พวงหรีดปทุมธานี
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: พวงหรีดปทุมธานี  (อ่าน 89 ครั้ง)

ออฟไลน์ สไตล์หรีด

  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 106
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
พวงหรีดปทุมธานี
« เมื่อ14-04-2024 22:34:13 »

พวงหรีดปทุมธานีดอกไม้งานศพ และเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้การจัดดอกไม้ในงานศพออกมาสวยงามและสมเกียรติ

1. เลือกดอกไม้ให้เหมาะสม
การเลือกดอกไม้ให้เหมาะสมกับงานศพเป็นสิ่งสำคัญ พวงหรีดปทุมธานี ดอกไม้ที่นิยมนำมาใช้ ได้แก่ ดอกลิลลี่ ดอกกุหลาบ ดอกเบญจมาศ และดอกกล้วยไม้ โดยควรเลือกดอกไม้ที่มีสีขาว ครีม หรือสีพาสเทล เพื่อให้ดูสุภาพและเหมาะสมกับโอกาส

2. จัดองค์ประกอบให้สวยงาม
การจัดวางองค์ประกอบของดอกไม้ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ควรจัดแบบสมมาตร เพื่อความสง่างาม และใช้ใบไม้ประกอบเพื่อเพิ่มความสดชื่น นอกจากนี้ อาจเพิ่มริบบิ้นหรือผ้าประดับเพื่อเพิ่มสีสันและความพิเศษให้กับชุดดอกไม้

3. เลือกขนาดให้เหมาะสม
ขนาดของชุดดอกไม้ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับสถานที่และบรรยากาศของงาน หากเป็นงานเล็กๆ อาจเลือกแจกันดอกไม้ขนาดกะทัดรัด แต่หากเป็นงานใหญ่ อาจจัดเป็นสแตนด์ดอกไม้ขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มความโดดเด่น

4. ดูแลรักษาความสดใหม่
เพื่อให้ดอกไม้ยังคงความสดใหม่ตลอดงาน ควรเลือกใช้ดอกไม้ที่มีคุณภาพดี และจัดในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกับงานมากที่สุด นอกจากนี้ ควรมีการดูแลรักษาโดยการเปลี่ยนน้ำและตัดแต่งก้านเป็นระยะๆ
Share This Topic To FaceBook

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด