เรื่องสั้น DotE! หลง.......มาต่อเเล้ว จบ!.....เรท(ฉ)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องสั้น DotE! หลง.......มาต่อเเล้ว จบ!.....เรท(ฉ)  (อ่าน 46323 ครั้ง)

KukkuG

 • บุคคลทั่วไป
อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน

ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

6.อย่าพูดคุย ทักทาย นักเขียน คนอ่่านโดยรีพลายดังกล่าวไม่เกี่ยวพันกับนิยายให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรคอมเม้นต์สักคอมเม้นต์เีดียวก็เพียงพอแล้ว ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และทำลิงค์โยงมายังนิยาย และให้นักเขียนทุกคนทำลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วย เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0
 

แทค    ทาคาโอะ เทสสึ   กับ คิซาเมะ โซว

...................

    นายแบบ หล่อ เท่ ไทยลูกครึ่งญี่ปุ่น หนุ่มร้อนแรงแห่งปี  แทค    ทาคาโอะ เทสสึ  เดินไปมาในสถานที่ที่เขาเรียกว่า โฮสคลับอย่างขยาด ใบหน้าเข้าเรียบเฉยแต่ถ้าหากได้จ้องนัยน์ตาคม จะเห็นชัดว่าแฝงด้วยความดูถูกเหยียดหยาบอยู่นัยที

“คุณไม่ชอบที่เหรอครับ”เจ้าของนิตยาสารดังสุดในญี่ปุ่นตอนนี้  ซาวาดะ โยชิ ถามขึ้น หลังจากที่ไปทาบทามแทค มาเป็นนายแบบหนังสือของเขาและพาเจ้าตัวที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดมาผ่อนคลายแทคก่อนจะกลับไทย

“ใช่”ชัดถ่อยชัดคำ พูดตรงไปตรงมาโดยไม่นึกถึงความรู้สึกของคนอื่น นั้นแหละ แทค ทาคาโอะ เทสสึ  แต่ความเคยชินของโยชิไม่ได้ทำให้เขาโกธรเคืองแค้นฝังใจ แทค

“ถ้าอย่างนั้นก็ไปที่อื่นไหม”โยชิถามออกไป วางท่าจะเดินออกจากร้าน แต่โดนเจ้าของร้านหน้าสวยรั้งไว้ก่อน

“ยินดีต้อนรับครับ ยังไม่ทันได้นั่งจะไปแล้วเหรอครับ”หน้าใสยิ้มให้อย่างมีเล่ห์นัยของไร รอยยิ้มที่ทำให้ซาวาดะ โยชิหลงใหล

“ก็ไม่อยากจะไปหรอกครับ แต่นายแบบของผมเขาไม่ชอบ”โยชิว่าพรางฉุดแขนเล็ก ดึงคนชอบยั่วมาใกล้ๆ ทั้งลูบไร้แก้มเนียนเบามือ

“โกรธอะ โยชิใจร้าย”ว่าแล้วก็แอบซบอกแกร่งเบาๆอ้อนๆ

“คืนนี้ห้ามเป็นของใคร แล้วผมจะมารับนะครับ ไรของผม”ว่าแล้วก็จูบปากอิ่มตีตราจอง สองร่างนัวเนียกันโดยไม่สนใจร่างสูงที่ยืนมองอยู่ ปากหยักของคนตัวสูงกว่ากดจูบลงไป แต่มีหรือเจ้าของโฮสคลับจะยอมแพ้ ถอนจูบได้ก็กระซิบยั่วจนคนฟังถึงกับอยากจะลากเข้าห้องทันที

“แทบจะรอให้ถึงเวลาที่คุณมารับไม่ไหว”พร้อมกับพ่นลมร้อนใส่ใบหู

“ถ้าไงพวกคุณไปต่อกันอย่างที่คุณต้องการเถอะ”แทคพูดออกมาอย่างทนไม่ไหว มองไรด้วยสายตารังเกียจ เด่นขัดจนไม่ต้องไตร่ตรอง แต่ไรก็ไม่สะทกสะท้าน ถ้าเรื่องแค่นี้เขาทนไม่ได้เขาคงไม่มีเป็นเจ้าของโฮสคลับหรอก

“ผมไม่เสียมารยาทขนาดนั้นหรอกครับ ถ้าคุณไม่ชอบก็ไม่ต้องฝืนอยู่”ว่าแล้วก็เดินมาประจันหน้าหล่อของแทค ร่างสูงถอยหลังไป เป็นเชิงบอกว่าไม่ต้องการให้เข้ามาใกล้กว่านี้

“งั้นก็ตามใจ น่าเบื่อ โยชินายก็หาความสุขกับ อื้อ ... ไปเถอะ ข้างล่างเป็นบาร์ปรกติใช่ไหม ฉันจะไปนั่งเล่นที่นั้นแล้วกัน”ไม่รอให้ไยชิตอบ ร่างสูงก็หันหลังกับไปทันที

ไรยิ้มมุมปากมองจนร่างสูงหายไป โยชิเดินมากอดเอวเล็กไว้ทางด้านหลัง ซุกใบหน้าดอมดมความหอมหวานจากซอกคอขาว

“คิดอะไรไม่ดีอีกแล้วใช่ไหมครับ”พูดอย่างรู้ทันเพียงแค่เห็นรอยยิ้มของไร

“ก็นายแบบคนนี้เขาน่าสั่งสอนนี้ครับ”ยิ้มกริ่ม จนโยชิหมั้นเขี้ยว ฝังจมูกโด่งลงแก้มใสแรงๆ

“เจ้าเล่ห์”โยชิว่า ไรคลายมือหนาออก หันกลับไปหาร่างใหญ่ โอบรอบคอ รั้งใบหน้าคมของโยชิลงมา ก่อนจะจูบเบาๆที่ริมฝีปากหยัก ยั่วแล้ว ก็ ยั่วอีก นี้แหละที่ทำให้โยชิคนนี้หลงจนไม่อาจจะทนไหว โยชิซื้อตัวของไรไว้ในครอบครองเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ไรกลับไม่รับเงินก้อนใหญ่ที่ร่างใหญ่เสนอให้ เพราะยังไงเขาก็จองจำตัวเองเป็นของซาวาดะ โยชิอยู่แล้ว

“ก็ถ้าไม่เจ้าเล่ห์ คุณจะมาติดกับผมเหรอ”ยิ้มยั่วไปให้อีก ความร้อนแรงที่น่าลุ่มหลง ไม่จำเป็นต้องปิดกัน ในเมื่อปรารถนากันและกัน

.....................................

   ร่างสูงก้าวเท้ายาว ในพ้นอาณาเขตชั้นของโฮสคลับให้เร็วที่สุดเพียงหายตัวได้เขาก็จะทำ ผู้ชายขายเรือนร่าง ชั่งเป็นอะไรที่น่ารังเกียจมากสำหรับเขา

ศักดิ์ศรีของพวกนายไม่มีเหรอไง ถึงได้วิ่งปนเปอบำเริงคนอื่นเพื่อเงิน

นั้นคือสิ่งที่เขาคิด

“โอ๊ะ!”ร่างเล็กกว่าโดนกระแทกอย่างแรงจากอกแกร่งของแทคที่เดินเอาๆ ไม่มีทีท่าว่าจะหลบ

“จุน เป็นไงบ้าง”คนรักที่เดินมาด้วย แทบจะถลาเข้าไปดู ไม่ได้เวอร์มากกับอาการของคนรัก แต่ที่เวอร์คือแรงกระแทกจากอกแกร่งของแทค ถึงขั้นร่างเล็กลงไปนั่งกับพื้น แต่เจ้าตัวกลับยังยืนสง่าอยู่เหมือนเดิม

“ไม่มองทางเหรอ ตาตี่จนจะปิดหมดแล้ว”ดูถูกไปอย่างแรง ร่างเล็กเชิดตัวลุกขึ้นโดยมีคนนรักประคอง แทคมองอย่างไม่เข้าใจ

อะไรนักหนา กับแค่ผู้ชายขายตัวเพียงคนเดียว

“สายตานายมันน่ารักเกียจมากเลย”ร่างเล็กว่า

“ฉันก็รังเกียจผู้ขายขายร่างอย่างนาย”พูดออกไปแล้วเฉียดด้วยสายตาอีกที จนคนที่โกรธจัดกลับไปคนพยุง ร่างเล็กกุมมือหนาไว้ บอกเป็นเชิงให้ใจเย็นลงหน่อย

“ ชั่งเขาเถอะ ไปจำเป็น เดี๋ยวเขาก็รู้เอง”แล้วก็ลากคนรักออกมา แทคเพียงหยักไหล่ไม่ใส่ใจอะไรแล้วเดินลงมันชั้นล่าง เขาเลือกจะนั่งที่เคาร์เตอร์

   เสียงเพลงนุ่มคลาสสิกดังคลอไปเรื่อยๆ นั่งส่วนตัวอย่างนี้ดีกว่า แก้วใสใส่น้ำสีอำพันถูกส่งมาให้เขา ทั้งๆที่ยังไม่ทันได้สั่ง เขาเงยหน้าคมขึ้นไปมองผู้ที่ยื่นแก้วมาให้เขา
“สวัสดีครับ ผมชื่อ คิซาเมะ โซว”แล้วยิ้มหวานละลายใจไปให้ แต่แทคกลับมองว่ามันชั่งน่ารังเกียจ ใบหน้าเรียบเฉย แต่ก็ไม่สน นั่งลงข้างๆร่างสูง  คิซาเมะ โซว หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นอิตาลี ผมดำเอเชี่ย แต่ใบหน้าผสม นัตย์ตาคมสวย  

“ไม่ได้อยากรู้จัก”แล้วก็สั่งเบียร์มา ไม่ยอมรับแก้วที่ร่างโปร่งยื่นให้อย่างเสียมารยาท จำเป็นเหรอที่ต้องมีมารยาทกับคนพวกนี้

“ดูเหมือนคุณจะรังเกียจ โฮสจังเลยนะครับ”โซวว่าเสียงนุ่มส่งน้ำขมนั้นเขาปากตัวเองแล้วสั่งแก้วใหม่มา

“ฉันคิดว่าชั้นนี้จะเป็นบาร์ธรรมดาซ่ะ ดูเหมือนว่ายังไงมันก็สกปรกอยู่ดี”

    คำพูดนั้นทำเอาโซวสะอึกไปนิด แต่เรื่องแค่นี้ไม่ทำให้เขาหวั่นหรอก มากกว่านี้เขาก็เจอมาแล้ว

คืนนี้เขาจะทำให้คนอย่างทาคาโอะ เทสสึ  แทค หลงจนโงหัวไม่ขึ้นเลย

.....................................
  “คุณเนี้ย พูดจาได้อคติดีนะครับ”โซวพูดเสียงหวาน มือเรียวเอื้อมไปหาคนข้างๆ แทคเหลือบตามอง ลุกขึ้นก่อนที่มือของโซวจะสัมผัสโดนตัว

“เลิก ยุ่ง กับ ฉัน ซัก ที”เน้นทุกคำพูด ย้ำทุกประโยค ร่างสูงดื่มเบียร์รวดเดียวหมดแก้ว แล้ววางแก้วลงเคาร์เตอร์พร้อมกับวางเงินไว้ให้แล้วเดินจากไปด้วยอารมณ์หงุดหงิด

“ไร้เหตุผล”โซวพูดเสียงนิ่ม

   อยากจะเดินไปให้พ้น แสร้งทำเป็นไม่ได้ยิน แต่เท้ากลับหยุดนิ่งอยู่กับที่ความแคลงใจมันมากจนทำให้ร่างสูงต้องหันหลังกลับไปหาโซวที่นั่งหันหน้ามารอเขาอยู่แล้ว

“เหตุผล? จำเป็นต้องมีด้วยเหรอ ในเมื่อมันก็เห็นกันอยู่แล้วว่าเป็นอย่างไร”แทคว่าทั้งสายตามองร่างโปร่งตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ก็เห็นกันอยู่แล้วว่างานแบบนี้ไม่ได้สะอาดอะไรมากมาย นั้นก็ไม่จำเป็นให้คนอย่างเขาต้องมีเหตุผลที่จะชิงชัง

   โซวอ่านสายตาของแทคออกว่ามองเขาสกปรกแค่ไหน ในตัวสั่นไหว ความโกรธที่เอาแต่โดนดูถูกเหยียดหยามทั้งทางคำพูดและสายตาเริ่มบาด เฉียดเฉือน ให้ลึกเข้าไป

   ร่างโปร่งเดินไปตรงหน้าของแทค พร้อมกับยื่นแก้วใส่น้ำอัมพันไว้เต็มแก้วให้ร่างสูงอีกครั้ง

แทคยืนนิ่งไม่รับแก้วนั่น อีกครั้งที่เขาเสียมารยาท ไม่สนใจ ไม่อยากเสวนาพร่ำให้นาน แทคกำลังหันกลับเดินออกไป

“คนเราอ่ะ..”โซวพูดขึ้นก่อนที่แทคจะหันตัวกลับไป แทคจึงหันมามองอีกครั้ง

     ไม่ทันได้ตั้งตัว เพียงแค่สิ้นคำพูดของร่างโปร่ง หยาดน้ำสีอัมพันเย็น ในมือของโซวก็สาดเทไปเต็มใบหน้าคมของแทค

“คนเราอ่ะ ไม่เหมือนกันหรอกนะ ใครดีไม่ดี วัดที่ใจ ใช่ภายนอก”ว่าแล้วก็วางแก้วลงบนเคาร์เตอร์แล้วเดินผ่านร่างสูงไปโดยไม่สนใจ จะเป็นไรไปก็แค่ไร้มารยาทกับคนนิสัยเสีย

“ไอ้.....”โกรธจัดจนพูดไม่ออก ใช้มือปาดเอาหยดน้ำบนใบหน้าออก

   มือหนาคว้าข้อแขนไว้เต็มอุ้มมือก่อนที่ร่างโปร่งจะได้เดินหายไป กระชากโซวเขาหาตัว จนใบหน้าห่างกันแค่คืบ โซวมองหน้าคมขบกรามแน่น เห็นชัดว่ากำลังโกรธ แล้วดูท่าจะโกรธมากสะด้วย คงไม่มีใครกล้าทำกับเขาอย่างนี้แน่ นั้นไงนิสัยถึงได้เสียอย่างนี้ แล้วก็ต้องยกยิ้มมุมปากสวยเมื่อคิดได้ว่าเป็นคนแรกที่กล้าตอบกลับกับคนนิสัยไม่ดี

“บังอาจ!”พูดมากไม่ได้ความเเค้นจุกแน่ที่ลำคอ จึงสรรหาคำเพียงคำเดียวที่บอกถึงอารมณ์ของเขาทั้งหมดในตอนนี้


“ไม่ได้บังอาจ เขาเรียกว่า สั่งสอน ”โซวไม่ได้สะทกสะท้าน มองกลับอย่างไม่เกรงกลัวถึงแม้ในตาคมจะจ้องมองบาดลึกขนาดไหน


ฉีดดดดดดดดดด!

สเปร์ใสถูดฉีดใส่ใบหน้าของนายแบบดังเมื่อสิ้นเสียงของร่างโปร่ง และเพียงแค่ไม่กี่วินาที ร่างสูงก็ทรุดฮวบลงกับพื้น นัยน์ตาคมพยายามเหลือที่จะเปิดเบิกให้กว้างที่สุด แต่ก็สุดที่จะทำได้

“ แล้ว ผม จะ สั่ง สอน คน อย่าง คุณ จน ลุ่ม หลง!”

 นั้นเป็นคำพูดสุดท้ายที่สะท้อนอยู่ในหัวก่อนที่เขาจะหลับไป

“อือ......”เสียงครางบางเบาที่ทำให้รู้ว่าร่างที่หลับอยู่นานได้สติกลับมาแล้ว

“ซี้ดดด ..ปวดหัวชิบ ”ลืมตาขึ้นค่อยๆมองสำรวจสิ่งต่างๆจนทำให้รู้ว่าที่นี้เป็นห้องพัก แต่หาใช่ห้องของตนไม่ ตาคมกวาดมองลึกไปท่ามกลางแสงสลัวที่มาจาก ไฟหัวเตียงเพียงเท่านั้น ขยับตัวนิดเพื่อให้มองถนัดๆ หากแต่ขยับเพียงนิดก็ปวดหัวราวกับกำลังจะระเบิด สัญชาตญาณสั่ง แทคจึงรั้งมือมากุมหัวของตัวเอง แต่แปลก เขาไม่สามารถทำได้ ราวกับมือทั้ง 2 ข้างถูกตราตรึงด้วยอะไรสัก เขาเงยหน้าขึ้นไปมอง โลหะแข็งสีเงินวาวตรึงมือทั้ง 2 ข้างของเขาไว้กับหัวเตียง

……………..
     นิยายรีไรท์  เด๋วจะรีบมาต่อให้นะคะ คืนนี้ชัวร์ อย่าใจร้อนนะ อิอิ
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-11-2010 22:30:03 โดย KukkuG »

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8646
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-16
Re: เรื่องสั้น DotE! หลง.......เรท(ฉ)
«ตอบ #1 เมื่อ24-11-2010 21:49:33 »

 :z13:

pinkky_kiku

 • บุคคลทั่วไป
Re: เรื่องสั้น DotE! หลง.......เรท(ฉ)
«ตอบ #2 เมื่อ24-11-2010 21:52:49 »

กรี๊ดมาต่อไวๆนะคะ แอบค้างค๊าาาาา
เราจะรอน๊าาาา  :-[

ออฟไลน์ little_munoi

 • ++ singular ++
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1678
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-3
Re: เรื่องสั้น DotE! หลง.......เรท(ฉ)
«ตอบ #3 เมื่อ24-11-2010 22:02:42 »

ป๊าดดดด
จบได้ค้างมากกกก
โอ้ววว
จิ้นไกลเลยตู

samsoon@doll

 • บุคคลทั่วไป
Re: เรื่องสั้น DotE! หลง.......เรท(ฉ)
«ตอบ #4 เมื่อ24-11-2010 22:05:21 »

แร๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงส์

+1เลย

ออฟไลน์ heefever

 • 영원히 그대만 사랑해
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1158
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +86/-0
Re: เรื่องสั้น DotE! หลง.......เรท(ฉ)
«ตอบ #5 เมื่อ24-11-2010 22:13:44 »

แลดูเหมือนจะมาจากฟิคของผู้ชายบ่าย 2 ใช่มั้ยเนี่ย

เหมือนจะหลุดชื่อแทคยอน มาด้วยล่ะ  แล้วจุน นี่ใช่จุนซูหรือเปล่าอะ  :z2:

TARO

 • บุคคลทั่วไป
Re: เรื่องสั้น DotE! หลง.......เรท(ฉ)
«ตอบ #6 เมื่อ24-11-2010 22:31:42 »

รอเรท
 :oo1:

KukkuG

 • บุคคลทั่วไป
มาเเล้ว อย่างรวดเร็ว เรท (ฉ) อิอิ  ต่อเลยนะคะ  :haun4: :haun4:
....................

“นี่มันบ้าอะไรกัน...”นัยน์ตาคมเริ่มร้อนรน งงกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตน ที่นี่ ที่ไหน อะไร อย่างไร ทำไมถึงมาที่นี้และอยู่ในสภาพอย่างนี้ได้

ตึก ตึก ตึก

  ยังไม่ทันได้หายสงสัยนานนักเสียงฝีเท้าที่ใกล้เข้ามานั้นทำให้ความสนใจของแทคที่นอนอยู่บนเตียงหันไปยังประตูหน้าห้อง
แอ๊ด

“ ตื่นแล้วหรอครับ ” รอยยิ้มหวาน ที่เคยเห็นเมื่อครู่ ใบหน้าใส ที่ยังไม่ทันได้ลบภาพความทรงจำออก ก็ใครเสียอีก นอกจากโฮสสกปรก ที่เขาเพิ่งได้พานพบเมื่อครู่ คิซาเมะ โซว

“นาย ชิ โฮสสกปรก จับ ฉันทำไมปล่อยเดียวนี้นะไม่งั้นฉันจะฆ่าแก”พูดเสียงลอดไรฟันเพื่อขู่ร่างโปร่งที่จับตนไว้โดยไม่ได้คิดถึงสถานะภาพของตัวเองว่าอยู่ในสถานะใด

“หึๆ ครับ ว่าอย่างไรนะครับ โฮสสกปรกอย่างนั้นเหรอ งั้นก็แสดงว่าถึงผมทำอย่างไรก็ไม่ดีในสายตาคุณเลยหละสิ”นัยน์ตาใสชั่งต่างจากครั้งแรกที่ได้เห็นนั้นคือสิ่งที่แทคคิด การก้าวย่างเข้ามาแต่ละก้าวของโซวทำให้แทคใจสั่น รอยยิ้มซื่อเมื่อครู่กลับแฝงเสน่ห์ร้าย จนเขาเริ่มหวั่น เสื้อสูทนอกของโซวถูกถอดออกอย่างเชื้องช้า พร้อมกับก้าวเข้ามาหาแทคเรื่อยๆ มือเรียวปลดกระดุดบนสุดออกมาจนเหลือสามเม็ดสุดท้าย ละมือจากเสื้อได้ก็ปลดกระดุมกางเกงของตัวเองออก แต่ก็ไม่ได้รูดซิบลง ทุกการกระทำอยู่ในสายตาของแทค และทุกการจดจำ สำรวจของแทคก็อยู่ในสายตาของโซวตลอด ไม่มีสักครั้งที่โซวจะละสายตาออกมาจากร่างสูงบนเตียง


“กะ แก จะทำบ้าอะไร”ริมฝีปากหยักแห้งผาก เอ่ยออกมาอย่างยากลำบาก ใช่พระอิทพระปูนที่ไหน คนมีความรู้สึกเหมือนกันนะ แล้วตอนนี้ก็รู้สึกแปลกๆแล้วด้วย เรือนร่างโปร่งล่อวับๆแวมๆให้ขนลุกซู่ซ่า ผิวขาวเนียนแผ่ให้เห็นจากรอยแยกของเสื้อที่โดนเปิดกระดุมออกมาถึงจะยังไม่หมดก็ตามแต่ สาปเสื้อหลุดลุ่ยพ้นกางเกงที่กำลังจะหลุดเพราะถูกปลดกระดุมออก ทั้งซิบก็เริ่มแยกแตกออกน้อยๆ เชื่อเถอะ

ยั่วกันชัดๆ

“นี้ก็คืองานของโฮส สกปรก ถ้าไม่ได้ลองแล้วจะติดใจเหรอ”เสียงนุ่มเอ่ยขึ้นทำให้แทต้องกลืนน้ำลาย แล้วช้อนตาที่ก้มต่ำสำรวจโซวขึ้นไปมองใบหน้า

 ใจสั่นว่ะ

    เรียวหน้าขาว ชื้นเหงื่อนิด ทั้งริมฝีปากแดงจัดแบบธรรมชาติเปียกชื้นจากเรียวลิ้นเล็กที่ไล้เลีบอยู่บางครั้งคราว ตาใสหยาดเยิ้มจนนึกงงว่าทำไมร่างโปร่งถึงเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้

“นายทำอะไรกับตัวนาย” เป็นแทคที่เอ่ยถามออกมา เพราะโซวแปลกไปจนเขาสัมผัสได้

“ก็แค่ทำให้ตัวเองมีอารมณ์ ที่จะทำงาน แต่ไม่ต้องห่วง ผมจะทำให้ถึงใจ และไม่คิดเงินคุณสักบาท ก็แค่อยากให้รู้ ว่าโฮสเป็นอย่างไร”โซวพูดออกมาเบาๆ เบาหวิว จนเสียงนั้นเกือบหายไป ราวกับไม่มีเรียวแรงจะพูดเพราะอารมณ์กำลังฉุดไว้ เข่าขวาแตะลงบนเตียง ยันเข่าซ้ายตาม

“หยุด ฉันบอกให้หยุด”อยากกระชากมือออกจากกุนแจมือ แต่ก็ทำไม่ได้ เมื่อดึงเท่าไรก็ดึงไม่ออก ไม่ได้รังเกียจมากนักเเล้วตอนนี้ที่กำลังจะถูกสัมผัสโดยโฮสที่ตนเกลียด แต่เสียวหนึ่งในคำพูดของโซวเขารู้ถึงการที่ต้องฝืนทำ นั้นแหละ ที่คนไคร่หาแต่อารมณ์กามอ่านไม่ออก

แมะ!

“นาย ลุกขึ้นไปเดี๋ยวนี้”แทคดิ้นน้อยๆ แต่ลำบากมาก ยิ่งดิ้นก็ยิ่งเสียดสีกับบางสิ่งบางอย่างของคนบนร่างเขาที่กำลังแข็งขึงอยู่ ใช่แล้ว โซวขึ้นคร่อมแล้วนั่งแมะของบนตัวของเขา

“อื้อ~”เรียวปากแดง ครางต่ำเบาเมื่อแทคยิ่งดิ้นก็ยิ่งปลุกอารมณ์ ใช่ว่าจะโดนปลุกอารมณ์ฝ่ายเดียว ร่างสูงเองก็เริ่มตื่น ก็บอกแล้วไม่ใช่พระอิทพระปูน เมื่อครู่แค่ยั่วห่างๆ ให้ตาย ตอนนี้มานั่งทับซ่ะ เบียดเสียดขนาดนี้ด้วย ใครไม่เกิดอารมณ์ก็บ้าแล้ว

“ถ้าไม่อยากทำก็ไม่ต้องทำ ฉันไม่ต้องการ”แทคว่า แต่ค้านกับร่างกายตัวเองเสียเหลือเกิน
 
“ไม่ต้องการจริงๆเหรอ”มือเรียวลูบไล้ตามช่วงคอ  ร่างสูงหดเกร่งเล็กน้อย ก่อนที่จะสะดุ้งเฮือก เมื่อโซวโน้มตัวลงมาซุกซอกคอเขาอย่างไม่ทันตั้งตัว ลมหายใจอุ่นเป่ารดเบา ก่อนที่ปากสวยจะกดจูบลงไป หลายต่อหลายครั้ง

“บ้าชิบ บอกให้ออกไป”เวลานี้จะให้มานึกรังเกียจอยู่ ขอเปลี่ยนเป็นห้ามใจหละกัน คิดอะไรไม่ได้แล้วตอนนี้ มือนุ่มไม่ปล่อยให้ว่าง ไล้ปลดกระดุมเสื้อร่างสูงจนหมด เผยแผงอกแกร่ง ทั้งซิกแผกสวยให้อารมรณ์ตนใด้พรุพร่าน

“อื้อ~~”ครางต่ำอย่างลืมตัว เมื่อร่างโปร่งค่อยๆลูบไปตามรูปหน้าเลยไปถึงคอ ลากยาวต่อจนถึงหน้าอก สะกิดติ่งไตที่กำลังชูชันจากอารมณ์ที่โดนปลุกเล้า เชื่อเลย เนี้ยแหละ  โฮส

“หยุดดะ….. แม่ง ! ”ต้องหยุดคำพูดที่จะออกมาจากปากนั้น เพราะพูดเท่าไรร่างโปร่งยังไม่หยุดการกระทำแม้แต่น้อย ซ้ำยังค่อยเพิ่มแรงที่บีบติ่งไตทั้งสองมากขึ้น แล้วยังกดสะโพกลงบนส่วนกลางลำตัวของตนที่กำลังแข็งแกร่งดุนดันกางเกงยีนที่ใส่ แรงกด เบาแรงไม่เป็นจังหวะ จนเขาอยากที่จะนำจังหวะให้เสียเอง บางคราที่เผลอตัวขยับช่วงล่างตามไปด้วย แต่สติก็กลับคืนมาจนต้องห้ามดึงรั้งตัวเอง แต่ความคับแน่นกับพองตัวขึ้นมาเรื่อยๆจนเจ็บไปหมด

“ปวดเหรอ”โซวถามเสียงหวานหยาดในอารมณ์ เอื้อมมือผ่านหน้าท้องซิกแพ็คสวย ต่ำลงมาจนถึงความเป็นชายใหญ่โต

“อุ๊ย ใหญ่ใช้ได้นี้”ยกยิ้มหวาน แล้วลูบไล้ความใหญ่โตผ่านเนื้อผ้ายินหนาเบาๆ แทคเผลอยิ้มที่ถูกชมว่าใหญ่ แต่ก็ต้องแสดงสีหน้าขัดใจเมื่ออยู่ๆการขยับลูบคลำจากร่างโปร่งหยุดไป แต่ก็ต้องตื่นตกใจเพราะโซวหยุดไปเพื่อถอดกางเกงของเขาออก จนความเป็นชายแข็งขืนถูกอุ้มมืออุ่นของโซวครอบครองอย่างไร้สิ่งใดขว้างกั้น

“ไหนบอกไม่ต้องการ”ปากว่าติเตียนนิด ยั่วยวนอีกหน่อย

“โอ้ย จะทำอะไรก็ทำเถอะ”ทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้ ถ้าไม่ถือว่ามือโดนตราตรึงไว้อยู่ เขาเสียเองที่จะเป็นคนกระทำชำเราร่างที่อยู่บนตัว

“งั้นก็บริการให้ถึงใจเลย”ว่าแล้วก็ถอดเสื้อตนออก เป็นอีกครั้งที่แทคอยากจะกระชากมือให้หลุด ผิวเนียนข้างหนามันทำให้เขาอยากสัมผัส และขย้ำให้คามือ ทั้งปากแดงเชอรรี่ก็อยากจะกัด แทะให้บวมแดงด้วยริมฝีปากของตัวเอง แต่ตอนนี้ก็ทำได้แค่มองแล้วไล้เลียตามขอบปากแห้งของตนอย่างโหยกระหาย

“อื้อ ....”ตกใจอย่างงงเล็กๆ เมื่อกำลังลวนลามทางสายตา แต่คนที่เขาลวนลามกลับก้มลงครอบครองความเป็นชายด้วยริมฝีปากแดงทันที ให้ตาย

ไม่ทันตั้งตัว

ตกใจ

จน

เสียว!

“อื้อ~ อื้อ”ปากเล็กครอบรอบส่วนปลาย ดูดดึงเบาๆ สลับกับไล้เลีย ส่วนที่ไม่สามารถเอาเข้าปากได้ก็ใช้มือเข้าช่วย แทคนอนมอง ความเป็นชายของตนที่โดนร่างโปร่งครอบครอง นัยน์หยาดมองกลับ ก่อนจะยิ้มยั่ว แล้วกดริมฝีปากบอกตัวเองลงไปกับแก่นกายอีกครั้ง ครานี้ไม่ปล่อยให้หลุด ขยับศรีษะตัวเองขึ้นลงๆ ทั้งใช้ปลายลิ้นชื้น ไล้เลียส่วนไปไปในที เสียอื้อ คับแน่เต็มปากเมื่อหยุดขยับควานลิ้นรอบส่วนปลาย

“อ่า อย่างนั้นแหละ”เสียวจนเป็นตัวเองที่กระแทกสวนกลบเข้าไปในโพร่งปากอุ่น ทั้งเห็นน้องชายตัวเองกำลังถูกปรนเปรออย่างนี้ เชื่อสิ ได้อารมณ์ชะมัด      ใบหน้าขาวแดงกล้ำจากการจุกแน่นทั้งขมักเขม่นกับการปรนเปร่อร่างสูง ริมฝีปากสวยขยับรั่วเร็วขึ้น ทั้งแรงขึ้นจนร่างสูงขยับสะโพกสวนถี่รั่ว

“อ่า อีกนิด อย่างนั้นแหละ”

“อื้อ อื้อ อื้อ”

  เสียงครางต่ำทั้งทำพูดที่บ่งบอกถึงความพอใจ และกำลังจะถึงจุดหมาย ดังสลับกับเสียง อื้อ อึง ของร่างโปร่งที่มีความเป็นชายแข็งขึงใหญ่โตอยู่คับปากสวย ทั้งขยับเข้าออกอย่างเร็ว

“อื้อ~~”ร่างโปร่งแกร่งตัวเล็กน้อยก่อนจะปลดปล่อยออกมาเต็มโพรงปากของร่างโปร่ง

“แค่กๆๆ”โซวรีบถอนใบหน้าขาวออกมาเมื่อรู้ว่าไม่อาจจะกลืนกินทันกับการปลดปล่อยของร่างสูง ทำให้หยาดน้ำที่เหลือเปรอะใบหน้าขาว แต่โซวกลับยิ้มสวยอย่างพอใจ หลังมือเช็ดปากของตน แล้วใช้นิ้วยาวเช็ดจากใบหน้าของตนเอง ก่อนจะนำใส่ริมฝีปากแล้วดูดนิ้วยั่วเข้าให้อีก

“ใจร้ายอ่า เสร็จคนเดียว”โซวว่าแบบอ้อน แล้วเสียดกายขึ้นมานั่งทับ น้องชายของแทคที่เพิ่งปลดปล่อยออกมา เสียดสี พอให้ร่างสูงได้มีอารมณ์ครุขึ้นมาอีกครั้ง

“ยั่วเก่งชิบ” นั้นเป็นสิ่งที่แทคต้องยอมรับทันทีหลังจากเพิ่งเสร็จไปเมื่อครู่ แต่ภาพเบื้องหน้ากลับทำให้เขามีอารมณ์ขึ้นมาได้อีกครา

“ขอเสร็จด้วยคนนะ”ร่างโปร่งว่า แต่ไม่ว่าเปล่า มือเรียวลากไล้จากแผงอกของตน ลูบผ่านยอดอกที่ชูชันจากอารมณ์ของตน ผ่านหน้าท้องแบนราบ ล้วงเข้าไปในกางเกงของตน ก่อนที่จะสัมผัสกับแก่นกายของตน แล้วดึงออกมาขยับรูดรั้งให้คนตรงหน้าดู ในอารมณ์นี้แทคคงไม่ได้มองว่าร่างโปร่งจิตวิตถารได้เป็นแน่  แต่มองเพียงอย่างเดียว

‘ยั่ว’

“อ้า อ่ะ อ้า”ร่างโปร่งหลับตาพริม เชิดหน้าสูง เมื่อยิ่งขยับมือของตนก็ยิ่งกำลังจะถึงฝั่งเหมือนกัน ทั้งเบียดสะโพกมนเข้ากับแก่นกายที่กำลังกลับมาแข็งอีกครั้ง ยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ใหญ่ ทุกการกระทำอยู่ในสายตาของแทคตลอดเวลา จนสุดท้ายที่ร่างโปร่งปลดปล่อยออกมาเต็มฝ่ามือของตัวเอง ทั้งเปรอะเต็มหน้าของของร่างสูง

“อุ๊ซ! ขอโทษครับ พอดีไม่ได้ปลดปล่อยมานาน”ว่าแล้วก็ลงลิ้นเลีย หน้าท้องแกร่งทำความสะอาด

“ทนไม่ไหวแล้ว”กัดฟันกร่อดทนพูด

“ปล่อยฉัน!”สั่งเสียงเข้ม ราวกับตนเองอยู่เหนือกว่า แต่หาใช่ ก็ตอนนี้นอนเป็นเบี้ยล่างอยู่ชัดๆ โซวยกหน้าขึ้นมายิ้มให้แทคยอน

“อยากให้ปล่อยเหรอครับ งั้น เรียกชื่อผมสิ ผมชื่ออะไรนะ”

ยั่วกันเข้าไป

โววเลื่อนหน้าขึ้นมาหาร่างสูง ต่ำจนสัมผัสได้ถึงริมฝีปากผะแผ่ว กระหายอย่างรุนแรง แทคยกหน้าขึ้นเพื่อครอบครองเรียวปากสวยยั่ว แต่โซวกลับหดหน้าหลับแล้วยิ้มน้อยๆ

“บอกสิผมชื่ออะไร”

ให้ตายเหอะ จะมาเล่นเกมบ้าบออะไรอีกว่ะ

นั้นคือสิ่งที่แทคร่ำร้องก้องอยู่ข้างใน

“คิซาเมะ”
“ดูไม่สนิทกันเลยเนอะ เรียกใหม่ได้ไหม”ก้มลงกระซิบเสียงซาบซ่าอยู่ข้างหู

“จิ๊!”เสียงขัดอารมณ์ จิ๊ จ๊ะ ในลำคอของร่างสูงดังขึ้นเรียกรอยยิ้มบางแก่ร่างโปร่ง

“โซว!”

แกะ!

 เพียงแค่นั้น มือหนาก็ถูกปล่อยเป็นอิสระ ไม่รออะไร แทคคว้าโซวลงมานอนใต้ร่างแทนที่ตน แล้วแทรกตัวเข้าระหว่างตัวของร่างโปร่งทันที

“ใจร้อนจัง” ว่าพรางแตะที่ริมฝีปากแทคแล้วแลบลิ้นเลียริมฝีปากตน ยั่วอีก ความอดทนจบสิ้น
    แทคทาบทับริมฝีปากของตนลงไปอย่างกระหายหิว   เรือนร่างขาวนุ่มเลื่อนมือ มือหนาลูบไล้ไปทั่วตัว แรงเบา จนผิวที่ขาวกับแดงเถือกเพราะโดยบีบขย้ำทั้ง เบียดเสียด ลิ้นอุ่นแทรกเข้าไปในโพรงปากสวย ไล้ต้อน รุนแรง แล้วทำไมร่างโปร่งต้องหนี อย่างนี้มีสู้ ลิ้นเล็กกว่า ต่อกลอนกันอย่างเมามัน จนเสียงที่ดังสะท้อนห้องกว้างคือเสียง จูบอย่างรุ่มร้อน ของทั้ง 2

นิ้วแกร่ง แทรกเข้าช่องทางคับแคบ ทั้งที่ปากสวยยังคงไม่ปล่อยออกจากกัน

“อื้อ !” เพียงแค่นิ้วเดียว จะว่าตกใจก็ใช่ แต่เจ็บเสียมากกว่า โซวหยุดจูบร้อน สีหน้าเหย่เก ราวกับครั้งแรก แต่เขาเป็นโฮสนิ ครั้งแรกได้อย่างไร แทคคิด แล้วพยายามดันนิ้วยาวของตนเข้าช่องทางคับแคบนั้นให้ได้

“อ้า ไม่เอา เจ็บ”โซวร้องเสียงหลง พยายามดันมือหนาออก

“ครั้งแรกหรือไง” ในที่สุดก็ถามออกไป ก็ใบหน้าขาว ราวเจ็บปวดอย่างไม่ได้โกหก เขาจึงต้องดันนิ้วเข้าไปให้สุดแล้วแช่ไว้ก่อน

“ไม่เคย มีใคร อ่ะ เอาเข้าไป”ร่างโปร่งพูดเสียงตะกุกตะกัก เป็นโฮสมา ไม่เคยสักครั้งที่จะให้ใครได้สัมผัสมากเช่นนี้ แต่ครั้งนี้เขาไม่อาจจะห้ามตัวเอง ได้ ทั้งเจ็บ ทั้งจุกแน่น นี้คือสัมผัสแรก

“น่าเชื่อนะ”แทคว่าแล้วดึงนิ้วออกมา จากนั้นก็ใส่เข้าไปทีเดียว 2 นิ้ว

“อ้ากก เจ็บ ขอร้อง เอาออก”ร่างโปร่งดิ้นพร่า จับมือของแทคไม่ให้ขยับ ทั้งที่นิ้วทั้ง 2 ก็เข้าไปจนสุด ก็แค่จะให้ขยับออกก็ยังเจ็บสุดชีวิต เป็นเรื่องจริงที่ไม่เคยมีใครได้ล่วงล้ำเข้าไป ดูได้จากหยาดน้ำตาที่ไหลออกมาด้วยความเจ็บปวด แก่นกายที่แข็งอีกครั้งเมื่อครู่กลับหดลง เพราะสัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดมากกว่า ความเสียวซ่าน

เห็นอย่างนั้นแล้วก็สงสาร ร่างสูงทาบตัวเองลงบนร่างโปร่งอีกครั้ง ปลุกเร้าอารมณ์ไปทั่วเรือนร่างสมส่วน ด้วยริมฝีปากของตน ทั้งซอกคอขาว ยอดอกแข็ง และริมฝีปากอุ่น ก่อนที่จะดึงนิ้วทั้ง 2ออก ร่างโปร่งผวาเล็กน้อย แล้วหอบหายใจถี่

“แล้วจะนุ่มนวลให้”ว่าเสียงทุ่มต่ำข้างหู ทั้งขบเม้มเบาๆ แล้วลามมาที่ริมฝีปากอีกครา

ที่นี้คือห้องรับแขกของโฮส น่าจะมีสิ่งที่เขาต้องการ แทคจึงละจากร่างสวย หาของที่หัวเตียง ทั้งในรินชัก จนเจอ

  เจลใสชโลมอย่างไม่กลัวเปลื้องเต็มฝ่ามือใหญ่ แล้วก็เลื่อนมาแตะที่ช่องทางคับแน่นอีกครั้ง ใช้อีกมือ อ้าขาร่างโปร่งให้กว้างมากขึ้นทั้งสอดนิ้วเข้าไปช้าๆ ความเย็นจากเจลทำเอาร่างโปร่งสะดุ้งเฮือก แล้วก็ต้องบิดเร้าส่ายสะโพกน้อยๆเมื่อนิ้วยาว 2 นิ้วที่เคยทำร้ายเมื่อครู่ กำลังแทรงผ่านเข้าเข้าไป แต่คราวนี้กลับลื่นง่ายกว่าเดิม ถึงจะเจ็บบ้างแต่ก็เสียวซ่านเสียด้วย
 
“อ่ะ อ่ะ อื้อ”รีบยกมือขึ้นมาปิดปากแทบจะไม่ทัน เมื่อแทคดันนิ้วยาวเข้าไปจนสุด ทั้งเริ่มขยับเข้าออก ปากหยักยกยิ้มที่เห็นโซวทรมาน แต่จากความเสียว ก็ยิ่งอยากแกล้งขยับมือรั่วเร็วขึ้น

“อ่ะ แทคอะ” จนร่างโปร่งนั้นกำลังจะถึงจุดหมาย ส่ายสะโพกควงตามความเร็วถี่ แทคก็หยุดมือทันที

“รู้ชื่อฉันได้ไง”จำได้ว่าไม่ได้บอก แทคคิด แล้วคานิ้วไว้ แต่ก็ยังหมุนคว้านอยู่ข้างใน แล้วเน้นย้ำเป็นระยะๆ

“อ่ะ เป็น นายแบบ อ่ะ ฉันรู้ อ่า ขอร้องอย่างแกล้ง”พูดออกมา เหมือนจะขาดใจ ก็แทคเป็นนายแบบดังทำไมเขาจะไม่รู้จัก แต่ตอนนี้ใช่เวลาไหม อยากถาม

“อย่างนี้ต้องตบรางวัลอย่างงาม”ว่าแล้วก็ถอนนิ้วออก โซวงงเล็กๆ แต่ก็เข้าใจทันทีเมื่อ ความแข็งขึงร้อนใหญ่ จ่ออยู่ตรงช่องทางของตน

“อ่ะ!” รีบขยับสะโพกหนี เมื่อสิ่งที่กำลังเสือกกายเข้ามานั้นใหญ่กว่านิ้วเมื่อครู่ แทครีบคว้าสะโพกมนไว้แล้วเลื่อนกลับลงมาอยู่ที่เดิม เอาขาข้างหนึ่งของร่างโปร่งมาพาดไว้บนบ่าเพื่อไม่ให้ขยับหนี แล้วแทรกกายเข้าไป คับแน่นเพราะอาการเกร็ง แทคจึงเอื้อมไปยิบเจลมาชโลมของตนเพิ่มแล้ว สัมผัสแก่นกายของร่างโปร่งไปด้วย เพื่อให้หายเกร็ง

“อื้อ~~”ครางต่ำเมื่อส่วนปลายเข้าไปได้สำเร็จ ข้างในชั่งอุ่นร้อนและแน่นมาก ในที่สุดเขาก็เอาเข้าไปได้จนหมด

“อ่า”โซวร้องดัง จุกเสียด จนต้องตอดรัดสิ่งแปลกปลอมเป็นการตอบแทน ซึ่งทำให้ร่างสูงพอใจ แล้วเริ่มขยับอย่างเนิบๆจน เป็นจังหวะเร็ว

 เสียงเนื้อกระแทกจนแข่งกับเสียงร้องครางของทั้งคู่ ยิ่งเพิ่มความเร็วก็ยิ่งเสียวซ่าน และกำลังจะปลดปล่อย ร่างโปร่งต้องหันมานอนตะแคงเพราะขาตนถูกพาดที่บ่าอีกคน มือเรียวกำผ้าปูที่นอนแน่ นไม่คิดแล้วว่าเสียงร้องของตนจะดังจนน่าอายเสียเพียงใด รู้เพียงอย่างเดียวว่าตอนนี้เหมือนจะขาดใจก็เท่านั้น

“เร็วอีก อีกนิด”เอ่ยออกมา ราวร้องขอ เมื่อใกล้ถึงจุดปล่อย ไม่ได้ปฏิเสธ แทคเองก็ต้องการเลยกระแทกไม่ยั้ง จนในที่สุดก็ปลดปล่อยออกมาพร้อมกัน แทคยอนทิ้งตัวลงข้างๆร่างโปร่งที่นอนตะแคงข้างอยู่ ทั้งโอบร่างโปร่งเข้าหาตัว

“เอาออกก่อน”โซวเอ่ยเสียงเบาๆแหบหอบหายใจ แล้วแทคก็ทำตามง่ายๆ ถอดความเป็นชายออกมาจากช่องทางแคบ จนโซวต้องทำสีหน้าเหย่เกกับความอุ่นชื้นที่หยาดน้ำขุ่นก็ไหลเปรอะออกมา

“เหมา”แทคเอ่ยเสียงแหบ ยังไม่อิ่ม และดูท่าจะไม่มีทางอิ่มกับเรือนร่างนี้ โซวพลิกตัวเข้าหาแทคแล้วยิ้มออกมานิด

“ไม่ได้ครับ ผมบอกแล้วไม่รับเงิน และผมก็สกปรกเกินกว่าจะควรคู่กับคุณ”ว่าจบก็กำลังจะลุกขึ้นไป แต่แทคกลับรั้งเอวคอด เข้าหาตัวแล้วขึ้นคร่อมอีกครา

“เหมาทั้งชีวิต”บอกออกไปแล้วกดจูบ บังคับ ไม่เอาคำตอบ

แต่นายต้องเป็นของฉัน เพราะฉัน หลงนายแล้ว

.............................................

ตี๊ดๆๆๆๆ 
เสียงโทรศัพท์ดังขัดใจร่างใหญ่ที่มาขัดกิจกรรม ลวนลามร่างเล็กในอ้อมกอด มือหนาคว้าหาทั้งที่ใบหน้ายังซุกไซ้รซอกคอขาว

“ใคร!”

“โยชิ ฉันเอง แทค พรุ่งนี้เปลี่ยนเวลาบินกลับไทยให้ฉันด้วย และก็เพิ่มที่นั่งไปอีกหนึ่งที่ แค่นี้นะไม่ว่าง”

คลิ๊ก

แล้วสายก็ถูกตัดไปทันที

“ไร ให้ใครไปปราบแทคเหรอ” โยชิถามร่างที่เปลือยเปล่าในอ้อมกอด

“คิซาเมะ โซว”บอกแล้วยิ้มกว้าง

“อ้าว คิซาเมะ เด็กใหม่ ไม่ค่อยมีประสบการณ์นิ”โยชิว่า แล้วลูบแก้มเนียนอย่างหมั่นเขี้ยว เห็นรอยยิ้มที่มันทำให้หลงอย่างนี้แล้วยิ่งอดใจให้ฟังจมูกตนลงไปไม่ได้

“แล้วก็ดูสิ ว่าใครสอน”พูดเพียงแค่นั้นก็ขยับขึ้นทับบนตัวของโยชิ แล้วจูบปิดริมฝีปาก คนรักขี้สงสัย โยชิสนองตอบอย่างร้อนรุ่ม ลูบหลังเปล่าลามต่ำลงไปถึงสะโพกมน

“ครับ ไรเป็นคนสอน เชื่อเลยว่าไม่รอด”ก็มันจริงเพราะเขาก็หลงตัวแม่นี้จนโง่หัวไม่ขึ้นแล้ว

..........................
จบแล้ว อิอิ  เรื่องสั้นอ่านะ  เป็นไงมั้ง  ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
อาจจะพิมผิดบ้าง อิอิ มือมันสั่นฮ่าๆ ขอบคุณนะคะ

ออฟไลน์ momo9476

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 562
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-2
Re: เรื่องสั้น DotE! หลง.......เรท(ฉ)
«ตอบ #8 เมื่อ24-11-2010 22:39:10 »

ว้าววสนุกนะเนี้ย

samsoon@doll

 • บุคคลทั่วไป
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


pinkky_kiku

 • บุคคลทั่วไป
เหมาตลอดชีวิต ซะงั้นอ่ะ ไวไฟจริงหนอ แทค
แต่น่ารักดีนะ ดูไร นี่เป็นแบบว่า ชอบปราบพยศ
ดูซิ ส่งโซวไป แทคติดใจซะงั้น  :o8: :o8:

samsoon@doll

 • บุคคลทั่วไป
มาเม้นอีกรอบ ขอแนะนำให้แต่งอีก อยากอ่านแบบเวอร์ชั่นไทยมากๆแนวเด็กช่างกับรุ่นพี่มหาลัยก็ดีนะคะ อร๊างงงงงงงง

แล้วอย่าลืมคลอดผลงานออกมาอีกนะค๊าาาาาาาาาาาาาาาา

comprivate

 • บุคคลทั่วไป
very fun(สนุก) ชอบมากครับ

TARO

 • บุคคลทั่วไป
 :oo1:


อีกซักตอนสองตอนก็ดีนะครับ o13


ออฟไลน์ pita

 • ขอเพียงกล้าทำตามฝัน จะล้มบ้าง ลุกบ้าง ช่างมันปะไร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +328/-13
 :pighaun: :jul1:

จมกองเลือดคร่า  :laugh:หนุกๆๆ

แล้วเอามาลงอีกนะ

YELLOWSTAR

 • บุคคลทั่วไป
 :m25: :m25:

เหมาตลอดชีวิต

น่ารักจังเลยโซววววว :กอด1: :กอด1:

jki_jaoh

 • บุคคลทั่วไป
^*^ ยั่วได้อีก   ชอบๆๆ

ออฟไลน์ Yunatsu

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3664
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +233/-5

ออฟไลน์ ~มือวางอันดับ1~

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1583
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-7
 :m20: :m25: :jul1: :jul1: :jul1: :jul1: :jul1: :jul1: :jul1:สั่นแต่สนุกดี :z2: :z2:

ppgf

 • บุคคลทั่วไป
ถูกใจจัง แต่งอีกๆๆๆๆๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


littleFiNgeR

 • บุคคลทั่วไป
'เหมาทั้งชีวิต' อ๊ายยยยย ถึงว่าไม่เคยแต่ดันเชี่ยว มีครูดีนี่เอง >///<

ออฟไลน์ SuSaya

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-9
เล่นง่าย ๆ เลยนะ...ถามเจ้าของร้ายรึยังเหอะแทค เด็กใหม่เทรนเองกับมือด้วยนะนั่น  :laugh:

ออฟไลน์ Pamphlet

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 529
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-0
 :m25: :m25: :m25:
อยากให้เป็นเรื่องยาวจังเลยค่ะ

butajang

 • บุคคลทั่วไป
ขอบคุณนะคะ อุ๊เเม่เจ้า เรื่องสั้น เร้าใจสุดๆ คำผิดเยอะพอประมาร ค่อยเเก้ไขได้ เลือดพุ่งซับกันไม่ทันเลย สนุกมากค่ะ ชอบๆๆ +1 เอาไผเลยคะ คนเเต่ง 5+++(ไม่ค่อยเเสดงความหื่น อะ)

ออฟไลน์ ชะรอยน้อย

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 973
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-0
หลง แนวนี้  :jul1:

Akad3ar

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ Dee^daY

 • ไม่เคย ทำให้ใครเดือดร้อน
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4067
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +330/-6
แม่ทองไพรำ..

ออฟไลน์ yunjae123

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 948
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +65/-1
หุหุ...

แรก ๆ ดูรังเกียจไม่ใช่เหรอแทค

แต่หลัง ๆ นี้แบบ....ใส่ไม่ยั้งเลยนะ  :haun4:

แล้วที่ให้โยชิจองตั๋วเพิ่มอ่ะ...

ให้โซวหรือป่าว ><~~~

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4480
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
ตอนแรกทำเป็นรังเกียจ

แล้วเป็นไง

ทั้งรักและหลงเค้าเลย


 :m25: :m25:

ออฟไลน์ TanyaPuech

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +530/-23
หนุกอ่.....ออีกๆๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด