Rejection|x| ปฏิเสธรัก
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: Rejection|x| ปฏิเสธรัก  (อ่าน 346 ครั้ง)

ออฟไลน์ Inn4

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 2
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Rejection|x| ปฏิเสธรัก
« เมื่อ12-08-2017 22:24:33 »

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

***************************************


Rejection |ปฏิเสธรัก

           ไฟจากใต้ก้นสระน้ำสาดขึ้นมากระทบผิวน้ำสีฟ้าจนบางส่วนกลายเป็นสีเหลือง ตัดกับความมืดมิดยามค่ำคืน เวลาคนในน้ำเคลื่อนไหวจะมีละลอกระยิบสะท้อนขึ้นมายิ่งขับให้ร่างเพรียวของชายที่กำลังดำว่ายอยู่กลางสระสว่างจ้ากว่าปกติ ผมยาวที่ปกติถูกรวบ ตอนนี้ถูกปล่อยลู่ไปตามน้ำ


           นทีชอบว่ายน้ำมาแต่ไหนแต่ไร มันเป็นการได้ปลดปล่อย ให้ตัวเองอยู่ในอีกห้วงหนึ่งซึ่งไร้ผู้คน เขาลืมตาพบกับม่านสีฟ้าไหว หูอื้ออึงตอกตัวเองให้ว่างเปล่า ด้วยท่านั่งในน้ำ ร่างขาวจมดิ่งเรื่อยๆ นึกถึงอดีตที่ตัวเองเคยภาวนาให้น้ำในสระลึกจนไม่มีวันจบสิ้น


          “ไอซ์ ขึ้นมาได้แล้ว เดี๋ยวเป็นหวัด”


           นทีได้ยินเสียงทักษะกรกังแว่วมาจากด้านบน ขาเรียวดีดตัวเองให้พุ่งขึ้นเหนือผิวน้ำ
สูดลมหายใจรับอากาศเข้าปอด ลืมตามองเพื่อนหนุ่มถือเสื้อคลุมอาบน้ำตรงมาขอบสระเขาปีนขึ้นมาจากน้ำโดยจับราวบันไดเล็กๆที่ทำไว้


             “นี่ ยายวิฝากมาบอกว่า ห้องอาบน้ำอยู่ติดกับห้องนั่งเล่น”
             นทีหยิบเสื้อคลุมในมือเพื่อนมาคลุมตัวเอง


             “ให้ไปส่งไหม”
              ทักษะกรเคยมาบ้านวิราวันสองสามครั้งผิดกับนทีที่เพิ่งเคยมาครั้งแรก


           “อื้ม”
            คิ้วของทักษะกรขมวด แปลกใจที่นทีตอบรับแทนที่จะปฏิเสธเหมือนเคย

 
          “โห่ ไอซ์ฉันพูดตามมารยาท”


           นทีหัวเราะ
           “ฉันล้อเล่น”


             ทักษะกรค้อนเพื่อน ใครจะไปเดาความคิดของนทีได้ว่ามีอารมณ์อยากจะเล่นมุก ปกติเพื่อนของเขาเป็นคนยิ้มยากและเส้นลึก


         “ฉันไปดูยายวิมันทำอาหารก่อน เห็นออกตัวแรงจะไปได้สักกี่น้ำ”

          นทีพยักหน้าหมุนตัวเข้าบ้านของเพื่อนไป วันหยุดยาวนี้เขาตั้งใจว่าจะปั่นงานเงียบๆอยู่ที่คอนโดฯ แต่วิราวันที่เพิ่งเรียนจบกลับมาจากอังกฤษบอกว่าคิดถึงและอยากมาหา แถมยังบอกอีกว่าจะพาเที่ยวกรุงเทพ เขาถึงต้องนั่งเครื่องบินจากเชียงใหม่ลงมาถึงตั้งแต่เมื่อวาน

           น้ำอุ่นจากฝักบัวไหลรดร่างขาวจนเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อน ฟองแชมพูที่ทาบอยู่ที่ผมยาวถูกชะออกและลู่ลงผ่านลำคอ และลาดไหล่เนียน จนไหลต่ำไปเรื่อยๆ นทีเอื้อมปิดฝักบัวที่มีเครื่องทำน้ำอุ่น อีกมือคว้าผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่สำหรับแขกที่วางไว้หน้าห้องน้ำขึ้นมาเช็ดผิวกาย แต่ยังละเลยผมสลวยปล่อยให้น้ำชุ่มโชกหยดลงใบหน้า ชายหนุ่มหยิบบ็อกเซอร์สีดำสวมเปิดประตูห้องอาบน้ำออกไป


          นทีสะดุ้งเมื่อพบว่าด้านนอกมีชายอีกคนที่เหมือนจะเพิ่งเปิดประตูด้านนอกเข้ามาเหมือนกัน ร่างสูงในเสื้อเชิ้ตมีรอยด่างของน้ำเปื้อนอยู่มองมาที่เขานิ่ง ดวงตาดำสนิทมีรอยชะงักวูบหนึ่งก่อนปลิวหายไปอย่างรวดเร็วกลายเป็นมองร่างที่เกือบจะเปล่าเปลือยจนเริ่มประหม่า กระจกบานใหญ่ที่ติดอยู่ผนังห้องน้ำหน้าห้องอาบน้ำสะท้อนสถานการณ์หมิ่นเหม่ของนที จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครเคยได้เห็นสภาพเขาที่เป็นอยู่ ทำไมเขาไม่ตกใจสักนิด
'ก็แล้วทำไมไม่ตกใจ'


           สวย...สาบานได้ว่าอาทิตย์ไม่เคยนิยามคำนี้ให้กับผู้ชายคนไหนเลย นอกจากคนคนนี้ ใบหน้าสวยจัดราวกับผู้หญิงรับกับผมยาวเปียกน้ำถูกปล่อยคลอเคลียแอ่งบุ๋มตรงฐานคอ มันถูกเสยให้อยู่หลังใบหู ที่ติ่งหูและก้านหูมีประกายของจี้เพชรเม็ดเล็กสามอัน


           อาทิตย์บอกกับตัวเองเรื่องใช้สิทธิ์ความเป็นผู้ชายด้วยกันมองไปลำคอระหง ผิวหน้าอกเนียนขาวยังมีน้ำเกาะพราว และ บ็อกเซอร์สีดำสนิทติดกับสีของเจ้าตัว


          "พี่เสือ! ไอซ์!" เสียงร้องลั่นดังมาก่อนตัวพร้อมๆกับประตูถูกเปิดออก และทุกคนกรูกันเข้ามาหน้าตื่น วิราวันโยนเสื้อคลุมอาบน้ำที่เพื่อนของเธอแขวนไว้ที่ประตูใหญ่โยนให้ เป็นความสะเพร่าของเธอเองที่บอกให้เพื่อนของพี่ชายเข้ามาล้างตัวที่อ่างล้างหน้าในห้องน้ำใหญ่โดยลืมไปว่าเพื่อนของเธอก็กำลังอาบน้ำอยู่ห้องอาบน้ำด้านในเช่นกัน


            "ยายวิ ตกใจอะไร แกลืมไปแล้วเหรอว่าเพื่อนแกก็เป็นผู้ชาย" เจตต์หัวเราะกับท่าทางแตกตื่นของน้องสาว เหลือบมองตาคมของเพื่อนจับจ้องไปที่ร่างที่กำลังใส่เสื้อคลุมไม่วางตา แรกๆตอนบินไปเยี่ยมน้องสาวที่เชียงใหม่ตอนยังเรียนมหาวิทยาลัยที่นั่นแล้วเจอกับนที เขาก็มีอาการแบบนี้เหมือนกัน แต่พอเวลาผ่านไปเขาก็มองนทีเป็นน้องคนหนึ่งเท่านั้น ไม่ใช่เพราะนทีเป็นเพื่อนของสาวเขาหลอกนะ แต่เหมือนมีอะไรบางอย่างในตัวนทีที่กันเขาออกมาจากความรู้สึกนั้น
'เรียกว่าความเย็นชาก็ได้มั้ง'


"กร ไอซ์นี่พี่ซัน เพื่อนของพี่เจตต์"


"สวัสดีครับ"


            อาทิตย์โน้มศีรษะรับไหว้จากทั้งคู่มองผู้ชายตัวเล็กอีกคนที่อยู่ข้างๆวิราวันแล้วก็หันกลับมามองที่ผู้ชายในตำนานของเขาต่อ ตกลงชื่อ กร หรือ ไอซ์ กันแน่


          "ไอ้ซัน นี่น้องกร น้องไอซ์" อาทิตย์จงใจผายมือและเน้นหนักชื่อคนหลังให้เพื่อนอย่างรู้งาน
          อาทิตย์ค้อมตัวน้อยๆเชิงทักทายทั้งคู่ ไม่ทันได้พูดอะไร วิราวันก็ลากคนในชุดคลุมอาบน้ำออกไป ชั่วขณะที่เดินผ่านกัน สายตาของทั้งคู่ประสานกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เสียงเรียกร้องในตัวเองหลายเสียงพร้อมใจกันตะโกนบอกตัวเขาว่าต้องทำอะไรต่อไป


           แทบไม่ได้พูดกัน มองตากันยังไม่ถึงนาที แต่ความต้องการกลับเด่นชัด ใบหน้าที่สวยเรียบนิ่งแทบไม่แสดงท่าทีตกใจหรือถอยหนีตอนเขาเข้ามาปลุกความท้าทายในตัวเองของชายหนุ่มอย่างไม่เคยเป็น


๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
ฝากด้วยนะครับ
คำเตือน:มันจะเศร้าๆหน่อย :katai5:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-08-2017 11:03:39 โดย Inn4 »

ออฟไลน์ pamhicc

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 205
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: Rejection|x| ปฏิเสธรัก
«ตอบ #1 เมื่อ12-08-2017 23:35:24 »

อยากอ่านต่อแล้วค่าา จะเศร้ามากไหมม
ชอบๆๆ ขอบคุณค่า  :pig4:

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2471
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-0
Re: Rejection|x| ปฏิเสธรัก
«ตอบ #2 เมื่อ13-08-2017 00:57:48 »

อย่าเศร้ามากได้ไหม...ใจบาง   :impress: :impress: :impress:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด