[รวมเรื่อนสั้น] ⒻFIRST TIMEⓉ ครั้งแรก (NC18/R18) Up 10/04/62
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [รวมเรื่อนสั้น] ⒻFIRST TIMEⓉ ครั้งแรก (NC18/R18) Up 10/04/62  (อ่าน 538 ครั้ง)

ออฟไลน์ miminari

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 30
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-1
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************
Warning เนื้อหามีความล่อแหลม และเป็น R18 นะคะ

TALK : ขอเปิดไว้สำหรับลงเรื่องสั้น หรือเป็นคัทของฉากอย่างว่านะคะ... (/////)
ปกติไม่ค่อยได้เขียนฉากแบบนั้นมากเท่าไรเลยค่ะ ก็เลยอยากจะลองๆ เขียนลงดูค่ะ ฝากด้วยค่ะ
 

 :mew1:
Twitter : @miminari_writer ‏
Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ miminari

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 30
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-1
FIRST TIME - ครั้งแรก


น่าประทับใจอะไรขนาดนี้ ฝายไล่มองเรือนร่างของผู้ชายที่นอนตรงหน้าเขา ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเขาตื่นเต้นแค่ไหนที่ได้เห็น


จะมีใครรู้หรือเปล่าว่าเขารอวันนี้มานานแค่ไหน อดทนแล้วอดทนอีก จนกระทั่งได้มีวันนี้กับเขาสักที


'ตื่นเต้นชิบหายเลยโว้ย!'


เขาตะโกนร้องในใจก่อนจะค่อยๆ ไล้มือลูบลงไปบนเเผ่นหลังเปลือยเปล่าเรียบเนียนนั่น ฝ่ายถูกลูบสะดุ้งนิดๆ ไม่ได้มีท่าทีว่าจะขัดขืนแต่อย่างใด เพียงแค่ก้มหน้าลงกับหมอน แถมใบหูทั้งสองข้างก็แดงจัด


ไม่ต้องบอกก็รู้


"มึงเขินเหรอ..."


ไม่รู้ว่าจะถามไปทำไมในเมื่อเขาก็รู้คำตอบดีอยู่แล้ว


เนทไม่ส่งเสียงตอบ แต่พยักหน้ารับน้อยๆ ฝายยิ้มก้มหน้าลงไปงับใบหูเล็กๆ นั่นเบาๆ แล้วไล้ลิ้นเลียจนเนทสะดุ้ง ก่อนจะค่อยๆ เลื่อนต่ำลงยังสะโพก


'น่ารักขนาดนี้จะไม่ให้หลงได้ยังไงวะ' คิดในใจอย่างอารมณ์ดี ฝายเลิกยุ่งกับใบหูนั่น เงยหน้ามองเจ้าของร่างที่เริ่มสั่นน้อยๆ เขาเลื่อนมือที่ว่างสอดไปด้านใต้ลำตัวก่อนไปสัมผัสอวัยวะร้อนๆ ที่เริ่มแข็งขึ้นมาเพราะถูกเร้า


"อะ...!"


หลุดเสียงครางเบาๆ ออกมานั่นยิ่งเรียกรอยยิ้มให้ฝายอารมณ์ดีขึ้นไปอีก เขากอบกุมอวัยวะส่วนนั้นไว้ แล้วค่อยๆ รูดมันขึ้นลงช้าๆ แล้วเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ


เนทบิดตัวรับความเสียวซ่านที่อีกฝ่ายมอบให้


"ฮ...อ้ะ!!"


รู้สึกสุขจนแถบปล่อยมันออกมาแต่ก่อนที่จะได้ไปถึงฝั่งฝัน มือใหญ่ๆ นั่นก็หยุดกึกลง เหมือนรู้จังหวะดี...


"อย่าเพิ่งรีบสิ" ฝายกระซิบลงข้างหู เนทเงยหน้าขึ้นมา มองคนด้านหลังด้วยหางตา คนตัวเล็กกว่าหอบหายใจหนักๆ ก่อนจะค่อยๆ ฝืนพูดออกมา


"ไอ้บ้า"


เพียงสั้นๆ คำเดียว ฝายยิ้มรับ เลื่อนมือไปหยิบเจลหล่อลื่นออกมา แล้วชโลมน้ำเจลนั่นลงกับนิ้วตัวเอง


"พร้อมไหม?" เขาเอ่ยถามไหนขณะที่คนถูกถามตอบกลับมาแทบจะในทันทีว่า..


"ไม่"


แน่นอนว่าฝายไม่คิดจะหยุดอยู่แล้ว เขาใช้มืออีกข้างประคองเอวของอีกฝ่ายให้ยกขึ้นมา


"ไอ้เนท แยกขาออกหน่อย"


คนถูกสั่งเขินจนแทบอยากจะแทรกหน้าให้จมหายลงไปกับหมอนอยู่แล้ว แต่ก็ไม่วายพยักหน้ารับคำสั่งแล้วค่อยๆ แยกขาออก


ฝายจัดแจงท่าเสร็จสับเนทเท้าเข่าลงกับเตียงอยู่ในท่าด็อกกี้เรียบร้อย ฝายพิจารณาอีกครั้ง รูปร่างแบบนี้ เชื่อเถอะว่าถ้าเป็นคนประเภทเดียวกับเขาได้มาเห็น จะต้องหลงทุกรายแน่ๆ ถึงอย่างนั้นก็ได้แต่ภูมิใจ ที่ในที่สุดที่ตรงนี้ก็เป็นของเขา


ฝายไล้นิ้วที่เปียกชุ่มไปด้วยเจลหล่อลื่นกับช่องทางสีหวาน ก่อนจะค่อยๆ สอดนิ้วเข้าด้านใน


"อ้า!"


เพียงหนึ่งนิ้ว เนทครางเบาๆ รู้สึกได้ถึงความร้อนที่อยู่ภายในตัวของเขา ไม่น่าเชื่อว่าแค่เพียงนิ้วเดียวแต่มันกลับรัดเเน่นจนอึดอัดไปหมด โชคยังดีที่ยังมีเจลที่ช่วยให้มันดีขึ้นเยอะ


"แน่นมาก...เนท มึงอย่างเกร็ง ค่อยๆ ผ่อนคลาย กูจะไม่รีบทำด้วย"


เสียงของฝายที่พร่ำบอกทำให้เนทใจชื้น  เขาพยักหน้ารับคำอีกครั้ง ผ่อนลมหายใจลง


นิ้วนั่นยังค้างอยู่ที่เดิมไม่ได้ขยับไปไหน จนกระทั่ง ฝายรู้สึกว่าแรงที่ตอดรัดนิ้วของเขาเริ่มคลายออก เขาถึงได้ค่อยๆ วนนิ้วในช่องทางนั้นเบาๆ แล้วขยับมันเข้าออก เมื่อเห็นอีกฝ่ายเริ่มปรับตัวได้ฝายก็ค่อยๆ แทรกนิ้วที่สองเข้าไป


"อื้อ... ห..ฝาย!"


เพียงสองนิ้ว เนทครางแผ่วเรียกชื่อของเขา ปลุกอารมณ์ของฝายให้เพิ่มขึ้นสูง เขาอยากจะสอดไอ้อวัยวะร้อนๆ ที่เริ่มคับแน่นอยู่ในกางเกงนี่เข้าไปในร่างกายอีกฝ่ายเร็วๆ แต่ก็จำต้องสงบสติอารมณ์ให้อยู่


ฝายขยับนิ้วสองนิ้วนั่นเข้าออก นิ้วมือของเนทจิกลงบนหมอนเพื่อระบายความอึดอัดที่ได้รับที่อยู่ๆ นิ้วที่สามก็แทรกเข้ามาอย่างรวดเร็ว


"สามแล้ว" ฝายก้มหน้าลงกระซิบที่ข้างหู เพิ่มเจลหล่อลื่นลงไป ช่องทางนั้นของคนใต้ร่างตอดรัดนิ้วทั้งสามของฝายแน่น เนทส่ายหน้าเบาๆ รู้สึกเหมือนสามนิ้วก็จะเกินจะรับไหวแล้ว ยังคิดสภาพไม่ออกเลยว่าจะรับอะไรๆ ที่ใหญ่กว่านี้ยังไง


ฝายก้มหน้าไล้เลียใบหู ปลุกอารมณ์ และเพื่อพยายามทำให้เนทผ่อนคลาย ซึ่งก็ใช้เวลาอยู่พอสมควร แต่ไม่ต้องห่วง เขาไม่รีบร้อนอยู่แล้ว
 

สามนิ้วนั่นขยับเข้าออกช้าๆ ก่อนจะเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ ฝายได้ยินเสียงเนทซี๊ดปากเบาๆ และนั่นทำให้เขาพึงพอใจ เขาขยับนิ้วเข้าออกเร็วขึ้น โดยการพยายามเข้าไปให้ลึกที่สุดจนสุดความยาวของนิ้วแล้ว ดึงกลับมาจนเกือบหลุดแล้วสอดเข้าไปใหม่


"ฝาย...  อื้อ อ้า!"


เสียงคนใต้ร่างร้องเบาๆ ราวกับเป็นสัญญาณ เนทยกสะโพกรับสัมผัสโดยอัตโนมัติ แน่นอนว่าอีกฝ่ายทำไปโดยไม่รู้ตัว และเมื่อเห็นอย่างนั้น ฝายก็ดึงนิ้วออกจากช่องทางนั้นทันที


เล่นเอาอารมณ์เนทค้างอีกรอบ เขาตวัดสายตามองฝาย เจ้าของใบหน้าหล่อยกยิ้มบางแล้วเอ่ยปากแซว


"แค่นิ้วก็จะเสร็จแล้วเหรอ?"


เนทหันหน้ากลับไปทันที ฝายหัวเราะเบาๆ กับท่าทีของอีกฝ่าย น่ารักซะจนอยากจะเอาของๆ เขาเข้าไปกระเเทกให้ร้องเรียกแค่ชื่อของเขา แต่ก่อนหน้านั้น... 


"เนท ต่อไปจะไม่ใช่นิ้วแล้วนะ" 


เขาเอ่ยบอก ปลดซิบกางเกงแล้วถอดมันออก เผยให้เห็นท่อนเอ็นร้อนใหญ่ที่แข็งตึงชูชัน แน่นอนว่าขนาดมันใหญ่กว่านิ้วเมื่อครู่ไม่รู้ตั้งกี่เท่า ไม่รู้ว่าถ้าเนทได้มาเห็นว่าเขาจะต้องถูกไอ้แกนกายใหญ่ขนาดนี้สอดใส่เข้าไปด้านในแล้ว เจ้าตัวจะยอมให้ทำต่อไหม


แต่ก็... อย่าให้อีกฝ่ายหันมาเห็นก็พอ


ฝายฉีดถุงยางใส่ ก่อนจะชโลมเจลลงบนแกนกาย จ่อมันไว้ที่หน้าช่องทางรัก ใช้ส่วนหัวถูช้าๆ แล้วกดมันลงไปด้านใน เนทสะดุ้งเฮือก ขาสั่นจนแทบจะล้มลงไปนอนบนเตียง ฝายรีบดึงมือมาประคองสะโพกนั่นไว้ แล้วกดส่วนหัวลงไปจนมันจมหายเข้าไป


"อื้อ!"


เนทครางหนักๆ ความอึดอัดที่ได้รับมากกว่านิ้วสามนิ้วเมื่อครู่นี้มาก ฝายเองก็รู้สึกได้ ว่าเพียงเเค่ส่วนหัวได้เข้าไป ช่องทางนั้นก็ตอดรัดแน่นมากแค่ไหน...


"อ...อ้า อย่า..พึ่ง"


เขาค่อยๆ ดันแกนกายนั่นของตัวเองเข้าไปลึกขึ้น แต่เนทขยับสะโพกหนี มือที่ประคองเอาไว้เลยล็อคแน่นขึ้นกว่าเดิม ฝายหยุดขยับ แล้วเอ่ยถาม


"เจ็บไหม?"


เนทพยักหน้ารับ เพราะงั้นเขาถึงได้เอ่ยถามต่อ


"ถ้างั้น.. จะให้กูหยุดไหม?"


เนทหันกลับมามองหน้า ใบหน้านั่นชื้นเหงื่อ แต่...


"ไม่ต้อง.. ต่อเถอะ"


พอได้ยินคำตอบฝายก็แทบจะจุดพลุฉลอง เขาดันแกนกายเข้าไปลึกขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเข้าไปสุดความยาว


ทั้งเนทและเขาซี๊ดปาก เขาเเช่เเก่นกายไว้อย่างนั้น ยังไม่ได้ขยับอะไรมากนัก รอให้อีกฝ่ายได้ปรับตัว


"เนท มึงรัดแน่นมากเลย ดีสุดๆ"


เพียงคำพูดนั่น ช่องทางนั้นก็กระตุก ตอดรัดเขาแน่นขึ้นไปอีก ราวกับราดน้ำมันเข้ากองไฟ ฝายเริ่มขยับแกนกายเข้าออก เรียกเสียงครางอีกฝ่ายมาเป็นระยะ ก่อนที่


เขาจับเอวนั้นล็อคเอาไว้ เเล้วกระแทกแก่นกายเข้าออกเร็วแรงจนตัวของเนทไหวโยกไปหมด กระแทกเร็วและเเรงจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบเนื้อและเสียงครางด้วยความเสียวซ่าน


"ฝาย.. เจ็บ อื้ออ... อ้า~!"


ถึงอีกฝ่ายจะพูดว่าเจ็บแต่ไม่ได้พูดให้เขาหยุด เขากระแทกเข้าออกเร็วแรงและช่องทางนั้นก็ทำหน้าที่ตอดรัดดูดของๆ เขาได้อย่างดี เขาถอนแกนกายออกมาจนสุดแล้วกระแทกกลับเข้าไปใหม่แรงๆ 


"อ่า... สุดยอดเลยไอ้เนท" ฝายว่าเลื่อนมือจากเอวนั่นไปจับมือ แล้วดึงให้อีกฝ่ายแอ่นตัวลุกขึ้นมาแล้วเด้งเอวกระเเทกลงไปแรงๆ


"อ้าาา--- อ.. ฝาย! ตรงนั้น!!" เนทเชิดหน้าคราง ร้องบอกเมื่ออีกฝ่ายกระแทกไปโดนจุดกระสัน


"ตรงนี้.. ตรงนี้ใช่ไหม" ฝายเอ่ยถาม มือข้างหนึ่งละออกไปกอดเอว ส่วนอีกข้างก็เลื่อนไปสัมผัสยอดอกที่ชูชันเเข็งขึ้นด้วยแรงอารมณ์


ฝายจงใจกระแทกถี่ๆ ลงไปตรงนั้นซ้ำๆ เนทซี๊ดปาก โยกเอวตามแรงกระแทกด้วย เขาดีใจที่อีกฝ่ายมีอารมณ์ร่วมด้วย จากเซ็กส์ที่อ่อนโยนก็เปลี่ยนเป็นร้อนเเรง


"ฝาย..  กูจะเสร็จแล้ว..."


เนทครางบอก แล้วเลื่อนมือของตัวเองไปรูดแก่นกายที่แข็งตึงอยากจะปลดปล่อยเต็มที่รัวเร็วๆ ก่อนที่ฝายจะถอนแกนกายภายในตัวเนทออก แต่นั่นก็ไม่อาจทำให้เนทหยุดมือ


ฝายเลยเลื่อนไปจับสองแขนที่กำลังรูดแก่นกายตัวเองอยู่นั่นให้ละออก


"อะ..!" คนตัวเล็กร้องเมื่อถูกขัดขวางอีกครั้ง


ฝายเลื่อนมืออีกข้างดึงถุงยางที่สวมอยู่โยนมันออกไปให้พ้นทางแล้ว กระแทกแกนกายเข้ามา ความร้อนและความคับแน่นถูกส่งผ่านเข้ามาอีกครั้ง ก่อนที่ฝายจะกระซิบบอกข้างหู


"กูขอปล่อยข้างในนะ"


ยังไม่ทันฟังคำตอบ มือของเขาก็ปล่อยมือคนตัวเล็กให้เป็นอิสระแล้วจับอีกฝ่ายกระแทกแกนกายรัวแรง ส่วนมือที่เป็นอิสระของเนทก็กลับมารูดแกนกายของตัวเองขึ้นลงเร็วๆ ตามจังหวะจนกระทั่ง


"อ่า... ไอ้เนท กูจะเสร็จแล้ว อ... เสร็จแล้ว!"


"อื้มมม!!" 


เนทครางแกนกายของตัวเองกระตุกเกร็งปล่อยน้ำสีขาวขุ่นออกมา พร้อมกับแกนกายเเข็งตึงภายในช่องทางที่กระตุกเเรงๆ ปล่อยของเหลวอุ่นๆ เข้ามาภายในร่างกาย


ฝายกระแทกเเรงๆ อีกสองสามทีเพื่อปล่อยน้ำสีขาวขุ่นให้ออกมามากขึ้น


ร่างของเนทล้มลงกับเตียงในขณะที่สะโพกยังคงยกเชื่อมต่ออยู่กับของอีกฝ่าย ฝายขยับเข้าออกรัวๆ อีกครั้ง จนแกนกายของเขาเริ่มตื่นตัวขึ้นอีก


"เนท กูขออีกรอบนะ"


เขาขอ แล้วจับเอวอีกฝ่ายกระแทกพั่บๆ โดยที่เนททำได้เพียงร้องครางตามไปด้วย


ฝายซี๊ดปากให้กับความตอดรัดคับแน่นนั่นอีกครั้งก่อนจะ


"อ.... เนท!" เขาจะเสร็จอีกครั้งแต่คราวนี้ฝายถอนแกนกายออกจากช่องทางสีหวาน แล้วจับเนทมานอนพลิกตัว รูดอวัยวะเอ็นใหญ่นั่นกับข้างเเก้ม ก่อนจะปล่อยน้ำสีขาวออกมาเปรอะเปื้อนเต็มหน้า


"อา... อืมมม"


ฝายมองคนข้างล่างที่หอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน มือที่ไม่ค่อยมีเรี่ยวแรงของเนทยกขึ้นจะเช็ดหน้าตัวเอง กว่าฝายจะนึกขึ้นได้ว่าควรทำอะไรก็เล่นเอามองอีกฝ่ายอยู่นาน มือหนาคว้ากล่องทิชชู่แถวๆ นั้นขึ้นมา ดึงกระดาษแผ่นบางขึ้นมาซับหน้าอีกฝ่ายให้อย่างเบามือ


“เป็นไงบ้าง?”


เสียงทุ้มถาม แต่มีหรือที่คนถูกถามจะตอบตรงๆ เนทได้แต่เบนสายตาหนีไม่กล้าสบมองแล้วปล่อยให้คนข้างบนทำตามอำเภอใจ


“....มึงจะไม่ตอบหน่อยเหรอเนท ชอบ...? ไม่ชอบ?”   


“....”


ก็ยังไม่มีเสียงตอบกลับมาอีกอยู่ดี ก็เข้าใจว่าบางที ของแบบนี้มันอาจจะเขิน...


นี่เป็นครั้งแรกของเนท แต่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฝายทำกับผู้ชาย เขาผ่านอะไรมาเยอะไม่เหมือนคนตรงหน้า


อืม แต่... ตั้งแต่คบกันมาจะเกือบปี นี่ก็เป็นครั้งแรกระหว่างเขาสองคนเหมือนกัน


ฝายยิ้มก่อนจะก้มหน้าลงไปกระซิบเบาๆ ที่ข้างหู...


“ถึงมึงไม่ตอบว่าชอบ หรือไม่ชอบ แต่กูอ่ะ ชอบนะ”


“ไอ้บ้า”หึ


-----------FIN-----------
เขียนเองเขินเอง แห่ XP ปกติไม่ค่อยได้เขียน แล้วก็ไม่ค่อยกล้าคงอะไรแบบนี้หรอกค่ะ ////////
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-04-2019 17:52:04 โดย miminari »

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 694
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
 :jul1: มันดีย์มากเลยค่ะ ><

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
ง่อววววววววววววววว ตอนจบเสี่ยวเฉยเลย   :-[

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด