[เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}  (อ่าน 3107 ครั้ง)

ออฟไลน์ cocoaandcroissants

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
[เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
« เมื่อ08-03-2019 20:23:51 »

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************


Peachy's boy {Boy's Love}

หวีดได้ที่ #พีชชี่บอย

twitter : @cocoa4498
Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ cocoaandcroissants

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #1 เมื่อ08-03-2019 20:55:12 »

Peachy's boy


00.30 A.M.
แกร็ก
“เมี้ยววววว”
“ยังไม่นอนอีกหรอราชา” ทันทีที่ร่างสูงของพีชก้าวเท้าเข้ามาในห้อง เจ้าเหมียวตัวอ้วนพันธุ์สก็อตติชก็กระโดดลงมาจากโซฟาเพื่อมาต้อนรับเจ้าทาสที่ไม่ได้เจอกันหลายวันและเริ่มคลอเคลียพันแข้งพันขาทันที
“เมี้ยววววว”
“ชู่ว.. เดี๋ยวมะม้าตื่น” พีชย่อตัวลงอุ้มเจ้าราชาขึ้นมาไว้ในอ้อมกอด “จะอ้อนเอาไรอ้วน คิดถึงล่ะสิ มาๆพ่อพาไปนอนดีกว่า” เขาลูบหัวเจ้าราชาก่อนจะเดินเข้าไปในห้องที่เขาทำไว้ให้เจ้าตัวอ้วนโดยเฉพาะ เขากล่อมเจ้าอ้วนให้นอนอยู่สักพักจนมันเคลิ้มหลับไป หลังจากนั้นเขาจึงเดินเข้าไปในห้องนอนของตัวเองที่เปิดแอร์จนเย็นฉ่ำและมีร่างของใครบางคนกำลังหลับอย่างสบายอยู่ ขาขาวๆภายใต้กางเกงขาสั้นตัวน้อยโผล่ออกมาจากผ้านวมผืนหนา

ขายาวๆของพีชค่อยๆก้าวเดินไปที่เตียงก่อนจะนั่งลงบนเตียงข้างๆร่างที่กำลังหลับอยู่ พีชค่อยๆเอื้อมมือไปเขี่ยแก้มยุ้ยๆของอีกคนเบาๆพร้อมกับก้มลงไปหอมแก้มฟอดใหญ่พลางขยับผ้าห่มให้เข้าที่ ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อชำระร่างกาย ปกติพีชมักจะสระผมเวลาอาบน้ำเสมอเพราะผมของเขานั้นยาวกว่าผู้ชายคนอื่นๆมาก แต่ครั้งนี้เขายอมไม่สระผมเพราะจะได้ไม่ต้องใช้ไดร์เป่าผมและไม่ทำให้ใครบางคนตื่น ใช้เวลาไม่นานพีชก็อาบเสร็จ เขาเดินออกมาจากห้องน้ำโดยที่มีแค่ผ้าเช็ดตัวพันอยู่รอบช่วงเอว

ในขณะที่พีชกำลังจะเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าเพื่อแต่งตัว คนที่นอนหลับอยู่กลับตื่นขึ้นมานั่งเป็นก้อนรวมกับกองผ้านวมอยู่บนเตียง เห็นแบบนั้นร่างสูงจึงผละจากตู้เสื้อผ้าแล้วเดินเข้าไปหาอีกคนทันที
“ตื่นมาทำไมหนู” พีชพูดพลางนั่งลงข้างๆอีกคน
“พี่พีชมาเมื่อไหร่ฮะ ไหนว่าจะกลับพรุ่งนี้เย็น”
“พึ่งมาถึงสักพัก นอนเถอะเดี๋ยวพี่แต่งตัวก่อน”
“ไม่เอา หนูคิดถึง” อีกฝ่ายพูดก่อนจะโถมร่างเข้าไปกอดเอวของพีช พีชเองก็กอดตอบเช่นกันเพราะเขาก็คิดถึงอีกฝ่ายไม่แพ้กัน “หิวมั้ยฮะ ให้หนูทำอะไรให้กินมั้ย”
“ไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ แต่พี่อยากกินไข่ตุ๋น” พีชพูดพลางจ้องหน้าคนตัวเล็กในอ้อมก่อน ก่อนจะก้มลงไปจุ๊บปากอีกฝ่ายจนเกิดเสียง “ให้พี่กินมั้ย”
“พรุ่งนี้หนูทำงาน” คนตัวเล็กหลบสายตาของร่างสูงด้วยการก้มลงซุกใบหน้าลงไปที่แผงอกของอีกฝ่าย
“ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่บอกแม่ให้” พีชพูดก่อนจะพรมจูบใบหูขาวสะอาดไล้ลงไปจนถึงซอกคอกลิ่นหอมของคนน้อง
“อือ..พี่พีช” ใบหน้าน่ารักเชิดขึ้นหอบหายใจเมื่ออีกคนกำลังซุกไซ้ซอกคอขาวของตัวเอง มือของพีชเอื้อมมาปลดกระดุมชุดนอนของอีกฝ่าย ก่อนจะโยนลงไว้ข้างเตียง
“นะ ขอพี่กินไข่ตุ๋นหน่อย” แน่นอนว่าไข่ตุ๋นที่พีชพูดถึงไม่ได้หมายถึงอาหาร แต่คือไข่ตุ๋นที่เป็นชื่อของคนน่ารักตรงหน้า

พีชค่อยๆดันอีกฝ่ายให้นอนลงบนเตียงก่อนจะปลดผ้าเช็ดตัวที่พันอยู่รอบเอวออกแล้วขยับตัวขึ้นไปคร่อมอีกฝ่ายไว้แล้วก้มลงประทับริมฝีปากของตัวเองกับปากนุ่นนิ่มของน้องก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นจูบอันร้อนแรงเมื่อร่างสูงเริ่มขบเม้มเบาๆและไข่ตุ๋นก็ยอมเผยอปากเพื่อให้คนพี่สอดลิ้นเข้ามาชิมความหอมหวานในปากของตัวเอง สองลิ้นร้อนไล้เลียกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ก่อนที่พีชจะเป็นฝ่ายผละออกมาแทนแล้วเปลี่ยนไปซุกไซร้และขบเม้นลำคอขาวไล้มาถึงตุ่มไตสีหวานที่กำลังชูชันอยู่ ไม่รอช้าพีชก็จัดการครอบครองมันด้วยริมฝีปากและนิ้วมือทันที

“อื้ออ...พี่พีช” ไข่ตุ๋นส่งเสียงร้องออกมาเมื่อจุดอ่อนไหวของตัวเองกำลังถูกรุกรานด้วยปลายลิ้นร้อนๆของอีกฝ่าย เมื่อพีชได้ยินเสียงคนตัวเล็กครางออกมาก็ยิ่งรัวลิ้นและขบเม้มตุ่มไตทั้งสองข้างจนมันแข็งเป็นไตก่อนจะผละออกมาดูผลงานของตัวเอง 

ภาพด้านหน้าของเขามันช่างสวยงาม คนตัวขาวนอนหายใจติดขัดที่เกิดจากความเสียว แผ่นออกขาวๆมีรอยแดงจางๆ ตุ่มไตทั้งสองข้างชูชันและฉ่ำไปด้วยน้ำลายของเขา 

“ยกสะโพกหน่อยหนู” พีชเอื้อมมือไปจับขอบกางเกงนอนขาสั้นของอีกฝ่ายพลางพูดเสียงพร่า ฝ่ายคนน้องที่นอนอยู่ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีโดยการยกสะโพกให้คนพี่ถอดกางเกงออกอย่างง่ายดาย พีชขยับตัวไปเปิดลิ้นชักที่อยู่ตรงหัวเตียงก่อนจะหยิบอุปกรณ์สำหรับทำภารกิจออกมาไว้ข้างๆตัวน้อง จาหนั้นจึงเอื้อมมือไปจับแก่นกายสีอ่อนขนาดพอดีของน้องชักรูดขึ้นลงเบาๆ พลางส่งลิ้นไปทักทายส่วนหัวก่อนจะใช้ปากร้อนครอบลงไปบนแก่นกายของอีกฝ่ายเพื่อปรนเปรอให้คนน้อง 

“พี่พีช...อือ..หนูเสียว” คนตัวเล็กร้องครางพลางส่งมือไปขยำผมยาวสลวยสีดำของอีกคนเพื่อระบายความเสียวซ่านที่ได้รับ 
พีชใช้ปากปรนเปรอให้คนอีกคนพลางใช้มือกำชักรูดแก่นกายของตัวเองเพื่อเตรียมพร้อมเช่นกัน หัวของพีชขยับขึ้นลงเป็นจังหวะเพื่อสร้างความเสียวซ่านให้กับคนน้อง

“อ๊ะ...อ๊า..พี่พีช..ช้าหน่อย” พีชได้ยินเสียงร้องขอของคนรัก เขายังคงขยับหัวขึ้นลงเรื่อยๆจนในที่สุดของเหลวสีขุ่นก็พุ่งออกมาจนเต็มช่องปากของเขา พีชอมของเหลวนั้นไว้ในปากแล้วผละออกจากกลางลำตัวของอีกคน
ขาเรียวขาวๆทั้งสองข้างของไข่ตุ๋นถูกคนตัวสูงจับอ้าออก เผยให้เห็นช่องทางสีสวยด้านหลังของอีกฝ่าย ก่อนที่พีชจะปล่อยของเหลวที่อมลงบนช่องทางนั้น

ร่างกายของไข่ตุ๋นผวาเฮือกเมื่อสัมผัสได้ถึงก้านนิ้วยาวที่กำลังสอดแทรกเข้ามา ร่างสูงขยับนิ้วเบาๆเพื่อให้ร่างกายอีกฝ่ายคุ้นชินก่อนจะค่อยๆกดอีกนิ้วแทรกเข้าไป ตามไปด้วยนิ้วที่สาม

“จะ..เจ็บ..อื้อ” ไข่ตุ๋นรู้สึกเจ็บอย่านิดหน่อยอาจจะเป็นเพราะว่าเขาห่างหายมาสองอาทิตย์เนื่องจากคนพี่ไปทำงาน แต่ไม่นานไข่ตุ๋นก็รู้สึกดีขึ้นเมื่ออีกฝ่ายค่อยๆขยับจนน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติไหลออกมาทำให้ความเสียวนั้นเข้ามาแทนที่ความเจ็บ 
“ยังเจ็บอยู่มั้ย หืม” พีชอยากจะสอดแทรกแก่นกายของตัวเองเข้าไปในร่างน้องเต็มที แต่เขาก็ไม่อยากให้น้องเจ็บ
“ไม่แล้วฮะ” คนน้องตอบก่อนสบตากับคนพี่ ก็พบว่าในสายตาคู่นั้นมีแต่ความต้องการ “ใส่เข้ามาเลยก็ได้ฮะ” ไข่ตุ๋นพูดก่อนจะเบือนหน้าหนีอีกฝ่ายด้วยความเขิน

พีชถอนนิ้วออกมาแล้วหยิบซองถุงยางที่เตรียมไว้ก่อนจะฉีกมันด้วยฟันแล้วสวมลงบนแก่นกายของตัวเองทันที พีชรูดแก่นกายสองสามทีก่อนจะขยับไปจ่อที่ช่องทางด้านหลังของอีกคน 

“หนู มองหน้าพี่หน่อย” เมื่อน้องหันมาพีชจึงค่อยๆกดแก่นกายลงไปในช่องทางที่ได้ทำการเตรียมพร้อมไว้แล้วจนสุดลำ “โอเคมั้ย” พีชถามย้ำเพราะไม่อยากให้น้องเจ็บ
“จูบหนูหน่อย” ไข่ตุ๋นยกแขนขึ้นเพื่อรอรับร่างกายของคนพี่ที่จะโถมลงมา ก่อนที่พีชจะโน้มตัวลงมาเพื่อมอบจูบหวานๆให้กับน้อง พีชหยอกล้อกับลิ้นนุ่มของอีกฝ่าย ส่วนมือก็จับสะโพกน้องยึดเอาไว้ก่อนจะเริ่มขยับสะโพกช้าๆ พีชถอนริมฝีปากออกก่อนซุกซบลงบนซอกคอของอีกฝ่าย พีชขยับสะโพกเร็วขึ้น เสียงครวญครางและเสียงเรียกชื่อของน้องดังขึ้นอยู่ความหูยิ่งเพิ่มความต้องการของพีชมากขึ้นไปอีก

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังไปทั่วห้อง เหงื่อใครของทั้งสองเริ่มไหลออกมาแม้ห้องนี้จะเปิดแอร์จนเย็นฉ่ำ พีชท้าวแขนทั้งสองข้างลงบนเตียงกว้างเพื่อช่วยส่งแรงกระแทกสะโพกเข้าใส่น้องอย่างหนักหน่วงและลึกจนถึงจุดกระสันภายใน ส่วนคนน้องก็ขยับสะโพกรับความร้อนแรงที่คนพี่มอบให้

“อ๊ะ...อ๊ะ...อื้ออ.. พี่พีช” ไข่ตุ๋นเสียวจนต้องจิกเท้าลงบนที่นอนเพื่อระบายความเสียว “ซี๊ดด...อ๊ะ..หนูจะเสร็จ” เมื่อพีชได้ยินดังนั้นจึงเร่งจังหวะเพื่อส่งน้องให้ไปเจอกับความสุขสม “อ๊ะ...อ๊า...พี่พีช...แฮ่ก” ของเหลวสีขุ่นของน้องพุ่งออกมาจนเปรอะเปื้อนหน้าท้องของตัวเอง

พีชกขยับสะโพกอยู่สักพักจนในที่สุดน้ำรักร้อนๆของพีชก็พุ่งออกจนเต็มถุงยาง พีชค่อยๆถอนแก่นกายออกมาแล้วดึงถุงยางออกแล้วโยนมันลงไปในถังขยะ พีชทิ้งตัวลงซบกับแผ่นออกบางที่กำลังขยับขึ้นลงอย่างพยามทำให้ลมหายใจเป็นปกติของน้อง ไข่ตุ๋นยกมือขึ้นสางผมที่ยุ่งเหยิงของคนพี่ให้เรียบร้อย เมื่อลมหายใจของทั้งคู่เริ่มคงที่ พีชก็ยันตัวขึ้นมาอีกครั้งก่อนที่บทรักรอบที่สอง และอีกหลายๆรอบจะตามมาติดๆไปจนเกือบเช้า


.
.
.
.
.
12.14 P.M.

เสียงก็อกแก็กจากประตูหน้าประกอบกับเสียงโทรศัพท์ปลุกให้พีชตื่น วันนี้พีชตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกอิ่มเอมเนื่องจากเมื่อคืน ไม่สิ ต้องเรียกว่าเมื่อเช้ากินไข่ตุ๋นรสอร่อยไปจนอิ่มท้อง พีชยังอยากนอนกอดน้องต่อแต่โทรศัพท์ที่วางไว้ตรงหัวเตียงมันสั่นจนกลัวน้องจะตื่นขึ้นมาซะก่อน พีชเลยต้องจำใจลุกขึ้นแล้วจับให้น้องนอนลงบนที่นอนดีๆเนื่องนากก่อนหน้านี้น้องนอนอบยู่บนตัวของเขา พีชลงจากเตียงก่อนจะหยิบผ้าเช็ดตัวที่โยนทิ้งเมื่อคืนมาพันรอบเอวแล้วเดินออกจากห้องนอนไปเพื่อรับโทรศัพท์ที่ยังคงโทรเข้ามาไม่หยุด

“เมี้ยววววว” เมื่อเจ้าแมวตัวอ้วนเห็นพีชออกมาจากห้องจึงรีบเข้าไปคลอเคลียขออาหารทันที
“แปปนะอ้วน” ร่างสูงบอกกับราชาที่พันแข้งพันขาอยู่ก่อนจะกดรับสายที่โทรเข้ามาอีกครั้ง

คุณนาย

“ครับคุณนาย”
[พีชลูก จะบ่ายแล้วน้องยังไม่มาร้านเลย แม่กลัวว่าน้องจะเป็นไร หนูติดต่อน้องได้มั้ยครับ] เสียงร้อนรนด้วยความเป็นห่วงของคุณนายพรพิมพ์ผู้ที่เป็นแม่ของเขาดังออกมาตามสาย
“พีชอยู่กับน้องครับ น้องยังไม่ตื่น” พีชเดินไปเทอาหารให้เจ้าราชา ลูบหัวมันเบาๆ แล้วเดินไปทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาในห้องนั่งเล่น
[อ้าว หนูกลับมาเมื่อไหร่แล้วทำไมน้องยังไม่ตื่น]
“พีชมาเมื่อคืน ส่วนที่น้องยังไม่ตื่นเพราะเมื่อคืนพีชกินไข่ตุ๋นเพลินไปหน่อยครับ” พีชตอบไปตามความจริงเพราะแม่ของเขาก็รู้สินัยของลูกตัวเองอยู่แล้ว
[ตาพีชนี่ ทำจนน้องตื่นไม่ไหว เดี๋ยวแม่จะตีหนูให้เจ็บเลย]
“ขอโทษครับคุณนาย ฮ่าๆ” พีชคุยกับแม่อยู่สักพักจนวางสายและแม่ก็ทิ้งท้ายไว้ว่าให้ดูแลน้องดีๆแล้วจะให้คนเอาอาหารมาให้

วันนี้เป็นวันศุกร์ที่ทุกคนยังต้องไปทำงาน แต่โชคดีที่น้องทำงานกับแม่ของเขาเลยทำให้หยุดงานได้โดยที่ไม่มีใครว่าเพราะแม่เขาก็เอ็นดูน้องอยู่ไม่น้อย ครอบครัวของเขาเปิดสตูดิโอถ่ายภาพกับรับจัดงานแต่งงาน ส่วนตัวเขาเป็นนายแบบที่รับงานเป็นบางครั้งแต่ส่วนใหญ่จะไปเป็นช่างภาพที่สตูดิโอของครอบครัวมากกว่าเพราะตั้งแต่ได้รู้จักน้องเขาก็อยากอยู่ใกล้น้องตลอดเวลา

พีชเดินไปหุงข้าวไว้รออาหารก่อนกลับเข้าไปในห้องนอน ส่วนน้องก็ยังคงไม่ตื่นเพราะกว่าจะได้นอนก็เกือบเช้า โชคดีที่ก่อนที่น้องจะหลับไปเขาได้ทำความสะอาดช่องทางรักและเช็ดตัวให้น้องเรียบร้อยแล้วจึงทำให้น้องนอนหลับสบาย เขาปล่อยให้น้องนอนไปก่อน ส่วนตัวเองก็เดินแยกไปชำระร่างกายและสระผม ใช้เวลาสักพักพีชก็อาบน้ำเสร็จแต่น้องก็ยังไม่ตื่น เขาเลยแต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วหยิบไดร์ไปเป่าผมที่ห้องขอราชา

ในตอนที่พีชเป่าผมเสร็จพอดีก็มีเสียงกริ่งดังขึ้น เดาว่าน่าจะเป็นคนที่บ้านที่เอาของมาส่ง พีชจึงลุกขึ้นเอาไดร์ไปเก็บก่อนจะรีบวิ่งไปเปิดประตู 

แกร็ก

“สวัสดีครับพี่นวล” พีชเปิดประตูออกไปก็พบกับคนของที่บ้านที่ยืนถือของพะรุงพะรังอยู่
“สวัสดีค่ะ คุณนายให้เอาอาหารมาให้ค่ะคุณพีช” พีชรับของมาก่อนจะกล่าวลาแล้วรีบเอาของไปวางไว้ในครัวก่อนจะเทอาหารในกล่องที่ใส่มาลงหม้อก่อนจะนำไปอุ่นอีกรอบนึง ปกติทั้งเขาและน้องก็ทำอาหารอยู่แล้วเลยมีเครื่องครัวครบครัน
อาหารที่แม่เอาให้มีทั้ง ไข่พะโล้ แกงเทโพ กระเพราไก่ไม่เผ็ด สามชั้นทอดน้ำปลา และกุ้งผัดซอสมะขาม ทั้งหมดล้วนเป็นของโปรดของน้องทั้งนั้น แถมยังมีไข่ลวกอีกห้าใบที่น่าจะเอามาให้ทั้งเขาและน้องโดป ตั้งแต่ที่เขาคบกับไข่ตุ๋น น้องก็กลายเป็นคนโปรดขอแม่เขาทันที เห็นบอกว่าติดใจน้องตั้งแต่น้องมาฝึกงานที่ร้าน

พีชแบ่งตักอาหารที่อุ่นเสร็จแล้วใส่ชาม หลังจากนั้นจึงเดินเข้าไปในห้องนอน น้องยังคงนอนอยู่เพราะคงเหนื่อยมากแต่นี่เป็นเวลาที่น้องควรจะตื่นมากินอะไรสักหน่อย พีชจึงตัดสินใจปลุกน้องขึ้นมา

“หนู ตื่นเร็ว” พีชจุ๊บปากน้องเบาๆเพื่อนเป็นการปลุก แต่น้องก็ยังไม่ว่าท่าทีว่าจะตื่น พีชจึงจุ๊บปากน้องอีกครั้งแต่ครั้งนี้เป็นการจุ๊บย้ำๆจนน้องเริ่มรู้สึกตัว “ตื่นเร็ว กินข้าวกัน”
“อือออ” เปลือกตาบางขยับยุกยิกก่อนจะเปิดออก ดวงตากลมโตสบตากับพีชก่อนจะเอ่ยปากถามเวลา “กี่โมงแล้วฮะ”
“จะบ่ายครึ่งแล้ว ไปแปรงฟันเร็วจะได้ไปกินข้าว”
“ฮื่ออ หนูลุกไหว” เจ้าตัวเล็กงอแงเล็กน้อยเนื่องจากปวดเมื่อยร่างกายไปหมด
“พี่พาไปแล้วกัน” พีชจัดการอุ้มคนตัวเล็กเข้าเอว ก่อนที่น้องจะโอบแขนรอบไหล่และซุกใบหน้าตรงซอกคอของคนพี่ 
ร่างสูงเดินเข้าไปในห้องน้ำแล้ววางน้องลงบนเค้าเตอร์อ่างล้างหน้า พีชจัดการแปรงฟัน ล้างหน้าล้างตาให้ไข่ตุ๋นจนเสร็จ ก่อนจะอุ้มน้องออกไปที่โต๊ะทานอาหาร พีชหาเบาะรองนั่งมาว่างไว้บนเก้าอี้ของไข่ตุ๋นก่อนจะค่อยๆวางน้องเบาๆระวังไม่ให้น้องเจ็บ
“มีแต่ของโปรดเราทั้งนั้น” พีชยกถาดที่ใส่อาหารและตักข้าวใส่จานทั้งของน้องและของตัวเองมาโต๊ะ ก่อนที่ทั้งสองจะเริ่มลงมือทานอาหารทันที ทั้งสองคนไม่ได้พูดคุยกันมากนักเนื่องจากต่างหิวกันทั้งคู่เพราะเสียพลังงานไปเยอะใช้เวลาไม่นานอาหารก็หมดรวมไปถึงไข่ลวกทั้งห้าใบนั้นด้วย
“พี่พีชทำกับข้าวหลายอย่างจังฮะ” ไข่ตุ๋นดื่มน้ำตบท้ายมื้ออหารก่อนจะเอ่ยปากขึ้น
“แม่เอามาให้ครับ”
“เห้ย ทำไงดีพี่พีช หนูไม่ได้ไปทำงาน” ไข่ตุ๋นเริ่มเป็นกังวลเพราะว่าวันนี้เขาไม่สามารถไปทำงานได้
“ไม่เป็นไรหรอก พี่บอกแม่แล้ว” พีชเอื้อมมือไปขยี้หัวน้องเบาๆ แล้วพูดประโยคที่ทำให้น้องเขิน “บอกหมดทุกอย่างเลยล่ะ หึๆ”
“พี่พีชบ้า!!” ไข่ตุ๋นพูดก่อนจะแบกร่างอันพังๆของตัวเองเข้าไปในห้องนอนอีกครั้งเพื่ออาบน้ำ 

เป็นเรื่องโชคดีที่เมื่อคืน เขาโดนพี่พีชบังคับให้ทำความสะอาดร่างกายก่อนจะนอนหลับไป ทำให้ไม่มีคราบอะไรต่อมิอะไรมาเหนียวเหนอะหนะติดร่างกาย ใช้เวลาไม่นานไข่ตุ๋นก็ชำระร่างการเสร็จก่อนจะแต่งตัวด้วยชุดสบายๆ เพราะคิดว่าวันนี้ทั้งเขาและพี่พีชคงไม่ออกไปไหนอีกแล้ว ร่างเล็กเดินออกจาห้องนอนมาก็เห็นคนพี่กำลังเล่นกับเจ้าราชาอยู่บนโซฟาอยู่จึงรีบเดินเข้าไปหาทันที

“ราชามาหามะม้าเร็ว” ไข่ตุ๋นพูดพลางตบตักของตัวเองเบาๆเพื่อเป็นการเรียกเจ้าแมวตัวอ้วนให้เข้ามาหา เจ้าราชาเป็นของขวัญวันครบรอบหกเดือนที่เราคบกัน พี่พีชเป็นคนพาไปซื้อที่ร้าน มันเป็นแมวตัวสุดท้ายในร้านที่ไม่มีใครซื้อไปเพราะหน้าตาของมันค่อนข้างไม่เป็นมิตร แต่ทันทีที่เขาเห็นเขาก็ตกหลุมรักมันทันที จนตอนนี้อยู่ด้วยกันมาเจ็ดเดือนแล้ว มันเป็นแมวที่ขี้อ้อนมาก ใครเห็นก็ต้องชอบอย่างแน่นอน

“ทายาหน่อยมั้ยหนู” พีชพูดพลางหยิบยาที่เตรียมไว้ขึ้น ก่อนจะตบตักของตัวเองเรียกคนน้องให้เข้ามาหา “เดี๋ยวพี่ทาให้”
“ไม่เอาฮะ เดี๋ยวหนูทาเอง” น้องพูดแล้วจะพยายามแย่งยามาจากคนพี่ แต่คนพี่ก็ไม่มีทางยอม รวบตัวคนน้องมาไว้ในอ้อมกอด
“พี่ทาให้ นะครับ” ไข่ตุ๋นพยักหน้าเป็นการตอบรับก่อนจะนอนคว่ำลงไปกับโซฟา เมื่อน้องอยู่ในท่าที่พร้อมแล้วพีชก็ดึงกางเกงของน้องลง จากนั้นก็ค่อยทายาไปบนช่องทางที่บวมแดงเล็กน้อยอย่างแผ่วเบา
“อืออ...พี่พีช”
“ไม่ต้องร้องเลยไข่ตุ๋น” พีชพูดก่อนจะตีก้นขาวๆเบาแล้วดึงกางเกงน้องขึ้นให้เรียบร้อย
“ฮื่อ อย่าตีหนูสิ” ไข่ตุ๋นลุกขึ้นมานั่งแล้วอุ้มเจ้าราชามาวางไว้บนตักพลางเอนตัวไปซบคนพี่ที่กำลังให้ความสนใจกับซีรีส์ฝรั่งบนจอโทรทัศน์อยู่
“เมี้ยวววว”
“ไม่ร้องน้า ปะป๊าดูทีวีอยู่” ไข่ตุ๋นลูบหัวลูบหางเกาคางเจ้าแมวตัวอ้วนเพื่อเป็นการกล่อมให้มันหลับ
“พี่พีชหนูอยากดู American Horror Storyอ่ะ จบเรื่องนี้แล้วเราดูกันนะ” ไข่ตุ๋นหันไปอ้อนคนพี่เพราะรู้ว่าซีรีส์ที่คนพี่ดูอยู่ใกล้จะจบแล้ว
“ได้สิ แต่หนูจะไม่กลัวหรอ”
“ม่ายยย พี่พีชก็อยู่หนูไม่กลัวหรอก”
“ถึงหนูกลัวพี่ก็จะปลอบหนูเอง” พีชพูดก่อนจะก้มลงไปจุ๊บเหม่งของคนน้องเบาๆ ก่อนจะหันกลับไปสนใจทีวีต่อ คนน้องก็เช่นกัน ทั้งสองตัดสินใจใช้เวลาช่วงบ่ายที่เหลือด้วยการนอนดูซีรีส์ในNetflixก่อนจะเข้าห้องไปทำกิจกรรมบนเตียงอีกครั้งในตอนดึกเพื่อเป็นการปลอบน้องที่กำลังกลัวซีรีส์และเป็นการทดแทนเวลาที่ห่างกันไป


The End

#พีชชี่บอย
ฝากติชมด้วยนะคะ เป็นเรื่องแรกที่ได้มาลง
:mew1:
[/size]

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3009
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #2 เมื่อ08-03-2019 21:12:37 »

ดีงาม...มมมมมมมม     :hao6: :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 692
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #3 เมื่อ09-03-2019 00:17:00 »

ฮื่ออ นว้องงง  :katai2-1:

ออฟไลน์ manami1155

 • ~I Still Love You~
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1803
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +99/-1
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #4 เมื่อ09-03-2019 06:30:41 »

น้องนุ่มนิ่มมาอีกคนล้าวววววว
พี่พีชก้ละมุนจังเลยค่ะ
ขอตอนพิเศษอีกสักตอนนะคะ
 :mew2: :mew2:

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 898
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #5 เมื่อ12-03-2019 17:37:19 »

ทาสสองคนทำอะไรกัน ราชาหิวแล้วนะ5555555 น่ารักกด

ออฟไลน์ van16

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 888
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #6 เมื่อ12-03-2019 21:28:02 »

 :pig4:  :pig4:

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #7 เมื่อ12-03-2019 22:20:51 »

นว้องงงงงงงงงงงงงงง พูดหนูด้วยอะโอย ใจบาง :katai1:

ออฟไลน์ oohsg94

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 52
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #8 เมื่อ15-03-2019 03:41:08 »

แงแง น่ารักก หนูไข่ตุ๋นๆๆ

ออฟไลน์ Morgen

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 51
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #9 เมื่อ23-03-2019 18:41:56 »

งื้ออออ น้องน่ารัก

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
« ตอบ #9 เมื่อ: 23-03-2019 18:41:56 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1102
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #10 เมื่อ27-03-2019 20:43:54 »

 :mew1:
น่ารักอ่ะ
 :3123:
 :pig4:

ออฟไลน์ nofsnof

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 428
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #11 เมื่อ28-03-2019 11:42:53 »

พอพูดถึงไข่ตุ๋นแล้วเราก็นึกถึงอะไรนิ่มๆทันทีเลยค่ะ
น้องงงงงน่ารักกก น่าฟัดมากก // ตบกับพีช  :z2: :z2:

ออฟไลน์ มนุษย์บิน

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 390
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-1
Re: [เรื่องสั้น] Peachy's boy {Boy's Love}
«ตอบ #12 เมื่อ05-04-2019 02:53:04 »

 :jul1: พีชบอยจัดการไข่ตุ๋นหมดถ้วยเลยยยยย

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด