ชีวิต Fanboy |ตอนที่ 2| 12-03-19
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: ชีวิต Fanboy |ตอนที่ 2| 12-03-19  (อ่าน 214 ครั้ง)

ออฟไลน์ 0825

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 7
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ชีวิต Fanboy |ตอนที่ 2| 12-03-19
« เมื่อ11-03-2019 19:46:23 »

ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ

***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************
[/size]#ศรุตแฟนบอย
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-03-2019 19:41:40 โดย 0825 »

ออฟไลน์ 0825

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 7
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: ชีวิต Fanboy |ตอนที่ 1| 11-03-19
«ตอบ #1 เมื่อ11-03-2019 19:55:01 »

ชีวิต Fanboy

ตอนที่ 1 หาบัตรแฟนมีตติ้งครับ

   “วันนี้ปิดประชุมเท่านี้นะครับ ขอบคุณทุกคนมาก” ชายสูงวัยในชุดสูททำงานกล่าวปิดการประชุมอย่างไม่เร่งรีบ หลังจากที่ท่านประธานเดินเข้าห้องทำงานส่วนตัวไปแล้วหัวหน้าแผนกแต่ละแผนกจึงทยอยกลับไปทำงานของตัวเองด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม เพราะท่านประธานใหญ่ชื่นชอบโปรเจ็คใหม่ที่พวกเขาเพิ่งนำเสนอเป็นอย่างมาก

   ผิดกับฝั่งรองประธานบริษัทที่ถึงแม้ภายนอกจะยังดูสงบไม่เปลี่ยน แต่ใครจะรู้ว่าเขาอยากเดินออกจากที่ประชุมตั้งแต่สิบนาทีแรกแล้ว มือหนากดเข้าทวิตเตอร์ด้วยความรวดเร็ว ไม่ต้องกดคนหาเรื่องที่เขาอยากรู้ก็ขึ้นมาบนไทม์ไลน์


   K-News @korea_news_th
   ‘บ้าไปแล้วแก!!! งานมีตเดี่ยวน้องจิน TBeX ที่ไทยขายบัตรหมดในห้านาที น้องเพิ่งเดมาปีกว่าเอง’


   ...อย่างนี้เรียกว่าแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มหรือเปล่านะ

   ชายหนุ่มถอนหายใจ มือซ้ายคลายเนคไทด์ออก มือขวาก็เลื่อนทวิตเตอร์ไปเรื่อยหวังว่าจะเจอคนกดบัตรเกินบ้าง
ศรุตเปิดเข้าเว็บกดบัตรด้วยความหวังอันน้อยนิดว่าจะมีบัตรหลุดมาถึงมือเขาบ้าง ก่อนจะต้องเจ็บใจไปอีกรอบตอนที่เห็นที่ว่างอยู่ตรงหน้าแต่แพ้เพราะความเร็วอินเทอร์เน็ต

   ประชุมครั้งหน้าเขาควรยื่นเรื่องให้ปรับปรุงความเร็วอินเทอร์เน็ตอย่างจริงจังสักที

   ศรุตถอนหายใจเป็นรอบที่ล้านของวัน ถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาคงคิดภาพตัวเองมานั่งเครียดเพราะกดบัตรงานแฟนมีตติ้งของไอดอลเกาหลีไม่ออก แต่หลงคุณเขาไปขนาดนี้แล้วให้ถอนตัวก็คงไม่ทัน มาถึงขนาดนี้แล้วถ้าไม่ได้เจอสักครั้งคงเสียใจแย่


   บัตรอัพก็บัตรอัพ!!!
   
   ยอมแล้ว แค่อยากจะได้เจอสักครั้งเดียวเท่านั้น   ศรุต-กำลังตามหาบัตรแฟนมีตคุณจิน @Sarut_trh
   ‘ตามหาบัตรมีตโซนไหนก็ได้ขอแบบอัพไม่เยอะครับ ช่วงนี้จนมาก #Gin1stFanmeetinginBKK #Gin1stFanmeetinginTH
   

   มาช่าจะไปมีตน้องจิน @maaaa_lovegin
   กำลังตอบกลับถึง @Sarut_trh
   ‘คุณศรุตลองเข้าไปดูในเว็บอีกทีสิคะ เริ่มมีบัตรหลุดมาเรื่อย ๆ แล้ว’
   
   ศรุต-กำลังตามหาบัตรแฟนมีตคุณจิน @Sarut_trh
   กำลังตอบกลับถึง @maaaa_lovegin
   ‘ไปดูมาแล้ว ไม่ทันครับ ;-;’


   ม.มีนได้บัตรมีตน้องจินแล้วโว้ยยยย @loveGin3344
   กำลังตอบกลับถึง @Sarut_trh
   ‘พี่ศรุตเรากดมาเผื่อใบนึง dmไปแล้วนะคะ’

   ศรุต-กำลังตามหาบัตรแฟนมีตคุณจิน @Sarut_trh
   กำลังตอบกลับถึง @loveGin3344
   ‘ขอบคุณมากครับ TT’   ชายหนุ่มเจ้าของทวิต ศรุต-กำลังตามหาบัตรแฟนมีตคุณจิน ยกมือไหว้โทรศัพท์รอบแล้วรอบเล่า อยากจะไหว้ขอบคุณน้องมีนสักพันครั้งที่กดบัตรมาให้เขา

   น้องมีนเป็นรุ่นน้องสมัยเรียนมหาลัยของศรุต ตอนเรียนแทบไม่ได้คุยกันด้วยซ้ำ จนมาเจอกันในทวิตตอนที่เขากำลังจะซื้อโฟโต้บุ๊คคุณจินต่อจากน้อง

   เท่านั้นแหละ...

   คุยเรื่องจินต่อจนสนิทเหมือนเป็นพี่น้องที่คลานตามกันมา   ตกลงเรื่องบัตรกับน้องมีนเรียบร้อยก็กลับมานั่งทำงานของตัวเองด้วยจิตใจเบิกบานต่างจากตอนออกมาจากห้องประชุมลิบลับ

   

   ศรุต-จะได้เจอคุณจินแล้ว! @Sarut_trh
   ‘I can’t wait to see you’

---------------------------------------------------------------------


เรียกว่าตอนแรกได้ไหม เหมือนเป็นบทนำ 55555
ตรงทวิตเตอร์อ่านยากไหมคะ เราพยายามจะทำให้ไม่งงที่สุดแล้ว TT
เดี๋ยวว่างๆจะมาลงเพิ่มนะคะ พรุ่งนี้มีสอบแต่แอบมาลงไว้ก่อน 55555


ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2899
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: ชีวิต Fanboy |ตอนที่ 1| 11-03-19
«ตอบ #2 เมื่อ11-03-2019 21:03:34 »

แฟนบอยที่แท้ทรู   :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ SoSweetCB

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 113
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: ชีวิต Fanboy |ตอนที่ 1| 11-03-19
«ตอบ #3 เมื่อ12-03-2019 02:05:18 »

น่าติดตามค่ะ รอตอนต่อไปนะ


Sent from my iPhone using Tapatalk

ออฟไลน์ 0825

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 7
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: ชีวิต Fanboy |ตอนที่ 2| 12-03-19
«ตอบ #4 เมื่อ12-03-2019 19:51:18 »

ตอนที่ 2 1st time Fan Meeting


   งานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ไทยของจินนับว่ายิ่งใหญ่ประมาณหนึ่ง เจ้าของบัตรทั้ง 3500 ที่นั่งมีทั้งคนไทยและคนต่างชาติคละกันไป ศรุตเดินตามมีนเข้างานอย่างว่าง่าย นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้มางานแบบนี้ ด้วยอัตราส่วนแฟนคลับผู้ชายที่ค่อนข้างน้อยทำให้เขารู้สึกเขินอายขึ้นมาเมื่อโดนกลุ่มสาว ๆ ที่นั่งข้างหน้ามอง

   “พี่ศรุต อันนี้คือผ้าเชียร์นะคะ ปกติจะถือไว้เวลาน้องมองมา แต่ห้ามชูสูงเพราะจะบังคนข้างหลังค่ะ” เด็กสาวยื่นผ้าสี่เหลี่ยมขนาดเล็กมาให้พร้อมอธิบาย

   “เขาแจกหรอครับ”

   “เปล่าค่ะ อันนี้ของมีนเอง พอดีว่ามีนเพิ่งซื้ออันใหม่มาเมื่อกี้แล้วเลือกไม่ได้ว่าจะใช้อันไหนดี ฝากพี่ใช้หน่อยนะคะ” เด็กสาวหัวเราะแล้วหยิบผ้าเชียร์อีกผืนออกมาจากกระเป๋า

   ศรุตกางผ้าเชียร์ออกมาดู ฝั่งหนึ่งเขียนชื่อจินเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนอีกฝั่งเป็นรูปจินที่ถูกวาดรูปหูแมวเพิ่มเข้าไป นั่งฝั่งมีนเล่าเรื่องของที่ซื้อมาจากหน้างานสักพักแสงไฟในฮอลล์ก็ดับลงพร้อมกับการปรากฏตัวของพิธีกรในงานวันนี้

   “สวัสดีค่า~~” ลิน พิธีกรชายใจหญิงคนดังเดินขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับกล่าวทักทายผู้ชม
   

   “อ่ะก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อน ดิฉันชื่อลินรดานะคะ ชื่อเก่าอย่าไปสนใจ วันนี้ก็ได้รับเกียรติมาเป็นพิธีกรในงานแฟนมีตติ้งของคุณจิน ขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนด้วยนะคะ”

    “ไหนขอดูความพร้อมหน่อย วันนี้เป็นงานแฟนมีตติ้งของใครนะ?”

   “จินนนน!!!!!!!” แฟนคลับตอบเป็นเสียงเดียวกัน

   “ใช่แล้วค่า วันนี้เป็นงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของจิน เด็กไทยที่ได้ไปเดบิวต์ที่เกาหลีกับวง TBeX นะคะ เพราะว่าน้องเป็นคนไทยวันนี้เลยจะไม่มีล่าม มีแค่ฉันกับน้องอยู่บนเวทีแค่สองคน ไม่อิจฉานะสาวๆ” ลินยกมือปิดปากหัวเราะแบบตัวร้าย

   “เพื่อไม่ให้เป็นการเสียงเวลา เราไปพบกับคุณจิน หรือ จิน TBeX กันเลยดีกว่าค่า~~~” สิ้นเสียงของพิธีกรแสงไฟบนเวทีก็ดับลงพร้อมกับเสียงเพลงและเสียงกรี๊ดที่ดังกระหึ่มฮอลล์


   แสงไฟบนเวทีสว่างขึ้นอีกครั้งพร้อมการปรากฏตัวของไอดอลคนดังที่ทุกคนรอคอย ร่างโปร่งบางเคลื่อนไหวไปตามเสียงดนตรี แขน ขา เอว สะโพก และเท้าขยับราวกับเป็นหนึ่งเดียวกับดนตรี ทำนองเพลงดังคุ้นหูเปลี่ยนไปราวกับเป็นคนละเพลง ไม่ใช่ท่าเต้นที่สร้างมาจากเพลง แต่เป็นเพลงต่างหากที่สร้างมาเพื่อท่าเต้นนี้

   เสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้งเมื่อบทเพลงจบลง จินรับไมค์จากทีมงานแล้วกล่าวทักทายแฟนคลับทุกคน   “สวัสดีครับ” ภาษาไทยสำเนียงต่างชาติออกมาจากคนไทยแท้เป็นอะไรที่น่าประหลาด แต่พอเป็นจินไม่ว่าอะไรก็ดีทั้งหมดนั่นแหละ

   แฟนคลับด้านล่างส่งเสียงกรี๊ดตอบรับ จินเดินทักทายแฟนคลับตามโซนต่าง ๆ ในขณะที่ทีมงานจัดเวทีด้านหลัง
   
   “โอเคค่า ทักทายกันไปพอหอมปากหอมคอกันแล้ว มาเข้าสู่ช่วงแรกของกิจกรรมกันดีกว่านะคะ” ลินรดาพูดขึ้นมาเมื่อเห็นว่าจินทักทายแฟนคลับครบทุกโซนแล้ว

   “คุณจินดูประหม่านะคะวันนี้ ตื่นเต้นหรอคะ” ลินกล่าวแซว

   “นิดหน่อยครับ ผมเพิ่งเคยมีแฟนมีตติ้งเดี่ยวแบบนี้” จินลูบจมูกแก้เขิน แก้มใสขึ้นริ้วสีชมพูจางๆ

   “ไม่ต้องกังวลนะคะ ในงานนี้ไม่มีอะไรน่ากลัวไปกว่าพี่อีกแล้ว” ลินปล่อยมุกเรียกเสียงหัวเราะจากจินและคนในงาน

   “มาๆๆ มาเข้ากิจกรรมกันดีกว่า ช่วงแรกเป็นช่วงตอบคำถามนะคะ ทางทีมงานเราได้คัดคำถามมาจากผู้ร่วมงานมาแล้ว ให้คุณจินสุ่มเลือกขึ้นมาได้เลยค่ะ” พิธีกรหนุ่มยื่นกล่องกระดาษใส่คำถามให้จิน


   ชายหนุ่มหยิบกระดาษขึ้นมาหนึ่งใบแล้วยื่นกลับไปให้พิธีกร

   “คำถามแรกนะคะ เกี่ยวกับเมมเบอร์ค่ะ ถามว่าสนิทกับเมมเบอร์คนไหนในวง TBeX มากที่สุดคะ”

   “อ่า.. จริง ๆผมก็สนิทกับทุกคนนะครับ ถ้าสนิทที่สุดก็คงเป็น อึนชา ครับ”

   “กรี๊ดดดดดด!! อึนจินๆๆๆ” แฟนคลับตะโกนชื่อเมมเบอร์ TBeX พร้อมกรีดร้องเสียงดัง ศรุตค่อนข้างงงนิดหน่อย แต่เห็นมีนที่นั่งข้างๆตะโกนร่วมกับคนอื่นด้วยจึงพอเข้าใจขึ้นมาบ้างว่าคงเป็นเรื่องในวงการ K-pop ที่เขายังไม่รู้

   “ไหนขยายความหน่อย สนิทกันตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้จักกันมานานหรือยัง อะไรประมาณนี้”

   “ก็รู้จักตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็กฝึกแล้วครับ ตอนเข้าไปแรกๆเขาก็ช่วยสอนภาษาให้ เพราะอายุใกล้กันด้วยเลยสนิทกันที่สุดครับ”   จินเลือกคำถามมาอีก 5 คำถามก่อนจะตัดเข้าช่วงร้องเพลง งานดำเนินไปอีกสักพักจนเข้าสู่ช่วงลัคกี้แฟนที่ทีมงานไม่เคยแจ้งมาก่อนว่าจะมีช่วงนี้   “คุณจินจับฉลากเลือกลัคกี้แฟนเลยค่ะ ลัคกี้แฟนคนแรกจะได้ขึ้นมาเล่นเกม แต่เป็นเกมอะไรนั้นขอเก็บไว้ก่อน” กล่องใส่ฉลากใบใหม่ถูกยื่นให้ไอดอลคนดัง


   คราวนี้จินใช้เวลาในการควานหาฉลากนานกว่ารอบที่จับคำถาม ทำเอาคนทั้งฮอลล์นั่งลุ้นจนตัวเกร็ง

   “ได้มาแล้วนะคะหมายเลขที่นั่งของผู้โชคดีคนแรก ได้แก่หมายเลข....” พิธีกรลากเสียงยาว มีนที่นั่งข้างศรุตประสานมือพูดหมายเลขที่นั่งตัวเองไม่หยุด

   “หมายเลขอะไรดีคะ” เสียงโห่ดังก้องฮอลล์เพราะพิธีกรไม่ยอมประกาศเลขที่นั่งสักที “บอกแค่โซนก่อนดีกว่าเนอะ จะได้ลุ้นๆหน่อย”

   “ผู้โชคดีคนแรกอยู่โซน....” ทีมงานเปิดเพลงประกอบเพิ่มบรรยากาศลุ้นขึ้นไปอีก “โซน BF ค่ะ”
เสียงกรี๊ดดังมาจากโซน BF ในขณะที่โซนอื่นผิดหวังไปตามๆกัน

   “ผู้โชคดีได้แก่ที่นั่ง BF 433 ค่า~~” พิธีกรประกาศพร้อมกับภาพบนจอถ่ายไปที่ผู้โชคดี เจ้าของที่นั่ง BF 433 เป็นเด็กผู้หญิงวัยประมาณมหาลัย เธอกรี๊ดดีใจพร้อมกับตีเพื่อนที่นั่งข้างๆไม่หยุด

   “เชิญขึ้นมาบนเวทีเลยค่า มาเล่นเกมกัน” เด็กสาวลุกขึ้นเดินขึ้นเวทีโดยมีกล้องถ่ายตามหลังไปตลอด

   “เกมแรกคือเกมตกปลานะคะ ทีมงานขออุปกรณ์หน่อยค่ะ” ทีมงานยกอุปกรณ์เกมตกปลาขึ้นมาบนเวที มันเป็นเหมือนกับเกมตกปลาของเล่นเด็ก แต่เป็นชุดที่ใหญ่ขึ้นมานิดหน่อย

   “เกมนี้จะให้เล่นแข่งกับคุณจินนะคะ ถ้าตกปลาได้เยอะกว่าคุณจินก็รับไปเลยอัลบั้มพร้อมลายเซ็นต์ของคุณจินนน!!” คนด้านล่างส่งเสียงกรี๊ดอีกครั้งเมื่อได้ยินของรางวัลที่ผู้โชคดีจะได้รับ

   เพื่อไม่ให้เสียเวลาลินรดาให้สัญญาณเริ่มเกม ในตอนแรกผู้โชคดีได้คะแนนมากกว่าจิน แต่ช่วงท้ายเกมจินสามารถพลิกกลับมานำได้พร้อมกับสัญญาณหมดเวลาพอดี ผู้โชคดีคนแรกจึงพลาดอัลบั้มพร้อมลายเซ็นไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ยังคงเป็นคนน่าอิจฉาเพราะก่อนลงจากเวทีจินลูบหัวปลอบใจไปครั้งหนึ่ง

   ผู้โชคดีคนที่สองก็ยังคงเป็นผู้หญิง อาจจะเป็นเพราะในงานนี้มีแฟนคลับผู้ชายมาค่อนข้างน้อย ทั้ง ๆที่ตามปกติแล้วจินถือว่าเป็นไอดอลชายที่มีแฟนบอยเยอะเป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว   “ผู้โชคดีคนต่อไปจะเป็นผู้โชคดีคนสุดท้าย ก่อนที่เราจะให้คุณจินไปเตรียมตัวเต้นอีกเพลงนะคะ ไหนขอเสียงคนที่อยากขึ้นมาเล่นกับน้องหน่อยยยย” สิ้นเสียงพิธีกรคนทั้งฮอลล์ก็พร้อมใจกันส่งเสียงออกมา
   
   “เชิญคุณจินจับฉลากเลือกผู้โชคดีคนสุดท้ายเลยค่า~~” คราวนี้เสียงเพลงที่ทีมงานเปิดยิ่งเร้าอารมณ์ขึ้นไปอีกขึ้น

   “ผู้โชคดีคนสุดท้ายอยู่ที่โซน AR ค่ะ” ศรุตเผลอยืดตัวตรงเมื่อได้ยินชื่อโซนที่ตัวเองนั่งอยู่
   
   “ผู้โชคดีคนสุดท้ายได้แก่.....” ศรุตกลั้นหายใจ ไม่ต่างจากคนอื่น ๆในโซน

   “AR 32!!!”

   “กรี๊ดดดดด!!! พี่ศรุต!!” มีนหันมาหาศรุตก่อนที่เขาจะรู้ตัวเสียอีกว่าเจ้าของที่นั่งที่พิธีกรหมายถึงคือตัวเอง

   “ว้าววว คราวนี้ได้ผู้โชคดีเป็นแฟนบอยนะคะ สนใจมาเป็นแฟนพิธีกรไหมคะ” ศรุตยิ้มเขินเมื่อโดนพิธีกรแซว แถมตอนนี้กล้องยังถ่ายภาพเขาฉายขึ้นจออีกต่างหาก

   “มีนขึ้นไปแทนพี่ไหม เราเป็นคนกดบัตรให้พี่ ขึ้นไปน่าจะดีกว่านะ” ศรุตหันไปกระซิบกับหญิงสาวข้างตัว เพราะมีนเป็นคนกดบัตรมาให้ เขาจึงอยากให้น้องได้ขึ้นไปเล่นเกมกับศิลปินที่ชอบมากกว่า

   “ไม่เป็นไรค่ะ พี่ขึ้นไปเถอะ เดี๋ยวมีนรอไฮทัชก็พอแล้ว” มีนส่ายหน้าปฏิเสธ ศรุตจึงต้องเป็นคนลุกขึ้นไปเล่นเกม เพราะพิธีกรเอ่ยเร่งให้ขึ้นไปบนเวที

   “ก่อนเริ่มเกมมาคุยกันสักหน่อย ชื่อคุณอะไรคะ” พิธีกรยื่นไมค์มาถามด้วยบทพูดเหมือนกับสองคนก่อนหน้า ศรุตเผลอยืนหลังตรงสวมมาดเวลาทำงานอย่างไม่รู้ตัวเมื่อรู้สึกได้ถึงสายตาคนด้านล่างเวทีที่จ้องมอง

   “องศาครับ” ศรุตบอกชื่อเล่นที่คนรอบตัวไม่ค่อยเรียกกัน

   “คุณองศานะคะ เกมสุดท้ายนี้เป็นเกมง่ายๆค่ะ เราจะมีลูกเต๋าให้ลูกหนึ่ง ให้คุณองศาและคุณจินโยน โดยคุณองศาจะต้องทำตามคำสั่งบนหน้าลูกเต๋าของคุณจิน ส่วนคุณจินก็ต้องทำตามคำสั่งบนหน้าลูกเต๋าที่คุณองศาโยนได้ค่ะ” พิธีกรหนุ่มอธิบายพร้อมกับทีมงานที่ถือลูกเต๋าขนาดใหญ่ขึ้นมาบนเวที

   “คุณองศาสงสัยตรงไหนไหมคะ” ศรุตส่ายหน้า

   “คุณจินมีคำถามไหมคะ” จินส่ายหน้า

   “ถ้าอย่างนั้นให้คุณจินโยนก่อนนะคะ เชิญค่ะ” จินรับลูกเต๋ายักษ์จากทีมงาน พอได้มายืนบนเวทีด้วยกันศรุตถึงได้รู้ว่าศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบตัวเล็กกว่าเขาอยู่ประมาณหนึ่ง

   “หน้าลูกเต๋าของคุณจินออกมาว่าเล่นเกมอุ๋งๆค่ะ” เสียงกรี๊ดจากด้านล่างเวทีดังจนศรุตแทบจะไม่ได้ยินเสียงพิธีกร

   “รู้จักเกมอุ๋งๆกันไหมคะ” พิธีกรหันมาถามศรุตและจิน พวกเขาทั้งคู่ส่ายหัวพร้อมกัน

   “เป็นเกมง่ายๆ ให้คุณจินยื่นมือมาข้างหน้าแบบนี้” พิธีกรแบมือข้างหนึ่งออกมาด้านหน้า “แล้วคุณองศาก็วางคางลงไปบนมือแบบนี้” ลินวางคางบนมือของตัวเอง

   “ไหนลองซ้อมกับลินก่อนๆ” พิธีกรหนุ่มแบมือมาตรงหน้าของศรุต เขามองมือสักพักถึงนึกได้ว่าต้องวางคางของตัวเองลงไป

   “แม่ขา เขาอ่อยหนู!!” พิธีกรหันไปคุยกับแฟนคลับด้านล่างเวทีที่ส่งเสียงหัวเราะรับมุกให้พิธีกรหนุ่ม

   “มาค่ะ พร้อมแล้วเริ่มได้เลย คุณองศาจะได้โยนลูกเต๋าบ้าง”

   ศรุตขยับเข้าไปใกล้จินตามที่พิธีกรบอก มองมือขาวที่ยื่นออกมาอย่างชั่งใจ เมื่อเช้าเขาโกนหนวดมาอย่างดีแล้ว คิดว่าไม่น่าจะมีไรหนวดใด ๆมาระคายมือข้างนี้ แต่สุดท้ายทั้งด้วยตกใจเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับด้านล่าง และความประหม่าที่ไม่มีที่มา ศรุตจึงวางคางลงไปบนมือนิ่มแค่เสี้ยววินาทีแล้วถอยตัวออก   “ตาคุณองศาโยนลูกเต๋าแล้วค่ะ โยนได้เลย” ศรุตรับลูกเต๋าอีกลูกจากทีมงาน โยนออกไปแบบไม่ได้คิดอะไรมาก อันที่จริงสติเขายังไม่กลับมาจากสัมผัสนุ่มๆที่คางเมื่อกี้ด้วยซ้ำ

   “และคำสั่งที่คุณจินต้องทำก็คือ....” พิธีกรหนุ่มยื่นเงียบไปเมื่อได้อ่านข้อความบนลูกเต๋า “แกกกก บ้าเอ๊ย! ฉันเขินแทน” ท่าทางของพิธีกรยิ่งเพิ่มความอยากรู้ของคนด้านล่างเข้าไปอีก

   “คำสั่งคือ‘อ้อน’ค่ะ ให้คุณจินอ้อนคุณองศาจนกว่าจะพูดว่ายอมแล้วค่ะ” ศรุตเผลอสบตาจินทันทีที่พิธีกรอธิบายกติกาจบ


   ...ศรุตรู้สึกเหมือนใช้บุญทั้งชีวิตหมดไปกับการทอยลูกเต๋าครั้งนี้แล้ว   “ผมจะต้องอ้อนยังไงหรอครับ” จินหันไปขอความช่วยเหลือจากพิธีกร ฝั่งพิธีกรส่ายหน้าไม่ยอมช่วยจนจินต้องหันไปถามแฟนคลับ เสียงแฟนคลับแข่งกันพูดวิธีอ้อนที่ตนเองอยากเห็นมาคนละอย่าง สุดท้ายเหมือนจินจะเลือกมาได้หนึ่งวิธีจึงเดินกลับมาจ้องหน้าเขา

   “คือว่า... หมากับแมวชอบอะไรมากกว่ากันครับ” ศรุตงงกับคำถามนิดหน่อยแต่ก็ตอบไปตามจริง

   “แมวครับ”

   “แล้วแมวกับผม... ชอบอะไรมากกว่ากันครับ” คำถามนี้ทำเอาศรุตอึ้งชั่วขณะ จนได้ยินเสียงกระซิบจากพิธีกรว่าให้ตอบแมว เขาจึงตอบไปแบบไม่ได้คิดอะไร

   “เอ่อ... แมวครับ” ตอบไปแล้วถึงเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าควรตอบว่าชอบจินมากกว่า พอจะเอ่ยแก้ตัวว่าล้อเล่นก็ไม่ทันอีกคนที่เร็วกว่า   “เหมี๊ยววววว~~” เสียงร้องเหมียวดังมาจากปากเด็กหนุ่มตรงหน้า พร้อมกับสายตาออดอ้อนที่จ้องมา คนทั้งฮอลล์เงียบไปก่อนเสียงกรี๊ดจะดังกระหึ่มยิ่งกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา


   “...ยอมแล้วครับ” ศรุตยกมือปิดปากรู้สึกมือไม้เก้งก้างไปหมดไม่รู้จะเอาไว้ที่ไหนดี


   เดินลงมาจากเวทีแบบไม่รู้ตัว จนกลับมาถึงที่นั่งตอนไหนก็จำไม่ได้ รู้แค่ว่าเสียงร้องเหมียวพร้อมกับแววตาใสแจ๋วนั่นยังคงวนเวียนอยู่ในหัวไปเกือบอาทิตย์

---------------------------------------------------------ฮืออ มีคนอ่านด้วยย ดีใจจจจ
มาลงต่อแล้วนะคะ แม้ว่าจะยังสอบไม่เสร็จก็ตาม TT
ขอบคุณทุกคอมเมนท์และยอดอ่านเลยค่ะ :mew1:

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2899
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: ชีวิต Fanboy |ตอนที่ 2| 12-03-19
«ตอบ #5 เมื่อ12-03-2019 20:33:56 »

เขินแทน... :o8: :o8: :o8:

ออฟไลน์ Billie

 • "Let come what comes, let go what goes and see what remains. That is what is real"
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3227
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-6
Re: ชีวิต Fanboy |ตอนที่ 2| 12-03-19
«ตอบ #6 เมื่อ12-03-2019 21:35:32 »

อยากอ่านต่อ :-[

 :L2: :pig4:


ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
Re: ชีวิต Fanboy |ตอนที่ 2| 12-03-19
«ตอบ #7 เมื่อ12-03-2019 22:33:50 »

กรี๊ดดดดดดดด ฟหกดเ้่าสวง คือฟินแทนพี่องศาเลยอะะะะะะ ฉากยอมแล้วครับคือแบบ ใจเหลวมาก ฮืออออออออออออ  :z3: คือถ้าเป็นเราที่ไปงานมีตจะไม่อยากดูศลป.เล่นกับแฟนคลับนะ แต่เป็นนิยายนี่โคตรจะฟิน ย้อนแย้งเด้อ 5555555 อยากรู้ว่าจะจบยังไง สุดท้ายจะได้เป็นแค่แฟนบอย หรือบอยเฟร์นด น้อออออ ติดตามนะคะไรท์ สู้ๆๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด