45 วันพนัน(ไม่)รัก.........วันแห่งความสุข(จบแล้วย้ายได้เลย)[18-05-2016]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: 45 วันพนัน(ไม่)รัก.........วันแห่งความสุข(จบแล้วย้ายได้เลย)[18-05-2016]  (อ่าน 113143 ครั้ง)

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4992
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7
Re: 45 วันพนัน(ไม่)รัก......... [14-05-2016]
«ตอบ #600 เมื่อ14-05-2016 11:29:28 »

 :m1: :m1: :m1: :m1: :m1:

 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ snowboxs

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5467
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-7
Re: 45 วันพนัน(ไม่)รัก......... [14-05-2016]
«ตอบ #601 เมื่อ14-05-2016 20:12:52 »

ดีใจที่มาลงเรื่องต่อนะคะ

ดีใจที่ทั้งคู่จะได้รักกันอยู่ด้วยกันสักทีนะ

ออฟไลน์ norita_boyV2

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-1
Re: 45 วันพนัน(ไม่)รัก......... [14-05-2016]
«ตอบ #602 เมื่อ18-05-2016 22:47:00 »

วันแห่งความสุข
Chet’s Part
ผมจ้องมองคนที่นอนข้างๆ ซึ่งยังคงหลับตาพริ้ม พร้อมหายใจด้วยจังหวะสม่ำเสมอ คนที่ผมไม่ได้มองใกล้แบบนี้มากว่า 3 ปี ซึ่งระยะเวลาได้พิสูจน์แล้วว่า เราสองคนรักกันจริงๆ เรายังรักกันอยู่แม้จะถูกแยกห่างกันเป็นเวลานาน ช่วงแรกๆ ผมยอมรับเลยว่ามันมันหน่วง มันอธิบายไม่ถูก แม้เวลาคุยกับเค้าผ่านโปรแกรมออนไลน์ต่างๆ ผมจะทำเหมือนร่าเริง แต่พอหลังจากปิดหน้าจอลง ผมเองก็แอบน้ำตาไหลไปหลายรอบเหมือนกัน

ส่วนตัวตี๊ฟเองก็น่าจะไม่ต่างกัน แม้เค้าจะเป็นคนเก็บอาการเก่ง แต่มีหรือคนอย่างผมที่เฝ้ามองเค้ามานานจะจับสังเกตุไม่ได้ แต่เราสองคนก็ผ่านเวลาที่ยากลำบากนั้นมาจนได้ ตอนนี้ไม่รู้ว่าผมยิ้มอยู่นานแค่ไหนแล้ว มันมีความสุข สุขจนแทบจะล้น จากนี้ไปเราได้กลับมาอยู่ใกล้ๆ กันแล้ว ไม่ช้าเราจะได้ย้ายออกมาใช้ชีวิต ร่วมกัน 2 คนแล้ว

“ตื่นแล้วเหรอ”ผมเอื้อมมือไปลูบเบาๆ ที่ท้ายทอยของคนที่ งัวเงียพยายามปรับสายตาให้ชินกับแสง

“อื้อ”เจ้าตัวครางในลำคอพร้อมกับบิดตัวไปมา เหมือนลูกแมวตัวน้อย นี่แฟนใครกัน จะทำตัวน่ารักเกินไปแล้ว ถ้าวันนี้ไม่มีเรื่องที่จะต้องไปจัดการอีกหลายอย่าง ผมคงจับกดลูกแมวน้อยนี่อีกรอบเป็นแน่แท้ ขนาดว่าเมื่อคืน จัดการไปหลายรอบแล้ว แต่ผมกลับรู้สึกยังไม่อิ่มเลย กับการไม่เจอกันนานขนาดนั้น ผมคงต้องชดเชยอีกเยอะเลยทีเดียว

“ลุกไปอาบน้ำได้แล้ว เดี๋ยวพาไปส่งบ้าน จะได้ไปไหว้พ่อกับแม่ด้วย”ผมรีบดันให้เค้าลุก เพราะนี่ก็เวลากระชั้นชิดขึ้นมาทุกที เดี๋ยวจะไม่ทันเวลากับสิ่งที่ผมได้เตรียมไว้  แม้จะมีท่าทีอิดออดเล็กน้อย แต่เค้าก็ยอมเข้าห้องน้ำไปแต่โดยดี

“ครับแม่”ผมกดรับสายกรอกเสียงลงไปพร้อมกับ ยกข้อมือดูนาฬิกาอีกครั้ง ว่าผมจะไปทันเวลาที่ได้นัดไว้ เพราะคาดว่าคุณแม่ผมน่าจะโทรมาย้ำเรื่องนัดหมายของเราในวันนี้ ซึ่งก็ไม่ได้ผิดไปจากที่ผมคาดเดา คุณแม่ของผมโทรมาเช็คจริงๆ ว่าผมกับตี๊ฟพร้อมรึยัง

“ตี๊ฟกำลังอาบน้ำครับแม่ ส่วนผมอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้ว นี่ตื่นเต้นไปรึเปล่านิ แค่จะได้เจอลูกสะใภ้แค่นี้ ต้องโทรมาย้ำขนาดนี้เลย”ผมแอบแซวแม่ไปนิดหน่อยครับ เพราะดูจะตื่นเต้นเหลือเกิน ทั้งที่ตอนแรกที่รู้เรื่องผมกับตี๊ฟนี่ แทบจะขัดขวางเราทุกทาง แต่พอได้คุยออนไลน์ด้วยกันหน่อย กลายเป็นปลื้มลูกสะใภ้ไปเสียได้รับ แม่ผม

“คุยกับใครอ่ะ”ทันทีที่ออกมาจากห้องน้ำและเห็นผมเพิ่งกดวางสาย คุณแฟนก็ถามเสียงดุมาเชียวครับ แหมๆ จะรีบหึงไปไหนครับคุณแฟน

“คุยกับแม่คร๊าบบบ ที่รัก”ผมแกล้งลากเสียงยาว พร้อมเดินเข้าไปจะช่วยอีกคนเช็ดผม เพื่อเป็นการเร่งเวลา

“จริงๆ น่าจะไปเจอแม่เชษฐ์ก่อน ค่อยไปส่งที่บ้านก็ได้นะ อยากไปไหว้คุณแม่เหมือนกัน ยังไม่ได้เจอกันจริงๆ สักที”เค้าบ่นๆ ไปพร้อมกับการแต่งตัว เหมือนไม่ได้จริงจังอะไรมาก

“เดี๋ยวพาไปเจอน่า แม่ยังอยู่ไทยอีกหลายวัน”ไม่ต้องกังวลไปที่รักยังไงวันนี้ก็ได้เจอแน่ๆ หึหึ ผมแอบกระยิ่มยิ้มย่องอยู่ในใจ นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้วางแผนอะไรแบบนี้ นึกถึงเมื่อก่อนที่ผมกับพวกไอ้การ์ดวางแผนต่างๆ ป่วนชีวิตของตี๊ฟ จนผมได้มาเป็นแฟนกับเค้า แต่วันนี้ก็จะมีอีกหนึ่งแผนการที่จะเซอร์ไพร์สเค้าครับ นี่ขนาดเพิ่งเจอกันมา 2 วัน เมื่อวานก็จัดเซอร์ไพร์สวันเกิด วันนี้ก็มีอีกหนึ่งเซอร์ไพร์ส คาดว่าจัดไปเป็นคอมโบ้เซทเลยแล้วกันครับ

หลังจากแต่งตัวกันเสร็จเรียบร้อยผมก็เป็นสารถี ขับรถมุ่งตรงสู่บ้านของเค้าแหละครับ  ยิ่งระยะทางใกล้เขามาเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้น ตื่นเต้นกับสิ่งที่เตรียมไว้เซอร์ไพร์สเค้า หวังว่าเค้าจะชอบ เพราะผมอุตส่าห์เตรียมการมาอย่างดี ผมยอมลงทุนกลับมาแล้วไม่บอกเค้าเพื่อจัดเตรียมทุกอย่าง ผมสูดหายใจเข้าลึกสุดเท่าที่จะลึกได้อีกครั้ง เมื่อเลี้ยวรถเข้าซอยบ้านของตี๊ฟ

“เป็นอะไรเนี่ย ดูลุกลี้ลุกลนแปลก”เค้าคงจับอาการผมออก ผมก็ได้แต่ยิ้มกลบเกลื่อนไปแหละครับ

“ทำไมวันนี้รถหลายคันจัง ที่บ้านมีแขกรึไงเนี่ย”เจ้าตัวคงเพิ่งจะสังเกตเห็นความผิดปกติที่ทางเข้าบ้านของตัว เค้าพึมพำก่อนจะหันมาถามความเห็นจากผม  แต่ผมก็ทำเหมือนไม่รู้ไม่ชี้อะไรเท่านั้น

“นี่รถน้าชาไม่ใช่เหรอ น้าชามาทำไรอ่ะ”เค้าหันมารอคำตอบจากผมอีกครั้ง เมื่อเห็นรถที่เค้าคุ้นเคย จอดอยู่หน้าบ้าน และไม่ทันที่ผมจะได้ตอบ เค้าก็มีอีกคำถามครับ

“แล้วนี่ก็รถไอ้การ์ดป่ะ วางแผนเล่นอะไรกันอีกรึเปล่านิ”เหมือนตอนนี้เจ้าตัวเริ่มจะระแวงแล้วละครับ แต่ผมก็ยังไม่ตอบอะไรทำแค่เพียงยิ้มๆ อย่างมีเลศนัย ให้เค้าสงสัยเล่นครับ


ออฟไลน์ norita_boyV2

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-1
Thief’s Part
ผมกำลังงงกับรถยนต์หลายคันที่จอดอยู่หน้าบ้าน ซึ่งดูเหมือนคนที่พาผมมาส่งบ้านนี่จะรู้ล่วงหน้าอยู่แล้วว่า มีหลายๆ คนอยู่ในบ้านผม นี่พากันวางแผนอะไรอีกหรือเปล่า เมื่อวานก็วันเกิดผมทีนึงแล้ว มาวันนี้จะมีอะไรอีก แต่ในเมื่อเชษฐ์ก็ไม่บอกอะไร ผมเลยเลือกที่จะเดินเข้าบ้านแทน

“มาทำอะไรกันเนี่ย”ผมถามออกไปอย่างแปลกใจเพราะเมื่อผ่านรั้วบ้านเข้ามา ผมก็พบกับแหม๋ว ไอ้การ์ดและชาวคณะ ที่อยู่กันอย่างพร้อมเพรียง

“อ้าวมาแล้วเหรอ ตี๊ฟไปเปลี่ยนชุดก่อน เร็วๆ เดี๋ยวไม่ทัน”เป็นแหม๋วที่เดินเข้ามาหาผม พร้อมกับจับข้อมือผมลากให้เดินตามโดยที่ไม่ยอมให้ผมได้ตั้งตัว

“เดี๋ยวๆ แหม๋ว นี่มันอะไรกัน แล้วทุกคนมาทำอะไรกัน”ผมเริ่มจะงงๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะทุกคนที่กำลังทำเหมือนไม่ได้มีอะไร แต่ผมรู้สึกว่ามันต้องมีอะไร แล้วนี่พ่อแม่พี่ชายผมไปไหนกันหมด ไม่เห็นมีใครเลย น้าชาอีก จากที่เห็นรถน้าชาอยู่หน้าบ้าน แต่ที่ผ่านตรงสนามหน้าบ้านมา ก็มีแค่เพื่อนๆ ผม

“เลี้ยงตอนรับเชษฐ์ไง รีบไปเปลี่ยนชุดเหอะน่า เดี๋ยวไม่ทัน”

“ไม่ทัน? ไม่ทันอะไรเหรอแหม๋ว”ผมยังคงไม่หายสงสัย เพราะจะเลี้ยงต้อนรับเชษฐ์มันก็น่าจะรวมๆ กับวันเกิดผมไปเมื่อคืนแล้วนี่นา

“อยากรู้ก็รีบไปเปลี่ยนชุดให้เรียบร้อยเร็วเข้า”แล้วผมก็โดนแหม๋วลาก ขึ้นห้องนอนของผมเอง ก่อนจะหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงสแลคสีน้ำตาลส่งมาให้ผม ซึ่งผมก็รับและเดินเข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนอย่างงงๆ

“พร้อมไหม”แหม๋วถามแทบจะทันทีที่ผมเดินออกมาจากห้องน้ำ ผมได้แต่พยักหน้ารับอย่างเสียไม่ได้ ตอนนี้กะว่าเล่นไปตามเกมละกัน ใช่ว่าผมจะไม่เคยอยู่ในเกมของพวกนี้เสียเมื่อไหร่ อยากรู้เหมือนกัน ว่าวันนี้พวกเพื่อนๆ จอมวางแผนกับคุณชายของผมจะจัดอะไรมาให้ผมอีก

แล้วพอผมลงมาถึงชั้นล่างผมก็ต้องแปลกใจอีกครั้ง เมื่อเชษฐ์ที่ตอนนี้แต่งตัวด้วยชุดเหมือนกับผมเปี๊ยบ มายืนรอผมอยู่แล้ว

“ป่ะ ทุกคนรออยู่”

ผมต้องชะงักอีกรอบเพราะตอนนี้ห้องรับแขกบ้านผมดูแปลกตาไป ทั้งที่ผมเดินขึ้นไปเมื่อสักครู่ยังไม่ได้อยู่ในสภาพที่เห็นตอนนี้ พ่อกับแม่ผม นั่งอยู่ที่โซฟา ถัดจากพ่อกับแม่ผม  ก็เป็นแม่ของเชษฐ์ แล้วก็น้าชา ผมยกมือไหว้ทุกคน ก่อนจะหันมองหน้าคนที่จูงมือผม

ผมจ้องเค้านิ่งก่อนภาพเค้าจะพร่ามัวเพราะน้ำในตาของผมมันไหลออกมา นี่ถ้าผมไม่เข้าใจผิด ไอ้สิ่งที่ผมเห็นตรงหน้านี่มันคงจะเป็น

“แต่งงานกันนะ”

น้ำตาผมยิ่งไหลมากเข้าไปอีกเมื่อได้ยินประโยคนี้ ผมไม่คิดมาก่อนว่าคนตรงหน้าผมนี้จะพูดประโยคนี้กับผม เพราะตั้งแต่ผมรู้ว่าผมไม่ได้ชอบเพศตรงข้าม ผมก็ไม่เคยคิดเรื่องการแต่งงานอีกเลย ความรักครั้งนี้ของผม ผมก็หวังแค่ว่าจะได้อยู่กับเค้าไปตลอด แค่นั้น ไม่ได้คิดว่าจะมีอะไรแบบนี้เกิดขึ้น

“เอ้าตกลงสักทีสิไอ้ตี๊ฟ เดี๋ยวก็ไม่ทันฤกษ์พอดี”เสียงไอ้การ์ดดังขึ้นเรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนในห้องได้เป็นอย่างดี

“แต่งสิ แต่งอยู่แล้ว”ผมปาดน้ำตาก่อนจะโผเข้ากอดอีกคน

พิธีการเริ่มดำเนินไปอย่างเรียบง่าย นี่เป็นอีกวันที่ผมจะไม่มีวันลืม แม้มันไม่ได้ยิ่งใหญ่เหมือนงานแต่งของใครๆ หลายๆ คู่ แม้จะไม่ได้เป็นไปตามประเพณีนิยม แม้ไม่สามารถทำให้ถูกต้องตามกฎหมายได้ แต่เท่านี้มันก็เพียงพอสำหรับผมแล้ว แค่ทุกคนที่ผมรัก ทุกคนที่ผมเคารพ มาร่วมเป็นสักขีพยาน แค่นี้มันก็เพียงพอแล้ว

ผมกับเชษฐ์แลกแหวนกัน แหวนที่จริงๆ เราทั้งคู่ก็ใส่กันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แหวนคู่ที่เชษฐ์ซื้อให้เราสองคนใส่

“แม่ขออวยพรให้ลูกทั้งสอง ครองรักกันอย่างมีความสุขตลอดไป แล้วกันนะ จากนี้ไปตี๊ฟก็เป็นลูกของแม่อีกคนนึง ถ้าเจ้าเชษฐ์ทำอะไรนอกลู่นอกทางก็จัดการได้เต็มที่เลยนะ”จริงๆ แค่ผมได้รับการยอมรับจากคุณแม่ของเชษฐ์ผมก็ถือว่าดีที่สุดแล้ว แต่ยิ่งมาได้ยินคำพูดนี้ในตอนนี้ มันเหมือนเกินคาดในสิ่งที่เคยหวังเสียอีกครับ

“ส่วนพ่อกับแม่ก็คงไม่พูดอะไรมากเนอะ จากนี้ไปเราสองคนก็เป็นเหมือนคนๆ เดียวกันแล้ว อะไรที่มันหนักนิดเบาหน่อย ก็ประคองกันไป ชีวิตคู่บางทีมันก็มีกระทบกระทั่งกันบ้างก็อภัยกันไปนะ”ผมก้มกราบพ่อกับแม่ก่อนจะเงยหน้าขี้นมายิ้มให้ท่านทั้งสอง ผมว่าผมเห็นแววตาที่เปี่ยมไปด้วยความสุขของท่านทั้งสองคนนะ

แล้วพิธีการที่เรียบง่ายของเราก็จบลง คนที่มาร่วมเป็นสักขีพยานของผมกับเชษฐ์ในวันนี้ก็มีครอบครัวผม ครอบครัวเชษฐ์ แล้วก็กลุ่มเพื่อนสนิทของเรา แค่นั้น แต่แค่นี้ก็เพียงพอแล้วครับ

“ชอบรึเปล่า”เจ้าบ่าวของผมเอ่ยถามหลังจากพิธีการเสร็จเรียบร้อย

“ชอบสิ ชอบมากด้วย ขอบคุณนะ”ผมตอบออกไปตามตรง

“ขอโทษที่ไม่ได้จัดงานใหญ่โตเหมือนใครเค้า”

“ขอโทษทำไม แค่นี้ก็ดีมากแล้ว แค่นี้ก็ไม่รู้จะรักยังไงแล้ว”พูดเองก็เขินเองครับผม แต่คนฟังนี่สงสัยจะชอบใจใหญ่เพราะเล่นยิ้มจนแก้มปริไปหมดแล้ว

“ชักอยากจะเข้าหอตอนนี้เลยได้ไหม”นั่นไง ความหื่นนี่ไม่เคยมีเปลี่ยนเลยครับแฟนผม

“พวกมึงอย่าเพิ่งจู๋จี๋กันมากได้ไหม คืนนี้ค่อยสวีทกัน ตอนนี้มาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ก่อน”เสียงไอ้การ์ดขัดจังหวะ เรียกให้เราไปสมทบกับทุกๆ คน

ผมเดินจับมืออีกคน เคียงข้างกันไป นับจากนี้ไป เราจะเดินเคียงข้างกันไปตลอด นี่จะเป็นรักครั้งสุดท้ายของผมจริงๆ และนี่จะเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญในชีวิตของผม ชีวิตของผู้ชายคนนึงที่ไม่เคยวาดฝันถึงวันแต่งงานมาก่อน แต่วันนี้มันเกิดขึ้นแล้ว ผมบีบมืออีกฝ่ายแน่น จนเค้าต้องหันมามองผม

“ตี๊ฟรักเชษฐ์นะครับ”ผมบอกออกไปอีกครั้ง

“ขอบคุณที่รักกันนะ เชษฐ์ก็รักตี๊ฟเช่นกันครับ”END

ออฟไลน์ norita_boyV2

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-1
จบแล้วคร๊าบบบ

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาตลอดนะครับ

ขอบคุณจริงๆ ที่หายไปนานก็ยังไม่ลืมกัน

ตอนจบอาจจะดูขาดๆ เกินๆ ไปบ้าง  :katai1:

ไม่รับปาก ว่าจะมีตอนพิเศษอะไร มาเพิ่มเติมอีกหรือเปล่า

เพราะมีความขี้เกียจอยู่สูงมาก 555

แต่ถ้าเกิดวันดีคืนนี้ครึ้มอกครึ้มใจก็ไม่แน่

จริงๆ ก็มีเริ่มแต่งเรื่องใหม่ไปแล้วบ้าง ยังไงถ้ามาลงก็ฝากติดตามกันหน่อยนะครับ

(แต่ไม่รู้จะมาลงเมื่อไหร่ อยากสต๊อกให้ได้เยอะๆ ก่อน)

 :bye2: :bye2: :bye2:


ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8218
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11

ออฟไลน์ padthaiyen

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 943
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-2
จบซะแล้วแบบมีความสุขดีสุดๆ :mew1:

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4992
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7

ออฟไลน์ titansyui

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2386
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-0

ออฟไลน์ norita_boyV2

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-1
แวะมาฝาก เรื่องใหม่คร๊าบบบ

ผิดที่ใคร [Right or Wrong]

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=54094.0

ยังไงลองไปติ ชม ได้นะครับ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ▶August5th◀

 • it was fate
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2218
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +184/-2
เพิ่งเข้ามาอ่าน คือเพิ่งเห็นเรื่องนี้ เห็นชื่อเรื่องน่าสนใจมาก เลยลองเข้ามาอ่านครับ
อ่านแล้วติดเลย อ่านรวดเดียวเลยครับ 555+

สนุกมากๆ ผมซึ้งมากๆ ตอนที่เซอไพรส์วันเกิด เข้าใจอารมณ์คนที่ไม่เจอกันตั้งหลายปี
ดีใจที่ทั้งคู่อดทนรอกันและกัน :)


ขอบคุณคนแต่งนะครับ สำหรับนิยายสนุกๆ

ออฟไลน์ แมลงมีพิษชนิดหนึ่ง

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 464
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-14
แฮปปี้เอนดิ้งอะไรเบอร์นั้น

 :กอด1: :กอด1: :กอด1:

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3025
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
น่ารักมากเลยยยย

เซอร์ไพรส์ซ้อนกันอะไรขนาดนั้น น่ารักมากกกก

ออฟไลน์ norita_boyV2

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-1
Norita_Boy
norita_boyV2

ฝากนิยายด้วยนะครับ

เรื่องที่จบแล้ว

เรื่องที่ 1 : 45 วันพนัน(ไม่)รัก

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44636.0
เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนในมหาวิทยาลัยที่คิดเกมพนันให้เพื่อนที่เหมือนจะไม่ชอบเกย์
ให้มาอยู่ร่วมห้องกับเพื่อนที่เป็นเกย์ กติกาคือถ้าภายใน 45 วันถ้าทั้งคู่ตกหลุมรักกันก็จะแพ้
แต่ถ้าไม่รักกัน เพื่อนๆ ก็จะเป็นฝ่ายชนะ แนวสบายๆ

เรื่องที่ 2 : ระหว่างเราคือ...???

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44196.0
เรื่องราวความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนผัวพันกันจนยากที่จะแก้ไข สุดท้ายมันก็พันกัน
จนกลายเป็นปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ อีกคนชัดเจนในความรู้สึกแต่ก็โอนอ่อน
ผ่อนตามอีกคนที่ไม่ชัดเจน จนดึงคนอื่นเข้ามาในวังวน ทุกคนตัดสินใจทำ
และมองแค่ในมุมของตัวเองจนเหมือนต่างคนต่างเห็นแก่ตัว
ค่อนข้างจะดราม่า หน่วงๆ พอสมควรกับเรื่องราว 1 หญิง 2 ชาย

เรื่องที่ 3 : (ไม่)รักได้ไง

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44195.0
เพื่อนสนิทในอดีตที่ไม่ได้ติดต่อกันมานาน ได้บังเอิญกลับมาเจอกันอีกครั้ง
ความรู้สึกที่ไม่เคยบอกกับอีกฝ่าย ได้เข้ามาเติมเต็มชีวิต และต้องพยายามพิชิตใจ
ของอีกคน เป็นแนวสบายๆ ที่ให้เห็นความต่างจาก เรื่อง ระหว่างเราคือ...???
และมีตัวละครจากอีกเรื่องโผล่ มาด้วยนิดหน่อย เพื่อให้เห็น
ข้อผิดพลาดในการตัดสินใจของตัวเอง

เรื่องที่ 4 : เปลี่ยนไป(หรือเปล่า)

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44051.0
เรื่องราวของคู่รักที่มีบางอย่างไม่เข้าใจกัน เป็นเรื่องสั้นๆ เนื้อหาไม่มากนัก
เรื่องราวเล่าความสัมพันธ์ในอดีตสลับกับเหตุการณ์ 1 วันในปัจจุบันที่ทั้งคู่
ต้องเผชิญ

เรื่องที่ 5 : ผิดที่ใคร? Right or Wrong

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=54094.0
จุดเริ่มต้นจาก Sex Friends ที่ทั้งคู่ต่างเห็นตรงกันว่าจะไม่ผูกมัด และจะหยุด
หากอีกฝ่ายคิดที่จะมีความสัมพันธ์ที่จริงจัง หรือมีใครคิดเกินเลย
และด้วยความที่คนนึงชัดเจนว่าจะใช้ชีวิตในแบบ ช-ช แต่อีกคนยังมี
ความฝันที่จะแต่งงานมีลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์ ช่วงแรกๆ จะยัง
สบายๆ ช่วงหลังๆ ค่อนข้างอึดอัด อึมครึมจนเกือบจบ

เรื่องที่ 6 : คำตอบที่ว่างเปล่า

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=54742.0
เรื่องราวของชายหนุ่มที่รู้สึกว่าตัวเองขาดความรักจากครอบครัว
ครอบครัวที่ดูเหมือนจะเพียบพร้อมทุกอย่าง แต่แล้วคืนนึงที่โดนทำร้าย
จนหมดสติไป เค้ากลับตื่นขึ้นมาในอดีต ที่ย้อนไปกว่า 100 ปี บางอย่างที่
พาเค้าไป กำลังต้องการบางอย่างจากเค้า เรื่องราวจะไม่ได้ดำเนิน
ในพาร์ทอดีตทั้งหมด มีเรื่องราวของการทำบาป กรรม ผูกเข้ากับเนื้อเรื่อง
เล็กน้อย


เรื่องที่ 7 : High School Neighbor มัธยมปลายกับพี่ชายข้างบ้าน

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=60703.0
เรื่องราวของชายหนุ่มวัยเบญจเพศที่ยังไม่เคยมีแฟน และยังเวอร์จิ้น
ชีวิตต้องเดินตามกรอบของครอบครัวที่ตีไว้มาตลอด เลยลองย้ายออกมาเช่าบ้าน
อยู่คนเดียวเป็นเวลา 1 ปี เพื่อใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองอยากเป็น แต่ก็ต้องปวดหัว
เมื่อต้องมาเจอกับเพื่อนบ้านเป็นเด็ก ม.ปลาย ที่สุดแสนจะกวนประสาทเรื่องที่กำลังออนแอร์


เรื่องที่ 1 : Grain Brothers พี่น้องข้าว

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=60918.0
เรื่องราวของสองพี่น้องคนละสายเลือดแต่เติบโตมาพร้อมกับ แต่แล้ว
วันนึงทั้งคู่ก็ต้องสูญเสียครอบครัวไป จนต่างคนต่างเหลือตัวคนเดียว
รวมทั้ง จุดหมายในชีวิตที่ต่างกันทำให้ทั้งคู่ต่างใช้ชีวิตกันคนละทิศละทาง
โดยมีข้อตกลงที่จะมาเจอกันปีละ 1 ครั้งในช่วงเวลาที่สูญเสียครอบครัว
เพื่อเป็นการรำลึกถึง และเพื่อใช้เวลาร่วมกัน

เรื่องที่ 2 : Drunk in Love

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=63814.0
เรื่องราวของคนสองคนที่รู้จักกันเพราะความบังเอิญ และค่อยๆ เรียนรู้กันผ่านแอลกอฮอล์
ฝากลองติดตามกันด้วยนะครับ
 o13
[/b]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-11-2017 16:38:11 โดย norita_boyV2 »

ออฟไลน์ cookie8009

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 109
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ชื่อ ติ๊ฟ คือ Thief เหรอ ... ทำไมตั้งชื่อว่า "โจร"

ออฟไลน์ ่jum

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-4

ออฟไลน์ hardened-boy

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 323
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0

ออฟไลน์ Niinuii

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 229
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
หนุกจัง หยุดไม่ได้ ขอบคุณนะ

ออฟไลน์ TonyPat

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 171
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0

ออฟไลน์ Bb nale

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 559
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
ชอบ เป็นความรักที่ยั่งยืนสุดๆ ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีๆนะคนเขียน

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ ● MaYa~Boy ●

 • ฉันมันคนขี้อิจฉา
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3987
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-2
อ่านรวดเดียวจบเลย ขอบคุณมากครับ

ออฟไลน์ Freezz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 268
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ตี๊ฟ น่ารักมากๆเลยครับ

ออฟไลน์ SeventeenCarat

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 93
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
เรื่องนี้ แรกๆ ก็ลำไยนายเอก คิดนู่นนี่เยอะจัง ดูไม่มั่นใจในความสัมพันธ์

แต่พอมารู้ปม ก็สงสาร ต้องเลิกกับแฟนหลายครั้งหลายครา เพื่อนๆก็แอบเล่นแรงไปนะเป็นเราคงโกรธหนักมาก

ตอนท้ายๆคือซึ้งนะ มันทัชใจมาก เชษฐ์คือพระเอกที่น่ารักจริงๆ

 :กอด1:  :L2:

ออฟไลน์ Guardian

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด