▌เรื่องไม่สั้นมาก▐ YOU'VE STOLEN MY HEART ❥❥ { + Special : "ครั้งแรก" }
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ▌เรื่องไม่สั้นมาก▐ YOU'VE STOLEN MY HEART ❥❥ { + Special : "ครั้งแรก" }  (อ่าน 8410 ครั้ง)

ออฟไลน์ Rafael

 • เพราะคนเราเกิดมาเพื่อแตกต่าง
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +685/-7
ขอบคุณคนเขียนนะคะ

ออฟไลน์ LalaBam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2864
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-2
อ่านเพลินมากค่ะ

ขอบคุณนักเขียนสำหรับเรื่องน่ารักๆค่ะ

ออฟไลน์ unicorncolour

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1006
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1

ออฟไลน์ river

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2398
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +231/-3

ออฟไลน์ blove

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-0
โอ้ยยยิ้มแก้มปริเลยกู 555 ใจหายใจคว่ำ นึกว่าจะไม่ลงเอยกัน คุยกันได้เข้าใจนี่โล่งเลย 555 สนุกกกกมากกกกกกกเป็นอะไรที่สับสนวุ่นวายและย้อนแย้งในตัวเองสูงมากทั้งคู่เลย แต่น๊อตนี่มีมโนแบบงงๆอีก 5555 อ่านรวดเดียววางไม่ลงเลย สนุกจริง ชอบมากค่ะ อยากได้พิเศษหวานๆคือสิดีคัก 5555 สนุกๆชอบๆ

ออฟไลน์ nievamor

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 14
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
SPECIAL CHAPTER : 1st Time

ผมวางถุงใส่เบียร์เย็นๆ 8 กระป๋องลงบนโต๊ะรับแขกหน้าทีวีบ้านไอ้เทม ก่อนหย่อนตัวลงนั่งบนโซฟาขนาดย่อมที่มีไอ้เจ้าของบ้านนั่งรออยู่ก่อนแล้ว ตอนนี้เป็นเวลาเกือบๆตี 2 ของคืนวันศุกร์ เรากำลังรอดูบอล เอซีมิลาน ทีมโปรดไอ้เทม แข่งกับ อินเตอร์มิลานไอ้เทมเอื้อมมาหยิบเบียร์กระป๋องนึงจากในถุง แล้วค่อยขยับมาเบียดผมแบบกวนๆ เวลาอยู่ด้วยกันสองคนแบบนี้ บางทีเทมจะแอบมือไวบ้าง มีโอบบ้าง กอดบ้าง ตบก้นผมบ้างตามประสา เวลามันหมั่นเขี้ยว ( ผมก็ทำคืนบ้างเหมือนกันเป็นปกติ )ใช่ครับ หลังจากผมเปรยๆกับพวกเพื่อนในวันนั้น พวกเราก็ใช้เวลาด้วยกันแบบไม่มีสถานะอยู่ประมาณเกือบๆปีนึงได้.. เทมถึงขอผมเป็นแฟนอันที่จริงปีนึงนี่มันถือว่าเป็นช่วงเวลาทำความรู้จัก ศึกษาดูใจ หรือจะเรียกอะไรก็ตาม ที่นานเหมือนกันนะ คงเพราะเราทั้งคู่เป็นผู้ชายและคุ้นเคยกับสิ่งที่สังคมรอบข้างคอยอธิบายว่า ผู้ชายควรจะต้องเป็นยังไง เราเลยไม่รู้จักกับสิ่งที่เราสองคนกำลังเผชิญ..ตอนนั้นเราเลยไม่มั่นใจว่า มันคือความรู้สึกดีๆระหว่างคนสองคนจริงๆ หรือ เป็นแค่ความหวั่นไหวงงๆชั่วคราวแต่ในช่วงเวลาเกือบๆปีหลังจากนั้น ผมที่พยายามปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นไป และไอ้เทมที่ไม่มีแอมเป็นชนักปักหลัง ก็ผ่อนคลายและเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นกว่าที่เคย ผมค่อยๆเรียนรู้ว่า มันคือความสุขในแบบคนมีความรักจริงๆด้วยเวลาอยู่กับมัน จนมันเอ่ยปากขอเป็นแฟนนั่นแหละเลยเห็นสมควรว่า เออ.. สักทีเถอะเราหลังจากเริ่มคบกันแล้ว สิ่งที่เปลี่ยนไปคือ เทมดูแลเอาใจใส่ผมมากขึ้นอีก( ขนาดแต่ก่อนก็ว่าเยอะแล้วนะ )และเราเริ่มทำอะไรๆอย่างที่แฟนพึงกระทำมากขึ้นอย่าเพิ่งคิดลึกครับ.. ยัง ! ยังไม่ถึงขั้นนั้น !แต่หลังจากเป็นแฟนกัน ถึงวันนี้ก็เกือบๆ 6 เดือนแล้วมั้ง ก็เริ่มมีบ้างนะเวลากึ่มๆ ก็จะนัวเนียกันบ้าง แต่ยังไม่เคยมีถึงขั้นล้วงลงไปข้างล่าง .. คงเพราะเรารู้กันมั้งว่าล้วงไปจะเจออะไรพูดถึงเรื่องกึ่ม เทมบอกให้ผมเพลาๆเรื่องเหล้าบ้าง เพราะต่อให้เปลี่ยนไปกี่ยี่ห้อก็ยังไม่หายแพ้ แสดงว่าร่างกายต้องมีอะไรสักอย่างที่ไม่เหมาะกับการกินแอลกอฮอล์ซึ่งก็แปลกที่คนกินเหล้าถี่ๆมาตั้งแต่สมัยเรียนอย่างผมยอมฟังมัน เลยไม่ได้อ้วกแตกมาหลายเดือนแล้วพอไม่ต้องอ้วกก็ดีไปอีกแบบเหมือนกันนะจะว่าไป ..


จริงๆเทมมีอิทธิพลกับการตัดสินใจของผมมาตลอด ผมคงแคร์มันมากมั้ง และที่รับรู้ได้มาตลอดคือมันเองก็แคร์ผมมากเหมือนกัน ตั้งแต่ตอนที่มันยังไม่เข้าใจตัวเองด้วยซ้ำไปถ้าจะให้ยอมรับตามตรงแบบเจ็บปวดก็คือ มันแคร์ผมมากกว่าที่ผมเคยได้รับจากแอม เยอะมากๆ ( หลังจากผ่านพ้นวิกฤตินั้นมาได้ ผมถึงเข้าใจว่า รักของผมกับแอมก็แค่ไม่เท่ากัน และในขณะที่ผมคิดว่าผมรักเค้ามาก ผมเองก็ยังเป็นแฟนที่ดีไม่พอให้แอมสามารถวางใจและรักผมได้มากกว่านั้น )ผมพยายามทำความเข้าใจตัวเองมาเป็นปีจนตกตะกอนว่า จริงๆแล้วผมชอบคนลักษณะนิสัยแบบนี้นะ แอมกับเทมนิสัยคล้ายกันมาก คล้ายจนไม่น่าแปลกใจที่เทมเคยเล่าให้ฟังว่าทะเลาะกันบ่อย และมันทำให้ทั้งสองคนพัฒนาไปไม่ถึงจุดที่จะหมั้นหมายกันไอ้เทมคือแอมในเวอร์ชั่นผู้ชาย ที่ตัวใหญ่ เข้าใจผมมากกว่า แคร์ผมมากกว่า พูดน้อยกว่า แต่กวนส้นตีนมากกว่า(เยอะ!)

"ช่วงหลังมิลานแม่งเก่งนะเว้ย" ผมเอื้อมหยิบเบียร์มาเปิดบ้าง ผมได้ดูลีกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี มากขึ้นตั้งแต่อยู่กับเทม หลังจากที่แต่ก่อนดูแต่ลีกอังกฤษเพราะผมเป็นแฟนเชลซี"เก่งมาตลอดครับโทษที""หมายถึงอินเตอร์มิลาน" ผมแกล้งก่อนจะโดนไอ้เทมเอาไหล่มาเบียดแรงๆหนึ่งทีจริงๆวันนี้ถือเป็นดาบี้แมทช์เลยก็ว่าได้เพราะ 2 ทีมนี้ผลัดกันเป็นที่หนึ่งที่สองในตารางมาตลอด .. เอ้า อยู่ๆผมก็เซียนบอลอิตาลีเฉยเลยว่ะการมีแฟนเป็นผู้ชายมันดีไปอีกแบบตรงที่เหมือนเราได้เพื่อนสนิทที่คุยกันได้ทุกเรื่อง สำหรับผมกับเทมคือเราคุยกันได้ทุกเรื่องจริงๆนะ เราแชร์กันเรื่องบอล บลัฟกันบ้าง คุยกันเรื่องงานแบบที่ไม่ทะเลาะกัน ชวนกันกินเหล้าบ้าง ( ถึงเทมจะคอยคุมไม่ให้ผมกินเยอะเกินก็เถอะ ) และที่ตลกที่สุดคือชวนกันมองสาวๆ แบบที่รู้กันว่าแค่มองเป็นอาหารตาเฉยๆ เพราะเทมขี้หวงมาก !ขี้หวงจนคนทั้งแผนกรู้จนได้ว่าผมกับมันคบกัน เรื่องมันเกิดตอนน้องกรีนกลับมาไทยอีกรอบหลังจากผมตอบตกลงเป็นแฟนกับไอ้เทมได้ประมาณอาทิตย์นึง น้องกรีนยังคอยมาหยอกผมเหมือนเคย แต่ไอ้เทมไม่ได้ทำแค่แกล้งจีบน้องตัดหน้าผมเหมือนรอบที่แล้ว แต่มันเอาตัวใหญ่ๆของมันมากันไว้เลย"หวงเก่งจัง" น้องกรีนพูดแซวออกมาตรงๆเพราะท่าทางของไอ้เทมเองก็บอกชัดมากว่าเป็นอย่างนั้น"เล่นไม่ได้เลยเหรอ ?" น้องกรีนถามมัน"..." ไอ้เทมไม่ตอบ แต่ความเงียบของมันก็คือคำตอบนั่นแหละว่า 'ไม่ได้'"เจ้าเทมหวงจริงๆค่ะน้องกรีน ไม่รู้จะหวงอะไรนัก" พี่โปรแกรมเมอร์อีกคนแกล้งแซว ผมว่าที่แผนกคงสังเกตมาพักใหญ่ๆแล้วแต่ไม่ได้พูดอะไร"พี่น็อตไม่ว่าเหรอคะ ไปหวงเค้าขนาดนั้นอะ""ก็ปกตินะครับ" ไอ้เทมเพิ่งยอมเปิดปาก"ปกติ ?" น้องกรีนเลิกคิ้วก่อนจะถามคำถามที่ทำเอาผมสะดุ้งเบาๆ


"คบกันแล้วเหรอคะ ?"


เท่าที่เคยคุยกับเทม ดูเหมือนน้องกรีนจะรู้สึกได้ตั้งแต่รอบที่แล้ว เค้าเลยยอมถอยเทมฟังคำถามแล้วก็หันมามองหน้าผมนิดนึงก่อนจะเอื้อมมือมาบีบมือผมเบาๆเหมือนให้ความมั่นใจก่อนจะตอบ
"ครับ"
น้องกรีนฟังแล้วกลั้นยิ้ม ส่วนผมหน้าเกร็ง
กลายเป็นว่าคนรู้กันทั้งแผนกเพราะสังเกตกันมาสักพักแล้วว่าพวกผมดูสนิทกันมากเกินเพื่อนร่วมงานไปหน่อย แต่แผนกไอทีของบริษัทผม ส่วนใหญ่มีแต่คนเนิร์ดๆ เป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่สังคมเฮฮาเจ๊าะแจ๊ะเท่าไหร่ มีแต่พี่ริเอะที่แซวบ้าง แต่ส่วนใหญ่เราก็จะคุยเรื่องงานกันมากกว่าอีกเรื่อง ช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา แผนกไอทีบริษัทผมทำผลงานดีจนหัวหน้าขยายกิจการ และไอ้เทมได้เลื่อนตำแหน่งเป็น senior programmer ทั้งๆที่อายุเท่าผม เทมยังคงเป็นคนเดิมที่ไม่เก่งเรื่องการอธิบายงานออกมาเป็นคำพูด แต่มันก็ทำงานเก่งของมันจริงๆในที่ทำงาน เราเหมือนเพื่อนร่วมงานที่ทำงานเข้าขากันดี คุยกันรู้เรื่อง ไม่ได้มีอารมณ์ส่วนตัวเข้ามาปน ถึงบางทีเวลาที่ผมทำโปรเจ็คท์ใหญ่ๆสำเร็จ เทมจะเอื้อมมือมาประคองแก้มแล้วพูดอย่างหยอกๆว่า "เก่งจังคุณ" บ้างก็ตามสรรพนามของคู่อื่นเวลาเป็นแฟนกันแล้ว อาจจะ เค้า , ตัวเอง , เธอ หรืออะไร แต่ของคู่ผม เราชอบเล่นกันด้วย "เรา" กับ "คุณ"ส่วนเรื่องติดเพื่อน ผมก็ยังต้องเจอพวกไอ้บอสทุกสัปดาห์อยู่เหมือนเดิม โดยที่มีไอ้เทมพ่วงไปด้วยทุกครั้งจนมันกลายเป็นคนในแก๊งค์ผมไป(นาน)แล้ว เพื่อนๆผมชอบมันมาก และให้ 4 ผ่านตั้งแต่ครั้งแรกๆที่ผมพามันไปหาเพื่อนในฐานะที่รู้กันว่าเป็น 'คนคุย' เพราะงี้แหละมั้ง ผมเลยเหมือนติดมันไปด้วย การมีแฟนที่เป็นทั้งเพื่อนและเป็นทั้งแฟนนี่มันโคตรดี.


.


.
"วันนี้จะเชียร์มิลานด้วย" ผมบอก"คุณเลือกถูกแล้วครับ" เทมยิ้มอย่างภูมิใจ มันเอากระป๋องเบียร์ในมือมาชนกับกระป๋องเบียร์ผมเราตั้งหน้าตั้งตาดูบอลกันไปชั่วโมงครึ่งจนกระทั่งบอลจบและ เอซีมิลาน ทีมโปรดไอ้เทมเป็นฝ่ายชนะ ไอ้เทมโห่ร้องดีใจเหมือนชนะพนัน ( แต่ผมมั่นใจว่ามันไม่ได้เล่น ) รับรู้ได้ถึงความตื่นตัวของมัน น่าจะเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ด้วย หันไปดูอีกทีคือไอ้เทมหมดเบียร์ไปห้ากระป๋อง ส่วนของผมสาม
เทมปรี่เข้ามาจูบผม กลิ่นแอลกอฮอล์ในลมหายใจทำให้รู้สึกดีฉิบหายผมรับรู้ได้ว่ามันตื่นตัว เพราะมันจูบหนักขึ้นทุกวินาที ..เอาล่ะ .. ลิ้น ก็มา เทม.. เอาไง เทมแต่ฤทธิ์เบียร์สามกระป๋องก็ทำให้ผมเอื้อมสองแขนขึ้นโอบรอบคอมันสำหรับผม มันเป็นความรู้สึกดีใจไปกับแฟน .. ผมรับรู้ได้เลยว่ามันเริ่มต้นจากความดีใจมากๆของเทมที่ทำให้ผมมีความสุขไปด้วยเทมจูบผมไม่หยุดด้วยอารมณ์ที่รุนแรงขึ้นๆทุกขณะจนผมเริ่มเขินขึ้นมาจริงๆ เราใช้เวลาศึกษากันมาปีกว่าจนผมรู้ว่า การนัวเนียกำลังจะเริ่มในอีก 3 ...


2 ...


1 ...เทมค่อยๆใช้แรงของตัวเองดันผมให้นอนหงายลงไปบนโซฟา ด้วยแขนผมที่ยังโอบรอบคอมันอยู่ ทำให้ดูเหมือนผมเป็นคนดึงมันเองยังไงชอบกลพอหัวผมถึงพนักด้านหนึ่ง เทมก็ผละจากริมฝีปากมาที่คอของผม .. ใช่ว่าไม่เคยทำ ตั้งแต่คบกันเป็นเรื่องเป็นราวก็พอมีอะไรแบบนี้มาแล้วบ้าง ถึงจะไม่บ่อย
"ฉลองแชมป์เหรอ" ผมแกล้งถามเทมที่สาละวนอยู่กับคอผม"อืม.." มันตอบรับ"เมาเหรอ.." ผมแกล้งถามอีก ทั้งๆที่รู้ว่ามันยังไม่ทันเมาหรอก มันคอแข็งจะตาย แบล็คเพียว 4 แก้วยังไม่สะดุ้งสะเทือน "อืม..เมา.." เทมตอบกึ่งกระซิบ "เมาคุณ"ผมชอบคำตอบกับสรรพนามน่าเอ็นดูนี้มากๆจนต้องดึงเทมมาประกบปากอีกที

"แต่เราเมาจริง" ยิ่งทิ้งระยะ ยิ่งเมาจริง สำหรับผม

เทมจูบผมหนักขึ้นและล้วงมือเข้าไปในเสื้อยืดไม่ต้องตกใจ ... สิ่งนี้ก็เคยทำกันมาแล้วบ้าง ไม่ได้ใหม่ขนาดนั้น แต่ก็แอบเขินอยู่นะแล้วผมต้องอธิบายมั้ยว่าเทมมันก็ขยี้อะไรที่มันขยี้ได้ภายใต้เสื้อผมนั่นแหละ ..รู้สึกดีจนผมต้องส่งเสียงในลำคอ แล้วด้วยอะไรไม่รู้ .. ช่วยมันฉลองแชมป์มั้ง ผมเลยขยับมือนึงที่โอบรอบคอมันอยู่ล้วงเข้าไปหาอะไรขยี้ในเสื้อมันเหมือนกัน
เริ่มแล้ว...
เทมน้อยตื่นแล้ว ...รู้สึกได้เลยเพราะทั้งมันทั้งผม ใส่แต่บ็อกเซอร์ … เตรียมนอนแล้วไงปกติถ้านัวเนียกันก็ประมาณนี้แหละ ..
เอ๊ะ .. หรือวันนี้มันมากกว่าปกติ ผมเริ่มไม่มั่นใจ
ผมเมาแล้วจริงว่ะ

"รักเราเหรอ" เมาแล้วจริงๆ นึกอะไรอยู่ก็ไม่รู้ ถึงถามออกไป เป็นบ้า กูเนี่ย !"รัก.." เทมพูดแล้วก็จูบต่อ "รักแฟน แฟนน่ารัก.. น็อตน่ารัก"มือที่ปัดป่ายขยี้ส่วนบนของร่างกายแบบนี้ เราเคยทำกันมาแล้ว แต่อยู่ๆเทมก็เริ่มทำสิ่งที่ไม่เคยทำ เป็นครั้งแรก ..มันใช้มืออีกข้างล้วงลงไปด้านล่าง .."อืม.." ผมห้ามตัวเองไม่ให้ส่งเสียงออกมาไม่ได้ตอนที่เทมสัมผัสน็อตน้อยหัวแข็งผ่านบ็อกเซอร์เนื้อลื่นอาจจะเป็นเพราะผมเมา .. อาจจะเพราะเราคบกันมาสักพักจนพร้อมที่จะพัฒนามาจนถึงจุดนี้แล้ว .. หรืออาจจะเพราะ.. ผมก็แค่รักมันในฐานะแฟนสัมผัสแรกจากมือของผู้ชาย aka ไอ้เทม แฟนผม เลยไม่ได้ทำให้รู้สึกกระอักกระอ่วนอะไรเลย
ทุกอย่างมันปกติกว่าที่คิด..

"โอเคนะ.. ?" เทมถามเบาๆเหมือนขออนุญาตหลังจากใช้มือกุมลูกชายหัวแข็งของผมผ่านกางเกง"อืม.." ผมตอบรับ โดยที่ไม่ได้เตรียมใจว่ามันจะล้วงเข้าไปด้านในทันทียอมรับว่าผมสะดุ้งนิดหน่อยตอนมือของเทมสัมผัสมัน โดยตรง

"โอเคมั้ย ?"
ผมหลับตา และพยักหน้าถี่ๆ .. มันเขินนะเว้ยเฮ้ย !ต้องขอบคุณสิงห์ 3 กระป๋องที่ทำให้สติสัมปชัญญะผมหายไปโขอยู่ ไม่งั้นคงเขินจนทำตัวไม่ถูก
เทมค่อยๆกอบกุมมันช้าๆ ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยอะไรที่มันเกลี่ยได้ ตามแบบฉบับผู้ชายที่รู้กันว่าทำยังไงถึงจะรู้สึกดี
โอ้ย เขินเว้ย !
ผมเขินจนทำได้แค่ดึงโน้มคอไอ้เทมลงมาจูบ มือจะทำอะไรก็ทำ แต่ตาอย่ามอง !
จูบของพวกเราหนักขึ้น จริงจังขึ้น
ผมเองก็ไม่รู้ว่าอารมณ์นี้มันจะพาเราไปได้ถึงไหน แต่ถ้าถามผมที่กำลังเมาเบียร์ และเมาสัมผัสไอ้เทมอยู่ตอนนี้ อะไรจะเกิดก็เอาเถอะ ไม่เป็นเหี้ยอะไรทั้งนั้น

ตั้งแต่ช่วงที่ตกลงว่าจะดูกันไปเรื่อยๆ ตอนแรกๆผมเคยคิดว่าผมคงยังมีอะไรกับมันไม่ได้ เพราะผมไม่มีอารมณ์กับร่างกายผู้ชายและไม่เคยพิสมัยส่วนนั้นแม้แต่น้อยแต่หลังจากใช้เวลาศึกษาดูใจกับเทมหลายเดือน จูบกันบ่อยขึ้น ผมยอมรับว่าความคิดผมก็เริ่มเปลี่ยนผมยังชอบร่างกายผู้หญิงมากกว่ามากๆก็จริง แต่ความรู้สึกทางใจที่มันพัฒนาขึ้นทุกวัน ทำให้ผมรู้สึกว่าผมมีอารมณ์กับไอ้เทม เพราะมันคือมัน เพราะผมชอบมัน เพราะผมรักมันไม่รู้เมื่อไหร่ที่เทมร่นบ็อกเซอร์ผมลงไปแล้วก็คงร่นของมันเองด้วย แล้วขยับเอาเทมน้อยหัวแข็งมาบดเบียดกับน็อตน้อยหัวแข็งของผมอยู่
ไอ้เชี่ยยยยยย ... พอผมตระหนักว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น มันยิ่งเขินฉิบหาย
เทมใช้มือข้างนึงจับของพวกเราเข้าไว้ด้วยกัน แล้วก็นั่นแหละ.. ทำอย่างที่คนทั่วไปทำ เพียงแต่มันเพิ่มภาระหนักอึ้งให้มือตัวเองโดยการรวบของผมเข้าไปด้วยนี่เป็นครั้งแรกจริงๆที่เรามากันถึงจุดนี้ ผมยอมรับว่าทำอะไรไม่ถูกเลย แต่มันรู้สึกดีมากนะ ผมหลับตาตลอด แต่พอนึกถึงว่าเป็นมือของเทม เป็นไอ้นั่นของเทม มันก็กระตุ้นอารมณ์ผมได้ดีอะแล้วยิ่งเสียงหอบหายใจปนครางต่ำๆในลำคอของมันยิ่งทำเอาผมเตลิดเปิดเปิงผมไม่แน่ใจว่าถ้ามากกว่านี้ ใจผมจะรับไหวมั้ย แต่ความรู้สึกผมตอนนี้มันก็ไม่ได้ต่อต้าน แต่แค่รู้สึกเขินมากกว่าปกติเพราะมันคือสิ่งที่ไม่คุ้นเคย

"พร้อมกันนะน็อต พร้อมกันนะ" เทมกระซิบอยู่ที่ปากผม หลังจากมันทั้งจูบทั้งขยับมือไปสักพักใหญ่ๆจนรู้ว่าเรากำลังจะถึงเส้นชัยกันทั้งคู่"อื้อ.." ผมก็ทั้งตอบรับทั้งคราง

จนรู้สึกได้ว่าเราถึงพร้อมกันนั่นแหละ
ผมเคยคิดว่าจะอ้วกหรือเปล่านะ ถ้าต้องมีอะไรกันแต่พอทำจริงๆกลายเป็นว่ามันเป็นธรรมชาติ และเป็นปกติกว่าที่คิด.. มีตกใจนิดหน่อย มีเขินกว่าปกติ เพราะไม่ชิน แต่ตอนนี้มันรักไปแล้ว เฮ้ย มันได้ว่ะ

เมื่อกี๊ผมว่าผมเขินแล้วนะ ตอนนี้พอสติอันน้อยนิดทำให้ผมตระหนักว่า เราปลดปล่อยลูกๆออกมาจนเปรอะหน้าท้องผมแล้วมือไอ้เทมยังค้างอยู่ท่าเดิม ผมยิ่งจะบ้าตาย !"...เทม" ผมเรียกเสียงเบาปนหอบเล็กๆ"หืม?" เทมตอบรับปนหอบเหมือนกันก่อนจะจูบผมเบาๆอีกหนึ่งที "ดีป้ะ ?""ดี.." ผมเม้มปากนิดหน่อย "..แต่ปล่อยก่อน"เทมมันฟังแล้วก็อมยิ้มเจ้าเล่ห์ปนเขินนิดนึงก่อนจะปล่อยมือแล้วเอื้อมไปดึงทิชชู่เป็นกำมาเช็ดให้ผม แต่ผมรีบแย่งมาเช็ดเองเพราะเขินไม่ไหว แล้วก็รีบลุกออกจากท่านั้น สุดท้ายทั้งผมทั้งมันเลยต้องไปอาบน้ำอีกรอบ ( แยกกันอาบครับ ! ) ก่อนจะเข้านอน
บนเตียงนอนไซส์ใหญ่ของเทม ผมนอนหันหลังให้มันเพราะเขินจริงๆ ไม่คิดว่าจะเขินขนาดนี้ .. แต่ไอ้ตัวดีก็ขยับเอาแขนมันมากอดผมจากทางด้านหลัง แล้วซุกหน้าลงบนที่ว่างระหว่างบ่ากับแก้มผม"รักนะ.." มันพูดเบาๆ"เหมือนกัน" ผมตอบกลับไป

"ไว้มีโอกาส… ทำกันอีกเนอะ"

ไอ้เวร !! มันคิดว่าผมฟังแล้วจะนอนหลับมั้ย !!  
- Special Chapter Ends -


 Writer Talk :Special สั้นๆด้วยความคิดถึง เทม-น็อต ของเราเองค่ะ .. เราแต่ง Chap 1-9 จบไว้ตั้งแต่ปี 2011 อย่างที่บอกไป ,, ในปีนี้ 2021 ที่ทั้งเราและตัวละครโตขึ้น ( แต่เราโตขึ้น 10 ปี ในขณะที่ตัวละครโตขึ้นแค่ปีครึ่ง 555 ) เลยอยาก reflect อะไรออกมาเล็กน้อย .. หวังว่าจะชอบกันนะคะ  ^^ออฟไลน์ BlueWizard

 • Friendly & optimistic
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 87
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ชอบมากเลยครับ โครงเรื่องแบบนี้ บรรยากาศ แนวความคิดตัวเอกทั้งคู่ การดำเนินเรื่องโคตรชอบเลยครับ

เหมือนเรื่องนี้เป็นภาพในหัวที่ถูกท่ายทอดมาเป็นนิยายเลย  อยากอ่านเรื่องแบบนี้มานานมาก ขอบคุณมากๆเลยนะครับ

ไหนๆก็มาอัพตอนพิเศษมา 1 ตอนแล้ว อยากให้ลองเขียนเพิ่มอีกจังครับ  :impress2:

อยากที่บอกว่าตัวละครโตขึ้นมาปีกว่าๆ แต่ผู้เขียนโตขึ้นมา 10 ปีละ งั้นลองเขียนเรื่องอีก 10 ปีถัดมา ที่ทั้งสองคนอายุเป็นปัจจุบันดูมั้ยครับ?  :oo1:

รอนะครับรอ. ขอบคุณผู้เขียนมากเลยนะครับ  o13

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด