(เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]  (อ่าน 13135 ครั้ง)

ออฟไลน์ KuNgWoN

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 46
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน

ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

6.อย่าพูดคุย ทักทาย นักเขียน คนอ่่านโดยรีพลายดังกล่าวไม่เกี่ยวพันกับนิยายให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรคอมเม้นต์สักคอมเม้นต์เีดียวก็เพียงพอแล้ว ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และทำลิงค์โยงมายังนิยาย และให้นักเขียนทุกคนทำลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วย เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0==============================================================
Title: If you don’t love me anymore.
Pairing : TaoKacha สวนด.
Genre : Romance(?)
Author: KuNgWoN
BGM: http://www.youtube.com/watch?v=Gf5utCBknPI
A/N : ฟิคเรื่องนี้เป็นแค่จินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับศิลปินจริงนะค่ะ ทีแรกก็กะว่าจะไม่แต่งฟิคแล้วนั่นแหละ เพราะโมเม้นท์ในบ้านก็พาจิ้นซะยิ่งกว่าฟิคแล้ว ๕๕๕
ปล.อ่านจบแล้วเม้นท์บ้างอะไรบ้างก็ดีนะฮะ =v=If you don’t love me anymore.

ก็เพราะเต๋าเป็นอย่างนี้ไง..
ผมก็เลยต้องมาเป็นอยู่อย่างนี้..


.
.


ผมยังนั่งอยู่ตรงนี้ มือข้างซ้ายที่จับปากกาไว้ยังคงจรดบนหน้ากระดาษที่ว่างเปล่าอยู่อย่างนั้น ไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรลงไป เพราะสมาธิไม่ได้จดจ่อกับไดอารี่ตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย ผมได้แต่ลอบมองอีกคน ..ใบหน้าของเพื่อนสนิทคนนี้ ตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ? ที่สายตามันทรยศต่อความรู้สึกของตัวเองได้ขนาดนี้..

“ ชาจ๋าาา.. ” น้ำเสียงคุ้นหูนั่นเรียกชื่อผม ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินเข้ามานั่งข้างกัน

ผมรู้ทันทีว่าเขาจะทำอะไร เรียวมือขาวจัดนั่นเข้ามากอบกุมมือข้างขวาของผมไว้ก่อนที่จะยกหนีได้ทัน ยังไวกว่าผมอยู่ดีสินะ ผมได้แต่วางมือไว้นิ่งๆอยู่อย่างนั้น ไม่กล้าขืนออกมา กลัว.. กลัวว่าถ้าวันหนึ่งมือของคนๆนี้จะไม่ยอมจับกันไว้อีกแล้ว แต่ถ้ายังจับกันไว้ ผมก็กลัวว่าใจตัวเองจะคิดมากไป ..แล้วผมจะทำยังไงดี?

“ ปล่อยเหอะเต๋า มันเขียนไม่ถนัดอ่ะ ” แล้วก็เป็นตัวผมเองที่ปากเจ้ากรรมดันบอกอะไรที่ขัดกับความต้องการของตัวเองเหลือเกิน

“ ก็.. ชาถนัดซ้ายนี่ เราจับมือขวาไว้ยังไงก็เขียนได้ไม่ใช่หรอ? ” คำพูดที่ได้นั่นควรจะทำให้ผมแสดงท่าทีขัดใจบ้างสิ แต่เปล่าเลย.. ผมกลับดีใจด้วยซ้ำที่เต๋าไม่ปล่อยมือกันไป

“ แล้วทำไมไม่เขียนอะไรเลยล่ะ ” เต๋าชะโงกหน้าเข้ามาเนื่องด้วยสงสัยกับแผ่นกระดาษที่ไร้ร่องรอยการขีดเขียนใดๆ

“ ก็.. ไม่รู้สิ ลืมไปแล้วอ่ะว่าจะเขียนอะไร ”

พลันนั้นเองที่เรียวมือขาวจัดเลื่อนมาลูบหัวเบาๆเพราะต้องการจะให้กำลังใจกัน นัยน์ตาคมที่มองมามันอบอุ่นจนแทบจะทำให้ผมละลายเป็นผุยผงในตอนนี้ซะให้ได้ แต่ในความรู้สึกนั้น.. ผมกลับนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ เต๋าเป็นของทุกคน.. ลืมไปได้ยังไงกัน?

ผมควรจะจำเอาไว้ ท่าทีอบอุ่นอ่อนโยนของคนตรงหน้าไม่ได้มีไว้เพื่อผมคนเดียวซะหน่อย เต๋าเป็นแบบนี้กับทุกคน..ปึง!


ผมรีบปิดสมุดไดอารี่อย่างแรง หวังว่าเสียงดังที่เกิดขึ้นคงจะช่วยเรียกสติผมให้กลับคืนมาได้บ้าง ก่อนจะรีบลุกหนีไปจากตรงนั้นทันทีโดยไม่ได้สนใจเสียงของเต๋าที่เอาแต่เรียกชื่อผมเลย ผมเข้าใจว่าเขาคงตกใจและประหลาดใจที่ผมแสดงท่าทีเหมือนไม่พอใจแบบนี้ออกมา แต่ผมไม่รู้จะทำยังไง เต๋าคงไม่รู้หรอกว่าการกระทำแบบนี้ของเขา มันทำให้ผม ‘คิดไกล’ ไปซะแล้ว..

ผมกลัว.. กลัวไปหมดทุกอย่าง ต้องทนหลบหน้า ต้องทนหลบหน้าเพราะกลัวฝ่ายนั้นจะเห็นอะไรในแววตา กลัวว่าหน้าเดียวอย่างผมจะแสดงสีหน้าอะไรออกมา กลัวว่าจะได้ยินเสียงหัวใจของผมที่เต้นผิดไปเวลาที่เราใกล้กัน กลัวว่าถ้าเต๋ารู้.. แล้วทุกอย่างจะเปลี่ยนไป ถ้าเป็นอย่างนั้นแล้ว ผมขอเลือกเดินห่างออกมาดีกว่า ไม่อยากจะให้คำพูดง่ายๆต้องมาทำร้ายคำว่า ‘เรา’

..ผมรัก แต่เขาไม่รู้ ยังดีกว่า.. เขารู้ แต่ไม่รักกัน..


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ก็เพราะคชาเป็นอย่างนี้ไง..
ผมก็เลยต้องมาเป็นอยู่อย่างนี้..


.
.


“ ชา! ชา! คชา! ”

ผมได้แต่เฝ้าถามตัวเองคนเดียว ผมทำอะไรผิดงั้นหรอ? มองภาพคชาที่ปิดสมุดไดอารี่อย่างแรงแล้วลุกหนีไปโดยไม่แยแสเลยสักนิด นั่งนึกแล้วนึกอีก.. ผมไม่อยากให้คชาแสดงท่าทีเหมือนไม่พอใจผมแบบนี้เลย ผมควรจะทำยังไงดี? ผมควรจะรอให้เขาใจเย็นลงก่อนแล้วค่อยเข้าไปหา หรือควรจะเข้าไปถามตรงๆเลยดี?

ไม่ต้องรอคำตอบให้นานมากมาย การกระทำของผมก็ดำเนินไปก่อนความคิดเสียแล้ว

.
.

สายตาของผมเห็นเพียงแต่ร่างเล็กที่นั่งอยู่คนเดียว ณ ริมสระตรงนั้น ปลายเท้ากำลังหยอกล้อกับกระแสน้ำ แววตาเหม่อลอยบ่งบอกว่าเจ้าของได้ปลดปล่อยความคิดของตัวเองไปแสนไกล แววตาคู่นั้น.. ที่ผมได้แต่เฝ้าถามในใจว่ามันเคยคิดจะลองมองกันบ้างรึเปล่า ผมไม่มีทางรู้หรอก..

ผมก้าวเข้าไปหาอีกนิด แต่ดูเหมือนจะเจ้าตัวจะไม่รู้อะไรบ้างเลย ..ใจลอยไปหาใครกัน?  รู้ตัวบ้างรึเปล่าว่ามีผมอยู่ใกล้แค่เอื้อม..  คชาหันขวับมามองทันทีที่ได้ยินเสียงผมหย่อนเท้าลงน้ำก่อนจะนั่งลงข้างกัน เขาหันมามองหน้าผมเพียงชั่วครู่ ..ครู่เดียวจริงๆ ก่อนที่จะหันกลับไป

ไร้ซึ่งบทสนทนาใดๆระหว่างเรา ผมรู้ดีว่าไม่ควรจะถามอะไรออกไป คนอย่างคชาน่ะ.. ถ้ามีอะไรก็ไม่ยอมบอกกัน ต่อให้เค้นจากปากแค่ไหนก็ไม่มีทางบอกออกมา ต้องสังเกตอาการของเจ้าตัวดีๆ และก็เพราะเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงอย่างนี้ไง ต่อให้ใกล้กันแค่ไหน ก็ไม่เคยรับรู้ความคิดของอีกคนได้เลย

“ไม่ได้รักคุณเท่าไหร่ แค่อยากจะเห็นหน้าคุณ.. ”
เพราะความเงียบที่มีมากเกินไป มันเริ่มทำให้ผมอึดอัด คชาคงไม่ได้ตั้งใจฟังเนื้อความของเพลงที่ผมร้องออกมาหรอก เขาไม่รู้จุดประสงค์ของผมหรอก..

“ I need you.. love you.. ”
ผมเอื้อมไปโอบร่างคนตัวเล็กไว้ในอ้อมแขน ดันให้หัวทุยๆนั่นเอนซบลงบนลาดไหล่ คชาเหมือนจะขัดขืนอยู่พักหนึ่ง แต่ก็แค่ ‘ซักพักหนึ่ง’ เท่านั้นแหละ..

“ มีอะไรก็บอกกันบ้างสิ อย่าให้ต้องเดาจะได้มั๊ย? ”
ไม่รู้อะไรดลใจให้ผมถามออกไปอย่างนั้น แต่มันก็อดนึกไม่ได้.. ทั้งอาการเดินหนีทุกครั้งที่เข้าใกล้ สายตาที่หันหลบอยู่ตลอด ทั้งที่เมื่อก่อนเขาไม่ได้เป็นแบบนี้เลย ผมทำอะไรให้คชาโกรธงั้นหรอ?  หรือว่าการที่ผมยุ่มย่ามกับเขามากไปจะทำให้ถูกรำคาญเข้าซะแล้ว ถ้าหากเป็นอย่างนั้นจริงๆ ผมก็จะได้ถอยห่างออกมา

“ ขอโทษนะ ” เสียงแผ่วเบาของอีกคนกล่าวกับผมด้วยคำสั้นๆเพียงแค่นั้น ผมไม่เข้าใจว่าคชาจะขอโทษผมทำไม มันควรจะเป็นผมไม่ใช่หรอ?..ที่ต้องพูดคำนี้ออกมา ผมทำอะไรไม่ได้ ..นอกจากมองตามอีกคนที่ลุกขึ้นแล้วเดินหนีจากไปอีกครั้ง  หรือว่ามันถึงเวลาที่ผมเอาก็ควรห่างเขาแล้วจริงๆ...


..จะไปให้พ้น..
..ถ้าหากต้องรักบางคน.. ด้วยน้ำตา..


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _..ผมรู้ว่าผมห่างเต๋าไม่ได้หรอก..
..สุดท้ายต้องยอมใจอ่อนอยู่ดี..


.
.

วันนี้ผมเดินหนีถึงสองครั้งแน่ะ ผมเองก็ยังไม่รู้หรอกว่าเต๋าจะตีความคำว่า ‘ขอโทษ’ ของผมไปในทางใด ที่ผมพูดมันออกไป เพราะผมอยากจะขอโทษที่ผมเผลอคิดไกลกับเขาอีกครั้ง เต๋าไม่น่าเป็นคนแบบนี้เลยจริงๆ..ทั้งเป็นห่วงและเอาใจใส่กับทุกคนอย่างนี้ ไม่งั้นผมคงไม่ต้องมานั่งกังวลอยู่หรอก

อยากเห็นหน้าคุณ.. ผมนึกถึงเพลงที่เต๋าร้องขึ้นมาลอยๆที่ริมสระแล้วนึกเขินเบาๆ แม้จะรู้ดีกว่าจริงๆแล้วเต๋าไม่ได้ร้องเพลงนี้ให้กับผมหรอก..

ผมพลิกตัวหันมองอีกด้านหนึ่งของลานเตียง พื้นที่ตรงนั้นในบัดนี้มันยังว่างเปล่าทั้งที่ควรจะมีร่างของใครอีกคนนอนอยู่ตรงนั้น ทำไมป่านนี้เต๋ายังไม่มานอนอีกนะ? หรือว่าเขากำลังน้อยใจที่ผมเดินหนีออกมา? อยากจะบอกให้รู้จริงๆว่าผมไม่ได้รำคาญเต๋าเลยสักนิด รู้สึกดีด้วยซ้ำที่เต๋าเห็นค่าความสำคัญของผม แต่ก็แค่ไม่อยากให้เขาต้องมาเดาความรู้สึกอะไรด้วยก็เท่านั้น..

อาการนอนไม่หลับเพราะความเป็นห่วงอีกคนมันรุมเร้าจนผมต้องลุกขึ้นมาในท่านั่ง ต้นที่นอนอยู่ไม่ห่างกันนั้นคงเห็นท่าทีกระสับกระส่ายของผม จึงได้เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงงัวเงีย  “ นอนไม่หลับหรอชา? ”

“ อื้ม.. นอนคนเดียวมันไม่ชินน่ะ ”

สายตาของต้นมองหาคนที่เป็นคู่นอนของผม เมื่อพบความว่างเปล่าจึงได้แต่ยิ้มเจื่อนเพราะไม่รู้ว่าจะให้กำลังใจยังไงได้ดีกว่านี้อีกแล้ว   “ เดี๋ยวเต๋าก็มาแหละชา อย่าคิดมาก.. ”

“ ขอบใจนะ ”

ผมล้มตัวลงกับพื้นเตียงอีกครั้ง นอนคว่ำให้หน้าแนบกับฟูกนิ่มๆ พร้อมกับให้หมอนหนุนใบกว้างทับหัวอีกที ถ้าถามผมว่านอนท่านี้อึดอัดมั๊ย ผมตอบได้เลยว่าแน่นอน หากทว่าอะไรในใจที่พูดไม่ได้นั่นทำให้ผมอึดอัดยิ่งกว่า  ไม่เอาแล้ว.. ไม่อยากรับรู้อะไรทั้งนั้น.. กระทั่งเมื่อไหร่ไม่รู้ที่ห้วงนิทรากลืนกินสติจนทุกอย่างมืดดำ..


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _


..ผมรู้ว่าผมห่างคชาไม่ได้หรอก..
..สุดท้ายต้องยอมใจอ่อนอยู่ดี..


.
.

ผมเดินมายังห้องนอนด้วยจิตใจที่ว่างเปล่า หลังจากที่นั่งครุ่นคิดอยู่ริมสระได้พักใหญ่ ไม่สิ.. ผมเอาเวลาในช่วงนั้นมาทำใจซะมากกว่า จนตอนนี้ผมยังไม่รู้เลยว่าถ้าหากคชายังไม่หลับแล้วผมจะมองหน้าเขายังไง อยากให้วันรุ่งขึ้นเดินทางมาถึงเร็วๆ พอถึงตอนนั้นคชาก็อาจจะกลับมาเป็นคนเดิมที่ไม่ทำตัวห่างเหินกันแบบนี้

แต่เมื่อมาถึงส่วนที่เป็นที่นอนของผม ผมถึงกับชะงักเพราะไอ่ท่านอนของอีกคน นอนคว่ำอยู่อย่างนี้แล้วจะหายใจออกรึเปล่าเนี่ย? ทำไมถึงทำตัวให้น่าเป็นห่วงอยู่เรื่อยนะคชา...

“ ทำไมมานอนอย่างนี้นะ.. ”

ผมบ่นพึมพำ ผ้านวมก็ไม่ยอมห่ม..ไม่หนาวบ้างรึไง?..  ก่อนตรงเข้าไปจัดแจงเอาหมอนออกแล้วร่างนั้นให้นอนหงาย เจ้าตัวเล็กครางฮือในลำคอเบาๆด้วยความสะลึมสะลือ ก่อนจะปรือตาขึ้นมาเล็กน้อย เมื่อเห็นว่าเป็นผมจึงค่อยพยายามลุกขึ้นมานั่ง เอียงคอถาม


“ ไปไหนมาอ่ะต๋าวว.. เรารอจนหลับไปแล้ว.. ”
ผมไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะท่าทีเหมือนเด็กน้อยน่ารักของคนตรงหน้านี่รึเปล่าที่ทำให้ผมเป็นต้องคลี่ยิ้มออกมา อย่างน้อยตอนนี้ก็กลับมาเป็นคชาคนเดิมแล้ว ผมรู้สึกยินดีอย่างบอกไม่ถูก นี่เขารอผม.. จนหลับไปงั้นหรอ?..


“ ไม่มีอะไรหรอก.. นอนเหอะ ”

ผมคลี่ผ้านวมที่ถูกพับอย่างดีตรงปลายเท้ากางห่มให้อีกคน แล้วล้มตัวนอนลงข้างกัน รอยยิ้มของผมยังคงปรากฏอยู่บนใบหน้าไม่หาย ก่อนจะสอดเรียวแขนประคองร่างอีกคนไว้ในอ้อมกอด แม้จะยังไม่รู้ว่าคชาจะมีอะไรในใจที่ไม่อยากบอกก็ตาม.. ถ้าเขายังไม่เกลียดหรือรำคาญผมไปก่อน มันก็ดีอยู่แล้วนั่นแหละ..

ผมหลับตาลง.. ท่ามกลางความเงียบงัน.. ได้ยินเสียงชีพจรของตัวเองที่เปลี่ยนไป.. มันเป็นอย่างนี้ทุกครั้งที่เข้าใกล้คนๆนี้.. คชาจะรู้มั๊ย? ว่ามันไม่เคยเต้นเหมือนเดิมอีกเลยนับตั้งแต่ผมได้เจอกับเขา..


..ความรักน่ะ ไม่เคยทำให้ใครเหมือนเดิมหรอก..


THE END
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-08-2011 17:50:23 โดย KuNgWoN »

July_Moon

 • บุคคลทั่วไป
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #1 เมื่อ13-08-2011 17:17:28 »

=[]= โว๊ะ! มาแรงแซงโค้ง อิอิ
ไม่ได้ดูตอนอยู่ในบ้านอ่ะ ดูแต่ตอนขึ้นคอนเสิร์ต >< น่ารักดีแฮะ

ออฟไลน์ NannY

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 889
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +125/-1
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #2 เมื่อ13-08-2011 17:56:59 »

กิ๊ดมากกค่าาาาา เพิ่งเคยอ่านฟิคคู่นี้ครั้งแรกเลย อยากได้อีก 5555555555555555

ชอบอ่ะะะะ ตอนคชางัวเงียโมเอ้ไม่ไหวแล้ววววว TAT

ลป. เห็นด้วยที่สุดว่า โมเม้นท์จริงๆ มันยิ่งกว่าฟิคค่ะ!

minimonmon

 • บุคคลทั่วไป
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #3 เมื่อ13-08-2011 18:16:58 »

แล้วทำไมไม่พูดกันออกไปหว่า

ออฟไลน์ Gokusan

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 766
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +268/-1
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #4 เมื่อ14-08-2011 01:14:09 »

โว้วววว ไม่คิดว่าในนี้ก็จะมีคนตาม AF

โมเม้นท์สร้าง-โลกของเรา-มีมาให้เห็นเรื่อยๆ
ตั้งแต่เขาได้ร้องเพลงด้วยกัน ^^
และมันเป็นแบบนั้นมาตลอด น่ารักดี

ฟิคน่ารักอ่ะค่ะ จับรายละเอียดได้เยอะเชียว ><
มีแรงเขียนก็ลงอีกนะคะ...หวังว่าจะได้อ่านต่อ ^^V

ออฟไลน์ LalaBam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2983
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +224/-2
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #5 เมื่อ14-08-2011 01:21:42 »

จบจริงเหรอเนี่ย อยากอ่านต่ออ่า
ปล.พี่ต้นแอบโผล่มาด้วย

ออฟไลน์ RoseBullet

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1035
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +108/-2
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #6 เมื่อ14-08-2011 02:11:38 »

ลุ้นตั้งแต่เห็นชื่อกระทู้ว่าจะเป็นคู่ไหนนะ
แล้วก็ทายถูกด้วยแหละ สวนด.! ^^
ไม่ค่อยได้ตามจริงจังเท่าไหร่ แต่คิดว่าคู่นี้โมเม้นต์น่ารักๆเยอะอยู่
เรื่องน่ารักดีค่ะ ชอบ

ออฟไลน์ drasil

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1794
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-1
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #7 เมื่อ14-08-2011 23:48:24 »

โทนเรื่องน่ารักอ่ะ

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4639
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #8 เมื่อ15-08-2011 09:56:40 »

ก็รักกันแต่ทำไมไม่พูดออกไปล่ะ

crazy_jum

 • บุคคลทั่วไป
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #9 เมื่อ15-08-2011 13:47:31 »

ไม่ต้องบอกให้ใครรู้ว่ารเรารู้สึกต่อกันเช่นไร

รัก สวนด มากค่ะ

ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆ นะคะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
« ตอบ #9 เมื่อ: 15-08-2011 13:47:31 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Nutsuki.

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 162
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #10 เมื่อ26-08-2011 02:58:18 »

อั่ยย่ะ อยู่เล้าเป็ดด้วยเหรอค่ะเนี้ยยย ย  :-[
เราชอบมากอ่าเรื่องนี้ อ่านตอนช่วงที่มันมึนๆตึงๆใส่กันนะ แบบรู้สึกดีอ่าค่ะ
ทำให้ไม่คิดไปเยอะ ถ้ามันเกิดเหตุการณ์แนวๆนั้นอีกเราก็จะนึกถึงฟิคเรื่องนี้ล่ะ ก๊ากกก :o8:

อยากให้เขียนเป็นเรื่องยาวที่สุดเลยยยย ได้มั้ยนะ? :impress2: :impress2:
หรือแต่งเรื่องอื่นมาอีกก็ดีน้าา ชอบภาษาบรรยายอารมณ์มากๆเลยค่ะ  :กอด1:

ออฟไลน์ 2pmui

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1530
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-6
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #11 เมื่อ26-08-2011 04:30:19 »

ช่วงนี้ชอบคู่นี้มากกกกกก น่ารักสุดๆอะ
ว่างๆ แต่งคู่นี้อีกนะจ๊ะ เอายาวๆเลยก็ดีนะ 

ออฟไลน์ mankey

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 129
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-0
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #12 เมื่อ26-08-2011 13:20:00 »

อ๊ากกก จิ้นๆๆ ชอบคู่นี้จัง มาต่ออีกแบบยาวๆเลยน้าาา

โชคชะตา

 • บุคคลทั่วไป
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #13 เมื่อ26-08-2011 16:37:54 »

อ๊ากกกก .. ต๋าวชาาา

ทุกการกระทำของสองเพื่อนซี้คู่นี้เต็มไปด้วยความละมุนจริงๆค่ะ
ไม่ว่าเขาจะอยู่ในช่วงเวลาใดกันก็ตาม ใส่ใจกันและกันเสมอ

ขอบคุณสำหรับฟิคชั่นดีๆที่นำมาแบ่งปันค่ะ

ออฟไลน์ pinkpunk

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 74
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #14 เมื่อ08-09-2011 19:27:57 »

อ๊ากกกกกกกกกกก  เศร้า อ่ะ  บอกกันไม่ได้อ่??? T^T

ออฟไลน์ ninghyuk

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 784
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-1
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #15 เมื่อ19-09-2011 00:01:44 »

อย่า - เพิ่ง - จบบบบบบบบบบบบ ! = []  =
คนเขียนกลับมาเดี๋ยวนี้ นี่คือคำสั่งงงงงงงงงงงงงง ~~

ออฟไลน์ Yatomaomao

 • บ้าจริง..
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 49
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #16 เมื่อ19-09-2011 00:22:11 »

เรื่องนี้อ่านแล้วอ่านอีก อ่านในเด็กดี แล้วยังตามมาอ่านในไทยบอยส์เลิฟ   :L2: :L2: :กอด1:

ออฟไลน์ PiSCis

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 377
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-2
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #17 เมื่อ28-09-2011 03:20:52 »

 :z3: ไม่อยากให้จบเลยอ่ะ

อยากอ่านต่อๆ อย่างนี้มันค้างคาที่สุด!!!

อยากอ่านต่ออออออออออออออออออออ :monkeysad:

ออฟไลน์ jimmyjimmy

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2242
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-17
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #18 เมื่อ28-09-2011 08:30:31 »

อั้ยยะ....ไม่เอา SF แบบนี้ ไม่เอา สั้นเกิ๊น

ถ้าทำเหมือนในชีวิตจริง ของจริงมันคุมเครือ fic มันต้องชัดเจนดิ เหมือน ต๋าวววว ไง
ต๋าวววว ชัดเจน 

Blood__Rose

 • บุคคลทั่วไป
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #19 เมื่อ01-10-2011 21:25:34 »

มันสั้นอ่ะ เศร้าด้วย  ขอยาวๆ ได้มั้ยอ่ะคร้าาาาาาาาา~

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
« ตอบ #19 เมื่อ: 01-10-2011 21:25:34 »

ออฟไลน์ POPEA

 • Blood Type :: Y
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2154
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +247/-3
  • http://writer.dek-d.com/popae/writer/view.php?id=794488
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #20 เมื่อ11-10-2011 20:54:49 »

เราไม่ได้ติดตาม AF นะเนี่ย
แต่พออ่านฟิคแล้วน่ารักดีอะ !
 :-[

Huasia

 • บุคคลทั่วไป
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #21 เมื่อ08-11-2011 19:01:01 »

สนุกค่ะ ติดตามมาตั้งแต่ในเด็กดีแล้วค่ะ คนเขียนแต่งได้ดีทุกเรื่องเลย ลงเยอะๆนะคะ

ออฟไลน์ ๛ナーリバス๛

 • ~~~๛NaaribuS๛~~~ ~ [TBL-081-588]
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +898/-26
  • NaaribuSS
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #22 เมื่อ14-11-2011 23:18:35 »

ว้าก

ทำไมเราไม่ได้อ่าน เรื่องนี้เนี่ย


ซึ้งอ่ะ .....

รักเต๋าชามากกกกกกกก

ออฟไลน์ FortuneTeller

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 27
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #23 เมื่อ12-07-2012 02:02:19 »

เรียกกระแส AF กลับมาอีกครั้ง~!! 5555

AF8 นี่ real จริงจัง... real อย่างที่ไม่เคยได้เห็นเลยหลังจาก AF4 จบไป...

ไม่รู้ตอนนี้ AF9 เป็นอย่างไรบ้าง~??
เรามาอยู่ ตปท. พอดีสี่เดือน~!! มาตอนที่ 24 คนเข้าบ้าน... กลับไทย ก็จบ season พอดี 5555 ไม่ได้ดูเลยย T^T

karn49

 • บุคคลทั่วไป
Re: (เรื่องสั้น) If you don’t love me anymore. [AF8 - fic]
«ตอบ #24 เมื่อ14-07-2012 19:12:31 »

น่ารักกกกกกกกกกกกกก -///////-

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด