[เรื่องสั้น] ตื่นได้แล้วอีตุ๊ด!!!!!!!!!(ตอนพิเศษอีกแล้วนะนี่) up 30/08/11
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] ตื่นได้แล้วอีตุ๊ด!!!!!!!!!(ตอนพิเศษอีกแล้วนะนี่) up 30/08/11  (อ่าน 74567 ครั้ง)

ออฟไลน์ mutyamania

 • สามารถติดตามงานติดเรทที่ลงเล้าไม่ได้ที่ ReadAWrite ในชื่อมัสยากลับมาจากป่าช้า
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1898
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +794/-139
  • https://mutyawhocamebackfromthedead.readawrite.com
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน

ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

6.อย่าพูดคุย ทักทาย นักเขียน คนอ่่านโดยรีพลายดังกล่าวไม่เกี่ยวพันกับนิยายให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรคอมเม้นต์สักคอมเม้นต์เีดียวก็เพียงพอแล้ว ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และทำลิงค์โยงมายังนิยาย และให้นักเขียนทุกคนทำลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วย เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0


อยู่ ๆ ก็แต่งออกมาได้หน้าตาเฉย.....วันนี้ออฟฟิศคนน้อย  พนักงานเลยขอใช้สิทธิ์อู้ 5555+

จะพยายามให้จบในวันสองวัน


ตื่นได้แล้ว.....................อีตุ๊ด (เรื่องสั้น)“เจ.............................เจจจจจจจจจจจจจจจจจ”  เสียง ๆ แหลม ๆ เหมือนผู้หญิงกึ่ง ๆ สัมภเวสีของมันตะโกนเรียกผมลั่นจนคนแถวนั้นหันมามองผมเป็นตาเดียว

“รอเดย์นานม๊ะ”  มันฉีกยิ้มที่ผมสุดแสนจะเกลียด  ใบหน้าของมันยิ่งมองจ้องก็ยิ่งทำให้ผมคลื่นเหียน  สิวมากมายกระจายตัวอยู่ทั่วในทุก ๆ ตารางนิ้วบนใบหน้ามันแผล่บ  หัวที่ฟูกระเซอะกระเซิงตามยถากรรมประหนึ่งเป็นทรงแอฟโฟร่(แต่ผมกับเพื่อน ๆ เรียกมันว่าทรงขอทาน) บวกกับการแต่งตัวด้วยสีสันมากมายราวกับเอาทุก ๆสีบนโลกนี้มาสาดใส่ตัวมัน......ทำให้มันดูเหมือนคนบ้า.........
“ป่ะ.......เราไปดูหนังกันเหอะ”  มันเดินเข้ามาคล้องแขนผมอย่างถือสิทธิ์  หน้าของผมตอนนี้รู้สึกแดงและร้อนผ่าว  ใช่เพราะเขินอาย.....แต่เป็นเพราะอับอายต่อสายตาหลากหลายคู่  และรอยยิ้มขำปนสมเพชของผู้คนที่ออกันอยู่หน้าโรงหนัง

ผมเกลียดมัน  เกลียดและขยะแขยง.....


แต่ถึงจะเกลียดมันมากเท่าไหร่  ผมก็จำเป็นที่จะต้องคบกับมัน.......หนึ่งเดือนตามที่ผมได้สัญญาเอาไว้จากการท้าเดิมพันบ้า ๆ กับไอ้พวกเพื่อนตัวแสบ  หลังจากเสร็จงานเฟรชชี่ไนท์.......หลังจากที่ผมเพิ่งจะคว้าตำแหน่งเดือนมหาลัยจากการแสดงสเต็ปแดนซ์แนวฮิปฮอปคู่กับสาวสวย(ซึ่งมีบุคลิคแปลก ๆ คนหนึ่ง)จากเซคอื่น(ผมได้  แต่เธอชวด  แต่ช่างเหอะ!  มันเป็นเรื่องไร้สาระ)มาได้หมาด ๆ  ในขณะที่ผมกับเพื่อน ๆ กำลังเมาได้ที่อยู่ในบาร์ที่เปิดเพลงแนวชิลเอาท์ซึ่งพวกเราไปต่อกันในค่ำคืนนั้น


ถึงจะเป็นเดิมพันบ้า ๆ ก็ตามทีเถอะ  แต่ของรางวัลจากการเดิมพันน่ะ  มันคุ้มค่าเสียยิ่งกว่าอะไรใด ๆ บนโลก


แต่ทำไมถึงต้องเป็นมันนะ

...............................................................................................

“ไปเดทกับแฟนมาสนุกมั้ย”  ไอ้ลูกแมวยั่วสวาท(ที่ดูท่าว่าคงจะเพิ่งดีดตัวออกจากเตียง)  เดินเข้ามาหาผมพร้อมกับทำน้ำเสียงต่อว่าแบบทีเล่นทีจริง
“สนุกอะไรกันล่ะครับพีท.................ผมเบื่อมันจะแย่  แค่ดูหนังก็ทรมานสุด ๆ แล้ว  แต่มันยังลากผมไปเดินดูโน่นดูนี่อีก................เฮ้อ  เมื่อไหร่มันจะจบ ๆ ลงซักทีนะ”
“ไม่เอาน่าดูทำหน้าเข้า  เรื่องแค่นี้เอง  ไหนว่ารักเราไง  ถ้าคิดจะคบกับเรา  เจก็ต้องอดทน”  คนตัวเล็กว่า  มือขาว ๆ คล้องคอผม....พยายามที่จะเหนี่ยวตัวผมลงมาพร้อม ๆ กับเขย่งเท้าตัวเองขึ้นมาเพื่อจูบกับผม......ของรางวัลที่แสนจะคุ้มค่า...............‘นายน่ะเหรอชอบเรา  พูดจริงน่ะ  นายบอกว่านายไม่ใช่เกย์  แต่ว่ารู้สึกดีกับเรา...........ถ้างั้นพิสูจน์กันหน่อยมั้ยล่ะ....’

‘เพื่อพิสูจน์ว่านายจริงจังกับเรื่องนี้  ไม่ได้แค่นึกอยากลองสนุก ๆ  งั้นเราท้าให้นายไปขอคบกับนายเดย์  ว่ายังไงล่ะ  ถ้านายเป็นแฟนกับหมอนั่นครบหนึ่งเดือน  เราจะยอมเป็นของนาย.....แค่คนเดียว’ตอนนี้ผมอาจเป็นแค่คู่นอน  ไม่ต่างอะไรจากผู้ชายคนอื่น ๆ  แต่ถ้าครบกำหนดหนึ่งเดือนเมื่อไหร่  คน ๆ นี้ก็จะกลายเป็นของผม

แค่ผมเท่านั้นที่มีสิทธิ์ในตัวพีท

เจ้าหญิงผู้แสนสง่างามและเป็นที่หมายปอง.................แลกกับการเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับปิศาจร้ายในถ้ำลึกกลางป่า  ปิศาจที่รูปโฉมน่าพรั่นพรึงและน่าเวทนา

‘เดย์เรามีอะไรจะบอกเดย์นะ.............เดย์รู้มั้ยว่าเดย์น่ะน่ารักมาก ๆ เลย’  ผมจำได้ดีถึงวันที่ไปขอมันคบ  ไอ้เดย์คือเพื่อนร่วมชั้นแต่คนละห้องสมัยมัธยม  มันดูขี้อายแล้วก็ขี้แพ้  เป็นคนเงียบ ๆ ที่วัน ๆ เอาแต่หมกตัวอยู่ตามห้องสมุดบ้าง  ห้องพยาบาลบ้างโดยมันจะเสียบหูฟังอยู่ตลอดเวลา  ราวกับจะปิดกั้นตัวเองออกจากสังคมภายนอก

แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าทุกอย่างจะง่ายดาย  มันพยักหน้าเขิน ๆ แล้วมันก็ไม่ใช่คนเงียบ ๆ อย่างที่ผมเคยเข้าใจ

แต่ว่ามันคือตัวน่ารำคาญที่เอาแต่พูดน้ำไหลไฟดับ  จนคู่สนทนายากที่จะหาช่องว่างเพื่อโต้ตอบ


.

....
..........


.................................

เราสองคนยืนแลกลิ้นกันอยู่หน้าประตูห้อง  บดขยี้กันอย่างร้อนแรงจนเครื่องติด  ซักพักไอ้พีทน้อยก็แข็งตัวดันเบียดกับลูกเจที่นอนสงบอยู่ในกางเกงยีนส์ขาเดฟของผม
“แปลงฟันยังน่ะเรา”
“เจอ่า.................เค้าไม่ได้ซกมกขนาดนั้น”
“ก็เห็นยังโป๊  ไม่คิดจะสวมเสื้อรึไงครับ”
“ใส่ทำไม  วันนี้มันวันหยุดของเรานะครับที่รัก..............หึ”

ไอ้ตัวเล็กของผมทำหน้าเจ้าเล่ห์  ก่อนจะคว้าเอามือผมไปสัมผัสกับพีทน้อย……คำว่าที่รัก  หมายถึงคู่นอนที่ร่วมรักได้อย่างถึงพริกถึงขิง  แต่หลังจากนี้  คำว่าที่รัก  มันจะหมายความถึงชายผู้เป็นคนรัก

“ซุกซนจังน่ะ  ลูกชายของพีทน่ะ”
“เจก็ช่วยสั่งสอนมันด้วยละกัน  ทำให้มันสงบที.....นะครับ”

แล้วเพลงรักของเราก็บรรเลงขึ้นอย่างร้อนแรงในบ่ายแก่ ๆของวันนั้น  รูปร่างบอบบางที่มีกล้ามเนื้อขนาดพอเหมาะ  ผิวกายเนียนสวย  ทับทิมสีสดที่ประดับบนแผ่นอกขาวเนียน  กับช่องทางสีชมพูที่ไม่ว่าหนุ่มหน้าไหนก็ยอมสยบให้กับมัน  ผู้ชายมากมายยอมแลกชีวิตเพื่อร่างนี้และบัดนี้ผมก็ได้ครอบครองมันแล้ว  แม้จะยังพูดได้ไม่เต็มปาก
“อ๊า.....................แรงอีกสิเจ  กระแทกแรง ๆ อีก..................อ๊า.............อื้อออออ”
“ซี๊ดดดดดดด  พีท........................พีทรู้มั้ยว่าร่างกายของพีทน่ะ  กระตุ้นอารมณ์ผมที่สุด............อา...........รู้สึกดีใช่มั้ย........ลีลาของผมน่ะสู้ผู้ชายคนก่อน ๆ ของพีทได้มั้ย........ซี๊ดดดดด”
“เจ   เก่งที่สุด................อา....................ว......................เสียวจังเลยครับ.......................จะเสร็จแล้ว..........อ๊า”                                       

.............................................................................................

“อาทิตย์หน้าก็วันเกิดของเจแล้ว  อยากได้อะไรจากเรารึเปล่า”  มัน  ไอ้คนหน้าด้านนั่นถามผมพร้อมกับทำท่าทีขวยเขินประหนึ่งว่าสิ่งที่ผมอยากได้คือตัวของมันยังไงยังงั้น
“แค่เดย์อยู่ฉลองวันเกิดกับเราก็พอ  ไม่ต้องเสียเงินซื้ออะไรให้เราหรอก”
มันยิ้มเจ้าเล่ห์อย่างมีเลศนัย  วันนี้มันรวบผมซะตึงจนหน้าผากเหม่ง ๆ นั่นมันวิ้ง  ผ้าคาดผมสีสันแสบตาของมันทำให้ผมเวียนหัว  ผมล่ะปวดหัวกับการแต่งตัวของไอ้หมอนี่จริง ๆ ไหนจะท่าทางเหมือนสาวน้อยขี้อายที่ไม่เข้ากับหน้ามันอีกนั่นล่ะ

ใกล้แล้วสินะ...............ทุกอย่างใกล้จะจบลงแล้ว

วันเกิดของผม  ตรงกับวันที่ครบกำหนดหนึ่งเดือนพอดิบพอดี

ของขวัญวันเกิดของผม......นอกจากอิสรภาพที่ผมจะได้รับแล้ว  ผมยังได้พีทมาครอบครองในฐานะแฟนตัวจริง  เราสองคนคงจะเป็นคู่รักที่ดูเหมาะสมกันมากที่สุด....

ส่วนมัน......มันจะต้องได้รับบทเรียนราคาแพง  ที่สะเออะไม่เจียมกะลาหัว  มันจะได้รู้  ว่าโลกใบนี้ไม่มีที่ยืนให้กับคนแบบมัน

...............................................................................................

บรรยาย ;

เมื่อวันเวลาผ่านไป  งานวันเกิดของนายเจก็มาถึง  มีปาร์ตี้ตอนกลางคืน  พร้อมกับบรรดาเพื่อนของชายหนุ่มโดยทุกคนต่างก็หิ้วแฟนมาด้วย  ไม่ว่าจะเป็นแฟนสาว......หรือแฟนหนุ่ม  ไหนจะมีเพื่อนของเพื่อน(ของเพื่อนของเพื่อน)  โดยสถานที่จัดงานคือคอนโดหรูขนาดกว้าง  ใจกลางเมืองหลวง  ที่พักอาศัยตามประสาลูกคนมีเงิน

ในห้องเช่าขนาดเล็กและทรุดโทรม
ร่างสูงโปรงกำลังหมุนตัวอย่างอารมณ์ดี  เสื้อผ้าสีสันฉูดฉาดที่คุณยายเคยสวมสมัยสาว ๆ ใส่กับกางเกงขาบานแบบฮิปปี้ราคาถูก  ที่ซื้อจากตลาดนัดขายของมือสอง  เปลือกตาถูกแต่งแต้มด้วยสีสันหลายสี  เป็นลูกเล่น  ขณะที่หัวฟูยุ่งกระเซอะกระเซิง

แต่งตัวแบบนี้  คนทั่วไปเห็นคงบอกว่า......อีนี่มั่วแนว
แต่คุณยายของเธอกลับยืนมองแล้วยิ้มอย่างชื่นชม
“วันนี้หลานของยายสวยที่สุด  ไอ้หนุ่มคนนั้นคงเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลก”  เธอหัวเราะหัวใคร่เมื่อเห็นหลาน‘ชาย’ของเธอยิ้มให้อย่างเขินอาย
“ของขวัญล่ะยาย  ยายทำเสร็จแล้วใช่มั้ย”  มือเรียวยาวยื่นออกไปตรงหน้าหญิงชรา  ก่อนที่สร้อยหินจะถูกนำมาวางเอาไว้
“เค้าจะต้องโชคดีสิยาย  ถ้าเค้าได้สร้อยเส้นนี้......ยายของเดย์อุตส่าห์ลงมือร้อยให้ทั้งที  ไหนมากอดหน่อยมา”
สองยายหลานโอบกอดกันอยู่พักใหญ่ ๆ เดย์หอมแก้มยายซ้ายขวา  ก่อนจะวิ่งผลุนผลันออกไปเมื่อนาฬิกาเรือนเก่าตีดังบอกเวลา

To be con…..

เดี๋ยวมาต่ออีกนะคะ......เรื่องนี้พระเอกเลวเนอะ

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-08-2011 21:55:35 โดย mutyamania »

ออฟไลน์ TanyaPuech

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +531/-23
ต่อด่วนเลย
กำลางลุ้นๆ

crazy_jum

 • บุคคลทั่วไป
ตกลงใครเป็นนายเอก ??

ให้กำลังใจจ้า  รออ่านตอนต่อไปอยู่นะคะ
อยากรู้ว่าพระเอกจะเลวได้อีกแค่ไหน  :laugh:

ออฟไลน์ BEN*_*MOS

 • เด๊กน้อยเลือดกรุ๊ปY
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1864
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +52/-0
มารอลุ้นค่ะ คัยคือนายเอก แต่ดูเหมือนพีทไม่ค่อยจริงใจเลยอ่า

รอๆค่ะ~~~

โจ๊กกุ้ง

 • บุคคลทั่วไป
จะเกิดอะไรขึ้น

July_Moon

 • บุคคลทั่วไป
รอลุ้นค่ะ
พระเอกก็เลวจริงอะไรจริง ฮ่ะๆ

ออฟไลน์ GAYLOVELOVE

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 124
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
รอค่า
มาต่อเร็วๆนะคะ  :pig4:

ออฟไลน์ love2y

 • (′~‵)
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2059
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-11
ดูจากชื่อเรื่องแล้ว เรื่องนี้ไม่มีพระเอก -*-
และท่าทางจะจบเศร้า??

ออฟไลน์ primmi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 242
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-1
พระเอกเลวมาก ทั้งพีททั้งเจเลย
อยากให้ทั้งคู่ได้บทเรียน เป็นเอดส์ตายไปซะ!!!

ออฟไลน์ kokikung

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1594
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-3
อื้มคงไม่ใช่แค่พระเอกมั้งที่เลว
 :sad11:
ปล.มาต่อไวไวเน้อคุณอยากจะอ่านต่อแล้ว
อยากรู้ความเลวของพระเอก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-04-2011 13:43:37 โดย kokikung »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ fannan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2453
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +141/-6
มาเล่นกับหัวใจคนอื่นแบบนี้ได้ไงอ่ะเจพีทเลวมากกกกก

lovevva

 • บุคคลทั่วไป
 :angry2:นิสัยไม่ดี แย่มากมาล้อเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น ถ้าตัวเองโดนบ้างจะรู้สึกยังไง  :m31:ว้าก โมโหแทน

รอค่ะ ลุ้นๆ

ออฟไลน์ sang som

 • เจ็บจิต!!
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1609
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +108/-6
เล่นกับความรู้สึกของคนอื่นเลวว่ะ แม่ง!!

ออฟไลน์ BossZa

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 375
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-0
 เมื่อไหร่จะมา :call:

ออฟไลน์ kokikung

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1594
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-3

salapaw

 • บุคคลทั่วไป
ไม่ใช่ เครื่องรางนั้นทำให้เปลี่ยนมารักมาหลง หรือเปลี่ยนเพศกันนะ -*-

stupidchild

 • บุคคลทั่วไป
ชื่อเรื่องก้เหนสันดานพระเอกแล้วละ

ออฟไลน์ Me_kame_nishi

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 917
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-1
เอ่อออ
ออกแนวแห้วใช่ไหมละนี่...
ถ้าไงก็ให้มันแห้วให้หมดเลยละกัน หึหึ
แต่ขอนู๋ตุ๊คของพี่กลายร่างเป็นคนสวยยแล้วเชิดใส่ซะ....

ออฟไลน์ SuSaya

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-9
แล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับเดย์บ้างเนี่ย...เลวเนอะ :angry2:

ออฟไลน์ yunchun

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 554
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-2
เรื่องนี้ไม่มีพระเอกน่าจะดีกว่า เพราะเจ มันไม่ใช่พระเอกกกก  :angry2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ EoBen

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3322
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +150/-6
อ่านชื่อเรื่องคิดว่าด่าตัวเอง ประมาณว่าตื่นได้แล้วกูมันสู้เค้าไม่ได้หรอก  ดาม่าาาามากกกก

แต่พอมาอ่านดาม่ากว่า อีเลววว หลอกใช้คนอื่นเป็นเครื่องมืออออออ

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8646
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-16
 :mc4:มันเลวพอกันทั้งคู่นั่นละ ไอ้เจไอ้พีท


มันเอาความรู้สึกของคนอื่นมาเป็นของเล่นของพวกมันสองคน  มันสนุกกันน่าดู

ออฟไลน์ mutyamania

 • สามารถติดตามงานติดเรทที่ลงเล้าไม่ได้ที่ ReadAWrite ในชื่อมัสยากลับมาจากป่าช้า
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1898
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +794/-139
  • https://mutyawhocamebackfromthedead.readawrite.com
Re: [เรื่องสั้น] ตื่&#
«ตอบ #22 เมื่อ27-04-2011 16:53:23 »

มาต่ออีกนิด  แต่งสด ๆ แบบไม่มีพล็อต  ขออภัยหากมีที่ผิดพลาดประการใด 
................................

งานปาร์ตี้มีแต่คนแต่งตัวหรู ๆ  ร่างโปร่งจึงดูเหมือนสิ่งแปลกปลอม  ขณะที่เดินเข้าไปในงาน  พลางสอดส่ายสายตาหาชายอันเป็นที่รัก.....

หลายคนมองเดย์เหมือนอากาศธาตุ  ขณะที่อีกหลาย ๆ คนแอบหัวเราะ  ภาพของกะเทยร่างสูงโปร่งที่แต่งตัวสุดโต่ง  เสื้อผ้าหน้าผมเหมือนหลุดออกมาจากฝันร้ายหรือหนังสยองขวัญโบร่ำโบราณ  ชายร่างเล็กหน้าตาน่ารักที่ยืนหลบมุมอยู่นั้นกระตุกยิ้มมุมปากอย่างสาแก่ใจ.......

“มันมาแล้วใช่มั้ยพีท”
“อืม.....เจ  เค้ามาแล้ว  แฟนของเจน่ะ  แต่งตัวซะสวยอย่างกะเจ้าหญิงแน่ะ” 

พีทหันมาแซวร่างสูงที่แกล้งตีสีหน้างอน ๆ ใส่  เจก้มลงห้อมแก้มป่อง ๆ เนียนใสนั่นฟอดหนึ่ง
“สัญญาต้องเป็นสัญญานะครับ.......เอาล่ะ  เดี๋ยวพีทคอยดูอะไรสนุก ๆ ดีกว่า”

“เจจจจจจจจจจจจ  อยู่ตรงนี้เอง  อ่ะนี่ของขวัญ  ขอโทษทีนะ  พอดีมันฉุกละหุกน่ะ  เราก็เลยหากล่องใส่ไม่ทัน”
สร้อยหินทิเบตที่ทำจากหินสารพัดสี  ส่งยื่นให้ร่างสูง  หินแต่ละสีแทนถึงโชคลาภและความหมายที่ดี  ฝีมือของคุณยายไม่มีที่ติ  หากร่างสูงจะสนใจมันซักนิด  แต่ทว่าเจกลับยัดมันลงกระเป๋ากางเกงอย่างไม่ใส่ใจ

“ไปเป่าเค้กกันนะครับเดย์”

เค้กวันเกิดจากร้านเบเกอรี่ชื่อดังถูกยกมาวางไว้บนโต๊ะที่เต็มไปด้วยกล่องของขวัญ  ซึ่งข้างในนั้นมีแต่ของราคาแพง  ชายหนุ่มจูงมือคนขี้ริ้วให้มาอยู่ข้าง ๆ ตัว  สายตาคมหันไปขยิบกับเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่ม  แล้วทุกคนก็เริ่มต้นร้องเพลงวันเกิด

…..happy birthday…….to you…………..happy birthday to you
…..happy birthday happy birthday
……happy………..birthday…….to…..you……..
“เป่าเทียนเลยไอ้เจ”
“เป่าเลย ๆ ๆ ๆ ๆ”
นายเจก้มลงเป่าเทียนบนหน้าเค้กจนดับ.......คำอธิษฐานคงจะไม่จำเป็นอีกแล้วในยามนี้.......
เพื่อนคนที่โดนขยิบตาให้กดปุ่มฉายภาพวิดีโอ.....เป็นภาพของคนสองคนในบทบาทคู่รัก  ทุกคนในงานหัวเราะกันครืนกับเสื้อผ้าหน้าผมสุดประหลาด  และท่าทางขวยเขินที่แสดงออกมาอย่างมิได้เสแสร้งแกล้งทำ  แต่ทว่าดูแล้วขัดตา......คนตัวเล็กเป็นคนสั่งเอาไว้  ว่าต้องมีหลักฐานยืนยัน.....ไม่อย่างนั้นทุกอย่างถือเป็นโมฆะ
“เจ.........นี่มันเรื่องอะไรกัน”  หลังจากหายตกใจกับเหตุการณ์ที่อยู่ ๆ ก็พลิกผันไปในทางที่ไม่ได้คาดคิดเอาไว้  เดย์ก็ต้องใจหายเมื่อหันไปพบกับใบหน้าของชายคนรักที่กำลังส่งยิ้มเยาะที่มุมปาก
เค้กในมือของร่างสูงโปะเข้าเต็ม ๆ ที่ใบหน้า มือใหญ่ผลักร่างที่ยืนอยู่อย่างง่อนแง่นจนล้มตึงลงกับพื้นอย่างไม่เป็นท่า
“กำลังหวังอะไรอยู่อิตุ๊ด......มึงคิดจริง ๆ เหรอ  ว่าคนอย่างกูจะลดตัวลงไปเอามึงน่ะ.....ห๊า.......หัดดูสารรูปของมึงซะบ้างว่ามันทุเรศลูกตาแค่ไหน  เดินไปไหนด้วยกันก็มีแต่ทำให้กูอับอายขายขี้หน้า  เอ้านี่.....ของ ๆ มึงน่ะ  มึงเอาคืนไปซะ  กูไม่อยากได้”
พูดจบ  มือก็ล้วงหยิบเอาสร้อยหินขึ้นมาแล้วโยนใส่คนที่กำลังช๊อค  ภาพในหัวที่กลายเป็นสีดำมืดเริ่มเด่นชัดขึ้นทีละน้อย

น้ำตานั้นไหลอาบแก้มโดยที่ไม่รู้ตัว  สองมือนั้นปิดปากกลั้นเสียงร้องอย่างทรมานหัวใจ

ทำร้ายกันทำไม?.......ทั้ง ๆ ที่ชอบมาก.....ก็แค่ชอบเท่านั้น  แค่แอบชอบมานานหลายปีโดยที่ไม่เคยคาดหวังอะไร  แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งก็มาจุดประกายความหวังให้สว่างวาบขึ้น  ก่อนจะขยี้มันเสียจนแหลกละเอียด
“ออกไปจากงานได้แล้วจ้ะ  ที่นี่เป็นงานปาร์ตี้ส่วนตัวนะน้องสาว”  เพื่อนของนายเจคนหนึ่งโพล่งขึ้นอย่างสะใจ  สายตาของเดย์กวาดไปทั่วทั้งห้อง  ทุกคนกำลังมองมาและทุกคนกำลังหัวเราะ
และเมื่อหันกลับมายังเบื้องหน้า  หัวใจที่แตกร้าวก็พลันสลายจนไม่เหลือชิ้นดี  ภาพตรงหน้าคือผู้ชายที่หน้าตาดีไม่มีที่ติ  รูปร่างสูงล่ำกำยำ  กำลังกอบกุมมือของผู้ชายอีกคนที่ดูน่ารักน่าทะนุถนอมราวกับเทพบุตรตัวน้อย ๆ 

ช่างเหมาะสมกันเหลือเกิน  นี่สินะ  โลกแห่งความเป็นจริง…....ตื่นซะที  เราควรจะตื่นได้แล้ว
..............................................................

.....สุดท้ายทุกอย่าง ที่ฝัน ที่หวัง ก็พังทลายไม่เหลือ
เมื่อเธอได้มาเปลี่ยนแปลง เหมือนไม่มีฉันในหัวใจ
ฉันต้องเจ็บ ฉันต้องปวด
ฉันต้องอยู่กับความเสียใจ ที่เธอทําทิ้งไว้
ถูกเธอทําลายไม่เหลืออะไรเลย.....

ร่างสูงโปร่งเดินออกมาจากห้องด้วยขาที่สั่นเทา  งานวันเกิดยังคงดำเนินต่อไป  โดยไม่ได้สนใจว่ายังมีใครคนหนึ่งที่กำลังเจ็บเจียนตาย  เดย์พยุงตัวจนสามารถออกมาจากตึกได้  สองขานั่นเริ่มออกวิ่ง  ขณะที่น้ำตายังคงไหลเป็นสาย  ในหัวตอนนี้  นึกถึงห้องพักซอมซ่อ  กับอ้อมกอดที่อบอุ่นของหญิงชรา  ซุปร้อน ๆ ฝีมือของคุณยาย

ตุบ!!!!!!

ร่างของเดย์สะดุดล้มลงขณะที่กำลังวิ่งพรวดพราดขึ้นบันไดสะพานลอย  หน้าอกกระแทกกับขอบบันไดจนรู้สึกจุก  ความเจ็บปวดนั้นแล่นไปทั่วทั้งร่าง  แต่ทว่าเมื่อยันกายขึ้นมาได้อย่างยากลำบากแล้ว  สองขานั่นก็เริ่มออกวิ่ง

อีกครั้ง...... 

....................................................
อ๊ะ.....ตกเย็นแล้วหรือนี่  เดี๋ยวอีกที่เหลือจะตามมา  แล้วมาดูบทสรุปของเดย์ว่าจะเป็นไปในทิศทางใด  ตอนนี้ยังนึกไม่ออก  ฮี่ ๆ ๆ ๆ

ปล. จริง ๆ แล้วจบแค่นี้ให้คนไปจินตนาการต่อก็ดีนะ----แต่แบบมันจะสั้นไปหน่อย  และมันยังไม่ค่อยเคลียร์....ขอชะแว้บไปแต่งต่อ

----อิดิทแปะเนื้อเพลง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-05-2011 04:39:30 โดย mutyamania »

Mercy

 • บุคคลทั่วไป
โอ๊ยยยยย.... สงสาร เดย์อะ ไม่สวยแล้วทำไมวะ เป็นตุ๊ดแล้วทำไมวะ เมียแกน่ารักเป็นนางฟ้า นางเทวดาแค่ไหนกันวะ
แม่งคนที่คิดให้คนอื่นทำแบบนี้ได้ จิตใจมันทำด้วยอะไรหะ!!! เลวทั้งอิตัวผัว ตัวเมียเลย...


"อย่ารังแกคนที่ไม่มีใคร ด้วยคำว่ารักเลย"


(อินไปม๊ายยยยยยยยย ฉัน)

ขอบคุณนะคะ แล้วจะรอบทสรุปนะคะ

Sornpattra

 • บุคคลทั่วไป
ไปรังแกเค้าทำไมคะ
ไม่รักก็ไม่ได้ว่า ไปแกล้งอย่างนี้ไม่ดีนะ

ออฟไลน์ YMP

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1062
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +82/-2

ออฟไลน์ love2y

 • (′~‵)
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2059
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-11
โอยยยยยยยยยยยยยย เจพีทเลวทั้งคู่อ่ะ

TeuyHom

 • บุคคลทั่วไป
มาต่อๆๆๆ

กำลังสนุกเลย

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8646
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-16
พวกมันสองตัวรู้ความหมายของคำว่ารักดีหรือยัง ไอ้เจอีพีท


เพราะถ้ามึงรู้ความหมายของคำๆนี้มึงก็น่ารู้คำว่าเป็นคน   


คำว่าเจ็บ  คำว่าหลอกลวง  พวกมันคงไม่รู้จักแต่มันได้ยัดเยียดให้คนๆนึงที่เจ็บเกือบตาย อย่างเดย์ที่รู้จักคำว่าและให้ในสิ่งที่ใจมีให้


ต่อไปน้องเดย์ยังเหลืออีกอย่างที่ยังไม่ได้ให้ไอ้เจคือให้อภัยมัน  อย่าไปให้มันสองคนจนวันตาย ให้มันสองตัวมีความสุขบนความทุกข์ของผู้อื่นต่อไป

lovevva

 • บุคคลทั่วไป
โอ๊ยยยยย.... สงสาร เดย์อะ ไม่สวยแล้วทำไมวะ เป็นตุ๊ดแล้วทำไมวะ เมียแกน่ารักเป็นนางฟ้า นางเทวดาแค่ไหนกันวะ
แม่งคนที่คิดให้คนอื่นทำแบบนี้ได้ จิตใจมันทำด้วยอะไรหะ!!! เลวทั้งอิตัวผัว ตัวเมียเลย...


"อย่ารังแกคนที่ไม่มีใคร ด้วยคำว่ารักเลย"


(อินไปม๊ายยยยยยยยย ฉัน)

ขอบคุณนะคะ แล้วจะรอบทสรุปนะคะ

เห็นด้วยกับ Mercy ค่ะ พออ่านตอนนี้แล้วนึกถึงเพลงกับMV แพ้คำว่ารักขึ้นมาทันทีเลย สงสารเดย์ :monkeysad:

ขอ :beat:& :z6:อิพวกคนเลวหน่อยเถอะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด