P H O T O (x) ความลับในภาพถ่าย ▬ Photo(S1) ▬ [28/08/2018]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: P H O T O (x) ความลับในภาพถ่าย ▬ Photo(S1) ▬ [28/08/2018]  (อ่าน 172201 ครั้ง)

ออฟไลน์ kinsang

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +242/-5
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************


เรื่องยาว
เหวี่ยง ซบ พบ(รัก)เธอ [จบแล้ว]
ความน่ารักชนะทุกอย่าง [จบแล้ว]
8 วัน 7 คืน [จบแล้ว]
To...คนที่ได้อ่านสิ่งนี้ในวันที่ผมจากไปแล้ว[จบแล้ว]
อยากให้เธอฝันยามหนุน [จบแล้ว]
My Egg #ไข่ต้มเพื่อนผม [จบแล้ว]
P H O T O (X) ความลับในภาพถ่าย [จบแล้ว]
เหนือลิขิต [จบแล้ว]


เรื่องสั้น
★  สองแถวกับสองเรา
★  อยากบอกว่าชอบเธอ
★  พรหมลิขิตไม่มีอยู่จริง


*************************


P H O T O (x)
ความลับในภาพถ่าย

ทุกคนมีความลับ เขาเองก็มีความลับ
เบื้องหน้าเป็นเพียงนักศึกษาธรรมดา
แต่เบื้องหลังเปลื้องผ้าถ่ายรูป


#โฟโต้x


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-12-2019 20:52:45 โดย kinsang »

ออฟไลน์ kinsang

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +242/-5
01

 
            "โอเค สวย"

            สิ้นเสียงร่างผอมบางที่มีเพียงอันเดอร์แวร์ตัวเดียวอยู่บนร่างกายก็คว้าเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่งที่วางอยู่บนเตียงมาคลุมตัว ก่อนเดินไปหาตากล้องประจำตัวที่ควบตำแหน่งเพื่อนสนิท เพื่อตรวจสอบว่างานของวันนี้สวยจริงอย่างที่เพื่อนว่าหรือเปล่า

            "เดี๋ยวกูแต่งรูปเสร็จจะส่งให้มึงเลือกอีกที" เอฟบอก เขาเปิดรูปที่เพิ่งถ่ายให้เพ้นท์ดู แต่ละรูปสวยและน่าดึงดูด ไม่ทำให้ผิดหวังเหมือนเคย

            "มึงว่ากูผอมไปมั้ยวะ"

            "ไม่นะ หุ่นแบบนี้กำลังดี ไม่ผอมไป ดูนุ่มนิ่มน่าสัมผัส"

            "มึงน่ากลัวขึ้นทุกวันเลยนะเอฟ"

            "อย่างมึงนี่กูเห็นบ่อยจนเบื่อแล้ว รอถอดหมดเมื่อไรคงตื่นตาตื่นใจกว่านี้"

            "ไอ้เอฟ"

            "ก็ล้อเล่นมั้ยเล่า ไปใส่เสื้อผ้าไปเดี๋ยวกูออกไปส่ง"

            เพ้นท์มองค้อนใส่เพื่อนสนิทตัวเองหนึ่งที ก่อนเดินหลบไปหยิบชุดนักศึกษาที่ถอดกองอยู่มุมห้องมาใส่ลวกๆ เสร็จแล้วก็สะพายกระเป๋าเดินตามเอฟออกจากห้อง

            ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่หอของเอฟ มันคือสถานที่ทำงานแบบส่วนตัวที่มีจุดเริ่มต้นจากการแกล้งเล่นกันสนุกๆ จนเลยเถิดกลายเป็นสิ่งที่พวกเขาได้รับค่าตอบแทนเป็นเม็ดเงินที่พอให้เป็นค่าขนมได้หลายเดือน เพราะถ้าหากวันนั้นเอฟไม่แอบถ่ายรูปเพ้นท์ตอนหลับแล้วไปเปิดแอคเคาต์ทวิตเตอร์เพื่อลงรูปเรื่องก็คงไม่เกิด และเรื่องมันจะไม่บานปลายขนาดนี้ถ้ารูปที่ลงเป็นรูปคนหลับธรรมดา ไม่ใช่รูปที่เปลือยท่อนบนเผยรูปร่างกับผิวขาวน่ามองของเพื่อนสนิทตัวเอง

            "เออมึง คุณวิชัยบอกว่าจัดส่งโฟโต้บุ๊คหมดแล้วนะ ถ้าพวกเราสนใจเขาจะทำเล่มสองต่อ"

            "กว่าได้เล่มหนึ่งถ่ายเล่นกันเกือบปีเลยนะ ถ้าจะทำเล่มสองคงอีกนานกว่ารูปจะเยอะพอให้ออกเล่มได้"

            จากการถ่ายรูปเพื่อนตอนโป๊แบบเล่นๆ สะสมนานวันเข้า มีคนชื่นชมเยอะขึ้น คนสนใจอยากเก็บภาพเหล่านั้นไว้ก็เยอะตาม จนกระทั่งมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามายื่นข้อเสนอจะจัดทำโฟโต้บุ๊คซึ่งพวกเขาก็ตอบตกลงเมื่อเห็นว่าข้อเสนอน่าสนใจ และทุกอย่างก็ออกมาเรียบร้อยดี แถมได้เงินค่าขนมอีกหลายบาท

            "ไม่มึง คุณวิชัยบอกว่าถ้าสนใจจะมีทีมงานให้ ถ่ายเป็นจริงจังเลย"

            "แบบนั้นก็ไม่ได้ดิวะ"

            "ว่าแล้วมึงต้องพูดแบบนี้"

            "ถ้ามีคนเข้ามาต้องก็รู้หมดดิว่ากูเป็นใคร"

            "ก็นะ" เอฟไหวไหล่ ทุกรูปที่เขาถ่ายนั้นไม่เห็นหน้าเพื่อนสนิทสักรูป เขาถ่ายให้เห็นแค่หุ่น รูปแรกที่ลงเพื่อแกล้งก็เห็นแค่ช่วงเอวเลยไม่ได้ทะเลาะกันจนบานปลาย คุยกันไปง้อกันมากลับกลายเป็นเรื่องสนุกกันเสียอย่างนั้น

            "กูไม่เอานะถ้ามีทีมงาน"

            "เพราะงี้ไงกูเลยปฏิเสธคุณวิชัยไปแล้ว"

            "ถ้ามึงถ่ายคนเดียวอ่ะโอเค กูไม่อยากแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่น"

            "เออ ก็นั่นแหละ คุณวิชัยเลยเสนอว่างั้นให้พวกเราเร่งงานหน่อย ถ่ายเก็บไว้เยอะๆ เขาอยากออกเล่มสองภายในปีนี้ถ้าเราโอเค แล้วก็อีกอย่าง..." เอฟเว้นจังหวะแล้วกดยิ้ม ทำเอาคนฟังชักเริ่มระแวง

            "อะไรวะ ขอดีๆ"

            "คุณวิชัยอยากได้ธีมคู่รัก เขาอยากได้นายแบบอีกคนมาถ่ายคู่กับมึง"

            "ก็บ้าแล้ว"

            "ว่าแล้วมึงต้องพูดแบบนี้" เอฟพูดประโยคนี้เป็นรอบที่สอง

            "ถ่ายแค่กูคนเดียวก็พอ ถ้าเขาไม่โอเคก็ปฏิเสธไปเถอะ"

            "กูปฏิเสธแล้ว แต่เขาบอกให้ลองคิดดู ให้หานายแบบเองก็ได้ เพราะมันจะเจาะตลาดได้ดีกว้างกว่า โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าผู้หญิง เขาว่ามางั้น มึงก็ลองเอาไปคิดดูแล้วกัน ถ้ามีใครที่มึงคิดว่าจะถ่ายคู่ด้วยได้กูว่ามันก็ดีนะ เงินมารออยู่ตรงหน้าแล้วนะมึง"

            เพ้นท์ถอนหายใจเบาๆ พูดมาแบบนี้เพื่อนเขาเห็นด้วยกับคุณวิชัยไปเกินครึ่งแล้วแน่ๆ ความจริงเขาเองก็คิดว่าน่าสนใจ แต่เพราะบอกกับตัวเองไว้แล้วว่าจะไม่มีทางให้คนอื่นรู้เรื่องงานนี้เด็ดขาด ต่อให้นายแบบอีกคนเป็นคนที่ไม่รู้จักก็ตาม อีกอย่างเขาจะถอดเสื้อถ่ายธีมคู่รักกับคนไม่รู้จักได้งั้นเหรอ บอกเลยว่ายาก เพราะงานนี้พวกเขาทำกันเล่นๆ ตั้งแต่ต้น เขาไม่ใช่มืออาชีพ และไม่คิดจะเป็นมืออาชีพในด้านนี้ด้วย

            "มึง กูพอจะคิดออกแล้วว่านายแบบอีกคนเอาใครดี" จู่ๆ เอฟก็โพล่งขึ้นมา

            "ใคร"

            "เมทมึงไง"

            "เลิกคิดไปได้เลย"

            "ไม่ลองชวนดูก่อนวะ เผื่อมันเอาด้วย หุ่นไอ้ทัพแม่งโคตรดีอ่ะ"

            "ถ้าเอาไอ้ทัพก็เอามึงดีกว่า แต่มึงไม่ควรอ้วนลงพุงแบบนี้เลย"

            "ไอ้สัด ด่ากู แค่อ้วนลงพุงมันฟิตได้เว้ย แต่ถ้ากูไปเป็นนายแบบใครจะเป็นตากล้องให้มึง"

            "เพราะงั้นถ่ายกูคนเดียวพอไง จบ"

            "แล้วแต่มึงแล้วกัน" สุดท้ายเอฟก็ยอมแพ้เพราะขี้เกียจเถียง

            พวกเขาเดินมาถึงหน้าปากซอยพอดี ที่เดินออกมาส่งเพราะเอฟตั้งใจจะออกมาหาอะไรกินอยู่แล้ว ส่วนหอเพ้นท์เดินไปอีกป้ายรถเมล์เดียวก็ถึง มันคงไม่เสียเวลามากถ้าเอฟจะชวนเพื่อนกินข้าวด้วยกันก่อนกลับ

            "กูว่าจะกินตามสั่งร้านป้าเหลียง ไปกินด้วยกันมั้ย"

            "ไม่อ่ะ กูต้องไปกินพร้อมไอ้ทัพ มันรออยู่ แต่เดี๋ยวไปซื้อที่ร้านป้าเหลียงกับมึงนั่นแหละ"

            "เค" ว่าแล้วเอฟก็วาดแขนกอดคอเพื่อนให้เดินไปด้วยกัน ก่อนจะโดนเพ้นท์ผลักออกอย่างไม่ใยดี

            เอฟหัวเราะครื้น ยังไม่ลดละความพยายามเข้าไปเกาะกะให้เพ้นท์ทำหน้าเหวี่ยงใส่ และยังย้ำอีกครั้งถึงเรื่องที่เพิ่งคุยกันไปเมื่อครู่นี้

            "ยังไงมึงลองคิดดูอีกทีนะ ถ้าชวนไอ้ทัพได้จะดีมาก"

            เพ้นท์เหล่ตามองโดยไม่ตอบ เพราะไม่ว่าเอฟจะบอกให้เขาคิดดูอีกกี่ครั้งคำตอบก็ยังเหมือนเดิม

            อย่างรูมเมทเขาน่ะ ไม่มีทางเอามาร่วมงานด้วยเด็ดขาด

 

            ทันทีที่เปิดประตูกลิ่นบุหรี่ก็ลอยมาเตะจมูกจนต้องยู่หน้าด้วยความไม่ชอบ เพ้นท์ขมวดคิ้วเดินเข้าไปในห้อง วางของกินทั้งหลายแหล่ที่ซื้อไว้บนชั้นวางข้างหน้าต่างก่อนบ่นคนที่นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียงอย่างอดไม่ได้

            "บอกแล้วไงอย่าสูบบุหรี่ในห้อง"

            "กลิ่นมันยังอยู่อีกเหรอ"

            "วันหลังไปสูบที่ระเบียง" คนขี้บ่นพูดโดยไม่หันกลับไปมอง ยังคงตั้งใจกับการเทกับข้าวใส่จานเพราะรู้ว่ายังไงก็ต้องโดนอีกฝ่ายทำหน้ากวนประสาทใส่

            "แค่นี้บ่น"

            "ไม่อยากให้บ่นก็อย่าทำ"

            "กูชอบตอนมึงบ่นนะ"

            "แต่กูไม่ชอบ"

            "แน่ใจ" เสียงกระซิบดังขึ้นข้างหูจนเพ้นท์สะดุ้งหันทั้งตัวมาหาด้วยความตกใจ ทั้งที่รู้ว่าโดนแกล้งแต่ก็ยังตกหลุมพรางง่ายๆ ตลอด

            เพ้นท์ถูกขังไว้ด้วยสองแขนที่ดูแข็งแรงกว่าเขาซึ่งเท้าอยู่กับชั้นวางของ เขาไม่คิดที่จะหนีหรือดิ้นรนเพราะทำไปก็ไร้ประโยชน์ ยิ่งเล่นตามเกมไปอีกคนจะยิ่งได้ใจเสียเปล่าๆ

            "มึงตกใจง่ายว่ะ"

            "รู้ก็ยังจะแกล้ง"

            "แต่โคตรไร้อารมณ์"

            "งั้นมึงควรหยุดทำแบบนี้"

            "ไม่หยุด" ไม่พูดเปล่ายังยื่นหน้าเข้ามาใกล้ เพ้นท์จ้องตากลับโดยไม่หลบหน้าทั้งที่ใจเริ่มเต้นไม่เป็นจังหวะ เขาพยายามข่มใจไว้ พยายามทำตัวให้ไร้ความรู้สึกที่สุด แม้รู้ว่าอีกคนกำลังคิดจะทำอะไรอยู่ก็ตาม

            "ทัพ"

            "ครับ"

            อีกเสี้ยวของระยะห่างริมฝีปากของเขาทั้งสองจะสัมผัสกัน เพ้นท์หยุดการกระทำบ้าๆ ของรูมเมทตัวเองไว้โดยการเรียกชื่อก่อนผลักอกเบาๆ ทัพก็ยอมถอยออกเพื่อนเว้นระยะห่าง แต่ยังไม่ยอมปล่อยให้คนที่ขังอยู่เป็นอิสระง่ายๆ

            "จะแดกมั้ยข้าว"

            "แดก แต่อยากแดกมึงก่อน"

            "กวนตีน ไปห่างๆ เลยไป" คำไล่ง่ายๆ กับสีหน้าและน้ำเสียงไร้อารมณ์มักใช้ได้ผลเสมอ ทัพยอมคลายกรงขังออก แต่ไม่วายทำให้เพ้นท์รู้สึกหงุดหงิดใจทุกที เมื่อปลายจมูกโฉบเข้ามาสัมผัสแก้มเขาโดยไม่ทันตั้งตัว

            "โทษฐานที่บ่นกู"

            "มึงนี่นะ" อยากจะด่ามากกว่านี้แต่นึกคำไม่ทัน

            ทัพยิ้มกว้างก่อนเดินอารมณ์ดีกลับไปนั่งบนเตียง ปล่อยให้คนโดนขโมยหอมแก้มหงุดหงิดกับตัวเองคนเดียว จะมีสักครั้งไหมที่เพ้นท์จะปกป้องตัวเองทัน

            คำตอบคือ ไม่มีสักครั้งเลย

           

            เอฟส่งรูปที่ถ่ายเมื่อสองวันก่อนมาให้หลังจากแต่งภาพเสร็จเรียบร้อย โชคดีที่ตอนนี้เพ้นท์อยู่ห้องคนเดียวเพราะทัพยังไม่กลับเลยมีเวลาได้นั่งเลือกรูปแบบสบายๆ ไม่ต้องคอยระแวงว่าจะรูมเมทจอมกวนประสาทจะมาเห็น

            ภาพเซ็ตนี้พวกเขาถ่ายในคอนเซ็ปต์ตื่นนอน แต่เหมือนจะออกแนวอยากนอนไม่นอนได้มากกว่า มีเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งกับกางเกงในแบบบ๊อกเซอร์บรีฟเป็นเครื่องแต่งกาย ถ่ายไปถ่ายมาจนสุดท้ายเหลือแค่กางเกงในตัวเดียว และกลายเป็นรูปสุดยั่วสวาทเซ็ตนี้

            ความจริงแล้วเพ้นท์ไม่ค่อยชอบดูงานตัวเองนัก ดูไปก็ร้องถามในใจไปว่าไอ้หมอนี่มันเป็นใครถึงได้กล้าแก้ผ้าถ่ายรูปแบบนี้ เคยถึงขั้นเสนอให้เอฟเลือกรูปเองโดยไม่ต้องส่งมาให้ดูแต่โดนคัดค้าน เขาเลยต้องมานั่งหน้าร้อนวูบวาบอยู่หน้าโน้ตบุ๊ก เปิดรูปตัวเองดูทีละรูปและช่วยกันเลือกว่าจะลงรูปไหนให้ผู้ติดตามหลักแสนดูดี

            เพ้นท์นั่งเท้าคางเลื่อนดูไปทีละภาพช้าๆ ดูแรกๆ ก็อาจจะเขิน แต่พอดูไปเรื่อยๆ ริมฝีปากกลับแต้มรอยยิ้มมีความสุข เขารู้แล้วว่าทำไมคนถึงชอบดูรูปพวกนี้ คำตอบคือเพราะมันสวย สวยมากๆ อย่างกับภาพวาด คนอะไรขาวก็ขาว หุ่นก็ดี น่าดึงดูดไปอีกแบบแม้ไม่มีกล้ามเนื้อเท่ๆ ผิวดูนุ่มนิ่มน่าฟัด แม้ไม่อยากจะชมก็ต้องชม หรือบางทีที่เขาเขินอาจจะเป็นเพราะความดูดีของคนในรูปก็เป็นได้

            FFFFF : เลือกได้ยัง

            ไลน์จากเอฟเด้งขึ้นมาหลังจากส่งรูปมาให้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง แล้วรูปเกือบร้อยต้องเลือกให้เหลือแค่ไม่กี่รูป ไม่รู้จะรีบเร่งกันไปไหน

            Paint : กูยังดูไม่ครบเลย

            FFFFF : ช้าว่ะ

            Paint : สัด รูปเกือบร้อย ถ้ารอไม่ได้มึงก็เลือกเองไป

            FFFFF : แค่นี้ด่า กูนึกว่าไอ้ทัพอยู่มึงกลัวเลยไม่ได้เปิดดู

            Paint : มันออกไปข้างนอก

            FFFFF : เออดิ ถ้าเลือกเสร็จคืนนี้เดี๋ยวกูโพสต์เลย

            Paint : เค

            เอฟไม่ได้ทักมากวนต่อเพราะรู้ว่าเพ้นท์ใช้เวลาเลือกรูปค่อนข้างนาน อย่างต่ำก็หนึ่งชั่วโมงขึ้นไป

            การเลือกรูปของเพ้นท์คือดูรอบแรกแล้วเลือกรูปที่ถูกใจแวบแรกเอาไว้ จากนั้นค่อยมาคัดรอบสองอีกทีแล้วส่งให้เอฟเป็นคนตัดสินใจว่าจะเอารูปไหนลง ส่วนรูปที่เหลือก็เก็บเอาไว้สำหรับอนาคตเผื่อได้ทำหนังสือรวมภาพ หากำไรคืนเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งคงมีเล่มสองแน่ๆ เพราะยอดขายเล่มแรกถือว่าดีในระดับหนึ่ง

            หลังจากใช้เวลาอยู่นานเพ้นท์ก็ได้รูปที่ถูกใจส่งกลับไปให้เอฟ เป็นอันเสร็จภารกิจของวันนี้โดยไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย และต้องขอบคุณรูมเมทจอมกวนประสาทที่วันนี้กลับดึกเป็นพิเศษ ไม่อย่างนั้นเขาไม่มีทางเลือกรูปเสร็จภายในคืนนี้แน่นอน

 

            การสังสรรค์คืออีกหนึ่งกิจวัตรของทัพที่ภายในหนึ่งสัปดาห์ต้องมีอย่างน้อยหนึ่งวันที่ได้ออกเที่ยว คำว่าเที่ยวในที่นี้ไม่ได้หมายถึงการเข้าผับ เสพอบายมุข แล้วหิ้วใครสักคนกลับไปนอนด้วย ทัพกับกลุ่มเพื่อนเพียงแค่ไปที่ร้านโปรด นั่งฟังเพลง กินเหล้า ดูบอล เสพบรรยากาศสบายๆ หนักหน่อยก็แค่เมาหัวทิ่มกลับหอไม่ไหวเท่านั้นเอง

            "มึงดู ไอทีมันถ่ายรูปส่งให้แฟนอีกละ"  จิว เพื่อนผู้ที่หน้าตาออกไปทางญี่ปุ่นทั้งที่ไม่มีเชื้อชาติอื่นปะปนในสายเลือด สะกิดให้ทัพดูเพื่อนผู้รักเดียวใจเดียวที่กำลังถ่ายรูปตัวเองส่งไปให้แฟนดู

            "ก็ปกติของมันมั้ยวะ"

            "กูหมั่นไส้"

            "ก็รีบๆ หาเมีย"

            "หาง่ายเหมือนขยะที่คนทิ้งตามข้างทางก็ดีดิ"

            "สัด เปรียบเทียบซะ ถ้ามึงจะหาคงไม่ยากหรอกมั้ง" ทัพว่า เพื่อนเขาคนนี้หน้าตาใช่ว่าจะแย่ ฐานะก็ดี นิสัยก็พอไหว ติดตรงที่ว่ามันปากเสียและขี้เบื่อไปหน่อย วันนี้บอกอยากมีแฟน เดี๋ยวพรุ่งนี้มันก็บอกว่าไม่อยากมี

            "นินทาอะไรกู" คนที่เพิ่งส่งรูปเซลฟี่ให้แฟนเสร็จถามสวนขึ้นมากลางวง จิวที่ออกตัวว่าอิจฉาจึงเป็นฝ่ายตอบกลับไป

            "นินทาคนหวานแหววกับแฟน"

            "อิจฉาก็บอก"

            "เออ อิจฉา แต่ให้มีแฟนแบบมึงกูก็ไม่เอาอ่ะ"

            "ไอ้จิว พูดให้มันดีๆ นะมึง" ไอทีถือว่าด่าเขาด่าได้ แต่อย่าลามไปด่าแฟน ใครพูดจาไม่มีเหตุผลใส่ที่รักเขาพร้อมที่จะมีเรื่องด้วยเสมอ โดยเฉพาะไอ้เพื่อนปากเสีย

            "ก็แฟนมึงโคตรเก็บตัว ไม่ชอบเที่ยว ไม่ชอบพบผู้คน ไม่ชอบถ่ายรูป กูว่า..."

            "จิว มึงพอ หยุดพูดก่อนจะโดนเตะปาก" ฟังแต่ละอย่างที่เพื่อนพูดแล้วทัพต้องรีบห้าม ก่อนไอทีจะมีน้ำโหแล้วนึกอยากหยิบขวดเบียร์ฟาดหัวเพื่อนให้หายปากเสีย

            "ก็แซวเล่นๆ มั้ย"

            "ถามไอทีด้วยว่ามันเล่นกับมึงมั้ย"

            "กูไม่เล่น" ไอทีช่วยตอบให้โดยที่จิวไม่ต้องถาม

            "จ้าๆ ไม่เล่นก็ไม่เล่น ว่าแต่มึงไอ้ทัพ กูเห็นมึงถือหนังสือสีดำๆ ว่าจะถามก็ลืมตลอด หนังสืออะไรวะ"

            "เสือกตลอด" ทัพว่าสวนกลับไป แล้วก็นึกถึงหนังสือที่จิวมันถามที่ยังอยู่ในกระเป๋า อุตส่าห์แอบแล้วแท้ๆ ยังมีคนตาดีเห็นเข้าอีก

            "เขาเรียกใส่ใจเพื่อนฝูง แล้วสรุปมันหนังสืออะไรวะ กูต้องไปซื้อมั้ย เผื่ออาจารย์สั่งให้ซื้อแล้วกูไม่รู้"

            "ไม่ต้องซื้อแล้วก็ไม่ต้องเสือกอีกครับเพื่อน หนังสือกูอยากซื้อมาเอง ไม่เกี่ยวอะไรกับการเรียนการสอนทั้งสิ้น"

            "น่าสงสัย มึงว่ามั้ยที" จิวพยายามหาพวก แต่พอหันไปมองไอที เพื่อนคนนี้กลับไม่ได้สนใจพวกเขาเลยสักนิด ก้มหน้าดูมือถือที่หลักๆ เห็นมีอยู่สองแอพฯ ที่ชอบใช้

            "ไม่ไลน์ก็ไอจี" ทัพว่า

            "รักเมียหลงเมียจริงๆ"

            "มึงไม่มีก็อย่าไปแซะมัน"

            "แต่เมียแม่งน่าหลงจริง"

            "อันนี้ไม่เถียง"

            "กูได้ยินนะ" ไอทีเงยหน้าขึ้นมา รีบกดล็อกหน้าจอแล้ววางคว่ำลง

            "ทำเป็นซ่อน กูติดตามอยู่ เห็นหมดนั่นแหละ"

            คนมีแฟนไม่เถียงอะไรต่อ หยิบแก้วของตัวเองขึ้นดื่มแล้วหันไปสบตากับทัพที่ยิ้มให้พอดี

            ไอทีเป็นอีกคนที่ชอบถ่ายรูป ถ้าไม่ถ่ายตัวเองก็ถ่ายแฟน แถมยังมีอินสตาแกรมเอาไว้ลงรูปแฟนตัวเอง รวมภาพถ่ายโทนสว่างรับพระอาทิตย์ยามเช้าช่วงเวลาตื่นนอน เป็นภาพถ่ายที่ชวนให้คิดลึกว่าค่ำคืนที่ผ่านมานั้นเกิดอะไรขึ้นบนเตียงสีขาวที่ดูสะอาดสะอ้าน กับภาพซูมส่วนใดส่วนหนึ่งของอวัยวะที่เปลือยเปล่าหรือไม่ก็ปิดนิดปิดหน่อยให้พอตื่นเต้น คนทั่วไปอาจจะคิดว่าเป็นการเซ็ตฉาก แต่สำหรับเพื่อนสนิทอย่างทัพกับจิวนั้นรู้ดีว่าเรื่องราวที่สื่อออกมาจากภาพถ่ายนั้นเกิดขึ้นจริง

 
TBC

 
เรื่องใหม่มาแล้ววววว เป็นพล็อตที่อยู่ๆ ก็โผล่เข้ามาในหัวแล้วก็อยากเขียนมากๆ
ตอนแรกตั้งใจให้เป็นเรื่องสั่นค่ะ แต่เขียนไปเขียนมามันดันไม่สั้น เลยทำให้มันเป็นเรื่องยาวไปซะเลย
เรื่องนี้จะเรทที่สุดเท่าที่เคยเขียนมาเลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ^^
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน เจอกันตอนหน้าค่า


ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4014
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
เข้ามาเป็นลมใส่ค่าา ฮื่อออ ฮอตมากกก เมื่อไหร่ความลับจะแตกได้ถ่ายแบบคู่คะ? สูดยาดมมม  :haun4:

ออฟไลน์ Billie

 • "Let come what comes, let go what goes and see what remains. That is what is real"
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3327
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +78/-6
 :L2: :pig4:

ติดตาม เรื่องเป็นโทนไหนนะ

ออฟไลน์ yasperjer

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
โอ้ยยยยยยยยยยยย น่าสนใจมากๆค่า ตามมมมมมมม :hao6:

ออฟไลน์ grimace

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 248
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-0
โซฮอตไปอีก น้องตัวขาวๆนุ่มๆ ;_;
พอนึกไปว่าจะได้ถ่ายคู่กับใครสักคน
หูยยยย ต้องแซ่บใช่ไหมคะ เขินรอเลยได้ไหม

ออฟไลน์ no.fourth

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 888
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-1
ตามๆๆๆๆๆๆๆ

ออฟไลน์ minjeez

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 272
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
ชอบอ่าาา นี่ว่าเพ้นกับทัพต้องมีอะไรในกอไผ่ชัว แล้วนังทัพแกดูโฟโต้บุ๊คของน้องเพ้นใช่ไหม ตอบบบ!

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
ชอบบบบบบบ   ตามมมมมมมม  :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ antavvanp

 • Cutie Addict
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
  • แฟนเพจกากๆ ของเรา ไม่ได้เข้านานล้าว 5555
 :mew3:  แงงงงง เขินทัพมากก เกาะแกะน้องเก่ง
มือไว ปากไว รอดูน้าาว่าอย่างอื่นจะไวด้วยมั้ย  :katai3:
แต่ว่าถ้าเพื่อนเพ้นท์คิดไรกะน้องนี่แบบ--  ฮืออ กั๋วใจ๋~

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ คุณซี

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 205
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
งานดี อยากซื้อรวมเล่มรูปน้องด้วยเลย

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1089
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-0
ติดตามจ้า

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-7
รอดูว่าจะลับได้นานแค่ไหน  :hao3:

ออฟไลน์ anntonies

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 847
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
อยากเห็นเซทรูปคู่แล้วง่ะ อยากรู้จะแซ่บแค่ไหน  o22 o22

ออฟไลน์ muiko

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1089
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +98/-3
ทัพก็มีโฟโต้บุ๊คด้วยสินะ
ว่าแต่รุ้ใช่มั้ยว่าเป็นเพ้นท์อ่า
ถึงได้ซื้อมา  :-[

ออฟไลน์ that girl

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
โง้ยยยยยยยย อยากน้วย ต้องน่าเอ็นดูมากเลยอ่ะ

ออฟไลน์ utamon

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 695
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-2
เชียร์ให้ถ่ายคู่เลยจ้าาา คงแซ่บน่าดู :z1:

ออฟไลน์ route rover

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +221/-7
ถ้าได้ถ่ายคู่ งานนี้ต้องมีเนียนนัวเนีย แน่นอนนน  :-[

ออฟไลน์ kinsang

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +242/-5

Photo(2)

            กว่าทัพจะกลับมาถึงก็ห้องเลยเที่ยงคืน เพ้นท์ยังนั่งทำงานอยู่หน้าคอมฯ ไม่ได้มีท่าทีสนใจใยดีนัก ส่วนคนที่เพิ่งกลับมาวางของแล้วก็หยิบหนังสือในกระเป๋าปืนขึ้นเตียง แต่กลับเป็นเตียงของเพ้นท์ไม่ใช่เตียงตัวเอง

            "มึงไปนอนเตียงตัวเองได้มั้ย งานการไม่มีทำหรือไงวะ" เพ้นท์ว่าอย่างอดไม่ได้ ถึงทัพจะไม่ได้ทำเสียงดังรบกวนอะไรมากมาย แต่การที่มานอนกลิ้งอยู่บนเตียงเขามันก็ทำให้ไม่มีสมาธิอยู่ดี

            "กูนอนอ่านหนังสือเงียบๆ เนี่ย กวนมึงตรงไหน"

            "กวนเพราะมันเป็นเตียงกูไง" เพ้นท์ละสายตาจากงานหมุนเก้าอี้หันมาบอกอย่างไม่สบอารมณ์นัก

            "เตียงมึงหอม"

            "แต่มึงกำลังจะทำเตียงกูเหม็น"

            "ตัวกูไม่ได้เหม็นขนาดนั้น"

            "กลิ่นเหล้าหึ่ง บุหรี่อีก"

            "กูกินไปนิดเดียว มีกลิ่นที่ไหน"

            "เบื่อมึงว่ะ"

            "อย่าบ่นดิ กูชอบกลิ่นผ้าปูมึง"

            "มึงก็หัดซักผ้าปูบ้างสิวะ"

            "ซักทำไม เดี๋ยวกูก็มานอนกับมึงอยู่ดี"

            เพราะขี้เกียจเถียงเพ้นท์เลยถอนใจทำหน้าไร้อารมณ์ใส่ จริงอย่างว่าที่ทัพชอบมานอนเบียดบนเตียงเขา เลยตั้งใจว่าจะเลิกบ่นเลิกถามแล้วกลับไปตั้งสมาธิกับงานเหมือนเดิม แต่กลับสะดุดกับหนังสือที่รูมเมทถืออยู่เสียก่อน

            "มึงอ่านอะไรอ่ะ"

            "จริงๆ ไม่ได้อ่าน แค่ดู"

            เพ้นท์พยายามเพ่งมองหนังสือที่ทัพถือแบบหลบๆ ซ่อนๆ ตั้งใจแกล้งไม่ให้เขามองเห็น แต่เพราะหน้าปกมันดูคุ้นตาจนต้องลุกจากเก้าอี้เข้าไปมองใกล้ๆ

            "ขอดูหน่อย"

            "มาดูง่ายๆ ได้ไง"

            "แค่หันหน้าปกมาก็ได้"

            "แน่ะ อย่าบอกนะว่ามึงก็มีเล่มนี้เหมือนกัน" ทัพมองอย่างจับผิด พูดทั้งที่ยังไม่ยอมให้ดูปกหนังสือแบบเต็มๆ

            เพ้นท์เอาแต่ยืนจ้องอยู่อย่างนั้น หนังสือที่ทัพถืออยู่ดูคุ้นตาคล้ายกับเล่มที่เอฟเพิ่งบอกว่าคุณวิชัยจัดส่งหมดแล้ว มันคือโฟโต้บุ๊คปกอาร์ตที่มีชื่อเพจ FxxanPxx อยู่ตรงกลาง ส่วนเนื้อหาด้านในนั้นเป็นภาพวาบหวิวของผู้ชายตัวผอมบางที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาคนนั้นคือใคร ถ้าหากหนังสือที่อยู่กับทัพคือเล่มนั้นจริงๆ ล่ะก็...

            "กูสั่งโฟโต้บุ๊คแล้วเพิ่งได้ของเมื่อเช้านี้ เด็ดนะมึง ถ้าสนใจมานั่งตรงนี้ เดี๋ยวกูแบ่งให้ดู" ทัพโชว์โฟโต้บุ๊คให้เพ้นท์ดูพลางตบที่ว่างข้างๆ เรียกให้มานั่งด้วยกัน แต่เพ้นท์กลับดึงโฟโต้บุ๊คออกไปจากมือเขาเสียอย่างนั้น

            สองมือจับหนังสือปกอาร์ตสีดำไว้แน่น จ้องมองตัวอักษรสีขาวที่เขียนว่า FxxanPxx อย่างไม่อยากเชื่อสายตา ก่อนมันจะถูกเจ้าของแย่งคืนไป

            "อยากดูก็บอกดีๆ ดิวะ ไม่ใช่มาแย่งจากมือ" ทัพว่าอย่างไม่จริงจังนัก เขามองเพ้นท์ที่หายใจแรงจนอกกระเพื่อมก็นึกแปลกใจ ไม่รู้โกรธอะไรอีกหรือเปล่าถึงได้ทำหน้าตาน่ากลัวแบบนี้

            "มึง...ชอบอะไรแบบนี้ด้วยเหรอ"

            "เออ ทำไม มึงไม่ชอบเหรอ ดูทำหน้าเข้า โกรธที่กูนอกใจหรือไง แค่โฟโต้บุ๊คเอง"

            "นอกใจเหี้ยอะไรล่ะ"

            "แล้วมึงเป็นอะไร"

            "เปล่า"

            "คิดว่ากูเชื่อ" ทัพไม่มีทางเชื่อ อยู่ๆ คนไร้อารมณ์ก็ทำหน้าเหมือนโกรธขึ้นมาทั้งที่เขายังไม่ได้ทำอะไรเกินเลยแม้แต่น้อย แบบนี้มันผิดปกติ

            "ไม่มีอะไร มึงจะทำอะไรก็ทำไป กูจะออกไปข้างนอก" เพราะยังคิดหาทางเลี่ยงไม่ออกเพ้นท์เลยหันหลังหนี ตั้งใจจะออกไปตั้งหลักสักพักให้หายกระวนกระวาย แน่นอนว่าทัพไม่มีทางให้หนีไปได้ง่ายๆ

            "มึงไปไหนไม่ได้ทั้งนั้นเพ้นท์ ถ้ายังไม่บอกว่ามึงเป็นอะไร" ทัพคว้าไหล่รูมเมทเอาไว้ เขาไม่ได้ดึงให้เพ้นท์หันกลับมา แต่เขาไม่ปล่อยไปง่ายๆ แน่ถ้ายังไม่ได้คำตอบที่ฟังแล้วเข้าหู

            "กูแค่รู้สึกไม่ดีนิดหน่อย มึงปล่อยกูเถอะ เดี๋ยวก็หาย"

            "รู้สึกไม่ดียังไงวะ หรือไม่สบาย เมื่อกี้ยังดีๆ อยู่เลย" ไม่พูดเปล่ายังขยับเข้าไปประชิดตัว ทัพใช้มือทาบหน้าผากเพ้นท์จากด้านหลัง แขนอีกข้างก็กอดเอวเอาไว้กันอีกฝ่ายหนี

            "ทัพ ปล่อยกู"

            "ตัวร้อนนิดๆ นะ"

            เพ้นท์ถอนหายใจดังพรืด เขาจะร้อนตัวก็ไม่แปลกเพราะกำลังเลือดขึ้นหน้า ทั้งตกใจ ทั้งอาย และโกรธ อารมณ์ตีกันมั่วซั่วไปหมด

            "มึงโอเคจริงเหรอเพ้นท์"

            "จะไม่โอเคก็เพราะมึงไม่ยอมปล่อยกูนี่แหละ"

            ทัพยอมปล่อยมือที่ทาบหน้าผากออก เปลี่ยนเป็นกอดด้วยสองแขนแล้ววางคางลงบนไหล่แทน เขาอยากลองแหย่คนไร้อารมณ์ที่อยู่ๆ ก็อารมณ์แปรปรวนดูอีกสักนิดเผื่อจะโมโหจนหลุดด่าเขาและพูดถึงสาเหตุที่มีท่าทีแปลกไปออกมาแต่ก็ไม่ เพ้นท์ยังคงนิ่ง จนเขาต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้เอง

            "โอเค อารมณ์ดีเมื่อไรบอกกูด้วยแล้วกัน" ทัพคลายอ้อมแขนออก ปล่อยรูมเมทเดินออกไปจากห้องอย่างเงียบๆ โดยที่สายตายังคงจับจ้องด้านหลังของเพ้นท์จนกระทั่งประตูปิดลง

            ทัพยกมือขึ้นลูบต้นคอด้านขวาของตัวเอง มันคือจุดเดียวกับที่เขาชอบมองเพ้นท์บ่อยๆ เพราะมีสัญลักษณ์ที่ชวนให้สะดุดตา จุดสีดำสองจุดที่ตัดกับผิวขาวๆ มันคลับคล้ายคลับคลากับนายแบบในโฟโต้บุ๊คที่เขาเพิ่งซื้อมาจนทำให้มีความคิดแปลกๆ โผล่เข้ามาในหัว

            ขี้แมลงวันสองเม็ดบนต้นคอข้างขวา ไหนจะทรวดทรงองค์เอวที่ดูผอมบางเหมือนกันอีก

            หวังว่ามันจะเป็นแค่เรื่องบังเอิญ

 

            "ไอ้เอฟ!! ไอ้เหี้ย! เรื่องใหญ่!"

            หลังจากลงมาจากหอเพ้นท์ก็กดโทรหาเพื่อนสนิททันที พอเอฟรับสายก็โพล่งออกไปเสียงดังอย่างลืมตัว

            [อะไรมึง ใจเย็นๆ หูกูจะแตก]

            "ไอ้ทัพมีโฟโต้บุ๊ค!" เพ้นท์เข้าเรื่องทันทีโดยไม่มีการเกริ่นนำใดๆ ด้วยความร้อนใจ แน่นอนว่าคนที่ยังจบต้นชนปลายไม่ถูกย่อมไม่มีทางเข้าใจได้ในทันที

            [เดี๋ยวมึง อะไรยังไง ขอดีๆ ค่อยๆ เล่า]

            "ทัพมันมีโฟโต้บุ๊คของกู ไอ้เหี้ย! มันซื้อมา ทำไงดีวะ แม่งรู้ว่าเป็นกูหรือเปล่าก็ไม่รู้ ถ้ามันรู้ทำไงอ่ะ ไอ้เอฟ มึงช่วยกูด้วย!"

            [เพ้นท์ มึงใจเย็นก่อนได้มั้ย ประเด็นคือทัพมันซื้อโฟโต้บุ๊คของมึง]

            "เออ!"

            [เหี้ยแล้ว]

            "ก็เหี้ยไง โว้ยยย!"

            [แล้วมันรู้มั้ยว่าเป็นมึง]

            "กูไม่รู้แต่เหมือนมันจะไม่รู้"

            [เอ้า! สรุปยังไง]

            "กูคิดว่าไม่รู้ แต่มันอาจจะรู้เพราะกูมีพิรุธ คือกูพยายามนิ่งสุดๆ แล้วนะ"

            [มึงใจเย็นๆ ก่อน]

            "แล้วถ้ามันรู้ทำไงวะ"

            [นั่นดิ]

            "ไอ้เหี้ยเอฟ! มึงต้องช่วยกูคิด"

            [เออรู้แล้ว มึงก็ด่าจัง อันดับแรกเลยคือมึงต้องใจเย็นๆ ก่อน ถ้ามันยังไม่รู้ก็เนียนไว้ ถ้ามันถามเมื่อไรก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ก็จบ รูปในโฟโต้บุ๊คมันเห็นแค่หุ่น มันคงไม่ฉลาดล้ำเลิศเดาได้ถูกหรอกมั้ง]

            เพ้นท์พยายามทำใจให้เย็นคิดตามที่เอฟบอก แต่เพราะเอฟไม่รู้เลยพูดออกมาแบบนั้น เห็นแค่หุ่นไม่รู้ก็จริง แล้วถ้าเป็นคนที่รู้สัดส่วนของเขาล่ะจะเอะใจขึ้นมาบ้างหรือเปล่า ถึงเปอร์เซ็นต์ที่ทัพจะรู้มีแค่หนึ่งในร้อย แต่ยังไงเขาก็ต้องระแวงไว้ก่อน

            "กูต้องนิ่งๆ ไว้ใช่มั้ย"

            [ใช่ นิ่งไว้ ผู้ชายหุ่นแบบมึงมีเป็นล้านมันคงไม่คิดว่าเป็นมึงหรอกมั้ง]

            "แล้วถ้าเกิดมันรู้จริงๆ จะทำไงดีวะ อันนี้ถามเผื่อไว้"

            [ชวนมันมาถ่ายเล่มสองคู่กับมึงเลย]

            "ก็เหี้ยแล้ว"

            เสียงหัวเราะของเอฟดังมาตามสาย ต่างกับเพ้นท์ที่ทำหน้าเครียดจนคิ้วผูกโบว์ คนที่ไม่ใช่ตัวเขาย่อมไม่รู้ว่ามันรู้สึกยังไง อยากทำเล่นแบบลับๆ ไม่ให้ใครรู้ ถึงจะบานปลายจนกลายเป็นงานก็ไม่อยากให้ใครรู้อยู่ดี แม้คนที่นอนห้องเดียวกันอยู่ทุกคืนก็ตาม เพราะมันคือคนที่เขาไม่อยากให้รู้มากที่สุด

            "เอฟ กูขอดีๆ เครียดนะเว้ย"

            [มึงก็เนียนไปก่อนนั่นแหละ ถ้ามันสงสัยอะไรก็ทำเป็นไม่รู้ไป แต่ถ้าเกิดเรื่องอะไรมึงรีบบอกกูเลยนะ ถ้าไอ้ทัพไล่มึงออกจากห้องก็มานอนกับกูได้]

            "กวนตีน มันไม่มีสิทธิ์ไล่กู"

            [มันไม่ไล่แต่อาจจะทำอย่างอื่น]

            "ไอ้เอฟ!"

            [เคๆ ไม่ล้อละ มีอะไรก็โทรมานะมึง ทำเนียนๆ ไว้]

            "กูจะพยายาม"

            [สู้ๆ มึง]

            "ขอบใจมึงมาก"

            [อย่าลืมนะเว้ย มีอะไรโทรมา]

            "เออ แค่นี้นะ"

            เพ้นท์กดตัดสายก่อนถอนหายใจยาวพรืด เขาเงยหน้ามองขึ้นไปชั้นบนของหอ ที่ระเบียงบนชั้นสามห้องที่สองถัดจากบันไดเห็นใครบางคนกำลังมองลงมาอยู่

            คนที่เขาพยายามปิดความลับเอาไว้ ทั้งเรื่องที่ไม่อยากบอก และเรื่องที่อยากบอกแต่เลือกที่จะไม่บอกออกไป

 

            "ไง อารมณ์ดีแล้วเหรอ"

            คำทักทายดังให้ได้ยินทันทีที่เพ้นท์เปิดประตูเข้ามา เขาเมินทัพที่กำลังนอนดูโฟโต้บุ๊คอยู่บนเตียงของตัวเอง คงกลับเข้ามาหลังจากเห็นเขาเดินเข้าตึก

            "ไหนบอกกลับมาจะเป็นปกติไง"

            "ก็ปกติแล้วนี่ไง ปกติก็ไม่ได้อยากจะคุยด้วยเท่าไร" เพ้นท์นั่งที่โต๊ะคอมฯ เหมือนเดิม ตั้งใจจะทำงานต่อให้เสร็จ แต่คงยากเพราะมีคนคอยกวนอยู่

            "สรุปมึงเป็นอะไรวะเพ้นท์ นี่กูจริงจังนะ" โฟโต้บุ๊คถูกวางทิ้งไว้บนเตียง ทัพลุกขึ้นมายืนซ้อนด้านหลังหมายจะเอาคำตอบที่ยังคาใจอยู่ให้ได้

            "กูแค่ไม่คิดว่ามึงจะชอบอะไรแบบนั้นด้วย"

            "โฟโต้บุ๊คของเอฟแอนพีอ่ะนะ"

            "อืม"

            "แต่มึงก็รู้จักนี่ มันเฉพาะกลุ่มอยู่นะ ถ้ามึงไม่สนใจหรือไม่ชอบจะรู้จักได้ไง"

            "กูไม่ได้บอกสักคำว่าไม่ชอบ แค่ตกใจที่มึงดันชอบ"

            "เอ้า! มีงี้ด้วย มึงยังสนใจได้ทำไมกูจะสนใจบ้างไม่ได้ อีกอย่างนายแบบหุ่นโคตรเหมือนมึงเลย"

            เพ้นท์กลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เพราะแบบนี้ไงเขาถึงได้กลัว ถ้าทัพมีความคิดแบบนี้อยู่ในหัว แล้วมีหรือจะไม่คิดว่ามันเป็นความจริง

            "เหมือนกูตรงไหน กูไม่เคยเปลือยให้มึงดูอย่ารู้ดี"

            "แล้วทำไมต้องโกรธอีกแล้ววะ"

            "ไม่ได้โกรธ" แล้วเขาก็โดนรูมเมทบ้านี่กวนประสาทอีกจนได้

            "หรือมึงหึง" ทัพยิ้มกริ่มก้มลงใช้มือเท้ากับโต๊ะขังคนอารมณ์แปรปรวนเอาไว้ เขาชอบนักล่ะเวลาทำให้เพ้นท์แสดงอารมณ์อื่นบ้างนอกจากทำหน้าตาย

            "หึงห่าอะไรล่ะ"

            "ก็เห็นมึงโกรธ"

            "ออกไปไกลๆ เลยไป"

            โดนกระทุ้งศอกใส่ทัพจึงต้องยอมถอย เขาดึงเก้าอี้ของโต๊ะตัวเองออกมานั่งเท้าคางมอง ถ้าวันนี้ยังคุยกันไม่รู้เรื่องก็อย่าหวังว่าเขาจะเลิกกวน

            "สรุปว่ามึงอารมณ์แปรปรวนเพราะตกใจที่กูซื้อโฟโต้บุ๊คแค่นั้นอ่ะนะ"

            "อืม"

            "สาบาน"

            "ทำไมมึงต้องเซ้าซี้แบบนี้ด้วยวะ"

            "ก็มึงไม่เคยเป็นแบบนี้นี่หว่าเพ้นท์ กูก็งงดิ"

            "ฟังให้ชัดๆ นะ กู หาย แล้ว" เพ้นท์หมุนเก้าอี้ไปหา พูดเน้นเสียงดังฟังชัดทีละพยางค์ ใช้สายตาเย็นชามองอีกทีก่อนหันกลับมาสนใจงานแม้สมาธิจะไม่มีเหลือแล้วก็ตาม

            "โอเค" ทัพรับคำแบบขอไปที ลุกขึ้นจากเก้าอี้ก่อนล้มตัวนอนลงบนเตียง คว้าโฟโต้บุ๊คที่ยังดูไม่จบมาเปิดดูอีกรอบ

            เพ้นท์เหล่มองคนที่นอนบนเตียงตัวเองแล้วได้แต่ข่มใจให้สงบ รูปที่อยู่ในหนังสือเล่มนั้นมีตั้งแต่ใส่เสื้อผ้าครบชุดแล้วเปิดโชว์เนื้อหนังวับๆ แวบๆ ไปจนถึงรูปเปลือยที่เห็นก้นขาวๆ รวมถึงท่าโพสต์แสนยั่วยวนที่เขายังไม่กล้าเปิดดูถึงจะเป็นรูปตัวเองก็ตาม

            แม้เขาจะกล้าแก้ผ้าถ่ายรูปแต่กลับอายที่จะบอกใคร บางทีก็ชักสับสนในตัวเองอยู่เหมือนกัน

 

            FxxanPxx ทวีต

            มือถือสว่างวาบขึ้นมากลางดึกเพราะแจ้งเตือนจากแอคเคาต์ที่มีผู้ติดตามหลักแสน และเพราะเล่นเกมจนหลับคามือถือทัพเลยสะดุ้งตื่นเมื่อมันสั่น ปรือตาขึ้นมาด้วยความงัวเงียแต่เมื่อเห็นแจ้งเตือนนิ้วกลับกดเข้าไปดูแม้ตาจะลืมไม่ค่อยขึ้นก็ตาม

            รูปที่แอคเคาต์ FxxanPxx เพิ่งโพสต์ไปนั้นเป็นรูปใหม่รูปแรกหลังจากออกโฟโต้บุ๊ค รูปของชายหนุ่มร่างผอมบางกับหน้าท้องแบนราบ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวไม่ติดกระดุมกับอันเดอร์แวร์นอนอยู่พื้น ขาสองยกไขว้กันเล็กน้อย บิดช่วงตัวพอให้เห็นสัดส่วนน่ามอง เป็นเพียงรูปถ่ายธรรมดาๆ ที่ทำให้เขาเกือบจะตื่นเต็มตา

            ทัพกดล็อคหน้าจอทิ้งมือถือไว้บนเตียงก่อนปืนไปหาเตียงข้างๆ ค่อยๆ เบียดคนหลับลึกให้ขยับแบ่งพื้นที่ให้แล้วกอดเอาไว้กันตก ที่สำคัญคืออย่าทำให้รู้สึกตัว รูมเมทเขายิ่งเป็นคนตกใจง่าย ถ้าตกใจตื่นเพราะโดนขโมยเตียงกลางดึกมีหวังได้โวยห้องแตกแน่

 
TBC

 
มาต่อเร็วเพราะมีสต็อกแต่ม่ายเยอะ
เรื่องนี้ฟีลกู๊ดเหมือนเดิมนะคะ บวกความกามขึ้นมานิดหน่อย
มาลุ้นกันว่าทัพของเราจะรู้ความจริงตอนไหน แต่ตอนนี้น้องเพ้นท์สติแตกไปแล้วววว
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ เจอกันตอนหน้าค่า


CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4014
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
เราว่าจะรู้ก็เพราะความไม่เนียนนี่แหล่ะค่ะ  :hao5:

ออฟไลน์ Honeyhoney

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 403
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
ทัพชอบวอแว นัวเนีย เพนท์ มากกกกก

ออฟไลน์ Emmaline

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
อู้ยยยย ทัพชอบหุ่นบางๆแบบนี้สินะ ถึงวอแวเพ้นท์ตลอด แอบนอนกอดด้วย
 :haun4:

ออฟไลน์ rockiidixon666

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 760
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-3
ทัพกันเพ้นท์นี่ต่างแอบชอบกันแต่ไม่ได้คบกันป่าวเนี่ย บรรยากาศระหว่างสองคนนี้มันดูเกินจากความเป็นเพื่อนเป็นแค่รูมเมดธรรมดา ยิ่งอัพชอบนัวเนียเพ้นท์ด้วยยิ่งทำให้คิดเลย

ออฟไลน์ minjeez

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 272
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
นังทัพดูรูปน้องแล้วดันคิดอะไรกับน้องใช่ไหม จากที่แค่คิดว่าหุ่นน้องเหมือนในรูป พอมาเจออาการน้องเข้าไป นังทัพคงแน่ใจแล้วล่ะมั้งเนี่ย

ออฟไลน์ anntonies

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 847
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
จะบาปมั้ยถ้าอยากให้ความลับแตกเร็วๆจัง

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1089
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-0
เราว่าทัพน่าจะรู้นะแต่เนียนทำไม่รู้ในเมื่อแอบชอบเพ้นท์ก็ต้องรู้รายละเอียดในตัวเพ้นท์บ้างละน้า

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-7
50 - 50 คิดว่าทัพน่าจะสงสัยว่าใช่หรือไม่ ถ้าเห็นทัพพกหนังสือพร้อมแว่นขยายเมื่อไหร่ ความน่าสงสัยว่าใช่น่าจะใกล้ 100 แล้วล่ะ  :katai3:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
สนุกดีค่ะ ติดตามอ่านต่อ

ออฟไลน์ no.fourth

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 888
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-1

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด