(รีไรท์)รักวุ่นวายผู้ชายฯภาคพี่ๆ พี่โอมVSพี่หมอด้า ข้อเสนอเป็นแฟนพี่พร้อมมาก
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: (รีไรท์)รักวุ่นวายผู้ชายฯภาคพี่ๆ พี่โอมVSพี่หมอด้า ข้อเสนอเป็นแฟนพี่พร้อมมาก  (อ่าน 2969 ครั้ง)

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05-11-2020 07:30:29 โดย PFlove »

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 14:55:24 โดย PFlove »

ออฟไลน์ psychological

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 253
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-0

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 14:55:47 โดย PFlove »

ออฟไลน์ sarawatta

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 714
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +300/-10
ดีใจที่ได้เจอกันอีกครั้งนะครับ ต่างคนก็ต่างเงียบหายกันไปนานเลย ยังนึกถึงอยู่เสมอนะครับ ตอนนี้ผมเปลี่ยนมาทำยูทูบด้วยครับ ขออนุญาตให้ลิงค์ไว้นะครับ เผื่ออยากจะเข้าไปติดตาม มีนิยายที่คุณ PFLove เคยชอบอยู่หลายเรื่องเลยครับ https://youtu.be/qZt_czuyWcY

สู้ ๆ นะครับ

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
ดีใจที่ได้เจอกันอีกครั้งนะครับ ต่างคนก็ต่างเงียบหายกันไปนานเลย ยังนึกถึงอยู่เสมอนะครับ ตอนนี้ผมเปลี่ยนมาทำยูทูบด้วยครับ ขออนุญาตให้ลิงค์ไว้นะครับ เผื่ออยากจะเข้าไปติดตาม มีนิยายที่คุณ PFLove เคยชอบอยู่หลายเรื่องเลยครับ https://youtu.be/qZt_czuyWcY

สู้ ๆ นะครับ

สวัสดีค่ะคุณSarawatta ดีใจเช่นกันค่ะ หายเงีบไปนาน พอดีlog in ไม่ได้ด้วยค่ะ พึ่งจะเข้าได้ไม่นานนี้เองและหานิยายตัวเองไม่เจอตอนแรกก็ว่าจะลงต่อค่ะ แต่คิดอีกทีเขียนใหม่ดีกว่าค่ะ ขอบคุณที่ส่งให้linkที่คุณSarawattaทำไว้ทางยูธูปนะคะ เก่งมากเลยค่ะ ชอบของคุณsarawatta หลายเรื่องเลยค่ะ เสียดายตั้งแต่พิมพ์หนังสือแล้วแต่ไม่ได้กลับไปไทยเลยค่ะ ตอนนี้อยู่ออสเตรเลียค่ะ ถ้ามีข้อติชมหรือควรแก้ไข บอกได้เลยนะคะ ยินดีมากๆ อ่านของคุณแล้วอยากเก่งได้แค่ครึ้งหนึ่งก็พอ เขียนได้เก่งมากค่ะ

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 14:56:13 โดย PFlove »

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2033
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 14:56:36 โดย PFlove »

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:32:24 โดย PFlove »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2033
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:34:52 โดย PFlove »

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:35:19 โดย PFlove »

ออฟไลน์ psychological

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 253
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-0

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:35:48 โดย PFlove »

ออฟไลน์ Tanthai23

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 252
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-0

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:36:09 โดย PFlove »

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:37:38 โดย PFlove »

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:38:19 โดย PFlove »

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:39:59 โดย PFlove »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:41:17 โดย PFlove »

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:41:53 โดย PFlove »

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
หมอดิวVSแพท และหลานแฝดของผม
               หมอดิม ช่วงนี้ผมต้องขึ้นเวรให้พ่อผมที่โรงพยาบาลทหาร ขึ้นแบบถี่เลยก็ว่าได้ โรงพบาบาลพ่อผมคนไข้เยอะไม่ใช่แค่ทหารนะ ครอบครัวทหารและคนที่ทำงานในค่ายทหาร และหมู่บ้านใกล้ๆ เยอะทุกวัน มากันไม่เว้นวันหยุดราชการ และไอ้อ้นก็ฝึกทหารใหม่ทุกวันเช่นกัน มีทั้งนักเรียนรด ก็มาฝึกกับไอ้ผู้กองอ้น แต่ระดับอ้นแล้ว ยืนใส่เรแบนด์คุมอย่างเดียว และผมก็ไม่ค่อยได้เจอมันด้วย โชคดีไป เพราะว่าผมต้องทำหน้าที่ลุงรับส่งหลานแทนหมอดรีม ไอ้น้องหมอดรีมที่รักเด็กเป็นชีวิตจิตใจเพราะว่าเป็นหมอเด็กที่มีผู้ปกครองติดมากที่สุด ต่างพาเด็กมารักษาแถมเยอะขึ้นขึ้นทุกวันและหมอด้าก็ต้องติดตามพ่อไปกรุงเทพบ่อยๆ เพื่อดูเครสคนไข้โรคเลือดที่โรงพยาบาลสาขาในกรุเทพ ผมเลยต้องทำหน้าที่ลุงและพ่อจำเป็น

               “ยุง ยุง ยุง” ขณะที่ผมกำลังจอดรถติดไฟแดง และเป็นทางแยกเลี้ยวเข้าไปในร้านกาแฟ เบเกอรี่ พอผมได้ยินเสียงหลายๆ บอกว่ายุง ตกใจครับ

               “ไหน ไหน ลูก ยุง เดี๋ยวลุงตบให้ ช่วงนี้ไข้เลือดออกระบาดเราต้องเฝ้าตบมัน เอ้ย! เฝ้าระวังลูก” ผมพูดและหันไปมองรอบรถ รถมินิแวนเอาไว้บรรทุกหลานๆ ถึงเป็นมินิแวนแต่ตอนนี้ดูเล็กลงไปหน่อยนะ เพราะว่าผมต้องใส่คาร์ซีททั้งหมดห้าที่นั่ง อีกสองที่เอาไว่ให้มิ้นและมีน (คิดในใจถ้าไอ้ดิวมันปั้มลูกมาอีกคงต้องถอยรถบัสเถอะครับผม)

               “คิกคิกคิก” เสียงหลานแฝดผมแอบขำผมอยู่ด้านหลัง

               “แกล้งลุงใชไหมครับ “ ผมถามหลานรักของผม

               “ก็โอ้ได้ยินไอ้มิ้นมันเรียกยุง ๆอ่ะ คิกคิกคิก” มาริโอ้พูดแซวน้องชายคนเล็กของเขาทันทีกำลังหัดเลยเออเสียงเพี้ยนๆ

               Rrrrr เสียงมือถือผมดังขึ้น ผมก็รีบกดรับสายซะก่อน พ่อผมเองครับ พ่อภาณุเดช

               “ว่าไงครับพ่อ “

               “ไปรับหลานมาแล้วใช่ไหมเรานะดิม”

               “รับมาแล้วครับพ่อ “ผมพูดและมองหลานๆผ่านกระจกมองหลัง และพูดให้อ่านปากว่าคุณปู่

               “ปู่ อยากกินเค้กกกก” อันนี้ตะโกนออกมาพร้อมกันหมดเลย

               “ไม่ได้ลูก กินไปเมื่อเช้าแล้วไง พอแล้ว เอาไว้กินพรุ่งนี้แล้วกันนะ” พ่อผมบอก ผมแอบยิ้มสมน้ำหน้าหลาน ดูนั้นคอตกกันเป็นแถวเลย ฮาๆ แกล้งหลานคืองานของลุงดิม

               “ดิม เข้าไปในร้านคุณประภัสราให้พ่อหน่อย ฝากจ่ายค่าของว่างให้พ่อหน่อย พ่อให้คนไปเอามาสำหรับเลี้ยงคนมาประชุมด่วนเมื่อเช้านะ” พ่อผมพูด

               “ได้ครับพ่อแต่ผมมีหลานอยู่ด้วยนะพ่อ”ผมพูดบอกพ่อผม

               “พ่อโทรให้เขาลงมาเก็บเงินที่เราที่รถแล้วกัน ว่าแต่ตอนนี้ถึงไหนแล้วดิม”

               “ติดไฟแดงพ่อ นี้ผมกำลังจะออกแล้ว ผมจะได้เลี้ยวเข้าไปเลยพ่อ “

               “พ่อโทรบอกให้เขาลงมารอตอนนี้เลยแล้วกันดิม แค่นี้ก่อนนะ พ่อมีคนไข้อีกเกือบสิบคนได้ไปสายแน่เลยกู”พ่อผมพูด และแอบบ่นด้วย

               “แม้ก็พ่อผมเป็นหมอหล่อบอกต่อด้วยนี้ครับ คนไข้เลยเลือกขอนัดเฉพาะ คุณหมอภาณุเดช” ผมพูด

               “น่าอยู่ใกล้ๆพ่อมึงนะดิม”

               “จะให้รางวัลเหรอพ่อ”

               “จะยันให้สักทีหนี่ง เตะปี๊ปไม่ค่อยดังแต่ลูกนี้เตะกระเด็นว่ะ” พ่อผม บอกแล้วว่าพ่อกับลูกสนิทกันมาก

               “แค่นี้นะดิม ตรูดๆๆๆ” นั้นพ่อว่าลูกอีก และผมก็ออกตัวทันทีที่ไฟเขียวขึ้นและเลี้ยวเข้าไปด้านในทันที และไปจอดรอตรงที่คนในร้านจะสามารถลงมาและเห็นรถผมได้ หลานๆก็ทำหน้าละห้อย อยากกินเค้ก

               “โอ้ย อย่าทำน่าตาน่ารักแบบนี้ซิลูก ลุงสงสาร” ผมพูดและเหลียวหลังหันไปมอง

               “ชิส์ “ มาริโอ้ ที่กอดอกทันที

               “ชิส์ “ อันนี้เบามากน้องไอซ์ แม้จะไม่อยากงอนแต่ก็ของอนหน่อยๆ

               “ฮืม” อันนี้เอาแบบแมนๆเลยนะลูกไอ และผู้หญิงที่ทำงานในคาเฟ่ เดินลงมาหาผม และส่งบิลให้ผมทันที ทั้งหมดหนึ่งพันสองร้อยห้าสิบ ผมก็หยิบออกมาจากกระเป๋าผมและส่งให้แบบพอดี ผมก็กำลังจะคาดเข็มขัดเพื่อจะได้พากหลานๆกลับบ้าน ก่อนที่จะน้ำตาแตกอยากกินเค้กขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ แต่ ผมก็รถเก๋งคันหรูเข้าจอด และคนที่ลงมาจากรถไม่ใช่ใครอื่นใด น้องแพท กับอาเปรมดิ์ มาได้ยังไงกัน ผมหันมามองหลานๆผม เอาวะยอมขัดคำสั่งพ่อ เพื่อให้หลานได้กินเค้กและต้องหางานให้หลานทำเป็นการแลกเปลี่ยน ไปช่วยลุงจีบผู้ชายครับ


               “หลานๆ ครับ อยากกินเค้กไหมครับ” ผมถามและหันไปมองสามหนุ่มสามมุม ที่ทำหน้าตกใจแต่ก็ดีใจไปพร้อมๆกัน

               “ลุงมีข้อแลกเปลี่ยนนะครับ “ ผมพูดด

               “อะไรอ่ะ ลุง เราไม่มีตังนะ เรายังเด็กน้อยอยู่เลย” ไอพูด ผมก็ไถล ลุงตาดีครับหลาน ว่ายังเด็กกันอยู่นะครับ

    “ลุงไม่เอาเงินนะแต่จะให้ช่วยลุงจีบป้าแพทให้ลุงหน่อย” ผมพูดเด็กก็มองผม
“เค้กช๊อกโกแลต คนละชิ้น”ผมพูดและหยักคิ้ว อันนี้กำลังเสนอเหมือนประมูลงานเลยครับ หลานๆ หันไปกระซิบกระซาบกัน

“คนละสองชิ้น” ผมก็ต้องสะดุ้ง มีต่อรอง

“ค   นละสองชิ้นถ้าไม่ก็ไม่ช่วย” ไอพูดและกอดอก หลานมีหน้ามาต่อรองกับลุงหมอสุดหล่ออีกเหรอครับ (คนละสองชิ้น ที่เป็นห่วงไม่ใช่ไม่มีตังค์แต่ปู่จะด่าลุงไหมครับ คนละชิ้นยังพอว่านี้จะกินกันคนละสองชิ้นเลยเหรอครับ) แต่ว่าโอกาสทองแบบนี้ไม่มีบ่อย เพราะดิมลองจีบมาแล้วไม่ติดครับเพื่อว่าหลานผมจะทำหน้าที่คิวปิดช่วยลุงได้ และเพื่อแพทเป็นคนรักเด็ก(คิดเองเออเองครับผม)

“โอเค สองชิ้น แต่ลุงขอผลงานดีดีหน่อยนะครับ “ ผมพูดและจัดการลงจากรถ ผมเดินไปปล่อยเข็มขัดหลานๆให้ลงมาจากรถมินิแวนของผม

“ขอผลงานดี เช่นได้เบอร์โทรอะไรแบบนี้ ทำได้ไหมลูก”ผมถามเด็กๆ ก่อน

“ได้ซิลุง ขอใจแลกเบอร์โทร โอ๊ะ โอ โอ๊ะ โอ” ทำเอาลุงอึ้งไปหลายนาทีเลย มันเต้นขอใจแลกเบอร์โทรโชว์ลุงด้วยครับ ดูท่าแล้วจะผลงานดี

“แต่ถ้าได้เป็นแฟนเลยนะ เลี้ยงทุกวันเลย” ผมพูดบอกเด็ก เด็กก็ทำท่าคิด แต่ผมว่าเราควรจะเข้าไปกันได้แล้วเดี๋ยวหลานเปลี่ยนใจรู้สึกว่าเงื่อนไขลุงจะเยอะไปนะ

“แล้วถ้าเขาไม่ให้ลุงเป็นแฟนละ” อันนี้มาริโอ้เงยหน้าขึ้นมาถามผม ทำไมเหมือนหลานมันแช่งลุงเลยครับ

“ก็อดกินกันทุกวันเลยเช่นกัน” ผมพูด

“ฮู๋!!!!”ร้องออกมาพร้อมกัน งานลุงแกล้งหลานมันต้องมีครับ แต่ผมเชื่อว่าหลานผมทำผลงานดีอยู่แล้ว 

“ดังนั้นทำผลงานให้ดีนะครับ ไปครับ พลทหารตัวน้อยของลุงหมอดิม” ผมพูดและพาแฝดเดินเข้าไปในร้านเบเกอรี่ ผมไม่เห็นอาเปรมดิ์แต่เห็นแพทกำลังยืนที่ด้า่นหน้าเคาเตอร์ เหมือนกำลังจะสั่งอะไรมาทานแน่นอน
 
 “หลานๆครับ เห็นหนุ่มที่ยืนเท่ๆตรงหน้าเคาเตอร์นั้นไหมครับ ป้าแพทครับของหลานๆ  ว่าที่หวานใจของลุงครับ ” ผมพูดเชิงกระซิบกับหลานๆ  ทำหน้างงอีก

“ลุง ป้าเขาเอาไว้เรียกผู้หญิงไม่ใช่เหรอ” หลานไอครับ
“เหมือนป้าด้านั้นแหละครับหลานไอ” ผมพูด เอางงหนักเข้าไปอีก
“แฟนลุงนะครับลูก เพราะว่แฟนลุงต้องเรียกป้าครับ “ ผมพูดทำท่าคิดและพยักหน้ากันสองคนไอกับไอซ์แต่ทำไมมาริโอ้หนูคิดนานไปไหมลูก 
“แล้วเขาอยากเป็นแฟนลุงอะเปล่าอะ” มาริโอหันมาถามผม ถามแบบนี้ยกเก้าอี้ฟาดลุงเลยไหมลูก
“ก็ช่วยลุงหน่อย ลุงอยากได้ป้าของหลานๆแบบนี้ นะลูกนะ” ผมพูดอ้อนหลาน หรือจะให้กราบก็ยอมนะ นาทีนี้ลุงอยากได้ครับ หรือว่าควรจะดิ้นเหมือนตอนหลานอยากได้ของเล่นดี ไม่เอาดีกว่าคนเยอะอายเขา
               
“ไปครับหลานๆ “ผมพูดและดันหลานเข้าไปยืนด้านหน้าตู้ขนมเค้ก แต่แพทก็ยังไม่ทันสังเกตุว่ามีคุณหมอหล่อบอกต่อด้วยมายืนข้างๆ สนใจผมหน่อยครับ
“อะแฮ้ม” ผมทำเสียงกระแอมในลำคอแต่แพทก็ยังก้มหน้าก้มตากดมือถือ
“อะแฮ้ม!!!! “ ดังขึ้นอีกหน่อยก็ยังคงไม่สนใจ

“อะ ..” ผมกำลังจะทำให้ดังกว่าเดิมแต่ผมก็ต้องชะงักเพราะว่าพนักงานยื่นแก้วมีน้ำส่งมาให้ผม

“คุณหมอดิมดื่มน้ำก่อนดีกว่าไหมคะ” พนักงานเขารู้จักผมเป็นห่วงผมรีบส่งแก้วน้ำมาให้ทันที และนั้นแพทก็หันมาทางผมพอดีเลย แม้ให้กะแอมตั้งนาน

“ดีเลยครับ ขอบคุณนะครับ แบบว่ากำลังคอแห้งเลยครับ เฮ้อๆ ” ผมพูดและรับแก้วน้ำมา ผมหันมามองแพท

“พี่ดิม “ แพททักทายหมอดิมทันที แต่สีหน้าเหมือนหมอไปเผาบ้านน้องมาเลยนะครับ แต่ผมก็ยิ้มสู้ครับ

“เจอตัวพอดีเลย เอารูปผมคืนมาเดี๋ยวนี้นะพี่ดิม “ ทวงรูปคืนด้วย

“รูปมันอยู่ในห้องนอนพี่อ่ะครับ พี่ใส่กรอบไว้แล้ว รูปมันเล็กน่ารัก พี่เลยว่างเอาไว้ให้ตรงกับที่อกด้านซ้ายของพี่ด้วยครับน้องแพท แต่ถ้าแพทอยากได้คืน ไปเอาได้ตลอดเวลาเลยนะครับ พี่ไม่ล๊อกห้อง “ ผมพูด แพทยืนกอดอกมองผม

“เดี๋ยวผมให้พ่อผมไปทวงกับลุงผมที่เป็นพ่อของพี่ก็แล้วกัน” แพทพูดและทำท่าจะเดินออก

“น้องแพทอย่าเพิ่งงอนพี่ซิครับ นี้ๆ พี่มีคนอยากจะแนะนำ ให้แพทรู้จัก” ผมพูดและแพทก็มองผม และมองที่ผมชี้ลงไป ก็เจอ สายตาที่แบ้วมาก สามคู่จ้องมองอยู่ และเงยหน้ามองผม แต่ทำไมเด็กมันยืนมองกันเงียบเลยหว่า

“เออ เด็กๆ เริ่มงานลูก” ผมก้มลงกระซิบกับเด็กๆ

“เค้กลูกเค้ก” ผมพูดกระซิบและมองแพทยิ้มๆ

“อ้อ!”ร้องออกมาพร้อมกันเลย

“ป้าแพท สวัสดีครับ” สามหนุ่มร้องทักแพท แพทสะบัดหน้ามามองผมทันที และก้มลงมองเด็กแฝดของผม และสายตารอบด้านก็ชะงักมองที่แพทกันหมด ผมสังเกตุจากอาการ ตื้นตันเหรอครับที่ผมยกตำแหน่งคุณป้าให้ น้องแพทกระเทิบมาใกล้ผมทันที ผมหันไปยกนิ้วให้หลานผมผลงานดีลูก กระเทิบเบียดหมอดิมขนาดนี้จะหอมแก้มผมเหรอครับ รีบครับ จอการจุมพิศ

“เด็กพวกนี้ใครครับ”แพทกระซิบถามผม

“หลานพี่ครับ น่ารักเหมือนลุงใช่ไหมครับ”

“น่ารักครับหลานๆ แต่พี่น่ากระทืบ!” อุ้ย อันนี้ทำให้ผมสะดุ้งและหันมาเจอสายตาพิฆาติของแพท ดูท่าจะข่มอารมณ์ตัวเองอยู่

“พี่คิดได้ยังไงถึงได้ให้หลานพี่เรียกผมว่าป้า ในร้านเบเกอร์รี่แบบนี้พี่ดิม” แพทถามผม

“แล้วควรจะเรียกที่ไหนดีละครับ” ผมถามแพทกลับ และหันไปหยักคิ้วให้หลานๆผม

“ไม่ควรเรียกผมว่าป้า ไม่ว่าที่ไหน ผมไม่ใช่ป้าเด็ก และผมเป็นผู้ชาย พี่ตาไม่ดีหรือไงพี่ดิม” แพทถามผม ผมก็มองแพทอีกครั้ง

“แพทเป็นผู้ชายที่น่ารักที่สุดในโลกไงครับ และตำแหน่งป้านี้ไม่ได้เป็นกันง่ายๆนะครับ มันต้องผ่านการคัดสรรจากหลานแฝดของพี่มาแล้ว” ผมพูดและหันไปมองหลานๆ ที่ยิ้มตาหยี่มาให้ผมกับแพท

“ลุงๆ เค้กได้ยังอ่ะ” ไอสะกิดเรียกผม ผมหันไปมอง งานยังไม่เสร็จเลยเอาค่าจ้างแล้วหลานผม

“ป้าเขาเป็นแฟนลุงแล้วใช่อ่ะเปล่า” มาริโอ้ ดึงแขนแพทและเงยหน้าถาม งานดีลูก มาริโอ้ ของลุงดิม

“ตกลงลุงดิมเขาสอนให้เรียกใช่ไหมครับ ป้าเนี๊ยะ “แพทก้มหน้าลงถามและเงยหน้ามองผมเป็นระยะระยะ

“ช่าย ลุงบอกว่าถ้าป้ายอมเป็นแฟน เราจะได้กินเค้กทุกวันเลย” หลานพูดพร้อมกันมากผมก็มองแพท เป็นไง ลุงใจดีไหมครับ ยื่นข้อเสนอสุดปังให้หลาน

“ดูท่าทางลุงเรานี้อาการหนักนะ เพราะว่าสอนหลานผิดๆ พี่ไม่ใช่ป้าครับ พี่ไม่ใช่ผุู้หญิงนะครับ” แพทพูดบอกหลานๆผม

“อ้าว โอ้งงจังเลย ตกลงเป็นป้าอะเปล่า” มาริโอ้ถามแพท

“ไม่ใช่ครับ” แพทตอบ

“หว่า ถ้าอย่างนั้นเราก็อดกินเค้กเลยอะดิ “ มาริโอ้ทำหน้าเศร้่า

“ขอเรียกป้าได้อะเปล่าพวกเราอยากกินเค้ก” หลานๆผมออดอ้อนแพทกันหมดทั้งสามคน

“สงสารหลานนะแพท” ผมพูดและยิ้มให้แพท

“ถ้าไม่ให้เรียกป้าลุงดิมไม่ซื้อเค้กให้น้องไอซ์ น้องไอซ์อยากกินเค้ก นะป้านะ ” ผมยืนนิ่งลุงขอโทษนะต้องแกล้งใจร้า่ยไปก่อน แพทก็มองหน้าผมและหลานๆผม

“ลุงดิมเขาบอกว่าจะซื้อให้คนละกี่ชิ้นละครับ ถ้าเรียกพี่ว่าป้า” แพทถามเด็กๆ

“คนละสองชิ้น”หลานตอบพร้อมกัน เป็นไงลุงใจปั้มดีไหม

“ได้ครับ ถ้าไม่เรียกพี่ว่าป้า พี่ให้ คนละสี่ชิ้น ห้ามเรียกพี่ว่าป้า” เฮ้ย มีคนประมูลตัดหน้าครับผม

“โอ้โห้ คนละสี่ชิ้นเลยนะ พี่ไอ “ มาริโอ้ อย่าลูกอย่าทำอย่างน้ั้น

“ลุงให้ หกชิ้นเลยลูก แต่ต้องเรียกป้าแพท” ผมพูด หลานก็เงยหน้ามองผม

“ลุงดิมให้หกชิ้นเลยมาริโอ้ น้องไอซ์” น้องไอ ผมก็หยักคิ้วให้แพท

“ฮุ้!! งั้นเรียกป้าแพทดีกว่า” มาริโอ้พูดแพทหันมามองผมและหันหลับไปมองหลานที่ยืนทำตาวิ้งๆ (วันนี้ลุงใจปั้มครับหลานยอมให้ปู่ด่าครับ)

“ถ้าอย่างนั้นพี่ให้ แปดชิ้น” หนักเข้าไปอีก ผมว่าเบาหลานหลานผมจะขึ้นก็งานนี้แหละครับผมสะบัดหน้าไปมองกำลังถูกกดดันครับ โดยน้องแพทของพี่ดิม

“ลุง ลุง ลุง” หลานๆเรีกยผม ตอนนี้ลุงซบตาป้าแพทอยู่ลูก

“ลุงให้สิบชิ้นเลยลูก” ผมพูด แพทก็มองหน้าผมผมก็มองหน้าแพท หลานก็ดุงแขนผมกันใหญ่ อย่าเพ่ิงลูก สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร ตอนนี้หมอทหารกับฟาดฟันกับทอทหาร

“ได้แล้วค่ะ เค้กช๊อกโกแลต ทั้งหมดสามสิบชิ้น พอดีเลยค่ะ “ เอ๊ย!!! มันทำให้ผมสะบัดหน้าไปมอง มัวแต่คุยกันเค้กไปหมดเลยครับ

“เค้กไปแว้ววว” มาริโอ้พูดทำปากสั่นๆ

“เว้ยยย! เค้กหลานผม” ผมก็ต้องร้องออกมาดังกว่าหลานอีก

“เค้กไปแล้วอะลุง” น้องไอ

“เค้ก น้องไอซ์อยากกินเค้ก” น้องไอซ์ที่น่ารักของลุง

“เค้กนั้นผมว่าจะสั่งนะครับ “ ผมบอกพี่พนักงานและมองคนที่มาซื้อเค้กชุดนั้นกำลังจะจ่ายเงิน ผมหันมามองหน้าหลานๆ

“ขอโทษทีนะคะ คุณหมอ มีแค่นี้และคุณเขาสั่งเหมาหมดแล้วด้วยนะคะ” ฮะเหมาหมดแล้วด้วย ตายงานนี้ ผมหันมามองเด็ก แพทก็มองผมเลิกลักเช่นกัน

“แง๊ๆๆๆๆๆ” อออกมาพร้อมกันเลยดังมาก แพทก็ต้องเอามือปิดหู ผมด้วยและคนรอบข้าง

“เค้กของเขาอะ ฮือๆๆ” เด็กๆ ร้องออกมาพร้อมกัน ส่วนคนที่กำลังจ่ายเงินก็มองหน้าผมกับแพทและเด็กๆสลับกันไปมา

“ลุูกๆคุณสองคนหรือเปล่าคะ” คนที่กำลังจ่ายเงินซื้อเค้กหันมาถามผมกับแพท

“ลูกไม่นะลูกนะ ไม่ต้องร้อง เดี๋ยวแม่แพทกับพ่อจะพากันไปหาซื้อเค้กร้านอื่นแทนลูกๆ ลูกเราสองคนชอบทานเค้กมากนะครับ เนอะแม่เนอะ ” ผมพูดและแพทก็สะบัดหน้ามามองผม เหมือนจะกัดฟันกรอดๆ

 (ผมไม่ใช่แม่และป้า) แพทพูดกัดฟันให้ผมได้ยิน

“ฮือๆ ฮือๆ มาริโอ้อยากกินเค้ก ฮือ” มาริโอ้ลงทุนมากกอดขาแพทแต่แพทมองผมแบบไม่ละสายตาเลย

“เออ งั้น พี่ไม่เอาเค้กนี้ก็ได้ค่ะ ให้ครอบครัวนี้เขาไปแล้วกันนะคะ เอาอย่างอื่นให้พี่แทนค่ะ พี่สงสารเด็กๆ ”ผู้หญิงคนนั้นพูดและพนักงานก็หันไปหยิบอย่างอื่นส่งไปให้แทนและเค้กกล่องนั้นก็ถูกส่งกลับมาให้แพท แพทหันมามองผมแอบกัดฟันกรอดๆ

“ขอโทษนะคะคุณแม่ ทำลูกๆคุณแม่ร้องไห้เลยนะคะ  “ ผู้หญิงคนนันหันมาขอโทษแพทแถมเรียกว่าคุณแม่อีกต่างหาก แม้น่ารักจังนะครับคุณพี่
 
“พี่ดิม….. เค้กพี่!!!” แพทส่งมาให้ผมและกัดฟันพูดกับผมอีกนะ ส่วนหลานๆผมก็ยิ้มตาหยีกันทันทีที่ได้กล่องเค้ก ไม่รู้ว่าใครเทรนมาดีวะเนี๊ยะ  และแพทก็กำลังจะหันหลังออกและหันกลับมามองผมกับหลานๆใหม่

“ผมเชื่อแล้วว่านี้หลานพี่ของแท้”

“น่ารักเหมือนพี่เหรอครับ”

“เจ้าเหล่!!!” อู้ย!!!! ชมแรงซะสะเทือนไปจนถึงตับไตพี่เลยนะแพทนะ

“ว่าแต่แพท จะไปเอารูปไหมครับ พี่จะได้รีบกลับไปบ้าน ไปอาบน้ำรอ รูปอยู่ในห้องนอนพี่ บ้านคุณหมอภาณุเดชนะครับ มีป้ายอยู่หน้าบ้านตัวเท่าฝาบ้านเลยครับ หาง่ายมาก และห้องนอนพี่เดินขึ้นชั้นสอง เขาไปลึกนิดหน่อย ทางด้านซ้ายมือตรงข้ามห้องนอนไอ้เดฟเลยครับ ห้องนอนพวกพี่มีป้ายชื่อทุกห้อง รับรองน้องแพทไม่เข้าห้องผิดแน่ๆครับ  “ ผมพูดและแพทก็หันมามองผมอีกที ผมก็ยิ้มรอครับ

“ผมยกให้ ผมไม่เอาแล้ว” แพทหันมาบอกผม

“ขอบคุณนะครับ แต่พี่อยากได้มากกว่ารูป น้องแพทจะยกให้พี่ด้วยไหมครับ หัวใจดวงน้อยๆของแพท ”ผมกำลังจะพูดแต่แพทเดินหลังกลับไปซะก่อน

“พ่อแป๊ปหนึ่งนะพ่อ โทรหาไอ้ดิมแป๊ปพ่อ” เสียงที่ทำให้ผมต้องชะงัก เสียงนี้มันไอ้อ้นนิ แล้วถ้ามันมาเห็นหลานผมละ ตายครับ แต่คนที่ตายไม่ใช่หลาน มันจะเป็นผมครับ

“พี่ต้องพาหลานๆกลับบ้านอาบน้ำปะแป้งป้อนนมนอน เออ ถ้าแพทไม่รีบเดี๋ยวพี่ออกมาใหม่นะตอนนี้พี่ต้องไป” ผมตะโกนไปไม่ดังมากมีแต่หลานๆได้ยินและผมก็หันมามองหลานๆ

“หลานครับ รีบไปครับ “

“ไปไหนอ่ะลุง”

“ไปกินเค้ก ลูก”

“รีบไปก่อนจะไม่ได้กินเค้ก” ผมพูดและรีบดันหลานผมออกทันที หลานก็หันมามองผมแต่ก็เดินตามที่ผมดันไปข้างหน้า และกำลังจะออกนอกประตู แต่ว่า ผมหันมาเจอไอ้อ้น

“ไอ้ดิมมมมม”มันเรียกแล้วผมจะอยู่รออะไร

“หลานวิ่งลูก” ผมบอกหลาน ผมหลานก็วิ่งแต่มันวิ่งไม่เร็ว ไอ้อ้นก็กำลังแวกผู้คนเพราะว่าช่วงนี้คนกำลังมาเข้าร้านเยอะ

“หลานวิ่งเร็วหน่อยซิลูก เห็นไหมทอ ทหารอดทนคนนั้นนะ ชอบจับเด็กไปทำลูกชิ้นลูก” ผมพูดบอกหลานแฝดผมและชี้ไปที่ไอ้อ้นทีกำลังแหวกผู้คนวิ่งตามผมกับหลานๆ

“ฮะ จับเด็กทำลูกชิ้น!!” หลานผมร้องออกมาพร้อมกันนั้นไงวิ่งแซงหน้าลุงอีก กลัวถูกไปทำลูกชิ้นครับ ผมก็วิ่ง จนลงมาด้านล่างแล้ว

“หยุด” ผมบอกหลานๆ ให้หยุดคือมองซ้ายมองขวา ดูรถก่อน พอไม่มี

“วิ่งลูก” ผมบอกและกดเปิดประตูรถทันที ดีนะที่อัติโนมัติ ประตูเลื่อนเปิดและหลานผมก็วิ่งขึ้นไปอย่างรู้งานพากันขึ้นไปนั่งประจำที่ และผมก็กดปิดประตู ผมหันไปก็เห็นว่าไอ้อ้นมันจอดรถอยู่ด้านหลังรถผมด้วย ไม่ซิ รถลุงภีมปภพ เอาไงดี นั้นวิ่งมาแล้ว ไม่ได้ ไม่ได้ ต้องทำอะไรสักอย่าง ผมหันไปก็เจอ รถจักรยานต์ จอดอยู่เกือบสิบคัน ผมวิ่งไปและหยิบมาจอดรอบๆรถมัน ไม่แค่นั้น วิ่งไปดันรถที่จอดต่อท้ายมันให้เข้ามาติดอีกด้วย รถมอเตอไซด์ก็มี เอามาด้วย อย่างน้อยก็ยี่สิบนาทีแหละครับ ผมคงไปถึงไหนแล้ว 

“ไอ้หมอหมาดิมมมม” นั้นเสียงตะโกนมาแล้ว ผมวิ่งขึ้นรถและขับออกทันที ไอ้อ้นมันวิ่งมาถึงได้มันก็คงเม้งแตกแน่ เพราะว่ารถมันออกไม่ได้ แต่ตอนนี้ดิมคงต้องห่างกันสักพักนะกองพันเพราะว่าไอ้อ้นมันคงอยากจะเตะก้นผม ไม่ซิอยากจะฆ่าผมเลยมั้งครับ

“ฮัลโลพ่อ” ผมโทรศัพท์หาพ่อทันที

“ว่าไงดิม “

“พ่อเห็นตารางเวรแพทย์ยัง”

“เห็นแล้วไง มึงขอลงไปอาทิตย์ละสองวันน้อยไปไหมดิม “ พ่อบอกผม

“แก้ใหม่เลยพ่อ ของเป็นเช้าสายบ่ายดึกไปเลยพ่อ ดิมจะลงให้อาทิตย์ละเจ็ดวันไปเลยพ่อ”

“ทำงานเยอะไปไหมลูกและนี้มึงประชดกูหรือเปล่าไอ้ลูกดิมครับ”

“และลงเยอะมึงก็บ่นไม่ได้ซ่ากับเพื่อนซี่มึงอีก ผู้กองอ้นนะ”

“ช่วงนี้ผมต้องห่างมันสักพักพ่อ เม้งแตกผมขนาดนี้ พ่อช่วยลูกก่อนเอาชื่อลูกลงไปเลยพ่อ “ ผมพูดออกมา

“เออๆ ให้ลงถึงเดือนหน้าเลยไหมลูก”พ่อถามผมขนาดนั้

“ลงถึงปีหน้าไปเลยก็ได้พ่อ” ผมพูด

“ไอ้นี้ แต่ก็ดี จะได้ไม่ต้องหาหมอพาร์ทไทม์มาเพิ่ม ใช้ลูกทำงานแทนประหยัดตังดี” นั้นพ่อผมพูด ลูกดีใจน้ำตาไหลเลยพ่อ

“แค่นี้นะดิม พ่อจะไปร้านคุณประภัสราซะหน่อยน้องชายกูมาหา” พ่อผมพูด

“อาเปรมดิ์เหรอพ่อผมเห็นอยู่”

“อ้าว! มึงเห็นได้ไงดิม”

“ผมพาหลานๆขึ้นไปช่วยเลือกเมีย เอ๊ย ช่วยเลือกเค้ก”

“มึงซื้อเค้กให้หลานจนได้ ไอ้ดิม”

“พ่อหลานอ้อน”

“ไม่จริงปู่ ลุงบอกให้ไปช่วยจีบป้าแพท!!!!” หลานผมตะโกนบอกพ่อผมพร้อมๆกัน

“มึงอย่าบอกนะแพทนั้นลูกอาเปรมดิ์มึงนะ”

“ใช่เลยครับพ่อ มีคนเดียวเลยที่ดิมตั้งเป้าเอาไว้พ่อ” ผมบอกพ่อ อันนี้สารภาพ

“ไอ้ดิมม แพทมันหลานกู แม้จะไม่ใช่หลานสายตรงแต่นั้นก็ลูกน้องกู ไปหากินไกลๆไป” พ่อผม

“พ่อผมชอบอ่ะคนนี้ นะพ่อนะ ถ้าได้คนนี้ดิมจะเป็นเด็กดี”

“เหรอ!!!”

“ดิมสัญญา”

“กูเชื่อมึงดีไหมเนี๊ยะ เออๆ จีบเองนะมึง”

“อ้าว! ลูกก็นึกว่าพ่อจะช่วยทาบทามกับอาเปรมดิ์ให้ลูก”

“อยากมีเมียจีบเองดิมึง แค่นี้นะ กูรีบ ตรูดดด” ว่าลูกเป็นตรู้ดด อีกแล้ว ผมหันมามองหลานๆ และเหลือบมองกระจก ออกมาไกลพอสมควรและไอ้อ้นมันก็ไม่มีทีท่าว่าจะตามมา ผมเลยเอารถเข้าข้างทางเพื่อลงไปจัดที่นั่งให้หลานนั่งดีๆ และขาดเข็มขัดกันทุกคน ผมก็รีบออกรถและพากันกลับบ้านก่อนที่ไอ้ทอทหารโหดมันจะตามมากระทืบผมเอา  ผมกลัวว่าหลานๆอาจจะกำพร้าลุงแถมแพทก็อาจจะเป็นหม้าย(เออ เขายังไม่ได้เป็นแฟนคุณหมอครับ คนเขียนแอบติง)


ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
พี่อ้น บ้านอ.อ่าง

                   ผมเดินเข้ามาในร้านเบเกอรี่ พ่อภีมบอกให้ผมขับรถมาส่งพ่อหน่อย พ่อจะมาหาอาเปรมดิ์ เพราะว่าอาเปรมดิ์แวะมาทำธุระ อาเปรมดิ์คือน้องเกือบคนเล็กของพ่อผม อาเปรมด์ก็ห่างจากพ่อผมแค่ไม่กี่ปี และพอผมเข้ามาก็ว่าจะโทรหาไอ้หมอดิ มกะว่าจะโทรไปเยอะเย้ยมันซะหน่อย ว่าผมเจอน้องแพท ก็ช่วงนี้ผมกับหมอดิมไม่ได้ลุยงานกันเลย ผมก็ฝึกทหารใหม่ และนักเรียนนายสิบบ้าง ส่วนไอ้ดิมมันบอกต้องขึ้นเวรโรงพยาบาลให้ลุงผมลุงภาหวานใจพ่อผม

                    แต่นี้ผมดันเจอมันอยู่ในเบเกอรี่ และพอผมเรียกมัน ไอ้หมอดิม มันกับวิ่งหนีผมซึ่งเป็นเพื่อนคู่หูคู่ฮากันมาช้านานแบบนี้ ขึ้นเลยครับอ้นของขึ้น ผมถามแพท แพทก็บอกผมว่าไอ้ดิมมันวิ่งออกไปแล้วพร้อมกับเด็กสามคน มันแอบเด็กจริงๆด้วย  ผมก็เลยวิ่งตามมันแต่ดันมีคนแทรกเข้าออกมากมายแถมยังมีคนเอาของมาส่งอีกก็มันเลยทำให้ผมคลาดกับไอ้หมอดิมและพอผมหลุดมาได้ก็วิ่งตามลงมาถึงที่จอดรถ ผมเห็นหลังมันไวไว มันกระโดดขึ้นรถมินิแวนไป และรถนั้นก็จอดอยู่ด้านหน้ารถของพ่อผมที่เป็นคนขับมาด้วย ผมไม่เคยรู้เลยว่ามันมีรถแบบนี้ด้วย

"ไอ้เวร ไอ้ดิม มึงทำรถพ่อกูแบบนี้ได้ยังไง ไอ้หมอ หมา ดิมมมม” ผมเม้งแตกทันที ก็มันดันโกยเอาแก้งรถจักรยานยนต์มากองไว้รอบรถพ่อผม และมีรถมอเตอร์ไซด์มาตีคู่ขนาบกันแบบนี้ และมันก็ยังดันรถที่จอดถัดจากผมมาติดจนเกือบชน แถมดันคันอื่นๆ เข้ามาติดด้วย แล้วกูจะออกยังไง

“อย่าให้กูเจอมึงกูจะ ฆ่าตัดและตอนแม่งเลย อย่าได้มาซ่ากับเด็กๆ กูได้อีก ไอ้หมอ!!!” ผมยืนเม้งแตกด่าไอ้หมอหมาดิมอยู่คนเดียว

“เดี๋ยวน่ะ! นี้คุณทำอะไรกับรถจักรยานพวกเรานะ เราจอดไว้ตรงโน้นนะ ทำไมมาอยู่ล้อมรถคุณแบบนี้ละคุณ” นั้นแก้งน่ารักแก้งจักรยาน ชุดนี้ฟิตได้ใจจริงๆ แต่หน้าโหดไปอ้นขอผ่าน  แถมพากันมายืนมองผมและโทษผมขึ้นมาทันที(แน่ละตอนนี้มีแค่ผมที่เป็นแพะ )

“ผมไม่ได้ทำครับ ไอ้คนทำมันไปแล้วครับ” ผมพูดชี้ตามไปแต่ไม่เห็นอะไรแล้วนอกจากฝุ่นตลบอบอวล

“อ้าวคุณอ้น นี้ลูกคุณภีมปภพนี้” หนึ่งในนั้น รู้จักพ่อผมอีก ผมก็หันไปยิ้มตอยให้ว่าใช่ครับผมลูกท่านครับผม

“เดี๋ยวพ่อ รถมอเตอร์ไซด์เราหายไปไหนละพ่อ” นั้นไงพ่อแม่ลูกลงมาก็กำลังมองหารถมอเตอรฺไซด์ที่จอดไว้ แต่คงจะหาไม่เจอแน่ๆ เพราะว่ามันดันอยู่ข้างรถผมนี้และรู้เลยว่ารถครอบครัวนี้แหละ มีเบาะเด็กอยู่ด้านหน้า

“คันนี้หรือเปล่าครับ” ผมตะโกนถามและชี้ของกลางที่จอดตีคู่ขนาดกับรถเบนซ์ของพ่อผม ถึงคนละแบรนด์แต่เราก็เป็นเพื่อนกันได้

“ไปยังไงละนั่นนะ ผมจอดไว้ตรงนี้”

“มันคงร้อนมั้งครับ เลยขยับมาหาที่ร่มข้างรถพ่อผมเองแบบนี้นะครับ ที่หลังหาที่จอดร่มๆ ให้มันหน่อยนะพี่นะ” ผมพูด เจ้าของก็พากันออกมาหยิบและนำรถของตัวเองออกไป ทำหน้างงใส่ผมอีก

“นี่คุณ จอดรถยังไงถึงได้ถอยมาติดรถผมแบบนี้ เป็นรอยไหมเนี๊ยะ!” นั้นไงเก๋งราคาถูกกว่ารถพ่อผมอีก ทำท่าจะโวยวาย ผมก็รีบเดินไปก้มดู

“ยังห่างได้อีก ให้ผมถอยหลังเข้ามาอีกหน่อยไหมครับคุณ และระหว่างที่รอผมถอยเรียกประกันมาได้เลย เพราะชนแน่ๆ ” ผมถามเจ้าของรถ อีกหน่อยนะได้ชนจริงๆ

“ไม่ต้องอ่ะ ผมรีบ” นั้นขึ้นรถไปทันที แต่มึงจะออกยังไงครับ คันข้างหลังก็ติดขนาดนั้น

“คุณเดินหน้าหน่อยซิคุณ ผมออกไม่ได้” นั้นลำบากผมอีก ผมก็หันมามองแก้งจักรยานต์พากันออกไปหรือยัง ออกแล้วและผมก็เข้าไปเดินหน้ารถออกไปจนรถคันหลังมันออกไปได้

“ไอ้หมอดิม ไอ้เวร” ผมสะบดออกมาดังๆ ในรถตัวเอง และผมก็ออกมาจากรถกำลังจะล๊อกรถ และกลับขึ้นไปหากาแฟกินดีกว่า

“พี่อ้น!!!” เสียงที่ผมไม่ได้ยินนานแล้วและจำได้ดี มายังไงหว่า ผมหันหลังไปมอง หนุ่มน้อยทรงผมเกาหลี หน้าตาเด็กสายโอปาส่งมาเอง ยืนจับกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาก ส่งยิ้มทักทายมาให้ผมแบบน่ารักแต่แฝงไว้ซึ่งความน่ากลัว จะวิ่งทันไหมกู

“ไม่ต้องออกตัวไปไหนเลยพี่อ้น พี่ต้าร์บอกว่าให้พี่โทรหาพี่ต้าร์เดี๋ยวนี้!” มาพร้อมกับคำสังเมียอีก คนที่ยืนนี้คือซอล์ เด็กคนเดียวที่ต้าร์ให้ผมมีได้ ซอล์น่าสงสารแต่ร้ายกาจที่สุดในบรรดาเด็กของผม ต้าร์เลยอนุญาตให้เป็นเมียน้อยหมายเลขหนึ่ง ผมหันมามองซอล์และหยิบมือถือขึ้นมากดหาต้าร์ทันที

“ต้าร์”

“เซอร์ไพรส์ไหมครับพี่อ้น” ต้าร์ถามผม ผมหันไปดูซอล์ที่ยืนมองผม

“มากจ๊ะเมีย ให้มาทำไมเนี๊ยะ “ผมถามต้าร์เพราะว่าซอล์กลับไปช่วยธุรกิจที่บ้านแล้วนี่ ผมส่งเสียให้เขาเรียนจนจบแล้วนี่ เลยไม่อยากจะให้ซอล์มาจมกับผม ให้กลับไปที่บ้าน

“มาปรนเปรอพี่ไง และต้าร์อนุญาตให้คนเดียวคือซอล์ ดังนั้นพี่ห้ามไปหิวใครมานอนอีก เข้าใจที่ต้าร์พูดไหมพี่อ้น!!!” ผมก็ต้องเกาหัว เมียหลวงดีโทรตามเมียน้อยให้มาปรนเปรอสามี จำเริญครับกู

“งั้นแค่นี้นะต้าร์พ่อพี่รออยู่ เดี๋ยวพี่พาซอล์ไปคอนโดแล้วพี่โทรหานะครับ รักต้าร์นะ “

“ครับพี่อ้น ดูแลซอล์ด้วยนะ ซอลมันมีปัญหาทางบ้านมาด้วย ผมเลยให้มา นะพี่อ้น” ต้าร์พูด

“ครับต้าร์ แค่นี้นะ” ผมพูดและกดวางสาย ผมเดินไปหาซอล

“นี้กะจะให้มาประจำการเป็นเมียพี่ถึงปีหน้าเลยเหรอถึงได้ลากกระเป๋ามาใบใหญ่ขนาดนี้นะ “ผมถามซอล์ ซอล์มองหน้าผมและยิ้ม ผมยอมรับว่าผมหลงเสน่ซอล์ที่รอยยิ้มและซอล์ก็เป็นเมียผมที่ถึงใจผมที่สุดเรื่องบนตียง

“คำสั่งพี่ต้าร์ แล้วนี่ทำไมพี่อ้นยังซ่าอยู่อีกละ ไม่สงสารพี่ต้าร์บ้างหรือไง” ซอล์บ่นผมทันที

“ซอล์ ซอล์น่าจะเข้าใจพี่ที่สุดมากกว่าต้าร์นะ ไปครับ พี่พาไปคอนโดพี่ ไหนไหนก็มาแล้วเริ่มงานเลยนะ พี่คิดถึง” ผมพูดและหันไปลากกระเป๋าให้ คงต้องพาไปคอนโดผมก่อน และจัดการซะก่อนสักหนึ่งหรือสองยก ส่วนไอ้หมอดิมเอาไว้ก่อน อย่าให้อ้นเจอนะมึงนะ โดนดีแน่ๆ ที่วิ่งหนีผมและทำให้ผมต้องลำบากมารอเคลื่อนย้ายรถที่มันเอามาขวางทางอีก

“ซอล์รอพี่ในรถก่อนนะ พี่ไปบอกพ่อก่อนว่า”

“ไม่ให้ซอล์ไปไหว้พ่อสามีก่อนเหรอ”

“แรง! อยู่นี้แหละจ๊ะ เดี๋ยวพ่อพี่หัวใจวาย “ผมพูดและเดินเข้าไปด้านใน ผมเห็นแพทกำลังคุยโทรศัพท์อยู่ แพทยกมือไหว้ผม เมื่อกี้ไม่ทันได้ไหว้ผมวิ่งไปซะก่อน

“พี่อ้นไง “ผมหันมามองแพท แพทกำลังเอ่ยชื่อผมกับคนในสายแสดงว่ารู้จักผมแน่ๆ

“ต้าร์” แพทพูดให้ผมอ่านปาก ทำนิ้วเฉือดคอให้ดูและชี้ไปข้างนอก  (ต้าร์มันฝากผมมาให้พี่) แพทพูดให้ผมอ่านปาก ผมถึงได้ถึงบ้างอ้อ ถึงว่ามายังไง มากับแพทนี้เอง

“กูมากับพ่อ ไม่ต้องถาม กูยังไม่ได้คืนเลย กวนมากด้วย มากับเด็กสามคนเลยมึง ตอนแรกกูก็นึกว่าลูกพี่เขาแถมยังเรียกกูว่าป้าอีก อายฉิบเลยไอ้ต้าร์ “ผมได้ยินแพทคุยกัน

“พ่อ เดี๋ยวอ้นมารับนะพ่อ พอดีมีเด็กหลงมาผมจะพาไปหาที่นอนก่อน” ผมเดินมาหาพ่อผม บอกพ่อผม จังหวะนั้นอาภาเข้ามาพอดีเลย

“ใจบุญนะลูกกูนะและนี่ไปเอาเด็กที่ไหนมาอีก กุบอกให้ลดละเลิกบ้างอ้น” พ่อหันมาเม้งผมทันที ผมหันไปยกมือไหว้ลุงภา

“นะพ่อนะ คนเดียว “ผมพูด

“ไปเลยและมารับกูด้วยนะอ้นนะ” พ่อภีมพูด

“ไปซ่าที่ไหนละ แล้วมึงงอนอะไรกันกับไอ้หมอดิมละอ้น”

“ผมนะเหรอครับ เรียกว่าต้องตัดญาติขาดอีโต้กันไปเลยลุง มันเล่นวิ่งหนีผมฝุ่นตลบขนาดนั้นแถมยังเอารถจักรยานมากองไว้รอบรถพ่อผม ดีไม่เป็นรอย ลุงไปจัดการเลย รถคันนี้พ่อผมรักมากกว่าลูกอีกนะลุง” นั้นผมรีบฟ้องลุงครับ

“เหรอ งั้นกูจะไปเตะมันให้ จะให้ดีเตะฝากมึงไปได้ไหม” ผมสะบัดหน้ามามอง

“เตะลูกลุงตรงๆ ดีกว่าครับ เตะฝากมันนานไม่ค่อยถึง” ผมหันไปพูดกับลุง

“มันกวนตีนเหมือนใครเนี๊ยะ” อาเปรมดิ์ถามพ่อผม

“ไม่รู้หลานมึงนิ” พ่อผมหันไปบอกอาเปรมดิ์ ผมนะยกมือไหว้อาเปรมดิ์ไปตั้งแต่ก่อนจะวิ่งไปหาไอ้หมอดิมแล้ว

“พ่อ อ้นไปก่อนนะ จะรีบมารับน่ะพ่อนะ แต่ดูท่าพ่อจะยาวไปยาวไป” ผมพูด พ่อรีบยกเท้าจะเตะผมจริงๆ ผมเดินออก แพทเห็นก็ยกมือไหว้ผม ผมโบกมือให้ว่าไปก่อนนะ ผมเดินกลับมาที่รถเปิดประตูรถเข้าไปนั่งข้างคนนั่งที่กำลังกดมือถือแชทบ๊อกคุยกับใครสักคนอยู่

“แอบคุยกับหนุ่มเหรอ” ผมถามคนข้างๆ

“คุยกับเมียพี่ไง” ซอล์เงยหน้าขึ้นบอกผม ต้าร์นั่นเอง

“แล้วเมียพี่ว่าไงบ้าง”

“สั่งว่าถ้าเจอเด็กพี่ให้ผมเก็บทิ้งให้หมด” อันนั้นทำเอาอ้นสะดุ้งเฮือกเลยครับ

“ถ้าจะไม่ให้พี่หิวใครมา ซอล์ก็ต้องทำให้พี่ถึงใจรู้ไหม แต่ซอล์นะเมียรักอันดับหนึ่งที่ตอบสนองพี่ได้ถึงใจพี่สุดอยู่แล้ว” ผมพูดและดึงมือคนข้างๆ ขึ้นมาหอม แต่ซอล์นะหันมาดึงคอเสื้อผมและจูบอย่างดูดดื่ม เออ มันจะโจ่งครึ้มไปไหมซอล์ เพราะว่าตรงที่ผมจอดรถนะ มันโล่งมากนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-09-2020 12:15:07 โดย PFlove »

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
(รีไร้ท์)รักวุ่นวายผู้ชายฯภาคพี่ๆ พี่อ้น เมียน้อยหมายเลขหนึ่ง (ครึ้งหลัง) NC18+

“ถ้าจะไม่ให้พี่หิวใครมา ซอล์ก็ต้องทำให้พี่ถึงใจรู้ไหม แต่ซอล์นะเมียรักอันดับหนึ่งที่ตอบสนองพี่ได้ถึงใจพี่สุดอยู่แล้ว” ผมพูดและดึงมือคนข้างๆ ขึ้นมาหอม แต่ซอล์นะหันมาดึงคอเสื้อผมและจูบอย่างดูดดื่ม เออ มันจะโจ่งครึ้มไปไหมซอล์ เพราะว่าตรงที่ผมจอดรถนะ มันโล่งมากนะครับ

“ซอล์ รีบเหรอ ถ้าอย่างนันพี่จะได้รีบออกรถ ที่มันโล้งไปจ๊ะ และส่วนใหญ่รู้จักพ่อพี่กันหมด เดี๋ยวพ่อพี่จะต้องหาอะไรคลุมหัวเดินเอานะซอล์ “ผมอบกซอล์ และผมก็รีบออกรถทันที ไม่ให้เป็นการเสียเวลาสปีดเลยครับ ไม่ถึงสิบหน้านาที ก็ถึงคอนโดของผม ไม่ไกลจากค่ายทหารแต่ก็ห่างพอที่จะพ่อจะไม่รู้ว่าผมเอาใครมาอิบ อิบ

ผมนำรถเข้าไปจอดและลงมาหยิบกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ หนักมาก ไม่รู้ใส่อะไรไว้กันหนักหนา ผมรีบลากลงไว้ที่ตรงขอบฟุตบาตร ซอล์ยังไม่ยอมลงมาจากรถ ผมเข้าไปเปิดประตูฝังคนนั่ง ซอล์นั่งรอให้ผมเปิดประตูให้นั้นเอง และผมก็มุดเข้าไปปลดเข็มขัดให้ด้วย แน่นอนจะให้บริการขนาดนี้ต้องมีค่าตอบแทน ปากก็ประกบปากซอล์บดขยี่อย่างเมามัน มือของซอล์ก็กุมความเป็นชายของอ้นเอาไว้

“พี่ว่าเรารีบขึ้นห้องเถอะซอล์” ผมกระซิบบอกซอล์

“พี่อ้นจะรออะไรละครับ แข่็งสู้มือซะขนาดนี้” รู้อีกว่าอ้นกำลังต้องการออกรบ ผมก็พากันออกจากรถ และเดินคลอเคลียกันขึ้นไปทีห้องผมคอนโดหรูใจกลางเมืองแต่ห่างจากค่ายทหารเกือบยี่สิบนาทีขับรถ ผมก็รีบเดินเข้าไปในลิฟต์ นี้เป็นจุดที่อ้นต้องเช็ค อินทันทีที่ประตูลิฟท์ปิดลงจะรออะไรครับ ผมจับซอล์นั่งบนกระเป๋าลากและซุกไซ้กันอย่างหืดกระหายจนลิฟต์เปิดออกก็พากันออกจากลิฟท์ไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โชคดีที่เวลานี้ยังไม่เป็นเวลาเลิกงานของหนุ่มสาวออฟฟิศ และที่ผมทราบที่นี้เป็นที่พักของหมอพยาบาลที่ขอมาพักด้านนอกด้วย รถจะมารับส่งเป็นเวลา

“เขาไปได้นี้พี่ขอแบบซี้ดซ้าดเหมือนมะขามจี้ดจาดเลยนะซอล์” ผมบอกซอล์ ซอล์กัดปาก ว่าได้

“แป๊ปหนึ่งนะพี่อ้นขอซอล์ดูอะไรในกระเป๋าแป๊ปหนึ่ง” ซอล์พูด ผมพยักหน้าและดันกระเป๋าไปให้ ผมก็ไขกุญแจห้องพักผมและพอผมเปิดเข้าไปได้ สิ่งทีผมเห็นคือ สี่หนุ่มรูปงาม งามมากจริงๆ นั่งเรียงกันหมือนนางงามตู้กระจก โบกไม้โบกมือให้ผม มีเหล็กดัดฟันสองคน ดูจากหน้าตาอายุราวๆ สิบห้าหยกๆ สิบหกหย่อน แตไม่เกินยี่สิบปีบริบูรณ์แน่นอน แล้วอ้นจะรออะไรปิดประตูลงและทำท่าไขไม่ออกขึ้นมากะทันหัน ไอ้โอมใช่ไหมนี้ ผมหันมามองมือสังหารเมียน้อยของผม ที่เมียส่งตรงมาจาก แอลเอ ไม่ใช่ลอสเองเจลลิสแต่มันคือร้อยเอ็ด เอาไงดีวะอ้น ในห้องก็เสียดาย แต่อันนี้น่าจะเสียหายแน่ๆ ถ้าเข้าไป ไม่ใช่ใครเด็กๆ ที่นั่งอยู่ เสียหายทั้งหน้าตาแน่ๆ เละงานนี้เละ

“ทำไมละพี่อ้นไม่เปิดประตูละครับ พี่ไม่รีบเหรอ “ซอล์ถามผม

“คือว่าพี่ว่ากุญแจมั้นผิดพวงนะครับ ซอล์ “

“ไขไม่ออกเหรอครับ ผมช่วยลองไขให้ไหม ซอล์ไขเก่ง” นั้นพูดและเอื้อมมือมาจะคว้ากุญแจจากมือผม

“ไม่ดีกว่าซอล์ คือมันไม่ค่อยดี มันแข็ง เดี๋ยวมือซอล์จะเจ็บเอา เล็บสวยๆ ก็จะหัก” ผมพูดและขืนไว้ไม่ให้พวกกุญแจ ผมรีบหยิบมือถือมาจะกดโทรหาไอ้โอม

“แล้วมันแข็งกว่าของพี่อ้นหรือเปล่าละ” ซอล์เดินมายืนตรงหน้าผมและเอามือจับตรงเป้าพอดีเลย

“อุ้ยย พี่ว่าอาจจะพอพอกันนะ จับแบบนี้มันแข็งสู้นะ “ผมพูดขณะกดโทรหาไอ้โอมอยู่

“ไอ้โอม” ผมเรียกไอ้โอมและดันซอล์ออกก่อน ผมทำนิ้วจุ้ปากว่าขอเวลาแป๊บ

“ว่าไงพี่ อยู่ไหนแล้วอ่ะ ผมลงมาหาเบียร์เย็นๆ พี่อ้น” ไอ้โอมมันบอกผม เอามือป้องมือถือก่อน

“ไอ้โอมมึงเอาอะไรมาไว้ที่คอนโด” ผมถามไอ้โอม

เด็กไงพี่ เด็กที่ผมบอกพี่ว่าผมจะเรียกมาตรวจสองกันอีกรอบไงพี่อ้น น้องเขารออยู่ในห้องเลยพี่ “ไอ้โอมมันพูด

“กูเห็นแล้วนั่งเรียงกันยังกะนางงามตู้กระจก ทำไมมึงไม่ติดเบอร์ให้น้องเขาด้วยละไอ้โอม” ผมพูดประชดไอ้โอมมันและหันไปยิ้มให้ซอล์

“ถ้าพี่จะตรวจสอบไปก่อนก็ได้นะ เดี๋ยวโอมขึ้นไปตรวจซ้ำ “ไอ้โอมมันพูด มันบอกมันจะขึ้นมาตรวจซ้ำซะด้วย ไอ้นี่ไม่หื่นธรรมดา หื่นมากเหมือนพี่มึงเลย

“มึงขึ้นมาพาลงไป ณ บัดนาว!” ผมพูด

“ทำไมละพี่อ้นน้องไม่ถึงใจเหรอพี่” ไอ้โอมมันถามผม

“กูยังไม่ได้ลองแต่กูคงลองไม่ได้ ตอนนี้ เพราะเมียน้อยกูมา” ผมพูดและหันหนีนิดหน่อย หันไปยิ้มให้ซอล์ที่ยืนกอดอกมองผมอยู่

(พี่โอมกำลังมานะซอล์ รอแป๊บ)” ผมเอามือป้องโทรศัพท์และหันไปบอกน้องซอล์ที่ยืนกอดอกมองผมอยู่

“เมียคนไหนอ่ะพี่อ้น พี่อ้นนะมีเมียตั้งหลายคน ไม่ต้องเรียกว่าเมียน้อยแล้วเขาเรียกเมียมาก” ไอ้โอมมันทำให้ผมอยากจะข่วนหน้ามันจริงๆ ไอ้น้องกวนตีน

“แล้วเมียคนไหนของพี่มาเนี๊ยะ” ไอ้โอมมันถามผม

“เมียน้อยหมายเลขหนึ่ง “ผมพูดสะดุ้งไหมไอ้โอม ผมเองก็สะดุ้งตัวเอง

“มึงจำตอนที่มึงพาเด็กมึงมาได้ไหมและซวยมากมาเจอน้องซอล์นะ “ผมพูดและหันไปมองซอล์ที่นั่งอยู่บนกระเป๋าเดินทางและดูดนิ้วชี้โชว์ผมอยู่

“จำได้ซิ น้องเขาโดนร้องเท้าส้นหน้าเท้ากับอิฐมอญได้และผมก็ต้องพาไปทำเบ้าหน้าใหม่ทั้งหมด โอมหมดไปเกือบแสนได้พี่อ้น” ไอ้โอม

“และนี้มึงพามาสี่คนมึงคิดว่ามึงจะหมดไปกี่แสนไอ้โอม” ผมถามไอ้โอม

“มึงรีบขึ้นมาพานายงามตู้กระจกมึงลงไปเดี๋ยวนี้ไอ้โอม พามาได้ไงไม่ปรึกษากูเลยไอ้เวร” ผมแม้งแตกด่าไอ้โอมไป

“แล้วเบียร์เป็นวุ้นละพี่เอาไหม”

“ไม่เอา ถ้ามึงมาช้าก็ซื้อดอกไม้ธูปเทียนแพมาด้วยเลย “ผมบอกไอ้โอม

“เอาไว้ขมาเมียน้อยพี่เหรอ”

“หนักกว่านั้น เอาไว้มัดตราสังน้องๆ มึงอ่ะ เพราะว่าตายคาตีนเมียน้อยกูวันนี้ เพราะเมียน้อยกูรับหน้าที่มาฆ่ากิ๊กกู” ผมพูดบอกไอ้โอม

"แต่น้องเขายังไม่เป้็นไม่ใช่เหรอพี่อ้น แค่มายื่นใบสมัคร" ไอ้โอมมันพูด

"สมัครวันนี้ได้โปรโมชั่นทำหน้าใหม่ฟรีวันนี้มึงเอาไหมละ" ผมถามไอ้โอม

"งั้นโอมไปเดี๋ยวนี้พี่ “รีบเชียวมึง ">ผมก็กดวางสายเดินมาหาซอล์

“ยั่วพี่แบบนี้ สงสัยจะได้ก่อนเข้าห้องแน่เลยพี่นะ” ผมพูดและดันคนที่นั้งอยู่บนกระเป๋าเดินทางให้หลังชิดกำแพง

“อยากรู้ว่ายี่ห้อนี้ดีไหม รากฐานมั่นคงดีไหม ถ้าไม่ดี พี่ซื้อให้ใหม่” ผมพูดและดันซอล์ลุกขึ้นและผมนั่งแทนให้ซอล์นั่งค่อมผม ซอล์ก็จูบผมอย่างเร้าร้อนมือก็ปลดหัวเข็มขัดพร้อมกับดึงชายเสื้อออกมาจากกางเกงทหาร อ้นก็ดูดไซ้ไปที่ลำคองามระหงษ์นั้น ซอล์ก็โยกเบาๆ คลอ

“โว้ยย!” มีคนมาขัดผมหันมามองไอ้โอม มึงไม่เคยเห็นพี่มึงทำแบบนี้หรือไง

“รีบเหรอพี่” ไอ้โอมมันมีหน้ามาถามอีก

“รีบไม่รีบกูจะได้กันตรงนี้อยู่แล้ว ส่วนมึงนะรีบไปเคลียร์ในห้องเลย” ผมพูดกัดฟันไปด้วย

“มันทำห้องรกนะจ๊ะ “ผมพูดกับซอล์

“สวัสดีครับพี่โอม” ซอล์หันไปทักทายโอม ซอล์อ่อนกว่าไอ้โอมน่าจะรุ่นเดียวกับไอ้อั๋น ซอล์เขาเรียนเร็วกว่าเลยจบก่อน ซอล์เป็นเด็กขยัน ขยันหลายอย่าง ขยันเอาด้วยซอล์เลยเป็นเด็กที่อ้นห่วงห้ามใครแตะ

“ยืนทำซากอะไรเข้าไปเคลียร์ดิมึง” ผมกัดฟันพูด ผมพูดไอ้โอมมันก็เอากุญแจสำรองมาไขและเปิดประตูแง้มๆ

“ห้องรก พี่เก็บให้นะ รกมีแต่พวกแมลง เดี๋ยวพี่โอมเคลียร์ให้ ช่วงนี้พี่ย้ายหน่วย ไปอยู่กำจัดแมลงแทน “ไอ้โอมพูดผมก็ยังคงดูดดื่มกันอยู่บนกระเป๋าเดินทาง ไอ้โอมมันเข้าไปสักพัก

“พี่อ้นโล้งพี่” ไอ้โอมมันบอกแสดงว่ามันหยัดเด็กเข้าไปอีกห้องแล้ว

“เข้าห้องกันดีกว่านะ เออ พี่ว่าน้องซอล์อาบน้ำก่อนนะ เดี๋ยวพี่จะโทรเช็คพ่อพี่ก่อน” ผมพูดและจัดการลากกระเป๋าซอล์เข้าห้อง ลากไปด้วยปากก็ดูดกันไปด้วยเทพไหม เทพมาก ไปจนถึงในห้องนอน

“มีอะไรผิดปกติในห้องหรือเปล่าพี่อ้น” ซอล์ถามผม

“มี มีซอล์เข้ามาพี่ว่าพี่คงเหนื่อยผิดปกตินะพรุ่งนี้” ผมพูด และดันซอล์ลงไปที่บนที่นอน

“ไหนบอกจะให้ซอล์อาบน้ำก่อนไงพี่อ้น”

“ได้จ้ะได้” ผมพูดและซอล์ก็ลุกขึ้นหันมากัดปากยั่วอ้นอีก และเดินเข้าห้องน้ำไป ผมรีบออกไปด้านนอกว่าไอ้โอมมันพาออกไปหรือยัง มันยังอยู่เลย

“อะไรกันอะพี่โอมพึ่งจะมา ไม่ตรวจสอบแล้วเหรอ” ผมเดินมาหยุดที่อีกห้อง

“พี่คนนี้หรือ เปล่าที่ว่าอยากตรวจสอบพวกผมนะ” เด็กน้อยน่ารักน่ากินนะเนี๊ยะ แต่ผมหันไปมองในห้อง เด็กน้อยนี้อาจจะโดนยำเละ

“พี่ก็อยากสำรวจน้องนะ แต่วันนี้พี่มีเครสพิเศษ วันนี้กลับไปก่อนแล้วกัน ค่อยมาให้พี่ตรวจสอบใหม่ “ผมพูดหันไปหยักคิ้วให้ไอ้โอม

“พี่อ้นพี่คุยกับใครนะ” ฉิบหายแล้วผม

“ไอ้โอมพาน้องออกก่อนที่เจ้าแม่เมียน้อยหมายเลขหนึ่งกูจะลง น้องมึงจะเละ” ผมพูดและรีบเดินกลับไปที่ห้องทันที

“น้องครับย้ายก้นเถอะครับ เพราะว่าวันนี้เจ้าแม้มาเพื่อมาฆ่ากิ๊ก รายล่าสุดทำเบ้าหน้าใหม่หมดเลยนะน้องนะ “

“ไปครับเร็วๆ “ไอ้โอมมันพูดและต้อนครับผมก็เข้าไปในห้องรีบปิดประตู และปลดกระดุมเสื้อรอเลย น้องซอล์ออกมายืนพิงขอบประตูห้องน้ำมองผม น้องซอล์สวมเสื้อคลุมอาบน้ำ และกำลังจะปลดสายขาดเอวออก อ้นก็ถอดเสื้อออกเหลือแต่กางเกงทหารที่ปลดกระดุมรอรูดซิบรอแล้วด้วย มังกรยักษ์อยากออกมาผงาดเต็มที

“วันนี้อยากโดยครูฝึกทำโทษอะ” น้องซอล์พูด

“จัดมา ให้พี่ทำโทษท่าไหน พี่อ้นจัดให้” ผมพูด และซอล์ดึงสายขาดเอวออก เสื้อคลุมลงไปกองที่พื้น ผมก็เข้าไปอุ้มซอล์คาดเอวผมไว้ที่ด้านหน้า ปากก็ดูดดื่มกัน จุดแรกก็ต้องโต๊ะทำงานก่อนเลย ตั้งแต่ซื้อมาไม่เคยกางสมุดทำงานบนโต๊ะนี้เลย เอาไว้เพื่อจุดจุดตลอด

“โอ้วว พี่อ้น ซี้ด ซอล์เสียวอ่ะพี่อ้น”

“ไม่เสียวพี่อ้นจะทำไมละจ๊ะเมีย ซี้ด ทำแล้วก็ต้องทำให้เสียวจ๊า ไม่เสียวธรรมดาด้วยต้องเสียวซ่านถึงใจ” ผมพูดและดูดดุลสองจุดเล็ก เอาเล็กๆ พอ แบนๆ ด้วยไอ้แบบเต้ามหึมา จุกใหญ่เท่ามะนาวไม่เอากลัวอุดจมูกตาย อ้นเลื่อนริมฝีปากไล่ลงมาตามแผ่นอกและไปที่หน้าท้อง ซอล์ดันผมออกและผลักอ้นไปต่อที่โซฟ้ายาว ซอล์ผลักผมให้นอนลงและดึงกางเกงทหารออกไป ไม่เหลืออะไรให้มาขัดขวาง ซอล์ก้มลงจูบและขบกัดที่หน้าท้องซึกแพคของอ้น อ้นซีทอัพทุกวันวันละสองร้อยที วิดพื้นอีกหนึ่งร้อยที กระโดดเชือกอีก กล้ามท้องลอนสวยๆ ที่สาวๆ หลงใหล กำลังโดยซอล์หยอกเย้าเล่นและเลื่อนลงไปเรื่อยๆ จนถึงเสาสัญญาณที่มันโด่เด่รอการการกำราบ และซอล์ก็ครอบปากลงไป ไม่ต้องบอกว่าอ้นชอบไหม เด้งสู้ทุกการดูดดุล

“โอ้ววว เยี่ยม น้องซอล์ พี่อ้นขอเน้นๆ “ผมพูดให้ซอล์ใช้ปากแบบเน้นที่น้องสุดรักของอ้นหน่อยซอล์ก็จัดให้ เล่นเอาอ้นอยู่ไม่สุข บอกแล้วว่าซอล์คือคนที่ถึงใจอ้นที่สุด

“ตุ๊บ” ผมก็ดันซอลลงไปที่พรมอย่างหนา เอามาปูรองเพื่อกิจกรรมอย่างว่าโดยเฉพาะ ไม่ลืมหยิบหมอนติดมือมารองศีรษะให้ซอล์

“เปลี่ยนพรมใหม่เหรอพี่อ้น” ซอล์ถามผมทันทีที่แผ่นหลังแตะพื้น

“อย่างหนาสำหรับไอแล้วไม่เจ็บเข่า” ผมพูดและแยกขาซอล์ออก พร้อมกับสอดแกนกายเข้าไปในกายซอล์

“โอ้วพี่อ้น “ซอล์ร้องออกมาเบาๆ

“ปักๆๆๆๆๆๆ ” อ้นดันพล้วดเดียวเข้าไปจนมิดและซอยถี่ยิบไม่ ไม่ต้องนับให้ เพราะคนซอยมันก็นับไม่ทัน

“พี่อ้น ซอล์ โอ้ว “

“อย่าเพิ่ง ยังเช็คอินไม่ครบ เตียงพี่ก็ใหม่นะซอล์” ผมพูดและบอกซอล์ให้กอดคอไว้จะพาไปที่เตียงต่อ

“พี่นี้ลงใหม่หมดทั้งห้องเลยใหม่เนี๊ยะพี่อ้น”

“ยกเว้นเมีย…. เก่า” ผมพูดซอล์มองผมตีที่แผ่นอกผมเบาๆ และผมก็วางซอล์ลงที่บนที่นอนและจัดการพลิกให้มาอยู่ในท่าดอกกี้ และซอยขอบเตียง

“โอ้วว ซี้ด โอ้วว “ผมร้องออกมาพร้อมกับน้องซอล์ เสียงร้องไม่รู้ว่าดังแค่ไหน แต่คงได้ปลุกเพื่อนบ้านให้ลุกมาทำกิจกรรมกันบ้างละผมว่า

“พี่อ้น ซอล์ไม่ไหวแล้ว”

“ซอล์ไม่แล้วพี่จะไหวเหรอจ๊ะ มาแล้ว อู้ยย โอ้วว” ผมร้องและเกร็งช่างล่างพร้อมการกะตุ๊กและผมก็ปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปในกายซอล์ มีแค่สองคนเท่านั้นที่ผมไม่ใส่ถุง นั้นคือต้าร์ และซอล์ มีอีกคนแต่นั้นมันแค่ครั้งเดียวจริงๆ โจ

“พี่อ้น” หลังจากที่ผมถอดแกนกายออกและนอนแผ่ข้างๆ ซอล์ ซอล์พลิกตัวมาหนุนที่แผ่นอกของผม

“ซอล์ แต่พี่ค้างกับซอล์ที่นี้ไม่ได้ ซอล์เข้าใจพี่ใช่ไหม พรุ่งนี้พี่มีงาน พี่มารับซอล์ไปทานข้าวแทนแล้วกันนะและพี่จะพาเราไปดูรถใช่สักคัน “ผมบอกซอล์ พรุ่งนี้ผมมีสอนยิ่งปืนทหารใหม่

“ซอล์เรียนปริญญาโทออนไลน์อยู่พี่อ้น ไม่ต้องห่วง ซอล์รายงานล้นมือเลย แต่ซอล์ก็มีเวลาปรนเปรอให้พี่อ้นได้นะ” ซอล์พูด ผมก็เอามือลูบหัวซอล์เบาๆ

“อันที่จริงพี่ก็อยากให้ซอล์ไปเจอคนดีดีนะ “ผมพูด

“ไม่เอาอ่ะ ซอล์ไม่อยากเจอใครแล้ว ซอล์อยู่แบบนี้มีความสุขแล้ว นะพี่อ้น” ซอล์บอกผม และพลิกมานอนคว้ำบนอกผม เงยหน้ามองผม

“ไม่มีรอบสองเหรอ” ซอล์ถามอ้น

“มีเหรอที่พี่จะไม่เบิ้นนะ ไม่มีครับ สำหรับพี่อ้น ต่อได้อีกหลายยก “ผมพูดและจัดการรีเพล์ใหม่ทั้งม้วน สงครามรักฆ่าล้างผลาญ เช็คอินกันทุกมุมห้องก็เริ่มขึ้น

-
-
-
เล่นเอาอ้นเดินเซ่เลย ผมกำลังจะเดินเข้าบ้าน ขณะนี้เป็นเวลา สี่ทุ่มตรง ผมเปิดประตูบ้านเข้ามาก็พบว่าพ่อผมครับกำลังนั่งอยู่กับลุงภา ฉิบหายแล้วอ้นลืมพ่อครับผม

“ไอ้อ้น มึงลืมกูเหรอ นี้มึงไปเล่นดนตรีไทยที่ไหนมา” พ่อผมถามผมทันที

“ดนตรีไทยอะไรพ่อ” ผมถามพ่อผมและยกมือไหว้ลุงภา

“ไอ้โอมมันบอกว่ามึงไปเล่นซอ” พ่อผมถามผม ผมหันไปมองไอ้อั้มมันกำลังทำงานเอกสารให้พ่ออยู่ มันหันมาหัวเราะผม

“เล่นซออะไรมาพี่อ้น ซออู่หรือซอด้วง ฮาๆ “ไอ้อั้ม ผมหันไปหยิบมอนอิงปาใส่มันทันทีและหันไปมองไอ้โอมมันหายไปไหนของมันเจอจะเตะให้ ดันบอกพ่อผมว่าผมไปเล่นซอ แต่ก็เล่นซอล์มาจริงๆ ฮาๆ

“ชอบเล่นดนตรีไทยเหรอมึง” ลุงภาถามผม

“ที่หลังจะถ้ามึงจะไปนาน สามชั่วโมงขนาดนี้ทิ้งกุญแจกับรถไว้กูกลับเอง นี้พี่กูต้องมาส่งกูนี่” พ่อผมพูด ผมหันไปยิ้มให้กับลุงภา แอบคิดนี้หายไปเล่นกับซอล์มาสามชั่วโมงเลยเหรอวะอ้น

“ทำไมเล่นซอนานเหรอมึง” ลุงภาถามผม

“ตอนแรกผมก็ว่าจะเล่นซอแค่แป๊บเดียว รอบเดียวแต่เล่นไปเล่นมาติดใจเลยเล่นไปสามรอบเพลงครับลุง” ผมตอบไปและสิ่งที่ได้มาคือของสมน้ำหน้าอ้น หมอนอิงจากพ่อสุดที่รัก ปาใส่มาเต็มๆ หน้าอ้นเลย

“เออ พี่กลับก่อนนะภีม” ลุงภาพูด

“มันดึกไปไหมพี่ภา ให้อ้นขับไปส่งและพรุ่งนี้ให้ดิมมาเอารถไป ผมไม่อยากให้พี่ภาขับเลยมันมืด” พ่อผมพูด

“ไม่เป็นไรหรอกพี่ขับช้าๆ ไม่เร็วหรอก “

“หรือจะค้างที่นี้ละลุง” ผมถามลุงภา

“ไม่ละ พรุ่งนี้มีลงตรวจคนไข้แต่เช้า และไม่ได้เตรียมอะไรมา เอาไว้วันหน้าอ้น มาแน่” ลุงภาแรง

“ผมว่า ไอ้พวกนี้มันน่าจะไปเป็นลูกพี่นะพี่ภา เข้าใจกันเหลือเกินนะ” พ่อผมพูด

“เหมือนกันกับที่บ้านต้องเลี้ยงดูด้วยความเข้าใจอย่างเดียวเลย….ใช่ไหมอ้น “ลุงภาพูดก่อนจะลุกขึ้นผมก็ยกมือไหว้ และลุงภาก็เดินออกไป

“มีงานนะอ้นพรุ่งนี้อย่าลืมละ” พ่อผมพูด ผมก็พยักหน้าเดินมาดูไอ้อั้มมัน แต่ดูท่าจะเสร็จแล้ว ช่วงนี้มันโดนพ่อให้ค้นดูเอกสารเก่าๆ หลายอย่างเลย ดูมันทำหน้า มันไม่อยากทำงานเอกสารไงอยากออกไปซ่าบ้าบิ่นมากกว่า ผมยกมือแตะที่หัวมันเบาๆ และผมก็เดินแยกขึ้นห้องต้องไปโทรหาเมียรักตาร์ก่อน ทุกคนในบ้านยังไม่มีใครรู้นอกจากไอ้เอ็กซ์ ว่าต้าร์น้องไอ้ตุ๊คือเมียผมเช่นกัน บอกแล้วว่าไม่เทพทำไม่ได้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-09-2020 12:16:52 โดย PFlove »

ออฟไลน์ Alessa

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 153
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-0

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2033
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 17:37:13 โดย PFlove »

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2033
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2024 14:54:58 โดย PFlove »

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด