- Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: - Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19  (อ่าน 1561 ครั้ง)

ออฟไลน์ PromQueen29

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 81
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
- Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
« เมื่อ04-01-2019 16:00:00 »

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09-01-2019 13:00:57 โดย PromQueen29 »

ออฟไลน์ PromQueen29

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 81
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
- Heartless Bastard - (1/3) 04-Jan-19
«ตอบ #1 เมื่อ04-01-2019 16:19:02 »

ตอนที่ 1/3Of course yes It is dedicated to you asshole.
Messages from Tinder
เอ (37)
บี (29)


“หวัดดีเราเอ”
12 December xxxx 23:57

“บีครับ”
13 December xxxx 16:02

“ทำไรครับ”
13 December xxxx 23:48

“หมายถึงว่าทำงานอะไรเหรอ”
14 December xxxx 04:12

“แหม เข้านอนพอดี”
14 December xxxx 07:44

“พี่เอดูหนังเรื่องxxxxหรือยังครับ”
14 December xxxx 08:15

“ยัง”
“ดีม้ะ”
15 December xxxx 00:37

“ดี”
“นักแสดงหล่อ 555”
16 December xxxx 00:14

“หนุกม้ะ”
17 December xxxx 22:06
“สนุกตามสไตล์หนังซุปเปอร์ฮีโร่”
“พี่เอทำงานเกี่ยวกับอะไรครับ”
17 December xxxx 22:06

“แรงงาน”
“5555 หลับแป๊บ เช้าคุยกัน”
17 December xxxx 22:06

“=___=”
17 December xxxx 22:06

“บีไม่ทักมาเลย”
19 December xxxx 21:28

“พี่เอ”
“มีเซ็กส์ครั้งแรกอายุเท่าไหร่”
20 December xxxx 16:54

“19 – 20 ประมาณนี้”
“ไมอะ”
“บีล่ะ”
21 December xxxx 08:14

“อยู่ดีๆก็ถาม 555”
21 December xxxx 09:35

“ไม่เคยมีเลย”
“อยากรู้เฉยๆ”
“55555”
23 December xxxx 01:41

“ลองมี”
“5555”
23 December xxxx 06:08

“จะได้รู้”
23 December xxxx 07:05

“หาคนแรกอยู่ นี่พูดตรงๆ”
23 December xxxx 08:36

“ต้องรักกันจนตายไรแบบนี้ม้ะคนแรก”
“5555”
23 December xxxx 16:12

“ใช่ป้ะ”
23 December xxxx 17:15

“ไม่นะ”
“ผมคิดว่ามันละเรื่องกัน”
“เซ็กส์คือความยินยอม รักก็คือรู้สึกรัก”
23 December xxxx 17:18

“งั้นมาลอง”
“5555”
“แหม”
23 December xxxx 17:26

“อยากลองอยู่”
23 December xxxx 17:31

“เซฟตี้เซ็กส์”
“คือการมีเซ็กส์แบบปลอดภัย”
“จัดไป 5555”
“มนุษย์เราต่างมีดาร์คไซด์ในตัวเอง”
“จัดดิ”
23 December xxxx 17:34

“55555555”
“เนี่ย ดาร์คไซด์ของผม”
23 December xxxx 17:41

“จัดม้ะ เราก็ดาร์คไซด์เรื่องนี้”
“5555 อยากลองแบบไหนอะ”
23 December xxxx 17:43

“5555 แหมมมม”
23 December xxxx 17:44

“เอ้า ก็ถาม”
23 December xxxx 17:44

“พี่เอไม่ชอบผมหรอก ตัวจริงหุ่นไม่ดีครับ”
23 December xxxx 17:44

“ความลับเฟร้ย ไม่ต้องกลัวหลอกหรอก แหม่”
“อยากลองกับคนหุ่นไม่ดีบ้างนะ”
“555”
23 December xxxx 17:45

“หุ่นไม่ดีจริงนะ”
23 December xxxx 17:45

“นั่นหละ”
“อยากลองเหมือนกัน”
“อยู่ไหน”
“แถวไหน”
23 December xxxx 17:47

“ใจเย็น รอให้ผมมีครั้งแรกก่อน 55555”
“แล้วเดี๋ยวจะให้ลอง”
“อยู่แถวxxxx”
23 December xxxx 17:48

“มาครั้งแรกนี่เลยมา”
“กินเบียร์เบาๆ 5555”
“เดี๋ยวฟิลมันมาเอง”
“ฮี่ๆๆๆ”
23 December xxxx 17:53

“5555 ครั้งแรกก็ต้องให้ชายในฝันก่อนสิ 5555”
23 December xxxx 18:06

“แล้วเวลาแบบอยากขึ้นมาทำไงอะ”
23 December xxxx 18:06

“มือ”
23 December xxxx 18:07

“ฝันเปียกต่อไป”
23 December xxxx 18:07

“แต่มันไม่พออะ”
23 December xxxx 18:08

“บ่อยป้ะ”
“คุยแล้วขึ้นนนนน 5555”
“ฮึ่มมมม”
“อยู่กะใครอะ”
23 December xxxx 18:08

“ที่บ้านครับ”
“เวลาอยากขึ้นมามือไม่พอจริงๆ”
23 December xxxx 18:09

“มือไม่พอด้วย”
“ไม่ได้นอนห้องส่วนตัวเหรอ”
23 December xxxx 18:09

“ส่วนตัว”
“แต่เสียงดังไม่ได้ไง 5555”
23 December xxxx 18:10

“เอาไอดีไลน์มา”
“อยากบ่อยป้ะปกติ”
“บีทำผมขึ้นเลยตอนนี้ 5555 ของยิ่งขาดๆ”
23 December xxxx 18:13

“ก็บ่อยครับ”
23 December xxxx 18:15

“เอาไลน์มา”
“ผมเกือบทุกวันเลย”
“ยิ่งตอนกินเบียร์ กรึ่มๆนี่อย่างหงี่เลย”
23 December xxxx 18:16

“เอาไลน์ไปทำไร คุยในนี้แหละ เหมือนกัน”
“อิอิ”
23 December xxxx 18:16

“5555”
“แหม ไลน์มันเคลียร์เมสเสจได้”
23 December xxxx 18:17

“ใช่ ตอนกินเบียร์ บางทีเห็นผู้ชายโต๊ะข้างๆแล้วโคตรอยาก”
“ผมชอบไปร้านแถวราชประสงค์”
23 December xxxx 18:17

“อยากนี่คืออะไร”
“แง่นเหรอ”
“5555”
23 December xxxx 18:18

“บ้า พูดไร”
23 December xxxx 18:18

“แง่นก็บอกแง่น”
“ดาร์คไซด์ก็ปล่อยแบบดาร์คไซด์”
23 December xxxx 18:18

“555555”
23 December xxxx 18:18

“มันปลดปล่อยดี”
“ไม่อ้อมค้อม”
“ตอนนี้ก็แง่น”
“55555”
23 December xxxx 18:19

“เสียดายในนี้ส่งรูปไม่ได้”
23 December xxxx 18:19

“ก็บอกว่าคุยในไลน์
“Secret dark side เฟร้ย”
“Only us”
“หึหึ”
23 December xxxx 18:20

“5555”
“ผมเขินว่ะพี่ เอาจริงๆ”
23 December xxxx 18:24

“เอาไว้เล่นตอนดาร์คๆ”
“ผมไม่งี่เง่าคุกคามหรอก”
23 December xxxx 18:24

“อะๆ ก็ได้”
23 December xxxx 18:24

“ไม่เจอคนดาร์คด้วยนานแล้วววว”
23 December xxxx 18:24

“Livelifehard”
“ไอดีไลน์ผมครับ”
23 December xxxx 18:24

“ดี มันเคลียร์ข้อความได้”
23 December xxxx 18:25
Messages from Line
เอ (Happy lonely)
บี (Dollar sign)23 December xxxx 18:25

Happy lonely
“ไหน รูปไร”

Dollar sign
“แอดมาเร็วเกิ๊นนนน”

Happy lonely
“5555”
“รูปมา”

Dollar sign
Sent a picture

Happy lonely
“ถ่ายตอนไหน”

Dollar sign
“เมื่อคืน”

Happy lonely
“เอาอีก”

Dollar sign
“พอ”
“55555”

Happy lonely
“โห่ ไรอะ”

Dollar sign
“อะๆ รูปสุดท้าย”
Sent a picture

Happy lonely
“บีทำผมของขึ้น”
“ไม่มีคนคุยดาร์คๆมานานแล้ว”

Dollar sign
“ดีป้ะ”

Happy lonely
“ซิงจริงดิ”

Dollar sign
“จริง”

Happy lonely
“ขอรูปข้างล่างเต็มๆหน่อย”

Dollar sign
“ไม่”

Happy lonely
“เอาน่า มันเคลียร์เมสเสจได้”
Sent a picture
“ตอนนี้ขึ้นแล้ว”

Dollar sign
“ถามจริง”

Happy lonely
“จริงสิเฟร้ย”
Sent a picture

Dollar sign
“5555”
“เขินว่ะพี่เอ”

Happy lonely
“แง่นป้ะ”

Dollar sign
“อยาก”

Happy lonely
“แง่นก็บอกแง่น”

Dollar sign
“5555 พูดแบบสุภาพไง”

Happy lonely
“ดาร์คไซด์ พูดมาตรงๆเลย”
“ตอนนี้ผมแง่นมาก”
“บีแบบไหน”

Dollar sign
“รับ”

Happy lonely
“ดี”
Sent a picture
“อยากเลียป้ะ”

Dollar sign
“อยาก”

Happy lonely
“ไม่เคยเลยจริงดิ”

Dollar sign
“จริงสิ จะโกหกทำไม”

Happy lonely
“ขอดูข้างล่างหน่อย”

Dollar sign
“ไว้ก่อน”


24 December xxxx 21:39

Happy lonely
“หายไปเลยนะ”
“ว่างป้ะวันนี้”
“ผมอยู่ห้อง”

Dollar sign
“ว่าง แต่ยังไม่ไป”

Happy lonely
“ไมอะ”

Dollar sign
“ผมหุ่นไม่ดี”

Happy lonely
“ผมบอกแล้วผมอยากลองคนหุ่นไม่ดีบ้าง”

Dollar sign
“5555”
Sent a picture

Happy lonely
“ถ่ายตอนไหน”

Dollar sign
“เมื่อกี้”
“อยาก”

Happy lonely
“แง่นบ่อยเหมือนกันนะ”

Dollar sign
“ก็มีบ้าง”

Happy lonely
Sent a picture

Dollar sign
Sent a picture

Happy lonely
“ขอข้างล่างหน่อย”

Dollar sign
“ให้ดีป้ะ”

Happy lonely
“ลีลา”

Dollar sign
“5555”
Sent a picture
“ทั้งตัวหดป้ะ”

Happy lonely
“ไม่นะ”
Sent a picture

Dollar sign
“โห จะเสร็จยัง”

Happy lonely
“ยัง”
“วิดิโอคอลหน่อย”

Dollar sign
“ไม่”

Happy lonely
“ผมไม่บอกใครหรอก”
“Secret only us”

Dollar sign
“ไม่เอา ผมเขิน”
Sent a picture
“ไปละ พน ทำงาน”

Happy lonely
“เฮ้ย ไรฟระ”
“ทำไมเสร็จคนเดียว”
“ปล่อยผมค้างเลยนะบี”


25 December xxxx 01:07


Happy lonely
“ไปจริงเรอะ”
“ใช่สิ เสร็จแล้วนี่”

26 December xxxx 22:48


Happy lonely
“เฮ้ย ตายไปยังฟระ”
Sent a sticker

Dollar sign
“5555”
“เคลียร์งาน”
“โคตรเยอะ”
Sent a picture

Happy lonely
Sent a picture
“วิดิโอคอลมาหน่อย”

Dollar sign
“ไม่เอา”

Happy lonely
“โห่ วัยรุ่นไม่ใจเลย”
“กาก”

Dollar sign
“เออ ผมกาก 5555”
“ไม่วิดิโอคอล”

Happy lonely
Sent a picture

Dollar sign
Sent a picture

Happy lonely
“คอลอย่างเดียวก็ได้”

Dollar sign
“NOPE”
Sent a sticker

Happy lonely
“อ่อน”
“นี่ดาร์คไซด์เฟร้ย”

Dollar sign
“ผมอ่อน”
“ยอมรับ”
“5555”

Happy lonely
“อยากป้ะ”

Dollar sign
“อยาก”

Happy lonely
“มากป้ะ”

Dollar sign
“มาก”

Happy lonely
“เจอกันป้ะ”

Dollar sign
Sent a sticker
“ไม่รู้”
“ไม่มีแฟนจริงดิ”

Happy lonely
“ไม่มี”

Dollar sign
“ถามจริง”
“ผมไม่อยากมีปัญหา”

Happy lonely
“จริง”
“ผมไม่อยากมีแฟน”
“แล้วบีหละ”

Dollar sign
“ไม่เคยมีแฟนเลย”

Happy lonely
“มาเล่นทินเดอเพราะ?”

Dollar sign
“อยากลองครั้งแรก”

Happy lonely
“รับ?”
“แน่ใจ?”

Dollar sign
“แน่”

Happy lonely
“ดี”
“มาเจอกันดิ”

Dollar sign
“ไม่รู้อะ”

Happy lonely
“เออ มาเถอะน่า”
“บอกแล้ว Secret only us”
“ไม่หลอก”

Dollar sign
“ไว้ใจได้เรอะ”

Happy lonely
“จะมาเจอมั้ย”

Dollar sign
“ไม่รู้”

Happy lonely
“พรุ่งนี้ค่ำๆ เจอกัน”
“มาเป็น FWB กัน รู้จักป้ะ”

Dollar sign
“รู้”
“แต่ไม่รู้ว่าเป็น FWB ได้มั้ย”

Happy lonely
“มาเหอะ”
“เดี๋ยวจะสอนให้”

Dollar sign
“ไม่รู้”

Happy lonely
Sent a sticker

Dollar sign
“แน่ใจนะว่าเจอผมแล้วจะโอเค”

Happy lonely
“ก็เห็นหุ่นแล้วป้ะ”

Dollar sign
“ไม่รู้”

Happy lonely
Sent a sticker
“มา”
“มา”
“มา”

Dollar sign
“ไม่รู้”

Happy lonely
“จงมา”

Dollar sign
“พน ไปกินเบียร์กับพี่ที่ทำงาน”

Happy lonely
“เออ ได้”
“ค่ำๆไง”

Dollar sign
“เดี๋ยวบอกอีกที”


27 December xxxx 07:59


Dollar sign
Sent a sticker

Happy lonely
“ยังไง”
“มา
“ต้องมา”

Dollar sign
“ไม่รู้”

27 December xxxx 13:10
Happy lonely
“ยังไง”
“ตอบ”

27 December xxxx 14:44
Dollar sign
“บอกอีกที”
“ไปกะพี่ที่ทำงานก่อน”

27 December xxxx 18:30
Happy lonely
“มามั้ย”

27 December xxxx 19:19
Dollar sign
“ได้”
“สี่ทุ่ม”

27 December xxxx 19:20
Happy lonely
“มาเลย ตอนนี้”
“กำลังแง่น”
“เมาแระ”

27 December xxxx 19:20
Dollar sign
“ทำไมเมา”

27 December xxxx 19:20
Happy lonely
“ธรรมดา เมาทุกวัน”
“มาเลย”
“เร็วๆ”

27 December xxxx 19:28
Dollar sign
“ใจเย็นๆ”

27 December xxxx 19:28
Happy lonely
“ใจเยดดด”
“มา”
“มา”
“เร็วๆ”
“นัดแล้ว”
“ต้องมา”

27 December xxxx 20:01
Dollar sign
“55555 ใจเย็นเว่ยยย”
“เดี๋ยวก็ได้เจอ”

27 December xxxx 20:01
Happy lonely
“ออกมายัง”

27 December xxxx 20:01
Dollar sign
“กำลัง”

27 December xxxx 20:29
Happy lonely
“ออกมาเดี๋ยวนี้”
“ออกมาเลย”
“เร็ว”
“ตอบ”
“ตอบบบบบ”

27 December xxxx 20:33
Dollar sign
“ออกมาแล้ว”

27 December xxxx 20:34
Happy lonely
“เจอกัน”
“ถึงไหนแล้ว”

27 December xxxx 20:39
Dollar sign
“BTS”
“ใจเย็นสิ”

27 December xxxx 20:41
Happy lonely
“ไม่เย็น”
“แต่เยดดดด”
“แมพมา อยู่ไหน”

27 December xxxx 20:41
Dollar sign
Sent a location

27 December xxxx 20:43
Happy lonely
“เร็ว ผมเมาแล้ว”

27 December xxxx 21:05
Dollar sign
“รอรถอยู่”

27 December xxxx 21:05
Happy lonely
“ผมรออยู่ตรง xxxx”
“เร็วๆ”
“แมพมา”

27 December xxxx 21:14
Dollar sign
Sent a location

27 December xxxx 21:17
Happy lonely
“ใกล้ถึงยัง”

27 December xxxx 21:26
Dollar sign
“ยัง”

27 December xxxx 21:26
Happy lonely
“ไหนละ”

27 December xxxx 21:48
Dollar sign
“กำลังกลับรถ”

27 December xxxx 21:59
Happy lonely
“มาเลย”« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-01-2019 18:45:48 โดย PromQueen29 »

ออฟไลน์ PromQueen29

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 81
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
Re: - Heartless Bastard - (1/3) 04-Jan-19
«ตอบ #2 เมื่อ04-01-2019 16:19:30 »


27 December xxxx 22:04

รถแท็กซี่เทียบจอดบริเวณป้ายรถเมล์ ผมจ่ายเงินพอดีกับค่าบริการก่อนจะเดินออกมาจากตัวรถ รู้สึกได้ว่าเปลือกตายังหนักเหนื่อยจากฤทธิ์เครื่องดื่มมึนเมาก่อนหน้านี้ ผมสอดมองหาใครบางคน พบเจอและมีความมั่นใจมากพอว่านี่คือบุคคลที่นัดไว้ ผมก้าวเข้าหาอย่างมั่นคงพร้อมด้วยรอยยิ้มเบาบางบนใบหน้า ผมเห็นรูปของเขาจากในทินเดอกับไลน์มาก่อนและนำชื่อของเขาไปค้นหาจากในโซเชี่ยลมีเดีย แม้ว่าจะเห็นหลายรูปก็จริงแต่ไม่มีรูปไหนที่เห็นใบหน้าของเขาชัดเจน แต่จากลักษณะท่าทางการแต่งตัวผมมั่นใจว่านี่คือพี่เอ เขาก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถือพร้อมๆกับช่วงเวลานั้นที่โทรศัพท์มือถือของผมสั่นขึ้น ผมคิดว่าเขาคงจะส่งข้อความหาผม

ผมก้าวเข้าไปยืนตรงหน้าเขา ใบหน้านั้นเงยขึ้นมอง “พี่เอ หวัดดี”

เขายกมือรับไหว้แบบไม่ทันได้ตั้งสติก่อนจะเก็บโทรศัพท์มือถือลง “รู้ได้ไง”

“จะไปยากอะไร” ผมกล่าวแล้วเดินนำออกมาจากบริเวณป้ายรถเมล์

“หมายถึงยังไงวะ”

ผมยิ้มแต่ไม่ได้ตอบ

“อะ เบียร์”

ผมหันกลับไปและบอกปฏิเสธ บริเวณนี้ไฟส่องสว่างมากพอจนเห็นใบหน้าของเขาชัดเจน ผมพบว่าตัวจริงของเขาดูดีกว่าที่ผมคิดไว้มาก จากการแต่งกายและจากของที่ใช้ เขาสวมแว่นทรงกลมกรอบสีดำ ทรงผมหยิกดูยุ่งเหยิงนิดหน่อยซึ่งส่วนนี้ผมไม่รู้ว่าเขาดัดผมหรือเป็นผมตามธรรมชาติ เขาสวมเสื้อโอเว่อไซซ์สตรีทแบรนด์สีดำสกีนถ้อยคำหยาบคาย กางเกงยีนส์ สนีกเกอร์ที่ดูก็รู้ว่าน่าจะสั่งมาจากเมืองนอก เขาบอกว่าอายุ 37 แต่ตัวจริงดูเด็กกว่าอายุมากและผมให้คำจำกัดความว่าเขาเป็นเด็กแนวคนหนึ่ง ต่างจากผมที่เป็นเพียงพนักงงานบริษัทเอกชนธรรมดา

“มาไง”

“แท็กซี่” ผมตอบ ความรู้สึกตอนนั้นไม่ตื่นเต้น หัวใจยังราบเรียบกับการได้เจอคนแปลกหน้า

รอยยิ้มของเขาดูน่ารักดีในตอนที่ยิ้มให้ผม “เมายัง” เขาถาม

“ยัง”

“พร้อมยัง” เขาถามแล้ววางมือลงบนศีรษะของผม

การกระทำของเขาเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยได้รับจากใครและเขาทำให้ผมเขินอาย ผมยิ้มเขินแต่ไม่ได้ตอบ

“เดี๋ยวๆ มานี่ก่อน” เขากวักมือเรียกผมให้เข้าไปหา เรายังคงยืนอยู่บริเวณป้ายรถเมล์แต่ขยับออกมานิดหน่อย “กินเบียร์ให้หมดก่อน”

“ไม่เอา เดี๋ยวเมา”

“ช่วยกินหน่อย” เขาพูดพลางยกถุงที่บรรจุกระป๋องเบียร์ขึ้นมาแสดงให้ดู เขายิ้มให้ผมอีก ดวงตาของเขาดูหยาดเยิ้มจากฤทธิ์เครื่องดื่ม “พร้อมเสียตัวยัง”

ผมหัวเราะและรู้สึกเขินอายทำตัวไม่ถูก “ไม่รู้”

“ตอบมา อยากหรือไม่อยาก” น้ำเสียงของเขาเข้มขึ้นพร้อมๆกับแรงมือที่จับศีรษะของผมเข้ามาเพื่อมองตา “อยากไหม”

ผมมองตาของเขาก่อนจะยิ้มมุมปาก “อยาก”

เขาปล่อยมือ ริมฝีปากยกยิ้ม

“ทำงานอยู่แถวนี้เหรอ”

เขาทำท่านึกก่อนจะพยักหน้ารับ “แถวนี้แหละ ซอยข้างๆมหาลัยตรงนั้นอะ”

“อ๋อ บริษัทโฆษณาเหรอ”

“อืม ผมทำกราฟฟิคดีไซน์” แม้ว่าจะมีคำอธิบายเพิ่มแต่น้ำเสียงของเขาฟังดูอึกอัก

ผมถามเพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูสบายขึ้น หากแต่ผมรู้สึกว่าเขาไม่ต้องการพูดถึงชีวิตส่วนตัวสักเท่าไหร่จึงเลิกถาม

“ไปดื่มที่ไหนมา” คราวนี้เขาเป็นฝ่ายถามบ้าง

“แถวเซ็นทรัลเวิร์ล”

เขายิ้มและไม่ได้ถามอะไรเพิ่มเติม จากนั้นเราก็ยืนดื่มเบียร์กระป๋องพลางมองตากันไปมา เขาส่งยิ้มให้ผมอีกครั้ง คราวนี้ผมยิ่งทำตัวไม่ถูกเมื่อเขาทั้งยิ้มและจับมือ “ปะ นั่งแท็กซี่แล้วกัน”

เขาไม่ปล่อยให้ผมได้แสดงความคิดเห็นใดๆ แต่เอาเถอะ วันนี้ผมตั้งใจจะให้เขาเป็นผู้นำทั้งหมด

พี่เอโบกแท็กซี่ก่อนเราสองคนจะยัดตัวเข้ามาในรถ เขาหันมายิ้มให้ จับมือของผม ออกแรงบังคับให้จับเป้ากางเกงของเขาแล้วเอากระเป๋าบังไว้ ผมหัวเราะเพราะรู้ว่าเขากำลังเมา ผมปล่อยเลยตามเลยแต่เพียงพักหนึ่งเขาก็ยื่นหน้าเข้ามาและบอกในสิ่งที่ชวนหัวเราะ

“เมาหวะ แม่งไม่น่าแข็ง”

“แล้วทำไมเมา”

“ปาร์ตี้ที่บริษัท เพลินไปหน่อย”

ผมไม่ได้ตอบอะไรนอกจากยิ้ม

เขาหันมายิ้ม ไม่มีสาเหตุอะไรนอกจากเป็นอาการเมา เขาจับศีรษะของผมให้ความรู้สึกเหมือนพี่ชายกับน้องชายและบางทีนี่อาจจะเป็นจุดอ่อนของผมในแบบที่ไม่รู้ตัว เขาจูบผมที่กลุ่มผมท่ามกลางสายตาของคนขับแท็กซี่ ผมรู้ว่าเขาทำเพราะเมา แต่ผมรู้สึกดีต่อสัมผัสของเขามากกว่าที่คิด

ท้องถนนในเวลากลางดึกไม่ทำให้ผิดหวัง เรามาถึงห้องพักของพี่เอในเวลาอันรวดเร็ว เขาแวะซื้อเบียร์เพิ่มอีกก่อนจะเดินนำผมไปยังลิฟต์ของคอนโด เขาหันมาส่งยิ้มที่ดูเขินอายก่อนจะหันไปกระดกเบียร์อึกหนึ่ง ผมหัวเราะกับท่าทางของเขา แต่แล้วอยู่ๆเขาก็หันกลับมา เราใกล้ชิดกันจนได้กลิ่นอายของกันและกัน เขาจูบผมในลิฟต์ซอมซ่อตัวนั้น ผมเห็นรอยยิ้มของเขาพร้อมๆกับเห็นแสงสลัวจากไฟในลิฟต์กลับคืนมาอีกครั้ง

“ดีป้ะ”

ผมนิ่งเงียบไปพักหนึ่ง รู้สึกเหรอหรา “นี่จูบแรกของผมเลยนะ”

เขาหันมาเลิกคิ้วใส่ด้วยท่าทีประหลาดใจ “งั้นก็ดี มีพยานดูด้วย” ท้ายประโยคเขาใช้มือข้างที่ถือกระป๋องเบียร์ ยกนิ้วชี้ ชี้ไปรอบบริเวณลิฟต์ เขาหัวเราะก่อนจะเดินนำออกไปเมื่อประตูลิฟต์เปิดขึ้น

ใจของผมยังเป็นของผม มันราบเรียบ ไม่ได้ตื่นเต้นเหมือนอย่างที่คิด แม้กระทั่งตอนเขาเปิดประตูห้องผมก็ยังไม่ตื่นเต้น

พี่เอหันมามอง ทำอ้อยอิ่งในการไขกุญแจห้อง “พร้อมยัง”

“ไม่รู้”

เขาหัวเราะแบบคนใจดี “พร้อมเสียตัวแล้วหรือยัง”

ผมยิ้มแต่ไม่ได้ตอบอะไรเพราะรู้สึกกระดากอายเกินกว่าจะเอ่ยออกมาเป็นคำพูด ทั้งผมและเขาต่างรู้ว่าจุดประสงค์ในการพบกันครั้งนี้เพื่ออะไร เราต่างรู้ว่ามันไม่ใช่ความสัมพันธ์ยืนยาว เรารู้จักกันน้อยมาก น้อยมากชนิดที่เรียกว่าผมรู้จักแค่ชื่อกับอายุของเขาและการคาดเดาไปต่างๆนานาจากการได้เห็นตัวจริงของพี่เอ การมาเจอเขาครั้งนี้ไม่ใช่เพื่อสานสัมพันธ์ทางความรู้สึก ผมต้องการรู้จักการร่วมเพศ ต้องการได้ลองเรียนรู้ว่าเซ็กส์ระหว่างผู้ชายกับผู้ชายมันให้ความรู้สึกดีขนาดไหน แม้ว่าจะอายุยี่สิบเก้าปีแล้วแต่ผมไม่เคยมีคนรัก ไม่เคยมีแม้แต่จูบแรก แรงขับเคลื่อนตามธรรมชาติคงทำให้ผมก้าวเดินมายังจุดนี้ ผมตระหนักรู้ดีว่ามันเป็นแค่ความสัมพันธ์ทางกาย ไม่มีสิ่งใดผูกมัดเราไว้

ประตูห้องเปิดออกแล้ว ผมเดินตามเข้าไปโดยไม่ลังเล สิ่งแรกที่เห็นหลังไฟกลางห้องสว่างขึ้นคือรองเท้าจำนวนมากมายที่วางเรียงรายอยู่ข้างฝาผนังห้อง ผมอุทานออกมาส่วนพี่เอทำเพียงแค่หัวเราะ

“รองเท้าโคตรเยอะ”

“มีตรงนี้อีกนะ” เขาบอกแล้วเดินมาเปิดบานประตูเล็กๆที่อยู่ใต้เตียงนอนไม้สีเข้ม ที่ตรงนั้นยังมีรองเท้าอีกมากมายหลายคู่วางเรียงอยู่ด้านใน เท่าที่ปราดตาดูแบบไม่ละเอียดผมยังพอเดาได้เลยว่ารองเท้าพวกนี้มีราคาสูงและส่วนหนึ่งก็เป็นจำพวก Limited edition ด้วย

ผมส่งยิ้มให้เขาก่อนจะขอตัวไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างมือล้างเท้าด้วยความเคยชิน ออกมาอีกทีไฟกลางห้องดับลงและมีเพียงไฟจากบริเวณใกล้ประตูทางเข้าที่เปิดไว้ ห้องของเขาเล็กนิดเดียว ไม่ใช่ห้องชุดหรูหราแบบคอนโดกลางเมือง ของเยอะจนรก (จริงๆผมต้องบอกว่ารองเท้าของเขาเยอะจนรก) พอออกมาจากห้องน้ำถัดไปก็เป็นเตียงนอนอยู่ขวามือ อีกด้านเป็นตู้เสื้อผ้าแบบไม้สีเดียวกันกับเตียง มีเสื้อผ้าของเขาแขวนไว้ ประตูตู้เสื้อผ้าเผยออ้าเล็กน้อยผมจึงดันปิดให้

พี่เอนั่งอยู่ตรงโซฟาตัวเตี้ยสีครีมกำลังเปิดแมคบุ๊คและเข้า Spotify Playlist ของเขาแทบไม่ต่างไปจาก Playlist ของผม เราฟังเพลงใกล้เคียงกัน เราต่างชอบความเก่าคลาสสิค แต่ผมรู้ว่าความชอบของเราเหมือนในแบบที่แตกต่างกัน พี่เอชวนผมนั่งลงบนโซฟา ทีท่าของเขาตอบรับขับสู่จึงทำให้ผมรู้สึกสบายใจขึ้น ผมชอบแววตาของเขาหลังเลนส์แว่น เขามักมองมาที่ผมราวกับแสดงความสนใจ ซึ่งส่วนนี้ผมรู้ดีเราต่างกำลังใคร่สนใจกันและกัน

“ทำไมชอบหนังผี” ผมถามขึ้นเพราะเห็นข้อมูลบางส่วนที่เขาลงไว้ในทินเดอ

“ก็ชอบอะ” คำตอบของเขาทึมทื่อและไม่สามารถไปต่อได้ ผมพ่นลมหายใจออกมาด้วยความหน่าย ดูเหมือนว่าไอ้คนประเภทที่มีโลกส่วนตัวสูงนี่ไม่ได้น่าพังทะลายมันเข้าไปเลยสักนิด ผมอึดอัดอยู่เหมือนกันที่คำตอบแต่ละอย่างของพี่เอไม่ส่งเสริมให้เรามีบทสนทนาอันลึกซึ้ง “สนุกดี”

“แล้วนี่หิ้วหนุ่มมานอนบ่อยป้ะ” ผมเปลี่ยนหัวข้อสนทนาเพราะเบื่อจะฟังคำตอบที่ดูอิหลักอิเหลื่อของเขา

“ก็บ่อยนะ” เขาตอบแล้วกระดกเบียร์อึกใหญ่ “แต่ก็ไม่ได้บ่อย”

ผมหมดคำถามจึงนั่งจิบเบียร์ไปเรื่อยๆ ระหว่างนั้นพี่เอก็มองมาบ่อยๆ มองแล้วก็ยิ้ม ผมมองเขากลับบ้าง เห็นเค้ารางใบหน้าที่ดูเด็กกว่าอายุจริง แต่แววตาของเขามันสะกิดความรู้สึกของผมอย่างน่าแปลกประหลาด มันเป็นแววตาที่ดูมีอะไรอยู่ในนั้นและผมไม่มีคำอธิบายที่ดีพอสำหรับความรู้สึกนี้

“ในลิฟต์... จูบแรกจริงดิ”

“อืม จูบแรก ทำไมอะ”

“ไม่เคยมีเซ็กส์เลย?”

“ก็ผมไม่เคยมีแฟนจะไปมีเซ็กส์ได้ไง”

“อย่าโฟกัสที่แฟน ถามว่าไม่เคยมีเซ็กส์จริงดิ”

“ไม่เคย บอกไปหลายทีละ”

พี่เอยิ้มพลางยกเบียร์ดื่ม แววตาของเขาดูหวานเชื่อมจนทำให้ผมต้องยิ้มตาม เขาวางกระป๋องเบียร์ลงแล้วจับใบหน้าของผมเข้าไปเพื่อมอบจูบให้ ครั้งแรกผมนึกว่ามันเป็นจูบผิวเผินธรรมดาแต่ไม่ใช่เลยพี่เอกำลังมอบจูบแบบดูดดื่มให้ ผมตามเขาแทบไม่ทันจึงได้แต่ปล่อยให้เขานำทางก่อน พักหนึ่งผมจึงตอบโต้บ้างและเริ่มรู้สึกได้ถึงหนวดเคราของเขาที่ทิ่มแทงเข้ามาบนผิวหน้า ผมประคองใบหน้าของเขาเมื่อจูบของเราหนักหน่วงขึ้น ผมรู้ซึ้งว่าความรู้สึกดีจากการได้จูบเป็นอย่างไร มันวาบหวามและชุ่มฉ่ำจนผมคิดว่ามันเป็นจูบแรกที่ดีเหลือเกิน

“ดีป้ะ” พี่เอถามหลังจากผละริมฝีปากออกมา เขายังคงยิ้มเช่นเดิม

“อืม ดี” ผมตอบแล้วจากนั้นก็ถูกพี่เอจูบอีก ทว่าคราวนี้มันเป็นจูบที่ลามกขึ้น ลิ้นที่เคยส่งเข้ามาอย่างนุ่มนวลกำลังกวาดต้อนปลายลิ้นของผมอย่างไม่ลดละ มันดึงดันแต่ก็ให้ความรู้สึกดีไปอีกแบบ อยู่ๆ พี่เอก็จับกลุ่มผมของผมแล้วกระชากออก ผมประหลาดใจแต่จากความรู้สึกผมคิดว่ามันเป็นรสนิยมบางอย่างที่เราปรับจูนเข้าหากันได้

“ดีไหม อยากจูบอยากอีกไหม”

“อืม ดี อยากจูบอีก”

พี่เอผลักหน้าผมออกก่อนจะหยิบเบียร์ขึ้นมาจิบ “ไม่เคยจูบ แต่ทำไมจูบเก่งจังหละ”

“ไม่รู้ ก็ทำตามพี่อะ”

เขาตบหน้าผม ไม่ใช่เป็นการตบเพื่อให้เจ็บปวดแต่เป็นการตบเพื่อเร้าอารมณ์ เขาบีบคางของผมไว้แล้วจูบเข้ามาอีก ครั้งนี้ยิ่งน่าอึดอัดจากการถูกโถมทับน้ำหนักลงมา ผมครางเครือในลำคอด้วยความรู้สึกดีและตอบรับทุกรูปแบบจากการจูบของเขา พี่เอปลดกางเกงของผมล้วงมือเข้ามาแต่ผมกลับรู้สึกลังเล เขาเงยหน้าขึ้นมา ใบหน้านั้นยังดูใจดีและมีรอยยิ้มเสมอ

“บีจะเก็บไว้ให้คนที่รักใช่ป้ะ”

ผมเงียบลงไปพักหนึ่ง มองไปที่เขาก่อนจะส่ายหน้า “ผมบอกแล้วว่าเซ็กส์กับความรู้สึกรักมันคนละเรื่อง”

เขากลับลงไปนั่งที่เดิม จิบเบียร์ จากนั้นก็จับหน้าผมลงมาที่เป้ากางเกง “ลองเลียหน่อย” พี่เอรั้งกางเกงในออกไป เลิกชายเสื้อขึ้นแล้วจับท่อนเนื้อเหี่ยวๆของเขายัดเขามาในปากของผม ผมคิดไว้ว่าการใช้ปากให้ใครสักคนจะต้องเป็นเรื่องที่น่าสยองพอสมควร แต่แล้วมันไม่เป็นอย่างที่คิด ผมรู้สึกได้ว่าพี่เอเองก็เป็นคนสะอาดสังเกตได้จากกลิ่นกายด้านล่าง ผมลองเลียที่ส่วนปลายก่อนจะรับมันเข้าปากทั้งหมดและพบว่ามันไม่ได้แย่อย่างที่คิด สำหรับคนอื่นผมไม่รู้แต่สำหรับพี่เอผมกล้าใช้ปากกับเขาในครั้งถัดไปแน่นอน

“ผมไม่น่ากินเบียร์เยอะเลย แม่งเมาหวะ ไม่แข็งจริงๆ”

ผมเงยหน้าขึ้นมามองด้วยความสงสัย “เพราะผมหรือเปล่า”

“ไม่ใช่ๆ ผมเมามากจริงๆ ตอนนี้แง่นมากนะแต่ร่างกายแม่งไม่ตามสั่ง เอ้า อมเข้าไปอีก” ผมทำตามที่เขาบอก แม้ว่าแท่งเนื้อจะไม่มีปฏิกิริยาใดๆ แต่ผมได้ยินเสียงครางเครือในลำคอที่แสดงออกถึงความพอใจ “แม่งเอ้ย” เขาพึมพำออกมาแล้วกระชากศีรษะผมออกห่างจากท่อนเนื้อ “ไม่เคยอมให้คนอื่นจริงอะ ทำไมเก่ง”

“จะไปรู้เหรอ ผมแค่ทำอย่างที่อยากทำ”

ทันทีที่พูดจบเขาก็กดหัวผมลงเพื่อให้อมท่อนเนื้อที่ไม่แข็งตัว “ได้เลียแล้วเป็นไง”

ผมไม่ได้ตอบ เพียงแต่หันมองแล้วยิ้ม

“ชอบป้ะ”

ผมพยักหน้า

“เลียตรงไข่หน่อย”

“ยังไง ผมไม่เคย”

“เอาน่า ลองดู” เขากดหัวผมลงไปอีกครั้ง เบื้องหน้าเห็นอวัยวะเพศที่ยังทรงตัวเช่นเดิมก่อนผมจะแลบลิ้นเลียตามที่เขาบอก ได้ยินเสียงครางพึงใจพักหนึ่งพี่เอก็ดึงใบหน้าของผมขึ้นมา เรามองตากันก่อนจะปิดท้ายด้วยจูบวาบหวามอย่างที่ผมชอบ “ค้างที่นี่นะ”

ผมส่ายหน้าเมื่อเขาชวนค้างคืน

“ค้าง บอกให้ค้างก็ค้าง”

“ไม่ได้ จะกลับบ้าน”

“ที่บ้านว่าเหรอไปค้างคืนที่อื่น”

“ไม่ว่า แต่ผมกลับบ้านสบายใจกว่า”

พี่เอไม่ได้โต้เถียงอีกแต่กลับล้วงมือเข้ามในเป้ากางเกงของผม ครั้งนี้ละมุนละม่อนกว่าเดิม “พร้อมยัง”

“อืม” ผมครางตอบเพราะกำลังรู้สึกดีกับสัมผัสมือ

“ดีกว่าที่คิดป้ะ”

“ดีกว่า”

“แล้วที่อมเมื่อกี้รู้สึกแย่ป้ะ”

“ไม่แย่อย่างที่คิด” ผมนิ่วหน้าลง รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงที่เบื้องล่าง ของผมแข็งตัวขณะที่ของพี่เอยังไม่เปลี่ยนแปลง “ถามจริง ที่ไม่แข็งเพราะผมหรือเปล่า”

“ไม่ใช่เว่ย ผมเมามาก” พี่เอตอบแล้วจูบเข้ามา มือของเขาเคลื่อนไปตามลำตัวของผม คลำหาเม็ดกระดุมและแกะมันออกอย่างร้อนรน แว่นตาของเขาถูกดึงออกไปก่อนจะผลักร่างผมให้นอนลงไปบนโซฟาเน่าๆตัวนั้น บดเบียดร่างลงมาใช้มือกำรอบท่อนเนื้อของผมไว้ รูดรั้งให้มันชูชันพลางเอ่ยถามว่ารู้สึกอย่างไร

ทั้งๆที่เป็นมือเหมือนกันแต่ผมกลับรู้สึกว่าสัมผัสจากมือของพี่เอมันแตกต่างและให้ความรู้สึกดีกว่าที่คิดไว้มาก เขารู้จังหวะไปหมด มีช่วงผ่อนช่วงหนักหน่วงจนในท้องของผมปั่นป่วนไปหมด แต่ขณะที่ใกล้จะแตะฟากฝั่งพี่เอก็ละมือออกมาแล้วบอกให้ผมใช้ปากกับท่อนเนื้อของเขา ผมทำตามอย่างว่าง่ายคราวนี้พอจะรู้จังหวะขึ้นมาบ้างแต่ไม่ว่าอย่างไรของพี่เอก็ไม่แข็งตัวเพียงพอสำหรับการสอดใส่ มันพองตัวขึ้นเล็กน้อยแต่แล้วเขาก็รั้งใบหน้าผมออกห่างแล้วบอกให้ไปนอนบนเตียง

พี่เอใช้ปากให้กับแก่นกายของผม อาจเพราะว่าผมไม่เคยได้รับสัมผัสนี้จึงรู้สึกดีมากเป็นพิเศษ เขาดูเชี่ยวชาญจนแทบทำให้ผมเสร็จในเวลาอันรวดเร็ว พี่เงยหน้าขึ้น ส่งรอยยิ้มหยอกเย้ามาให้

“ใกล้เสร็จยัง”

“ใกล้แล้ว ทำต่ออีกหน่อย” ผมรบเร้า เบื้องล่างปวดแทบจะตายอยู่แล้วแต่เขากลับทำเพิกเฉย

“เออ ดี คราวนั้นบีก็ทำให้ผมค้าง”

ผมเอนหลังลงนอนราบไปบนเตียงพร้อมกับหัวเราะกับการเอาคืนของพี่เอ เขาตามเข้ามาจูบผม นุ่มนวล ลึกซึ้ง ราวกับว่าเรากำลังจูบอยู่กับคนรัก ผมเริ่มชอบหนวดเคราของเขา มันเสียดสีผิวหน้าของผมหากแต่เป็นในทางที่ดี พี่เอเริ่มซุกไซ้ซอกคอ จั๊กจี้และวาบหวามกว่าที่ผมเคยคิดไว้มาก เขาจับคางผมไว้โถมทับน้ำหนักตัวลงมาจนรู้สึกอึดอัดพอสมควรริมฝีปากของเราประกบจูบกันอีกครั้งก่อนเขาจะผุดลุกขึ้นนั่งทับบนส้นเท้า

“นี่ถ้าของผมแข็ง ผมจับยัดเข้าไปแล้วนะ” น้ำเสียงของเขาแสดงความกำหนัดในตัว จากนั้นพี่เอก็ลุกขึ้นไปที่ตู้เสื้อผ้า เปิดบานประตูตู้ด้านบนคว้าขวดเจลหล่อลื่นออกมา “ยังไม่เคยเอากับใครจริงเหรอ”

“ไม่เคยเว่ย” ผมตอบแล้วก็ต้องนิ่วหน้าลงเมื่อนิ้วมือของพี่เอสอดเข้ามาในช่องทางด้านหลัง ผมไม่ได้เจ็บไปมากกว่าที่เคยลองทำเอง เพียงแต่เมื่อเป็นนิ้วของคนอื่นทั้งสัมผัสจากความแข็งความอ่อนนุ่มมันแตกต่างจากมือของตัวเอง “เจ็บๆ” ผมบอกพี่เอ พยายามรั้งมือของเขาไว้เพราะนิ้วสองนิ้วที่สอดเข้ามาในคราวเดียวค่อนข้างรวดเร็วเกินไปสำหรับหนุ่มเวอร์จิ้นแบบผม

พี่เอมองมาที่ผมแล้วค่อยๆถอนนิ้วออกมาเล็กน้อย “เจ็บมากป้ะ”

“เจ็บอะ แต่ไม่ได้มาก”

เมื่อได้ยินเช่นนั้นพี่เอก็สอดนิ้วเข้ามาสองนิ้วอีก คราวนี้เริ่มเข้ามาลึกมากขึ้น

“เจ็บ ช้าๆหน่อย”

เขาดูไม่ได้สนใจต่อเสียงร้องของผม อีกทั้งสองนิ้วก็ยังแทรกเข้ามาเรื่อยๆ

“พี่เอ ผมเจ็บ”

เขาหยัดตัวขึ้นมาจูบปาก แต่นิ้วยังคงขยับเข้าออก จะว่านุ่มนวลก็ไม่ใช่จะว่ารุนแรงก็ไม่เชิง แต่ผมยังคงไม่ชินและเจ็บนิดหน่อย พี่เอผละจูบลงมาเล่นกับยอดอก ผมไม่แน่ใจนักว่าเขาทั้งดูดทั้งดึงยอดอกขณะที่นิ้วก็เร่งเร้าในช่องทางด้านหลังของผมไปพร้อมกันได้อย่างไร แต่การปลุกปั่นของเขาทำให้ผมทั้งปวดหนึบที่ด้านหน้าและเจ็บแน่นตึงที่ด้านหลัง

“หายเจ็บยัง”

“เจ็บอยู่นิดนึง”

พี่เอสอดนิ้วเข้ามาจนสุด ทำให้ผมเริ่มร้องบอกอีกครั้งว่ายังแน่นตึงในส่วนนั้นและต้องการให้เขากระทำช้าลง ทว่าพี่เอกลับส่งเสียงชู่วราวกับกำลังปลอบประโลมเด็กน้อย ไม่น่าเชื่อว่าผมจะเงียบเสียงลงและปล่อยให้เขาได้จัดการตามแต่ปรารถนา ช่องทางของผมไม่ได้ขัดขืนฝืนเกร็งมันตอบรับขับสู้แม้ว่าจะยังเจ็บนิดหน่อยก็ตามที กระนั้นเมื่อพี่เอมอบจุมพิตให้ความเสียวซ่านเริ่มแผ่ขยายในบริเวณนั้นอย่างไรสาเหตุ

“ดีขึ้นไหม”

ผมพยักหน้า จากนั้นพี่เอก็ถอนนิ้วออกมาทั้งหมด

“แม่งโคตรแน่น” เขาพึมพำแล้วก็เรอออกมาเพราะการดื่มแอลกอฮอล์มาก

ผมหัวเราะก่อนจะผุดลุกขึ้นนั่งเพื่อจูบที่ริมฝีปากของเขา พี่เอดันร่างผมลงมามองผมด้วยสายตาหวานเชื่อมแบบคนเมา ลมหายใจของเขามีกลิ่นเบียร์ในส่วนนี้อาจฟังดูน่ารังเกียจแต่ผมเห็นตรงกันข้าม

“เสือกมาไม่แข็งอะไรตอนนี้ ผมอยากเอาบีจะแย่อยู่แล้วเนี่ย”

“ควรนอนก่อนนะ ไว้เจอกันวันหน้า”

“นอนค้างนี่ เดี๋ยวตื่นมาของผมก็แข็งแล้ว”

“ไว้ก่อนก็ได้”

“ค้างเหอะ”

“ไม่ค้าง พี่เอนอนเหอะ”

ผมยิ้มให้เขา ไม่ได้นึกถือสากิริยาคนเมาอะไรมากนัก เขาล้มตัวลงนอนอีกฝั่ง ลูบหน้าตัวเองไปมาบ่นพึมพำอะไรบางอย่างที่จับได้ความได้เพียงแค่ว่ากระจอกชิ้บหายกล้วยไม่แข็ง ผมหัวเราะแล้วตามลงไปจูบที่แก้มของเขาก่อนจะลุกขึ้นเพื่อแต่งตัว

“อดเลยอะ” เขารั้งแขนผมไว้ แรงของพี่เอฉุดให้ร่างของผมเซลง อ้อมแขนของเขาตวัดกอดรัดทำราวกับผมเป็นหมอนข้าง “นอนนี่นะ เดี๋ยวตื่นแล้วค่อยทำ”

“เฮ้ย ไม่ค้าง ไม่เป็นไรไว้นัดกันใหม่”

“แม่งเอ้ย ไม่น่าเลยตู” พี่เอดูสะเงาะสะแงะแล้วกอดผมไว้แน่น “หลับแป๊บนึง เดี๋ยวตื่นมาทำเลย”

“ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้เว่ย”

“เออน่า ค้างนี่เถอะ” เขากอดผมแน่นมากจนแทบขยับตัวไม่ได้

“ก็ได้ แป๊บเดียวนะ ยังไงผมก็จะกลับ”

“เออๆ” พี่เอตอบแล้วจากนั้นเพียงครู่เดียวเขาก็หลับตาลงแล้วหลับไปอย่างรวดเร็ว ผมเองก็ยังมึนเมาจากฤทธิ์เบียร์ก่อนหน้านี้จึงหลับตาลง ความจริงผมนอนไม่หลับสนิทหรอกเพราะการนอนอยู่บนแขนของพี่เอไม่สบายตัวสักนิด ผมลองขยับตัวแต่น่าแปลกเหลือเกินที่คนเมากลับรู้สึกตัวไม่ยอมให้ผมขยับไปนอนอีกฝั่ง

“พี่เอ ผมนอนไม่สบาย” ผมบอกแต่พี่กลับทำสิ่งตรงกันข้าม เขารั้งผมเข้าไปก่ายกอดเหมือนหมอนข้าง ไม่สนใจว่าผมจะนอนสะดวกหรือเปล่า ถ้าจะให้นอนสบายผมคงจะต้องแนบใบหน้าอยู่บนหน้าอกของเขาซึ่งท่วงท่านี้ผมไม่สะดวกใจจะทำเลย

“บอกให้ค้าง”

“ไม่ค้างพี่”

“อืม” เขาครางตอบแล้วเป็นฝ่ายขยับตัวเข้ามาซุกใบหน้าที่ซอกคอ ทั้งแขนขาของเราพันกันอยู่ในท่าประหลาด แต่พี่เอไม่ยอมปล่อยตัวผมไป “เราซิงจริงเหรอวะ”

“ถามกี่รอบแล้วเนี่ย” ผมตอบด้วยความเหนื่อยหน่าย

พี่เอลืมตาและผมรู้สึกแปลกประหลาดกับการมองดวงตาของเขาจนต้องเมินมองไปทางอื่น “คือถ้าผม Fucked บี ผมก็เป็นคนแรกถูกป้ะ”

“เออ ทำไมอะ” น้ำเสียงของผมฟังดูก็รู้ว่ารำคาญ

“เปล่า แค่แบบ… ไม่น่าเชื่อว่าจะมีหลุดรอดมาได้”

ผมหัวเราะลงคอไม่ได้ใส่ใจอะไรนัก

“แม่ง ผมอยากเอาบี แต่ของผมไม่แข็งเพราะเมามาก โคตรอุบาทว์”

“เฮ้ย อย่าคิดมาก ผมเข้าใจ”

เขาปล่อยตัวผมในท้ายที่สุด นอนแผ่หรายกมือปิดหน้า “ผมโคตรกระจอกเลยหวะ เมาชิ้บหาย”

ผมหัวเราะร่วน จากใจเลยนะ ผมไม่คิดมากเลยกับสถานการณ์ที่เผชิญนี้ “ผมกลับก่อนนะ”

“No No No Please don’t” เขาพูดออกมาเป็นภาษาอังกฤษ คงเพราะเมาผมจึงรู้สึกตลกกับท่าทางของเขามากกว่าจะคิดเรื่องอื่น

พี่เอตามเข้ามากอดตัวผมที่เพิ่งใส่กางเกงในเสร็จ เขาทั้งกอดทั้งจูบล้วงมือเข้ามาพัวพันเพื่อฉุดรั้งผมไว้ เขาดึงกางเกงในผมลง โน้มใบหน้าลงมาเพื่อรับมันเข้าปาก สภาพคงเดิมเริ่มแปรเปลี่ยนในเวลาอันรวดเร็วผมรู้ตัวว่าไม่สามารถปฏิเสธสัมผัสอันเชี่ยวชาญนี้ได้

“พี่เอ ไว้วันอื่น” ผมประท้วงหากแต่สภาพไม่น่าหลุดรอดจากการใช้ปากของพี่เอได้

“วันนี้แหละ” เขาตอบแล้วรับสัดส่วนที่ตื่นตัวเข้าปากไปทั้งหมด ดูดรั้งอย่างชำนิชำนาญจนผมแทบจะสุขสม พี่เอลุกขึ้นยืนเผชิญหน้าก่อนจะจูบและใช้มือรูดรั้งท่อนเนื้อที่แข็งตัวของผม “ใกล้จะเสร็จยัง”

“ใกล้แล้ว” ผมตอบอยู่ในภาวะเคลิบเคลิ้มจากการใช้มือของอีกฝ่าย

“เสร็จเลย” เขากระซิบบอกแล้วแลบลิ้นเลียคำคอของผม “ใกล้ยัง”

“อืม อีกนิดนึง” ผมจับแขนของเขาไว้แน่นขณะที่อารมณ์กำลังพุ่งทะยานและทิ้งตัวเป็นน้ำขาวขุ่นอยู่ในอุ้งมือของเขา เป็นครั้งแรกของผมที่เสร็จกิจกามโดยอุ้งมือของคนอื่น

“รู้สึกดีป้ะ” ดวงตาของเขายิ้มเช่นเดียวกับริมฝีปาก ผมจับใบหน้าของเขาเข้ามาจูบเลียนแบบในสิ่งที่เขาเป็นฝ่ายสอน พี่เอกัดริมฝีปากของผมแล้วค่อยดูดดึงมอบความนุ่มนวลให้ “ว่าไง รู้สึกดีไหม”

“รู้สึกดี” ผมตอบพลางรับจูบจากเขาอยู่พักใหญ่ แม่งโคตรนัวเนีย ถ้าเขาเป็นคนรักของผมคงเป็นความรู้สึกที่ดีกว่านี้นะ แต่เสียดายที่ผมไม่ได้ชอบเขาในเชิงสานสัมพันธ์ทางความรู้สึก

พี่เอผละตัวออกมา ยืนยิ้มตาเยิ้มฉ่ำอยู่ตรงหน้าก่อนจะหายเข้าไปในห้องน้ำเพื่อล้างคราบน้ำขาวขุ่น ผมสวมใส่เสื้อผ้าจนเสร็จเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่พี่เอเดินออกมาจากห้องน้ำพอดี “ไม่ค้างจริงเหรอ”

“ไม่พี่ ผมไม่ชอบค้างที่อื่น” ผมตอบแล้วมองพี่เอเต็มตา เขาดูมีอะไรมากกว่าภาพลักษณ์ ‘เด็กแนว’ ซึ่งส่วนนี้ผมยังไม่แน่ชัดนัก แต่ช่างเถอะหากเขาไม่ต้องการเผยเรื่องส่วนตัวก็เป็นเรื่องของเขาเพราะตัวผมเองก็ไม่ได้เล่าเรื่องส่วนตัวของผมให้เขาฟังสักอย่าง “ไปละ” ผมบอกเขาแล้วเปิดประตูห้อง

พี่เอรั้งมือผมไว้แล้วจูบอีกครั้งเป็นการปิดท้ายก่อนที่วันนั้นเราจะจากกัน

**********************************************

เรื่องสั้นนี้เรากะไว้ว่ามีประมาณสามตอนค่ะ แต่อาจจะมีแค่สองตอน
ฝากติดตามด้วยนะคะ

 :o8:

ออฟไลน์ superpuay

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 2
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: - Heartless Bastard - (1/3) 04-Jan-19
«ตอบ #3 เมื่อ04-01-2019 17:48:06 »

โอ้ยนนยนน่ารักอ่าา พี่เอดูขี้เอาแต่จายง่า น้องบีก็น่ารักจังเง้ย ไม่ใช่ว่าพี่เอจะเป็นพวกนกเขาไม่ขันนะ /คาดหวัง 5555555 ล้อเล่นคึคึคึคึ คนเขียนบรรยายฉากจูบได้ดีมากเลยอร่ะ บั่บเราใจเต้นแรงเรย /บิดดดด

ออนไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2934
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: - Heartless Bastard - (1/3) 04-Jan-19
«ตอบ #4 เมื่อ04-01-2019 21:28:39 »

 :haun4: :haun4: :haun4:

ออฟไลน์ mrsnikiforov

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 52
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1
Re: - Heartless Bastard - (1/3) 04-Jan-19
«ตอบ #5 เมื่อ04-01-2019 22:10:40 »

ตายแล้ว น้องบีรูกกก ยังซิงไปหมดทั้งเนื้อทั้งตัว งื้อออ กลัวน้องเผลอมจไปให้เอจังเลย
แล้วคือพี่เอแกก็มีความลับๆล่อๆ ขัดแย้งทั้งที่อยู่กับเสื้อผ้าของใช้ราคาแพง พี่แกเป็นพวห
หลอกเอาเงินไรงี้ปะเนี่ยยย แต่คืออ่านแล้ว คนที่ heartless นี่คืออิพี่เอสินะ ฮือออ

แต่ขำการใช้คำว่าแง่น ฮื่อออ
ความดาร์กไซด์ๆของสองคน ก๊าก อิพี่กับน้องก็ศีลเสมอกันเรื่องกามๆดีจังค่ะ55
ลู้สึกว่าต้องแซ่บๆฮอตๆแน่เลยงานนี้ น้องบีก็หัวไว เป็นงานไวมากเด้อ
ครั้งแรกก็ดูมีแววบดเก่งแบ้ว กรี๊ดด พี่เอไม่สนใจเลิกลอยไปมา มาคบน้องจริงจังเหรอคะ
รอตอนต่อไปเลยค่า อยากรู้ความลับอิพี่เอ แต่ไม่อยากให้น้องบีเส้าเลย แง 

ออฟไลน์ tasteurr

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 533
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
Re: - Heartless Bastard - (1/3) 04-Jan-19
«ตอบ #6 เมื่อ05-01-2019 03:30:02 »

ครั้งแรกของน้องบีจะเป็นของคนที่น้องรักไหมน้า

 :pig4:

ออฟไลน์ PromQueen29

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 81
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
- Heartless Bastard - (2/3) 06-Jan-19
«ตอบ #7 เมื่อ06-01-2019 14:38:38 »

ตอนที่ 2/328 December xxxx 08:57

ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อวันนั้นช่างดีเหลือเกิน ดีจนผมคิดว่าเป็นเพียงความฝัน แต่มันเป็นความจริงที่ความสัมพันธ์แบบพี่น้องท้องชนกันระหว่างผมกับเขายังคงสภาพเดิม พี่เอส่งข้อความทักทายพร้อมกับภาพวาบหวิวในตอนเช้า ทำให้ผมที่ยังต้องมาทำงานก่อนช่วงหยุดยาวรู้สึกกระชุ่มกระชวยและคิดว่าเป็นการเริ่มต้นวันที่น่าตื่นเต้นมากเลยทีเดียว

28 December xxxx 09:01

Happy lonely
Sent a picture
แข็งแล้ว

Dollar sign
ถามจริง

Happy lonely
จริงเด่

Dollar sign
Sent a picture

Happy lonely
เมื่อไหร่

Dollar sign
เมื่อกี้ ยังไม่มีใครมาออฟฟิศ

Happy lonely
เยี่ยม
เปิดอีก

Dollar sign
ไม่ได้ เดี๋ยวเผื่อมีคนมา

Happy lonely
Sent a picture
น้ำออก

Dollar sign
Sent a picture

Happy lonely
ถ่ายที่ไหน

Dollar sign
ห้องน้ำทิ่มงาน
Sent a picture
อยาก

Happy lonely
จัดดิ

Dollar sign
ว่างเมื่อไหร่

Happy lonely
ปีหน้าเลย
วิดิโอคอลหน่อย

Dollar sign
ไม่เอา

Happy lonely
เอาน่า

Dollar sign
อยู่ที่ทำงาน

Happy lonely
เออ ฟิลนี้เลย ที่ทำงาน
เคยว่าวตอนอยู่ที่ทำงานป้ะ

Dollar sign
ใครจะไปทำ

Happy lonely
ไม่ได้ถามว่าใครทำ
ถามว่าเคยมั้ย

Dollar sign
ไม่เคย

Happy lonely
งั้นลอง
วิดิโอคอลมา

Dollar sign
Sent a picture

Happy lonely
แม่งเอ้ย
เมื่อคืนผมโคตรกระจอก เมาแล้วไม่แข็ง

Dollar sign
นัดใหม่อีกรอบ
วันนี้ว่างป้ะล่ะ

Happy lonely
วันนี้ไปตจว.

Dollar sign
ไปจังหวัดไหนอะ

Happy lonely
Sent a video

Dollar sign
Sent a video

Happy lonely
แง่นโว้ยยย

Dollar sign
ตกลงไปเที่ยวไหนเนี่ย
Sent a picture

Happy lonely
ต่างจังหวัด

Dollar sign
อยู่จังหวัดไร

Happy lonely
ไกลอะ
Sent a picture
แตกแล้ว
เต็มๆ

Dollar sign
555555

Happy lonely
ปีหน้าเตรียมเสียตัวได้เลย

Dollar sign
ไม่แน่ อาจไม่เสีย

Happy lonely
จะเก็บไว้ให้แฟนอะดิ

Dollar sign
ก็บอกว่าไม่ได้เก็บให้แฟน
5555
หาแฟนไม่ได้

Happy lonely
นี่เก็บแชทไว้ป้ะ

Dollar sign
เก็บทำบ้าไร

Happy lonely
เออ นี่ก็ไม่ได้เก็บ

Dollar sign
ไปทำงานละ

Happy lonely
เออ
ปีหน้าโดนแน่

Dollar sign
55555555555
Sent a sticker


29 December xxxx 10:02

พี่เอหายไปจากสารบบ เขาเงียบกริบราวกับไร้ตัวตน และเพราะมีเวลาว่างจากวันหยุดผมจึงใช้ชื่อจริงของเขาค้นหาในอินเตอร์เน็ต ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับยุคสมัยนี้ ผมเจอเฟสบุ๊คของเขา มีข้อมูลส่วนตัวน้อยมาก ถ้าให้พูดแบบง่ายๆ ภาษาไม่สวยหรู เขาเป็นพวกติสแตกซึ่งส่วนนี้ผมประเมินจากการโพสรูปภาพที่บังเอิญว่าเขาตั้งค่าเป็น Public จากเพลงที่เขาฟัง จากงานดนตรีที่เขาไป ผมรู้เรื่องของเขาน้อยมากและเพราะเห็นว่าพี่เอเป็นพวกติสแตก เสพศิลป์ที่เข้าใจยากผมจึงคิดว่าคนจำพวกนี้คงมีโลกส่วนตัวสูง และผมก็ไม่ใช่คนที่ถูกเชิญชวนให้เขาไปในโลกของเขา เพราะฉะนั้นการที่เขาหายไปแบบนี้จึงทำให้ผมคิดว่า มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะแค่ปลีกวิเวกและจะกลับมาหลังปีใหม่ตามที่เขาได้บอกไว้ ผมปิดหน้าจอโทรศัพท์มือถือและเข้าสู่โลกส่วนตัวของตัวเองบ้างด้วยการหยิบหนังสือที่ซื้อค้างไว้ตั้งแต่งานสัปดาห์หนังสือมาอ่าน

30 December xxxx 11:29

เขาเงียบกริบ เงียบทั้งวัน เงียบในแบบที่ผมไม่เคยพบเจอ และเพราะเป็นอีกวันที่ว่างแสนว่างผมจึงค้นหา ‘พี่เอ’ จากในโลกโซเชี่ยลมีเดีย ผมเจอ Instagram ของเขาซึ่งไม่ได้ตั้งค่าเป็น Private account จึงเป็นโอกาสให้ผมได้รู้จักตัวตนที่เขาเลือกแสดงออกให้คนอื่นเห็น ใน Instagram ของเขามีแต่รูปทิวทัศน์ตามต่างจังหวัด ทั้งป่า ภูเขา บนดอย วิถีชีวิตของชาวบ้าน ทะเล หาดทราย ใต้ทะเล แต่ทุกรูปไม่มีรูปใบหน้าของเขาเลยสักนิด ผมกลับไปส่องเฟสบุ๊คของเขาอีกครั้ง เลื่อนหน้าไทม์ไลน์ของเขาลงลึกกว่าเดิม ผมพบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิเอกชนแห่งหนึ่ง ด้วยความสัตย์จริงเขาทำให้ผมพบความประหลาดใจ ผมกดเข้าไปดู ลึกขึ้นเรื่อยๆจนเห็นว่าชื่อของเขาปรากฏเป็นเจ้าหน้าที่ประจำของมูลนิธิแห่งนั้น ทำเกี่ยวกับ Media

ผมถอยออกห่างจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ มองรูปภาพของเขาที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของมูลนิธิแห่งนั้น พี่เอไม่ใช่คนหล่อแต่มีลักษณะเฉพาะที่เห็นแล้วดึงดูดสายตา ส่วนนี้ผมคิดว่าคงเป็นเพราะภาพลักษณ์ ‘เด็กแนว’ นั่นหละมั้ง นอกจากจะมีบทบาทเป็นเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิแล้ว เขายังเป็นอาสาสมัครอีกหลายโครงการ ซึ่งเห็นภาพชัดเจนตอนสมัยเมื่อครั้งน้ำท่วมหนักปี 2554 ที่ผ่านมา แต่เชื่อเถอะว่ารูปภาพของเขาไม่มีแบบ High quality เลยสักรูป ไม่เลือนลางก็เป็นเสี้ยวหน้าที่พอรู้ว่านี่คือพี่เอ ผมรู้ว่าพี่เอไม่ได้เงินจากการเป็นเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิเอกชนเพราะฉะนั้นเขาต้องทำงานจริงๆจังๆในด้านที่ถนัดแน่นอน คงจะเป็นอย่างที่เขาบอกว่าทำเกี่ยวกับกราฟฟิกดีไซน์ ผมเลิกสนใจเรื่องการงานของเขาและกดเข้าดูในหน้าวิดิโอแทน มันเป็นวิดิโอที่ถ่ายทอดสดงานเพลงงานหนึ่งที่ค่อนข้างมีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีคนเข้ามาดูเยอะพอสมควรแต่หนึ่งในนั้นไม่ใช่ผม เพราะผมไม่ชอบดนตรี Post rock สักเท่าไหร่ มันฟังดูตุ้งติ้งและเข้าถึงยาก แต่นอกเหนือจากวิดิโออันนี้ก็มีวิดิโอที่เขาเล่นกีต้าร์ อัพลงเพียงหนึ่งวิดิโอซึ่งเป็น Cover เพลงจากแบนด์อังกฤษที่ผมชอบเสียด้วย

ผมดูจนจบและไปต่อที่อัลบั้มรูปภาพซึ่งส่วนมากเป็นรูปเก่าๆ เก่าชนิดที่เขาถ่ายคู่กับมอเตอร์ไซค์เก่าด้วยคุณภาพกล้องมือสมัยหลายปีที่ผ่านมา มีภาพของเก่ามากมายหลายชนิดที่ผมให้คำจำกัดความไว้ว่าพี่เอเป็นพวก Retro Style ตัวตนของเขามีหลากหลายรูปแบบจนผมรู้สึกว่าคนๆนี้น่าค้นหาดี


30 December xxxx 19:51
Dollar sign
Sent a picture
Sent a picture

30 December xxxx 23:33
Dollar sign
Unsent a message
Unsent a message

ผมมองหน้าจอที่แสดงข้อความโต้ตอบระหว่างเรา ผมบอกเขาว่าไม่ได้เก็บข้อความไว้แต่ความจริงผมไม่เคยลบข้อความที่คุยกับเขาเลย ด้วยอะไรบางอย่างผมคิดว่ามันคงไม่จำเป็นแล้ว หลังจากที่ลบรูปภาพวาบหวิวของตัวเองเสร็จผมจึงตัดสินใจลบข้อความที่เราคุยกันในไลน์ทิ้งไป บางทีปีหน้าที่กำลังมาถึงเราอาจไม่ได้เจอกันแล้วก็ได้ผมคิดเช่นนั้น

31 December xxxx 18:47
Happy lonely
อันเซนเมสเสจไรมา

ผมมองข้อความที่ปรากฏขึ้นในช่วงเย็นของวันนั้นด้วยความประหลาดใจ

Dollar sign
โอ้ นึกว่าบล็อกกันไปแล้ว

Happy lonely
ยัง
55555
เมาตายอยู่

Dollar sign
ตกลงไปจังหวัดไหน

Happy lonely
ไกล หลายที่

Dollar sign
ไม่อยากบอกเหรอ

Happy lonely
อยากเจอป้ะ
บุรีรัมย์แล้ว

Dollar sign
อยาก

Happy lonely
ถึงห้องสี่ทุ่ม
มาป้ะ

Dollar sign
ไม่รู้

Happy lonely
อยากเสียตัวป้ะ มาดิ

Dollar sign
ไว้ปีหน้าค่อยนัด

Happy lonely
ปีนี้แหละ
เยสข้ามปี

Dollar sign
ไม่รู้

Happy lonely
รถโคตรติดเลยว่ะ

Dollar sign
งั้นไว้นัดวันอื่น

31 December xxxx 20:26

Dollar sign
ถึงไหนแล้วเนี่ย
จะถึงห้องสี่ทุ่มจริงป้ะ

Happy lonely
โคราช
ไม่น่าถึง เที่ยงคืนนู่น

Dollar sign
งั้นไว้ก่อน

Happy lonely
ทำไมอะ

Dollar sign
ไม่รู้จะบอกที่บ้านว่าไปไหน
เพราะบอกแม่ไปแล้วว่าเพื่อนไปตจว.กันหมด

Happy lonely
Sent a sticker

31 December xxxx 22:36
Happy lonely
ห้องละ


01 January xxxy 09:31

Dollar sign
พี่เอ หวัดดีปีใหม่
Sent a picture

Happy lonely
ถ่ายตอนไหน

Dollar sign
เมื่อคืน
วันนี้ว่างป้ะ

Happy lonely
ไม
อยากเหรอ

Dollar sign
อืม อยาก

Happy lonely
มาดิ

Dollar sign
อยู่บ้านญาติ

Happy lonely
มา
มา
มา

Dollar sign
ไปถึงเย็นๆนะ

Happy lonely
เย็นไม่ว่าง
ไปสังสรรค์กับสหาย

Dollar sign
งั้นบ่าย

Happy lonely
ได้
ออกมาเลยดิ

Dollar sign
ยัง

Happy lonely
Sent a picture
ส่งรูปมาหน่อย

Dollar sign
ไม่ได้ อยู่บ้านยาย

Happy lonely
ไหนกล้วย
ส่งมา

Dollar sign
บอกว่าอยู่บ้านยาย

Happy lonely
Sent a sticker

Dollar sign
มารับหน่อย

Happy lonely
ไหน

Dollar sign
ที่เดิม

Happy lonely
มาเอง

Dollar sign
โห่ ทำไมใจร้าย

Happy lonely
มาถึงกี่โมง

Dollar sign
บ่าย

Happy lonely
เจอกัน
ขอเคลียร์งานก่อน

01 January xxxy 12:19

Dollar sign
ถึงแล้ว

01 January xxxy 12:23
Dollar sign
Called
00.05

ผมโทรในไลน์บอกให้พี่เอลงมารับ ใช้เวลาพักหนึ่งกว่าจะเห็นใบหน้าของเขาโผล่ออกมาจากประตูคอนโด เขาสวมเสื้อตัวโคร่ง กางเกงยีนส์ รองเท้าแตะ และไม่ได้สวมแว่นตา สภาพดูยับเยินในแบบที่ผมเดาได้ทันทีว่าเมื่อคืนคงจะดื่มหนัก ผมยกมือไหว้สวัสดีด้วยเพราะถึงยังไงพี่เอก็อายุมากกว่าหลายปี เขาบอกให้ผมไปรอด้านใน ส่วนเขาเดินออกมาที่ร้านสะดวกซื้อใต้คอนโดและกลับมาอีกทีพร้อมกับถุงที่บรรจุเบียร์

“ไง ติดแชทเหรอ”

ผมเงยหน้าขึ้นมาจากจอโทรศัพท์มือถือ เหลือบมองเขานิดหน่อยแล้วตอบรับงึมงำอยู่ในลำคอ พี่เอเดินนำผมเข้าลิฟต์ เราไม่ได้คุยกันจวบจนกระทั่งประตูห้องของเขาปิดลง พี่เอบ่นเกี่ยวกับห้องที่รกด้วยสิ่งของมากมาย เมื่อเห็นที่ตอนสว่างแบบนี้ผมพบว่านอกจากรองเท้าที่มากล้น เขายังชอบสะสมของเก่าและตุ๊กตาหน้าตาน่ากลัวซึ่งตั้งเรียงอยู่ริมหน้าต่าง ห้องของเขาปิดกั้นแสงจากภายนอกด้วยผ้าม่านสีฟ้าอ่อน ทำให้ห้องทั้งห้องกลายเป็นสีฟ้าอ่อนเช่นกัน เขาเปิดเพลงจากใน Youtube โดยปล่อยให้มัน Auto play เสียงเปิดกระป๋องเบียร์ทำให้ผมหันไปมองเขาเป็นเชิงสงสัย

“กินตอนนี้เลยเหรอ”

“เออดิ” เขาตอบแล้วเปิดอีกกระป๋องให้ผม “อะ กินเป็นเพื่อนหน่อย”

ผมยิ้มแล้วรับเบียร์กระป๋องมาก่อนจะยื่นเบียร์แบบขวดให้เขาสองขวด

“เช้ดโด้ เอาเบียร์แพงมาให้ กินเลยดิ”

“มันไม่เย็น”

เขาไม่ได้ตอบอะไรนอกจากหยิบเบียร์ขวดไปแช่ตู้เย็นขนาดเล็ก “กินเบียร์ถูกไปก่อนแล้วกัน” เขาหมายถึงเบียร์พี่หมีกระป๋องราคาย่อมเยาว์ที่เพิ่งซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อเมื่อครู่นี้

“นี่กินเบียร์ตลอดเลยป้ะ” แม้ว่าจะถามแบบนั้นแต่ก็ยกเบียร์ขึ้นดื่มแก้กระหายก่อนจะแลบลิ้นออกมาเมื่อพบว่ารสชาติของมันแม่งโคตรห่วยแตกสมกับราคา 60 บาท

“แย่อะดิ”

“เออ ก็แย่อะ จริงๆเบียร์แบบนี้ควรเอาไว้กินตอนเมาแล้ว” ผมตอบแล้วหัวเราะนิดหน่อยจากนั้นก็ดื่มเบียร์ต่อพลางมองพี่เอไปด้วย “ทำงานค้างอยู่เหรอ”

“อืม งานผมดองไว้นานแล้ว”

“งานไร”

“แรงงาน” เขาตอบยิ้มๆ แล้วเฉไฉเปลี่ยนเรื่องด้วยการยื่นหน้าเข้ามามองใกล้ “พร้อมยัง”

ผมยิ้มขยับหน้าเข้าไปใกล้หมายจะจูบที่ปากก่อนจะเบี่ยงหน้าออกไปจูบที่แก้มของเขาแทน พี่เอหัวเราะอารมณ์ดีจากนั้นก็จับใบหน้าของผมไว้แล้วเริ่มจูบที่ริมฝีปาก “วันนี้จะแข็งป้ะ”

“ลองดูดิ” เขาตอบแล้วขยับตัวออกมาเพื่อถอดกางเกงโยนพาดไว้ตรงไหนสักแห่ง ท่อนเนื้อของเขาเป็นขนาดมาตรฐานทั่วไปเบอร์ 52 ซึ่งส่วนนี้ผมคิดว่าดีแล้วที่ของเขาไม่ได้ใหญ่มากนักเพราะผมก็กลัวจะเจ็บก้นเหมือนกัน

“ผมทำไม่เป็น มันจะแข็งเหรอ”

“เออ ลองดู” พี่เอจับศีรษะของผมกดลงอีกครั้งก่อนจะกระดกเบียร์อึกใหญ่

ผมรับท่อนเนื้อของเขาเข้าปากอย่างว่าง่าย ในคราวแรกยังไม่รู้สึกถึงปฏิกิริยาอะไรมากนักจนพักหนึ่งก็เริ่มรู้สึกว่ามันขยับขยายคาปาก ผมแลบลิ้นเลียที่ส่วนปลายก่อนจะลากไล้เลียลงมายังอัณฑะ ได้ยินเสียงครางเครือพอใจอยู่ก่อนอยู่ๆจะถูกจิกเส้นผมดึงออกให้เงยหน้ามองเขา

“ดีป้ะ”

“ดี”

“พร้อมแล้วยัง”

ผมเงียบ อมยิ้มไม่ได้ตอบออกมาเป็นคำพูด

“ตอบ”

“อืม พร้อมแล้ว”

จากนั้นพี่เอก็ลุกขึ้นบอกให้ผมถอดเสื้อผ้า ส่วนเขาเดินไปหยิบเจลหล่อลื่นกับถุงยางอนามัยมาวางไว้ตรงโต๊ะ เขากลับมาอีกทีพร้อมกับท่อนเนื้อที่ปลุกปั่นแข็งชัน จดจ่อส่วนนั้นเข้ามาที่ปากของผมอีกครั้ง คราวนี้การกระทำของเขาค่อนข้างดื้อดึงอยู่สักหน่อย เขาบอกให้ผมช่วยตัวเองขณะที่อมท่อนเนื้อของเขาไปในคราวเดียวกัน ผมทำตามและรู้สึกว่าการตอบสนองของเราค่อนข้างเข้ากันได้ดี

“อยากไหม” เขาถามแล้วดันสะโพกเข้าหาทำให้ผมรู้สึกอึดอัดในโพรงปาก

ผมใช้ปากตามแต่ที่เขาต้องการโดยไม่ได้ตอบสิ่งใด แก่นกายของผมตั้งชันจากการถูกปลุกเร้า พักหนึ่งพี่เอดึงศีรษะผมออกแล้วบอกให้ไปนอนบนเตียง เขาแยกขาของผม ป้ายเจลหล่อลื่นเข้ามาที่ช่องทางด้านหลัง นวดคลึงมันด้วยนิ้วแฉะๆ ที่ส่วนนั้นแน่นตึงอยู่พักหนึ่งก่อนจะคลายตัวในเวลาถัดมา พี่เอเร่งเร้าและเอ่ยถามว่าผมรู้สึกอย่างไร ผมตอบไปตามความจริงว่ารู้สึกอย่างไร ไม่นานนักเขาก็เอื้อมมือไปหยิบถุงยางอนามัยมาสวมใส่ ถึงจุดนี้ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาอยู่บ้างแต่ก็ไม่ถึงกับใจเต้นสั่นไหวราวกับหนุ่มน้อย

ทุกอย่างมันเกิดขึ้นในห้องเล็กๆของพี่เอ ผมมองหน้าของเขาในตอนที่ถูกสอดใส่เข้ามาเป็นครั้งแรก มันเจ็บมากกว่าที่ผมจินตนาการไว้ เจ็บจนชั่วครู่หนึ่งผมคิดว่าจะหมดอารมณ์ เราไม่ได้เป็นคนรัก ไม่ได้เป็นแม้แต่เพื่อน พี่เอเป็นวัตถุทางเพศ ส่วนผมก็เป็นวัตถุทางเพศ ไม่มีคำปลอบประโลม ไม่มีความหวานซึ้งในการร่วมเพศ พี่เอดึงดันเข้ามาจนสุดผมเจ็บและเผลอบีบแขนของเขาแน่น เขาจูบผม ไซ้ซอกคอ หยอกล้อกับยอดอก ผมพบว่ามันช่วยบรรเทาความรู้สึกเจ็บได้เพราะรู้สึกเสียวซ่านจากการถูกกระทำ สะโพกของพี่เอขยับแผ่วเบาพลางถามว่าผมรู้สึกอย่างไร หายเจ็บแล้วหรือยัง ด้วยความสัตย์จริงผมเจ็บแต่มันมาพร้อมกับความพึงพอใจอันน่าประหลาด

“รู้สึกดีไหม”

“ดี แต่เจ็บ”

“ทนหน่อย” เขาบอกแล้วสอดใส่กายเร็วขึ้น

ผมมองใบหน้าของเขา จินตนาการไว้ว่าเขาคงจะปลอบประโลมผมด้วยจูบเหมือนเช่นคืนวันที่เราพบเจอกันครั้งแรก แต่ไม่มีเลย พี่เอไม่ได้จูบผมอีก เขาพึมพำบอกว่าช่องทางของผมคับแน่นขนาดไหน และในขณะที่ผมเพิ่งเริ่มรู้สึกหายเจ็บที่บั้นท้ายพี่เอก็ถึงฝากฝั่ง เขาถอดถุงยางออกและปลดปล่อยน้ำขาวขุ่นบนหน้าอกของผม ริมฝีปากของเขาจูบลงมาที่กลางกลุ่มผมก่อนตัวของเขาจะผละหายไปทิ้งถุงยางอนามัยในถังขยะ กลับมาอีกทีพร้อมกับผ้าขนหนูเล็กๆที่เอามาเช็ดคราบน้ำบนผ้าปูที่นอน ผมเคว้างคว้างทำตัวไม่ถูก เซ็กส์ครั้งแรกของผมจบลงแล้วทั้งที่ผมยังไม่ได้รับความหรรษาที่สุดยอดกว่านี้ ผมไม่ปฏิเสธว่ารู้สึกผิดหวัง ผมคาดหวังว่าเขาจะปฏิบัติต่อผมเหมือนเช่นวันนั้น หวังว่าเขาจะใส่ใจคู่นอนมากกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้

ผมลุกขึ้นจากเตียงนอนเดินไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างตัว มองท่อนเนื้อที่กลับมาเหี่ยวอีกครั้ง เซ็กส์ที่คาดหวังว่าจะถูกเติมเต็มอิ่มเอมเป็นเพียงความฝันของผมเพียงลำพัง ความจริงตรงหน้านี้ ผมเจ็บที่ส่วนนั้นและไม่ได้สุขสมจนถึงที่สุดคือความจริงเสียยิ่งกว่าความจริงอื่นใด ผมถอนหายใจยาวปิดฝักบัว เดินกลับเข้ามาในห้องคว้าเสื้อผ้ามาใส่ทั้งๆที่ตัวชื้นน้ำ พี่เอใส่เสื้อผ้าแล้ว เขานั่งอยู่ที่โซฟาตัวเดิมหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดเล่น จิบเบียร์และไม่ได้สนใจอะไรผมมากนัก ความสัมพันธ์ของเรามีแค่เรื่อง Fucked และพี่เอก็ได้ Fucked ผมไปแล้ว ไม่มีสิ่งใดที่สามารถเรียกร้องได้ ผมตัดสินใจว่าจะกลับบ้านแม้ว่าจะยังเจ็บก้นอยู่ก็ตามที

“อ้าว จะไปไหน” เขาส่งเสียงทักท้วง

“กลับบ้าน”

“อะไรวะ มาแค่เนี้ยเหรอ”

ผมทำหน้าสงสัย เขาจึงกวักมือให้เข้ามา

“เจ็บป้ะ นอนพักก่อน อย่าฝืน”

ผมลังเลแต่แล้วก็ถอดรองเท้าออก เดินเข้าไปนอนบนเตียง วินาทีนั้นเหมือนจะได้รับการใส่ใจมากขึ้นแต่เปล่าเลยผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพี่เอรู้สึกอย่างไร เขานั่งเล่นเกมในโทรศัพท์มือถือโดยไม่เหลียวแลผมสักนิด

“รู้สึกแย่ป้ะ” ผมถาม

“ไม่ ไม่ได้แย่”

ผมยังคงมองไปที่เขาเช่นเดิม

“จริงๆมันยังสุดได้กว่านี้นะ แต่ผมอ่อนเอง เจอซิงๆเข้าไป”

ผมไม่รู้ว่าควรรู้สึกยังไงจึงไม่ได้ถามต่อ “นัดกับเพื่อนกี่โมง”

“เย็นๆ ค่ำๆนู่น”

“งั้นผมขอนอนก่อนนะ แล้วเดี๋ยวออกไปพร้อมกับพี่เอ”

“เอ่อ... เพื่อนผมจะเข้ามารับหนะ”

สมองของผมประมวลผล คำพูดของเขามีความหมายชัดเจนจนผมรู้สึกถึงความห่างเหิน “อ้อ... งั้นผมว่าผมกลับเลยดีกว่า”

“เฮ้ย นอนก่อน นั่งเล่น นอนเล่น กินเบียร์ก่อน” เขาท้วงห้าม มองมาที่ผมครู่หนึ่งก่อนจะหันไปสนใจเกมตรงหน้าต่อ ผมรู้สึกได้ว่าเขาไม่กล้าสบตาด้วย

“ทำไมพี่เอถึงไม่อยากมีแฟน”

เขาเงียบไปพักหนึ่ง สีหน้าครุ่นคิด “ผมไม่ชอบให้ใครเข้ามาวุ่นวายกับชีวิต พอรู้จักกันมากขึ้นก็จะเข้ามาบงการ แบบผมควรทำแบบนี้นะ ผมไม่ควรทำแบบนี้นะ ผมไม่ชอบอะ มันจุกจิกรำคาญ”

ผมไม่ได้ตอบอะไรนอกจากนึกไม่ออกว่าคนแบบพี่เอกับความรักจะเป็นอย่างไร

“เฮ้ย อย่าบอกนะว่าบีชอบผม อย่าแม้แต่จะคิด”

ผมถอนหายใจยาวพรืดก่อนจะพลิกตัวนอนตะแคงเพื่อมองหน้าเขา “เชื่อผมเถอะว่าเราไปไม่ถึงขั้นนั้นหรอก”

“เราเป็นพี่น้อง เข้าใจตรงกันนะ”

“เออ”

จากนั้นเราก็ต่างคนต่างเงียบ ผมพลิกตัวหันหลังให้เขา ตั้งใจว่าจะนอนพักร่างกายเพราะรู้สึกได้ว่ายังเจ็บที่ก้นอยู่พอสมควรแต่ก็ไม่ได้เจ็บจนทนไม่ไหว

“เป็นไรอะ ร้องไห้เหรอ”

ผมหันกลับมามองเขา “บ้าเรอะ จะร้องทำไมวะ” ผมหันกลับมาที่เดิมแล้วหลับตาลง

“แล้วทำไมบีไม่หาแฟนหละ”

เป็นอีกครั้งที่ผมต้องหันมาเผชิญหน้าพี่เอ “ไม่รู้ ก็ไม่ได้อะไรมากเรื่องแฟน เฉยๆอะ แค่อยากลองมีเซ็กส์ดู” ผมรู้สึกแย่อย่างบอกไม่ถูกที่แม้ว่าเราจะสนทนากันแต่เขาก็ยังสนใจเกมมากกว่า “ถามจริง รู้สึกแย่ป้ะที่ทำเมื่อกี้”

พี่เอละสายตาจากหน้าจอมาครู่หนึ่งก่อนจะหัวเราะลงคอ “ไม่แย่ เซ้าซี้เหมือนกันนะเรา อย่าไปคิดมาก”

ผมรู้สึกงงงวยกับคำว่าเซ้าซี้ ไอ้ห่าเอ๊ย ผมถามรอบนี้เป็นครั้งที่สองเองมันเซ้าซี้ตรงไหนวะ “ไม่คิดมากได้ไง ครั้งแรกของผมอะ”

“ของบีมันแน่น ผมทนไม่ไหวเลยเสร็จก่อน”

ผมพรูลมหายใจ นอนหงายบนเตียง “เจ็บก้นหวะ”

“แล้วทำไมเมื่อกี้จะรีบกลับ”

“ก็จะได้คืนเวลาส่วนตัวให้ไง”

“เฮ้ย ปกติผมก็แบบนี้อยู่แล้ว บีนอนเล่นไปเถอะ ผมก็แค่อยากเล่นเกม”

ผมนอนตะแคง เท้าแขนมองภาพของเขาที่ยังสนใจแต่เกม “พี่เอมีแฟนมาแล้วกี่คน”

“สองคน ทำไมอะ”

“ก็ถามดู”

เขาหยุดเล่นเกมเพื่อหยิบเบียร์ขึ้นมาดื่มอึกใหญ่ “ที่จริงผมกับบี... เรารู้จักกันแบบที่ไม่ต้องรู้จักกันก็ได้นะ”

ใจของผมเต้นแรงขึ้นเมื่อได้ยินประโยคนี้ ความหมายของเขาชัดเจนจนผมคิดว่าเขาทำให้ผมรู้สึกเจ็บ... ที่จิตใจ “รู้สึกเหมือนโดนด่า ผมว่าผมกลับดีกว่าจะได้คืนเวลาส่วนตัวให้”

“เฮ้ย ไม่ ไม่ ผมไม่ได้หมายถึงแบบนี้ เราคุยกันได้แต่แบบบางทีก็ไม่จำเป็นต้องรู้จักกันมาก แค่พี่น้องแล้วก็ Fucked กัน”

“เออ รู้แล้ว” ผมตอบเขาก่อนจะหันหลังให้เพื่อนอนพักผ่อนร่างกายพร้อมกับความรู้สึกชาวาบที่ไร้คำจำกัดความ ผมไม่ได้อกหัก ไม่ได้รู้สึกเสียใจที่เราเป็นแค่วัตถุทางเพศ เพียงแต่ผมผิดหวังเพราะคาดหวังไว้ว่าเขาจะ Treat คู่นอนเหมือนเช่นวันแรกที่ได้เจอกันรีวิวเซ็กส์ทางประตูหลังครั้งแรก “เจ็บ”

**********************************************
สุขสันต์วันอาทิตย์ค่ะ
 :katai5:

ออฟไลน์ mrsnikiforov

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 52
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1
Re: - Heartless Bastard - (2/3) 06-Jan-19
«ตอบ #8 เมื่อ06-01-2019 15:24:56 »

ทำไมอิพี่เหี้-แบบนี้โว้ยยย สงสารน้องบีมากโหลยย รูกกก  :hao5:
อ่านไปก็โหวงตามน้อง ที่ได้เอาเสร็จก็ไม่สนใจอะไรน้องเลย ไปนั่งเล่นมือถือ
ณ ตอนนั้นที่อ่านคืออยากแหกจอคอมเข้าไปคว้ามือถือมาปาลงพื้นแล้วเหยียบซ้ำ
จริงๆอิพี่เอไม่ได้ลึกลับอะไรหรอก ย้ำจังเรื่องลบแชท นู่นนี่ อ่อๆ ก็แค่อิพี่มันเหรี้-!!
อยากให้น้องบีมีคนมาดามใจจังค่ะ /ใช้ตรีนเขี่ยอิพี่เอไปไกลๆ
ขอสาปส่งให้มีเวลาส่วนตัวเยอะๆแบบนี้ ไม่มีคนมาจริงใจไปเลยตลอด เชอะ /สะบัดผมแล้วลากน้องบีกลับบ้าน  :katai4:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-01-2019 15:29:06 โดย mrsnikiforov »

ออนไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2934
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: - Heartless Bastard - (2/3) 06-Jan-19
«ตอบ #9 เมื่อ06-01-2019 16:04:23 »

รู้สึกหน่วง..งงงง พี่เค้าติสต์ไปไม่ไหวจะเคลียร์   :ruready

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: - Heartless Bastard - (2/3) 06-Jan-19
« ตอบ #9 เมื่อ: 06-01-2019 16:04:23 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ tasteurr

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 533
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
Re: - Heartless Bastard - (2/3) 06-Jan-19
«ตอบ #10 เมื่อ06-01-2019 18:24:11 »

ก่อนหน้านี้พี่เอดูเชี่ยวมาก สรุปคือเสร็จอยู่คนเดียว น้องไม่ได้สุขสมอะไรไปด้วยเลย เซ็งแทนบี  o16

ออฟไลน์ PromQueen29

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 81
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
- Heartless Bastard - (3/3) 09-Jan-19
«ตอบ #11 เมื่อ09-01-2019 13:00:15 »

ตอนที่ 3/301 January xxxy 15:44
Happy lonely
เป็นไงบ้าง
อย่าไปคิดมาก ปวดหัวตายห่า

ผมมองข้อความที่ปรากฏอยู่บนหน้าแชทในไลน์ ชั่งใจอยู่นานสองนานกว่าจะตอบ

01 January xxxy 18:00
Dollar sign
Fine
But เจ็บก้นเฉยๆ

01 January xxxy 18:23
Happy lonely
Sent a sticker
ตูอ่อนเอง
เสร็จก่อน
555555

01 January xxxy 18:23
Dollar sign
ไอด้อนโนว้อททูเซย์
Sent a sticker

01 January xxxy 18:23
Happy lonely
Sent a sticker
ไม่สุด

01 January xxxy 18:23
Dollar sign
อืม ไม่สุด

01 January xxxy 18:47
Happy lonely
Sent a sticker

01 January xxxy 18:50
Dollar sign
แต่ตอนท้ายๆมันกำลังจะรู้สึกดีแล้วนะ

01 January xxxy 19:11
Happy lonely
ไหน ใครบอกว่าให้เอาแรงๆ
หายห้าวยัง

01 January xxxy 20:07
Dollar sign
ก็เจ็บ
แต่ไม่ได้บอกว่ารู้สึกไม่ดีนี่
Sent a sticker

01 January xxxy 23:51
Dollar sign
Sent a sticker

ข้อความถูกอ่านแล้วแต่จากนั้นก็ไม่มีข้อความใดปรากฏอีก พี่เอหายเงียบ ไร้ตัวตน ราวกับไม่มีอยู่จริง ผมคิดว่าเขาคงจะออกไปสังสรรค์กับเพื่อนตามที่ได้บอกกล่าวไว้ ในค่ำคืนวันนั้นผมนอนหลับไปพร้อมกับลางสังหรณ์บางอย่าง02 January xxxy 06:01

เช้าวันนี้สมควรแก่เวลาต้องไปทำงานแต่ผมลาป่วยและให้เหตุผลประกอบว่าปวดศีรษะ แต่ความจริงแล้วผมยอมรับว่าคิดมากเรื่องพี่เอ มันเป็นเซ็กส์ครั้งแรกในชีวิต ผมคิดไปเองว่าพี่เอในเวอร์ชั่นวันแรกที่เราเจอกันจะทำให้เซ็กส์ครั้งแรกของผมสมบูรณ์แบบ ในวันนั้นเขาน่ารักและอ่อนหวานอย่างไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่เมื่อวานนี้คงเป็นเวอร์ชั่นตัวตนจริงๆของเขา ผมไม่อยากกล่าวว่าเขาเป็นคนเลวหรือคนเห็นแก่ตัว พี่เอคงเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว เป็นผมเองที่คาดหวังว่าเขาจะเป็นคนในแบบที่ผมต้องการ หากตั้งคำถามว่าบทเรียนครั้งนี้มีใครผิดหรือมีใครถูก ผมมองไม่เห็นถึงความสำคัญในส่วนนั้น ผมมองว่าความชัดเจนตั้งแต่แรกของพี่เอควรค่าแก่การทำให้ผมฉุกคิด เป็นผมเสียอีกที่มองข้ามความจริงข้อนั้นไป กล่าวได้ว่าในเวลาที่ผมต้องการสิ่งใดสิ่งหนึ่งผมมักมองข้ามความดีความเลว หรือแม้แต่สิ่งที่ถูกสิ่งที่ผิด เพื่อก้าวผ่านให้ตัวเองบรรลุถึงเป้าประสงค์ที่ตั้งไว้

ผมคาดหวังอะไรจากพี่นอกจากเซ็กส์ ผมตั้งคำถามนั้นกับตัวเองในวันที่เราห่างเหินกัน ผมพบว่ามันไม่มีสิ่งใดนอกเซ็กส์เลยจริงๆ แก่นแท้ของความสัมพันธ์แบบนี้ผมไม่สามารถคาดหวังสิ่งใดได้ เรารู้จักกันน้อย แทบไม่รู้หัวนอนปลายเท้า เขารู้จักผมน้อย ผมเองก็รู้จักเขาน้อยเช่นกัน เมื่อความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงจุดหนึ่งผมตั้งคำถามอีกครั้งว่ามีอะไรที่สามารถรักษาสัมพันธ์ภาพแบบนี้ไว้ได้ คำตอบมันชัดเจนในคำถามแล้ว ผมจะไม่พูดออกมาเพื่อทำร้ายจิตใจตัวเองไปมากกว่านี้

ผมผิดหวังและเรื่องนี้ผมอัดอั้นใจจนต้องระบายมันออกมาให้เพื่อนรักของผมฟัง เพื่อนของผมรู้สึกประหลาดใจที่เห็นว่าเพื่อนคนนี้ดำเนินมาในทิศทางเกินกว่าคาดคิด ผมอธิบายกับเพื่อนว่าเราเป็นพี่น้องที่สามารถ Fucked กันได้ ผมอยากเรียนรู้เรื่องอย่างว่าเพียงแต่ที่มานั่งหดหู่ใจก็เป็นเพราะคาดหวังในตัวพี่เอมากเกินไป คำพูดหนึ่งของเพื่อนกล่าวว่า ผมชอบเขาในเชิงลึกซึ้งทางความรู้สึก ผมทบทวนว่ามันไม่ใช่ความรู้สึกนั้นจริงแท้แน่นอน เพื่อนของผมขมวดคิ้วสงสัยและตั้งคำถามว่า ถ้าไม่ได้ชอบพี่เอแล้วทำไมผมถึงต้องมานั่งหดหู่ใจอยู่ตรงนี้ด้วย ผมหัวเราะ ยิ้มขมขื่น ผมอธิบายอีกครั้งว่าเรื่องของผมกับพี่เอมันชัดเจนมาตั้งแต่แรกแล้วว่าเราเข้าหากันด้วยจุดประสงค์ใด เขาตอบสนองและบรรลุเป้าประสงค์ แต่เพราะผมคาดหวังว่าจะได้รับการเอาใจใส่กับคู่นอนที่ดีกว่านี้ เมื่อไม่ได้ตอบรับก็ต้องผิดหวังเป็นธรรมดา สีหน้าของเพื่อนไม่คลายความสงสัย และแม้ว่าเพื่อนของผมจะไม่เข้าใจว่าความสัมพันธ์แบบพี่น้องที่ Fucked กันได้เป็นอย่างไร แต่อย่างน้อยเพื่อนของผมก็ยังอยู่เคียงข้างคอยปลอบประโลม

“ถามพี่เค้าไปดีไหมวะ ว่าจะเอายังไง” ผมปรึกษาเพื่อนในวันนั้น

“มึงอยากทักเขาไปเพราะคาดหวังว่าเขาจะตอบมึงมาแบบไหนหละ มึงบอกว่ามึงไม่ได้ชอบเขา แต่มึงก็คิดมากเรื่องของเขา กูว่ามึงชอบเขานะในแง่ที่ต้องการเป็นแฟน”

“ไม่ได้อยากได้เขาเป็นแฟน กูต้องการความชัดเจนว่าระหว่างเราจะยังได้เจอกันอีกไหม”

“กูไม่เข้าใจหวะ ถ้าต้องการแค่เซ็กส์ มึงได้กับเขาแล้ว ก็เท่ากับว่าเขาจะทักมาก็เพราะต้องการเรื่องนี้ถูกไหม”

“มันก็ใช่ แต่เมื่อก่อนเราก็คุยกันเล่นกัน อย่างส่งสติ๊กเกอร์ไปในไลน์เขาก็จะตอบ แต่รอบนี้ไม่ตอบเลยอยากรู้ว่าเขายังอยากคุยกับกูอยู่ไหม ไม่เกี่ยวกับว่าอยากได้เขาเป็นแฟนเลย”

“งั้นแล้วแต่มึง แต่ถ้าถามกู กูจะไม่ทักไป คนแบบนี้อย่าไปสนใจเลย ปล่อยไปเถอะ ว่าแต่ว่ามึงเอากับเขาท่าไหนบ้าง”

ผมหัวเราะกับสีหน้าของเพื่อนก่อนจะมองหน้านิ่งๆ “มึง ขอบคุณมากนะ กูรักมึงอะ”

“รักเชี่ยไร กูเกลียดมึง”

แม้ว่าปากจะบอกแบบนั้นแต่อ้อมกอดของเพื่อนช่างอบอุ่นเหลือเกิน04 January xxxy 24:01
Dollar sign
เงียบหายไปเลยนะครับ
   
ผมมองข้อความที่ส่ง ชั่งใจอยู่นานสองนานกว่าจะส่งออกไป ครั้งนี้ผมคาดหวังว่าเขาจะให้คำตอบที่ชัดเจนได้หรืออย่างน้อยผมควรรู้ว่าระหว่างเราจะเดินไปในทิศทางใด หรืออย่างน้อยกว่านั้นผมอยากรู้ว่าเขายังไม่ได้ปิดกั้นช่องทางการสื่อสาร

04 January xxxy 24:43
Happy lonely
คร่อก

ในรุ่งเช้าที่ผมต้องตื่นไปทำงาน ผมสารภาพตามตรงว่าไอ้ข้อความที่เขาส่งมาทำให้ผมดีใจ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เรื่องอะไรเลยก็ตามที

04 January xxxy 04:52
Dollar sign
เรายังเจอกันได้อยู่ป้ะ
ผมเป็นคนชัดเจนนะ
ออกตัวก่อนว่าไม่มีค.รู้สึกมากกว่าพี่น้องแน่นอน แค่อยากอะ แต่ถ้าพี่เอไม่โอเคก็จบไป

04 January xxxy 07:09
Happy lonely
ได้ดิ

04 January xxxy 07:46
Dollar sign
ขอเวอชั่นเมากว่าล่าสุดหน่อย

04 January xxxy 07:47
Happy lonely
ดรั้ยยย

04 January xxxy 10:51
Dollar sign
ว่างวันไหน

04 January xxxy 11:10
Happy lonely
พ้นหลังเทศกาล
งานแม่งเยอะ

04 January xxxy 11:13
Dollar sign
อืม

ทุกข้อความที่เราส่งโต้ตอบกันผมรู้สึกว่ามันไม่เหมือนเดิม ผมไม่รู้ว่าตัวเองยังคาดหวังอะไรจากพี่เอ ผมคาดหวังว่าเราจะกลับมาคุยกันในแบบพี่น้อง หรือบางทีผมคาดหวังว่าความสัมพันธ์ที่เริ่มจาก Lust จะกลายเป็น Love ไม่หละ ผมไม่ต้องการพี่เอในแบบคนรัก ผมชอบเขาในแบบพี่ชายที่สามารถสอนเรื่องอย่างว่าให้ผมได้

05 January xxxy 14:29
Dollar sign
อ่านเล่มนี้ยัง
Sent a picture

ผมคิดอยู่นานสองนานกว่าจะส่งข้อความชวนคุยไป ไม่รู้เหมือนกันว่าจะได้รับการตอบแบบไหน

05 January xxxy 15:11
Happy lonely
เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยอ่านหนังสือ
555

05 January xxxy 15:17
Dollar sign
ไม่ได้ถามว่าเดี๋ยวนี้ทำไร ถามว่าอ่านเล่มนี้แล้วยัง
You heartless.

05 January xxxy 15:38
Dollar sign
พี่เอไม่ว่างจริงหรือยังไม่อยากเจอกันอะ
ผมอยากอีกแล้วเนี่ย

05 January xxxy 19:19
Happy lonely
แน่ะ
เด็กขี้เ-ยน
555
หลังปีใหม่ งานเยอะ
งานดอง
555

05 January xxxy 23:40
Dollar sign
ไม่ได้เ-ยน
แต่อยาก
นี่ขี้เกียจทำงานตัวเองอยู่ หัวตันเลยอยากทำอย่างอื่น
Sent a sticker

06 January xxxy 08:39
Happy lonely
อยากไร
อิอิ

ผมหัวเราะกับข้อความที่ส่งกลับมา พี่เอก็เป็นเสียแบบนี้ชอบคาดคั้นให้ผมพูดออกมาตรงๆ

06 January xxxy 08:51
Dollar sign
Sent a sticker

06 January xxxy 10:52
Happy lonely
Sent a sticker

06 January xxxy 15:03
Dollar sign
Sent a picture
อ่านละ นึกถึงพี่เอยังไงชอบกล
55555

ผมส่งบทความในหนังสือที่อ่านให้เขา กล่าวไว้ว่า "ความสัตย์จริงแบบไม่ปรุงแต่งนั้นคือลึกเร้นลงไปแล้วภาวะของการถูกรักนั้นออกจะเป็นสิ่งเกินทนสำหรับหลายคน ผู้ถูกรักหวาดกลัวและจงชังผู้รักและด้วยเหตุผลดียิ่ง ทั้งนี้เพราะผู้รักมักพยายามเปลื้องตัวตนผู้ถูกรักให้เปล่าเปลือยอยู่ไม่รู้จบ" มันมาจากหนังสือที่ชื่อ บทเพลงโศกแห่งคาเฟ่แสนเศร้า เขียนโดย Carson McCullers ผมคิดว่ามันเหมาะกับเขานะ

06 January xxxy 20:54
Happy lonely
อหม๋
ขนาดน้านนน

06 January xxxy 20:58
Dollar sign
ขนาดนั้นแหละ
ยูฮาร์ทเลส

06 January xxxy 20:58
Happy lonely
ค่อยว่ากัน 555
วันจันอีกแระ
เมื่อไหร่จะหยุดยาวอีก

06 January xxxy 20:58
Dollar sign
ว่าเรื่อง?

06 January xxxy 20:58
Happy lonely
นอนแปป
สายนอน
555

06 January xxxy 21:01
Dollar sign
ผมว่าพี่เอไม่ได้นอนนะ
ออกไปดื่ม 5555

07 January xxxy 06:56
Happy lonely
ทำงานวนไป


07 January xxxy 11:28

ผมถอนหายใจยาว คิดว่าจะไม่ส่งข้อความคุยกับเขาอีก ไม่รู้ว่าเขางานยุ่งจริงหรือเป็นแค่ข้ออ้าง ผมเหนื่อยกับ ‘ความพี่เอ’ เหนื่อยกับความติสแตกเข้าใจยากของเขา น่าแปลกใจตัวเองเหมือนกันที่เผลอหลงไปกับความน่าค้นหาในคราวแรก วันนี้ผมพบแล้วว่าไม่ควรจมจ่อมอยู่กับคนใดคนหนึ่ง เขาอาจเป็นคนที่น่าสนใจสำหรับผม เขาอาจมีมุมน่ารัก เขาอาจมีมุมย่ำแย่ ทั้งหมดนั่นผมถือว่าเป็นประสบการณ์ที่เข้ามาเพื่อทำให้จิตใจแข็งแกร่งขึ้น ผมยังเป็นตัวของตัวเอง ยังอยากเรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยทำ ยังมีเรื่องราวมากมายรอบตัวรั้งรอให้ผมได้ก้าวเข้าไปสัมผัส

ช่วงพักเที่ยงผมปิดหน้าจอโทรศัพท์มือถือและเดินไปสมทบกับเพื่อนร่วมงานเพื่อกินอาหารกลางวัน

07 January xxxy 13:03
Dollar sign
หมดแพชชั่นกันแล้วเหรอ

สุดท้ายผมก็อดไม่ได้ที่ถามเขา

07 January xxxy 13:04
Happy lonely
ป่าวๆ
ช่วงก่อนมันวันหยุด
มีเวลาพักยาว
อันนี้มันกลับมาทำงาน
ภาวะเครียดงาน เหนื่อยจัด แดกเบียร์เยอะ

Dollar sign
Ok
Sent a sticker

พี่เอตอบข้อความมาในเวลาอันรวดเร็ว อธิบายต่อผมด้วยข้อความที่ยาวกว่าปกติ เชื่อไหมว่าผมใจอ่อนเพียงแค่เห็นคำอธิบายผ่านตัวอักษร ผมมั่นใจในตัวเองมาโดยตลอดว่าผมแข็งแกร่งมากพอที่จะไม่จมปลักอยู่กับใครเพียงคนเดียว แต่ผมเริ่มไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับความอ่อนไหวนี้

ผมอ่านข้อความนั่นทั้งหมดก่อนจะปิดหน้าจอโทรศัพท์มือถือลง ตั้งสมาธิกับงานตรงหน้า พิมพ์ตัวอักษรมากมายลงใน Microsoft word เป็นการปิดฉากนิยาย อ่านมันทั้งหมดอีกครั้ง ทบทวนก่อนจะเปิดหน้าอีเมลล์ขึ้นมา ลากไฟล์ลงในหน้าอีเมลล์ที่จะส่ง พิมพ์รายละเอียดลงไป

To. Xxxxxpublishing @ gmeaw.com
Cc.
Subject: ส่งพิจารณาต้นฉบับนิยายเรื่อง Heartless Bastard
เรียนสำนักพิมพ์ Xxxxxpublishing

ผมขอส่งต้นฉบับนิยายเรื่อง Heartless Bastard มาเพื่อพิจารณา
เรื่องย่อและรายละเอียดทั้งหมดอยู่ในเอกสารที่แนบมาครับ
บี


ผมกดส่งอีเมลล์ฉบับนั้นด้วยความหวังว่าต้นฉบับของผมจะผ่านการพิจารณา อย่างน้อยช่วงนี้ผมก็หัวตันคิดอะไรไม่ออกอยู่ดี มันคงไม่แย่เกินไปหากเอาเรื่องจริงมาแต่งเป็นนิยาย

“พี่บี เดี๋ยวเข้าประชุมด้วยนะคะ พี่เจนเพิ่งเรียกประชุมค่ะ”

“ได้ๆ เดี๋ยวผมตามไป”

ผมล็อกหน้าจอคอมพิวเตอร์และเดินตามน้องฝึกงานออกไป


07 January xxxy 20:14

หลังจากประชุมงานช่วงบ่ายที่แสนน่าเบื่อจบสิ้นลง ทันทีเลิกงานผมก็ตรงกลับบ้านตามปกติ เปิดคอมพิวเตอร์ ดูหนัง ฟังเพลงไปเรื่อยเปื่อย อ้อ ต้นฉบับนิยายของผมได้ตอบรับจากทางสำนักพิมพ์แล้ว หนึ่งในทีมงานแจ้งว่าจะขอเอาต้นฉบับไปเสนอทางหัวหน้าบรรณาธิการก่อน แต่มีแนวโน้มว่าจะได้รับความสนใจ ชีวิตอันราบเรียบของผมปราศจากพี่เอกลับมาเป็นเช่นเก่าอีกครั้ง ทำงานประจำ แอบเขียนนิยายในที่ทำงาน กลับบ้านมาดูหนังดูซี่รี่ส์สลับกับเขียนนิยายต่อ ทุกอย่างเหล่านี้คือตัวของผม


08 January xxxy 24:09

ผมปิดคอมพิวเตอร์ ปิดไฟ ล้มตัวลงนอนแต่ยังคงคว้าโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเล่นต่อ แชทคุยกับเพื่อนหาวันเวลานัดเจอออกไปสังสรรค์กันตามประสาหนุ่มโสด แต่ขณะที่กำลังคุยสนุกอยู่กับเพื่อน ข้อความหนึ่งก็ส่งเข้ามาในไลน์

08 January xxxy 24:11
Happy lonely
Sent a sticker
นอนยัง
คร่อก

ผมทำหน้าฉงนใส่หน้าจอโทรศัพท์มือถือเมื่อเห็นรูปสติ๊กเกอร์ที่พี่เองส่งมา มันเป็นรูปเห็ดหน้าตาน่าเกลียดแบบที่เขาชอบใช้ ผมถอนหายใจยาว ผมคิดว่าตัวเองคงผิดเพี้ยนอะไรไปสักอย่างกับข้อความที่ได้อ่านและผมไม่ต้องการสานสัมพันธ์แบบนี้อีกแล้ว ผมเหนื่อยล้าเกินกว่ามานั่งครุ่นคิดและเฝ้ารอการตอบกลับข้อความของพี่เอ ในบางครั้งผมคิดว่าเขาต้องการคุยกับผม แต่บางทีก็รู้สึกว่าเขาไม่ต้องการคุย ผมไม่รู้ว่าควรทำตัวแบบไหนจึงจะอยู่ในจุดที่ทำให้ตัวเองมีความสุข

เสียงเข็มนาฬิกาในห้องยังคงดังอย่างต่อเนื่อง

ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก

ผมเปิดหน้าจอแชทของพี่เอขึ้นมาอีกครั้ง สุดท้ายก็แพ้ความปรารถนาของตัวเอง ความปรารถนาที่ว่าผมยังต้องการสานสัมพันธ์กับเขาสืบไป

08 January xxxy 24:16
Dollar sign
จะนอนแล้ว

ผมพิมพ์ข้อความนั้นอย่างรวดเร็ว แต่ก่อนที่จะกดส่งไปอยู่ๆก็มีความข้อความเตือนจากแอปพลิเคชันอื่นเข้ามา


Tinder
You got a message from U

ผมตื่นเต้นขึ้นมานิดหน่อยที่ถูกทักจาก Tinder ผมเปิดเข้าไปดูโดยที่ยังไม่ได้ส่งข้อความตอบกลับพี่เอ


Messages from Tinder
ยู (28)
บี (29)

“สวัสดีครับ ผมชื่อยูครับ”
08 January xxxy 24:16

“สวัสดีครับ บีครับ”
08 January xxxy 24:17

“ผมอยากรู้จักบีครับ คุยได้มั้ย จะนอนหรือยัง”
08 January xxxy 24:17


“ยังครับ คุยได้”
08 January xxxy 24:17


ผมยกยิ้มมุมปากท่ามกลางไฟกลางห้องที่ดับสนิท นอนเหรอ ไว้ก่อนก็ได้


**********************************************
เรื่องสั้น Heartless Bastard จบแล้วค่ะ เย้ๆ
มาต่อตอนที่สามสั้นจิ๊ดดดนึง 5555

หวังว่าจะสนุกเรื่องกับสั้นสามตอนนี้นะคะ แล้วพบกันในเรื่องใหม่ค่ะ
 :hao7:

ออนไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2934
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: - Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
«ตอบ #12 เมื่อ09-01-2019 22:16:15 »

 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ mrsnikiforov

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 52
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1
Re: - Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
«ตอบ #13 เมื่อ10-01-2019 06:33:25 »

จบแล้วเหรอคะ  :katai4:
กรี๊ดดด รู้สึกขับรถไปด้วยความเร็วแล้วโดนเบรกหัวทิ่ม
สรุปนังน้องบีคือรว้ายๆ ไม่ทัมดา ไรงี้เหรอคะ งงๆ แง

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
Re: - Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
«ตอบ #14 เมื่อ10-01-2019 14:14:53 »

5555555555555555 น้องบีหาคนคุยใหม่ สวยๆไปจ้าาาาาาาา

ออฟไลน์ แมว

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 153
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: - Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
«ตอบ #15 เมื่อ26-03-2019 12:02:40 »

แซ่บมากแม่

ออฟไลน์ Quatree

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 236
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1
Re: - Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
«ตอบ #16 เมื่อ30-03-2019 14:06:11 »

 :pig4:

ออฟไลน์ KK ก้านแก้ว

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 20
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: - Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
«ตอบ #17 เมื่อ01-04-2019 22:02:33 »

 :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ nofsnof

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
Re: - Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
«ตอบ #18 เมื่อ06-04-2019 18:57:03 »

เหมือนบีหาคนคุยเพื่อแต่งนิยายเลยอ่ะ ถถถ
ส่วนพี่เอ ก็ happy lonely ไปคนเดียวแหละค่ะ
 :z6: :z6:

ออฟไลน์ Fishhhhh

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 7
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: - Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
«ตอบ #19 เมื่อ19-04-2019 09:08:32 »

น้องงร้ายยยยย

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: - Heartless Bastard - (ตอนจบ) 09-Jan-19
« ตอบ #19 เมื่อ: 19-04-2019 09:08:32 »

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด