดท้ายมาลงเอยที่ผมถูกแกล้งอยู่คนเดียว  :a6: เริ่มจากเน็ทที่จับไหล่ผมกดลงกับเตียง ส่วนเอ็มก็ยึดขาผมไว้ บาสนั่งคร่อมบนตัวผม  :z1:
 
แรกๆก็สนุกด่ากันไปชกกันมา ซักพักผมก็เริ่มอึดอัดเพราะบาสเค้าทำท่าเหมือนจะหอมแก้มผม โดยส่วนตัวแล้วผมเป็นคนไม่ชอบให้ใครมาสัมผัสตัว ตอนนี้ผมก็ยังเป็นแบบนั้น เพื่อนสนิทผมมานั่งเบียดๆบางครั้งผมยังกระเถิบหนีเลย แล้วยิ่งในสถานการณ์แบบนี้ผมยิ่งอึดอัด เล่นกันแบบนี้ได้ซักพัก ต่างคนก็ต่างหิวแล้วก็ลงไปกินข้าวกัน ระหว่างกินข้าวพวกเราก็คุยเล่นกันสนุกดี เน็ทเป็นคนตลกคับ พวกเราหัวเราะกันจนเจ็บท้องแข็งพอกินอิ่มพวกเราก็กลับขึ้นมาบนห้อง

ที่คิดว่าจะได้นั่งเล่น ดูทีวี เล่นไพ่แล้วก็นอนซัก 4-5 ทุ่ม จะได้เก็บเเรงไปเที่ยวต่อพรุ่งนี้ ผมคิดผิดเพราะเอาเข้าจริงพวกมันที่เหลือกลับแกล้งผมต่อ ผมก็ร้องโวยวายอยู่ในห้อง แต่ก็อย่างว่าแหละคับ เพื่อนกันยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ บาสก็ชอบแกล้งผม มันก็ยังทำท่าจะหอมแก้มผมไม่เลิก ผมก็ดิ้นๆๆๆ จนสุดท้ายหมดแรง คิดว่ามันก็เพื่อนกัน ไม่น่าจะเล่นอะไรกันแรงนัก แต่คิดผิดคับ เพราะตอนที่บาสก้มหน้าเข้ามา เอ็มมันจับหัวบาสกดลงมา

ทันทีที่ผมสัมผัสได้ว่าริมฝีปากของบาสกระทบกับแก้มของตัวเอง ผมก็หมดอารมณ์สนุกแล้วคับ ทุกคนก็ตกใจ เน็ทปล่อยตัวผม เอ็มขอโทษผมไม่หยุด ส่วนบาสก็อึ้งไป ตอนนั้นผมช็อคครับ ทำอะไรไม่ถูกพยักหน้าหงึกๆ พอลุกขึ้นได้ก็รีบเอาผ้าห่มมาคลุมตัว เเล้วทิ้งตัวลงนอน ช็อคมากคับ ตกใจด้วย ไม่เคยถูกใครหอมแก้มมาก่อน ตอนนี้พูดมันอาจดูไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ตอนนั้นสำหรับเด็กอายุเท่านั้นมันซีเรียสนะคับ

ผ่านไปเกือบชั่วโมง เอ็มกับเน็ทนั่งดูทีวีกันตรงพื้น ในขณะที่บาสนั่งมองผมอยู่ปลายเตียง ผมยังคงนอนขดอยู่ ทุกคนรู้ว่าบรรยากาศมันมาคุ เพราะผมไม่พูดะไรออกมาซักคำ สุดท้ายเอ็มกับเน็ทก็ชิ่ง ชวนกันออกไปข้างนอก ในห้องตอนนี้เหลือแต่ผมกับบาส ผมยังนอนขดอยู่ใต้ผ้าห่มหนา ซักพักบาสก็ขึ้นมานอนข้างๆ บาสโอบแขนรอบเอวผมเอาไว้ พูดยังไงดีละคับ … หัวใจผมมันเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ ผมไม่รู้ว่าบาสทำอย่างนั้นเพราะอะไร  :o8:

“นิว กรูเออออ … เรามีอะไรจะบอก” ผมไม่ได้ตอบอะไรนอกจากนอนขดตัวอยู่นิ่งๆ จนบาสต้องพลิกตัวผมกลับมา ผมที่ตัวเล็กกว่าเค้าก็ต้องตามแรงเค้าหันกลับมา

“คือ คืออออออ … เราชอบนิวนะ”   o22 พูดอะไรไม่ออกเลยคับ บาส … ไอ้คนที่กวนตรีนผมตลอดเวลา ไอ้คนที่ผมไม่เคยพูดดีๆด้วยเลย ไอ้คนที่บีบบังคับจนผมต้องยอมบอกความจริงเรื่องของเอ แล้วก็ไอ้คนนี้นี่แหละที่เอาเรื่องของผมกับเอไปเป่าประกาศจนเค้ารู้กันทั้งห้อง แต่ก็เป็นคนๆนี้เหมือนกัน คนที่ปลอบผมตอนผมเสียใจ คนที่อยู่เป็นเพื่อนคุยโทรศัพท์กับผมจนผมเผลอหลับไป และก็คนนี้เเหละคนที่เป็นเพื่อนสนิทที่สุดของผม

ทุกอย่างมันเงียบมาก มากจนผมได้ยินเสียงหัวใจของตัวเองเต้นรัวแล้วบาสก็จ้องตาผม ไม่รู้ซิคับเมื่อก่อนผมไม่เคยรู้สึกแบบนี้แต่ตอนนั้นผมบังคับตัวเองไม่ได้จริงๆ บาสไม่เคยมองผมด้วยสายตาแบบนี้ มันเขินจนผมต้องหลบสายตาคุ้นเคยคู่นั้น

“โกรธเหรอ เอาคืนไหม” มันเป็นเสียงนุ่มๆที่ผมไม่เคยได้ยินมาก่อน รู้จักกันมา 2 ปีบาสไม่เคยพูดกับผมด้วยนำ้เสียงนี้ มันฟังดูแล้วอบอุ่นจัง บาสยื่นหน้ามาใกล้ผมใกล้จนชนิดที่เรียกได้ว่าผมสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆของคนตรงหน้า

ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรเลย ยอมรับคับว่าเพราะอยากลองด้วย ผมค่อยๆหลับตาแล้วเลื่อนหน้าเข้าไปหาแต่แค่ระยะทางที่มันห่างกันไม่ถึงคืบมันเหมือนไกลเหลือเกิน หัวใจผมเต้นเร็ว ตัวของผมร้อนผ่าวไปหมด จำได้ว่าใบหน้าของผมนั้นร้อนพอจะทอดไข่ได้ มันใช้ความกล้ามากกว่าที่คิดคับแต่สุดท้ายผมก็หอมแก้มบาส  :m25:

“หายโกรธแล้วใช่ไหม” บาสเค้ายิ้มให้ผม ส่วนผมก็เขินจนพูดอะไรไม่ออก ก้มหน้าก้มตาอยู่อย่างนั้น

“ว่าไงนิว หายโกรธหรือยัง” ผมพยักหน้าแล้วบาสเค้าก็ดึงตัวผมเข้าไปนอนกอด ตอนนั้นมันไม่มีแรงแล้วคับ สมองมันไม่สั่งการ ผมตามแรงของบาสไปโดยไม่ขัดขืน มันอบอุ่นนะคับ รู้สึกได้เลยว่าเค้ารักผม

“ทำไมถึงชอบเราล่ะ” ผมถูกเค้ากอดอยู่นานกว่าจะตั้งสติรวบรวมความกล้าถามกลับไปได้

“ไม่รู้สิ รู้แต่ว่าเริ่มชอบนิวเมื่อไหร่ แต่ถ้าจะถามเหตุผล … ไม่รู้เหมือนกัน จะชอบใครซักคนมันต้องมีเหตุผลด้วยเหรอ อยู่ๆเราก็ชอบนิว อยากมาโรงเรียน อยากมาเจอหน้านิวทุกวัน” ผมงี้อายจนหน้าแดงหน้าร้อนไปหมด เขินซิคับเป็นใครๆก็อายม้วนกันทั้งนั้น เล่นมาบอกผมว่าอยากเจอหน้าทุกวัน ผมไม่ใช้คนหน้าตาดีอะไร ไม่ใช่ผู้ชายเอวบางร่างน้อยหรือว่าผู้ชายหน้าหวาน ผมมันก็แค่เด็กธรรมดาๆคนนึง แล้วใครจะไปคิดว่าไอ้คนที่เคยเล่นหัวกันอยู่ทุกวันมันจะมาแอบชอบผมได้
   
“ชอบเรามานานยัง”

“นานแล้ว ...” แล้วบาสก็เล่าให้ผมฟังตั้งแต่วันแรกที่เรารู้จักกัน จนกระทั่งวันที่บาสรู้ตัวว่าเค้าคิดกับผมมากกว่าเพื่อน หลายเรื่องที่พูดออกมาผมก็ลืมไปแล้ว บางเรื่องก็จำไม่ได้ด้วยซ้ำ้ว่าเคยเกิดขึ้น แต่บาสจำได้หมด จำได้ไม่ว่าจะเป็นสีโปรดของผม อาหารที่ผมชอบ หรือแม้แต่เรื่องราวเล็กๆน้อย จะมีซักกี่คนที่รู้ว่าผมกลัวแมงมุม ผมไม่กินมะเขือเทศในข้าวผัด ผมไม่ราดซอสลงในจานข้าว ผมไม่ชอบดื่มนำ้อุ่นและอีกหลายเรื่องที่ผมเองก็ไม่ได้ใส่ใจ

บาสเล่าต่อมาเรื่อยๆว่าวันที่เริ่มรู้สึกชอบผมคือวันที่ผมเอาการบ้านไปให้บาสลอกที่บ้าน ผมจำรายละเอียดไม่ค่อยได้แล้วจำได้แค่ช่วงนั้นบาสไม่สบายหลายวัน แล้วการบ้านที่โรงเรียนก็เยอะ ผมทำรายงานคู่กับบาสหลายวิชาเลยต้องรับมาทำอยู่คนเดียว จนช่วงหยุดสุดสัปดาห์ก่อนที่บาสจะกลับมาเรียน ผมเลยไปนั่งทำงานบ้านบาสเพราะมันใกล้จะถึงกำหนดส่ง แล้วผมก็หวังดีหยิบการบ้านไปให้บาสนั่งลอกด้วย สุดท้ายมันก็กลายเป็นว่าผมเปลี่ยนที่ทำงาน ส่วนบาสก็นั่งลอกการบ้านแบบไม่ลืมหูลืมตา ได้ยินที่บาสเล่าผมก็เขินนะคับ ใครจะไปคิดว่าเรื่องธรรมดาแบบนี้มันจะเป็นจุดเริ่มต้นมาจนถึงวันนี้ ชีวิตคนเรามันก็ละครดีๆนี่เอง

แล้วบาสก็เล่าให้ผมฟังว่าดีใจแค่ไหนที่ปีนี้ได้มาอยู่ห้องเดียวกับผมอีก บาสเล่าเรียงเหตุการณ์มาเรื่อย ผมฟังๆไปก็เพลินดีนะคับ ไม่คิดมาก่อนว่าจะมีคนจดจำชีวิตเราได้มากมายขนาดนี้ มันรู้สึกดีที่พอบาสเล่าผมก็บอกเค้าบ้างว่าตอนนั้นผมคิดอะไรอยู่ บาสเล่าเรื่องมาจนถึงช่วงที่รู้ว่าผมชอบเอ สงสารบาสคับเพราะความที่ผมไม่รู้ว่าบาสคิดยังไงกับผม มันทำให้ผมทำร้ายบาสโดยไม่รู้ตัว แต่บาสก็ยังแนะนำในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผมเสมอแม้ว่าสิ่งเหล่านั้นมันจะทำให้เค้าเสียใจก็ตาม ไม่เคยคิดมาก่อนว่าผมจะทำร้ายเพื่อนสนิทของผมได้มากขนาดนี้

“ชอบมาตั้งนาน แล้วทำไมไม่พูด”

“จะให้เราพูดอะไรล่ะ ก็นิวชอบเออยู่ก่อนแล้ว จะให้เราทำยังไง นิวไม่เคยมองเรามากกว่าเพื่อนคนนึง ...”

“ไม่พูดแล้ว ไม่พูดเรื่องเมื่อก่อนแล้ว” ผมไม่อยากฟังเรื่องที่ทำให้บาสเสียใจแล้วคับ อะไรที่มันไม่ดีปล่อยให้มันผ่านไปเถอะคับ ผมอยากพูดแต่เรื่องดีๆกับคนตรงหน้ามากกว่า ผมนอนซบกับหน้าอกของบาสอยู่อย่างนั้น ในขณะที่บาสก็ลูบหัวผมเล่น

แล้วอยู่ๆ เน็ทกับเอ็มก็เข้ามาในห้อง (ผมเดาว่ามันสองคนหนีไปนั่งเล่นห้องข้างๆมา) ผมรีบผละออกจากบาส สองคนนั้นก็ทำหน้างงๆที่เห็นผมกับบาสนั่งหน้าเหวอกันอยู่บนเตียง พวกมันก็มองๆแล้วไม่พูดอะไร คืนนั้นพวกเรานั่งเล่นไพ่กันจนดึก เอ็มเป็นเจ้า ได้กระจาย ส่วนผมเสียแทบจะหมดตัว เล่นกันจนเกือบตี 2 พวกเราก็ปิดไฟนอน
   ผมกับบาสนอนเตียงเดียวกัน เอ็มกับเน็ทนอนอีกเตียง และพอทุกอย่างมืดสนิทบาสก็ดึงเอวผมเข้ามากอดอีกครั้ง แต่คราวนี้ผมเป็นฝ่ายหันกลับไปมองหน้าบาสเอง มันมืดเเละผมก็เห็นแต่ภาพลางๆตรงหน้า มารู้ตัวอีกทีหน้าบาสก็เข้ามาใกล้กับผมมากแล้ว ผมตัวเเข็งเลยคับ ไม่รู้ว่าบาสจะทำอะไรผม
   
บาสค่อยๆประกบปากลงมา ริมฝีปากของผมถูกเปิดออกด้วยลิ้นของคนตรงหน้า ลิ้นที่สอดเข้ามาในปากทำเอาสติผมกระเจิงไปแล้ว ผมตกใจมากเพราะไม่เคยรู้มาก่อนว่าเค้าจูบกันแบบไหน พยายามจะหันหน้าหนีแต่มันก็สู้แรงดึงดูดตรงหน้าไม่ได้ ขัดขืนได้ซักพักผมก็จำยอม ผมทำไม่เป็นคับเกิดมาไม่เคยจูบใครมาก่อน  ผมได้แต่นอนนิ่งๆให้เค้าจูบ บาสเก่งนะคับ เเค่สัมผัสกันได้ไม่นาน เค้าก็ทำให้ผมตอบสนองกลับได้บ้าง ผมไม่ได้เว่อ แต่รสชาติของจูบ ผมว่ามัน “หวาน” นะคับ  :impress2: 

ออฟไลน์ yeyong

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5861
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +917/-26
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #7 เมื่อ06-04-2011 13:48:13 »

เป็นกำลังใจให้คนแต่งค่ะ

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8647
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-15
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #8 เมื่อ06-04-2011 17:21:25 »

 :mc4: :L1:เป็กำลังใจนะครับ

ออฟไลน์ Maprang_W

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 649
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-2
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #9 เมื่อ06-04-2011 19:43:54 »

ตื่นเต้นแล้วอ่า ชีวิตรักจะเป็นยังไงต่อไป อยากรู้ค่ะ แต่โรแมนติคดีเนอะ :o8:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: My Best Friend : update 4/4/11
« ตอบ #9 เมื่อ: 06-04-2011 19:43:54 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ sang som

 • เจ็บจิต!!
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1641
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +108/-6
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #10 เมื่อ06-04-2011 20:48:43 »

สนุกมาก    มาต่อเร็วๆนะ อย่าดอง

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #11 เมื่อ06-04-2011 22:04:34 »

ตื่นเต้นแล้วอ่า ชีวิตรักจะเป็นยังไงต่อไป อยากรู้ค่ะ แต่โรแมนติคดีเนอะ :o8:

บาสเค้าก็เจ้าคารมอยู่คับ ขนาดตอนนั้นผมเศร้าอยู่นะ เค้ามาทำหวานๆใส่ผมงี้เคลิ้มไปเลย  :m1:

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #12 เมื่อ06-04-2011 22:05:48 »

สนุกมาก    มาต่อเร็วๆนะ อย่าดอง

ไม่ดองหรอกคร้าบบบบ แต่ขอเวลาตรวจทานคำผิดนิดนึง  :mc4:

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : update 4/4/11
«ตอบ #13 เมื่อ07-04-2011 12:03:29 »


คำว่า เค้า ไม่ใช่สรรพนามบุคคลที่สามนะคะ

แต่จะใช่กับ เค้าโครง  เค้าร่าง  รูปเค้า  เข้าเค้า

ขอบคุณพี่ moderator นะคับที่เข้ามาคอมเมนต์ :m5:
กำลังนั้งลบคำว่า "เค้า" ออกอยู่คับ ... ฮิฮิ ได้อารมณ์เขียนเรียงความมากๆ 

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอนที่ 3 updated 7/4/11
«ตอบ #14 เมื่อ07-04-2011 21:21:05 »

ผมตื่นขึ้นมาตอนเช้าเพราะเสียง TV เห็นเน็ทกับเอ็มนั่งดู TV กันอยู่ บาสก็ยังนอนอยู่ข้างๆผมแต่ไม่ได้กอดผมเเน่นเหมือนเมื่อคืนมีแค่แขนเท่านั้นที่ยังวางพาดอยู่บนเอวของผม ผมเข้ามาอาบน้ำ เดินออกมาบาสก็ตื่นนอนมานั่งดู TV กับไอ้ 2 คนนั้นแล้ว เช้านั้นไม่มีใครพูดอะไรถึงเรื่องเมื่อคืนทุกอย่างยังเป็นเหมือนเดิมยกเว้นแต่สายตาที่ผมกับบาสมีให้กัน บาสมองหน้าผมบ่อยมาก บางครั้งก็ส่งยิ้มมาให้ ส่วนผมไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่ตัวผมแทบไม่ห่างจากบาสเลยครับ ทั้งกินข้าว เดินเล่น หรือแม้แต่เข้าห้องน้ำผมก็ไปกับบาสตลอด  :o8:

คืนต่อไปพวกเราย้ายไปนอนกันที่ resort ริมป่าโกงกาง มื้อเย็นวันนั้นพวกเรากินข้าวกันตรงลานกลางแจ้ง บรรยากาศดีมากๆ แน่นอนคับผมนั่งข้างบาส บริการทุกอย่าง เอ็มมันเห็นก็ยิ้มๆ ผมไม่รู้ว่ามันสองคนรู้มากแค่ไหนแต่คนอย่างเอ็มคงเดาได้ว่ามันมีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างผมกับบาส ดีไม่ดีมันอาจจะรู้เรื่องที่บาสแอบชอบผมมาก่อนแล้วก็ได้เพราะสองคนนี้ก็สนิทกัน แล้วอยู่ๆโทรศัพท์ผมก็ดังขึ้นมา พ่อโทรมาครับ

“ครับพ่อ”

“นิว เอไปค่ายกับนิวด้วยหรือเปล่า” ได้ยินคำถามนี้ผมก็ร้อนตัวแล้วตรับ ผมไม่เคยพูดเรื่องเอให้ที่บ้านฟัง

“เปล่าครับ ทำไมเหรอครับ”

“พี่เค้าบอกว่า เค้าคุยกับเอ็ม แล้วเอ็มบอกว่านิวจะปล้ำเอ” ผมเหลือบตาไปมองเอ็มทันที หาเรื่องให้ผมซวยแล้วไหมล่ะ พี่ในที่นี้คือพี่เลี้ยงผมครับ ช่วงหลังๆผมคุยโทรศัพท์กับเอ็มบ่อย เวลามันโทรมาแล้วพี่เลี้ยงรับมันก็จะคุยโน่นคุยนี่กับพี่เค้าก่อน ไอ้นิสัยปากไม่มีหูรูด พูดอะไรไม่คิดนี่ มันน่าเอารองเท้าอุดปากจริงๆ  :fire:

“เปล่าครับ พ่อพูดไรอะ เอไม่ได้มาด้วยครับ บลาๆๆ” ผมรีบปฏิเสธไปก็เอเค้าไม่ได้มาจริงๆ พอวางสาย ผมก็หันไปเล่นงานเอ็มทันที ด่าซะจนไม่มีชิ้นดี  :angry2: เหตุการณ์นี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมกับเอ็มห่างกัน หลังจากกลับมาเอ็มมันก็ไม่กล้ามาเล่นบ้านผม เพราะกลัวพ่อผมจะว่าเรื่องที่มันเอาเรื่องนี้ไปพูดกับพี่เลี้ยง

กินข้าวเสร็จเน็ทกับเอ็มมันก็ไปชวนเพื่อนข้างห้องเปิดวงไพ่ ผมจำได้ว่ามันเป็นวงใหญ่มาก แล้วพอบาสเห็นว่าไม่มีใครสนใจเราสองคน บาสก็ชวนผมออกมาเดินเล่น เราสองคนเดินจับมือกัน ใจนึงผมก็อายนะ จะบ้าเหรอผู้ชาย 2 คนมาเดินจับมือกันแบบนี้  :m17: แต่อีกใจนึงผมว่ามันก็รู้สึกดี มันอบอุ่นนะครับ

แม้จะผ่านมานานแล้วแต่ผมก็ยังจำบรรยากาศคืนนั้นได้มันสวยมาก resort ที่เราไปพักมันสร้างขึ้นบนป่าโกงกาง ทางเดินเป็นระเบียงไม้ทอดยาวไปเรื่อย ด้านในเป็นป่าโกงกางส่วนด้านนอกเป็นวิวทะเล เราสองคนเดินเล่นตากลมกันไปเรื่อยๆ คุยถึงเรื่องสมัยก่อน เรื่องบ้าๆที่ผมเคยทำร่วมกับบาส ยิ่งคุยกันถึงเรื่องเมื่อก่อนมันก็ยิ่งทำให้ผมรู้ว่าผมผูกพันกับบาสมากขนาดไหน ก็เดินกันจนวนรอบ resort ละครับ

เเล้วเราก็เดินกล้บเข้ามาในห้อง ปรากฎว่าไอ้สองคนนั้นไปเล่นไพ่ห้องเพื่อนคับ ผมเองก็กะว่าจะตามไป แต่ขออาบน้ำ้เปลี่ยนเสี้อผ้าก่อน ก่อนที่ผมจะเดินไปไหน บาสเค้าก็ดึงตัวผมลงมากอดบนเตียง ยอมรับคับว่าตอนนั้นผมกลัว ทั้งกลัวใจตัวเองและกลัวว่าอะไรๆมันจะเลยเถิดไปกว่านี้

“นิว บาสดีใจนะที่นิวไม่ได้รังเกียจบาส” ผมไม่ทันจะตอบอะไรบาสก็จูบผม ยิ่งจูบผมก็ยิ่งคุมสติตัวเองไม่ได้ เข้าใจอารมณ์ที่เค้าบอกกันว่า “หน้ามืด” เลยคับ สมองมันคิดอะไรไม่ออกจริงๆ บาสสอดมือเข้ามาใต้เสื้อของผม ปลายนิ้วของบาสกระตุ้นยอดอกของผม แหะๆอยากบอกว่าเสียวคับ จำได้ว่าตัวเองครางออกมาเบาๆด้วย ยิ่งตอนที่เค้าไซ้ซอกคอผม ผมก็ยิ่งกอดเค้าแน่นขึ้น หายใจก็ไม่ทัน สมองมันเบลอไปหมด

“นิว ช่วยบาสหน่อยสิ” ตอนเเรกผมงงคับว่าบาสต้องการให้ผมทำอะไร บาสจับมือของผมไปลูบตรงนั้น ผมถึงได้รู้ว่าหมายถึงอะไร  :m10: เหวอซิคับ แค่จูบผมยังทำไม่เป็นเลยคับ จะให้ผมทำให้เค้าผมจะทำเป็นไหม รู้อยากเดียวว่าต้องใช้ปากช่วย

ผมก็บอกนะคับว่าผมทำไม่เป็นแต่บาสก็บอกว่าไม่เป็นไรค่อยๆไป  :-[ บาสก้มลงมาจูบกระตุ้นผมอีกรอบ ได้ผลคับสติผมหลุดไปแล้ว ตอนนี้ผมคุมสติตัวเองไม่ได้อีกแล้ว บาสค่อยๆกดหัวผมลงต่ำ่ ผมว่าบาสเป็นเรื่องแบบนี้นะ (ถ้าเทียบกับผม) เพราะบาสรู้จักวิธียั่วผม บาสล้วงมือเข้ามาในกางเกงผมก่อน เริ่มแรกผมก็อาย ตกใจด้วยคับแต่ไม่นานผมก็ทนไม่ไหว แต่บาสเค้าหยุดมือก่อนที่ผมจะถึงสวรรค์ :dont2: ทำเอาผมสติแตกไปเลยครับ ผมหน้ามืดกระทันหันกว่าจะรู้ตัวกางเกงบาสก็ปลิวว่อนไปแล้ว

ผมก็ใช้ปากช่วย (ไม่เล่านะคับว่าทำยังไง แค่นี้ผมก็เขินจะแย่เเล้ว อีกอย่างพี่ๆคงรูุ้้แหละว่าทำไง :m12:) ได้ยินเสียงซี้ดซ้าดมาจากข้างบน ไม่นานเราก็สลับหน้าที่กัน สัมผัสแรกที่รู้สึก  :oo1: มันไม่ไหวเอาเลยคับ มันเหมือนตัวผมจะลอยไปในอากาศ ได้ยินแต่เสียงครางของตัวเอง คราวนี้ผมว่าผมครางดังนะ อารมณ์มันหยุดไม่อยู่แล้ว แล้วบาสก็ช่วยผมจนผมเสร็จไปนั่นแหละครับ :m2:

พอเสียงครางมันหายไป ผมก็ได้ยินแต่เสียงหอบของตัวเอง บาสนอนกอดผมเอาไว้ พออารมณ์อย่างว่ามันน้อยลงสติเริ่มกลับมา เพิ่งรู้ตัวว่าตัวเองทำอะไรลงไป นี่ผมมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันเหรอเนี่ยแล้วไอ้ผู้ชายคนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทของผมอีก

ซักพักถึงได้รู้คับว่าตัวเองไม่ได้ใส่อะไรเลย อายครับ ยิ่งพอเห็นหน้าบาสที่มองมา ผมก็ยิ่งอาย สายตาบาสมันแบบว่าไม่รู้สิ “555 มรึงเป็นของกรูแล้ว”  :a2: ผมรีบลุกไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่กองอยู่บนพื้น กะว่าจะหลบเข้าไปตั้งหลักในห้องน้ำ ้แต่บาสก็คว้ามือผมไว้

“อาบน้ำ้ด้วยกัน”  o4 จะบ้าเหรอ ผมส่ายหัวยิกๆเลยคับ แค่นี้ผมก็อายจนมองหน้าบาสไม่ไหวแล้ว ให้ไปอาบน้ำ้ด้วยกันผมมีหวังสติแตกพอดี แล้วห้องน้ำ้ที่นี่ก็แบบว่า open roof ผนังก็ประมาณว่าวับๆแวมๆ ผมคงสติกลับพอดีถ้าเข้าไปอาบน้ำ้กับบาส ผมปฏิเสธแต่บาสไม่ยอมก็ยื้อยุดฉุดกระชากกันเล็กน้อยก่อนที่ไอ้สองตัวนั้นมันจะไขประตูเข้ามา ตอนที่ได้ยินเสียงไขกลอน ผมใจหล่นวูบเลยครับ เพราะตอนนั้นผมคาดแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว โชคดีที่บาสลงกลอนไว้ พวกมันเลยเข้ามาไม่ได้ บาสปล่อยมือผมแล้วเดินหัวเสียไปที่ประตู ผมก็รีบวิ่งเข้าห้องน้ำ้ไป

ผมได้ยินเสียงโวยวายตั้งแต่อาบน้ำ้แล้วล่ะคับ ออกมาก็เจอทั้ง 3 คนนั่งเล่นไพ่กันอยู่ ผมก็เข้าไปร่วมวงด้วย คืนนี้เสียน้อยกว่าเมื่อคืนเพราะบาสเป็นเจ้า เกือบตี 1 โน่นแหละคับพวกผมถึงเข้านอน พอปิดไฟมืด บาสก็ดึงผมเข้ามากอด  :กอด1: หอมแก้มผมแล้วก็นอนเอาหน้าซุกที่ซอกคอของผม ...

มีความสุขครับแต่งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกลา ขามาผมกะว่าจะมาชาร์ตแบตให้กับชีวิตแต่ขากลับผมงี้ไม่กล้ามองหน้าพ่อแม่เลยครับ กับสิ่งที่ผมทำลงไป แม้ผมจะเด็กแต่ผมก็รู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ถ้าพ่อแม่รู้ท่านคงเสียใจ เช่นเดียวกันกับพ่อแม่บาสซึ่งผมก็ไม่กล้ามองหน้าท่านทั้งสองเหมือนกัน ตอนนั้นสับสนครับเพราะผมไม่รู้ว่าสิ่งที่ผมทำมันคืออะไร ผมกับบาสเป็นอะไรกันผมก็ตอบไม่ได้ เรื่องที่เกิดขึ้นตลอด 3 วันที่ผ่านมามันจริงจังมากแค่ไหนผมก็ไม่รู้ กลับมาถึงกรุงเทพฯแล้วมันจะเป็นยังไงต่อไป ผมไม่รู้อะไรเลย ตอบคำถามตัวเองไม่ได้ซักอย่าง สับสนและไม่รู้จะไปปรึกษาใคร ในเมื่อคนๆนั้นคือเพื่อนสนิทผม แล้วผมก็ไม่กล้าจะไปพูดเรื่องนี้กับเอ็ม คืนนั้นผมกับบาสก็โทรคุยกันเหมือนเดิม ก่อนนอนบาสก็บอกรักผม ผมจำได้ว่ายิ้ม แต่ผมยังตอบตัวเองไม่ได้ว่าผมจะทำยังไงกับเรื่องของเราดี :o11:


ออฟไลน์ Maprang_W

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 649
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-2
Re: My Best Friend : ตอยที่ 3 updated 7/4/11
«ตอบ #15 เมื่อ08-04-2011 22:34:11 »

เจ๊ย! น้อง ทำไมไวไฟกันงี้อ่ะ โอเคพอจะเข้าใจอ่ะนะ เด็กผู้ชายก็ประมาณนี้ล่ะมั้ง

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอยที่ 3 updated 7/4/11
«ตอบ #16 เมื่อ09-04-2011 00:18:15 »

เจ๊ย! น้อง ทำไมไวไฟกันงี้อ่ะ โอเคพอจะเข้าใจอ่ะนะ เด็กผู้ชายก็ประมาณนี้ล่ะมั้ง

ตอนนั้นผมอยู่ในช่วงวัยรุ่นเลยครับ ฮอร์โมนเพศกำลังแรงแบบว่าจุดนิดเดียวก็ติดแล้ว

แต่ยอมรับนะครับว่าตอนนั้นเด็กมาก หนังXXX ยังไม่เคยดูเลยด้วยซำ้ ภาพที่ออกมามันเลยเหมือนเด็กเพิ่งหัดเดิน  : 222222:

ตอนเเรกก็คิดว่าจูบกันก็แค่เอาปากมาชนกันไง ไม่เห็นจะยาก  :m26:  เอาเข้าจริงบาสใช้ลี้นด้วยครับ แฮะแฮะ อยากบอกว่า "ตกใจ"  :-[

ออฟไลน์ [N]€ẃÿ{k}uñĢ

 • ~ῲเจ้าแม่Dramaῴ~
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +740/-5
Re: My Best Friend : ตอยที่ 3 updated 7/4/11
«ตอบ #17 เมื่อ09-04-2011 00:57:18 »

 :m15: ซึ้งจังทุกอย่างพัฒนามาจากคำว่าเพื่อน

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอยที่ 3 updated 7/4/11
«ตอบ #18 เมื่อ09-04-2011 07:36:46 »

:m15: ซึ้งจังทุกอย่างพัฒนามาจากคำว่าเพื่อน

ขอบคุณครับ ข้อดีจองการเป็นเพื่อนกับแฟนคือถ้าเลิกกันก็ recycle กลับมาเป็นเพื่อนได้อีก 55 :m4:

ไป one day trip ต่างจังหวัดนะคร้าบบบบบบบบบบบบบ  :bye2:

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอยที่ 4 updated 10/4/11
«ตอบ #19 เมื่อ10-04-2011 23:07:39 »

หลังจากกลับมาผมกับบาสไม่ได้เจอหน้ากันหลายสัปดาห์ ผมก็พยายามขอที่บ้านออกไปเที่ยวกับบาสแต่พ่อก็บอกว่าจะไปเที่ยวอะไรกันนักหนาเพิ่งกลับมาจากไปค่าย ผมเลยนั่งเล่นเกมไปวันๆฆ่าเวลาว่าเมื่อไหร่คุณพ่อจะยอมให้ผมออกไปเที่ยวกับบาส ระหว่างนั้นเราสองคนก็โทรคุยกันทุกวันและบาสก็บอกรักผมทุกคืน  :m1: ยอมรับว่าผมคิดถึงบาสมาก อยากเจอหน้า ผมเป็นเอามากขนาดฝันเห็นหน้าบาสเลยนะครับ  จนกระทั่งวันที่ผมรอคอยก็มาถึงเพราะพ่อแม่บาสอนุญาตให้บาสมานั่งเล่นบ้านผม

ยอมรับครับว่าครั้งแรกที่เจอกันผมกังวลมากเพราะไม่รู้ว่าจะวางตัวยังไง บาสชวนเพื่อนอีกคนมาด้วยมันชื่อโจ้ มาถึงบ้านผมโจ้มันตรงดิ่งไปนั่งเล่นเกมที่ห้องนั่งเล่นทันที บาสกับผมเลยถือโอกาสขึ้นมาข้างบน บาสเริ่มก่อนครับพอเข้ามาในห้องบาสก็ดึงผมไปที่เตียง ผมรู้ว่าบาสต้องการอะไร บาสจูบผม ผมก็จูบตอบ แล้วจากนั้นอะไรๆมันก็เป็นไปในทางที่มันควรจะเป็น

หลังจากวันนั้นเวลาบาสมา “นั่งเล่น” บ้านผมก็จะชวนไอ้โจ้มาด้วย จริงๆแล้วโจ้มันสนิทกับบาสครับแต่ไม่สนิทกับผม มันเป็นคนซื่อๆ มึนๆ ซึ่งก็เหมาะกับการทำหน้าที่ไม้กันหมา เพราะจะได้ไม่มีใครสงสัยว่าบาสมานั่งทำอะไรบ้านผมทั้งวันและอีกอย่างไอ้โจ้มันไม่ค่อยถามอะไร พอถึงบ้านผมไอ้โจ้มันก็เหมือนรู้หน้าที่คือเดินเข้าไปเล่นเกมในห้องนั่งเล่นอย่างสบายใจ แล้วเหมือนมันหลุดออกจากโลกของความเป็นจริงไปเลยครับ เพราะมันไม่สนใจคนรอบข้าง ผมกับบาสก็ได้โอกาสขึ้นมามีความเป็นส่วนตัวกันบนห้องผม ไม่เล่านะครับว่าพวกผมทำอะไรกัน พี่ๆน่าจะเดากันได้ก็ ... :oo1: ... ครับ

ผมนะยกเดียวก็นอนหอบแล้ว แต่บาสนี่สิ จะอะไรมากมายก็ไม่รู้ ผมว่าตอนเดินขึ้นมาข้างบนนี่ผมมีเเรงนะครับ แต่พอเดินลงผมแทบเดินไม่ไหว อีกนิสัยหนึ่งของบาสที่ผมลืมไปคือบาสหื่นครับ ตอนเด็กๆบาสชอบเอาหนังโป๊มาแลกกับเพื่อนที่โรงเรียน คือปกติบาสก็หื่นอยู่แล้ว ยิ่งไอ้เส้นกั้นตรงกลางระหว่างผมกับบาสมันหายไปแล้วผมจะเหลือเหรอ  :m5:

ส่วนใหญ่แล้วบาสจะมา “นั่งเล่น” บ้านผมมากกว่า เพราะบ้านบาสเป็นโรงงาน ชั้นล่างเป็นห้องกินข้าว ชั้นบนมี 3 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องนอนและห้องน้ำ้ มันไม่มีความเป็นส่วนตัวไงครับ ก็มีเหมือนกันที่ผมไป “นั่งเล่น” บ้านบาส แต่ก็ทำอะไรกันไม่ได้มาก แค่จะกอดกันผมยังใจเต้นตุ้บตั้บเลยครับ กลัวคนอื่นเปิดประตูเข้ามาเห็น แม้จะมีความเป็นส่วนตัวเวลามา “นั่งเล่น” บ้านผม แต่ความสัมพันธ์ของผมกับบาสก็ยังไม่ลึกซึ้งถึงขั้นนั้น :เฮ้อ: ยอมรับตรงๆคือผมไม่กล้าครับ กลัวเจ็บ บาสเคยพยายามครั้งหนึ่ง แค่นิดเดียวผมก็บิดตัวหนีแล้วครับ มันเจ็บอ่ะ  :m17: เจ็บแบบเจ็บจี๊ดเลย ตั้งแต่นั้นมาผมเลยเข็ดไม่ยอมให้บาสทำอะไรมากกว่าใช้ปาก บาสก็สุภาพนะครับ ไม่เร่งรัดผม ไม่บังคับผม บอกว่ารอได้ แหะๆ คือยังไงผมก็ไม่รอดใช่ไหม  :z3:

ความสัมพันธ์ของเราสองคนก็เป็นแบบนี้มาตลอด ที่บ้านผมก็ไม่สงสัย เพราะมีไอ้โจ้มาเป็นไม้กันหมา อีกอย่างผมกับบาสก็ไม่หายกันไปค่อนวัน ชั่วโมงสองชั่วโมงก็ลงมานั่งเล่นเกม ดูทีวี กับไอ้โจ้มันแล้ว เราคุยกันทุกคืน ก็ตามประสาคนเพิ่งคบกัน คุยกันไม่มีเบื่อ บางคืนเราก็เล่น sex phone กัน ตื่นเต้นดีครับ บาสเป็นคนชวนผมเล่นก่อนแต่หลังๆเวลาไม่ได้เจอกันนานๆ ผมก็เป็นฝ่ายชวน ไอ้อารมณ์อย่างว่าทุกคนก็คงมีเหมือนกัน (แต่มากน้อยต่างกัน) ผมก็เป็นเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ฮอร์โมนกำลังพลุ่งพล่านแต่เพราะเป็นคนไม่กล้าแสดงออกเรื่องแบบนี้ ผมเลยมักจะเกริ่นนำก่อน

“บาส นิวคิดถึงบาสนะ อยากเจอบาสจังเลย” แล้วบาสก็จะเออออกับผม  :m12:

“นิวอยากให้บาสกอดนิวจัง” แล้วก็ตามมาด้วยมุกอ้อนๆของผมครับ

“บาส” ใช้เสียงอ้อนเข้าไว้ครับ แป๊บเดียวบาสก็เข้าใจว่าผมต้องการอะไร  :haun5:

แม้ผมจะไม่รู้ว่าสถานะของผมกับบาสมันคืออะไร แต่ผมไม่เคยใส่ใจ ผมไม่เคยคิดว่าสิ่งที่ทำอยู่มันเรียกว่าอะไร มันผิดไหม มันทำให้คนรอบข้างเสียใจหรือเปล่า ผมรู้เเค่เพียงผมมีความสุขเวลาได้อยู่ใกล้กับบาส มีความสุขเวลามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับบาส และมีความสุขเวลาที่บาสบอกรักผม มันอาจเป็นเพราะผมยังเด็กผมเลยทำเฉพาะแต่สิ่งที่ตัวเองอยากจะทำ โดยไม่รู้เลยว่าการกระทำของผมจะทำให้คนรอบข้างเสียใจขนาดไหน

คืนนั้นน้องชายผมขอมาน้องห้องเดียวกับผม ผมเลยหนีไปคุยโทรศัพท์ข้างล่าง อยู่ๆผมก็ได้ยินเสียงพ่อตวาดมาจากข้างบน ผมขอวางสายบาสแล้วกึ่งเดินกึ่งวิ่งขึ้นมา เห็นพ่อกับแม่ยืนอยู่หน้าห้อง ข้างหลังเป็นเจ้าน้องชายผมที่กำลังยืนร้องไห้อยู่

“มาคุยกับพ่อในห้อง” ผมเดินตามพ่อเข้ามานั่งอยู่บนเตียง พ่อยืนมองหน้าผม ส่วนแม่ก็เดินตามเข้ามาหลังจากพาน้องเข้าไปนอน

 “นิว ตอบพ่อมาตามตรง … นิวเป็นเกย์เหรอ” ผงงี้หน้าซีดเลยครับ ไม่รู้จะพูดอะไรต่อ ผมไม่รู้ว่าพ่อไปรู้อะไรมา ได้ยินแบบนี้ผมก็ต่อมน้ำ้ตาแตกแล้ว … ผมพยักหน้าก่อนจะดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวแล้วเริ่มร้องไห้ ผมกลัว กลัวไปหมดทุกอย่าง กลัวว่าพ่อแม่จะเสียใจ กลัวว่าท่านทั้ง 2 จะรู้เรื่องของผมกับบาส กลัวว่าพ่อจะสั่งให้ผมเลิกคบกับบาส

และภาพที่ผมเห็นมันยิ่งตอกย้ำ้ว่าสิ่งที่ผมทำลงไปมันทำให้คนที่รักผมมากที่สุดเสียใจขนาดไหน คงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าน้ำ้ตาของพ่อกับแม่อีกแล้วล่ะครับ ผมพูดอะไรไม่ออก ผมลงไปกราบเท้าพ่อแล้วร้องไห้ แม้ว่าสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่มันจะไม่ดี แต่มันก็ไม่ใช่ว่าผมไม่รักพ่อกับแม่ ผมรู้ว่าผมทำให้ท่านเสียใจ ลูกชายคนแรกที่อุตส่าห์เฝ้าทะนุถนอมมาตั้งแต่เล็ก ... พ่อถามเรื่องเอผมก็ตอบตามความจริงว่าผมกับเอไม่ได้เป็นอะไรกัน

“ลูกมีอะไรจะบอกพ่ออีกไหม” ผมนึกถึงเรื่องราวของผมกับบาสที่นับวันมันก็ยิ่งจะห่างไกลคำว่าเพื่อนเข้าไปทุกที อึดอัดครับ ใจหนึ่งผมก็โล่งอกที่พ่อไม่รู้เรื่องของผมกับบาส แต่อีกใจหนึ่งผมก็ไม่อยากจะโกหก … และพี่ๆคิดว่าคำตอบของผมมันคืออะไร    

“ไม่มีครับ” สุดท้ายผมก็เลือกที่จะโกหก ผมไม่กล้าบอกพ่อหรอกครับว่าผมกับบาสเป็นมากกว่าเพื่อนกัน ไม่กล้าบอกหรอกครับว่าเรามีอะไรกันแล้ว ผมคงเห็นแก่ตัวที่เอาความสุขของตัวเองเป็นที่ตั้ง ผมไม่อยากเลิกคบกับบาส และที่สำคัญคือผมรักบาสมาก มาก มากเกินกว่าที่จะยอมเห็นความรักของเรามันพังลงไปต่อหน้าต่อตา

คืนนั้นแม่ให้ผมโทรไปหาบาส แม่คุยกับบาส บอกบาสถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและตอนที่แม่ฝากบาสดูแลผม ผมไม่กล้าสู้หน้าแม่เลยครับ แม่คงไม่รู้ว่าการที่ฝากผมไว้กับบาสมันก็ยิ่งเหมือนการเอาไฟไปอยู่ใกล้น้ำ้มัน ฝากปลาย่างไว้กับแมว ผมรับโทรศัพท์ต่อจากแม่แล้วเดินออกมาคุยกับบาส ผมบอกบาสว่าที่บ้านไม่รู้เรื่องของเราสองคน ผมบอกว่าผมรักบาส แต่ช่วงนี้คงโทรคุยกันบ่อยๆไม่ได้ บาสก็เข้าใจครับ

เช้าวันรุ่งขึ้นผมโทรไปเล่าให้เอ็มฟัง เอ็มรู้ตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ บาสโทรไปหาเอ็ม บาสก็เครียดเหมือนกัน แต่เอ็มนี่เครียดหนักครับ เพราะมันรู้สึกว่าเรื่องทั้งหมดเริ่มจากที่เอ็มไปพูดอะไรไม่ระวังกับพี่เลี้ยงผม พ่อเลยสงสัย หลังจากวันนั้นเอ็มก็ไม่กล้ามาบ้านผม เอ็มกลัวพ่อผมไปเลยครับ นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ผมกับเอ็มค่อยๆห่างกันไป ตลอดระยะเวลาที่เหลือก่อนเปิดเทอมผมใช้เวลาทั้งหมดที่มีอยู่กับบาส พี่ๆจะว่าผมเลวก็ได้ แต่ผมก็ยังคบกับบาสและยังมีความสัมพันธ์กับบาสเหมือนเดิม

สำหรับเรื่องของที่บ้านตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้พ่อกับแม่ไม่เคยถามอะไรผมเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้อีกเลย...

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: My Best Friend : ตอยที่ 4 updated 10/4/11
« ตอบ #19 เมื่อ: 10-04-2011 23:07:39 »

ออฟไลน์ [N]€ẃÿ{k}uñĢ

 • ~ῲเจ้าแม่Dramaῴ~
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +740/-5
Re: My Best Friend : ตอนที่ 4 updated 10/4/11
«ตอบ #20 เมื่อ10-04-2011 23:33:43 »

อย่างน้อยๆ นิวก็ยังมีความสุขที่นะ อิอิ
รีบๆอัพน๊ารออ่านอยู่

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอนที่ 4 updated 10/4/11
«ตอบ #21 เมื่อ10-04-2011 23:48:27 »

อย่างน้อยๆ นิวก็ยังมีความสุขที่นะ อิอิ
รีบๆอัพน๊ารออ่านอยู่

จะพูดว่าได้อย่างเสียอย่างมันก็ไม่เชิงเพราะของแบบนี้มันก็เอามาเปรียบกันไม่ได้ว่า "ได้" หรือ "เสีย"  :m19:

โฮ้ววววว!! พี่ผมเพิ่ง up ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเองให้เอาตอนใหม่แล้วเหรอครับ  :jul1:

Nu fluke

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอนที่ 4 updated 10/4/11
«ตอบ #22 เมื่อ11-04-2011 13:28:57 »

รอๆๆๆๆๆ :impress2:

ออฟไลน์ Maprang_W

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 649
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-2
Re: My Best Friend : ตอนที่ 4 updated 10/4/11
«ตอบ #23 เมื่อ12-04-2011 00:18:58 »

โหย เริ่มเครียดแล้วไง      :เฮ้อ:
ดราม่าอยู่ที่พ่อน้องใช่ป่ะ
สงสารพ่อน้อง แต่เรื่องแบบนี้เปลี่ยนกันไม่ได้หรอกเนอะ

ออฟไลน์ [N]€ẃÿ{k}uñĢ

 • ~ῲเจ้าแม่Dramaῴ~
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +740/-5
Re: My Best Friend : ตอนที่ 4 updated 10/4/11
«ตอบ #24 เมื่อ12-04-2011 00:26:08 »

ดิ้นรอ อิอิ

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอนที่ 4 updated 10/4/11
«ตอบ #25 เมื่อ12-04-2011 00:32:30 »

โหย เริ่มเครียดแล้วไง      :เฮ้อ:
ดราม่าอยู่ที่พ่อน้องใช่ป่ะ
สงสารพ่อน้อง แต่เรื่องแบบนี้เปลี่ยนกันไม่ได้หรอกเนอะ

ต้องบอกว่าจริงๆแล้ว สงครามยังไม่เริ่ม อย่างเพิ่งนับศพทหารครับ  :z2:
ตอนนั้นผมรู้สึกผิดมากนะ เรื่องผมเป็นอะไรมันก็อีกเรื่องนึง เรื่องที่ทำพ่อแม่ร้องไห้นี่ก็อีกเรื่องนึง

หยุดยาวไปเที่ยวไหนกันบ้างอะครับ ผมยังหาที่เที่ยวไม่ได้เลย สงสัยอยู่เที่ยวกรุงเทพสบายๆดีกว่า  o13

ดิ้นรอ อิอิ

รอดิ้นเหมือนกันครับ  :m7:
ใจเย็นครับขอนั้งตรวจคำผิดก่อน...

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอนที่ 4 updated 10/4/11
«ตอบ #26 เมื่อ12-04-2011 22:02:49 »

ปิดเทอม 2 เดือนไวเหมือนโกหกพวกเราโตขึ้นมาอีกปีแล้ว ผมพยายามใช้เวลาอยู่กับบาสให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ช่วงนั้นเอ็มมันไม่กล้ามาเล่นบ้านผม อย่าว่าแต่มาเลยครับ โทรศัพท์ที่มันเคยโทรมันยังไม่กล้าเลย มันบอกว่ามันกลัวพ่อผมครับ ทั้งๆที่ผมก็บอกไปแล้วว่าพ่อผมไม่ได้คิดอะไรแบบนั้น แม้เอ็มมันจะจิตตกไปแล้ว แต่ผมยังโทรไปคุยกับมันบ่อย ถึงยังงั้นผมก็ไม่เคยเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของผมกับบาสให้เอ็มฟัง แม้ผมจะรู้สึกว่าเอ็มมันรู้ว่ามีอะไรบางอย่างระหว่างผมกับบาส แต่มันก็ไม่เคยถาม

ขอเล่าย้อนไปนิดหนึ่งนะครับ ... ช่วงที่ผมรู้จักกับเอ็มใหม่ๆ มันชอบมาเกาะแกะผม ชอบมาเดินเบียดๆ มานั่งข้างๆ เวลาถ่ายรูป เวลาผมเผลอมันก็ชอบขโมยกอดผม ตอนนั้นผมรำคาญมันครับ  :angry2: เลยชอบพูดเเรงๆใส่ นานๆเข้ามันก็เลิกทำ แล้วพอผมเริ่มคุยกับมันดีๆ ถึงได้รู้ว่ามันก็เป็นคนดีคนหนึ่ง เอ็มเป็นคนรักเพื่อนมากครับ ขอแค่บอกว่าต้องการให้มันทำอะไรมันทำให้หมด

ต่อ ... ก่อนหน้าถึงวันเปิดเทอมพวกผมรู้ห้องเรียนใหม่กันหมดแล้ว ผมกับเอ็มที่ทำคะแนนในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาได้ดี ขยับขึ้นมาอยู่ห้องเด็กเรียน ผมควรจะดีใจใช่ไหมครับ มันเป็นเหมือนฝันของเด็กมัธยมหลายๆคนของโรงเรียนผมที่จะได้เข้ามาอยู่ห้องนี้ แต่ผมกลับไม่ได้มีความรู้สึกแบบนั้นเลยครับ ผมอยากอยู่กับบาส อยากเรียนห้องเดียวกับบาส อยากเจอหน้าบาสทุกวัน ผมปรึกษาเรื่องห้องใหม่กับเอ็ม เอ็มมันก็รู้สึกเหมือนกันเพราะมันก็ไม่มีเพื่อนอยู่ห้องนี้เลยสักคน แล้วเราทั้งคู่ต่างก็ได้ยินมาว่าห้องเด็กเรียนเห็นแก่ตัว ช่วงก่อนเปิดเทอมผมเลยโทรไปหาเอ็มบ่อย จนสุดท้ายพวกเราก็ตัดสินใจไปปรึกษาอาจารย์ที่โรงเรียน อาจารย์ท่านก็ดีนะครับ รับฟังความคิดของพวกผม ท่านบอกผมว่า
   
“มีโอกาสก็รีบคว้าเอาไว้ มันมีคนอีกหลายคนที่เขาอยากจะมีโอกาสได้มาอยู่ตรงนี้ อย่าไปเชื่อเรื่องที่เขาว่าเด็กเรียนเห็นแก่ตัว ครูว่าเด็กเรียนเก่งก็เป็นเด็กน่ารักไม่ต่างอะไรกับพวกเธอ”  :t2:
   
ได้ยินแบบนี้ผมกับเอ็มก็ตัดสินใจว่าจะไม่เปลี่ยนห้อง บาสไม่ว่าอะไรอยู่แล้วครับ มันเป็นความคิดของผมเองแหละที่อยากย้ายมาอยู่กับบาสทั้งๆที่บาสก็บอกแล้วว่าไม่ต้อง อยู่โรงเรียนเดียวกันยังไงก็ได้เจอหน้ากันอยู่ดี

 เปิดเทอมวันแรก จำได้ว่าเมื่อคืนผมนอนไม่หลับ ตื่นเต้น ผมไม่กล้าเดินเข้าห้องใหม่คนเดียว เลยนัดเอ็มไว้หน้าประตูโรงเรียน ยืนรอมันสักพักก็เห็นมันแบกกระเป๋าเป้ใบใหญ่เดินมาหา เปิดประตูเข้าไปในห้องบรรยากาศมันก็เหมือนกับห้องเดิมที่ผมเคยอยู่ ผมอยากนั่งข้างหน้า แต่เอ็มมันอยากนั่งข้างหล้ง ตลกไหมล่ะครับที่สุดท้ายเราก็นั่งแยกกัน

วันเเรกๆผมก็ไม่ค่อยมีเพื่อน ใช้เวลาปรับตัวเล็กน้อย ผมว่าห้องนี้ก็สนุกดีเหมือนกัน ตอนนี้ผมเปลี่ยนความคิดแล้วครับ ใครว่าเด็กเรียนเป็นหนอนหนังสือ ไม่ใช่หรอกครับ ลิ้นชักใต้โต๊ะมากกว่า 70% มีการ์ตูนอย่างน้อย 1 เล่ม แล้วใครว่าเด็กเรียนเห็นแก่ตัว ไอ้คนที่ได้ที่หนึ่งระดับมันนั่งอยู่ข้างผมและมันนี่แหละตัวส่งโพยประจำห้องเลย ผ่านไปสักพักผมก็มีเพื่อนกลุ่มใหม่ เอ็มมันก็มีเหมือนกัน ผมกับมันยังคุยกันเหมือนเดิมแต่ไม่ได้ทำงานกลุ่มด้วยกัน ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวด้วยกันเท่าไหร่

ผมยังคบ (ขอใช้คำจำกัดความของความสัมพันธ์ของผมกับบาสว่า “คบ” นะครับ  :m17:) กับบาสอยู่ ช่วงนั้นผมติดบาสมากครับ ผมใช้เวลามากที่สุดเท่าที่ผมจะหาได้มาอยู่กับบาส ตอนเช้าพอเดินเข้าประตูโรงเรียนผมก็หยิบโทรศัพท์โทรหาบาสแล้วครับ ถ้าบาสยังกินข้าวอยู่ที่โรงอาหารผมก็จะเดินไปนั่งเป็นเพื่อนแต่ถ้าบาสขึ้นตึกไปแล้ว ผมเอาของไปวางที่โต๊ะส่งการบ้านแล้วค่อยไปหาบาสที่ห้อง มันก็ไม่ได้ผิดสังเกตอะไรเพราะผมกับบาสก็ทำตัวเหมือนเพื่อนกันปกติ ถ้าอยู่ต่อหน้าคนอื่นเราจะขึ้นกรูขึ้นมรึงกัน ถ้าอยู่กันสองคนถึงจะเรียกชื่อเล่น

พักเช้าผมลงมานั่งกินน้ำ้กินขนมเป็นเพื่อนบาส ส่วนบาสกินข้าวเพราะบาสจะเล่นบอลตอนพักกลางวัน เราสองคนนั่งข้างกัน มองตากันและแอบส่งยิ้มให้กัน ใช่ครับเรื่องของผมกับบาสไม่มีใครรู้ แล้วเราก็ตกลงกันว่าจะรู้กันแค่สองคน ตอนกลางวันผมกินข้าวกับเนย์เพื่อนสนิทคนใหม่ของผม กินอิ่มผมจะแว้บมาดูบาสเตะบอล ไม่ได้ถึงกับมานั่งเชียร์ติดขอบสนามหรอกครับ บางวันก็นั่งดูอยู่บนตึก บางวันก็ไปนั่งม้าหินใกล้ๆ ทำเป็นอ่านหนังสือ ผมจะไปนั่งติดขอบสนามเฉพาะวันที่บาสมีแข่งนัดสำคัญๆ คือที่โรงเรียนผมนักเรียนจัดแข่งกันเอง ไม่มีรางวัลอะไรหรอกครับ แข่งกันเอามันเฉยๆ

บาสเป็นกองหน้าพูดได้คำเดียวครับว่า หล่อมากกกกก  :impress2: คือบาสเป็นคนตัวสูง หุ่นนักกีฬา ขนาดผมที่เห็นบาสในแบบ version ที่ยังไม่ผ่านกบว.มาแล้วยังอดเคลิ้มเวลาเห็นบาสวิ่งในสนามไม่ได้เลยครับ  :haun4: บางครั้งบาสก็วิ่งๆๆแล้วหันมาส่งยิ้มให้ ผมแทบจะละลายอยู่ขอบสนาม หวานกันซะขนาดนี้พี่ๆคงสงสัยว่าทำไมผมไม่ไปนั่งตรงนั้นบ่อยๆ เพราะผมไม่ชอบเวลาเห็นคนอื่นมาแอบมองบาส เวลามานั่งทีไรก็จะได้ยินเสียงคิกๆคักๆแล้วมีชื่อบาสหลุดออกมาตลอด มีครั้งหนึ่งผมเคยได้ยินรุ่นน้องกระซิบกันเรื่องจะไปแอบดูบาสเข้าห้องน้ำ้ ผมงี้เลือดขึ้นหน้าเลยครับ  :fire:  ก็นิสัยผมนะคือขี้หึงแต่ไม่พูดไม่แสดงออก มันเรื่องอะไรล่ะ คนของผม ผมก็ต้องเก็บไว้ดูคนเดียวสิ  (วันนั้นผมก็ไปเล่าให้บาสฟัง บาสก็ขำๆนะครับ บอกว่าจะเก็บไว้โชว์ผมคนเดียว)
   
ช่วงพักบ่าย ถ้าผมไม่ติดงาน (นั่งลอกการบ้านเพื่อน) ผมก็จะลงไปหาบาสที่ห้อง เลิกเรียนตอนเย็นผมต้องกลับบ้าน บาสอยู่เรียนพิเศษต่อ จริงๆแล้วอยู่แต่ชื่อ ตัวจริงอยู่สนามบอล ผมเคยพูดกับบาสเรื่องโดดเรียนนะครับแต่บาสไม่ฟังผม ผมอยากให้บาสตั้งใจเรียน อยากให้ได้เกรดสูงๆ เผื่อว่าปีหน้าผมกับบาสจะได้อยู่ห้องเดียวกัน มันเป็นข้อเสียอย่างหนึ่งของการคบกับเพื่อนสนิทตัวเอง คือมันยังคงเหลือซึ่งความเป็นเพื่อนอยู่บ้าง ผมกับบาสรู้จักกันมานาน เล่นหัวกันมาตลอด สำหรับบาสไม่ก็คือไม่และผมก็ทำอะไรไม่ได้ ถ้าบาสพูดคำว่า “ไม่” ออกมา ถ้าคิดว่าตอนเป็นเพื่อนบาสอ่อนให้ผมคืบหนึ่งแล้วพอเลื่อนสถานะขึ้นมาบาสจะอ่อนให้ผมได้เป็นศอก คิดผิดครับ บาสไม่โอ๋ผมเหมือนพระเอกในละครทีวีหรอกครับ

ทุกคืนบาสจะโทรเข้ามือถือผมตอน 3 ทุ่ม ถ้าเป็นวันธรรมดาเราจะคุยกันถึง 4 ทุ่ม ถ้าเป็นวันหยุดเราจะคุยกันถึงเที่ยงคืน เปิดเทอมแล้ว ผมกับบาสเราสองคนไม่ค่อยได้ไป “นั่งเล่น” กันที่บ้านเหมือนช่วงปิดเทอม  :m15: แน่นอนครับว่าทั้งผมและบาสต่างก็อึดอัดและโหยหาที่จะมีเวลาส่วนตัวอยู่ด้วยกัน คิดดูสิครับ เห็นหน้ากันทุกวันแต่ใกล้ชิดกันไม่ได้ sex phone ก็เล่นกันบ่อย แม้จะทำให้ความรู้สึกอยากใกล้ชิดกันมันลดลงบ้าง แต่แค่เสียงมันเทียบไม่ได้เลยกับสัมผัส  :z3:

ทางออกที่ง่ายที่สุดของเราสองคนคือ ห้องน้ำครับ  :m25: ตอนแรกผมส่ายหัวไม่เอาด้วยเด็ดขาดกับความคิดนี้ จะบ้าเหรอห้องน้ำ้โรงเรียน ผมไม่ใช่นักแสดงหนัง erotic นะ พี่ๆนึกสภาพห้องน้ำ้โรงเรีียนนะครับว่ามันแคบขนาดไหน เข้าไปคนเดียวก็แทบจะไม่มีที่แล้ว จะให้ไปทำอะไรกันสองคนจะมีที่ให้ขยับไหม ไหนจะทั้งอาจารย์ นักเรียน ภารโรงเดินเข้าออกกันให้วุ่นไปหมด ได้ใกล้ชิดกันมันก็ดีครับ แต่ตื่นเต้นแบบนี้ผมไม่เอาด้วย บาสชวนผมหลายครั้งแต่ผมก็อิดออดไม่ยอม

จนวันหนึ่งจำได้ว่าบาสเป็นเวรซักผ้า ผมเลยมานั่งรอบาสอยู่หน้าห้อง คือไอ้หน้าที่นี่เป็นหน้าที่ที่ผมเกลียดที่สุดเพราะได้กลับบ้านช้าสุด มันต้องรอเพื่อนคนอื่นใช้ผ้าเช็ดกระดาน ผ้าเช็ดโต๊ะครูอะไรแบบนี้จนเสร็จก่อนเราถึงจะเอาไปซักได้ ถ้าถึงเวรผม ผมก็ขายเวรตลอดละครับ ใครทำแทนผม ผมเลี้ยงข้าว กว่าบาสจะได้ผ้ามาก็เย็นแล้วครับ เลิกเรียนได้ 30 นาทีนี่บนตึกเหลือแต่อาจารย์แล้ว ผมเป็นนักเรียนผมก็ไม่อยู่หรอก กลับบ้านเล่นเกมดีกว่า

ผมก็เดินตามบาสไป กะว่าจะช่วยซักจะได้รีบกลับบ้าน พอตัวเดินเข้ามาในห้องน้ำ้เท่านั้นล่ะครับ ผ้า 2-3 ผืนที่บาสถือมาถูกโยนลงถังขยะ บาสคว้าข้อมือผมลากเข้าห้องน้ำทันที ผมที่กำลังงงอยู่กว่าจะรู้ตัวประตูทางออกมันก็ปิดไปแล้ว บาสไม่พูดอะไรประกบปากจูบผมทันที ผมมันก็พวกทนแรงดึงดูดไม่ได้ สักพักเท่านั้นล่ะ ผมงี้เคลิ้มมมมมม  :m3:
 ไม่สนแล้วครับว่านี่ที่ไหน มัน “หน้ามืด” ไปแล้ว จากที่ขัดขืน ผมเป็นฝ่ายปลดกระดุมบาสก่อนเลย ก็ช่วยกันจนเสร็จ ทีนี้ตอนจะออกจากห้องน้ำนี่น่ากลัวครับ เพราะไม่รู้ว่าจะมีใครเดินเข้ามา บาสให้ผมออกไปก่อน แล้วไปรอเขาใต้ตึก ผมออกมาจากห้องน้ำก็ส่องกระจกดูความเรียบร้อบแบบลวกๆ แล้วเดินลงมานั่งรอบาสใต้ตึก

พอมีครั้งแรกมันก็มีครั้งต่อๆไป ผมไม่เคยนับ แต่เราสองคนก็มีอะไรกันบ่อย ถ้าวันไหนผมอยาก ตอนเย็นหลังเลิกเรียนผมจะไม่รีบกลับบ้าน จะเดินมานั่งดูบาสเล่นบอลที่สนาม  :o8: พอเห็นผม บาสก็จะเดินเข้ามาทำท่าเป็นคุยงาน เเล้วก็กระซิบให้ผมขึ้นไปในห้องน้ำ้ แต่ถ้าบาสเป็นฝ่ายอยาก คืนก่อนหน้านั้นบาสก็จะบอกผมว่าตอนเย็นให้ผมมาดูบาสเล่นบอล

บอกความลับว่าผมกับบาสมีห้องประจำครับ เราเลือกห้องน้ำ้ของตึกเรียนเก่าที่แม้มันจะเล็กและกลิ่นแย่กว่า (แต่พอทนได้) ตึกใหม่ซึ่งใหญ่กว่า ปลอดคนกว่าแต่อาจารย์ชอบเดินตรวจ มันคงไม่ดีแน่ถ้าอาจารย์เข้ามาเห็นเด็กผู้ชายสองคนอยู่ในห้องน้ำ้เดียวกัน แต่ข้อเสียของห้องน้ำ้ตึกเก่าคือมันอยู่ติดห้องพักอาจารย์ทุกห้อง เข้าทำนองเส้นผมบังภูเขา ใครจะคิดว่ามีไอ้เด็กหื่นสองคนมาแอบมีอะไรกันตรงนี้ เข้าใจความรู้สึกของคนที่ชอบมีอะไรกันในที่สาธารณะตอนดึกๆเลยครับ

ผมไม่ได้โรคจิตนะ แต่มันก็ตื่นเต้นดี เสียอย่างเดียวคือตัวบาสเค็มมากครับเพราะเพิ่งออกกำลังมา มันเหมือนกินเกลือเลยครับ บางครั้งกำลังถึงจุดสูงสุด มีใครไม่รู้เข้ามา ผมก็หยุดบ้างไม่หยุดบ้าง สงสารบาสครับ ทำหน้าแบบว่าไม่ไหวแล้ว ต้องกัดเเขนตัวเองเอาไว้  :dont2: ก็ทีใครทีมัน เพราะถ้าวันไหนผมซวยบาสก็ไม่ยั้งมือเหมือนกัน

นานๆครั้งบาสถึงจะได้มา “นั่งเล่น” บ้านผมและทุกครั้งก็ต้องพ่วงไอ้โจ้มาด้วย ผมก็ไม่รู้ว่าบาสไปสรรหาอะไรแปลกๆจากไหนมาลองกับผม เเรกๆผมก็อายครับ แต่บาสก็ขะยั้นขะยอจนผมยอม ผมไม่ชอบอะไรที่มันต้องใช้ความสามารถมาก แค่ได้ใกล้ชิดกับบาสผมก็พอใจแล้ว สุดท้ายผมเลยขอบาสว่าทำแบบธรรมดาก็ได้ advance มากๆผมก็ไม่ไหว

ตอนมีอะไรกัน บาสก็เหมือนผู้ชายทั่วไปคือหน้าตาแบบหื่นมาก  :z1: แต่สัมผัสมันอ่อนโยนนะครับ แล้วพอเวลาอารมณ์แบบนั้นมันผ่านพ้นไป ผมกับบาสก็จะเข้าไปล้างตัวกันในห้องน้ำ ถ้าไม่งั้นมันรู้สึกไม่สบายตัวยังไงบอกไม่ถูก จะได้ล้างเอาอะไรๆออกไปด้วย บาสจะเข้ามาอาบน้ำ้กับผมทุกครั้ง ไม่รู้ว่าเป็นแผนของบาสหรือเปล่า เพราะบางครั้งบาสก็กระตุ้นอารมณ์ผมจนเสร็จไปอีกรอบระหว่างล้างตัว

เห็นเรามีอะไรกันบ่อยแต่ผมก็ยังรักษาดินแดนของตัวเองเอาไว้ได้ บาสขอผมเรื่อยๆแหละ แต่ผมกลัวเจ็บ แล้วอีกอย่างบรรยากาศมันก็ไม่เป็นใจ ไม่รู้สิบาสเป็นคนพิเศษของผม ถ้าผมจะมีอะไรลึกซึ้งกับบาส ผมก็อยากให้มันเป็นที่อื่นที่ไม่ใช้ห้องน้ำ้ ผมมีความสุขมากนะครับที่ได้คบกับบาส เย็นบางวันเราก็ไปดูหนังกันที่สยาม เสร็จแล้วก็ไปนั่งกินข้าวกินไอศครีมกันต่อ บางวันเราก็ไปนั่งกิน starbuck กันแถวโรงเรียน แม้จะไม่ได้แสดงออกเหมือนคนทั่วไป แต่แววตาที่มองมาที่ผม ผมก็เชื่อในคำว่ารักที่บาสพูดออกมา   :m1:

tantalize

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอนที่ 5 updated 12/4/11
«ตอบ #27 เมื่อ12-04-2011 23:32:36 »

เพิ่งเข้ามาอ่าน สนุกมากกกกกกกกกก  :m1: :m1:

  มาต่อเลยไรเตอร์  :sad4:  :sad4:

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอนที่ 5 updated 12/4/11
«ตอบ #28 เมื่อ12-04-2011 23:40:55 »

ขอบคุณครับ  :a2:

New_Noi :p

 • บุคคลทั่วไป
Re: My Best Friend : ตอนที่ 5 updated 12/4/11
«ตอบ #29 เมื่อ13-04-2011 08:15:49 »

สุขสันต์วันสงการนต์นะคร้าบบบบบ
มีความสุขกันมากๆนะครับทุกคน  :m18:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด