Bad Bromance พี่ชายตัวร้าย น้องชายที่รัก Ep.5 Update 4/12/2023
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Bad Bromance พี่ชายตัวร้าย น้องชายที่รัก Ep.5 Update 4/12/2023  (อ่าน 532 ครั้ง)

ออฟไลน์ ซูเปอร์โมเดล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-12-2023 17:46:16 โดย ซูเปอร์โมเดล »

ออฟไลน์ ซูเปอร์โมเดล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
บทนำ

ไฟความรักเอย เจ้าลอยลมมาหรือไร

มาดลจิต มาดลใจ เสน่หา

รักนี้จริงจากใจหรือเปล่า

หรือเย้า เราให้เฝ้าร่ำหา

หรือแกล้งเพียงแต่แลตา

ยั่วอุราให้หลงลำพองเสียงเพลงโปรดของผมดังจากเครื่องเล่นหน้าตาโบราณที่ถูกตั้งไว้มุมหนึ่งของห้อง ผมปล่อยใจไปกับเสียงเพลงในขณะที่กำลังสวมเสื้อเชิ้ตสีดำเข้ารูปภาพจากกระจกบนโต๊ะเครื่องแป้งสะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบของชายหนุ่มคนหนึ่ง  เป็นความงามพร้อมที่ยากจะหาผู้ใดเสมอเหมือนรู้หรือเปล่ากว่าจะมีรูปร่างหน้าตาแบบนี้ ผมต้องแลกมากับความพยายามและความเจ็บปวดมากมายเหลือคณานับ มัดกล้ามขนาดพอดิบพอดี และหน้าท้องที่เป็นลอนสวยงาม ผมต้องแลกมากับการอดกินอาหารเมนูโปรดหลายๆ เมนู แถมยังต้องออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อที่จะได้มันมา ส่วนใบหน้าที่เพอร์เฟคระดับเทพปั้นนี้ ผมต้องยอมแลกกับเงินจำนวนเป็นล้านๆ และความเจ็บปวดเหลือทนทุกครั้งที่ถูกคมมีดของหมอศัลยกรรมกรีดลงบนใบหน้าแต่นั่นนับว่าเป็นเพียงแค่เรื่องเล็กน้อย ความเจ็บปวดทางกาย มันเทียบไม่ได้เลยกับบาดแผลที่โดนกรีดลึกเข้าไปในจิตใจ แผลที่ถูกใครบางคนทิ้งเอาไว้จนผมกลายเป็นโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง ผมต้องกลายเป็นคนคิดลบ วันๆ ใช้ชีวิตอยู่แต่กับคราบน้ำตาและความทุกข์ทรมานจนเกือบจะฆ่าตัวตายสงสารใจฉันบ้าง วานอย่าสร้าง

รอยช้ำซ้ำเป็นรอยสอง รักแรกช้ำน้ำตานอง

ถ้าเป็นสอง...ฉันคงต้องขาดใจตายเพลงจบท่อนฮุคตอนที่ผมติดกระดุมเสื้อเม็ดสุดท้ายเสร็จพอดี ผมยื่นใบหน้าเข้าใกล้บานกระจกเพื่อเช็คความเรียบร้อยของใบหน้าและทรงผมเป็นครั้งสุดท้ายเอาล่ะ ผมพร้อมแล้ว พร้อมที่จะกลับมาทวงคืนทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยสูญเสียไปให้กับใครคนนั้นต่อไปนี้ขอให้ทุกคนเรียกผมว่า 'ไฟ'ไฟที่เปรียบเสมือนตัวแทนของความแค้น ไฟที่ถูกจุดขึ้นด้วยน้ำมือของคนที่ผมเคยรักจนสุดหัวใจ ไฟที่พร้อมจะแผดเผาทุกอย่างให้มอดไหม้จนกลายเป็นจุลทำหัวใจเราพังย่อยยับขนาดนี้ จะหนีไปมีความสุขคนเดียวงั้นเหรอ ไม่มีทาง...คนสารเลว!

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29-11-2023 22:37:59 โดย ซูเปอร์โมเดล »

ออฟไลน์ ซูเปอร์โมเดล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
บทที่ 1

คืนนี้กับคืนนั้นผมมาถึงจุดหมายซึ่งเป็นสถานเริงราตรีตอนเกือบจะเที่ยงคืน เลือกนั่งโต๊ะที่เหมาะกับการสังเกตบริเวณรอบๆ ร้านได้เป็นอย่างดีเป้าหมายของผมนั่งอยู่ไม่ไกลกันนัก เขามากับเพื่อนผู้ชายอีกสามสี่คน ดูแล้วน่าจะเป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกัน พวกเขากำลังดื่มเหล้าและพูดคุยกันอย่างสนุกสนานเขาโดดเด่นเสมอแม้จะอยู่ท่ามกลางคนมากมายขนาดไหน ยังหล่อได้อย่างร้ายกาจเหมือนเดิม แต่สูงขึ้น ขาวขึ้น ดูดีขึ้นจากครั้งสุดท้ายที่เราเจอกันมาก​​เหมือนเขาจะรู้ว่าผมมองอยู่ เจ้าตัวหันมาสบสายตาและส่งยิ้มให้ หากเป็นเมื่อก่อนผมคงเคลิบเคลิ้มไปกับมัน แต่หลังจากรู้เช่นเห็นชาติเจ้าของรอยยิ้มเป็นอย่างดีแล้ว ผมได้แต่เก็บความรู้สึกขยะแยงไว้ในส่วนลึกที่สุดของหัวใจเพื่อจะฝืนยิ้มตอบอย่างเป็นธรรมชาติที่สุดเขาหันไปพูดอะไรบางอย่างกับเพื่อนสองสามประโยค ก่อนจะชี้มาทางโต๊ะผม เดาว่าคงจะบอกเพื่อนว่าอยากมาคุยกับผม ซึ่งก็เป็นแบบนั้นจริงๆ"ขอนั่งด้วยคนได้มั้ยครับ ?" เขาเดินเข้ามาทักทายด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม"ครับ" ผมพยักหน้าตอบรับร่างสูงในเสื้อเชิ้ตสีดำแขนสั้นปลดกระดุมสองเม็ดกับกางเกงขายาวหย่อนตัวลงบนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามพร้อมวางแก้วที่ถือมาด้วยลงตรงหน้าเมื่อได้รับคำอนุญาต"มาคนเดียวเหรอครับ""ครับ แต่คงไม่น่าได้กลับคนเดียวแล้ว" ผมตอบอย่างมีชั้นเชิง พร้อมชูแก้วขึ้นชนกับเขา"ใครกันนะครับจะมีโอกาสได้กลับกับคนหล่อๆ อย่างคุณ" เขาไม่เคยเปลี่ยนไปเลยจริงๆ เรื่องนิสัยเจ้าชู้ไม่เลือกหน้า แต่ก็ดี ผมจะได้ไม่ต้องเหนื่อยผมยิ้มกรุ้มกริ่มพร้อมกับตอบทีเล่นทีจริง"อาจจะเป็นคนที่ดื่มแก้วนี้หมดไปพร้อมกับผมมั้งครับ"เราดื่มเหล้ากันอย่างคนหิวกระหาย สัญชาตญาณบอกผมว่าคนตรงหน้ากำลังต้องการเรื่องอย่างว่าขั้นสูงสุด ไม่มีอะไรต้องกังวล ผมรับมือไหว อันที่จริงถ้าคืนนี้เราจะมีเซ็กซ์กันอีกสักครั้งผมก็คงไม่มีอะไรสึกหรอไปมากกว่านี้หรอก มันก็คงเหมือนๆ กับคืนที่เคยผ่านมา...คืนที่เรามีอะไรกันครั้งแรก คืนที่ผมยอมมอบทั้งกายและใจให้เขาได้ครอบครอง แต่สุดท้ายก็โดนเขาทำลายทิ้งจนไม่เหลือชิ้นดีคืนนี้มันจะต่างออกไป ผมรู้เดียงสามากพอที่จะไม่เอาหัวใจลงไปให้เขาปู้ยี่ปู้ยำเล่นอีกแล้ว.......................................สามปีที่แล้วเรื่องมันเริ่มต้นขึ้นในคืนวันเสาร์กลางเดือนตุลาคม ที่อำเภอหนึ่งของจังหวัดนครพนม ตอนนั้นผมยังคงเป็นแค่ 'ไอ้แฟ้ม' ในคืนนั้นผมออกมาเที่ยวคนเดียว ดื่ม ฟังเพลง และฟังคนแปลกหน้าพูดคุยกันไปเรื่อยโต๊ะข้างๆ เป็นกลุ่มเพื่อนวัยทำงาน พวกเขากำลังเล่นเกมลูกเต๋ากันอย่างสนุกสนาน ถัดออกไปอีกนิดเป็นกลุ่มเด็กวัยรุ่นชายหญิงสามคน สองในสามคนนั้นเดาได้ไม่ยากว่าเป็นแฟนกัน พวกเขากำลังโอบเอวกันโยกตามจังหวะเพลงที่ร้านเปิดคลอเอาไว้ ส่วนผู้ชายอีกคนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกำลังรินเหล้าลงแก้วตัวเอง เขาโดดเด่นจนผมไม่คิดว่าจะเจอคนหน้าตาแบบนี้ได้ในต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นหู ตา จมูก ปาก ดูรับเข้ากับใบหน้ารูปไข่ของเขาได้เป็นอย่างดีเขาหันมายิ้มให้ คงรู้ว่าผมแอบมองอยู่ ผมประหม่าจึงเบือนหน้าหนี แต่นั่นกลับเป็นการเร่งให้เขาบุกประชิดเข้าหาเร็วขึ้นกว่าเดิม"ขอนั่งด้วยคนได้มั้ยครับ ?" ไม่รู้ทำไม แต่ผมรู้สึกว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นอีกครั้งในอนาคต เพียงแต่ผมเองก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะเป็นเมื่อไหร่"ครับ" ผมพยักหน้ารับ รู้สึกประหม่าเกินไปที่จะพูดอะไรมากกว่านั้น"ใครเขาปล่อยให้คนน่ารักๆ แบบพี่มานั่งคนเดียวได้ครับเนี่ย" คำพูดคำจาบ่งบอกว่าเด็กนี่ร้ายใช่ย่อย"ก็ไม่ได้อยากมาคนเดียวหรอก แต่พี่ไม่รู้จักใครที่นี่เลย เพิ่งบินมาจากกรุงเทพฯ สองสามวันเอง""มาเที่ยวเหรอครับ ?" เขาถาม"เปล่า บ้านพี่อยู่นี่ แต่ไปเรียนในกรุงเทพฯ ตั้งแต่เด็กๆ แล้ว" คราวนี้ผมจ้องตาเขาแล้วเป็นฝ่ายเอ่ยถามกลับบ้าง "เราล่ะเรียนที่ไหน แถวนี้ไม่มีมหา'ลัยสักหน่อย""โธ่!" เขาย่นหน้าจนยับยู่ยี่ "ผมหน้าแก่ขนาดนั้นเชียว เพิ่งมอหกเองครับพี่"เด็กกว่าที่คิดอีกแฮะ ตอนแรกนึกว่าปีสองปีสามแล้ว จะว่าเขาหน้าแก่ก็ไม่เชิง แค่ดูโตกว่าวัยนิดหน่อย ที่สำคัญคือเขาเข้าร้านเหล้าได้แล้วต่างหาก อย่างว่าต่างจังหวัดคงไม่เคร่งเรื่องตรวจบัตรประจำตัวเท่าไรนัก"อ้อ คงจะเป็นโรงเรียนประจำอำเภอหน้าตลาดแน่เลย""เปล่าครับ ผมเรียนที่สกล โรงเรียนธาตุวารินทร์อ่ะ รู้จักป่ะ"ผมพยักหน้ารับ ถึงจะจากจังหวัดนี้ไปนานก็พอจะคุ้นชื่ออยู่บ้าง โรงเรียนอันดับต้นๆ ของจังหวัดสกลนคร รู้สึกจะห่างจากที่นี่ออกไปเกือบห้าสิบกิโลเมตรได้ เรียนในตัวเมืองนี่เอง ถึงว่าเขาดูแต่งตัวเป็น หยิบจับเสื้อผ้ามาแมตช์กันได้อย่างลงตัว ดูไม่เหมือนเด็กต่างจังหวัดทั่วไป"ช่วงนี้ปิดเทอม เบื่อๆ ก็เลยชวนเพื่อนมาดื่มแก้เซ็งน่ะครับ""แต่เพื่อนเราจะไปแล้วน่ะ" ผมเตือนเมื่อเห็นว่าเด็กวัยรุ่นชายหญิงที่มากับเขากำลังจะลุกจากโต๊ะไป"ไม่เป็นไร ผมอยากอยู่คุยกับพี่มากกว่า" เขาบอกพลางส่งยิ้มหวานให้ ดูเจ้าเล่ห์เกินอายุ จนผมเริ่มจะรับมือไม่ไหว"พี่คุยไม่เก่งนะ" ผมบอก"ไม่เป็นไร ผมคุยเก่ง"เราพูดคุยกันเรื่องต่างๆ นานา เขาคุยเก่งตามที่พูด สามารถทำให้ผมรู้สึกปลอดภัยและสนิทใจที่จะโต้ตอบกับเขาอย่างไม่รู้สึกเขินอายอีกต่อไปคุยกันจนร้านใกล้ปิด ผมขอตัวไปเข้าห้องน้ำด้านหลังร้าน ทำธุระส่วนตัวจนเสร็จ แล้วเดินย้อนกลับเข้ามาตามทางเดินแคบๆเด็กหนุ่มคนนั้นเดินสวนมาตอนผมใกล้จะถึงทางเข้าโซนที่ทางร้านจัดไว้รองรับลูกค้า โดยไม่ทันระวังเขาคว้าท่อนแขนผมเอาไว้ก่อนจะดึงเข้าไปประชิดตัวเขาผลักผมจนแผ่นหลังติดกับกำแพงตอนที่เราสบสายตากัน เขาบอกว่า "พี่แม่งโคตรน่ารักเลย" แล้วหอมแก้มซ้ายขวาของผมฟอดใหญ่ผมอ่อนระทวยไปกับคำหวานของเขา ในขณะที่เสียงหัวใจส่วนลึกของผมกำลังร้องเตือนว่า 'เด็กนี่อันตราย' เขาก็ขโมยจูบแรกของผมไปหน้าตาเฉย วินาทีนั้นภาพในหัวของผมขาวโพลนไปหมด ลืมทุกอย่างไปเสียสิ้น จูบตอบกับเขาอย่างง่ายดายผมไม่รู้หรอกว่าเพราะอะไร อาจเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ อาจเป็นเพราะความหล่อของคนตรงหน้า หรืออาจเป็นเพราะความง่ายของตัวผมเอง แต่ท้ายที่สุดแล้วคืนนั้นก็จบลงตรงที่ผมยอมพลีกายให้กับเขาตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน โดยไม่รู้ตัวเลยว่านั่นเป็นการตัดสินใจที่ผิดมหันต์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-11-2023 18:03:56 โดย ซูเปอร์โมเดล »

ออฟไลน์ ซูเปอร์โมเดล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
บทที่ 2

เด็กคนนั้นโตมากลายเป็นเธอเรามาต่อกันที่หอของเขาตอนตีสามกว่าๆ ทันทีที่ปิดประตูห้องลงเขาก็โถมตัวเข้าหาผมอย่างไม่รอช้า คงจะอยากเต็มทีเขาเริ่มจากจูบผม ริมฝีปากของเราประกบกันแนบชิด เรียวลิ้นของเขาฉกเข้ามาลิ้มรสชาติด้านในโพรงปากของผมอย่างหื่นกระหาย"อื้อออออ"ผมหลับตาพริ้มรับรสจูบของเขา เนิ่นนานจนสมใจอยากเขาก็เริ่มปัดป่ายมือหนาไปทั่วร่ายกายผม ก่อนจะสอดมือเข้าใต้สาบเสื้อ เลื่อนผ่านเอวคอดแบบคนออกกำลังกายอย่างหนัก ผ่านหน้าท้องที่เต็มไปด้วยซิคแพ็คสวยงาม ขึ้นมาหยอกเย้ากับยอดอกสีชมพูอ่อน แล้วลงท้ายด้วยการถอดเสื้อเชิ้ตแบรนด์เนมของผมโยนทิ้งไปอย่างไม่ใยดี"เฮือก" ผมสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อถูกปลายลิ้นเกี่ยวกระหวัดเข้าที่ยอดอกโดยไม่ทันตั้งตัว อีกฝ่ายดูดดุนและขบกัดสลับกันไปมาอย่างช่ำชอง ผมจิกปลายเส้นผมของเขาไว้จากด้านหลัง แหงนหน้าขึ้นรับรสสัมผัสเสียวซ่านที่เขามอบให้เมื่อเล่นกับยอดอกของผมจนพึงพอใจแล้ว เขาก็เปลี่ยนมาให้ความสนใจกับต้นคอและใบหูของผมแทน ขบเม้มอย่างย่ามใจ ก่อนจะกระซิบบอกผมว่า "ตอนนี้พี่แม่งโคตรน่าเอา"ผมไม่ปล่อยให้เขาคุมเกมอีกต่อไปแล้ว เปลี่ยนมาเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกบ้าง เริ่มด้วยการผลักเขาลงไปบนเตียงนอนกลางห้องแล้วโน้มตัวตามลงไป ผมจู่โจมจากส่วนล่างของเขาก่อน กางเกงสแล็คเข้ารูปเป้าตุงจนบ่งบอกความชูชันของสิ่งที่อยู่ภายในได้อย่างชัดเจนปราการที่ปกปิดท่อนล่างทั้งหลายของเขาถูกผมปลดเปลื้องออกในที่สุด ผมจ้องมองมันด้วยสายตาเย้ายวน ก่อนจะเริ่มใช้ปลายลิ้นทักทายไปที่ส่วนสีแดงด้านบนสุด แล้วครอบครองแก่นกายทั้งอันไว้ด้วยริมฝีปากบาง"อ่า...อื้อ...ลึกกว่านี้อีกนิดครับ" เขาครวญครางทั้งที่ยังหลับตาพริ้มผมปรนเปรอความสุขให้กับเขาอย่างเต็มความสามารถ บางครั้งเจ้าตัวขยับสะโพกตามเหมือนกลัวว่าน้องชายตัวน้อยจะหลุดออกจากปากผมไปอย่างไรอย่างนั้น ผมเริ่มใช้มือสาวในส่วนที่กลืนเข้าไปไม่หมด"ซี้ดดด" ร่างสูงสูดปากแรงๆ เมื่อผมเริ่มเร่งจังหวะ เขาปล่อยให้ผมทำแบบนั้นไปอีกหลายนาทีก่อนจะเอื้อมมือมาจับปลายคางผมไว้แล้วถอดถอนเอาความเป็นชายออกจากปากของผมไป "พอก่อน เดี๋ยวแตก"เราสลับตำแหน่งกันบ้าง เขาเปลี่ยนให้ผมเป็นฝ่ายนอนนิ่งบนเตียง ส่วนตัวเองก็จัดการถอดเสื้อเชิ้ตแขนสั้นที่ยังติดตัวอยู่ เขาโตขึ้นจากสามปีที่แล้วมาก กล้ามเนื้อใต้ร่มผ้าชัดเจนขึ้นกว่าแต่ก่อน แถมดูสูงขึ้นจากตอนนั้นสักห้าหกเซ็นได้เมื่อร่างกายเปลือยเปล่ากันทั้งคู่ เขาจับผมชันขาขึ้น ซุกใบหน้าลงกับช่องทางคับแคบด้านหลังของผม แล้วโลมเลียมันอย่างไม่รังเกียจ"อ๊า...อ้า" เขาเริ่มเปลี่ยนมาใช้นิ้วในการเบิกทาง โดยมีน้ำลายของเขาเองเป็นตัวช่วยหล่อลื่น ผมยอมรับว่าเรื่องแบบนี้ไม่มีใครเก่งเท่าเขาแล้ว แต่จะไม่เผลอใจไปกับรสสัมผัสบ้าๆ นี่เด็ดขาด ผมไม่ยอมให้ตัวเองตกเป็นเบี้ยล่างอีกต่อไปแล้ว"จะใส่เข้าไปแล้วนะครับ" เขาบอกพร้อมกับฉีกซองถุงยางในมือสวมมันเข้ากับอาวุธประจำตัว"ฮึก!" ผมเสียวสะท้านไปทั้งตัวเมื่อถูกเขาใช้ส่วนปลายถูกับช่องทางรักก่อนจะค่อยๆ ดันมันเข้ามาภายใน ถึงจะไม่ใช่เซ็กซ์ครั้งแรก แต่ผมก็ห่างหายจากเรื่องพวกนี้ไปนานหลายปีผมจิกเล็บเข้ากับท่อนแขนของเขา เจ้าตัวดูพอใจที่สามารถทรมานผมได้ แล้วเขาก็เริ่มขยับเอวเข้าออก จากช้าก็เริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ"อื้ม...อ่ะ...อ้า" เสียงครางด้วยความสุขสมของเราสอดประสานกันจนยากจะแยกออกว่าเสียงใครเป็นเสียงใครเขาโน้มตัวมากดจูบผมอีกครั้งในขณะที่สะโพกยังคงเคลื่อนไหว มือซ้ายของเขาจับท้ายทอยผมยกขึ้นเล็กน้อยเพื่อจะได้มอบรสจูบให้อย่างถนัด ผมเริ่มคุ้นชินกับสิ่งแปลกปลอมที่ถูกแทรกเข้ามาในร่างกายแล้วจึงเผยอปากรับจูบของเขา กัดริมฝีปากล่างของอีกฝ่ายเบาๆ อย่างหยอกเย้าเพื่อที่จะบอกเขาเป็นนัยๆ ว่าเราเองก็เชี่ยวชาญเรื่องแบบนี้ไม่แพ้กันเหงื่อที่ผุดตามไรผมของคนตรงหน้าหยดลงที่แก้มผมสองหยด เขาเร่งจังหวะเร็วขึ้นจนผมรับรู้ได้ว่าเขาใกล้จะเสร็จในอีกไม่ช้า ด้วยความนึกสนุก ผมจัดแจงเปลี่ยนท่าทางโดยที่ร่างกายยังดูดกลืนท่อนล่างของอีกฝ่ายอยู่"เสียวมั้ยครับ" ผมเอ่ยปากถามเมื่อเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน บรรจงขย่มท่อนเอ็นของเขาด้วยท่าทีเร่าร้อน ตอนนี้เราอยู่ในท่านั่งกันทั้งคู่ แก่นกายของผมแกว่งไกวตามจังหวะการขยับตัวกระทบกับหน้าท้องของเขาอยู่เนืองๆ"อ้า...โคตรเสียวเลย" เสียงเขากระเส่า ฟังแล้วดูเซ็กซี่ดี "พี่แม่งโคตรเก่ง"ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นโดยที่มีเขาช่วยกระตุ้นด้วยการดูดดุนส่วนปลายของหน้าอกพร้อมทั้งใช้มือสาวเจ้าหนูของผมเป็นจังหวะเดียวกัน เมื่อได้รับแรงเสียดสีทั้งด้านหน้าและด้านหลังพร้อมกันเข้ามากๆ ส่วนปลายของผมก็เริ่มชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำใสๆ และในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว กระตุกเกร็งและปลดปล่อยออกมาเต็มหน้าท้องเขาไปหมด"อ๊าาาาา" ผมร้องดังเมื่อมาถึงปลายทาง รู้สึกตัวได้เลยว่าท่อนล่างกำลังบีบรัดเขาแน่นราวกับต้องการจะประท้วง เขาเร่งขยับสะโพกรัวเร็วและตามมาในที่สุด ผมรับรู้ได้ถึงความอุ่นร้อนภายใต้ถุงยางซึ่งเป็นปราการชั้นดี หากไม่มีมันกั้นกลางอยู่คงจะมีของเหลวสีขาวขุ่นล้นทะลักออกมาเป็นแน่"เสร็จแล้ว...อื้อ...เสร็จแล้วครับ"สายตาของเราสอดประสานกันโดยที่เขายังไม่ได้ถอนแก่นกายออกไป เขาเอื้อมมือมาจับแก้มผมทั้งสองข้าง ใช้ริมฝีปากจุมพิตด้วยความอ่อนโยนแล้วล้มตัวลงนอนบนฟูกอย่างคนหมดแรงหลังผ่านพ้นช่วงเวลาที่เร่าร้อน เราเข้าไปชำระล้างร่างกายในห้องน้ำพร้อมๆ กัน แต่ด้วยความเป็นคนรักสะอาดผมจึงใช้เวลานานกว่าอีกฝ่าย กลับออกมาอีกทีก็พบว่าเขาหลับปุ๋ยไปแล้ว ผมมองร่างเปลือยเปล่าที่กำลังหลับใหลภายใต้ผ้าห่มผืนใหญ่สีน้ำตาลช็อคโกแลต เผลอลูบแก้มเขาอย่างอดใจไม่ได้ พลันสมองก็นึกย้อนเอาภาพในวันวานกลับมาฉายซ้ำอีกครั้ง.......................................เรื่องเมื่อคืนจบลงไปแล้ว ผมเองก็ควรจะจบ แต่หัวใจเจ้ากรรมมันดันเอาแต่เฝ้าคิดถึงใครคนนั้น หลังจากจูบกันที่ร้านเหล้า เราไปต่อกันที่รีสอร์ทในตัวอำเภอ ทำเรื่องอย่างว่ากัน และแยกย้ายกันในตอนเช้าโดยที่ไม่ได้ถามชื่อกันด้วยซ้ำผมกลับมานอนซังกะตายที่บ้านในตอนสายๆ ห้องนอนของผมอยู่บนชั้นสองของตัวบ้าน ไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรทั้งนั้นนอกจากกลิ้งตัวไปมาอย่างว้าวุ่นใครเขาจะเชื่อ...ชายหนุ่มอายุยี่สิบสี่ปีเต็มเสียตัวครั้งแรกให้กับเด็กน้อยมอหก แถมยังเผลอมอบหัวใจให้เขาไปทั้งดวง ทั้งที่มันควรจะเป็นแค่วันไนท์สแตนด์แท้ๆก๊อก ก๊อก ก๊อก!เสียงเคาะประตูดังมาจากหน้าห้องสามครั้ง ตามมาด้วยเสียงนุ่มๆ ของหญิงวัยกลางคน "แฟ้มตื่นหรือยังลูก ลงไปอาบน้ำกินข้าวได้แล้ว""ครับแม่" ผมขานรับได้ยินเสียงฝีเท้าแม่ค่อยๆ เดินจากไป ผมเองก็ค่อยๆ ลุกขึ้นจากเตียงด้วยหัวใจห่อเหี่ยว พาตัวเองลงมาชั้นล่างเพื่อทำตามคำสั่งของแม่แม้จะเป็นช่วงบ่ายแต่น้ำยังเย็นใช้ได้ ช่วงนี้ที่อีสานตอนบนกำลังเข้าสู่หน้าหนาว นี่อีกเป็นเหตุผลหนึ่งที่ผมเลือกกลับมาบ้านในช่วงนี้ แต่เหตุผลหลักคือแม่ของผมเพิ่งจะย้ายกลับมาอยู่ที่นี่อีกครั้งหลังจากย้ายไปอยู่บ้านพ่อที่อุบลเมื่อสิบสามปีก่อนพ่อเสียด้วยอาการหัวใจล้มเหลวเมื่อปีที่แล้ว แกดูแข็งแรงมากจนไม่มีใครดูออกว่าเป็นโรคหัวใจ มารู้กันอีกทีก็ตอนที่แกจากไปแล้ว แม่ทนเศร้าได้ไม่นานก็ขายบ้านหลังนั้นทิ้งไป แกบอกผมว่าอยากย้ายกลับมาอยู่บ้านเกิดตัวเอง แต่ผมพอจะดูออกว่าแกคงไม่อยากอยู่ในสถานที่ที่ทำให้คิดถึงพ่อผมปล่อยใจไปกับสายน้ำจากฝักบัวที่กำลังสาดกระเซ็นเข้าใบหน้า สะบัดหัวเบาๆ เพื่อไล่ความคิดฟุ้งซ่านให้ออกไป"อ้าวธันวา ไปไงมาไงลูก" เสียงแม่ดังมาจากด้านนอก แกกำลังคุยอยู่กับเด็กผู้ชายสักคน"แม่ธันให้เอาแกงไก่ใส่หน่อไม้ส้มมาฝากครับ" เสียงคุ้นจังแฮะ"อุ๊ย พอดีเลย ป้ากำลังทำต้มยำปลานิลให้พี่แฟ้มเขา รอก่อนนะ ป้าจะแบ่งไปให้แม่เราด้วย ยายภาเขาชอบ"ยายภาที่ว่าคือ 'น้าประภา' เพื่อนบ้านของเรา แกสนิทกับแม่ของผมมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ช่วงที่เราย้ายไปอยู่อุบลก็ได้แกนี่แหละคอยดูแลบ้านช่องให้ ส่วนเด็กที่คุยกับแม่ผมอยู่คงเป็นเจ้าธันวาลูกชายน้าประภา ฟังจากเสียงน่าจะโตขึ้นเป็นกองเลย ครั้งสุดท้ายที่เจอกันมันน่าจะอายุสักสี่ห้าขวบ ตอนนั้นยังตัวกะเปี๊ยกเดียวเอง หน้าตาน่ารักจ้ำม่ำ แก้มป่องๆ ตาโตๆ นึกภาพไม่ออกเลยว่าโตขึ้นจะเป็นยังไง"พี่แฟ้มมาเหรอครับป้าเดือน" เจ้าธันวาถามแม่ผมด้วยเสียงตื่นเต้น "โห ไม่เจอกันตั้งหลายปี พี่แฟ้มจะจำธันได้มั้ยนะ""ลองถามดูสิจ๊ะ นู่นไงอาบน้ำเสร็จพอดี" แม่ชี้มาทางผมที่เพิ่งเดินออกมาจากห้องน้ำ ก่อนจะหันไปสาละวนกับหม้อต้มยำปลานิลของแกต่อ"เฮ้ย!" ผมและเจ้าธันวาร้องเสียงหลงเมื่อเจอหน้ากัน


ผ้าขนหนูที่ผมพันรอบเอวไว้หมิ่นเหม่เกือบจะหลุดร่วงเมื่อพบว่าคนตรงหน้าเป็นใคร


คงพอเดาออกใช่มั้ยว่าเขาคือเด็กมอหกคนนั้น...คนที่ผมเฝ้าคิดถึงตลอดทั้งช่วงเช้าที่ผ่านมา คนที่ทำให้ผมไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรเลย คนที่เพิ่งมีอะไรกับผมไปเมื่อคืนนี้เอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-11-2023 18:03:40 โดย ซูเปอร์โมเดล »

ออฟไลน์ ซูเปอร์โมเดล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
นิยายเรื่องนี้เกิดจากเค้าโครงจากเรื่องจริงของผู้เขียนเองนะครับ มีการเปลี่ยนชื่อตัวละคร สถานที่เพื่อไม่ให้กระทบกับบุคคลหรือสถานที่ใด เนื้อเรื่องเป็นเรื่องจริงเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น นอกเหนือจากนั้นคือเรื่องที่ถูกแต่งเติมขึ้นมาเพื่ออรรถรสและสนองตัณหาของผู้เขียนเอง

:hao7: :hao6: :katai4:

ออฟไลน์ ซูเปอร์โมเดล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
บทที่ 3

จูบรสหมูกระทะ


"ตื่นได้แล้วขี้เซา" ผมปลุกธันวาที่ยังนอนคุดคู้บนเตียงในช่วงสายของวันเขานอนกับผมตลอดทั้งอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยที่ทั้งแม่และน้าประภาไม่ได้ระแคะระคายอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องของเรา พวกเขาคงนึกว่าเราสนิทกันง่ายตามประสาเพื่อนผู้ชายทั่วๆ ไป แต่แท้ที่จริงแล้วความสัมพันธ์ของเราลึกซึ้งกว่านั้นมาก เจ้าธันวาคอยแอบกอดแอบหอมผมทุกครั้งที่มีโอกาส ยิ่งพอตกกลางคืนยิ่งกระทำชำเราอย่างหนักหน่วงจนกลั้นเสียงร้องไว้แทบไม่ไหว โคตรทรมานเลย เสียวแทบตายแต่ส่งเสียงร้องไม่ได้สักแอะธันวายิ้มเจ้าเล่ห์ขณะยังหลับตา คว้าข้อมือผมที่เขย่าตัวปลุกเขาอยู่ดึงให้เข้าไปหา เจ้าตัวแสบโอบรัดผมไว้แน่น ก่อนจะซุกใบหน้าเข้ากับต้นคอของผมผมดิ้นขัดขืน ร้องประท้วง "อย่า ช้ำไปทั้งตัวแล้ว""ขออีกรอยนะ" เขาหมายถึงรอยแดงเป็นจ้ำที่ฝากไว้ใต้ร่มผ้า ไม่ไหวเลยจริงๆ เจ้าเด็กนี่ทำเอาผมช้ำไปหมด ลำบากต้องคอยซ่อนร่องรอยพวกนี้ให้รอดพ้นจากสายตาคมกริบของแม่"ไม่ได้ แค่นี้ก็แทบจะไม่มีที่ว่างแล้ว" ผมบอกพร้อมเปิดเสื้อให้เขาดู"ก็ดีแล้วนี่ พี่กลับกรุงเทพฯ จะได้ไปทำกับคนอื่นไม่ได้" ดูมันพูดเข้า ผมจะไปทำอะไรกับใครที่ไหนกัน"ลุกได้แล้ว" ผมตัดบท "เดี๋ยวพี่ต้องออกไปซื้อของฝากให้เพื่อนที่ทำงาน เย็นนี้ต้องบินกลับแล้ว"ธันวารัดผมแน่นขึ้นกว่าเดิม "ยังไม่อยากให้กลับเลยอ่ะ""งอแงเป็นเด็กไปได้ ไว้เดี๋ยวพี่มาหาใหม่" ผมลูบหัวปลอบเจ้าเด็กที่ตัวโตพอๆ กัน"จริงนะ" ธันวาอ้อนให้ผมรับปากเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะกลับมาหาบ่อยๆ​ ​​​​ซึ่งผมก็รักษาสัญญาได้เป็นอย่างดี หลังจากบินกลับกรุงเทพฯ คราวนั้น ผมกลับมาหาเขาอีกเดือนละสองถึงสามครั้งอย่างเช่นวันนี้ ผมบินมาถึงสนามบินสกลนครตอนเก้าโมงเศษๆ ธันวามารับช้ากว่าเวลานัดเล็กน้อย เขาบอกว่าตื่นสายเมื่อคืนเพื่อนชวนออกไปดื่มสังสรรค์กัน เขาเที่ยวกลางคืนค่อนข้างบ่อย ผมไม่ได้ว่ากล่าวหรือตักเตือนอะไรแบบที่ผู้ใหญ่ควรจะทำ เข้าใจว่าเด็กสมัยนี้เปิดกว้างทางความคิด พวกเขามีสิทธิ์ตัดสินใจเองว่าอะไรควรทำหรือไม่ควรทำ สิ่งสำคัญคือธันวารักษาผลการเรียนได้เป็นอย่างดี ไม่เคยทำให้เกรดด่างพร้อยแม้แต่วิชาเดียว ผมคิดว่านั่นมากเพียงพอแล้วเขาพาผมนั่งซ้อนรถมอเตอร์ไซค์สีฟ้ายี่ห้อดังไปยังหอพักซึ่งห่างออกมาจากสนามบินแค่สามสี่กิโลเมตรเท่านั้น ผมสะพายเป้สีดำนั่งซ้อนท้าย ระหว่างทางก็มองต้นไม้ใบหญ้าริมทางไปเรื่อยเปื่อยสกลเป็นจังหวัดเล็กๆ เงียบๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แม้กระทั่งรถประจำทางยังหายาก ครั้งหนึ่งตอนผมกลับมางานแต่งลูกพี่ลูกน้องโดยไม่บอกเจ้าตัวเพราะอยากจะเซอร์ไพรส์ กะว่านั่งรถประจำทางเข้าหมู่บ้านคงไม่ยากนัก แต่ผิดคาดผมต้องรอครึ่งค่อนวันกว่าจะหารถได้ ดีที่ยังกลับไปทันงานแต่ง ไม่งั้นคงเสียเที่ยวแย่เราหอบข้าวของมาทิ้งไว้ที่หอพัก ก่อนจะพากันออกมากินข้าวที่ห้างประจำจังหวัด"อยากได้ตุ๊กตาอ่ะ" เจ้าเด็กทำหน้าอ้อน ชี้ไปทางตู้คีบตุ๊กตา"อื้อ งั้นรีบกินข้าวให้เสร็จเดี๋ยวพาไป"ติ๊งงงงงงง~ระหว่างนั้นมีเสียงแชทดังขึ้นจากโทรศัพท์ของเขา ผมไม่ได้ให้ความสนใจเท่าไรนักเพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัวแลกเหรียญไว้สามร้อยบาท เพื่อจะมาหยอดตู้คีบตุ๊กตาในโซนเกมและเครื่องเล่นเด็กๆ ธันวาบ่นว่าอยากได้ตุ๊กตาลูกครึ่งหมีกับวัวสีเขียวหน้าตาประหลาด แต่หยอดเหรียญหมดไปสองร้อยแล้วก็ยังคีบขึ้นมาไม่ได้"ไม่เอาแล้ว" เจ้าตัวทำหน้างอ แบมือดูเหรียญหนึ่งร้อยบาทสุดท้ายแล้วบอกว่า "ไปร้องคาราโอเกะกัน"ตู้คาราโอเกะอยู่ในโซนเดียวกัน แยกเป็นห้องเล็กๆ เรียงกันเป็นแถวด้านในสุด เราได้ห้องริมฝั่งซ้าย ธันวาหยอดเหรียญและใช้ระบบอย่างคล่องแคล่ว คงจะมาที่นี่บ่อย แหงล่ะ สกลมีห้างใหญ่ๆ ประจำจังหวัดแค่ที่เดียว แม้จะเล็กกว่าห้างในจังหวัดอื่น แต่ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้วในย่านนี้ขณะที่ห้องข้างๆ กำลังครวญเพลงลูกทุ่งจังหวะโจ๊ะๆ อย่างสนุกสนาน ดนตรีเพลงที่ธันวาเลือกก็เริ่มดังขึ้นกลบเสียงนั้นไป แนวเพลงที่เขาร้องเป็นเพลงป๊อบติดตลาด ผมพอรู้จักชื่อนักร้องบ้าง แต่ไม่เคยเปิดฟังเพลงพวกนี้เองเลย อย่างมากก็แค่เคยได้ยินตามร้านเหล้าในกรุงเทพ"พี่แฟ้มร้องให้ฟังสักเพลงหน่อยดิ"ผมส่ายหน้า "ไม่เอา พี่ไม่ค่อยฟังเพลงใหม่ๆ""เอาน่า" เขายังคงเว้าวอน "ไม่เห็นเป็นไรเลย"ผมจึงกดแป้นพิมพ์เลือกเพลงไว้สองสามเพลง เป็นเพลงจำพวกยุคเก้าศูนย์ปลายๆ สองพันต้นๆ เพื่อนที่กรุงเทพมักจะบ่นเสมอว่าผมชอบฟังเพลงแก่เกินอายุ"โห เพลงโคตรเก่า" ธันวาแซว"ก็บอกแล้ว พี่ไม่ค่อยฟังเพลงใหม่ๆ""แต่เพราะนะ ความหมายดี ผมชอบ""คนหรือเพลง ?" ผมกระเซ้า"ก็ต้องเพลงอยู่แล้ว" เขาทำหน้าเจ้าเล่ห์อย่างเคย "คนน่ะต้องฝึกสกิลบนเตียงอีกหน่อยถึงจะให้คะแนนเพิ่ม โอ๊ย!"เด็กแสบร้องเสียงหลง เมื่อผมตีแขนแรงๆ ไปหนึ่งที มันอดไม่ได้จริงๆ ทะลึ่งเป็นบ้าติ๊งงงงงงง~เสียงแชทดังอีกแล้วเราใช้เวลากับการร้องเพลงจนหมดชั่วโมง ผมเพิ่งรู้วันนี้เองว่าธันวาร้องเพลงเพราะ อาจจะไม่ได้เนี้ยบทุกโน๊ตแบบนักร้องมืออาชีพ แต่ถือว่าจังหวะดี เข้าคีย์ถูก เพราะใช้ได้เลย แถมยังร้องได้หลายแนวด้วย แม้กระทั่งลูกทุ่งอีสานที่ผมไม่นึกว่าหน้าแบบเขาจะร้องได้ ก็โชว์สกิลลูกคอสิบชั้นให้ดูจนผมอึ้งไปเลย สมกับเป็นลูกอีสานขนานแท้"เดี๋ยว!" ขณะที่เรากำลังเดินออกจากตู้คาราโอเกะ ผมรั้งอีกฝ่ายไว้ เหลือบมองป้ายบางอย่างด้านหน้าของตู้"รับฟรี ตุ๊กตาหมีวัวคาวแบร์สุดคิ้วท์ เมื่อซื้อเสื้อยืดคาวแบร์สองตัวขึ้นไป" ผมอ่านออกเสียงเฉพาะข้อความไฮไลท์"ไม่เอา" เขาทำหน้าเศร้า "เสื้อลิขสิทธิ์แท้ราคาแพง""เอาน่า ซื้อสองตัวใส่คู่กันไง" ผมขยี้หัวคนตรงหน้าเบาๆ ด้วยความเอ็นดู "อีกอย่างพี่ชอบลายเสื้อด้วย น่ารักดี"ติ๊งงงงงงง~เสียงแชทดังอีกแล้ว มันคงไม่แปลกอะไรมั้ง เด็กมัธยมคงมีกลุ่มเพื่อนเยอะแยะเป็นปกติ แต่ไม่รู้ผมคิดมากไปมั้ย เขาดูซ่อนหน้าจอมือถือจากผมแปลกๆ ยังไงไม่รู้ช่างเถอะ...ผมคงคิดมากไปอยู่ในห้างทั้งวันจนไม่มีอะไรให้ทำแล้ว เราก็กลับห้องพักของเขาตอนเกือบๆ สองทุ่ม ก่อนกลับเราแวะกินหมูกระทะร้านดังของตัวจังหวัดกันธันวาในเสื้อหมีวัวคาวแบร์ตัวที่เพิ่งซื้อเดินเข้ามากอดผมที่กำลังนั่งเขี่ยหน้าจอมือถือตัวเองเล่นอยู่บนโซฟา ตัวเราแนบชิดจนเสื้อคู่แทบจะกลืนกันเป็นเนื้อเดียว กลิ่นควันยังติดที่ปลายผมของเขาจางๆ"จะอ้อนเอาอะไร" ผมถาม"เปล่า" เขาเอาคางที่เกยไหล่ผมผละออกไป "แค่อยากกอด"เป็นอีกครั้งที่สายตาของเราสบประสาน ก่อนที่เราสองคนจะเริ่มจูบกันอย่างแผ่วเบา ยังมีกลิ่นหมูกระทะติดอยู่ที่ปลายลิ้น สิ่งที่ผมควรทำที่สุดในตอนนั้นคือไล่ให้เขาไปแปรงฟันซะ แต่ผมกลับไม่ทำ ตรงกันข้ามผมรู้สึกชอบสัมผัสนั้นเป็นพิเศษ มันดูเป็นจูบที่เกิดจากความต้องการของจิตใจจริงๆ ไม่ใช่แค่ความใคร่เหมือนที่เคยผ่านมา"ธันมีความสุขมากนะตอนที่อยู่กับพี่" เขาบอกผมเสียงหวาน ดูจริงใจที่สุดตั้งแต่รู้จักกันมาติ๊งงงงงงง~เสียงแชททำให้ผมหลุดออกจากภวังค์ พลันผมก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้"ไปอาบน้ำกัน"ไม่รอเสียงตอบรับ ผมลากเขาเข้าไปในห้องน้ำพร้อมผ้าขนหนูสีขาวของเขาซึ่งเราใช้ผืนเดียวกันเป็นปกติอยู่แล้ว อาบน้ำได้สักพักผมบอกเขาว่าลืมแปรงสีฟันไว้ในเป้ จึงขอตัวออกมาเอาผมเดินตัวเปียกพันผ้าขนหนูออกมาจากห้องน้ำ ตรงไปยังโซฟาที่มีเป้สีดำวางอยู่ แต่แทนที่ผมจะควานหาแปรงสีฟันกลับคว้าหมับไปที่โทรศัพท์มือถือของธันวาแทนหัวใจผมเต้นระส่ำ ภาวนาอย่าให้เป็นอย่างที่คิดเลยด้วยความเร็วแสงผมกลั้นหายใจกดปุ่มปลดล็อคหน้าจอหวังจะดูแชทที่ทำให้ผมรำคาญใจมาทั้งวันแต่...หน้าจอถูกล็อคแบบเข้ารหัส ไม่สามารถอ่านการแจ้งเตือนใดๆ ได้เลย จึงจำต้องคว้าเอาแปรงสีฟันกลับเข้าห้องน้ำไป"นานจัง" เขาทักเมื่อผมกลับเข้ามาผมยิ้มเจื่อน "แปรงอยู่ลึกอ่ะ จัดกระเป๋าไม่ดี"หลังอาบน้ำเรามานอนดูหนังในไอแพดกัน จังหวะนี้เองที่ผมแอบเห็นธันวาปลดล็อคหน้าจอมือถือเขาสักที ผมแอบจำรหัสเอาไว้อย่างแม่นยำ ยังไงวันนี้ต้องรู้ให้ได้หนังจบไปสองเรื่องเราก็ทนง่วงกันไม่ไหว ธันวาหลับไปแล้วโดยที่ยังคงกอดผมเอาไว้แน่นรอจนแน่ใจว่าเขาหลับไปแล้ว ผมจึงเริ่มทำตัวเป็นนักสืบอีกครั้ง ผมค่อยๆ ลืมตาท่ามกลางความมืด ยกมือเขาออกไปจากตัวก่อนจะคว้าเอาโทรศัพท์ของเขามาถือไว้ มุดตัวเข้าใต้ผ้าห่มเพื่อไม่ให้แสงหน้าจอไปรบกวนการนอนคนข้างๆหัวใจผมเต้นแรงจนแทบทะลุ แต่สุดท้ายก็ปลดล็อคหน้าจอจนได้ผมรีบกดเข้าแชทนั้นอย่างไม่รอรี ภาพที่เห็นทำเอาผมอึ้ง คนในแชทชวนธันวาพูดคุยแต่เรื่องลามก ผมไล่ย้อนไปดูด้านบน มีการส่งภาพถ่ายแบบจำกัดเวลาให้กันไปมาหลายภาพ ถึงภาพพวกนั้นจะดูไม่ได้แล้ว แต่ก็ยังหลงเหลือข้อความแชทเอาไว้ให้ผมได้อ่าน'น่าอมจัง''โคตรใหญ่''ขนสวยดี''ผมอยู่ห้องสองศูนย์เจ็ด เข้ามาเลย ไม่ได้ล็อค'ผมหน้าชา ไม่มีแรงจะถือโทรศัพท์ในมืออีกต่อไป ยังมีข้อความอีกมากมายที่ผมทำใจอ่านต่อไม่ไหวแล้ว มันโหดร้ายเกินไปสำหรับผม นี่มันอะไรกัน ผมกำลังเจอกับเรื่องเหี้ยอะไรอยู่ ?

ออฟไลน์ ซูเปอร์โมเดล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
บทที่ 4

ความสัมพันธ์อาบยาพิษ


ความจริงมันควรต้องจบไปตั้งแต่เมื่อคืน แต่ไม่รู้ทำไมเหมือนกันผมปล่อยให้เรื่องนี้ยืดยาวมาจนถึงหกโมงเช้า"ตื่นเร็วจัง" เสียงงัวเงียเอ่ยทักผมที่นั่งพาดตัวพิงกับหัวเตียงไม่มีคำพูดใดๆ โต้ตอบ มีเพียงดวงตาร้อนผ่าวเท่านั้นที่ผมส่งมอบคืนแก่เขา ธันวายังคงไม่รับรู้อะไรทั้งนั้น เขาขยับเข้ามานอนหนุนตักและสวมกอดรอบเอวผมเอาไว้ป้อมปราการน้ำตาที่ผมพยายามสร้างไว้พังครืนลงในที่สุด ผมปล่อยให้มันรินไหลออกจากดวงตาท่ามกลางความเงียบ ไม่มีแม้แต่เสียงสะอื้น"พี่แฟ้มร้องไห้ทำไม" ในที่สุดธันวาก็รู้ตัวสักที เขารีบลุกขึ้นปาดน้ำใสๆ ที่เปื้อนใบหน้าผม"..."นิ้วเรียวกวาดคราบน้ำตาอย่างปลอบประโลม "เป็นอะไร บอกธันสิ""สำหรับธันพี่แม่งเป็นตัวอะไรวะ ?" ผมเอ่ยถามอย่างยากลำบาก น้ำเสียงที่เปล่งออกมาเต็มไปด้วยความแหบพร่า"พี่ก็คือคนสำคัญที่สุดของธันไง""สำคัญงั้นเหรอ" ผมเค้นเสียงถาม "แล้วนี่อะไร ?"สีหน้าของเขาดูตกใจไม่น้อยเมื่อผมยื่นโทรศัพท์มือถือให้ดู...แต่คงไม่เท่ากับตอนที่ผมเจอมั้ง ผมใช้เวลาค่อนคืนจมจ่อมอยู่กับการเลื่อนหน้าจอแชทของเขา แค่คนแรกก็ว่าแย่แล้ว แต่มันยังมีแชทจากคนพวกนี้อีกเป็นสิบๆ นั่นนับเฉพาะที่ผมเห็นนะ คงมีอีกมากมายเลยที่ผมยังเลื่อนดูไม่หมด"พี่คงเห็นหมดแล้วสิ" เขาก้มหน้าลงไม่ยอมสบตา"คืออะไรวะ" ผมแผดเสียง "ทำไมทำตัวแบบนี้""ธันไม่รู้" เขาส่ายหน้า เริ่มจะร้องไห้บ้าง "ธันเป็นของธันแบบนี้มาตั้งนานก่อนจะมาเจอพี่อีก""พี่ไม่สนหรอกว่าเมื่อก่อนธันจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้ธันมีพี่ทั้งคนนะเว้ย มันสมควรเหรอที่พี่ต้องมาเจอเรื่องเหี้ยๆ แบบนี้"ใบหน้าที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำตาของอีกฝ่ายหันมาจ้องมองผมตรงๆ เขาถามด้วยน้ำเสียงที่ผมเดาไม่ออกว่า "พี่จะทิ้งธันมั้ย ?""ไม่รู้" ผมตอบได้แค่นั้น "เรื่องวันนี้มันหนักเกินไปสำหรับพี่ว่ะ"ผมเก็บกระเป๋าเป้ที่หิ้วติดตัวมาแค่ใบเดียวออกจากห้องเขาตั้งแต่ตอนนั้น เราไม่ได้คุยอะไรกันอีก ผมโบกรถมอเตอร์ไซค์คนแปลกหน้ามาลงที่สถานีรถโดยสารประจำจังหวัดโดยไม่สนใจธันวาที่ร้องขอจะมาส่งตั๋วเครื่องบินรอบเช้าวันพรุ่งนี้ถูกฉีกทิ้งลงถังขยะอย่างไม่ใยดี ผมยอมเสียเวลากว่าสิบชั่วโมงนั่งรถทัวร์จากสกลนครกลับเข้ากรุงเทพฯ ในใจนึกเพียงอยากจะหนีไปให้พ้นๆทันทีที่ก้าวลงจากรถผมก็ปล่อยโฮอีกครั้ง ร้องไห้ออกจากหมอชิตจนมาต่อรถไฟฟ้าใต้ดินที่สถานีสวนจตุจักรไปยังสถานีห้วยขวางอีกทีโดยไม่สนสายตาของใครทั้งนั้นเลิกไปเถอะคนแบบนั้น อยู่ไปก็ช้ำใจเปล่า...ทุกคนบอกกับผมเป็นเสียงเดียวกัน แต่จะทำแบบนั้นได้ไง ในเมื่อผมรู้ตัวเองดีว่ายังไม่พร้อมที่จะปล่อยให้เขาจากไปหลบมาทำใจได้ไม่ถึงเดือนผมก็บินกลับสกลอีกครั้ง ธันวามารอรับที่สนามบินเช่นเคย เขาดีใจมากที่ผมยอมกลับมาหา"คิดถึง" เขาบอกพร้อมสวมกอดทันทีที่เราเจอหน้ากัน "สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนั้นอีกแล้ว"ว่ากันว่าหากความเชื่อใจมันถูกทำลายไปแล้วก็ยากที่จะเอาคืนกลับมาได้ ผมเข้าใจในเรื่องนี้อย่างถ่องแท้ ในช่วงแรกผมเลือกที่จะให้โอกาสเขาได้แก้ตัว พยายามลบลืมเรื่องแย่ๆ ออกไป แต่ยิ่งนานวันเข้าก็ยิ่งค้นพบว่า...ผมทำไม่ได้ทุกครั้งที่เราอยู่ด้วยกันแล้วโทรศัพท์ของธันวามีเสียงแจ้งเตือน ผมจะรู้สึกไม่ปลอดภัย มันเกิดความระแวงขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ ยิ่งเวลาเห็นใครสักคนเข้าหาเขาผมยิ่งรู้สึกแย่ อย่างครั้งล่าสุดเราออกไปดื่มด้วยกัน มีเด็กผู้ชายตัวเล็กๆ ใส่แว่น หน้าตาน่ารักเดินเข้ามาชนแก้วกับเขา ผมก็รีบแสดงตัวทันทีว่าเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ จนอีกฝ่ายต้องเดินหน้าชาออกไป"อึดอัด" ธันวาโพล่งออกมาตอนที่แอลกอฮอล์ออกฤทธิ์เต็มที่"รู้" ผมยอมรับเต็มปาก "แต่จะให้ทำยังไงวะ ในเมื่อพี่ยังลบภาพพวกนั้นออกจากหัวไม่ได้เลย""แล้วมันต้องเป็นแบบนี้ไปนานแค่ไหนวะ""ไม่รู้สิ...คงจนกว่าพี่จะแน่ใจมั้ง" น้ำเสียงผมแผ่วลง ยังไม่รู้เลยว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนถึงมากพอจะเยียวยาได้บรรยากาศคืนนั้นเต็มไปด้วยความขุ่นมัว เรากลับมานอนที่ห้องของเขาตั้งแต่ยังไม่ถึงเที่ยงคืนด้วยซ้ำ ต่างคนต่างหันหลังให้กัน ผมรู้ดีว่าความสัมพันธ์แบบนี้คงไปต่อได้อีกไม่นาน"ไปดูหนังกัน" ผมตัดสินใจเอ่ยชวนเขาในเช้าวันรุ่งขึ้น หวังว่ามันคงจะทำให้เรื่องของเราดีขึ้นมาบ้างจอภาพขนาดยักษ์กำลังฉายหนังที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการฆาตกรรมสืบสวนสอบสวนได้ประมาณครึ่งเรื่อง ผมยกแก้วน้ำอัดลมในมือซ้ายขึ้นดูดขณะที่มือขวาก็เกาะกุมมือของอีกฝ่ายเอาไว้ คล้ายกับว่าความสัมพันธ์ของเรากำลังจะดีขึ้น แต่แล้วมันก็พังทลายลงอีกครั้งเมื่อเสียงแชทจากโทรศัพท์ธันวาดังขึ้นมา"พี่แฟ้ม เอามือถือธันคืนมา" ธันวาขู่เสียงเขียวเมื่อเห็นผมฉวยจังหวะหยิบสมาร์ทโฟนของเขาไป"ทำไม ถ้าบริสุทธิ์ใจก็ให้ดูดิ" โทรศัพท์มือถือถูกยื้อยุดไปมา"ได้" ในที่สุดเขาก็เป็นฝ่ายยอมแพ้ปล่อยมือออกไป "ถ้าอยากดูนักก็เอาไปเลย"พูดจบเขาก็ลุกออกจากโรงหนังไป ทิ้งให้ผมหัวเสียอยู่คนเดียว​ จนกระทั่งทนสายตาตำหนิของ​​​​​คนรอบข้างไม่ไหวจึงลุกตามออกไปธันวาหายตัวไป หายไปพร้อมกับมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเขา ผมตัดสินใจกลับหอพักเผื่อว่าเขาจะหลบไปรออยู่ก่อนแล้วในห้องมีแต่ความว่างเปล่าไร้ซึ่งเงาผู้เป็นเจ้าของครั้งนี้ผมผิด ผิดที่หึงหวงจนเกินเหตุ แชทนั้นเป็นแค่เพียงข้อความจากกลุ่มเพื่อนที่โรงเรียนเขาปรึกษากันเรื่องทำโครงงานเท่านั้นคืนนั้นธันวาไม่ยอมกลับห้อง ผมติดต่อเขาไม่ได้เพราะโทรศัพท์มือถือเขาอยู่กับผม ความสำนึกผิดทำให้ผมออกมานั่งรอเขาใต้ตึกท่ามกลางความมืด จนเวลาล่วงเลยไปถึงตีสอง ผมมั่นใจแล้วว่าเขาไม่กลับมาแน่ๆ จึงหอบเอาสังขารกลับขึ้นห้องพักไปเขากลับมาเปลี่ยนชุดนักเรียนในเช้าวันถัดมาอันที่จริงผมซื้อตั๋วบินกลับกรุงเทพฯ ไว้วันนี้เพราะต้องกลับไปทำงานในช่วงสายๆ แต่เพราะก่อนหน้ายังติดต่อธันวาไม่ได้ผมจึงเลือกที่จะโทรลาป่วยกับหัวหน้างานแทน"ขอโทษ" ผมบอกอย่างคนสำนึกผิด"อืม ธันไม่ได้โกรธพี่หรอก แต่แค่อยากให้เชื่อใจกันบ้าง""พี่สัญญาจะไม่งี่เง่าแล้ว" ผมรับปากเจ้าเด็กมอหกเดินเข้ามากอดผมไว้อย่างปลอบประโลม ลูบหัวผมเบาๆขณะที่ผมกำลังซุกใบหน้าไว้กับไหล่เขาแล้วกอดตอบ พลันสายตาผมก็เหลือบไปเห็นร่องรอยบางอย่าง มันเป็นสีแดงช้ำเลือดช้ำหนองหลบอยู่ที่ด้านหลังต้นคอของเขา...รอยจูบ ผมแน่ใจว่านั่นไม่ได้เกิดจากฝีมือผมแน่นอน ผมไม่เคยทำอะไรประเจิดประเจ้อแบบนั้น แถมเมื่อวานเราเพิ่งจะทะเลาะกัน เขาไม่ได้นอนที่นี่ ไม่มีเวลาไปทำเรื่องอย่างว่าหรอกผมเก็บทุกความสงสัยเอาไว้มิดชิด ทุกคำถามที่ติดอยู่ในหัวถูกกลืนลงคอ ปั้นหน้ายิ้มบอกกับเขาไปว่า "ไปเรียนได้แล้ว เดี๋ยวสาย""กลับถึงกรุงเทพฯ แล้วแชทมาบอกด้วยนะ เดินทางปลอดภัยครับ" ธันวายังไม่รู้ว่าผมยกเลิกเที่ยวบินไปแล้ว เขาหอมแก้มผมสำทับคำร่ำลาอีกหนึ่งทีเย็นนั้นผมแอบไปดักรอเขาหน้าโรงเรียน จอดรถมอเตอร์ไซค์ที่เช่ามาหมาดๆ ไว้ใกล้กับร้านกาแฟเล็กๆ ที่ผมเลือกไว้เป็นจุดยุทธศาสตร์เป้าหมายของผมเดินออกมาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนเขาสี่ห้าคน ผมลอบมองเขาผ่านหนังสือเล่มใหญ่ เห็นเขาแวะส่งเพื่อนผู้หญิงสองคนขึ้นรถรับส่งและโบกมือแยกย้ายกับเพื่อนผู้ชายที่เหลือหน้าประตูโรงเรียนก่อนจะย้อนกลับไปขับเอามอเตอร์ไซค์สีฟ้าของตัวเองออกมาผมวางธนบัตรใบสีแดงไว้เป็นค่ากาแฟ รีบขับรถตามออกไปผมบิดคันเร่งตามเขาไปโดยไม่รู้จุดหมายปลายทาง รู้เพียงแค่ว่ามันไม่ใช่เส้นทางกลับหอพักของเขา ผมปล่อยให้เจ้าตัวได้ทิ้งระยะห่างพอสมควรแต่ก็ยังใกล้พอให้ตัวเองขับตามได้ทันมอเตอร์ไซค์ของเขามาจอดลงหน้าตึกยุโรปสีน้ำตาลหลังหนึ่ง แรกทีเดียวผมไม่ทันสังเกตว่ามันคือตึกอะไร แต่พอตามมาถึงหน้าตัวอาคารผมแทบไม่อยากจะเชื่อสายตา...โรงแรมผมไม่ทันสังเกตว่าเขาเข้าไปข้างในกับใคร ตอนนั้นทำได้แค่รีบคว้ามือถือขึ้นมาโทรหาเขา ไม่สนใจแล้วว่าจะโดนจับได้หรือเปล่า ไร้การตอบรับจากปลายสาย เขาปล่อยให้ผมกดโทรซ้ำๆ อยู่อย่างนั้นความร้อนใจทำให้ผมบุกตามเข้าไปหาแต่ถูกเจ้าหน้าที่ต้อนรับกันเอาไว้"ผมมากับน้องนักเรียนคนเมื่อกี้อ่ะครับ เขาชื่อธันวา บูรณะรังสี""ขออภัยด้วยค่ะไม่พบชื่อนี้แจ้งเข้าพัก ยังไงรบกวนคุณลูกค้าโทรแจ้งน้องลงมารับด้านล่างนะคะ" พนักงานสาวหน้าตาแจ่มใสบอกด้วยโทนเสียงสุภาพโธ่เว้ย! ถ้าโทรไปแล้วมันรับคงไม่มายืนเซ่ออยู่ตรงนี้หรอกแม้จะคับข้องใจมากแค่ไหนแต่ผมก็ไม่สามารถฝืนกฎของโรงแรมได้ สุดท้ายก็ต้องนั่งฟึดฟัดรออยู่ที่โซฟาในห้องล็อบบี้ผ่านไปราวสองชั่วโมง คนต้นเรื่องก็เดินกลับลงมา ผมเลือดขึ้นหน้าทันทีเมื่อเห็นว่าข้างกายของเขามีใครอีกคน เด็กผู้ชายตัวเล็กๆ ใส่แว่นที่เจอในร้านเหล้าเมื่อคืนก่อน ผมประติดประต่อเรื่องราวได้ทันที"มึงแอบมาเอากันเหรอ ?" ผมบุกประชิดตัว"พี่มาได้ไงอ่ะ" คนของผมออกหน้ารับโดยมีคนตัวเล็กหลบอยู่ด้านหลัง"สำคัญด้วยเหรอว่ามาได้ไง ที่ต้องตอบคือมึงมาทำอะไรกับไอ้เหี้ยนี่ต่างหาก" ผมชี้หน้าไอ้แว่นอย่างคาดโทษ"ผมว่าพวกพี่ใจเย็นๆ กันก่อนนะครับ" คนตัวเล็กหน้าตาใสซื่อพูดขึ้นมาบ้าง"มึงหุบปากไปเลย กูบอกมึงแล้วใช่มั้ยว่าธันวามันมีเจ้าของแล้ว""พี่แฟ้มพอ" ธันวาเข้ามาห้ามทัพ เขาพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ "มันไม่มีอะไรเลย ผมกับน้องแค่มาติวหนังสือกัน""ติวหนังสือเหรอ" ผมเค้นเสียง "วิชาอะไร เพศศึกษาป่ะ"ความโมโหสั่งให้ผมกระชากไปที่คอเสื้อนักเรียนของเขา กระดุมเสื้อสองเม็ดบนของธันวาหลุดกลิ้งลงพื้นเผยให้เห็นร่องรอยสีแดงบนหน้าอกซึ่งยืนยันคำพูดของผมได้เป็นอย่างดี"เลิกทำตัวแบบนี้ได้มั้ย น่ารำคาญ""มึงก็เลิกเหี้ยดิ""มันก็แค่เซ็กซ์ป่ะ จะอะไรนักหนาวะ" นึกไม่ถึงว่าเขาจะตอบออกมาแบบนั้น"งั้นแปลว่าถ้ากูจะไปเอากับคนอื่นบ้างก็ไม่เป็นไรใช่ป่ะ""เออ" ธันวาหัวเสีย "จะไปเอากับใครก็ไปเลย""ทุเรศ!" ผมผลักอกเขาเต็มแรง ในใจคุกรุ่นไปด้วยความโกรธ"พี่ดูสภาพตัวเองตอนนี้ดิ ใครมันจะไปเอาลง""เพราะมันใช่ป่ะ" ผมเริ่มเปลี่ยนเป้าหมาย พุ่งเข้าไปกระชากคอเสื้อไอ้แว่น"พอสักที!" ธันวาดึงตัวผมออกมา ร่างผมเซถลาร่วงลงไปกองกับพื้น แต่นั่นไม่ทำให้ผมรู้สึกเจ็บเท่ากับประโยคต่อมาของเขา "พี่ออกไปจากชีวิตผมเถอะ""มึงไล่กูเพราะไอ้เหี้ยนี่เหรอ" วินาทีนั้นผมไม่สนใจอะไรแล้ว ทันทีที่ตั้งหลักได้ผมก็ลากเอาไอ้แว่นมาไว้ในอุ้งมือ ต่อยหน้ามันไปสองสามที ยังไม่ทันจะสาแก่ใจรปภ. ก็เข้ามารวบตัวผมผมดิ้นสุดแรงเกิด หวีดร้องสุดเสียง ปลายเท้ายังคงถีบลมถีบแล้งไปทางมัน"กูบอกให้พอ" เป็นครั้งแรกที่ธันวาขึ้นมึงกูกับผม "มันไม่เกี่ยวกับใครทั้งนั้น""...""กูเป็นคนแบบนี้ กูรักสนุก กูชอบการมีเซ็กซ์แบบไม่ผูกมัด กูอึดอัดทุกทีที่มึงทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ มันน่ารำคาญ ได้ยินมั้ย...มันน่ารำคาญ!" เขาทิ้งประโยคแสบสันเอาไว้ให้ มันเป็นประโยคที่ผมยังจำฝังใจมาจวบจนกระทั่งทุกวันนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-12-2023 22:32:29 โดย ซูเปอร์โมเดล »

ออฟไลน์ ซูเปอร์โมเดล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
ฮัลโหลๆ มีคนอ่านมั้ยครับ เหมือนหน้าเว็บเงียบๆ นักเขียนใจแป้วแน้ววววว


 
:mew2: :mew2: :mew2:

ออฟไลน์ ซูเปอร์โมเดล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
บทที่ 5

จุดเปลี่ยน


สายลมบนดาดฟ้าคอนโดพัดโบกเข้าใบหน้า คราบน้ำตาของผมค่อยๆ เหือดแห้งและจางหายไป ผมพาตัวเองออกมายืนริมสุดของตัวอาคาร หลับตานึกถึงเรื่องเฮงซวยทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับชีวิตเรื่องของเราจบลงตั้งแต่วันนั้น ตอนนี้ผมไม่ได้สูญเสียเพียงแค่คนเลวๆ อย่างธันวาไป แต่กำลังสูญเสียทุกอย่างแท้กระทั่งความรักที่ควรจะมีให้กับตัวเองผมถูกไล่ออกจากงานเพราะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ เริ่มจากร้องไห้บ่อยๆ จนหัวหน้าต้องเรียกเข้าไปว่ากล่าวตักเตือน สุดท้ายเราก็มีปากเสียงกัน ผมโมโหร้ายอย่างที่ไม่เคยเป็น ชี้หน้าด่าคนตำแหน่งสูงกว่าอย่างไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหน แน่นอน...ผมไล่ออกในช่วงหลายเดือนนี้วันๆ ของผมหมดไปกับการเก็บตัวร้องไห้ในห้องคนเดียว จิตแพทย์สาวคนหนึ่งวินิจฉัยว่าผมเป็นโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง เธอจ่ายยาจำพวกยานอนหลับ ยากล่อมประสาทมาให้เต็มไปหมด แต่โรคทางใจมันไม่เคยรักษาหายด้วยยา  ต่อให้กินเข้าไปมากแค่ไหนถ้าใจผมไม่ดีขึ้นตัวผมก็ไม่มีทางดีขึ้นหรอกเงินเก็บผมค่อยๆ หมดไปกับค่าใช้จ่ายที่ยังคงมีเท่าเดิม ไม่สิ...มากกว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะตอนนี้ผมต้องจ่ายค่ารักษาโรคบ้าๆ นี่เพิ่มเข้ามาด้วย พอเงินหมดเพื่อนที่เคยคบก็ค่อยๆ ห่างหายไปเรื่อยๆ อย่าว่าแต่ถึงขั้นจะขอหยิบยืมเลยแค่จะโทรหาให้ใครสักคนมานั่งปรับทุกข์ด้วยยังไม่มีไม่มีงาน ไม่มีเงิน ไม่มีเพื่อน ไม่มีความรัก ชีวิตผมแม่งไม่มีอะไรเหลือเลยว่ะ สมเพชตัวเองชะมัดถ้าต้องทนอยู่ในสภาพแบบนี้ต่อไป...ผมขอตายดีกว่ารู้ตัวอีกทีสองเท้าของผมก็ก้าวมาชิดขอบตึก พร้อมจะจากโลกใบนี้ไปแล้ว แต่ทำไมกันนะในหัวถึงยังเอาแต่เฝ้าคิดถึงเรื่องของเขาไม่ยอมหยุด......................................."ธันไม่เลิกกับพี่ได้มั้ย" ผมสวมกอดชายผู้เป็นที่รักไว้จากด้านหลังเขาเมินเฉยต่อคำอ้อนวอนของผมตอบกลับมาว่า "ธันไม่มีใจแล้วว่ะ""ไม่เป็นไรเลย ธันไม่ต้องรักพี่แล้วก็ได้ แต่ให้พี่ยังได้อยู่ใกล้ๆ กับธันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ได้มั้ย ธันจะมีใครอีกสักกี่คนก็ได้ พี่จะไม่ว่า ไม่ยุ่ง ไม่ระรานใครเลย" ผมพรั่งพรูความในใจออกมา ยอมทุกอย่างเพื่อจะซื้อเวลาต่อให้ตัวเอง"อย่าฝืนเลย" ธันวาตอบเสียงเรียบไร้ซึ่งความรู้สึก "พี่ทำไม่ได้หรอก""ได้สิ ขอแค่ธันให้โอกาสพี่บ้าง""เชื่อธันเถอะ" เขาแกะมือผมออกจากตัวก่อนจะหันมาสบสายตากับผมตรงๆ "สุดท้ายเรื่องมันก็จะจบเหมือนเดิม แล้วตอนนั้นเราจะเกลียดกันไปมากกว่านี้".......................................กริ๊งงงงงงงงงงงงง~เสียงโทรศัพท์ดึงผมหลุดออกจากภวังค์ อะไรบางอย่างดลใจให้ผมหยิบมันออกมากระเป๋ากางเกงด้วยมือที่สั่นเทา'แม่' ชื่อบนหน้าจอทำเอาคราบน้ำตาที่แห้งกรังของผมกลับมารินไหลอีกครั้ง(ฮัลโหลแฟ้ม ช่วงนี้เงียบหายไปเลยนะลูก) ปลายสายทักทายด้วยน้ำเสียงอบอุ่นผมพยายามทำเสียงให้เป็นปกติที่สุด "แฟ้มไม่สบายนิดหน่อยครับแม่"(ดูสิเสียงแหบเสียงแห้งหมดเลย อยู่กรุงเทพคนเดียวต้องดูแลตัวเองนะลูก แม่เป็นห่วง) ประโยคสุดท้ายทำให้ผมปล่อยโฮออกมาในที่สุดผมยื่นโทรศัพท์ออกห่างจากตัวไม่ให้ปลายสายได้ยินเสียงร้องไห้ ก่อนจะฝืนกลืนก้อนสะอื้นตอบเธอไปว่า "แฟ้มขอโทษครับแม่ แฟ้มขอโทษที่ไม่รักตัวเองเลย"(ไม่เป็นไรๆ เดี๋ยวมันก็ดีขึ้นลูก แฟ้มแค่ต้องให้เวลาตัวเองได้พักฟื้นหน่อย แล้วเดี๋ยวร่างกายมันก็จะซ่อมแซมตัวมันเอง อ้อ...อย่าลืมกินข้าวกินยาด้วยล่ะ)"ครับแม่ แค่นี้ก่อนนะครับ...แฟ้มรักแม่นะ"(แม่ก็รักแฟ้มจ้ะ กลับมาหาแม่บ้างนะคิดถึงจะแย่แล้ว)นี่ผมกำลังทำบ้าอะไรอยู่วะ ?นึกขึ้นได้ผมก็ถอยเท้ากลับเข้ามาในตัวอาคาร ทรุดตัวลงไปนั่งกับพื้น กอดเข่าและร้องไห้ออกมาดังๆ ผมเกือบจะปลิดชีวิตตัวเองไปแล้ว ไม่! มันไม่ถูกต้อง ทำไมผมต้องมาตายเพียงเพราะคนๆ เดียว เขามีค่าอะไรขนาดนั้นวะ ก็แค่ผู้ชายเฮงซวยคนหนึ่งพอกันที...ต่อไปนี้ผมจะไม่เอาตัวเองไปยึดติดกับเขาอีกแล้ว ผมต้องอยู่ให้ได้แม้ว่าหัวใจจะพังย่อยยับแค่ไหนก็ตามการเริ่มต้นใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย ผมยื่นสมัครงานออฟฟิศไปหลายที่แต่ก็ยังไม่มีที่ไหนติดต่อกลับมาเลย ผมคงทนรอไม่ไหว เงินใกล้หมดเข้าไปทุกที ต้องรีบหางานมารองรับก่อนที่มันกลายเป็นศูนย์จริงๆทีแรกผมนึกอยากหนีกลับไปพักใจที่บ้านกับแม่ก่อน แต่พอคิดทบทวนอย่างถี่ถ้วนแล้วคงไม่ใช่เรื่องดีเท่าไรนัก หากกลับไปเจอกันตอนนี้ทุกอย่างคงพังไม่เป็นท่า'รับสมัครพนักงานชายรูปร่างหน้าตาดี' เหมือนเฟซบุ๊คจะรับรู้ว่าผมกำลังต้องการงานด่วน อยู่ดีๆ โฆษณาหน้าเพจบาร์โฮสต์ก็เด้งขึ้นมาโชว์หราบนหน้าจอเอาวะ...ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ผมตัดสินใจกดลิ้งค์เข้าไปขอสมัครงานคืนนั้นทางร้านให้ผมเริ่มงานได้เลย ผมโดนจับแต่งหน้าทำผมแล้วส่งตัวขึ้นไปยืนรวมกลุ่มกับเพื่อนร่วมอาชีพบนเวทีอีกนับร้อยชีวิตโคตรจะไม่ชินกับการถูกแสงไฟสาดส่องเข้าใบหน้า ให้ผู้คนจับจ้องแล้วจ่ายเงินซื้อเราเหมือนกับเป็นผักปลาช่วงแรกของผมเป็นไปอย่างเก้ๆ กังๆ ต้องอาศัยเลียนแบบพฤติกรรมของโฮสต์คนอื่นรอบข้างถึงจะพอถูไถไปได้บ้าง จากที่จะคว้ามันไว้เป็นแค่งานชั่วคราวก็เริ่มเปลี่ยนความคิดมายึดเป็นงานประจำเพราะรายได้ต่อเดือนสูงกว่าเงินเดือนทั้งปีของออฟฟิศที่เคยทำเสียอีกใช้เวลาไม่นานนักผมก็กลายเป็นดาวเด่นของร้าน มีชื่อในวงการว่า 'เฟมัส' ทุกๆ วันจะมีลูกค้าหลายคนแย่งกันประมูลผมลงไปนั่งร่วมโต๊ะวันนี้ก็เช่นกัน"ห้าร้อยดื่ม" คุณตรีภพลูกค้าเจ้าประจำเปิดประมูลผมในราคาที่ไม่มีใครกล้าสู้"โอ้โห โต๊ะวีไอพีสิบหกเริ่มเปิดประมูลน้องเฟมัสที่ห้าร้อยดื่มค่ะ" เสียงมาม่าซังประกาศผ่านไมโครโฟน เธอทำน้ำเสียงตื่นเต้นโอเวอร์แอคติ้งอย่างเคย "ห้าร้อยดื่มครั้งที่หนึ่งค่ะ ห้าร้อยดื่มครั้งที่สอง มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ ถ้าไม่มีขออนุญาตปิดประมูลเลยนะคะ และห้าร้อยดื่มครั้งที่สาม น้องเฟมัสลงโต๊ะวีไอพีสิบหกได้เลยค่ะ"เสียงปรบมือดังเกรียวกราวผมไหว้ขอบคุณและเดินลงไปนั่งข้างๆ ผู้ชนะการประมูลที่คุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี 'คุณตรีภพ' ยังคงมือปลาหมึกเช่นเคย เขาโอบไหล่โอบเอวผมไปเรื่อย อย่างว่าเขาเสียเงินตั้งมากมายคงไม่ยอมให้ผมมานั่งดื่มเหล้าเป็นเพื่อนอย่างเดียวแน่ๆผมซบลงบนแผ่นอกหนา ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ไปมาอย่างมีชั้นเชิง "ขอบคุณนะครับป๋า มากี่ทีก็เลือกผมตลอดเลย""ก็ทั้งน่ารักทั้งเอาใจเก่งขนาดนี้จะปล่อยให้ไปนั่งกับคนอื่นได้ยังไง" เขาส่งยิ้มหวานพร้อมกับหยิกแก้มผมเบาๆคุณตรีภพเป็นหนุ่มใหญ่วัยกลางคนที่ยังดูหล่อ ภูมิฐาน และแข็งแรงกว่าอายุจริงอยู่มาก เป็นลุคแบบที่คนสมัยนี้เรียกกันว่าแด๊ดดี้ รอบตัวของเขาเหมือนมีรังสีบางอย่างแผ่ออกมา มันให้ความรู้สึกมีอำนาจและน่าเกรงขามอย่างประหลาด ผมเคยได้ยินเสียงเล่าลือมาว่าแกร่ำรวยมากๆ มาจากการเป็นนักธุรกิจสีเทามีเบื้องหลังเป็นเจ้าพ่อวงการพนันอะไรเทือกๆ นี้เอาเข้าจริงผมไม่ได้รู้สึกพิศวาสอะไรเขาหรอก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารายได้หลักของผมมาจากเขา เพราะฉะนั้นต้องทำหน้าที่ดูแลเขาให้ดี วางทุกอย่างทิ้งไว้ข้างหลังและสวมหน้ากากแสดงละครเป็นเด็กนั่งดริ๊งค์คนโปรดของเขาให้แนบเนียนที่สุด"เมื่อไหร่จะยอมใจอ่อนไปทานข้าวนอกรอบกับป๋าสักที" หนุ่มใหญ่พูดด้วยน้ำเสียงสุขุมก่อนจะยกแก้วไวน์ราคาสูงลิ่วในมือขึ้นดื่ม"ป๋าก็ขยันทำคะแนนสิครับ มาหาผมบ่อยกว่านี้อีกหน่อย ผมหนีไปไหนไม่รอดหรอก"ประสบการณ์สอนผมว่าทำงานแบบนี้ต้องมีลูกล่อลูกชน ต้องรู้จักหาวิธีเลี่ยงจากความเสี่ยงที่ลูกค้าจะลากเราขึ้นเตียงให้ได้ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เผลอไปมีอะไรเกินเลยกับลูกค้า สเน่ห์ของเราจะหมดทันที ผมไม่อยากไร้ค่าแบบที่เคยถูกใครบางคนทำให้รู้สึกอีกแล้ว"สิบล้าน" เป็นข้อเสนอที่ผมฟังแล้วสะดุด ไม่คาดคิดว่าเขาจะตีราคาเด็กบาร์โฮสต์คนหนึ่งสูงค่าขนาดนั้นสิบล้าน...เงินก้อนนี้มากพอจะเปลี่ยนชีวิตผม เผลอๆ มันอาจจะทำให้ผมสามารถจัดการปัญหาที่ยังคาราคาซังอยู่ในตอนนี้ก็เป็นได้


"ตกลงครับ เจอกันเย็นวันเสาร์"
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-12-2023 00:10:55 โดย ซูเปอร์โมเดล »

ออฟไลน์ ซูเปอร์โมเดล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
บทที่ 6

คิดถึงคนแปลกหน้า


#ธันวาหน้าตึกคณะไอทีซึ่งเป็นอาคารเรียนหลักของผมและกลุ่มเพื่อนอีกสี่คนประกอบไปด้วย คอปเตอร์ ฟร้องค์ แบม และคะแนน พวกเรานั่งชิลกันอยู่ที่โต๊ะม้าหินอ่อนใต้ต้นหูกวางร่วมกับเพื่อนๆ ในคณะที่แยกกันนั่งกระจายออกไปออกไป"แกเป็นอะไรวะไอ้ธัน ดูเหม่อๆ ลอยๆ ตั้งแต่ตอนเรียนแล้ว" หญิงสาวคนเดียวในกลุ่มอย่างคะแนนตาไวเสมอยังไม่ทันที่ผมจะตอบอะไรไอ้ฟร้องค์ที่นั่งอ่านสไลด์ในไอแพดของตัวเองก็เอ่ยแทรกขึ้นมาว่า "นั่นดิ ดูทำหน้าทำตาเข้า อย่างกับคนมีความรัก""มึงก็พูดไปนั่น คนอย่างไอ้ธันมันจะตกหลุมรักใครเขาได้ มีแต่มันนั่นแหละวันๆ เอาแต่หว่านสเน่ห์ให้เขาหลงรักไปทั่ว นี่กูว่ามันเก็บแต้มไปครึ่งมอแล้วมั้ง" ไอ้แบมเสริมทัพ"ก็จริง" ฟร้องค์พยักหน้ารับอย่างเห็นด้วย แล้วพวกมันทุกคนก็หัวเราะชอบใจกันใหญ่จนเสียงดังลั่นไปรอบๆ บริเวณผมเมินเฉยต่อคำพูดเย้าหยอกของเพื่อน นั่งเท้าคางจนแก้มยู่ พลันก็หวนนึกถึงใครบางคนที่ยังติดตรึงแจ่มชัดในความความทรงจำแปลกที่หลายวันมานี้ผมเฝ้าคิดถึงแต่เขา ทั้งที่ปกติไม่เคยเผลอใจให้กับวันไนท์สแตนด์เลยสักครั้ง แต่ครั้งนี้มันต่างออกไป เหมือนกับว่าเขาเกิดมาเพื่อตอบโจทย์ผมไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา นิสัย หรือแม้กระทั่งเรื่องบนเตียงก็ดูจะถูกใจผมไปเสียหมดบ้าน่า...เขาก็แค่คนแปลกหน้าคนหนึ่ง เรายังไม่รู้จักชื่อกันด้วยซ้ำผมจะไปตกหลุมรักเขาได้ยังไง ไม่เมคเซ้นต์เอาซะเลย"กูถามจริงนะธัน" ไอ้คอปเตอร์ที่เงียบมานานเริ่มอยากมีส่วนร่วม "มึงเคยคิดจะจริงจังกับใครบ้างมั้ยวะ ?""เคยดิ...แต่ไม่เวิร์คว่ะ" ผมตอบไปตามตรงครั้งหนึ่งผมเองก็เคยคิดอยากจะลองหยุดอยู่ที่ใครสักคนเหมือนกัน แต่พอเอาเข้าจริง ใจผมมันรักอิสระเกินไป มันเหมือนกับม้าป่าที่เคยโลดแล่นไปจนทั่ว พอวันหนึ่งมีคนมาจับไปขังไว้ ม้าตัวนี้มันรู้สึกอึดอัด มันเบื่อที่จะอยู่แต่ในคอกแคบๆ กินแต่หญ้าแต่ฟางที่เจ้าของหามาให้ สุดท้ายมันก็เลยพยศแล้วก็วิ่งหนีกลับเข้าป่าไป"ทำอะไรกันครับ" เสียงใสๆ ของใครสักคนเอ่ยทักทายพร้อมกับยื่นคางมาเกยไว้บนไหล่ของผมไม่ต้องหันไปมองก็รู้ว่าเป็น 'ไตตั้น' เด็กในสังกัดผมเอง น้องเรียนนิเทศปีสอง ด้วยความที่คณะของเราติดกันน้องเลยมาหาได้บ่อยๆไตตั้นมักจะมาพร้อมกับน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ละมุนๆ คล้ายแป้งเด็ก อยู่ใกล้ทีไรก็ชวนให้นึกถึงทุ่งดอกไม้สีหวานๆผมลูบหัวเล็กๆ ด้วยความเอ็นดู "ว่าไงครับเจ้าเด็ก""เด็กที่ไหน เค้าเป็นน้องพี่ธันแค่ปีเดียวเหอะ" คนตัวเล็กย่นจมูกจนเกิดริ้วรอยระหว่างคิ้ว"เด็กกว่าอยู่ดี""ไม่เถียงด้วยแล้ว" ไตตั้นเลิกมุ่ยหน้าแทรกตัวลงนั่งร่วมโต๊ะพร้อมกับสวัสดีเพื่อนๆ ของผม"คนนี้หรือเปล่านะที่ทำเพื่อนฉันใจลอยทั้งวัน" คะแนนกระเซ้า"ใครใจลอยเหรอครับพี่คะแนน" คนตัวเล็กถามหญิงสาวคนเดียวในกลุ่มด้วยความใสซื่อ"เปล่าๆ" ผมแก้ตัวพัลวัน "อย่าไปฟังพวกนี้มากเลยตั้น มันก็พูดไปเรื่อยแหละ"เพื่อนๆ ผมลอบมองหน้ากันอย่างคนรู้เท่าทัน โชคดีที่คนตัวเล็กไม่ทันสังเกตจึงไม่ได้ซักถามอะไรต่อไตตั้นเข้ากับกลุ่มเพื่อนผมได้เป็นอย่างดี เขาน่ารักสดใสและมีมนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ ใครเห็นเข้าก็ต้องรู้สึกตกหลุมรักไปซะทุกคน ขนาดพวกเพื่อนๆ ผมเองยังคอยเชียร์ให้คบกับน้องมันเลย...แต่อย่างว่าม้าป่าก็คือม้าป่า"ตั้นอยากกินไอติมอ่ะ พี่ธันไปเป็นเพื่อนหน่อยดิ" คนตัวเล็กละความสนใจจากกลุ่มเพื่อนตัวแสบแล้วเปลี่ยนมาอ้อนผมแทน"อื้อ เอาดิ" ตอนนี้ผมเองก็อยากหาอะไรทำแก้เซ็งเหมือนกัน"พวกกูไปด้วยได้มั้ย" ใครสักคนในกลุ่มของเราแทรกเข้ามาผมป้องปากตอบกลับพวกมันไปว่า 'เสือก' โดยที่ไม่ได้ออกเสียง ซึ่งแทนที่จะสลดพวกมันกลับชอบใจ ส่งเสียงเฮฮารับส่งกันเป็นขบวนแห่ขันหมาก ไอ้พวกมาโซคิสม์!ไตตั้นกับผมมาถึงห้างใหญ่กลางเมืองอุบลกันตอนบ่ายสามเห็นจะได้ คนตัวเล็กพาผมมานั่งกินไอศกรีมร้านดังในโซนอาหารและเครื่องดื่ม เขาสั่งเมนูโปรดที่เต็มไปด้วยไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่ ผมลองชิมไปด้วยสองสามคำก็ต้องโบกมือลาเพราะเป็นรสชาติที่ผมไม่ถูกใจเอาเสียเลยกินเสร็จเราเดินขึ้นไปช็อปปิ้งกันต่อที่ชั้นสาม เขาได้เสื้อผ้ามาสองสามถุงโดยมีผมเป็นคนคอยถือให้  ขณะที่เรากำลังหิ้วของเดินออกจากร้านเสื้อผ้าผมก็เดินชนเข้ากับใครบางคน แก้วกาแฟในมือของคู่กรณีหกเต็มเสื้อผมไปหมดผมใช้มือข้างที่ยังว่างอยู่สลัดเสื้อนักศึกษาไล่เอาคราบกาแฟออกก่อนจะหันไปต่อว่าคนตรงหน้า "เดินยังไงของคุณเนี่ย""ขอโทษครับ ไม่ทันระวัง" เขากล่าวขอโทษ ในมือยังถือแก้วกาแฟที่ทำหกไปกว่าครึ่งทันทีที่ได้เห็นใบหน้าเขาเต็มสองตา หัวใจผมก็เกิดอาการกระตุกวูบ ด้วยรูปร่างหน้าตาสมบูรณ์แบบราวกับหลุดมาจากนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ บวกเข้ากับบุคลิกส่วนตัวบางอย่างที่ดูแล้วช่างให้ความรู้สึกน่าหลงใหลเสียเหลือเกิน คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเขา! ชายผู้เป็นวันไนท์สแตนด์ของผมนั่นเองเจ้าตัวดูไม่ยี่หระกับการบังเอิญเจอคนเคยนอนร่วมเตียงอย่างผม เขาล้วงเอากระดาษทิชชูจากกระเป๋ากางเกงขึ้นมาเช็ดคราบกาแฟให้"เช็ดให้แล้ว ขอตัวก่อนนะครับ" เขาบอกแล้วทำท่าจะเดินจากไปจริงๆผมรีบคว้าข้อมือของเขาเอาไว้ ไม่ปล่อยให้ร่างระหงหลุดลอยไปง่ายๆ "เดี๋ยวสิคุณ""มีอะไรหรือเปล่าครับ ?" เขาทำหน้าฉงน "อ้อ...นี่ค่าเสื้อตัวใหม่ของคุณ คิดว่าคงพอ"คนแปลกหน้านับเงินแบงค์พันสามใบก่อนจะยัดมันใส่กระเป๋าเสื้อให้ผมแล้วเดินจากไปอยู่ดี ทิ้งให้ผมยืนงงเป็นไก่ตาแตก"ตั้นรอพี่ตรงนี้แป๊บนึงนะ" ผมหันมาบอกคนตัวเล็กข้างกาย "พี่ขอไปจัดการคนไร้มารยาทก่อน""ไม่เอา อย่ามีเรื่องกันเลยนะครับ ตั้นขอร้อง" ไตตั้นรั้งแขนผมเอาไว้"ไม่มีอะไรหรอกครับคนดี เดี๋ยวพี่รีบกลับมานะ"หลังเคลียร์กับไตตั้นได้ผมก็รีบเดินตามคนแปลกหน้าไปในทันที ตามมาจนใกล้ถึงตัวเป้าหมายผมก็ส่งเสียงร้องเรียกดักเขาเอาไว้ว่า"คิดจะหนีกันไปง่ายๆ แบบนี้เลยเหรอคุณ""ทำไมครับ ค่าเสื้อที่ให้เมื่อกี้น้อยไปเหรอ" เขาหันกลับมาหา ทำท่าจะควักเงินเพิ่มให้"พอๆ" ผมรีบห้าม "ผมไม่ได้อยากได้เงินคุณสักหน่อย แค่ไม่ชอบที่คุณหนีผมไปแบบนี้ ทั้งตอนนี้...แล้วก็คืนนั้นด้วย""คืนนั้น? หนีอะไรกัน คุณเสร็จ ผมเองก็เสร็จ เราก็วินวินทั้งคู่แล้วป่ะ แยกย้ายกันไปไม่เห็นจะแปลกตรงไหน" ร่างระหงของเขายืนกอดอกตอบอย่างไม่ใยดีผมเหลือบสายตากลับไปมองทางไตตั้นแล้วดึงคนตรงหน้าหลบมุมออกมา"อย่างน้อยคุณก็ควรจะบอกลาผมหน่อยหรือเปล่า ?""อย่าบอกนะว่าคุณอินกับเรื่องคืนนั้นอ่ะ" เขายิ้มหยัน "ไม่เอาน่า เราก็แค่วันไนท์สแตนกัน คุณคงไม่ได้เพิ่งเคยทำกับผมคนแรกหรอกมั้ง""ก็เปล่า แต่ผมแค่..." ผมไม่ได้พูดต่อ แอบรู้สึกเสียหน้าเพราะทั้งชีวิตไม่เคยโดนใครเมินใส่ขนาดนี้เลย"โอเคๆ ถ้าอยากจะให้บอกลา งั้นผมไปแล้วนะ โชคดีคุณ" เขาโบกมือพร้อมกับปั้นหน้าส่งยิ้มให้ โคตรเย็นชาเลยว่ะผมรีบคว้าข้อมือเขาเอาไว้ ไม่ยอมปล่อยให้เขาหันหลังจากไปเป็นครั้งที่สอง"ผมขอคอนแทคคุณไว้ได้มั้ย เฟซบุ๊ค ไอจี หรืออะไรก็ได้""อย่าเลย เราคงไม่มีธุระอะไรต้องคุยกันอีกแล้ว" เขาตอบเสียงเรียบให้ตายเถอะ...คนตรงหน้ากำลังทำให้ผมคลั่ง ผมคือธันวา คาสโนวาดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย ผมแม่งตัวท็อปเลยนะโว้ย! จะไม่แคร์กันหน่อยเลยเหรอ"แล้วถ้าผมบอกว่าผมอยากจะมีอะไรกับคุณอีกสักครั้งล่ะ" ผมงัดไม้ตายออกมา มั่นใจมากว่ากับเรื่องบนเตียงแล้วไม่มีใครเคยปฏิเสธผมได้"ขอโทษนะ แต่เซ็กซ์จืดๆ แบบที่คุณมอบให้ผมคืนนั้นน่ะ ผมไม่ประทับใจ" น้ำเสียงของเขาคล้ายจะบอกว่าผมอ่อนหัด "เอาไว้ถ้าวันไหนผมเกิดเหงาขึ้นมา แล้วหาคนที่แซ่บกว่าคุณไม่ได้เราค่อยกลับมาว่ากันใหม่นะ"นอกจากคำพูดเย้ยหยันแล้วคู่สนทนายังสำทับด้วยการเกาคางผมเบาๆ คล้ายกำลังเล่นกับลูกแมวสติผมขาดผึง ใบหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาจากเลือดที่สูบฉีด ไม่เคยมีใครพูดกับผมแบบนี้มาก่อน โคตรรู้สึกเสียหน้าที่โดนอีกฝ่ายหยาม ผมเลยจับร่างระหงดึงเข้ามาจูบหวังจะลบคำปรามาส"แบบนี้ยังเรียกว่าจืดอยู่ป่ะ ?" ผมยักคิ้วแล้วยิ้มมุมปากให้เขาอย่างผู้มีชัยโดยไม่คาดคิดมาก่อนคนตรงหน้าเดินเข้ามากัดริมฝีปากล่างผมเบาๆ เขาบอกว่า "ไม่จืดหรอก แต่รสชาติมันเหมือนอาหารหมา ผมไม่นิยมกิน"รอยยิ้มบนใบหน้าผมเลือนหายไป เกมส์นี้ผมแพ้น็อคว่ะ ผมได้แต่ตะโกนไล่หลังเขาไปว่า "เออ อย่าเผลอมาขึ้นเตียงกับไอ้หมาตัวนี้อีกแล้วกัน มันล่อคุณจนหาทางคลานกลับบ้านไม่ถูกแน่"

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด