[เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had. | หาดทรายขาว (22Nov18)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had. | หาดทรายขาว (22Nov18)  (อ่าน 33132 ครั้ง)

ออฟไลน์ หะมายด์เอง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 80
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-1
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-11-2018 22:57:45 โดย หะมายด์เอง »

ออฟไลน์ หะมายด์เอง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 80
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-1
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #1 เมื่อ10-10-2018 23:25:16 »

Title: Daddy, I’ll be the best you ever had.
Rate: NC18+
Author: หะมายด์เอง/สมปลิง

คนที่ไว้หนวดเคราบางๆ กับทรงผมตัดสั้นเซ็ทขึ้นเรียบร้อย

คนที่ยังคงมีกล้ามเนื้อแน่นหนั่นในเสื้อเชิ้ตสีขาวเข้ารูปพับแขนขึ้นมาถึงข้อศอก

คนที่กำลังคว้าจับข้อมือผู้หญิงคนหนึ่งเอาไว้แน่นแล้วตะคอกเสียงดังอัดหน้าด้วยความโกรธเกรี้ยว แรงบีบขยำทำให้ข้อมือเล็กขึ้นสีแดงช้ำ

คนๆ นั้นผลักร่างเล็กของหญิงสาวเข้าชิดผนัง ใช้ร่างกายกำยำปิดกั้นทางออก มือข้างหนึ่งเชยคางเรียวให้เชิดขึ้น ริมฝีปากบางเฉียบใต้หนวดเขียวคลี่ยิ้มร้ายกาจ หัวคิ้วกดลึก ดวงตาหรี่ลงมองเหยื่อตัวเล็กตรงหน้าอย่างต้องการกดอีกฝ่ายให้ยอมสยบแทบเท้า

“ปล่อยฉัน!”

“อย่าอวดดีนักเลยคุณหนู” เสียงทุ้มต่ำนั้นเอื้อนเอ่ยอย่างเชื่องช้า ใบหน้าหล่อเหลาคมคายโน้มเข้าไปใกล้ ใช้สันจมูกโด่งคลอเคลียกับผิวแก้มแดงระเรื่อจากเครื่องสำอางค์

“อย่ามายุ่งกับฉัน”

ปัง!

“กรี๊ด” ผู้หญิงตัวเล็กในอ้อมแขนแกร่งนั้นสะดุ้งโหยงเมื่อผู้ชายตรงหน้ากระแทกมือลงบนผนัง ใบหน้าของเขาไม่เหลือรอยยิ้มใดปรากฎอยู่อีกแล้ว มีเพียงแววตากราดเกรี้ยวกับความดุดันที่ส่งออกมา

“เสียงดังน่ารำคาญ”

“ว้าย” ร่างเล็กถูกโยนไปบนเตียงอย่างแรง ก่อนที่คนตัวสูงใหญ่จะโถมลงไปทาบทับ “จะทำอะไร ปล่อย! ไอ้โรคจิต ปล่อย!”

“อวดดีนักนะ”

“กรี๊ดดด-”

พรึ่บ

อยู่ๆ ภาพของหญิงสาวที่กำลังกรีดร้องดิ้นรนหาทางหนีก็ดับพรึ่บไปเสียเฉยๆ ผมที่กำลังกัดหมอนทึ้งผ้าห่มอย่างลุ้นตามสุดฤทธิ์ต้องพรูลมหายใจออกมาทางปากยาวเหยียด หันไปมองคนที่กำลังยืนถือรีโมทพร้อมรอยยิ้มอยู่ข้างเตียงด้วยความเซ็งในอารมณ์สุดขีด

“คุณเพลิง” ผมทำปากยื่นปากยาวใส่ผู้ชายคนนั้นที่อายุมากกว่าเกือบรอบ มองใบหน้าที่เหมือนกับพระเอกในจอแก้วอย่างกับถอดร่างโคลนออกมา แน่อยู่แล้ว ก็พวกเขาคือคนๆ เดียวกันนี่ “ปิดทีวีผมอีกแล้ว”

“ทำไมหนูชอบดูละครแบบนี้ของพี่จังครับ” ร่างสูงใหญ่ในชุดนอนลายทางสีดำสลับขาวแทรกตัวเข้ามาใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน เขารั้งร่างของผมเข้าไปกอด กดจูบเบาๆ ที่ข้างขมับพร้อมแจกจ่ายรอยยิ้มอ่อนโยนไปถึงนัยน์ตามาให้

“คุณเล่นดีออก หน้าคุณให้” ผมตอบออกไป พยายามเอื้อมมือไปแย่งรีโมทคืนจากเขา แต่ด้วยแขนที่สั้นกว่าทั้งยังถูกโอบรอบเอวไว้ด้วยแรงมหาศาล ผมจึงทำได้แค่ไขว่คว้าอากาศอย่างน่าเศร้า

“พี่ไม่ชอบให้หนูดูเลย”

“ทำไมล่ะครับ”

“ละครมันรุนแรง ไม่เหมาะกับเด็กนะครับ” ว่าจบก็ดันตัวผมให้ล้มลงนอน ก่อนจะดึงผ้านวมผืนหนาขึ้นมาคลุ่มให้ถึงอกแล้วจุมพิตลงที่หน้าผากเบาๆ “นอนได้แล้วนะเด็กดี ดึกแล้ว”

ผมมองหน้าเขา จ้องไรหนวดที่ล้อมรอบริมฝีปากบางเฉียบ ไล่สายตาขึ้นผ่านสันจมูกและดวงตาคมดุที่แค่หรี่ตานิดเดียวก็ชวนให้ขนหัวลุก คิ้วของเขาพาดเฉียงขึ้นยิ่งเสริมความดุดันให้แก่ดวงหน้าหล่อเหลาของพระเอกรุ่นใหญ่ที่ไม่ว่านานแค่ไหนก็ยังเป็นขวัญใจสาวๆ ในประเทศ

"คุณเพลิง”

“ครับผม?” เขายิ้มรับคำถาม วางฝ่ามือลงบนศีรษะของผมแล้วลบไล้แผ่วเบา

“ผมไม่เคยคิดเลยว่าคุณจะเป็นแบบนี้” ผมบอกพลางขมวดคิ้ว ตั้งแต่ได้รู้จักเขาวันแรกจนถึงวันนี้ ก็มีคำถามพวกนี้วิ่งวนในหัวตลอดมา

คุณเพลิงที่รับบทพระเอกโคตรเถื่อน เอะอะตะคอกเอะอะกระชากขึ้นเตียง ทำหน้าที่เขย่าหัวใจสาวทุกรุ่นทุกวัยรวมถึงแม่ของผมด้วย ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีรอยยิ้มอบอุ่นอ่อนโยนกับน้ำเสียงหวานเจี๊ยบแบบนี้

ถ้าแม่ผมรู้จะเป็นยังไงกันนะ...

“แล้วหนูคิดว่าพี่เป็นแบบไหนครับ”

“ก็คิดว่าพี่... จะเหมือนในละคร” ปลายประโยคผมทำเสียงแผ่ว หลุบตามองไปทางอื่นไม่ยอมสบกับดวงตาสีดำสนิทที่กำลังทอประกายแพรวพราว

“หนูไม่ชอบที่พี่อ่อนโยนเหรอครับ หืม”

“เปล่าครับ ก็แค่... แปลกใจ”

“อย่าบอกนะว่าเราชอบแบบนั้น” คุณเพลิงเบิกตากว้าง ผมเลยยิ่งหันหน้าหนีแล้วพยายามมุดเอาแก้มแดงๆ ซ่อนไว้ใต้หมอนใบโต “ถึงว่า...”

“ถึงว่าอะไรครับ” ผมถาม แต่ยังคงหันหน้าหนีอยู่ดี

อวัยวะในอกข้างซ้ายก็เต้นรัวเร็วเพราะกลัวว่าจะถูกจับความลับได้ ผมชอบคุณเพลิงมาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่สมัยที่รู้เรื่องแล้วนั่งดูละครหลังข่าวกับแม่ ในตอนแรกก็ไม่เข้าใจว่าแม่จะกรี๊ดอะไรนักหนา จนโตมาหน่อยถึงได้รู้ว่าดีต่อใจมันเป็นยังไง

คุณเพลิงในบทบาทร้ายกาจ เสียงตะคอกกับสีหน้าดุร้าย ผมเฝ้ามองเขาในภาพลักษณ์แบบนั้นตั้งแต่เล็กจนโต คาดหวังว่าถ้าเจอตัวจริงจะขอให้เขาตะคอกใส่หน้าสักครั้งให้เป็นบุญหู

จนกระทั่งเมื่อได้มีโอกาสได้ทำความรู้จัก...

ก็พบว่านอกจากจะไม่ตะคอกหรือพูดจาเสียงดังแล้ว คุณเพลิงยังแผ่กระจายความอบอุ่นอ่อนโยนขัดกับภาพลักษณ์อยู่ตลอดเวลา
จับพลัดจับพลูได้มาเป็นคนรักของพี่เขา คุณเพลิงก็ยังดูแลดีราวกับเลี้ยงลูกเลี้ยงน้อง ครั้งแรกของพวกเรา เขาช่วยเปิดทางจนพร้อม ค่อยๆ สอดใส่ ค่อยๆ ขยับ พรมจูบปลอบโยนและโอบกอดกันไว้ตลอดเวลา

มันก็มีความสุขไม่น้อย แต่บางทีผมก็คิดว่ามันไม่พอ

มันยังไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องการ...

“เฟิร์ส” คุณเพลิงเรียกชื่อผม ขัดความคิดกังวลมากมายที่โลดแล่นอยู่ในหัว ผมกำลังกลัวเขาจับได้ กลัวเขารู้รสนิยมความชอบแบบแปลกๆ ของผม

“อะ อะไรครับ”

“เฟิร์สครับ” พี่เขายิ้มจางๆ ให้ผม ไล้ปลายนิ้วขึ้นตามความยาวแขนก่อนจะกอบกุมข้อมือข้างขวาของผมเอาไว้ ผมเลิกคิ้วด้วยความสงสัย แต่แล้วก็ต้องอ้าปากค้างด้วยความตกใจ เมื่ออยู่ๆ คุณเพลิงก็กระแทกกดข้อมือผมลงกับเตียง

“ค...คุณเพลิง”

“หุบปาก!”

เฮือก

ผมสะดุ้ง เบิกตากว้างมองใบหน้าหล่อเหลาที่ไม่มีรอยยิ้มอ่อนโยนอีกต่อไป หัวคิ้วของเขากดให้ดวงตาดุร้ายยิ่งขึ้น ประกายล่าเหยื่อฉายชัดในแก้วตาสีรัตติกาล

หัวใจของผมสั่นระรัวกับสีหน้าท่าทางนั้นของเขา

ใบหน้าได้รูปโน้มลงมาใกล้ ใช้ไรหนวดถูไถลงที่ซอกคอของผม กดจูบดูดดุนผิวเนื้ออยู่สักพัก ก่อนที่เขาจะกัดขย้ำเข้ามาอย่างแรง

“โอ๊ย!” ผมร้องลั่น เริ่มดิ้นรนหนีแรงกัด แต่ข้อมือข้างหนึ่งถูกกดจมลงกับเตียง อีกข้างก็ไม่สามารถผลักร่างกายที่ใหญ่โตกว่าออกไปได้ คุณเพลิงขยับตัวเข้ามาคร่อมทับ ผละใบหน้าออกมาแล้วยกมุมปากส่งยิ้มร้ายกาจมาให้ผม

ผมเบ้หน้า น้ำตาคลอจากความเจ็บ แต่นั้นกลับยิ่งกระตุ้นในประกายสัตว์ร้ายในดวงตาคมคู่นั้นยิ่งเต้นเร้าอย่างยินดี

“อย่ามาทำบีบน้ำตา” แก้มของผมถูกบีบจากฝ่ามือหนา มันรุนแรงพอที่จะทำให้ผิวเนื้อบริเวณนั้นขึ้นรอยยิ้ม ผมตัวสั่นระริก มองสบตาคนตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจ

อะไรของคุณเพลิง อยู่ๆ ก็มาตะคอกมารุนแรงใส่

แต่หัวใจผมกลับสั่นระริกด้วยความตื่นเต้นผสมพออกพอใจกับการกระทำตรงหน้า ยิ่งเขาใช้มืออีกข้างบีบเค้นฟ้อนเฟ้นร่างกายของผมอย่างแรง ผมก็ยิ่งหอบหายใจหนัก ส่วนกลางกายค่อยๆ ชูชันขึ้นใต้กางเกงนอน

แย่แล้ว!

ขาคุณเพลิงแทรกอยู่ตรงกลาง ทำให้ตรงนั้นของผมดันไปโดนต้นขาเขา ผมหน้าแดงก่ำ มองผู้ชายวัยกลางคนที่ก้มหน้าลงไปมองก่อนจะฉีกยิ้มเยาะเย้ย

“แค่นี้ก็แข็งแล้วเหรอวะ” ถ้อยคำของเขาหยาบโลน พอๆ กับการกระทำ เมื่อหัวเข่าข้างนั้นบดขยี้ลงมาที่กลางลำตัวของผม ถูไถจนที่ปลายมีน้ำปริ่มออกมาเลอะเป้าเป็นวงใหญ่ “เหอะ กูยังไม่ได้ทำอะไรมึงก็อยากจนตัวสั่น”

ผมสะดุ้ง เกิดอาการตัวสั่นจริงอย่างที่เขาว่า

อารมณ์ของผมพุ่งทะยานมากกว่าเก่า เมื่อเขาปลดกางเกงของผมออกอย่างรุนแรง ต้องเรียกว่ากระชากออกไปทีเดียวรวมชั้นในด้วย ตอนนี้ร่างกายเบื้องล่างของผมที่เปลือยเปล่ากำลังถูกสายตาคมกริบมอบสำรวจโดยละเอียด

ผมยกมือขึ้นปิดหน้า แต่ก็ถูกกระชากแขนออกแล้วจูบดุดันก็ถูกป้อนเข้ามาแทน

คุณเพลิงกดริมฝีปากเข้ามาแนบแน่น ขยี้ผิวเนื้อนุ่มหยุ่นตรงนั้นอย่างแรงก่อนจะสอดแทรกเรียวลิ้นเข้าไปด้านในโพลงปาก เกี่ยวกระหวัดอวัยวะเดียวกันอย่างเร้าร้อน ในขณะที่ผมพยายามตอบรับจูบร้อนแรงนั้นอย่างเงอะงะ ได้ยินเสียงเขาหัวเราะเหอะในลำคอ ก่อนจะเลื่อนฝ่ามือลงไปด้านล่างแล้วเริ่มกอบกุมตัวตนของผม

“ฮื้ออ” ผมร้องในลำคอ เริ่มดิ้นรนบิดเร้าด้วยความเสียว

คุณเพลิงกัดคอผมอีกครั้ง ก่อนจะเลื่อนลงไปกัดที่ยอดอกสีอ่อน ไล้เลียจนทั่วร่างกายของผมที่สั่นระริก ผมกัดปากกลั้นเสียงคราง อารมณ์ที่มากกว่าปกติทำเอาของเหลวหนืดข้นไหลรินออกมาจากส่วนปลายไม่ขาดสาย

“อ๊ะ คุณเพลิง ยะ อย่า!” ผมร้องห้าม เมื่อช่องทางด้านหลังกำลังถูกรุกรานด้วนปลายนิ้ว แต่สะโพกผมกลับยกขึ้นสูง ช่วยให้อีกฝ่ายสอดใส่เข้ามาได้อย่างง่ายดาย

“ปากร้องห้าม แต่ร่างกายมึงเชิญชวนเหลือเกินนะ” ดวงตาสีดำเหลือบขึ้นมองผมพร้อมรอยยิ้มร้ายกาจ “ร่านจริง”

ผมสั่นกระตุก กล้ามเนื้อด้านล่างตอดรัดนิ้วทั้งสอดที่สอดแทรกเข้ามา ความตื่นเต้นส่งผลต่อร่างกายทุกส่วน ผมไม่อยากยอมรับเลยว่าผมกำลังมีอารมณ์มากกว่าเดิม เพียงเพราะคุณเพลิงกำลังเย้ยหยันและด่าทอผมอยู่

“ตอดกูขนาดนี้ นิ้วกูจะขาดไหม”

“อ้ะ อ้าา” ผมพยายามห้ามตัวเองอย่างสุดความสามารถ แต่เมื่อนิ้วเรียวที่สอดเข้ามากระแทกโดนจุดกระสัน ร่างกายของผมก็แอ่นตัวเชิดขึ้น ก่อนจะร้องครางไม่เป็นภาษา

สายตาของคุณเพลิงกำลังทอดมองมาอย่างพอใจ

ผมเขินอาย แต่ก็สุขสมจนแยกเรียวขาออกให้กว้างกว่าเดิม กระดกสะโพกให้ใครอีกคนรุกล้ำเข้ามาได้ถนัดถนี่ ร่างกายของผมบิดเร้าไม่เป็นรูปทรง ผมร้องคราง ปล่อยให้น้ำลายรินออกทางมุมปากเมื่อนิ้วมืออีกข้างของคุณเพลิงสอดเข้ามาในปาก

“อยากขนาดนั้น?”

ผมอยากพยักหน้า แต่ก็ไม่กล้าพอ

ทว่าอยู่ๆ แรงกระแทกจากทางด้านล่างก็หยุดลงดื้อๆ ผมขมวดคิ้ว ก้มลงมองคุณเพลิงที่ถอนมือออกมา สลับกับมองใบหน้าของเขาที่ยังเต็มไปด้วยความร้ายกาจ

“เฟิร์ส”

“คะ ครับ”

“ถ้ามึงอยากได้ มึงมาทำเอง”

ผมเม้มปาก ชั่งใจกับตัวเอง ในขณะที่จีบพับสีอ่อนกำลังตอดรัดอากาศกับความวูบโหวงอย่างต้องการประท้วงหาสิ่งเติมเต็ม ผมขมวดคิ้ว มองใบหน้าหล่อร้ายของเขา มองร่างกายและหล้ามหน้าท้องของเขา ไล่มาจนตัวตนใหญ่โตที่ชูชันโดดเด่น

ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ก่อนจะตัดสินใจบางอย่างกับตัวเอง
“อ๊ะ อื้อออ” ผมเชิดหน้าครางอยู่บนตักแกร่ง บดสะโพกลงไปด้วยตัวเอง กระแทกกระทั้นตามใจปรารถนา ในขณะที่คนตัวสูงกลับนอนสบายอยู่บนเตียง ผมยันตัวเองไว้ด้วยการเท้าแขนลงบนหน้าท้องลอนสวย ขยับสะโพกขึ้นลงพร้อมเกร็งกล้ามเนื้อบีบรัดสิ่งแปลกปลอมภายในตัว

“รูมึงหลวมเหรอ” คำหยาบโลนโผล่มาอีกครั้ง พร้อมปลายนิ้วยาวนิ้วหนึ่งที่พยายามแย่งพื้นที่ภายในโพรงถ้ำอุ่นร้อนกับสิ่งใหญ่โต
ผมแอ่นสะโพกรับการเข้าแทรกแซงของบางอย่าง มันเจ็บอยู่บ้างแต่เมื่อมืออีกข้างคว้าจับเข้าที่คอของผมก่อนจะออกแรงบีบจบเริ่มหายใจติดขัด

ตอนนั้นเองที่ผมลืมเลือนทุกอย่างแล้วควงสะโพกอัดเข้าหาสิ่งใหญ่โตที่มีบางอย่างเสริมเข้ามาด้วย เอวแกร่งอัดกระแทกสวนขึ้นมาเป็นจังหวะ เน้นย้ำแหละหนักแน่น กดลงบนจุดเสียวจุดเดิมของผมซ้ำๆ ในขณะที่ผมสะบัดหน้าร้องครางเสียงหลง

ผมถูกริมฝีปากนั้นขบเม้มสร้างรอยกุหลาบเต็มแผ่นอก ถูกฟันขบกัดเหนือเนินนมไปสองเซนต์เพื่อสร้างรอยขบเม้ม ถูกแก่นกายใหญ่โตเข้าสำรวจจนถ้วนทั่วภายในตัว ถูกลิ้นร้อนสอดเข้ามาชิมน้ำหวานสีใสแลกเปลี่ยนความรู้สึก

ผมขยับตัว ปล่อยให้ตัวตนของตัวเองกระเด้งตีหน้าท้องดังแปะ ปล่อยให้ของเหลวอุ่นร้องพุ่งทะลักเข้ามาในท้องน้อย และปล่อยให้ลำคอขึ้นสีแดงช้ำเป็นรอยมือเพราะแรงบีบ

“อ๊า!” ผมตัวกระตุก ปลดปล่อยหยาดอารมณ์ออกมาในขณะที่ร่างกายยังขยับบดเบียดสิ่งนั้นให้เสือกไสเข้ามาในช่องทางสีอ่อน
ผมก้มลงมองซากอารยธรรม มองบางสิ่งบางอย่างที่ไหลออกมาจากรูเล็กๆ ด้านหลัง มองใบหน้าสุขสมของคนใต้ร่างกับฝ่ามืออุ่นร้อนที่เปลี่ยนมาลูบศีรษะแผ่วเบา

“หนูรัดพี่แน่นมากเลยนะครับ”

“...”

“ชอบเหรอครับ เวลาที่พี่ดุ”

“ผมเปล่า” ผมเถียง แกล้งทำเสียงจิ๊จ๊ะด้วยความหงุดหงิดแม้ว่าความจริงจะกระจ่างชัดอยู่ในใจ

“งั้นลองอีกครั้งไหมครับ”

“ไม่เอา!” ผมบอกอย่างนั้น แต่ข้อเท้ากลับถูกคว้าเอาไว้ ก่อนที่รอยยิ้มร้ายกาจจะกลับมาแต้มบนริมฝีปากบางเฉียบนั้นอีกครั้ง!_____________________________
Talk:
ฟิคกาวตามทวิต @FernhaeYnovel นี้ค่ะ ฮือ
เป็นความกาวงงๆ  NC งงๆ
ทุกอย่างงงๆ ไปหมด เพราะเลือกใช้บรรยายบุคคลแรกเองแท้ๆ แง้ TT

ฝากเรื่องสั้นที่เรื่องนี้ด้วยนะคะ
เอาไว้กาวตอนปั่นงานหลักไม่ออก แฮ่ช
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11-10-2018 00:21:23 โดย หะมายด์เอง »

ออฟไลน์ tasteurr

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #2 เมื่อ10-10-2018 23:38:17 »

กรี๊ดดดดดด  :jul1:
น้องงงงงงงงง

อยากอ่านตอนคุณเพลิงอ่อนโยนจังเลยค่ะ แหะๆ
 :pig4:

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #3 เมื่อ11-10-2018 00:00:46 »

กรี้ดดดดดดดดดดดด แด้ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ๊อออ~~  :jul1:  แงงงงงงงงงงงงงง  :z3: เราว่าเราไม่ไหว ใจสั่นมาก อยากอ่านต่อ  :-[

ออฟไลน์ Kx0806

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 121
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #4 เมื่อ11-10-2018 00:25:41 »

 :jul1: คุณเพลิงมาแบบไม่ให้น้องตั้งตัวเรยย อยากอ่านตอนคุณเค้าอ่อนโยนกับน้องด้วยอีกคน  แต่แค่นี้ก็ขอบคุณมากๆแล้วค่ะ :pig4:

ออนไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2899
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #5 เมื่อ11-10-2018 12:33:51 »

 :jul1: :jul1: :jul1:

ออฟไลน์ unnonym

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 12
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #6 เมื่อ11-10-2018 14:25:25 »

ตายๆๆๆๆๆๆ คว้าถุงกาวแน่นๆแล้วดมฟื้ดดดดดดดด

ออฟไลน์ Another Night

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 54
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #7 เมื่อ11-10-2018 18:30:26 »

ตอนอ่านพล็อตสั้นๆจากคุณเฟิร์นในทวิตเตอร์ น้องก็รู้สึกอยากอ่านมาตลอด
ขอขอบคุณไรท์ที่ช่วยสานความฝันเล็กๆให้เป็นจริงค่ะ :jul1:

Love
Another Night
 :L2: :pig4: :L1: :3123: :กอด1:

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 898
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #8 เมื่อ11-10-2018 19:23:43 »

เขินมากๆเลย ฮรื้ออออออชอบบบ

ออฟไลน์ Chk~a

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 651
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #9 เมื่อ11-10-2018 19:32:00 »

น้องงง ง

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
« ตอบ #9 เมื่อ: 11-10-2018 19:32:00 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ 15magnitude

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 71
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #10 เมื่อ11-10-2018 19:48:34 »

น้องงงงง ฟินเลยลูก คุณเพลิงเก่งจัง อยากอ่านตอนพี่เขาอ่อนโยนเลยค่ะ หวานมดขึ้นเตียงแน่นวล

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #11 เมื่อ11-10-2018 19:49:47 »

กรี๊ดดดดดดดด เขียนดีมากกก น้ำตาจะไหล ขอบคุณที่สานฝันค่ะ แด๊ดดี้แบบโหดไรเบอร์นี้ ตอนต่อไปต้องมาแล้วป่ะคะ  :hao5:

ออฟไลน์ lalun

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 115
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #12 เมื่อ11-10-2018 21:10:21 »

 :jul1: :jul1: :jul1:

ออฟไลน์ namfonjry

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #13 เมื่อ11-10-2018 21:11:56 »

ฮืออออ เขินคุณเพลิงมากกกก

ออฟไลน์ Jooheon

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #14 เมื่อ11-10-2018 21:16:34 »

 :katai4: :katai4: :katai4: เลือดหมดตัวแร้ววววว

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +262/-6
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #15 เมื่อ11-10-2018 21:26:13 »

พนมมือเลยค่ะ รับsin รับporn จากพี่เพลิงเคเ้า

ออฟไลน์ jaibang

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 48
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #16 เมื่อ11-10-2018 21:31:14 »

เป็นลมมมมมมม :katai1:

ออฟไลน์ duppa

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 2
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #17 เมื่อ11-10-2018 21:33:24 »

แง้ง้ง้ง้ง้ ใจน้องงงง โอยยยยยยยยย แด๊ดดี้แซ่บมาก แต่คุณน้องก็แซ่บไม่แพ้กันเลย ไม่ไหวแล้วค่า  :jul1:

ออฟไลน์ nuntharo

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 2
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #18 เมื่อ11-10-2018 22:24:58 »

 คุณเพลิงงงง
:pighaun: :pighaun: :pighaun: :pighaun: :pighaun: :pighaun: :pighaun:

ออฟไลน์ sofarsogood

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 2
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #19 เมื่อ11-10-2018 22:34:48 »

 :jul1: :jul1: กรีดร้องงง ทำไมโซฮอตอย่างนี้ ฮืออออ ขออีกได้ไหมคะ :hao5:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
« ตอบ #19 เมื่อ: 11-10-2018 22:34:48 »

ออฟไลน์ manami1155

 • ~I Still Love You~
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1801
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +99/-1
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #20 เมื่อ11-10-2018 23:00:57 »

ฮืออออออออ
แดดดี้กับน้องหนูนี่มันดีต่อใจจริงๆค่ะ
เชื่อว่าคุณเพลิงฮอตได้มากกว่านี้อีก
น้องเฟริสก้แซ่บได้มากกว่าอีกแน่ๆ
ขอตอนแซ่บๆ ฮอตๆอีกสักตอนนะคะ

ออฟไลน์ Quatree

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 207
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #21 เมื่อ11-10-2018 23:06:03 »

 :jul1:มันดีมากกกกก :pig4:

ออฟไลน์ mybear_sr

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 260
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #22 เมื่อ11-10-2018 23:13:14 »

น้องงงงงงงงงง  :jul1:

ออฟไลน์ ธันเดอร์ ปิ๊วปิ๊ว

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 1
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #23 เมื่อ11-10-2018 23:49:46 »

กี๊ดดดดดดดดดดดดดดด คือเขินตั้งแต่คุณเพลิงบอกหุบปาก เขินนานมาก ซุกหมอนเป็นนาทีๆ น้องก็เป็นเอ็มเนอะ มีความบดๆไปอี๊กกก อะฮุก :sad4: :sad4: :hao5: :hao5:

ออฟไลน์ mare1250

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 1
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #24 เมื่อ12-10-2018 01:40:14 »

  :z3:

ออฟไลน์ fammi50

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 493
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-2
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #25 เมื่อ12-10-2018 02:39:07 »

 :hao6:

ออฟไลน์ badbadsumaru

 • ♡ caramel macchiato
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2760
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-2
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #26 เมื่อ12-10-2018 03:15:34 »

เจอแด๊ดดี้แบบนี้คือตายจริง ฮือออเ

ออฟไลน์ พระสนมฝ่ายซ้าย

 • ❤วั ง ว น ว า ย เ วิ่ น เ ว้ อ❤
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2533
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +282/-2
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #27 เมื่อ12-10-2018 09:06:57 »

นี่อ่านแล้วนั่งกลั้นหน้าฟินอยู่ค่ะ โอยยยยยยยยยยยยยย
อยากอ่านต่อจังเลยค่ะ ฟินไม่ไหวแล้วค่า -////-

ออฟไลน์ Parapoyfaii

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 57
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #28 เมื่อ12-10-2018 09:19:47 »

ก็คือเผ็ชๆจริง55555
เขินแทนน้องแงงง พี่รู้ทันนนนน

ออฟไลน์ กวังกีเมย์บี

 • วาย ว๊าย วาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 349
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: [เรื่องสั้น] Daddy, I’ll be the best you ever had.
«ตอบ #29 เมื่อ12-10-2018 11:33:20 »

กรี๊ดดดด ยัยหนูมาโซ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด