[เรื่องสั้น] สงกรานต์ ตอนที่1 "มหาสงกรานต์" 14/04/19
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] สงกรานต์ ตอนที่1 "มหาสงกรานต์" 14/04/19  (อ่าน 213 ครั้ง)

ออฟไลน์ LeinSter

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
- 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
(กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************


Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ LeinSter

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
13 เมษายน “มหาสงกรานต์”

โอเค วันสงกรานต์ก็คือวันที่ร้อนชิบหายอีกหนึ่งวัน ไม่เห็นจะพิเศษกว่าวันอื่นตรงไหน?

   ผมเป็นอีกหนึ่งคนที่เฉยๆ กับทุกเทศกาล

ยิ่งเป็นวันสงกรานต์ที่หลายๆ คนดั้นด้นออกไปเล่นน้ำกัน ตากแดดร้อนๆ สาดน้ำเย็นๆ ผมดันเห็นว่ามันเป็นวันที่อันตรายมากๆ อีกหนึ่งวัน

มันร้อนเกินไปสำหรับการออกไปเล่นน้ำ ขนาดจะออกไปซื้อน้ำปั่นเย็นๆ กินให้ชื่นใจยังต้องคิดแล้วคิดอีก กลัวแดดเผาตายกลางทางเสียก่อนจะถึงร้านขายน้ำปั่น บางที.....อยากตะโกนถามพี่พระอาทิตย์เหลือเกินว่า..


“คุณพี่ไม่กะจะหยุดร้อนในวันส่งกรานต์บ้างเลยหรืองายยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!”


ถ้าจะขยันขนาดนี้  โอทีพี่แกก็ไม่ได้นะกูรู้.....แต่พี่มึงจะร้อนแบบนี้ไปทำไมหนักหนา!?

ถ้าร้อนขนาดนี่....ลงมาเผากูเลยดีกว่าครับเพ่!

เหงา.....มากๆ ด้วย

   บ้านหลังเล็กๆที่เคยมี พ่อ แม่ แล้วก็น้องสาวอาศัยอยู่ กลับทิ้งบ้านทิ้งช่องไปบ้านเกิดของพ่อซึ่งอยู่อีกภาคของประเทศ ผมผู้ซึ่งตื่นสาย ตื่นไม่ทันรถออก พ่อผู้ตรงต่อเวลา บวกกับแม่ผู้เป็นห่วงบ้าน หึ...ผมถึงได้นอนเฝ้าบ้านไปโดยปริยาย
   


   -ขอนแก่น-

เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์อย่างอุ่นหนาฝาคลั่ง.....ซึ่งก็มีหลายที่ให้ได้เลือกเล่นน้ำกัน แต่ที่ฮิตๆจะมีอยู่สองที่ครับ

1.   ถนนข้าวเหนียว   ปิดถนนไม่ให้รถวิ่งผ่าน  อารมณ์ปราณถนนข้าวสาร สีลมอะไรเทือกนั้น มีเวทีน้อยใหญ่เรียงรายกันตลอดเส้นทาง ไฮไลของถนนเส้นนี้คือคลื่นมนุษย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก แถมเดินถัดไปอีกนิดเดียวที่ลานหลังห้างเซ็นทรัลก็จัดปาร์ตี้โฟม

2.   ถนนริมบึงแก่นนคร เป็นถนนที่ใช้เล่นน้ำกัน รถกระบะบรรทุกถ่านขับขึ้นสะพาน ลงสะพาน ชักกระตุกๆๆๆ ผิดๆๆๆ 555+ เป็นแหล่งเล่นน้ำที่ใหญ่ที่สุด แต่จะไม่ได้ปิดถนนให้เฉพาะคนเดินเหมือนถนนข้าวเหนียวหรอกครับ แต่คนแถวนี้เขาจะรู้กันว่ารถกระบะที่บรรทุกคน บรรทุกถังน้ำจะแห่กันมาวิ่งในถนนเส้น ขับสวนกันให้คนได้สาดน้ำกันถ้วนทั่ว

   ทุกตรอกซอกซอย ในตอนกลางวันคนก็เอาถังมารองน้ำน้ำเพื่อสาดน้ำกัน ปะแป้ง เปิดเพลง ขาดไม่ได้คือเหล้าเบียร์ บลาๆ ผมนี่ไม่กล้าออกไปไหนเลยครับ ไหนจะรถติดเพราะคนเข้ามาเล่นน้ำ ครั้นจะเอามอเตอร์ไซค์ออกก็ไม่อยากเปียก บ้านผมเป็นหมูบ้านจัดสรรค์เล็กริมบึงแก่นนครครับ คิดจะออกไปแค่เซเว่นที่ใกล้ที่สุด คงไม่รอดที่ตัวเปียกกลับบ้านแน่ๆ ได้แต่อยู่กับบ้านเปิดแอร์ดับร้อน ดูทีวี ดูหนัง อ่านหนังสือ เล่นเฟสบุ๊ค ดูยูทูป ไอ้เบื่อมันก็เบื่ออยู่หรอก แต่จะทำยังไงได้ล่ะก็เลยต้องทนเบื่อ เพื่อนที่มหาวิทยาลัยประจำจังหวัดก็โทรมาชวน เพื่อนโรงเรียนเก่าก็โทรมาชวน เพื่อนแถวบ้านก็มาชวน หึ! ตอนกลางวันอย่าได้หวังว่าผมจะก้าวออกจากบ้านเป็นอันขาด ต่อให้เอาช้างมาลาก ผมก็จะฝืนจนตัวตายเลยทีเดียว

เอาไว้ให้พี่พระอาทิตย์เขาเลิกทำงานก่อนเถอะค่อยว่ากันอีกที  ฮั่นแน่!!

ตอนนี้ก็นอนแช่แอร์ยาวๆ จนกว่าจะค่ำก็แล้วกัน...............นอนยาวปายยยยยยยยย!!

ติ๊ง!

เสียงแจ้งเตือนโปรแกรมแชทดังขึ้น เร็วกว่าแสงก็มือผมนี่แหล่ะ คว้ามือถือมาได้ก็เปิดเข้าไปดูทันที
ยอมรับก็ได้ว่าตอนนี้โคตรเบื่อเลยครับ!

อยากออกไปเล่นน้ำล้าวววววว....5555+


ตุ๊ดสินกำ : สิงไหนคะเพื่อน?
พะรู ภู :    บ้าน
ตุ๊ดสินกำ : ไปข้าวเหนียวมะ?
พะรู ภู : ตอนไหน?
ตุ๊ดสินกำ : ตอนนี้
พะรู ภู : มีใครบ้างอ่ะ?
ตุ๊ดสินกำ : เพื่อนครบทุกคน ว่าจะเอารถอิสิงโตออก พ่อมันจะขับให้เล่นริมบึงก่อน ตอนเย็นค่อยไหลเข้าข้าวเหนียว
ตุ๊ดสินกำ : สรุปว่า?
พะรู ภู : มันร้อนอ่ะ
ตุ๊ดสินกำ : สรุปคือไม่ไป?
พะรู ภู : ก็มันร้อน
ตุ๊ดสินกำ : อย่ามาลีลาดิ๊
พะรู ภู : เจอกันที่บ้านสิงโตเลยแล้วกัน
พะรู ภู : แต่งตัวไงวะ?
ตุ๊ดสินกำ : เสื้อย้วยๆ ขาสั้นๆ  จะสีขาวหรือสีไหนก็จัดมาตามใจค่ะ
พะรู ภู : โอเค เจอกัน


   นัดแนะกันเสร็จสรรพ ผมก็วิ่งแจ้นเข้าไปในห้อง เปิดตู้เลือกเสื้อย้วยๆ ซึ่งเสื้อทั้งตู้ก็เต็มไปด้วยเสื้อสไตล์นี้ ผมคิดว่าคนตัวแคระอย่างผมไม่มีเสื้อทรงไหนจะเหมาะไปกว่าเสื้อยืดย้วยๆ คอกว้างๆ ผมทึกทักเอาเองว่ามันน่ารักดี เหมาะแก่การใส่ออกไปตกผู้ในวันสงกรานต์เป็นที่สุดแล้ว ส่วนกางเกงขาสั้นก็ใส่กางเกงนักเรียนนั่นแหล่ะ ยังไส่ได้สบายอยู่ กับรองเท้าแตะหนีบดาวเทียวยอดฮิต ผมมองตัวเองในกระจกนี่คือนายเองสุดน่ารักในนิยายวายชัดๆ ผิดแต่ตรงที่หน้าผมไม่ได้ตาโตปากเล็กก็เท่านั้นเอง....ภูเศร้า กระซิกๆ
   
มโนคือชนะ.....*/////*

ส่วนที่อ่านตอนแรกๆ ลืมมันไปเถอะนะครับ ใครบอกผมไม่ชอบ ผมนี่ชอบสงการนต์ที่สุด จะได้เข้าใกล้ผู้ชายหล่อๆ ได้สัมผัสลูบแก้ม ชอบคนไหนก็พุ่งเข้าใส่ได้อย่างไม่ประดักประเดิด
   รอก่อนนะหนุ่มๆ น้องภูกำลังจะออกไปให้ทุกคนได้สัมผัส 555+


บ่ายสามโมงครึ่งได้ฤกษ์ล้อหมุน รถกระบะบรรทุกถังน้ำสองถัง น้ำปริ่มขอบถัง กับเด็กโข่งอายุ 20 ขวบร่วมสิบคน ผสมชายหญิงทอมกระเทยเกย์ถือว่าครอบทุกสายพันธุ์ เอาล่ะ!! เราจะออกแรดผู้ชายได้อย่างไม่ต้องกลัวว่าใครจะด่าว่าเรา...แรด!!

   แม้จะแรดจริงอย่างที่เขานินทา แต่อย่าได้แคร์สิ่งใดอีก เพราะนี่คือโอกาสออกแรดได้เปิดเผยที่สุดเท่าที่มนุษยชาติแรดเคยมีมา อย่าพลาดเชียวนะครับ วะฮะฮ่า! (ป้องปากกู่ร้อง)

ถนนรอบริมบึงแก่นนคร เป็นถนนอีกเส้นหนึ่งในจังหวัดขอนแก่นให้คนเล่นน้ำกัน หน้าร้านรวงต่างๆจะตั้งถังน้ำผสมน้ำแข็ง เปิดเพลงเสียงดังตามริมถนนตลอดทาง รถกระบะบรรทุกถังน้ำและคนจะขับไปช้าๆเรื่อยๆ ให้คนได้สาดน้ำเล่นกันอย่างสนุกสนาน หนุ่มไหนชอบสาวไหนก็กระดดดลงรถเข้าไปขอปะแป้งได้ สาวๆเองก็เช่นกันชอบหนุ่มคนไหนก็พุ่งไปโลดเด้อออออ อลม่านวุ่นวายแต่สนุกสนานเป็นที่สุด

   ถึงจุดไหนที่เปิดเพลงโดนใจก็เต้นกันจนรถขย่ม สาดน้ำกันไป ปะแป้งกันไป เสียงหัวเราะและรอยยิ้มเบ่งบานไปตลอดทั้งถนน ไม่ว่าจะเพศไหน วัยไหน รุ่นเด็กตลอดจนรุ่นใหญ่ต่างสนุกสนานชื่นมื่น ม่วนซื่นโฮแซว...

“กรี๊ดดดดดดดดดดดด ผู้ชายวิศวะ!!!” เสียงอิพล หรือพอลล่า ที่ใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า ‘ตุ๊ด สินกำ’ กรี๊ดลั่น เต้นเร่าๆ ชี้ไปยังรถกระบะอีกคันไม่ไกลจากรถของพวกผม ซึ่งกำลังเคลื่อนที่สวนมาอีกทาง  พอลล่ากระโดดลงจากรถวิ่งตรงดิ่งไปยังรถคันนั้นอย่างหมายมาดว่าจะได้สัมผัสผู้ชายวิศวะ......แรดเกินไปแล้วโว้ย!!!

 วิศวะหรอ.....รอกูด้วยอิพอลล่า!!!

 ผมกระโดนลงจากรถวิ่งตามพอลล่าไป เห็นรถเป้าหมายที่มีผู้ชายแน่นคันรถ สังเกตุเห็นว่าผู้ชายกลุ่มนั้นไม่ใส่เสื้อกันทั้งกลุ่ม งื้อออออออออออออออออ  งานดี งานพรีเมี่ยม เช็ดน้ำลายด่วน!

ได้ไงวะ!  ไม่ใส่เสื้อได้งายยยยย  ใจไม่ดีเลยค่ะแม่!!

เมื่อวิ่งเข้าใกล้ถึงได้เห็นว่า...คือกลุ่มพี่วิศวะปีสาม หนึ่งในนั้นคือคนที่เป็นเดือนมหาลัย...ทำไมเดือนมหาลัยส่วนใหญ่จะเป็นวิศวะ อันนี้ก็งง

เป้าหมายผมไม่ใช่พี่เท่ห์เดือนมหาลัยนั่นหรอกครับ แต่เป็นเพื่อนของพี่เท่ห์ต่างหาก...

ผมกวาดสายตาหาเป้าหมายอย่างรวดเร็ว

ปิ๊งป่อง

นั่นไงนั่งอยู่มุมกระบะรถนั่นไง หล่อชิบหาย ถอดเสื้อด้วย หัวนมชมมพู กล้ามอกแน่นๆ กล้ามแขนแน่นๆ แซกแพคนั่น โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย  น้องเริงใจร่านขึ้นมาเลยค่ะแม่!!

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด” ชะนีเพื่อนผมวิ่งตามหลังมานั่นเอง อยากจะแหมถึงเหม่งจ๋ายเชียวล่ะ  โลกแหว่งคนที่เหมือนกันให้มาเจอกันเสมออันนี้เอข้าใจ แต่ถ้าผมแรด....ก็ไม่ควรจะแหว่งคนที่แรดมากกว่าผมให้มาเป็นเพื่อนกันหรอกนะ....แต่ต้องรีบไป ก่อนที่สุดที่รักของผมจะโดนเพื่อนแรดของผมยำเละไปซะก่อน

ยังดีที่กลุ่มนี้หล่อกันทั้งกลุ่ม จึงโดนรุมปะแป้งกระจายความเละกันออกไป ส่วนผมน่ะหรอ เล็งเป้าแล้วก็พุ่งสิครับ  พุ่ง!!!

“พี่เก่งสวัสดีครับ ปะแป้งหน่อยนะครับ” ผมกล่าวคำทักทายอย่างมีมรรยาท ต้องทำตัวเรียบร้อยต่อหน้าคนที่เราชอบสิ เก็บนอแรดเสียให้มิด 555+

“ได้เลยครับ น้องภู” เห๋?  รู้จักชื่อเราด้วยแฮะ? แต่เอาไว้ก่อนเพราะอิพอลล่ากับผองเพื่อนแรดของมันกำลังจะพุ่งมาหาพี่เก่งของผม!!

“สุขสันต์วันปีใหม่นะครับ” ผมกล่าวคำด้วยเสียงที่คิดว่าพราะที่สุด พร้อมลูบฝ่ามือที่มือแป้งแคร์เปียกๆทั้งสองข้างลูบแก้มเนียนๆใส่ๆของพี่เก่ง

“เช่นกันครับ” ใจเต้นแรงเป็นบ้าเลย...ก็พี่เก่งเล่นยิ้มซะหล่อคืนมาให้ แถมยังปะแป้งผมคืนอีกต่างหาก  โอยยยยยยยย....ฟินแล้ว  ภูฟินแล้ว  กลับบ้านนอนได้!!555+

“ไอ้เก่ง มึงเมาหรือเขินน้องภูวะ หน้าแดงชิบหายเลยเว้ย” เสียงหนึ่งในกลุ่มวิศวะเอ่ยแซวผมถึงได้สังเกตุ แดงจริงๆด้วย ตานี่ฉ่ำเชียว น่าจะดืมกันมาพอสมควรแล้วนะเนี่ย

“ฮิ้วววววววววววววววววววววววววว” เสียงลูกคู่รับประสานเสียงโห่แซวเสียยกใหญ่

“เพื่อนหนูก็แพ้กันที่ไหน มึงยังไม่ได้กินเหล้านะภู หน้าแดงขนาดนั้นได้ไง!!” พอลล่าก็ไม่แพ้ครับ แซวซะผมเขินบิดเป็นสาวน้อยแรกรุ่นเชียว ก็มันได้อยู่ใกล้คนที่ชอบนี่เนอะ ไม่เขินสิแปลก แถมพี่เก่งยังยิ้มหล่อให้ผมในระยใกล้ขนาดนี้ไม่เขินก็ตายด้านไปสิ

“ฮิ้ววววววววววววววววววววววววว” ทั้งเพื่อนผม ทั้งพี่วิศวะประสานเสียงแซว
เสียงหัวเราะ เสียวแซวเจี้ยวจ้าว มันดีจริงๆครับ ถ้าเวลาปกติผมไม่กล้าเดินเข้าไปหาพี่เก่งแบบนี้แน่ ขอบคุณสงกรานต์ ขอบคุณสงกรานต์!!!

เมื่อเพื่อนของผมปะแป้งหนุ่มๆครบกันหมดแล้วถึงได้ยกโขยงกลับรถตัวเอง เมื่อมาถึงรถ พอลล่าก็เปิดประเด็นทันที

“กูว่าพี่เก่งเขินอิภูชัวร์ กูเห็นมากับตาเว้ยว่าพี่เก่งมองมึงตาเชื่อมเชียวล่ะ” พอลล่าพูดกับเพื่อนคนอื่น ก่อนจะหัมนมายืนยันคำพูดกับผม

“กูก็เห็น พวกเพื่อนพี่เก่งก็แซวด้วย กูว่าต้องมีซัมติงแน่ๆ กูเห็นด้วยว่าพี่เก่งเขินอิภู” กิ่งสมทบ

“หยุดเลยนะพวกมึงอ่ะ  มันจะเหมือนมาให้ความหวังภูมันหรือเปล่าวะ เลิกพูดๆ” ตี๋พูดขัด ผมก็เห็นด้วยกับตี๋นะ ยิ่งพูดก็เหมือน
ให้ความหวังกันเอง สองคนนั้นเลือดวายไหลเวียนไปทั้งตัว หัวโจกจับคนเขาจิ้นไปทั่วทั้งมหาลัย มันจะจิ้นผมกับพี่เก่งก็ไม่แปลกหรอกครับ มีแต่ตี๋ที่ออกโรงตีกรอบไม่ให้พวกมันจิ้นจนเกินความพอดี

“แหม๋ไอ้ตี๋  มึงหึงไอ้ภูก็บอกมาเถอะ แอร้ยยยยยย กูชิบตี๋ภู”

“อี่กิ่ง!!”

“มึงชิบใช่ไหมกิ่ง  ได้!”


จุ๊บ -///////-


   อยู่ๆตี๋ก็กระโดดข้ามฝั่งมาหาผม แล้วตี๋มันกะ....ก็ จะ....จูบผม


“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

“สาววายร้อนรน ดูไม่ทัน อีกรอบได้ไหมมึ้งงงงงงง”

“ฮ่าๆๆๆๆๆ”

“มึงเล่นอะไรเนี่ยไอ้ตี๋ เดี๋ยวพ่อไอ้สิงก็ช็อคเอาหรอก!?” ให้ตายเถอะ นอกจากเพื่อนผมจะเป็นแรดแล้ว ยังเป็นสาววายที่แรดที่สุดเท่าที่โลกนี้มีมา ไอ้ตี๋ก็ชอบเล่นให้พวกมันได้นิพพานกันหน้าตาเฉย ฮึ่ย...เดี๋ยวกูก็หวั่นไหวหรอกไอ้เพื่อนบ้า!!

“ผัวจะจูบเมียก็ไม่เห็นเป็นไรเลย พ่อไอ้สิงจะต้องเข้าใจฮ่าๆ” เพื่อนทอมเพียงหนึ่งเดียวในกลุ่มก็เป็นไปกับเขาด้วย

ทอมวาย อาเมน......

“พ่อไอ้สิงเข้าใจ แต่คนแถวนี้อวกแตกไปแล้วมั้ง เลิกเล่นบ้าๆแบบนี้เลยนะไอ้ตี๋ ม่ายยยยย!!!” ผมยังพูดไม่ทันขาดคำ ไอ้ตี๋ก้ทำท่าจะเข้ามาหาผมอีกครั้ง ผัววิ่งไล่เมียในสายตาสาววายจึงเริ่มขึ้นในบัดดล ผมวิ่งหลบตามรถคันนั้นทีคันนี้ที ไอ้ตี๋ก็ตามมาไม่เลิก เสียงหัวเราะดังมาจากกลุ่มเพื่อน ผสมกับเสียงเพลงดังปนกันไปหมด


   อินโทรเพลงจากวงเกิร์ลกรุปชื่อดังดังขึ้น


ผมเปลี่ยนจากหนีไอ้ตี๋วิ่งกลับไปหาพอลล่ากับผองเพื่อน....พอลล่ากระโดนจากรถมารอแล้วอยู่แล้ว เรารู้กัน.....รู้ว่าจะเต้นเพลงนี้ตามท่าเต้นในMV แกะท่ามาแล้วไม่อยากจะเอ่ย หุหุ


“KiLL THIS LOVE”


บีทเพลงตัวแม่...ไร้ซึ่งกลิ่นอาย K-POP แบบที่คุ้นเคย เพลงที่เต็มไปด้วยความอินเตอร์ ฟังรอบเดียวก็ติดหู......ขอเสียงชาว BLINK หน่อยคร้าบบบบ!!


พอลล่า กิ่ง  เพื่อนทอม ผม แล้วก็เพื่อนอีกสองคน ยืนประจำตำแหน่ง เรากำลังจะเต้นโคฟฯเพลงที่กำลังมาแรงที่สุด เพลงที่ยอดวิวร้อยกว่าล้านภายในสองวัน  ใครไม่เป็น BLINK จะไม่มีทางเข้าใจพวกผม

เราตั้งวงเต้น รถคันอื่นก็จอดรอให้พื้นที่กับพวกผม

พวกผมออกลายท่าเต้น ซึ่งได้รับความสนใจจากคนแถวนั้น บ้างก็ยกมือถือขึ้นมาถ่าย พวกผมยิ่งได้ใจ เต้นตามท่าทางแถมใส่ฟิลลิ่ง...เป๊ะสุดบอกเลย

เพลงจบลงพร้อมท่าเต้นมือไขว้หลังสุดเป๊ะ เรียกเสียงปรบมือจากคนที่ยืนดู พวกเราโค้งตัวยินดีน้อมรับ คนเปิดเพลงก็ได้ใจไม่ต่างกัน จัดเพลงฮิตอย่าง DUU-DUU-DUU ให้อีกเพลง พวกผมก็ไม่ขัดศรัธทา จัดให้ตามคำขอเต้นไปอีกหนึ่งเพลง ก่อนที่เราจะรู้ว่าเราจะต้องปล่อยให้รถเคลื่อนต่อไปได้แล้ว ฮ่าๆ

รถของพวกเราเคลื่อนที่เลยไปแล้วแต่ไม่ไกลนัก เราก็เลยเดินปะแป้งผู้ชายไปด้วยระหว่างเดินกลับรถ จะได้ไม่เสียเที่ยว คริๆ


 KEEP แรด เบบี๋!!


ระหว่างนั้น พวกเราเดินผ่านรถของพวกพี่เก่ง เราก็ตะลุมบอลปะแป้งกับพวกพี่เก่งอีกรอบ 555+
ผู้ชายถอดเสื้อเต็มรถ เรียกแรดอย่างพวกผมได้ไม่ยากหรอกครับ แล้วมีหรือที่แรดอย่างพวกผมจะปล่อยผ่านไปง่ายๆ


“สุดยอดมากเลยอ่ะ แกะท่าเต้นไวจริงๆ เต้นอย่างเป๊ะ” รุ่นพี่วิศวะเอ่ยชม พวกผมก็ยิ้มรับคำชม ผมที่มุ่งไปหาพี่เก่งก่อนใคร (อีกแล้ว....ก็คนมันชอบอ่ะ)

“คอเสื้อกว้างจังเลยนะ กะใส่มาอ่อยเต็มที่เลยสิเนี่ย” พี่เก่งว่าแซวผม พลางดึงคอเสื้อที่เกลือบจะหลุดไหล่ขึ้นให้ อ่าห์...ห่วงใยดีจังเลย  นี่พ่อของลูกค่ะแม่!!

“ไม่มีเจ้าของ...ก็อ่อยจนกว่าจะได้นั่นแหล่ะครับ แฮ่ๆ ” อ่อยสิครับ เผื่อฟลุ๊ค…อิอิ

“น่ารักอย่างเราเนี่ยนนะไม่มีแฟน เป็นไปได้หรอ?”

“ก็เป็นไปแล้วนี่ครับ”

“นึกว่าเป็นแฟนกับคนตัวสูงๆ หล่อๆ นั่นซะอีก”

“ฮะ...เฮ้ย เพื่อนกันครับพี่” ผมต้องรีบแก้ข่าว 

“เพื่อนจริงหรือเปล่า?....เมื่อกี่พี่เห็นนะ”

“เห็นอะไรครับพี่”

“ก็เห็นจูบกัน” นั่นไงล่ะ เล่นพิลึกพิลั่น ผมเสียหายหมด!

“บ้า....เพื่อนมันแกล้งเฉยๆครับ” แก้ข่าวต่อไปภู อย่าให้ด่างพร้อยเด็ดขาด ยิ่งกับพี่เก่งต้องประหนึ่งบริสุทธิ์ผุดผ่อง

“โห...กลุ่มน้องเล่นกันแบบนี้เลยหรอ?” แรงกว่านี้ก็มีนะพี่แต่อย่าเห็นเลยดีกว่า

“ก็ประมาณนั้นแหล่ะครับ  แปลกๆไปหน่อย แต่แค่เล่นกันจริงๆครับ” ยืนยันหนักแน่น สะกดจิตพี่เก่งด้วย  จงเชื่อ จงเชื่อ จงเชื่อ

“อ่าๆ เพื่อนก็เพื่อน เชื่อครับเชื่อ” เยส! สะกดจิตได้ผล

งั้น...............

จงรักภู หลงภู รักภู หลงภู.......


“อ้าวๆๆๆ  พี่เก่งครับ จะจีบน้องภูอีกนานไหมครับ?” 

*/////////*

“ฮี้วววววววววววววววววววววววววววว” 

*////////*

“แหม๋ๆๆๆๆ  ไอ้ทีเล่นใหญ่ไม่แคร์ชะนีอย่างพวกหนูเลยนะคะพี่เก่งงงงงงง” =_=  เกลียดเสียงอิกิ่งจริงๆครับ

“อิกิ่ง!!”

“ทำเสียงดังกลบเกลื่ยนความเขินเหรอยะเพื่อน ชอบก็บอกพี่เขาไปสิวะ  แว้ก!!! ”

“อย่าหนีสิโว้ยอิเพื่อนบ้า!!”

ผมทำทีเป็นไล่กิ่งกลบเกลื่อน ก็ดูมันดิครับ พี่เก่งนี่ช็อคหน้าหงายไปเลยครับที่รู้ว่าผมชอบพี่เขาอ่ะ แล้วทีนี้จะกล้าไปดูพี่เขาเตะบอลอีกหรือเปล่าเนี่ย อิกิ่งอิเพื่อนเลว...ตัดโอกาสเพื่อน อิชิบหาย!!!
งือๆๆๆๆๆๆๆๆ.........มืดบอดเหลือเกินค่ะแม่!! ][-][


“มันเย้นนนนนนน!!!! โอ้ยยยยภู!!! กูยอมแล้ว กูขอโทษ” กิ่งไหว้ขอโทษผมปลกๆ แต่ชิชะ! แค่นี้มันยังสาสมกับที่มันทำหรอกนะ ผมที่เอาน้ำแข็งก้อนเท่าฝ่ามือยัดใส่เสื้อด้านหน้าของกิ่งแล้วกอดตัวกิ่งจากด้านกันไม่ให้น้ำแข็งไหลออกจากเสื้อได้ กิ่งร้องโอดครวญสลับกับพูดขอโทษผมไปเรื่อยๆ ฮ่าๆ สะใจจริงๆ

“พวกมึง กลุ่มพี่วิศวะกำลังวิ่งมา!!” พอลล่าโพล่งขึ้น ผมถึงได้ปล่อยให้กิ่งเป็นอิสระจากการทำโทษ

   คิดดูว่าผู้ชายถอดเสื้อวิ่งมากลุ่มใหญ่ แรดอย่างพวกผมจะมีอาการเป็นไง แอร้ยยยยยยยยยยย ยิ่งกางเกงยีนส์โดยน้ำด้วยแล้วละก็ มันจะรั้งลงมาจนเห็น.....วีเชป 0*0

“มีเรื่องหรือเปล่า?”

“ไม่น่าใช่....เหมือนกำลังมาทางนี้”

“นิพพานแล้วกู หัวนมวิศวะ”

“ความซิกแผกแน่นๆนั่น”

“หน่มน๊มกระเพื่อม เร้าใจอิช้อยยิ่งนัก”


ผมเห็นพี่เก่งวิ่งนำหน้ามาก่อนใคร เหมือนภาพโหมดสโลโมชั่นเลยครับ วิ่งยิ้มมาแบบนี้ไม่น่าจะมีเรื่องกับใครหรอก ผมสบายใจไปได้หนึ่งเปราะ แถมมีเสียงกริ๊ดกร้าดไล่ตามหลังพวกพี่วิศวะมาไม่ขาด แค่พี่เท่ห์เดือนวิศวะก็กินขาดแล้ว แต่นี้กลุ่มวิศวะที่หน้าตาดีๆทั้งกลุ่ม หืออออออออ  ภูฟินนนนนนนนนนนน...


   “ปะแป้งหน่อยครับ”

แล้วแรดทั้งคันรถก็โดนรุ่นพี่วิศวะรุมปะแป้ง อลม่านกันไปหมด จะปะดีๆก็ไม่ว่าหรอกแต่เล่นลูบแป้งตั้งแต่หน้าผากถึงคางในครั้งเดียวแบบนี้ เขาไม่เรียกปะแป้งนะพี่!!

แป้งเข้าตาอ่ะ อื้อ แสบๆๆๆ

“น้ำๆ แป้งเข้าตาอ่ะ แสบๆๆๆๆๆ” ผมหลับตาปี๋ถามหาน้ำล้าง มือปัดป่ายสะเปะสะปะไปหมด ฟาดแขนฟาดหน้าใครเขาเข้าหรือเปล่าก็ไม่รู้

ซ่า.....

มีคนหวังดีตักน้ำขึ้นมาเทใส่หน้าให้ แต่ชิบหาย น้ำเย็นโคตรๆ ใครอุตริเอาน้ำแข็งมาใส่น้ำเล่นกันก้ไม่รู้อยากเห็นหน้าคนคิดจริงๆ  ผมนี่ชาวาบไปทั้งหน้า ยิ่งไปกว่านั้นน้ำเย็นๆมันยังไหลลง......น้องภูน้อย? ผมนี่เต้นเร่าๆหวังจะไล่น้ำเย็นออกไป หน้าก็ต้องล้าง ภูน้อยก็เย็นเฉียบ  งื้อออออออออออ

“เป็นไงบ้าง โอเคเปล่า?”

“โอเคๆ ขออีกๆ”

แต่ยังแสบตาอยู่เลยอ่ะ ผมกระพิบตาถี่ๆเพื่อให้แป้งมันไหลออกมาพร้อมกับน้ำตา ทำอยู่อย่างนั้นอยู่สักพักอาการแสบก็ดีขึ้นแต่อาการแสบก้ยังไม่หายไปเสียทีเดียว

 “ขอโทษว่ะ พี่ไม่ระวังเอง โทดทีๆ” ใครคนหนึ่งเอ่ยขอโทษผม น่าจะเป็นหนึ่งในรุ่นพี่วิศวะนั่นแหล่ะครับ หนอยยยย....มาให้กัดหัวนมซะดีๆถึงจะให้อภัย!!

“ไม่เป็นไรครับ ภูดีขึ้นแล้ว” ผมพูดออกไปเพื่อทำตัวเป็นคนดี ทั้งที่ในใจก็อย่างจะด่าออกไปอยู่อ่ะครับ เล่นบ้าอะไรแบบนี้ก็ไม่รู้  แบบนี้น้องภูไม่โอเคเอาซะเลย...

“ดีขึ้นแล้วแน่นะ” เสียงใครไม่รู้ดังอยู่ใกล้ๆ ผมก็ทำได้แค่พยักหน้าตอบไปทั้งที่ยังกระพริบตาอยู่

“ไอ้ห่าทอส มึงเล่นอะไรของมึงก็ไม่รู้ ถ้าน้องตาบอดขึ้นมาจะทำยังไง” เสียงเดิมเอ็ดเพื่อนดังอยู่ใกล้หู ใครกันนะ....ฟังดูอบอุ่นชะมัด

“พี่ขอโทษนะครับน้องภู” พี่ทอสอะไรนั่นเอ่ยขอโทษผมอีกครั้ง ผมที่สารวนเช็ดหน้าอยู่ก็ได้แต่พูดบอกว่าไม่เป็นไร

“ขอโทษแทนไอ้ทอสด้วยนะครับน้องภู”

“ไม่เป็นไรแล้วจริงๆครับ โอเคขึ้นแล้ว” ผมว่า แล้วกระพริบตาอีกสองสามทีถึงลืมตาได้ แม้จะรู้สึกแสบๆอยู่บ้างแต่มันก็เบาบาง
ไปแล้ว ผมถึงได้หันไปมองเจ้าของเสียงที่ดังอยู่ข้างๆ

อืมมมมม  พี่เก่งนั่นเองครับ  พ่อของลูกอบอุ่นดีจัง (ไรท์ :ได้ข่าวมดลูกไม่มีนี่ ขนาดจะตายยังไม่เลิกแรดอีกนะอิภู!!”

“ถ้าไม่มีอะไรแล้ว กลับรถเหอะพวก พวกพี่ขอโทษอีกทีนะครับน้องภู” เป็นพี่เท่ห์ที่สรุปเรื่องก่อนจะชวนเพื่อนคนอื่นกลับไปยังรถของพวกพี่เขามิวายจะเอ่ยขอโทษผมอีกครั้ง ผมก็ยิ้มหวานที่สุดส่งไปให้พี่เท่ห์คนหล่อ หวังตก...เผื่อได้ ฮ่าๆ

พวกรุ่นพี่วิศวะเดินกลับไปแล้ว ผมหันกลับมามองเพื่อนแรดที่เอาแต่ยืนมองผมนิ่งๆ สื่อความหมายหลากหลาย แต่ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น....??

“อะไรวะ?” ผมถามเพื่อนออกไปอย่างไม่เข้าใจกับอาการนิ่งๆของผองเพื่อน

“กูว่าต้องมีซัมติงชัวร์” เป็นกิ่งพูดขึ้นมาก่อน

“กูก็ว่างั้น” อ้าว! คราวนี้เป็นไอ้ตี๋ที่คล้อยตามซะงั้น

“เกิดอะไรขึ้นวะ?”

“พี่เก่งแม่งดูเป็นห่วงมึงชิบหายเลยว่ะภู” พอลล่าช่วยคลายความสงสัย

“มึงร้องแสบๆ พี่เก่งแม่งกระโดดขึ้นรถตักน้ำล้างหน้าให้แทบไม่ทัน”

“เห?”

“จริง” เพื่อนทุกคนยืนยันอย่างนั้น ผมก็ได้แต่พยักหน้ารับอย่างงงๆ พี่เก่งหรอ?  พี่เก่งเนี่ยนะ!TBC.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-04-2019 16:12:15 โดย LeinSter »

ออฟไลน์ HappyYaoi

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 182
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
เข้ามารอน้องภูจะโดนพี่เก่งมั้ยคะ

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
เหตุเกิดที่หล่มสักใช่ไหม? คัฟเวอร์ Kill this love  :hao7:

ออฟไลน์ Pertavon

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Your website is a good web site. There are many useful information for us.

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด