เพราะเกลียดจึงรัก {UP!-ตอนพิเศษที่ 3 (จบเรื่อง) ※ ประกาศรีปริ้นท์ ※ / 14.8.59} #หน้า 73
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเกลียดจึงรัก {UP!-ตอนพิเศษที่ 3 (จบเรื่อง) ※ ประกาศรีปริ้นท์ ※ / 14.8.59} #หน้า 73  (อ่าน 726288 ครั้ง)

ออฟไลน์ patwo

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 989
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +932/-27
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ด กรุณาอ่านทุกคน
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วย

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่


1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)

- - - -- - - - - -- - - - - - -
####ประกาศก่อนอ่านจากคนเขียน

                นิยายเรื่องนี้ไม่ใช่นิยาย BTS Next Station สถานีรักถัดไป ภาค 2 แต่เป็นส่วนต่อขยายที่เหมือนเราขึ้นรถไฟฟ้าไปอีกสถานนีนึง เป็นตัวละครใหม่ที่อาจมีตัวละครเก่าอยู่ เนื้อหาอาจมีตัวละครบางตัวที่กล่าวถึงถ้าไม่เข้าใจสมารถอ่านได้ตามลิ้งค์นี้  http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=38286.0

►►   สารบัญ  ◄ ◄
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 1
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 2
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 3
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 4
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 5
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 6
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 7
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 8 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 9
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 10
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 11
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 12 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 13
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 14 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 15 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 16 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 17 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 18
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 19
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 20 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 21
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 22
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนพิเศษวันปีใหม่ 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 23
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 24
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 25
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 26
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 27
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 28
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 29
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 30 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 31 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนพิเศษวาเลนไทน์
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 32 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 33
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 34 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 35 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 36 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 37 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 38
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 39
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 40
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 41 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 42 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 43
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 44 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 45
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 46
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 47 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 48 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 49 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 50 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 51 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 52
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 53 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 54
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 55
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 56 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 57 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 58 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 59
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 60 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 61 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 62 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 63 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 64 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 65
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 66
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 67 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 68
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 69
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนที่ 70
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนจบ

ตอนพิเศษ

เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนพิเศษที่ 1 
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนพิเศษที่ 2
เพราะเกลียดจึงรัก :: ตอนพิเศษที่ 3  :z2: :z10: :katai2-1: :katai4:

ใครไม่มียูสในเล้าเป็ดสามารถแท็กผ่านแท็ก #เสือปิง ได้นะคะ [/size]

 :L2: :3123: :L1: ฝากเรื่องใหม่ " ก็บอกว่าไม่ชอบเด็กไง " #ฟานคีย์
 ชื่อเรื่อง ก็บอกว่าไม่ชอบเด็กไง  ตามลิงค์นี้นะคะ http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=53924.0
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-08-2016 20:51:43 โดย patwo »

ออฟไลน์ patwo

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 989
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +932/-27
เพราะเกลียดถึงรัก
( BTSสถานีรัก ส่วนต่อขยาย : เสือปิง)
ตอนที่ 1
[/size]

“ ปิง ปิง มึงเหม่ออะไรอยู่ กูพูดอยู่มึงเนี้ย มึงฟังบ้างเปล่าว่ะ " ผมหันไปตามเสียงของเพื่อนที่กำลังพูดคุยกัน แต่ก็ไม่ใส่ใจอะไรกับคำพูดของมันมากนัก ทั้งๆที่มันกำลังพูดถึงงานกลุ่มที่เราต้องทำกันในวันเสาร์อาทิตย์นี้แท้ๆ แต่สายตาของผมก็ยังมองไปเรื่อยเปื่อย  ' น่าเบื่อจริงๆเลยน้า ' ได้แต่พูดแบบนั้นตอนที่ตาก็มองไปรอบๆ

“ ไอ้ไท " ผมหันไปเรียกเพื่อนที่นั่งข้างๆ ให้หันหน้ามาหา " เมื่อวานกูไปเจอน้องไฟของมึงที่ผับด้วย "

“ เหรอๆ เป็นไงว่ะ " เสียงสนใจของมัน ผมพอรู้มาบ้างว่ามันแอบชอบไอ้ไฟเด็กปีหนึ่งอยู่ พอรู้ด้วยว่าป๊อดจนไม่กล้าจีบ แต่ไม่แปลกหรอกไอ้ไฟเป็นพวกหน้าหยิ่งขนาดนั้นแถมยังไว้ตัว ใครกล้าจีบก็ประหลาดแล้ว เชื่อเลยว่าแฟนมันที่ผมเจอเมื่อคืนต้องมีอะไรสักอย่างแน่กว่าจะคบกันได้ คงไม่ใช่คนที่เดินเข้าไปจีบตรงๆหรอก

“ มากับผัว "

“ อ้าวมีแฟนแล้วเหรอว่ะ " ทำหน้าเสียดายก่อนจะมองไปที่โต๊ะของกลุ่มไอ้ไฟ " แต่หน้าตาแบบนั้นมันจะไม่มีแฟนได้ไง "

“ ดูท่าทางมันจะรักกันมากด้วยนะ "

“ แล้วทำไมมึงรู้ "

“ ก็กูเห็นผู้ชายคนนึงยืนคุยกับมัน กูก็คิดว่าเออพี่ชายมันมั้งเลยจะเข้าไปจีบ .. ที่ไหนได้ ผัวมัน บอกกูด้วยนะ ว่าของมัน "

“ ทำไมไม่แย่งมึงแย่งผัวมันไอ้ไฟโสดกูจะได้จีบ "

“ พอดีกูไม่ชอบแย่งของใคร  "

“ อะไรว่ะ " มันทำหน้าเซงๆ ตอนที่ผมไม่เอากับมันด้วย ไอ้ไทเป็นพวกหน้าตาดีแต่ขี้ป๊อดมันเลยไม่มีแฟน  หนำซ้ำเวลาชอบใครแล้วเค้าก็มีแฟนกันหมดมันก็เคยต้องทนอยู่แบบนี้ " แล้วนั่นมึงจะไปไหน " มันถามตอนที่ผมกำลังจะลุกขึ้นยืน

“ ไปหาเพื่อน " ส่ายโทรศัพท์มือถือไปตรงหน้ามัน ไอ้ไทก็พยักหน้า

“ เพื่อนหรือผัวคนใหม่ "

“ เพื่อน ที่อาจพัฒนาไปเป็นผัว ถ้าน่าสนใจ แต่คนนี้คิดว่าไม่ "  ผู้ชายคนใหม่ที่เข้ามาจีบผม เป็นคนหน้าตางั้นๆแต่รวยที่เรียนมหาลัยชั้นนำของประเทศ ฉลาดแต่ไม่หล่อเท่าไหร่ มันจีบผมเมื่อคืนก็เลยแลกเบอร์กันไปสัญญาไปแล้วว่าหลังเลิกเรียนจะไปกินข้าวกับมัน เห็นว่าวันนี้ที่บ้านมันจะจัดผับริมสระน้ำ

" เออ เรื่องมึงงั้นโชคดีแล้วกัน "

“ กลับแล้วนะครับ ทุกคน สวัสดี " ก้มหัวลาทุกคนก่อนจะวิ่งออกไปเพราะไม่อยากได้ยินเสียงด่า

“ ไอ้ปิง! กลับมาฟังรายงานส่วนที่มึงต้องทำเลยนะ!!! ” เสียงไอ้ฝนตะโกนมาแต่ผมก็คงได้แต่ยิ้มเดินถอยหลังออกมาแบบไม่กลับไป

“ ฝากไว้ที่ไอ้ไทเลยเดี๋ยวกูทำมาส่งเอง " ระหว่างที่กำลังหันหลังเดินออกไป สายตาผมเจอเข้ากับกลุ่มไอ้ไฟที่กำลังเหลียวมา ท่าทางเบื่อหน่ายของมันที่เจอหน้าผม ทำให้ผมอยากเข้าไปแกล้งชะมัด

“ เฮ้ย! ไอ้ไฟ " แค่ทักก็ทำหน้าเซงๆซะแล้ว ผมแอบยิ้มก่อนจะตั้งคำถามกับมัน " กูจะไปมหาลัยเทม ฝากอะไรถึงไอ้เทมเปล่า "

“ ทำไมต้องฝากวะ " คำถามที่มาพร้อมกับความไม่พอใจของมันผมยิ้มก่อนจะทำท่าคิด

“ ก็เผื่อมึงมีอะไรสำคัญจะบอก กูจะไปหาเพื่อนมันที่คณะมันพอดี ก็เท่านั้น "

“ แล้วพี่รู้ได้ไงว่าพี่เทมเรียนคณะไหน " น้องอาเนียถามผม เป็นคำถามที่คงอยากให้เพื่อนสบายใจเพราะคิดว่าผมคงไม่รู้

“ รัฐศาสตร์ ใช่มั้ยละ " ยิ้มให้อีกครั้ง ผมเดินออกไป " ไม่มีก็ดี  งั้นพี่ไปนะ "

   แอบเหล่มองพวกมันที่ทำหน้าเคียดกันใหญ่ เด็กจริงๆเลยพวกมึงเรื่องพวกนี้ถ้าความรู้กูไม่แน่นกูไม่มาถามหรอก แต่ถ้าเอาความจริงว่าผมรู้ได้ไง ก็ต้องบอกว่า รู้จักชอบใจไอ้เทมแฟนมันตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นดูเป็นคนหล่อที่รู้สึกพึ่งพาได้ ตอนนั้นที่เห็นยืนคุยก็คิดว่าพี่ชาย ที่ไหนได้ละ ..

นั่งรถแท็กซี่จากมหาลัยผมมาถึงมหาลัยของ ไอ้หนึ่ง ผู้ชายคนนึงที่กำลังจีบผมอยู่ ก็อย่างที่บอกวันนี้ที่บ้านมันจะจัดงานเลี้ยงริมสระ ของแบบนี้ไม่อยากพลาดหรอกครับ ก็เผื่อว่าจะเจอใครที่น่าสนใจหน่อย ผมลงรถหน้ามหาลัยก่อนจะเดินเท้าต่อเข้ามา คณะรัฐศาสตร์ของมันแต่ตอนที่เดินมาใต้คณะก็เจอเข้ากับใครบางคนซะก่อน

“ เทม! ” ผมฉีกยิ้มให้คนที่ยืนอยู่ตรงหน้า ดีใจกว่าเจอใครคนไหนซะอีก เสียดายนี่ถ้าไม่ใช่แฟนน้องผมก็คงจีบไปแล้ว ท่าทางดีหน้าตาก็หล่อ ข้างในเสื้อกล้ามคงเป็นมัดๆ จ้องหน้ามันที่ทำท่าหนักใจผมทำหน้างอ " ดูทำหน้า มึงจำกูไม่ได้แล้วอะดิ ท่าทาง "

“ ปิง ใช่มั้ย " เอียงหน้าหน่อยๆเหมือนไม่ค่อยมั่นใจ

“ ดีใจจัง จำชื่อกูได้ด้วย " ผมเดินเข้าไปใกล้มันอีกตอนที่ยิ้มหวานๆไปให้

“ ใครว่ะ " อีกเสียงนึงถามขึ้นขัดคำพูดของเรา คนที่ยืนข้างๆเทม สาบานว่าตอนแรกผมไม่ได้สนใจที่จะเห็นมันเลย

“ นั่นนะสิ เป็นใครดีน้า " เอียงหน้าอ้อนอีกคน

“ รุ่นพี่ที่มหาลัยไอ้ไฟ "

“ โธ่ อะไรว่ะ เสียใจนะเนี้ย " ทำไมต้องมาพูดชื่อแฟนมึงอะไรตอนนี้กูอุตส่าห์ดีใจที่ได้เจอมึง

“  เสียใจเหี้ยอะไรว่ะ " ว่ายิ้มๆมันหันหน้าไปมองเพื่อนมันที่ทั้งคู่ก็กำลังทำสีหน้าดุๆใส่ผม 

“ ก็ไม่รู้สินะ แล้วนี่เพื่อนมึงเหรอ " เชิดหน้าไปหาอีกคนที่ถามว่าผมเป็นใคร ตัวมันสูงๆเท่าๆกับไอ้เทมเลยครับ หน้าตาดีนะ เป็นผู้ชายหน้าตาคมที่ดูมีเสน่ห์ดี

“ เออ " พูดจาไม่น่ารัก ตอบแบบปัดๆไปทีท่าทางของมันเหมือนรังเกียจผมซะเหลือเกิน เมื่อดูจากสีหน้า

“ แล้วชื่ออะไร "

“ เสือ "

“ เสือเหรอ " ผมหลุดหัวเราะออกมาตอนที่มันทำหน้าตานิ่งๆแล้วแนะนำชื่อตัวเองให้กับผม

“ ยิ้มเหี้ยอะไร กูไม่ใช่เกย์ " พูดเหมือนตัวเองสำคัญ

“ คนเราแค่ยิ้มก็ไม่ได้เหรอ "

“ ไปเรียนเถอะมึงไป " ไอ้เทมชวนเพื่อนของมันขึ้นตึก คงดูท่าทางแล้วว่าอีกไม่นานคงมีศึกถ้ามันยังอยู่คุยกับผมต่อไป " แล้วนี่มึงมานี่ทำไม "

“   มาหาเพื่อนที่คณะมึงนะ  "

“ เพื่อน " ไอ้เทมทวนเสียงเหมือนไม่ค่อยเชื่อ

“ ใช่ ถามทำไมหึงเหรอ " ส่งยิ้มกว้างให้แต่เทมก็ทำได้แต่เงียบมันถอนหายใจแล้วก็ทำหน้าตึงใส่ผม " มาหาเพื่อน เพื่อนจริงๆนะ ไม่ใช่อย่างอื่น "

“ บอกเหมือนใครจะอยากรู้ ใครแม่งอยากรู้บ้างว่ะ "

“ ก็เผื่อ มีใครบางคนเค้าอยากจะรู้ " ผมเว้นเสียงไปสักพักก่อนจะมองหน้าเทม " อ้อ เมื่อเช้ากูบอกไฟด้วยนะ ว่าจะมาหามึง "

“ กูว่าละ " มันพยักหน้ารับ " กูรู้แล้วว่าใครเป็นตัวการที่ทำให้ไอ้ไฟทำท่าทางแปลกๆใส่กู "

“ ไม่ใช่กูสักหน่อย " ผมยิ้ม " กูทำอะไรที่ไหนคนเราถ้ามันเป็นแฟนกัน ถ้ามันหึง ถ้ามันรัก มันต้องห่ามกูตั้งแต่กูล้วงมึงเมื่อคืนแล้วแต่เท่าที่กูเห็น แฟนมึงไม่เห้จะทำอะไรเลย ส่วนตัวแล้วกูนะไม่ยุ่งกับคนที่มีเจ้าของแล้วหรอกนะ " กูอย่างที่พูดเพราะมันบอกว่าแฟนก็เลยเลิกยุ่งไป ก็ไม่ยุ่งกับของของใครจริงๆ แต่คนแบบไไอ้ไฟนี่ก็น่าหมั่นใส้จริงๆ ขนาดเป็นแบบนี้แฟนยังรักขนาดนั้น

“ ไฟมันเป็นคนแบบนั้น "

“ มึงชอบเหรอแบบนั้นนะ " อยากรู้จริงๆ ว่าชอบของแปลกๆแบบนั้นได้ไง ใช่ ผมยอมรับว่ามันหน้าตาดีแต่ก็นะ นิสัยมันแปลกเกินไปหน่อย ปากแข็งที่หนึ่ง

“ กูชอบไฟ " ตอบออกมาแทบจะทันที ครับๆ ผมทราบครับ ว่ารักกันมาก

“ เฮ้อ อิจฉาซะจริงๆ งั้นก็ไปดีกว่า " ผมตบไหล่มันก่อนจะเดินแยกตัวออกห้างจากมันทั้งคู่ แต่ถึงอย่างงั้นก็ได้ยินเสียงแว่วๆมาจากไอ้เสือเพื่อนของมัน

“ คนเหี้ยอะไรว่ะ ประสาท "

“ มึงก็ปากนะ ไอ้สัด " ไอ้เทมว่ามัน ได้ยินเสียงหึแบบยักไหล่ไม่สนใจ

“ ก็กูเกลียดไอ้พวกเกย์แรดๆ "

“ ครับๆ ไปครับ ไปเรียน " เทมลากเพื่อนของมันไป ผมที่ยืนอยู่ตรงนี้ได้ยินทุกคำพูด มึงเกลียดเกย์แรดๆอย่างงั้นเหรอว่ะ  ระวังเถอะมึงจะได้เมียที่แรดยิ่งกว่ากู เกลียดอะไรจะได้อย่างงั้น คนอย่างมึงนะ จะเคยได้ยินคำพูดอะไรแบบนี้ บ้างมั้ย

“ ปิง " เสียงที่เรียกชื่อผม หันไปมองก็พบใครคนนึงที่วิ่งเข้ามาหา ชายที่ผมนัดเจอด้วยวันนี้ มันชื่อไอ้หนึ่งเป็นคนที่ผมเจอที่ผับเมื่อสองสามวันก่อน มันเข้ามาจีบ ผมเองตอนแรกก็ไม่สนใจอะไรหรอกครับ แต่เพื่อนบอกว่ามี ตังค์ก็เลยลองคบด้วย  ก็นิสัยดีแต่ตี๋ไปหน่อย ไม่ใช่สเป็คเท่าไหร่ " รอนานรึยัง โทษทีอาจารย์ปล่อยเลท "

“ ยังไม่นานเท่าไหร่ " บอกไปแบบนั้นก่อนจะยิ้มให้ " แล้วตกลงว่าวันนี้ยังไง ที่บอกว่าจะจัดปาร์ตี้นะ "

“ ที่บ้านนะ นี่ก็กำลังจะกลับไปเตรียมการ หนึ่งจะชวนปิงไปซื้อของนะ "

“ ซื้อของ ของอะไร " ผมสงสัย คนรวยแบบนี้แม่บ้านเค้าไม่ได้จัดเตรียมอะไรไว้ให้หรอกเหรอ แต่สงสัยไม่นานหนึ่งก็เข้ามากระซิบหูผม

“ ชุดว่ายน้ำนะ "

“ ชุดว่ายน้ำ "  ผมทวนเสียงอีกคนก็คนก็มองด้วยสายตาเจ้าเล่ห์

“ ก็วันนี้จะจัดปาร์ตี้ริมสระ ก็แบบมีเพื่อนๆ แล้วก็สาวๆที่รู้จักอยากจะลงไปว่ายน้ำเพลินๆแล้วก็จิบเบียร์เย็นๆ " มันว่าแบบนั้นก่อนจะเลื่อนมือมากอดเอวผม " สนใจว่ายน้ำด้วยกันมั้ยครับ "

“ สนสิ แต่ว่า ยังไม่มีชุดว่ายน้ำเลยนี่นะสิ " ทำหน้าเสียใจใส่อีกคนก็หันมายิ้มให้

“ แล้วมันจะเป็นเรื่องใหญ่อะไร แก้ผ้าสิ แก้ผ้าให้หนึ่งดู"

“ ตลกแล้วหนึ่ง คนก็เห็นหมดสิ ไม่หวงปิงเลยเหรอ " ผมมองหน้าอีกคน พยักหน้าก่อนจะกระชับเอวผมแล้วพาเดินออกไป " ถ้าไม่มีชุดว่ายน้ำ ปิงก็ไม่อยากไปแล้วแล้วละ " เล่นตัวไปงั้น จริงๆก็อยากได้แค่ชุดว่ายน้ำใหม่

“ งั้นก็ไปซื้อสิครับ ยากอะไรละ ไปซื้อพร้อมกันเลยก็ได้ "

“ ขอเป็นของ emporio armani นะ น้า " กระพริบตาปริบๆอีกคนก็พยักหน้าตกลง เสร็จไปหนึ่งราย

...............................................


   ผับริมสระว่ายน้ำที่ผมถูกเชิญให้มาร่วมเมาในวันนี้ ไม่ได้อยากมาหรอกครับ แต่เห็นไอ้หนึ่งเพื่อนของผมบอกว่ามีของเด็ดเยอะก็เลยแวะมาสักหน่อย  ได้ข่าวว่าช่วงนี้พ่อแม่ไม่อยู่บ้านลูกคุณหนูอย่างมันจะทำอะไรก็เหมือนว่าถูกตามใจไปหมดทุกอย่าง

   ผมเดินเข้ามาถึงบริเวณงาน รอบข้างที่มีแต่สาวๆนุ่งบีกินี่กับหนุ่มน่ารักสองสามคนในสระ ผมไม่ได้มีอคติกับเกย์หรือว่าอะไรทั้งนั้น เพื่อนผมเป็นเกย์ก็มีเยอะ แต่จะเกลียดก็ไอ้พวกที่ทำตัวน่าเกลียดเท่านั้น อย่างเช่น คนนึงที่วันนี้เพิ่งเจอมา หน้าตาก็ดีครับ สวย น่ารัก ขาว หุ่นดี แต่นิสัยดูแล้ว น่าจะร่านใช่ย่อย

" เฮ้ย มึง ! ว่าไง  คิดไงว่ะ ถึงจัดผับริมสระ “ ผมถามไอ้หนึ่งตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอหน้า มันยิ้มก่อนจะมองไปรอบๆ

“ คิดดีแล้วไง “

" ก็จัดว่าแจ่มอยู่ " ผมยกเบียร์ที่อยู่ตรงโต๊ะข้างๆขึ้นมาเปิด ชนกับแก้วของมันก็ยกขึ้นดื่ม สาวๆหุ่นดีทั้งนั้นผมซี๊ดปากก่อนจะมองไอ้หนึ่งที่เดินไปอีกทาง

“ เดี๋ยวมามึง “

“ เออ “ บอกแค่นั้นผมเองก็มองไปรอบๆ สะดุดกับสาวหลายๆคนที่มองมา ผมกำลังเล็งครับ กำลังคิดว่าจะหิ้วใครกลับบ้านดี

" เฮ้ย! เฮ้ยมึงง ! “ เสียงที่ได้ยินใกล้ๆ เหมือนมีคนเรียกผม หันไปรอบๆผมเจอใครบางคนเล่นน้ำอยู่ไม่ไกลจากที่ผมยืน ใต้สระน้ำใสๆนั่นมันใส่กางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วสีขาว รอยยิ้มกับท่าทางแบบนั้นที่ผมจำได้แม่น " ไอ้เสือน้อย “

“ ไอ้ปิง “

" ดีใจจังที่มึงจำชื่อกูได้ด้วย “ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ก่อนจะมือแนบกับสระแล้วเอียงหน้ามองผม

“  มึงนี่ก็ ดีใจตลอดเลยนะ เวลามีคนจำมึงได้ “

" แน่นอน ก็ถ้ามีคนจำเราได้ ก็แสดงว่า เราเป็นคนสำคัญ “ ผมนั่งยองลงข้างสระตอนที่มันพูดคำนั้น ดวงตากลมๆที่มองมา มันสวยนะถ้าไม่ร่านก็คงเป็นคนที่สวยมากคนนึง ผมยิ้มเยียดตอนที่กำลังจะเอ่ยปากต่อคำกับมัน

" แต่ที่กูจำได้เพราะไม่อยากเจอมึงอีก “

" เกลียดกูขนาดนั้นเชียว “ ไม่ตอบหรอกครับ แค่หัวเราะในลำคอเท่านั้น แต่นั่นมันคงรู้

" แต่ระวังนะ “ มันพูดเสียงเบา วินาทีที่ผมไม่ทันตั้งตัวมันยืดตัวเองขึ้นจากสระ ใช้มือกอดคอผมไว้ รอบคอเสื้อที่เย็นชื้นด้วยน้ำผมไม่เคยคิด ว่าจะได้ใกล้มันขนาดนี้  " เกลียดอะไรจะได้อย่างงั้น.”

" คนอย่างกูไม่เชื่อคำพูดงี่เง่าๆแบบนั้นหรอก “ ปลดมือมันออกอย่างไว ผมหายใจแรงตอนที่ไอ้ปิงได้แต่หัวเราะในลำคอของมัน ก่อนที่จะเอ่ยคำพูดที่ดูเหมือนว่าตัวเองนั้นมั่นใจเหลือเกิน

" แต่กู เชื่อนะ  “

" ปิง รู้จักเสือด้วยเหรอครับ “ เสียงที่ทักเราให้ออกห่างจากกัน ไอ้หนึ่งเพื่อนผมเดินเข้ามามันย่อตัวลงคุยกับไอ้ปิงที่อยู่ในสระเหมือนผม

" เปล่า ไม่รู้จัก แต่เมื่อกี้เหน็บกินขาปิงนะ เค้าเลยมาช่วย “ ตอแหลสิ้นดี เหน็บกินเหี้ยอะไร เอาหน้ามาใกล้จนเหมือนจะสิงกูอยู่เมื่อกี้

" เหรอ  งั้นขอบใจมึงนะ “ ไอ้หนึ่งตบไหล่ผมก่อนจะหันไปหาไอ้ปิง มือที่ลูบผมให้ ท่าทางแบบนั้นผมคิดว่าคงมีความสัมพันธ์เดียวของมันทั้งคู่ที่ผมจะคิดได้ " เล่นน้ำเยอะเกินไปแล้ว ขึ้นมาได้แล้วครับ “ เดินไปหยิบผ้าขนหนูมาให้อีกคนก็เดินขึ้นทางบันไดของสระ จากที่เห้นก็ต้องยอมรับ ว่าหุ่นของมันเซี๊ยะดีจริงๆ

" ขอบคุณครับ " รับผ้าขนหนูมาห่มก่อนจะมองหน้าผม " ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ว่าแต่นายชื่อ "

“ อ้อ ลืมแนะนำ ปิงครับนี่เสือ เพื่อนหนึ่งเอง ส่วนมึงนี่ปิง "

“ เป็นอะไรกันละ " ผมถามไอ้หนึ่งก็หันมองปิง

“ ความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ลุกซึ้งเกินกว่าจะบอกคนนอก " เหอะ คู่นอนคืนเดียวทิ้งอีกละสิ พูดซะสวยเลยไอ้สัด ผมยกยิ้มมองพวกมันไอ้หนึ่งก็ปรามคู่นอนตัวเอง

" อย่ายุ่งกับมันมากนะปิง ไอ้เชี้ยนี้มันบ้า. “

" ว่าเพื่อนทำไมนิสัยไม่ดี นี่ หนึ่งหยิบผ้าขนหนูให้ปิงหน่อยสิ “

“ ได้ครับ “ รับคำแค่นั้นแต่ก็เดินไปเอาให้โดยง่าย เชื่องจริงๆเลยมึง

" แรดนะมึง “ ผมหันมาหาไอ้ปิงที่ก็ยิ้มแบบไม่สนใจอะไร

" แล้วหนักหัวมึงมั้ยละ ชีวิตกูไม่ใช่ชีวิตมึงสักหน่อย “

“ แต่ชีวิตเพื่อนกู กูไม่สนชีวิตมึงหรอก แต่ที่กูสนคือเพื่อนกูตังหาก “

" ไม่ได้ขอให้มารัก.. สักหน่อย มันช่วยไม่ได้หรอกนะ “ ร่างที่กำลังเดินผ่านผมจับมือมันไว้

" เดี๋ยว! “

" อ้ะๆ จับมือกูมันจะดีเหรอ ไหนว่ารังเกียจ “ หันมามองหน้าผมก่อนจะมองลงต่ำไปที่มือ ผมปล่อยมือของมันที่ตัวผมจับอยู่ทันทีที่รู้สึกว่าไม่ชอบมันเท่าไหร่นัก

“  เออ กูลืม “

" อย่าลืมบ่อยแล้วกัน พี่เสือ " คำพูดนั้นชิดริมใบหู จมูกเล็กๆกับหยดน้ำนึงปะทับลงบนแก้มของผมแบบไม่ทันตั้งตัว ตอนนั้นผมยอมรับว่าทุกอย่างรอบตัวของผมมันหยุดนิ่งแม้ไอ้ปิงจะเดินผ่านไปแล้ว แต่ก็มีสิ่งเดียวที่กำลังเต้นอยู่ และเต้นเร็ว ผมคิดว่าสิ่งนั้นคงเป็น  หัวใจ
 
....................................................


เสือปิงตอนแรก เดี๋ยวมาอีกตอน แปปนึงขอเขียนก่อนน้าาา
จะแท็กในทวิตว่าอะไรดี คิดไม่ออก
เดี๋ยวมาแก้ไขอีกที ฝากด้วยจ้าาา

ออฟไลน์ naamsomm

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 539
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-2
อุ๊ย  เจอเรื่องใหม่
แต่ชื่อพี่เทมคุ้นๆนะเนี่ย 5555
อ่านตอนแรกในเฟส เมื่อหลายวันมาแล้ว
ก็นั่งรอนอนรอ ตอนที่ 2  อยู่
อยากอ่านต่อมากกกกกกกก
สนุกดีนะอ่ะ คู่นี้
รู้สึกว่าต่อไปนี้  ชีวิตพี่เสือคงต้องปวดหัวอีกมากกกอ่ะ

ออฟไลน์ Eternal luv

 • ชะตาฟ้าลิขิต แต่ชีวิตนะ...ของกรู
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 362
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-1
ท่าจะแซ่บ  :hao7: :hao6:

ออฟไลน์ Bejae

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1386
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-2
เสือปิงเปิดเป็นเรื่องยาวแล้วหรอ
ท่าทางจะแรงทั้งคู่ ชอบค่ะ
ว้ายๆ ตามค่ะตาม  :กอด1: :กอด1:

ออฟไลน์ Raiwyn

 • - ไรวิน -
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 86
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
วุ้ยๆ ดุเดือด   :m4: ทำไมปิงไม่ชอบตี๋ๆอ่ะ เราโคตรชอบเลย 55555555555

ออฟไลน์ Maytbb

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1763
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
น่าสนุก ชอบบบ มาต่อไวๆนะคะ รอๆๆ   :mew1:

ออฟไลน์ hembetaro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1122
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1

มาต่อๆ เราชอบเคะแรงๆ ฮี่ฮีา  :m25:

ออฟไลน์ Sillyfoolstupid

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 489
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-0
และแล้วการโหวตก็ประสบผล เย้ๆ ได้อ่านเสือปิงสมใจอยาก

ออฟไลน์ GlassesgirL

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1038
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +65/-2
เกลียดอย่างไหนได้อย่างนั้นนะเสือ ปิงคงจะแซ่บน่าดู รอตอนที่สองค่ะ
 :mew1: :L2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2361
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
 :hao3: เปิดมาเจอเสือปิงคู่นี้ท่าจะบู๊กันไปรักกันไปแน่

ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2549
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14
พี่เสือระวังจะตกหลุมรัก

kniixz

 • บุคคลทั่วไป
 :z1: :z1: เย้ๆๆมาแล้ว

ออฟไลน์ mukkai

 • a Day dreamer
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 179
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
เสือปิงที่รอคอยยยยยย :katai5: :katai2-1:

ออฟไลน์ Saantos

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 :hao6: :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ EunSung87

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1171
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +142/-2
เริ่มต้นก็เกลียดเลยนะเสือ
ระวังหลงเสน่ห์เขาละ

ออฟไลน์ patwo

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 989
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +932/-27

ตอนที่ 2


“ เฮ้ย ! ทำอะไรว่ะ " ผมผลักคนที่เอาแต่มองไอ้ไฟแบบเงียบๆจากโต๊ะในโรงอาหาร มองอยู่นั่น มองแล้วจะไปได้อะไร มึงก็คงได้แต่มอง เอาจริงๆผมไม่ค่อยสนับสนุนให้มันไปจีบหรอก ไม่ใช่เพราะไอ้ไฟหยิ่ง แต่ไอ้ไทหน้าหวานนะแค่อย่าเอาหนังหน้ามาเทียบกับผมมันก็เท่านั้น ตัวไม่เตี้ยแต่ก็ขาวแล้วก็ผอม

“ นั่งเฉยๆ เมื่อคืนไปไหนมาว่ะ หายเงียบไปเลยมึง "

“  ก็ไปงานปาร์ตี้ไง ที่กูบอก "

“ ไม่ว่างขนาดไม่ได้รับโทรศัพท์กูเลย "

“ ก็มันเป็นปาร์ตี้สระว่ายน้ำ กูก็ลงเล่นน้ำสิวะ จะเอาเวลาไหนมารับสายโทรศัพท์มึง "

“ แล้วกับคนนี้เป็นไง สนุกมั้ยว่ะ พอจะจริงจังได้ยัง " หันไปมองหน้าคนที่ตั้งคำถามนี้กับผม เอาจริงๆไม่น่าสนใจเท่าไหร่ หนึ่งเป็นคนที่หวังแต่จะเอาผมอย่างเดียว คือถ้าคบกันมันคงหวังแต่เซ็กส์และแน่นอนว่าพอเบื่อก็ต้องเลิก

“ ยังว่ะ คนนี้ไม่ใช่ว่ะ "

“ เรื่องมากจังเว้ยไอ้สัด เลือกมาจะทั้งชีวิตมึงยังเลือกไม่ได้อีกเหรอวะ ไม่มีใครน่าสนใจเลยรึไงทั้งงาน "

“ ก็ไม่.. มี " อยู่ๆก็คิดถึงบุคคล บุคคลหนึ่ง ผมเผลอยิ้มออกมาตอนที่คิดถึงหน้าหล่อๆหยิ่งๆของมัน " มีอยู่คนนึง "

“ แค่มึงยิ้มกูก็ขนลุกละไอ้สัด ดวงไอ้เหี้ยนั่นละคงถึงคราวตายแล้วแน่ๆ  แล้วตกลงใครวะ “ ไอ้ไทถามแบบสนใจ สายตาของมันบอกได้คำเดียวว่า เสือกสุดๆ ผมยิ้มเอามือเท้าคางตอนที่คิดถึงหน้าตาของมันกับนิสัยที่เหมือนจะน่าคบหาอย่างหาที่สุด

“ มึงไม่รู้จักหรอก กูเองยังไม่ค่อยรู้จักเลย เพิ่งเคยเห็นครั้งแรกก็ตอนไปหาแฟนไอ้ไฟที่มหาลัย “

“ พูดถึงแฟนไอ้ไฟอีกละมึง แม่ง “ มันถอนหายใจผมยิ้ม

“ แล้วมึงจะฟังมั้ย เรื่องกูเนี้ย “

“ ฟัง เล่ามาสัด “

“ มันชื่อ เสือ “ ไอ้ไทขมวดคิ้วตอนที่ผมเอ่ยชื่อมัน “ เรียนรัฐสาด ปีสอง ก็อายุเท่าเรา หล่อแบบเข้มๆ ก็อารมณ์เดียวกับแฟนไอ้ไฟ “
 
“ ชื่อไอ้เสือ จะใช่เด็กเก่าโรงเรียนกูมั้ยว่ะ “ 

“ กูไม่รู้ว่ามันจบจากโรงเรียนไหนว่ะ “ ผมบอกมันแบบนั้น ไอ้ไทหยิบมือถือขึ้นมา มันกดอยู่สองสามทีก่อนจะส่งมาให้ผม

“ คนนี้มั้ยวะ “ โลกแม่งกลมสัด เป็นภาพไอ้เหี้ยนั่นจริงๆด้วย ที่ฉายขึ้นบนหน้าจอมือถือของมัน ผมเหล่มองมัน ไอ้ไทพยักหน้า

“ ใช่ คนนี้สินะ “ มันยิ้มผมเองก็ยิ้มด้วย

“ รู้จักเหรอวะ “

“ เพื่อนรุ่นเดียวกับกู “ แอบเหล่มองมันผมเอาคางไปเกยไหล่ของมัน กอดเอวมันไว้

“ เชี้ยไท มึงคร๊าบบบบบบบ “

“ อยากรู้จักใช่มั้ย “

“ เออ อยาก “ ก็ยอมรับ แต่ไม่ใช่ว่าถูกใจอะไรหรอกนะครับ แต่คิดว่าเพราะมันเกลียดผม  ก็เลยอยากลองให้มันรักผมดู เพราะการที่เราทำให้คนที่เกลียดเรารักเราได้ ผมว่ามันน่าดีใจ แล้วก็ท้าทายอยู่นะ ไม่ได้เสียหายอะไร ถ้ามันไม่รัก มันก็แค่เกลียด

“ สามพัน “

“ ค่าเชี้ยอะไร “

“ ค่าเบอร์มือถือ เบอร์นึงกูคิดสามพัน “ แบมือมาตรงหน้ามันกวักมือเข้าหาตัวเอง เหมือนเด็กเหี้ยๆที่ขู่บังคับเอาตังค์จากแม่

“ แค่สามบาทกูก็ไม่ให้มึง “  หันไปอีกทางผมได้ยินเสียงไอ้ไทหัวเราะ

“ ฮ่าๆ งอนแล้วเหรอวะ อยากได้ผัวขนาดนั้นเลย “

“ เปล่า ใครบอกมึงว่ากูอยากได้มัน “

“ อ้าว ไม่อยากได้แล้วจะมาขอเบอร์จากกูทำไม “

“ เรื่องมันยาว “ และแน่นอนว่าถ้ากูเล่ามึงต้องคิดว่ากูบ้าแน่ๆ ก็ใครมันจะอยากได้คนที่บอกว่าเกลียดเรามาเป็นแฟนละวะ ยกเว้นคนบ้าๆ แบบกูเนี้ย

“ ยาวแค่ไหนก็อยากฟัง “

“ กูไม่อยากเล่าเว้ย “ ผมบอกปัดไอ้ไทหัวเราะ เสียงดังพอที่จะทำให้คนทั้งโรงอาหารหันมามองเรา

“ อยากเล่าหน่อยดิว่ะ กูว่าถ้ามึงเล่ากูจะพามึงไปผับที่มันไปบ่อยๆ สักหน่อย แต่ถ้ามึงไม่อยากเล่า กูก็คิดว่า..“

“ เออ อยากเล่า “ ยอมแม่งโดยสดุดีในที่สุด ไอ้ไทหันหน้ามาหาผมเต็มที่ เอามือสองข้างของมันจับผมขึ้นไปทัดหู

“ อยากได้ยินชัดๆ”

ผมเริ่มเล่าเรื่องตั้งแต่ที่ตัวผมเจอไอ้เสือครั้งแรก เล่าทั้งหมดรวมถึงว่ามันด่าผมว่าอะไร  และเล่าด้วยว่าผมไปทำอะไรมันบ้าง
 
“ สมควรโดนเกลียด “ คำพูดสั้นๆที่ไอ้ไทพูดกับผม “ ไอ้เสือมันเกลียดคนแรดๆ สเป็คมันคือสาวเรียบร้อย “

“ ชอบคนจืดๆ “

“ เรียบร้อยกับจืดมันแตกต่างกันนะมึง “

“ แล้วอย่างกูเรียกว่าเรียบร้อยได้มั้ย “ หันไปถามแบบไม่คิด ไอ้ไทถอนหายใจก่อนจะเหล่ผมด้วยหางตา

“ อยากฟังคำตอบจากกูงั้นเหรอ “

“ คิดดูอีกทีไม่อยากจะฟังแล้วว่ะ “ ผมหัวเราะไอ้ไทยกยิ้ม มันส่ายหน้า

“ วันนี้สามทุ่ม เอกมัย “ มันยื่นสถานที่ร้านมาให้ผม เป็นผับแห่งหนึ่งที่ผมเองก็ไม่รู้จักทั้งๆที่ก็เชี่ยวเรื่องกลางคืนขนาดนี้ “ ผับนี้ดูท่ามึงจะไม่เคย “

“ เออ ไม่เคย มีด้วยเหรอว่ะผับนี้ ในเอกมัย “

“ เออผับเพื่อนกู ไม่ค่อยดังไงมันแบบ ผับนั่งชิว “

“ กูเบื่อจริงๆไอ้พวกชอบไปผับนั่งชิวเนี้ย ไม่สนุกเลย กูชอบไปผับแบบ แดนซ์ๆ  กูจะได้แรดให้มันดู “

“ มันก็มี บางเวลาไง แบบคนเยอะๆมันก็เปิดเพลงให้เต้น แล้วแต่คนที่มาเว้ย เปิดเพลงตามใจเจ้าของ “

“ เออ กูไม่แปลกใจว่าทำไมกูไม่รู้จัก “

“ คนอย่างมึง ไปแต่ผับคนเยอะๆ ผับบ้านๆแบบนี้มึงจะไปรู้จักได้ไง “

“ ก็ถ้ามันไม่บ้านนอกมาก กูคงรู้จักละ “

“ แล้ววันนี้ตกลงว่า มึงจะไปมั้ย “  ไอ้ไทหันมาสรุป ผมพยักหน้าเบาๆ มันก็พยักหน้าตอบ “ สามทุ่มแล้วกัน มึงจะไปยังไง ไปเองหรือให้กูมารับ “

“ ให้มึงมารับดิ แต่ไม่ชัวร์นะว่าจะกลับพร้อมมึงรึเปล่า “

“ กลับพร้อมกูแน่ มึงเตรียมตัวแห้วได้ บอกคำเดียว ไอ้เสือแม่งไม่สนใจมึงหรอก “

“ ก็ไม่รู้สินะ “ ก็ไม่อะไรหรอกนะ แต่แค่มั่นใจในความสามารถของตัวเอง ว่าต้องได้มันมาแน่ๆ .. เสือน้อยตัวนี้นะ

.......................................................

    ผับที่ผมไม่รู้จัก เป็นครั้งแรกที่ได้มาที่นี่ บรรยากาศเงียบสงบของมันแตกต่างจากทุกที่ที่ผมเคยไป มันเงียบแถมคนยังน้อย มองไปรอบๆมีแต่รถหรูๆทั้งนั้นที่จอดอยู่ในลานจอดรถ

“ ที่นี่เหรอวะ “

“ เออที่นี่แหละ ลงไปเลย “ ไอ้ไทบอกผมก็เดินลงจากรถพร้อมๆกับมัน หัวใจผมเต้นแรง ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น เผลอจับขาตัวเองก็ได้ยินเสียงหัวเราะจากคนข้างๆ  “ นานๆทีจะเห็นเจ้าแม่แบบมึงตื่นเต้น “

“ ตื่นเต้นเชี้ยไร กูแค่จัดขากางเกงเฉยๆ “

“ เหรอครับ ครับๆผมเชื่อก็ได้ แต่กูก็ไม่รู้นะว่าวันนี้มันจะมารึเปล่า “

“ อ้าว ก็ไหนมึงบอกกูว่ามันจะมา สนิทกันจริงๆรึเปล่าวะ “ แอบเหล่มันก็ยกมือขึ้นเกาหัว “ ก็มันนานแล้วนี่หว่าที่กูไม่ได้คุยกับมัน ตั้งแต่เรียนจบกันไปก็ตัวใครตัวมัน “

“ มึงคบกันมากี่ปีแล้วว่ะ “

“ ก็ตั้งแต่ม.ต้น แต่มันไม่ใช่เพื่อนที่แบบสนิท เฮ้วๆกันไปไหนไปกันตลอดอะไรแบบนี้หรอก  ก็แค่เพื่อนโรงเรียนเดียวกัน มันรู้จักกู แล้วกูก็รู้จักมัน “ ยักไหล่แบบอ้างๆ สรุปว่าวันนี้มากับมึงกูจะได้เรื่องมั้ยครับ ไอ้ไท

เข้ามาในร้านที่คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่ก็อย่างที่คิดเอาไว้ ผมเลือกนั่งที่นั่งที่เด่นชัดที่สุด เป็นที่น่าสนใจที่สุด แต่ไอ้ไทแม่งก็ขัดขึ้นอีกครั้ง “ มึงจะนั่งตรงนี้ทำไมว่ะ ไปนั่งตรงนู้น “

“ แล้วไปนั่งตรงนั้น ถ้ามันมา มันจะเห็นกูได้ไง “  เป็นที่นั่งอับๆโต๊ะนึง ที่ถ้าเราต้องการความเป็นส่วนตัวคงเหมาะ แต่พอดีว่า กูมันไม่ใช่สไตส์นี้ไง  กูชอบอะไรที่มันโดดเด่น

“ แล้วถ้ามันเข้ามาเห็นมึงนั่งอยู่ มันจะเข้ามามั้ยละ คนอย่างไอ้เชี้ยเสือ แม่งต้องวิ่งหนีมึงแน่ๆ “ มันว่าแบบนั้นแบบนั้นก่อนจะพาผมเข้าไปนั่งในที่นั่งมุมอับเป็นโซฟาสามตัวเข้ามุมที่เหมาะกับการมานั่งกินเหล้าชิวๆกับเพื่อน

“ แล้วเมื่อไหร่มันจะมาว่ะ “

“ เดี๋ยวก่อนสิว่ะ ใจเย็นๆ มึงจะให้มันมาตามใจมึงได้ไงว่ะ  “ ไอ้ไทว่ามันกวักมือเรียกพนักงานก่อนหันมาสถบกับผม “ อยากได้ผัวจนตัวสั่น “

“ ก็ไม่รู้สินะ “ ยักไหล่ใส่มัน เหมือนไม่ใส่ใจแต่ความจริงก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น  ก็แค่อยากเห็นหน้ามัน ตอนที่มันเจอผม หน้าตามันจะเป็นยังไง จะเหวอ หรือจะยังไง คนที่เกลียดเราทั้งๆที่ไม่รู้จักตัวตนของเรา ท่าทางมันจะเป็นยังไงกันวะ

“ โน่นไง มาละ “ ไอ้ไทเชิดหน้า มันยกแก้วเหล้าขึ้นกิน ผมมองไปที่ไอ้เสือที่เดินเข้ามา มันมาคนเดียว และนั่งตรงโต๊ะตรงแถวเดียวกันกับผม

“ มันมาคนเดียวเหรอวะ “ ผมถาม มันก็ส่ายหน้า

“ ไม่รู้ ก็เห็นพร้อมกันกับมึง “

“ ไม่มีเพื่อนคบรึเปล่าวะ “

“ เดี๋ยวเพื่อนมันก็มา ไอ้เสือเพื่อนมันเยอะจะตาย “ ถึงจะบอกแบบนั้นแต่ก็ดูเหมือนว่ามันมาคนเดียวมากกว่าจะนัดใครมาด้วย

“ กูไม่เชื่อได้มั้ย “

“ แล้วแต่มึง “ บอกแค่นั้นมันก็ยกเหล้าขึ้นกินอีกครั้ง ไอ้เสือนั่งเยื้องอยู่กับตัวผม มองจากมุมนี้ผมเห็นมันที่หันหน้ามาหาผม แต่กลับไม่เห็นผม ท่าทางปกติของมันคือ กินเหล้าแล้วพิงตัวเองกับเก้าอี้ กระดิกเท้าไปตามเพลงที่เพลงเหมือนคนดื่มด่ำกับสถานที่แบบสุดๆ

“ เฮ้ย ไอ้ไท! “

“ อ้าว ไอ้เท่ห์ มึง ” คนข้างผมยืนขึ้นมันกอดคนที่เข้ามาทักแบบดีใจสุดๆ “ มากับใครวะ “

“ มากับเพื่อน “ เชิดหน้ามาทางผม “ เฮ้ย ไอ้ปิงนี่ไอ้เท่ห์ เพื่อนสมัยม.ปลายของกู “

“ หวัดดีครับ “ ผมทักมันยิ้ม ไอ้ไทโดนชนไหล่แซว

“ เพื่อนจริงๆเหรอว่ะ “

“ เออ เพื่อนจริงๆ “ มันย้ำก่อนจะเหล่มองผม “ จีบได้โสด “

“ ฮ่าๆ “ คนที่ชื่อเท่ห์หัวเราะ ก่อนจะหันมามองหน้าผม “ หวัดดีครับ “

“ แล้วมึงมากับใคร “

“ นัดพี่เสือท่านไว้ “ เชิดหน้าไปทางไอ้เสือ ไอ้ไทก็พยักหน้า “ มึงเข้ามา มึงไม่เห็นมันเลยเหรอวะ“

“ ไม่เห็นเลย กูเข้ามากูก็มัวนั่งคุยกับเพื่อน “ ตอแหลเก่งไปอีก

“ มานั่งด้วยกันดิ กูมากับมันสองคนวันนี้ “

“ จะดีเหรอ “ ผมยิ้ม ตอนที่ถาม เท่ห์ก็ยิ้มตอบ

“ ดีสิครับ “

“ น้อยๆหน่อย เพื่อนกูโสดแต่มันก็เลือกนะเว้ย “ ไอ้ไทตบไหล่เพื่อนมัน เสียงหัวเราะจากโต๊ะของเราจนใครบางคนสงสัย

“ เฮ้ย ไอ้เท่ห์  มายืนหัวเราะอะไรอยู่ตรงนี้วะ “  คนที่อยากจะเจอเดินเข้ามาหาแล้ว ผมมองหน้ามัน ในจังหวะที่มันเองก็มองหน้าผมพอดี ยิ้มหวานๆส่งไปให้ ผมทักมันก่อน

“ เจอกันอีกแล้วนะ... อื้มม เสือ ใช่มั้ย “ ทำเป็นจำไม่ค่อยได้ อีกคนก็นิ่ง

“ อ้าวรู้จักกันเหรอวะ “

“ เปล่า ไม่รู้จัก “ เสียงเรียบๆที่พูดกับผม แค่มันเห็นหน้ามันก็หน่ายหน้าใส่ซะแล้ว 

“ เฮ้ยๆ จะไปไหนมานี่ก่อน นี่ๆ ไอ้ไท มึงจำได้รึเปล่า “ เพื่อนมันที่ดึงตัวมันไว้ ไอ้เสือหันมามองไอ้ไทที่ยิ้มให้

“ โย่วมึง ไม่เจอกันนาน “

“ เออมึง สบายดีเหรอวะ “ 

“ สบายดีแล้วมึงล่ะ “

“ ก็ดี แต่จะดีกว่านี้ถ้าไม่เจอใครบางคน “ มันว่าแต่สายตาจ้องมาทางผม

“ ใครเหรอ “  ผมถาม ไอ้เสือก็หันไปพูดกับไอ้ไท

“ เมียมึงเหรอวะ “

“ เปล่าๆ เพื่อนกู “ มันส่ายหน้ารัวๆก่อนจะดึงผมไปแนะนำ “ นี่ปิง เพื่อนกู ส่วนมึงนี่ไอ้เสือ เพื่อนกูสมัยเรียนมัธยม “

“ หวัดดี “

“ หวัดดี “  เสียงที่ตึงพอๆกัน ทำให้ไอ้เท่ห์กับไอ้ไทที่ยืนกั้นระหว่างเราพูดขึ้น

“ ไปนั่งด้วยกันรึเปล่า นั่งหลายคนสนุกดี “

“ ใครชวน “ ไอ้เสือว่า ไอ้เท่ห์ก็จ๋อย

“ อะไรของมึงวะ อารมณ์เสียเหี้ยอะไรมาอีกล่ะ ไอ้สัด “ ไม่อยากจะบอกว่าเพราะกูนี่แหละมันเลย อารมณ์เสีย ผมแอบยิ้มตอนที่มันมองมา  กวนอารมณ์มันที่ก็ไม่ได้ดีอยู่แล้วเท่าไหร่ในตอนนี้

“ ไม่เป็นไร มึงตามสบายเถอะว่ะ กูกับเพื่อนนั่งตรงนี้แหละ “

“ งั้นมึงก็มาได้แล้ว ไอ้เท่ห์ “ ดึงเพื่อนตัวเองไป ผมกับไอ้ไทนั่งลงที่เดิมของเรา เสียงที่โวยวายมาผมได้ยินอยู่ไม่กี่ประโยคที่ว่า

“ ไอ้เชี้ยเสือมึงเป็นเหี้ยอะไรวะ กูจะคุยกับปิงสักหน่อยไอ้สัด “

“ มึงอย่าคุยกับมันเลย มันแรดจะตาย “

“ เออ กูชอบคนแรดๆ “

“ แต่กูไม่ชอบ มึงนั่งลงไอ้สัด “ บังคับเพื่อนเสร็จสรรพ ไอ้ไทหัวเราะในลำคอมันมองหน้าผม

“ ไงละมึง “

“ น่ารักจะตาย น่าเอาชนะให้ได้จริงๆ ไอ้ปากที่บอกว่าไม่ชอบๆกูเนี้ย กูหมั่นไส้สัดๆ “

“ มึงก็บ้าพอๆกับมันนั่นละไอ้สัด ชอบของแปลก แล้วไงกูขอถามหน่อย ถ้ามันเกิดชอบมึงขึ้นมาจริงๆ มึงก็ทิ้งมันเหมือนคนอื่นๆว่างั้นสิ “

“ เรื่องนี้มันเรื่องของอนาคต เพราะงั้นกูเอง ก็ไม่รู้สินะ “

“ อยากต่อยมึงชะมัด “ มันส่ายหน้าให้ ก่อนที่ผมลุกขึ้นยืน “ มึงจะไปไหน “
“ ไปหาผัวดีๆสักคน “

“ เออ ไปเลยไป “ มันกวักมือไล่ ผมก็เดินออกไปตรงเค้าเตอร์เหล้า ผู้คนเริ่มทยอยกันเข้ามาเพลงที่เปิดจากนิ่งๆสบายๆ มันเปลี่ยนให้เป็นเพลงที่มีจังหวะมากขึ้น เพื่อเรียกแขก

“  น้องขอแรงๆ แก้วนึง “

“ ได้ครับ ว่าแต่ชอบแบบไหนล่ะ “ บาร์เทนเดอร์ถามผม ท่าทางดูมีเสน่ห์ดีครับ เค้ายิ้มตอนที่ผมมองตา “ มองตาทำไมครับ ถามว่าชอบแบบไหน “

“ ก็บอกแล้วว่าแรงๆ “

“ ทราบแล้วครับ ว่าชอบแรงๆ แต่ชอบแรงแบบไหน “

“ เอาแบบที่เราคิดว่า เหมาะกับพี่แล้วกัน ขอแก้วนึง “

“ งั้นก็ได้ครับ “ เท้าคางมองคนที่กำลังทำเครื่องดื่มให้ผม เป็นเด็กผู้ชายที่น่าจะยังเรียนม.ปลาย ไม่ก็ปีหนึ่ง ในความคิดของผมอ่ะนะ   “ เพิ่งเคยมาที่นี่เหรอครับ “

“ ใช่ ครั้งแรก แสดงว่าหน้าไม่โหล “

“  หน้าไม่โหลครับ แต่ น่ารักมาก “ ว่าแบบนั้นก่อนจะยิ้มแล้วก็ตั้งแก้วไว้ตรงหน้า “ นี่ครับ ดราย มาร์ตินี่ ”

ออฟไลน์ patwo

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 989
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +932/-27
“ เฮ้ ทำไมถึงแก้วนี้ล่ะ “

“ ไม่ชอบเหรอครับ “ เค้ายิ้มก่อนจะมองหน้าผม ก้มหน้าลงมองแก้วเหล้าของตัวเองผมยิ้ม

“ เปล่า แค่จะบอกว่าเลือกเก่งดี “

“ ก็เหมาะกับคนมั่นใจในตัวเอง แล้วก็ชอบ ความท้าทาย “

“ อย่างงั้นเหรอ “  ยกแก้วขึ้นจิบผมยิ้มให้อีกคน “ อยู่ม.ไหนแล้วเนี้ย “

“ ปีหนึ่งแล้วพี่ “

“ ถามจริง “ ผมถามย้ำ เอาตรงๆหน้ามันเด็กมากครับ เป็นผู้ชายหล่อคนนึงเลยนะ ขี้เล่นแล้วก็มีเสน่ห์ ดูไปดูมาก็น่าสนใจนะแต่ว่าคงเป็นเหยื่อที่ตกง่ายน่าดู
“ จริงสิ พี่ล่ะ “

“ ให้ทาย “

“ ไม่อยากทำร้ายคนน่ารักเลย พี่บอกเถอะ “ หัวใจมันเต้นแรงดีจริงๆ เหล้าแรงๆกับเด็กๆเนี้ย มันเข้าได้ดีจริงๆ

“ อยู่ปีสอง “

“ มหาลัยอะไรเหรอครับ ผมจะไปนั่งเฝ้าที่ป้ายรถเมล์ “

“ ไม่บอก เพราะไม่นั่งรถเมล์ “

“ ใบ้หน่อยไม่ได้รึไง “

“ ถ้าเลี้ยงแก้วนี้จะใบ้แล้วกัน “ ยกแก้วขึ้นมาตรงหน้า อีกคนก็ยิ้ม เค้ายืดตัวขึ้นมองหน้าผมให้ชัด

“ เลี้ยงก็ได้ แต่ต้องบอกด้วยว่า ที่พี่มาที่นี่น่ะมากับแฟนรึเปล่า “

“ แน่นะ สัญญามา “ ยกนิ้วก้อยขึ้นไปให้อีกคนก็เกี่ยว

“ นิ้วน่ารักจัง .. สัญญาครับ “

“ อยู่มหาลัยเอกชนแถวเอกมัย เรียนอินเตอร์ คนที่มาด้วยเป็นเพื่อนในคณะ “ ชี้ไปที่ไอ้ไทที่หายหัวไปจากโต๊ะแล้ว “ อ้าว ไปไหนแล้ววะ “ มองหามันไปเรื่อยๆผมเจอมันที่กำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะของไอ้เสือแล้วก็ไอ้เท่ห์ “ คนที่ใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าคนนั้นละ เพื่อนแค่คนนั้นคนเดียว “

“ เหรอ ผมคิดว่าคนที่ใส่เสื้อยืดสีขาวแขนยาวคนนั้นซะอีก “ ผมหันไปมองผมพบว่าไอ้เสือใส่ตัวนั้น และกำลังมองผม มันหลบตาตอนที่ผมมองมัน หยุดยิ้มออกมาผมมองหน้าเด็กตรงหน้า

“ ไม่ใช่ “

“ เห็นเค้าจ้องพี่มานานละ ตั้งแต่พี่เข้ามานั่งตรงหน้าผม “

“ เหรอ “ ผมเผลอยิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัว ยกแก้วเหล้าขึ้นกิน ก็ยอมรับว่ามันดีใจยังไงบอกไม่ถูก เป็นคนที่ปากบอกว่าเกลียด แต่ก็แอบมอง

“ ไม่รู้จักกันจริงๆดิ หน้าตามีพิรุธนะ “

“ มีพิรุธตรงไหน ที่ยิ้มก็เพราะว่า ดีใจที่มีคนแอบมองตังหาก “

“ ปกติทำเหมือนไม่มีใครมอง “

“ ก็ไม่มีใครมองน่ะสิ “ ทำหน้าเซ็งๆใส่อีกคนก็ยิ้ม “ แล้วทำไมถึงมายืนชงเหล้าอยู่แบบนี้ เป็นเด็กเป็นเล็กไม่อ่านหนังสือรึไง “

“พี่อายุมากกว่าผมปีเดียวไม่อ่านหนังสือรึไง “

“ ช่างย้อน “ ผมบอก

“ ทำงานช่วยครอบครัวผมพี่ “

“ ช่วยครอบครัว “ ผมมองไปรอบๆที่ที่ตัวเองนั่ง

“ ผับพี่ชายผมเอง “

“ อย่างงั้นเหรอ “ ผมพยักหน้า “ แล้วคนที่มองกูมันมานี่บ่อยมั้ย “

“ พี่เสือมาเกือบทุกวัน “

“ รู้จักชื่อมันด้วย “ ผมถามอีกคนก็พยักหน้า

“ พี่มากกว่าไหนบอกไม่รู้จัก “ มันยกยิ้มมุมปาก “ ตกลงยังไงกันแน่ “

“ กูรู้แค่ว่ามันชื่อเสือ ก็มันเพื่อนของเพื่อนกูอีกที มึงเถอะทำไมถึงรู้จัก “

“ พี่เสือมาที่ร้านบ่อยๆเค้าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพี่ชายผม “ ว่าแบบนั้นผมก็พยักหน้า ทำเป็นเหล่มองไปรอบๆแต่ความจริงกำลังดูว่ามันมองผมอยู่มั้ย แต่มันก็เป็นแบบนั้น เสือยังมองมาที่ผม ยิ้มให้เด็กตรงหน้าก่อนจะเอียงหน้าเหมือนอ้อนมันไม่รู้อยู่แล้วว่าผมพูดว่าอะไรเห็นแค่ท่าทาง

“ แล้วมึงชื่ออะไร “

“ ชื่อแม็ค ครับ “

“ ยินดีที่ได้รู้จักนะ “ ผมว่ามันก็พยักหน้าให้ “ โอ๊ย “ ร้องขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุผมจับหูตัวเอง “ เจ็บหูว่ะ ไม่รู้เป็นอะไรอยู่ๆก็เสียว มึงช่วยดูหน่อยว่ามีอะไรมั้ย “ บอกแบบนั้นอีกคนก็ยืดตัวเองจากเค้าเตอร์ขึ้นมามองให้ ผมเอียงหน้าบังหน้ามันไว้ ให้มองจากมุมนั้นแล้วคิดว่าเรากำลังหอมแก้มกัน

“ ไม่เห็นมีนะพี่ “

“ เหรอว่ะ สงสัยแมลง มึงเป่าหูให้กูหน่อยสิ “

“ ฟู่! ” เป่ามาเต็มๆหูผมย่นตัวลงนิดหน่อยก่อนจะตีที่อกมันเบาๆ

“ พูดเล่นๆมึงก็เอาจริงๆเลยนะ “

“ อ้าว ก็คิดว่าจริงจัง ฮ่า “ แม็คหัวเราะผมเองก็ลุกจากเก้าอี้ “ พี่จะไปไหนล่ะ กลับแล้วเหรอ “

“ เปล่าจะไปข้างนอก “ ผมเชิดหน้าออกไปข้างนอก มันก็พยักหน้า “ สูบบุหรี่หน่อยเดี๋ยวมา “ แต่ความจริงคือ เปิดโอกาสให้อีกคนเดินออกมาหาตังหาก ก็เห็นว่ามองอยู่นาน ถ้าเกิดว่าเค้าอยากจะด่าอะไรผม .. จะได้ไม่อายใครที่จะเดินเข้ามาหา ..

ยืนรออยู่ข้างๆร้านกับบุหรี่ในมือที่ไม่มีไฟแช็ก ผมนั่งอยู่บนมุมของตึกที่พอนั่งได้ อากาศเย็นๆผมเหล่มองประตูหลังของร้านทุกสามวินาทีที่มันเปิดออก ครึ่งชั่วโมงที่ผมมองดูจนเหมือนจะถอดใจว่ามันคงไม่มาแต่ก็ยิ้มออกมาตอนที่เห็นเท้าที่เดินเข้ามาใกล้ ผมคิดถูก ที่คอย

“ สูบบุหรี่เหรอ “ ไม่ตอบคำถามของผม ไม่มองหน้า มันยืนห่างจากผมแค่หน่อยเดียว ไม่มีทางที่จะไม่ได้ยินหรอก เสียงไฟแช็กที่ดังขึ้นมาไอ้เสือนั่งถัดไปจากผม ควันของมวนบุหรี่ที่ถูกจุดผมมองหน้ามันก่อนจะเดินเข้าไปใกล้

“ ขอต่อไฟหน่อย “ บุหรี่คาบอยู่ที่ปาก ผมก้มลงต่อมวนบุหรี่ต่อจากมันสูดควันจนบุหรี่ของผมติด เสือมองหน้าผมอยู่สักพัก

“ อย่ายุ่งกับไอ้แม็ค “

“ มันเป็นเมียมึงเหรอ “ คนนั้นก็ห้ามยุ่ง คนนี้ก็ห้ามยุ่ง กูยุ่งกับใครไม่ได้ทั้งนั้นรู้จักกับมึงไปหมด

“ เป็นน้องชายของเพื่อนกู ปล่อยให้เด็กมีอนาคตเถอะ “


“ แล้วคบกับกูไม่มีอนาคตตรงไหนล่ะ “ คำถามของผมทำให้มันยกยิ้ม เกลียดที่สุดก็สายตาเหยียดๆของมัน

“ มึงยังจะถาม “

“ แล้วมึงรู้อะไรเกี่ยวกับตัวกูบ้าง ถึงมาตัดสินว่ากูเป็นยังไง “ ผมมองหน้ามันตอนที่กำลังถามคำถามนี้กับมัน ผมเองก็แค่อยากรู้ “ มึงบอกว่าไม่ชอบขี้หน้ากู เพราะกูไปทักไอ้เทมแบบนั้นเหรอ บอกว่ากูแรดแค่กูลงเล่นน้ำเหรอ อะไรที่มึงทำให้กูคิดแบบนั้นเหรอ “ มองหน้ามันที่เหมือนหาคำตอบในคำถามของผมไม่ได้ “ ไม่มีใช่มั้ยละ ..คำตอบของมึงน่ะ “

“ มี “

“ อะไร “

“ กูเกลียดมึงแบบไม่มีเหตุผล เกลียดขี้หน้าอ่ะ “ ผมยกยิ้มขึ้นมามันที่มองหน้าผมอยู่ตอนนี้ อยากจะเถียงนะ ว่าคนที่มึงเกลียดขี้หน้าแต่มึงก็เอาแต่มองกูตลอดเวลา  เป็นคำตอบที่เข้าท่ามากเลย

“ เกลียดแบบไม่มีเหตุผล มีรึเปล่ากูไม่แน่ใจ แต่รักแบบไม่มีเหตุผลน่ะ มีแน่ๆ .. ระวังตัวไว้ก็แล้วกัน “

“ ที่แน่ๆ คงไม่ใช่มึง “

“ พูดแบบนี้ ตายตอนจบทุกที “ ผมพูดก่อนจะนั่งลงตรงที่เดิมของผม

“ เมื่อกี้พูดว่าอะไรนะ “  ถามอีกทีผมได้แต่ยิ้ม

“ ทำไมต้องบอก กูไม่ชอบพูดกับคนที่เกลียดกู อีกอย่างมึงไปได้ละ เดี๋ยวแม็คออกมามันเห็นมึงอยู่กับกูมันจะเข้าใจผิด “ ขยับตัวออกห่างผมทำเป็นไม่สนใจมันที่ขมวดคิ้วใส่ผม  มีเสน่ห์ไปหมดเลยไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง ทุกอย่างของมันน่าหลงใหลไปหมด คิ้วเข้มๆ จมูกโด่งๆ ผมรู้สึกตัวเองมากกว่าที่แพ้มัน ไม่รู้ทำไม ถึงปากจะบอกว่าแค่อยากให้มันเปลี่ยนใจ แต่ลึกลงไปข้างในแล้วก็อยากให้มันสำเร็จ .. ไม่สิมันต้องสำเร็จเท่านั้น

ไม่พูดอะไรสักคำ มันนั่งลงข้างผมนั่งอยู่ใกล้ๆกัน ผมแอบเหล่มองมัน “ ไปดิวะ มึงจะนั่งอยู่ทำไม ไหนว่าเกลียด เกลียดก็อย่าเข้ามาใกล้ๆดิ “

“ ไม่มีที่จะนั่ง “ เยอะแยะไปผมเอียงหน้าไปมองตอนที่นั่งไขว้ข้างแล้วมองหน้ามัน

“ อ้าง.. ถามจริงที่บอกว่าเกลียดๆ เกลียดหรือชอบกันแน่ “ ไม่ตอบอะไร มันเอาแต่นั่งนิ่งๆอยู่ข้างๆผม ยิ้มให้มันนิ่งแบบนั้นแล้วตลก ความเงียบจากตอนนั้นมันเหมือนว่าทุกอย่างผ่านไปแบบช้าๆ ผมได้แต่กลิ่นของบุหรี่กับเสียงรถยนต์ที่นานๆจะผ่านไปสักครั้ง เราไม่ได้พูดอะไรกันอีก จนกระทั้งประตูหลังเปิดออกมา

“ อ้าว พี่ พี่เสือด้วย มานั่งทำอะไรกันตรงนี้ครับ “ แม็คในชุดที่เหมือนเลิกงานมันเดินออกมาทัก มันยิ้มให้ผมไม่ได้มองเห็นเพื่อนของพี่ชายมันเลย

“ กูมาสูบบุหรี่ “ ไอ้เสือบอก ผมลุกขึ้น

“ กูกำลังรอมึงอยู่ “ บอกแบบนั้นก่อนจะลุกขึ้นยืน ไอ้แม็คยิ้ม ผมคิดว่าจากแค่สายตาเราก็คงรู้กันว่าหมายถึงอะไร

“ งั้นก็ไปกันเลยพี่ “ มันล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกง กุญแจรถที่เอาออกมา BMW สีดำสนิทส่งสัญญาณขึ้นก่อนที่มือนึงจะยื่นมาตรงหน้าของผม “ เชิญครับ “

“ โทษทีว่ะไอ้แม็ค แต่ของมึงยังไม่ใช่วันนี้ “ เสียงไอ้เสือแทรกขึ้นมามันคว้ามือผมก่อนจะดึงออกไปจากวงสนทนา ตัวของผมปลิวไปตามแรงจูงของมัน ในใจที่ยิ้มกริ่มแต่ปากก็บอกออกไปว่า

“ เอ้ย ปล่อยนะเว้ย มึงจะพากูไปไหน “ ไม่มีคำตอบมันพาผมตรงไปข้างหน้า ประตูรถถูกปลดล็อคมันเปิดประตูก่อนจะยัดตัวผมเข้าไปในรถ วินาทีต่อจากนั้นที่มันเข้ามา รถก็แล่นออกไปด้วยความเร็ว  “ ไอ้เสือ “

“ เงียบ “ พูดแค่นั้น ขาก็เอาแต่เหยียบคันเร่งไปเรื่อย มันพาไปทางหลังของเอกมัยที่มืดแถมยังไม่ค่อยมีคน

“ หมายความว่าไงวะ ที่บอกว่าของไอ้แม็คไม่ใช่วันนี้ ฉุดกูมาแบบนี้เหมือนจะบอกว่าวันนี้กูเป็นของมึงเลยนะ “

เอี๊ยด!! รถเบรคอย่างแรงตอนที่ผมพูดคำนั้น ตัวของผมเด้งออกไปชนคอนโซลส่วนหน้าของรถ “ โอ๊ย กูเจ็บนะเว้ย “

หันมามองหน้าผมตอนที่ชักสายตาให้มัน ไอ้เสือโน้มตัวมาใกล้ ผมยกยิ้มตอนที่หลังก็เอนนอนลงไปช้าๆ หน้าที่ใกล้กันของเรา ผมรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆของมัน สักพักเสียงเปิดประตูรถก็ดังขึ้น  ลมเย็นๆที่พัดเข้ามาข้างในตอนที่มองเหลียวออกไปก็พบว่ามันพาผมมาจอดลงที่ซอยเปลี่ยวที่นึง

“ ลงไป “

“ ตรงนี้ “

“ ใช่ ตรงนี้ “

“ นี่มึง “ ผมหันไปหา “ มึงพากูมาเพื่อ ไอ้สัด!! “

“ พามาทิ้ง “ สั้นๆ ง่ายๆ ได้ใจความ

“ ไอ้..... “ ไร้คำพูดไม่รู้จะพูดอะไร ผมหันมาหยิบเข็มขัดนิรภัยจะใส่แต่มันยื้อไว้

“ ลงไป เดี๋ยวนี้ “  ผลักผมลงมา แรงของมันเอาตรงๆ แค่มือเดียวแต่แรงมากๆก็ปลิวออกมาจากรถแล้ว “ เสน่ห์แรง แถมยังง่ายๆแบบมึง กูว่าคงหาคนไปส่งไม่ยากหรอก แล้วที่บอกว่าคืนนี้ไม่ใช่ของไอ้แม็ค คือกูจะบอกว่า มึงไม่ใช่ของกูแต่ก็ไม่รู้ว่าของใคร หึ “ ยกยิ้มมาให้เปิดประตูรถปิดลงก่อนที่มันจะขับรถเลี้ยวกลับไปในทางเดิม ฝุ่นฟุ้งที่ลอยปะทะหน้าของผม ความเร็วที่ขับออกไปแบบไม่ใยดีผมสถบ

“ ไอ้เหี้ยเอ้ย!!”
.........................................................
“ ฮ่าๆ โอ๊ย ไอ้เหี้ย กูสะใจจริงๆ “ เสียงหัวเราะดังลั่นรถไม่ได้มาจากที่ไหน ไม่ไกลจากตัวผม ไอ้ไทนั่งอยู่ข้างๆมันที่ขับรถออกมารับผมด้วยความเร็วตอนที่รู้ว่าตัวผมอยู่ไหน ถึงจะออกมาด้วยความเป็นห่วงแต่พอมาเห็นว่าผมยืนหน้ามุ่ยคอยมันอยู่เพราะโดนคนที่หวังจะงาบทิ้ง มันก็เอาแต่หัวเราะ “ เป็นครั้งแรกเลยที่กูเห็นมึงโดนทิ้ง “

“ เออ ครั้งแรก ไอ้สัด แค้นชิบหาย “

“ กูก็บอกแล้วว่าอย่าเอาๆ ไอ้เสือมันไม่เหมือนคนอื่น “  ยื่นมือมาตบไหล่ผมเบาๆ “ ไปหาคนอื่นไป คนที่เล่นด้วยกับมึงน่ะ มึงจะได้ไม่แค้นแบบนี้ “

“ กูไม่หา กูจะเอาคนนี้แหละ แล้วมึงคอยดู มันกับกูใครจะแน่กว่ากัน “

“ นี่ยังไม่เข็ด “

“ ถ้ามันเกลียดกูนัก กูจะทำให้มันรักกูให้ได้ มึงคอยดู “

“ นี่คือคำปฏิญาณความมุ่งมั่นของมึง ความมุ่งมั่นในการจับผู้ชาย “

“ และมันคือคนที่จะต้องถูกกูจับ ไอ้สัด!! แค้นเว้ยยยยยยยยยยยยยยย “

.........
ตอนที่สองมาแล้วจ้า
กะจะมาตั้งแต่เมื่อวานแต่สลบไปก่อน วันนี้เลยทดแทนกันไป
ตอนต่อไป เสร็จเมื่อไหร่มาตอนนั้น
นิยายแต่งสด รอหน่อยเด้ออออ
ใครมีทวิตฝากแท็ก #เสือปิง นะคร่าาาาา
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านและคอมเม้นท์คร่า  :กอด1: :L2: :3123: :L1: :pig4:


ขอบคุณที่เข้ามาอ่านและคอมเม้นท์เสมอๆจ้า
ฝากแท็ก  ‪#Choiceต้องเลือก ด้วยนะคะ

ออฟไลน์ shoi_toei

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +222/-26
แรงทั้งคู่ เลิศศ

ออฟไลน์ Sillyfoolstupid

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 489
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-0
ตกหลุมรักปิง หลงไหลเคะราชินีอ่ะ
ปกติเป็นแม่ยกไฟ เพราะไฟก็เคะราชินีนะแม้จะเยือกเย็นผิดกับชื่อไปนิดส์
แต่เพราะเป็นคนเอาแต่ใจและวิธีจัดการกับทาสเทมก็มุ้งมิ้งดี
แต่คดีเสือปิงนี่มันท้าทายอ่ะ ชอบอะไรแบบนี้
รอดูว่าปิงจะงัดกลยุทธ์อะไรมาจัดการกับเสือ
ราชินีกริ้วแล้ว รอดูอิทธิฤทธิ์นาง  :laugh3:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Maytbb

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1763
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
เหมาะสมกันมากๆ แรงทั้งคู่เลย  :laugh:

ออฟไลน์ mukkai

 • a Day dreamer
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 179
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
สะใจปิง55555555555
ยิ่งยากยิ่งท้าทายใช่ไหมล้าา :hao7:

จะจูนกันติดเมื่อไหร่ ยังไงเนี่ย5555

รออ่านนะคะ  :mew1:

ออฟไลน์ Bejae

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1386
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-2
พี่เสืออออ 5555555555
ปิงท่าทางจะแค้นน่าดู เอาละสิ
ใครจะพลาดท่าก่อนกันนะสองคนนี้ :katai2-1:

ออฟไลน์ firstlove

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 103
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
ดุเด็ดเผ็ดมันส์มากกกก
จะรอติดตามนะคะ  ><

ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2549
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14
กว่าจะได้กันตายก่อน

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
นางจะทำให้เสือใหญ่กลายเป็นลูกแมวเหมียวได้ไหมนะ #ติดตามชม

ออฟไลน์ EunSung87

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1171
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +142/-2
หึงแล้วหรอนายเสือออออ

ออฟไลน์ Saantos

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
ฮือ อยากอ่านต่อ

ออฟไลน์ hembetaro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1122
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1

ปิง....รักนาง   พี่เสือก็ร้ากกก   :กอด1:

ออฟไลน์ GintoniC

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 829
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-0
สุดท้ายก็หลงรักกันเอง แต่ก็ไม่รู้ว่าใครจะรู้ตัวก่อนกัน  :mew1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด