Boys' Expo รักอยู่ที่ใด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: Boys' Expo รักอยู่ที่ใด  (อ่าน 44004 ครั้ง)

Back in Black

 • บุคคลทั่วไป
เปิดหน้าเวปเข้าไป รอซักครู่ เพลงก็น่าจะข้นครับ

ถ้าไม่ขึ้นก็กด Play ครับ

เหมือนฟังเพลงผ่านเวปธรรมดาๆ ครับ

ออฟไลน์ ErosAmor

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
เพลงมันเปิดมะได้อ่างับ ไม่รู้เป็นไร

แต่ก็ได้ฟังเเล้ว ไปเปิดใน Hi5 อิอิ

เพลงเพราะจัง ตอนนี้อ่านไปลุ้นไป ดีนะเนี่ยจ้อนยังยั้งสติอยู่

แต่เดี๋ยวต่อไปจะห้ามได้อีกอยู่รึปล่าว ก็ด้นเล่นน่ารักขนาดนี้  :m3:

แต่พึ่งคืนดีกับเข็มเองนะ จะเกิดเรื่องอีกเเล้วหรอ

Back in Black

 • บุคคลทั่วไป
แก้แล้ว
ลองใหม่นะครับ

ทีนี้โหลดเพลงได้ด้วย

Back in Black

 • บุคคลทั่วไป
ปาร์ตี้เริ่มแล้ว
จะแรดกันไปถึงไหน
อะไรจะเป็นยังไง
อ่านดูนะครับ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สิบแปด

   ยศ ยศอนงค์ นฤเสนานั่นจิบวอดก้า พันช์มิ้นท์ดับร้อนอยู่บนเตียงริมสระว่ายน้ำที่ฮิลตัน หัวหินกับพลอยและปาน ในขณะที่หนุ่มๆ สตาร์ บอยส์ทุกคนรวมถึงด้นกับปูนและเพชรกำลังเล่นลิงชิงบอนกันอยู่ในสระว่ายน้ำโดยที่ปิ่นกำลังเป็นลิง ที่ริมขอบสระมีแก้วเครื่องดื่มของหนุ่มๆ และสาวพวกนั้นวางเรียงอยู่ มีทั้งอามาเร็ตโต้มิ้นท์ของเพชร แอปเปิลทินี่ของด้น มูจิโต้ของเจฟฟี่ รัมกับโค๊กที่เข้มมากๆ ของจ้อน เบียร์กับเซเว่นอัพของพาย มินท์ทินี่ของปูน ดี-สเปเชียลของแด้และวอดกาน้ำส้มของฝาแฝด

   แสงแดดอาจจะเริ่มอ่อนแรงลงไปบ้างแล้วด้วยความที่ว่าเวลานี้นั้นมันก็ห้าโมงกว่าแล้ว แต่พื้นริมขอบสระนี่สิ ยังคงโชยไอร้อนลอยขึ้นไปในอากาศไม่หมดเสียที

   “เฮยยยย ลงไปด้วยสิ” ปานวาดร้องลงไปในสระขณะที่กำลังยืนถอดเสื้อยืดตราห่านสีขาวตัวบางออกเหลือแต่บิคินีสปอร์ตบราน่ารักสีดำเข้มขลิบขอบชมพูของพูม่าอยู่ที่ริมสระ ตอนเธอแอ่นอกดึงเสื้อยืดนั่นให้พ้นศีรษะมันช่างเร้ารวนมาก หนุ่มๆ สตาร์ บอยส์ต่างพากันตลึงกับความร้อนแรงของน้องสาวคนนี้

   “ลงมาเลยน้องสาว” ปูนโบกมือร้องลั่นอยู่ในสระ มีแว่นตาว่ายน้ำสีฟ้าที่เอามาจากเจฟฟี่คล้องคออยู่

   “ที่จริงถ้าเปนคนอื่นจะต้องมาเป่ายิ่งฉุบกับพี่ แต่เพราะนี้เปนน้องปานพี่เลยยอมเป็นลิงอีกตา” ปิ่นยื่นมือให้ปานจับและคอยประครองรับตอนที่ปานค่อยๆ หย่อนเท้าและตัวลงไปในสระ

   หนุ่มๆ และสาวๆ พวกนั้นเล่นลิงชิงบอนกันไปและดื่มกันไปแบบแก้วต่อแก้วอย่างไม่มีจำกัด พวกเค้าไม่ต้องกังวลเรื่องเงินค่าเครื่องดื่มว่ามันจะแพงแค่ไหน เพราะว่าสองสามคนในพวกเค้าเป็นเศรษฐีน้อยๆ ที่ทางบ้านยอมให้พกบัตรเครดิท

   โอเค มันอาจจะไม่ใช่ AmEx Black แบบที่ปารีส ฮิลตัน หรือพวก A-List คนอื่นๆ ใน ฮอลลีวูดหรือพวกหนุ่มสาวจากวงสังคมชั้นสูงของย่าน Upper Eastside ของนิวยอร์กอย่าง Tinsley Moretimer ใช้รูดเงิน มันอาจจะไม่ใช่ HSBC Gold อย่างที่ดาราฮ่องกงและพวกคนรวยๆ ในเซี่ยงไฮ้ถือ แต่ว่าบัตรเครดิทของพวกเค้าก็มีวงเงินที่สูงมากพอจะทำเรื่องพวกนี้ได้ อันที่จริงมันมีวงเงินที่สูงมากเกินไปสำหรับเด็กมัธยมจะต้องใช้ด้วยซ้ำ แต่พวกเค้าก็มี พวกเค้าสองสามคนในนั้นอย่างเช่น พาย เจฟฟี่ ฝาแฝด ดัตช์ ปูน ยศ และ พลอย   

   “ชั้นรู้ว่าเธอเห็น” พลอยเอ่ยขึ้นทันทีเมื่อยศและพลอยอยู่กันตามลำพังสองคน เธอยิ้มอย่างร้ายเล่ห์และมองไปที่ด้น มือก็แกว่งแก้ววอดก้าพันช์มิ้นท์สีชมพูส้มๆ นั่นไปมา

   “เห็นอะไร” ยศแกล้งถามเปลี่ยนท่าเป็นไขว่ห้างแล้วเอามือปัดผมยาวตรงสีดำให้พ้นบ่าเปลือยเป่าของเธอ
   
   “ก็ตอนที่เราเข้าไปในห้องของพวกผู้ชายไง ชั้นว่าพวกเราเห็นด้นนอนหลับซบไหล่เจ้าเดกใหม่น่ารักนั่น” พลอยเปลี่ยนข้างนั่งหันมาหายศ เธอไขว่ห้างเอามือทั้งสองข้างวางไขว้กันที่หัวเข่าแล้วโน้มตัวลงมากระซิบบอกยศ

   ให้ตายเถอะ หน้าอกของพลอยตอนที่ถูกท่อนแขนของเธอเบียดให้มันชิดติดกันนี่ดูอึ๋มดีจริง

   “ทำไมล่ะ” ยศถามพลอยไปส่งๆ ในขณะที่กำลังส่งสายตาเจ้าชู้ซุกซนไปให้หนุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ดูว่าน่าจะเป็นเกาหลีที่กำลังเดินผ่านเธอและพลอย เธอเห็นหนุ่มเกาหลีคนนั้นมองเธอและพลอยมาตั้งนานแล้ว

   ก็จะไม่ให้ใครต่อใครมองได้ไงล่ะ ก็ในเมื่อเธอใส่บิคินี่ทูพีซตัวจิ๋วสีชมพูม่วงๆ ของแอนนา ซุยแบบคล้องคอ ข้างล่างสวมกางเกงยีนส์สั้นจุ๊ดสีน้ำเงินเข้มทับกางเกงวายน้ำ รองเท้าสายบางเฉียบเล็กรัดส้นแหลมสี่นิ้วสีน้ำเงินม่วงๆ หัวตัดที่ทำให้นิ้วโป้งและนิ้วชี้โผล่ออกมาได้ เธอซื้อมันมากจากจตุจักรราคาแค่ 700 เท่านั้น เธอปล่อยผมสีดำยาวตรงให้สยายพลิ้วลมเล่นไล่บ่าและไหล่เปลือยเปล่าที่ทาบรอนซิ่งเพื่อให้มีสีส้มๆ ทองๆ แทนๆ เซ็กซี่ของเธอกับต่างหูอันใหญ่ๆ ของอเล็กซานเดอร์ แมคควีนคล้ายๆ แบบที่เฟอร์กี้ใส่ในเอ็มวีเพลงแกลมัวลัสแต่เป็นสีเงิน ใบหน้าขาวซีดเปลือยเปล่าแต่ว่ามีปากเรียวบางสีแดงเข้มด้วย-- เช่นเคย คิสคิส ลิปสติด จาก เกอแลง เธอดูเหมือนสโนวไวท์ใส่บิคินี่กับกางเกงยีนส์สั้นจุ๊ดแสนจะร้อนแรง ส่วนพลอยเพื่อนสาวคนสนิทของเธอหนะหรอ ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่

   พลอยใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชสีเหลืองเปลือกไข่ของ Eres แบบที่เป็นคอวีลึกๆ จนถึงสะดือและเว้าข้างหลังกว้างๆ กับกางยีนส์สั้นจุ๊ดพอกันกับยศแต่เป็นสีดำซีดๆ เซอร์ๆ ที่ดูเท่แต่ก็น่ารักเพราะมันมีลายปักดอกไม้สีชมพูอยู่ที่ชายกางเกง ถ้าเดาไม่ผิดตัวนี้น่าจะเป็นของวอลค่อม พลอยสวมรองเท้าแตะแบบมีส้นสีชมพูที่อาจจะไม่สูงปรี๊ดสี่นิ้วแบบของยศแต่มันก็มีส้นที่มีทรงที่ดูเซ็กซี่และมันก็น่ารักมาก สงสัยจะของบลูมารีน พลอยขมวดผมดัดทำสีน้ำตาลอ่อนที่เป็นลอนๆ ให้เป็นมวยยุ่งๆ ลุ่ยล้ายดูเซ็กซี่ขี้เล่นไว้บนหัว เธอสวมต่างหูสีทองแดงของเตรสสีส Blue Fairy Tell No Lies ?? หรือว่าจะเป็นรุ่น Happy Accident ? ยศไม่แน่ใจ แต่ว่ามันเหมาะมากกับพลอยจริงๆ พลอยยังคงคอนเซปการแต่งหน้าแบบแคนดี้ พังค์ ด้วยการตะบันเบ้าตาให้ดำและตัดขอบตาด้วยสีชมพูแปร๊ดกับเรียวปากสีชมพูอ่อนๆ บางใสดูน่าจูบ ยศรู้ดีว่าเธอและพลอยดูเซกซี่แค่ไหน ถ้าจะมีคนบอกว่าเธอและพลอยไม่ได้ดูเหมือนคนไทยละ เค้าคงไม่ผิดแน่ เพราะเธอคิดว่าเธอและพลอยดูเหมือนเด็กสาวมัธยมที่มานั่นเล่นบนถนน Sunset Boulevard ที่ Los Angelesในบ่ายวันหยุดสุดสัปดาห์เสียจริง

   “เฮ้ยย นั้นน่ารักนะ” พลอยหันไปตามสายตาของยศและร้องออกมาเมื่อเห็นหนุ่มเกาหลีคนนั้น เธอยิ้มแล้วโบกมือให้เค้า หนุ่มเกาหลีคนนั้นก็ยิ้มแล้วพยักหน้ากลับมา

   “ชั้นนึกว่าเธอพูถึงด้นอยู่ซะอีก” ยศหัวเราะในความไวจริตของเพื่อนสาว

   “เออใช่” พลอยว่า แต่ว่ายังคงมีรอยยิ้มซุกซนอยู่บนใบหน้าส่งไปให้หนุ่มคนนั้น “ชั้นว่าด้นกับจ้อนน่ารักดี ถ้าด้นจะไม่ได้เป็นแฟนเข็ม ชั้นว่าก็จ้อนนี่หละเหมาะ”

   “แต่ว่าขวัญเดทกับจ้อนอยู่นะ” ยศเอามือปัดผมไปข้างหลังอีกรอบ

   “ก็ใช่ แต่ชั้นก็แค่พูดไว้ว่าด้นกับจ้อนน่ารักดีก็เท่านั้น” ยศเบ้ปากทำหน้าเบื่อๆ และเริ่มจิบเครื่องดื่มแก้วที่ห้าของเธอ

   “เฮ้ยยย พวกแกมานั่งนี้มา” เสียงปูนร้องเรียกมาจากริมสระ ปูนปูผ้าขนหนูผืนใหญ่สีน้ำตาลลงที่พื้นแล้วนั่งขัดสมาธิหลวมๆ ในชุดกางเกงว่ายน้ำแบบบิคินี่เอวต่ำมากสีฟ้า หน้าอกและหน้าท้องแข็งฟิทแบนเรียบของปูนขาวเนียนเปล่งแสงและน่าลูปไล้มากๆ ปูนยกมินท์ทินี่ขึ้นซดอักๆๆๆ สองแก้วติด

   ยศมองเห็นสีหน้าเซ็งๆ ของพลอยแต่ก็ไม่ได้สนใจ เธอลุกขึ้นแล้วเดินไปนั่งกับปูนบนผ้าขนหนูผืนนั้น  พลอยซัดวอดก้า พันช์มิ้นท์แก้วที่ห้าของเธอให้หมดรวดเดียวก่อนที่จะตามมานั่งด้วยกัน เพชร ปาน ขวัญเข้ามาดื่มเครื่องดื่มของตัวเองที่วางอยู่ริมสระก่อนจะกลับไปเล่นลิงชิงบอนกันต่อกับพวกหนุ่มๆ

   “เธอดื่มอะไรหนะ” ปูนถามยศตอนที่ปูนเห็นบริกรหนุ่มยกเครื่องดื่มแก้วใหม่มาเสริฟเธอและพลอย

   “วอดก้าพันช์ แต่ว่าใส่เปเป้อมินท์ลิเคียวด้วย” ยศตอบแล้วยิ้ม สะบัดต่างหูแก่วงไกว

   “ของชั้นก็มินท์หวะแก มิ้นท์มาทินี่” ปูนยื่นแก้วมิ้นท์ทินี่ให้พลอยแล้วเอาวอดก้าพันช์ของยศไปถือ

   “เอาๆ หมดแก้ว” ปูนยกวอดก้าพันช์ของยศขึ้นซดอักๆๆๆ ยศเห็นว่าพลอยก็ยกวอดก้าพันช์ของตัวเองขึ้นยกด้วย ทั้งพลอยและปูนซดวอดก้าพันช์จนหมดแก้ว

   “กูจำได้ว่ามึงเขียนไว้ในเมล์ว่าพวกเราต้องดื่มอะไรที่เปนมิ้นท์” ด้นว่าแล้วยื่นแก้วมินท์ทินี่อีกแก้วให้พลอย “มันจะช่วยดับร้อนและก็ช่วยให้เรามีลมหายใจที่สดซื่นน่าจุ๊บ” ปูนชนแก้วค็อกเทลพลาสติกกับพลอยแล้วทั้งคู่ก็ใช้เวลาซักประมาณหกวินาทีซดมิ้นท์ทินี่จนหมดแก้วแล้วก็หัวเราะออกมาเมื่อต่างคนต่างก็วางแก้วลงแล้วรีบหายใจเข้าพร้อมกันเฮือกใหญ่

   “อย่าเพิ่งรีบซิจ๊ะสาวๆ เด๋วก็เมาล้มลงก่อนหรอก” เจฟฟี่ขึ้นมาจากสระแล้วนั้งชันเข่านอกผ้าขนหนู ยกมูจิโต้สีฟ้าใสๆ ของตัวเองขึ้นดื่มช้าๆ

   อืมมม มูจิโต้ก็ใส่มินท์เหมือนกันนี่

   “เล่นกันซะเหนื่อยเลย ขอดื่นน้ำหน่อย” แด้วิ่งเข้ามานั่งข้างๆ เจฟพร้อมกับพุด แด้ยกดี-สเปเชียลขึ้นจิบ

   ดี-สเปเชียลคือเครื่องดื่มอีกสูตรของด้นนอกเหนือจากวอดก้าไมโล มันผสมด้วยน้ำสับปะรดกับวอดก้าแล้วก็เกลือ รสชาติแย่มาก เปรี้ยวและขม แต่มันก็อร่อยลิ้นเหมือนกัน

   “ขึ้นห้องกันเถอะ” ปิ่นเดินเข้ามาพร้อมกับวอดก้าน้ำส้มของตัวเอง

   “ขึ้นห้องไหนล่ะจ๊ะ ห้องสาวๆ หรือว่าห้องหนุ่มๆ” เพรชที่เดินตามมาร้องถาม

   “พี่ๆ อยู่ห้องไหนพวกหนูก็จะไปห้องนั้นหละค่า” ปานหัวเราะออกมา เธอคงจะเริ่มเมาแล้ว เมื่อกี้เธอยกมินท์ทินี่ของปูนขึ้นซด เธอเป็นคนที่คออ่อนที่สุดในนี้

   “ไปๆๆๆๆ ไปห้องหนุ่มๆ ห้องสาวๆ หนุ่มๆ ห้ามเข้าจ่ะ” ยศร้องบอกแล้วลุกขึ้นแล้วปูนกับพลอยก็ลุกตาม เธอสังเกตเห็นว่าพลอยเริ่มจะเซๆ แล้ว

   “เล่มเกมส์อะไรกันดีวะ” ปูนพูดออกมาในขณะที่เริ่มออกเดิน ลมหายใจเต็มไปด้วยกลิ่นเหล้า

   “I never” เกี้ยวร้องออกมาก่อนที่จะยกแก้วของตัวเองขึ้นดื่ม

   “ไม่ได้ว่อย นั้นมันเกมส์ของวันพรุ่งนี้” พายร้องบอกมาจากข้างหลัง

   “วันนี้เล่น Dare or Drink ว่อย” ดัตช์ที่อยู่ข้างๆ พายร้องขึ้น

   “I go first! I go first!” ด้นที่เดินซบไหล่เข็มอยู่ข้างหน้าพายกับดัตช์ร้องขึ้น ทุกคนหันมามองด้นแต่ว่ายังไม่หยุดเดิน “I dare u to kiss me here and now” ด้นร้องเสียงดังแล้วมองหน้าเข็ม สาวๆ หนุ่มๆ Star Club ต่างพากันร้องกรี๊ดกร๊าด
   
   “Go go go go go kiss!!” เสียงปูน ยศ และพลอยร้องเชียร์ เข็มยิ้มมองหน้าด้นที่กำลังมองเข็มด้วยสายตาท้าทาย

   ท่ามกลางสายตาของสาวๆ หนุ่มๆ Star Club เข็มโน้มตัวลงไปจูบปากด้น สาวๆ หนุ่มๆ Star Club ต่างพากันร้องกรี๊ดอีกครั้ง

   “Now, I’ll go!!” พลอยร้องขึ้น ด้นกับเข็มยังไม่เลิกจูบกัน “I dare u both to kiss more longer and hotter!!”  สิ้นสุดเสียงพลอยด้นก็กอดคอเข็มแล้วกระโดดเอาขาเกี่ยวเอวเข็ม เข็มก็โอบอุ้มด้นที่บั้นท้ายแล้วขย่ำก้นด้น ทั้งคู่บดปากกันอย่ารุ่นแรง สาวๆ หนุ่มๆ Star Club ร้องกรี๊ดกร๊าดไม่หยุด เป็นที่รำคาญของนักท่องเที่ยวแถวนั้นและดูไพร่ยิ่งนัก

   “U drink!” ด้นร้องบอกพลอย แล้วด้นก็ยกแก้วของตัวเองขึ้นมาดื่มด้วย
   
   ใช่กติกาของเกมส์คือให้เราท้าใครก็ได้ในวงให้ทำอะไรก็ได้ตามที่เราท้า ถ้าเค้าไม่ทำเค้าก็ต้องยกแก้วของเค้าขึ้นดื่ม... ดื่มจนหมดแก้ว แต่ถ้าเค้าทำตามที่เราท้า เราจะต้องดื่มแก้วของเราจนหมดแก้ว ครั้งนี้เข็มจูบด้นอย่างที่ด้นท้า ด้นจึงต้องดื่ม และครั้งนี้ด้นกับเข็มจูบกันให้นานและแรงร้อนขึ้นอีกตามที่พลอยท้า ดังนั้นพลอยจึงต้องดื่มSchool Network                                                           Instant Message Inbox
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

   เจน  อิ่มไพบูลย์:   ให้ทายว่าชั้นเจอใครที่หัวหิน

   วิชุดา  พันธ์ดี:   ใครละยะ

   เจน  อิ่มไพบูลย์:   ก็พวกยศกับพลอยและน้องๆ ของพวกมันพร้อมหนุ่มๆ Star Boys ครบเซ็ต 

   วิชุดา  พันธ์ดี:   ชั้นได้ข่าวว่าพวกมันตั้งคลับแรดๆ อะไรกันก็ไม่รู้

   เจน  อิ่มไพบูลย์:   ชั้นก็ไม่รู้หวะแก รู้แต่ว่าเมื่อกี้เข็มจูบด้นที่สระว่ายน้ำ ด้นใส่แค่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียว         เข็มก็ใส่แค่กางเกงขาสั้นเล่นน้ำของเบน เชอร์แมน และอีนังพวกที่เหลือก็กรี๊ดกร๊าด         ซะอย่างกับซ่องแตก

   วิชุดา  พันธ์ดี:   โอ้ววววววววว

   เจน  อิ่มไพบูลย์:   แต่ชันก็ไปถามพนังงานที่โรงแรมมานะ เค้าบอกว่าพวกมันจองห้องใหญ่เอาไว้สอง         ห้องและก็ปาร์ตี้กัน

   วิชุดา  พันธ์ดี:   โรงแรมไหนวะแก

   เจน  อิ่มไพบูลย์:   ฮิลตัน หัวหิน

   วิชุดา  พันธ์ดี:   ต๊ายยยยยย โรมแรมเดวกะเธอนี่

   เจน  อิ่มไพบูลย์:   ใช่หนะสิ

   วิชุดา  พันธ์ดี:   งั้นอย่าลืมเกาะติดสถานการณ์ไว้นะ

   เจน  อิ่มไพบูลย์:   ได้เลย ของชอบอยู่แล้ว

   วิชุดา  พันธ์ดี:   ชั้นก็ชอบ
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-07-2007 02:16:56 โดย Back in Black »

ออฟไลน์ ErosAmor

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
เกมอะไรเนี่ย น่าเล่นจัง เอิ๊กๆ

แต่คงจะต้องเปลี่ยนจากเครื่องดื่มติดแอลกอฮอล์เป็นนมแทน

ด้นกับเข็มสวีทกันมากๆ ไม่กลัวคู่อื่นอิจฉาหรือเนี่ย

***ขอบคุณค่ะ ไปโหลดเพลงมาแล้ว  o15

Back in Black

 • บุคคลทั่วไป
อีกสามตอนจะจบซีรีส์แรกแล้วนะครับ
ทั้งหมดมี 24 ตอน
ใกล้แล้วๆ
แล้วก็เด๋วมีแถมเพลงประกอบซีรีส์ด้วยนะครับ
--------------------------------------------------------------------------------------------------

สิบเก้า

   ด้น ดรล ศฤงคารวัตถุ์นั่งอยู่ในวงแขนของเข็มบนเตียงริมหาดที่ตั้งอยู่บนระเบียงห้อง 808 กับเพื่อนๆ Star Club ผู้ที่ยังรอดชีวิต

   หลังจากผ่านพ้นเกมส์  Dare or Drink ไปแล้วเพชร ขวัญ เกี้ยว ปิ่นและเจฟฟี่ก็เมาหลับนอนตายอยู่บนโซฟาตัวใหญ่นอนได้หน้าทีวีที่อยู่ในห้อง คนอื่นๆ ที่ยังรอดชีวิตก็ย้ายกันออกมาปาร์ตี้ที่ระเบียง แต่ว่าก็มีผู้บาดเจ็บสาหัดเกือบจะเมาตายอยู่สี่คนซึ้งได้แก่ พลอย ปาน แด้และปูน

   ทั้งหมดที่เหลือมานั่งเล่นเกมส์กันต่อที่ระเบียง คราวนี้ทุกคนเล่นเรียงคำ

   ทุกคนจะนั่งๆ นอนๆ ล้อมวงกันบนเตียงริมหาดแล้วก็เริ่มพูดชื่อดาราเรียงๆ กันไป คนแรกเริ่มพูดชื่อดารามาหนึ่งคน คนที่สองก็ทวนชื่อดาราของเพื่อนคนแรกและพูดชื่อดาราออกมาอีกหนึ่งคน คนที่สามก็ต้องทวนชื่อดาราของเพื่อนสองคนแรกและก็พูดชื่อดาราออกมาอีกหนึ่งคน คนที่สี่ก็ทวนชื่อดาราของเพื่อนสามคนแรกและพูดชื่อดาราออกมาอีกหนึ่ง คนที่ห้าก็ทวนและพูดเพิ่ม คนต่อๆ ไปก็ทวนและพูดเพิ่มไปเรื่อยๆ ใครทวนผิดต้องยกดื่ม แต่ทีนี้เป็นการดื่มแสงโสมเพรียวๆ กันคนละเป๊กไปเลยถ้าทวนผิด เกมส์นี้เปลี่ยนจากต่อชื่อดาราเป็นต่อชื่อผลไม้หรือชื่อเมืองหรืออาจจะชื่อแบรนเนมอย่างที่พวกด้นกับปูนและยศกับพลอยชอบเล่นกันก็ได้

   พอเกือบสี่ทุ่ม ทั้งหมดก็เล่นเกมส์กันจนหมดแสงโสมไปสองกลม พลอย ปาน แด้หลับคาเตียงริมสระไปแล้ว คนที่เหลือตอนนี้ก็มีแค่ด้น เข็ม ปูน ดัตช์ ยศ พาย จ้อนและพุด

   “ไปเดินเล่นในตลาดกัน” ด้นกระโดดลุกจากวงแขนเข็มขึ้นมายืนแล้วร้องบอกเพื่อนๆ ด้นยังอยู่ในชุดแค่กางเกงว่ายน้ำบิคินี่ของอารีน่าตัวจิ๋วสีแดงอยู่เลย

   "ไปๆๆๆๆๆ ลงไปกินหอยทอดกัน” ปูนที่ตอนนี้ก็ยังคงอยู่ในชุดแค่กางเกงว่ายน้ำบิคินี่สี่ฟ้าของ Le Coq ร้องขึ้นมาพร้อมกับกระโดนขึ้นกอดคอด้น

   “นะๆๆๆๆๆ” ด้นร้องอ้อนใส่เข็มและพาย เข็มกับพายต่างมองหน้ากันส่ายหัวแล้วหัวเราะออกมาในขณะที่กำลังลุกขึ้น พวกเค้ารู้ดีว่าพวกเค้าไม่สามารถต้านทานด้นได้แน่นอน

   “ว่าไง ไปเป่า” พายร้องถามจ้อนกับพุดที่นอนเอนกันอยู่บนตั่งนอนไม้อันใหญ่

   “ไปนะๆๆๆๆ” ด้นกระโดดลงไปแทรกระหว่างจ้อนกับพุดแล้วร้องอ้อนแง่วๆ และแน่นอน จะมีหนุ่มที่ไหนปฏิเสธได้

   “เร็วๆ สิ” ปูนร้องขึ้นตอนที่โยนเสื้อเชิร์ตวินเทจสีแดงลายตารางของ Levi’s ให้ด้น ก่อนที่ตัวเองจะสวมเสื้อยืดตราห่านสีขาวย้วยๆ ตัวที่ดัตช์เพิ่งจะถอดออกมาให้

   “เธอจะลงไปชุดนี้หนะหรอยศ” พายถามตอนที่ยศกำลังก้มลงโก้งโค้งก้นงอนสวมรองเท้าส้นเข็มแหลมลัดส้นสูงสี่นิ้วสีน้ำเงินนั่น ยศใส่แค่บิคินี่ทูพีซสีชมพูม่วงๆ สายผูกคล้องคอของแอนนา ซุยกับกางเกงยีนส์ขาสั้นจุ๊ดแค่คืบเท่านั้น
   
   “ทำไม มีปัญหาอะไร” ยศว่าพร้อมกับยืดตัวขึ้นหลังจากที่ใส่รองเท้าเสร็จ โดยที่ยศไม่ได้ตั้งใจ หัวนมยศกำลังชี้หน้าพายอยู่

   “ก็มันโป๊หนะสิ” พายว่า

   “แต่นี้เราอยู่หัวหินกันนะ” ยศไม่สนใจและเปิดประตูออกไป

   “แต่นี่มันจะสี่ทุ่มแล้วนะเธอ” พายว่าในขณะที่หันหลังกลับเข้าไปในห้อง

   “ชุดพวกมึงสองคนน่ารักมากๆ แรงด้วย” ยศพูดเมื่อเห็นด้นกับปูนเดินสวนพายออกมา ด้นใส่แค่กางเกงบิคินี่สีแดงกับเสื้อเชิร์ตเซอร์ๆ สีแดงซีดๆ ลายตารางและร้องเท้าแตะยางคู่ละ 49 บาทสีขาว ปูนก็ไม่ต่างกันในชุดกางเกงบิคินี่สีฟ้ากับเสื้อยืดตราห่านสีขาวย้วยๆ เซอร์เท่แต่ดูมีราคาด้วยหมวกแค๊บสีฟ้าของแมคพีสันส์และร้องเท้าแตะแบบเดียวกับด้น

   “แกแรงกว่าหวะยศ” ด้นทำท่ามองยศหัวจรดเท้าแล้วโอบเอวยศก่อนที่จะโอบเอวปูนไว้อีกข้าง แล้วทั้งสามก็เดินโอบเอวกันไปกดลิฟท์

   “ขอร้องหละ ใส่นี่ซะ” พายที่เดินตามหลังมายื่นเสื้อยืดสีดำตัวโคร่งที่ไม่มีแขนกว้างมากๆ ให้ยศ ยศกางมันออกมาดูเมื่อด้นกับปูน ตัวเธอเองและพายก้าวเข้ามาอยู่ในลิฟท์เรียบร้อยแล้ว มันเป็นเสื้อแบบที่ลินด์ซี่ โลแฮนเพิ่งจะใส่ในการถ่ายโฟโต้ช็อตอันใหม่ มันดูร็อกและเท่มาก แต่ไอ้แขนกุดกว้างๆ ที่สามารถมองเห็นบิคินี่ได้นั่นก็เซกซี่มากๆ เช่นกัน

   ยศสวมเสื้อตัวนั้นทับบิคินี่ท่อนบนของเธอ มันเปลี่ยนให้ธอกลายเป็นสาวร็อกไปทัน

   เท่และเซ็กซี่

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ยี่สิบ

   พระนาย สิหิงค์จัดแจงหาแก้วสำหรับเพื่อนๆ และน้องๆ ที่นั่งรออยู่นอกระเบียงห้อง หลังจากไปเดินเล่นหาอะไรกินกันมาแล้วในตลาดพาย ยศ ด้น เข็ม จ้อนและพุดก็กลับมานั่งกันอีกทีที่ระเบียงห้อง 808 ส่วนปูนกับดัตช์หนะหรอ ไม่รู้ว่าหายไปไหนตั้งแต่ก่อนที่จะเดินเล่นเสร็จเสียอีก

   “ของยศกับด้นใส่สไปรท์ด้วยใช่มะ” พายถามเพื่อความแน่ใจตอนที่วางแก้วลงบนโต๊ะกลม ที่จริงพายรู้อยู่แล้ว่าด้นกับปูนและก็ยศกับพลอยดื่มเบียร์ใส่สไปรท์

   “ค่ะ” ยศเงยหน้าขึ้นตอบพาย มองดูพายค่อยๆ รินเบียร์ลงไปในแก้วแล้วตามด้วยสไปรท์

   “ด้นว่าปูนกับดัตช์มันต้องแอบไปแบบว่า อะนะ กันแน่ๆ เลยหวะ” ด้นที่นั่งอยู่ข้างๆ เข็มพูดขึ้น

   “แล้วแบบนี้ถ้าพลอยมันรู้จะเปนไงเนี่ย” เข็มพูดมองไปทางพลอยที่นอนเมากลิ้งอยู่บนพื้นกับปานและแด้

   “จะยังไงล่ะ ก็สนุกอะดิพี่ ได้ดูพี่ปูนกะพี่พลอยตบกัน” พุดพูดและหัวเราะ

   “เออ กูว่าต่อไปมันต้องมี cat fighting ระหว่างปูนกะอีพลอยแน่ๆ” ด้นหันไปเห็นดีเห็นงามกับพุด

   “งั้นกูขอที่นั่งแถวหน้าเลยนะ โชว์นี้ท่าทางจะสนุก” พายว่าตอนที่หย่อนตัวลงนั่งข้างๆ ยศหลังจากรินเบียร์ให้เพื่อนๆ ทุกคนเสร็จแล้ว

   “ไม่เห็นจะน่าสนุกเลย ไม่ได้สูสีกันซักนิด ดัตช์กำลังชอบปูน ดูก็รู้เลย พลอยเป็นลองสุดๆ” ยศว่าพร้อมกับยกแก้วเบียร์ขึ้นมาถือ

   “เออ เมื่อเช้าก่อนจะมาหัวหินนี่ ดัตช์แม้งให้กูพาหนีพลอยด้วยหวะ กูก็งงว่าแม้งไมไม่อยากเจอพลอย” พายหันหน้าไปหายศทำหน้าถึงบางอ้อแต่ก็ยังไม่ชัดเจน

   “นั้นหละ นั่นแสดงให้เห็นว่าดัตช์ไม่ได้มีใจให้อีพลอยมันเลย” ยศพยักหน้า

   “แล้วที่ดัตช์กับปูนหายไปด้วยกันสองคนตอนพังกลางวันเมื่อวาน” ด้นพูดขึ้น

   “แล้วก็ตามาด้วยข่าวลือที่ทุกคนเม้าธ์กันใน IM” พุดว่าต่อ

   “แล้วพอมาที่นี้ดัตช์ก็หายไปกับปูนแบบนี้อีก” ทีนี้เป็นเข็มที่พูดขึ้น

   “ยังไงก็ตามพวกเราก็รู้กันแล้วว่าดัตช์แม้งคงจะชอบปูนหวะ” พายว่า “แล้วงี้พลอยจะน่าเปนห่วงเป่าวะ” หันไปถามยศ

   “โอ๊ยยยไม่หรอก พลอยมันก็แค่ยอมไม่ได้ที่โดนตอดเอาหนุ่มในคอนโทรลไปเท่าเอง” ยศยิ้มแล้วหันไปมองพลอยที่นอนเมาอยู่บนพื้น

   ใช่ พลอยไม่ได้ชอบอะไรดัตช์จริงจังแต่พลอยก็จะต้องยอมไม่ได้แน่ๆ ที่โดนเกย์แย่งหนุ่มในคอลเล็กชั่นไปแบบนี้ และพลอยเองก็จะไม่เพิกเฉยกับเรื่องนี้แน่ๆ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ยี่สิบเอ็ด

   ปูนยศ ภุชพันธน์ลืมตาขึ้นมาและพบว่าตัวเองกำลังนอนอยู่ในอ้อมกอดของดัตช์ ปูนเอามือคลำดูที่ช่วงล่างและพบว่าเค้านอนหลับไปทั้งคืนโดยที่ใส่แค่เสื้อยืดตราห่านย้วยๆ ของดัตช์แค่ตัวเดียวเท่านั้น ส่วนดัตช์ก็หลับไปในบ๊อกเซ่อบางๆ เพียงหนึ่งตัว

   ปูนมองดูหน้าดัตช์แล้วปูนก็ตกอยู่ภายใต้มนต์สะกด ดัตช์หล่อแบบที่ดัตช์เป็น ตี๋ที่หล่อที่สุดเท่าที่ปูนเคยรู้จักมา ปูนยิ้มออกมา ปูนรู้สึกมีความสุขมากที่ได้ตื่นขึ้นมาในอ้อมกอดของดัตช์ จะว่ายังไงดี ตอนนี้เหมือนเค้าสองคนคบกันแล้ว เมื่อคืนที่ตลาดหลังจากกินหอยทอดเสร็จแล้วดัตช์บอกปูนว่าดัตช์ชอบปูนตอนที่ทั้งคู่กำลังจูงมือกันเดินเล่นดูของในตลาด หลังจากนั้นทั้งคู่ก็แอบหนีเพื่อนๆ ขึ้นมาที่ห้อง 807 ห้องที่พายจองเอาไว้ให้เป็นห้องของสาวๆ แต่ว่าสาวๆ ทั้งหมดกำลังนอนเมาคาชุดว่ายน้ำอยู่ในห้องของหนุ่มๆ ห้อง 807 เลยว่าง มันเป็นที่ที่เหมาะมากๆ ที่ปูนจะได้อยู่กับดัตช์สองคน

   พอเมื่อแค่ปิดประตูคลิกลงไป ปูนก็หันไปจูบดัตช์อย่างเร่าร้อน ดัตชก็จูบกลับมาร้อนเร่าไม่แพ้กัน แล้วทั้งคู่ก็มีอะไรกันที่โซฟาหน้าทีวีแล้วก็ที่ระเบียงแล้วก็ย้ายเข้ามาให้ห้องนอน ตอนมีอะไรกันที่ระเบียงปูนยังได้ยินเสียงด้นถามถึงปูนดังลอยมาจากระเบียงห้องข้างๆ อยู่เลย

   แปดโมงครึ่ง

   ปูนเอื้อมมือไปคว้ามือถือขึ้นมาดูเวลา มันอาจจะเช้าไปหน่อยสำหรับพวกสาวๆ หนุ่มๆ Star Club ที่จะตื่นขึ้นมาหลังจากคือแห่งปาร์ตี้อันแสนจะหนักห่วง พวกที่เมาหลับจะต้องตื่นมาปวดหัวแทบระเบิดและนอนเลื้อยๆ บนโซฟากระกดเครื่องดื่มอะไรซักอย่างเพื่อถอนพิษแน่ๆ แต่ตอนนี้รับรองได้ยังไม่มีใครตื่นหรอก

   ปูนค่อยๆ คลานออกมาจากเตียงและหยิบกางเกงว่ายน้ำตัวเมื่อวานขึ้นมาใส่แล้วเปิดประตูบานพับไม้เพื่อที่จะออกไปที่ห้องนั่งเล่น ที่โซฟาหน้าทีวีในห้องนั่งเล่นมีด้นกับเข็มนอนกอดกันอยู่ใต้ผ้าห่มอุ่นๆ ที่ดูแสนจะน่าสบาย ทั้งคู่หลับอยู่บนชั้นเลื่อข้างล่างของโซฟาที่สามารเลื่อนออกมานอนได้อีซักสองคน ส่วนเบาะด้านบนก็คือยศที่นอนอยู่คนเดียวในผ้าห่มแบบของด้นกับเข็ม ที่ข้างๆ โซฟานี้ติดๆ กับระเบียงคือพายที่นอนกอดอกอยู่บนเก้าอี้หวายบุนวมตัวใหญ่ ถึงมันจะตัวใหญ่และบุนวมแต่มันก็ดูไม่น่าจะสบายมากพอสำหรับนอนหลับเช่นนี่ แถมยังนอนหลับในห้องที่เปิดแอร์ซะเย็นเกินพอดีโดยที่ไม่มีผ้าห่มห่มเสียอีก พายที่น่าสงสาร

   ปูนเปิดกระเป๋าของตัวเองหาผ้าขนหูผื่นหนาใหญ่ๆ ของเอเมสสีน้ำตาลที่ตัวเองเอามาด้วยจากบ้าน แล้วปูนก็ค่อยๆ ห่มพายด้วยเอเมสผืนนั้น พายขยับตัวแล้วลืมตาขึ้น

   “ขอโทษที่ทำให้ตื่น แค่เห็นว่าน่าจะหนาวเลยเอามาห่มให้” ปูนว่าและรู้สึกขอโทษจริงๆ ที่ปลุกพาย

   “ไม่เปนไร ขอบใจมากนะ ผ้าหอมดี อุ่นนุ่มด้วย ไปนอนต่อเถอะ พายก็จะนอนต่อแล้ว” พายบอกปูนด้วยสีหน้าอ่อนโยนแบบที่พายทำเสมอ มันทำให้ปูนรู้สึกดีขึ้นและรู้สึกผิดน้อยลงที่ปลุกพาย

   “อื้อ” แล้วปูนก็กลับเข้ามานอนในอ้อมแขนดัตช์ ดัตช์กระชับปูนให้แน่นแนบอกในวงแขนแล้วปูนก็หลับไปอีกรอบ
ออฟไลน์ ErosAmor

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
สรุปดัตช์กับปูนก็ in love กันจริงๆด้วย

สมน้ำหน้าพลอยเอิ๊กๆ  :m14:

ถ้าพลอยไม่เมา ปูนกับดัตช์จะได้นอนกอดกันไหมน้า

แต่อ่านตอนสุดท้าย แอบกรี๊ดพาย ทำไมน่ารักแบบนี้

เริ่มปันใจจากดัชต์ :m1: พายเป็นสุภาพบุรุษดีจัง


prince_halation

 • บุคคลทั่วไป
ขอบคุณมากเลยก้อที่ไปแปะรีให้เรา

ก้อก็ต้องตั้งใจเรียนนะครับ

อ่านหนังสือเยอะ ๆ นะ

เราเป็นกำลังใจให้นะก้อ..... อิอิ

ดูแลตัวเองดี ๆ ด้วย

ช่วงอาจจะไม่ค่อยได้คุยกันเพราะว่าเรียนจนจะบ้าแย้ววววง่ะ

Back in Black

 • บุคคลทั่วไป
ใกล้จะจบแล้ว :m3:
อีกสองตอนเอง
ตอนต่อไปขอแนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด :m5:
ไคลแม็กซ์ของเรื่องอยู่ตอนต่อไปหมดเลย
แล้วเราจะได้รู้กันว่า

ปูนจะโดนพลอยแกล้งอะไรหรือเป่า แล้วสุดท้ายจะเป็นพลอยหรือปูนที่ได้ลงเอยกับดัตช์
แล้วจะมีใครคู่ไหนมาหวานเกินด้นกับเข็มไหมน้อ
แล้วจ้อนล่ะ จะต้องเก็บงำความในใจไว้ไปอีกนานหรอเป่า หรือว่าถ้าหากเค้าลงเอยกับขวัญ
แล้วคู่ไหนนะจะหวานกว่ากันระหว่าง
ด้นกับเข็ม หรือ จ้อนกับขวัญ
แล้วพวกเราจะได้ยินเรื่องของยศกันหรือยัง
แล้วพายละ ไหนว่าเจ้าชู้ ทำไมไม่เห็นมีอะไรเลย

แต่สุดท้ายขอแนะนำว่าอย่าเชื่ออะไรที่พวกเรารู้
เพราะพวกเค้าคือหนุ่มๆ Star Boy
พวกเค้าไม่ใช่ย่อยๆ แน่นอน
รับลอง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ยี่สิบเอ็ด

   พลอยชุดา นิมมานรดียกขวดน้ำขึ้นมากระดกดับร้อนตอนที่เธอกับด้น ปูน ดัตช์เดินเล่นถือกล้องจับภาพเมืองหัวหินในตอนบ่ายคล้อยเย็นของวันเสาร์
   
สี่โมงครึ่งนี่ร้อนเอาการ แต่แสงก็สวยมาก ถ่ายรูปออกมาดูดีเหมือนบ้านเมืองในโพสการ์ดเลยทีเดียว

“ถ่ายตรงนี้หน่อย” ด้นร้องกอดคอพลอยแล้วกวักมือเรียกดัตช์ที่ถือกล้องอยู่ให้ถ่ายด้นกับพลอยตอนกอดคอจะจูบกันหน้าร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีลานกว้างๆ พร้อมร่มและเก้าอี้เล็กๆ น่ารักสีขาว

“ยิ้มสิจ๊ะพลอย” ด้นที่อยู่ในชุดเสื้อยืดสีขาวธรรมดากับกางเกงยีนส์สีดำซีดๆ ขากระบอกรีบเล็กมากทรงสลิมของฮาร่าที่พับขาขึ้นให้เห็นลายสีฟ้า-ขาวเรียบๆ น่ารักที่เย็บติดกับขอบด้านในของขากางเกง ด้นเขย่งตัวกระดกขาขึ้นมาหนึ่งข้างแล้วเอนตัวจุ๊บแก้มพลอยร้องบอกให้พลอยที่ทำหน้าเหมือนมีคนเอาอ้วกบูดที่เธออ้วกออกมาเมื่อคืนมาจ่อจมูกเธออยู่ รองเท้าแตะหนีบยางสีดำของด้นลายน่ารักทีเดียว

พลอยยิ้มหยีๆ อย่างอารมณ์เสีย ใครจะมีอารมณ์มาถ่ายรูปกันละ ในเมื่อเมื่อคืนดัตช์กับปูนนอนกอดกันมาทั้งคืน แถมวันนี้ทั้งวันทั้งคู่ยังตัวติดกันไม่ห่าง  ตั้งแต่ตอนเธอตื่นมาตอนบ่ายก็เห็นปูนกับดัตช์นั่งเอาไหล่พิงกันดูทีวีอยู่ในห้องนั่งเล่น ทั้งคู่แทบจะซบกันอยู่แล้ว แต่พอปูนเห็นพลอยปูนก็ผละตัวออกจากดัตช์ แต่พอลับหลังพลอยก็เห็นทั้งคู่ก็ซบกันใหม่

“น่ารักมาก แกเหมือนเกวน สเตฟานี่ในเอมวีเพลงคูลเลยหวะ” ปูนคว้ากล้องมาจากมือดัตช์แล้วส่องดู ทำเป็นไม่สนใจกับสีหน้าเหม็นอ้วกของพลอย “เกวนตอนผมสีนำตาลที่มันใส่กระโปรงบานๆ ยกทรงลายจุดเหมือนราขึ้นกะรองเท้าส้นเข็มสูงๆ อ่ะ”

อ่า ใช่จริงๆ ด้วย วันนี้พลอยใส่กระโปรงบานลูกไม้สีเขียวอ่อนน้ำนมของเดอลาเรนต้าที่มีลายดอกสีชมพูจางๆ ทั่วไปหมด มันบานโปร่วพริ้วไหวและเหมาะกับเมืองริมทะเล เธอใส่รองเท่าส้มเข็มสีแดงปร๊าด ไม่อยากจะอวดว่านี้หละ คริสเตียน ลูบูแตงของแท้ ช่วงบนใส่แค่บิกินี่สีแดงลายจุด PolkaDot ผมสีน้ำตาลเป็นลอนถูกรวบสูงหยาบๆ ให้ลุ่ยล่ายดูเก๋เกินจริง

อะไรกันเนี่ย นังคนนี้มันเป็นนางแบบหรือไงนะ ขนาดอารมณ็ไม่ดีแต่งตัวส่งๆ ยังจะออกมาสวย

“ดัตช์อยากถ่ายหรือเป่า เด๋วด้นถ่ายให้” ด้วยความมีน้ำใจด้นอาสาถ่ายรูปให้ดัตตช์ ด้นก็เป็นอีกคนที่ปฏิเสธการมีสีหน้าไม่ค่อยดีของพลอย

“ขอบใจนะ” คงจะมีแต่ดัตช์คนเดียวนี้หละมั้งที่ร้อนๆ หนาวๆ กับสีหน้าของพลอย “ตรงไหนดีล่ะ” ดัตช์ยื่นกล้องให้ด้น แล้วหันซ้ายหันขวามองหาวิว

ให้ตายเถอะ เพิ่งจะเห็นนะเนี่ยว่าวันนี้ด้นกับดัตช์แต่งตัวเหมือนกันแป๊ะเลย เสื้อยืดสีขาว กางเกงทรงสลิมรีบขากระบอกพับขากว้างๆ กับรองเท้าแตะหนีบและแว่นกันแดด แต่ทั้งคู่ดูแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ดัตช์ดูเท่เหมือนนักร้องวงร็อกด้นกลับดูน่ารักซะจนบอกไม่ถูกทั้งๆ ที่ใส่ชุดเดียวกัน

“ตรงนี้ๆ” ปูนร้องแล้วกระโดดคว้าเอวดัตช์ฉุดวิ่งหายเข้าไปในตรอกเล็กๆ ข้างทาง ด้นถือกล้องวิ่งตามเข้าไป ปูนเอนตัวพิงลังน้ำปลาที่วางซ้อนกันสูงถ้วมหัวมีดัตช์จับมือพิงลังเหล้านั้นอยู่ข้างๆ ปูนหันหน้ามามองกล้องในขณะที่ดัตช์กำลังก้มหน้าแล้วหอบ ด้นรีบกดชัตเต่อทันที ปูนม้วนตัวเข้าหาดัตช์หันหลังให้กล้อง ดัตช์โอบเอวปูน มือที่จับกันไว้ก็ยังไม่ปล่อย ปูนหันหน้ามามองกล้องแล้วด้นก็รีบกดชัดเต่ออีกทันที ทั้งสองรูปที่ได้มาเหมือนรูปโปสเต่อโฆษณาเสื้อผ้าเท่ๆ เลย ปูนอยู่ในชุดคล้ายๆ ด้นกับเข็มเพียงแต่ว่าปูนใส่ดำทั้งชุดก็เท่านั้นเอง

“พลอยจะกลับโรงแรมแล้วนะ” พลอยที่เพิ่งจะเดินตามเข้ามาพูดขึ้นพร้อมกับสบับชายกระโปรงไหวพริ้วพรึบหนึ่งก่อนจะหันควับแล้วเดินกระแทกส้นเข็มเจาะพื้นต๊อกๆ ตึงๆ เดินหน้าตั้งออกไปด้วยอารมณ์ไม่พอใจสุดขีด เธอจะต้องหาทางทำอะไรซะบ้าง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15-07-2007 22:16:04 โดย Back in Black »

ออฟไลน์ ErosAmor

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
oh! so sweet  :m3:

ทำไมปูนกับดัตช์สวีทกันเยี่ยงนี้ สงสัยพลอยคงจะร้อนจนลุกเป็นไฟเลย :m14:

ต่อไปพลอยจะแกล้งอะไรปูนของเค้า ไม่ยอมนะ o9

ให้ตายก็ไม่ชนะหรอก แบร่ๆ

*** พรุ่งนี้จะไม่ได้เข้ามาอ่าน วันถัดไปก็จะไม่ไม่ได้เข้ามาอีก

เพราะว่าจะสอบแล้วคร่า  :dont2:

ขี้เกียจอ่านหนังสือมั่กๆ มันเยอะแยะมากมายปวดหัว ย้ายไปสายศิลป์ดีกว่า :sad2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น

 • Administrator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6879
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1319/-21
อาการน่าเป็นห่วง เด่วพลอยต้องวางแผนแก้คืนแน่
 :m7: :m7: :m7:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-07-2007 18:36:05 โดย b|ueBoYhUb »

MyLoveMyBabe

 • บุคคลทั่วไป
แรงๆกันดีทั้งน้านนน  :m12:

พลอยจะทำไงต่อนะนี่  :m14:

Back in Black

 • บุคคลทั่วไป
มาแล้ว
ฝีมืออาจะไม่ถึงขั้น
แต่ก็สุดท้ายเอาจนจบตอนแรกยี่สิบสาม

   ยศอนงค์ นฤเสนาถือแก้วเบียร์กับสไปรท์เอกเขนกพิงที่เท้าแขนขอบเตียงโซฟาหน้าทีวีโดยมีพลอยเอกเขนกอยู่อีกฝั่งหนึ่งของโซฟากับเครื่องดื่มชนิดเดียวกันที่อยู่ในมือ ที่แทบเท้าบนที่นอนลิ้นชักใต้โซฟาตัวนั้นคือด้นเอนตัวพิงหน้าอกอยู่ในวงแขนเข็ม  ทั้งคู่ห่อหุ้มร่างกายเอาไว้ด้วยผ้านวมสีขาวหนาๆ ของทางโรงแรมทำท่ายุกยิกหัวเราะคุกคิกกันอยู่อย่างนั้น โดยที่ไม่ต้องบอกก็รู้ได้ว่าทั้งคู่คงกำลังเล่นอะไรซนๆ กันอยู่ใต้ผ้านวมผืนนั้นแน่ๆ

   และนั่นก็ทำให้พลอยรู้สึกรำคาญหน่อยๆ เป็นแน่ ยศบอกได้จากสีหน้าท่าทางและอัตราการยกเบียร์ขึ้นกระดกของพลอย แล้วมันยิ่งเลวร้ายขึ้นไปอีกเมื่อบนเก้าอี้หวายบุนวมที่นอนเอนได้ตัวใหญ่ที่อยู่ข้างๆ นั้นมีปูนกับดัตช์เอกเขนกเบียนกันอยู่ใต้ผ้าห่ม

   ไม่ว่าอะไรจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้ทุกคนก็รู้แล้วว่า ดัตช์อยู่กับปูน

   “อิ่มท้องจะแตกแล้วมึง” เจฟฟี่หนุ่มลูกครึ่งแทรกตัวลงเบียดระหว่างแด้กับเพชรที่กำลังนั่งแชร์ผ้าห่มกันอยู่บนเบาะนุ่มที่ปูเอาไว้ที่พื้นหน้าทีวี
   
   “พ่อมึงใจดีหวะพาย สั่งให้เค้าจัดซีฟู๊ดให้พวกกูแดก แถมพรุ่งนี้ก่อนกลับแม่มึงก็สั่งให้เค้าจัดปาร์ตี้ช๊อกกาแลทให้บนห้องอีก” แฝดคนน้อง ปิ่นพงศ์ถือแก้วเบียร์หย่อนตัวนั่งลงตรงที่ว่างข้างๆ พุดฝั่งตรงข้ามปานบนเบาะหน้าทีวีนั่น แฝดผู้พี่ เกี้ยยศตามลงมาสมทบติดๆ

   “เรื่องจิ๊บๆ หวะ” พายเหยียดขาเอนตัวพิงขอบที่นอนลิ้นชักตรงที่ด้นกับเข็มนั่งกันอยู่

   “คราวหน้าพวกเราไปศรีราชาบ้านจ้อนกันดีมะ” ขวัญร้องออมาจากใต้ผ้าห่มที่ขวัญกำลังแชร์อยู่กับพ่อเด็กใหม่เฟรชชี่รูปหล่อขาร็อก ทั้งคู่นั่งอยู่บนเตียงลิ้นชักเบาะเดียวกันกับด้นและเข็ม

   “เออ เจ๋ง บ้านนายอยู่ริมทะเลนี่” ปูนร้องออกมาจากเก้าอีหวายบุนวม

   “ได้ครับ ไม่มีปัญหา แต่อาจจะไม่สนุกเท่าปาร์ตี้ที่พี่พายทำ” จ้อนว่า พายที่เอนพิงขอบเตียงลิ้นชักอยู่ยิ้มหัวเราะหึหึชอบใจ

   “ใครว่าปาร์ตี้ของพายมันสนุกวะ” ด้นใช้เท้าผลักไหล่พายแหย่ๆ

   “สนุกดิวะ ปาร์ตี้ที่กูทำ ไม่เชื่อจะลองเล่น I Never กันดูเป่าล่ะ” พายหันไปท้า I Never คือเกมส์โปรดของทุกคน เป็นโอกาสที่จะได้แฉซึ่งกันและกัน โดยกติกาง่ายๆ มีอยู่ว่าให้คนที่ถึงตาตัวเองพูดบอกว่าตัวเองไม่เคยอะไรก็ได้มาหนึ่งอย่าง แล้วถ้าใครในที่นั้นเคย ใครคนที่เคยคนนั้นจะต้องยกเบียร์ขึ้นมาดื่ม

   “I’ll go first.” เพชรร้องออกมาพร้อมเด้งตัวยกมือขึ้นสูงทำเอาแด้ที่กำลังนั่งอิงเพชรอยู่หงายเงิบลงไปเลย
   
   “You got to get it go, sweet.” พายว่าพลางรินเบียร์ใส่แก้วตัวเองให้เต็ม แล้วส่งขวดต่อไปให้เพื่อนๆ รินใส่แก้วของตัวเองจนเต็ม

   เพชรถือแก้วที่มีเบียร์เย็นๆ ฟองฟอดอยู่ในมือทำท่าคิด    

   “I’ve never been kiss,” ทุกคนหัวเราะหึส่ายหน้าเย้ยหยันกับ I Never พื้นๆ ของเพชรแล้วยกแก้วขึ้นดื่ม เพชรหัวเราะลั่น “ยังไม่จบค่ะ” เธอจิบเบียร์ของตัวเองทำสีหน้าหยันคนอื่นๆ “เพชรไม่เคยจูบปากกับคนที่ใส่เหล็กดัดฟัน”

   ทั้งห้องหัวเราะร่าส่ายหน้ารวมทั้งพลอยด้วยก่อนทีเธอจะยกแก้วขึ้นมาจิบแล้วตามด้วยด้น  ปูน เข็ม แด้ ยศ ขวัญ ปิ่น พุดและเจฟฟี่

   “จริงดิ เธอเคยจูบกับคนที่ใส่เหล็กดัดแล้วหรอ” ปูนร้องถามน้องสาวเมื่อเห็นว่าปานไม่ได้ยกแล้วขึ้นมาจิบ ปานได้แต่ยิ้มเหนียมแล้วส่ายหน้า

   “กรี๊ดดดดดด จริงหรอเนี่ย กับใครอ่ะ” เพชรร้องถามเพื่อนสนิท

   “ขวัญรู้ๆ” ขวัญร้องออกมาพร้อมยกมือ “กับพี่ปิ่นอะดิ” สิ้นสุดเสียงขวัญทุกคนหันไปมองหน้าปิ่นกันพรึบ แฝดผู้น้องได้แต่ถลึงตาแยกเขียวติดเหล็กดัดใส่ขวัญ ขวัญก็หัวเราะร่าาตอนที่ปูนปาหมอนใส่ปิ่น

   “ต่อไปผมๆๆๆๆ” จ้องร้องออกมาพร้อมกับยกแก้วเบียร์ขึ้นสูง “I have never had a same-sex experience. ผมยังไม่เคยมีอะไรกับเพศเดียวกัน” แล้วทั้งห้องก็ร้องกรี๊ดดดดด ด้นมองหน้าเข็มหัวเราะแล้วก็ยกเบียร์ขึ้นจิบ ปูนส่ายหน้ายิ้มๆ แล้วตีหัวดัตช์ที่ทำแอ๊บแบ๊วก่อนที่ทั้งคู่จะยกเบียร์ขึ้นจิบ แล้วตามด้วยขวัญ เกี้ยวกับพุด แล้วทั้งห้องก็ต้องร้องกรี๊ดอีกครั้ง

   “เฮ้ยจริงหรอวะ” ปิ่นร้องถามพี่ชายฝาแฝดตัวเอง “กูมีพี่เป็นเกย์หรอเนี่ย งี้ตอนนอนจะแอบจับเค้าตุ๋ยปะเนี่ย” ปิ่นร้องหัวเราะ

   “ตูดมึงดิ แค่ครั้งเดียวเอง โดนเด็ก ม.3 จับดูดK” เกี้ยวยศโก่งค่อแก้ตัวก่อนจะหันไปถามพุด “แล้วมึงอะพุด ได้ไงวะ”

   “ก็แค่ผลัดๆ กันว่าวกะเพื่อนเอง” พุดตอบเขินๆ

   “แต่เอาจริงดิ จ้อนยังไม่เคยมีไรกะผู้ชายหรอ” ด้นร้องถาม   
   
   “จริงครับ ผมยังไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชาย” จ้อนว่า ทำให้ขวัญไม่พอใจเล็กน้อยกับคำว่าที่ว่า ‘ยังไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชาย’ งั้นก็แปลว่าตอนนี้จ้อนยังไม่นับขวัญเป็นแฟนหนะสิ

   “ชั้นขอ ต่อไปชั้นขอ” ยศร้องออกมาจากบนเตียงโซฟา “I’ve never been dating with A Bi-Sexual guy. ชั้นไม่เคยออกเดทกับหนุ่มที่เป็นไบเซ็กชวล”

   “งั้นด้น ปูน พลอยสิวะที่ต้องดื่ม เพราะทั้งสามคนเดทกับหนุ่มไบคนเดียวกัน” ปิ่นร้องออกมาแล้วหัวเราะ แต่คนทั้งห้องเงียบมองหน้ากันเหวอหวา มีเพียงแต่พลอยเท่านั้นที่ร้องฮึออกมาก่อนจะยกแก้วขึ้นกระดกรวดเดียวหมด แล้วตามมาด้วยด้นกับปูนที่สบตากันขยาดๆ ก่อนจะยกแก้วจิบเล็กน้อย   

   “ทีนี้ตาพลอยขอบ้างนะ” เธอบอกแล้วยืดตัววางมาดหน้านิ่ง โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ พลอยดูเหมือนนางร้ายในละครไปเฉย “I’ve never been kissing back-behind with my best friend ex boyfriend, while my best friend was still all in love and so emotional with it. พลอยไม่เคยแอบจูบปากกับแฟนเก่าของเพื่อนสนิทลับหลัง ในขณะที่เพื่อนสนิทยังคงไม่หมดรักและสะเทือนใจกับการเลิกครั้นนั้นอยู่”

   ทั้งห้องตะลึงงันเงียบไป แล้วเข็มก็ผละด้นออกจากอ้อมแขนแล้ว ค่อยๆ ยกแก้วขึ้นมากระดกเบียร์จดหมด

   ต่อหน้าด้นและทุกๆ คน

   ด้นถลามือขึ้นปิดปากแล้วส่ายหน้า

   “ทำไมเธอถึงทำแบบนี้” ยศร้องถามเพื่อนด้วยความโกรธ พลอยนิ่งหน้าไม่โต้ตอบ ไม่แม้แต่จะหันไปมอง

   “เธอร้ายกาดมาก” เข็มร้องว่า “ทำไมเธอถึงยังทำหน้านิ่งแบบนั้นได้อยู่อีก!!” เข็มตะคอกพลอย พลอยได้แต่ยิ้มมุมปากแล้วหัวเราะตัวสั่น

   “อย่าพูดกับพลอยแบบนั้นนะเข็ม!!” ปูนลุกขึ้นยืนขึ้นเสียงใส่เข็ม

   “พอซักทีน่า!!” ด้นตะโกนแล้วมองหน้าเข็ม มองเข้าไปในตา “บอกสิว่ามันไม่จริง บอกด้นสิว่ามันไม่จริง” ด้นเอ่ยช้าๆ

   เข็มขมวดคิ้วทำหน้าเศร้าแล้วส่ายหน้า “เข็มเสียใจ แต่ว่า...” ยังไม่ทันที่เข็มจะพูดจบด้นก็ลุกพรวดขึ้นแล้วเดินไปควนหารองเท้าที่ถอดกองกันอยู่หน้าประตู

   ปูนลุกตามไปติดๆ คว้าข้อมือเพื่อน ปากก็ร้องว่า “ปูนผิดเอง ปูนผิดเอง ด้น ปูนขอโทษ”

   “ด้นไม่โกรธปูนเลย ไม่เลยซักนิด แต่ด้นเสียใจที่ทำไมไม่บอกด้นเลย” ด้นสะบัดแขนหลุดแล้วเปิดประตูออกไป

   ปูนทรุดตัวลงก้มหน้าร้องให้ เข็มเอามือกุมหัวแล้วร้องตะโกนออกมา

   ทุกคนนิ่งทำตัวไม่ถูก มีแต่จ้อนเท่านั้นที่ลุกพรวดวิ่งเท้าเปล่าตามด้นออกไป

   แล้วพลอยก็ลุกพรวดวิ่งเข้าห้องน้ำปิดประตู แต่ไม่มีใครสนใจหรอก

Back in Black

 • บุคคลทั่วไป
ยี่สิบสี่


   จ้อน จิระ สมุทรอัศดงรีบก้าวเท้าออกจากลิฟท์ มุมตรงไปถามพี่ยามที่ยืนอยู่หน้าประตูแล้วได้ความว่าเมื่อกี้เพิ่งจะมีเด็กหนุ่มวิ่งออกจากลิฟท์ออกไปทางประตูชายหาด จ้อนรีบขอบใจพี่ยามแล้ววิ่งตามไปทันที

   เพียงแค่ออกมาถึงสระว่ายน้ำจ้องก็เห็นหลังด้นไวๆ กำลังวิ่งลงบันไดที่ชายหาด จ้อนรีบวิ่งตาม

   ที่ชายหาดด้นนั่งคุกเข่าร้องให้เงียบๆ แสงไฟสีส้มอ่อนๆ จากเสาไฟที่เรียงรายอยู่รอบๆ ชายหาดส่องมากระทบพื้นทราย ทำให้บริเวณโดยรอบไม่มืดนัก

   จ้อนก้าวเท้าเข้าไปหารุ่นพี่คนที่จ้อนแอบปลื้ม เวลานี้เค้านั่งคุกเข่าร้องให้อยู่พื้นทราย

   จ้อนค่อยๆ หย่อนตัวลงคุกเข่าข้างๆ เค้า

   ด้นเงยหน้ามามอง ใบหน้านองด้วยน้ำตาเป็นสาย จ้อนเคยได้ยินว่าด้นขี้แง ไม่คิดว่าจะมากขนาดนี้

   อยู่ๆ ด้นก็เอนตัวซบลงที่ไหล่จ้อนแล้วร้องไห้สะอึกสะอื้น แขนสองข้างของด้นโอบจ้อนไว้แล้วค่อยๆ กอดแน่นขึ้น จ้อนได้แต่ลูปปลอบโยนไปพลาง ไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรดี

   ไม่นานนักด้นก็ผละจากไหล่จ้อนแล้วเอาสองมือปาดน้ำตาก่อนที่จะยิ้มเข้มแข็งให้จ้อน

   “ขอบใจนะ เราไม่เปนไรหรอก” ด้นบอก แต่ทว่าน้ำเสียงยังคงฟังดูเศร้าสร้อยไม่สดใส “เพียงแต่ว่ายังไม่อยากขึ้นไปข้างบนตอนนี้ แล้วก็ไม่อยากเห็นหน้าเข็มด้วย”

   “ครับ” จ้อนได้แต่ตอบแค่นี้

   “อยู่เป็นเพื่อนเราที่ข้างล่างนี่ก่อนได้มั้ย” ด้นเอ่ยถาม

   จ้อนไม่ตอบได้แต่ยิ้มแล้วพยักหน้าแทนคำพูด

    “นั่งเฉยๆ หรือหาอะไรทำก็ได้ จะได้ไม่เบื่อ” ด้นว่า แล้วจ้อนก็ล้วงเอาไอพอดออกมาจากประเป๋ากางเกง ด้นยิ้มทำหน้าดีใจ รับหูฟังมาจากจ้อนหนึ่งข้าง แล้วด้นก็เอาเสียบหูตัวเอง จ้อนเปิดเครื่องแล้วหมุนๆ หาเพลงอยู่ทีสองทีก่อนที่จะมีเสียงกลอง กีต้า เบสจังหวะน่ารักๆ เท่ๆ แต่ฟังสนุก*ดังออกมา

    ด้นโยกศีรษะตามจังหวะเพลงแล้วลุกยืนขึ้นขยับตัวไปมา ชูมือเต้นตามเพลง น้ำตาไหลอีกแล้ว ด้นสะอื้นน้ำตาไหลแต่ว่ายังชูมือเต้นไม่หยุดแล้วด้นก็ล้มลง

   ล้มลงข้างๆ จ้อนที่ตกใจรีบหันควับจะคว้าตัวด้น แต่ถึงแม้ว่าจะไม่ทัน แต่ว่าตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังสบตากันแล้วด้นก็จูบปากจ้อน

   จูบปากจ้อนTo Be Continue

in

The Next Series

 of

Boys' Expo


I Don’t Have To Try: A Boys’ Expo Series #2


Only

on

ThaiBoysLove

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บอกแล้วว่าเชื่ออะไรที่เราได้ยินกันมา
ต่อไปด้นกับเข็มจะเป็นยังไง
แล้วความสัมพันธ์ระหว่างด้นกับปูนล่ะ
แล้วพลอยละ จะมีใครให้อภัยหรือเป่า
ถ้าต่อไปไม่ใช่ปูนกับดัตช์อีกแล้วที่พวกเราต้องตามลุ้น
แต่เป็นด้นกับเข็มแทน
แล้วพวกเราจะรักใครมากกว่ากันระหว่าง
เข็มกับจ้อน

แล้วอย่าลืมขวัญล่ะ
ขวัญมีหรอจะอยู่เฉยๆ

เหล้า ยา ปาร์ตี้
สตาร์ คลับ
และหนุ่มๆ
จะเป็นยังไงต่อไป


I Don’t Have To Try: A Boys’ Expo Series #2
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เจอกันใหม่ซีรี่ที่สองนะครับ
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเปนกำลังใจ

ถึงจะน้อยแต่ก็ก็ยังสู้นะครับ


อ่ะ

ตอนท้ายแถมเพลงที่ก้อเอามาใช้ๆ ในซีรีแรกของเรื่องนี้ด้วย
สามเพลงนะครับ

王心凌 - 爱你 , Cyndi Wang - Loves You

Cassie - Me & U

Arctic Monkeys - Fluorescent Adolescent (เพลงโปรดของก้อตอนนี้เลยครับ ฟังทั้งวัน)

แล้วเจอกันครับ


It Won't Be Soon Before Long

ก้อ AlsoKnownAs Back in Black
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-07-2007 21:08:02 โดย Back in Black »

ออฟไลน์ มูมู่น้อย

 • Global Moderator
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2623
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +468/-12
อ่า  จะจบแล้วเหรอ  :m4:
สารภาพว่ายังไม่ได้อ่านเลยอะ  
เด๋วมีเวลาจะตามอ่านน้า  นี่เพิ่งภาคแรกใช่ป่าว  

ปล  ก้อ ลายเซนต์ ได้ใจมั่กๆ  :m10:

ออฟไลน์ ErosAmor

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
หนีอ่านหนังสือมาติดตาม  :sad3:

ทำไมพลอยมันทำแบบนี้ น่าฆ่ามาก จะจับกดน้ำ กรีดหน้า อ๊ากๆ

ปูนของเค้าต้องร้องไห้ เข็มกับด้นก็ทะเลาะกันอีก

แล้วจ้อนก็ยังตามออกไปอีก.....

ยังไงซะนู๋ก็เชียร์ด้นกับเข็มอยู่ดี เค้าออกจะเป็นคู่ที่เข้ากัน น่าร๊าก >< 

ส่วนพลอยฆ่าหมกหัวหินไปเลย  :angry2:

ออฟไลน์ ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น

 • Administrator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6879
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1319/-21
ถ้าคนเราไม่เคยคิดจะทำผิด ก็ไม่ต้องกลัวเสียใจ
 :undecided: :undecided: :undecided:

bestbeamattack

 • บุคคลทั่วไป
ลายเซ็นน่าฮักที่ซู๊ดดด เลือดกำเดาไหลเฮือกๆ  :m10: :m10:

MyLoveMyBabe

 • บุคคลทั่วไป
พลอยร้ายมั่กๆ  o12

เห็นด้วยกะน้องบีมน้อย น้องก้อมีลายเซนต์ที่ เอิ่ม  :m10:

ออฟไลน์ ErosAmor

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
พี่ก้อหายไปไหน

นู๋เฟินอยากอ่าน อุตส่าห์สอบเสร็จเเล้ว รีบมาอัพต่อหน่อยก๊าบ ไปไหนหนอ  :m15:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


Back in Black

 • บุคคลทั่วไป
โทษทีนะน้องเฟิร์นน
พี่ก้อเพิ่งกลับมากจากไปเรียนภาคสนามที่อยุธยา

ไปเรียน 2 วัน
แต่ปาร์ตี้ไป 4 คืน

แล้วจะกลับมาต่อนะครับ

ออฟไลน์ ErosAmor

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
สนุกไหมคะ อยากไปบ้างจัง

พี่ก้อรีบมาอัพนะ  :impress:


ออฟไลน์ ErosAmor

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
พี่ก้อไปไหนอ่ะ

งอนเเล้วนะเนี่ย ไม่เห็นมาอัพเลย

หายไปแบบนาน...... :m16:

รีบกลับมาน้า จะรอค่ะ  :impress:

Back in Black

 • บุคคลทั่วไป
หนูเฟิร์นจ๋า

มาแล้ว

I Don't Have To Try: Boys's Expo #2


รักกันจริงต้องหนีตามออฟไลน์ nolirin

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2926
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +272/-4

 :a10:เพิ่งได้เข้ามาอ่านอ่ะ   อ่านรวดเดียวจบเลย

หนุกหนาน  เด๋วจะตามไปอ่านซีรี่ย์ 2 น๊า :m2:

singh

 • บุคคลทั่วไป
เรื่องนี้ไฮโซจริงๆ ครับที่รัก

ออฟไลน์ Sohso

 • You are my precious thing And I will always love you.
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1434
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-3
Re: Boys' Expo รักอยู่ที่ใด
«ตอบ #116 เมื่อ03-10-2011 22:59:16 »

รออ่านตอนต่อไปอยู่นะครับ   :z2: :z2:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด