[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 12 NC UP 24/03/2020
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 12 NC UP 24/03/2020  (อ่าน 11606 ครั้ง)

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

****************************************************************************************
                    สารบัญ
​ ​บทที่1


[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 1

"พี่หวานว่ายังไงนะ"

"พี่บอกว่าเบสต้องเดินแบบกับคุณปราบอาทิยต์หน้า งาน สตาร์อวอร์ด"

"จะบ้ากันไปแล้วเหรอพี่หวาน  คนทั้งวงการเขาก็รู้ว่าคุณปราบเขาไม่ชอบผม"

"ก็เขารู้กันไงเบส  คนจัดงานเลยอยากเรียกกระแส  งานนี้นะพี่ว่า  นักข่าวจับตาดูตั้งแต่ยังไม่เริ่มงานแน่ ๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้เขาจะประกาศแล้ว  พี่ว่าเบสเตรียมตัวขึ้นเทรนด์ทวิตได้เลยงานนี้  แม่ๆ เราดราม่ามาแน่  หวงเราอย่างกับไข่ในหินขนาดนั้นกัน"

"พี่แล้วทางโน้นเขายอมเดินกับผมเหรอ"

"พี่ก็งงเหมือนกัน  แต่คนจัดงานแจ้งพี่ว่าทางโน้นยืนยันมาแล้ว  พี่เลยตอบตกลงไป  โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ด้วย  ทางโน้นเล่นตัวจะตาย  ถ้าโนเนนไร้สังกัด  งานเล็ก ๆ  แบรนด์ไม่ดัง  เขาไม่เคยรับงานอยู่แล้ว  ยิ่งข่าวไม่ถูกหน้ากับเบส  ซุปซิบทั่ววงการบันเทิงแบบนี้  พี่งงมากทำไมเขาถึงรับ  แต่ก็ดีกับทางเรา  สังกัดเล็ก ๆ แบบเรา  มีแฟนคลับเฉพาะกลุ่มด้วย  จะทำให้เราเป็นที่รู้จักมากขึ้น  อาศัยบารมีคุณปราบเกาะเขาไปก่อน  ครั้งก่อนที่มีข่าวกับเรา  วันรุ่งขึ้นพี่เห็นมีแต่คนเสิร์ชหาชื่อเราจนติดอันดับเลยนะ"

เรื่องซุบซิบระหว่างผมกับคุณปราบ  เกิดขึ้นเมื่อหลายเดือนที่แล้วครับทุกคน ตอนผมไปร่วมงานประกาศรางวัล รางวัลหนึ่ง  ซึ่งผมได้รับรางวัลป๊อปปูล่าโหวต  ดาราดาวรุ่งพุ่งแรง รางวัลนี้ผมได้จากน้ำพักน้ำแรงและกำลังเงินของแม่ ๆ ผมเลยครับ  ใช่ครับ แม่ ๆ ผมก็คือแฟนครับของผมเอง พวกท่านรักผมและเอ็นดูเหมือนลูก  ทุกคนจะชอบทุกครั้งที่ผมเรียกว่าแม่ ๆ  ต้องยอมรับเลยว่า  ด้วยพลังรักของแม่ๆ ทำให้ผมมายืนจุดนี้ได้  ทั้ง ๆที่ผมเป็นแค่นักแสดงซีรี่ย์วาย ฉายในช่องไม่ดัง  แถมคนดูยังเป็นเฉพาะกลุ่มอีก ไม่คิดว่าผมจะได้รับความนิยม  มีแม่ๆ ตามให้กำลังใจ ทั้งแม่ไทยและแม่ต่างชาติ  มันเป็นพลังรักที่ดีมากครับ  และรางวัลในครั้งนั้น ทำให้คนวงการบันเทิง  สนใจในตัวผม และมันเป็นครั้งแรกที่ผมได้เจอคุณปราบ  ซึ่งเขาไปร่วมงานในฐานะ ขวัญใจมหาชนตลอดกาล แถมตำแหน่งชายในฝัน  ผมเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบคุณปราบนะครับ  แต่มันจบไปตั้งแต่วันนั้นแล้วครับ  วันที่ผมเดินเข้างาน ไปถ่ายรูปหน้าแบล็คดร๊อปงาน  ซึ่งคุณปราบยืนในมุมนึงเพื่อให้สัมกับนักข่าว ผมด้วยความมีมารยาทดี  ผมและพี่หวานยกมือไหว้นำมาก่อนเลยครับ หน้าแตกดังปัง  เพราะคุณปราบไม่สนใจผมเลย  เหมือนผมเป็นอากาศธาตุ  และทำแบบนั้นต่อหน้าพี่ ๆ นักข่าว  ไอ้ผมก็ยังคิดดี  ทำดี  คิดว่าเสียงคนดังคุณปราบเลยไม่ได้ยิน  มากระจ่างใจตอนช๊อตบนเวลาที  ที่ผู้จัดงานให้ทุกท่านที่ได้รับรางวัล  ดื่มแชมเปญฉลองบนเวที ซึ่งผมได้ยืนข้าง ๆ  คุณปราบ แต่เนื่องจากผมยังเป็นเยาวชน  แก้วของผมจึงเป็นน้ำส้ม ซึ่งทั้งเวที  จะเป็น แชมเปญ  ซึ่งมารยาทแล้ว เราต้องชนแก้วกับท่านที่อยู่ใกล้ ๆ  เมื่อผมยื่นแก้วจะไปชนกับคุณปราบ  เขากลับหันไปชนแก้วกลับอีกด้านหนึ่ง  และเมื่อหันกลับมา  ผมก็รอชนแก้วด้วยแต่พี่แกกลับข้ามผมไปชนกับคนถัดไป  ถึงผมจะเทียบกับคุณปราบแล้วได้แค่หน้าอก  แต่ยืนติดขนาดนั้น ผมไม่คิดว่าคุณปราบจะมองไม่เห็นผม  ซึ่งในตอนนั้นถ่ายทอดสด  ไม่เหมือนตอนเข้างานที่จะมีแค่บรรดาพี่ ๆ นักข่าวเห็น  ผมหน้าแตกยับเยิน  ทำให้รุ่งขึ้นมา  ชื่อผมเป็นที่รู้จักกันทั่ว  ในข้อหาคนถูกเมินแห่งปี  ส่วนแม่ ๆ ผมนั้น ดราม่าตั้งแต่งานจบแล้วครับ บางคนก็ให้กำลังใจ  บอกว่าเพราะผมตัวเล็กตัวน้อยเกินไป  ส่วนบางคนก็ด่าคุณปราบเลยครับ ด่าลอย ๆ ไม่ติดแท็ก ประมาณว่า  ลูกฉันเป็นแค่ดาราเล็ก ๆ ดาราใหญ่ๆ แบบคุณคงไม่เห็น แต่พวกฉันจะทำให้วันหนึ่งคนเห็นพวกฉันในสายตา  แค่ผมเอาแอดหลุมส่องแม่ ๆ น้ำตาก็ไหลเลยครับ  ซึ้งใจมาก  ผมเลยไม่สนใจดราม่าซุบซิบอะไรทั้งนั้น  โฟกัสที่งาน และแม่ ๆ ดีกว่า  นั้นหละครับที่มาของผมกับคุณปราบ  ผมบอกได้คำเดียว  ผมอาจจะสามขวบในสายตาแม่ ๆ  แต่ชีวิตจริง ผมก็สายสีเทา ๆ นะครับ  ไม่ได้เรียบร้อยผ้าพับไว้   ผมก็แสบพอตัว  ใครดีมาดีไป ใครร้ายมาผมจำนะครับ

และก็มาถึงวันที่ผมต้องมาลองชุด ผมก็คิดว่าผมเป็นคนตรงต่อเวลาคนหนึ่งนะครับ จะมีแค่ผมกับคุณปราบ 2 คน แต่ทำไมหน้าห้องเสื้อถึงมีรถจอดมากมาย  แถมมีคนชุดดำเต็มไปหมด  พอเดินเข้าไปถึงทราบว่าเหล่าบรรดาคนชุดดำ  เป็นบอดี้การ์ดของคุณปราบ  ผมได้แต่คิดในใจว่า  มันจะอะไรขนาดนั้น  แค่มาลองชุดประนึงนักการเมือง  เห็นแบบนี้ผมก็เบ้ปากเลยครับ

ผมเข้าไปถึงก็ยกมือสวัสดีทุกคน ตั้งแต่เจ้าของห้องเสื้อ  พี่ๆ ทีมงาน ยันแม่บ้าน แต่ผมตั้งใจลืมคนนึงครับ  นั้นคือคุณปราบ  ก็ไม่มีอะไรมากครับ  ทีใครทีมัน  ดีมาดีไป ตามที่ผมบอก  พี่ๆ ทีมงานสกิดกันใหญ่เลย  ให้ดูผมกับคุณปราบ  รังสีอำมหิตมันแพร่ทั่วบริเวณ  อึมครึมมาก  จนทางพี่เจ้าของห้องเสื้อ  ต้องมาเรียกให้ผมเข้าไปเลือกเสื้อผ้า ระหว่างที่ผมกำลังถอดชุดอยู่  ประตูก็ถูกเปิด  ผมตกใจมาก  เอาเสื้อที่ถอดออกมาปิดหน้าอกตัวเองไว้ ประนึงสาวน้อย เพราะจริงๆ แล้วเขาไม่อนุญาติให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้ามา  แต่ไอ้คนที่เข้ามาดันเป็นคนที่เกี่ยวข้องไง  ก็ไอ้คุณปราบมันเข้ามา  ผมนี่ตกใจเหวอเลย เขาต้องรู้สิว่าผมอยู่ในนี้  ยังจะเข้ามาเปลี่ยนพร้อมกันทำมัย  ไม่เข้าใจ

"ทำไมพี่ไม่รอก่อน"

"ทำไมกูต้องรอ"

"พี่มึงเป็นอะไรกับผมมากปะ"  จะสุภาพไปใย ในเมื่อเขาไม่สุภาพกับผมก่อน

"สุดท้ายมึงก็เหมือนกับที่ใคร ๆ เข้าพูดกัน"  พี่มันพูดกับผม และมองผมหัวจรดเท้า

"ใครของพี่มึงคือใคร  แล้วผมไปเหมือนอะไรพูดมาให้เคลียร์ ๆ เลยดีกว่าไอ้พี่  ผมไม่ไหวจะทน"

ไอ้พี่มันเดินรอบตัวผม แล้วเอามือจรดที่ปาก  มองแบบคุ้นคิด  แล้วพูดว่า

"ก็เป็นแบบมึงตอนนี้ไง  ทำเหมือนใส ใส  เหมือนน้ำเปล่าบริสุทธิ แท้จริงก็เหล้าขาว แถมสันดานเหี้ยมาก  มาถึงจุดนี้ได้  มึงใช้ร่างกายเข้าแลกมากี่คนแล้ว"

"เห้ย! พูดแบบนี้ได้ไงวะไอ้พี่" แล้วผมก็ผลักหน้าอกไอ้พี่มัน โกรธครับ เปรียบกูเป็นวอสก้าก็ไม่ได้  ให้กูเป็นเหล้าขาว 

"ทำไมกูจะพูดไม่ได้"

"ก็ผมไม่ได้เป็นแบบนั้น"

"มึงเอาอะไรมายืนยันกู"

"แล้วพี่มึงเอาอะไรมากล่าวหาผม  อย่าบอกนะที่พี่ไม่ชอบใจผม แค่เพราะคำคน  ถ้าเป็นแบบนั้นผมก็ว่าพี่มึง

โครตอคติ  จิตใจคับแคบ  หูเบา  เหี้ยเถอะถ้าเป็นแบบนั้นจริง"

"มึงว่าใคร" พี่มันตะคอกผม

"ก็อยู่กันสองคน จะให้ผมว่าใคร  รวยซะเปล่าไม่มีสมองนี่เอง ถึงเชื่อคนง่าย คิดอะไรเองไม่เป็น" ผมก็ลอยหน้าลอยตากวนตีนเต็มที  ใครจะทนไหว

ผมพูดยังไม่ทันจะจบ ไอ้พี่มันเหมือนจะเลือดขึ้นหน้า  มันใช้มือข้างนึงของมันบีบคอผม จนหลังผมชนกำแพง  บีบจนผมหายใจแทบไม่ออก

"เพราะคนแบบมึงมันน่ารังเกียดแบบนี้ไง สันดานต่ำ ๆ แบบมึง  ไม่ควรมาอยู่ในสังคมเดียวกับพวกกู"

ผมใช้ 2 มือจับมือพี่มัน ทั้งตีทั้งทุบเพื่อให้มันปล่อย จนผมคิดว่าผมจะไม่ไหว พี่มันก็ปล่อยมือ  ผมถึงกับเข่าทรุดไปกองที่พื้น  หอบหายใจ เอาอากาศเข้าปอดให้มากที่สุด

"สังคมพี่วิเศษมาจากไหน  สังคมที่จอมปลอม สังคมที่จิตใจคับแคบแบบพี่มึง  ผมก็ไม่อยากไปอยู่ด้วยหรอก เหี้ยทั้งสังคม และเหี้ยทั้งคนอยู่"  ผมก็ตวาดไปไม่แพ้กัน
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-03-2020 14:49:34 โดย 9898989898 »

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 2 NC
«ตอบ #1 เมื่อ17-03-2020 15:05:48 »

[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 2 NC

"ด่าสังคมกูเหี้ย  แต่กูก็เห็นว่ามึง พยายามเหลือเกินที่จะเอาตัวเองเข้ามาหาพวกกู  มึงไม่แคร์ด้วยซ้ำไปว่ามึงจะทำร้ายใครบ้าง  กูแค่ได้ฟังเรื่องของมึง  กูก็รู้สึกรังเกียจคนแบบมึง"

ก่อนที่ผมจะได้พูดโต้ตอบ  ผมก็ได้ยินเสียงข้างนอก  เหมือนจะมีคนกำลังจะเข้ามา  ได้ยินอย่างนั้น  สมองผมก็สั่งการอัตโนมัติ  ผมยันร่างตัวเองขึ้น  แล้วด้วยความสูงของพี่มันทำให้ผมต้องแขย่งปลายเท้าโน้มคอพี่มันลงมาตอนที่พี่มันยังไม่ทันตั้งตัว  ก่อนที่ประตูจะเปิดเพียงอึดใจ  ผมก็ใช้ปากประกบปากพี่มัน

"ว้าย!!  ขอโทษ ค่ะ" เป็นเสียงที่มาจากเจ้าของห้องเสื้อ  บ่งบอกถึงความตกใจกับภาพที่เห็น  และตามด้วยเสียงปิดประตูดัง ปัง  ดูร้อนรน  เมื่อสิ้นเสียงปิดประตู

ไอ้พี่ปราบมันก็ผลักผมออกเต็มแรง  ผมยังไม่ทันตั้งตัว ไอ้พี่มันก็ตามมาทั้งหมัดและเข่าเลยครับ  จนผมกองอยู่กับพื้นห้อง  พี่มันตามเข้ามาใช้เท้าเหยียบตัวผม ขณะที่ผมกำลังงอตัวด้วยความเจ็บ

"ถ้ามึงอยากเล่นสงครามน้ำเน่ากับกู  กูจะเล่นกับมึง  มึงคงไม่รู้ว่ามึงกำลังเล่นกับอะไร  ไอ้มุขที่มึงแสดงเมื่อกี้  กูจะบอกให้ กูเจอมาเยอะ มึงรู้มัยคนที่จ้องจะจับกูมีเยอะแค่ไหน ก่อนหน้าคนแบบมึงมีกี่คนที่พยายามทำแบบมึง  พยายามที่จะเป็นข่าวกับกู  แต่มึงเคยเห็นไหมมีใครยังอยู่ในวงการนี้บ้าง  กูจะทำให้มึงดิ้นตายต่อหน้ากู  ที่กล้ามาเล่นกับกูแบบนี้  มึงรอรับผลของมึงได้เลย"   พูดจบพี่มันก็กดตีนย้ำ ๆ ให้ผมเจ็บปวด  ก่อนที่มันจะทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พี่มันสามารถแต่งตัว  เหมือนผมเป็นอากาศธาตุ   ส่วนตัวผมต้องพยุงร่างตัวเองขึ้นมา  ทั้งเจ็บทั้งจุก  และก็ทำเหมือนพี่มัน  พี่มันแต่งตัวเสร็จแล้วออกจากห้องไปก่อน  ส่วนผมตามออกไป

ทุกคนต่างมองเราแปลก ๆ  แต่จะมีสักกี่คนที่จะรู้ความจริง  ว่าสิ่งที่ผมอยากให้เห็นกับสิ่งที่เป็นมันไม่เหมือนกัน  แต่ผมโคตรนับถือพี่มันเลย  โคตรตอแหล ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ยังวางหน้านิ่งได้  นี่สินะวงการมายาของจริง

ผมเห็นพี่เจ้าของห้องเสื้อมองผมแปลกๆ ผมก็ไม่แปลกใจ  พี่เขาดูหน้าแดง  เขาคงคิดว่าผมหน้าแดง ตัวแดง  คงเขินเหมือนพี่เขาแน่ครับ  อยากจะบอกพี่เขาจังครับว่าผมโดนกระทืบมา แต่ผมยินดีที่จะเงียบก็เพราะอยากให้พี่เขาเข้าใจแบบนั้น   ผมจึงแกล้งส่งยิ้มอาย ๆ ไปให้ วงการนี้  ก็ตอแหลใส่กันทั้งนั้น  นั้นพี่โปรดจงเป็นกระบอกเสียงซุบซิบให้ผมไปแล้วกัน  ข่าวแบบนี้ผมเชื่อ  ใส่ไข่ใส่สี กว่าที่เห็นเยอะแน่นอน  ผมมั่นใจ

"ไปทำอะไรมาทำไมนานจัง  พี่เขาต้องเข้าไปตาม"  พี่หวานถามผมทันทีที่ผมเข้าไปหาพี่เขา

"อย่าพึ่งถามผมเลยพี่ เดี๋ยวทำงานให้เสร็จก่อน เดี๋ยวผมเล่าให้ฟัง"  พี่หวานมองผมแบบ  งง งง ก่อนที่จะเข้ามาดูความเรียบร้อยให้ผม ก่อนที่ผมจะไปยืนให้พี่ ๆ ถ่ายรูปคู่กับคุณปราบ

"ใกล้กันนิดนะครับ"  เสียงช่างภาพที่มาเก็บภาพบรรยากาศในการลองชุดวันนี้

พอช่างภาพพูดผมก็หันหน้าเข้าหาไอ้พี่มันเลยครับ  โน้มคอ  เอียงหน้าซบอกแม่งเลยครับทุกคน เอาให้มันรู้ไปเลยเกมส์นี้ใครจะชนะ เสียงฮือฮาดังมาจากรอบตัวเรา  ไอ้พี่มันก็เลวเถอะครับ  มันก็กอดเอวผมกระชับเข้าหา  มันไม่ใช่ภาพที่แมน ๆ เขาถ่ายกันแน่นอน  และทุกคนก็คงไม่คิดแน่นอนว่าจะได้เห็นภาพแบบนี้มาจากผมกับคุณปราบ  เพราะที่ทุกคนได้ยินมาคือเราทั้ง 2 คนไม่ถูกกัน  แต่ท่าที่เราโพสกันมันควรเป็นชายหญิงโพสแบบนี้มากกว่าแมน ๆ 2 คน เอียงหน้ากอดคอซบอกกัน  แต่ด้วยการอยากเอาชนะของผม  ผมไม่สนใจอะไรทั้งนั้นครับ เพราะถ้าผมต้องเจ็บ  ผมต้องได้เอาคืน  คนแบบผม  มาจากดิน  ไม่มีอะไรจะเสีย  อย่างน้อยก็กลับไปยืนจุดเดิม  แต่ผมจะไม่ให้ตัวเองโดนดูถูกทั้งที่ไม่ได้ต่อสู้แน่นอน

รู้ไหมครับพอถ่ายเสร็จ  ทั้งผม ทั้งพี่มันก็ต่างเดินเข้าห้องไปเปลี่ยนชุดพร้อมกัน  หลายๆ คนอาจนินทาและคิดในใจว่า  เราคงสวีทกันต่อในห้อง  แต่ตัดภาพมาในห้องตอนนี้

ผมทำเป็นไม่สนใจไอ้พี่มัน  ผมถอดเสื้อของผมอยู่ดีๆ  ไอ้พี่มันก็ปากหมาใส่

"อ่อยชิบหาย มึงทำกับคนอื่นได้  แต่กับกู  ของกูไม่ขึ้นกับมึงหรอก  แค่เห็นหน้ากูก็หมดอารมณ์"

อะไรของไอ้พี่มัน  อะไรคือการมาว่าผม  ทั้ง ๆ ที่ผมไม่ได้อ่อยมันสักนิด  ผมก็ถอดเสื้อของผมอยู่ดี ๆ  ผมคิดในใจ  มึงเป็นอะไรมากมัยวะไอ้พี่มึง  คิดแล้วก็ของขึ้น ได้มึงได้  ถ้ามึงอยากมีเรื่องกูจะหาให้มึงเองไอ้พี่เหี้ย

ผมเดินเข้าไปหาไอ้พี่มัน  ผมใช้มือจับที่สาปเสื้อ  ไล่ปลดกระดุมเสื้อพี่มันออกทีละเม็ด อย่าคิดนะครับว่าไอ้พี่มันจะเคลิ้มตามกับสิ่งที่ผมทำ ไอ้พี่มันจับผม บิดข้อมือตั้งแต่เม็ดที่ 2 แล้วครับ  หน้าแม่งโคตรเหี้ย  ฆ่าผมได้มันฆ่าผมไปแล้ว   ผมโดนมันบิดข้อมือ  แต่ใจผมสู้ครับ  ผมแค่ท้าทายมันนิดๆ หน่อยๆ คนแบบไอ้พี่มันคงไม่ชอบการดูถูก

"พี่กลัวมีอารมณ์กับผมเหรอครับ  ถึงไม่กล้าสู้มือผม" ผมเงยหน้าพูดลอยหน้ารอยตา  กับพี่มัน ทั้งๆที่เจ็บข้อมือที่มันบิดจะตาย  แต่ต้องเก็บอาการ  มันจะเสียหน้า เพราะแค่หน้าผมที่โดนพี่มันชกก่อนหน้า  ก็เจ็บระบมอยู่แล้วครับ

พอผมพูดจบ  พี่มันก็กระชากข้อมือที่กำลังบิดอยู่ลากผมมาตรงโซฟามุมห้องครับทุกคน  พี่มันยืนหน้าโซฟา แล้วก็ผลักไหล่ของผมจนล้มไปกับพื้นตรงหน้า ส่วนมันก็กางขาออกนิดหน่อย  แล้วทำการปลดเข็มขัดออก  แล้วถอดกางเกงมันออกเหลือแต่ข้างใน  ต่อหน้าต่อตาผมเลย ก่อนที่พี่มันจะนั่งลง  มือมันก็จิกหัวของผม พอมันนั่งหัวผมก็เกือบกระแทกกับเข่าพี่มัน

"กูให้มึงใช้ทั้งมือกับปากของมึงด้วย  ทำให้กูเห็นสิ  ว่าที่เขาบอกว่ามึงร่าน  จนได้ดีเพราะปาก  มันทำแบบไหน"

ผมโคตรตกใจกับการกระทำของไอ้พี่มันเลยครับ  เอาจริง  ปากผมเก่งก็จริง แต่ไอ้เรื่องแบบว่า  ผมไม่เคยเลย ผมอายุ 19 ย่าง20 เองนะครับ  ผมไม่เคยผ่านมือใครนอกจากมือตัวเอง  รับแบบแมนๆ เลยก็ได้ครับ  ยังไงผู้ชายแบบผม  ทฤษฎีมันแน่นมากครับ  แต่ไม่เคยปฎิบัติสักครั้ง  ผมยังไม่เคยขึ้นครูสักครั้ง  ไอ้พี่มันอาจจะมองว่าผมเป็นนางเอกซีรี่ย์แนวชายรักชาย  แต่ผมไม่เคยที่จะชอบผู้ชายสักครั้ง  ทุกอย่างที่แสดงออกมาเป็นการแสดง  กับแม่ๆ แฟนคลับผม  ผมก็ทำให้ท่านๆ มีความสุข  อยากให้ผมเป็นแมนผมก็เป็น  บางวันผมก็เป็นลูกสาวให้ท่านๆ  มันก็วินๆ ทั้งแฟนคลับและผม  เพราะทุกคนคือความสุขของผม  ใครจะจับผมไปจิ้นกับดาราคนไหน  ผมไม่เคยออกมาปฎิเสธ  เพราะทุกคนมีสิทธิ แต่ตัวจริง ๆ ของผม   ผมยังแอบมองนมมองตูดสาว ๆ ในวงการบันเทิงตลอดเวลา  พี่มันกำลังจะให้ผมทำอะไร  มือผมโคตรสั่น  ผมไม่ใช่เด็ก  ผมเห็น ผมรู้  ผมเคยเรียนมา  แค่เห็นท่าทาง  ผมก็รู้แล้วว่าพี่มันจะให้ผมทำอะไร  ไอ้ห่าพี่บ้า  กูแค่จะแกล้งๆ  ผมเงยหน้ามองสบตาไอ้พี่มัน   ผมใช้สายตาที่โคตรแสดงออกว่าผมโคตรเกลียดพี่มันเลย  คนเหี้ยอะไร  บ้า  ดิบ  เถื่อน  ชิบหาย

พี่มันจิกหัวผม  กดหน้าผม แทบจมกับกางเกงในสีขาวของมัน  สันจมูกผม  โดนส่วนนั้นไอ้พี่มัน

"ทำสิวะ  ปากดีนัก"

"พี่ก็ถอดกางเกงในสิวะ" อยากตบปากตัวเอง อยากเอาชนะเขา  ทำได้ทุกอย่างเลยกู

"ร่าน"  พี่มันก็ด่า แต่ตัวมันก็ถอดกางเกงตัวเองออก

พอไอ้พี่มันนั่ง  ไอ้น้องชายมันก็สงบนิ่งอยู่ตรงหน้าผม  ก็ผู้ชายด้วยกัน มีเหมือนๆ กัน แค่ขนาดต่างกันเท่านั้นเอง  ของไอ้พี่มันจะใหญ่ไปไหนวะ  นี่ขนาดยังหลับอยู่  ถ้าโดนของไอ้พี่มันจับฟาดหน้า คงเจ็บหน้าแน่เลยกู

"มึงจะลีลาอีกนานไหม  หรือจะรอให้ไอ้พวกข้างนอกแม่งเข้ามาดูด้วย  กูจะได้ตามมาให้"  ดูปากไอ้พี่มัน

ผมค่อย ๆ ใช้สองมือประคองของไอ้พี่มันขึ้นมา  แล้วก็ค่อย ๆ จับรูดขึ้น  รูดลง  เหมือนที่ผมทำเวลาช่วยตัวเอง  สักพักมือที่กอบกำของไอ้พี่มันไว้  ก็ค่อยๆ รับรู้ถึงขนาดที่กำลังขยายในมือของผม  ผมเงยหน้ามองไอ้พี่มัน  ก็ต้องตกใจ เพราะไอ้พี่มันมองผมอยู่ก่อนแล้ว  ก่อนที่ผมจะได้พูดอะไร  ไอ้พี่มันก็จับหัวของผม กดให้ต่ำ ให้ใกล้น้องชายของพี่มัน

" ใช้ปาก "

ผมได้แต่สายหน้าสบัดหัวไปมา  เพื่อบอกไอ้พี่มันว่าไม่  ผมไม่มีทางใช้ปากผมทำให้ไอ้พี่มันแน่นอน  ไอ้พี่มันก็กระชากหนังหัวผมให้เงยขึ้นแทบจะหงายหลัง ผมน้ำตาร่วงเลย โคตรเจ็บ มันต้องมีผมผมติดมือที่มันกระจุกนึงแน่นอน บอกได้คำเดียวเลยว่า เข่าก็จะด้านไปพร้อมกับหนังหัวก็จะถลอกแน่นอน  พี่มันปล่อยมือจากหัวของผม แล้วก็เอามือมาบีบคางจนผมต้องอ้าปาก  แล้วพี่มันก็เอานิ้วมือของมัน  ชักเข้าชักออกในปากบองผม  แล้วมันก็ค่อย ๆ เพิ่มนิ้ว  ด้วยปากที่ผมยังโดนบีบอยู่  ทำให้น้ำลายผม ไหลย้อยออกตามจังหวะที่ไอ้พี่มันชักเข้าชักออก

"ดูด"  ระหว่างที่กรามผมกำลังร้าวระบม ผมก็ได้ยินเสียงไอ้พี่มันพูด  พี่มันค่อยๆคลายมือที่บีบกรามผม  ผมกำลังมึนๆ  ผมก็ทำตามที่พี่มันสั่งคือดูนิ้วมือที่มันกำลังชักเข้าชักออกในปากของผม  พี่มันก็จับผมง้างปากผม ค้างไว้  ก่อนที่ผมจะทันตั้งตัว  ไอ้พี่มันก็ชักนิ้วออก แล้วก็กดหน้าผมลงกับเจ้าน้องชายของพี่มัน  โดยบีบคางผมให้อ้าปาก พร้อมแทงสวนของพี่มันเข้ามา  ผมไม่ทันตั้งตัว  เกือบสำลักน้ำลายตัวเอง  และมันเข้าไปลึกจนจะถึงคอหอย  พี่มันก็บังคับให้หัวผมเข้าออกตามแรงมือของมัน

"ดูดดิวะ  ห่อปากด้วย"  ได้ยินแต่เสียงมันสั่งลอยลมมา   ผมทำตามที่พี่มันบอก มือของผมดันที่หน้าขาไอ้พี่มันไว้  เพราะจังหวะที่ไอ้พี่มันบังคับศรีษะผมเข้าออก จะได้ยั้งไอ้พี่มัน  เหมือนไอ้พี่มันกำลังเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ผมก็ห่อลิ้นและดูดให้แรงขึ้น เพื่อพี่มันจะได้เสร็จเร็วๆ ผมไม่ไหวแล้ว  ปวดปากไปหมด  แล้วก็ปวดหนึบตรงน้องชายตัวเองด้วย  น้องผมน่าจะมีอารมณ์แล้ว  ส่วนไอ้พี่มันก็จับบังคับหัวผม เข้าออกตามอารมณ์มัน  แล้วมันก็ดันสะโพกสวนเข้ามาด้วยจนผมสำลัก  น้ำตาแทบไหล  ได้แต่สายหัวไปมา มือก็ตีที่หน้าขาไอ้พี่มัน  แล้วดันออกไป  แต่พี่มัน ก็บังคับให้หน้าผม อยู่นิ่ง ๆ พร้อมกดหัวผมให้กดลึกลงมา  ผมก็ต้องอ้าปากบังคับปากตัวเองที่จะฉีกอยู่แล้วให้กว้างขึ้น เพื่อจะได้มีอากาศหายใจ จนผมไอและสำลัก  ผมคิดว่าผมจะตายแล้ว พี่มันก็รีบกระชากหัวผมออก  แต่ก็ช้าไปเพราะน้ำกามไอ้พี่มันก็พุ่งเข้าไปในปากของผม นี้เป็นครั้งแรกของผม  ที่กินน้ำกาม  มันคาว  และเหนอะหนะ แต่ก็ไม่ถึงกับรู้สึกขยะแขยง เหมือนที่ผมคิดไว้ตอนแรก  ผมไม่อยากคิดถึงหน้าตัวเองตอนนี้  มันคงมีทั้งน้ำตา น้ำกาม  น้ำลาย  เต็มไปหมด  ผมกองแหมะอยู่กับพื้น  ไอ้พี่มันก็คว้าเอวผมขึ้นนั่งตักมัน  โดยให้ผมหันไปทางเดียวกับพี่มัน  หลังผม  พิงหน้าอกมัน  มันเร็วไปทุกอย่างที่พี่มันทำ  มันปลดกางเกงผมออกตอนไหนไม่รู้  รู้แค่ว่าตอนนี้น้องชายหมอยู่ในมือพี่มัน  คางพี่มันเกยที่ไหล่เปล่าเปลือยของผม  ผมสัมผัสได้ถึงลมหายใจของพี่มัน  มือมันก็ทำงาน  บีบและคลาย  บีบแล้วคลายมือ  ไล่ไปตั้งแต่โคลนจดปลายหัวน้องชายผม  บรรเทาอากาศปวดหนึบของผมได้มาก   สมองตอนนี้ของผม ไม่รับรู้อะไรแล้วครับ  ไอ้ท่าทางเก่งกล้าของผมแม่งหายไปตั้งแต่ไอ้พี่มันจับน้องชายมันยัดปากผมแล้ว  เกิดมาไม่เคยคิดว่าจะต้องอมให้ใคร  แล้วตอนนี้ก็ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาระทวยกับมือผู้ชายด้วยกัน  หัวจิตหัวใจไอ้พี่มันทำด้วยอะไรผมอยากรู้  มันไม่สะทกสะท้านในอารมณ์เลยเหรอไง  ผมแค่พี่มันบีบปลายหัว  แค่เริ่มต้น ผมก็แทบจะครางออกมาแล้วครับ  พี่มันเริ่มปนเปรอผมด้วยมือ  ชักขึ้นชักลง  ผมได้แต่หลับตารอรับสัมผัส  มืออีกข้างนึงของพี่มัน  ก็สกิดและบีบบี้หัวนมของผมทั้ง 2 ข้างสลับไป   จนผมทนไม่ไหว

"พี่เร็วหน่อย จะถึงแล้ว"  เสียงผมพูดไปตะกุตะกัก  หลับตาพริ้ง  ปากก็หลุดเสียงครางออกมา  ไม่เป็นภาษา

"ร่าน" พี่มันพูด  แต่หูมันมันไม่รับรู้อะไรทั้งนั้นตอนนี้  รู้แค่ว่าผมเริ่มเกร็งเท้า และก็กระตุกก่อนจะที่น้ำกามผมจะพุ่งออกมา  เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ไอ้พี่มัน  ก็กัดลงบนหัวไหล่เปลือยเปล่าของผม  ฝังคมเขี้ยวบนหัวไหล่กลมมนของผม จนเลือดซิบ

มันรู้สึกสับสนไปหมด  แสบหัวไหล่  ปนกับความเสียวซ่านที่ได้รับ  ขาเหมือนคนหมดแรง  ใจก็กลัวไอ้พี่มันจะถีบลงจากตักมัน   ผมผวาหันหน้าเข้าหาอกพี่มัน  ใช้มือเกี่ยวคอพี่มันไว้  หน้าก็ซบแนบอกตรงหัวไหลพี่มันพอดี พี่มันก็รัดเอวผมไว้เหมือนกัน  ผมหอบหายใจถี่ๆ   เหมือนคนกำลังจะขาดใจตาย  ภาวนาในใจว่าอย่าพึ่งให้ไอ้พี่มันขยับตัว  ขอกูพักหายใจก่อน  ผมค่อย ๆ ช้อนตาขึ้นจากซอกคอพี่มัน  พี่มันก็จ้องมองลงมาที่ผม  ไม่รู้อะไรดลใจผม  ให้เลียริมฝีปากตัวเอง  เหมือนคนปากแห้ง  ตาผมก็จ้องมองที่ริมฝีปากไอ้พี่มัน  เหมือนพี่มันรับรู้ว่าผมต้องการอะไร  มันก็ก้มลงมาประกบปากแลกลิ้นกับผม ถ่ายเทน้ำลายในปากมันให้ผมดื่มกินเพื่อดับกระหาย  ก่อนพี่มันจะกัดที่ริมฝีปากล่างของผม  แทบจะติดปากมันไปด้วย ผมก็ถึงได้สติผลักอกพี่มันออก  ค่อย ๆ ยันตัวเองออกจากตักไอ้พี่มัน  ส่วนไอ้พี่มัน ก็ค่อย ๆ ลุก และก้มหน้าก้มตาแต่งตัว  ตอนนี้ผมไม่รู้เลยว่า ถ้าออกไป คนข้างนอกจะมองว่ายังไง  เพราะจากสภาพตอนนี้  มันไม่ค่อยน่าดูเท่าไหร่  ผมจะจัดสภาพตัวเองออกไปยังไง   โอ้ยกูจะบ้า  ไม่น่ารับงานบ้าๆ กับคนบ้าๆ แบบนี้เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-03-2020 14:51:03 โดย 9898989898 »

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 3
«ตอบ #2 เมื่อ17-03-2020 15:15:23 »

[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 3

​ระหว่างที่ผมกำลังแต่งตัว  ผมก็เจ็บที่หัวไหล่  ตรงที่ไอ้พี่มันกัด  ก็อดที่จะบ่นไม่ได้

"กัดเป็นหมา  ซาดิส  โรคจิตวะ"

"ถ้ากูหมา  มึงก็คงเป็นดาราตุ๊กตาทอง ทำเป็นระทวย  ทำเหมือนไม่เคย  ไว้หลอกคู่ขามึงเถอะ  เลือกแก่ๆ หน่อยนะ เพราะพวกนั้นความรู้สึกช้า"

"ปากก็บอกว่าไม่มีอารมณ์  แล้วไอ้ที่แตกคาปากผมอ่า  หมามั้งพี่"  ผมพูดลอยๆ

พี่มันไม่ตอบโต้  แต่มันหัวเราะในลำคอ  หน้าแม่งโคตรเหี้ยม

ผมกับพี่มันออกจากห้องไปพร้อมกัน  ต่างคนต่างกลับ ไม่ได้สนใจร่ำลากันและกัน  พร้อมด้วยสายตาสงสัยของเหล่าบรรดา คนชอบกินเผือก

พอขึ้นรถปุบ  พี่หวานก็ไม่ปล่อยให้ผมนิ่ง

"ไหนพูดมาสิเบส  มันเกิดอะไรขึ้น  สภาพแกยังกับไปฟัดกับหมามา"

"ก็กัดกับหมามาจริงๆ นี่พี่หวาน  ดูสิพี่ระบมไปหมดแล้ว  ไอ้คุณปราบซุปเปอร์สตาร์มาเฟียของพี่อ่า  มันกระทืบผม  เจ็บจริงๆ นะพี่"  ผมพูดไปอ้อนพี่หวานไป  แต่ผมเลือกพูดไม่หมดที่ผมเจอมา

"แกไปกวนตีนอะไรเขารึเปล่าเบส  พี่เห็นตอนที่เราเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า  นานมาก  พี่เจนเขาเลยต้องเข้าไปดู  แต่พอพี่เจนออกจากห้องมา   เขาก็บอกทุกคนว่า   พวกแกกำลังทำความรู้จักกัน  กำลังจะออกมา  แต่สีหน้าพี่เจนยังกับโดนผีหลอกมา   แถมฉันยังเห็นพี่แก  ไปกระซิบกระซาบกับบรรดาช่างแต่งหน้าคนสนิทของแกอีก  มันต้องมีอะไรแน่ ๆ"

"ไม่มีอะไรหรอกพี่หวาน  พี่แกแค่เข้าไปเห็นผมกับไอ้คุณปราบประกบปากกันแค่นั้นเอง"

"หา!!  แกว่าไงนะเบส  แกกับคุณปราบจูบกัน"

"ผมบอกว่าประกบปากกันพี่ ไม่ได้จูบกัน"

"แกจะบ้ารึไงเบส  แกไปยอมให้เขาทำแบบนั้นทำไม แล้วเขากระทืบแกทำไม"  พี่หวานระรัวฝ่ามือที่ไหล่ผมไม่ยั้ง

"ผมไม่ได้ยอมเขาพี่  ผมแค่หมั่นไส้ไอ้พี่มันอยากกระทืบผม  ผมเลยประกบปากพี่มันเองเลย  กะไว้แล้วว่าต้องมีคนกำลังจะเข้ามา  เวลาเหมาะจริงๆ"

"โอ้ย!!  แกบ้าไปแล้วเหรอเบส  แกรู้ไหมแกทำอะไรลงไป  แกกำลังเล่นกับไฟนะ  คุณปราบไม่ใช่คนที่เราจะมาทำแบบนี้ได้นะเบส  เขาน่ากลัวกว่าที่เราเห็นนะ  คนในวงการไม่มีใครอยากไปมีปัญหากับเขานะ เขาไม่ใช่แค่ไฮโซมีเงินอย่างเดียวนะเบส  เขามีอิทธิพลมากด้วย   ครอบครัวของคุณปราบเขาเป็นนักการเมืองเก่า  แกไม่เห็นหรือไงว่า  บอร์ดี้การ์ดเขาเยอะขนาดไหน  ถ้าเป็นแค่นักแสดง ดารา  เขาไม่มีการ์ดรอบตัวขนาดนี้หรอกเบส  พี่ว่าเราจะมีปัญหานะ"

"พี่หวานก็คิดมากไป  ผมขอพักสายตาก่อนนะพี่  ไม่ไหวปวดเนื้อปวดตัวไปหมด"  ปากผมก็พูดไปแบบนั้น  แต่ผมกำลังใช้ความคิดอยู่ครับ  คิดเรื่องวันนี้ที่ผ่านมา  ผมกำลังเล่นกับไฟใช่มัยครับทุกคน

เช้าวันถัดมา  รูปที่ผมไปลองชุดกับคุณปราบ ก็ถูกปล่อยมา  พร้อมเนื้อข่าวที่จะโปรโมทงานก็ออกมา   ทั้งทางหน้าไอจี  และเพจสำนักพิมพ์ต่าง ๆ

"พบกับเหล่าดาราศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย  และการเปิดงาน  ด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ  ที่เขาจะมากันเป็นคู่  ครั้งแรกที่นี่ที่เดียวที่จะเห็นเขาอยู่บนเวทีเดียวกัน"  ขึ้นรูปคู่ที่ผมถ่ายคู่กับคุณปราบ    รูปผมกับคุณปราบโดนเอาไปเล่นในทวิตเตอร์  แชร์ต่อมากมาย  โดยติดแฮชแท็ก #ปราบเบสเขาคู่กัน   #ปราบเบสคู่รักปาฎิหาร

สำหรับคนที่สร้างแฮชแท็กนี้ขึ้นมา  คงเป็นทีมงานที่สร้างกระแสคู่จิ้นที่ไม่น่าเป็นไปได้ เพื่อให้คนสนใจ  แต่ในทวิตเตอร์ของแม่ๆ ผม    ต่างไม่พอใจมาก   บางคนก็บอกว่าอย่าเอาลูกฉันไปยุ่งกับใคร   ส่วนแฟนคลับสายเมียของคุณปราบก็ออกโรงปกป้องผัวกันใหญ่เลยกลับ ด่าผมสาดเสียเทเสียว่า  เกาะกระแส  อยากดัง  มันจะไม่เป็นเรื่องใหญ่โตเลยนะครับ  ถ้าไม่มีเหล่าบรรดาแอนตี้ผมเข้ามาแจมด้วย  ขุดเอาเรื่องไม่จริงผม มาสร้างกระแสให้ผมจมดินอีกครั้ง  ด้อมผมก็เป็นด้อมเล็ก ๆ ที่มีแม่ๆ ของผมปกป้องผมเท่านั้น  นอกนั้นรอบข้างก็โจมตีแต่ผม  ส่วนไอ้พี่มันก็ลอยตัวครับ  ไม่มีใครกล้าด่ามันหรอกครับ  ผมเสียอีกที่เป็นคนรองรับอารมณ์ของทุกคน

แต่มีทวิตนึงที่หลายคนให้ความสนใจและแชร์มาก  จนทำให้แบ่งเป็น 2 ฝั่ง  ทวิตนั้นแจ้งว่าเป็นคนวงใน  เห็นกับตาว่าดาราชื่อเล่นอักษรย่อ  ป  ที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ดังกับนักแสดงหน้าใหม่ชื่อเล่นอักษร บ  ที่กำลังเป็นกระแสในโลกทวิตตอนนี้  กำลังสร้างความสับสนให้คนทั้งวงการเข้าใจผิดว่าเขาทั้ง 2 ไม่ถูกกัน แต่จริง ๆ แล้วเขาสองคนแอบคบกันอยู่  แหล่งข่าวยังรายงานว่า เขาเห็นทั้งสองคนจูบกันในห้องแต่งตัว  และยังบรรยายภาพที่ถ่ายโปรโมทงานอีกว่าเป็นการจัดท่าของทั้ง 2 คนเอง ซึ่งเหมือนสนิทกันมาก่อนแล้ว  เพราะไม่มีท่าทีเขินอายกัน  แต่เพราะอีกคนเป็นดาราที่มีแฟนคลับทั่วฟ้าเมืองไทยและอีกคนกำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง  เป็นการรักษาฐานแฟนคลับ ของพวกเขา   ทวิตนั้นใช้รูปที่ผมก็บคุณปราบหันหลังให้กล้องในที่ที่เราไปลองชุดกัน  บ่งบอกว่าเขาเป็นคนวงใน แต่บังหน้าผมกับคุณปราบไว้  แต่ใครก็ต้องรู้ว่าเป็นผม กับคุณปราบ

มันทำให้ทวิตเตอร์ร้อนระอุยิ่งกว่าไฟ  เพราะบรรดาเมีย ๆ ของคุณปราบ  ก็โหมกระแสว่าผมเป็นฝ่ายอ่อยคุณปราบ   บางคนก็บอกว่า  คุณปราบแค่คบเล่นๆ  แต่ผมต้องการเปิด  เพราะจะเกาะคุณปราบ  เห็นแต่ละทวิตผมอยากกัดลิ้นตัวเองตาย   ไม่ต้องห่วงนะครับทุกคน  ไม่ต้องห่วงว่าแม่ๆ  ผมจะนิ่งเฉย  เพราะแม่ๆ ผมก็ด่ากลับฝั่งนั้นรุนแรงเหลือเกิน  ประมาณว่า ลูกฉัน ฉันเลี้ยงได้ ไม่ต้องเกาะใครดัง  เพราะลูกฉันมีดีพอถึงกล่าวมาถึงจุดนี้  แม่ๆ ผมก็เล่นใหญ่  โหมกระหน่ำเรียกรวมตัวกันในงานประกาศรางวัลนี้  ให้ทุกคนมาช่วยจัดใหญ่จัดเต็ม  ให้เห็นว่าแฟนคลับผมก็มากมายแค่ไหน  ทั้งชวนแม่ๆ ต่างชาติข้ามน้ำข้ามทะเลมา     แม่ๆบางส่วนก็จิ้นผมกับคุณปราบ  บอกว่าลูกฉันดีพอที่จะเป็นแฟนไฮโซแบบคุณปราบ  ว่าคุณปราบตาถึง  บรา ๆๆ มากมาย เกิดขึ้นจนทวิตขึ้นเทรนด์เลยทีเดียว

เชื่อเหรอไม่ครับว่า ระหว่างรอให้ถึงวันงาน  ผมทำตัวให้เงียบที่สุด  เพราะแค่นี้ผมก็เหมือนจะเป็นที่จับตามองของทุก ๆ คนไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับ  หรือนักข่าว  ส่วนไอ้พี่มันเหรอครับ  ก็ยังเป็นหนุ่มสังคม  ปาร์ตี้ทุกวัน  และก็มีสาวๆ อยู่รอบตัวเหมือนเดิม  ไม่เห็นใครจะตามไอ้พี่มันไปทำอะไรเลย ส่วนตัวผม  แค่ออกไปกินข้าวที่ห้าง ก็เป็นข่าวซุบซิบว่าไปกับใคร  ไปคนเดียวก็หาว่าคุณปราบคงเบื่อ  แอบใส่แมสปิดหน้าไป ก็หาว่าแอบไปพบกับคุณปราบ  เอาใจใครไม่ถูกเลยครับ  เลยตัดสินใจอยู่ที่คอนโดเงียบ ๆ ดีกว่าครับ

และเมื่อถึงวันงาน  ผมรู้มาว่าทางบรรดาแม่ๆ ผม แห่มาให้กำลังใจหนาแน่นตั้งแต่เช้าทั้งที่งานมีตอนดึก  แต่มาตั้งป้ายจับจองพื้นที่ให้กำลังใจจนเต็มเป็นปรากฎการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน  ทำให้ทีมงานและนักข่าวให้ความสนใจ  จนต้องจัดขยายพื้นที่ให้พิเศษให้เพียงพอต่อจำนวนคนที่มา  ส่วนตัวผมก็มาเตรียมตัวแต่ช่วงบ่าย  โดยก่อนเข้าไปเตรียมตัว ผมได้เดินไปทักทายแม่ๆ    เสียงกรี๊ดที่แม่ๆ เจอผม ทำให้นักข่าวที่มารอทำข่าวต่างออกมาเก็บภาพบรรยากาศตอนรวมพลของพวกผม

"สู้ๆนะลูก  ลูกแม่จะต้องสวยที่สุดในงาน"  แม่ๆ ตะโกนให้กำลังใจ

"หล่อไหมแม่"  ผมตอบกลับ

"ไม่ต้องกลัวใครนะลูก แม่ๆอยู่ตรงนี้  ใครทำอะไรตะโกนออกมาเลยนะลูก"  แม่ท่านนึงตะโกนบอกมา  ต่างได้รับเสียงหัวเราะขบขันเป็นกันเอง

พอถึงเวลาผมก็ขออนุญาติไปแต่งตัวก่อน  ซ้อมคิวก่อน  ผมพึ่งรู้ว่าทางทีมผู้จัดงานจัดห้องแต่งตัวให้ผมอยู่ห้องเดียวกับไอ้พี่มัน  คงเห็นว่าเราต้องซ้อมคิวกันแน่เลย  ผมคิดแบบนี้เพื่อความสบายใจของตัวเอง  ผมคิดว่าผมมาเร็วแล้วครับ แต่พอเข้าไปห้องแต่งตัว ผมก็เห็นทีมงานเต็มห้อง  แต่ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นทีมงานช่างแต่งตัวของพี่มันที่จ้างมาเอง  ไม่ใช่ทีมงานที่เขาเตรียมให้  ดูแล้วแต่ละคนแถวหน้าของเมืองไทยทั้งนั้น  พอผมเข้าไปในห้องผมก็ต้องยกมือสวัสดีทุกคน  ทุกคนต่างให้ความสนใจในตัวผม ทักทายยิ้มแย้มแจ่มใส   และผมก็เข้ามุม ใช่ครับ ผมเข้ามุม เพราะทีมพี่มันเยอะจนเต็มห้อง ไม่รู้หอบใครมาบ้าง  แต่เขาก็ดีเหลือเกินครับจัดที่มุมห้องเหลือให้ผมกับทีมของผมนิดนึง  ให้นั่งห้ามขยับตัว  ในพื้นที่ 4 คนอยู่  ช่างแต่หน้าที่ดูแลผมเข้ามาทักทายผม  แล้วก็แซวกับพวกทีมงานของพี่มันสนุกสนาน เพราะทุกคนคือสายอาชีพเดียวกัน  แต่พอเสียเปิดประตูดังขึ้น  แล้วคนที่ก้าวเข้ามาในห้องเป็นพี่มันกับบรรดาบอร์ดี้การ์ด  เสียงในห้องก็เงียบสงัด  ทันใด เหมือนก่อนหน้าไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ไม่มีการตะโกนแซวกันทุกคนต่างพร้อมใจกันเงียบ

"สวัสดีครับพี่ปราบ สวัสดีครับพี่เมธ"  ผมพูดเพื่อทำลายความเงียบ  ผมกล่าวสวัสดีพี่ปราบและคนดูแลพี่เขา

"สวัสดีครับน้องเบส  สบายดีนะครับ"  มีเพียงพี่เมธคนเดียวพี่ตอบกลับมา  ส่วนไอ้พี่มันก็เดินไปนั่งประจำบัลลังก์ของมันครับ

พอเห็นแบบนี้ เหล่าบรรดาช่างประจำตัวพี่มันก็ลงมือแต่งหน้าให้พี่มัน  โดยทีมงานคุณภาพอีกแล้วครับท่าน

ทุกคนดูตั้งอกตั้งใจ  สมกับเป็นมืออาชีพ  ระหว่างนั่งแต่หน้า  ผมก็อัพ ig ลงสตอรี่สักหน่อย ให้แม่ๆ ได้สบายใจว่าผมยังอยู่ดีมีความสุข  พอผมอัพสตอรี่ปุบ  ผมก็ไม่ได้คิดอะไร  ก็ให้ช่างแต่งหน้าตามสบาย  แต่ตอนแต่งตัวนะสิครับ  ตอนที่ลองชุด  ชุดมันไม่ได้แหวกขนาดนี้  ไอ้พี่มันคิดยังไงไม่รู้ปลดกระดุม 3 เม็ด แหวกโชว์อกกับหน้าท้องเป็นรอนๆของมัน  แล้วมันต้องเดินคู่กับผม  ซึ่งผมไม่มีแบบพี่มันไงครับทุกคน  ทุกคนในห้องก็กดดันผมจังครับ  มองกระดุม 3 เม็ดบนผมอย่างใจจดใจจ่อ   แต่ผมก็ยังลังเลที่จะปลด  ก็ถ้าเทียบกับพี่มันผมไม่มีอะไรเทียบได้เลยไงครับ  ก่อนที่ทุกคนจะตัดสินใจอะไร  พี่มันก็เดินเข้ามาแล้วก็จัดการปลดกระดุมผมออก 3 เม็ด  กางปกเสื้อให้ตั้งเหมือนพี่มันเสร็จสรรพ  ท่ามกลางสายตาของทุกคนในห้อง  ส่วนผมนั้นก็ยังค้างอยู่

"ทำเหี้ยอะไรของมึงไอ้พี่"  ผมพูดกับมันเบาๆ

ไอ้พี่มันตบแก้มผมแปะ แปะ 2 ที   "เดี๋ยวกูเหี้ยกว่านี้แน่นอน  ถ้ามึงยังไม่หยุดพูดจากับกูแบบนี้" ไอ้พี่มันพูดหลังจากตบแก้มผมเบา ๆ ถ้าคนที่อยู่ด้านหลังพี่มันมอง ก็คงนึกว่าไอ้พี่มันลูบแก้มผมแน่นอน  และทุกคนในห้องก็คงคิดแบบเดียวกัน  เพราะจากสายตาที่มองผมกับพี่มัน  มองด้วยสายตาตกตะลึงกับภาพที่เห็น  แล้วก็มีหน่วยกล้าตายพูดออกมาว่า

"อุ้ย!! อิจฉาจังเลยคะ ดูน่ารักมุ้งมิ้งกันมาก  ไม่เคยเห็นคุณปราบอ่อนโยนแบบนี้กับใครเลย"

อ่อนโยน พ่องมึงดิ  นี่คือด้านมืดผมที่ตะโกนนออกมาในใจ  อยากจะมองบนใส่อีพี่ที่เป็นช่างแต่งหน้าที่พูดออกมาจังครับ อะไรคือการอ่อนโยนของพี่มัน เห็นแก้มผมมัยครับไม่ได้แดงเพราะเขินอาย  แต่แดงเพราะแรงตบครับพี่  แปะๆ ที่คุณเห็นมันหนักกว่าภาพที่ออกไปนะครับ

ทั้งผมและพี่มันไม่ได้ตอบ  เพราะจังหวะนั้นเราได้มีแขกเข้ามาในห้อง แขกที่มาหาเราคือ  พี่มาร์กี้รุ่นพี่ผมเองครับ  เธอก็เป็นไอดอลที่พุ่งแรงเหมือนผม  แต่เธอเข้าวงการมาก่อนผม อายุมากกว่าผม 2 ปี  ดูจากบุคคลิกที่ทางทีมโปรดิววางให้พี่มาร์กี้คือนักร้อนวัยรุ่นหุ่นเซ็กซี่  แต่ตัวจริงๆ ของพี่แก  ผมเรียกพี่เขาว่าเฮียได้เลย  แก่น  ห้าว  กล้า  มากกว่าผม  เพื่อนๆนอกวงการของพี่แก เป็นเด็กวิศวะทั้งนั้นครับ  ได้ยินว่าพี่เขาก็เรียนวิศวะนะครับ  ผมเคยไปกินเหล้ากับแกหลายครั้ง  อย่าให้พูดพี่แกเถื่อนกว่าผู้ชายอีกครับ พี่มาร์กี้ไม่ได้มาคนเดียวนะครับ พี่เขามากับพี่มาร์ค  ที่เป็นพี่ชายแก  แต่นิสัยต่างกันราวฟ้ากับดิน พี่มาร์ค  สุภาพ อ่อนโยนมาก ๆครับ แต่พี่มาร์คไม่ได้อยู่วงการบันเทิง พี่มาร์คแกเป็นนักธุรกิจที่มีความสามารถสูงเลย  พอพี่มาร์กี้เปิดห้องเข้ามา  ก็ทักทายสวัสดีกับคุณปราบ  แล้วก็วิ่งเอานมโต ๆ ของแกมากอดผมเลยครับ

"เบส  คิดถึง ๆ  คิดถึงเจ้ไหม"  พี่มาร์กี้หรืออีเจ้ของผม  มันจับผม หอมซ้ายขวา  หน้าหลัง กลางกระหม่อม ครบทุกจุดเลยครับ

"จะโชว์ไปไหนเนี่ย  บอกกี่ครั้งแล้วว่าให้ใส่ปิดๆ " ผมพูดทำตาดุ ๆ ใส่อีเจ้มัน

"แหม ๆ อย่ามาทำเป็นห่วงเขาหน่อยเลย ดูสิที่นายปลดกระดุมโชว์ขนาดนี้  ไม่อยากมีแม่ๆแล้วใช่ปะ  จะตกเมียเข้าด้อมเพิ่มเหรอ"  เจ้มันก็เอามือจิ้มที่หน้าอกผม

ผมไม่อยากจะสนใจไอ้เจ้มันมาก  เพราะตั้งแต่เข้ามาผมยังไม่ได้ทักทายพี่มาร์คเลย

"พี่มาร์คครับ  สวัสดีครับ"

"สวัสดีครับเบส  วันนี้เต็มที่นะครับ  พี่เป็นกำลังใจให้" พี่มาร์คไม่ได้พูดเปล่า พี่แกเตรียมช่อดอกไม้มาให้ผมด้วย

"ขอบคุณครับ  สวยมากเลยครับพี่"

แต่ก่อนที่ผมจะชื่นชมดอกไม้  บรรยากาศรอบ มันดูเงียบๆ ขึ้น  ผมพึ่งรู้ว่าในห้องที่คนเยอะแยะตอนนี้เหลือแค่  เรา 4 คน คือ ผม  ไอ้พี่ปราบ  พี่มาร์กี้  และพี่มาร์ค  โดยที่ไอ้พี่ปราบมันนั่งก้มหน้าเล่นมือถืออยู่ตรงบัลลังก์ของพี่แก  แต่ทำมัยเหมือนกับรอบข้างเรามันเย็นจับใจแบบนี้  อาจเป็นเพราะความเฉยชาที่พี่มันแสดงออกกับพวกผมทั้ง 3 คนมั้ง ผมเลยลากพี่มาร์กี้ และพี่มาร์ค  มานั่งในมุมของเรา

เพียงไม่กี่นาทีที่พวกผมกำลังเม้าส์มอยกันอยู่  ห้องก็ถูกเปิดขึ้น  ครั้งนี้เป็นแขกของไอ้พี่มัน เธอเป็นนางเอกชื่อดังของช่องดัง ชื่อซูซี่  กำลังมีข่าวกับไอ้พี่มัน  ทุกคนต่างมองว่าทั้ง 2 คนเหมาะสมกัน  เพราะอีกคนก็ดังอีกคนก็รวย  หล่อสวยสมฐานะ  แต่ส่วนมากคนในวงการต่างรู้กันทุกคนว่า  ซูซี่ขวัญใจมหาชนนั้น  ตัวจริงๆ แล้วนางร้ายอันดับ 1 ยังต้องหลบ  เพราะพี่เขาแรงมาก  ทุกคนในวงการเคยโดนมาหมด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-03-2020 14:52:17 โดย 9898989898 »

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 4
«ตอบ #3 เมื่อ17-03-2020 15:22:51 »

[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 4

​คุณซูซี่เดินเข้าห้องมา   พวกผมก็เตรียมจะทักทายตามมารยาทที่ดี  แต่ดูเหมือนว่าคุณเธอจะมองไม่เห็นพวกผม  ผม 3 คนคงเป็นกายหยาบแน่นอนครับแม่เจ้า!!  มาถึงคุณเธอก็ไม่สนใจใครตรงไปนั่งตักไอ้พี่มันเลยครับ  แล้วก็กอดคอแลกลิ้นกันต่อหน้าพวกผมเลย  ผมยังเป็นเยาวชนอยู่นะครับ เดือนหน้าผมถึงบรรลุนิติภาวะ  ทำไมถึงกล้าอย่างนี้  สังคมที่ไอ้พี่มันอยู่คงเป็นแบบนี้สินะถึงกล้าทำกับผมแบบนั้นในห้องแต่งตัว  อย่างน้อยพวกพี่เขาก็ควรเกรงใจพวกผมบ้าง ถ้าจะทักทายกันปกติผมจะไม่ว่าเลย แต่นี้แม่งจะแดกกันในนี้แน่เลยครับ  เพราะมือไอ้พี่มันจับที่สะโพกพี่เขา  แล้วก็ขยำมันแรงๆ กระโปรงแทบจะเลยสะโพกขึ้นมาแล้ว ส่วนอีเจ้มาร์กี้ กับพี่มาร์คของผม ตอนนี้ก็อึ้งแดกไปแล้ว อีเจ้ผมถึงจะแรงแต่ไม่ร่านนะครับ แกมีกาละเทศะพอ ทางอีเจ้เห็นแบบนี้ก็ขอตัวผมกลับไปห้องแต่งตัวของตัวเองเลยครับ แกลากพี่ชายแกกลับไปด้วย  แต่แกบอกผมว่า"อย่าไปไหนนะเบส  นั่งเป็นก้างนังปีศาจไว้ คนอะไรไม่อายฟ้าอายดิน เจ้ไปก่อน เจ้อาย"ดูอีเจ้กระซิบผม แล้วทำไมทิ้งผมไว้หละเจ้  พอเจ้แกออกไป  เจ้ก็ส่งข้อความมาว่า ให้ผมสบายใจได้  ไม่น่ามีนักข่าวรู้เรื่องในห้องหรอก เพราะการ์ดคุณปราบ กันไม่ให้ใครเข้าใครออกบริเวณนั้น  สงสัยรู้งาน คงรู้ว่าคู่ขาของนายมาผมก็นั่งก้มหน้าเข้าข้างฝาเลยครับ  แล้วก็ได้ยินเสียอีเจ้ซูซี่ว่า"ปราบซูซี่อยาก"   ผมพอได้ยิน อยากจะบอกอีเจ้แกจังครับ  อยากให้รู้ว่ามี  อยู่ตรงนี้อีกคน"ไม่ได้  เดี๋ยวชุดยับ"เสียงไอ้พี่มันโคตรเย็นชาเลย  แล้วก็เกิดเสียงจากการขยับตัว  ภาระกิจทักทายของคน 2 คนคงเสร็จแล้วแน่  ผมเลยเงยหน้าขึ้นจากจอมือถือ  ภาพที่เห็นตรงอีกมุมห้องคือไอ้พี่มันกำลังเช็คปากตัวเอง ส่วนคุณซูซี่ก็จัดชุดราตรีสั่นของเธอให้เข้ารูปเข้ารอย  ดูจากสภาพ  มันคงโดยถลกขึ้นสูงมากแน่นอน   และแล้วผมก็มีตัวตนในสายตาคุณซูซี่สักที"อ้าว!! น้องเบสอยู่ด้วยเหรอค่ะ  พี่ซี่ไม่เห็นเลย"ตอแหล ผมคิดในใจ  คือกูจะสวัสดีอยู่  ทำเป็นเมินไม่เห็นหัว  ที่อย่างนี้มาทักทาย"สวัสดีครับพี่ซูซี่  วันนี้เซ็กซี่จังนะครับ"ผมกล่าวชม อยากจะแบะปากใส่  ในใจได้แต่คิด"ไม่ได้สิค่ะ วันนี้งานใหญ่ของปราบ  พี่ต้องสวยหน่อย  ใช่มัยค่ะปราบ"แต่ก็ได้แค่ความเงียบกลับมา เพราะไอ้พี่มันไม่ได้สนใจที่คุณซูซี่พูดกับผมเลยมั้ง เรื่องมันเริ่มชักสนุกขึ้นแล้วครับทุกคน เมื่ออยู่ๆ เพื่อนของไอ้พี่มันอีก 2 คนเข้ามา   คือพี่กดและพี่เอก  ที่เป็นเพื่อนสนิทกับไอ้พี่มัน  ผมเคยร่วมงานกับพี่ทั้ง 2 คน พี่เขาไม่ถือตัว  ถึงจะบ้านรวยเป็นไฮโซ  แต่ก็ให้ความเป็นกันเองกับผม  ผมเคยถ่ายแบบกับพวกพี่มัน  หลังจากถ่ายแบบเสร็จ  ผมก็ไปกินเหล้าต่อกับไอ้พวกพี่มัน  พี่มันเคยบอกว่ามองผมเหมือนหงิม ๆ แต่พอได้มากินเหล้ากับผมแล้วพึ่งรู้ว่าผมสายเถื่อนเหมือนกัน  พี่เขาบอก ใครจะคบกับพวกเขาได้ต้องเลว ๆ ถึงจะอยู่กันยืด  หน้าไอ้พี่ปราบก็ลอยมาเลยครับ  แบบนี้เองถึงคบกันได้  แต่สำหรับผมพวกพี่ทั้ง 2 ดีกับผมมากๆ ได้นัดเจอ นัดกินกันบ้างเป็นครั้งคราว ไม่บ่อยนัก"ไงไอ้ปราบ ไอ้เบส"พี่เอกเอ่ยทักผมและไอ้พี่มัน  ผมใช้ไหล่ชนกับไหล่ไอ้พี่เอก แบบแร๊พ ๆ ทักทายกัน"มึงรู้จักมันด้วยเหรอ" เสียงไอ้พี่มันพูดกับพี่เอกเพื่อนมัน  แต่คำว่า มัน  พี่มันคงหมายถึงผมแน่นอน"อือ กูกับเบสเคยถ่ายปกนิตยสารด้วยกัน  แดกเหล้ากันบ่อย ๆ แต่จะแดกกับมันทีต้องไปที่ที่ไม่มีนักข่าว เพราะแม่งยังอายุไม่ถึง เข้าไม่ได้ 555" พี่เอกพูด"เดือนหน้าผมก็ไปไหนต่อไหนกับพี่ได้แล้วเหอะ" ผมพูดกับพี่เอก"อย่าให้กูรอถึงเดือนหน้าเลยวะเบส  อาฟเตอร์ปาร์ตี้คืนนี้เลยดีกว่ามึง  โรงแรมนี้ของไอ้ปราบมัน  มึงไม่ต้องกลัวงานปิดปลอดนักข่าว"  พี่มันพูดชวนผม"ไปเถอะมึง  กูไม่ได้แดกเหล้ากับมึงนานหละ  ไอ้ปราบมันไม่ว่าหรอก มันจัดเพื่อความบันเทิงสำหรับคนบันเทิงแบบพวกเราไว้ปลดปล่อยกัน" พี่กดที่เงียบอยู่นานคุยกับผม  พี่กดก็เป็นนายแบบที่เคยถ่ายแบบกับผม  ก่อนที่ผมจะตอบอะไรไอ้พี่เอกก็ยัดบัตรเข้างานให้ผม  ผมเคยได้ยินว่าคนที่จะเข้างานพวกนี้ได้ จะต้องได้บัตรเชิญเท่านั้น  ดังนั้นในแต่ละคืนที่ไอ้พวกพี่มันจัดงาน  ถ้าดาราสาว ๆ คนไหนได้รับเชิญ  พวกเธอจะเอาไปขิงกันเอง  เพราะคนที่ได้ไปร่วมงาน จะต้องสวยและเด็ดๆ จริง  ผมคิดในใจว่า  งานนี้สาวๆ ตรึม   อยากไปแล้วสิ"แหม  เอก กับ กด ไม่เห็นจะชวนซูซี่เลยนะ""เธอก็ขอบัตรจากไอ้ปราบมันเองซิซูซี่  ของพวกฉันจะเอาไว้เชิญสาวๆสวยๆ""พูดแบบนี้เหมือนซูซึ่ไม่สาว ไม่สวย""สวยครับสวย  แต่กินไม่ได้นิ  หรือจะให้ผมกินหละ""บ้าเหรอเอก  ปราบอยู่ตรงนี้นะ  เกรงใจแฟนซูซี่ด้วยคะ''​"กินได้กูไม่ว่า" เสียงโครตเย็นชามาอีกแล้วครับทุกคน   ดับเสียงคนทั้งห้องหมดทุกคนเลยครับ  เดทแอร์เลยครับ"พูดแบบนั้นได้ไงคะปราบ ปราบเห็นซูซี่เป็นอะไร" คนนี้ก็มาเสียงสูงตามอารมณ์เลยครับ"เงียบปาก" เสียงไอ้พี่มันตะหวาดคุณซูซี่ จนผมสะดุงเลย ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เห็นใครที่กล้าทำกับดาวประดับฟ้าแบบคุณซูซี่แบบนี้    แล้วดูเหมือนคุณซูซี่ก็กลัวอารมณ์ตอนนี้ของไอ้พี่มันด้วย"ปราบซูซี่ขอโทษ  ซูซี่แค่อยากไปด้วย""อยากไปก็ไป  ออกไปได้แล้ว  เดี๋ยวจะต้องซ้อมคิว"  ไอ้พี่มันให้บัตรคุณซูซี่ไป  และก็ไล่เลยครับ  คุณซูซี่ก็โน้มคอจูบลาไอ้พี่มันต่อหน้าทุกคน  ก่อนจะออกจากห้องไปผมก็เลยมาหลบมุมห้องในส่วนของผม  ส่วนไอ้พี่ทั้ง 3 มันก็คุยกัน  หูผมนี่ผึ่งเลย"ไงมึง เบื่อซูซึ่แล้วเหรอวะ" พี่กดพูด"อือ"  ไอ้พี่ตอบแค่นั้น"นั้นกูขอลองหน่อยนะมึง" ไอ้พี่เอกพูด"พวกมึงเอาไปเถอะ" ไอ้พี่มันพูด"มึงเอาไหมเบส  เดี๋ยวพวกกูจัดให้" ไอ้พี่เอกมาชวนผมซะงั้น"เอากันเลยพี่ ผมไม่ชอบรุ่นป้า""ไอ้นี้มันแสบ  ปากร้ายโว้ยน้องกู  ได้ใจกูจริงๆ"ไอ้พี่กดพูดชมผม"ไม่ชอบหรือเสียบไม่เป็น  แต่ถ้าให้มึงเป็นรับคงประสบการณ์เหนือครูแน่นอน ไม่ต้องขึ้นครู กูว่า"  เสียงนี้จากไอ้พี่เหี้ยนั้นเอง"ไอ้ปราบ  กูว่ามึงว่าไอ้เบสแรงไปโว้ย  นี้มันก็น้องกู  กูได้ยินข่าวใส่ร้ายมันมาเยอะ  แต่พวกกูรู้จักมันดีพอเว้ยมึง" พี่เอกออกตัวให้ผม"เออ  ไอ้เบสก็แมน ๆ แบบเราแหละมึง แดกเหล้ากับมันบ่อยๆ ม่อสาวเก่ง  ไอ้ห่ากูก็เคยคิดว่ามันเป็นเกย์  ตัวจริงแม่งแสบชิบ 555" ไอ้พี่กด มันคงชมผม"แหมพี่ ที่ผมม่อ ม่อ  ก็ม่อให้พวกพี่ได้ไปกินกันนะครับ จะเอาใครน้องคนนี้ก็ม่อให้พี่ได้" ผมพูดกับพี่เอกและพี่กด"พวกมึงออกไปได้แล้วไอ้ห่า  กูจะต้องซ้อมคิว  แล้วเจอดึกๆ มึง" ไอ้พี่มันพูดกับเพื่อนๆ มัน"เบสพวกพี่ไปก่อนนะ  เจอกันที่ปาร์ตี้นะมึง"  พวกพี่ลาผมตอนนี้ก็เหลือแค่ผมกับไอ้พี่มัน  เพื่อทำลายเงียบ  ผมก็เลยหาเรื่องพูดกับพี่มัน  เรียกว่าหาเรื่องไอ้พี่มันดีกว่า"เหี้ยจังเนอะ"  ผมพูดลอย ๆ"มึงว่าใครไอ้สัตว์" พี่แม่งก็ไวเกิน เข้ามาถึงตัวผมทันที่ มือแม่งบีบคอผมกะจะให้ตายคามือ เหรอครับ แค่แซวเล่นๆเองนะ"ก็พี่ไง  คนที่ทำกับแฟนตัวเองแบบนั้น ไม่เรียกว่าเหี้ย  ให้ผมเรียกว่าอะไร" ผมก็ยังไม่เลิกลา แม้ว่าจะพูดไม่ถนัดก็ตาม"ใครแฟนกู ไหนมึงพูดสิ""แทบจะเอากันคาห้องอยู่แล้ว จะให้ต้องบอกอีกเหรอวะพี่  ปล่อยกูได้แล้ว"ผมตีมือไอ้พี่มัน ให้ปล่อย"ถ้าคนที่กูเอาทุกคนเป็นแฟนกูป่านนี้ก็คงมีแฟนเป็นร้อย" ไอ้พี่มันปล่อยผมแล้วครับตอนนี้"มั่วชิบหาย" ปากผมมันไปเองอัตโนมัตินะ ไม่ได้ตั้งใจกินตีน  อยากจะตบปากตัวเอง แต่คงไม่ทันแล้วครับ  เพราะดูจากหน้าไอ้พี่มัน  มันคงจะชกปากผม  ก่อนที่ผมจะได้ตบปากตัวเอง"ทำอย่างกับคนแบบมึงไม่มั่ว " พูดจบไอ้พี่มันก็ ก้มลงมาจูบปากผมเลยครับ  ผมงงมาก อารมณ์มึงแปรปรวนชิบหาย  ด่ากูอยู่ดี ๆ มาจูบกูทำมัย  แล้วมันก็ลากลิ้นมาที่คอผมครับ ดูดเม้ม และก็กัด  อยู่ที่เดิมๆ จนผมปวดและแสบไปหมด ไม่ใช่ว่าผมจะไม่ต่อสู้นะครับ ผมทั้งชกทั้งกระทืบเท้าใส่ไอ้พี่มัน แต่มันดันหลบได้ แต่ดันตัวผมไปชนกำแพง  ใช้มือยันหน้าผมให้มันได้เข้าซอกคอถนัด  ส่วนเข่ามันก็ยันท้องผมไว้ เพราะตัวพี่มันสูงไงครับ  แค่โดนแค่นั้นผมก็จุกไปหมดแล้ว  แล้วพี่มันก็ทำคิสมาร์กที่คอผม  พอจังหวะที่พี่มันเบาแรงในการบีบคอผม  ผมก็ผลักพี่มันออกเลยครับ

"มึงจะทำรอยทำเหี้ยอะไรไอ้พี่ เป็นหมารึไง กัดได้กัดดี  ตัวกูยิ่งขึ้นรอยง่ายอยู่" อารมณ์ผมตอนนี้โกรธมากๆ  ทุกคนก็รู้ว่าผมตัวขาวขนาดไหน  แค่โดนนิดโดนหน่อยก็เป็นรอยแล้ว  แต่ดูสิครับมาทำแบบนี้ เพื่ออะไรวะ"มึงหลายเหี้ย กับกูแล้วนะ ครั้งหน้าถ้ามึงพูดเหี้ยใส่หน้ากูอีก  กูเตือนมึงเลย  กูเล่นมึงหนักแน่" พูดจบไอ้พี่มันไม่รอให้ผมพูดอะไร  มันก็เปิดประตูออกไปคุยกับบอร์ดี้การ์ดมัน สักพักมันก็กลับเข้ามา  อีกไม่นาน บรรดาช่างแต่งหน้า ทำผม  ก็ตามเข้ามาเซ็ทผม แต่งหน้าอีกรอบ  ส่วนผมเหรอครับก็ได้อานิสงค์จากช่างของพี่มัน  มาช่วยเติมปากให้ผม  แต่ช่างแต่งหน้าของไอ้พี่มัน  มองที่คอผมแปลก ๆ แต่พี่เขาไม่พูดอะไร  ผมเห็นสายตาของพี่เขาก็ต้องดึงคอเสื้อเข้าหากันโดยอัตโนมัติ   และก็ถึงเวลาที่เราต้องซ้อมคิวกันครับ  พี่เขาบอกว่า ผมกับไอ้พี่มัน จะต้องเดินออกมา  จากคนละมุม  และมาเจอกันตรงกลาง  แล้วจากนั้นก็เดินพร้อมกันมาด้านหน้า  แล้วหยุดโพสให้นักข่าวถ่ายรูป  โดยคอนเซ็ปของการโพส ให้สมกับเป็นคนวงการบันเทิง  เราจะใช้อารมณ์ที่สื่อถึงความหลงไหล  พอผมได้ยินก็อยากจะถามไอ้พี่ที่บรีฟงานเหลือเกินว่า  อะไรคือความหลงไหลวะ  ไหนมึงแสดงให้กูดูหน่อย  อยากจะด่ารายตัว  ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่  มันแค่เดินแบบนะโว้ยทุกคน  มันจะแสดงอารมณ์กันได้ขนาดนั้นเลยเหรอ   บ้าบอกันไปแล้ว   แล้วพี่ที่บรีฟงาน  ก็หันไปพูดกับไอ้พี่มัน"ปราบ  ทำได้ไหม""ได้ครับพี่"ดูไอ้พี่มันตอบ  พี่มึง  พี่มึง  ถามกูสักคำสิว่าทำได้ไหม ยู้ฮู  กูก็เดินด้วยนะมึง"เค  พี่ฝากเบสด้วย"อ้าว ไหงเป็นแบบนั้น  ฝากผมกับไอ้ปีศาจนี้เหรอ  งงครับ  นี้งานถ่ายทอดสดนะครับ  หรือพวกเขาจงใจให้ผมขายหน้าทุกคน  แล้วทีมงานก็ปล่อยให้ผม  เดินรันคิวกับพี่มันบนเวที  แล้วก็ค่อยเรียกให้ไปพักในห้องแต่งตัว"พี่ผมต้องโพสท่ายังไงบ้าง"  ผมถามไอ้พี่มัน"ก่อนจบมึงก็แค่เดินขึ้นมาข้างหน้ากู  แล้วเดี๋ยวกูวางผ้าเช็ดหน้าปิดตามึงไว้มึงก็แค่อย่าทำผ้าเช็คหน้ากูตก"ไอ้พี่มันอธิบายแค่นี้  งงสิครับ  มันจะสื่ออารมณ์ได้ไง"มึงเอาดีดีดิพี่  อย่ามาเล่นๆ แบบนี้ กูไม่ชอบนะโว้ย  นี่มันถ่ายทอดสดนะมึง"อดไม่ไหวจริงๆครับที่จะไม่สุภาพใส่พี่มัน"กูไม่เคยล้อเล่นกับงานที่กูทำ "ไอ้พี่มันก็ตอบมาแบบนั้นครับ และหน้ามันกูจริงจัง  และก็รู้สึกมันรำคาญในตัวผมที่ถามมันเยอะ ผมได้ยินแบบนี้ก็ไม่รู้จะทำยังไงครับ  ได้แต่ทำใจและภาวนาให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีเมื่อถึงเวลา  ผมรู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ  มันเป็นงานที่ใหญ่มากๆ ของผม  ผมอัพไอจีเรียกแรงใจจากแม่ๆ ของผม เป็นภาพเวทีที่อยู่เบื้องหน้า และผมอยู่หลังม่านครับBEST : สู้ๆ ครับผม  ตื่นเต้นจังเลยครับ  แต่จะสู้ๆเพื่อทุกคนครับแล้วก็มีกำลังใจจากแม่ๆ ส่งมามหาศาล ก่อนจะถึงคิวผม  ผมรวบรวมกำลังใจอีกครั้งครับ  ต้องผ่านไปให้ได้ไอ้เบสมึงทำได้  ผมบอกตัวเอง  แล้วก็ถึงคิวผมกับไอ้พี่มันครับพอจังหวะดนตรีผมก็เดินออกมาหน้าเวที โดยเดินออกมาจากคนละฝั่งกับไอ้พี่มัน พอผมกับพี่ปรากฎตัวเสียงกรี้ดก็ดังทั่วงาน  มีเสียงจากทั้งข้างในและข้างนอกที่ดังทะลุห้องจัดงานมาเลยครับ  ผมเดินไปกลับหมุนกลางเวที 1 รอบ ก่อนที่จะเดินกลับมาหน้าเวทีอีกรอบเป็นรอบจบ เพื่อโพสท่าตามจุดที่แจ้งไว้  เขาให้ผมโพสค้างนิ่งให้นักข่าวถ่ายรูป 1 นาทีในท่าจบคอนเซ็ป "หลงไหล"พอถึงจังหวะปิดจบ ผมก็อยู่ด้านหน้าไอ้พี่มันครับ ก็มันบอกมาแค่นั้น  พอไอ้พี่มันเข้ามาด้านหลังผม  มันก็ดึงผ้าเช็ดหน้าออกจากกระเป๋ากางเกง อย่าเรียกผ้าเช็ดหน้าเลยครับ  เพราะมันลื่น  มัน  และบาง  เหมือนผ้าพันคอ แอร์มากกว่า ผมไม่รู้พี่มันไปเอามาจากไหน แต่ระดับพี่มันของแค่นี้มันหาได้อยู่แล้วครับ  ไอ้พี่มันเข้ามาด้านหลัง มือดึงเอวน้อยๆ ของผมเข้าหามัน  หลังผมชนกับอกมัน แล้วมันก็บอกให้ผมเงยหน้า พี่มันก็เอาผ้าพาดระหว่างตากับจมูกของผมมือข้างนึงมันโอบเอวผมไว้  ส่วนแขนอีกข้างมันก็สอดมาใต้แขนผม  แล้วก็เปิดเสื้อตรงหน้าอกผม  แล้วพี่มันก็โน้มคอเอาปากมาจรดตรงซอกคอผม  ตอนที่พี่มันเอาปากมาจรดตรงคอ ผมไม่รู้ว่าอะไรแต่ผมก็สะดุงเพราะปากพี่มันอุ่น  ผมทำอะไรไม่ได้เลย  ต้องปล่อยให้พี่มันทำแบบนั้น  1  นาที  เหมือน 1 ชาติ  ได้ยินแต่เสียงกดชัตเตอร์รัวๆ  คิดในใจว่า ถ้าจบงานนี้ กูจะกระโดดถีบยอดอกไอ้พี่มัน  ซัก 2 -3 ที  เหี้ยแล้วไงชีวิตกู  มึงรอดูกูได้เลยไอ้พี่ ยกนี้กูให้มึง แต่คนแบบผม เจ็บแล้วจำ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-03-2020 14:54:12 โดย 9898989898 »

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 5
«ตอบ #4 เมื่อ17-03-2020 15:26:21 »

[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 5


เมื่อการแสดงจบลง  ผมได้แต่โมโห  เดินกลับเข้ามาหลังเวทีได้ยังไงยังไม่รู้ตัวเลย   จังหวะการเดินไม่ใส่จงใส่ใจแล้ว  ตอนนี้จ้ำให้ถึงหลังเวทีให้เร็วที่สุด  แต่เคราะห์กรรมผมยังไม่หมด เพราะทันทีที่ผมกับพี่มันเดินลงมาจากเวที  สื่อสำนักต่าง ๆ ก็ตั้งกล้องรอพร้อมสัมภาษณ์หลังเวทีแล้ว  โดยที่ผมยังโดนพี่มันกอดเอวและพาเดินฝ่าวงนักข่าวเข้าไป  เสียงนักข่าวตีกันจนไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย  แต่พี่มันคลุมสถานะการณ์ได้ดีมาก  แค่มันพูดว่า  ผมจะตอบแค่ 3 คำถาม และท่านใดจะถามกรุณายกมือขึ้นแล้วทางผมจะเลือกเอง  นักข่าวทุกคนทราบดีถึงกิติศักดิ์พี่มันแน่นอน ถ้ามันไม่พอใจขึ้นมา  มันเดินออกไปไม่สนใจอะไรเลย   

             นักข่าวผู้โชคดีที่ยกมือเร็วและพี่มันเลือกให้ถาม  ผมเห็นพี่นักข่าวสาวท่านนั้นก่อนจะถามได้หันไปพยักหน้ากับทางเพื่อน ๆ นักข่าวด้วยกัน   ประมาณว่า  กูจะถามคำถามนี้นะ  พวกมึงโอเคนะ  เพื่อนๆ นักข่าวพี่แก  เหมือนเรียนสายเดียวกันมา  แค่มองตาก็พยักหน้ากันหลายคน  ประหนึ่งจะส่งกันออกสนามรบ   

            พี่นักข่าว กับคำถามที่ 1  :   คุณปราบกับน้องเบสไม่ได้เกลียดกันตามข่าวลือใช่ไหมคะ 

                ไอ้พี่    :   ใครลือ  ข่าวลือต่างๆ ไม่ใช่มาจากพวกคุณเหรอ  ใครจะลือแบบไหนผมไม่รู้  ก็ตามที่เห็น   ขอคำถามที่ 2 ด้วยครับ 

            พี่นักข่าว  กับคำถาที่ 2  :   คุณปราบกับน้องเบส เป็นแฟนกันหรือเปล่าครับ  (พี่นักข่าวผู้ชายใจกล้า  เมื่อถามเสร็จเหมือนนัดกันหยุดหายใจ เพราะทุกคนเงียบรอฟังคำตอบ  ซึ่งแน่นอน  ผมคิดว่าตัวผมเองควรใช้โอกาสนี้ในการแก้เผ็ดไอ้พี่มันได้แล้ว)

             ผม    :   พี่ๆครับสงสารคุณปราบเถอะครับ  ทางพี่ๆ ก็ทราบกันดี คุณปราบเป็นขวัญใจของมหาชน ผมมันแค่ดาราตัวเล็ก ๆ ธรรมดา สำหรับผมคงไม่มีวาสนาไปถึงจุดนั้นแน่นอนครับ  แต่จะบอกพี่ๆ ทุกคนว่า เราสองคนไม่ได้เกลียดกันแน่นอนครับ  ใช่ไหมครับพี่ปราบ   (พูดไปแทนที่ผมจะมองหน้านักข่าว  ผมช้อนตาขึ้นไปมองไอ้พี่มัน  แถมทำน้ำเสียงสั่นนิด ๆ  ทำหน้าเศร้าๆ แววตาที่พร้อมจะหลั่งน้ำตาได้ตลอดเวลา  เอียงตัวเข้าหา  อกแนบอก มือพี่มันก็ยังคงอยู่ที่เอวผม  ทำให้เหมือนน้อยเนื้อต่ำใจในโชคชะตาสุดๆ  แล้วรอคำตอบจากไอ้พี่มันที่จะตอบนักข่าว 5555)

            พี่ปราบ  : ( ใช้มือที่ว่างขึ้นมาลูบศรีษะผม  แบบใครเห็นโคตรจะอ่อนโยนเลยครับ) แล้วก็พูดว่า เบสก็เป็นน้องในวงการที่น่ารักคนนึงครับ แล้วก็มองตาผม  พร้อมรอยยิ้ม  (แต่เป็นรอยยิ้มที่ผมว่าผมต้องสยอง คนนอกอาจจะสัมผัสไม่ได้ แต่ผมว่ามันเหมือนเปลวไฟ ) 

             ในหัวผม  เห็นหน้าพี่ปาร์มมี่นักร้องในดวงใจลอยมาเลย  พร้อมน้ำเสียงเย็นๆในใจ "วงการมายาอ่ะเนอะ" อยากจะมองบนใส่กับท่าทีของอีพี่มัน  แต่ทำไม่ได้ไงตอนนี้

              ผมขอคำถามสุดท้ายเลยครับ พี่มันหันไปพูดกับนักข่าว

               พี่นักข่าว  กับคำถามสุดท้าย     :  (พี่นักข่าวที่ได้คำถามสุดท้าย  มองเพื่อน ๆ ประหนึ่งว่าฉันจะถามนำไปทางไหนดี พวกเธออยากได้แบบไหน)   เร็วๆเราจะมีโอกาสได้เห็นคุณปราบและน้องเบสในการร่วมงานกันอีกหรือไม่คะ

            ผม    :  อันนี้ผมก็แล้วแต่ทางผู้ใหญ่และคุณปราบครับ  ตัวผมไม่มีปัญหา  ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสทางผมก็จะทำเต็มที่ครับ

            พี่นักข่าว  :   แล้วคุณปราบหละครับ

            พี่ปราบ   :   ผมไม่ทราบครับ  มันเป็นเรื่องของอนาคต  เราต้องขอตัวก่อนนะครับ 

                ระหว่างทางเดินกลับผมได้ยินเสียงนักข่าวซุบซิบกัน  เกี่ยวกับ คอ  คอ  อะไรนี่แหละ  แต่ได้ยินไม่ถนัด  และหัวผมตอนนี้ก็ไม่ได้สนใจอะไร แล้วเราก็ได้กลับเข้ามาอยู่ในห้องแต่งตัวอีกครั้ง  โดยที่ไอ้พี่มันไม่พูดอะไรกับผมเลย ในห้องไม่มีใครมีแค่เรา 2 คน  ต่างคนต่างเปลี่ยนเสื้อผ้า  เมื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ บรรดาช่างแต่งหน้าก็เข้ามาเพื่อล้างเครื่องสำอาง ผมใช้เวลาที่ไอ้พี่ปราบยังอยู่ในห้องแต่งตัวออกไปหาแม่ๆ  เราเรียกการเจอกันหลังจบงานว่าการรวมพล  แม่ๆ  มารอผมแต่เช้าจนมืด  ผมต้องให้กำลังใจด้วยการพูดคุย และให้เวลากันและกัน  หลังจากนั้น ผมก็ขอตัวจากแม่ๆ บอกทุกคนว่า  ต้องเข้าไปขอบคุณผู้ใหญ่และทานข้าวกับผู้ใหญ่ในงาน       

         ผมให้พี่หวานจองห้องในโรงแรมนี้ให้ผมคืนนี้  เพราะผมคิดว่าคืนนี้มีเรื่องสนุกๆให้ผมได้ทำแน่  นั้นจะได้ไม่เสียเวลา ที่พี่หวานปล่อยให้ผมไปร่วมปาร์ตี้ครั้งนี้  เพราะเห็นว่าเป็นโอกาสดีที่จะเข้าสังคม  และงานนี้คนไปมีทั้งชื่อเสียงและเงินทอง  อีกทั้งจะได้ทำความสนิทกับคุณปราบของพี่เขา  จะได้ไม่เข้าใจผิดกันอีก  นี่คือความคิดของพี่น้ำหวานนะไม่ใช่ผม  ส่วนผมเหรอ  คืนนี้จะทำให้เขาจำผมจนตาย555

         ผมนอนพักเอาแรงอยู่ที่ห้อง  จนถึงเวลา 5 ทุ่ม  ผมถึงขึ้นไปชั้นดาดฟ้าของ ร.ร. ที่เป็นสถานที่จัดงานของคืนนี้  คิดในใจถ้าไม่รวยจริงทำไม่ได้  การเดินแบบครั้งนี้  ค่าตัวคุณปราบคงน้อยกว่าค่าจัดงานในคืนนี้เป็นแน่ วิถีคนรวยอะเนอะ  ก่อนจะขึ้นลิฟไปดาดฟ้าได้  ต้องใช้ลิฟเฉพาะเท่านั้น  และต้องแสดงบัตรก่อน  พนักงานถึงจะพาไป  ความรวยมันดีแบบนี้เอง  ไม่ตรวจบัตรประชาชนว่าอายุถึงไม่ถึง มีบัตรเชิญก็มีสิทธิ พอเข้าไปในงานเหมือนผมมาอยู่อีกสังคมเลย  เคยแต่ไปกินเหล้ากับอีเจ้  ที่มีแต่ผู้ชายดิบๆเถื่อนๆ  ขึ้นมาบนนี้  แค่แก้วเหล้ายังดูแพงเลย ผมเดินตรงไปหาพี่กดกับพี่เอก  เพราะเอาจริงๆ ผมพึ่งจะเคยมางานแบบนี้ครั้งแรก  ถามว่ารู้จักใครมั้ย  บอกเลยที่เห็นๆผมน่าจะรู้จักเขาหมด  แต่เขาจะรู้จักผมหรือเปล่าไม่แน่ใจ555

       "มา มา เบส" เสียงพี่กดทักทาย  ตรงที่พี่กดกับพี่เอกนั่งน่าจะเป็นมุมของเจ้าของงานนั่ง ดูแล้วมีโซฟายาวนั่งสบาย  มองเห็นทุกมุมของงาน  การจัดงานบนดาดฟ้าในคืนที่ฟ้ามีแต่ดาว  มันดีจัง  มีทั้งมุมคู่รัก  มุมบาร์  มุมนั่ง  แล้วแต่ทุกคนเลย อากาศบนนี้ถือว่าเย็นเลย  เพราะเป็นตึกสูง  มองเห็นแสงสีกรุงเทพสวยงามมาก

         " มานั่งข้างกูนี่" พี่เอกพูดพร้อมตบที่ว่างข้างตัว ทุกคนอย่าถามผมนะครับว่าพี่ปราบไปไหน  พี่มันก็นั่งตรงข้ามผมไง อยากจะมองบนเป็นรอบที่ล้าน  เพราะข้างกายคุณเขามีคุณป้าซูซี่นั่วแทบเกยตัก 

         " จะกินอะไรมึงบอกเด็กไปเลยเบส  ที่นี่มีทุกอย่าง" พี่กดแกนำเสนอ

         " พี่ผมขอออนเดอะร็อค" ผมสั่งเด็กเสิร์ฟ

         " โหด สาดดด" เสียงพี่เอกแซว

         " หน้าตาคิตตี้ หัวใจผมมาร์เวลพี่"

      ผมตอบเรียกเสียงหัวเราะจากทุกคน  แต่น่าจะยกเว้น 2 คน ที่มันกำลังจะแดกกันตรงหน้าผม  ผมเลือกออนเดอะร๊อคเพราะผมต้องควบคุมน้ำหนัก ตัวผมอ้วนเร็ว  จะกิน เบียร์ หรือ โซดาไม่ได้  ไหนๆก็กินให้เมา  แบบนี้เร็วดี มัวแต่คิดอะไรเพลินๆ  ผมพึ่งเห็นว่าไอ้พี่ปราบมันเลิกนัวเนียกับอีเจ้ซูซี่แล้ว  สายตาไอ้พี่มันกำลังมองผมอยู่  ส่วนผมก็รู้ว่ากำลังถูกมอง  เลยแกล้งมองออกไปนอกโต๊ะ  ก็ถึงเห็นว่าอีเจ้ซูซี่น่าจะไปเม้าส์กับเพื่อนๆนางแบบแก เซ็กซี่ทั้งกลุ่ม  เรียกสายตาทุกคนให้มองได้

         " ไอ้ปราบ มึงจะจ้องน้องมันทำไมวะ"     พี่เอกพูด ทำให้ผมต้องหันกลับเข้ามาในโต๊ะ

         " กูกำลังประเมิน ว่าที่กูเห็นเหล้าขาว 40 หรือ 70 ดีกรี "

          " จะเปิดแล้วใช่ไหม "

       ผมพูดพร้อมมองหน้าไอ้พี่มัน  เหมือนเรารู้กัน 2 คน  ว่านี่คือการเปิดสงคราม  ส่วนเพื่อนๆแก  ก็ได้แต่ทำหน้า งง  กันไป  ก่อนที่จะมีใครตอบอะไร  ผมเห็นไอ้พี่มันรับสายใครไม่รู้  แต่ดูแล้วคงสำคัญไม่น้อย ถึงขนาดรีบลุกจากโต๊ะไป  สักพักพี่มันก็กลับมาพร้อมกับใครคนหนึ่ง  ซึ่งไม่ใช่เจ้ซูซี่  ผมแทบจะตบเข่าตัวเองให้ดังป๊าบๆ รู้สาเหตุทันที  ไอ้ที่เกลียดผมนักหนาเพราะอะไร  ก็คนที่ไอ้พี่มันพามาคือ ไอ้เลิฟ คนที่ผมเกลียดเข้ากระดูกดำ  ส่วนมันก็เกลียดผมไม่ต่างกัน  แต่ด้วยว่า วงการมายาอะเนอะ  แสดงออกมากก็จะเป็นตัวร้ายทันที  ว้าว แล้วทำไมผมถึงไม่รู้ว่าเขา 2 คนสนิทกันวะ  ในสมองผมไม่มีความสัมพันธ์ของพวกเขาเลย ผมเป็นแอนตี้แฟนคลับไอ้เลิฟเลยนะ    ส่องมันทุกวัน  อยากจะรู้วันนี้มันทุกข์แค่ไหนจะได้สะใจถูก

      พอพี่มันกับไอ้เลิฟเดินมาถึงโต๊ะ  ผมกับไอ้เลิฟก็จ้องตากันสักพัก  ไม่ได้ลึกซึ้ง  แต่แทบจะแดกหัวกันเลยทีเดียว  จนคนอื่นๆในโต๊ะ งง ว่าเกิดอะไร  จนพี่ปราบมันดึงตัวไอ้เลิฟนั่งข้างๆมัน 

      " น้อง จะกินอะไรพี่จะได้สั่งให้" เป็นเสียงไอ้พี่ปราบพูดกับไอ้เลิฟ  แหม! น้อง อยากจะมองบน  ผมไม่อยากจะสนใจ  แดกๆให้เมาแล้วกลับดีกว่า  ได้รู้แหละว่าไอ้พี่ปราบไม่ชอบผมเพราะไอ้เลิฟมันคงจะแก้ยาก  เพราะผมกับไอ้เลิฟชาตินี้ก็คงเกลียดกันจนตายเหมือนกัน  ก็กำลังจะมึนๆนะและก็กำลังจะอยากกลับ  แต่ดันมีอะไรน่าสนใจเข้ามา  เมื่ออีเจ้ซูซี่เข้ามานั่งขนาบกับไอ้พี่ปราบอีกฝั่ง 

      " ปราบรู้จักน้องเลิฟด้วยเหรอคะ"

      " อือ"  เสียงไอ้พี่มันตอบโคตรเย็นชา  จนผมอยากรู้เลยว่า  ไอ้เลิฟมันเป็นอะไรกับพี่มัน

     " น้องอยากกินค็อกเทลจังครับ  ให้น้องกินหน่อยนะ  น้องอยากลองเมาบ้าง  ครั้งแรกเลยนะที่พี่ปราบให้เลิฟมาตี้ด้วย"  ผมถึงกับงงกับไอ้เลิฟมากๆ  กูเห็นมึงเมาเป็นหมาที่ผับโคตรบ่อย  คนอายุไม่ถึงมันจะมีสถานที่ไม่กี่ที่  ที่เป็นที่รู้กันว่าเข้าได้ ถ้าเงินถึง  แล้วดารานักแสดงรุ่นเดียวกับพวกผมใช้เป็นที่แฮงเอ้าท์กัน ไอ้เหี้ยเลิฟก็สายตี้เถอะ  ตอนนี้มันเสือกบอกพี่ปราบแบบนั้น

   " พี่ให้แค่แก้วเดียวนะ  ไม่อยากให้น้องทำตัวเหมือนเด็กบางคนแถวนี้ มันไม่ดี พี่ไม่ชอบ"  โอ้ว้าว! เมื่อเขาคุยกัน ทำไมผมรู้สึกหน้าชา  กระดกต่อสิครับรออะไร  อย่าให้เขาว่าได้ ผมเหมือนอากาศธาตุ  ส่วนอีเจ้ซูซี่ก็คงยังไม่รู้เหมือนผมว่าไอ้พี่ปราบกับไอ้เลิฟเป็นอะไรกัน  เห็นนั่งค้อนตาแทบกลับ ไอ้พี่ปราบมันยังไม่สนใจ   ผมรู้สึกเริ่มๆมึนหละ  ออกจากโต๊ะไปสูดอากาศดีกว่า  ผมเลือกมายืนดูดบุหรี่ใกล้จากมุมปาร์ตี้  มีกระถางต้นไม้ให้นั่งมองดาว  ผมอัดบุหรี่ไฟฟ้าเข้าปอด  กำลังมึนๆ ก็ได้ยินเสียงคุ้นหู  ไอ้พี่ปราบมันก็ออกมาคุยกับไอ้เลิฟ  ในมุมที่คิดสงบ แต่มันไม่รู้เลยว่าอีกฝั่งต้นไม้ทึบนั้นมีผมอยู่

      " พี่ปราบชวนไอ้เบสมาด้วยทำไม ทั้งที่พี่ก็รู้ว่ามันชอบแย่งงานเลิฟ  เลิฟโคตรเกลียดมัน"

   " พี่ไม่ได้ชวนมันเลย ไอ้กดกับไอ้เอกชวน"

   " แต่เลิฟเห็นข่าวพี่กับไอ้เบสนะ,"

   " พี่บอกน้องแล้ว  ใครทำให้น้องเจ็บ  มันก็เป็นศัตรูของพี่  น้องก็รู้จักพี่ดีพอ น้องเจ็บเพราะมันแค่ไหน  แต่มันจะเจ็บเจียนตาย "

   " พี่สัญญากับเลิฟแล้วนะ  จะทำให้ไอ้เบสเจ็บเจียนตาย  น้องไม่เข้าใจพี่จะเอาตัวไปเล่นกับมันทำไม ให้ลูกน้องจับมันไปกระทืบ แล้วหาคนไปข่มขืนมัน ถ่ายคลิปก็จบ มันอ่าแมนๆโดนแบบนั้นก็คงกระอักเลือด "

    " พี่จะทำให้มันเจ็บกว่านั้น  น้องแค่รอดู  กลับบ้านเถอะ เดี๋ยวพี่ให้คนไปส่ง เดี๋ยวเรื่องไอ้เบสพี่จัดการเอง น้องจะได้เห็นมันเจ็บแน่นอน "

   ผมได้ยินเขา 2 คนคุยกับ  ผมยังงงว่ากับเรื่องแย่งงาน  แย่งบทกัน  แล้วก็ทะเลาะกันเหมือนเด็กๆผ่านทวิตเตอร์  มันต้องทำกันถึงขนาดนี้เลยเหรอ  เขา2คน จะทำกับผมถึงตายทั้งเป็นเลยรึไง  น้ำตาคนเมาแบบผมไหลโดยไม่รู้สาเหต  ถ้าผมไม่มาได้ยิน ผมคงไม่คิดว่าโลกมายาที่ผมอยากมายืนมันโหดร้ายกว่าที่ผมคิด  คนบางคนตายกับคำบู้ลี่ของคนอื่น  ความเกลียดชังที่ไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ  ผมเลือกที่จะเช็ดน้ำตา  แล้วอัดบุหรี่ให้เต็มปอด  ที่ผมเสียน้ำตาคงเพราะผมกำลังเมา  แต่ผมจะเดินกลับไปในสังคมเหี้ยๆของพี่มัน  ผมจะไปทำให้พวกมันทุกคนเจ็บ  เจ็บกว่าผมตอนนี้ 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-03-2020 14:55:49 โดย 9898989898 »

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 6 NC
«ตอบ #5 เมื่อ17-03-2020 15:28:14 »

[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 6 NC

 ผมเดินกลับไปนั่งที่โต๊ะ  ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ที่โต๊ะตอนนี้ไม่มีไอ้พี่ปราบ  ผมกระดกเหล้า  ให้ตัวเองมึนๆให้ได้ที่แต่ยังมีสติอยู่เพื่ออะไรนะเหรอ  ก็เพื่อจะได้ไม่อายและเพิ่มความกล้าให้กับสิ่งที่ตัวเองจะทำต่อไปจากนี้ไง  ถ้าไอ้เลิฟมันหวงพี่ปราบนัก  ผมก็จะแย่งมันมา  ถ้าไอ้พี่ปราบมันรักไอ้เลิฟมากนัก  ผมจะทำให้รักของพวกมันเดินต่อไปไม่ได้ ก็ต้องตายทั้งเป็นเหมือนกับที่พวกเขาคิดจะทำกับผม รู้ไหมงานแบบนี้อะไรที่หาง่ายที่สุดในแวดวงนี้  ก็ยาไอซ์ กับยาเลิฟยังไงหละ และทั้ง 2 ก็มาอยู่ในมือผม

    ตอนนี้ไอ้พี่มันกลับมาที่โต๊ะแล้ว ผมกับมันนั่งเงียบๆ และต่างคนต่างดื่ม  มองทุกคนรอบตัว จนผมรู้ว่าพี่มันน่าจะเริ่มเมา บนโต๊ะมีแค่เราสองคน เพื่อนพี่มันไม่อยู่เพราะแต่ละคนแยกย้ายไปหาสาวๆกันหมด  รวมทั้งอีเจ้ซูซี่ด้วยที่น่าจะงอลเพราะเสียหน้ากลับไปก่อนไอ้เลิฟอีก ตอนนี้ที่โต๊ะก็เหลือแค่ผมกับพี่มัน  พี่มันนั่งดูดบุหรี่แหงนหน้าพ่นควันขึ้นฟ้า เห็นมันแหงนมองดูดาวตาเหม่อลอย น่าจะมึนๆ  ผมถือโอกาสนี้ไปนั่งข้างมัน   

   " หึ " เสียงพี่มัน หึในลำคอ ดูเหมือนมันไม่ตกใจเลยที่ผมมานั่งข้างมัน

   " ดูดด้วย" ผมหมายถึงบุหรี่ในมือพี่มัน ผมแค่เบียดตัวซบอกมัน ส่วนแขนข้างนึงก็โอบเอวมัน แหงนหน้ามองปากมันที่พ้นควันออกมา ผมเห็นแววตาและรอยยิ้มเยาะของมันที่มุมปาก  แล้วมันก็อัดบุหรี่เข้าไปเต็มปอด  แต่ไม่ได้พ้นออกมา  มันอมควันไว้ที่ในปาก  แล้วก้มมองผมที่เงยหน้ารออยู่แล้ว  ผมรู้ว่ามันจะทำอะไร พี่มันเอาปากมาจ่อที่ปากผม  แล้วค่อยๆพ้นควันออกมาแบบบางเบา  ผมก็แค่ค่อยๆสูบเข้าไป  พร้อมทำตาหลงไหลในสิ่งที่มันทำ  ทำเหมือนอยากได้สัมผัสที่มากกว่านี้  ขยับปากเข้าไปให้ใกล้ปากพี่มันขึ้นเลื่อยๆ  จนควันสีจางๆ กำลังจะหมดไป  ผมเป็นฝ่ายประกบปากพี่มันก่อน  ไม่มีลุกล้ำ  แค่ประกบและปลายลิ้นไล่ที่ริมฝีปากพี่มัน  เหมือนกับว่าดูดซับควันนั้นให้หมด  ผมยังกอดซบไอ้พี่มันอยู่แบบนั้น บางจังหวะก็ใช้มือลูบไล้ต้นขาที่ใกล้ส่วนนั้นมากที่สุด  ส่วนพี่มันก็ทั้งดื่ม  ทั้งดูดบุหรี่ มีบ้างครั้งก็พ้นควันเมื่อผมร้องขอ  ผมรู้ว่าทำไมมันยอมให้ผมทำแบบนี้ไม่เตะผมออกไป  เพราะมันคงมีแผนที่จะทำให้ผมเจ็บเหมือนกัน  พี่มันคงไม่รู้ว่าเหล้าที่มันดื่ม  มันมียาเลิฟผสมอยู่  แต่ผมผสมเข้าไปน้อยมาก  แค่ให้เคลิ้มกับสัมผัส  แค่เหล้าที่มันกินไป  ก็คงเมาในระดับหนึ่งแล้ว  คนอื่นในงานรวมทั้งพี่กดและพี่เอก ต่างแอบมองเราทั้งสองคน  พรุ่งนี้ผมจะเป็นที่ซุบซิบสำหรับชาวไฮโซเหล่านี้ว่าผมเป็นหนึ่งในเด็กพี่ปราบแน่นอน  เพราะสิ่งที่เขาเห็นคือผมคอยชงเหล้า กอดจูบ คลอเคลีย  กับพี่ปราบไม่ห่าง บวกกับข่าวซุบซิบก่อนหน้าจะเพิ่มน้ำหนักได้ดี  มันจะเป็นการดีที่จะเป็นการซุบซิบกันในกลุ่มไฮโซเท่านั้น  เมื่อพี่กดกับพี่เอกแวะเวียนกลับมานั่งที่โต๊ะพร้อมควงสาวข้างกายมาด้วย  ผมรู้ว่าสาวๆเหล่านี้พร้อมจะพลีกายให้พี่ๆมัน  เพราะหวังที่จะมั่นคงในชีวิต  แต่ไอ้พวกพี่ๆ  แค่คิดว่าวันไนท์น้ำแตกแล้วแยกทาง

   " สาดเบส กูพึ่งรู้ว่ามึงเป็น"  เสียงพี่กดคุยกับผม  ผมก็ยังคงจมอยู่ในอกพี่มัน แค่หันไปมองแล้วไม่พูดอะไร เมาเหล้าก็ส่วนนึงอีกส่วนก็ยาเลิฟเหมือนกัน  คนแมนๆบ้าอะไรจะชอบสัมผัสลูบไล้จากผู้ชายด้วยกันเอง  ขนลุกชิบหาย  เพราะไม่ต้องการให้ตัวเองรู้สึกขยะแขยงในสัมผัสที่พี่มันลูบไล้  มอมตัวเองด้วยยาแม่งมันเลย เพราะยิ่งผมรู้ว่าพี่มันเกลียดผม  เกลียดถึงขั้นจะทำลายชีวิตผมได้ ใครจะยังชอบสัมผัสของมันกัน   แต่คิดว่าตัวเองใช้เพียงนิดเดียวจะควบคุมตัวเองได้  มันใช่ที่ไหนกันไอ้เบส  เพราะไม่เคยรู้โทษของมัน  ไม่เคยใช้ เคยเสพ  ฤทธิ์ยาเอาเรื่องเหมือนกัน  สาบานว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับมันอีก  ตอนนี้ที่เคยบอกว่าอากาศบนดาดฟ้าเย็นสบายขอถอนคำพูด  ตัวผมมันร้อนๆหนาวๆ  ยิ่งมือไอ้พี่มันลูบไปมาตรงเอวเท่าไหร่  ตัวผมยิ่งร้อนมากขึ้น  มือผมที่เคยลูบขาพี่ม้นตอนนี้เข้าไปอยู่ในเสื้อของพี่มันแล้วสัมผัสได้ถึงกล้ามท้องที่เป็นลอนๆแน่นๆ  ผมลูบไปมา  จนพี่มันคงทนไม่ไหวมั้งเพราะมันกระชากเอวผมเข้าหาพร้อมกับก้มมาจูบผม  ครั้งนี้เราจูบกัน  และจูบต่อหน้าเพื่อนๆไอ้พี่มัน  นี่คือการจูบครั้งที่ 2 ในชีวิตผม มันด้วยฤทธิ์ยาแน่เลยทำให้ผมอยากกล้าที่จะตอบโต้จูบของพี่มัน ผมชอบกลิ่นบุหรี่ผสมเหล้าในปากพี่มัน  มันทำให้มึนๆและอยากดูดซับมากขึ้น เมื่อลิ้นพี่มันกำลังจะหนีลิ้นผมกับตามไปหา  จูบแบบเว้าวอน ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่  รู้แค่ว่าเหนื่อย พวกเพื่อนๆพี่มันคงไม่ตกใจกับสิ่งที่ผมกับไอ้พี่มันทำ เพราะคงจะชินชาทุกคืนแค่คืนนี้มันคือผม  นี่ไงสังคมเหี้ยๆของไอ้พวกพี่มัน  ผมคิดว่าผมควรไปล้างหน้าล้างตา  เพราะถ้าผมยังเมาแบบนี้จะเสียแผนหมด  ผมใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำพอสมควร  พอออกมาตกใจกับภาพที่เห็น  ไอ้พี่ปราบของผมมีสาวมานัวเนียทั้งซ้ายขวา  ถึง จะไปนานมันก็ไม่น่าจะเกิน10 นาทีแน่นอน ที่เขาชอบพูดกันว่าผู้หญิงชอบผู้ชายเลวๆก็คงจริง  ยิ่งมีเจ้าของมันยิ่งท้าทาย  แทบจะหายเมาเลยผมอุตสาห์ปลุกปล้ำมาเป็นชั่วโมง ผมเดินไปยืนหลังโซฟาพี่มัน  ใช้สองมือโอบรอบคอ  ไม่ได้สนใจสองสาว ไอ้พี่มันก็เงยหน้าขึ้นมา  ผนโน้มตัวลงมาจรดริมฝีปากกับหน้าผากพี่มัน  ตัวมันก็เงยหน้าหลับตารับจุมพิศของผม

   " ไปกันเถอะครับพี่ปราบ"

   " มึงอยากนอนกับกู" ไอ้พี่มันพูดออกมา

   " ครับ ไปกันเถอะ"

ผมพูดพร้อมทั้งพยักหน้าให้ไอ้พี่มัน ทั้งสองสาวและเพื่อนๆพี่มันมองผมตาค้าง รถอ้อยคว้ำ สายตาพี่กดกับพี่เอกคงผิดหวังในความแมนของผม ส่วนสายตาไอ้พี่ปราบ  มันคือสายตาสะใจ มันลุกโดยไม่สนใจสองสาวข้างตัว  แต่ดูแล้วคงเมาเอาเรื่องเพราะเดินเซนิดๆตอนลุก

   " ไหวไหมมึง " พี่กดทัก

   " อือ" พี่มันตอบในลำคอ พร้อมทั้งเดินออกมาคว้าตัวผมอยู่ในอ้อมกอดมัน  แล้วพาผมเดินตามมันไป

    ผมไม่สนใจว่าพี่มันจะพาไปที่ไหน ผมพร้อมที่จะลงนรกขุมเดียวกับพี่มัน  พอพี่มันเปิดห้องได้  มันก็กระชากผมเข้าห้อง  ไม่มีคำว่าอ่อนโยน 

   " ร่านนักนะมึง " พร้อมกับบดจูบผม จูบพี่มันไม่ได้หวาน ไม่ได้อ่อนโยนเหมือนในงานปาร์ตี้ที่เราจูบกัน  ปากผมมีแต่กลิ่นคาวเลือด  หัวผมเจ็บเพราะแรงกระชากของพี่มัน  พอมันจูบผมเสร็จมันก็ผลักผมกระเด็นจนไปกองที่พื้น  พร้อมถุยเลือดในปากมันใส่ผม 

   " รสชาติไม่ได้เรื่อง " ไอ้พี่มันสบถ 

    ตอนนั้นในใจผมมีแต่เสียงไอ้เลิฟที่ก้องหู  ทำไมต้องอยู่อย่างหวาดระแวง  ให้ใครมาข่มขืน ถ้าผมต้องเสียศักดิ์ศรีให้ใครสักคนโดยไม่มีทางสู้  เพราะอำนาจและอิทธิพลที่เขามี  ผมจะเลือกเดินเอาศักดิ์ศรีตัวเองวางเดิมพัน  เพื่อกำหนดชีวิตตัวเอง  คิดได้แค่นั้นผมก็ลุกขึ้นมา  ไม่สนใจไอ้พี่มันที่กำลังถอดเสื้อ  ผมเดินไปหยิบเหล้าที่ตั้งอยู่บนบาร์   ไม่ได้สนใจจะขออนุญาติใคร  ผมเดินมานั่งที่โต๊ะ  พร้อมหยิบซองยาไอซ์ออกมา  นั่งสูดมันตรงนั้น  ต่อหน้าพี่มัน  ถ้าชีวิตมันจะเหี้ย  ก็เหี้ยให้สุด  ถ้าจะต้องโดนไอ้พี่มันเอา  สู้กูเมายาไม่ต้องรับรู้อะไร  พรุ่งนี้ก็เช้า  แล้วมันจะขึ้นวันใหม่  ชีวิตใหม่  ที่ผมเลือกเอง 

          " กูไม่ชอบคนเล่นยา" เสียงไอ้พี่มันตวาด  แต่ช้าไป  ผมเสพมันไปแล้ว

          " ผมก็ไม่ได้ทำให้พี่ชอบ ต่อให้ผมไม่เล่นพี่ก็ไม่เคยชอบผมอยู่ดี"

       ผมตะโกนกลับใส่หน้าพี่มัน  มันอารมณ์คงไม่ดี  และตอนนั้นก็มีสายเข้ามือถือมันพอดี  ผมเห็นมันรับสายก่อนเดินเข้าห้องน้ำ  ก็รู้ว่าสายนั้นเป็นของไอ้เลิฟ  สติผมเริ่มลอยๆ  ผมเอายาเลิฟใส่ในแก้วเหล้า 2 ใบ พร้อมถอดเสื้อผ้าออกจากตัวทั้งหมด  แล้วถือเหล้าสองแก้วนั้นเข้าไปในห้องน้ำพร้อมร่างกายที่เปลือยเปล่า  พี่มันกำลังอยู่ในอ่างอาบน้ำ วางมือถือไว้ข้างอ่างเปิดสปีคเกอร์โฟนคุยกับไอ้เลิฟ  มันหันมามอง แต่ไม่ได้ตกใจที่เห็นผมเข้ามา ผมวางแก้วไว้ข้างตัวพี่มัน  ก่อนจะหย่อนตัวลงไปในอ่าง อ่างนี้คือจากุซซี่  แบบกลม  ใหญ่พอผู้ชายสองคนลงยังมีที่ว่างเหลือ  ผมลงไปนั่งตรงกลางระหว่างขาพี่มัน  เอนหลังพิงหลังพี่มัน  สติผมกำลังจะลอย  มือผมลูบไล้ขาที่อยู่ใต้น้ำ  ผมได้ยินเสียงไอ้เลิฟ

          " พี่ปราบกำลังจะนอนรึยังครับ"

          " ยังครับ"

          " อาบน้ำอยู่ครับ  น้องหละทำไมยังไม่นอนอีก ตี 3 แล้วนะครับ,"

       " น้องก็รอส่งพี่ปราบเข้านอนสิครับ อิอิ กลัวพี่ไปเกเรหิ้วสาวมานอนด้วย "

    ผมหยิบเหล้ามาอมไว้ในปาก  หันหน้าเข้าหาพี่ปราบ พร้อมชันเข่า นั่งระหว่างขาพี่ปราบ  พี่ปราบใช้สองมือโอบเอวผมไว้  ผมจูบพี่ปราบเพื่อนำเหล้าเข้าปากพี่ปราบ  บางส่วนไหลลงคอผมบ้างมุมปากผมบ้าง ผมไม่สนใจเสียงไอ้เลิฟ  แต่ผมเว้นจังหวะ  ให้พี่ปราบได้ตอบมัน 

  " นอนนะครับคนดี  พรุ่งนี้พี่โทรหา"  ไอ้พี่ปราบพูดทั้งที่มือมันลูบไล้โคนขาอ่อนผมขึ้นลง 

  " ไม่อยากคุยกับน้องเหรอครับรีบวางจัง"

  " พี่กลัวน้องนอนดึก  ตื่นมาตาเป็นแพนด้านะ"

  " พี่ยังไม่บอกน้องเลย  ว่าคืนนี้ไอ้เบสมันเป็นยังไง  กลับกับใคร  มันเมาไหม" 

 แค่ผมได้ยินชื่อตัวเอง  ผมก็จ่อเหล้าที่ปากไอ้พี่มัน นั่งทับบนต้นขาข้างนึงของพี่มันโดยที่เบสน้อยอยู่บนขาถูไถเสียดสีไปมา  พี่มันยกแก้วเหล้าซดจนหมดแก้ว  มือผมตอนนี้อยู่ใต้น้ำ ลูบไล้ตามแนวยาวของมังกรพี่มันไปมา   ตัวผมตอนนี้มันร้อนทั้งตัว  อยากโดนสัมผัสบ้าง  มืออีกข้างของผมจับมือพี่ที่อยู่ตรงเอวให้มาจับเบสน้อยของผม  ระหว่างที่พี่มันขยับมือชักรูดให้ผมก็ตอบไอ้เลิฟไปด้วย

  " ไม่รู้สิ พี่ไม่ได้สนใจมัน"

 ผมได้ยินไอ้พี่ปราบตอบแบบนั้น มือผมก็เร่งจังหวะจากลูบไล้มาใช้มือโอบรอบมังกรพี่มันแล้วค่อยๆชัดรูดแบบช้าๆ  ตัวผมก็โน้นไปจูบปากพี่มัน 

 " ดีแล้วครับ  ไม่อยากให้พี่ปราบเอาตัวไปยุ่งกับมัน คนแบบมันอย่าไปให้ค่าเลยดีกว่า เลิฟนอนก่อนนะครับ ฝันดีนะครับ "

" ฝันดีเช่นกันครับ"

 พอพี่ปราบวางสาย ปุบ กระชากผมผมจนหน้าหงายเพื่อรับจูบของเขา  ผมต้องปล่อยมือจากมังกรพี่มันเพื่อมารับจูบที่ดุเดือด  เบสน้อยของผมมันเป่งบวม พี่ปราบมันกดปล่อยน้ำออกจากอ่างตอนไหนไม่รู้  จนตอนนี้ เหลือแค่ร่างเปลือยเปล่าของเราสองคน พี่มันจับผมนั่งพิงอกมัน  ใช้มือชัดรูดให้ผม  บางจังหวะก็ใช้หัวแม่โป้งกดบี้ตรงปลายหัว ผมโคตรทรมาน  ต้องร้องขอมัน

 " อ่าส์  พี่เร็วอีกนิด  เร็วอีก  จะเสร็จแล้ว  อ่าส์"  แล้วพี่มันก็เร่งจังหวะให้จนผมเสร็จคามือมัน น้ำกามพุ่งไปตรงอ่าง บางส่วนก็หยดย้อยคามือพี่มัน  ผมเห็นพี่มันเอามือขึ้นไปเลีย  ถ้าเวลาปกติผมคงไม่ตามไปเลียน้ำกามตัวเองที่ติดตรงปากพี่มันแน่  แต่ตอนนี้มันเพราะยาเสพติดล้วนๆ ลุ่มหลง ล่องลอย  มัวเมา  พี่มันดึงผมออกจากอ่างไปใต้ฝักบัว  มันเปิดฝักบัวเหมือนดับร้อนในตัวเอง

 " มึงเอายาให้กูกินใช่ไหมไอ้เบส"  พี่มันพูดพร้อมทั้งบีบแขนทั้งสองข้างของผม สติผมมันไม่มีแล้ว หูผมมันไม่รับรู้ประโยคอะไรทั้งนั้น  พี่มันกดหัวผมลงจนผมต้องนั่งคุกเข่าโดยมีไอ้มังกรมาจ่อที่หน้าผม

 " ใช้ยากับกู  มึงไม่ได้ตายดีแน่  กูจะจับมึงเอาให้มึงหายอยากKกูไปอีกเลย " แล้วมันก็จ่อมังกรมันกระทุ้งเข้าที่ปากผม มือนึงจับหัวผม มือนึงบีบปากผมให้รับการกระทุ้งของมัน  พี่มันกระทุ้งเข้าไปลึกจนถึงคอหอย  แค่น้ำฝักบัวก็ทำให้ผมแทบหายใจไม่ออก  โดนมันทำแบบนี้  ผมก็ดิ้นปากหนี  เพื่อหาอากาศหายใจ  ตัวไอ้พี่มันก็จับหัวผมกดเข้าหามังกรมัน  จนมันลึกมาก ผมต้องอ่าปากให้กว้างขึ้นเพื่ออากาศจะได้เข้าไปได้ ยิ่งผมอ่าปากพี่มันก็ยิ่งดันหัวผมเข้ามา  จนผมสำลักน้ำลาย  พี่มันถึงปล่อยผม เมื่อผมโดนปล่อย ผมก็ลนลานออกมากจากรัศมีฝักบัว นั่งหอบบนพื้น  ส่วนพี่มันก็ปิดน้ำ  แล้วกระชากลากแขนผมให้ลุกตามมันออกไป  ถึงโซฟาพี่มันผลักผม  แล้วรวบมือทั้งสองข้างของผมไว้เหนือหัว  พันมือผมด้วยเน็คไทที่พี่มันกระชากออกจากตู้เสื้อผ้าตอนออกมาจากห้องน้ำ ระหว่างที่พี่มันน่าจะไปหยิบของ  ผมได้แต่นั่งหัวเราะแต่น้ำตาไหล เหมือนคนบ้า  ผมไม่รู้ว่าผมเป็นแบบนั้น  เพราะยาทำให้ผมไม่มีสติ  ( NC หนักๆ เถือนๆ ตอนหน้านะ)​
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-03-2020 14:57:13 โดย 9898989898 »

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 7 NC25+

 พี่ปราบมันเดินกลับมาพร้อมถุงยาง  ขวดเจล  และอุปกรณ์เซ็กทอยส์ในมือ    " แยกขาออก"   พี่มันสั่งพร้อมจับขาผมแยกออก  แล้วมันก็ยัดไข่สั่น  ที่เป็นสีเงินขนาดเท่าหัวแม่โป้งเข้าไปในตัวผม  เพราะมันเป็นโลหะสัมผัสแรกผมเลยเสียวด้วยความเย็น  พอมันเปิดสวิทช์เครื่องก็ทำงาน  ระดับที่มันเปิด มันคือระดับต่ำ  ช่วงแรกผมรู้สึกอึดอัด  พี่มันให้ไปนั่งกับพื้น  มันนั่งตรงโซฟา  มันกุมสองมือของผมที่โดนผูกไว้ให้ชักรูดแกร่งกายของพี่มัน  แล้วก็กดหัวให้ใช้ปากไปพร้อมมือ ตัวผมที่มีไข่สั่นในตอนนี้  มันทำให้แกร่งกายผมขยายตัว  เบสน้อยเริ่มมีอารมณ์  ระหว่างที่มือผมกอบกำไอ้พี่ปราบชักรูดขึ้นลง  ส่วนปลายลิ้นผมก็เลียวนที่ส่วนปลายหัวสีแดงของพี่มัน  ผมดูดแค่ส่วนปลาย  แล้วก็ช้อนตาขึ้นมองไอ้พี่มัน  ตอนนี้พี่มันก็กำลังมองผมอยู่  พี่มันกดเปลี่ยนระดับของไข่สั่น  ให้เป็นแบบสั่นแล้วหยุด สั่นแล้วหยุด  แล้วก็ใช้มือบีบบี้เม็ดหัวนมของผม สลับไปมา  ตัวผมตอนนี้โคตรทรมาน  มัยรู้สึกไม่สุด  อยากได้มากกว่านี้  ปลายยอดของเบสน้อยมีน้ำใส่ๆเคลือบอยู่  ผมอยากให้พี่มันให้ผมมากกว่านี้  ผมเลยใช้ปากดูดเลียแกร่งกายของพี่แบบหนักหน่วง  พยายามจะเอามันเข้าไปให้ลึกที่สุด ส่วนมือก็กอบกำทั้งไข่และรูดปลายโคนสลับกันไป ในจังหวะที่ผมกำลังอ่าปากให้เข้าไปลึกอีก  ไอ้พี่ปราบก็จับหัวผมกดมาพร้อมเด้งสะโพกสวนเข้าออกแบบเร็วๆ ตอนที่ผมยังไม่ทันตั้งตัว จังหวะเดียวกันมันเปลี่ยนระดับความแรงของไข่สั่นแบบก้าวกระโดดให้เป็นแบบสั่นต่อเนื่องและแรงสุด  ด้านบนก็ทรมานกับการสวนเข้าสวนออกด้วยความเร็วของสะโพกพี่มัน ไม่มีอากาศได้หายใจ ส่วนด้านล่างผมขยับสะโพกเพื่อหนีการสั่งที่ชนกับเยื้อโพรงผนังด้านใน  มันเสียวจนปลายน้ำไหลเยิ้ม " อ่ะ อ่าส์ ซี๊ดดดด" ผมได้ยินไอ้พี่มันร้องแบบนี้ก่อนชักกระตุก  และพ่นน้ำกามมันในปากผม  มันเข้าไปถึงคอหอย  ผมกำลังจะสำลัก  แต่ไอ้พี่มันกดหัวผมเข้าหาสะโพกแล้วค้างไว้  ผมได้แต่ส่ายหน้าไปมา แต่ขยับไม่ได้มาก  น้ำตาก็ไหล  น้ำลายไหลผมกับน้ำกามพี่มันไหลย้อยออกมามุมปาก  มือที่ถูกมัดเปลี่ยนมาทุบตีหน้าขาพี่มันไปมา เพื่อขออิสระภาพ  ตัวพี่มันเกร็งกระตุกในปากผมอีก สอง สาม ครั้ง ก็ปล่อยน้ำกามชุดใหม่เข้าคอผม ก่อนจะปล่อยหัวผม  ผมได้รับอิสระพร้อมน้ำหูน้ำตา และน้ำกามไหลเต็มปาก  ผมพยายามจะไอ้เอาน้ำกามที่เหนียวในคอออกมา  แต่ด้านล่างตัวผมก็สั่นสะท้านไปด้วยไข่สั่น ผมต้องใช้มือรูดแกร่งกายตัวเอง  เพราะผมอยากเสร็จ จนถึงจุดสุดยอด ชักสักพักตัวผมก็กระตุกและงอตัวด้วยความเสียว  บอกเลยว่าเบสน้อยน่าจะแดงเถือกเพราะการรูดชักที่ไร้ความปราณีของผม  เพียงเพื่อจะเสร็จสม  เมื่อเบาน้อยพ้นน้ำกามออกมา  ผมก็ใช้มือที่ถูกผูกดึงไข่สั้นออกมา  มันเสียวจนทนไม่ได้  หอบหมดแรงกองอยู่ตรงนั้น " ใครสั่งให้มึงเอาออก" เสียงพี่มันตวาดจนคนที่หอบหายใจอยู่แบบผมสดุ้ง  ผมใช้สองมือที่ผูกติดกันยันตัวขึ้น ก้าวขาที่สั่นเทาอ่อนแรงอยู่ไปหาพี่มัน  ผมรู้สึกว่าผมต้องการอีก  ต้องการโดนสัมผัส ต้องการแรงกระแทก  ไม่ใช่แค่มือ  และไข่สั่น  ผมขึ้นไปบนโซฟานั่งคร่อมตักไอ้พี่มัน  แขนที่ถูดผูกคล้องคอพี่มันไว้  สะโพกผมร่อนบดเบียดกับส่วนนั้นของพี่มัน  ที่ยังชูชันอยู่  ผมจูบแลกลิ้นเพื่อเรียกร้องให้พี่มันเข้ามาในตัวผม  พี่มันเอานิ้วเข้ามาในปากผมสามนิ้ว  ผมก็ดูเลียเหมือนเป็นแกร่งกาย  มันเอานิ้วที่ผมดูดเข้าไปที่ด้านหลังผมทีละนิ้ว  ชักเข้า  ชักออก  จนนิ้วบางส่วนไปเจอจุดอ่อนไหวด้านในผมถึงกับผวาเข้ากอดพี่มัน" อ่าส์ พี่  อ่าส์ มันเสียว ตรงนั้นอีก อ่าส์"พี่มันเหมือนทำให้ผมค้าง ผมกำลังจะถึง  แต่มันกับดึงนิ้วออกมา  พี่มันยกก้นผมขึ้น  ผมมองตามมือมัน  มันกำลังบีบเจลชะโลมแท่งของมัน  มันไม่ได้สนใจที่จะใส่ถุงยาง  แต่ผมตอนนี้ไม่ได้แคร์เลยว่าจะใส่หรือไม่  ผมแค่ต้องการให้มันเข้ามาในตัว  พี่มันเอาแกร่งกายมาจ่อ  แล้วค่อยๆ กดตัวผมลง  ผมก็ค่อยๆหย่อนตัวลงทีละนิด  มันคับแน่น  และค่อยๆเข้าไป  แต่ดูเหมือนไม่ทันใจ ไอ้พี่มันเด้งสวนเข้ามาทีเดียวมิดลำ  เสียงที่ดังกึกน่าจะเป็นเสียงฉีกขาดอะไรบางอย่างในตัวผม  แต่เพราะฤทธิ์ยา  ทำให้ผมไม่รู้สึกเจ็บปวด  รู้แค่ว่าจุกและเสียว  ต้องการให้ไอ้พี่มันขยับตัว  พี่มันไม่รอช้า  ไม่มีคำว่าเล้าโลม  มันกอดกดลำตัวผม  แล้วเด้งสะโพกอัดแบบถี่ๆ เร็วๆ และแรงๆ ฮาร์ตคอร์มาก  จนผมหัวสั่นคลอน ต้องยึดคอพี่มันไว้กลัวตก ได้ยินแต่เสียงเนื้อกระทบเนื้อ  และเสียงร้องระงมของผม" อ่าส์  อ่าส์  โอ้ย  อ่าส์ "

 " จุก  พี่ ลึกไปอ่าส์ "

 " ซี๊สสส   โอ้ววว  จะถึงแล้ว  น้องถึงแล้ว  พี่อีกนิด  อ่ะส์ อ่าสสสส "และผมก็พร้อมปล่อยน้ำรักตัวเองเต็มหน้าท้องตัวเองและพี่มัน  ส่วนพี่มันก็ยังกระแทกไม่หยุด ไม่มีการผ่อนแรง  สักพักพี่มันค่อยหยุด  และสวนเข้ามาในตัวผมแบบเน้นเน้น  แรงแรง  ลึกลึก เสียดัง ปั๊ป ปั๊ป  ห้า ถึง หก ครั้ง พี่มันก็ร้อง " อ่าสส  "  ก่อนจะปล่อยน้ำรักเข้าไปจนผมเสียววาบในช่องท้อง  ผมเหนื่อยจนต้องซบไหล่พี่มัน  ไม่นานพี่มันก็อุ้มผมขึ้นทั้งที่ส่วนนั้นของมันยังอยู่ในตัวผม ผมกอดคอมันไว้แน่นกว่าเดิม ทุกก้าวที่พี่มันเดินผมเสียวไปหมด  มันค่อยๆ วางผมลงบนเตียง  ในจังหวะที่มันจะวางผมบนเตียง แกร่งกายพี่มันก็หลุด น้ำบางส่วนไหลตามออกมาเปื้อนหน้าขาผม  พี่มันแก้มัดออกให้ผม  ข้อมือผมเป็นลอยแดง  ตอนนี้ผมนอนแผ่หลาบนเตียงโดยมีไอ้พี่มันคร่อมอยู่  พี่มัยค่อยๆดูดเม้มมาตั้งแต่คอ  ลากลิ้นลงมาถึงที่หัวนม มันใช้ฟันเม้มตรงเม็ดหัวนม  สลับกับการดูดเลีย  ที่ละข้างสลับกัน   ก่อนจะลากลิ้นลงมาตามหน้าท้อง  การกระทำของพี่มันทำให้ผมหายใจติดขัด  แขม่วหน้าท้องเมื่อลิ้นพี่กำลังจะมาถึง  ผมค่อยๆชันขาขึ้น  ส่วนพี่มันก็ลากลิ้นจนจะถึงเบสน้อยของผม  ก่อนที่จะถึงพี่มันเงยหน้ามองผม  แล้วยิ้มร้ายๆ  ก่อนที่จะใช้ปากครอบแก่นกายผมไว้  ผมรู้สึกหลงไหลในสิ่งที่พี่มันทำ  เอามือแทรกในกลุ่มผมของพี่ปราบ  กดศรีษะเขาเบาๆพร้อมแอ่นสะโพกเข้าหาปาก บิดสะโพกไปมาตามอารมณ์  พี่มันปรนเปรอผมจนเสร็จคาปากมันอีกรอบ  ผมหลับตาพริ้ม  ก่อนที่จะสะดุ้งเพราะไอ้พี่มันกัดโคนขาอ่อนผมจนเป็นรอย  ไม่ต้องได้พักหายใจ พี่มันจับขาผมให้พาดบนไหล่มัน  แล้วถุยน้ำลายมันที่ผสมกับน้ำกามผมชะโลมบนปลายหัวที่กำลังบาน  ก่อนที่จะค่อยๆ เอาเข้าไปในตัวผม  ครั้งนี้พี่มันทำแบบมีจังหวะ  ไม่เร็ว  ค่อยๆ  ไปช้าๆ  จนผมรู้สึกอึดอัดขัดใจ  " อ่าส์ อือส์  พี่  น้องทรมาน  อ่าส์ "

 " พี่ปราบอย่าทรมานน้อง ได้โปรด อ่าส์ รักน้องเร็วอีกนิด  รักน้องแรงกว่านี้ อ่าส์ " พี่ปราบมันไม่ได้ทำตามที่ผมร้องขอ  และมันก็เปลี่ยนท่าใหม่  โดยที่มีผมอยู่บน " ขย่มเองเลย " ผมไม่รอช้า  ผมก็ขยับสะโพก จากช้าๆ  ก็เริ่มแรงและเร็วขึ้น  ยิ่งได้ยินเสียงไอ้พี่มันคราง  แทบอยากขย่มให้มันหักคาข้างใน  จนผมเริ่มเหนื่อย  ก้มตัวไปกอดพี่มัน  พี่มันก็เป็นฝ่ายขยับเด้งสวนขึ้นมา  ท่านี้มันทั้งจุก และลึก  ได้ยินแต่เสียง  ซี๊ดสส  อ่าสส ทั้งของพี่และของผมระงม  เสร็จไปอีกครั้ง  ไม่รู้รอบที่เท่าไหร่  น้ำแทบหมดตัว  แต่ยังไม่รู้ว่าไอ้พี่มันจะเสร็จตอนไหน  แรงกอดรักรัดของมัน ผมแทบจะแหลกคามือ  เนื้อตัวมีแต่เหงือ และน้ำกามของกันและกัน   ไม่รู้คืนนี้จะจบลงที่ไหน  รู้แต่ว่าท่าต่อไปพี่มันจับผมนอนก้มหน้า  ดึงสะโพกให้ยกสูง  ตัวมันคุกเข่าด้านหลัง  มือจับสะโพกผมยึดไว้  ก่อนจะสาวสะโพกมันเข้าออก แก้มก้นผมกระทบกับกล้ามท้องมันจนเกิดเสียงดัง  ตัวพี่มันก็โน้มมาจูบแผ่นหลังของผม  ส่วนมือพี่มันก็เปลี่ยนมาจับเบสน้อย ชักตามจังหวะการโยกของมัน  มือผมได้แต่จิกกำผ้าปูแน่น  มันเสียวระงมไปหมด  ผมหันไปทำตาวิงวอนขอพี่มันช่วยทำเสร็จ   แต่พอเห็นสีหน้าบอกอารมณ์พี่มัน  ว่ากำลังฟินแค่ไหน กับจังหวะการโยก  ผมกลับอยากจะจูบ จนผมต้องดันตัวขึ้นมา  หลังแนบชิดอกพี่  มืออีกข้างพี่มันเปลี่ยนมาโอบรอบเอวผม  มืออีกข้างยังสาวแท่งของผม ผมแหงนเงยหน้าไปหาพี่มัน  ตอนนี้เราสองคนอยู่ในท่าขุกเข่าซ้อนกันอยู่  ผมหันไปอ่าปาก  เพื่อรองรับบางอย่างจากปากพี่มัน   ส่วนพี่มันก็ค่อยๆปล่อยน้ำลายเข้าปากผม  ผมเหมือนคนขาดน้ำในทะเลทราย พอพี่มันคายน้ำลายมันใส่ปากผม  ผมรีบกลืนเพื่อดับกระหาย  ก่อนที่พี่มันก็เหมือนจะขาดน้ำ  ก้มมาจูบและดูดลิ้นผม  มือผมจับมือพี่มันที่โอบรอบเอวผมไว้  แล้วก็ขยับโยก เบาๆ  ไปพร้อมๆ กัน ผมไม่รู้ว่าผมทำอะไรลงไป  มันคือสันดานดิบของผม  หรือของคนที่กำลังร่วมเซ็กอยู่กันแน่   หรือจะเป็นเพราะยาที่ทำให้ผมไร้ยางอายแบบนี้  มันสุขสม  มันล่องลอย แล้วผมแตกคามือไอ้พี่มัน  ส่วนมันก็แตกในตัวผมเหมือนกัน  ก่อนที่เราสองคนจะล้มลงและตะกองกอดกันบนเตียง  พี่มันทับอยู่บนตัวผม เรากลับมาอยู่ในท่าเบสิกของการร่วมรัก ทั้งที่ท่านี้ควรจะเป็นท่าแรก แต่กับคู่เรามันไม่ใช่  มือผมโอบคอมันไว้   พี่มันดูดผม  มันดูดพี่มัน   พี่มันกัดผม  ผมกัดพี่มันคืน " พี่น้องไม่ไหว น้องเหนื่อยแล้ว"

 " ต่อให้มึงสลบคาKกู  กูจะยังไม่หยุดเอามึง " สาดดดดด ตอบผมกลับมาซะกินใจ  จะทำอะไรได้นอกจากนอนอ้าขาและรอรับแรงกระแทกจากพี่มัน  ผมสลบไปจริงๆ  สติดับวูบ  แต่ไม่รู้ว่าไปช่วงไหน  รู้แต่ยาน่าจะหมดฤทธิ์  ความเจ็บปวดเริ่มเข้ามา  ทุกการกระแทกเข้ามาของไอ้พี่มีแต่ความเจ็บปวดร้าวระบม  มีแต่ความยัดเยียด  และผมก็เจ็บร้าวจนหมดสติไป  ผมลืมตาตื่นมา  ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ที่หลับไป  รู้แต่ปวดร้าวไปหมด ผมเหมือนคนเป็นไข้  ไม่สามารถขยับช่วงล่างได้เพราะมันร้าวระบม  ผมไม่เห็นพี่มันในห้อง  อย่าคิดนะครับว่าเนื้อตัวผมจะสะอาดเหมือนนิยายวายทั่วไป  ที่พระเอกข่มขืนนางเอก  แล้วก็สงสารอุ้มไปอาบน้ำ  หรือหาผ้ามาเช็ดตัวให้  พอนางเอกตื่นมาก็อยู่บนเตียงสะอาดที่ผ่านการเปลี่ยนผ้าปูไว้  มีข้าวต้มร้อนๆ  มียาวางไว้ให้กิน  ทุกอย่างที่พูดมาไม่มีอะไรเลย  มีแต่เงิน 500 ที่มันเขียนว่า"ค่าตัวเด็กขายคุณภาพเกรดต่ำแบบมึง" ผมเห็นข้อความแล้วก็ขยำเงินกับข้อความมันลงทิ้งขยะ  ฝืนพาตัวเองเข้าห้องน้ำ  ผมลุกน้ำกามของไอ้พี่มันก็ไหลลงมา  ขาผมแห้งกังไปด้วยเลือดและน้ำกาม  เนื้อตัวปวดร้าวมีแต่รอยเขียวช้ำไปทั่วตัวร่าง  ผมค่อยๆแช่ตัวในน้ำอุ่น  มันบรรเทาอาการปวดได้ดี  ผมพยายามแหย่นิ้วเข้าไปในตัวผม  เพื่อทำความสะอาด  ถึงมันจะเจ็บ  แต่ผมรู้ว่ามันต้องทำ  ผมคิดว่าผมได้อะไรจากการทำครั้งนี้ตอนนี้ยังคิดไม่ออก  แต่ผมรู้ว่ามันจะไม่เสียเปล่าแน่   อย่างน้อยก็ได้คนที่ไอ้เลิฟหวงนักหนา  ไม่อยากให้เขามายุ่งกับผม  ผมก็ได้มา  ถ้าวันไหนไอ้เลิฟรู้  คงอกแตกตาย  แต่ผมจะไม่ทำอะไรโดยไม่คิด  ผมจะค่อยๆทำตามแผนที่คิดไว้ไปช้าๆ  แต่สิ่งที่ผมรู้คือ  ห้องนี้เป็นห้องส่วนตัวในโรงแรมไอ้พี่มันแน่นอน  เพราะทั้งเสื้อผ้าชุดมันก็เต็มห้อง  ผมหยิบชุดมันมาใส่  ไม่รู้จะเลือกนั่งตรงไหน เพราะทุกที่ก็มีแต่หลักฐานการมีเซ็กของเรา  ผมหยิบโทรศัพท์ พาตัวเองไปนั่งที่โต๊ะอาหาร  หยิบน้ำมาดื่มจนหมดขวด เมื่อเปิดโทรศัพท์ ผมก็ต้องตกใจ  พี่น้ำหวานทั้งไลน์ทั้งคอลมาไม่ต่ำกว่า 20 สาย   พอเปิดปุป  คงมีสัญญานแจ้งไปว่าผมเปิดเครื่อง  สายพี่น้ำหวานก็โทรเข้ามาทันที

 

 " เบสแกอยู่ไหน  แกทำบ้าอะไร  ทำไมต้องปิดโทรศัพท์  ฉันไปตามแก่ที่ที่ห้องที่โรงแรมก็ไม่เจอ  แกรู้มัยว่าเกิดอะไรขึ้น  ไอ้เด็กบ้า  มีคนบอกฉันว่าแกไปกับคุณปราบ แต่ฉันโทรหาเขา  เขาบอกแกไม่ได้อยู่กับเขา  ทำแบบนี้ทำไม รู้ไหมฉันเป็นห่วง "  พี่น้ำหวานไม่ยอมหยุดหายใจ พูดรัวเป็นไฟ  สุดท้ายแกก็ปล่อยโฮ  ผมเข้าใจ  เพราะพี่เขาดูแลผมมา เกือบ 2 ปี  เราดูแลกันตั้งแต่ที่ผมเป็นเด็กเกรียนข้างถนน  จนมาวันนี้ที่ผมมีเงินมีทอง  มีชื่อเสียง  แกรักและห่วงผมเหมือนคนในครอบครัว" ใจเย็นก่อนพี่หวาน  ผมแค่ออกมาต่างจังหวัดกับเพื่อน  วันนั้นเมาๆ  เพื่อนมันชวนมา  ผมก็ตามมันมาเลย  มันดึกแล้วด้วย  ผมรู้ว่าเราไม่มีตารางงาน 3 วัน  ผมแค่อยากปีกวิเวก " " แกจะมาปีกวิเวกอะไรตอนนี้  ได้ดูทวิตเตอร์  ไอจีบ้างไหม  ว่าเกิดอะไรขึ้น " " แค่นี้ก่อนนะพี่  เดียวผมส่องก่อน เดียวโทรกลับ " ผมไม่รู้  เพราะผมพึ่งเปิดเครื่อง  ผมรับเข้าทวิตเตอร์ ดูว่าเกิดอะไร      (ปล.คอมเม้น  กดใจเป็นกำลังใจให้กันนะคะ  ถ้าชอบ  จะได้มีแรงใจ  ถ้าไม่ชอบก็ขออภัย  มีคำผิด  เดี๋ยวไรท์จะรีบแก้คะ)​
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-03-2020 14:59:06 โดย 9898989898 »

ออฟไลน์ Tassanee

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 111
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 1
«ตอบ #7 เมื่อ17-03-2020 17:24:35 »

อย่าลืมใส่คำเตือนค่ะ  เดี๋ยวเรื่องปลิวววว

ออฟไลน์ Windtofree

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 41
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 1
«ตอบ #8 เมื่อ18-03-2020 00:10:28 »

อื่อหือมายาวมาก  ตาต่อตาฟันต่อฟันกันเลยทีเดียว ไม่อยากให้เบสเอาตัวเองไปทำแบบนั้นเลยจริงๆ :mew6:

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 1
«ตอบ #9 เมื่อ18-03-2020 21:22:47 »

 :katai2-1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 1
« ตอบ #9 เมื่อ: 18-03-2020 21:22:47 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ GBlk

 • ขอให้สรรพสัตว์จงมีความสุข
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1432
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +82/-43
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 1
«ตอบ #10 เมื่อ19-03-2020 08:08:26 »

ติดตาม

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3095
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 1
«ตอบ #11 เมื่อ19-03-2020 11:48:47 »

รอติดตามจ้า

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 1
«ตอบ #12 เมื่อ20-03-2020 07:21:27 »

พี่ปราบใจร้ายกับน้องมาก  :monkeysad:

ออฟไลน์ naruxiah

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 913
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-2
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 1
«ตอบ #13 เมื่อ21-03-2020 00:40:30 »

กลัวน้องเบสจะพลาดท่าพี่ปราบจังเลยค่ะ​ สงสัยต้องพัวพัน​กันไม่เลิกแน่ๆ
พี่ปราบหลงสเน่ห์​อะไรในตัวเลิฟ​

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด NC25+]​ EP 8​
«ตอบ #14 เมื่อ21-03-2020 09:01:23 »

[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 8   

       ผมรีบเปิดทวิตเตอร์ เข้าแฮ็กเท็คตัวเอง  #เบสคือดวงใจ    ก็รู้เลยทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นกับด้อมของผม ผมอยากจะบอกทุกคนว่า  กล้องของติ่งอนุภาพคมชัดระดับเอชดี   เพราะตอนนี้ในทวิตมีแต่ช็อตสุดท้ายตอนเดินแบบระหว่างผมกับไอ้พี่เต็มไปหมด      ผมต้องใช้เวลพักและคิดจัดการกับชีวิต สิ่งที่ผมเห็นในทวิตเตอร์คือภาพคอผม ที่เหมือนลอยคิสมาร์ค แต่สำหรับแม่ๆ ผม บางส่วนก็มองว่าอาจเป็นเมคอัพ เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปงาน แต่ก็มีกูรูบางท่านเปรียบเทียบการเมคอัพ กับรอยจูบ ให้เห็นๆ  แบบช๊อตต่อช๊อต

     ผมพาตัวเองที่สะบัดสะบอมออกจากห้องไอ้พี่มัน  โดยไม่ลืมหยิบคีย์การ์ดห้องพักติดมือมาด้วย  ผมให้เพื่อนคนสนิทนอกวงการขับรถมารับ  เพื่อนผมคนนี้เราคบกันตั้งแต่อนุบาล  เรียกว่าเพื่อนตายเลยก็ได้  มันรู้ทุกเรื่องของผม  ผมรู้ทุกเรื่องของมัน  และมันเป็นคนที่เก็บความลับได้ดีมาก      " เบส  มึงเอาตัวไปแลกเพื่ออะไร  ทั้งๆ ที่สิ่งที่มึงได้ยิน  มันยังไม่เกิด"     "  ต้องรอให้เกิดก่อนเหรอวะ  กูต้องรอให้เขาทำกูก่อนเหรอวะ  กูถึงจะทำคืนได้ "      " แล้วที่มึงเสียไป  คุ้มเหรอมึง  นิสัยชอบเอาชนะของมึงมันก็ดี  มันทำให้มึงมาถึงวันนี้ได้ แต่กูรู้สึกว่ากับพี่ปราบเขาน่ากลัว อยากให้มึงถอยออกมา  กูห่วงมึง."      ​​​​​​" กูจะกลับไปเพื่อน  ไปเอาทุกอย่างที่กูเสียไปคืน  ไม่ว่าศักดิ์ศรี  หรือ อะไร  ทุกอย่างต้องได้รับการชดใช้  "      ​​​​​​" กูเตือนเพราะกูเป็นห่วงมึง  กูคงห้ามมึงไม่ได้   ถ้ามึงเลือกแล้ว  ขอแค่มีอะไรอย่าปิดกู  บอกกู  กูห่วงมึง   มีปัญหามาหากู  กูอยู่ข้างๆมึง  "       ​​​​​​" ขอบคุณมึง "        ​​​​​วันนี้น้องเลิฟกับเพื่อนๆอยากมาฉลองวันเกิดที่ผับของผม  ผมให้พนักงานเตรียมโซนวีไอพีให้น้องและเพื่อนๆ  ระหว่างที่ทุกๆคนกำลังสนุกกัน  ไอ้เบสมันก็เดินเข้ามาพร้อมกับคู่จิ้นของมัน  ซึ่งตอนนี้คู่จิ้นของมันได้เป็นพระเอกประจำช่องไปแล้ว  ทำให้ไม่สามารถมารับงานคู่กับมันได้ รวมถึงต้องรักษาภาพพจน์ความเป็นพระเอกช่อง  ทำให้แม้แต่คุย หรือเจอกับไอ้เบสก็ไม่ได้เลย   ผมให้ลูกน้องผมหาข้อมูลมันมาให้ด่วน  ให้มันได้รู้บ้างว่าเล่นอยู่กับไฟ  มันจะเป็นยังไง  แต่ในประวัติมันไม่มีประวัติการเสพยา  หรือมันพึ่งมาเสพ  แต่ช่างมันเถอะ  มัน2 คนเดินมาอวยพรวันเกิดน้องเลิฟ  ก่อนที่มันจะแยกไปนั่งที่อื่น  มันก็ร่านดีจริงๆ  ควงคนนั้นทีคนนี้ที         " มึงเข้ามาทำไมไอ้เบส  ห้องน้ำโซนวีไอพี กูไม่ได้อนุญาติให้คนแบบมึงเข้ามาใช้ร่วมกับพวกกู  กลัวติดโรค "      "  ก็ไม่ได้อยากเข้ามาหรอก  ผมก็ไม่ได้อยากใช้ของซ้ำๆ  เหมือนกัน  มันน่าเบื่อวะพี่  แต่แค่จะมาทักทาย "       " ไม่ใช่ว่ามึงเงี่ยน  แล้วอยากมาให้กูสนองมากกว่ามั้ง  ไปเล่นกับผัวมึงข้างนอกนั้นเถอะ  วันนี้กูไม่ว่างมาเล่นกับเด็กร่านๆแบบมึง "        "  พี่อย่าบอกผมนะว่า  ที่พี่ไม่ว่างเพราะ  ไอ้เลิฟน้องชายข้างบ้านสุดที่รักของพี่  ดีจังว่ามัยพี่  จากน้องชายข้างบ้านสุดที่รักในวัยเด็ก อีกไม่กี่วันจะมาเป็นพี่น้องกัน  เพราะพ่อแม่เสือกมารักกันตอนแก่  ทำใจยากเลยใช่ปะพี่ แย่หน่อยนะ จะเอาน้องชายตัวเองทำเมีย มันน่าจะดูไม่งามว่าปะพี่  แต่ผมว่าอีกไม่นานหรอกไอ้เลิฟมันคงกางขามาให้พี่เอาเอง  คนแบบมันอ่ะง่าย  ง่ายและร่านกว่าผมเท่าตัว "       ไม่ต้องรอให้พูดจบ  พี่มันก็ตบปากผมเลย  กระชากหนังศรีษะผมแทบหลุด  พาไปห้องที่อยู่ในสุด  พึ่งรู้ว่าห้องนี้คือห้องเก็บอุปกรณ์         " ปากมึงมันไม่ใช่วอนแค่มือกู  เงี่ยนปากดี  อยากได้Kก็ยัดปากมากได้เดียวกูสนองมึงให้  และจะได้จำไว้  อย่าเอาน้องกูไปเทียบกับมึง มึงมันเทียบไม่ได้เลยกับน้องกู "          " กูเทียบน้องมึงไม่ได้หรอกพี่  ไอ้เลิฟมันร่านกว่ากูเยอะ"          " สัตว์มึงยังไม่หยุดปาก  กูจะบีบคอมึงให้ตายคามือกู "

         

         เสียงที่เปิดประตูเข้ามาใหม่  ทำให้พี่ปราบมันชะงักมือไว้  มันคงจำเสียงน้องมันได้         " พี่กันต์ ทำมัยต้องเอาไอ้เบสมันมาด้วย  พี่ก็รู้ว่าน้องไม่ชอบมัน "         " อย่างอลสิครับเมีย  ไม่เอาไม่ทำหน้างอวันนี้วันเกิดคนดีนะครับ  น้องก็รู้ว่าทางช่องของพี่ไม่ให้พี่มีข่าวกับผู้ชาย  มันกระทบกับงาน  ยิ่งช่วงนี้กำลังจะมีหนังใหม่ด้วย  พี่ก็ต้องเอาไอ้เบสมาบังหน้า  เพราะยังไงมันก็ได้ขึ้นชื่อว่าเคยเป็นคู่จิ้นกับพี่  ไม่แปลกที่นานๆทีจะนัดเพื่อนที่เคยร่วมงานมาเจอกัน  อาจโดนตำหนินิดหน่อย  แต่ก็ยังเข้าใจได้  ถ้าพี่มาวันเกิดน้องตรงๆ เรา 2 คนอาจต้องโดนจับแยกกันนะคนดี  "         " พี่ไม่คิดบ้างเหรอว่าไอ้เบสจะรู้เรื่องของเรา *         "  ไอ้เบสมันโง่จะตายน้องก็รู้  ขนาดเราแอบคบกันมาตั้งนานมันยังไม่รู้เลย  น้องก็รู้ว่าถ้าผู้กำกับไม่เลือกมันคนที่จะแสดงคู่กับพี่ก็ต้องเป็นน้อง  ป่านนี้เราคงได้เป็นทั้งคู่จิ้น  คู่จริง แล้ว"       " น้องถึงเกลียดมันเข้ากระดูกดำไง  มันทำลายชีวิตน้องกับพี่  เราถึงต้องมาคบกับแอบๆซ้อนๆแบบนี้ไง พี่ก็อย่าไปหลงเสน่ห์มันนะ *       " ไอ้เบสมันไม่มีอะไรให้พี่หลงหรอก  ว่าแต่น้องเถอะ  อย่าเล่นหูเล่นตากับพี่ปราบให้มากไป  พี่ไม่ชอบ  ถึงรู้ว่าเราทำไปเพื่ออนาคต  พี่ก็ยังทำใจไม่ได้"     "  น้องบอกพี่ไปตั้งหลายครั้งแล้วเถอะว่าพี่ปราบมันมาชอบน้องเองตั้งแต่เด็กๆแล้ว  น้องไม่เคยเล่นด้วยเลยเหอะ  พี่มันเจ้าชู้จะตาย  น้องไม่เห็นชอบ แต่ยังไงพี่มันก็ต้องมาเป็นพี่ชายของน้องนะพี่ก็รู้ "

        " น้องก็รู้ใช่ไหมว่ามีผัวหึงโหด  อย่าเปลืองเนื้อเปลืองตัวกับพี่ปราบมันให้มากนัก "       " ครับ  เดี๋ยวน้องต้องออกไปแล้วเดี๋ยวเพื่อนๆสงสัย เจอกันที่บ้านนะ ที่รัก  จุ๊ฟ  "       พอไอ้เลิฟเดินออกไป  พี่ปราบมันก็ไม่ได้สนใจผม  พี่มันทิ้งเวลาสักพักก็เดินออกไป  ทั้งพี่มันทั้งผม  ไม่ต่างอะไรกัน  เราต่างทำเหมือนไม่ได้ยินอะไร  แต่ผมว่าในใจมันก็ต้องผิดหวังกับน้องรักมันบ้าง  ส่วนพี่กันต์  ผมไม่โทษพี่เขานะที่จะมองว่าผมโง่ เรื่องพี่กันต์กับไอ้เลิฟผมแค่ไม่อยากยุ่ง ไม่ใช่ว่าไม่รู้   ผมมีชื่อเสียงโด่งดังได้เขาก็มีส่วน  ถ้านักแสดงไม่ดีเราคงไม่ได้เป็นตำนานคู่จิ้น  แต่วันนี้น้องชายโง่ๆคนนี้ของพี่  ต้องขอโทษพี่ไว้ล่วงหน้า  ที่ต้องดึงพี่มาเป็นหมากตัวหนึ่งในเกมส์ของผม      โต๊ะไอ้เลิฟตอนนี้สนุกสนานกันใหญ่ไอ้เลิฟเต้นคลอเคลียกับพี่ปราบอย่างสนุกสนาน    ส่วนผมกับพี่กันต์ก็ไม่ต่างกันกับโต๊ะไอ้เลิฟ  ผมกับพี่กันต์เราสองคนไม่เคยเต้นคลอเคลียกันแบบนี้มาก่อน  นี่เป็นครั้งแรกของเรา  อาจเพราะความหึงหวงและประชดประชันกันของไอ้เลิฟและพี่กันต์  แต่ใครจะสนใจหละ  มันคือโอกาสของผม  พี่กันต์นั่งเก้าอี้บาร์สูง ส่วนผมยืนเต้นอยู่ตรงระหว่างขาของพี่กันต์  หันหน้าเข้าหาพี่เขา  พี่เขาโอบรอบเอวผม เวลาเราคุยกัน  ผมแทบก้มกระซิบติดซอกคอพี่เขา  มือถือของพี่กันทั้งสั่นทั้งดัง บ่งบอกอารมณ์ผู้ติดต่อมา  พี่กันต์หายไปพร้อมกับการไปรับสายในครั้งนี้  และเจ้าของวันเกิดก็หายไปด้วย  ผมรู้ว่าเขา2 คนคงเคลียร์กันยาวไม่กลับมาแน่นอน  แต่ผมก็ยังดื่มและเต้นอยู่ตรงนั้น  จนรู้ว่ามีสัมผัสนึงโอบกอดมาจากด้านหลัง  เขาซุกไซร้หยอกเอินที่ซอกคอผม  ส่วนผมก็ก็ปล่อยหลังตามสบายให้พิงอกแกร่ง  บดเบียดสะโพกกับส่วนนั้นของเขา  เขาจับผมหันหน้าเข้าหาแล้วจูบ        " ร่าน "        " แล้วคืนนี้พี่อยากรับเด็กร่านคนนี้ไปดูแลหัวใจมั้ย "       พี่ปราบไม่ตอบ  แต่จูงมือผมออกไปขึ้นรถที่มีคนขับจอดรออยู่ด้านหน้า ขึ้นรถผมกับพี่ปราบก็จูบกันแบบดูดดื่ม มือผมลูบไล้ตรงน้องชายเขา  ที่บวมนูนจนจะกันกางเกงออกมา   

        "  มือมึงอย่าซนถ้าไม่อยากให้กูจับมึงเอาบนรถ "       ผมจับมือพี่มันให้มาจับน้องชายที่ตอนนี้บวมไม่ต่างกัน   กางเกงผมเป็นกางเกงผ้า จากที่บังคับมือพี่มันลูบคลำด้านนอก ผมก็เอนหลังพิงอกพี่มัน  นำมือพี่มันให้ล้วงเข้าในกางเกง  เพื่อให้มือพี่ได้สัมผัสเบสน้อยที่กำลังทรมานของผม   ผมแหงนหน้าขึ้นไปอ้อนวอนขอรับจูบของพี่     " พี่ปราบน้องทรมาน  ไม่สงสารน้องเหรอ  น้องกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ"       ผมได้ยินพี่มันสั่งให้คนรถจอดรถ  และให้ออกไปรอข้างนอก  พี่ปราบจับผมหันหลังพิงประตูรถ  ให้ผมยกสะโพกเพื่อถอดกางเกงออก  จับขากางออกกว้างๆ โดยขาข้างนึงผมติดกับเบาะ  แล้วก้มลงมาทำรักด้วยปากให้ผม "       ผมได้แต่ใช้มือ 2 ข้าง ขยุ่มกำกลุ่มผมตรงหน้าขา  แอ่นสะโพกรับสัมผัสจากพี่มัน      " อื่อสส   อ่าส  พี่  อ่าาาาาส "        พี่มันยื่น นิ้วเข้ามาให้ผมดูดอม  แล้วค่อยส่งนิ้วเข้าไปในตัวผม  ตอนนี้ผมทรมานทั้งส่วนหน้าและส่วนหลัง 

      " ซี้ดสส  อ่าาส "

       พี่มันซอยนิ้วถี่ๆๆ  ส่วนปลายลิ้นก็เลียวนตรงปลายหัว  ผมรู้สึกทรมานแทบขาดใจ ผมต้องขยุมผมพี่มันแล้วกดหัวพี่มันลง  เพื่อให้พี่ครอบครองผมให้หมดลำ  พี่มันก็เหมือนรู้ว่าผมต้องการอะไร ก้มลงดูดกลืนเบสน้อยเข้าไปทั้งลำ  ผมได้แต่สายหัวไปมาด้วยความกระสันและทรมาณ

 

       "  พี่  อ่าสส  จะถึงแล้ว   อ่าาสส "       แล้วผมก็ปล่อยน้ำรักเข้าไปในปากของพี่ปราบ  พี่มันดูเลียไล่ทำความสะอาดให้ผมตั้งแต่โคนจนสุดปลายหัว         " ใส่เสื้อผ้าสิวะ จะรอให้กูใส่ให้รึไงวะ"      " ทีถอดยังถอดได้เลย "      "  มึงจะไม่ใส่ก็ได้นะ  กูจะได้เรียกคนของกูเข้ามาขับรถเลย หน้าด่านอยากโชว์กูก็ไม่ว่า "        " ใส่อยู่ไม่เห็นรึไง"      ผมใส่เสื้อผ้าเสร็จ  ก็เข้าไปกอดเอวพี่มันอิงซบอกมัน  มันก็โอบเอวผม ดึงกระชับเข้าหาตัว  ก่อนจะได้ยินมันสั่งคนขับรถว่าไปคอนโด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-03-2020 15:01:08 โดย 9898989898 »

ออฟไลน์ smmikie

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 362
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-1
ใครจะชนะเกมนี้!!

รอมาต่ออยุ่น้าาา

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3095
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
ตาสว่างสักทีนะคุณปราบ

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ Windtofree

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 41
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
คุ้มมั้ยเนี่ย

ออฟไลน์ mab

 • ชื่อ mab ไม่ได้ชื่อ map
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 710
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-0
อ้อยเก่งจังเลยลูก :-[

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
น้องเบสเล่นกับไฟ ระวังโดนเผาเอานะลูก

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
   [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 9  UP 22/03/2020     

        คอนโดพี่ปราบใหญจนน่าขนลุก  รวยขนาดไหนกันอยากรู้จังเลย  ทำไมมันน่าอิจฉาไปหมด  คนมีก็มีจนล้น  คนดิ้นรนก็ดิ้นรนจนวันตาย  ขณะที่เรากำลังช่วยกันถอดเสื้อผ้า        " พี่ปราบผมขออาบน้ำก่อนได้ไหมครับ "       " อาบพร้อมกู  อย่าเรื่องมากให้เสียเวลา "       ผมถูสบู่ให้พี่ปราบ  จนมาถึงน้องชายเขา มือผมที่มีครีมอาบน้ำอยู่ค่อยๆเลื่อนโอบของพี่ปราบ  ใช่มือลูบไล้จากโคนจนถึงส่วนปลาย  นิ้วโป้งคลึงวนรอบส่วนหัว  สัมผัสได้ว่ามันค่อยๆขยายใหญ่ขึ้น จนเต็มมือ  พี่ปราบใช้มือลูบไล้ตรงสะโพกผมไปมา  แล้วจับให้กระชับดึงเข้าหาตัว  จูบครั้งนี้ของเรา  เป็นจูบที่ไม่ได้มีความรุนแรงผสมอยู่  เป็นจูบที่ผมต้องเรียกร้องขออีก  และขออีก  ผมขยับตัวเข้ามาแทบแทรกเข้าไปในตัวพี่ปราบ        " เป็นเหี้ยอะไรมึง อ่อยกูจังวันนี้ "

 

       " พี่ปราบครับ  วันนี้อ่อนโยนกับเบสหน่อยนะครับ "        ผมพูดพร้อมจูบตรงหน้าอกพี่มัน พี่ปราบได้แต่เงียบ  แล้วพาผมมาที่เตียง  พี่มันนั่งพิงหัวเตียง  ผมรู้ว่าพี่ปราบต้อง การอะไร  ผมค่อยๆคลานขึ้นไปบนเตียงตรงหว่างขาพี่ปราบ  ใช้สองมือกำน้องชายของพี่ปราบไว้ในมือ  จ่อส่วนหัวให้อยู่ปาก  แล้วผมช้อนตาขึ้นมองพี่ปราบนิดนึง  เขาพยักหน้าให้ผมทำให้เขา  มือเขาค่อยๆลูบที่หัวผม  ผมก็ค่อยๆจะใช้ปลายลิ้นหยอกล้อตรงปลายหัว     อยู่ๆ  เสียงโทรศัพท์ของพี่ปราบก็ดังขึ้น  พี่มันเอี้ยวตัวไปรับ  และก็เปิดสปีคเกอร์โฟน  มือพี่มันก็ลูบหัวผมให้ทำต่อไป

 

         " พี่ปราบครับนอนรึยัง "         " ยังครับ"         " น้องขอโทษนะครับที่กลับก่อน  น้องคงเมา เพื่อนน้องเลยมาส่ง"         " ตื่นมาน้องยัง งง งง  อยู่เลยกลับมาบ้านได้ไง  เสียดายวันเกิดทั้งทีน้องอยากอยู่กับพี่ปราบจังครับไม่น่าเมาเลย "          " ให้พี่ไปหามั้ย  อยู่ไหน "          " วันนี้น้องมานอนบ้านครับ  อย่าดีกว่าครับพี่  ตอนนี้คุณแม่ก็นอนแล้ว  เดี๋ยวท่านรู้ว่าน้องเมา  เดี๋ยวน้องโดนดุ "         "  แล้วแต่น้อง "         "  พี่ปราบครับขอบคุณสำหรับของขวัญนะครับ ดูน่าจะแพงมากเลย น้องจะใส่ติดตัวนะครับ ครั้งหน้าให้น้องเลี้ยงข้าวนะครับ "          พี่ปราบถึงกับต้องขยุ้มผมผม  เพราะผมก้มหน้าก้มตา  ดูดให้พี่ปราบ  ผมเห็นพี่ปราบกัดปากตัวเองไม่ให้ส่งเสียงซี๊ดออกไป   แต่ก็ยังมีหลุด อ่าสส ออกมาบ้าง  บางจังหวะถึงกับต้องจับหน้าผมไว้ให้หยุดทำ  ผมมองหน้าพี่มัน ผมก็ยอมหยุดนิ่งนะให้พี่มันคุยกับไอ้เลิฟนะ  เพราะอยากรู้ว่าไอ้เลิฟจะตอแหลยังไง  พี่ปราบดึงผมขึ้นมาหอมที่หน้าผาก  เหมือนให้รางวัลที่ผมเป็นเด็กดี        " พี่ปราบเห็นไอ้เบสกับผัวมันไม่ครับ  ป่านนี้มันคงอยู่กับผัวมัน  น้องไม่อยากยุ่งกับมันเลย  แต่อาทิตย์หน้าน้องรับอีเว้นที่มีมันไปด้วย  ไม่รู้มันจะแกล้งอะไรน้องมั้ย  พี่ปราบไปเป็นเพื่อนน้องหน่อยได้มัยครับ       " ได้สิครับ  "       " น้องนอนก่อนนะครับพี่ปราบ ฝันดีครับ"       " ฝันดีครับ"         วางสายไอ้เลิฟ  พี่ปราบก็ลุกไปหยิบของ  สั่งให้ผมมานั่งปลายเตียง  พอผมเห็นของในมือ  ผมก็รู้ว่าพี่มันจะทำอะไร

        " ผมไม่เจาะนะครับ"        " กูไม่ได้ถามมึง"        " แต่มันตัวผมนะ  ร่างกายผม  ผมต้องใช้ทำมาหากิน "       " มึงอย่าทำให้กูอารมณ์เสีย  ถ้ามึงไม่อยากเจ็บตัว  นั่งเฉยๆ"        แล้วพี่ปราบก็เอาน้ำแข็งมาประคบที่หูผม  กดแน่นจนหูผมชาไปหมด  ผมรู้สึกดังกึก  พึ่งรู้ว่าเจาะหูไม่ได้เจ็บอะไรมากมายเลย  แอบกลัวมาตั้งนาน       " ถ้ากูรู้ว่ามึงถอดออกมึงเจอดี "

 

      พี่มันหมายถึงตุ้มหูเพชรบนหูผม  ผมเห็นกล่องเลยรู้ว่าต้องสั่งทำพิเศษแน่นอน  เพราะมีอักษาย่อ  P.  บนฝากกล่อง เหมือนพี่มันจะหงุดหงิดตั้งแต่ว่างสายจากไอ้เลิฟ  เห็นมันรินเหล้าแล้วเดินออกไปดูดบุหรี่ ตัวพี่มันมีแค่ผ้าขนหนูพันเอว  ห้องที่พี่มันอยู่ชั้นบนสุด มองเห็นวิวสวย  ผมเดินตามออกไปแล้วสวมกอดที่ด้านหลังใช้ปากจูบที่แผ่นหลังพี่มัน ระหว่างที่พี่ปราบดูบุหรี่  ผมก็ลูบไล้ตามเนื้อตัวพี่มันเล่น  ตั้งแต่แผ่นอก  สกิดที่หัวนม  ไล่ลงมาตรงขอบผ้าขนหนู   เหมือนผมอยากได้  เสียงหายใจผมหอบ   พี่มันทิ้งบุหรีแล้วหันกลับมาอุ้มผมเข้าห้อง          พอมันวางผมบนเตียง  ก็ขึ้นค่อม สะโพกมันอยู่ตรงหน้าผม จับน้องของมันเข้าปากผม  เหมือนพี่มันก็ใจร้อน  เสียงมันหอบหายใจเหมือนผม  ไม่พูดพร่ำทำเพลง  บรรเลงอย่างเดียว  จับหัวผมยัดกระแทกเข้าออก

 

       " ดูดแรงๆ  อ่าสส  อือส"       " เอาเข้าไปลึกอีกมึง  ซี๊ด   อ่าาาา"       ครั้งนี้ไอ้พี่มันไม่แตกในปากผม  มันถอนตัวออกมาแล้วนั่งจับน้องชายเราคู่กัน  พี่มันรูดทั้งสองอันไปพร้อมัน        " อ่าสสสสสสสววว   พี่เร็วอีก  เร็วอีกน้องจะถึงแล้ว "        พี่มันใช้ปลายนิ้วปิดตรงส่วนปลายของผม  เพี่อไม่ให้ผมถึง  ผมโคตรทรมาน  ได้แต่ดิ้นพรากๆในมือพี่มัน  จนมันปล่อยส่วนปลาย       " พร้อมกันไอ้เบส  อ่าาส อ่าสสส"

     

       แล้วผมก็ถึงโดยมีพี่มันตามมาติดๆ พี่มันเอาน้ำที่เราทั้ง 2 ปล่อยออกมาที่น้องมัน   แล้วก็จับผมกางขาออก  ค่อยๆ เอาาน้องมันแทรกตัวเข้าไป        " ซี๊ดสส  ผ่อนคลายดิวะไอ้เบสกูเข้าไม่ได้โคตรแน่น"  จนพี่มันต้องถอยออกมาชโลมเจลไปทั้วน้องชายของมัน          " อ่าาา ซี๊ด  พี่ค่อยๆเข้านะ ผมกลัว" ผมพูดไปพร้อมเอามือยันหน้าอกพี่เข้าไว้  มองพี่เขาด้วยสายตาอ้อนวอน         " สาด โคตรแน่น"         แล้วพี่มันก็ดันเข้ามาจนสุดลำ  จนผมต้องร้องอ่า   ผมผวาเอามือไปคล้องคอยึดไว้  แล้วพี่มันก็ค่อยๆกระแทกเข้ามาเป็นจังหวะ  มีแต่เสียงผมร้องระงม         " อือ  อ่าสสส  เสียวอ่า"        " อ่าสส พี่ปราบอย่าทำลอย  นะ  อ่าาา  น้องต้องมีถ่ายงาน "        "  ถ่ายงานของมึงต้องแก้ผ้าด้วยรึไง"             เหมือนโดนขัดใจ พี่มันกระแทก เข้ามาไม่ยั้ง ได้แต่ยินเสียง ปับ ปับ ปับ    มือผมจิกลงแผ่นหลังพี่มันเพื่อระบายความเสียว        " สัด  โคตรแน่นเลย   ซี๊สสส   อ่าาสสส   กูจะไม่ไหวแล้ว   รัดแน่นชิบหาย  อ้าสส"       " พี่ปราบ  น้องเสียว  ไม่ไหวแล้ว  อ่าส   แรงอีก  แรงอีก  อ่าสสส"         " เดินไม่ได้อย่ามาโทษกูนะ  อ่าส์"        แล้วพี่ปราบก็กระแทกเข้ามาจนหัวสั่นหัวคอนไปทั้งตัว  ไม่นานผมเสร็จแล้วพี่ก็เสร็จตามมา  ยังไม่ทันได้หายใจ  พี่มันจับขาผมข้างนึงผมพาดที่บ่า  แล้วก็ซอยสะโพกแล้วเร็วๆ  ทั้งที่ผมพึ่งเสร็จไป น้องชายผมก็พองขึ้นมาใหม่   เสียบผมครางไม่เป็นสรรพ  มันเสียวมาก  สายหัวดิ้นไปมา       " สัดโคตรแน่น  อ่าาาส "       " พี่ลึก  ลึกไป  อ่าาาาส์  อย่าทำน้อง  น้องเสียวววว   "          ผมตั้งชักน้องชายผมไปด้วย  เพราะตอนนี้มันเสียวแทบจะระเบิดแล้ว แล้วผมก็แกร็งกระตุก  ปล่อยน้ำเต็มหน้าท้องตัวเอง   เมื่อพี่ปราบเห็นผมเสร็จ  แกก็เปลี่ยนจังเป็นเน้นๆ ลึกๆ การเข้ามาแต่ละทีทำผมถึงกับผวา  ปึก  ปึก  ปึก  อ่าสส  อ่าสส ซี๊สสสสส          " ไม่ไหวแล้ว  อ่าาาส"        แล้วผมก็อุ่นวาบในช่องท้อง  ปราบก็ล้มตัวลงมานอนกอดเอวผม  แล้วก็ก้มมาจูบผม  มือก็ลูบน้องชายของผม  จนมันตื่นในกำมือพี่  พี่ปราบไล่จูบลงมาที่คอ  ดูดเลียไปทั่วคอ      " อือ  ไม่เอา  เดี๋ยวเป็นรอยยยย"     จากคอก็มาที่หน้าอกและนม  ไม่รู้ว่าเพราะส่วนล่างที่โดนกระตุ้นด้วยมือพี่ปราบรึเปล่า จากที่กลัวสร้างรอย  ผมเลยแอ่นอกให้พี่ปราบ  ไม่ว่าลิ้นพี่เขาอยู่ตรงไหนผมก็แอ่นตามไปหา  ยังไม่ทันที่รอบนี้ผมจะเสร็จเลย  อยู่ๆ พี่มันก็อุ้มผม  ที่เรียกว่าท่าอุ้มแตง         " พี่ปราบ  จุกอ่า ไม่เอาท่านี้อ่า"        พูดไปก็เท่านั้นเพราะพี่ปราบไม่ได้ฟังเลย  "        "  ซี๊สส  สัดเบส  จะตอดอะไรขนาดนั้น  เดี๋ยวกูก็แตก "         พี่เขาอุ้มผมไปที่ระเบียง  ผมได้แต่ส่ายหน้า  มือก็ต้องโอบคอไว้       " ไม่อ่าพี่  ไม่เอาตรงนี้ "       พี่ปราบอุ้มผมค้างไว้  จนผมอึดอัดช่องท้องไปหมด        " ถ้ามึงไม่เอาก็อยู่ท่านี้ถึงเช้า"        จนผมต้องก้มหน้าซบอกเขา  เหมือนเป็นการยอมจำนวน  มันทั้งเสียว  อาย  ตื่นเต้น  ที่มาทำเรื่องอย่างว่าตรงนี้  ทำให้น้องชายผมพองตัวปวดไปหมด         " เรียกกู  ผัวจ๋า ก่อน  กูจะกระแทกให้มึงถึงสวรรค์ "        " ผัวจ๋า"        แล้วผมก็จูบพี่มัน  พี่มันจับกระแทกจนน้ำตาผมไหลด้วยความเสียวกระสัน          " อ่าาาาาส์  ผัวจ๋า   ทำเมียแรงๆ  แรงอีก  อ่าาาาส์ "        ความอายหายหมด  ตอนนี้กลัวไม่ถึงจุดสุดยอดอย่างเดียว           "  อือ  จุก อ่าสส  ซี๊สสส"

 

        พี่มันดึงตัวผมออก เกือบจะสุดปลายลำ แล้วก็ดึงผมเข้า  ทำเข้าออก แบบนี้ซ้ำๆ  พร้อมสวนสะโพกเข้าหา  มีแต่เสียง ปึก ปึก ปึก         "  ผัวจ๋า  เมียจะถึงแล้ว  ซี๊ดอ่าสสส"        แล้วในหัวผมก็ขาวโพลน มือที่กอดสั่นระริก   คงเพราะความเหนื่อยจนทำให้ผมหลับไปคาอก พี่มัน

       
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-03-2020 15:02:12 โดย 9898989898 »

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3095
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
พี่ปราบนี่แบดบอยสุดๆ

ออฟไลน์ lcortsess

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 174
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-3

ออฟไลน์ question09

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1502
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-10

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
 [ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 10 NC  UP 23/03/2020

           ผมตื่นมาด้วยอาการปวดตัว  และปวดช่วงล่างมาก   นี่คือครั้งแรกของผม  ที่ผมมีสติ  ไม่ได้ใช้ยาช่วย ตอนแรกผมกลัว  กลัวจนต้องร้องขอให้พี่เขาอ่อนโยนกับผม  แต่ทำไมยิ่งทำ  ผมยิ่งเรียกร้องให้เขาแรงขึ้นแรงขึ้นอีก 

 

      สิ่งที่น่าแปลกตอนนี้คือพี่ปราบยังนอนอยู่กับผม   ผมดึงแขนที่กอดผมออก  ผมต้องลุกไปอาบน้ำแล้วเตรียมตัวที่จะกลับคอนโด   วันนี้ผมไม่มีงานก็จริง  แต่ผมคงไม่อยู่จนพี่ปราบลุกมาโยนเศษเงินให้ผมแน่  ตอนนี้อย่างน้อยพี่เขาก็ได้รู้แล้วว่าน้องสุดที่รักคิดกับเขายังไง  ผมรู้ไอ้เลิฟมันไม่หยุดอยู่กับพี่กันต์แน่  และเป็นไปไม่ได้เลยที่มันจะไม่คิดอะไรกับพี่ปราบ  ทั้งไอ้เลิฟ  ผม  และพี่ปราบ  เราน่าจะนิสัยเดียวกันคือชอบการเอาชนะ   นั้นเกมสฺ์ของเรามันยังอีกยาว          " พี่ปราบครับ ผมกลับก่อนนะครับ "  ผมขึ้นไปลาพี่เขาบนเตียง  แต่ก็โดนจับรวบไปกอด         " มึงมีงานเหรอ"         " ไม่มีครับ "         " ขึ้นให้หน่อย"          เขารวบมือผม  ให้ไปจับที่น้องชายเขาที่ตอนนี้กำลังตื่นเต็มตัว  ผมก็ลูบให้ดูเหมือนหลงไหลในสิ่งนั้น  ทั้งๆ  ที่ในใจกลัวมาก  เพราะผมยังเจ็บจากเมื่อคืนอยู่  ถ้าโดนทำอีกต้องเดินไม่ได้แน่        "  แต่เบสยังเจ็บอยู่เลยนำครับ"       "  ถ้ามึงขึ้นเองมึงจะเจ็บน้อยกว่ากูทำนะ  และถ้ากูทำไม่น่าต่ำกว่า 2 รอบ "       แต่ เออ..  จะบอกก็ไม่ได้ว่าขึ้นไม่เป็น         ผมต้องจำใจลุกไปถอดเสื้อผ้า  ส่วนพี่ปราบก็กำลังชะโลมเจลบนน้องชายตัวเอง  และชักรูดนอนรอผม  ส่วนผมระหว่างก้าวขึ้นเตียงก็ชักน้องชายตัวเอง  เพื่อทำให้ตัวเองเกิดอารมณ์  ไม่อย่างนั้นผมจะเจ็บมาก ผมค่อยๆหย่อนตัวลงช้าๆ  ท่ามกลางเสียงครางของเรา  มันเข้ายากมาก  ผมต้องค่อยๆกดตัวลง  ภาวนาอย่าให้พี่ปราบเด้งสวนมา   ตูดผมคงฉีกแน่นนอนเล่น         " ซี๊สสส...  กดลงมาอีกไอ้เบส.."

 

        " อ่าสสสส  พี่มันแน่นอ่า  อู้ยยย"         พอผมกลืนของไอ้พี่มันไปหมดเรา  ผมก็ต้องซูดปาก  นั่งนิ่งๆทำใจแปป  ก่อนจะค่อยๆ  ขยับโยกบนตัวพี่ปราบ  มือพี่ปราบก็ช่วยสาวของน้องชายผมไปด้วย  จากจังหวะที่เนิบนาบ เนิบนาบผมก็พยายามเร่งจังหวะให้ตัวเองเร็วขึ้น  และทิ้งตัวลงมาแรงขึ้น  มือพี่ปราบตอนนี้มาจับที่เอวผมเหมือนเขายังไม่เต็มอิ่ม ใช้มือควบคุมการขยับของผม  จนพี่ปราบเด้งตัวสวนกระแทกเข้ามาผมจึงต้องหยุด  เพราะเตรียมตัวรับแรงกระแทกจากเขา  ผมถึงกับต้องก้มตัวมาซบอกกั้นเสียงสะอื้น  เพราะมันทั้งเจ็บทั้งเสียว       " อ๊าสสส  แน่นชิบหาย  ซี๊ด  อย่าพึ่งตอด   อ๊าสส "           พี่ปราบซอยจนผมกำลังรู้สึกว่าจะขาดใจตาย  ได้แต่สายหน้าไปมาสะอื้นครางคาอก           "  สาดดดดด  เมีย   แน่นโคตร  กูไม่ไหวแล้วววว   อ๊าสสสสส.. อ๊าสสส"         ครั้งนี้พี่ปราบปล่อยใน  จนผมสะดุ้งเมื่อน้ำพี่ปราบปล่อยในตัวผม  ท้องปั่นป่วน  วาบหวาม  จนเราทั้งสองคนต้องตะกองกอดกัน  พี่ปราบจับผมจูบแบบหนักหน่วง  จนผมกลัวว่าจะมีต่ออีกรอบจนต้องดันตัวพี่มันออก          "  พี่ปราบผมต้องกลับก่อนเดี๋ยวพี่น้ำหวานตามตัว  นะครับ  เดี๋ยวผมมาหาใหม่นะครับ นะ  นะ"         " มึงจะกลับก็ให้คนรถกูไปส่ง เบอร์มึงอะไร  กูจะยิงเบอร์ไป  แล้วถ้ากูโทรไปมึงไม่รับสายมึงเจอดีแน่ "          ผมสั่งลูกน้องผมให้ไปส่งไอ้เบส  และก็สั่งคนให้เช็คประวัติมันอีกรอบแบบละเอียด  และส่งคนดูมัน   เพราะมันเป็นคนแรกที่ผมมีเซ็กแล้วเต็มอิ่ม  มันทำให้ผมอยากได้ยินคำว่าผัวจากปากของมัน  และเป็นคนที่ผมเรียกว่าเมียตอนมีเซ็ก  มันเพิ่มอารมณ์ได้มาก  ผมไม่คิดว่าเด็กเหลวแหลกแบบมัน  จะยังแน่นขนาดนี้  และท่าทางที่มันตื่นกลัวที่จะออนท๊อปให้ผม  จนอยากแกล้งกระแทกให้มันครางดังๆ   ผมต้องการได้มันมาเป็นเด็กเลี้ยง  น่าจะไม่ยาก  เสนอเงินฟาดเยอะๆคงได้  เลี้ยงมันสัก  3-4 ผมก็น่าจะเบื่อมัน            ผมไม่ได้เจอพี่ปราบ  มาจะครบ  1 อาทิตย์แล้ว  เขาโทรมาหาผม 3 สาย  สำหรับคนอย่างพี่ปราบก็น่าจะถือว่าเยอะแล้ว  แต่มันไม่ใช่สำหรับผม   ยังไงวันอาทิตย์ผมก็ต้องเจอพี่ปราบแน่  อาทิตย์นี้ผมต้องออกงานการกุศล  ที่มีไอ้เลิฟด้วย  การรวมตัวของไอดอลวัยทีน  เพื่อระดมทุนช่วยการกุศล   มีเหล่าแฟนคลับมากมาย  นักแสดงวัยรุ่นจะเอาของส่วนตัวมาให้บรรดาแฟนคลับร่วมประมูลเพื่อทำบุญร่วมกัน  ของผมจะเป็นคนสุดท้ายที่จะประมูลปิดงานนี้  เนื่องจากปีที่แล้ว  แม่ๆผมจัดโดเนทเพื่อมาร่วมประมูลงานนี้ ได้ยอดมากที่สุดที่เคยจัดประมูลมา  แค่หมวกผม 1 ใบ  ได้ยอด 1 แสน และผมก็แถมอ้อมกอดให้ด้วย  แทนคำขอบคุณให้ทุกคน ครั้งนี้ผมบอกทุกคนว่าเด็ดกว่าปีที่แล้วแน่นอน  แม่ๆผมตอนนี้ได้ชื่อว่าเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้  กำลังจัดโดเนทครั้งใหญ่    ส่วนไอ้เลิฟผมไม่แน่ใจว่ามันเตรียมอะไรมาประมูล        วันนี้ทุกคนจะต้องใช้ช่างแต่งหน้าของตัวเอง  เนื่องจากเป็นงานการกุศล  และผมไม่อยากให้ทีมงานวุ่นวายด้วย  ผมเลยแต่งหน้าตั้งแต่อยู่ออฟฟิค   ผมเดินเข้ามาในห้องก็เจอไอ้เลิฟนั่งแต่งหน้าอยู่แล้ว   และก็เป็นไอ้พี่ปราบที่มานั่งเฝ้ามัน  หน้าผมรู้สึกร้อนมาก  เมื่อเห็นตุ้มหูที่ไอ้เลิฟใส่   มันเหมือนกันกับผมที่ใส่อยู่    ผมเลือกเข้าไปนั่งด้านในสุดเพื่อสะกดอารมณ์ไว้

 

       " เบส  ถอดตุ้มหูทำมัย  แล้ววางไว้แบบนี้หายมาจะทำไง  นี่เพชรนะ"        เสียงของพี่หวานเรียกสายตาคนทั้งห้องมาหยุดที่ผมหนึ่งในนั้นรวมพี่ปราบด้วย  ที่กำลังมองผมตาเขียว  เขามองตาเขียวตั้งแต่ผมเดินเข้ามาแล้ว  แต่ผมเลือกที่จะมองผ่านเขาไป        " รำคาญพี่  พี่หวานจะเอาไปเก็บไว้ไหนก็เก็บ  ผมไม่ใส่แล้วคู่นี้  "        " บ้าเหรอ  สวยออก น้ำดีด้วย"        " ชอบเหรอพี่  เอาไปสิผมให้ "        " อย่ามาพูดเล่นแบบนี้เด็กคนนี้นิ  เดียวพี่เก็บไว้ให้  จะมาเอาก็มาเอาที่พี่ "        เจ้มาร์กี้  มาถึงงานพร้อมพี่มาร์ค  เจ้มาร์กี้เห็นผมก็ตรงดิ่งเข้ามาหา      " เบส  วันนี้เอาอะไรมาประมูล "      " บอกไม่ได้เจ้ความลับ  พี่มาร์คต้องประมูลของผมด้วยนะครับ "       " ได้ตรับ  พี่กะมาประมูลของเบสอยู่แล้ว     " โห! พี่มาร์ค  ลืมน้องสาวตัวเองเลยนะคะ อ้อนถูกคนนะเราเบส  5555"        เสียงแจ้งเตือนข้อความเข้าในมือถือผมดัง   เป็นข้อความจากพี่ปราบ         "  มึงกล้าถอดต่างหูกู "

 

         ผมทำเหมือนไม่สนใจข้อความที่เขาส่งมา   และรู้ว่าคนส่งกำลังมีอารมณ์แบบไหน           " พี่ปราบหน้าเครียดจังครับ  มีอะไรรึเปล่า  เบื่อไหมที่ต้องมานั่งรอน้อง "        " พี่แค่หงุดหงิดนิดหน่อย "        " พี่ปราบประมูลของน้องด้วยนะครับ  "        " ครับ "                   ...................          " พี่ปราบทำบ้าอะไร เข้ามาทำไม นักข่าวอยู่ข้างนอกนะ "        พี่ปราบมันบ้าอยู่ๆก็ตามผมมาในห้องน้ำ           " มึงกล้าไม่รับสายกู มึงกล้าถอดต่างหูกู "         "  ผมไม่ใช่ไอ้เลิฟ  ถ้าพี่จะทำให้ผมเป็นมัน  เป็นตัวแทนไอ้เลิฟ ผมไม่เป็น  ไม่ต้องเอาของเหมือนมันมาให้ผม "         " ปากมึงดีนักนะ  กูแค่มาเตือน  เตรียมมึงรับบทลงโทษได้เลยเมีย "                   ..................          ถึงเวลางานเริ่มแล้ว  พี่ปราบ กับพี่มาร์ค  ไปนั่งเป็นแขกตรงโซนวีไอพี  จะว่าไปงานนี้ทั้งนักข่าวทั้งแฟนคลับต่างรอดูพี่ปราบ   มันไม่ใช่เรื่อปกติของพี่ปราบที่มานั่งเฝ้าใครสักคนในงานแบบนี้  ไอ้เลิฟเลยเป็นที่พูดถึง  แต่นักข่าวและแฟนคลับบางท่านก็รู้ว่าไอ้เลิฟกับพี่ปราบเป็นพี่น้องกัน         พี่ปราบสร้างความฮือฮาให้กับตุ๊กตาของที่ไอ้เลิฟเอามาประมูล  ด้วยยอดประมูลที่สูงกว่าผมครั้งที่แล้ว ยอดไอ้เลิฟอยู่ที่ 120,000 บาท ไอ้เลิฟหันมายิ้มเยาะผม  ส่วนเจ้มาร์กี้  พี่มาร์คมีแฟนบอยของแกประมูลไปด้วยยอด  50,000 บาท เจ้ทั้งลดแลกแจกแถม  เพื่อเรียกยอดประมูล  โดยจบลงที่แจกลายเซ็น  ถ่ายเซลพี่  และก็ไฮทัช  สร้างความสนุกให้ผู้ร่วมงาน

         " มาถึงผู้ร่วมงานท่านสุดท้ายแล้วนะครับ  เป็นใครไปไม่ได้เลย  ขอเสียงตบมือต้อนรับน้องเบสหน่อยครับ ปีที่แล้วทำยอดไว้สูงมากๆเลย  ปีนี้ก็หล่อใจดีให้เกียรติมาร่วมบุญกันอีกปี  ไม่ทราบว่าวันนี้น้องเบสนำอะไรมาประมูลครับ         " ผมนำอ้อมกอดที่อบอุ่นมาประมูลครับ "          แล้วก็ได้รับเสียงกรีสสสส  จากเหล่าบรรดาแม่ๆของผม          " มาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ  เริ่มที่เท่าไหร่ดีครับ "          " 4 บาทครับ "           ตอนนี้จากราคาประมูลที่ 4บาท  ตอนนี้ยอดอยู่ที่ 70,000 โดยเป็นการแข่งกันระหว่างแฟนคลับกันเอง  ร่วมด้วยพี่มาร์ค 

 

        "  คุณเบสครับตอนนี้ยอดดุเดือดมาก  มีอะไรเป็นออฟชั่นเพิ่มไหมครับ  เพื่อเด็กๆที่รอความช่วยเหลือ "         ผมคิดอยู่สักแป็ป  จึงตัดสินใจพูด

        " วันนี้เรามาทำเต็มที่เพื่อน้องๆ กันครับ  ใครอยากไปดินเนอร์กับผม 2/2 เย็นนี้  สู้ๆนะครับ"        " โอ้ย!! บอกเลยนะครับแม่ๆ  ถ้าพลาดงานนี้  ไม่มีอีกแล้วนะครับ  การได้กินข้าวกับศิลปินที่เรารัก  สู้กันไหมครับ "         ตอนนี้การประมูลดุเดือดมากจนเหลือ 2 ท่านที่ยังประมูลอยู่        " คุณแม่ท่านนั้น 150,000 บาท "        " คุณมาร์คสู้ไหมครับ "       "  170,000 บาท ที่คุณมาร์คนะครับ       " 180,000 บาท ที่คุณแม่นะครับ  นับครั้งที่  1"      " โอ้!, คุณมาร์คสู้ที่, 200,000 บาทครับ  อาหารมื้อนี้อิ่มบุญไปตามๆกันเลย  คุณแม่สู้ไหมครับ  จะปล่อยให้ลูกชายไปทานข้าวกับผู้ชาย 2 ต่อ 2 เหรอครับ   คุณแม่บอกไม่สู้แล้ว  เชิญคุนมาร์คเอาน้องไปเลย  5555  นั้น 2แสนบาทนับครั้งที่ 1 ,  2 แสนบาทนับครั้งที่2 ..)​          " 3 แสนบาท "          ผมและทุกคนตกใจกับยอดที่อยู่ๆคุณปราบก็ประมูล          " คุณปราบที่ 3 แสนบาทนะครับ มีใครจะให้มากกว่านี้ไหมครับ  3 แสบบาทนับครั้งที่ 1  สามแสนบาทนับครั้งที่2  และสามแสนบาทนับครั้งที่3  ขอเชิญคุณปราบขึ้นบนเวทีด้วยครับ เชิญรับอ้อมกอดที่อบอุ่นจากคุณเบสเลยครับ "           เมื่อพี่ปราบขึ้นมา  ผมก็สวมกอดเขา  ได้ยินแต่เสียงกรี๊สสส  และเสียงกดชัตเตอร์  ได้ยินคนตะโกนแว่วๆขึ้นมาว่า  เรือฉันมา   ปราบเบส  ระงมไปหมด         " ขอสัมภาษความรู้สึกของทั้ง 2 ท่านหน่อยนะครับ คุณเบสรู้สึกยังไงบ้างครับกับยอดประมูล  "          " ดีใจครับ  ดีใจมากๆ  ที่ได้มาร่วมบุญครั้งนี้  เงินไม่ว่าจะมากหรือน้อยผมว่ามันมีค่ากับน้องๆที่รอความช่วยเหลือ  อยากให้ทุกคนช่วยกัน  คนละเล็กๆก็ยังดีครับ"          " ไม่ทราบว่าวันนี้จะดินเนอร์ที่ไหนครับ "        " ผมยังไม่ได้คิดเลยครับ "         " คุณปราบครับรู้สึกยังไงบ้างครับสำหรับการประมูลในครั้งนี้ "        " ผมดีใจครับที่ได้มาร่วมบุญ  และดีใจมากที่จะได้ดินเนอร์เย็นนี้ "         พอพี่ปราบพูดจบ  เหล่าบรรดาแฟนคลับก็กรีสสกันสนั่น  ผมชักกลัวเย็นนี้  เพราะหน้าตอนนี้เขามันดูเลือดเย็นมาก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-03-2020 15:04:35 โดย 9898989898 »

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

****************************************************************************************
                    สารบัญ
​ EP 8 UP 21/03/2020]​บทที่1


[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 1

"พี่หวานว่ายังไงนะ"

"พี่บอกว่าเบสต้องเดินแบบกับคุณปราบอาทิยต์หน้า งาน สตาร์อวอร์ด"

"จะบ้ากันไปแล้วเหรอพี่หวาน  คนทั้งวงการเขาก็รู้ว่าคุณปราบเขาไม่ชอบผม"

"ก็เขารู้กันไงเบส  คนจัดงานเลยอยากเรียกกระแส  งานนี้นะพี่ว่า  นักข่าวจับตาดูตั้งแต่ยังไม่เริ่มงานแน่ ๆ เดียวพรุ่งนี้เขาจะประกาศแล้ว  พี่ว่าเบสเตรียมตัวขึ้นเทรนด์ทวิตได้เลยงานนี้  แม่ๆ เราดราม่ามาแน่  หวงเราอย่างกับไข่ในหินขนาดนั้นกัน"

"พี่แล้วทางโน้นเขายอมเดินกับผมเหรอ"

"พี่ก็งงเหมือนกัน  แต่คนจัดงานแจ้งพี่ว่าทางโน้นยืนยันมาแล้ว  พี่เลยตอบตกลงไป  โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ด้วย  ทางโน้นเล่นตัวจะตาย  ถ้าโนเนนไร้สังกัด  งานเล็ก ๆ  แบรนด์ไม่ดัง  เขาไม่เคยรับงานอยู่แล้ว  ยิ่งข่าวไม่ถูกหน้ากับเบส  ซุปซิบทั่ววงการบันเทิงแบบนี้  พี่งงมากทำมัยเขาถึงรับ  แต่ก็ดีกับทางเรา  สังกัดเล็ก ๆ แบบเรา  มีแฟนคลับเฉพาะกลุ่มด้วย  จะทำให้เราเป็นที่รู้จักมากขึ้น  อาศัยบารมีคุณปราบเกาะเขาไปก่อน  ครั้งก่อนที่มีข่าวกับเรา  วันรุ่งขึ้นพี่เห็นมีแต่คนเสิร์ชหาชื่อเราจนติดอันดับเลยนะ"

เรื่องซุบซิบระหว่างผมกับคุณปราบ  เกิดขึ้นเมื่อหลายเดือนที่แล้วครับทุกคน ตอนผมไปร่วมงานประกาศรางวัล รางวัลหนึ่ง  ซึ่งผมได้รับรางวัลป๊อปปูล่าโหวต  ดาราดาวรุ่งพุ่งแรง รางวัลนี้ผมได้จากน้ำพักน้ำแรงและกำลังเงินของแม่ ๆ ผมเลยครับ  ใช่ครับ แม่ ๆ ผมก็คือแฟนครับของผมเอง พวกท่านรักผมและเอ็นดูเหมือนลูก  ทุกคนจะชอบทุกครั้งที่ผมเรียกว่าแม่ ๆ  ต้องยอมรับเลยว่า  ด้วยพลังรักของแม่ๆ ทำให้ผมมายืนจุดนี้ได้  ทั้ง ๆที่ผมเป็นแค่นักแสดงซีรี่ย์วาย ฉายในช่องไม่ดัง  แถมคนดูยังเป็นเฉพาะกลุ่มอีก ไม่คิดว่าผมจะได้รับความนิยม  มีแม่ๆ ตามให้กำลังใจ ทั้งแม่ไทยและแม่ต่างชาติ  มันเป็นพลังรักที่ดีมากครับ  และรางวัลในครั้งนั้น ทำให้คนวงการบันเทิง  สนใจในตัวผม และมันเป็นครั้งแรกที่ผมได้เจอคุณปราบ  ซึ่งเขาไปร่วมงานในฐานะ ขวัญใจมหาชนตลอดกาล แถมตำแหน่งชายในฝัน  ผมเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบคุณปราบนะครับ  แต่มันจบไปตั้งแต่วันนั้นแล้วครับ 

วันที่ผมเดินเข้างาน ไปถ่ายรูปหน้าแบล็คดร๊อปงาน  ซึ่งคุณปราบยืนในมุมนึงเพื่อให้สัมกับนักข่าว ผมด้วยความมีมารยาทดี  ผมและพี่หวานยกมือไหว้นำมาก่อนเลยครับ หน้าแตกดังปัง  เพราะคุณปราบไม่สนใจผมเลย  เหมือนผมเป็นอากาศธาตุ  และทำแบบนั้นต่อหน้าพี่ ๆ นักข่าว  ไอ้ผมก็ยังคิดดี  ทำดี  คิดว่าเสียงคนดังคุณปราบเลยไม่ได้ยิน  มากระจ่างใจตอนช๊อตบนเวลาที  ที่ผู้จัดงานให้ทุกท่านที่ได้รับรางวัล  ดื่มแชมเปญฉลองบนเวที ซึ่งผมได้ยืนข้าง ๆ  คุณปราบ แต่เนื่องจากผมยังเป็นเยาวชน  แก้วของผมจึงเป็นน้ำส้ม ซึ่งทั้งเวที  จะเป็น แชมเปญ  ซึ่งมารยาทแล้ว เราต้องชนแก้วกับท่านที่อยู่ใกล้ ๆ  เมื่อผมยื่นแก้วจะไปชนกับคุณปราบ  เขากลับหันไปชนแก้วกลับอีกด้านหนึ่ง  และเมื่อหันกลับมา  ผมก็รอชนแก้วด้วยแต่พี่แกกลับข้ามผมไปชนกับคนถัดไป  ถึงผมจะเทียบกับคุณปราบแล้วได้แค่หน้าอก  แต่ยืนติดขนาดนั้น ผมไม่คิดว่าคุณปราบจะมองไม่เห็นผม  ซึ่งในตอนนั้นถ่ายทอดสด  ไม่เหมือนตอนเข้างานที่จะมีแค่บรรดาพี่ ๆ นักข่าวเห็น  ผมหน้าแตกยับเยิน 

ทำให้รุ่งขึ้นมา  ชื่อผมเป็นที่รู้จักกันทั่ว  ในข้อหาคนถูกเมินแห่งปี  ส่วนแม่ ๆ ผมนั้น ดราม่าตั้งแต่งานจบแล้วครับ บางคนก็ให้กำลังใจ  บอกว่าเพราะผมตัวเล็กตัวน้อยเกินไป  ส่วนบางคนก็ด่าคุณปราบเลยครับ ด่าลอย ๆ ไม่ติดแท็ก ประมาณว่า  ลูกฉันเป็นแค่ดาราเล็ก ๆ ดาราใหญ่ๆ แบบคุณคงไม่เห็น แต่พวกฉันจะทำให้วันหนึ่งคนเห็นพวกฉันในสายตา  แค่ผมเอาแอดหลุมส่องแม่ ๆ น้ำตาก็ไหลเลยครับ  ซึ้งใจมาก  ผมเลยไม่สนใจดราม่าซุบซิบอะไรทั้งนั้น  โฟกัสที่งาน และแม่ ๆ ดีกว่า  นั้นหละครับที่มาของผมกับคุณปราบ  ผมบอกได้คำเดียว  ผมอาจจะสามขวบในสายตาแม่ ๆ  แต่ชีวิตจริง ผมก็สายสีเทา ๆ นะครับ  ไม่ได้เรียบร้อยผ้าพับไว้   ผมก็แสบพอตัว  ใครดีมาดีไป ใครร้ายมาผมจำนะครับ

     และก็มาถึงวันที่ผมต้องมาลองชุด ผมก็คิดว่าผมเป็นคนตรงต่อเวลาคนหนึ่งนะครับ จะมีแค่ผมกับคุณปราบ 2 คน แต่ทำมั้ยหน้าห้องเสื้อถึงมีรถจอดมากมาย  แถมมีคนชุดดำเต็มไปหมด  พอเดินเข้าไปถึงทราบว่าเหล่าบรรดาคนชุดดำ  เป็นบอดี้การ์ดของคุณปราบ  ผมได้แต่คิดในใจว่า  มันจะอะไรขนาดนั้น  แค่มาลองชุดประนึงนักการเมือง  เห็นแบบนี้ผมก็เบ้ปากเลยครับ

ผมเข้าไปถึงก็ยกมือสวัสดีทุกคน ตั้งแต่เจ้าของห้องเสื้อ  พี่ๆ ทีมงาน ยันแม่บ้าน แต่ผมตั้งใจลืมคนนึงครับ  นั้นคือคุณปราบ  ก็ไม่มีอะไรมากครับ  ทีใครทีมัน  ดีมาดีไป ตามที่ผมบอก  พี่ๆ ทีมงานสกิดกันใหญ่เลย  ให้ดูผมกับคุณปราบ  รังสีอำมหิตมันแพร่ทั่วบริเวณ  อึมครึมมาก  จนทางพี่เจ้าของห้องเสื้อ  ต้องมาเรียกให้ผมเข้าไปเลือกเสื้อผ้า ระหว่างที่ผมกำลังถอดชุดอยู่  ประตูก็ถูกเปิด  ผมตกใจมาก  เอาเสื้อที่ถอดออกมาปิดหน้าอกตัวเองไว้ ประนึงสาวน้อย เพราะจริงๆ แล้วเขาไม่อนุญาติให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้ามา  แต่ไอ้คนที่เข้ามาดันเป็นคนที่เกี่ยวข้องไง  ก็ไอ้คุณปราบมันเข้ามา  ผมนี่ตกใจเหวอเลย เขาต้องรู้สิว่าผมอยู่ในนี้  ยังจะเข้ามาเปลี่ยนพร้อมกันทำมัย  ไม่เข้าใจ

"ทำมัยพี่ไม่รอก่อน"

"ทำมัยกูต้องรอ"

"พี่มึงเป็นอะไรกับผมมากปะ"

 จะสุภาพไปใย ในเมื่อเขาไม่สุภาพกับผมก่อน

"สุดท้ายมึงก็เหมือนกับที่ใคร ๆ เข้าพูดกัน" 

พี่มันพูดกับผม และมองผมหัวจรดเท้า

"ใครของพี่มึงคือใคร  แล้วผมไปเหมือนอะไรพูดมาให้เคลียร์ ๆ เลยดีกว่าไอ้พี่  ผมไม่ไหวจะทน"

ไอ้พี่มันเดินรอบตัวผม แล้วเอามือจรดที่ปาก  มองแบบคุ้นคิด  แล้วพูดว่า

"ก็เป็นแบบมึงตอนนี้ไง  ทำเหมือนใส ใส  เหมือนน้ำเปล่าบริสุทธิ แท้จริงก็เหล้าขาว แถมสันดานเหี้ยมาก  มาถึงจุดนี้ได้  มึงใช้ร่างกายเข้าแลกมากี่คนแล้ว"

"เห้ย! พูดแบบนี้ได้ไงวะไอ้พี่"

แล้วผมก็ผลักหน้าอกไอ้พี่มัน โกรธครับ เปรียบกูเป็นวอสก้าก็ไม่ได้  ให้กูเป็นเหล้าขาว 

"ทำมัยกูจะพูดไม่ได้"

"ก็ผมไม่ได้เป็นแบบนั้น"

"มึงเอาอะไรมายืนยันกู"

"แล้วพี่มึงเอาอะไรมากล่าวหาผม  อย่าบอกนะที่พี่ไม่ชอบใจผม แค่เพราะคำคน  ถ้าเป็นแบบนั้นผมก็ว่าพี่มึง
โครตอคติ  จิตใจคับแคบ  หูเบา  เหี้ย
เถอะถ้าเป็นแบบนั้นจริง"

"มึงว่าใคร " 
 
พี่มันตะคอกผม

"ก็อยู่กันสองคน จะให้ผมว่าใคร  รวยซะเปล่าไม่มีสมองนี่เอง ถึงเชื่อคนง่าย คิดอะไรเองไม่เป็น"

 ผมก็ลอยหน้าลอยตากวนตีนเต็มที  ใครจะทนไหว
ผมพูดยังไม่ทันจะจบ ไอ้พี่มันเหมือนจะเลือดขึ้นหน้า  มันใช้มือข้างนึงของมันบีบคอผม จนหลังผมชนกำแพง  บีบจนผมหายใจแทบไม่ออก

"เพราะคนแบบมึงมันน่ารังเกียดแบบนี้ไง สันดานต่ำ ๆ แบบมึง  ไม่ควรมาอยู่ในสังคมเดียวกับพวกกู"

ผมใช้ 2 มือจับมือพี่มัน ทั้งตีทั้งทุบเพื่อให้มันปล่อย จนผมคิดว่าผมจะไม่ไหว พี่มันก็ปล่อยมือ  ผมถึงกับเข่าทรุดไปกองที่พื้น  หอบหายใจ เอาอากาศเข้าปอดให้มากที่สุด

"สังคมพี่วิเศษมาจากไหน  สังคมที่จอมปลอม สังคมที่จิตใจคับแคบแบบพี่มึง  ผมก็ไม่อยากไปอยู่ด้วยหรอก เหี้ยทั้งสังคม และเหี้ยทั้งคนอยู่" 

ผมก็ตวาดไปไม่แพ้กัน

ออฟไลน์ lcortsess

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 174
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-3
รอออออออ ค้าบบบบ

ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 11 NC20+  UP 23/03/2020


*** ปล. ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ สำหรับการสะกดผิด พิมพ์ผิด ที่ทำให้หลายท่านหงุดหงิด จะรีบทยอยแก้ไขตอนเก่าๆ ส่วนตอนใหม่ๆ จะพยายามให้ผิดน้อยลง แต่อาจจะมีผิดอยู่บ้าง ขอโทษด้วยนะคะ

.............

เมื่อผมกลับเข้าด้านหลังเวที หลังจากขอบคุณแฟนคลับ พี่ๆ ทีมงานเข้ามาบอกว่านักข่าวรอสัมภาษณ์อยู่ด้านหน้า และมีพี่ทีมงานไปเรียนเชิญคุณปราบผู้ประมูลรายใหญ่ และไอ้เลิฟ เพื่อมาสัมภาษณ์พร้อมผม ผมรู้ว่าพี่ๆ นักข่าวไม่ได้ขอสัมภาษณ์เรื่องการประมูล แต่คงจะอยากทำข่าว ระหว่างผม ไอ้เลิฟ และพี่ปราบ ใครๆ ก็ดูออกว่าผมกับไอเลิฟไม่ถูกกัน และเรื่องผมกับพี่ปราบยังคลุมเคลือ คงเอาไปเล่นข่าวกันได้สนุก แต่แปลกครั้งนี้พี่ปราบยอมให้สัมภาษณ์

ไอ้เลิฟมันควงแขนพี่ปราบออกมาจนนักข่าวต้องหันไปกดชัตเตอร์ ผมได้แต่คิดในใจว่ามันเป็นจอมแย่งซีน พี่ปราบเดินเข้ามาอยู่ตรงกลาง เหมือนมีกระแสไฟช็อตปลายนิ้ว พี่ปราบเอามือมาโดนผม ตอนแรงคิดว่าคงไม่ได้ตั้งใจ แต่ตอนต่อไปคิดได้เลยว่าพี่มันตั้งใจ ไอ้เลิฟเรียกความสนใจจากนักข่าวอีกแล้ว ด้วยการแกล้งเอาผมทัดหู อยากอวดต่างหูเถอะ ผมดูออก

" น้องเลิฟคะ ต่างหูสวยมากเลย ไม่ทราบว่ามีใครให้แทนใจมารึเปล่าคะ"

นักข่าวเขารู้งาน

" พี่ปราบให้เป็นของขวัญวันเกิดครับ วันนี้ยังมาเป็นเพื่อนผมอีก "

" ดูท่าทางเป็นน้องรักในวงการคนหนึ่งของคุณปราบเลยนะคะ"

" ผมกลับพี่ปราบเราสนิทกันตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ จนพี่ปราบไปเรียนเมืองนอก เราก็กลับมาสนิทกันอีก"

ตอแหลมากครับบอกเลย ไม่เคยใครถามเลย แถมใช้มือลูบแขนเบาๆ เหมือนเป็นการขอบคุณ อยากมองบน แต่พี่ปราบได้แค่พยักหน้าไม่ตอบ

คำถามถัดไปถึงกับจุก

" คุณปราบ ของที่ประมูลไม่ทราบว่าชอบชิ้นไหนมากว่ากันคะ"

" ผมไม่ได้ประมูลเพราะอยากได้ของครับ ผมประมูลเพื่อการทำบุญ"

ไม่กล้ามีใครถามต่อเลย

" น้องเบสคะ คิดออกหรือยังคะว่าจะพาคุณปราบไปดินเนอร์ที่ไหน"

" อันนี้ขออุบเป็นความลับครับ "

" อุ้ย!!! คนน้องพูดแบบนี้ มีซัมติงอะไรกันไหมคะ คุณปราบ "

" ก็กำลังดูๆ กันอยู่ครับ "

อึ้ง ไปทุกคนพร้อมตัวผมเองด้วย

" อย่าพูดล้อเล่นสิครับพี่ปราบ เดี๋ยวพี่ๆ นักข่าวก็เข้าใจผิด " เลิฟ

" ขอตัวแค่นี้ก่อนนะครับ ้ดี๋ยวผมต้องเตรียมตัวไปดินเนอร์ "เป็นการสัมภาษณ์ที่สั้นมาก แต่มีประเด็นให้เขียนอีกยาว ไอ้เลิฟถึงกับหน้าถอดสี ส่วนผมยังงงอยู่ แต่พี่ปราบไม่ได้หยุดแค่นั้น พี่เขายังสลัดไอ้เลิฟออก แล้วจูงมือผมออกจากงาน อย่าเรียกว่าจูงเลยครับ เรียกว่าลากผมออกจากงานดีกว่า ขนาดพี่หวานยังคว้าของวิ่งตามไม่ทัน ผมโดนพี่ปราบลากมาโดยเหล่าการ์ดที่ล้อมหน้าล้อมหลัง ดูเหมือนทั้งนักข่าว และแฟนครับ พอตั้งสติได้ ก็วิ่งตามมาเพื่อเก็บภาพ ส่วนบางคนยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มีการให้สัมภาษณ์ว่ายังไง แค่ประโยคเดียว มันทำให้เหตุการณ์ชุลมุนไปหมด รู้ตัวอีกทีผมก็โดนจับขึ้นรถแล้ว

" ทำบ้าอะไรของพี่ เห็นไหมมันวุ่นวายหมดแล้ว แล้วพรุ่งนี้จะทำยังไงกับข่าว"

" เรื่องของมึงไม่ใช่เรื่องของกู"" ทำแบบนี้เพื่ออะไรวะพี่ หรือแค่เพื่อหักหน้าไอ้เลิฟ เลยไม่สนเหี้ยอะไรเลยว่าใครจะเป็นจะตาย "

พี่มันหันมาบีบปากผม จนปวดร้าวไปทั้งไปกราม

" กูไม่สนว่าใครจะเป็นจะตาย แต่ใครที่เล่นกับความรู้สึกกู กูก็ไม่ปล่อยมันไว้ ไม่ว่ามึงหรือไอ้เลิฟ ก่อนที่มึงจะมายุ่งกับกู กูเตือนมึงแล้ว มึงเห็นกองไฟ เสือกกระโดดเข้ามาเอง มึงมันโง่ แล้วถ้ามึงทนเล่นไม่ไหว มึงก็แค่ยอมตายในกองไฟ ส่วนไอ้เลิฟมึงไม่ต้องห่วง มันได้เจ็บกว่ามึงแน่ กูรักแรงเกลียดแรง มึงเอาตัวเองให้รอดกับดินเนอร์มึงคืนนี้เถอะ มึงได้แดกน้ำกูจนอิ่มแน่เมียรัก จะเสิร์ฟให้แบบจุกๆ "

" พี่น้ำหวานโทรมาปล่อยดิวะพี่ "

" ถ้ามึงไม่อยากให้ทั้งผู้จัดการมึง และโมมึงเดือดร้อน ก็อยู่ที่คำตอบมึง '

แล้วพี่มันก็ปล่อยมือ ผมปวดไปทั้งหน้า

" ครับพี่หวาน"

" เบสมันคืออะไร พี่งงไปหมดแล้ว สรุปยังไง แล้วตอนนี้นายอยู่ไหน"

" พี่หวานใจเย็นๆ ครับ ตอนนี้ผมก็อยู่กับพี่ปราบ"

" เย็นได้ยังไงเบส โดนลากออกไปขนาดนั้น แถมบอกคบหากัน ฉันเป็นผู้จัดการนาย ยังไม่รู้เลย ต้องมารู้พร้อมนักข่าว"

" พี่เขาพึ่งจะขอคบอ่ะพี่หวาน เดี๋ยวแค่นี้ก่อนนะพี่ เดี๋ยวผมโทรกลับ "

ยังไม่วางสายพี่หวานดี เสียงมือถือพี่ปราบก็ดังขึ้น เป็นสายจากไอ้เลิฟ ซึ่งพี่มันก็เปิดสปีคเกอร์โฟน" ครับน้อง "

" พี่ปราบครับยังอยู่กับไอ้เบสเหรอครับ "

" ครับ ทำมัยคนของพี่บอกว่าน้องให้ไปส่งที่คอนโดหละครับ ไม่นอนบ้านเหรอครับวันนี้"

" ไม่ได้นอนครับ น้องอยากมาดูคอนโดบ้าง ไม่ค่อยได้มา ฝุ่นขึ้นหมดแล้ว"

" โทรหาพี่มีอะไรครับ "

" เออ.. คือ.. น้องยังไม่คุยตอนนี้ดีกว่าครับพี่ยังอยู่กับไอ้เบสมัน พรุ่งนี้น้องไปหาพี่ที่คอนโดนะครับ "

" ได้ครับ "

" เดี๋ยวดึกๆ น้องโทรหาพี่นะครับ "

" ครับ แค่นี้นะครับ สวัสดีครับ "

" พี่จะพาผมไปไหน "

" อยากไปสวรรค์ หรือ นรก หละ กูจะได้จัดให้ถูก "

พอถึงคอนโด พวกบอร์ดี้การ์ดมันก็ลากผมขึ้นไปบนห้อง ผมเห็นพี่มันเดินไปหยิบกุญแจมือ และโยนให้ลูกน้องมัน

" กูจะไปอาบน้ำ พวกมึงเตรียมมันให้พร้อม ถ้ามันดื้อ ก็สั่งสอนมันได้ "

แล้วพวกมันกูเข้ามาจับผมถอดเสื้อผ้า ผมทั้งถีบ ทั้งทุบ แต่ก็โดนต่อยที่ท้อง จนต้องล้มลง พวกมันก็ไม่หยุด ถอดเสื้อผ้าผมออกหมด แล้วใส่กุญแจมือสีดำที่มีโซ่อยู่ตรงกลาง แล้วลากผมโยนขึ้นเตียง เป็นเวลาเดียวกับที่พี่ปราบออกจากห้องน้ำ แล้วอุปกรณ์เซ็กส์ทอยมาเต็มมือ

" พวกมึงออกไป แล้วถ้าพรุ่งนี้ไอ้เลิฟมา มึงก็ปล่อยมันขึ้นมาได้เลย อย่าลืมสั่งคนจับตาดู ไอ้เลิฟกับแม่มันด้วย ออกไปได้ "

" มาเมีย มาคุยเรื่องของเรา "

" พี่มึงโรคจิตหรือไง ปล่อยผม"

" จิตกว่าที่มึงเห็นอีกเมีย"

ผมทั้งขยับหนีทั้งถีบทั้งทุบ จนโซ่ไปฟาดโดนหน้าพี่มัน เกิดรอย พี่มันและผมชะงัก

เพี้ย!!! พี่มันตบผมจนหน้าหัน

" อือ ปล่อยผม ไม่เอา ไม่ใส่ ผมจะไม่ยุ่งกับพี่แล้ว ปล่อยผมไปนะพี่ "

" ช้าไปแล้วเมีย กูไม่ปล่อยมึงไปไหนแล้ว "

พี่มันจับขาผมกางออก ยัดไข่สั่นเข้าไป ผมต้องผวาถอยหนี แต่พี่มันก็ใช้สายตาดุ ไม่มีการเล้าโลมหรือเตรียมตัวใดๆ มันเปิดระดับแรงสุด จนผมต้องขยับขาเข้าหากันเพื่อบิดตัวไปมา ในมือพี่ปราบตอนนี้มีแท่งลิโด้ที่ไว้ใช้สำหรับประตูหลัง พี่มันจับผมนอนคว่ำ แล้วพยายามยัดเยียดมันเข้ามา ทั้งที่ผมไม่พร้อม พี่มันตีสะโพกผม

" อย่าเกร็งดิวะเมีย มึงจะผ่อนคลาย หรือให้กูกระแทรกเข้าไป "

" ผมถึงกับสะอื้น พี่ปราบ อย่าทำน้อง "

" แล้วทำไมมึงไม่รับสายกู 3สาย ก็ 3 น้ำ "

" พี่ปราบ อ๊าสสสส เสียว เบสเสียว "

ผมจะเอามือไปดึงไข่สั่นออก ก็โดนพี่ปราบรวบไว้ทั้ง 2 มือ พี่ปราบยืนขึ้นตรงหน้า จับมือทั้ง2 มือผมให้กอบกำมังกรของแก ที่ขำลังพองตัว บังคับมือผมให้รูดไปมา แต่ด้วยช่วงล่างผมที่โดนกระตุ้น นิ้วผมเกร็งหยิก เพราะเสียวซ่าน แต่พี่ปราบไม่ได้สนใจ ยังคงรวบมือผมแล้วรูดต่อไป แล้วจับแท่งลำของแกเข้าปากผมในขณะที่ผมไม่ได้เตรียมตัว ทำให้ฟันไปขูดโดนบางส่วน พี่ใช้มือตบหน้าผมเบาๆ

" อย่าให้โดนอีกนะเมีย อ่าปากกว้างๆ "

ผมพยายาปรนเปรอพี่ปราบเต็มพี่ แต่ส่วนล่างผมก็ไม่ไหวแล้ว ผมต้องปล่อยมือจากน้องชายพี่ปราบ งอตัว เหนีบขาเข้าหากัน พี่ปราบลงมานั่งข้างตัวผม ใช้มือลูบเบาๆ ที่หัวผม

" พี่ปราบ เบส เสียว อ่า เบสไม่ไหวแล้วววว "

" พี่ปราบโน้มตัวไปจับแท่งลิโด้ที่คาอยู่ ชักเข้าชักออก เร็วๆ จนผมทนไม่ไหว พ่นน้ำรักออกมาเต็มหน้าท้องตัวเอง พี่ปราบปาดเอาน้ำที่หน้าท้องผมชะโลมส่วนหัวของแก จับขาผมกางออกจากกัน แล้วดึงแท่งลิโด้กับไข่สั่นออก เสียบแท่งลำของแกเข้าไปแทน

" เมีย แน่น ชิบ อ่าาาสสส "

" อย่าตอด ซี๊ดสสส อ๊าสสส"

พี่ปราบขยับซอยแบบไม่ยั้ง และหนักหน่วง มันเหมือนการลงโทษ

" อย่าดื้อกับกูอีก ได้ยินไหมเมีย"

" อ๊าสสส ไม่ดื้อแล้ว เบสจะไม่ดื้อกับพี่ปราบแล้ว อ๊าสส "

" ถึงพร้อมกันเมีย ซี๊สส โคตรแน่น "

แล้วเราก็ถึงในเวลาไล่เลี่ยกัน พี่ปราบไม่ปล่อยให้ผมพักหายใจ ลากผมมาปลายเตียง พี่เขายืน แล้วจับขาข้างนึงผมขึ้นแนบชิดติดหน้าอกแล้วก็ยึดขาผมไว้ แล้วกระแทกเข้ามาแรงๆ

" อ๊าสส จุกอ่าพี่ เบสจุก อ๊าสส"

" อู้ยสสส เสียวสัสสส อ๊าสส"

" ลึกไปอ่า จุก อือสส "

" อย่าเสือกไปอ่อยใครอีก เป็นเด็กกูแล้ว ถ้ากูยังไม่เบื่อ อย่าฝันว่ามึงจะได้อ่อยหน้าไหน กูจะเอาให้เดินไม่เป็น"

" เข้าใจมัยเมีย " พี่มันกระแทกเข้ามาเพื่อต้องการคำตอบ

" เบสเข้าใจแล้ว อ๊าส พี่ปราบแรงอีก เบสจะถึงแล้วววว อ๊าสสส"

แล้วในห้องก็ได้ยินแต่เสียงครางระงม จนพี่ปราบปล่อยในตัวผมอีกครั้ง ก่อนจะเปลี่ยนท่าให้ผมอยู่ข้างบน

พี่ปราบไม่ยอมขยับตัว มือผมที่ถูกโซ่ตรึง วางไว้ที่หน้าอกพี่ปราบเพื่อพยุงตัว หน้าตาผมเหยเก คับแน่นไปหมดตรงช่องท้อง การที่ไม่ขยับตัว แถมยังพองตัวเต็มช่องท้องผม มันอึดอัด ผมพยายามจะยกตัวขึ้นขย่มเอง แต่ก็โดนจับเอวไว้

" รักกูมัย"

" ไม่อ่าสส "

" รักกูมัยเมีย "

" ไม่"

" ถูกแล้วมึง เพราะกูก็ไม่รักมึงเมีย"

พูดจบพี่ปราบก็จับให้ผมโน้มมาที่อก กอดล๊อคกระชับเข้าที่อก แล้วเริ่มซอยถี่ๆ เริ่มเพิ่มความแรงขึ้น จนเนื้อกระทบเนื้อ ผมส่ายหน้าไปมา สะอื้นแนบอก

" พี่ปราบ เบสเสียวอ่าสส "

" พูดเมีย เรียกตัวเองว่าเมีย "

" เมียไม่ไหวแล้วววว ผัวอ่าา"

" มึงเป็นเมียกู เมียกู ได้ยินไหม"

" อือ ๆ ผัวจ๋า อ่าาาสส "

แล้วพี่ปราบก็กระแทกแบบไม่ยั้งเลย จนผมเกร็งกระตุกตรอดรัดพี่เขา

" เมีย ไม่ไหวแล้ว โคตรตรอด โคตรเสียว โว้สสส "

แล้วช่องท้องผมก็เสียววาบ เต็มไปด้วยน้ำรักของพี่ปราบ พี่มันล้มตัวมาน้องข้างๆ ผม แล้วจูบผมที่หน้าผาก

" เป็นเด็กกู แล้วมึงจะได้ทุกอย่างในวงการนี้ "

" ผมไม่รู้จะตอบยังไง เพราะถ้าปฎิเสธก็ต้องโดนอีก ตอนนี้ปวดระบมไปทั้งตัวแล้ว ผมพลิกตัวไปอยู่บนส่วนหน้าอกพี่ปราบ จูบเบาๆ ที่หน้าอกเขา ยื่น 2 แขนที่ถูกล๊อคตรงหน้า

" น้องเจ็บ ปล่อยมือน้องเถอะ"

" มึงลืมเหรอเมีย ว่ามึงเหลืออีกคดีเรื่องต่างหู มึงอ้อนกูตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว มึงรอรับกูอีกยกใหญ่เลยเมีย"


ออฟไลน์ 9898989898

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

****************************************************************************************
                    สารบัญ
​ EP 8 UP 21/03/2020]​บทที่1


[ ซุปเปอร์สตาร์สายโหด  NC25+]​  EP 1

"พี่หวานว่ายังไงนะ"

"พี่บอกว่าเบสต้องเดินแบบกับคุณปราบอาทิยต์หน้า งาน สตาร์อวอร์ด"

"จะบ้ากันไปแล้วเหรอพี่หวาน  คนทั้งวงการเขาก็รู้ว่าคุณปราบเขาไม่ชอบผม"

"ก็เขารู้กันไงเบส  คนจัดงานเลยอยากเรียกกระแส  งานนี้นะพี่ว่า  นักข่าวจับตาดูตั้งแต่ยังไม่เริ่มงานแน่ ๆ เดียวพรุ่งนี้เขาจะประกาศแล้ว  พี่ว่าเบสเตรียมตัวขึ้นเทรนด์ทวิตได้เลยงานนี้  แม่ๆ เราดราม่ามาแน่  หวงเราอย่างกับไข่ในหินขนาดนั้นกัน"

"พี่แล้วทางโน้นเขายอมเดินกับผมเหรอ"

"พี่ก็งงเหมือนกัน  แต่คนจัดงานแจ้งพี่ว่าทางโน้นยืนยันมาแล้ว  พี่เลยตอบตกลงไป  โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ด้วย  ทางโน้นเล่นตัวจะตาย  ถ้าโนเนนไร้สังกัด  งานเล็ก ๆ  แบรนด์ไม่ดัง  เขาไม่เคยรับงานอยู่แล้ว  ยิ่งข่าวไม่ถูกหน้ากับเบส  ซุปซิบทั่ววงการบันเทิงแบบนี้  พี่งงมากทำมัยเขาถึงรับ  แต่ก็ดีกับทางเรา  สังกัดเล็ก ๆ แบบเรา  มีแฟนคลับเฉพาะกลุ่มด้วย  จะทำให้เราเป็นที่รู้จักมากขึ้น  อาศัยบารมีคุณปราบเกาะเขาไปก่อน  ครั้งก่อนที่มีข่าวกับเรา  วันรุ่งขึ้นพี่เห็นมีแต่คนเสิร์ชหาชื่อเราจนติดอันดับเลยนะ"

เรื่องซุบซิบระหว่างผมกับคุณปราบ  เกิดขึ้นเมื่อหลายเดือนที่แล้วครับทุกคน ตอนผมไปร่วมงานประกาศรางวัล รางวัลหนึ่ง  ซึ่งผมได้รับรางวัลป๊อปปูล่าโหวต  ดาราดาวรุ่งพุ่งแรง รางวัลนี้ผมได้จากน้ำพักน้ำแรงและกำลังเงินของแม่ ๆ ผมเลยครับ  ใช่ครับ แม่ ๆ ผมก็คือแฟนครับของผมเอง พวกท่านรักผมและเอ็นดูเหมือนลูก  ทุกคนจะชอบทุกครั้งที่ผมเรียกว่าแม่ ๆ  ต้องยอมรับเลยว่า  ด้วยพลังรักของแม่ๆ ทำให้ผมมายืนจุดนี้ได้  ทั้ง ๆที่ผมเป็นแค่นักแสดงซีรี่ย์วาย ฉายในช่องไม่ดัง  แถมคนดูยังเป็นเฉพาะกลุ่มอีก ไม่คิดว่าผมจะได้รับความนิยม  มีแม่ๆ ตามให้กำลังใจ ทั้งแม่ไทยและแม่ต่างชาติ  มันเป็นพลังรักที่ดีมากครับ  และรางวัลในครั้งนั้น ทำให้คนวงการบันเทิง  สนใจในตัวผม และมันเป็นครั้งแรกที่ผมได้เจอคุณปราบ  ซึ่งเขาไปร่วมงานในฐานะ ขวัญใจมหาชนตลอดกาล แถมตำแหน่งชายในฝัน  ผมเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบคุณปราบนะครับ  แต่มันจบไปตั้งแต่วันนั้นแล้วครับ 

วันที่ผมเดินเข้างาน ไปถ่ายรูปหน้าแบล็คดร๊อปงาน  ซึ่งคุณปราบยืนในมุมนึงเพื่อให้สัมกับนักข่าว ผมด้วยความมีมารยาทดี  ผมและพี่หวานยกมือไหว้นำมาก่อนเลยครับ หน้าแตกดังปัง  เพราะคุณปราบไม่สนใจผมเลย  เหมือนผมเป็นอากาศธาตุ  และทำแบบนั้นต่อหน้าพี่ ๆ นักข่าว  ไอ้ผมก็ยังคิดดี  ทำดี  คิดว่าเสียงคนดังคุณปราบเลยไม่ได้ยิน  มากระจ่างใจตอนช๊อตบนเวลาที  ที่ผู้จัดงานให้ทุกท่านที่ได้รับรางวัล  ดื่มแชมเปญฉลองบนเวที ซึ่งผมได้ยืนข้าง ๆ  คุณปราบ แต่เนื่องจากผมยังเป็นเยาวชน  แก้วของผมจึงเป็นน้ำส้ม ซึ่งทั้งเวที  จะเป็น แชมเปญ  ซึ่งมารยาทแล้ว เราต้องชนแก้วกับท่านที่อยู่ใกล้ ๆ  เมื่อผมยื่นแก้วจะไปชนกับคุณปราบ  เขากลับหันไปชนแก้วกลับอีกด้านหนึ่ง  และเมื่อหันกลับมา  ผมก็รอชนแก้วด้วยแต่พี่แกกลับข้ามผมไปชนกับคนถัดไป  ถึงผมจะเทียบกับคุณปราบแล้วได้แค่หน้าอก  แต่ยืนติดขนาดนั้น ผมไม่คิดว่าคุณปราบจะมองไม่เห็นผม  ซึ่งในตอนนั้นถ่ายทอดสด  ไม่เหมือนตอนเข้างานที่จะมีแค่บรรดาพี่ ๆ นักข่าวเห็น  ผมหน้าแตกยับเยิน 

ทำให้รุ่งขึ้นมา  ชื่อผมเป็นที่รู้จักกันทั่ว  ในข้อหาคนถูกเมินแห่งปี  ส่วนแม่ ๆ ผมนั้น ดราม่าตั้งแต่งานจบแล้วครับ บางคนก็ให้กำลังใจ  บอกว่าเพราะผมตัวเล็กตัวน้อยเกินไป  ส่วนบางคนก็ด่าคุณปราบเลยครับ ด่าลอย ๆ ไม่ติดแท็ก ประมาณว่า  ลูกฉันเป็นแค่ดาราเล็ก ๆ ดาราใหญ่ๆ แบบคุณคงไม่เห็น แต่พวกฉันจะทำให้วันหนึ่งคนเห็นพวกฉันในสายตา  แค่ผมเอาแอดหลุมส่องแม่ ๆ น้ำตาก็ไหลเลยครับ  ซึ้งใจมาก  ผมเลยไม่สนใจดราม่าซุบซิบอะไรทั้งนั้น  โฟกัสที่งาน และแม่ ๆ ดีกว่า  นั้นหละครับที่มาของผมกับคุณปราบ  ผมบอกได้คำเดียว  ผมอาจจะสามขวบในสายตาแม่ ๆ  แต่ชีวิตจริง ผมก็สายสีเทา ๆ นะครับ  ไม่ได้เรียบร้อยผ้าพับไว้   ผมก็แสบพอตัว  ใครดีมาดีไป ใครร้ายมาผมจำนะครับ

     และก็มาถึงวันที่ผมต้องมาลองชุด ผมก็คิดว่าผมเป็นคนตรงต่อเวลาคนหนึ่งนะครับ จะมีแค่ผมกับคุณปราบ 2 คน แต่ทำมั้ยหน้าห้องเสื้อถึงมีรถจอดมากมาย  แถมมีคนชุดดำเต็มไปหมด  พอเดินเข้าไปถึงทราบว่าเหล่าบรรดาคนชุดดำ  เป็นบอดี้การ์ดของคุณปราบ  ผมได้แต่คิดในใจว่า  มันจะอะไรขนาดนั้น  แค่มาลองชุดประนึงนักการเมือง  เห็นแบบนี้ผมก็เบ้ปากเลยครับ

ผมเข้าไปถึงก็ยกมือสวัสดีทุกคน ตั้งแต่เจ้าของห้องเสื้อ  พี่ๆ ทีมงาน ยันแม่บ้าน แต่ผมตั้งใจลืมคนนึงครับ  นั้นคือคุณปราบ  ก็ไม่มีอะไรมากครับ  ทีใครทีมัน  ดีมาดีไป ตามที่ผมบอก  พี่ๆ ทีมงานสกิดกันใหญ่เลย  ให้ดูผมกับคุณปราบ  รังสีอำมหิตมันแพร่ทั่วบริเวณ  อึมครึมมาก  จนทางพี่เจ้าของห้องเสื้อ  ต้องมาเรียกให้ผมเข้าไปเลือกเสื้อผ้า ระหว่างที่ผมกำลังถอดชุดอยู่  ประตูก็ถูกเปิด  ผมตกใจมาก  เอาเสื้อที่ถอดออกมาปิดหน้าอกตัวเองไว้ ประนึงสาวน้อย เพราะจริงๆ แล้วเขาไม่อนุญาติให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้ามา  แต่ไอ้คนที่เข้ามาดันเป็นคนที่เกี่ยวข้องไง  ก็ไอ้คุณปราบมันเข้ามา  ผมนี่ตกใจเหวอเลย เขาต้องรู้สิว่าผมอยู่ในนี้  ยังจะเข้ามาเปลี่ยนพร้อมกันทำมัย  ไม่เข้าใจ

"ทำมัยพี่ไม่รอก่อน"

"ทำมัยกูต้องรอ"

"พี่มึงเป็นอะไรกับผมมากปะ"

 จะสุภาพไปใย ในเมื่อเขาไม่สุภาพกับผมก่อน

"สุดท้ายมึงก็เหมือนกับที่ใคร ๆ เข้าพูดกัน" 

พี่มันพูดกับผม และมองผมหัวจรดเท้า

"ใครของพี่มึงคือใคร  แล้วผมไปเหมือนอะไรพูดมาให้เคลียร์ ๆ เลยดีกว่าไอ้พี่  ผมไม่ไหวจะทน"

ไอ้พี่มันเดินรอบตัวผม แล้วเอามือจรดที่ปาก  มองแบบคุ้นคิด  แล้วพูดว่า

"ก็เป็นแบบมึงตอนนี้ไง  ทำเหมือนใส ใส  เหมือนน้ำเปล่าบริสุทธิ แท้จริงก็เหล้าขาว แถมสันดานเหี้ยมาก  มาถึงจุดนี้ได้  มึงใช้ร่างกายเข้าแลกมากี่คนแล้ว"

"เห้ย! พูดแบบนี้ได้ไงวะไอ้พี่"

แล้วผมก็ผลักหน้าอกไอ้พี่มัน โกรธครับ เปรียบกูเป็นวอสก้าก็ไม่ได้  ให้กูเป็นเหล้าขาว 

"ทำมัยกูจะพูดไม่ได้"

"ก็ผมไม่ได้เป็นแบบนั้น"

"มึงเอาอะไรมายืนยันกู"

"แล้วพี่มึงเอาอะไรมากล่าวหาผม  อย่าบอกนะที่พี่ไม่ชอบใจผม แค่เพราะคำคน  ถ้าเป็นแบบนั้นผมก็ว่าพี่มึง
โครตอคติ  จิตใจคับแคบ  หูเบา  เหี้ย
เถอะถ้าเป็นแบบนั้นจริง"

"มึงว่าใคร " 
 
พี่มันตะคอกผม

"ก็อยู่กันสองคน จะให้ผมว่าใคร  รวยซะเปล่าไม่มีสมองนี่เอง ถึงเชื่อคนง่าย คิดอะไรเองไม่เป็น"

 ผมก็ลอยหน้าลอยตากวนตีนเต็มที  ใครจะทนไหว
ผมพูดยังไม่ทันจะจบ ไอ้พี่มันเหมือนจะเลือดขึ้นหน้า  มันใช้มือข้างนึงของมันบีบคอผม จนหลังผมชนกำแพง  บีบจนผมหายใจแทบไม่ออก

"เพราะคนแบบมึงมันน่ารังเกียดแบบนี้ไง สันดานต่ำ ๆ แบบมึง  ไม่ควรมาอยู่ในสังคมเดียวกับพวกกู"

ผมใช้ 2 มือจับมือพี่มัน ทั้งตีทั้งทุบเพื่อให้มันปล่อย จนผมคิดว่าผมจะไม่ไหว พี่มันก็ปล่อยมือ  ผมถึงกับเข่าทรุดไปกองที่พื้น  หอบหายใจ เอาอากาศเข้าปอดให้มากที่สุด

"สังคมพี่วิเศษมาจากไหน  สังคมที่จอมปลอม สังคมที่จิตใจคับแคบแบบพี่มึง  ผมก็ไม่อยากไปอยู่ด้วยหรอก เหี้ยทั้งสังคม และเหี้ยทั้งคนอยู่" 

ผมก็ตวาดไปไม่แพ้กัน

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด