{เรื่องสั้น} #เขาบอกว่าเขารักผม (ตอนเดียวจบ)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: {เรื่องสั้น} #เขาบอกว่าเขารักผม (ตอนเดียวจบ)  (อ่าน 137 ครั้ง)

ออฟไลน์ Foggy Time

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 902
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-1
ภข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ Foggy Time

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 902
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-1
::: ONE SHOT :::
เขาบอกว่าเขารักผม


   
แกร๊ง แกร๊ง
   
เสียงโซ่กระทบกันดังตามจังหวะการก้าวเดิน ก่อนที่เสียงจะหยุดลงตอนที่ผมไปหยุดยืนหน้าประตู และพยายามเขย่งเท้าเพื่อมองตาแมวบนประตู
   
“…”
   
หายไปไหนกันนะ?
   
ผมมองทางเดินว่างเปล่าข้างนอกด้วยความรู้สึกวูบโหวง
   
ผมคิดถึงเขาจัง
   
ผมกุมอกตัวเองที่อยู่ดีๆ ก็เจ็บแปลบขึ้นมาจนผมต้องครางหนักๆ ออกมาเพื่อระบายความเจ็บปวด ทั้งๆ ที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเจ็บปวดเพราะอะไร
   
รู้แค่ว่ามันเจ็บมากๆ
   
เจ็บจนเหมือนกับว่ามันเคยถูกทำให้แหลกสลาย
   
กินเวลาไปพักหนึ่งกว่าที่ผมจะควบคุมอาการตัวเองได้ ผมเดินลากเท้าไปยังห้องครัว เพื่อเปิดหาอะไรกินในตู้เย็นก่อนที่จะพบว่านอกจากน้ำเปล่าแล้วก็ไม่มีอะไรเหลืออยู่เลย
   
แย่จัง
   
ผมเบะปาก รู้สึกเหมือนจะร้องไห้เพราะปกติแล้วในตู้เย็นจะมีของที่ผมชอบเสมอ ซึ่งคนที่เตรียมให้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากเขา
   
น้ำเปล่าก็น้ำเปล่า สงสัยออกไปซื้อของมาทำให้ผมกินล่ะมั้ง
   
ผมคิดปลอบใจตัวเองและเทน้ำใส่แก้วที่ซื้อมาใช้คู่กับเขา
   
“…”
   
ไม่มีน้ำ
   
ผมมองขวดเปล่าในมือตัวเองด้วยความรู้สึกงุนงงนิดๆ เพราะงงว่าทำไมถึงมีขวดน้ำเปล่าๆ ในตู้เย็น แล้วจะใส่ไว้ทำไม?
   
ผมทิ้งมันลงถังขยะก่อนที่จะไปเปิดตู้เย็นเพื่อเอาขวดใหม่มาเติม และพบว่าอีกสี่ห้าขวดในตู้เย็นก็เป็นขวดเปล่าเหมือนกัน ไม่มีขวดไหนมีน้ำเลยแม้แต่นิดเดียว
   
“…”
   
แกล้งกันรึเปล่า? ต้องแกล้งกันแน่ๆ เลยถึงได้ทำแบบนี้
   
ผมพยายามหาคำตอบให้ตัวเอง ซึ่งมันก็เป็นคำตอบที่ผมยอมรับได้ แต่ผมขมวดคิ้วมุ่นไม่พอใจนัก เพราะถ้าเป็นการแกล้งจริงนี้ก็ออกจะแรงไปหน่อย
   
ผมคอแห้งมากๆ เลย เหมือนไม่ได้กินน้ำมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว
   
ผมจ้องก๊อกน้ำอ่างล้างจานอยู่นาน ในที่สุดผมก็พ่ายแพ้ให้กับสัญชาตญาณของร่างกาย ยอมกินน้ำประปารสชาติแปลกๆ ที่ผมไม่แน่ใจเท่าไหร่ว่ากินได้จริงรึเปล่า แต่ผมก็เผลอกินไปหลายแก้ว เพราะนอกจากผมจะหิวน้ำแล้วผมยังหิวข้าวมากๆ ด้วย
   
อยากให้เขารีบกลับมาไวๆ จัง
   
ผมเผลอมองไปทางประตูอย่างอดไม่ได้
   
ผมคิดถึงเขาชะมัดเลย
   
งั้นไปอาบน้ำรอเขาดีกว่า เขาชอบผมเวลาตัวผมหอมด้วยกลิ่นสบู่ที่เขาซื้อมา
   
ผมเดินลากเท้าไปยังห้องน้ำ และเผลอหยุดชะงักหน้ากระจกบานใหญ่ที่ตั้งไว้ข้างประตู
   
“…?”
   
ใครกัน
   
ผมกระพริบตาปริบมองคนในกระจกที่มีร่องรอยบาดแผลน่ากลัวบนร่าง ทั้งรอยช้ำม่วงเต็มไปหมดบริเวณช่วงเอว ตามหน้าอกมีรอยฟันอย่างเห็นชัด แต่ที่เด่นชัดที่สุดเห็นจะเป็นต้นคอที่เป็นรอยมือสีแดงก่ำคล้ายกับต้องการจะบีบให้เจ้าของร่างตายกันไปข้าง
   
ผมผงะถอยกลับเผลอแตะต้นคอตัวเอง ก่อนจะหลุดเสียงออกร้องออกมา
   
เจ็บ…
   
คนๆ นี้คือผมแน่เหรอ?
   
ผมมองตัวเองในกระจกอีกรอบอย่างไม่แน่ใจนัก เพราะตัวผมเองนั้นปกติจะค่อนข้างดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทำให้มีสภาพดูดีแทบจะตลอดเวลา ไม่มีทางเลยที่ผมจะปล่อยตัวเองให้เน่าแบบนี้ นอกเสียจากว่าผมจะป่วย
   
ผมหัวเราะหึและเดินเข้าไปในห้องน้ำ ไม่ใส่ใจคนในกระจกอีก
   
ไอ้คนผมกระเซิงกระเซิงแผลเต็มตัวเหมือนโดนซ้อมนี้คงไม่ใช่ผมหรอก แล้วอีกอย่างใครจะซ้อมผม เขาเหรอ? ไม่มีทาง เขารักผมจะตาย
   
ผมเข้าไปในอ่างอาบน้ำและเปิดน้ำอุ่นใส่
   
เขาชอบผมตอนตัวผมหอมๆ ฉะนั้นผมก็จะอาบน้ำรอเขา ตอนที่เขาเจอผม เขาจะได้ดีใจ
   
ผมเผลอหลุดยิ้มออกมาเมื่อนึกถึงสีหน้าดีใจของเขา ก่อนที่จะหลุดร้องเสียงร้องซี้ดออกมาตอนที่น้ำในอ่างเริ่มสูงขึ้นมาปริ่มระดับเอวของผม
   
แสบจัง
   
ผมก้มมองขาตัวเองก่อนที่จะพบว่ามันมีรอยคล้ายถูกของมีคมบาดแถมบางแผลก็ยังไม่หายสนิท มีเลือดไหลซึมออกมาเจือจางกับน้ำจนย้อมให้น้ำเป็นสีแดงจางๆ
   
เกิดอะไรขึ้นกับผมกัน..
   
ผมมองร่างกายตัวเองอย่างไม่เข้าใจนัก
   
มีโจรเข้ามาขโมยของแล้วทำร้ายผมเหรอ?
   
ใช่ ต้องเป็นโจรแน่ๆ ที่ทำกับผมขนาดนี้ แล้วเขาก็เป็นที่ช่วยผมออกจากการโจรพวกนั้น ต้องเป็นแบบนั้นแน่ๆ เพราะเขารักผมที่สุด
   
ผมคือทุกสิ่งทุกอย่างของเขา
   
คือโลกทั้งใบของเขาที่เขาไม่สามารถหาจากใครได้อีก
   
“..ฮึก”
   
ทั้งๆ ที่มันเป็นแบบนั้นทำไมผมถึงรู้สึกเจ็บขนาดนี้ล่ะ
   
“..ไม่เป็นไร เดี๋ยวเรย์ก็กลับมาแล้ว ไม่เป็นไร”
   
ผมปลอบประโลมตัวเองที่อยู่ๆ ก็ตัวสั่นขึ้นมาอีกครั้ง รู้สึกหวาดผวาดและพยายามดึงตรวนที่ข้อเท้าข้างซ้ายตัวเองออกอย่างควบคุมไม่ได้เมื่อสิ่งที่ซุกซ่อนไว้ใต้สติอันพร่ามัวแจ่มชัดขึ้นมา
   
หนี.. ต้องหนี
   
ผมไม่รู้ว่าทำไมตัวเองถึงคิดแบบนั้น
   
แต่ร่างกายของผมก็ดิ้นรนตามคำสั่งของมัน
   
“แต่ถ้าเราหนี ใครจะรักเรย์ล่ะ”
   
ผมกระซิบกับตัวเองหากแต่มือผมก็ยังไม่ลดละความพยายามที่จะหาทางปลดตรวนออกจากข้อเท้าอันบอบช้ำ
   
หนี.. มีโอกาสก็หนีซะ
   
ต่อให้ต้องตายนายก็ต้องทำ
   
เสียงกระซิบในหัวพยายามเกลี้ยกล่อมผม ราวกับว่าการอยู่ในห้องของเรย์อีกเพียงหนึ่งวินาทีจะทำให้ผมตายได้ ทั้งๆ ที่ผมเป็นคนเสนอตัวเองที่จะมาอยู่กับเรย์ด้วยซ้ำ
   
เรย์..
   
อาจารย์คนโปรดของผม
   
มนุษย์คนแรกและคนเดียวที่หลงรักผมที่เป็นเพียงเด็กขายตัวอย่างหัวปักหัวปำ
   
ไม่รังเกียจที่ตัวตนของผมนั้นสกปรกและไร้หัวนอนปลายเท้า เป็นเพียงมนุษย์สถานะรองในสังคมอันกว้างใหญ่ที่ไม่มีใครให้ความสำคัญหรือสนใจ
   
มีเพียงเรย์เท่านั้นที่ได้ยินเสียงผมร้องไห้
   
มีเพียงเรย์เท่านั้นที่ได้เห็นตอนผมมีความสุข
   
ไม่ ผมจะไม่หนี ผมอยากอยู่กับเรย์!
   
ผมเถียงกับเสียงและความพยายามในหัวที่ยังดึงดันให้ผมหนีออกจากสถานที่แห่งนี้ ทั้งๆ ที่มันคือรังรักของผมกับเรย์ด้วยซ้ำ ทุกเช้าเราจะมีเซ็กส์กันก่อนที่ผมจะเป็นคนไปทำอาหารและรอแต่งตัวให้เรย์ที่อาบน้ำเสร็จ
   
ผมเขย่งสุดปลายเท้าเพื่อจูบเขาทุกครั้งก่อนที่เขาจะออกไปทำงาน
   
เขารักผม
   
รักผมที่บางครั้งแม้แต่ตัวผมยังทนความไร้ค่าของตัวเองไม่ได้
   
ชีวิตของผมจะมีค่าได้ก็ต่อเมื่อมีเรย์เท่านั้น
   
ผมไม่อยากไป!
   
“!!!”
   
ผมเกือบจะร้องออกมาตอนที่เห็นน้ำที่ปริ่มจนล้นออกจากอ่างนั้นถูกย้อมเป็นสีแดงฉาน
   
แผล แผลตรงไหนอีก
   
ผมสะอื้นฮักเพราะเมื่อมองแขนตัวเองถึงเห็นรอยกรีดยาวและแผลที่เปิดออก
   
เลือดสีแดงสดแบบเดียวที่เรย์ชอบก็ไหลบ่าออกมา
   
“ฮึก”
   
เจ็บ.. มันเจ็บมากจริงๆ
   
หนีสิ ถ้าหนีจากมันได้นายก็จะไม่เจ็บอีก
   
ชั่วขณะหนึ่งผมเกือบจะคล้อยตามเสียงในหัว อยากที่จะหลีกหนีจากความเจ็บปวดนี้ แต่ผมก็รู้ตัวดีว่าตัวเองไม่มีทางสามารถปลดตรวนออกจากข้อเท้าด้วยมือเปล่า แม้แต่จะฆ่าตัวตายผมยังไม่กล้าด้วยซ้ำ
   
ของพรรค์นั้นอาศัยความกล้ามากเกินกว่าที่คนขี้ขลาดอย่างผมจะทำได้
   
ครั้งเดียว... ครั้งเดียวเท่านั้น ถ้านายทำสำเร็จนายจะไม่ทรมานอีก
   
ปีศาจนี่ไม่มีปัญญาตามนายไปถึงนรกแน่!
   
“วิน”
   
ตัวของผมชาวาบตอนได้ที่ยินเสียงคุ้นเคย
   
ชั่ววินาทีนั้นที่จิตสำนึกและความรู้สึกของผมขัดแย้งกันอย่างรุนแรง
   
สู้กับมันเดี๋ยวนี้!!! วิน!!!!
   
ไม่ ผมสู้กับเรย์ไม่ได้ สู้ไม่ได้ สู้ไม่ได้จริงๆ
   
“อาบน้ำรอผมเหรอ”
   
ผมเงยหน้ามองเจ้าของเสียงนุ่มนวลและยิ้มจนตาหยีเมื่อเห็นหน้าเขา

เห็นได้ไหมล่ะ วิน นายไม่มีทางหาใครที่ดีกว่าเรย์ในชีวิตได้หรอก
   
คนที่ทั้งหล่อและโปรไฟล์ดีขนาดนี้
   
“ครับ”
   
ผมผงกหัวรับและช้อนตามองเขาอย่างที่เขาชอบ
   
“ขอโทษที่ไม่ได้อยู่ด้วยจนถึงเช้านะ พอดีช่วงนี้ที่บ้านสงสัยผมน่ะ”
   
เรย์ทำหน้ายุ่งคล้ายกับรู้สึกผิด
   
“แต่เรย์ก็มาหาผมแล้วนี่”
   
ผมพยายามทำให้บรรยากาศดีขึ้นด้วยการพูดด้วยน้ำเสียงสดใส
   
โง่ ไอ้โง่ แกมันโง่ วิน
   
ผมไม่สนใจเสียงในหัวและขยับตัวขึ้นรับจูบหวานๆ ที่เรย์มอบให้ผม
   
จะว่าผมว่าอะไรก็ช่างเถอะ
   
ขอแค่ตอนนี้เรย์ ‘รัก’ ผมก็พอ

----------

ไม่ค่อยได้เขียนแนวนี้เลย เลยอยากลองเขียนดูค่ะ  :mew2:

#เขาบอกว่าเขารักผม   

   


   ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3340
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
แอบหลอนเลย... :hao5:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด