มาแล้วค่าาาาา
หลายคนอาจกำลังรอ ผลสอบไฟนอลของพี่เซฟ วันนี้ก็จะได้รู้ผลค่ะ
แต่มีอีกหลายคนรอให้น้องเลิฟไปเคลียร์กะน้องบูม อันนี้รอหน่อยนะ
เรื่องเราไปแบบกระดึ๊บๆ มากๆ
ฮ่าๆๆๆ
ไปอ่านกันต่อได้เลยค่ะ

+++++++++++++++++++++++++++++
n2 : โดนสอบไปเรียบร้อยแล้วค่ะ
PEENAT1972 : ป้าขา เค้ามาแจ้งผลสอบแล้วค่ะ
ป้าแน่นๆ และ
หนึ่งที
silverspoon : ไม่ชอบแบบหวานๆ เหรอคะคุณ silverspoon กลับไปโหมดแซ๊ด กันอีกดีไหมอะ ฮ่าๆๆๆ
Ooคุณชายติ๋วoO : น้องเลิฟเธอแรงค่ะคุณชาย งานนี้ไม่ต้องเป็นห่วง
nidnoi : มีแต่คนมาจองทีรอดูมวยคู่ บูม เลิฟ นะเนี่ย
Phelyra : อืมจริงค่ะ น้องบูมเธอเหมือนจะเป็นเด็กน่ารักนะ แต่ไม่ค่อยรู้กาลเทศะ พักหลังๆ เริ่มแผงฤทธิ์
สมุนไพร : เหมือนมีแต่คนสะใจที่พี่เซฟโดนเล่นงานนะเนี่ย ฮ่าๆๆๆๆ
Stitch : นั่นสิ จะเอาเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ดีคะ เดี๋ยว Mercy จัดให้
Otaku : เขาเป็นคู่พี่น้องคู่แรงค่ะคู่นี้ แมนทั้งคู่ พี่เซฟแกมาช่วยลดความแมนของน้องเลิฟไปแล้ว ไม่รู้ว่าพี่คิวจะช่วยลดให้น้องโรสได้รึเปล่านะ
bbyuqin : น้องเลิฟมันหวงของรักค่ะ ใครมาแหยม กัดไม่ปล่อยแน่
Ayame : ขอบพระคุณที่ช่วยตรวจทานค่ะ พิมพ์เร็วๆ มือก็ไปเองโดยอัตโนมัติ ฮ่าๆ
samsoon@doll : เดี๋ยวเค้านัดวันเวลาสถานที่ให้นะคะ จะได้ไปช่วยน้องเลิฟมันตบกะนังน้องบูม ดีมะ
vvivy : หายป่วยรึยังคะ เสียดายไม่ได้เที่ยวเนอะหัวหิน เราไปกินเค้กที่ร้านบ้านใกล้วังมา ชอบมากกกกกกกก หายป่วยเร็วๆ นะคะ ทำงานอีกไม่กี่อึดใจก็ได้หยุดยาวและ
PeeYaR : ขาวสะอาดรึยังไม่รู้ ต้องให้น้องเลิฟลองพิสูจน์
mahotsukai : ขอเป็นกิ๊กพี่เซฟระวังน้องเลิฟมันเหวี่ยงใส่นะคะ อิอิ
♥a2k♥ : จริงค่ะ หมดยุคดาวพระศุกร์แล้วค่ะ นายเอกต้องสู้ๆ ค่ะ
zingiber : ถีบเลยเหรอคะ ได้ค่ะๆ เดี๋ยวจัดให้ ฮ่าๆๆ
maxtorpis : ขอบคุณค่าาาาา 
๋JEFF : น้องเลิฟแกคงไม่ตบค่ะ แกอาจต่อย และถีบ น้องมันแมน และโหดนะคะ
yunjaejoong : รับลองได้เคลียร์แน่ค่ะ น้องมันไม่ปล่อยไว้แน่
jjuboy : โอเค เดี๋ยวเขาบอกนะ มีแต่คนขอไปร่วมด้วยช่วยกันจัดการน้องบูมนะเนี่ย ตายแน่น้องบูม
Kwawaic : ทุกคนรอคอยน้องบูมโดนเคลียร์นะเนี่ย
anajulia : ขอบคุณที่ช่วยตรวจทานค่า แก้ไปแล้ว แต่ยังมีหลุดไปอีก
สิบที
● MaYa~Boy ● : เป็นครอบครัวหรรษา ค่ะ น้องเลยโตมาแบบ ไม่ค่อยเต็ม ฮ่าๆๆ
jiBtar : เออ จริงค่ะ ป๊ากับม๊า ไม่เท่าไหร่ น้องเมียนี่ อย่างโหดดด พี่คิวเองก็จะเอาตัวไม่รอดนะคะ ไม่รู้จะช่วยไรได้บ้าง
DE SaiKuNee : ขาว ซีด ไปเลยค่ะ
[D]a[D]a [T]oo[ : พี่เซฟเขาไม่แก้ตัวค่ะ ไม่กล้า งานนี้พูดความจริงสถานเดียวค่ะ
sayhi11 : ชัวร์ค่ะ กลับไปจัดการแน่นอน
กระต่ายชมจันทร์ : ขอบคุณที่ช่วยตรวจทานค่าาาาา 
Vesi : เด็กคนนี้เหมือนจะหายไปหลายวันรึเปล่า เพิ่งเห็นมาเม้นท์
++++++++++++++++++++++++++++
ตอนที่ 22 ก็ลองดูดิ (น้องเลิฟกะพี่เซฟมาแล้วค่ะ) 06/04/10พี่เซฟโดนท่านผู้นำทั้งสองสอบสวนอยู่นานแล้วครับ นี่ก็ชั่วโมงกว่าๆ แล้วนะเนี่ย ป๊ากับม๊าจะคุยไรนักหนา เดี๋ยวพี่เขากลัวแล้วถอดใจไม่รักเลิฟต่อแล้วเลิฟจะทำไงอะ ถ้าเป็นอย่างนั้นเค้าจะหนีตามพี่เซฟคอยดูนะ!!!
“เฮ้ย หยุดเดิน กูเวียนหัว แฟนมึงไม่โดนฆ่าตายวันนี้หรอกเว้ย อย่างมากป๊ามึงก็ค่อยสั่งเก็บทีหลัง” ไอ้ห่าน๊อต ป๊ากูไม่ใช่มาเฟียนะเว้ยพูดซะเสียเลย
“ก็ไม่ใช่แฟนมึงนี่ มึงก็นั่งกระดิกตีนสบายอารมณ์ได้” แม่งนั่งตั้งวงกันตั้งแต่หัววันเลยครับ แต่ละคนสีหน้าเฮฮาสุด ๆ หลังจากที่ไอ้พวกเพื่อนเวรที่เหลือตามมาสมทบนั่งรถมากับป๊าและม๊าผม ตอนนี้รีสอร์ทเงียบสงบก็กลายเป็นระเริงรื่นกันเลยทีเดียวครับ
สีหน้าแต่ละคนนี่รื่นเริงกันสุดๆ ยกเว้นสามคนดังต่อไปนี้ครับ คนแรกก็คือผม ที่ใจลอยเข้าไปอยู่ในห้อง กังวลถึงผลสืบสวนสอบสวนของพี่เซฟ ส่วนคนถัดไปที่หน้าหงิก หงอย กลายร่างจากเสือหนุ่มรูปงามมาเป็นแมวป่วย ‘พี่คิว’ ครับ แกคงจะทนกับภาพสวีทหวานของผู้หญิงที่ตัวเองแอบรักที่อิงแอบแนบชิดกับผู้หญิงสาวอีกคนไม่ไหวแน่นอนครับ เพราะตั้งแต่น้องมิมิมาถึง ไอ้โรสก็เกาะติดน้องเขาตลอด ไม่เปิดโอกาสให้พี่คิวเข้าหาได้เลย น่าสงสารจังครับ
ส่วนคนสุดท้ายที่อาการแย่เหมือนกันก็คือ ‘ไอ้แชมป์’ ครับ ตั้งแต่มันมาถึงที่นี่มันก็ทำหน้าเศร้าใส่ผมตลอด เวลาผมจะเดินไปไหน ลุกนั่ง หยิบจับอะไร จะต้องรู้สึกเหมือนมีคนมองอยู่ตลอด แล้วถ้าหันไปทีไรก็จะเห็นว่าสายตาที่จับจ้องมาที่ผมคือไอ้แชมป์ ผมว่าผมจะคุยกับแชมป์ให้เคลียร์คืนนี้ครับ แชมป์เป็นเพื่อนที่ดี ติดจะน่ารำคาญไปหน่อย แต่ก็นิสัยดีน่าคบหาครับ ผมไม่อยากเสียเพื่อนดีๆ ไป
“พี่เซฟ!!!!” ผมหลุดปากตะโกนเรียกพี่เซฟออกไปทันทีที่เห็นแฟนตัวเองเดินตรงมาทางพวกเราที่ตั้งวงกันอยู่ริมสระน้ำ
“ตะโกนหาเตี่ยเหรอไอ้เลิฟ” ไอ้ตาล ไอ้เพื่อนสาวของผมที่กริยามารยาทไม่ค่อยจะเรียบร้อยซักเท่าไหร่
“ตะโกนหาแฟนว่ะไม่ได้หาเตี่ย”
อวกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!
แหม!!! พร้อมใจกันประสานเสียงอวกเลยนะ แน่จริงมึงคิดออกมาเป็นไลน์ประสานเสียงอวกเลยดิวะไหนๆ ก็เรียนวิชาขับร้องพื้นฐานกันมาทุกคน แต่ขอยกเว้นไว้คนที่ไม่ร่วมด้วยก็คือแชมป์ครับ แชมป์เพียงแค่ก้มหน้ามองมือตัวเอง เห็นแล้วก็ทำให้รู้สึกว่าเราทำให้มันเป็นแบบนี้รึเปล่าวะ เราทำผิดอะไรรึเปล่า
ผมคิดเรื่องแชมป์ได้อยู่แวบเดียว ก็ต้องกลับมาสนใจเรื่องที่รักของผมครับ เดินหน้าเครียดมาเลย เกิดอะไรขึ้นรึเปล่าวะเนี่ย ป๊ากับม๊าก็ดูไม่มีปัญหาอะไร หรือว่าพี่เซฟไปทำอะไรให้ป๊าไม่พอใจรึเปล่า เลยโดนกีดกัน เฮ้ยยย ไม่น้า!!!!
“พี่เซฟ ป๊ากับม๊าว่ายังไงบ้าง” ผมรีบเดินไปลากพี่เซฟให้ไปคุยกันสองคนริมทะเล อย่างร้อนรน
“เฮ้อออ!!! ถ้าพี่ไม่ได้คบกับเลิฟ เลิฟจะยังรักพี่อยู่ไหม” ถามทำไม ถามคำถามแบบนี้ทำไม เกิดอะไรขึ้นกับพี่เซฟครับ
“รักสิครับ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พี่เซฟก็ยังคงเป็นคนที่เลิฟรัก”
“สิ่งที่เราสองคนกำลังทำอยู่ ไม่ใช่เพียงอารมณ์ชั่ววูบใช่ไหมครับ” พี่เซฟจับมือผม และถามผมด้วยคำถามที่ผมมีคำตอบอยู่แล้ว แต่คำถามนี้ผมไม่กล้าถามพี่เค้านะ ผมกลัวคำตอบของพี่เซฟ ผมกลัวว่าถ้าวันนึงพี่เขาคิดขึ้นมาได้ว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้น มันเพียงแค่ความอยากรู้อยากลอง หรือความสำนึกผิดสงสารผม อะไรก็แล้วแต่ ที่คำตอบมันไม่ใช่ว่าเพียงเพราะพี่เขา ‘รัก’ ผม
“สำหรับผม การได้รักพี่ ไม่ใช่เพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบ แต่มันเป็นความสุขใจ อบอุ่นใจ เป็นความคิดถึง ห่วงหาอาทร ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะเลิฟรักพี่” พี่เซฟอ้าปากจะพูดอะไรซักอย่าง แต่ผมก็ไม่ได้เปิดโอกาสนั้น
“เลิฟไม่ได้รักพี่เพราะพี่หน้าตาดี ถ้าเลิฟอยากได้คนหน้าตาดี หล่อรวยครบสูตร ไม่จำเป็นต้องเป็นพี่ก็ได้ ใครก็ได้ เยอะแยะ เพราะฐานะอย่างเลิฟ ใครๆ ก็อยากสานสัมพันธ์ด้วยทั้งนั้น ทั้งชายและหญิง แต่ที่เป็นพี่ เพราะว่าเลิฟรักพี่ ช่วงแรกเลิฟเองอาจจะรักพี่แบบหลงๆ แต่ตอนที่เลิฟได้มาที่นี่ ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ได้คิด เลิฟก็รู้ว่า เลิฟรักพี่ รักพี่เพราะพี่เป็นพี่เซฟแบบนี้ เลิฟไม่รู้หรอกว่าอะไรคือเหตุผลของการที่เราบอกว่าเรารักใครซักคน แต่เลิฟบอกพี่ได้คำเดียวว่าเลิฟรักพี่ เลิฟรักพี่เซฟจริงๆ ถ้าไม่ใช่พี่ เลิฟก็ไม่เอาใครทั้งนั้น จะให้หล่อ รวยดีมาจากไหน ถ้าไม่ใช่ผู้ชายคนนี้ เลิฟก็ไม่เอาหรอกนะ” ยิ่งพูดยิ่งอินครับ น้ำตาคลอเบ้าเลยครับ แต่ตกใจยิ่งกว่าเพราะน้ำตาที่หยดลงบนหลังมือผม ไม่ได้ไหลมาจากตาของผม แต่มันมาจากตาของพี่เซฟครับ
“พี่เซฟครับ ร้องไห้ทำไม เสียใจเหรอที่เลิฟบอกรักพี่” ผมยกมือขึ้นสัมผัสกับใบหน้าของพี่เซฟ ใช้นิ้วโป้งปาดน้ำตาพี่เขาเบาๆ
“ไม่เลยครับ ไม่เคยเสียใจเลยซักวินาทีเดียว ตั้งแต่พี่รู้ตัวว่าพี่เองก็รักเลิฟเหมือนกัน ตลอดเวลาที่พี่ตามหาเลิฟ พี่ก็มีเวลาอยู่กับตัวเอง พี่ได้ถามตัวเอง แล้วพี่ก็ได้คำตอบไปแล้ว พี่เองก็ไม่ได้รักเลิฟเพราะเลิฟเป็นตัวแทนใคร ไม่ได้รักเพราะสงสาร หรือรู้สึกผิด แต่พี่รักความสดใสของเลิฟ รักความร่าเริง รักความโก๊ะๆ เอ๋อๆ รักเสียงเพลงของเลิฟ รักแก้มป่องๆ หอมๆ แก้มนี้ พี่รักทุกอย่างที่เป็นเลิฟเหมือนกันครับ พี่ไม่เคยรักผู้ชายมาก่อน แต่พี่ก็รักเลิฟไม่แพ้ผู้หญิง หรือผู้ชายคนไหน ช่วงเวลาที่เราเคยใช้ด้วยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตพี่ แม้มันจะสั้นๆ ผสมกับความเข้าใจผิด แต่มันก็ทำให้พี่ได้ตกหลุมรักเด็กผู้ชายคนหนึ่งขึ้นมา” พี่เซฟยกมือขึ้นมาทาบมือผมที่ลูบน้ำตาบนหน้าพี่เค้า ก่อนจะพูดไปหอมฝ่ามือผมไป เขินจังครับ
“แล้วพี่เซฟมาถามทำไมครับ เกิดอะไรขึ้น หรือป๊าว่าอะไรมา ป๊าไม่ให้เราคบกันเหรอ”
“เปล่าครับ ทุกอย่างเรียบร้อยดี พี่แค่แกล้งเลิฟเล่นนิดหน่อยด้วย 1 ในคำถามของป๊าที่ถามพี่ครับ” พี่เซฟและผมทรุดตัวลงนั่งบนพื้นทราย ผมได้ทีเลยออเซาะซักหน่อยครับ กอดแขนพี่เค้าไว้แน่นแล้วซบหัวลงพิงไหล่หนาของพี่เซฟ
“โหย เดี๋ยวนี้ชอบแกล้งหวะ นิสัย!!!” ผมแกล้งพูดเสียงงอนๆ
“โหย เดี๋ยวนี้กล้าขึ้นวะ โว้ย เหรอ ฟอดดดดดด นี่แน่ขอทำโทษหน่อยเถอะ” เออ!! วิธีทำโทษของพี่แบบนี้ไม่ยุติธรรมนะครับ ถ้าจะหอมก็ควรจะสองข้าง กร๊ากกกกก
“แล้วสรุป ป๊าม๊าไม่ว่าไรเหรอ เล่ามาเร็ว”
“ก็ไม่ว่าอะไรครับ เพียงแค่สอบประวัติพี่ ถามความคิดต่างๆ ก็ถามอย่างที่พี่มาถามนี่แหละ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคิดว่ามันเป็นความรักจริงๆ หรืออารมณ์ชั่ววูบ เพราะว่าพี่ก็เป็นผู้ชายแท้ๆ ท่านบอกว่า ท่านรู้จักลูกชายตัวเองดี แต่ท่านไม่รู้จักพี่ ท่านก็เลยอยากรู้ว่าพี่คิดยังไง ท่านไม่ดุหรอก ไม่ต้องทำหน้าลุ้นซะขนาดนี้” โอ๊ย!!! ก็คนมันลุ้นนี่ เอามือมาบีบจมูกเค้าไมอะ
“ท่านก็แค่เป็นห่วงลูกชายคนเดียว ไม่อยากให้โดนหลอก พี่เข้าใจท่านนะ พี่ไม่แปลกใจเลยว่าเลิฟทำไมเป็นเด็กที่มีความรักเหลือเฟือ มากมาย พร้อมที่จะเผื่อแผ่ให้คนอื่นได้อย่างไม่หยุดหย่อน ก็เพราะได้รับความรักจากครอบครัวมากขนาดนี้นี่เอง พี่เคลียร์ตัวพี่กับท่านหมดแล้ว แล้วพี่ก็เคลียร์กับที่รักหมดแล้วเนอะ ต่อไปนี้เราก็รักกันได้ตามสบายแล้ว”
“ใครบอกว่าเคลียร์หมด กิ๊กเก่าพี่อะ ยังไม่เคลียร์เลยเหอะ มันส่ง sms มาด่าเลิฟทั้งวันเลยเนี่ย แม่งก็เก่งเนอะ พอรู้ว่าพี่เซฟอยู่กับเลิฟ มันก็ไปหาเบอร์มาได้ เลิฟว่าน้องมันต้องเป็นโรคจิตอ่อนๆ แน่เลยอะ ตอนแรกๆ ก็โมโหนะ แต่อ่าน sms มันบ่อยๆ ก็ตลกอะ คือรับรู้ถึงความจิตของมัน แล้วมันโทรหาพี่อีกรึเปล่า” ส่งมาแต่ละอย่างอย่าให้พูดเลยครับ ทั้งหยาบ ทั้งกัด ทั้งจิก มีหมด เช่น แย่งผัวกูเหรออีหน้าด้าน คืนพี่เซฟมานะ หน้าตาก็ไม่ได้ขี้เหร่ ไม่มีปัญญาหาผัวเองเหรอ ฯลฯ สารพัดครับ
“ไม่โทรแล้วครับ สงสัยจะกลัวแฟนพี่ แฟนพี่นะดุ๊ ดุ”
“เออ ให้มันกลัวจริงๆ เหอะ ถ้ารู้ว่าแอบรับโทรศัพท์มันนะ...ตาย ทั้ง คู่ กลับไปกรุงเทพฯ สิ่งแรกที่ต้องทำ คือนัดมันมาเคลียร์ เข้าใจไหม”
“เข้าใจคร๊าบบบ นี่เมียหรือแม่วะเนี่ย” พี่เซฟรับคำ แล้วท้ายประโยคบ่นอะไรงุบงิบ
“บ่นอะไร” เล่นบทโหดไปก่อน ช่วงนี้อยู่ในช่วงโปรโมชั่นต้องรีบขู่ให้อยู่ในโอวาทครับ
“เปล่าซะหน่อย ขี้ระแวงนะเนี่ยแฟนใคร ฟอดดดดดดด ฟอดดดดดดดด” อ๊ากกกก คราวนี้โดนฟัดแก้มทั้งสองข้างเลยครับ
“คิก..คิก ฮ่าๆ พอก่อนๆ แก้มช้ำหมดแล้ว พ๊ออออออ!!!!” ฟัดอยู่นั่น อี๊ๆๆๆๆ เลอะน้ำลายด้วย พี่เซฟอะ
“ก็ได้ๆ แต่คืนนี้นอนด้วยได้เปล่า” ยังคงไม่ล้มเลิกความพยายามครับ จากคืนที่เราเคลียร์กันในห้องพี่เซฟ ผมก็กลับไปนอนห้องตัวเองครับ พี่เซฟก็พยายามพูดทีเล่นทีจริง จะยื้อให้ผมนอนด้วย ไม่ใช่ว่าเล่นตัวหรืออะไรนะครับ แต่มันยังเขินๆ บอกไม่ถูก ก็เพิ่งเจอพี่เซฟโหมดนี้อะ ขอไปขัดสีฉวีวรรณก่อนนะ เอ๊ยย ไม่ใช่ๆ ขอไปทำใจก่อน แล้วนี่มาขอนอนด้วยได้ไง ป๊าม๊าเขาก็อยู่นะ เดี๋ยวป๊าดุเอา
“จะนอนห้องใครล่ะ” อ๊าวววว กรูเผลอพูดตามใจ ถามไปด๊ายยยย ไร้ยางอายสิ้นดี
“มานอนห้องพี่นะ เตียงไม่ใหญ่ จะได้นอนกอดกันเบียดกันทั้งคืน” ที่พูดออกมานี่สาบานได้ไหมว่าจะกอดอย่างเดียว แล้วเบียดนี่อะไรเบียดกัน เอาให้เคลียร์นะ จะได้เบียดถูก!!!
“ก็ได้ แต่นอนกอดกันเฉยๆ นะ ห้ามคิดลามกกับเค้าด้วย” รักนวลสงวนตัวเหมือนกันนะครับผมเนี่ย
“ใครกันแน่คิดลามก เรานั่นแหละ พี่ยังไม่ทันคิดไรเลย ขอเวลาไปศึกษา วิจัย พร้อมทดลองก่อนนะ แล้วจะมาใช้งานด้วย” ไอ้พี่เซฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ทะลึ่ง
“จะไปทดลองกับใคร เดี๋ยวจะโดนนะ ให้ศึกษาได้ ห้ามไปทดลองกับคนอื่น เข้าใจไหม” ผมตีแขนพี่เซฟดังเปี๊ยะ!! กล้าพูดนะ ถ้าจับได้ว่าไปทดลองกับคนอื่นนะ จะให้เป็นรับตลอดชีวิตเลย เปลี่ยนหน้าที่กันทันที่ จะกลายเป็นเซฟเมียรักของเลิฟตลอดไป
“โอ๊ยย!! ล้อเล่นครับ มือหนักนะเนี่ย เดี๋ยวก็ไม่ศึกษา แต่ทดลองใช้มันคืนนี้เลยนี่” พี่เซฟออกแนวขู่แบบไม่จริงจัง
“ก็ลองดูดิ” ผมพูดด้วยน้ำเสียงเหมือนจะเอาเรื่อง แต่ใจจริงคิดแบบประโยคที่พูดไปจริงๆ ครับ
ก็ลองทำดูดิ จะไม่ขัดขืนเลยซักนิด เลิฟยอมพี่เซฟอยู่แล้วครับ!!!
+++++++++++++++++++++++++++
มาไม่ยาว แว๊บมาแล้วก็แว๊บไป ปั่นงานหัวโต โหะๆๆๆ
อ่านแล้วอย่าลืมเม้นท์ให้บ้างนะคะ
ทุกคนเลยยยยย