หมี่ขาวหมูน้ำตก
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: หมี่ขาวหมูน้ำตก  (อ่าน 741 ครั้ง)

ออฟไลน์ TheQuill$

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 4
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
หมี่ขาวหมูน้ำตก
« เมื่อ30-12-2021 23:21:53 »

***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ


******************************************************************************

..."ดิน เดี๋ยวช่วยอาจารย์ยกของไปห้องธุรการหน่อย"

"ดินไหนครับจารย์?"

"ทั้งสองดินนั่นแหละ"...

"ดิน อาจารย์สิตาเรียก"

"ดินไหนพราว?"

"เอ่อ แหะๆ พราวลืมถาม ไปสองดินเลยได้มั้ย"..."ไอ้ดิน ปีนี้ลงกีฬาให้พี่นะ"

"ดินไหนพี่?"

"เอ่อ สองดินเลย"..."พี่คะ หนูฝากช็อกโกแลตให้พี่ดิน6/1หน่อยค่ะ"

...

"ดินมีน้องฝากช็อกโกแลตมาให้ว่ะ เอ่อ ต้องแบ่งครึ่งกันปะวะ กูยังไม่ทันถามว่าดินไหนน้องเขาก็วิ่งไปแล้ว"

"..."

...
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-02-2022 16:28:17 โดย BaoBao »

ออฟไลน์ TheQuill$

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 4
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: หมี่ขาวหมูน้ำตก
«ตอบ #1 เมื่อ30-12-2021 23:27:49 »

- หมี่ขาวหมูน้ำตก -"ดิน""อือ"ผมไม่ได้เงยหน้าขึ้นจากชีทในมือที่ทบทวนเตรียมจะเข้าควิซช่วงบ่ายแค่ขานรับในคอให้คนที่เรียกชื่อเท่านั้น เพราะรู้ดีว่าเสียงใครเรียกและเสียงนั้นเรียกใคร"เงยหน้ามองคนเรียกบ้างดิ๊"ชีทในมือถูกดึงออกไป ทำให้ผมต้องเงยหน้ามองไอ้คนดึงที่ทำหน้ายุ่งๆเหมือนหงุดหงิดอะไรมา แต่ไม่น่าใช่มันคงตั้งใจมาหงุดหงิดผม"อะไรของมึงวะดิน"พราวถามขึ้นออกแนวหงุดหงิดปนเอือมๆ ผมเหลือบมองพราวแวบนึงก่อนจะหันไปจ้องไอ้คนที่แย่งชีทจากมือผมไปนิ่งๆ มันทิ้งตัวลงนั่งฝั่งตรงข้ามวางชีทของผมลงบนโต๊ะแล้ววางศอกเท้าคางทับไม่มีทีท่าว่าจะคืนให้"เอาคืนมา""กูกับชีทนี่อะไรสำคัญกว่ากัน?""เอาชีทมา"ผมเรียกร้องของของผมคืนเพื่อย้ำคำตอบให้อีกคนรู้ว่าอะไรสำคัญในตอนนี้"มึงควรรู้ตัวได้แล้วนะดินว่ามึงไม่มีความสำคัญเลย"พราวว่า น้ำเสียงอย่างคนเหนือกว่าก่อนจะขำชั่วร้ายให้อีกคนได้หงุดหงิดใจเล่นๆ ผมยื่นมือจะหยิบชีทคืนมา ไอ้คนก่อกวนก็วางแขนลงทับกั๊กชีทไว้ทันที"จิ๊ บอกก่อนว่ากูก็สำคัญเดี๋ยวกูคืนให้""อือ""อืออะไร?"ผมกะจะครางรับคำในคออย่างขอไปทีให้จบๆไป แต่อีกคนมันกลับไม่ยอมลงให้เหมือนอย่างทุกที"ก็อือไง""อืออะไรล่ะ?""ดิน""พูดสิ""หมี่ขาวหมูน้ำตก"ผมรู้ว่ามันแกล้งเดี๋ยวมันก็ยอมคืนชีทให้ผมเองนั่นแหละแต่ต้องยอมให้มันกวนจนมันพอใจก่อนนะ ถ้าไม่ทำอะไรเลยให้จบๆไปมันก็จะหาเรื่องก่อกวนผมอยู่นั่นแหละ ไอ้คนก่อกวนยิ้มกว้างทันทีที่ได้ยินประโยคเมนูอาหารนั้น ก่อนจะหัวเราะร่าแล้วยื่นชีทคืนให้ผมอย่างอารมณ์ดี ผมดึงชีทมาอ่านทบทวนต่อไม่ได้ใส่ใจอีก"มึงหิวหรอ"


พราวถามขึ้นอย่างสงสัย ผมได้ยินแต่ไม่ตอบ อีกคนก็เอาแต่ขำ ผมที่ตัดตัวเองออกจากโลกภายนอกทบทวนเนื้อหาในชีทก็ยังไม่วายได้ยินเสียงพราวโวยวายอย่างหงุดหงิดใจ"อะไรของพวกมึงเนี่ย!"ผมชื่อดินครับ ภูวดินทร์  ปีสองวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ส่วนไอ้คนก่อกวนนั่นแฟนผมเอง มันก็ชื่อดิน บดินทร์ วิศวกรรมเครื่องกลปีสอง เรื่องของเราสองคนมันเริ่มขึ้นตอนมอปลายไม่ได้เป็นแฟนกันตั้งแต่ตอนนั้นนะครับ เพราะตอนนั้นยังเขม่นกันเพราะชื่อซ้ำกันอยู่เลย....."ดิน เดี๋ยวช่วยอาจารย์ยกของไปห้องธุรการหน่อย""ดินไหนครับจารย์?""ทั้งสองดินนั่นแหละ"..."ดิน อาจารย์สิตาเรียก""ดินไหนพราว?""เอ่อ แหะๆ พราวลืมถาม ไปสองดินเลยได้มั้ย"..."ไอ้ดิน ปีนี้ลงกีฬาให้พี่นะ""ดินไหนพี่?""เอ่อ สองดินเลย"..."พี่คะ หนูฝากช็อกโกแลตให้พี่ดิน6/1หน่อยค่ะ"..."ดินมีน้องฝากช็อกโกแลตมาให้ว่ะ เอ่อ ต้องแบ่งครึ่งกันปะวะ กูยังไม่ทันถามว่าดินไหนน้องเขาก็วิ่งไปแล้ว""..."

...ตอนมอปลายเรียนห้องเดียวกันครับเป็นเด็กห้องคิง เวลามีคนเอ่ยถึงดินเพื่อนเป็นต้องถามว่าดินไหน ไม่ว่าจะรูปร่างก็พอๆกัน สีผิวเป็นคนผิวขาวทั้งคู่ หน้าตากินกันไม่ลงครับ ยิ่งเรื่องการเรียนกิจกรรมก็จะตีคู่กันมาเสมอ ขนาดที่ว่าม.4เทอมแรกผมได้ที่1 เทอม2ไอ้ดินมันก็จะต้องเอาที่1คืนให้ได้ เป็นแบบนี้จนจบม.6 เคยถามเหตุผลมันบอกก็เคยเป็นที่1มาตลอด พอผมที่ชื่อเล่นเหมือนกันเข้ามาเอาที่1จากมันไปมันเลยรู้สึกยอมไม่ได้สำหรับผมที่ต้องคว้าที่1ไม่ใช่อยากเอาชนะมัน แต่เพราะขอพ่อกับแม่ไว้ว่าอยากเรียนวิศวะท่านบอกถ้าได้ที่1 จบเกรดเฉลี่ย4.00ได้ก็จะยอมให้เรียน ใจจริงพวกท่านอยากให้เรียนหมอเหมือนพวกท่าน กลัวลูกอยากเรียนเพราะแค่เห็นว่ามันเท่อะไรแบบนั้น แต่ผมก็บอกว่าที่อยากเรียนเพราะหาข้อมูลแล้วจริงๆไม่มีใครสงสัยเหรอ ทำไมหมี่ขาวหมูน้ำตกถึงทำให้ไอ้ดินพอใจได้ แต่ผมว่าทุกคนน่าจะพอเดาได้ ผมชอบกินหมี่ขาวหมูน้ำตกครับ......"มึงไม่คิดว่ามันเป็นพรหมลิขิตหรอวะ"ผมที่กำลังปรุงก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกอยู่เงยหน้าขึ้นมองมันงงๆที่จู่ๆก็พูดอะไรลอยๆขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย"นอกจากจะชื่อเหมือนกัน อะไรหลายๆอย่างเหมือนกัน ยังชอบกินเหมือนกันอีก""หมี่ขาวหมูน้ำตกได้แล้วค่าา"ผมมองตามคนที่ลุกไปเอาของที่ตัวเองสั่งนิ่งๆ แล้วก้มลงมองหมี่ขาวหมูน้ำตกในถ้วยตรงหน้าแล้วปรุงต่อกึก!ผมเงยหน้าขึ้นมองไอ้คนที่วางถ้วยก๋วยเตี๋ยวเสียงดังแบบที่ใครก็รู้ว่ามันจงใจ เป็นจังหวะที่มันเท้ามือกับโต๊ะโน้มหน้าเข้าใกล้ผมพอดี"กูชอบมึง""ไอ้ดิน มึงเอางี้เลยเหรอวะ"เพื่อนๆที่ต่างแยกย้ายไปซื้ออาหารของตัวเองกลับมาพอดีได้ยินประโยคนั่น ผมถึงกับอึ้งไปเลยไม่ได้แปลกใจเพราะมันเป็นคนที่นึกอยากจะพูดอะไรก็พูดเลย แต่ที่อึ้งเพราะมันแมนๆเตะบอลไม่ได้เล่นมุขนะครับมันชอบเตะบอลจริงๆ"เออ""มึงว่าไงอ่ะดิน?"ไอ้ทิวที่ดูเหมือนจะตั้งสติได้ก่อนเพื่อนคนอื่นถามผมทันที คงอยากจะรู้ว่าจะยังไงกันต่อเพราะไอ้ดินเปิดประเด็นมาขนาดนี้แล้ว"แล้วมึงยุ่งอะไรกับมัน แล้วพวกมึงอ่ะจะยืนกินกันรึไง"ไอ้ดินว่าตัดจบสถานการณ์กระอักกระอ่วนก่อนจะเริ่มปรุงก๋วยเตี๋ยวเหมือนไม่ได้มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นมาก่อน"เฮ้ย เอาดีดีนะเว้ย กูไม่อยากให้มองหน้ากันไม่ติด"ตั้มพูดขึ้น เพราะพวกผมเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ผู้ชายในห้องสิบกว่าคนเวลาไปกินข้าวหรือเข้าเรียนมักจะยกโขยงไปด้วยกันหมดไอ้ตัวต้นเรื่องเริ่มกินก๋วยเตี๋ยวของมันเหมือนไม่ได้ยินว่าเพื่อนพูดอะไร ผมก็กินตามเงียบๆเหมือนอย่างที่เคยเป็นไม่ได้พูดหรือถามอะไรออกไป ผมไม่รู้ว่าพวกมันทำหน้ายังไงกับความเงียบของผมกับไอ้ดินดินกินเสร็จก็ลุกออกไป กลับมาอีกทีพร้อมกับแก้วน้ำสองแก้วที่วางลงตรงหน้าผมแก้วนึง มันกินเองแก้วนึง"พวกกูนั่งหัวโด่อยู่นี่4-5คน""กูมีสองมือ จะยกกระติกมาเลยก็เกรงใจโต๊ะอื่นเขา"ผมถึงกับหลุดขำกับความกวนตีนของมัน มือที่กำลังจะเอื้อมจะไปหยิบแก้วน้ำที่ดินมันเอามาเผื่อชะงักไปนิดเมื่อได้ยินประโยคของไอ้ปาย"ถ้ามึงไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับมันก็อย่ากินน้ำมัน""สัส! มึงไม่ต้องฟังมัน กินไป กูไม่ได้คิดอะไรกูอยากทำกูก็แค่ทำแค่นั้น"ผมยกแก้วขึ้นดื่มเงียบๆไม่ได้พูดอะไร จนเพื่อนต่างพากันกินเสร็จกันหมดแล้วจึงพากันลุกมุ่งสู่เขตห้างสรรพสินค้าเพื่อตากแอร์กันอย่างทุกที"ไปดูหนังปะวะ""เอาดิ่""พวกมึงไปกันเลย เดี๋ยวกูไปหาดูหนังสือ"ผมบอกก่อนจะเดินแยกตัวออกมา ผมตั้งใจว่าติวเสร็จจะไปหาดูหนังสือกลับไปอ่านเพิ่ม เพราะเทอมนี้ไอ้ดินเอาที่1ไปครองแล้วผมก็ต้องพยายามมากขึ้นอีก มันเป็นคนเก่ง หัวไว ที่ผมมีเหนือกว่ามันคงเป็นความพยายาม"กูไปด้วย"ผมหันกลับมามองคนที่ตามหลังมาก่อนจะพยักหน้ารับแล้วเดินไปยังโซนร้านหนังสือที่ตั้งใจไว้"มึง ไม่ได้คิดมากเรื่องที่กูพูดไปใช่ไหมวะ""ไม่ยักรู้ว่ามึงเป็นคนคิดมากกับเขาก็เป็นด้วย"ผมพูดออกไปอย่างที่คิดเพราะปกติเห็นมันเป็นคนร่าเริงกวนๆทำตัวเหมือนไม่มีเรื่องอะไรให้กังวลในชีวิต"ปกติก็ไม่เป็น"ผมไม่ได้พูดอะไรต่อมันก็ไม่ได้ถามย้ำอะไร เลยให้มันช่วยดูหนังสืออ่านเพิ่มเติมและดูพวกหนังสือเตรียมฯได้มา4เล่มที่ผมเห็นว่าสมควรซื้อจึงเดินไปจ่ายตังค์ ออกจากร้านหนังสือผมก็ขอแยกกับมันกลับบ้าน D1N: มึงผมกดเข้าอ่านแต่รออยู่สักพักมันก็ยังไม่ส่งอะไรมาอีก ผมเข้าใจความรู้สึกมันนะ มันคงสับสนกับตัวเองอยู่มาแบบนี้แล้วจะเป็นยังไงต่อPHUWADIN: ปล่อยให้มันเหมือนหมี่ขาวหมูน้ำตกอ่ะD1N: ยังไงวะ??PHUWADIN: ถ้าคนมันชอบเหมือนกันมันก็ชอบเองแหละ

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 712
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
Re: หมี่ขาวหมูน้ำตก
«ตอบ #2 เมื่อ31-12-2021 01:17:48 »

 :hao6:

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2034
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1
Re: หมี่ขาวหมูน้ำตก
«ตอบ #3 เมื่อ31-12-2021 16:10:17 »

 :pig4:
 :L2:

ออฟไลน์ tiger2006

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 334
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
Re: หมี่ขาวหมูน้ำตก
«ตอบ #4 เมื่อ20-01-2022 07:04:05 »

 :mew1: o13

ออฟไลน์ TheQuill$

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 4
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: หมี่ขาวหมูน้ำตก
«ตอบ #5 เมื่อ03-02-2022 19:45:53 »

-1-

"ดิน พราวกลับก่อนนะวันนี้มีนัดกินข้าวที่บ้านสุดสัปดาห์"

พราวบอกลาเมื่อควิซเสร็จก่อนเวลา ผมพยักหน้าบอกกลับบ้านดีๆแล้วนั่งทบทวนที่ควิซไป ผมเป็นคนเอาจริงเอาจังพอตัวเพราะไม่อยากให้เกรดหลุดเรทมากนัก ลำพังแค่เรียนคนละสายกับที่พ่อแม่ตั้งใจให้เรียนท่านก็กังวลจะแย่แล้ว

ปกติเรียนเสร็จผมก็จะกลับหอเลยแต่ถ้าวันไหนไอ้ดินบอกให้รอผมก็จะนั่งรอเช่นวันนี้ เพื่อนในห้องเรียนมอปลายที่เรียนมาด้วยกันต่างก็รู้ว่าพวกผมคบกัน ที่จริงก็ไม่ได้ประกาศหรือบอกเพื่อนกันนะครับดินมันชัดเจนในส่วนของมันส่วนผมก็ทำตัวปกติเหมือนเดิม

"เฮ้ยดิน"

เสียงเรียกดังขึ้นพร้อมกับคลิปบอร์ดวางลงตรงหน้าผม ผมมองหน้าพี่พาร์ทรุ่นพี่อดีตเดือนคณะวิศวะแต่คนละสาขากับผม กระดาษบนคลิปบอร์ดเป็นช่องตารางเปล่าๆที่หัวกระดาษเป็นชื่อประเภทกีฬา

"สนใจลงกีฬาให้กูหน่อยมั้ย"

เป็นคำถามที่ฟังไม่เหมือนคำถามสักเท่าไหร่ เพราะปากถามแต่เขียนชื่อดินลงไปในใบรายชื่อแล้ว

"ผมไม่เล่นฟุตบอลนะพี่"

ผมบอกรุ่นพี่ที่เขียนชื่อเล่นผมไว้ลวกๆอย่างมั่นใจในใบจั่วหัวข้อฟุตบอลเรียบร้อยแล้ว

"อ่าว ไอ้เจษบอกกูว่าให้เอามึงลงฟุตบอล"

"ผม? ผมว่าพี่เจษคงไม่ได้หมายถึงผม น่าจะหมายถึงดินเครื่องกลรึเปล่าพี่"

"กูก็นึกว่าดินมึง แล้วกูจะไปหามันที่ไหนวะ แล้วนี่มึงเล่นอะไรได้กูไม่อยากเสียเที่ยว"

"บาสครับ"

"เออดีๆในที่สุดก็มีคนลงกับกู คณะเราแม่งเป็นห่าไรไม่รู้หาคนลงบาสแม่งโคตรยาก ทีฟุตบอลนี่ตัวสำรองเป็นสิบๆ"

พี่พาร์ทบ่นไปเปิดหาใบกีฬาบาสไปแล้วจดชื่อดินใส่วงเล็บไว้ว่าคอมท้ายชื่อไว้แถมดอกจันกำกับเพิ่มอีกตัว

"ว่าแต่มึงรู้มั้ยว่าไอ้ดินฟุตบอลมันเรียนตึกไหน"

"พี่รีบมั้ยครับ ถ้าไม่รีบพี่รอมันที่นี่ก็ได้เดี๋ยวมันก็มา ถ้าพี่รีบก็ลงชื่อมันไปเลยก็ได้เดี๋ยวผมบอกมันให้"

"กูไม่รีบหรอก แต่ฝากบอกมันให้ด้วยกูไปละ ต้องไปหาคนลงอีกเดี๋ยวซ้อมกันไม่ทัน"

ผมมองตามคนที่บอกไม่รีบแต่ก็ไม่รอลุกเดินจากไป เรื่องกีฬาไอ้ดินไม่น่าจะมีปัญหาเพราะปกติมันก็ชอบเล่นฟุตบอลของมันประจำอยู่แล้วมันคงไม่ปฏิเสธ

"ใครวะ?"

เสียงถามดังขึ้นจากด้านหลัง ผมหันไปมองเป็นไอ้ดินมีไอ้ปายที่เดินตามหลังมันมาติดๆ

"มันหึงมึง"

ไอ้ปายพูดขึ้นก่อนจะวางของลงบนโต๊ะแล้วสอดตัวลงนั่งเอนตัวบิดขี้เกียจ ผมหันมองหน้าไอ้คนที่นั่งลงม้านั่งตัวเดียวกับผมซึ่งมันมองผมอยู่ก่อนแล้ว ผมไม่ได้เชื่อที่ไอ้ปายมันพูดผมว่าดินมันคงแค่สงสัยว่าใครมาคุยด้วยมากกว่า

"พี่พาร์ทมาหาคนลงกีฬา พี่เจษบอกให้เอามึงลงฟุตบอล"

"ผิดดิน?"

"เออ แกนึกว่าดินกู"

"ก็ดินมึงไง ดิน...มึง"

มันนิ้วชี้ที่ตัวมันแล้วชี้มาหยุดที่ผม ผมหลุดยิ้มกับมุกหยอดง่อยๆของมันส่วนมันน่ะยิ้มกว้างไปแล้ว

"ถามจริงพวกมึงนี่เคยมีโมเม้นต์หึงหวงกันบ้างมั้ยวะ"

"มึงเคยเห็นมั้ยล่ะ"

"ไม่เคยสิวะ ถ้าเคยกูจะถามมั้ย"

"ไม่เคยก็แปลว่าไม่มีปะวะ มึงยังจะถามทำไม?"

"ไอ้สัสนี่! แต่พี่พาร์ทหล่อนะเว้ยดีกรีเป็นถึงเดือนคณะแน่ะ ถ้าสมมุติว่าเขาสนใจไอ้ดินล่ะ?"

"กูไม่คิดว่าพี่เขาจะชอบผู้ชายนะ อีกอย่างกูเองก็หล่อ"

"เออไอ้หล่อ ขนาดมึงกูก็ยังไม่คิดว่ามึงจะชอบผู้ชายเลย"

"กูชอบไอ้ดิน"

"ก็ใช่ไง ไอ้ดินมันก็เป็นผู้ชายไง"

"ไม่ มึงไม่เข้าใจ ที่รู้สึกมันแค่ไอ้ดิน"

ผมปล่อยให้พวกมันเถียงกันไป มือเก็บชีทที่ยังอ่านไม่จบดีกับของใช้ใส่กระเป๋า สงสัยไอ้ปายแหย่ไอ้ดินไม่ได้เลยเปลี่ยนเป้าหมายมาหาผมแทน

"ดินถามจริงนะ มึงเขินบ้างมั้ยเวลามันบอกรักบอกชอบมึงแบบนี้"

ผมเงยหน้าจากกระเป๋าที่จัดเสร็จแล้วขึ้นมองคนถามแล้วหันมามองคนข้างๆที่มันนั่งเท้าคางหันมาจ้องผมอยู่มันเลิกคิ้วค้างอย่างรอคำตอบทั้งที่มันน่าจะรู้ดีอยู่แล้ว

"มึงเคยเห็นมั้ยล่ะ?"

ผมย้อนถามไอ้คนช่างซัก มันทำหน้าเอือมๆแล้วไม่พูดอะไรต่อ มันไม่เคยเห็นหรอกครับพวกเพื่อนไม่มีใครเคยเห็นโมเม้นต์นั้น ด้วยความที่ดินมันชัดเจนและเป็นคนตรงๆตั้งแต่แรกเลยทำให้ผมชินกับการบอกชอบของมัน ยกเว้นตอนอยู่ด้วยกันตามลำพังก็มีบ้างที่มันทำให้ผมทำตัวไม่ถูก

"วันนี้กลับบ้านนะ"

ผมบอกไอ้ดินเพราะแม่ไลน์มาบอกให้กลับไปกินข้าวบ้านบวกกับเสาร์อาทิตย์นี้มีแพลนไปค้างบ้านสวนปู่กับย่าเหตุผลก็คือพวกท่านบ่นหาอยากเจอผม

"อือ กลับหอก่อน"

ผมพยักหน้ารับ สะพายกระเป๋าแล้วบอกลาเพื่อน ไอ้ดินอยู่คุยกับไอ้ปายสองสามประโยคแล้วเดินตามผมออกมา มันยกแขนขึ้นพาดคล้องคอผมไว้หลวมๆเดินข้างกันไปโรงรถ

"กลับบ้านมั้ย"

"ไม่อ่ะมีงานกลุ่ม นัดทำที่หอนะ"

"แล้วบอกแม่ยัง เดี๋ยวก็โดนบ่นอีกหรอก"

"ยังไม่ได้บอก ทำไงได้วะมันติดงานจริงๆ งานเดี่ยวยังพอหอบกลับไปทำที่บ้านได้"

"แต่ก็ควรโทรบอกก่อน ท่านจะได้ไม่ต้องรอ"

"เออ ถึงหอค่อยโทร"พอถึงหอก็แยกย้ายกันทำธุระส่วนตัวไอ้ดินกดโทรหาแม่บอกสัปดาห์นี้มีทำงานกลุ่มไม่ได้กลับส่วนผมวางกระเป๋าไว้บนโต๊ะแล้วหยิบผ้าเช็ดตัวเดินเข้าห้องน้ำเลย กลับออกมาก็เจอมันนอนพิงหัวเตียงเล่นเกมอยู่

หอผมเป็นหอใกล้มอมีตู้เตียงโต๊ะยาวติดผนังที่ใช้ทั้งวางของ ทำงาน เป็นที่กินข้าว สารพัดประโยชน์ใช้สอยตามแต่พื้นที่จะอำนวยให้ แต่พวกตู้เย็นเครื่องใช้ไฟฟ้าคือของตัวเอง แต่งตัวเสร็จผมเลือกหยิบโน๊ตบุ๊คแล้วเดินไปหย่อนตัวลงนั่งขอบเตียงก่อนจะเปิดเครื่องเพื่อเข้าเน็ตหาข้อมูลงานที่อาจารย์สั่งไว้

"ดิน"

"หืม?"

ผมละสายตาจากจอโน๊ตบุ๊คมองคนเรียกผมที่นอนเล่นมือถือพรวดพราดดีดตัวนั่งอย่างสงสัย

"มึงคิดว่ามึงชอบกูตรงไหนวะ เพราะกูหล่อปะ? "

"มั่นหน้าไปดิน คนอื่นหล่อกว่ามึงก็มี"

"งั้นเพราะอะไร"

ผมอดส่ายหัวให้ความหลงตัวเองของมันไม่ได้ ถ้าให้คิดหาเหตุผลคงเพราะผมชอบความชัดเจนของมัน ชอบบอกชอบ แบบพอดีไม่ได้ให้อารมณ์หวานเกินไป ไม่ก็คงเป็นความสบายใจบนความสัมพันธ์ที่มันให้ ผมไม่เคยต้องอึดอัดใจกับความชอบผมของมันเลยสักครั้ง หรือไม่ก็คงเป็นความเอาใจใส่เล็กๆน้อยๆที่ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่ากำลังถูกเอาใจ ชอบทั้งหมดนั่นแหละครับ ทั้งหมดที่มันมี ทั้งหมดที่มันเป็น และทั้งหมดที่ได้จากมัน

"เพราะเป็นมึงมั้ง"

"อันนี้ดี เหตุผลเพราะเป็นกูที่มึงชอบ ดีว่ะ ฟังแล้วรู้สึกดีชิบหาย ฟังแล้วแบบต่อให้ใครหล่อและดีกับมึงมากแค่ไหน แค่ไม่ใช่กูมึงก็จะไม่ชอบ"

ไอ้คนพูดมันขยับมานั่งหน้าผมวางมือบนหัวผมแล้วโยกเบาๆมันยิ้มกว้างจนตาปิดจนผมเผลอยิ้มตาม มืออีกข้างมันฉวยมือผมไปทาบทับหน้าอกฝั่งซ้ายก่อนจะพูดประโยคที่ทำให้ผมมีอาการทำตัวไม่ถูกขึ้นมา

"มึงดูดิใจกูเต้น....      กูจูบนะ"

มันเลื่อนมือที่วางบนหัวลงรั้งต้นคอผมเข้าหาก่อนจะขยับหน้าเข้ากดปากจูบ สัมผัสนุ่มยุ่นบดปากผมเบาๆก่อนที่ สัมผัสชุ่มชื้นจะแทรกเข้ามา ผมเปิดปากรับสัมผัสที่มันมอบให้ ใจของผมรู้สึกได้ว่าจังหวะมันเปลี่ยนไปเต้นหนักขึ้นของไอ้ดินก็ไม่ต่างเพราะมือผมที่วางทาบอกซ้ายมันอยู่ไม่ได้ย้ายไปไหน

ดินมันขยับตัวเข้าหาผม ปากยังบดจูบไม่ได้ห่างออกไป ผมรู้สึกว่ามือถูกมือหนาของมันดึงออกจากอกมันกดลงกับเตียงพร้อมๆกับแผ่นหลังผมที่สัมผัสที่นอนนุ่ม อารมณ์ตอนนี้คือวูบวาบไปทั้งตัว

จูบของผมกับมันเป็นรสชาติที่ไม่เคยชิน เหมือนความแปลกใหม่ที่ทำให้ตื่นเต้นประหม่าได้ทุกครั้งไป มันบดจูบอย่างเอาแต่ใจผมก็ตอบรับอย่างยินยอม ผมใช้มือข้างที่ว่างรั้งท้ายทอยมันไว้เอียงหน้ารับความดูดดื่มที่ทำให้ใจเต้นระรัว มือมันเริ่มบีบเค้นตามตัวผมส่วนล่างภายใต้ชายผ้ากั้นเบียดเสียดกันจนรู้สึกได้ถึงความโป่งพอง

ผมขืนตัวก่อนที่อะไรมันจะเลยเถิดไปกว่านี้ มันยอมผละหน้าออกห่างแค่จมูกเฉียดกัน รู้สึกถึงลมหายใจร้อนๆของกันและกันได้ดี

"ต้องไปบ้านสวน"

"อยากไปด้วยว่ะ"

ผมรู้ว่ามันหมายถึงอะไร บ้านสวนคือที่ที่ครอบครัวผมรวมญาติ ไม่ว่าจะเทศกาลหรือวันสำคัญต่างๆก็รวมตัวกันที่บ้านสวนครับ เราต่างยังไม่มีใครบอกครอบครัวว่าคบกันเพราะเหตุผลหลายๆอย่าง

"ไปจัดการตัวเองก่อนเลยมึงอ่ะ"

"ทำด้วยกัน"

"แม่นัดไว้ห้าโมง"

ผมบอกปัดก่อนจะดันตัวมันออกแล้วลุกขึ้นนั่ง ถ้าทำด้วยกันอย่างที่มันขอคงเลทนัดแม่แน่ๆ ผมกับมันต่างแยกย้ายไปจัดการตัวเอง ตั้งแต่ตกลงคบกันเรายังไม่เคยมีเซ็กส์กันเลยสักครั้ง มีแค่ทำด้วยกันนั่นแหละครับ..

สี่โมงกว่าๆไอ้ดินก็ขับรถมาส่งผมที่บ้าน แม่เลยชวนให้มันอยู่รอกินข้าวด้วยกันอย่างหลายครั้งที่มันมาบ้านผม จนกินข้าวเสร็จมันก็ขอกลับไป

ผมที่ไม่รู้จะทำอะไรเพราะว่างแล้วเลยกดเข้าเแอพพลิเคชั่นน้ำเงินขาว ดูความเคลื่อนไหวทั่วไปของเพื่อนๆ ส่วนของผมนั้นแทบจะไม่ค่อยได้อัพเดทอะไรเลยครับ นานๆทีเดือนละครั้งสองครั้งดิน บดินทร์

5hr ago

หมี่ขาวหมูน้ำตกมั้ยครับ

328Likes    25commentsผมกดไลค์แล้วเลื่อนผ่านไป ไอ้ดินมันชอบเล่นโซเชียลครับ อัพแทบจะทุกวัน บางวันก็อัพหลายรอบ เรียกได้ว่าเป็นนักโซเชียลเลยล่ะ คนติดตามมันก็เยอะด้วยความหน้าหล่อบวกกับอัธยาศัยดีของมันทำให้มันค่อนข้างเป็นที่รู้จักพอตัว ผมเลื่อนอ่านสเตตัสของเพื่อนไปเรื่อยดูอะไรเรื่อยเปื่อยแล้วกดรีเฟรชหน้าฟีดใหม่ดิน บดินทร์

10m ago

แค่เป็นผมคุณก็ชอบแล้ว ชีวิตนี้ขนอื่นก็คงไม่จำเป็น

123Likes  40commentsTiw Tawiphob ขนขา

ตั้ม อัศวิน  ขนแขน

Jessada kub  ขนในที่ลับ

Spy On the way Jessada kub เช่นขนรักแร้

U Utthapat  ขน*มอยเป็นต้น

พราว พราว  เหี้ยไรวะเนี่ย! Phuwa Dinผมเลื่อนอ่านคอมเม้นท์ หยุดคิดไปนิดก่อนจะคอมเม้นท์ลงไปPhuwa Din  แล้วขนของมาอยู่กับพี่ล่ะครับจำเป็นมั้ย?
ออฟไลน์ tiger2006

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 334
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
Re: หมี่ขาวหมูน้ำตก
«ตอบ #6 เมื่อ03-02-2022 22:21:31 »

 :z1: :hao6: :mew1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด